Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 23.07.2018, 23:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 121 Cửa Thời Không mở ra
Editor: Ngoc Luyen

"Sớm hay muộn cũng phải lấy ra, ngươi cần gì phải làm khổ mình như vậy."

"Ta thích, ta thích." Chính là nàng muốn nhìn một chút, người trước mặt này, rốt cuộc có thể độc ác tới mức độ nào!

Không phải chỉ là chết thôi sao? Rốt cuộc mình cũng có thể đợi đến ngày này, không có gì đáng sợ.

Không đợi được ngày hải tử ra đời, được chết cùng một ngày với hài tử. . . . . . Có lẽ cũng không tệ. . . . . .

"Ngươi. . . . . ." Tích Phong siết chặt quả đấm, chậm chạp không có động tĩnh gì.

Không phải hắn không đành lòng tra tấn nàng, mà là. . . . . . Nếu như nội đan màu tím không phải tự mình đẩy ra, dùng lực tác động vào rất dễ làm hỏng.

Mọi thứ đã sẵn sàng, hắn không thể lại mạo hiểm được.

"Đại Vương không xong, Ma Quân đánh tới. . . . . ." Cửa vang lên âm thanh rối loạn, có thị vệ vội vội vàng vàng xông tới bẩm báo.

"Tới bao nhiêu người?" Đôi mắt đỏ ngầu của Tích Phong tối đi, vào giờ phút này, hắn cần tỉnh táo đối mặt. Việc đã đến nước này, quyết không thể đi nhầm một bước.

"Thưa Đại Vương, chỉ có một mình Ma Quân."

"Hả?" Tích Phong dừng lại. Khó trách tốc độ nhanh như vậy, thì ra là một thân một mình tới trước. Được, rất tốt, vậy thì bắt hắn lại, để cho hắn xem một chút, cho dù Lạc Băng hắn bỏ ra bao nhiêu, đều là phí công.

Nhìn dáng vẻ của Lạc Băng, chắc là rất thích Diệp Tuyết đấy.

Vậy thì hãy để cho mình nhìn hai người trình diễn màn sinh ly tử biệt đầy cảm động. . . . . .

"Áp giải nàng đến Thần Đàn, chờ Bổn vương bắt Lạc Băng sau đó tới mở của Thời Không."

"Vâng"

Thân hình lóe lên, Tích Phong đã bay ra ngoài, bay lên bên trên cung điện.

Đối diện, Lạc Băng đang điều khiển xe Cửu Long dùng ánh mắt bén nhọn nhìn hắn: "Tích Phong, mau mau thả Tuyết Nhi, nếu không, ta sẽ san bằng cả ngươi và Yêu Giới."

"A ~!" Tích Phong cười lạnh: "Lạc Băng, lần trước lúc ngươi tới nói lời này, ta cũng sẽ tin tưởng, nhưng giờ phút này, ngươi có khả năng này sao? Mất tám ngàn năm tu vi, bây giờ ngươi chỉ có đạo hạnh hơn hai vạn năm, hơn nữa thân thể vẫn suy yếu như thế, ta tùy tiện phái một thủ hạ ra cũng có thể thu phục ngươi rồi."

"!!!" Lạc Băng cắn răng, rất muốn phản bác lại lời của hắn, nhưng đáng chết là câu nào đối phương nói cũng là đúng sự thật. Lấy pháp lực bây giờ của mình, làm sao có thể đấu thắng Tích Phong hắn. Nhưng cho dù đánh không lại cũng phải đánh, vì Tuyết Nhi, coi như liều cái mạng này thì như thế nào!

Vừa nghe nói Tuyết Nhi mất tích, mình lập tức vận dụng cảm nhận nơi mà nàng đang đứng, bởi vì trên người nàng lưu chuyển chân khí của mình, cho nên rất dễ dàng tìm được. Khi phát hiện nàng đang ở cung điện Yêu Giới, lòng như lửa đốt, không để ý chờ thủ hạ ở cửa tụ họp binh tướng, đã vội vã gọi Cửu Băng Long, một phút cũng không dám dừng lại đuổi tới bên này. . . . . .

Nhưng. . . . . . Mình lại tới chậm một bước, mới vừa rồi khí tức kia biến mất, là hài tử trong bụng Tuyết Nhi. . . . . .

Tức giận tích tụ lại, không khí quanh người bắt đầu kết băng, sau đó dụng lực đẩy về phía Tích Phong. . . . . .

Nhưng hắn tiến công, một chút lực sát thương đến trước mặt Tích Phong cũng cũng không có, hắn chỉ nhẹ nhàng vung lên, băng tuyết đầy trời đã bị hòa tan, biến mất không thấy gì nữa.

Lạc Băng lập tức thu lại dây thừng trên người Cửu Long, thừa dịp Cửu Long điên cuồng xông về phía đối phương, tích tụ tất cả chân khí trên người, ngưng tụ trong lòng bàn tay, biến ra một trận gió tuyết khổng lồ, đánh tới đối phương. . . . . .

Một kích này đã tiêu hao hết tất cả lực khí trên người hắn, uy lực quả thật lớn rất lớn, nhưng do mấy ngày qua chân khí hao tổn quá nhiều, mặc dù có thể đánh lui Tích Phong đi ra ngoài thật xa, nhưng cũng không thể cho hắn một kích trí mạng.

Không trung dấy lên lửa lớn hừng hực, Cửu Long và Lạc Băng có mối quan hệ chặt chẽ, thân thể hắn không dùng được, uy lực của bọn nó cũng sẽ bị giảm rất nhiều, cho nên hỏa cầu tới đây, trong bọn họ không ai thoát khỏi, toàn bộ bị thiêu thành tro bụi.

Sau một khắc, một quả cầu lửa trực tiếp đụng vào ngực của Lạc Băng, khiến hắn rơi từ trên cao xuống trực tiếp ngã vào đất.

"Khụ. . . . . . Khụ khụ. . . . . ." Hắn nằm thẳng trên mặt đất ho khan, ngay cả hơi sức đứng dậy cũng không có. Y phục trên người bị thân thể toát ra nước mà ướt đẫm, màu da biến thành màu xám thẫm. . . . . .

"Như thế nào, cảm giác như thế nào?" Tích Phong từ không trung đi xuống, ngạo nghễ đứng.

"Tích Phong, ngươi ngươi sẽ phải hối hận, ngươi không thể thương tổn Tuyết Nhi, bởi vì nàng là . . . . ." Lạc Băng muốn nói cho hắn biết, Tuyết Nhi là nữ nhân mà hai người bọn hắn đánh nhau một đời ở kiếp trước, hắn muốn giúp hắn (Tích Phong) khôi phục trí nhớ, nhưng đã quá muộn, đối phương căn bản không cho hắn cơ hội này, vung tay lên, điểm huyệt câm của hắn.

Cũng bởi vì như thế, Tích Phong mình đẩy vào sai lầm vĩnh viễn không thể vãn hồi, hối tiếc không kịp!!

"Chết đến nơi rồi vẫn nói nhảm nhiều như thế, để xem bây giờ ngươi nói chuyện như thế nào. Người tới, bắt hắn mang đi Thần Đàn cho ta."

Dao nhi phải quay lại, không biết nàng có giận mình lâu như vậy mới đón nàng về đây hay không?

. . . . . .

Ông trời hình như cũng dự cảm sẽ có chuyện lớn xảy ra, mặt trời biến mất, trên trời che kín mây đen.

Bốn phía nổi lên gió lớn, trên Thần Đàn hình tròn bị thánh hỏa thổi trúng ngã trái ngã phải. . . . . .

Diệp Tuyết bị ném ở phía trên Thần Đàn, tóc đen dài mất đi vẻ sáng bóng của những ngày qua, như cỏ khô bình thường xốc xếch trên mặt đất. Váy ở nửa người dưới đã bị máu nhuộm đỏ, lại thêm bởi vì dính vào bụi bậm, nhìn qua có chút dơ dáy bẩn thỉu. . . . . .

Có lẽ nhìn thấy bóng dáng quen thuộc, nàng chậm rãi ngẩng đầu lên, khi thấy Lạc Băng bị hai thị vệ một trái một phải kéo đến thì trong nháy mắt mở to hai mắt: "Không. . . . . ." Không nên như vậy. . . . . . Nàng không muốn Lạc Băng gặp chuyện không may. . . . . . Không muốn không muốn. . . . . .

"Thế nào, ngươi cũng thích hắn sao? Phản ứng lớn như vậy!" Tích Phong như u linh xuất hiện trước mặt nàng, cười lạnh nói.

"Van cầu ngươi không cần tổn thương hắn, không cần. . . . . ." Diệp Tuyết bò đến bên chân của hắn, nắm lấy chân của hắn khóc lóc cầu xin.

"Có thể, chỉ cần ngươi giao ra nội đan, ta có thể suy nghĩ thả hắn. Nhìn vẻ mặt của ngươi này. . . . . . Phải không nguyện ý không?" Tích Phong tiếng nói vừa dứt, trong tay toát ra một quả cầu lửa, lập tức đánh vào bụng của Lạc Băng.

Nước trên mặt Lạc Băng bốc hơi càng nhanh. . . . . .

"Không cần. . . . . ." Nàng khàn cả giọng kêu ra tiếng: "Ta đồng ý ngươi, đồng ý ngươi. . . . . ." Vô cùng tuyệt vọng, khiến âm thanh của nàng nghe vào đặc biệt bi thống, kinh thiên động địa, quỷ khiếp thần sầu.

"Vậy thì đưa cho ta nhanh lên một chút."

"Không cần. . . . . ." Lạc Băng mấp máy môi nói. Đã trơ mắt nhìn nàng chết một lần, chờ mãi đến ba vạn năm sau mới có thể thấy được nàng, nhưng lại muốn đối mặt vĩnh biệt. Tích Phong muốn lại là nội đan của nàng, hồ đan vừa mất, ba ngày sau nàng sẽ hồn phi phách tán. . . . . .

Đau như vậy, mình làm sao có thể chịu nổi.

"Thật xin lỗi, Lạc Băng. . . . . ." Nàng nhìn hắn một lần cuối cùng, trăm ngàn lần thật xin lỗi, cũng chỉ có thể đến đây chấm dứt.

Một lần nữa ánh mắt trở lại trên người Tích Phong, trên mặt là một nụ cười buồn bã.

Tâm chết như tro tàn, bứt trên người nội đan ra, quẳng ở không trung: "Nếu như còn có kiếp sau, ta tuyệt sẽ không thích ngươi nữa." Nhưng đáng tiếc chính là, mình sẽ không có khiếp sau nữa. . . . . .

". . . . . ." Có cái gì đó trong đầu mãnh liệt sôi trào, Tích Phong che đầu của mình, thật là đau. . . . . .

Lạc Băng chậm rãi nhắm mắt lại, hai giọt Băng Châu trong suốt từ khóe mắt lăn xuống. . . . . .

Nếu như nàng chết rồi, mình tuyệt đối sẽ không sống trên cõi đời này nữa.

Hồ đan màu tím bay đến chính giữa Thần Đàn, sau đó biến thành một trụ ánh sáng, bắn thẳng lên bầu trời. . . . . .

Trong lúc nhất thời trời đất quay cuồng, gào khóc thảm thiết, cát đá bay mù mịt. . . . . .

Trong trời đất đen đến mức đưa tay không thấy được năm ngón, chỉ còn lại cột trụ của Thần Đàn phát ra ánh sáng yếu ớt. . . . . .

"Bùm" một tiếng, cửa Thời Không mở ra, bầu trời phát ra ánh sáng chói mắt, thế giới đột nhiên an tĩnh. Ngay tại lúc đó, cột ánh sáng tím bỗng hóa thành bột màu tím, phiêu tán trên không trung, cho đến khi biến mất không thấy gì nữa. . . . . .

"A. . . . . ." Lạc Băng đột nhiên bò dậy từ dưới đất, bởi vì cực đoan khổ sở để cho ma tính của hắn tăng vọt, ngửa mặt lên trời gào to một tiếng, cả tòa cung điện Yêu Giới sụp xuống. . . . . .

Khóe mắt phải hiện ra ấn ký ma hóa màu tím, chiếm hơn nửa mặt của hắn. Tóc dài màu đen nhảy múa trong gió, vô cùng dữ tợn. Thân thể hiện ra nguyên hình là băng tuyết, óng ánh trong suốt, băng hàn thấu xương.

Chỉ đứng ở nơi đó, không khí xung quanh bắt đầu đông lại, Yêu Binh đứng ở xung quanh Thần Đàn rối rít bị đông lại, chia năm xẻ bảy. . . . . .

Bầu trời Yêu Giới vang lên một tiếng sấm đinh tai nhức óc, ngay sau đó mưa đá với những viên đá cứng như đá bình thường giáng xuống, khiến cho con dân Yêu Giới bị đập chết hàng mảng. . . . . .

Tích Phong muốn lên đi ngăn cản hành động nổi điên của Lạc Băng, nhưng tốc độ của phương quá nhanh, ngay cả vạt áo của Lạc Băng hắn cũng không chạm tới.

"Nhìn con dân của mình chết thì chết, bị thương thì bị thương, rất khổ sở phải hay không?" Lạc Băng cười dữ tợn: "Đây chỉ là chút lòng thành thôi, khổ sở hơn vẫn còn ở phía sau." Nhấc một ngón tay lên, một đạo ánh sáng bắn vào trong đầu Tích Phong. . . . . .

"A. . . . . ." Tích Phong ôm đầu, khổ sở lăn lộn đến trên đất. . . . . .

Trí nhớ của kiếp trước như thủy triều tràn ra, chuyện ở chung với tiểu sư muội mới như ngày hôm qua. . . . . .

"Sư huynh. . . . . ."

"Sư huynh. . . . . ."

"Sư huynh. . . . . ."

Tiếng gọi của Diệp Tuyết, từng tiếng tiến tới gần, từ vui vẻ, đến sợ hãi, rồi đến tuyệt vọng, như đoạt mệnh, khiến cho hắn rơi lệ như suối trào. . . . . .

"Sư huynh, huynh Tuyết Nhi thích nhất phải không?"

"Dạ, sư huynh thích Tuyết Nhi nhất."

"Vậy nếu muội chết đây?"

"Sư huynh sẽ không để cho muội chết."

"Muội nói nếu như, nếu như Tuyết Nhi thật sự sẽ chết, sư huynh còn có thể nhớ Tuyết Nhi sao?"

"Tuyết Nhi. . . . . ."

"Trả lời muội nha, mau trả lời muội."

"Biết, nhất định sẽ. Mặc kệ mấy đời, mặc kệ Tuyết Nhi biến thành hình dáng gì, sư huynh cũng sẽ không quên Tuyết Nhi, Tuyết Nhi vĩnh viễn ở trong lòng sư huynh, là người sư huynh thích nhất!"

Âm thanh linh hoạt, quanh quẩn trong đầu, như ở bên tai. . . . . .

"Không cần. . . . . . Van ngươi. . . . . . Dừng lại. . . . . . Thật là đau. . . . . ."

"Đau không? Là ngươi tự chuốc phiền toái, không trách được ta!"

."Hu Hu, cái người cầm thú này, ngươi buông ta ra. . . . . ."

Hiện ra hình ảnh lúc đầu mình ở địa lao ngược đãi Tuyết Nhi. . . . . .

"Tại sao. . . . . . Tại sao lại như vậy. . . . . ." Tích Phong ôm đầu của mình, hung hăng níu lấy mái tóc dài của mình.

Đau lòng như bị xé ra, sau đó thả ngàn vạn con rắn độc đang gặm cắn . . . . .

Lấy chủy thủ ra, một đao đâm xuống, máu tươi bắn ra, hy vọng có thể phân tán chủ ý của mình trong.

Nhưng vô dụng, cực kỳ đau lòng, khiến cho hắn không cảm thấy chút đau đớn nào. . . . . .

Liên tiếp đâm vài đao, vẫn không có cảm giác gì.

"Ông trời, tại sao người lại đối xử với ta như vậy." Liên tiếp ép người mình yêu đến chết, còn tự tay giết chết con của mình, mà vẫn phải cứu. . . . . . Kẻ thù của mình, còn có cái gì tàn nhẫn hơn điều này?

"Tuyết Nhi. . . . . . Tuyết Nhi của ta. . . . . ." Lý trí khôi phục được một chút, hắn dõi mắt tìm kiếm Tuyết Nhi của mình, nhưng tìm khắp bốn phía, nhưng mà không nhìn thấy bóng dáng của nàng nữa: "Tuyết Nhi. . . . . ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 02.08.2018, 13:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 122: Ba ngày này ta trả nợ
Editor: Ngoc Luyen
"Tuyết Nhi. . . . . ." Trong tiếng hét đầy bi thương và đau đớn, Tích Phong hiện ra nguyên hình, biến thành ngân hồ (Hồ ly trắng).

Trong mắt hiện ra ánh sáng màu đỏ, sắc bén như đao, nâng móng vuốt đang run rẩy lên, làm trời đất thay đổi.

Tung người nhảy lên, ngọn lửa hừng hực cháy trên bốn móng vuốt, giống như sao băng lướt qua trời xanh, biến mất ở nơi giao nhau giữa trời và đất. . . . . .

Cho dù như thế nào, hắn nhất định phải gặp Tuyết Nhi lần cuối!!!

. . . . . .

"Xem ngươi trốn ở đâu!"

Trên bầu trời thành phố của thế kỷ 21, Lôi Điện nhảy ra. Trong mây đen, hai bóng dáng thấp thoáng một trước một sau nhanh chóng bay qua.

"Bích Lạc, hôm nay chính là ngày chết của ngươi, chịu chết đi." Cửu Dao hét lớn một tiếng, trên mặt là nụ cười. Nữ Chiến Thần thì thế nào, mình muốn đánh cho nàng hồn phi phách tán.

"Mã tiểu thư. . . . . ."

"Cẩn thận. . . . . ."

Lôi công Điện Mẫu ở trên cao dùng sấm sét điện giúp nàng cũng vô ích, nhưng Cửu Dao bây giờ đã không phải là Cửu Dao của ngày hôm qua nữa, nàng chỉ còn lại một mạng cuối cùng, mạng này còn lợi hại gấp mười lần so với những mạng trước. Bọn họ vốn là Tiểu Thần, có một chút pháp lực, sấm đánh ra tuyệt đối không gây tổn thương đến nàng, cho nên khi nhìn thấy Bích Lạc sẽ chết dưới đao của nàng, trừ việc lớn tiếng nhắc nhở Bích Lạc cẩn thận, bọn hộ không còn biện pháp khác.

Bản thân Bích Lạc đã có chút chật vật, ngang hông, trên cánh tay đã bị đâm vài nhát. Mắt thấy dao găm đã đến trước mắt, nhưng nàng lại không còn khí lực để đánh trả.

Đúng lúc này, bầu trời rách ra một lổ hổng lớn, ánh sáng hiện ra, đúng là ánh sáng của cửa Thời Không mở ra. . . . . .

"(⊙o⊙). . ."

Cửu Dao sững sờ, nhân lúc vòng xoáy cửa Thời Không mở ra Bích Lạc đã tiến vào đường hầm Thời gian và Không gian.

"Đáng chết!"

Chính mình đã đợi lâu như vậy, ngày ngày mong đợi cánh cửa này mở ra, có thể trở về thời không của mình đoàn tụ với Tích Phong, không nghĩ rằng phải đợi lâu đến mức chín cái mạng đã chết tám cái, vẫn không thấy có động tĩnh gì. Nhưng mà chết tử tế cũng không xong, khó khăn lắm mình mới có thể giết được Bích Lạc này, cửa lại mở ra, có phải đang làm khó dễ nàng hay không!

"Bích Lạc, ngươi có bản lãnh thì đừng chạy. . . . . ."

Tức chết người không đền mạng.

Nhưng mà nếu cửa về nhà đã mở ra, không lý do gì nàng ở lại chỗ này nữa. Một khi Bích Lạc này trở về, có Thất Thải Phượng Hoàng tương trợ, đến lúc đó đừng nói mình muốn giết nàng, không bị nàng đuổi giết là đã phải cám ơn trời đất rồi, phải nhanh chóng trở về tìm Tích Phong từ từ tìm cách giải quyết thì tốt hơn!

. . . . . .

Bích Lạc từ cửa Thời Không đi ra ngoài, chính là ngay phía trên Thần Đàn.

Nhìn thấy khắp nơi đều là thi thể, hơn nữa tất cả xác chết đều trong trạng thái bị đóng băng, trong lòng dâng lên dự cảm xấu.

Người có năng lực đóng băng mọi thứ như vậy, trong trí nhớ chỉ có hai người, Tuyết Nhi và Lạc Băng. Tấm lòng Tuyết Nhi thiện lương, không có khả năng làm ra chuyện tàn nhẫn như vậy, còn lại chỉ có thể là Lạc Băng thôi.

Rốt cuộc cái gì khiến cho Lạc Băng tức giận như vậy? Lai có thể san bằng cả cung điện này!

Trong lúc bất chợt trên trời hiện ra những tia sáng kì lạ, từ phía xa truyền đến tiếng kêu của một loại thần điểu.

Bích Lạc ngẩng đầu, trên mặt lập tức tràn đầy sự kích động, từ từ rời khỏi mặt đất, bay lên không trung. . . . . .

Mấy ông bạn già, đã lâu không gặp!

Băng Phượng hỏa Hoàng vây quanh người nàng, vui sướng bay vòng cao vòng thấp. Ánh sang thất thải trên người, bởi vì vui sướng mà càng chói mắt hơn so với ngày thường. . . . . .

"Hỏng bét. . . . . ." Cửu Dao đứng ở cửa đường hầm Thời gian và Không gian, sau khi nhìn thấy cảnh này, trong lòng âm thầm kêu khổ.

Tốc độ của hai con súc sinh này cũng quá nhanh đi? Nhanh như vậy đã gặp được Bích Lạc, nếu bây giờ mình đi xuống, nhất định sẽ không chiếm được chỗ tốt.

Hơn nữa. . . . . . Hơn nữa. . . . . . Phía dưới này chính là Thần Đàn của Yêu Giới.

Thần Đàn là vị trí trung tâm của Yêu Giới, cung điện vì bao quanh nó mà xây lên, hiện tại từ trên nhìn xuống, cung điện đã bị phá hủy hoàn toàn, cả Yêu Giới đều bị bao phủ trong tuyết trắng mịt mùng, cuối cùng ở đây đã có chuyện gì xảy ra?

Bích Lạc biết Cửu Dao sẽ đến sau mình, hiện tại mình đã có mấy ông bạn già ở bên cạnh, tất nhiên không cần sợ nàng. Nhưng mà nàng cũng không ở lại cửa Thời Không quá lâu, chỉ nghỉ ngơi một chút, rồi điều khiển hỏa Hoàng rời đi.

Hồ ly giảo hoạt như vậy, mình nếu vẫn luôn ở đó, có thể Cửu Dao sẽ không đi ra. Nếu muốn dẫn hồ ly ra ngoài, biện pháp tốt nhất chính là vờ tha để bắt thật. Huống chi, mình còn có chuyện quan trọng hơn phải làm, nàng muốn làm rõ, vừa rồi đã xảy ra việc gì! Còn có. . . . . . Tuyết Nhi đang ở đâu?

. . . . . .

Đợi đến khi xác định Bích Lạc đã đi xa, Cửu Dao mới nhảy xuống mặt đất.

Ngồi xổm trên mặt đất kiểm tra những thứ còn lại trên chiến trường, hy vọng có thể từ trong đó tìm ra được nguyên nhân hậu quả.

Bởi vì quá mức chuyên chú, cho tới khi có người đứng ở sau lưng nàng mới đột nhiên phát hiện: "Ngươi. . . . . ."

"Đã lâu không gặp, Đại Sư Tỷ. . . . . ."

. . . . . .

***

Đô thành một nơi phồn hoa trong nhân gian, trong một phố nhỏ náo nhiệt, một cửa hàng nhỏ được sửa sang coi như không tệ.

Bên trong cửa hàng có một gian phòng nhỏ, trên giường nhỏ trong căn phòng, nằm trên đó là một cô gái mặc y phục trắng, da trắng nõn nà, môi đỏ thắm.

Đôi mắt giật giật, Diệp Tuyết từ từ tỉnh lại, chống thân thể rồi từ từ ngồi dậy từ trên giường, ngay lập tức cửa phòng bị người đẩy ra: "Đã tỉnh rồi à?"

"Lạc Băng? Chúng ta đang ở đâu? Chẳng phải ta đã chết rồi sao?"

"Hư ~" Lạc Băng đã khôi phục nguyên dạng, toàn thân áo trắng, một mái tóc dài đen nhánh. Đưa ngón trỏ đến bên môi, làm động tác "Nhỏ giọng một chút": "Đừng nói chữ kia ra, ta không thích."

"Nhưng. . . . . ." Tích Phong đã nói qua, hồ đan mất, cũng chỉ có thể sống mười hai canh giờ, chẳng lẽ thời gian còn chưa tới? Nhưng tại sao thân thể của mình không cảm thấy một chút khó chịu nào? Chỉ khi chạm vào ngực có hơi đau, có lẽ là bởi vì nhớ tới tên của người đã gây ra kia.

Dĩ nhiên Lạc Băng biết trong lòng nàng đang suy nghĩ gì, đến cạnh giường, cầm tay của nàng: "Chẳng lẽ nàng nghĩ không trả nợ cho ta mà có thể ra đi sao? Nàng còn dư lại 3 ngày, những ngày còn lai này, hãy dùng để trả nợ nhân tình của ta đi."

"Ba ngày?" Mình thiếu nợ nhiều như vậy, thời gian ba ngày làm sao có thể trả hết được?

"Đúng vậy, nhưng mà đã bị nàng ngủ mất nửa ngày, chỉ còn hơn hai ngày một chút xíu. Đứng lên đi, không cho lười biếng nữa, ra ngoài giúp ta một tay."

"Giúp một tay?" Diệp Tuyết lại càng khó hiểu. Với cái thân thể đã bị tàn phá này của nàng, còn có thể giúp gì cho hắn?

Ngoan ngoãn đi tới trước mặt hắn, ngửa mặt lên trời nhìn hắn: "Muốn ta làm gì? A. . . . . ."

Lạc Băng không mở miệng, ngược lại dùng một tay đẩy nàng tới góc, mười ngón tay nắm chặt, để cho lưng nàng dựa sát vào vách tường.

"Lạc Băng, ngươi muốn làm gì?"

"Bắt đầu từ bây giờ, nàng chính là của ta, nàng nợ ta quá nhiều, cho nên thời gian hai ngày này, ta muốn trong lòng nàng chỉ có ta, không cho phép nghĩ đến bất kỳ cái gì khác, không cho đau lòng, không cho khổ sở, chỉ có thể vui vẻ, vui vẻ. Bởi vì ta rất dễ dàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của nàng, ta không muốn ngày sau nghĩ lại sẽ không có ngày nào của nàng, trong trí nhớ chỉ có khổ sở. Đây là nàng thiếu nợ ta, hiểu không?"

"Ừ, ta biết rồi, ta nhất định sẽ cố gắng."

"Ta muốn nhất định phải làm được, không phải nhất định sẽ cố gắng." Lạc Băng bá đạo chỉnh sửa lời của nàng.

"Được, ta nhất định sẽ làm được." Diệp Tuyết nặng nề gật đầu. Hắn nói không sai, mình thiếu hắn rất nhiều, đừng nói hai ngày, cho dù là hai tháng, hai năm, hoặc là hai mươi năm, cũng không có thể trả hết. Hiện tại chỉ còn lại thời gian hai ngày, mình nhất định phải ở bên cạnh hắn vui vẻ vui sống, hắn nói cái gì thì là cái đấy!

Bốn mắt nhìn nhau, hai người đều sa vào ánh mắt của đối phương. . . . . .

Trái tim của Diệp Tuyết nhảy "Bang bang", nhìn đôi mắt dịu dàng như nước của hắn, nàng có chút sợ hãi, sợ hắn hiện tại nhất thời vui mừng mà muốn mình. . . . . .

Thân thể Lạc Băng vô cùng lạnh, đối với một số nữ nhân sẽ không có phản ứng, chỉ khi gặp được nữ nhân mình thích, khí lạnh trong thân thể sẽ thu lại, nhiệt độ lên cao, đạt tới nhiệt độ của người bình thường, cũng chính là nhiệt độ lúc này của hắn.

Nhưng lý trí nói cho hắn biết, mình tuyệt không thể làm như vậy.

Nàng mới mất đứa bé, mặc dù mình đã truyền cho nàng một lượng lớn nội lực, trong vòng ba ngày này thân thể hoàn toàn khỏe mạnh giống như lúc mới bắt đầu vậy, nhưng mà thương tổn trong lòng nàng, thì không ngoại lực nào có thể chữa khỏi được.

Cố gắng áp chế kích động của mình, buông một tay của nàng ra, chỉ nắm tay phải của nàng đi ra cửa phòng đi: "Trước dẫn nàng đi xem cửa hàng của chúng ta."

"Cửa hàng?"

"Đúng vậy, nhìn xem." Hai người đã đi ra phía ngoài cửa hàng, Lạc Băng chỉ vào một bàn mứt quả nói: "Bắt đầu từ bây giờ, ta là ông chủ của tiệm này, mà nàng chính là bà chủ. Chúng ta sẽ trải qua một cuộc sống bình thường, hưởng thụ cảm giác không buồn không lo lúc này."

"Bán mứt quả?"

"Đúng vậy! Thế nào, nàng không muốn sao?" Lạc Băng nói xong đã đẩy cửa cửa hàng ra, bên ngoài ngựa xe như nước, rất náo nhiệt. Tiếng giao của người bán hàng rong, mọi người cười nói, liên tiếp, bên tai không dứt: "Nơi này chính là phố nhỏ náo nhiệt nhất trong Đô thành phồn hoa của nhân gian, mà ta, vừa hay lại chọn một cửa hàng trên con đường tốt nhất này. Nhưng cũng tốn của ta không ít vàng, nàng dám nói không muốn sao?"

"Đồng ý, vô cùng đồng ý, đã lúc nào t nói không muốn." Thật ra thì mình luôn luôn hi vọng sẽ có một cửa hàng của chính mình, bán một ít đồ, yên lặng hưởng thụ cuộc sống.

Hôm nay, cuộc sống giống như mình mong muốn.

"Nếu nàng đã đồng ý, vậy còn mau không làm việc." Lạc Băng vung lên tay áo, chỉ chỉ giá mứt quả bên cạnh: "Những thứ kia ta đã làm xong, nàng có thể cầm đi bán. Chúng ta so xem, rốt cuộc là tốc độ làm mứt quả của ta nhanh, hay là tốc độ bán mứt quả của nàng nhanh."

"Được, ai sợ ai." Diệp Tuyết vui vẻ đồng ý. Mứt quả đẹp như vậy, chỉ nhìn thôi cũng kiến người ta thèm chảy nước miếng rồi, vừa mang ra ngoài, bảo đảm không còn mà mua: "Ta rất chờ mong dáng vẻ ngươi mệt mỏi đến ngã xuống."

"Nàng nên lo lắng cho mình trước đi, ta đã bỏ tất cả tiền bạc của mình để làm vốn, hiện tại trên người không còn đồng nào, nếu không bán được, buổi tối chúng ta sẽ phải đói bụng."

"Hừ hừ, chờ xem!"

. . . . . .

Nơi này là dưới chân Hoàng Thành, nhân gian đã có cuộc sống yên ổn nhiều năm, khắp nơi đều được mùa, cho nên mọi người cơm no áo ấm, vàng bạc nhàn rỗi trong tay cũng nhiều. Trong tay có tiền, tiền tiêu vặt của tiểu hài tử cũng tăng lên nhiều, vì vậy không tới nửa ngày, Diệp Tuyết đã cảm nhận được mùi vị bị chuột rút vì đếm tiền.

"Lão bản, ta nói động tác của ngươi nhanh nhẹn lên một chút, khách hàng đã xếp hàng chờ lâu lắm rồi." Bởi vì hàng đã bán hết, Diệp Tuyết rảnh một tay chống nạnh, một tay làm cây quạt quạt, lớn tiếng khiêu khích vào bên trong.

"Tới rồi." Lạc Băng quát một tiếng, mang hai giỏ mứt quả lớn đặt trên quầy, số lượng ước chừng gấp ba lần trước kia. Thấy nàng thở phì phò cau mày, hắn cười đến hài lòng: "Lần này ta làm nhiều một chút, cho nên hơi chậm một chút, bà chủ, nàng từ từ bán mứt quả đi, những thứ này, đủ đến khi ta ăn cơm xong rồi quay lại làm tiếp."

"Ngươi ngươi ngươi. . . . . ." Diệp Tuyết chỉ vào hắn, một tay kéo hắn vào trong góc: "Nói, có phải ngươi trả thù ta hay không? Chúng ta không thể dùng pháp thuật."

"Chú ý đến hình ảnh." Lạc Băng lấy tay nàng ra, mỉm cười nói: "Lấy tốc độ của nàng, ta cần phải lãng phí pháp lực sao?"

"Ngươi. . . . . . Xem thường ta!"

"Đây là sự thật đã phơi bày trước mắt."

"Ngươi ngươi ngươi. . . . . . Chờ đó cho ta."

"Yên tâm, chờ ta ăn no, ta sẽ thong thả chờ nàng." Lạc Băng nói xong, phất tay một cái về phía nàng, nghênh ngang tiêu sái mà ra khỏi cửa hàng: "Bà chủ, nàng dừng nóng vội, ta sẽ mang thức ăn thừa về cho nàng."

"Cút!"

"Bà chủ, quay lại nhanh một chút, ta muốn mua ba chuỗi."

"Ta muốn mua hai chuỗi."

"Tới rồi tới rồi, thật xin lỗi, để cho các vị phải đợi lâu."

"Bà chủ, hai người các ngươi dáng dấp thật là xinh đẹp, giống như thần tiên trên trời vậy."

"Ha ha, ngươi nói đùa." Diệp Tuyết tiến vào vòng đại chiến thu tiền lần thứ hai. . . . . .

. . . . . .

Có lẽ là thời gian cơm trưa, tất cả mọi người đi về nhà ăn cơm, chỉ bán ra một sọt, trong tiệm cũng không có người.

Nàng đang nhàm chán nhìn những mứt quả kia, tay không tự chủ được mà sờ lên bụng của mình.

Tất cả giống như đang mơ vậy, ngày hôm qua, nơi này còn có một tiểu sinh mệnh, nhưng là bây giờ. . . . . . Cảm giác gì cũng không có, ngay cả đau cũng không cảm thấy chút nào.

"Keng keng keng, ăn cơm..., bà chủ." Lạc Băng chưa thấy người đã thấy tiếng.

Diệp Tuyết vội vàng thu hồi thương cảm trong mắt, mình đã hứa, tuyệt đối không thể để cho hắn nhìn thấy ưu thương của bản thân. Nhếch lên mũi ngửi một cái, hiện ra mặt mong đợi: "Thứ gì vậy, thơm quá đi. . . . . ."

"Nàng đoán thử coi, đoán trúng ta cho nàng ăn."

"Không cần không muốn, muốn ăn ngay lúc này." Diệp Tuyết mặc kệ, đưa tay giành lấy.

Rõ rang Lạc Băng không có bảo vệ, lập tức bị nàng đoạt đi: "Này, thế nào lại có một bà chủ dã man như vậy, còn biết lý lẽ hay không hả."

"Ta không nói đạo lý, ngươi làm gì ta." Diệp Tuyết ngẩng cằm lên, hai tay mở bọc đồ ra, "Oa, thì ra là gà ăn mày, không trách được thơm như vậy rồi." Trong mắt hiện ra vẻ tham lam, không nhịn được mà nuốt nước miếng.

"Quả nhiên là tiểu hồ li, thấy thịt gà là chảy nước miếng." Lạc Băng ở bên cạnh hừ lạnh nói qua.

"Ai cần ngươi lo!" Nàng cầm một cái đùi gà, ăn rất hưởng thụ: "Vốn còn muốn hỏi ngươi một chút có muốn ăn hay không, bây giờ nhìn vậy chắc là không cần. Ngươi là băng, uống nước là tốt nhất, ăn thịt cái gì, nhất định chính là phí của trời."

"Nói như vậy, phải khiến cho nàng thất vọng rồi. . . . . ." Đột nhiên Lạc Băng chạy tới trước mặt nàng, xé một cái đùi khác của con gà, bằng tốc độ nhanh nhất đưa vào trong miệng mình. . . . . .

"Ngươi. . . . . ."

"Ha ha, ăn ngon thật. Mới vừa rồi đã ăn rồi hai con rồi, nhưng tại sao lại cảm thấy còn này của nàng ăn ngon nhất?"

"Lạc Băng, cái tên xấu xa này!" Đã ăn hai con rồi, lại còn tới giành ăn với mình, rõ ràng là muốn gây khó dễ cho mình chứ gì.

"Đàn ông mà không hư thì phụ nữ không yêu."

"Ngươi đi chết. . . . . ." Ném xương gà đã ăn trong tay ra, trực tiếp rơi vào trong cổ áo của hắn. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 08.08.2018, 14:48
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 123 Ta vẫn luôn thích ngươi
Editor: Ngoc Luyen

Nhìn mặt hắn đen lại, Diệp Tuyết biết sai rồi, vội vàng đi lên nhận lỗi, đưa tay vào cổ áo hắn không hề ngần ngại trước đàm đông, nhưng mà trên mặt lại nghẹn cười: "Thật xin lỗi thật xin lỗi, ta lấy ra giúp ngươi. . . . . ."

Nhưng vừa mới đưa tay vào, Lạc Băng lập tức giữ chặt cánh tay của nàng, có chút bối rối hất tay ra nàng, trốn sang bên cạnh: "Không. . . . . . Không cần, ta tự mình lấy."

"Lạc Băng, ngươi làm sao vậy?" Diệp Tuyết không hiểu nhìn hắn. Phản ứng của hắn. . . . . . Có phải hơi bị ngốc hay không?

"Tại sao nàng lại nói như vậy!" Lạc Băng cũng ý thức được phản ứng của mình quá mức kịch liệt, vội vàng buông lỏng y phục trên người một chút, giũ xương gà từ trên người xuống, trên mặt hiện lên vẻ chán ghét: "Tay của nàng vừa cầm thịt gà, hiện tại bóng nhẫy dầu mỡ sao có thể trực tiếp chạm vào y phục của ta, nàng thử chạm vào tim của mình xem."

"A ~!" Diệp Tuyết cười nhạt, hóa ra người này thích sạch sẽ như vậy. Ngại tay của mình không sạch, tốt, ngươi càng chán ghét, ta càng phải bôi lên người ngươi, còn muốn nhét toàn bộ con gà vào người ngươi. Xoay người, tiện tay nắm trong tay phần thịt gà còn thừa, sau đó hô to xông tới hắn: "Ta cảm thấy y phục của ngươi quá mức sạch sẽ, cho ngươi thêm chút dầu mỡ thì như thế nào? Đứng lại. . . . . . Đừng chạy. . . . . ."

"Đừng tới đây. . . . . . A. . . . . . Quần áo của ta. . . . . ."

. . . . . .

Giằng co nửa ngày, rốt cuộc trong cửa hàng cũng an tĩnh lại.

Diệp Tuyết bắt chéo hai chân ngồi trên ghế, nhét mứt quả vào trong miệng, ăn chẹp chẹp.

Lạc Băng mang ghế ngồi dựa vào góc tường, trên mặt là vẻ u oán, thỉnh thoảng ngửi y phục của mình một chút, sau đó hiện ra một vẻ mặt chán ghét: "Tất cả đều là mùi thịt gà, nàng đền y phục của ta."

"Có thể, ngươi cởi ra, ta giúp ngươi nhúng vào trong hũ đường một chút, sẽ không còn mùi thịt gà nữa."

". . . . . ." Lạc Băng trừng nàng, không nói được câu gì nữa.

Vừa đúng lúc có người đến mua mứt quả, hắn nhân cơ hội đứng dậy, đi về phía sau.

"Ngươi đi làm cái gì?"

"Vào nhà xí, nàng muốn đi cùng sao?" Giọng điệu của hắn rất không tốt.

"Thôi đi, người lười nhiều chất thải, nhanh nhẹn một chút cho ta, mứt quả không nhiều."

"Biết." Hắn đáp một tiếng, mở cửa đi ra hậu viện, sau đó nặng nề đóng cửa lại, đi vào hậu viện.

Diệp Tuyết nhịn không được mà lộ ra một nụ cười bất đắc dĩ, cho tới bây giờ cũng không biết, đường đường Ma Quân cư nhiên lại có một ngày có tính trẻ con như vậy!

Một ngày. . . . . .

Thời gian trôi thật nhanh, mặt trời đã ngã về tây, đã sắp hết một ngày. . . . . .

Lúc Lạc Băng đi tới viện, một tay đặt trên một cây đại thụ, trong miệng thở hổn hển, mồ hôi trên trán rơi xuống.

"Ma Quân." Một ánh sáng thoáng qua, Sáu Mắt xuất hiện ở bên cạnh. Tiến lên đỡ lấy hắn, nói cho hắn một chai nước tỏa ra khí lạnh: "Cho."

Lạc Băng đưa tay mà tiếp nhận, từ từ uống vào.

Lại nghỉ ngơi một lúc, mồ hôi trên trán mới dừng lại, không có nữa xuất hiện nữa.

"Ma Quân. . . . . ."

"Ta không sao." Lạc Băng khoát khoát tay, nhắm mắt lại vận khí điều tức: "Việc ta giao phó cho ngươi như thế nào rồi?"

"Xin Ma Quân yên tâm, có thần ở đây, nhất định sẽ bảo vệ tốt bên ngoài lá chắn, sẽ không để cho bất luận kẻ nào phát hiện được khí tức của người và Tuyết Nhi cô nương."

Ngày cứ như vậy qua đi."Vậy thì tốt."

Ngẩng đầu nhìn bầu trời chậm rãi xuất hiện ráng đỏ, mười hai canh giờ đã qua, bây giờ thực sự chỉ còn lại hai ngày.

Thời gian cuối cùng còn lại này, mình không cho bất luận kẻ nào tới phá hoại hạnh phúc chỉ thuộc về mình và Tuyết Nhi.

"Ngươi cũng phải cẩn thận, chú ý an toàn." Ra ngoài quá lâu, Tuyết Nhi sẽ lo lắng.

"Ma Quân. . . . . ."

"Hả?"

"Nếu không người trở về với thuộc hạ đi, không cần hành hạ bản thân mình như vậy?"

"Lui ra đi."

"Ma Quân"

"Ngươi sẽ không hiểu, lui ra đi." Lạc Băng nói xong, điều chỉnh tốt tâm trạng của mình lần nữa mới kéo cửa ra quay lại cửa hàng. Yêu một người, có thể làm bất cứ chuyện gì cho nàng, cho dù đau, khổ, cũng là hạnh phúc!

"Cuối cùng ngươi cũng đã trở lại, ta cứ cho là ngươi ngã vào nhà xí rồi, đang muốn tới nhìn một chút, muốn dùng chậu nước nào đó, dội cho ngươi trực tiếp trôi đi." Diệp Tuyết cười đùa nói.

"Đều nói độc nhất là lòng dạ đàn bà, quả thật không sai chút nào."

"Bây giờ ngươi mới biết à!" Ném cái sọt đã bán trống không tới bên chân hắn: "Lão bản, còn không mau đi, đã sắp bán hết hàng rồi."

"Tuân lệnh, bà chủ của ta."

. . . . . .

Mới vừa lên đèn, đã bán sạch tất cả mọi thứ.

Diệp Tuyết tựa vào quầy hàng chảy nước miếng đếm bạc: "Một hai, hai lượng, ba lượng. . . . . . Một trăm lượng. . . . . . một trăm sáu mươi tám lượng, oa, chúng ta kiếm được một trăm sáu mươi tám lượng bạc, thật nhiều tiền a!"

"Nếu kiếm nhiều tiền như vậy, vậy buổi tối phải khao một phen chứ nhỉ?"

"Đương nhiên là phải ra ngoài chơi thoải mái rồi, đóng cửa, ra ngoài đi dạo chợ đêm." Diệp Tuyết vung cánh tay cao giọng nói.

Lạc Băng vội vàng đưa tay kéo nữ nhân đang hưng trí bừng bừng về: "Nhưng chúng ta còn chưa ăn cơm?"

"Ăn cái gì cơm, có bạc còn sợ không có đồ ăn sao? Để ta dẫn ngươi đi hap¬py một phen."

"Happy?" Lạc Băng bày tỏ nghe không hiểu. Đây là ngôn ngữ của Yêu Giới sao?

"Ha ha. . . . . ." Một nữ nhân vừa vội vàng vừa lúng túng cười cười. Thật xin lỗi, nhất thời vui mừng, mang cả Anh văn ra: "Ý của ta là dẫn ngươi đi ra ngoài vui chơi thoải mái."

"A." Lạc Băng đáp một tiếng, ngoan ngoãn khóa cửa tiệm, theo nàng đi ra ngoài: "Tuyết Nhi hình như nàng đối với cuộc sống ở nhân gian rất quen thuộc?"

"Dĩ nhiên." Không phải là nói nhảm sao. Nhân gian, tương đương với thời kỳ cổ đại ở thế kỷ 21..., nơi nào chơi vui, chỗ nào chơi không tốt, đối với một cô nương từ hiện đại bị sét bổ tới mà nói, vẫn không có khó khăn: "Đi theo bản cô nương, chính là không sai."

"Tốt." Lạc Băng cũng không hoài nghi tại sao nàng lại có tự tin lớn đến vậy, cầm tay của nàng, đi sóng vai với nàng.

Có một số việc, có biết hay không cũng không sao cả, bởi vì. . . . . . Thời gian thật sự không còn nhiều lắm. . . . . .

. . . . . .

"Khách quan, mời vào bên trong. . . . . ."

"Công tử, cô nương ở nơi này của chúng ta xinh đẹp nhất trong kinh thành, mời vào. . . . . ."

. . . . . .

Quả nhiên Kinh Thành là địa phương náo nhiệt nhất, mới ra khỏi cửa mấy bước đã thấy ngay một thanh lâu, cô nương ăn mặc hở hang đứng ở trên lầu và trước cửa vẫy khách người.

Lạc Băng và Diệp Tuyết đi qua, tránh không kịp, Lạc Băng đã bị hai cô nương vừa nhìn qua là thấy lẳng lơ kéo tới: "Công tử, đến nha ~"

"Buông ta ra."

"Công tử, nếu đã đến cửa, vậy đi vào vui chơi một chút nha, ở nơi này của chúng ta cô nương dạng gì cũng có, đi vào đi. . . . . ."

"Buông ra, nếu không buông tay ta sẽ không khách khí." Lạc Băng bị hai nữ nhân ở hai bên trái phải kéo nghiêng ngả, nhưng không cách nào thoát thân, vô cùng ảo não.

"Công tử. . . . . ."

"Buông hắn ra cho ta." Hắn không có biện pháp thoát thân, Diệp Tuyết đứng ở bên cạnh bị lạnh nhạt nổi cáu. Một tay chống nạnh, một ngón tay chỉ vào hai nữ nhân kia: "Nghe được không, buông hắn ra." Rõ ràng không phải hồ ly, giả mạo Yêu Tinh cái gì! Chết không biết xấu hổ, trước mặt mọi người kéo nam nhân còn chưa tính, cư nhiên bây giờ còn cướp, không thấy hắn là hoa đã có chủ sao?!

"Ơ, đây là. . . . . ."

Đối phương dường như còn không phục, nhưng mà còn lôi kéo không buông tay.

Nhưng không ngờ Diệp Tuyết tiến lên hai bước, quăng cho một người một cái bạt tai kêu "Bôm Bốp": "Bị coi thường!" Rượu mời không uống lại uống rượu phạt, muốn ép mình động thủ! Dù sao mình cũng muốn chết, mình không việc gì phải che đậy nữa, hiện tại, có cừu báo cừu, có oán báo oán!

"Ngươi dám đánh chúng ta?"

"Chính là đánh chết mấy con hồ ly tinh các ngươi."

"Ngươi cũng biết nơi này là nơi nào?"

"Diêm vương điện cũng không liên quan tới ta." Diệp Tuyết lớn tiếng nói. Dù sao sau khi mình chết, cũng không phải chỗ đó. Bởi vì mình sẽ tan thành mây khói, từ đó biến mất trên đời này. . . . . .

"Ngươi. . . . . . Ngươi. . . . . . Nơi này chính là nơi có biển hiệu được hoàng thượng đề bút, đương kim nương nương, là con gái nuôi của Vương ma ma." Một nữ nhân trong đó hả hê nói xong, thật là trùng hợp, nơi xa có một đội binh lính tuần tra đi ngang qua, nữ nhân kia đã lớn tiếng kêu lên: "Có ai không, người tới. . . . . ." Hoàng thượng có lệnh, ai dám gây chuyện ở chỗ này, đều bị nhốt vào Thiên Lao. Cho nên bọn họ mới dám trắng trợn ở trên con đường này kiếm khách, thuận tiện kéo người.

Kiếm khách và kéo người có gì khác nhau?

Nếu nói kiếm khách, chính là đi vào bên trong tiêu phí, là tới nơi này tìm cô nương tìm vui. Mà kéo người, thường thường là kéo mấy công tử tuấn tú trẻ tuổi, kéo vào bên trong cho mấy cô nương vui đùa một chút.

Chỉ là kết quả cuối cùng đều là giống nhau, giống nhau cuối cùng đều là lên giường!

Diệp Tuyết vừa nhìn, lần này không được rồi. Vội vàng kéo tay Lạc Băng, đẩy đám người đang xem náo nhiệt ra chạy thục mạng. . . . . .

Hai người đã thỏa thuận, không thể dùng pháp lực, hơn nữa. . . . . . Hình như mình muốn dùng cũng không dùng được, bởi vì lúc ban ngày đã len lén thử một chút, hình như chân khí trong cơ thể đã thể không ngưng tụ được nữa.

Không biết chạy bao nhiêu con phố, hai người vừa chạy trốn vừa thở hổn hển, rốt cuộc mới dừng lại.

"Dừng. . . . . . Dừng. . . . . . Sẽ không có đuổi tới chứ?"

"Không có. . . . . . Không có." Lạc Băng đưa tay sờ sờ trán, cũng may, chỉ là hơi ướt. Thân thể rách nát này, mới chạy có mấy bước đã không chịu nổi rồi.

"Vậy. . . . . . Vậy thì tốt." Diệp Tuyết tay chống nạnh, tựa vào tường. Vừa ngẩng đầu, lại thấy đối phương nhìn mình không chớp, vội vàng cúi đầu kiểm tra chính mình một lần nữa, xác định không có gì không bình thường rồi mới nói: "Nhìn cái gì vậy, không phải bị mấy nữ nhân kia dọa sợ choáng váng chứ?" Suy nghĩ một chút cũng phải, nữ nhân ở Ma giới nào có gan dám bất kính với hắn! Giống như kiểu nữ nhân như lang như hổ vừa rồi, chắc là lần đầu tiên hắn nhìn thấy.

"Không phải." Lạc Băng lắc đầu một cái.

"Vậy là cái gì? Mệt mỏi sao? Thường ngày đều là ngự phong ngự kiếm? Chạy mấy bước đã chịu không nổi?"

"Đột nhiên phát hiện, nàng đối với ta thật tốt."

"Ngạch?"

"Vừa mới rồi nhìn thấy ta vì ngươi, mà hung hăng dạy dỗ hai nữ nhân kia, cảm giác thật tốt." Loại cảm giác được người ta bảo vệ, nhất là được nữ nhân mình yêu mến coi trọng cảm giác thật tốt: "Ngươi cũng thích ta phải không?"

". . . . . ." Nghỉ ngơi một lát, ngược lại nhịp tim của Diệp Tuyết còn đập nhanh hơn. Ngây người hồi lâu, cả ho khan hai tiếng coi như không sao nói: "Đừng nói mấy lời kích thích ta."

". . . . . ." Người nào đó lập tức lộ ra ánh mắt bi thương, u oán nhìn nàng.

Nàng lại bật cười: "Ta vẫn luôn thích ngươi, ngươi mới biết à?"

"Thật? Ta không có nghe rõ, nàng lặp lại lần nữa."

"Lời hay không nói hai lần."

"Không cần, lặp lại lần nữa, chỉ nói một lần thôi."

"Không nói. . . . . ."

"Nói đi mà. . . . . ."

"Không nói. . . . . ."

. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bảo nam, chauh2o, Huỳnh thị ánh Hoa, Meocon004 và 224 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.