Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 

Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân [Hoàn]

 
Có bài mới 26.07.2018, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1852
Được thanks: 4755 lần
Điểm: 8.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn - Đồng nhân] Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 22
Chương 67: Hai bên đánh nhau vì ghen tức
Editor: Vivi

     Hứa Ngự Tiên dắt hắn về nhà trúc, giống như nhặt được một đứa nhỏ, sợ đi được nửa đường, tên này chạy mất hút.

     Hai người vào phòng, đùa giỡn nhau ở trên giường,  vừa đóng cửa phòng, Bạch Tố Ly rúc vào hai bầu ngực sữa nàng, thì thầm muốn uống sữa.

     Hứa Ngự Tiên bực mình, hỏi hắn: "Không phải chàng vừa uống hay sao?"

     "Không uống no, miệng khát lắm..."

     Khóe miệng Hứa Ngự Tiên giật giật, chỉ vào cửa chính nói: "Khát nước thì ra ngoài cửa, có nước giếng!"

     Mắt Bạch Tố Ly chớp chớp: "Nhưng ta nhớ là ngươi bón cho  ta mà."

     Trong nháy mắt, trái tim Hứa Ngự Tiên mềm nhũn, dựa vào ở đầu giường, cởi áo, nâng hai bầu ngực sữa tới bên miệng hắn.

     Bạch Tố Ly đẩy Hứa Ngự Tiên ngã xuống giường, nhếch miệng mút chặt đỉnh nhọn, đôi mắt ngây thơ như nước, hành động lại quyến rũ tà mị mê người, khiến Hứa Ngự Tiên nhìn mà tim đập thình thịch.

     Vốn tưởng rằng sau đó sẽ xảy ra những chuyện xấu hổ, kết quả, sau khi  Bạch Tố Ly uống no sữa, hắn gối lên bầu ngực mềm mại của nàng, nhắm mắt ngủ.

     Tên này khiến dục vọng của nàng bùng lên, thế mà lại ngủ mất rồi...

     Hứa Ngự Tiên chọc nhẹ hai má của hắn, ra vẻ không thể tránh được công kích của nàng. Nếu trí nhớ của tướng công không khôi phục được, chẳng phải bắt nàng mang theo hai đứa nhỏ hay sao.

     Nói đến đứa nhỏ  nàng liền nhớ tới Tiểu Bạch, là lúc nên đón bé về nhà rồi.

     Hôm sau Hứa Ngự Tiên đi tới tiên Dao Trì, không dám mang  Bạch Tố Ly đi cùng, nếu Tây Vương Mẫu nhìn thấy bộ dạng lúc này của hắn, sẽ chọc thêm không ít phiền toái.

     Hứa Ngự Tiên dặn đi dặn lại, dặn Bạch Tố Ly đợi nàng ở trong nhà trúc. Trước khi đi, hắn kéo tay áo của nàng, nhếch đôi môi mỏng hồng nhạt, tỏ vẻ  không muốn xa rời.

     "Ngoan ngoãn ở nhà không được chạy loạn, ta sẽ nhanh chóng trở về." Hứa Ngự Tiên vuốt những sợi tóc rủ xuống nơi thái dương, hôn một cái ở trên môi hắn, nội tâm sắt đá rời đi.

     Một tay Bạch Tố Ly xiết chặt cây trúc xanh, một tay sờ nhẹ lên cánh môi ấm áp, che dấu đôi mắt đen như mực nhìn theo bóng dáng xa dần của nàng.

     Hứa Ngự Tiên ngồi trên đám mây hướng bay về phía nam, lúc này một trận cuồng phong thổi tới đám mây mỏng, khiến nàng lung lay người, suýt chút nữa ngã xuống. Đúng lúc này, từ phía sau,  một cánh tay vươn lqd ôm eo nhỏ, ôm nàng,  vững vàng hạ xuống nơi mặt đất bằng phẳng.

     Hứa Ngự Tiên nghiêng đầu thấy bóng dáng cao lớn,  ngạc nhiên hỏi: "Sao lại là ngươi?"

     "Là ta, rất bất ngờ sao?" Thác Bạt Tự cười thản nhiên, cánh tay mập mờ khoác lên eo nàng.

     Ngoại trừ việc  tìm hắn luận võ, đối với Thác Bạt Tự,  bản thân nàng cũng không có hảo cảm với hắn, cảnh giác giơ tay đẩy  hắn: "Ngươi tới làm gì?"

     "Tìm nàng ôn chút chuyện cũ." Thác Bạt Tự tỏ vẻ vô tội buông tay, mắt phượng híp lại liếc xéo nàng, "Nghe nói phu quân của nàng biến thành ngốc tử rồi."

     Suýt chút nữa, Hứa Ngự Tiên bị chết nghẹn vì nước bọt của bản thân, sao tên này lại biết được, có phải do tên Tinh tôn miệng rộng nói ở khắp nơi?

     "Đã như vầy, nàng bỏ phu quân của nàng đi." Lời Thác Bạt Tự không chừa đường sống, giống như ném cho nàng một đạo thánh chỉ, làm tốt chuyện này chính là một vinh hạnh đặc biệt.

     Mắt hạnh của Hứa Ngự Tiên trợn to: "Bằng cái gì?"

     "Bằng việc ta tốt hơn so với trượng phu của nàng, yên tâm, ta sẽ không ghét bỏ nàng vì đã sinh đứa nhỏ."

     Hứa Ngự Tiên khiếp sợ ho khan một tiếng, không ngờ hắn sẽ nói ra những lời nói kinh người bằng giọng điệu như vậy, chờ tới khi chỉnh lại lqd cảm xúc, nàng nghiêm chỉnh đánh giá hắn: "Vậy để cho ta nhìn kỹ một chút, ngươi có chỗ nào so được với tướng công của ta."

     Thác Bạt Tự đứng thẳng người, để cho nàng được quan sát tỉ mỉ.

      Hứa Ngự Tiên vuốt cằm nói: "Luận bên ngoài, tuy dáng dấp của ngươi rất tốt, nhưng vẫn thua xa tướng công ta."

     Lông mày Thác Bạt Tự nhíu lại thật  chặt: "Nam nhân bằng hay không không phải dựa vào vẻ bề ngoài, phải dùng năng lực hiểu không?"

     "Vậy ngươi tu thành chính quả, mất bao lâu?"

     Thác Bạt Tự nghiêm túc nghĩ lại: "Trước Đại Hoang, ta từng là phàm nhân, uổng phí 5000 năm mới tu luyện thành tiên, ở Tiên giới có rất ít người có tư chất như vậy."

     "Lúc trước, tướng công ta chỉ tốn 2000 năm, luận về tư chất,  ngươi vẫn kém một con đường dài."

     Thác Bạt Tự vội la lên: "Cũng không phải chỉ so sánh như vậy so, hôm nay tu vi của hắn sao có thể vượt qua ta?"

     Hứa Ngự Tiên rung đùi đắc ý nói: "Theo tư chất của ngươi mà tính ra, sớm muộn cũng có một ngày,  tướng công của ta sẽ vượt xa ngươi."

     "Vậy bây giờ so sánh với ta, hắn có thể thắng được ta hay sao?" Thác Bạt Tự tức giận công tâm, túm tay Hứa Ngự Tiên, muốn trói nàng lại đem về Tiên phủ.

     Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một cái đuôi trắng dài như cỏ lau vung một cái, hất Thác Bạt Tự ngã xuống đất.

     "Tướng công là ai? Ngươi rất thích hắn?" Bạch Tố Ly vung đuôi rắn đá văng  Thác Bạt Tự, phồng má nhìn chằm chằm Hứa Ngự Tiên.

     Khoan đã tướng công của nàng không phải là hắn hay sao?

     Hứa Ngự Tiên đang muốn giải thích, chợt thấy Thác Bạt Tự lảo đảo bò dậy, nhe răng nhếch miệng mắng: "Đáng giận, lại dám đánh lén, hôm nay không giết ngươi cho tan thành mây khói ta không hả giận..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn dienvi2011 về bài viết trên: Apple-13, Catstreet21, Tinhtonton, anvils2_99, shizuka nguyễn, yanl12781

Có bài mới 26.07.2018, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.10.2013, 16:12
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1852
Được thanks: 4755 lần
Điểm: 8.63
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Huyền huyễn - Đồng nhân] Bạch tướng công và Hứa nương tử - Lưu Vân - Điểm: 12
Chương 68 Đoàn viên tốt đẹp tìm về nguồn cội
Editor: Vivi

     Thác Bạt Tự khơi mào mầm tai vạ, hết lần này tới lần khác muốn đấu ngươi chết ta sống, tuy thần lực của hắn hơn Bạch Tố Ly nhưng lực lĩnh ngộ lại yếu hơn.

     Hai người đánh qua trăm chiêu kinh thiên động địa, Bạch Tố Ly liền thăm dò toàn bộ võ thuật của hắn, tập trung tấn công chỗ hiểm, điểm yếu của hắn. Vốn chiếm thế thượng phong,  Thác Bạt Tự nhanh chóng bại lqd trận, bị Bạch Tố Ly ép chặt.

     Thác Bạt Tự vô cùng bất lực, sử dụng Thiên Thần Khí, cũng chính là pháp bảo trí mạng của hắn. Không ngờ Bạch Tố Ly lại hóa về chân thân, thân rắn to lớn che kín trong ngoài, ép chặt khiến khuôn mặt hắn đỏ bừng.

     "Tiểu Bạch, thả hắn, chàng thắng rồi." Hứa Ngự Tiên vội vàng hét lên, dù sao Thác Bạt Tự là thần tướng tiếng tăm lừng lẫy, thua dưới tay một người phi thăng như Bạch Tố Ly, đối với hắn đã là sự trừng phạt lớn.

     Bạch Tố Ly thả Thác Bạt Tự đã hôn mê, sau đó quấn lấy người Hứa Ngự Tiên bay đi, bất quá động tác của hắn cực kỳ êm ái, dùng đuôi rắn vén làn váy của nàng, trượt vào  giữa hai chân đi lên trên.

     "Chàng ở đây chờ ta, ta đi đón cục cưng lại đây." Hứa Ngự Tiên ghét bỏ  hất cái đuôi ra ngoài, bay đi, để lại Bạch Tố Ly đang cúi gằm.

     Trong tiên phủ Dao Trì, Tây Vương Mẫu ôm Tiểu Bạch, nghe Hứa Ngự Tiên nói rõ mục đích tới đây, khó nén tâm trạng không muốn hỏi: "Các người muốn quay về thế gian hả ?"

     "Con muốn ở thế gian đợi một trăm năm, nuôi dưỡng nhi tử thành người."

     Tây Vương Mẫu gọi tiên tỳ ôm hài tử đưa cho Hứa Ngự Tiên,  vẫn có thành kiến với Bạch Tố Ly: "Vì con rắn kia có đáng giá không?"

     Hứa Ngự Tiên cười một tiếng: "Chàng rất tốt, con rất hạnh phúc, vậy là đủ rồi."

     Tây Vương Mẫu quay đầu,  khoát khoát tay: "Ai, tùy ngươi, đi đi..."

     Hứa Ngự Tiên mang Tiểu Bạch, quay về bên cạnh Bạch Tố Ly, tã lót mở rông để lộ khuôn mặt của đứa nhỏ: "Đây là cục cưng của chúng ta, Bạch Cẩn Du."

     Đối với đứa nhỏ trắng nõn yếu ớt, Bạch Tố Ly vô cùng tò mò, nhẹ nhàng ôm bé vào lòng, dường như sợ hãi chạm vào một cái sẽ vỡ tan.

     Đột nhiên, Bạch Tố Ly treo Tiểu Bạch trên cánh tay, khiến Hứa Ngự Tiên giật mình, vừa định vội vàng  đoạt lại. Lại thấy cục cưng dùng tay lqd chân cuốn quanh cánh tay của phụ thân, cười khanh khách, Hứa Ngự Tiên lập tức không biết phải làm gì.

     Đây là cặp cha con kì lạ nhất trên...

     Trước khi cả nhà quay về thế gian, Tinh tôn cùng Đạo Trạch đặc biệt đến tiễn bọn họ.

     "Ta còn tưởng ngươi sẽ trốn đi đâu chứ." Hứa Ngự Tiên liếc xéo Tinh Tôn, vẫn còn nhớ tới chuyện cái chày gỗ.

     "Ta đến đem quà cho các ngươi trước khi quay về." Hai tay Tinh Tôn giấu ở phía sau, cất giấu món đồ nào đó.

     "Thôi, đồ của ngươi ta không dám nhận..." Hứa Ngự Tiên dắt Bạch Tố Ly, đi như muốn chạy trốn rời đi.

     "Đợi một chút, đây chính là đại lễ đó." Sau khi đuổi sát, Tinh Tôn phi thân nhảy lên, chày gỗ trong tay nhẹ gõ lên gáy Bạch Tố Ly.

     Hứa Ngự Tiên thấy vậy đang muốn nổi giận, Bạch Tố Ly dùng một cánh tay  ôm chặt eo nàng, vuốt ve khuôn mặt cục cưng ở trong ngực nàng: "Nương tử, quên đi,  cục cưng cũng buồn ngủ rồi, nhanh chóng về nhà thôi."

     "Tiểu Bạch, chàng khôi phục trí nhớ rồi sao?" Hứa Ngự Tiên cười đến mức lông mày mở to như cánh quạt,  vùi đầu vào trong ngực Bạch Tố Ly.

     Bạch Tố Ly cúi đầu nhìn kỹ khuôn mặt nhỏ bé, xinh đẹp ở trước mặt dung, không khỏi nhớ tới vài ngàn năm trước, ở trong mệ hoặc của cảnh Càn Khôn mê, nói dịu dàng: "Ta thích nàng gọi ta như vậy."

     Hứa Ngự Tiên đồng ý: "Ừ, chúng ta về nhà."

     Thấy  bóng dáng một trắng một đỏ bay về thế gian, Đạo Trạch nổi giận sụt sịt mũi: "Thế gian có cái gì tốt, ta đợi ở đó gần vạn năm rồi."

     Tinh Tôn cười ha ha: "Đó là bởi vì ngươi không có nữ nhân chứ sao."

     "Nữ nhân có cái gì tốt." Đạo Trạch khinh thường xì mũi, lại tiếp tục thở dài nói, "Nhưng Ngự Tiên không ở đây, mất bạn chơi rồi."

     "Không sao, không phải còn có ta ở cùng ngươi hay sao?"

     "Cút..."           --- ------ " Bạch tướng công cùng Hứa nương tử "--- --------
                  --- ------ -------  hết ngoại truyện.--- --------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn dienvi2011 về bài viết trên: Apple-13, Catstreet21, Tinhtonton, Tiểu Linh Đang, anvils2_99, shizuka nguyễn, vy trương, yanl12781
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 74 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé con 95 và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

11 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
susublue
susublue

Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1222 điểm để mua Hamster lêu lêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.