Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 

Nhật ký bá chủ học đường - Nguyễn Nhàn

 
Có bài mới 23.07.2018, 20:59
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 17.04.2015, 20:21
Bài viết: 113
Được thanks: 89 lần
Điểm: 1.26
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký bá chủ học đường - Nguyễn Nhàn
tỏ tình rùi. DM tloi ntn đây  :bird:  :bird:  :bird:  :bird:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 24.07.2018, 21:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 713
Được thanks: 4651 lần
Điểm: 35.63
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký bá chủ học đường - Nguyễn Nhàn - Điểm: 45
Chương 67:

Editor: Cà Rốt Hồng - Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Doãn Manh thật sự không nói ra được cảm giác của mình là gì, một lát sau mới tìm  về được giọng nói của mình.

Lâm Kha chờ Doãn Manh hoang mang xong, thấy Doãn Manh nâng hai mắt bình tĩnh lên nhìn cậu ta: "Tôi, tôi chỉ rất là kỳ quái. . . . . . Bởi vì tôi cũng không biết trả lời như thế nào."

Thắng rồi.

Cả tim và mắt Lâm Kha đều tràn đầy hai chữ thỏa mãn. Đối với Doãn Manh mà nói, có thể làm cho cô ấy nói ra những lời này, mà không phải trực tiếp cự tuyệt, nói rõ lòng Doãn Manh đã mở rộng không chỉ chút xíu.

Mở cờ trong bụng, Lâm Kha cố nén cắn môi dưới không để cho Doãn Manh nhìn thấy hiện tại cậu ta đang mừng như điên: "Tôi không muốn cậu cho tôi câu trả lời ngay bây giờ. Tôi chỉ muốn cậu cho tôi hi vọng."

Doãn Manh nghiêm túc nhìn nhìn Lâm Kha, giống như là đang cố gắng tiêu hóa  ý tứ của cậu ta qua những lời này: "Ừhm. . . . . . Con người của tôi luôn luôn sẽ không vì vui đùa một chút mà bỏ vào tất cả tinh lực gì đó. . . . . ."

"Tôi không muốn chỉ vui đùa." Chân mày Lâm Kha cau lại, "Rốt cuộc cậu nghĩ tôi như thế nào?"

"Ối, cậu kích động như thế làm gì, có mắng cậu đâu. Tình yêu cao trung vốn đều là vui đùa một chút. . . . . . Người nào nghiêm túc. . . . . ." Doãn Manh nhấp một miếng nước lọc nóng hổi, hắng giọng một cái, vừa muốn nói chuyện liền bị Lâm Kha cắt ngang.

"Cho nên tôi đáng đời lên cao trung gặp được cậu, đáng đời thích cậu, đáng đời chịu đựng như vậy sao?" Lâm Kha không thể khống chế nắm bả vai của cô, giọng nói mang theo chút tự giễu.

Doãn Manh nghe hai chữ "Yêu thích" này mặt thoáng cái đỏ lên, từ đầu đến cuối cô đều đặt Lâm Kha ở vị trí nhỏ hơn mình 10 tuổi, nhưng Lâm Kha dùng hành động thực tế nói cho cô biết cậu ta lớn hơn rất xa so với tưởng tượng của cô.

Doãn Manh tránh tay của cậu ta ra, lại không hất ra được, thở dài một cái: "Tôi không cảm thấy cậu bây giờ được xem như là lý trí."

Thái độ của Lâm Kha hết sức rõ ràng, cậu ta kiên trì nhìn vào mắt của Doãn Manh tìm kiếm, bất kể như thế nào cũng phải lấy được kết quả.

"Như vậy đi. Cậu có thể giữ lại quyết định này của cậu, tốt nghiệp cao tam, nếu như cậu còn yêu thích tôi. Thì tôi đồng ý với cậu." Lúc nói câu này, Doãn Manh cảm thấy đầu óc mình đều rối loạn, thấy cả mặt mày Lâm Kha đều tràn đầy ánh sáng lấp lánh, lập tức bổ sung thêm một câu, "Đến lúc đó cậu sẽ biết rõ mình bây giờ có bao nhiêu ngây thơ."

Lâm Kha gần như trong nháy mắt trôi bồng bềnh, cái này cùng chấp nhận có cái gì khác nhau?

"Vậy tôi có thể nắm tay cậu không?"

Nụ cười ngu ngốc trên mặt cậu là cái gì vậy!

Doãn Manh bày ra bộ đạng nghiêm túc suy nghĩ: "Ừhm, xem tình hình đi."

"Vậy tôi có thể hôn. . . . . ." Lâm Kha liếc mắt nhìn vẻ mặt của Doãn Manh, vội vàng bỏ thêm nửa câu, "Mặt không?"

Doãn Manh liếc mắt một cái, cái tên này được voi đòi tiên á! Bắt đầu giở trò lưu manh rồi !

Đối phó giở trò lưu manh biện pháp tốt nhất chính là không để ý tới, Doãn Manh hiểu đạo lý này thật sâu, ôm bình nước quay đầu đi, lại không nghĩ rằng lúc quay người lại đã nhìn thấy cô Lý ôm sách giáo khoa vẻ mặt không chút thay đổi! ! !

Doãn Manh thiếu chút nữa mềm nhũng trên đất, tàn nhẫn nhất là bị ai bắt gian cũng không bằng bị giáo viên bắt gian! Đáng sợ nhất là vừa rồi lại còn ở trước mặt giáo viên diễn ân ái! ! ! !

Vẻ mặt cô Lý vô cùng cứng ngắc, hoàn toàn không thể từ
trên đó tìm ra dấu vết một giây tiếp theo cô ấy sẽ làm ra phản ứng gì. Cả người Doãn Manh đều căng thẳng, quay đầu lại liếc mắt Lâm Kha một cái.

Theo lý thuyết, từ góc độ của tên này hoàn toàn thấy được chủ nhiệm lớp đã đứng ở sau lưng cô á!

Ai ngờ cái tên Lâm Kha này lại tìm một tư thế thoải mái, nửa tựa vào trên tường bên cạnh, bày ra tư thế xem kịch vui, hiển nhiên không coi cô Lý là việc quan trọng.

Mẹ nó! Cậu đã tiến hóa thành thiếu niên bất lương từ khi nào vậy?

Doãn Manh quay đầu lại, bắt đầu vơ vét từ giải thích đầy bụng. Thật là chưa bao giờ nghĩ tới, trước khi trùng sinh không có vì yêu sớm mà bị đi tìm phụ huynh, trùng sinh lần này rõ ràng đã là Loli già rồi mà còn gặp phải loại chuyện như vậy!

Lại không nghĩ rằng, cô Lý chỉ quét mắt nhìn Doãn Manh và Lâm Kha một cái, xoay người đi tới đẩy cửa lớp 7 ra đi vào.

Doãn Manh: "Cô ấy. . . . . . Đây là không nhìn thấy?" Làm sao có thể, trừ phi cô Lý thật sự bị mù ah!

Lâm Kha cười khúc khích, đi qua kề mặt lại gần Doãn Manh, len lén hôn lên khóe miệng một cái, thừa dịp cô còn chưa kịp phản ứng nhanh chóng rút lui trở về lớp.

Doãn Manh kinh ngạc sờ sờ khóe miệng của mình, đây, đây đây là. . . . . .

Quái qủy gì vậy!

Cho đến khi nghỉ ở nhà xem bộ phim truyền hình cũ được chiếu lặp đi lặp lại trên ti vi, Doãn Manh cũng không hiểu tại sao lúc đó cô Lý phản ứng bình tĩnh như vậy.

Trần Tư Dĩnh: "Có lẽ là sau này phân ban chúng ta sẽ không thuộc sự cai quản của cô ấy nữa chăng?"

Doãn Manh mặt đen sì nhìn Trần Tư Dĩnh đang vùi vào xích đu nhà cô: "Nhưng lúc đó cô ấy còn là chủ nhiệm lớp ah. Tuy rằng bình thường chị Lý tốt hơn mấy giáo viên cổ lổ sĩ kia rất nhiều, nhưng dù sao cũng là giáo viên á."

Trần Tư Dĩnh dúi đầu vào trong gối đầu lớn trên xích đu: "Thật thoải mái ah ~~~~~~ cậu trông nom nhiều như vậy làm gì! Dù sao cô ấy làm bộ như không nhìn thấy bỏ đi rồi mà ~ đây không phải là chuyện tốt sao?"

Doãn Manh nghiêng đầu một chút, cảm thấy hình như mình đúng thật suy nghĩ nhiều quá. Chẳng qua thật ra thì phần lớn giáo viên trẻ, đối với vấn đề yêu sớm phản ứng cũng sẽ không quá kịch liệt lắm. Suy cho cùng bọn họ cũng rất dễ bị cảm động lây, sự khác biệt cũng không lớn như vậy, chỉ cần không quá phận đến mức nhất định, cũng sẽ làm ra một vài hành động, tương đối bao dung.

Chỉ là cứ như vậy tránh được một kiếp, đúng là làm cho lòng cô vẫn còn sợ hãi. Doãn Manh không cách nào tưởng tượng, ba Doãn mỗi ngày nhấn mạnh với cô không thể yêu sớm nếu biết cô làm càn mập mờ có thể ngất xỉu hay không.

Trái ngược mẹ Doãn cởi mở hơn nhiều, mỗi lần ba Doãn nói chuyện này bà ấy đều rất khinh thường: "Anh quản nhiều như vậy làm gì? Lúc anh theo đuổi em, ba anh có quơ tay múa chân sao?" Làm ba Doãn nghẹn không nói ra lời.

Doãn Manh đang đi vào cõi thần tiên suy nghĩ lung tung, trên ti vi Tây Du Kí Tôn Ngộ Không hô một tiếng: "Hừ! Xem một gậy của lão Tôn ta đây!" Kéo cô trở về thực tế.

Bên kia Trần Tư Dĩnh đang lim dim cũng lật người: "Lại nói ah Doãn Manh. Tớ thật đúng là không ngờ cậu thế mà đồng ý Lâm Kha. . . . . ."

"Cái đó mà gọi là đồng ý gì? Tớ nói nếu như. . . . . ." Doãn Manh đột nhiên im miệng, "Làm sao cậu biết tớ trả lời như thế nào?"

Trần Tư Dĩnh đảo con ngươi một vòng: "Lúc Lâm Kha tiến vào đều cười thành như vậy, tớ còn đoán không được đáp án sao?"

"Nhưng làm sao cậu biết ngày đó Lâm Kha muốn tỏ tình với tớ?"

Trần Tư Dĩnh nghẹn lời, hình như không cẩn thận tiết lộ ra cái gì đó rồi ╮(╯▽╰)╭~

Vừa mới chuẩn bị tùy tiện đổi đề tài gạt Doãn Manh cho qua, lại không nghĩ rằng "Yêu" không làm cho chỉ số thông minh của Doãn Manh giảm xuống thấp, ngược lại giống như kẻ trộm gà: "Cậu đừng hòng lừa gạt tớ! Nói!"

Trên thực tế, Doãn Manh Lâm Kha trà trộn trong cái vòng nhỏ hẹp này, không có người nào không biết Lâm Kha dự định tỏ tình . . . . . .

Thậm chí ngay cả Vi Mẫn thỏa hiệp buông tha cho Lâm Kha, ít nhiều cũng bởi vì nguyên nhân biết Lâm Kha muốn tỏ tình.

Lúc Lâm Kha đang liến thoắng bày tỏ tình cảm, mấy con gấu này núp ở cửa ra vào nhìn xem sao? Nghĩ đến đây, Doãn Manh lập tức cảm thấy cái mặt già nua này đều mất hết.

"Đừng! Đừng bóp cổ ah ặc ặc ặc!" Trần Tư Dĩnh le lưỡi kháng nghị nói.

"Đám nhóc các cậu! Thế nào còn làm người ta đau đầu hơn cả Lô Thiên Hào thế!" Doãn Manh phát điên.

Trần Tư Dĩnh thấy tình thế không tốt lập tức vứt bỏ cao lãnh khí tiết, vội vàng làm nũng: "ლ(╹◡╹ლ) Manh Manh cậu không thích tớ sao? Tớ thật sự không trông thấy gì hết thật đấy! Tớ chính là nói cũng chỉ có cậu mới có thể hàng phục được loại thần như Lâm Kha kia! Chúng tớ về sau đều nhờ cả vào cậu ah ~~"

"Nhờ cả vào tớ cái gì! Tớ hoàn toàn không đồng ý cậu ta!"

Cửa chính "Két" một tiếng mở ra, ba Doãn lắc chân hào hứng bừng bừng tiến vào: "Đồng ý cái gì?"

Cả đầu Doãn Manh đều vang lên ông ông, bị Lâm Kha dọa ba lần còn chưa đủ sao? ! ? ! ? (☄⊙w⊙)☄ không chỉ cô Lý hù dọa cô, vào thời điểm này ba Doãn còn nhảy ra hù dọa cô ah (☄⊙w⊙)☄!

Có phải cô nên đi chùa thắp nén hương bái Phật chuyển vận không!

Lúc này Trần Tư Dĩnh vẫn tính là chị em tốt: "Đồng ý với con cùng con đi dạo phố á! Doãn Manh ngày ngày vùi ở nhà học tập, đều không để ý đến con!"

Ba Doãn cười: "Cái này không thể được. Người trẻ tuổi phải hoạt động một chút ah! Ba la ba la ba la. . . . . . ." Câu nói kế tiếp hệ thống tự động che giấu, Doãn Manh vội vàng chuyển hướng đề tài: "Ba đang ôm cái gì trên tay vậy?"

Ba Doãn ôm một cái thùng carton, Doãn Manh chạy tới xem, lại không nghĩ rằng khi định thần nhìn lại làm mình sợ hết hồn. Bên trong có cái gì đó đen thùi lùi phát ra một tiếng "Meo meo" thật dài.

Trần Tư Dĩnh nghe âm thanh cũng chạy tới: "Tớ tới đây! Chú mèo con ah!"

Ba Doãn vỗ vỗ bụng, đặt cái thùng nhỏ ở trên đất. Doãn Manh và Trần Tư Dĩnh vây quanh. Qủa cầu nhung đen thùi lùi ở bên trong kia, ngước đầu lên lộ ra hai con mắt màu lam xám. Bình thường mèo con đều sẽ có một lớp màng màu lam như vậy, màu mắt thật sự , chỉ có sau khi lớn lên mới có thể khôi phục màu sắc vốn có.

Con mèo nhỏ này nhìn thấy Doãn Manh và Trần Tư Dĩnh, đầu cũng sắp ngẩn đến trên cần cổ rồi, gắng sức mờ mịt nhìn hai cô gái nhỏ lại kêu một tiếng "Meo meo".

Tim Trần Tư Dĩnh đều sắp bị tan chảy: "Thật đáng yêu ah! !" Đưa tay sờ sờ đầu nó, mèo con tránh né, móng vuốt nhỏ bắt đầu chụp tay Trần Tư Dĩnh.

"Ba, ba lấy con mèo nhỏ này ở đâu ra vậy?" Doãn Manh hỏi.

Ba Doãn: "Mèo sinh một ổ ở trong nhà máy Tiểu Lưu, vội vã tìm người ôm đi. Mấy con tay chân cứng cáp, trông lanh lợi, đều được chọn rồi. Chỉ còn sót chú mèo đen này, nó bị ghét bỏ đầu nhỏ, bộ dạng giống cục than đen khó coi. Ba thấy rất đáng thương , chỗ chúng ta cũng lớn như vậy, bèn ôm trở về."

Giống như là phối hợp với lời nói của ba Doãn, chú mèo nhỏ lại kêu meo meo meo, cào hộp giấy run run rẩy rẩy muốn ra ngoài.

Doãn Manh: "Vậy thật tốt ah, để nhà chúng ta nuôi á!"

Ba Doãn lắc đầu một cái: "Lúc trước mẹ con bị bọ chét mèo dính vào, nên không thích mèo. Có thể nuôi hay không, phải xem bà ấy!"

"Mèo con giữ nhà ah!" Doãn Manh dẩu môi.

Trần Tư Dĩnh ôm chú mèo con không buông tay, nghe xong lời ba Doãn, sầu não nói: "Aiz, nếu không phải mẹ tớ dị ứng lông mèo, tớ sẽ ôm nó về nhà."

Mèo con tự chơi đùa, một đôi mắt to đi theo một dúm tóc dài của Trần Tư Dĩnh  quẹo trái quẹo phải, móng vuốt nhỏ duỗi đến với.

Ba Doãn lái xe trở về nhà hàng rồi.

Để lại chú mèo nhỏ cho Trần Tư Dĩnh và Doãn Manh, lúc này hai người luống cuống tay chân tắm rửa sạch sẽ cho chú mèo con mới mấy tháng, dùng máy sấy sấy khô, bỏ vào trong khăn tắm.

Chú mèo con này quả thật nhỏ hơn những con cùng độ tuổi, nhưng điều này cũng không giảm đi bản tính mê chơi của nó, khoẻ mạnh kháu khỉnh nhìn Doãn Manh cầm cái gì cũng tò mò.

Cho ăn cái gì thì ăn cái đó, cũng không kén ăn.

Chỉ có điều không kén ăn cũng không phải là chuyện tốt, mèo con ở độ tuổi này hơi có cái gì đó sẽ khó chịu, rất dễ gặp chuyện không may. Trần Tư Dĩnh giúp đỡ vuốt bụng mèo con, sợ cho ăn quá no.

Đợi đút cho bụng tròn vo rồi, chú mèo con này liền ngún nguẩy vui vẻ chạy trên  trên sàn nhà Doãn Manh.

Nhìn từ xa chính là một quả bóng tròn đen thui.

Doãn Manh: "Có phải nên nghĩ cho nó cái tên hay không? Tên gì hay đây?"

Trần Tư Dĩnh đi tới chơi với mèo, vừa cầm "Kim Cô Bổng" của Lô Thiên Hào lên muốn hù dọa nó, lại thấy nó đứng thẳng lên nhào tới, chạy theo "Kim Cô Bổng" vừa cào vừa cắn.

"Mẹ nó ! Nhất định phải nghĩ ra một cái tên thật khí phách!" Trần Tư Dĩnh ôm lấy cơ thể của chú mèo con nhấn mạnh.

"Mèo đen giữ nhà. Vậy thì gọi Ích Tà đi! Qúa tuyệt!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cà Rốt Hồng về bài viết trên: SầmPhuNhân, amplbn, lovely7879, nhật_lâm, ttatuyet
     
Có bài mới 27.07.2018, 12:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 713
Được thanks: 4651 lần
Điểm: 35.63
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Nhật ký bá chủ học đường - Nguyễn Nhàn - Điểm: 40
Chương 68:

Editor: Cà Rốt Hồng - Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Từ trước đến nay Doãn Manh không cảm thấy Lâm Kha là loại nhân vật nam thần gì. Ít nhất loại cảm giác khoảng cách trong truyền thuyết kia, chưa bao giờ tồn tại.

Cho nên khi cô đi vào lớp một, thế mà trong đám người nhìn một cái liền nhìn thấy Lâm Kha như hạc đứng trong bầy gà. Bên cạnh còn có một nữ sinh tướng mạo thanh tú thật nhiệt tình nói chuyện cùng cậu ta, cậu ta câu được câu không đáp lại.

Ở lớp một thấy Lâm Kha, thật ra thì cô đã chuẩn bị tâm lý. Nếu không phải là lúc ấy người này đột nhiên tỏ tình cho cô rào đón, bây giờ ở lớp mới nhìn thấy Lâm Kha cô tuyệt đối như là gặp ma.

Như Doãn Manh đoán, khai giảng hiệu trưởng không có khảo sát chia lớp một lần nữa, mà là dùng kết quả kỳ thi cuối kỳ cao nhất phân ban. Ngoài ra lớp một là lớp học tốt nhất giống như trước, lấy bốn mươi vị trí đầu, gọi là lớp thi đua. Còn lại còn có hai lớp khoa học tự nhiên thực nghiệm cùng một lớp khoa văn thực nghiệm, chia ra lớp hai ba, cùng lớp tám. Còn dư lại còn có ba lớp khoa học tự nhiên phổ thông cùng một lớp khoa văn phổ thông, còn dư lại một lớp 10 chính là lớp xuất ngoại trong truyền thuyết được phân ra.

Thành tích này của Doãn Manh mặc dù không có tiến vào top 20 khối, nhưng trước 40 vẫn ổn thỏa không thành vấn đề. Đương nhiên tiến vào lớp một, đây lại làm cho Doãn Manh có cảm giác nguy cơ, lúc trước ở lớp 7, cố gắng một chút là có thể lấy được thành tích tương đối tốt hơn các bạn khác, nhưng ở lớp một mới này cao thủ nhiều như mây, thì không thể dễ dàng như vậy. Bên cạnh hơn phân nửa đều học tập tốt hơn cô, không liều mạng học là không được.

Nghĩ như vậy, Doãn Manh cũng không chào hỏi Lâm Kha, đến hàng phía sau tùy tiện tìm một vị trí ngồi xuống, lại không nghĩ rằng Lâm Kha lo lắng nhìn về phía cửa, nhìn thấy Doãn Manh một cái, một giây đồng hồ sau không còn thấy khuôn mặt cá ươn lúc trước, vui mừng nhướng mày, đứng lên.

Cái quỷ gì vậy! ! !

Nữ sinh ngồi ở trước mặt cậu ta nói chuyện với cậu ta cũng sợ hết hồn, không biết tại sao Lâm Kha đột nhiên xoay đầu đi không có đáp lời cô ấy. Ngồi cạnh cửa cũng đều nhao nhao kinh ngạc, dù sao đại danh Lâm Kha ở trong khối rất phong vân, vì thế kể từ khi vừa vào cửa liền ** ngồi tại chỗ không nói chuyện, dáng vẻ tương đối to lớn làm cho tất cả mọi người cảm thấy thật phù hợp, kết quả không ngờ bạn nữ kia đi vào tên này liền rẽ gió băng tan.

Lâm Kha rẽ gió băng tan, vẻ mặt dịu dàng ngồi ở bên cạnh Doãn Manh, trắng trợn kéo cặp sách của cô bé kia.

Lại thấy cô bé không có thẹn quá thành giận, ngược lại tức giận ném cặp sách ở trên đùi cậu ta.

Lâm Kha móc một cái bình từ bên trong ra, mở nắp bình ra uống một hớp: "Sao cậu tới trễ như vậy. Chết khát tôi."

"Đáng đời. Trước đến giờ đều không tự mình mang theo bình nước, lười phải nói cậu." Doãn Manh hất cằm, dùng giấy vệ sinh lau khô lại chỗ đã dùng khăn giấy ướt lau một lần.

Lâm Kha nhếch lông mày: "Cũng lau cho tôi một chút!"

"Cậu ngồi ở đây sao?" Doãn Manh hết ý kiến, bàn sau còn chưa có xuất hiện liền bị chiếm chỗ.

"Hiện tại đúng rồi." Lâm Kha liếc mắt, "Trần Trùng phía sau cậu là anh em trong đội bóng rỗ của tôi, tôi nói mắt tôi không tốt đổi chỗ ngồi." Liền thấy Trần Trùng anh em trong truyền thuyết của cậu ta, một anh trai thấp bé đã ngồi ở chỗ ngồi trước Lâm Kha, ra hiệu goodjob một cái chào Doãn Manh.

Trên thực tế Lâm Kha nói là bạn gái cậu ta ngồi ở phía trước nên muốn ngồi gần cô ấy ╮(╯▽╰)╭.

Doãn Manh không khỏi nhớ lại lần đầu tiên đi học lớp ngoại khóa nhìn thấy bộ dạng của Hậu Nghiêu Sở và bạn gái cậu ta. Có lẽ Lâm Kha chính là bạn gái của cô! Dính như vậy!

Cô vẫn không biết tập thể lớp một đều đã bị phong vân đứng đầu khối làm kinh hãi, không ngờ là chó yêu sớm! Mấy em gái nhìn có chút Mary Sue thầm nghiến răng ken két, không ngờ đã có bạn gái rồi.

Muốn trách chỉ có thể trách Lâm Kha thay đổi quá lớn, vốn là một chú lùn mặt trắng nhỏ, lại có thể trổ mã dạng chó hình người, phóng tầm mắt nhìn tới, đặt ở lớp một, quả thật vứt xa mấy học bá bốn mắt mọc đầy mụn thanh xuân mấy dặm.

Quy cho sắc đẹp con lai nghịch thiên, cậu ta tới, Trần Trùng vốn là nam thần lớp một cũng nhường vị.

Chỉ có điều, rất nhanh thế cục biến thành hai phần thiên hạ. Hậu Nghiêu Sở đeo cặp sách vào cửa: "Ơ! Doãn Manh! Tôi biết ngay cậu sẽ tới lớp một, lại gặp mặt, tóc dài nữa à. ( điểm chú ý của cậu ở chỗ nào vậy? ) ồ, còn có Kha thần, đã lâu không gặp ~"

Hai tên nam sinh co nắm đấm tay chào hỏi nhau.

Mẹ nó! Doãn Manh cắn môi dưới, tên Lâm Kha này lại cao hơn sao? ? ? Vậy mà còn cao hơn Hậu Nghiêu Sở! Rất nhiều!

Thật ra Hậu Nghiêu Sở không tính là rất cao, cậu ta còn không cao bằng Hàn Siêu, nhưng bởi vì vóc người gầy phong cách xuất trần, cho nên thoạt nhìn rất cao, trên thực tế cũng là hình dạng đó.

Dùng mắt thường nhìn thì Lâm Kha có thể cao hơn Hậu Nghiêu Sở nửa cái đầu, cậu ta còn chưa có đứng thẳng.

Rốt cuộc cậu ta cao bao nhiêu?

Doãn Manh tức đến mức cắn khăn tay bỏ qua.

Mắt thấy một nam sinh vóc dáng cao to thật là một chuyện nhìn thấy mà giật mình, nhất là khi bạn là một cô gái không cao lắm. Thật là chịu ngược ah! (╯‵□′)╯︵┻━┻

┬─┬ノ(’-'ノ)

(╯°Д°)╯︵┻━┻ sao không vùng lên được một lần ah! ! ! Tim mệt mỏi quá!

Dõan Manh trái tim mệt mỏi giật lấy bình nước của cô từ trong tay Lâm Kha, ghét bỏ lau lau miệng bình đặt ở trên bàn.

Lâm Kha: . . . . . .

"Cậu biết không? Hành động vừa rồi của cậu, làm cho tôi rất muốn liếm toàn bộ miệng bình một lần đấy!" Lâm Kha vô liêm sỉ lên tiếng.

"Cút ra khỏi tầm mắt của bà! (ノ`Д)ノ"

Chủ nhiệm lớp đi vào, thế mà lại không phải là giáo viên lúc trước, mà là cô Lý! ! !

Ôi mẹ nó!

Đầu Doãn Manh khi đó to lên, trong nháy mắt cô nhớ tới vẻ mặt không chút thay đổi của cô Lý khi nhìn thấy Lâm Kha hôn cô ở học kỳ trước (╯‵□′)╯︵┻━┻! Tại sao cứ nhiều lần liên tục hù dọa cô vậy chứ mẹ nó! ! !

Không ngờ cô Lý nhìn thấy Doãn Manh và Lâm Kha ( tìm đường chết ) ở phía sau cô lại còn nở nụ cười: "Chào các em. Trong lớp này có lẽ chỉ có Doãn Manh và Lâm Kha biết tôi, tôi họ Lý, vốn là giáo viên lớp 7 cao nhất. Nhưng bởi vì nhiều nguyên nhân, giáo viên vốn dẫn dắt lớp 1 được điều đến cao tam, cho nên để tôi đảm nhiệm chủ nhiệm lớp 1 chúng ta hai năm."

"Bốp bốp bốp bốp bốp bốp" tiếng vỗ tay vang lên, Doãn Manh gạt tay Lâm Kha đang kéo quần áo cô ra, muốn chết sao! Làm sao có thể không chết được!

Quả nhiên, cô Lý như cảnh cáo liếc mắt nhìn Lâm Kha một cái.

Lâm Kha thu tay lại để xuống, không cam lòng vuốt vuốt tóc Doãn Manh.

Cô Lý gật đầu một cái bắt đầu tiếp tục nói chuyện.

Lại không nghĩ đến ở cửa truyền đến tiếng gõ dồn dập: "Báo cáo!"

Cô Lý nhíu mày một cái: "Mời vào."

Một nữ sinh tóc ngắn vội vã đi vào. Doãn Manh chăm chú nhìn lên, không thể ngờ là Hoa Bội! Tiểu thanh tân văn nghệ kia thế mà lại cắt mất mái tóc dài bồng bềnh đi rồi!

Hoa Bội cúi người gật đầu tiến vào. Cũng may là ngày tựu trường đầu tiên, cô Lý cũng không phải là giáo viên nghiêm khắc, vì thế cũng không so đo lắm cho qua.

Hoa Bội nhìn thấy Doãn Manh, nháy mắt ra hiệu đã tới, nhỏ giọng nói: "Tớ biết ngay hai chúng ta sẽ học một lớp!"

Nói xong ngồi xuống vị trí cùng bàn với Doãn Manh. Cũng thật khéo, cả lớp chỉ còn sót lại một chỗ này.

Lâm Kha ngược lại vẻ mặt mất hứng, thật vất vả đi một Trần Tư Dĩnh, lại tới một Hoa Bội! Rốt cuộc có cho cậu ta cơ hội hay không!

Cô Lý nói xong, phát sách rồi không có chuyện gì nữa. Mỗi lớp cho bài tập kỳ nghỉ đều không giống nhau, hơn nữa lớp một này đều là những đứa trẻ tự giác, cô cũng không thu bài tập.

Bởi vì chuyện chia lớp là việc ván đã đóng thuyền, buỗi lễ khai giảng cử hành xong, lớp một liền giải tán.

Bầu trời còn rất sáng sủa, trong không khí tháng 9 còn lưu lại cảm giác khô nóng của mùa hè, Lâm Kha liều chết cứng rắn kéo Doãn Manh đi sân thể dục.

"Tôi còn phải về nhà cho Ích Tà ăn !" Doãn Manh quyệt miệng một cái.

"Ích Tà là cái gì?" Lâm Kha mặt lạnh.

Doãn Manh bất đắc dĩ: "Một con mèo."

"Mèo?" Hai mắt Lâm Kha sáng lên, "Nhà cậu có mèo? Sao cậu không nói sớm?"

"Hả?" Doãn Manh sửng sốt một chút.

"Vậy chúng ta đi thôi." Lâm Kha kéo cặp sách, kéo Doãn Manh đi xuống lầu.

"Đợi đợi đã!"

"Không phải cậu nói phải cho mèo ăn sao? Một lát bị đói thì làm thế nào?"

Tôi nhổ vào chuyện gì thế này sao cậu tích cực còn hơn tôi vậy?

Một tiếng sau, Doãn Manh mặt đen sì nhìn Lâm Kha ôm dính lấy Ích Tà nhà cô, vẻ mặt thích ý vùi vào trong cái xích đu cô mơ ước đã lâu.

Ích Tà này là con mèo gió chiều nào theo chiều đó!

Nằm dí trong ngực trai đẹp chết sống cũng không đứng lên, rõ ràng là con mèo đực mà! Mi là Gay à!

Doãn Manh thầm mắng mấy câu trong lòng, mở sách số học ra xem.

Mặt trời xuống núi, Doãn Manh như ngồi trên chông: "Có phải cậu nên biến đi rồi hay không!

Lâm Kha còn chưa lên tiếng, Ích Tà đã duỗi móng vuốt như uy hiếp kêu lên một tiếng trước: "Meo meo ô ~~~~~~~"

Lâm Kha và Ích Tà như Đại lão gia nằm ở trong xích đu: "Gấp gáp như vậy làm gì? Ba mẹ cậu sắp trở về rồi hả?"

Nhắc tới cái này, Đại gia Lâm Kha từ chỗ mềm mại bước xuống: "Vậy thì tốt ah! Đã lâu rồi tớ cũng không gặp bác gái!"

Doãn Manh vuốt cái trán: "Cậu lấy lý do gì ở lại đây? Ba tôi không muốn tôi yêu sớm đâu. . . . . ."

Tròng mắt Lâm Kha hơi híp lại, sau đó cười như hoa nở mùa xuân: "Ôi chao, cậu có thể dùng từ này rồi à."

Doãn Manh không phản bác được, tức giận mở ti vi. Ích Tà nghe tiếng quảng cáo bạch kim vèo một cái nhảy dựng lên, chuyển động theo tiết tấu.

Thật là loại mèo nào xứng với kiểu người đó. . . . . .

Chẳng biết tại sao tự nhiên đối với Ích Tà Doãn Manh lại sinh ra một loại ác cảm như đối với Lâm Kha. . . . . .

Lâm Kha: "Này, tôi hy sinh thời gian chơi bóng cùng cậu cho mèo ăn đấy." Cho nên có phải cậu nên có biểu hiện gì đó hay không?

Doãn Manh nghiêng đầu nhìn thấy Lâm Kha một người to lớn thế kia lại vùi trong cái xích đu bé tí của cô, nhịn không được phì cười: "Cậu tự tới đó chứ, không bị đuổi đi đã rất khá rồi."

Lâm Kha cười khan hai tiếng: "Ích Tà thích anh. Đúng không?"

Tất nhiên con mèo cỏ đầu tường kia sẽ không để ý đến cậu ta, đang chuyên chú xem quảng cáo bạch kim không dứt ra được.

"Mèo ngu ngốc!"

"Meo meo ô ~~~~"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cà Rốt Hồng về bài viết trên: Hoacamtu, SầmPhuNhân, amplbn, nhật_lâm, tiểu phấn
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 94 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Heohong, kimnguyen0210, Myn Nguyễn, nnl.va08, Stormy và 635 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

4 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

5 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 9, 10, 11

14 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy for tình nhân
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 671 điểm để mua Ma Kết Nữ
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Bạch Tuyết
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 365 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 230 điểm để mua Giường thiên nhiên
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 342 điểm để mua Dù tình yêu may mắn
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 267 điểm để mua Giường thỏ hồng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 357 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 346 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 328 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.