Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 18.07.2018, 21:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 68
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 105: Phù Liễu uy vũ

Edit: susublue

     Gần đây Lăng thành rất náo nhiệt, năm vị thiên chi kiêu tử của Hoàng gia vừa mới công bố tin tức thành hôn được một ngày thì giống nước một giọt nước lạnh đổ vào chảo dầu, lập tức khiến Lăng thành yên tĩnh sôi trào.

     Trưởng Tôn Úc Phong vẫn vui sướng vì kế hoạch của mình tiến hành thuận lợi mà không biết là bốn huynh đệ đã liên thủ đánh tan cái ổ của hắn.

     Bốn nam nhân Tư gia và Bạch Thuật gần đây đều bận đến tối tăm mù mịt, vừa phải thu xếp hôn sự, vừa phải tìm ra nguồn gốc Trưởng Tôn Úc Phong giở trò, vì dính líu đến Lăng quốc và Yên quốc nên tốn rất nhiều công sức để điều tra.

     Khác với đám nam nhân bận rộn, đám người Tô Tiểu Vũ lại rất nhàn rỗi, ngày nào cũng ngồi trong Minh vương phủ uống trà xem kịch, thích ý lại thoải mái, Tư Thiên Hoán và Bạch Thuật lại không có nhiều thời gian chăm sóc hai nữ nhân có thai của mình, vốn dĩ còn lo lắng hai người không được tốt, nhưng hiện tại họ là động vật quý giá cần phải bảo vệ, nên Khúc Ngâm và Đổng Trường Dạ luôn chăm sóc họ rất cẩn thận.

     Tô Niệm Vũ bị di truyền tính cố chấp của người Tô gia nên để lấy được Túy Xuân Phong mà dùng tất cả thủ đoạn tồi tệ, thiết đặt vô số cạm bẫy ở Vũ các, rồi liều mạng nâng cao võ công của mình, ba ngày sau thật sự để lại 138 vết bầm tím trên người Thừa Phong, chỉ hơn chứ không thiếu, sau khi được Tô Tiểu Vũ xác nhận thì vui mừng đi theo Liễu Nguyệt đến Túy Xuân Phong, tiểu lão bản xuất hiện đều khiến các mỹ nhân kinh ngạc.

     Tô Trạch được Bách Lý Ngôn dẫn đi tham quan Lăng thành, cuối cùng đi đến phủ tướng quân đã rách nát, nhìn thấy căn phòng năm đó Bách Lý Ngôn ở còn không bằng phòng chứa củi thì liền nổi giận, nhưng rồi lửa giận cũng được hạ bớt vì phủ tướng quân đã bị thiêu hủy hơn phân nửa.

     Các cô nương sắp xuất giá, Khúc Ngâm, Phù Liễu và Tư Thiên Chanh đều không có phụ mẫu, Đổng Trường Dạ lại không muốn để ý tới mấy người a dua nịnh nọt ở nhà nên Tô Trạch và Bách Lý Ngôn liền đảm nhiệm trách nhiệm phụ mẫu, đặt mua đồ cưới cho cả năm người bọn họ, dù sao cũng là chủ tử Vân Thủy Gian, ra tay còn hào phóng hơn cả người nhà họ Tư, dien*daffn;lle&quysdo0n khiến tất cả nữ nhân ở Lăng thành đều ghen tỵ muốn chết.

     Tô Trạch cảm thấy nữ nhi cũng muốn có nhà mẹ đẻ để về nên thẳng tay mua một tòa phủ lớn, bỏ ra một số tiền lớn trang hoàng lại cho đẹp đẽ, quý giá và thanh lịch, để cho Tô Tiểu Vũ và Khúc Ngâm xuất giá từ cửa Tô gia.

     Trước hôn lễ mười ngày, thời gian từ từ trôi qua đến ngày thứ tám, ngày thứ chín, các nữ tử không thể tụ lại một chỗ nữa.

     Đổng Trường Dạ không tình nguyện trở về cái phủ đầy chướng khí kia, Tư Thiên Chanh cũng trở về cung, Khúc Ngâm đi theo Tô Tiểu Vũ đến Tô gia, Phù Liễu được người đưa đến phủ Tể tướng.

     Tư Thiên Hoàng đã sớm đe dọa Lưu Phàm Vũ, Lưu Phàm Vũ mừng không tả xiết, dù sao, có thể giúp Bắc vương việc này thì chuyện nữ nhi đắc tội Hoàng gia lúc trước có thể sẽ được lãng quên, bản thân ông lại trở mình có được quan hệ thông gia với Hoàng gia, địa vị của hắn ở trong triều sẽ không ai có thể lay động, cho dù hắn rất khinh thường Phù Liễu, nhưng lợi ích nàng ta mang đến cho ông lại lớn hơn sự khinh thường này, bởi vậy, biết hôm nay Phù Liễu sẽ vào phủ Tể tướng nên Lưu Phàm Vũ đã sớm ra cửa nghênh đón.

     Tư Thiên Hoán xử lý chuyện quân lương, sáng sớm Tư Thiên Hoàng đã đến tìm Khúc Ngâm, Tô Niệm Vũ cũng đi theo Liễu Nguyệt đến Túy Xuân Phong từ sáng, Tô Trạch và Bách Lý Ngôn một lòng một dạ đi mua đồ cho các tân nương, Tô Tiểu Vũ ngây người ngồi một mình ở nhà, nhàm chán đến mức sắp mốc meo, nên dẫn theo Tây Vân, tự mình đưa Phù Liễu đến phủ Tể tướng.

     Phù Liễu mặc một bộ váy dài màu vàng nhạt, lẳng lặng đứng trước cửa Minh vương phủ, dịu dàng cười, uyển chuyển mà thanh lịch, nhìn thấy Tô Tiểu Vũ mặc váy xanh dẫn Tây Vân đi tới, lập tức cười gọi, "Tiểu Vũ, Tây Vân."

     Tây Vân hành lễ vô cùng đơn giản, liền đứng ở phía sau Tô Tiểu Vũ.

     "Phù Liễu, ngày mai là đại hôn rồi, ngươi không vui sao?" Tô Tiểu Vũ đi với nàng, sâu sắc cảm nhận được cảm xúc của nàng.

     "Ta chỉ không muốn đến phủ Tể tướng." Phù Liễu cười khổ, nhẹ nhàng cắn môi dưới.

     Tô Tiểu Vũ dừng bước, nghi hoặc hỏi, "Làm sao vậy?"

     "Nhi tử của Tể tướng Lưu Vũ Ninh... Từng muốn..." Phù Liễu có chút khổ sở cúi đầu, giọng nói hơi run run.

     "Sao ngươi không nói sớm." Tô Tiểu Vũ nhíu mi, sắc mặt phai nhạt đi vài phần, sớm biết Lưu Vũ Ninh có tâm tư đen tối với Phù Liễu thì nàng sẽ tìm nhà khác cho nàng, cùng lắm thì tiện nghi cho Đổng Trí, cho hắn có hai nữ nhi để gả... Không đúng, chắc chắn Tư Thiên Bắc đã biết chuyện này, sao hắn lại không có chút phản ứng gì chứ, hay là hắn nghĩ thân phận của mình đủ để trấn áp ý nghĩ xấu xa của Lưu Vũ Ninh?

     "Ta không muốn gây thêm phiền phức cho các ngươi, nhưng ta phát hiện mình vẫn không đủ can đảm." Phù Liễu cúi đầu cười khổ.

     Tô Tiểu Vũ vuốt cằm suy nghĩ, nhếch môi, "Mỗi người đều có một mặt không muốn đối diện, ngươi sợ hãi cũng không có gì đáng trách, chuyện của Lưu Vũ Ninh ngươi không cần lo lắng, ta sẽ để cho Tây Vân đến phủ Thừa Tướng với ngươi, như vậy sẽ không ai có thể đối làm gì ngươi được."


     "Đúng vậy, võ công của ta tốt lắm, nếu phế vật Lưu Vũ Ninh dám giở trò, bổn cô nương sẽ phế hắn trước!" Tây Vân đắc ý nói, bị chủ tử lạnh nhạt liếc mắt mới le lưỡi, ngậm miệng.

     "Nhất định kiếp trước ta là người tốt cho nên bây giờ mới có thể quen được các ngươi." Phù Liễu cảm động, mắt cũng đỏ lên, thâm trầm hít một hơi rồi nói.

     Trước kia, nàng nghĩ rằng mình cửa nát nhà tan, lưu lạc phong trần, thế giới chỉ còn lại sự đen tối, nhưng lại không ngờ có thể gặp được bọn họ, bọn họ giúp nàng vô điều kiện, trân trọng nàng, mang đến ánh sáng trong cuộc sống đen tối của nàng, nếu không phải do kiếp trước tích đức thì sao nàng có thể may mắn như vậy được?

     "A, vậy kiếp này ngươi tiếp tục làm người tốt đi rồi kiếp sau sẽ lại gặp chúng ta ." Tô Tiểu Vũ nhíu mày cười khẽ, trêu tức nói.

     Phù Liễu sửng sốt, sau đó mỉm cười gật đầu.

     "Phù Liễu cô nương, cười vui vẻ một chút, ngày mai ngươi đã là tân nương tử rồi!" Tây Vân đi theo sau hai người, cười tủm tỉm nói.

     Mặt Phù Liễu hơi đỏ lên, nhẹ nhàng trừng mắt nhìn nàng, ngượng ngùng nhếch khóe môi.

     Tô Tiểu Vũ lạnh nhạt liếc nhìn nàng một cái, trêu ghẹo nói, "Tây Vân nói ngươi cười vui vẻ một chút chứ không phải là thẹn thùng, huống hồ Tư Thiên Bắc cũng không ở đây."

     "Tô Tiểu Vũ!" Phù Liễu cực kỳ xấu hổ và giận dữ, trừng lớn mắt, vặn khăn tay hờn dỗi.

     Tô Tiểu Vũ cười tao nhã, nhíu mày, sau đó chắp tay ở phía sau từ từ đi về phía trước.

     Phù Liễu bất đắc dĩ cười, trong lòng cảm thán, Tô Tiểu Vũ chính là tiểu ma nữ!

     Tể tướng phủ cách Minh vương phủ không xa, cũng chỉ có mấy con phố, dù sao vẫn còn sớm nên hai người đi bộ đến đó, coi như là tập thể dục buổi sáng.

     Lưu Phàm Vũ mắt sắc phát hiện ba nữ tử đang chậm rãi đi tới, trong lòng nghi hoặc vì sao các nàng lại đi bộ, nhưng trên mặt vẫn duy trì nụ cười sáng lạn.

     "Ai nha, Minh vương phi lại tự mình đưa Liễu Nhi đến đây, điều này làm sao ta dám." Lưu Phàm Vũ mở miệng nói trước, đánh giá Phù Liễu và Tô Tiểu Vũ từ cao đến thấp, cười nói, hắn đã tự xem mình là nghĩa phụ của Phù Liễu nên lúc nói chuyện cũng có khẩu khí bậc trưởng bối.

     Phù Liễu vừa định nói chuyện thì bàn tay lại bị Tô Tiểu Vũ bóp một cái, lập tức ngậm miệng lại, cười nhẹ, cũng không chào hỏi hắn, thái độ xa cách làm cho Lưu Phàm Vũ thầm mắng nàng không biết xử sự.

     Lưu Thanh Ninh cũng đứng bên cạnh, có chút ghen tị nhìn Phù Liễu, dù sao cũng chỉ là nữ tử thanh lâu, dựa vào cái gì mà đòi làm muội muội của nàng, còn có thể gả cho Bắc vương... Đương nhiên, nàng không phải không ghen tị với Tô Tiểu Vũ, mà ngược lại nàng ghen tị muốn chết mới đúng, dienxdaffnllequysdoon nhưng nàng không dám biểu hiện ra ngoài, dù sao thấy kết cục của Trưởng Tôn Thanh Thanh như vậy, nàng cũng không phải không muốn sống, nên chỉ có thể trút hết tất cả bất mãn lên đầu Phù Liễu.

     Lưu Phàm Vũ nói chuyện một lúc nhưng không thấy ai trả lời thì có chút xấu hổ.

     Tô Tiểu Vũ thản nhiên nhìn Lưu Phàm Vũ, khi sắc mặt hắn càng lúc càng khó coi thì mới chậm rãi mở miệng, " Gần đây cổ họng Phù Liễu không thoải mái, vẫn nên nói ít sẽ tốt hơn, hơn nữa, Tướng gia không cần diễn kịch như vậy đâu, lần này nhận nghĩa nữ cũng chỉ là một cuộc giao dịch, không có nhân tình gì để nói, chỉ cần ngươi làm theo kịch bản mà chúng ta đưa ra thì ngày sau sẽ không thiếu vinh hoa phú quý, có thể để dành tới đời con cháu. Trong một ngày này, chỉ cần ngươi thiết đã Phù Liễu cho tốt là được, còn nếu nghĩ rằng sẽ có chuyện tình thương của phụ thân đối với nữ nhi, nữ nhi cung kính phụ thân thì hãy tỉnh lại đi, cách gọi Liễu Nhi này tốt nhất cũng không nên dùng nữa, dù sao, khắp thiên hạ chỉ có Bắc vương có thể gọi nàng như thế, ngươi... Nên tập gọi nàng một tiếng Bắc Vương phi trước đi."

     Phù Liễu nhẹ nhàng thở ra, cảm kích nhìn Tô Tiểu Vũ, giả bộ đóng kịch với mấy người này, không phải là nàng không làm được, nhưng nếu có thể không can thiệp vào chuyện của nhau thì sẽ tốt hơn.

     Sắc mặt Lưu Phàm Vũ có chút khó coi, dù gì hắn cũng là Tể tướng đương triều, cho dù là Hoàng đế cũng phải nể mặt hắn ba phần, nữ nhân bất này cũng chỉ là Vương phi, cho dù Minh vương làm chỗ dựa cho nàng thì sao, nàng có thể vô lễ như vậy ư?

     "Vương phi, người nói như vậy là không đúng rồi, nàng ra cũng chỉ là nữ tử thanh lâu, có thể làm nghĩa nữ của phụ thân ta là nhờ phúc kiếp trước tu luyện, sao có thể vô lễ với phụ thân như vậy được, hơn nữa, người trong thiên hạ đều biết ông ấy là nghĩa phụ của Phù Liễu, nếu theo như người nói thì người khác sẽ nghĩ như thế nào? Vương phi, bản thân người có thân phận cao quý nhưng cũng không nên kiêu ngạo như vậy."

     Lưu Thanh Ninh thấy phụ thân mình tức giận, trong lòng cười lạnh, thấy phụ thân cũng không ngăn cản nàng thì lại càng đắc ý.

     "Câm miệng, không được vô lễ với Vương phi." Lưu Phàm Vũ dung túng nữ nhi nói hết lời rồi mới trầm giọng nói, sau đó chuẩn bị thỉnh tội với Tô Tiểu Vũ nhưng lại bị nàng ngăn lại.

     Tô Tiểu Vũ châm chọc nhìn hai cha con bọn họ người xướng kẻ hoạ, giọng điệu lạnh lùng, "Phù Liễu sẽ chỉ ở phủ ngươi một ngày, nếu có lời ra tiếng vào, chỉ sợ tất cả các ngươi đều sẽ gặp phải tai ương."

     "Tiểu nữ chỉ nhất thời lỡ lời, xin Vương phi yên tâm." Lưu Phàm Vũ áp chế lửa giận, cung kính nói.

     Lưu Thanh Ninh không tình nguyện nói xin lỗi rồi cũng không nhiều lời nữa.

     "Phù Liễu thật sự là nữ tử thanh lâu, nhưng như vậy thì sao, ít nhất người Tư gia đều coi nàng là người một nhà, vũ nhục nàng, chính là vũ nhục toàn bộ Hoàng thất, Lưu cô nương, mong rằng qua hôm nay cái miệng của ngươi có thể ngọt một chút, như vậy ngươi và Hoàng gia mới có thể xóa bỏ mọi trở ngại trước đây, tương lai mới gả vào nhà trong sạch được." Tô Tiểu Vũ đi đến trước mặt Lưu Thanh Ninh, thản nhiên nhìn nàng, giọng nói nhẹ nhàng dịu dàng, nhưng lại như tát một bạt tai vào mặt Lưu Thanh Ninh, khiến mặt nàng vặn vẹo khó coi.

     "Dạ, Vương phi giáo huấn phải." Lưu Thanh Ninh cắn răng nói, cúi đầu xuống, che giấu sự tức giận trong mắt.

     Sắc mặt Lưu Phàm Vũ cực kỳ khó coi, Tô Tiểu Vũ không cho Phù Liễu gọi hắn là nghĩa phụ, rõ ràng là không muốn sau này hắn dùng thân phận nhạc phụ đến kết thân với Bắc vương, nàng có ý gì, thật sự cho hắn là phế vật mặc người ta dàn xếp sao?

     Đúng là Tô Tiểu Vũ có ý này, chuyện này chỉ là một cuộc giao dịch, chờ Tư Thiên Bắc cưới người về rồi thì thoả thuận của hai bên cũng đã xong, như vậy lợi ích của hắn không nhiều, mà hắn thì lại muốn lấy nhiều hơn cơ!

     "A, đúng rồi." Tô Tiểu Vũ thấy không khí đã rất căng thẳng độ, nhẹ nhàng cười, phá vỡ bầu không khí nặng nề này, lấy một tờ khế đất trong ngực ra giao cho Lưu Phàm Vũ, "Vương gia thấy ngươi nhiệt tình giúp hoàng huynh của hắn như vậy nên tâm trạng vô cùng tốt, nói ta nhớ chuẩn bị một phần lễ vật cho ngươi, không biết Tướng gia có thích không?"

     Sắc mặt Lưu Phàm Vũ đang âm trầm, nhìn thấy tờ khế đất trong tay thì chậm rãi dịu đi, trong mắt thậm chí còn có chút vui mừng, đây chính là vùng đất phồn hoa nhất Thanh thành, nếu hắn có được, cho dù sau này từ quan cũng có thể sống dư giả mỗi ngày!

     "Vương phi nói đùa, Vương gia có thể để mắt tới lão phu, đã là phúc của lão phu rồi!" Lưu Phàm Vũ cất tờ khế đất đi, trên mặt cũng đầy vẻ tươi cười.

     Hắn muốn quyền, không phải là vì tiền sao, Tô Tiểu Vũ đã nguyện ý cho hắn thì tội gì lại không lấy, dù sao cũng chỉ là nuôi Phù Liễu một ngày thôi vậy thì có gì khó, cho dù sau đó không thể yêu cầu Bắc vương giúp hắn làm gì thì phần thù lao này hắn cũng sẽ không thiếu.

     "Ừ, sắc trời không còn sớm nữa, Phù Liễu, ngươi vào trong với Tướng gia đi, nghỉ ngơi một đêm cho tốt, dưỡng tinh thần để ngày mai làm tân nương xinh đẹp, ta về trước đây." Tô Tiểu Vũ dịu dàng cười nói.

     Phù Liễu hơi vuốt cằm, cười nhẹ với Lưu Phàm Vũ và Lưu Thanh Ninh, "Làm phiền Tướng gia." Lúc đầu Tiểu Vũ không cho nàng nói chuyện là vì muốn tính toán với Lưu Phàm Vũ, hiện tại mọi thứ đã xong, nàng cũng không thể thất lễ.

     "Bắc Vương phi, mời! Ninh Nhi, dẫn đường." Lưu Phàm Vũ hận đến nghiến răng nghiến lợi, cố gắng tươi cười nghênh đón người.

     Phù Liễu thấy hắn tức mà không dám làm gì thì tâm trạng tốt lên rất nhiều, dù sao lúc trước Lưu Vũ Ninh quấn quít lấy nàng, vị Tướng gia cao cao tại thượng này cũng đã chế nhạo nàng không ít.

     Tây Vân đi theo phía sau Phù Liễu.

     Lưu Thanh Ninh phải dẫn đường cho một nữ tử thanh lâu nên thấy không cam lòng, đến khi Tô Tiểu Vũ không nhìn thấy nữa thì lập tức tỏ vẻ kiêu ngạo nhìn Phù Liễu đầy khinh thường.

     "Lưu cô nương đứng ở đây là muốn dẫn ta đi ngắm phong cảnh sao?" Phù Liễu cũng dừng chân lại, cười nhạt nói, Tiểu Vũ đã vì nàng làm quá nhiều rồi, chỉ một Lưu Thanh Ninh thì nàng vẫn có thể giải quyết được.

     Lưu Thanh Ninh nhìn Phù Liễu từ trên xuống dưới, cười nhạo, "A, loại thân phận như ngươi mà xứng đi ngắm phong cảnh với ta sao?"

     "Mặc kệ Phù Liễu từng là cái gì, nhưng hiện tại ta là Bắc Vương phi, mà ngươi chỉ là một thần nữ, ta khẳng định có tư cách này." Phù Liễu nhẹ nhàng cười, nhu nhược lại vô hại.

     "Ngươi!" Sắc mặt Lưu Thanh Ninh khó coi, lớp trang điểm tinh xảo cũng không che được khuôn mặt vặn vẹo xấu xí của nàng, "Dù sao ngươi cũng chỉ là hạng kỹ nữ hạ lưu, nếu không phải sử dụng thủ đoạn ghê tởm thì sao Vương gia có thể khăng khăng một lòng với ngươi, ngươi khiến cha ta nhận ngươi làm nghĩa nữ thì thế nào, ngươi cho là như vậy thì ngươi sẽ trở nên sạch sẽ sao? Một ngày nào đó, Vương gia sẽ nhìn thấy rõ khuôn mặt thật của ngươi, đến lúc đó bị vứt bỏ thì đừng có quay về Tướng phủ của ta!"

     Sắc mặt Phù Liễu lạnh như băng, rồi sau đó khôi phục lại vẻ ôn hòa, "Ít nhất trước khi ta bị vứt bỏ thì ngươi nhìn thấy ta còn phải hành lễ."

     Mặt Lưu Thanh Ninh càng vặn vẹo, hung hăng nhìn nàng, xoay người muốn bỏ đi.

     Tây Vân nhíu mày, lắc mình ngăn nàng lại, "Lưu cô nương, ngươi chưa được đi."

     "Ngươi chỉ là một tiểu nha hoàn mà dám ngăn cản ta?" Thiếu chút nữa là Lưu Thanh Ninh tức điên lên, Phù Liễu có Bắc vương làm chỗ dựa, ức hiếp nàng thì được còn tiểu nha hoàn này là cái gì vậy.

     "A, Lưu cô nương, Tây Vân không phải nha hoàn, nàng và Tiểu Vũ tình như tỷ muội, là Tiểu Vũ sợ ta một mình ở nơi xa lạ sẽ sợ hãi nên để cho nàng đến đây với ta." Phù Liễu dịu dàng cười nói.

     Lưu Thanh Ninh tức giận đến mức mặt đỏ lên, hơi thở cũng trở nên dồn dập.

     "Lưu cô nương, nếu ngươi nóng thì cũng mời đưa chúng ta đến phòng trước rồi hẵng đi tắm nước lạnh." Tây Vân cười nói, chạy tới đỡ cánh tay Phù Liễu.

     "Được." Lưu Thanh Ninh rặn ra một chữ, xoay người nhanh chân bước đi.

     Phù Liễu mím môi cười, hơi híp mắt, "Lưu cô nương, nữ nhi chúng ta đều mảnh mai, không đi nhanh như vậy được, đúng không, Tây Vân?"

     Tây Vân nhịn không được nở nụ cười, lau nước mắt gật đầu.

     Lưu Thanh Ninh quay đầu lại, hung tợn nhìn Phù Liễu, "Ta không phải nữ nhi sao? Ta có thể đi được sao ngươi lại đi không được?"

     "Ta cũng không biết thiên kim tiểu thư được nuôi dưỡng trong khuê phòng sao lại có thể bước đi giống như mấy nông phụ mà ta đã gặp vậy được." Phù Liễu nhẹ nhàng nói, nụ cười thậm chí có chút vô tội.

     "Ngươi mắng ta là nông phụ ?" Lưu Thanh Ninh tức giận đến mức đỏ hai mắt, dien[dafn*lle&quys$do0n cao ngạo nâng tay lên, muốn đánh nàng một cái.

     Phù Liễu không hề có chút sợ hãi, nâng tay bắt lấy cổ tay của nàng, nàng dồn hết sức lực mà mình đã luyện được ở Vũ các trong khoảng thời gian này lên người Lưu Thanh Ninh, khiến nàng ta  đau đớn kêu lên.

     "Tiện nhân, ngươi buông tay!" Lưu Thanh Ninh cảm thấy tay mình sắp bị gãy, hét ầm lên, "Người đây, cứu ta!"

     Hạ nhân xung quanh đều chạy tới nhưng bị Tây Vân lạnh lùng trừng mắt nên không ai dám bước thêm một bước.

     "Nhục mạ người Hoàng thất là tội chết." Phù Liễu bỏ Lưu Thanh Ninh ra, nhìn nàng chật vật té ngã, ánh mắt lạnh như băng.

     Gia nhân nghe vậy càng không ai dám đi lên nâng Lưu Thanh Ninh dậy, tội chết đó, bọn họ cũng không muốn bị liên lụy đâu.

     Lưu Thanh Ninh thấy mình một thân một mình, sắc mặt xanh mét, oán hận nhìn Phù Liễu.

     "Lưu cô nương, ta nghĩ ngày mai là ngày đại hỉ của ta, nếu ngươi nhận sai, ta cũng không truy cứu nữa, được không?" Phù Liễu cười nói.

     Lưu Thanh Ninh cắn răng, quỳ rạp xuống đất, "Thật xin lỗi, vừa rồi là ta thất lễ, xin Bắc Vương phi tha thứ." Nhưng trong lòng nàng lại đầy oán hận và không hề cam lòng, vì tính mạng của mình nên không thể không cúi đầu.

     "Tốt lắm, Lưu cô nương vẫn nên đứng lên dẫn đường đi." Phù Liễu thản nhiên liếc nhìn nàng một cái, nói.

     "Dạ." Lưu Thanh Ninh cắn răng nói, đứng dậy, chậm rãi đi ở phía trước, dẫn đường cho Phù Liễu.

     Mọi người thấy vậy đều tránh ra.

     Tây Vân nhìn tất cả mọi thứ, thấy Phù Liễu mạnh mẽ trong nháy mắt thì lại thấy kính nể Phù Liễu hơn, đúng như người ta nói nữ nhân nhìn dịu dàng nhu nhược mới là đáng sợ nhất, điều này hoàn toàn không sai!

     Phù Liễu cười không được tự nhiên, nghĩ đến vừa rồi mình hơi nghiêm khắc thì lại có chút khó tin, dù sao, tuy rằng xương cốt nàng cứng rắn, nhưng khi bị người khác làm nhục thì thường luôn nén giận, vậy mà hôm nay nàng lại có thể phản kích...

     Xem ra, thật sự là do ở chung với đám người Tiểu Vũ và Trường Dạ quá lâu mà.

     Cách đó không xa trên cây quế, Tô Tiểu Vũ chắp hai tay sau lưng, lẳng lặng đứng trên cành cây, nhìn bóng dáng Phù Liễu, trong mắt cũng đầy ý cười.

     Sớm đã biết mặc dù nàng nhu nhược nhưng cũng không hề yếu đuối, trò hay vừa rồi thật sự cũng làm cho nàng giật mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: HNRTV, LinMin, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 23.07.2018, 21:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 97
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106: Động phòng ngọt ngào

Edit: susublue

     Đêm lạnh như nước, gió mát trăng thanh nhưng lại là một đêm khó ngủ.

     Khúc Ngâm hoảng hốt ôm lấy chăn, chạy tới phòng Tô Tiểu Vũ, mà mấy ngày gần đây Tô Tiểu Vũ cũng mất ngủ, hai nữ nhân ôm chăn ngồi trên giường, tán gẫu chuyện quá khứ đến tương lai, cho tới khi hốc mắt ươn ướt mới chậm rãi ngủ thiếp đi.

     Tư Thiên Chanh đứng một mình ở tẩm cung, vuốt vùng bụng đang nhô ra, nhìn sao sáng ngoài cửa sổ, kể chuyện hồi xưa của phụ hoàng mẫu hậu cho cục cưng nghe, nói đến cuối cùng còn khóc lớn một trận đến khi mệt mỏi rồi mới ngủ thiếp đi.

     Đổng Trường Dạ từ chối tất cả lời tâm sự của muội muội, nàng mệt mỏi khi phải đối phó với sự hâm mộ, ghen tị, nịnh nọt của bọn họ, Liễu Nguyệt nghe lệnh Bách Lý Ngôn mang gả y hấp tấp chạy đến đây, Trường Dạ lập tức chia sẻ kinh nghiệm dạo thanh lâu mấy năm nay cho Liễu Nguyệt nghe, Liễu Nguyệt dốc lòng kinh doanh thanh lâu mấy năm nên cũng rất coi trọng ý kiến của khách, tinh thần lập tức tỉnh táo lại, hai người nói chuyện đến khuya rồi mệt mỏi ngủ thiếp đi.

     Lưu Vũ Ninh rời nhà lêu lổng hơn mười ngày cũng trở về lúc trời xế chiều, nghe Lưu Thanh Ninh thêm mắm thêm muối nói chuyện Phù Liễu biến thành nghĩa muội của mình, lập tức đi tìm Phù Liễu báo thù cho muội muội, càng muốn mượn cơ hội khinh bạc nàng, cũng may nàng có học chút võ công, nên hắn không làm gì được, mà Tây Vân đuổi tới sau không nói hai lời đã đánh Lưu Vũ Ninh thành đầu heo, Lưu Vũ Ninh cáo trạng với Lưu Phàm Vũ nhưng lại khiến Lưu Phàm Vũ tức giận, bắt hắn đi xin lỗi Phù Liễu rồi nhốt hắn vào phòng chứa củi, mọi chuyện náo loạn đến lúc trời tối mới chấm dứt, Tây Vân và Phù Liễu nói chuyện trên trời dưới đất để tâm trạng từ từ bình tĩnh lại rồi mới đi ngủ.

     Các cô nương đợi gả luôn khẩn trương, mà nam nhân chờ cưới vợ cũng buồn bực không chịu được, đều nói trước tân hôn sẽ khó chịu muốn chết, tất cả cùng ngồi trong đại viện Bạch gia thương lượng xem làm thế nào để tra tấn Trưởng Tôn Úc Phong, phá hủy Yên quốc và Lăng quốc, nhưng mà lại sống chết không chịu thừa nhận mình đang giận chó đánh mèo.

     Mặc kệ nói như thế nào thì sau cơn mưa trời lại sáng, sau khi trời sáng thì mọi thứ mới thật sự bắt đầu.

     Tô phủ.

     "Mẫu thân mẫu thân, đến rồi đến rồi!" Tô Niệm Vũ duỗi chân ngắn chạy thật nhanh, trên mặt đầy vẻ vui sướng, trên tay bưng một hộp trang sức nhỏ chạy về phòng của đại tỷ.

     Bách Lý Ngôn cười tủm tỉm cầm lấy, xoa đầu của hắn, "Niệm Niệm ngoan, đưa cho Khúc Ngâm tỷ tỷ nữa."

     Còn chưa kịp thở thì Niệm Niệm lại bị sai chạy đến phòng Khúc Ngâm.

     Bách Lý Ngôn ôm hộp đóng cửa lại, đi tới trước bàn trang điểm, nhìn nữ nhi ngồi trên giường, hốc mắt hơi ướt át, nữ nhi lớn đều sẽ lập gia đình.

     "Nương, Minh vương phủ cách Tô gia chỉ có năm con phố." Tô Tiểu Vũ thật sự không hiểu sao mẫu thân lại khóc như vậy, nàng giả bộ cười cúi đầu nhìn hỉ phục quý giá đẹp đẽ trên người mình, cảm thấy có chút buồn bực, dienxdaffnllequysdoon đây là thứ quần áo nặng nhất mà nàng từng mặc.

     "Chờ khi con làm nương thì con sẽ biết." Bách Lý Ngôn bất đắc dĩ nói, kéo nàng đến trước bàn trang điểm, cầm lấy cây lược gỗ chải đầu cho nàng.

     "Lược đầu tiên chải đến cuối cùng..." Bách Lý Ngôn nhẹ giọng nhớ kỹ, động tác cũng mềm nhẹ hơn, dịu dàng nhìn về phía gương, thấy khuê nữ nhà mình đã nghiêng đầu ngủ, trong lúc nhất thời sự dịu dàng từ ái trong mắt bà liền biến mất.


     Bách Lý Ngôn nghiến răng nghiến lợi trừng mắt nhìn nàng đang ngủ trong gương thật lâu rồi lại vẫn bất đắc dĩ tỉ mỉ trang điểm cho nàng.

     Tô Tiểu Vũ mơ mơ màng màng tỉnh lại, ngẩng đầu liền nhìn thấy một nữ nhân xa lạ trong gương, trong lúc nhất thời sững sờ cả người.

     Hai mày liễu được vẽ tinh tế, đuôi lông mày có chút sắc nét, giữa trán còn có một đóa hoa mai, viền mắt được vẽ rất linh động quyến rũ, môi anh đào đỏ thắm đầy sắc thái của nữ nhân, hai má hơi ửng hồng trông vô cùng thẹn thùng.

     Tóc đen bồng bềnh như mây được búi lên hơn phân nửa, phần tóc đen còn lại thì thả xuống phía sau, trên đầu đeo trang sức thanh lịch được làm từ ngọc đỏ cực kỳ cao quý.

     Váy dài như lửa làm nổi bật da thịt trắng như tuyết, mịn màng của nàng, lông chim nhiều hình dáng khác nhau được thêu bằng kim tuyến trên gấm vóc, xinh đẹp không nhiễm bụi trần.

     "Thế nào?" Bách Lý Ngôn vừa lòng nhìn nữ nhi được mình tỉ mỉ trang điểm, thân là nữ nhân mà nàng còn nhìn đến ngây người nín thở, nữ nhi của nàng thật sự rất đẹp.

     Tô Tiểu Vũ nhíu mày, sờ cây trâm màu đỏ trên đầu, còn có mấy sợi dây kết ngọc rũ xuống, chậm rãi đứng dậy, cười nhìn về phía Bách Lý Ngôn, nói, "Không sai, nó quá nặng." Cổ cũng mỏi cả rồi.

Nụ cười của Bách Lý Ngôn cứng đờ, bất đắc dĩ ôm trán, "Vũ Nhi..."

     "Mẫu thân, hoàng đế ca ca và tỷ phu tới đón tân nương tử!" Tô Niệm Vũ phá cửa đi vào, ngơ ngác nhìn đại tỷ xinh đẹp khiếp người của mình, tim cũng đập thình thịch, mặt đỏ lên.

     Đại tỷ còn đẹp hơn cả Lý tỷ tỷ ở Túy Xuân Phong một trăm lần!

     Tô Tiểu Vũ không được tự nhiên cười, thấy Niệm Niệm đột nhiên đi ra ngoài, còn cười ngây ngô không ngừng nữa.

     "Không có tiền đồ." Bách Lý Ngôn cười mắng, cầm lấy khăn voan đỏ bên cạnh đội lên đầu nàng.

     Lão ma ma trong cung mặc áo đỏ đi tới, nói với Bách Lý Ngôn vài câu rồi liền đỡ tân nương đi ra ngoài cửa lớn, Bách Lý Ngôn dẫn Tô Niệm Vũ đi theo phía sau.

     Trước mắt Tô Tiểu Vũ là lớp khăn màu đỏ, loáng thoáng có thể nhìn thấy cảnh vật bên ngoài, nhìn thấy bên cạnh có một người khác cũng đội khăn voan, trong lòng cũng biết đó là Tiểu Khúc Nhi, đột nhiên có chút tò mò khuôn mặt của nàng dưới khăn voan, khi hai người cùng đi đến cửa lớn thì ngón tay động một cái, tính hất khăn voan của Khúc Ngâm ra, lại cảm thấy có một luồng gió khác cũng đánh về phía khăn voan của mình, nàng nghiêng người né tránh thì luồng gió lại đánh trúng lão ma ma khiến bà té ngã, nhìn qua bên kia khăn voan vẫn còn ở trên đầu Khúc Ngâm mà lão ma ma bên cạnh cũng bị ngã xuống.

     Khúc Ngâm có chút bất đắc dĩ, vốn dĩ nàng còn muốn nhìn thử khuôn mặt dưới khăn voan của Tô Tiểu Vũ thế nào nhưng không ngờ nàng lại có cùng một ý tưởng với nàng, làm cho hiện trường trở nên hỗn loạn nên có chút áy náy, đang muốn ngồi xổm xuống đỡ lão ma ma dậy thì tay đột nhiên bị một bàn tay to nắm lấy

     "Ngâm nhi, ngày đại hôn mà còn muốn náo loạn với Tô Tiểu Vũ nữa sao?" Tư Thiên Hoàng nắm tay tân nương lên kiệu, trên khuôn mặt anh tuấn bức người đầy vẻ bất đắc dĩ, hắn và Tiểu Hoán vẫn đứng ở bên cạnh nên nhìn thấy rất rõ động tác của hai nữ nhân này, thật sự không thể không bội phục sự ăn ý của hai người mà.

     Khúc Ngâm nghe thấy giọng nói của Tư Thiên Hoàng thì cố nén sự khẩn trương cả đêm qua vào trong, lúc còn đang sửng sốt bất động thì Tư Thiên Hoàng lại buồn cười nhét nàng vào trong kiệu.

     Bên kia, Tô Tiểu Vũ có vẻ bình tĩnh hơn rất nhiều, nếu đợi Tư Thiên Hoán đi đến dạy dỗ nàng thì chi bằng tự nàng sáp lại gần hắn đi, thấy bàn tay to duỗi về phía nàng thì nàng liền chủ động đặt bàn tay nhỏ bé vào trong tay hắn.


     Tư Thiên Hoán nắm bàn tay mềm mại nhỏ bé của nàng, dịu dàng nhìn khăn voan che không hết khuôn mặt nữ nhân của mình, khóe miệng nhếch lên, không hề dấu sự vui sướng trong lòng, cười với nhạc phụ, nhạc mẫu và em vợ ở phía sau, rồi đỡ tân nương lên kiệu hoa.

     Cảnh tượng tương tự cũng diễn ra ở ba chỗ khác trong Lăng thành, vải đỏ bảy dặm, những nơi tân lang tân nương đi qua đều lấp lánh đầy gấm vóc đỏ chói, cực kỳ xa xỉ.

     Trong một ngày, khắp ngõ lớn ngõ nhỏ trong Lăng thành chật kín người, ai cũng ngẩng cổ lên nhìn, cố gắng đứng thật cao vì muốn thấy được dung mạo của bốn vị hoàng tử và phò mã, người nào nhìn thấy cũng đều ngây ngẩn vì nhan sắc mê hoặc người của năm người bọn họ, đặc biệt là Minh vương với đôi mắt màu hổ phách khác thường, lần đầu tiên tháo mặt nạ xuất hiện trước mặt mọi người đã chiếm hết hào quang.

     Sau đại điển phong Hậu, đại hôn của Tư Thiên Hoàng và Khúc Ngâm cũng được cử hành đồng nhất, bách quan triều kiến, tế trời kính thần, khi Khúc Ngâm và Tư Thiên Hoàng sóng vai đi lên đài cao, vạn người quỳ xuống, tiếng la chấn động trời đất.

     Mà bốn người khác thì lại khiêm tốn hơn rất nhiều, rốt cục Tư Thiên Hoán, Tư Thiên Bắc, Tư Thiên Hiểu và Bạch Thuật cũng đón được người trong lòng vào cửa, sau khi giao bái thì tân nương được đưa vào động phòng, dien;daffn*lle&quysdo0n tân lang thì lại không tình nguyện vào hoàng cung, lần này đại hôn năm người cùng tiến hành cho nên mở tiệc ở trong cung, khách khứa có hoàng thân quốc thích, những tửu lâu của Bạch gia ở ngoài cung cũng mở ra tiệc cơ động, dân chúng toàn thành đều tới tham gia, cực kỳ náo nhiệt.


     Cả nước được miễn thuế một năm, đúng là khắp chốn cùng vui mừng.

     Đương nhiên trong quá trình này cũng có một câu chuyện nhỏ.

     Kiệu hoa nghiêng nghiêng lắc lắc, Tô Tiểu Vũ ôm Tiểu Bạch ngồi ở bên trong buồn ngủ một lúc lâu, nghiêng đầu qua đã ngủ thiếp đi, khăn voan đỏ thẫm thêu lông chim rơi xuống khỏi đầu để lộ ra dung nhan xinh đẹp.

     Đến cửa lớn Minh vương phủ, bà mối cười tủm tỉm nói một tràng, hiếm khi Tư Thiên Hoán kiên nhẫn đứng nghe hết lời của nàng rồi mới dựa theo quy củ đá cửa kiệu đón tân nương ra ngoài, nhưng bên trong kiệu lại không có chút động tĩnh, bốn phía đầy lời nghị luận, thậm chí có người đoán có phải tân nương đã đào hôn rồi hay không ...

     Tư Thiên Hoán đứng ngoài cửa kiệu trong chốc lát rồi cười bất đắc dĩ, trong lòng biết nàng đang ngủ, chỉ có thể thản nhiên liếc nhìn mọi người một cái để bọn họ câm miệng lại rồi tự mình chui vào trong kiệu hoa.

     Tuy bà mối biết như vậy là không thích hợp nhưng lại ngại hắn là Minh vương nên cũng chỉ có thể mở một mắt nhắm một mắt, nói cát tường xong thì quay qua trấn an mọi người chung quanh.

     Tư Thiên Hoán vào trong kiệu, nhìn khuôn mặt xinh đẹp không ai sánh nổi, mặc dù nàng ngủ yên nhưng lại vẫn khiến người khác mất hồn mất vía, môi hơi chu hé mở ra, đỏ mọng như nước, mê hoặc người khác đến nhấm nháp.

     "Vật nhỏ, ra ngoài thôi." Tư Thiên Hoán cúi người, nhẹ giọng gọi, bàn tay to lưu luyến sờ gương mặt nàng mãi không rời, nhìn lông mi dài của nàng bắt đầu rung động, hai mắt có chút nhu tình.

     Tô Tiểu Vũ nhíu mi, chậm rãi trợn mắt, nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú trước mắt thì lập tức bị giật mình, không biết nên phản ứng thế nào.

     Nàng trợn mắt to lên, môi đỏ mọng khẽ mở ra trông rất đáng yêu khiến Tư Thiên Hoán ngứa ngáy khó nhịn, hắn cúi đầu trực tiếp hôn lên đôi môi mê người của nàng, cũng may hắn vẫn còn lý trí nên chỉ lướt qua trong chốc lát rồi nhanh chóng buông nàng ra, mặc dù là như vậy nhưng lớp son trên môi nàng vẫn bị hắn hôn trôi mất, để lộ ra đôi môi đỏ mọng nõn nà vốn có, còn khuôn mặt trắng nõn của nàng lại ửng đỏ.

     "Xuống thôi." Giọng nói của Tô Tiểu Vũ tinh tế mềm mại, nhìn vải đỏ phấp phới trong gió trước cửa kiệu, một là sợ người khác nhìn thấy cảnh bên trong, hai là vì mình vừa mới ngủ dậy nên cảm thấy xấu hổ.

     Tư Thiên Hoán chậc lưỡi bình tĩnh lại như bình thường, cười không đứng đắn, thấy sắc mặt nàng càng lúc càng hồng mới cầm lấy khăn voan bên cạnh tự tay trùm lên cho nàng.

     Tô Tiểu Vũ đột nhiên đè tay hắn lại, xốc khăn voan lên, quả nhiên nhìn thấy môi hắn có dính màu đỏ, không được tự nhiên nghiêng mặt qua vươn tay nhẹ nhàng lau dấu son đỏ trên miệng hắn rồi mới phủ khăn voan xuống.

     Tư Thiên Hoán sửng sốt, thiếu chút nữa cười to lên, liếm liếm môi, nụ cười càng không đàng hoàng, cách một lớp khăn voan hôn lên mặt nàng rồi mới kéo tay nàng xuống kiệu hoa.

     Bà mối thấy rốt cục họ cũng đi ra thì nhẹ nhàng thở ra, nhanh chóng thu xếp cho hai người đi qua chậu than bước vào Minh vương phủ.

     Tô Trạch và Bách Lý Ngôn là người làm chứng nên đã sớm ngồi ngay ngắn trong đại sảnh, thấy con rể nắm tay nữ nhi đi vào thì cùng nở nụ cười.

     "Nhất bái thiên địa!" Nhạc Thành cao giọng hô, mặt mày đầy vẻ tươi cười.


     Tư Thiên Hoán đỡ Tô Tiểu Vũ xoay người, dịu dàng liếc nhìn nàng một cái rồi cúi đầu ra ngoài cửa.

     "Nhị bái cao đường!" Nhạc Thành tiếp tục hô.

     Hai người xoay người, chậm rãi cúi đầu với Tô Trạch và Bách Lý Ngôn.

     Bách Lý Ngôn lau nước mắt, cười đôi phu thê trước mắt, Tô Trạch cũng hơi rươm rướm nước mắt, gật đầu với Tư Thiên Hoán.

     " Phu thê giao bái!" Tiếng hô cuối cùng, giọng Nhạc Thành càng vang dội hơn.

     Tư Thiên Hoán cúi đầu cười, xoay người lại nhìn nữ nhân đội khăn voan, trong lòng đột nhiên đầy sự ấm áp, tim đập nhanh hơn rất nhiều, nhìn tiểu nữ nhân không tự giác che ngực mình lại, đáy mắt dịu dàng đến mức dìm chết người.

     Chậm rãi cúi đầu, hai người nhẹ nhàng chạm đầu vào nhau, không đau mà lại khiến tâm hai người thêm tê dại.

     "Kết thúc buổi lễ!" Nhạc Thành hô một tiếng cuối cùng.

     Sau đó tân nương được đưa vào động phòng, chú rể đen mặt bị người ta mời vào hoàng cung.

     "Ha ha, A Trạch, chàng nhìn biểu cảm của Tiểu Hoán kìa, hắn hận không thể ăn tươi nuốt sống Lý công công." Bách Lý Ngôn che miệng cười khẽ.

     Tô Trạch bật cười, nghĩ đến năm đó hắn thành thân cũng nhịn không được cảm thán, "Có thể không tức giận sao? Năm đó lúc hai chúng ta thành hôn, ta cũng vậy bị phụ thân ngăn lại, uống một bụng rượu ở bên ngoài rồi mới được trở về phòng, lúc ấy ta cũng tức giận đến mức hận không thể giết người... Xuân tiêu đáng giá ngàn vàng, người bên ngoài muốn giúp cũng giúp không nổi."

     Bách Lý Ngôn đỏ mặt, tức giận trừng mắt nhìn hắn, dẫn Niệm Niệm vào cung, nàng nên giúp khuê nữ canh chừng một chút, lỡ như Tiểu Hoán uống quá chén thì làm sao bây giờ.

----- susublue ~ diendanlequydon -----

Sau khi Tô Tiểu Vũ bị đưa vào tân phòng thì tất cả mọi người đều lui ra ngoài, căn phòng to như vậy mà chỉ còn lại có một mình nàng.

     Theo lễ tiết, tân nương không thể tự kéo khăn voan xuống, nhưng Tô Tiểu Vũ sẽ không để ý đến mấy cái lễ tiết này, nàng vươn tay, trực tiếp kéo khăn đỏ xuống, nhìn thấy cách bài trí trong phòng thì mở lớn mắt.

     Nến đỏ, vải lụa đỏ, khăn trải giường màu đỏ, chăn mền đỏ, căn phòng vốn được trang trí theo màu đen chủ đạo thì giờ phút này lại đầy không khí tân hôn, tất cả đều đổi thành màu đỏ.

     Nhìn căn phòng trống rỗng, rốt cục Tô Tiểu Vũ cũng thấy có chút khẩn trương, tuy nhiên cảm xúc này lại biến mất ngay lập tức.

     “ Trước và sau khi thành thân liệu có gì khác nhau hay không" Tô Tiểu Vũ lắc lắc ngón tay tô sơn đỏ của mình, mắt to đảo qua đảo lại, nhỏ giọng than thở, thấy cửa bị mở ra thì hơi híp mắt, "Ai?"

     Hoán vào cung xã giao, tuyệt đối không thể là hắn.

     "Là ta, Tiểu Vũ chủ tử." Tây Vân vụng trộm chạy vào, cầm hộp thức ăn trong tay, lúc nhìn thấy Tô Tiểu Vũ thì tay run lên làm rơi hộp thức ăn.


     Tô Tiểu Vũ nhếch khóe miệng vươn tay tiếp được, "Làm gì?"

     "A, Tiểu Vũ chủ tử thật xinh đẹp." Tây Vân kích động đi vòng quanh nàng, thật lâu sau mới nhớ tới mục đích mình đến đây, "Tiểu Vũ chủ tử, tân nương không thể ăn gì cả, nhưng bây giờ người có cục cưng cho nên ta trộm chút đồ ăn ở phòng bếp đến đây, Tiểu Vũ chủ tử nhanh ăn đi."

     Tô Tiểu Vũ nghe vậy, cảm thấy bụng thật sự rất đói, cười với nàng, mở nắp hộp đồ ăn lấy điểm tâm tinh xảo ngon miệng ra, không để ý hình tượng cắn một miếng thật lớn.

     Tây Vân đứng bên cạnh nhìn, vẻ kinh ngạc vừa rồi cũng tiêu tan, quả nhiên, khi Tiểu Vũ chủ tử bất động thì sẽ là thiên tiên, nhưng vừa động đậy thì lại là phàm nhân!

     Tây Vân thu dọn xong thì đi ra ngoài, trong phòng chỉ còn lại một mình Tô Tiểu Vũ, nàng lẳng lặng ngồi ở trên giường, dựa vào thành giường, thưởng thức gối đầu được thêu hoàn mỹ, đột nhiên nhìn thoáng góc giường có một quyển sách nhỏ, cầm lấy tò mò mở ra, sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ rực lên, máu dâng trào đầy đầu óc trong sáng của nàng, mắt cũng bắt đầu đăm chiêu, bàn tay nhỏ run lên, đóng cuốn sách lại, lúc này mới nhìn thấy tựa đề ——

     《 Mười tám kiểu mây mưa》

     Giống như là cầm phải củ khoai lang phỏng tay, Tô Tiểu Vũ nhanh chóng bỏ cuốn sách xuống, quạt quạt gió vào mặt, ý muốn giúp mình hạ nhiệt, đáng tiếc càng quạt thì mắt lại càng bất tri bất giác nhìn thấy cuốn sách bị vứt ở trên đất, nuốt một ngụm nước miếng, nhịn không được vươn tay ra lượm nó lên, hít sâu một hơi, mở trang đầu ra.

     Nhìn thấy trong cuốn sách đó miêu tả rất sống động từng cảnh tượng, gương mặt của nàng càng ngày càng đỏ, đến lúc xem xong trang cuối cùng thì rốt cục cũng quăng nó ra xa, nhắm chặt hai mắt lại, lông mi run lên, chóp mũi cũng khẩn trương toát mồ hôi.

     Nhưng khi nhắm mắt lại thì trong đầu lại không ngừng xuất hiện hình ảnh mình và Tư Thiên Hoán, sau đó nghĩ đến bức tranh trong cuốn sách, nàng mở mắt ra thì lại như thấy hình ảnh mấy nhân vật trong bức tranh đang lăn lộn trên giường, giật mình một cái, nàng lại nhắm hai mắt lại.

     Tư Thiên Hoán bị mời rất nhiều rượu, đám người kia rốt cục cũng thả hắn đi, khi về đến Hoán Vân cung thì cảm giác say của hắn đã bị gió đêm thổi phai đi rất nhiều, đè huyệt thái dương, đẩy cửa ra rốt cục cũng thấy được người mà mình tâm tâm niệm niệm, sự vui sướng trong mắt cuối cùng cũng bị sự nghi hoặc thay thế.

     Khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Tiểu Vũ đỏ bừng, ôm gối đầu không ngừng hừ, ngay cả cửa đóng mở cũng không biết, khi thấy vạt áo đỏ thẫm xuất hiện trước mắt thì mới hoàn hồn lại, ngơ ngác nhìn nam nhân xuất hiện trước mặt mình.

     Tư Thiên Hoán là Vương gia, y phục lúc thành thân cũng không giống tân lang bình thường, trên gấm vóc màu đỏ có thêu nhiều đóa hoa lê màu vàng trông rất sống động, bên hông đeo một đai lưng bằng ngọc màu đen xa hoa, tóc được búi lên cao bằng phát quan ngọc đen một cách cẩn thận tỉ mỉ, tân lang được trang điểm trở nên tuấn mỹ như ngọc, không ai bì nổi.

     "Vật nhỏ, làm sao vậy?" Tư Thiên Hoán buồn cười nhìn mặt nàng đỏ ửng khó hiểu, ngửi thì không thấy mùi rượu trên người nàng nên càng thấy nghi hoặc.

     Tô Tiểu Vũ nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú càng lúc càng tới gần, những hình ảnh kia lại hiện lên rõ ràng trong đầu, cơ thể chấn động lập tức đẩy hắn ra, nàng như con rắn nhỏ đá giày xuống đất rồi lui vào bên trong giường.


     Tư Thiên Hoán sững sờ ngẩn ngơ tại chỗ, có chút vô tội, hắn vừa mới trở về, còn chưa làm gì cả, biểu cảm hoảng sợ của vật nhỏ là sao?

     "Vũ Nhi?" Tư Thiên Hoán thấp giọng gọi, thấy nàng cắn miệng trừng mắt nhìn mình thì hơi nhíu mi, đột nhiên nhìn thấy gì đó lông mi nhếch lên, chậm rãi đi về phía bên kia.

     "Không cho phép đi qua, không cho phép lượm lên!" Tô Tiểu Vũ thấy hắn thấy được quyển sách dưới đất, bắt đầu gầm nhẹ.

Mắt Tư Thiên Hoán lóe sáng, nhanh chóng nhặt quyển sách lên, vừa nhìn thấy nội dung thì trong mắt hiện lên ý cười, rốt cục cũng hiểu được vì sao vật nhỏ lại khác thường, cố ý đi tới một mở sách ra, bỡn cợt cười nói, "Mười tám kiểu mây mưa..."

     "Không cho phép đọc!" Tô Tiểu Vũ đỏ mắt trừng hắn, gầm nhẹ.

     Mất mặt, quá mất mặt, tốt nhất đừng để cho nàng biết được người bỏ cuốn sách bại hoại này vào phòng, nếu không nàng nhất định sẽ trả lại!

     Tư Thiên Hoán nghe lời vứt bỏ sách đi, cầm lấy bầu rượu và ly rượu trên bàn, ngồi xuống bên giường, nhíu mày nhìn nữ nhân đang lủi vào trong góc giường, "Lại đây."

     "Không cần." Tô Tiểu Vũ trừng mắt lắc đầu, ôm chặt lấy gối đầu.

     Tư Thiên Hoán hứng thú cười, híp mắt nhẹ giọng nói, " Mười tám kiểu mây mưa..."

     "Không được phép nói nữa." Tô Tiểu Vũ chạy tới, quỳ gối trên giường che miệng của hắn lại, cảm thấy đầu lưỡi của hắn liếm lòng bàn tay mình thì như bị điện giật nới lỏng tay ra, cảnh giác nhìn hắn.

     "Hung dữ như vậy, khăn voan không cho ta tháo xuống, rượu hợp cẩn cũng không định uống luôn sao?" Tư Thiên Hoán hạ cảm xúc, nhìn ly rượu trong tay, thở dài xa xôi.

     Tô Tiểu Vũ căng thẳng, vươn tay lấy một chén, nhỏ giọng than thở, "Ai nói không uống, ta chỉ không muốn chàng đọc mấy chữ đó."

Thuận tay đưa ly rượu lên miệng.

     Mắt Tư Thiên Hoán lóe sáng, nhếch mày dịu dàng nhìn nàng rồi vươn tay kéo nàng vòng trong lòng, ngăn cản nàng uống rượu, cười nhẹ, "Nha đầu ngốc, rượu hợp cẩn không phải uống như vậy."

     Nói xong, ôm lấy cánh tay của nàng, đưa ly rượu đến bên miệng mình, mắt liếc bảo nàng cũng làm như vậy.

     Tô Tiểu Vũ chớp mắt, nghiêng đầu về phía cái chén còn lại, ngẩng đầu lên vừa vặn nhìn vào ánh mắt nhiệt liệt của hắn, tay nàng run lên, thiếu chút nữa đổ rượu ra ngoài.

     "Có vẻ nàng rất khẩn trương." Tư Thiên Hoán thấp giọng nói, nhìn khuôn mặt nàng xán lạn đào hoa, mặt hắn hơi trầm xuống, cười càng lúc càng dịu dàng.

     "Ai, ai thành thân lần đầu tiên mà không khẩn trương, thêm mấy lần nữa sẽ tốt hơn." Tô Tiểu Vũ tự trấn định, run mí mắt nói.

     Tư Thiên Hoán tối sầm mặt lại, cắn răng hỏi, "Thêm mấy lần nữa sẽ tốt hơn sao? Nàng còn muốn gả cho ai?"

     Tô Tiểu Vũ biết mình đã nói sai, mặt lại đỏ ửng, "Uống, uống rượu hợp cẩn."

     Tư Thiên Hoán hừ nhẹ một tiếng, mở mắt, cầm ly rượu trong tay đưa đến môi, nhìn Tô Tiểu Vũ run run rẩy uống hết rượu, mới nhếch môi, thu tay lại.

     "Chàng còn cầm bầu rượu làm gì?" Tô Tiểu Vũ bỏ ly rượu xuống, rụt lùi vào trong lòng hắn, thấy hắn cười khó lường, lắc bầu rượu trong tay thì có chút nghi hoặc.

     Tư Thiên Hoán cười không nói, buông bầu rượu ra, dịu dàng nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn được trang điểm của nàng, trong mắt có vẻ si mê, sau đó vươn tay gỡ hết đồ trang sức trên đầu nàng xuống, nhíu mi rồi lật tay ném hết xuống đất, một tiếng "Rầm " vang lên, ngọc trang sức đều nát hết.

     "A, mẫu thân làm cho ta." Tô Tiểu Vũ có chút đau lòng, nhưng lại không ngăn cản hành vi của hắn.

     "Muốn ta mua cho nàng, mấy thứ này nàng không được dùng lại lần thứ hai." Tư Thiên Hoán hừ nhẹ, hủy hết mọi trang sức trên đầu nàng, bông tai cũng bị bóp thành bột phấn, bộ dáng bá đạo làm cho hắn càng thêm hấp dẫn.

     Tô Tiểu Vũ nhịn không được cười nhẹ, đụng đến đai lưng bạch ngọc của mình, dienxdafn;lle#quyss/do0n cũng học theo Tư Thiên Hoán phá hủy hết, sau đó cởi hết hỉ phục dày đặc trên người mình, chỉ còn lại áo trong màu đỏ, trọng lượng đè ép nàng cũng giảm bớt đi, làm cho nàng thở ra một hơi, biểu cảm rất sung sướng.

     "Vật nhỏ, nhạc mẫu không nói cho nàng biết là không thể cởi quần áo trước mặt nam nhân sao?" Tư Thiên Hoán nhìn tiểu nữ nhân vui vẻ cởi quần áo, ánh mắt u ám, bất đắc dĩ nói.


     "Giả bộ thuần khiết cái gì, cũng không phải lần đầu tiên." Tô Tiểu Vũ nhỏ giọng than thở, cả người thoải mái, nhìn cả người Tư Thiên Hoán đầy quần áo rườm rà, nhíu mi, chân nhỏ quỳ gối trước người hắn, cởi thắt lưng cho hắn.

     Tư Thiên Hoán cứng đờ, nhìn nàng giống một tiểu thê tử đang cởi áo cho mình, tâm trạng lập tức bị hòa tan thành nước, nâng tay xoa gương mặt của nàng, thấp giọng nỉ non, "Vật nhỏ, hiện tại nàng đã thật sự là thê tử của ta."

     "Tướng công! Tướng công! Tướng công!" Tô Tiểu Vũ mím môi cười, vươn tay ôm cổ của hắn, cười nũng nịu kêu.

     Khóe miệng Tư Thiên Hoán cười rộng đến tận mang tai, ôm thắt lưng của nàng, đột nhiên cầm lấy bầu rượu bên cạnh uống một ngụm, sau đó dùng tay giữ cằm của nàng, cúi đầu áp vào đôi môi mềm mại đổ hết rượu nồng vào trong miệng nàng.

     "Khụ, khụ khụ..." Tô Tiểu Vũ bị sặc, híp đôi mắt to đen nhánh, ho nhẹ mấy tiếng, nhưng hắn lại không chịu buông tha nàng, ngược lại càng hôn sâu sắc hơn, hơi thở nóng cháy truyền vào người của nàng, làm cho nàng không ức chế được run rẩy.

     "Bảo bối, hoàng huynh nói, đêm nay nàng có tinh thần trải qua đêm xuân với ta." Tư Thiên Hoán giữ môi của nàng, cười nhẹ nói, ngày khác sẽ chuẩn bị một phần đại lễ, hắn muốn đích thân đi cảm tạ đại hoàng tẩu.

     Mặt Tô Tiểu Vũ ửng đỏ, liếc mắt qua một bên, thở dồn dập, Khúc Ngâm thối, dám giúp đỡ Tư Thiên Hoán ức hiếp nàng!

     Tư Thiên Hoán tiếp tục hôn nàng, hôn đến mức ý loạn tình mê, cầm bầu rượu qua, đổ lên nội y của nàng.

     "A, Tư Thiên Hoán chàng làm cái gì!" Tô Tiểu Vũ đẩy hắn ra, lại bị hắn giữ chặt thắt lưng, chỉ có thể cắn môi cảm nhận nước rượu lạnh lẽo đổ lên nội y, thân thể cũng run rẩy theo.

     Tư Thiên Hoán bỏ bầu rượu qua một bên, nhìn quần áo nàng hỗn độn lại ẩm ướt, sắc mặt âm trầm, khóe môi nở nụ cười không đứng đắn, "Bảo bối, nhanh như vậy đã quên rồi sao? Mười tám kiểu mây mưa, lấy rượu ngon..."

     Mặt Tô Tiểu Vũ đỏ ửng, ngửa đầu hôn lên môi của hắn, chặn miệng hắn lại, híp mắt, đôi mắt ngập nước tỏ vẻ cầu xin, mềm mại làm nũng, "Chàng muốn như thế nào cũng được, đừng nói nữa được không."

     Ý ám chỉ như vậy, Tư Thiên Hoán lập tức hóa thân thành sói, đẩy nàng ngã xuống giường, tránh đụng phải vùng bụng và miệng vết thương của nàng, đè người lên, hôn môi nàng, nhìn mắt nàng quyến rũ người, cảm nhận được hơi thở dồn dập thì lòng hắn lại càng ngứa, tay dùng sức một cái, xé nát hết quần áo trên người nàng và mình, môi mỏng áp xuống phía dưới, mút rượu ngon pha lẫn mồ hôi trên người nàng, khuôn mặt trắng nõn cũng đỏ ửng, đôi mắt màu hổ phách dần dần biến thành màu vàng.

     Tô Tiểu Vũ ngẩng đầu, hai tay luồn vào tóc của hắn, khẽ cắn cánh môi, không đè nén được tiếng rên rỉ, hai tròng mắt ngập đầy nước, có ẩn chút màu đỏ sậm.

     "Tướng công..." Cúi đầu, đùa dai mê hoặc gọi một tiếng, cảm giác được cơ thể nam nhân cứng đờ, đôi môi đỏ mọng liền hơi nhếch lên.

     Tư Thiên Hoán biết nàng cố ý chọc mình, môi mỏng nhếch lên, lại hôn lên đôi môi đỏ mọng của nàng, giọng điệu tà ác, "Vật nhỏ, có tin đêm nay ta làm cho nàng ngất xỉu luôn không."

     "Chàng, tiểu, Tiểu Khúc Nhi..." Tô Tiểu Vũ run lên, lắp bắp cãi lại, mắt lóe sáng, vốn không dám chống lại đôi mắt nóng cháy của hắn.

     " Mười tám kiểu mây mưa..." Tư Thiên Hoán nâng cằm của nàng lên, bức nàng nhìn thẳng vào chính mình, khóe môi cười như một đóa hoa yêu dã, giọng nói khàn khàn mờ ám, thấy nàng trừng lớn hai mắt thì cúi người hung hăng hôn lên môi của nàng, không cho nàng có cơ hội kêu la.

     Lớp vải lụa đỏ rơi xuống, dưới ánh nến đỏ, trên giường một đôi nam nữ đang làm việc mây mưa, yêu kiều không dứt, tê dại tận xương tủy, hơi thở hổn hển, quyến rũ hồn phách con người.

     Động phòng hoa chúc, hơi thở nóng cháy hơn cả lửa đỏ, còn có mười tám kiểu mây mưa rốt cuộc dùng được bao nhiêu đây, chuyện này không ai biết được, nhưng mà đúng là tiểu thê tử mạnh miệng nào đó thật sự choáng váng ngã vào trong lòng tướng công của nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: HNRTV, LinMin, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 25.07.2018, 14:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 66
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 107: Phải thượng triều

Edit: susublue

     Tô Tiểu Vũ ngồi ở trước bàn trang điểm, nhìn khuôn mặt như hoa đào trong gương rồi thoáng thất thần.

     Thành thân đã được bốn ngày ...

     "Làm sao vậy? Ngây ra đó làm gì?" Tư Thiên Hoán rửa mặt xong, lười biếng ngồi xuống ghế dựa bên cạnh, mỉm cười nhìn nữ nhân đang ngẩn người trong gương.

     "Ta cứ gả cho chàng như vậy sao?" Tô Tiểu Vũ híp mắt, suy nghĩ rồi nỉ non, cảm giác không khí đột nhiên có chút quỷ dị, quay đầu lại nhìn thấy ánh mắt ai oán của nam nhân nào đó thì không khỏi bật cười.

     "Không cho phép hối hận." Tư Thiên Hoán nhíu mày, khuôn mặt tuấn mỹ căng thẳng .

     Tô Tiểu Vũ nhếch môi nở nụ cười, xoay người, sửa sang lại triều phục cho hắn, "Ta chỉ thấy có chút không quen." Trở thành Vương phi của hắn là một chuyện, bái đường thành thân lại là chuyện khác, tâm trạng cũng không giống nhau.

     "Là không quen, sau khi thành thân nên học cách hầu hạ phu quân." Tư Thiên Hoán đắc ý nhíu mày, duỗi cánh tay ra, để cho nàng giúp mình mặc đồ xong, trong lòng cảm thấy mỹ mãn.

     "Đây không phải là hầu hạ sao?" Tô Tiểu Vũ nheo mắt lại, cười ngoài miệng, đánh giá hắn trong bộ triều phục, trong mắt hiện lên vẻ tán thưởng.

     Dùng ngọc quan buộc tóc, trên bộ triều phục màu tím thêu hoa văn cổ xưa một cách phức tạp, vừa đẹp đẽ lại vừa quý giá, mất đi sự thanh nhàn ngày thường, hắn trở nên trầm ổn uy nghiêm, trông rất hợp với phong hào Minh vương.

     "Phu nhân, ta không muốn vào triều." Tư Thiên Hoán vươn tay ôm thắt lưng của nàng, mày nhếch lên, giở tính trẻ con ra oán giận, đám quan văn kia nói cái gì mà đám Vương gia đã lập gia đình thì phải vào triều cống hiến sức lực vì nước nhà, nếu không phải sợ hoàng huynh mới vừa tân hôn đã phải dồn hết sức đấu với mấy lão bất tử kia thì hắn vào triều mới là lạ, có thời gian rỗi không bằng ở với vật nhỏ.

     Tô Tiểu Vũ cười nhạt, "Nhưng đã nghỉ ngơi ba ngày rồi, nếu không đi thì đám đại thần sẽ tìm các ngươi gây phiền toái." Nếu hắn không đi thì nhất định Tư Thiên Bắc cũng sẽ không đi, đến cuối cùng người gặp chuyện xui xẻo vẫn là Hoàng đế.

     "Thật hâm mộ Bạch Thuật." Tư Thiên Hoán đau khổ, nói xa xôi, thân là thương nhân, hắn có thể thoải mái ở bên Hoàng tỷ.

     "Được rồi, ta cùng chàng tiến cung." Tô Tiểu Vũ nhón chân hôn lên khóe môi hắn, dịu dàng nói, ba ngày nay không gặp Tiểu Khúc Nhi, không biết bên kia thế nào rồi, nghe nói Niệm Niệm có hứng thú với cấu tạo trong hoàng cung nên mấy ngày nay luôn mù quáng đi đi lại lại trong đó, nàng cũng nên đi xem thử rồi.

     Tư Thiên Hoán hừ nhẹ một tiếng, sắc mặt có chút tốt hơn, ôm kiều thê hôn một lúc mới lưu luyến buông nàng ra, cầm lấy tay nàng đi ra khỏi phòng.

     "Vương gia, Vương phi." Nhạc Thành đứng ở cửa lớn, nhìn thấy hai người đi tới thì lập tức cười chào đón.

     Tô Tiểu Vũ vuốt cằm, lên tiếng chào hỏi rồi liền đi theo Tư Thiên Hoán lên xe ngựa.

     Nhạc Thành nhìn hai người rời đi, yên lặng cảm thán, thành thân xong liền thay đổi, Vương gia trầm ổn hơn không ít, Vương phi cũng nhã nhặn lịch sự hơn rất nhiều.

     Ba cặp ra cửa cùng lúc, ba chiếc xe ngựa gặp nhau, xốc màn xe lên nhìn nhau mới biết được tình huống của họ đều giống nhau, tất cả Vương gia và kiều thê đều vào triều.

     "Phu quân, chàng lên xe ngựa của Minh vương đi, để xe ngựa này lại cho chúng ta được không?" Phù Liễu nhàn nhã búi tóc, dịu dàng cười với Tư Thiên Bắc, nói.

     Tư Thiên Bắc không nỡ nhìn nàng trong chốc lát, mới không tình nguyện nhảy xuống xe ngựa, đi lên xe ngựa của tiểu đệ, mà Tô Tiểu Vũ cũng không quan tâm Tư Thiên Hoán đang đen mặt, trèo lên xe ngựa của Phù Liễu, dienxdaffnleequysdoon bên kia Đổng Trường Dạ cũng thẹn thùng hôn Hiểu ca ca nhà nàng một cái rồi sau đó sôi nổi lên xe ngựa Phù Liễu, vì thế ba đại nam nhân nhìn xe ngựa chở thê tử mình trông mong chậm rãi chạy vào trong cung.

     "Là ai nói muốn chúng ta vào triều, bình thường không phải chỉ có lão tam mới nhàn nhã như vậy thôi sao?" Tư Thiên Bắc gầm nhẹ, cả người đầy oán khí.


     Người duy nhất trong ba người cảm thấy chuyện này tốt sợ là chỉ có Tư Thiên Hiểu, có người giúp hắn chia sẻ một chút thì hắn sẽ có nhiều thời gian để bầu bạn với Trường Dạ hơn đúng không?

     "Đi thôi, thời gian lâm triều sắp đến rồi." Tư Thiên Hiểu cười nhẹ, kêu xa phu đánh xe ngựa vào cung.

     Tư Thiên Bắc còn muốn nói chuyện, nhưng vừa thấy tiểu đệ nhà mình không hé răng ngồi im ở đó thì những lời muốn nói đều nuốt trở về, buông màn xe ý bảo xa phu tiến cung.

     Dù sao hắn cũng đã giúp Hoàng huynh đánh để ý chính vụ một thời gian, nhưng ngoại trừ mấy năm trước lên sa trường ra thì chuyện triều đình tiểu tử này cũng rất ít quan tâm, hắn là người ỷ lại vào Tô Tiểu Vũ nhất, phương diện này người khó nhất chịu nhất cũng là hắn.

     Ngoài Hoán Vân cung, bên cạnh bờ hồ vào mùa hè có một mái đình tinh xảo giữa hồ sen, bốn phía được phủ lụa trắng trông giống như tiên cảnh.

     "Khúc nhi, ngươi nói xem đến một lúc tám người có nhiều quá hay không?" Tô Tiểu Vũ lười biếng tựa vào trúc ghế, ngửi mùi thơm của lá sen xung quanh, thoải mái nhếch khóe môi lên, liếc mắt nhìn Khúc Ngâm đang pha chế thuốc bột ở bên cạnh, thản nhiên nói.

     "Sao lại nhiều, ta còn sợ chơi không đủ đây." Cho dù Đổng Trường Dạ ăn mặc như một thiếu phụ nhưng vẫn không thay đổi được tính tình trẻ con, gọt xong quả táo, đưa cho Tô Tiểu Vũ, cười tủm tỉm nói.

     Phù Liễu lại không có kinh nghiệm nhìn đời, có chút lo lắng nói, " Trường Dạ, có phải ngươi quá tự tin rồi không, lỡ như các nàng thích làm con thiêu thân, khiến chúng ta trở tay không kịp thì làm sao bây giờ?"

     "Các nàng muốn làm con thiêu thân cũng phải xem ta có phối hợp không." Khúc Ngâm mawjc phượng bào, tuy rằng đã là đơn giản nhất nhưng vẫn tôn quý bức người, rất hợp với khuôn mặt lạnh lùng của nàng, khí chất lạnh nhạt, thật sự cao quý không thể với tới, đóng nút bình sứ lại, nhếch môi thản nhiên nói.

     "Ừm, Hoàng Hậu nương nương cao quý, đối phó tám người thật sự có chút mệt mỏi." Tô Tiểu Vũ trêu tức nhìn xiêm y mộc mạc thường ngày của Khúc Ngâm bị ép bỏ quăng đi, cười nói.

     Khúc Ngâm liếc mắt nhìn Tô Tiểu Vũ một cái, vươn tay quăng bình thuốc cho nàng, hừ nhẹ, "Vậy ngươi muốn thế nào?"

     "Ta sao..." Tô Tiểu Vũ sờ sờ bình sứ, yêu thích không buông tay, nhíu mi nghĩ, trong mắt xẹt qua sự sắc bén lạnh lùng, "Tây Vân!"

     "Tiểu Vũ chủ tử có chuyện gì?" Âm thanh truyền đến từ hồ sen, Tây Vân cầm một đóa hoa sen phi thân vào lương đình, cười tủm tỉm hỏi.

     "Nếu vết thương của Thừa Phong đã tốt lên rồi thì ngươi kêu hắn và Ngân Diện chia nhau hành động, đi chặn đội quân của Yên quốc và Lăng quốc lại, ưm, để lại cho Lăng quốc một công chúa, còn Yên quốc thì một công chúa và một quận chúa là được, những người khác thì giết chết hết." Tô Tiểu Vũ lạnh lùng dặn dò, dù sao đến nhiều thì kết quả cũng đều giống nhau, đến ba người không nhiều không ít, có thể giải buồn, cũng sẽ không quá phiền phức.

     Tây Vân ghi nhớ, lập tức đáp, "Dạ." Dứt lời, vứt bỏ hoa sen trong tay, đạp lá sen bay ra khỏi Hoán Vân cung.

     "Giết một lúc hơn phân nửa, bọn họ sẽ không hoài nghi sao?" Khúc Ngâm nhíu mi, làm vậy cũng hơi ngu ngốc, vô duyên vô cớ có vài vị công chúa, quận chúa bị thương, chẳng lẽ sẽ không gây ra hoài nghi sao?

     "Yên tâm, Thừa Phong và Ngân Diện không phải kẻ ngốc, họ sẽ tìm cách thích hợp, còn bọn họ đến Phong quốc của ta... Không có ai lại tự đi vạch trần chính mình, đồng minh cũng không có khả năng." Tô Tiểu Vũ chắc chắn nói.

     "Cũng may ta là bằng hữu của ngươi, đắc tội với ngươi thật đáng sợ." Đổng Trường Dạ ăn nho, thổn thức không thôi, nhẹ nhàng nói một câu, có thể quyết định sống chết của nhiều người như vậy, nàng không đáng sợ thì ai đáng sợ?


     Phù Liễu bật cười, nghi hoặc hỏi, "Tiểu Vũ, ngươi không tin năng lực của bọn họ nên mới muốn nhúng tay vào việc này sao?"

     "Mấy ngày nay rất nhàm chán, cục cưng không có trò hay để nhìn, cũng sẽ rất nhàm chán, huống hồ, có vài chuyện chỉ có nữ nhân ra mặt thì mới có thể đạt được hiệu quả." Tô Tiểu Vũ vỗ về cái bụng bằng phẳng của mình, dịu dàng nói, trong mắt lại xuất hiện lãnh ý, nàng dám khẳng định, Lăng quốc và Yên quốc muốn hoàng đế và mấy vị Vương gia mâu thuẫn nội bộ.

     "Ngươi không sợ dạy hư đứa nhỏ sao, đến lúc đó hắn lợi hại hơn ngươi, để xem ngươi làm sao đây?" Đổng Trường Dạ bĩu môi nói.

     "Con của nàng và Tư Thiên Hoán không cần dạy cũng là thứ xấu xa, sợ cái gì?" Khúc Ngâm tiếp tục làm thảo dược, nhàn nhàn nói.

     "Khúc nhi, ngươi thật đúng là tri kỷ của ta." Tô Tiểu Vũ che ngực, tỏ vẻ cảm động nói, thấy nàng luôn đùa nghịch đống thảo dược, có chút nghi hoặc, "Ngươi phối nhiều thuốc như vậy làm gì?"

     Khúc Ngâm dừng tay một chút, thở dài, "Hoàng rất vất vả, dù sao ta giỏi y thuật, cố gắng giúp hắn làm chút chuyện."

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, đột nhiên nhìn thấy Tô Niệm Vũ chạy tới chạy lui trên lá sen thì nhếch miệng lên gọi, "Niệm niệm, qua đây."

     "Tỷ tỷ, nơi này thật đẹp nha, có nước có hoa, không hề kém hơn Vân Thủy Gian." Tô Niệm Vũ cầm một đóa hoa sen nở rộ, khuôn mặt xinh đẹp nhỏ nhắn lộ vẻ vui sướng.

     "Ta cảm thấy sau khi Niệm Niệm lớn lên sẽ rất phong lưu." Khúc Ngâm buông thuốc ra, đánh giá Tô Niệm Vũ từ trên xuống dưới, nói.

     Thích hái hoa bắt bướm, yêu tiểu mỹ nhân ở thanh lâu, bây giờ hắn còn chưa đến năm tuổi mà đã như vậy, sau này trưởng thành thì sẽ ra sao.

     "Minh vương không phải đã nói phong lưu mà không hạ lưu sao, một khi đã như vậy phong lưu thì cứ phong lưu đi." Đổng Trường Dạ sợ Tô Tiểu Vũ quát Niệm Niệm nên nhanh chóng nói.


----- susublue ~ diendanlequydon -----

     Tô Tiểu Vũ quăng Tiểu Bạch ngủ gật gù trong tay áo cho hắn, nghiêng đầu nhìn khuôn mặt xinh đẹp của hắn, thản nhiên nói, "Niệm Niệm, hoa sen đầy hồ, đệ hãy chọn một đóa đi, sau này cũng vậy, có nhiều lựa chọn nhưng cũng chỉ có thể chọn một người, hiểu chưa?"

     "Hiểu rồi, Niệm Niệm sẽ không có lòng tham." Tô Niệm Vũ ngây thơ nói, chạy tới thảo luận bí kỹ của Vân Thủy Gian cùng với đại tỷ nhà mình.

     Phù Liễu bỗng nhiên có hứng thú, sai người lấy đàn cổ đến, nhẹ nhàng tấu một khúc, Khúc Ngâm cũng lấy sao ngọc ở bên hông ra đặt bên môi, chậm rãi thổi, trong lúc nhất thời trên hồ sen có một khúc hợp tấu bay bổng.

     Đổng Trường Dạ hâm mộ nhìn hai người, nghe hai người hợp tấu thì cảm thấy vui vẻ thoải mái nheo mắt lại.

     Đương nhiên bên cạnh còn có một đôi tỷ đệ không hiểu phong tình, vẫn cứ liên miên cằn nhằn về nội công tâm pháp không ngừng, làm cho không gian hợp tấu không còn hoàn mỹ nữa.

     Sau khi hạ triều, bốn huynh đệ lập tức chạy đến Hoán Vân cung, từ xa xa đã nghe thấy tiếng nhạc, trong lòng lại thấy kỳ lạ, bọn họ thượng triều đều nhớ nhung thê tử mới cưới của mình, nhưng mấy nữ nhân mà bọn họ nhớ nhung lại rất thoải mái.

     "Đừng tới đây, chỗ này nhỏ, sẽ phải chen chúc." Tô Tiểu Vũ lạnh lùng mở miệng, ngăn cản bốn người đang muốn bay vào lương đình, sau đó chậm rãi đứng dậy, mang theo Tô Niệm Vũ bay về phía bên kia hồ sen, đứng bên cạnh Tư Thiên Hoán.

     "Lại dùng khinh công." Tư Thiên Hoán nhíu mày, không hờn giận nhìn nàng, hoàng tẩu đã nói vật nhỏ có thai tốt nhất đừng dùng võ công, sao nàng lại không chịu nghe lời vậy?

     Tô Tiểu Vũ vô tình cười.

     "Ăn sáng chưa?" Tư Thiên Hoán hừ nhẹ, dịu dàng kéo nàng vào trong lòng.

     "Chưa, không phải do chàng làm thì ăn không vô." Làm nũng quang minh chính đại, còn dùng sức dụi đầu vào trong lòng người ta, khiến cho mọi người đều khinh bỉ, nhưng chính chủ lại thấy sung sướng.

     Tư Thiên Hoán yêu chiều xoa gương mặt của nàng, cười nói, "Được, chờ ta đi làm đồ ăn sáng cho nàng."

     "Tiểu Hoán, chúng ta cũng chưa ăn, cùng đi đi." Tư Thiên Hoàng ôm Hoàng Hậu, cười nhạt nói.

     Tư Thiên Hoán lạnh lùng liếc nhìn những ánh mắt chờ mong, hừ nhẹ một tiếng, ôm lấy Tô Tiểu Vũ đi về phía phòng bếp nhỏ của Hoán Vân cung.

Dù phòng bếp của Hoán Vân cung nhỏ thì cũng lớn hơn nhà bình thường.

     Tô Tiểu Vũ ngồi ở cạnh cửa, ôm áo bào mà phu quân của nàng vừa mới cởi ra, chống cằm nhìn bóng lưng mặc bạch y của ai đó đang bận rộn trong phòng bếp, khóe miệng nở nụ cười dịu dàng.

     "Sáng sớm mà ngồi làm gì trong lương đình vậy?" Tư Thiên Hoán kéo tay áo, cầm lấy dao chặt thịt, không thèm quay đầu mà chỉ liếc mắt nhìn nữ nhân đang cười dịu dàng ở cửa, hỏi.

     "Không có gì, ta kêu Ngân Diện và Thừa Phong đi trêu đùa đám người Yên quốc và Lăng quốc, sau đó làm chuyện mờ ám với vài vị công chúa quận chúa, đến lúc đó, hoàng đế chỉ có thể nạp ba nữ nhân làm phi." Tô Tiểu Vũ thản nhiên nói.


     Tư Thiên Hoán tay một chút, bất đắc dĩ cười nói, "Ngươi hôm nay không đáng mệt nhọc?" Bình thường cùng chính mình nói nói mấy câu có thể ngủ, như thế nào một quăng đến hắn đám kia tẩu tử xếp lý, liền tinh thần sáng láng ?

     "Dù sao ba người cũng dễ đối phó hơn tám người, Khúc nhi cũng có thể bớt đi một chút phiền phức, vui vẻ ở chung với hoàng đế." Tô Tiểu Vũ không để ý hắn đang trêu chọc mình, nói thẳng.

     Động tác chặt thịt cũng mạnh thêm không ít.

     Tô Tiểu Vũ buồn cười nhìn nam nhân không buồn hé răng, đặt quần áo lên ghế ở bên ngoài, sau đó đi đến phía sau hắn, nhẹ nhàng ôm thắt lưng của hắn, khuôn mặt nhỏ nhắn dán lên lưng, thản nhiên cười, "Sớm giải quyết Trưởng Tôn Úc Phong một chút, chàng có thể kiếm cớ để không thượng triều nữa, rồi ở cạnh ta ..."

     "Ừ." Thản nhiên hừ một tiếng, người sau lưng không nhìn thấy khóe miệng hắn hơi nhếch lên.

     "Tức giận sao?" Tô Tiểu Vũ thấy hắn phản ứng lạnh nhạt thì trong lòng thầm kêu không ổn, hơi hơi nhíu mi, nhẹ giọng hỏi.

     Còn ghen với Tiểu Khúc Nhi sao?

     "Ta nói ta tức giận sao?" Tư Thiên Hoán băm thịt xong rồi bỏ vào trong nồi, gỡ cánh tay nhỏ bé đang ôm hông hắn ra, đi đến bồn gỗ bên cạnh rửa tay.

     Tô Tiểu Vũ uất ức mím môi, rầu rĩ nói, "Chàng thật lạnh nhạt."

     "Lúc ta nhiệt tình thì nói ta không đứng đắn, ta đứng đắn thì lại nói ta lạnh nhạt, Vương phi, nàng muốn ta làm thế nào đây?" Tư Thiên Hoán lau khô tay, không có ý tốt cười cười, lúc xoay người dọn dẹp thì thản nhiên nhìn Tô Tiểu Vũ.

     "Nhiệt tình vẫn tốt hơn." Tô Tiểu Vũ yên lặng liếc hắn một cái, không nói gì liếc mắt xem thường, chủ động đi cà nhắc tới ôm cổ của hắn, cười nói.

     Mắt Tư Thiên Hoán lóe sáng, chậm rãi nhếch môi, "Nàng nói đó."

     Nếu bây giờ Tô Tiểu Vũ còn nhìn không ra suy nghĩ của hắn thì coi như là nàng ngu ngốc, hừ nhẹ một tiếng, hôn lên cằm của hắn, sau đó hôn tới môi, trên mặt có chút nóng khiến nàng nhăn mày lại.

     Tư Thiên Hoán chiếm được sự yêu thương nhớ nhung của giai nhân, lòng rất vui mừng, híp nửa con mắt lại mỉm cười, dịu dàng nhìn nữ nhân vừa e lệ lại vừa nhiệt tình trước mắt, đẩy răng của nàng ra rồi duỗi lưỡi vào trong miệng nàng, quấn quít lấy lưỡi của nàng, mút vào.

     "Ưm..." Tô Tiểu Vũ than nhẹ, mắt ngân ngấn nước, tay đang ôm lấy cổ hắn nhẹ nhàng đánh, muốn hắn buông mình ra.

     Tư Thiên Hoán làm theo ý nàng, chậm rãi rời khỏi môi, nhìn nữ nhân yêu kiều yếu đuối trong lòng mình, dịu dàng nở nụ cười, nhịn không được lại nhẹ hôn lên môi nàng.

     "Hoán, chàng càng ngày càng vô sỉ ." Tô Tiểu Vũ bình tĩnh lại, tựa vào hõm vai hắn, tức giận nói.

     Luôn đào hố cho nàng nhảy vào, mà nàng lại cứ ngoan ngoãn cam nguyện nhảy vào.

     "Vậy cũng phải nhờ Vũ Nhi phối hợp, không phải sao?" Tư Thiên Hoán khẽ vuốt khuôn mặt ửng hồng của nàng, cười như không cười nói, thấy nàng trợn tròn mắt, lập tức ôm nàng đến cái nồi nhỏ phía trước, mở nắp ra, mùi hương nồng đậm phà vào mặt.

     Tô Tiểu Vũ ngửi thấy mùi cháo thịt nạc ngày thường mình yêu nhất, đột nhiên cảm thấy có chút ghê tởm, sắc mặt cũng hơi trắng bệch, nhưng không muốn làm cho Tư Thiên Hoán lo lắng cho nên không nói ra.

     "Nếm thử xem mùi vị có vừa chưa?" Tư Thiên Hoán múc một muỗng, nhẹ nhàng thổi nguội sau đó đưa đến miệng Tô Tiểu Vũ.

     Tô Tiểu Vũ há miệng, vừa nuốt cháo không bao lâu, sắc mặt lập tức tái nhợt, đẩy Tư Thiên Hoán ra, che miệng bỏ chạy ra ngoài, không bao lâu sau âm thanh nôn khan vang lên.

     Tư Thiên Hoán biến sắc, đi theo ra ngoài, nhìn thấy Tô Tiểu Vũ ngồi xổm trước cửa không ngừng nôn khan, lo lắng đến mức chịu không nổi nữa, dien;dafnlee*quys#do0n cầm nước đến cho nàng súc miệng, đỡ nàng ngồi dậy.

     "Sao vậy?" Tư Thiên Hoán vuốt khuôn mặt tái nhợt của nàng, cảm thấy lo lắng, sắc mặt vật nhỏ quá kém, mắt còn hơi đỏ, khiến hắn rất lo lắng.

     "Có chút buồn nôn, ai mang thai đều như vậy." Tô Tiểu Vũ vô tình cười, chóp mũi chua xót, lại muốn nôn mửa, nhưng nàng lại cố gắng áp chế.

     "Sao Hoàng tỷ lại không sao, ăn nhiều, ngủ nhiều, mang thai hơn năm tháng đã béo lên trông thấy." Tư Thiên Hoán nghĩ đến dáng vẻ hạnh phúc của đại tỷ, hơi nhíu mi, những gì Bạch Thuật làm hắn cũng làm, sao lại kém nhiều như vậy.

     Tô Tiểu Vũ cười khổ, giọng nói có chút yếu đuối, "Có người mang thai rất nhẹ nhàng, có người rất vất vả, chắc chắn ta thuộc vế sau rồi." Xoa bụng mình, có chút bất đắc dĩ.

     Tư Thiên Hoán đen mặt rừng mắt nhìn bụng của nàng, thật lâu sau mới thở dài, đau lòng hỏi, "Vậy nàng muốn ăn cái gì, ta làm cho nàng."

     Cháo mà nàng thích nhất cũng thấy buồn nôn, nàng không ăn thì sao được.

     "Không biết, ta muốn đi ngủ." Tô Tiểu Vũ dựa vào trong lòng hắn, nhỏ giọng nói, có chút mệt mỏi nhắm mắt lại, sắc mặt cũng tốt hơn lúc nãy một chút.

     "Ta ôm nàng đi nghỉ ngơi, nàng ngủ một lúc trước đi, ta làm cơm xong sẽ gọi nàng dậy." Tư Thiên Hoán dịu dàng nói, ôm nàng nhanh chân về phòng nghỉ.

     "Tiểu Vũ làm sao vậy?" Đi vào phòng, một đám người đều đã ngồi ở đó, thấy Tư Thiên Hoán ôm Tô Tiểu Vũ trở về, Tư Thiên Hoàng nhíu mi hỏi.

     Tư Thiên Hoán phiền chán liếc hắn một cái, giọng điệu cũng không được tốt lắm, "Đồ ăn sáng tự các ngươi giải quyết đi."

     "Có phải lúc ăn Tiểu Vũ luôn buồn ói không?" Khúc Ngâm đi qua bắt mạch cho Tô Tiểu Vũ, nhìn khuôn mặt tái nhợt của nàng, lo lắng hỏi.

     Tư Thiên Hoán gật đầu, có chút lo âu, "Đúng, cháo thịt nạc nàng thích nhất cũng thấy buồn nôn."

     "Mang nàng đi nghỉ ngơi trước đi, Hoàng, kêu lão ma ma trong cung đến đây hết đi, ta biết y thuật, nhưng lại không có kinh nghiệm chăm sóc phụ nữ có thai, chắc chắn họ biết nhiều hơn ta." Khúc Ngâm bảo Tư Thiên Hoán vào trong rồi nói với Tư Thiên Hoàng.

     "Ngâm nhi, nàng mới là người đứng đầu hậu cung." Tư Thiên Hoàng bất đắc dĩ ấn mi tâm.

     Khúc Ngâm sửng sốt, cười gượng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: HNRTV, LinMin, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1602

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

12 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53

20 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.