Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 19.07.2018, 08:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9756 lần
Điểm: 14.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 47
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87: Nghiện
Editor: KẹoĐắng

So với Tống An Cửu bình tĩnh, gương mặt của Kỷ Bạch lại đen đến không thể kiềm chế được.

Lúc đó Kha Lạc cùng Phó Thần Thương đang ngồi ở trên ghế sa lon uống rượu, thấy hắn đi tới, Kha Lạc vỗ vai hắn một cái, "Bị thua thiệt?"

Kỷ Bạch không muốn nói chuyện, chỉ cúi đầu uống rượu giải sầu.

Phó Thần Thương tự nhiên cũng biết Kỷ Bạch mới vừa cố ý mang Tống An Cửu đi đơn độc nói chuyện, mặc dù đang xã giao, nhưng anh thủy chung vẫn giữ lại ba phần chú ý trên người cô, nhất là hôm nay ở loại trường hợp phức tạp này.

"Anh nói rồi, không nên trêu chọc cô ấy." Giọng Phó Thần Thương cảnh cáo.

Kỷ Bạch không chịu phục, "Phó Hoa Sanh cũng trêu chọc, sao anh lại mặc kệ!"

Mặc dù trêu chọc này không phải là trêu chọc kia, chỉ là đều là Phó Thần Thương không thích.

Phó Thần Thương đưa mắt nhìn hai người không sàn nhảy, thần thái thoải mái lười biếng, không chút phật lòng, vẻ mặt “cậu tự hiểu.”

Kỷ Bạch nhìn một vòng không thấy Tô Hội Lê, vì vậy hỏi, "Chị dâu đâu?"

Không đợi Phó Thần Thương nói chuyện, Kỷ Bạch liền vỗ bàn nói: “Anh đừng dạy dỗ em, em sẽ không đổi xưng hô. Em chỉ nhận một mình Tô Hội Lê là chị dâu, những người phụ nữ khác ai em cũng không nhận. Hoặc là anh đừng nhận người em là em!"

Kỷ Bạch đã sớm bất mãn, nhưng vẫn là lần đầu tiên không nghe lời Phó Thần Thương.

"Hội Lê không thích hợp đợi quá lâu, Evan đã phái người đưa về bệnh viện.” Kha Lạc dàn xếp, “Mặc kệ như thế nào, cũng là Evan chọn vợ, còn chưa nghe nói đạo lý làm em có thể chọn chị dâu. Kỷ Bạch, cậu quản hơi bị rộng rồi đấy.”

Kỷ Bạch cầm ly rượu nặng nề đặt xuống bàn, ly rượu chân dài lập tức vỡ, “Kha Lạc, anh có ý gì? Anh rốt cuộc đứng bên kia đúng không?!"

Động tĩnh bên này lập tức đưa đến ánh mắt của mọi người xung quanh.

Phó Thần Thương không vui trầm giọng, "Kỷ Bạch."

Kỷ Bạch hít sâu mấy hơi lần nữa ngồi xuống, nghiêm mặt thối quay đầu.

Cùng lúc đó, Phó Sanh Sanh vừa mới bị “gậy to” hung hăng chà đạp lết cái chân bị thương ra khỏi sàn nhảy.

Tống An Cửu lo lắng đỡ hắn, "Này, anh không sao chớ?"

Phó Hoa Sanh cũng không khách khí với cô, sức nặng hơn nửa người đều ỷ lại vào bả vai gầy yếu của cô, “Chị dâu, chị sinh ra chính là để khắc tôi đúng không?”

Khóe miệng Tống An Cửu co rút, “Tuy tôi sinh ra là bi kịch, nhưng còn không có nhàm chán như vậy.”

"Tại sao mỗi lần tôi vừa tiếp cận chị lại không có kết quả tốt!" Phó Hoa Sanh bi phẫn không dứt.

Tống An Cửu suy nghĩ lại một chút, phát giác thật đúng là như thế, gãi gãi đầu, "Dường như thật là như vậy! Ai bảo anh không có việc gì lại xuất quỷ nhập thần xuất hiện bên cạnh tôi. Anh không may, tôi cũng bị hết hồn mà!"

"Được được, đều là lỗi của tôi!" Phó Hoa Sanh rơi lệ, "Tại sao chị căn bản không biết nhảy còn đồng ý lời mời của tôi?”

Tống An Cửu ngượng ngùng nói, "Tôi còn không phải nghĩ là kích thích Phó Thần Thương một chút hay sao!"

Phó Hoa Sanh vừa nghe lập tức nổi giận, "Nói cho cùng vẫn là vì Phó Nhị! Tại sao mỗi lần tôi đều là vật hy sinh! Tôi rõ ràng phải là nam chính mới đúng!"

"Ừ ừ, anh là nam chính, người đàn nhan sắc trời cho như vậy….. ah hiểu mà.” Tống An Cửu qua loa, nghĩ tìm một chỗ nào đó cho hắn ngồi xuống, dáng người to lớn, nặng như vậy cô thật là có chút ăn không tiêu.

Quét một vòng, chỉ có chỗ Phó Thần Thương là có ba người ngồi, vì vậy liền dìu Phó Hoa Sanh đi đến đó.

Tống An Cửu cẩn thận dìu Phó Hoa Sanh ngồi xuống, nhìn chăm chú vào hắn, nhưng dư quang có thể cảm giác được Phó Thần Thương đang nhìn cô.

"Hoa Sanh, chân bị sao vậy?" Kha Lạc quan tâm hỏi.

Phó Hoa Sanh ai oán nhìn đầu sỏ gây nên một cái, "Ngón cái chân phải đoán chừng bị giẫm gãy xương.”

Vốn đang mặt thối Kỷ Bạch lại nhịn không được cười ra tiếng, thì ra đây chính là ý Phó Thần Thương làm vẻ mặt ý vị thâm trường.

Người gây ra họa còn mang biểu tình “chỉ gãy một ngón chân cái anh nên cảm thấy may mắn.”

Chỉ là, mặc dù là hắn từ tìm, nhưng đúng là do cô gây họa, Tống An Cửu cảm thấy vẫn phải phụ trách: “Rất nghiêm trọng sao? Có muốn tôi đưa anh đi bệnh viện hay không?”

"Không cần." Nói chuyện chính là Phó Thần Thương.

Phó Hoa Sanh không vui, "Tại sao anh lại thay em trả lời!"

"Bằng anh là anh của em, là người đàn ông của cô ấy."

Đây là muốn cảnh cáo hắn nhận rõ thân phận của mình sao? Phó Hoa Sanh lại không ăn bộ dáng này của anh, “Anh là anh của em thì sao? Là người đàn ông của cô ấy thì sao?”

Lời này rất có ý dù là anh em cũng có thể đoạn tuyệt quan hệ, huống chi dù hiện tại là người đàn ông của cô cũng không có nghĩa cả đời vẫn có thể là người đàn ông của cô.

Mắt thấy hai người sắp trở mặt, Tống An Cửu bất đắc dĩ hòa giải, “Vậy anh cởi giày, trước tiên tôi xem cho anh, bị thương bình thường tôi vẫn có thể xem, nếu quả thực nghiêm trọng tôi liền đưa anh đi bệnh viện.”

Tống An Cửu vừa nói như thế Phó Hoa Sanh ngược lại ngượng ngùng, sao có thể cởi giày trước mặt phụ nữ, vô tình phất phất tay, “Không cần, chị không cần quả. Bị chị giẫm tôi thích.”

Nói xong còn gây hấn liếc Phó Thần Thương, đối phương lại là mặt không chút thay đổi.

Tống An Cửu: ". . . . . ."

Kha Lạc: ". . . . . ."

Kỷ Bạch: ". . . . . ."

Kha Lạc cùng Kỷ Bạch cũng cảm thấy có gì đó không đúng, nhưng mà người trong cuộc Tống An Cửu lại không hề biết gì. Cô chỉ là bị lời Phó Hoa Sanh dời đi lực chú ý, cảm giác không tố vừa rồi cũng dần dần biến mất chút ít. Nhưng mà cô không muốn chủ động đáp lời Phó Thần Thương.

An Cửu nhìn Phó Hoa Sanh móc ra thuốc lá, chần chừ chậm chạp sờ soạng, nhanh chóng lấy một điếu, sau đó thật nhanh nhét vào trong quần áo.

Đang hả hê không ai phát hiện, nghĩ sau này trở về chờ Phó Thần Thương ngủ lén lút trộm vài điếu hút cho đã ghiền. Thì Phó Thần Thương vẫn luôn không nhúc nhích lại đột nhiên kéo cô qua ngồi, sau khi cô ngồi xuống liền khoác tay lên vai cô, bàn tay không an phận liền sờ soạng trên người cô.

Tầng băng trong nháy mắt bị anh vô sỉ sờ rách.

Trước mặt nhiều người như vậy, Tống An Cửu mắc cở đỏ mặt, không nói lời nào không được, cắn răng nghiến lợi nói nhỏ, "Phó Thần Thương anh đừng giở trò lưu manh!"

Kha Lạc ho nhẹ một tiếng, chỉ coi không thấy chuyện hai người đang làm.

Kỷ Bạch bất mãn “Này!" một tiếng, “Chú ý trường hợp một chút, ở đây còn có người đó!”

Quan trọng nhất là không quen nhìn hai người dính một chỗ.

Mà ngọn lửa tức giận trong người Phó Hoa Sanh đã sớm hừng hực cháy lên, còn kém đi lên kéo Tống An Cửu đến trong ngực của mình.  

Sau khi sờ soạng nửa ngày, Phó Thần Thương rốt cuộc dừng lại, ngón giữa kẹp lấy một điếu thuốc.

Tống An Cửu trơ mắt nhìn điếu thuốc mình giấu bị anh tịch thu, hơn nữa còn châm lên tự mình hút.

Tống An Cửu đẩy anh ra, ngồi cách thật xa, “Không cho uống rượu, không cho hút thuốc, không cho thông đồng đàn ông, vậy anh kêu em đến party này chơi cái gì?”

"Hôm nay em bị dày vò suốt ba tiếng đồng hồ, ngay cả điếu thuốc cũng không thể hút?"

"Hôm nay anh cùng Tô Hội Lê công khai ân ái em cũng không nói gì, em chỉ là hút điếu thuốc cũng không được sao?”

Nói cho cùng. . . . . . Cư nhiên chỉ là vì một điếu thuốc.

Kỷ Bạch nghĩ, phụ nữ gặp loại chuyện này, nếu quyết định giả vờ rộng rãi khẳng định không chủ động nhắc tới. Nhưng mà cô chủ động nhắc tới còn không nói, lại chỉ vì lý do rách nát như vậy?

Chỉ là bản thân Kha Lạc cho rằng Tống An Cửu vẻ ngoài ngu ngốc, lại dùng một lý do không đâu ra đâu này nhắc tới chuyện này. Ý muốn nói với Phó Thần Thương, cô không phải không biết, không phải không để tâm, chỉ là cô không nói, không muốn anh khó xử.

Tống An Cửu nơi nào biết bọn họ đang nghĩ những thứ cong cong quẹo quẹo gì. Cô thật sự chỉ là nghiện thuốc lá muốn quất một điếu mà thôi.

Sau đó mọi người cùng nhau đi KTV, dưới ánh mắt bức bách của Phó Thần Thương, Tống An Cửu không thể không giả vờ thục nữ, cái gì《 Anh yêu em》, 《 Kiền Muội Muội 》, 《 Thi thử cái gì tất cả đều đi chết đi 》 …… Đều không cho phép hát. . . . . .

________KẹoĐắng::::d/đ/l/q/đ________

Đợi đến về nhà, lửa giận của Tống An Cửu đã tích lũy đến độ sắp bùng nổ.

"Anh em gái anh, hoa em gái anh, X em gái anh. . . . . . Phó Thần Thương có phải anh điên rồi hay không? Để em ăn mặc thành cái dạng này còn bắt em hát nương ca.”

Đến nhà cửa, Tống An Cửu mở cửa xe, nếu không phải giữ mặt mũi cho anh, vừa rồi lúc hát cô đã sớm quăng micro vào mặt anh rồi.

Phó Thần Thương dù bận vẫn ung dung tựa vào ghế bên c ̣anh, khóe môi nhếch lên một độ cong cưng chiều chính anh cũng không phát hiện. Cô phát điện giống như con rồng nhỏ điên cuồng, anh lại một bộ dáng vân đạm phong khinh.

Cho đến khi cô mất lý trí rống ra một câu "Phó Thần Thương, em muốn ly hôn với anh! Lập tức! Lập tức!"

Khuôn mặt người đàn ông trong nháy mắt trầm xuống.

Tông An Cửu liếc thấy sắc mặt khó coi của Phó Thần Thương, trong nháy mắt thanh tỉnh, hiển nhiên ý thức được bản thân nói sai, tuy nhiên cô có thể trở mặt so với lật sách còn nhanh hơn, đúng là vẫn còn có chút không cam lòng, vẻ mặt ảo não ngồi xổm một bên dưới cây cột điện, thấp giọng lúng túng, “Em sai rồi, anh xem như cái gì em cũng chưa nói.”

Tính tình cô nóng nảy như vậy, có thể nổi nóng sau đó cũng nhanh chóng ăn nói khép nép nói xin lỗi anh là tiến bộ rất lớn, vì vậy thần sắc anh hơi trì hoãn.

Tống An Cửu là cái gì ánh mắt? Liếc trộm anh một cái cũng biết nguy cơ đã được giải trừ, lập tức không mặt không da đứng lên, giống như không có xương cốt dán qua anh, tay lại vuốt lung tung trên người anh.
Con ngươi Phó Thần Thương sâu thẩm, tròng mắt liếc nhìn cô một cái, gần như lập tức ý thức được ý đồ của cô.

Quyến rũ anh? Dĩ nhiên không thể nào!

Coi như cải tạo não bộ của cô lại một trăm lần cũng tuyệt đối không có kỹ năng này.

Thời điểm móng vuốt của cô với vào miệng túi quần của anh liền bị anh ngăn lại.

Trong lòng Tống An Cửu giống như bị mèo cào, “Phó Thần Thương, em đã nhịn lâu như vậy rồi, cho em hút một điếu đi, ách, không, một ngụm thôi được không?”

Cư nhiên đến bây giờ vẫn chưa chết tâm!

"Không được." Ngữ điệu không hề có chỗ thương lượng.

Trong con ngươi của Tống An Cửu lập tức dâng lên một tầng hơi nước, bộ dáng đáng thương càng làm cho người ta đau lòng.

Phó Thần Thương nâng trán, thời điểm nên khóc không khóc, lại vì những chuyện lung tung lộn xộn này mà phiền anh.

"Được rồi." Phó Thần Thương cuối cùng thả móng vuốt cô ra, Tống An Cửu vui mừng khôn xiết.

Ngay sau đó Phó Thần Thương đốt một điếu thuốc, tư thái ưu nhã hít một hơi, quyến rũ nhả khói ra. Ánh mắt Tống An Cửu nhìn chăm chăm, bộ dáng thèm nhỏ dãi.

"Của em đâu?"

"Em không quất sao?"

"Em quất chỗ nào?"

"Second-hand smoke!"

"Mẹ nó! Não anh bị đứt gân rồi!"

Phó Thần Thương nhíu mày, ý bảo cô nói tiếp.

Tống An Cửu bi phẫn ỉu xìu.

Lại kích động nữa sẽ thật sự bị phạt tiền.

________KẹoĐắng~~~d?đ?l?q?đ_________

Vốn tưởng rằng chuyện ngày hôm nay cô đã thành công hóa giải, nhưng mất ngủ lại đang giễu cợt cô ngụy trang bản thân bình tĩnh đến độ nào lại không chịu nổi một kích.

Một màn kia trong buổi tiệc vẫn luôn tuần hoàn phát đi phát lại trong đầu cô, máy móc hư bình thường lúc này muốn ngừng mà ngừng không được, làm cho cô gần như nổi điên.

Cuối cùng thật sự nhịn không được Tống An Cửu liền ôm đầu khẽ rên rỉ.

Sau lưng Phó Thần Thương lên tiếng "Không ngủ được?"

"Không có." Tống An Cửu buồn bực trả lời, không hề có lực thuyết phục.

"Sao vậy? Khó chịu chỗ nào?" Phó Thần Thương đưa tay sờ sờ trán cô.

"Nghiện thuốc lá mà thôi.” Tống An Cửu qua loa trả lời, nhưng cũng là lời thật. Cô rất ỷ lại vào thuốc lá, có thể không uống rượu nhưng không thể không hút thuốc. Lúc mới gặp nhau có thể cai một thời gian, chịu đựng đến hôm nay đã là kỳ tích.

"Khó cai như vậy sao?” Phó Thần Thương ôm eo cô, ngậm lấy vành tai cô, lại quay người cô đối mặt với mình. Anh ngậm lấy môi cô nhẹ nhàng mút, đầu lưỡi linh hoạt như lông vũ ưhớt qua mỗi ngõ ngách trong khoang miệng của cô, mang đến từng trận run rẩy, hút lấy cái lưỡi ngọt ngào, làm nụ hôn càng thêm sâu, thậm chí bắt chước động tác mập mờ ra vào. . . . . .

"Khá hơn chút nào không?"

Phó Thần Thương là ma túy, anh so với thuốc lá không biết hơn bao nhiêu lần. Huống chi, cởi chuông phải do người buộc chuông.

Tống An Cửu chui đầu vào trước ngực anh, níu chặt hai đấm tay. Cô không muốn, không muốn lòng tham không đáy, biến bản thân trở thành loại người ngay cả mình cũng phỉ nhổ. . . . . .

Nhưng mà, anh đối với cô càng tốt, thì tâm tình muốn độc chiếm anh của cô liền càng ngày càng mãnh liệt. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Huykngan94, Ngô Thanh, Quả Su Su, Tuyết's, ViViNTT
     
Có bài mới 20.07.2018, 08:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9756 lần
Điểm: 14.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88: Ngoan
Editor: KẹoĐắng

Sau hơn một tháng, bạn học Tống An Cửu yên ổn làm đóa hoa tương lai của tổ quốc, thứ hạng từ 500 thăng đến 300, thật đáng mừng. Đáng nhắc tới chính là cô đã làm nũng bán manh cuối cùng cũng giải quyết Phó Thần Thương, sửa cho cô học lớp cao hơn.

Tại một buổi sáng thứ Bảy tràn ngập ánh nắng, Phó Thần Thương đang ngồi trên ghế sê pha xem báo cáo tài vụ, Tống An Cửu gối đầu lên đùi anh nhỏ giọng đọc từ đơn, thỉnh thoảng đột nhiên nhớ tới cái gì liền quấn quýt anh nói chuyện, không để ý tới bởi vì bị cô quấn lấy mà anh phải dừng lại hay không, cũng may là anh không vì vậy mà bị quấy nhiễu.

"Thi giữa kỳ nếu như em có thể đứng hạng 200, anh thật sự sẽ tặng cho em chiếc BugattiVeyron mui trần siêu tốc độ chạy 100km có thể làm tiêu hao 50g nhiên liệu sao?"

Từ hạng 800 đến hạng 500 dễ dàng, hạng 500 đến hạng 300 tự thân cố gắng cộng thêm có trường học có giáo viên giỏi chỉ dạy hơn nữa có người nào đó kiên cường giám sát cũng không khó khăn, nhưng sau đó muốn vượt lên cao nữa thì nhất định phải có công phu giác ngộ cực kỳ mạnh.

"Ừ." Phó Thần Thương rất dứt khoát trả lời.

Dù sao lông cừu mọc trên thân cừu, chiếc xe này là bởi vì cô ngoan ngoãn trở về cho nên mới có thể thắng cược từ trên tay của Phó Hoa Sanh.

Tống An Cửu kích động đến trái tim nhỏ bùm bùm nhảy, liền nhào tới ôm cổ anh, giống như đang ôm tay lái của chiếc xe kia, “Ông xã anh thật tốt!"

"Chỉ cần em ngoan, trong phạm vi điều kiện hợp lý anh đều có thể thỏa mãn em."

Giang sơn dễ đổi, cái gì quần áo, giày dép, đồ trang sức, đồ trang điểm xinh đẹp cô không thích. Lại chỉ yêu thích những thứ này, anh cũng chỉ đành làm vừa lòng cô.

Tống An Cửu chôn đầu ở trong ngực Phó Thần Thương, “Phó Thần Thương, chưa từng có người nào đối xử tốt với em như vậy.”

Bàn tay lật tài liệu của Phó Thần Thương dừng lại trong chốc lát, ngược lại vuốt ve mái tóc mềm mại của cô.

"Phó Thần Thương. . . . . . Em có thể gọi anh một tiếng ba hay không?"

". . . . . ."

"Hắc hắc, nói đùa thôi!"

Tuy nói vậy, nhưng cô lại lén lén gọi một tiếng cho đã ghiền.

"A, đúng rồi, mấy ngày nay người phụ nữa vẫn luôn tìm em, còn chắn trước cổng trường học. Cho nên, nếu như em vì bà ấy mà trèo tường làm dơ quần áo, anh cũng không được phép mắgn em.”

Người phụ nữ trong miệng Tống An Cửu tự nhiên chỉ có thể là Chu Tĩnh Di.

"Anh biết rồi, sẽ giúp em giải quyết."

"Đừng!"

"Sao vậy?" Lông mày Phó Thần Thương khẽ nhíu lại.

"Anh muốn giải quyết như thế nào? Giống như lần trước đối phó với Tống Hưng Quốc cùng Tiết Chấn Sở hay sao? Em cảm thấy….. chuyện này có chút dùng dao to đi giết heo!"

Giống như là đi Tây Thiên gặp Như Lai Phật Tổ chỉ vì muốn hỏi thăm đường.

"Quá trình không quan trọng, kết quả là rốt cuộc ông ta cũng không thể đến làm phiền em nữa không phải sao?”

"Ưm, dù sao cũng cảm thấy không tốt lắm, em như vậy có điểm cáo mượn oai hùm đi?”

Thật ra thì, chỉ là sợ tất cả đều dựa vào anh, vừa gặp phải phiền phức liền để anh động ngón tay liền có thể giải quyết, cô sẽ nhanh chóng mất đi năng lực sinh tồn.

Loại cảm giác này khó mà nói, giống như là góc cạnh trên người bị mài phẳng, đao bị để đến rỉ sét, móng vuốt cũng bởi vì sợ khống chế không được ngộ thương anh mà thu hồi. Nếu có một ngày cần chống đỡ mà anh lại không có ở đây thì sao?

Phó Thần Thương cũng không miễn cưỡng cô, "Có cần giúp thì nói với anh.”

"Ừ."

Phát hiện tâm tình cô xuống thấp, Phó Thần Thương đề nghị, “Liễu gia mới mở một nhà hàng thịt nướng, buổi tối dẫn em đi ăn thử?”

"Ưm. . . . . ." Tống An Cửu véo vùng thịt mềm mại bên hông của mình, “Hay là không cần đi, lại ăn nữa em sẽ nhanh biến thành heo. Em muốn giảm cân!"

"Không cho giảm! Anh nuôi em mập như vậy dễ dàng sao?"

". . . . . ." Nuôi cô mập thành như vậy thật là vất vả cho anh rồi -. -!

_________KẹoĐắng…..d?đ?l?q?đ_________

Buổi tối, Tống An Cửu bị ép đến nhà hàng thịt nướng mới mở, bản thân Phó Thần Thương không ăn được mấy miếng, lại từng chút từng chút lắp đầy bụng cô. Ăn xong còn gọi điểm tâm ngọt, đáng giận nhất chính là tất cả đều là món cô thích.

Vì vậy Tống An Cửu vừa chờ điểm tâm ngọt vừa cố gắng phá kỷ lục ghi lại cao nhất trò game trong điện thoại di động của Phó Thần Thương.

Trên đường Phó Thần Thương đi nhà vệ sinh một chuyến, ngay tại lúc cô sắp phá kỷ lục anh ghi lại thì điện thoại vang lên. Cô quýnh lên, không biết tùy tiện bấm trúng cái gì, game tắt, sau đó trong di động truyền tới giọng nói lo sợ của một người phụ nữ xa lạ——

"Phó Thần Thương, anh nhanh tới, Hội Lê đã xảy ra chuyện. . . . . ."

"Rất xin lỗi quấy rầy anh, nhưng chuyện này chỉ có anh có thể giải quyết…..Trước mắt Sở Mạch không ở trong nước . . . . . ."

"Chúng ta ở b#¥%. . . . . Hội Lê đã bị bọn họ mang đi. . . . . ."

Đầu kia âm thanh nghe vô cùng huyên náo, người phụ nữ kia vừa nói chuyện vừa thét chói tai, thở gấp chạy trốn, đằng sau hình như có người đang đuổi theo. Cô ta nói lung tung, Tống An Cửu nghe cũng không được rõ ràng, chỉ biết là Tô Hội Lê đã xảy ra chuyện.

"Tôi không phải Phó Thần Thương." Tống An Cửu trực tiếp cắt đứt lời nói hỗn loạn không rõ của người nọ

Người phụ nữ kia sửng sốt một chút, liền lập tức lo lắng tức giận nói: “Làm ơn đưa điện thoại cho anh ta, mạng người quan trọng!"

". . . . . ."

"Tôi biết cô là ai rồi! Cô là vợ anh ta đúng không! Tôi cho cô biết, trước mặt Hội Lê, cô cái gì cũng không phải. Nếu như cô dám cúp điện thoại này, Hội Lê gặp chuyện không may, cô nhất định sẽ phải hối hận!"

". . . . . ."

"Sao vậy?" Phó Thần Thương trở lại xác định Tống An Cửu nghe điện thoại của anh, sắc mặt không tốt, liền hỏi.

Tống An Cửu trực tiếp ném chuẩn xác điện thoại di động thành một đường vòng cung tới trong tay Phó Thần Thương, một tay chống cằm, không nói gì.

Phó Thần Thương chuyện gì cũng sẽ không lảng tránh cô, vô luận là xử lý công văn cơ mật hay điện thoại riêng. Cũng không biết là anh thật sự quang minh lỗi lạc như vậy, hay là có lòng tin với chỉ số thông minh của cô, kết luận cô nghe không hiểu, cũng rất dễ lừa gạt?

Tống An Cửu vẫn luôn không muốn suy nghĩ về anh theo phương diện xấu nhất, chỉ là loại tình huống này sẽ kiềm chế không nổi muốn tranh cãi cùng người phụ nữ già mồm cãi láo kia. Thẩm Hoán nói cái này là phản ứng bình thường, nhưng cô thật sự là chán ghét phản ứng bình thường như vậy của bản thân.

Sau đó Tống An Cửu liền nghe được giọng nói có thể ổn định tâm tình của Phó Thần Thương: “Lâm Huyên, đừng nóng vội, tôi lập tức đến. Mặc kệ là dùng cách gì kéo dài thời gian, không cần gây xung đột với đối phương, dù cho bị chụp cũng không có vấn đề gì, chờ tôi tới giải quyết.”

Nói xong quay sang nhìn Tống An Cửu, "An Cửu."

Tống An Cửu phất phất tay với anh, giống như thúc giục anh nhanh đi, “Biết rồi, anh đi đi. Dù sao cũng không xa, tự em có thể về, coi như tiêu thực.”

"Ngoan." Phó Thần Thương cúi người hôn lên trán cô một cái, sau đó cầm áo khoác rời đi.

Ngoan em gái anh!. . . . . . Tống An Cửu mắng thầm một câu.

Tô Hội Lê vẫn còn ở bệnh viện theo dõi, cũng không biết lúc này ở bệnh viện đã xảy ra chuyện gì.

Nếu như bạn gái trước của ông xã, bạn gái trước từng yêu nhau mười năm của ông xã, bạn gái trước từng yêu nhau mười năm là ân nhân cứu mạng của ông xã, gặp nguy hiểm đến tánh mạng cầu cứu anh, lúc này người vợ như cô nên ngăn cản hay là bỏ mặc?

Ngăn cản, nếu xảy ra chuyện cô chính là người phụ nữ lòng dạ rắn rết; Bỏ mặc, trái tim cô giống như bị rắn rết cắn. . . . . .

Là cô thực sự không có thiên phú trong tình yêu, hay là đề bài quá khó quá biến thái?

_________KẹoĐắng’’’’’d,đ,l,q,đ__________

Lâm Huyên chỉ nói cá đại khái phương hướng, Phó Thần Thương quen thuộc đường đi quanh quẩn một hồi liền tìm được.

Trước một cánh cửa gỗ có vẻ cũ nát, hai người đàn ông lực lưỡng mặc đồ đen đứng thế chấp tay ra sau chắn phía trước. Sau khi nhìn thấy Phó Thần Thương xuống xe liền trực tiếp đi tới, hai người đồng thời giơ tay ra ngăn cản. “Vị tiên sinh này xin dừng bước, xin mời trình thẻ vàng.” Sắc mặt Phó Thần Thương khó chịu, nói ra tên họ: “Phó Thần Thương."

Vẻ mặt hai người cả kinh, một người trong đó người quay lưng lại gọi điện thoại.

"Bưu gia, là Phó Thần Thương. . . . . ."

"Chỉ có một mình hắn?"

"Đúng, vâng!"

"Phó tiên sinh, mời đi theo tôi."

Một lát sau, phục vụ cung kính đón Phó Thần Thương vào.

Một cánh cửa vô cùng bình thường, sau khi mở ra lại là cảnh ca múa ma quái kinh dị mừng cảnh thái bình. Phục vụ dẫn anh xuyên qua đám người ồn ào náo nhiệt đi đến một cánh cửa trong góc, sau khi mở ra dẫn đến tầng dưới.

Không gian phía dưới rộng lớn ngoài dự đoan của mọi người, giờ phút này phương tiện đầy đủ, tương đương với một phòng chụp ảnh nhỏ, mà dưới ánh đèn chính là Tô Hội Lê quần áo không chỉnh tề đang thở hổn hển.

Một bên bị trói chính là Lâm Huyên.

Trên ghế sa lon da hổ, là một người đàn ông trung niên khoảng 50 tuổi đang ngồi xem cuộc vui, dựa sát bên người đấm chân cho ông ta chính là Mạc Y Y, trụ cột chính của truyền thông Sở Thiên. “Chà, anh nhìn bộ dáng của cô ta kìa, còn suốt ngày tự xưng là ngọc nữ thanh thuần. Tôi thấy giống dục nữ hơn đó. Long ca, bộ phim này chúng ta gọi là Dục Nữ Tâm Kinh được không?”

Trong nháy mắt Phó Thần Thương đi tới, giọng nói Mạc Y Y liền ngưng bặt, gắt gao cắn môi, mặt mũi tràn đầy ghen ghét. Vừa rồi người cha nuôi nói muốn tới trong điện thoại lại là Phó Thần Thương?!

Vẻ mặt Tô Hội Lê đáng thương ủy khuất, "Evan. . . . . ."

Sắc mặt Phó Thần Thương không thay đổi đi tới, cởi áo khoác che kín Tô Hội Lê.

Tô Hội Lê run rẩy co rúm lại trong ngực anh, "Evan, em biết anh sẽ đến. . . . . ."

Mạc Y Y thấy thế lập tức thay đổi sắc mặt, lắc lắc cánh tay người đàn ông trung niên bên cạnh, "Cha nuôi người xem kìa!"

"Con gái ngoan đừng làm rộn." Giọng nói cưng chiều lại mang theo uy nghiêm và cảnh cáo.

Mạc Y Y quả nhiên thức thời không dám nói nữa.

Phó Thần Thương lại trấn an Tô Hội Lê một lúc, sau đó đứng lên, thái độ cung kính không kiêu ngạo không siểm nịnh, “Chú Long.”

Người đàn ông trung niên cười ha ha như Phật Di Lặc, “Cháu hôm nay như thế nào rảnh rỗi đến nơi nghèo hèn này của ta?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Huykngan94, Quả Su Su, SầmPhuNhân, ViViNTT, chauanh2013, meomeo1993
     
Có bài mới 21.07.2018, 09:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9756 lần
Điểm: 14.39
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Đau
Editor: KẹoĐắng

Hai người đơn độc vào phòng.

Trước mắt là anh em sinh tử của Phó Chính Huân, Long Bưu.

Mặc dù bên ngoài đều có tin đồn người có khả năng thừa kế Phó gia nhất là Phó Hoa Sanh, nhưng Long Bưu lại xem trọng vị Phó Nhị không được cưng chiều này của Phó gia. Phó Thần Thương rời nhà tự mình xây dựng sự nghiệp về sau đã cho ông không ít trợ giúp.

Hiện tại sự thật chứng minh ánh mắt của ông quả nhiên không sai.

Chỉ là, chuyện lần này lại làm cho ông tương đối ngoài ý muốn, đồng thời cũng vô cùng không đồng ý.

Long Bưu đốt một điếu xì gà, "Cháu à! Việc này cháu thật sự không cần làm, ta cũng không phải đối thủ một mất một còn mà là cánh tay trái bờ vai phải của cháu, cháu sao phải ra mặt? Đây cũng không phải là chuyện một thương nhân nên  làm.”

"Cháu tự có chừng mực."

Long Bưu cười, "Cháu là vì phụ nữ, ta cũng là vì phụ nữ. Ta đã đồng ý với con gái ngoan của ta, nếu cứ thả người như vậy……."

__________KẹoĐắng;;;d.đ.l.q.đ_________

Cùng lúc đó, Tống An Cửu đang bị người dùng súng chỉa sau lưng, dùng loại tư thế người yêu ôm nhau người ngoài nhìn không tới ép cô đi lên xe bánh bao bên cạnh đường, trói tay chân lại, bịt kín mắt, bị mang đến một nơi không biết tên.

Nếu là bắt cóc có dự mưu, tự nhiên chuẩn bị đầy đủ không có khả năng để cho cô có cơ hội trên đường chạy trốn, huống chi lúc ấy cô còn không tập trung.

Sau khi bị trói lên xe, Tống An Cửu coi như tỉnh táo lại, thậm chí tự bản thân giúp dán chặt băng keo trên miệng một chút. Kêu cứu, giãy dụa gì đó đều không làm, cô tựa người trên cửa sổ xe tiếp tục ngẩn người, bất quá đầu óc lại không nhàn rỗi.

Tình huống như thế không tính là xa lạ, từ nhỏ đến lớn cô đã trải qua không ít lần. Khi còn bé bọn bắt cóc là muốn tống tiền Tống Hưng Quốc hoặc là Chu Tĩnh Di, về sau cô trưởng thành một chút, tinh ranh như con khỉ, có một lần rõ ràng là cô tự mình trốn thoát, vui vui vẻ vẻ chạy về nhà muốn làm cho bọn họ an tâm. Kết quả bọn họ lại nghĩ cô thông đồng cùng bọn bắt cóc lừa gạt bọn họ. Về sau, bọn bắt cóc biết có bắt trói cô cũng vô dụng, liền không ra tay từ trên người cô nữa.

Đôi mắt Tống An Cửu bị bịt rất chặt, chỉ có thể cẩn thận nghe tiếng bọn bắt cóc nói chuyện, hòng tìm kiếm cơ hội chạy trốn.

Sau khi đến nơi, cô tùy ý bị ném vào một góc, sau đó là một trận “xột xoạt” cổ tay phải giống như là bị đeo vào vật gì đó, trong lúc ma xát, miếng vải trên mắt bị rớt xuống, Tống An Cửu thoáng thích ứng ánh sáng, sau đó rõ ràng nhìn thấy đều là gương mặt quen thuộc.

"Trói cái gì mà trói, tùy tiện làm bề ngoài nhìn giống là được!"

"Chớ lộn xộn, cẩn thận nổ."

"Ơ a, bom hẹn giờ à! Thật hay là đồ chơi? Đối phó một cô nhóc mà thôi, lão đại, phải dùng tới thứ này sao?”

"A. . . . . . Thiết Đầu?" Tống An Cửu rốt cuộc phục hồi lại tinh thần, kinh ngạc nhìn người đang nói chuyện.

Mặt Thiết Đầu giễu cợt, "Hơ! Không ngờ Tống đại tiểu thư còn nhớ một tiểu nhân vật như tôi. Năm đó mấy người chúng tôi giống như chó nhà có tang bị mặt trắng nhỏ nhà cô tìm được, thiếu chút nữa không thể sống được ở thành phố A rồi.”

"Thật sao? Tôi một chút cũng không biết!" Tống An Cửu quả thật không biết, vì để cô an tâm rút khỏi cái vòng lẩn quẩn kia, Phó Cảnh Hi ôn nhu trước sau như một lại làm đến tuyệt tình như vậy.

"Cô nói một câu không biết là xong?” Thiết Đầu tức giận.

"Vậy các người muốn như thế nào?"

Tống An Cửu vừa nói chuyện dời đi lực chú ý của bọn họ, vừa không ngừng nghỉ mà dùng bàn tay bị trói phía sau cẩn thận rút điện thoại di động trong túi quần ra cầm trong tay, lục lọi, muốn tìm dãy số của Phó Thần Thương…..

Cô có hai chiếc điện thoại di động. Một chiếc là Nokia rớt cũng không bể, một cái khác là smart-phone Phó Thần Thương mua cho. Chiếc smart-phone vừa lên xe liền bị lấy mất, nhưng chiếc này còn chưa bị phát hiện.

Phó Thần Thương hiện tại chắc còn đang xử lý chuyện của Tô Hội Lê, nghĩ tới đây, Tống An Cửu do dự dừng tay.

Chỉ là thời gian mấy giây cô do dự này, điện thoại liền bị đám người kia phát hiện tịch thu.

Giọng nói ung dung của người đàn ông từ đỉnh đầu vang lên: “A Cửu, thật sự là một chút cũng không thể lơ là cô. Như thế nào? Muốn gọi điện thoại cầu cứu? Gấp gáp cái gì, tôi giúp cô.”

"Vương Uy!" Tống An Cửu trợn mắt nhìn.

Vương Uy cười khẽ, "Bảo bối, em quả nhiên là chưa quên tên tôi, nhớ là tốt rồi!"

Người đàn ông này xem như là người dẫn đường của cô, cũng không biết là bạn trai cũ thứ mấy. Nếu như không phải bởi vì lúc đó Phó Cảnh Hi vì cứu cô nên bị thương nặng, cô cũng sẽ không tiếc bị băm ngón tay cũng nhất quyết muốn chia tay với hắn, rời đi cái vòng lẩn quẩn kia, cũng sẽ không khắc sâu trong trí nhớ người này. Về sau, sau khi cô biết được thân phận của Phó Cảnh Hi mới biết, lúc trước sở dĩ Vương Uy không băm ngón tay cô liền ngoan ngoãn thả cô đi là do Phó Cảnh Hi nhúng tay.

Nói như vậy, Vương Uy là bởi vì Phó Cảnh Hi nên mới trả thù?

Đây là giải thích duy nhất hợp lý, nhưng trong lòng Tống An Cửu tràn đầy nghi ngờ. Bởi vì theo lý giải của cô, Vương Uy cũng không phải loại người không chịu thua. Nguyên tắc của hắn cũng giống như cô, người sống dựa theo hoàn cảnh, thắng làm vua.

Coi như hắn muốn trả đũa, cần chờ lâu như vậy sao? Đây đã là chuyện hơn một năm trước!

Tống An Cửu đang nghi ngờ, Vương Uy đã bấm số Phó Thần Thương, còn mở loa lớn.

Tống An Cửu nắm chặt nắm tay, đột nhiên bắt đầu khẩn trương. Mà cảm giác khẩn trương cùng bất an càng ngày càng điên cuồng.

Lần đầu tiên gọi, điện thoại bị cúp.

Vương Uy giễu cợt nói, "Xuy, ngay cả điện thoại của vợ cũng cúp? A Cửu, thật không ngờ em lại chọn gả cho một kẻ có tiền tầm thường như vậy!"

"Làm sao anh biết tôi gả cho Phó Thần Thương?" Tống An Cửu lập tức cảnh giác hỏi.

Biết Phó Thần Thương đã kết hôn rất nhiều người, người gặp qua cô cũng không ít. Nhưng mà người biết rõ cô là Tống An Cửu, con gái của Tống Hưng Quốc rất ít. Lúc Phó Thần Thương giới thiệu cô cũng không có nói rõ xuất xứ, thậm chí cả họ cũng không nói, chỉ nói là An Cửu.

An Cửu, vợ tôi.
Ngay cả ba mẹ cô đến nay cũng không biết, Vương Uy như thế nào lại biết?

Sắc mặt Vương Uy cứng đờ, giống như chột da không lên tiếng, tiếp tục gọi cho Phó Thần Thương. Gọi lần thứ ba rốt cục thông.

Trong điện thoại di động truyền đến giọng nói lộ ra không kiên nhẫn của Phó Thần Thương, “Alô?”

Sự nhẫn nại của Phó Thần Thương đối với cô luôn ở phạm vi cho phép, chỉ cần trong phạm vi, tùy tiện cô như thế nào cũng có thể. Nhưng nếu giẫm ra bên ngoài giới hạn của anh, giống như mỗi lần liên quan đến chuyện của Tô Hội Lê, anh liền có vẻ qua loa không có kiên nhẫn.

Quả như Kỷ Bạch từng nói, Phó Thần Thương thích phụ nữ nghe lời bít lý lẽ, chưa bao giờ ngoại lệ

Đối với cô, đại khái, thật chỉ là. . . . . . Nhất thời mới mẻ?

Vương Uy cười lạnh một tiếng, "Này, là Phó Nhị thiếu gia sao? Vợ của mày đang làm khách ở chỗ tao.”

"Để cô ấy nghe điện thoại.” Giọng nói Phó Thần Thương cách điện thoại cũng có thể làm cho cô rối loạn, trống ngực đập thình thịch.

"Cái gì? Để cô ấy nói chuyện?” Vương Uy đưa điện thoại di động tới bên miệng Tống An Cửu, “Kêu một tiếng cho hắn nghe!"

Tống An Cửu không nói, thần sắc ảm đạm. Giờ phút này tâm tình cô quá hỗn loạn, một chữ cô cũng không nói ra được.

Gọi ba lần mới thông, Phó Thần Thương vừa bắt máy liền không kiên nhẫn “Alô” một tiếng, lực sát thương đã đủ tiêu hao hết tất cả bầu trời của cô.

Đang lúc Vương Uy không kiên nhẫn chuẩn bị dùng bạo lực làm cho cô mở miệng, Phó Thần Thương đã lên tiếng thúc giục, “An Cửu, nói chuyện.”

Lúc này Tống An Cửu mới thở ra một hơi, "Là em.”

Nói xong lại bắt đầu suy nghĩ lung tung, mới vừa rồi giọng của cô có phải quá bình tĩnh rồi hay không? Anh có thể giống như những người khác cho rằng cô cố ý chơi trò này hấp dẫn sự chú ý của anh từ chỗ Tô Hội Lê? Có lẽ cô nên tỏ ra đáng thương một chút?

Nhưng vào lúc này, Tống An Cửu nghe trong điện thoại truyền đến giọng của phụ nữ. . . . . .

"Ừ. . . . . . Evan, ai vậy. . . . . ."

Giọng nói này có thể nói là phong tình vạn chủng, bách chuyển luân hồi, rất rõ ràng là đang chìm đắm trong tình dục.

Cả người Tống An Cửu đều không thể làm ra bất kỳ phản ứng nào nữa, hô hấp đình trệ, trái tim ngừng đập, máu đình chỉ lưu thông. Một giây sau đó, giống như cơn lũ tích tụ đã lâu bất ngờ đột nhiên bộc phát kịch liệt vỡ bờ gần như đánh tan cả người cô . . . . .

Vương Uy ý vị sâu xa nhìn Tống An Cửu ngây người như phỗng, nói: “A, xem ra là tao quấy rầy chuyện tốt của mày rồi. Nghe được giọng của vợ mày rồi chứ? Cho mày một tiếng đồng hồ có đủ hay không?”

Bên cạnh Thiết Đầu nhỏ giọng nói, "Phó Thần Thương một tiếng đồng hồ có đủ hay không em không biết, bất quá chúng ta một tiếng đồng hồ có đủ không đại ca? Đại ca cùng mấy người kia tổng cộng cũng sáu người rồi. Chẳng lẽ một người chỉ mười phút?”

Vương Uy che điện thoại di động một cước đá qua, "Cút! Mày cho là mày có thể kiên trì mấy phút?"

Đại não Tống An Cửu đã hoàn toàn hỗn loạn, đánh mất năng lực tự hỏi, căn bản không phát giác lời Vương Uy cùng Thiết Đồng nói có gì không đúng.

"Bao nhiêu tiền, ba phút sau chuyển tới trương mục của mấy người." Phó Thần Thương nói.

"Mẹ mày! Lão tử hôm nay thật đúng là CMN không phải là vì tiền! Lão tử muốn mày qua đây quỳ xuống cầu xin tao! Không đến thì chờ nhặt xác vơ mày đi!" Vương Uy cả giận nói.

"Năm ngàn vạn." Phó Thần Thương ra giá.

Bên cạnh vang lên tiếng nuốt nước miếng của Thiết Đầu.

Vương Uy không chút để ý cười lạnh, đổi lời nói rất nhanh, "Thành giao! Chỉ là tao muốn mày tự mình đưa tới! Phải là tiền mặt! Một tiếng đồng hồ sau mày không tới thì tự gánh lấy hậu quả!"

Vương Uy báo địa chỉ sau không đợi Phó Thần Thương nói tiếp thì trực tiếp cúp điện thoại. Tiếp theo tìm số điện thoại của Phó Cảnh Hi.

"Phó Cảnh Hi, tao là Vương Uy đây! Không phải là quý nhân nên sớm quên tao chứ?"

"Mày ở đâu?"

"Ha ha! Mày so với chú hai mày càng sảng khoái hơn!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Huykngan94, SầmPhuNhân, chauanh2013
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.