Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 13.07.2018, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 39.4 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 39.4: Thắng được rất sung sướng

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Cố tổng, tôi cũng không cảm thấy tất cả mọi thứ đều mãi một tầng không thay đổi! Cũng bởi vì tư chất của anh ta và năng lực vốn có của anh ta, cũng không quản anh ta có thích hợp hay không, anh liền cứ cấp cho anh ta một chức vị, như vậy cũng quá mức qua loa, hoàn toàn không hề có chỗ phát triển cho công ty. Hơn nữa đổi một phương diện khác mà nói, tôi cảm thấy đây không công bằng với người trong cuộc, có lẽ anh ta có thể khiến cho mình phát triển tốt hơn ở trên một chức vị khác, anh lại cho anh ta một lợi ích trước mắt, đây không phải là khích lệ nhân viên chân chính! Khích lệ nhân viên là phải khiến cho anh ta hiểu được xác định vị trí của bản thân, tạo phương hướng phát triển chính xác!” Kiều Tịch Hoàn phản bác.

Sắc mặt Cố Tử Hàn trầm xuống, vậy cô cảm thấy Trương Thông nên ở cương vị gì, càng có phát triển thêm?!”

“Tôi cảm thấy, chức vị hiện tại của Doãn Tường thích hợp với Trương Thông hơn.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

“Trương Thông là một nhân tài, chúng ta đều hiểu rõ, cũng không thể chỉ trích nặng, để cho anh ta một mực ở vị trí quản lý khách hàng đúng là uất ức anh ta. Cho nên nếu như Cố tổng cảm thấy Trương Thông đúng lúc nên thay đổi vị trí, quản lý thông tin tiêu thụ sản phẩm phòng quan hệ khách hàng tập đoàn của Doãn Tường, tôi cảm thấy có thể bổ nhiệm cho Trương Thông, đây cũng là nghề ban đầu của anh ta, càng có ích cho phát triển sau này của anh ta, mặc dù tôi không đặc biệt hoạch định hướng phát triển của Trương Thông, nhưng từ lần ứng tuyển này đến xem, Trương Thông thích hợp phát triển ở bộ phận chăm sóc khách hàng tập đoàn hơn, anh ta có năng lực phát triển cao hơn trên con đường đi này.”

Cố Tử Hàn mím chặt môi.

Kiều Tịch Hoàn nói đúng lý hợp tình từng câu từng chữ. Không chỉ nói rõ nguyên nhân tại sao Trương Thông không thích hợp với cương vị này, còn hoạch định rõ ràng cho Trương Thông, đây không thể nghi ngờ là phương thức tốt nhất cho nhân viên, mục đích cuối cùng của lần ứng tuyển này chính là để cho nhân viên có được phát triển lớn hơn, Kiều Tịch Hoàn bắt được tinh tuy, dĩ nhiên còn có lực thuyết phục. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Sắc mặt Cố Tử Hàn chìm đến đòi mạng.

Bản thân vốn đã nghĩ xong, sắp xếp cho Trương Thông ở dưới quyền Kiều Tịch Hoàn, tai mắt của anh dĩ nhiên nhiều một chút

Anh âm thầm siết ngón tay, chịu đựng đủ loại khó chịu trong lòng, nói: “Cho dù  như thế, có lẽ Trương Thông không thích hợp với vị trí này, nếu tùy tiện dùng Doãn Tường, cũng không thể phục lòng người, tình huống trước và sau khi phỏng vấn mà chúng ta công bố ra một trời một vực, giữa nhân viên khó tránh khỏi không phục.”

Cho dù không thể là Trương Thông, là hai thí sinh khác cũng được, ít nhất anh có lòng tin khống chế được, nhưng mà Doãn Tường không được.

Anh không phải không biết năng lực ở công ty của Doãn Tường, chỉ cố ý không để mắt đến mà thôi, bởi vì người này có dáng vẻ không phục tùng anh, rất nhiều khi ngược lại làm theo ý mình, người vi phạm nguyên tắc của anh mà đi, cho nên mới hết lần này đến lần khác ứng tuyển thất bại. Hơn nữa từ rất lâu anh rất muốn đuổi Doãn Tường đi, nhưng lại quả thật không bắt được nhược điểm, quan trọng hơn là, anh làm tổng giám đốc Cố thị, tội gì phải đi so đo với một nhân vật nhỏ, cũng không để trong lòng quá nhiều.

Lần này bị Kiều Tịch Hoàn chuyện bé xé ra to như vậy, khiến cho anh có phần hốt hoảng không nói ra được, cho nên cố ý lựa chọn Trương Thông rõ ràng ưu tú hơn Doãn Tường rất nhiều tới ứng tuyển, kết quả lại khiến cho anh hoàn toàn không tưởng tượng nổi, cô ta lấy chính là phương thức này tới đạt được mục đích của cô ta.

Kiều Tịch Hoàn người phụ nữ này, thật sự là một mối họa lớn nhất trong lòng anh!

Cố Diệu Kỳ nghe đối thoại của bọn họ, tỏ vẻ ngồi mát ăn bát vàng, ông thở dài, nói, “Tử Hàn nói rất có đạo lý, nhân viên tranh cử yêu cầu công bằng chính trực, chúng ta là công ty lớn, nói chuyện phải nhất ngôn cửu đỉnh, quả quyết không thể để cho người ta nói ra nói vào, về sau quản lý lòng người sẽ càng thêm khó khăn.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Chủ tịch, quy củ là chết, người là sống. Tôi cũng không cảm thấy nhân viên sẽ bởi vì một lần ứng tuyển này mà có suy đoán lung tung. Đương nhiên, đối với lo nghĩ của mọi người, tôi cũng không phải không nghĩ tới. Tôi cảm thấy cần bộ phận tổng hợp cùng phối hợp đi triển khai lần ứng tuyển này.”

“Phối hợp như thế nào?” Cố Diệu Kỳ nhướng mày.

“Thông qua lần ứng tuyển này, công ty hoàn toàn có thể lấy đổi mới và cải cách làm tư tưởng tiền đề, sau đó bộ phận tổng hợp lên biên bản hội nghị cho lần ứng tuyển này, trọng điểm lấy hoạch định nhân viên tự mình phát triển làm hướng phát triển trọng điểm, kết quả đối với lần ứng tuyển này,chính là đón ý nói hùa nhu cầu phát triển của nhân viên. Tôi nghĩ Cố thị chúng ta vẫn lấy quản lý nhân viên làm kiêu ngạo, ở trên phần sắp xếp nhân sự, nên là thành thạo.  Hơn nữa, kết quả lần ứng tuyển này cũng dựa theo tình huống của bản thân nhân viên đến phối hợp, chẳng phải là kết quả của vì tình riêng mà làm việc bất hợp pháp.” Kiều Tịch Hoàn tiếp tục nói, “Tất cả đều công bằng chính trực, mà còn là vấn đề đứng trên lập trường của nhân viên mà cân nhắc, tôi cảm thấy đây là tiến bộ.”

Cố Diệu Kỳ nhìn cô, giống như đang tự cân nhắc, không nói gì.

Cố Tử Hàn cũng trầm mặc, không nói một chữ.

Kiều Tịch Hoàn cũng kiên nhẫn chờ đợi, quản lý các ban ngành khác càng không dám nói ra nửa câu.

Bản thân ở trong đó, tự nhiên cảm thấy ẩn giấu mùi thuốc súng.

Đại khái qua nửa phút, Cố Diệu Kỳ chậm rãi hỏi Cố Tử Hàn, “Tử Hàn, cậu thấy như thế nào?”

Cố Tử Hàn âm thầm siết ngón tay.

Cố Diệu Kỳ hỏi anh như vậy, khẳng định chính là công nhận cách nói của Kiều Tịch Hoàn, bằng không sẽ trực tiếp phản bác rồi, Cố Diệu Kỳ chỉ khắc phục không khí hiện trường, để cho thong dong tràn ngập giữa anh và Kiều Tịch Hoàn, cho anh một bậc thang có lợi bước xuống mà thôi.

Cố Tử Hàn không ngu ngốc, anh hiểu điểm này.

Nhiều năm như vậy vẫn luôn suy đoán từng cử động của Cố Diệu Kỳ, thật ra thì nhiều khi anh biết sau một câu nói của Cố Diệu Kỳ, câu nói tiếp theo muốn có được đáp án. dfienddn lieqiudoon

Anh điều chỉnh tâm tình của mình, nói: “Nếu Kiều Tịch Hoàn cảm thấy phương thức như thế đúng là một phát triển cho công ty, tôi cũng không có gì để nói. Chủ tịch, tôi tạm thời không có ý kiến gì, chờ kết quả làm việc, trực tiếp nhìn hiệu quả thôi.”

Cố Diệu Kỳ gật đầu, “Sự tồn tại của công ty, cần theo khuôn phép cũ cũng cần khai sáng đổi mới. Đối với ý tưởng của Kiều Tịch Hoàn, tôi giống như Tử Hàn, chờ kết quả sau này lại làm đánh giá, cho nên bây giờ trước khi còn chưa áp dụng, tôi không muốn nói nhiều. Tiếp theo, trong vòng một tuần bộ phận tổng hợp làm xong phương án hoạch định bồi dưỡng nhân viên, trong tuần sau tiến hành huấn luyện tuyên truyền theo lệ thường đối với toàn bộ nhân viên, về phần trong buổi họp hôm nay có điều gì không hiểu, Kiều Tịch Hoàn cung cấp phương án giúp đỡ.”

“Vâng.” Trưởng bộ phận tổng hợp vội vàng đáp ứng.

Kiều Tịch Hoàn cũng vội gật đầu.

“Như vậy vị trí nhân viên quản lý kinh doanh của phòng thị trường lần này, liền do Doãn Tường do Kiều Tịch Hoàn đề cử đảm nhiệm, còn Trương Thông đảm nhiệm vị trí quản lý thông tin tiêu thụ sản phẩm của phòng quan hệ khách hàng. Mọi người cảm thấy có ý kiến gì không?”

Mọi người im lặng.

“Được.” Cố Diệu Kỳ gật đầu, nói với bộ phận tổng hợp, “Hạng mục tiếp theo.”

“Vâng.” Quản lý bộ phận tổng hợp gật đầu, bắt đầu sàng lọc nhân viên ứng tuyển.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười một tiếng, tròng mắt vô ý đối diện với Cố Tử Hàn.

Cố Tử Hàn lạnh lùng nhìn cô.

Kiều Tịch Hoàn chỉ rất bình tĩnh, tiếp tục cười.

Mượn dùng một câu nói của Doãn Tường, thắng được vô cùng… Sảng khoái!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Mẹ Bầu, Vân Cà Bông, maiphuong2408, vananhpham
     
Có bài mới 15.07.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 40.1 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40.1: Cô khẳng định cô bạo lực với Cố đại thiếu?

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Tòa nhà Cố thị.

Thời gian làm việc sắp kết thúc.

Tất cả nhân viên đã ứng tuyển đều xác định.

Sau khi Cố Diệu Kỳ và Cố Tử Hàn rời đi, các trưởng bộ phận lần lượt đi ra khỏi phòng họp.

Kiều Tịch Hoàn trở lại phòng làm việc.

Nói với Milk ở phía ngoài, “Nói cho Doãn Tường, cậu ta thành công.”

“Có thật không?” Milk hơi kinh ngạc, “Em cho rằng Doãn Tường không có khả năng ứng tuyển thành công, nhất là có nhiều người đưa mắt nhìn chằm chằm như vậy. Trương Thông đâu rồi, anh ta không ứng tuyển thành công?”

“Đợi lát nữa bộ phận tổng hợp đưa biên bản cuộc họp ra sẽ biết.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Tóm lại, Doãn Tường thành công, kêu cậu ta buổi tối chuẩn bị tiệc chúc mừng.”

“Dạ, em lập tức đi thông báo cho anh ấy.” Milk vội vàng gật đầu.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trên ghế làm việc của mình, cũng coi như buông một hơi thở dài.

Không biết Doãn Tường rốt cuộc có bao nhiêu tác dụng đối với cô, nhưng có một chút chí ít khẳng định rằng, Cố Tử Hàn không thể xếp nằm vùng của anh ta đến bên cạnh cô, đây chính là một khởi đầu tốt đối với cô mà nói.

Nghĩ tới đây, tâm tình lập tức tốt lên một chút.

Nửa giờ sau, bộ phận tổng hợp phát công văn ra, kết quả ứng tuyển của phòng thị trường khiến cho người ta nghẹn họng nhìn trân trối, tất cả mọi người cho rằng, chức quản lý phòng kinh doanh của phòng thị trường không phải Trương Thông không thể, nhất là thâm niên công tác của Trương Thông, tố chất và các phương diện năng lực khác đều vượt trội hơn các đối thủ cạnh tranh, kết quả lại là, Trương Thông nhận lấy vị trí của Doãn Tường, còn Doãn Tường thành công. di1enda4nle3qu21ydo0n

Âm thanh bàn luận ầm ĩ không ngừng.

Dần dần lại truyền ra khung cảnh khi ứng tuyển đó, mỗi một nhân viên đều không nhịn được mà run rẩy với sắc bén của Kiều Tịch Hoàn, may mà mình không đi ứng tuyển, nếu không thật sự sẽ bị nói đến muốn độn thổ mất thôi. Đương nhiên, hiệu quả như vậy chính là, có một số người bội phục, có vài người kinh hãi, có vài người cảm thấy đây chẳng qua nâng cao nhân tính hóa, trong khoảng thời gian ngắn, công ty vì lấy Kiều Tịch Hoàn làm ứng tuyển nổi bật mà trở thành chuyện để cho mọi người nói say sưa

Tiếp theo, bộ phận tổng hợp lại phát xuống cơ chế đào tạo nhân viên nội bộ, trích dẫn nội dung tiến hành ứng tuyển, phá vỡ những lời đồn bậy bạ kia, chân chân thật thật bày ra, cũng kết hợp với lần ứng tuyển này, chi nhánh công ty lập ra quy hoạch phát triển đối với nhân viên, càng nhân tính hóa tiến hành quản lý chung, tương đương với triển khai cải cách cơ chế nhân lực một lần.

Cái gọi là cải cách, ý tứ nói trắng ra, chính là lật độ chế độ trước kia, bắt đầu lần nữa

Muốn lật đổ chế độ trước kia dễ dàng, muốn nhân viên hiểu được từ sâu thẳm trong nội tâm phương thức mới cũng cần phải có thời gian và cách thức, lúc mới bắt đầu âm thanh phản đối quả thật rất nhiều mặc dù rất ít người dám trực tiếp phản đối với cấp trên, nhưng lại bí mật bàn luận ầm ĩ cảm thấy cải cách của Cố thị quá mức qua loa, hoàn toàn không cân nhắc đến cảm nhận của bọn họ. Sau đó, dưới bộ phận tổng hợp toàn lực ứng phó, đầu tiên bắt tay vào tiến hành có trọng điểm từ mấy người nhân viên có cảm xúc đặc biệt lớn lại đặc biệt  thích yêu ngôn mê hoặc người khác, tiến hành tẩy não ăn sâu bén rễ và khuyên nhủ, hoàn thành từng nhân viên trọng điểm, lấy ít cảm nhiễm tới đa số, không tới thời gian một tháng, chế độ mới này liền được ít nhất 80% nhân viên tiếp nhận, coi như trong thời gian ngắn nhất, hoàn thành chế độ cải cách hạng nhất đặt ra trong thời gian ngắn nhất, bước đầu tiên hiệu quả thêm tốt. Còn hiệu quả chân chính, cần phải có thời gian đi kiểm nghiệm bây giờ tất cả mọi người đều không thể chỉ trích nặng.

Dĩ nhiên, những chuyện này đều là nói sau, trước mắt Kiều Tịch Hoàn có được chỗ tốt chính là, bên người cô nhiều thêm một người không phải người của Cố Tử Hàn, cái gọi là người mình.

Đến buổi chiều, dưới nhắc nhở của Milk, Doãn Tường vô cùng nhiệt tình muốn mời Kiều Tịch Hoàn ăn cơm. Vì vậy sau khi tan việc, Kiều Tịch Hoàn liền mang theo Milk đi đến chỗ Doãn Tường đã đặt trước, bởi vì là bữa tiệc của mấy người, Kiều Tịch Hoàn gọi cả Vũ Đại đi.

Bốn người ngồi trong một phòng bao.

Doãn Tường kêu chút rượu, cho dù nói như thế nào đều phải kính Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn cũng không từ chối.

Đối với tất cả chuyện hôm nay, chính cô cũng cảm thấy sảng khoái, cho nên tâm tình tự nhiên không tệ, uống với bọn họ.

Vũ Đại vốn nói không uống rượu, bởi vì đang lái xe, lại không nhịn được Milk xúi giục và dụ dỗ, nhất định đòi Vũ Đại uống rượu. Ngẫm lại cấp độ trên bàn rượu của Milk, Vũ Đại giống như thỏ trắng nhỏ, hoàn toàn không chống đỡ được, uống đến như rơi vào sương mù.

Một bữa cơm xong, mọi người uống cũng không ít, nhưng không khí rất tốt.

Mỗi một tiệc mừng công, Kiều Tịch Hoàn đều hả hê đắc ý, vẫn giống như trước kia, cô cuối cùng không có cách nào thay đổi tính cách của mình.

Cô mím môi, thật sự cảm thấy trong dạ dày hơi khó chịu, đứng dậy đi toilet. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Toilet trong phòng bao đã sớm bị Milk chiếm đoạt, con nhóc kia mời rượu kịch liệt, thật ra uống rượu chỉ tạm chấp nhận, mặc dù ở phương diện mời rượu Vũ Đại là thỏ trắng nhỏ, nhưng ở phương diện uống rượu lại là sói xám lớn, xem chừng hiện giờ Milk vẫn còn đang ở trong toilet cắn răng nghiến lợi, như thế nào cũng nghĩ không ra rõ ràng mời Vũ Đại uống rượu, lại khiến mình uống say.

Trong phòng bao chỉ còn sót lại Doãn Tường và Vũ Đại.

Doãn Tường rót một ly rượu cho Vũ Đại, tự cầm ly của mình lên, “Rất lâu không uống rượu với chị rồi.”

Vũ Đại nhìn cậu ta, mặt không chút để ý, nâng ly lên, đụng một cái với cậu ấy, “Tôi còn tưởng cậu cứ định như vậy với tôi, vẫn giả bộ là người xa lạ tiếp.”

“Ha ha.” Doãn Tường nở nụ cười, “Vốn định như vậy, nhưng đột nhiên thay đổi chủ ý. Bây giờ làm việc cùng Kiều Tịch Hoàn rồi, sau này thời gian gặp mặt sẽ nhiều hơn, luôn diễn như vậy tôi cũng sẽ không chống đỡ được.”

“Kỹ thuật diễn của cậu vô cùng tốt.” Vũ Đại nói thẳng.

Doãn Tường nhếch khóe miệng lên, “Mặc dù biết chị châm chọc tôi, nhưng tôi vẫn da mặt dày đón nhận.”

Vũ Đại uống cạn ly rượu của mình, lại lật ngược lại. Không định uống chung với Doãn Tường, mình chậm rãi uống.

Người có tửu lượng cao, chính là có thể tùy hứng như vậy.

Cô cứ uống.

Doãn Tường đột nhiên hỏi, “Vì sao chị lại đi theo Kiều Tịch Hoàn làm việc vậy?”

“Là bạn tù khi ở trong tù.” Vũ Đại nói, hơi tự giễu cười cười, “Đối với thế giới này mà nói, tôi cũng không coi vào đâu, không có người thân không có bạn bè, giống như đột nhiên lỗ mãng xuất hiện không có căn cứ, được bịa ra một thân phận mà thôi, đi theo ai làm việc hay không làm việc, nếu Kiều Tịch Hoàn cần tôi, tôi liền ở bên cạnh cô ấy. Cậu nghĩ đi, từ nhỏ chúng ta là người được máy móc rèn luyện ra, có thể có theo đuổi gì lớn hơn?” die nd da nl e q uu ydo n

“Máy móc?” Doãn Tường cười cười, không nhìn ra bất cứ tâm tình gì, cũng dường như chỉ là đơn thuần, một nét mặt mà thôi.

“Chỉ có điều không nghĩ đến, Kiều Tịch Hoàn là bà xã của Cố Tử Thần.” Vũ Đại gằn từng tiếng.

“Có lẽ đây chính là quỷ thần xui khiến đi.” Doãn Tường phụ họa.

“Có lẽ vậy!” Vũ Đại gật đầu, tròng mắt đen nhánh nhìn Doãn Tường, hỏi, “Tại sao cậu đột nhiên chuyển hướng sang Kiều Tịch Hoàn?”

“Tôi nghĩ chị cũng không ngu ngốc, chắc đoán được.” Doãn Tường nói.

Vũ Đại chuyển mắt sang hướng khác, có một số việc đúng là không cần nói cũng biết.

Hai người lẳng lặng uống chút rượu, dường như Milk đã ói xong ở trong toilet rồi, lảo đảo nghiêng ngả đi từ trong toilet ra ngoài, vừa đi ra liền tùy tùy tiện tiện ngồi đối diện Vũ Đại, ánh mắt mơ màng, giọng điệu lại cực kỳ phóng khoáng, “Vũ Đại, tôi chưa bao giờ gặp được người phụ nữ giống như chị, đêm nay tôi phải không say không về với chị.”

Vũ Đại không từ chối dù sao muốn chuốc say cô, quá khó khăn.

Vào trước kia bọn họ cũng uống rượu, mỗi lần uống rượu cô đều như thế, lẳng lặng không nói lời nào.

Mỗi lần anh đều chê cười cô, nói cô chính là một cái bình, như thế nào cũng uống không say. Cho nên mỗi lần uống đến cuối cùng, đều là cô đỡ anh về, hai người lảo đảo, thỉnh thoảng sẽ chạm vào nhau…

Milk lại nâng ly rượu cạn chén với Vũ Đại.

Vũ Đại uống xong.

Cô cảm thấy, rượu hóa ra uống đến sau cùng, sẽ là chua xót.Kiều Tịch Hoàn đi về phía phòng vệ sinh công cộng, đi toilet xong nhìn mình ở trong gương.

Thật là tiết tấu muốn chết.

Cô tuyệt đối không thể uống nữa, trong dạ dày đã cuồn cuộn đến vô cùng khó chịu, mặc dù ý thức cả người rõ ràng, nhưng rõ ràng, thân thể vẫn say, cho nên cô hoảng hốt một lúc lâu, khi nhìn thấy người phụ nữ xuất hiện trong gương thì trố mắt một lúc.

“Nhìn thấy tôi, cần kinh ngạc như vậy sao?” Khóe miệng Diệp Mị nhếch lên.

Kiều Tịch Hoàn mím mím môi, vừa cầm giấy vệ sinh lau nước đọng trên tay, gương mặt vô cùng đỏ bừng, giọng cũng lạnh nhạt hỏi, “Lại ra ngoài xã giao với Cố Tử Hàn.”

Diệp Mị chỉ cười, không nói gì.

“Trong khoảng thời gian này Cố Tử Hàn ngược lại cực kỳ chặt chẽ với cô.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Vẫn là công lao của cô.” Diệp Mị cười đến khuôn mặt xinh đẹp.

Kiều Tịch Hoàn cũng nở nụ cười, không nói thêm gì.

“Nhưng mà hôm nay không phải xã giao, chỉ ăn cơm với anh ấy mà thôi.” Diệp Mị giải thích.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Mẹ Bầu, Vân Cà Bông, longhaibien, maiphuong2408, vananhpham
     
Có bài mới 17.07.2018, 19:53
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 40.2 - Điểm: 34
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 40.2: Cô khẳng định cô bạo lực với Cố đại thiếu?

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Kiều Tịch Hoàn không tỏ vẻ gì.

“Biểu hiện ngày hôm nay của cô khiến cho anh ấy rất khó chịu, tôi và anh ấy vui vẻ ăn cơm, giải tỏa một chút phiền não của anh ấy.” Diệp Mị tiếp tục nói.

“Thật sao?”

“Kiều Tịch Hoàn cô thật sự rất có khả năng.”

“Đa tạ khích lệ.”

“Tôi chỉ rất muốn hỏi cô, bây giờ là lúc tôi ngồi lên vị trí nhị thiếu phu nhân sao?”

“Không có lúc thích hợp hay không thích hợp, chỉ có cô, hoặc là anh ta có bằng lòng hay không.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Diệp Mị cô thông minh như vậy, muốn đuổi Ngôn Hân Đồng đi cũng không khó, khó chính là, làm thế nào phủi sạch liên quan tới mình mà thôi.”

Diệp Mị tựa vào trên bồn rửa tay, chăm chú nhìn Kiều Tịch Hoàn, “Cô rất biết suy đoán tâm tư người ta.”

“Nếu là người hợp tác, nhất định phải biết người biết ta, bằng không tôi vô cùng sợ chỉ một cái không để ý sẽ bị người tính toán đến.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

Khuôn mặt Diệp Mị cười tươi như hoa, “Vậy nếu nói, nếu như tôi đưa tấm hình tôi và Cố Tử Hàn lên giường cho Ngôn Hân Đồng xem, hiệu quả sẽ như thế nào?”

“Hiệu quả sẽ rất không tốt.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Theo tính tình của Ngôn Hân Đồng, nhất định sẽ chọc chuyện này ra, đến lúc đó người nhà họ Cố đều biết. Thứ nhất cô là tiểu tam, không có quyền phát ngôn, ngược lại sẽ bị chèn ép, lần trước không phải đã trải qua một lần rồi sao? Ông cụ Cố suýt chút nữa sa thải cô, tôi nghĩ nếu như không phải Cố Tử Hàn kiên trì, nói một cách khác, nếu không phải thân phận đại tiểu thư Diệp thị của cô, anh ta đã sớm để cho cô thu dọn đồ đạc ra đi rồi. Phương diện thứ hai, cho dù cô bởi vì cách thức này là bình ổn lặp lại trật tự, cô từng nghĩ tới sau khi cô tiến vào nhà họ Cố, người nhà họ Cố sẽ dùng ánh mắt với thành kiến như thế nào nhìn cô chưa?! Tôi nghĩ không chỉ người nhà họ Cố, Cố Tử Hàn cũng sẽ xem thường cô từ sâu trong đáy lòng.”

“Cô nói đúng.” Diệp Mị gật đầu.

Thật ra thì cô đã sớm biết, cho nên vẫn chậm chạp không hành động.

Cô cần chính là trái tim của Cố Tử Hàn, muốn Cố Tử Hàn cam tâm tình nguyện tiếp nhận cô, cưới cô cùng chung sống, mà không phải bức bách anh không thể không làm như vậy, lịch sử nói cho cô biết, dựa vào thủ đoạn bức bách lấy được một người, cuối cùng sẽ không có cuộc sống tốt đẹp! di3nd@nl3qu.yd0n

Cho nên, cô luôn cho rằng, cho dù Kiều Tịch Hoàn chưa nói cho cô biết, cô cũng biết, muốn khiến Cố Tử Hàn hoàn toàn giữ cô ở bên người, muốn khiến Cố Tử Hàn rõ ràng bản thân anh không thể rời bỏ cô, nhưng chỉ không thể rời bỏ cô sẽ không có cách nào để cho anh sảng khoái ly hôn, chứ đừng nói tới cưới cô làm vợ, còn cần phải có lực lương phía thứ ba, chính là bên chỗ Ngôn Hân Đồng cần phải có động tĩnh.

Ngôn Hân Đồng người phụ nữ này quá quy củ, cô đã từng tìm người canh chừng chặt chẽ cô ta.

Người phụ nữ này là bà chủ gia đình điển hình, lấy ông xã và con làm trọng, thời gian không ngắn sẽ liên hoan với mấy người bạn, nhưng cho dù liên hoan, cũng sẽ không về nhà sau chín giờ ba mươi, hoàn toàn là kiểu vợ hiền mẹ tốt, về bản thân cũng không có hứng thú yêu thích gì, cô muốn bắt được chuôi của Ngôn Hân Đồng vốn không có khả năng, người phụ nữ kia, hoàn toàn bị gia đình biến thành không có một chút chính mình.

“Diệp Mị, thời gian là chất xúc tác lớn nhất, cô càng quan trọng, tự nhiên người khác càng ngày càng nhạt nhẽo, một ngày nào đó Cố Tử Hàn sẽ hiểu. Bây giờ nếu cô muốn vì cái lợi trước mắt, tôi khuyên cô chính là có chừng mực, coi chừng nếu không sẽ nếm phải thất bại.” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng nói đến lạnh nhạt.

Diệp Mị đưa mắt nhìn Kiều Tịch Hoàn, nhìn trên mặt người phụ nữ này rõ ràng hiện lên men say, suy nghĩ lại vẫn tỉnh táo đến không xong.

Cô cười cười, “Tôi đương nhiên nghe lời cô.”

“Cô không phải nghe tôi, mà chính cô cũng rất hiểu.” Kiều Tịch Hoàn đứng thẳng người, để cho tinh thần mình nhìn qua tốt một chút, chuẩn bị đi ra ngoài, khi đi ra dừng bước chân một chút “Thật ra thì tôi vẫn luôn rất hiếu kỳ, dựa vào thân phận và địa vị của cô, hoàn toàn không cần thiết rơi vào trong vòng xoáy của Cố Tử Hàn, anh ta có cái gì có thể khiến cho cô yêu đến khăng khăng một mực như vậy?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

"Tình yêu cần có lý do sao?"

“Tôi cảm thấy cần” Kiều Tịch Hoàn nói, "Ít nhất để cho tôi cảm thấy, tôi có thể lấy được thứ mà tôi cần từ trên tình yêu, vi dụ như tim ấm áp, hoặc là, tiền bạc cũng được…”

“Nếu như tôi nói, tôi và anh ấy ở trên giường rất hợp, có tính không?”

“…”Kiều Tịch Hoàn trầm mặc.

“Tôi thích lên giường với anh ấy.” Khóe miệng Diệp Mị nhếch lên, cười đến sao mà rực rỡ.

Kiều Tịch Hoàn đảo mắt, rời đi.

Người phụ nữ diễu võ dương oai này, giống như toàn thế giới cũng chỉ có cô ta có thể lên giường với đàn ông!

Vẻ mặt. Kiểu dâm đãng.

Kiều Tịch Hoàn trở lại phòng bao.

Milk đã một lần nữa ngã xuống, cả người chính là một bãi bùn nhão xiêu xiêu vẹo vẹo dựa vào trong ghế, trong miệng vẫn không ngừng lẩm bẩm, “Tôi muốn chuốc say chị, tôi muốn chuốc say chị…”

Kiều Tịch Hoàn nhìn dáng vẻ vô cùng tỉnh táo của Vũ Đại.

Cô ấy ngược lại vẫn không thể uống say.

Cô đặt mông ngồi trên ghế, nói, “Thời gian không còn sớm, mọi người giải tán đi, ngày mai còn phải đi làm.”

“Được.” Doãn Tường vội vàng kêu nhân viên phục vụ tính tiền.

Doãn Tường đỡ Milk, Vũ Đại đỡ Kiều Tịch Hoàn.

Đi tới cửa khách sạn.

“Cậu đưa Milk trở về.” Kiều Tịch Hoàn nói với Doãn Tường.

“Được.” Doãn Tường gật đầu, “Hai người không thành vấn đề đi.”

“Không thành vấn đề.”

“Vậy tôi đưa cô ấy đi trước.” Nói xong, đỡ Milk đã mềm nhũn ngồi vào trong một chiếc taxi, rời đi.

Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng bọn họ, quay đầu lại nói với Vũ Đại, “Chúng ta đón xe đi về, xe để lại đây, sáng sớm ngày mai cô lại đến chạy.” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Được.” Vũ Đại gật đầu.

Mặc dù mình rất tỉnh táo, cũng rất thuận theo sắp xếp của Kiều Tịch Hoàn.

Hơn nữa uống rượu lái xe, luôn luôn là hành động trái luật.

Hai người ngồi trong xe taxi, xe trước tiên đưa Kiều Tịch Hoàn về đại viện nhà họ Cố, Vũ Đại mới lại ngồi taxi rời đi.

Kiều Tịch Hoàn dừng lại một chút ở cửa đại viện nhà họ Cố, có kích động buồn nôn, như thế nào cũng không phun ra.

Cô hít sâu, tuyệt đối để cho minh dễ chịu một chút lại đi vào.

Đợi một lát như vậy một chiếc xe màu đen dừng lại bên cạnh cô.

Cố Tử Hàn dường như cũng vẻ mặt đầy hơi rượu bước từ trên xe xuống, nhưng rõ ràng, bước chân vẫn còn rất vững vàng, không say kịch liệt giống như cô.

Anh đảo mắt nhìn Kiều Tịch Hoàn, bước chân rời đi dừng lại một chút, “Hôm nay cô rất sảng khoái sao?”

Kiều Tịch Hoàn nghe giọng nói ở trên đỉnh đầu, cả người khựng lại, “Anh nói là uống rượu sao?”

“Đừng đánh thái cực với tôi, cô biết ý của tôi.” Cố Tử Hàn gằn từng tiếng, cắn răng nghiến lợi.

Kiều Tịch Hoàn cười một tiếng, “Tử Hàn, chúng ta ở công nói công, ở tư nói tư, đừng bởi vì công việc mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của chúng ta.”

“Tình cảm?” Cố Tử Hàn cười lạnh, “Cô có cảm tình với tôi sao? Hả?”

Nói xong, Cố Tử Hàn đưa ngón tay thon dài nâng cằm Kiều Tịch Hoàn lên, “Lời trong miệng cô nói ra, tôi có thể tin tưởng mấy phần?”

“Tôi cảm thấy cũng có thể tin tưởng.” Kiều Tịch Hoàn nói đến, vô hại như thế.

“Kiều Tịch Hoàn!” Cố Tử Hàn cắn răng nghiến lợi, “Cô biết tôi ghét nhất chính là vẻ mặt như vậy của cô!”

Mỗi lần đều dùng vẻ mặt vô tội này, tính toán anh đến thương tích đầy mình.

Trên thế giới này chưa từng có người phụ nữ nào có thể khiến cho anh hận đến có kích động muốn bóp chết, rất dễ nhận thấy, Kiều Tịch Hoàn đã thành công trở thành cái đinh kia ở trong mắt anh, không thể không rút ra!

“Vậy thì thật, xin lỗi.” Kiều Tịch Hoàn định đẩy anh ta ra, đẩy lực bóp cằm cô của anh ta ra.

Bởi vì cô rõ ràng cảm thấy anh ta càng ngày càng dùng sức, khiến cho cằm cô đau.

“Một ngày nào đó, tôi sẽ khiến cho cô hiểu được, trêu chọc Cố Tử Hàn tôi không phải là chuyện đơn giản như vậy.” Cố Tử Hàn gằn từng tiếng uy hiếp, lực trên tay càng thêm rõ ràng, khiến khuôn mặt quyến rũ của Kiều Tịch Hoàn vốn đỏ thắm hơi trắng bệch.

Người đàn ông đáng chết này!

Kiều Tịch Hoàn nhíu chặt chân mày, định phản kháng.

“Cố Tử Hàn, buông tay.” Một giọng nam lạnh lẽo vang lên, đột nhiên vang lên bên tai hai người.

Giọng nói không nặng không nhẹ, giống như gió sau mùa hè, giống như sóng thuận trôi đi, lại khiến cho người ta có cảm giác rùng mình không nói nên lời.

Cho nên một khắc kia, Kiều Tịch Hoàn rõ ràng cảm thấy thân thể Cố Tử Hàn đột nhiên khẽ động.

Cô cũng không cảm thấy, Cố Tử Hàn bởi vì hoàn cảnh yên tĩnh bị giọng nói bất thình lình thốt lên dọa sợ gây ra phản ứng bình thường.

Cô nhìn Cố Tử Hàn, nhìn sắc mặt thay đổi của Cố Tử Hàn, sau đó chậm rãi buông tay khỏi cằm Kiều Tịch Hoàn, xoay người, nhìn Cố Tử Thần ngồi trên xe lăn ở cửa.

Cố Tử Thần ngồi ở đó, mặt không tỏ vẻ gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Huogmi, Vân Cà Bông, maiphuong2408, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot] và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.