Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 221 bài ] 

Hoa Thù - Nhược Tương Tư

 
Có bài mới 12.07.2018, 23:58
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3291
Được thanks: 782 lần
Điểm: 9.75
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Hoa Thù - Nhược Tương Tư - Điểm: 10
Chương 137: Quỷ thần

     , đổi mới nhanh nhất hoa thù chương mới nhất!

     Nằm ở trên giường thiếu nữ nhất thời ngồi dậy, tay phải thật chặt siết dưới người bị nhục, chống mép giường, bình tĩnh nhìn về phía cách đó không xa hết sức để cho mình tỉnh táo Phôi Bích, con ngươi không nhúc nhích.

     "Ngươi nói cái gì?"

     Phôi Bích bị nhìn cúi đầu, ngữ trong có chút khó tự kiềm chế  run rẩy, đôi tay lo lắng thắt, ngay sau đó khó nhọc nói: "Ngũ Gia mới vừa rơi xuống nước, hội này Chỉ Lan họ đã mời Từ đại phu quá khứ, lão thái thái cùng đám bà lớn, cũng đang hướng qua đuổi ——"

     Phôi Bích còn chưa có nói xong, ngồi ở trên mép giường  Cố Nghiễn Linh đã vén lên bị nhục mang  giày thêu đứng dậy, Phôi Bích biết mình cô nương luôn luôn khẩn trương Ngọc ca , cho nên vội lấy ra áo nhanh chóng cho Cố Nghiễn Linh mặc xong, đợi nàng xoay người lấy ra áo choàng, lại muốn thay Cố Nghiễn Linh phủ thêm thì thiếu nữ bóng dáng đã biến mất ở bên trong nhà, chỉ còn lại mềm mành hơi nhỏ đung đưa, tỏ rõ cái gì, Phôi Bích vội vàng cầm áo choàng, bước nhanh đuổi theo.

     Đợi Cố Nghiễn Linh chạy tới Trúc Thanh viện thì liền phát hiện trước mắt trạch viện đèn dầu sáng rỡ, một bước vào viện môn, tràn đầy bộc tử đều đứng ở hành lang hạ viện ở bên trong, từng cái một túc lông mày thu mắt, hai tay thật chặt khoác lên trước mặt, cúi đầu không nói một câu, chỉ phát giác nàng đến, lúc này mới khẽ giơ quai hàm khom người, ngay sau đó lại nhanh chóng tựa đầu thấp xuống.

     Giờ khắc này gió đêm hình như lạnh hơn lạnh bức người, tứ ngược mà mãnh liệt phất qua áo, đưa đến quần áo vang sào sạt, thỉnh thoảng dắt cục đá cát bụi đập vào mặt, đánh vào trên mặt làm đau.

     Đột nhiên ——

     Một viên tiểu Sa tử bay vào trong mắt, Cố Nghiễn Linh cũng là cũng nữa không để ý, không để ý chút nào bước nhanh hơn, nói váy trong triều nhà đi tới.

     Đi vào nhà ở bên trong, là rừng rực  hơi nóng, vén lên mềm mành cái phút chốc kia, cơ hồ là bức người khí nóng úp mặt mà đến, trong nháy mắt cho Cố Nghiễn Linh lạnh  thân thể thật chặt dầy đặc trùm lên một tầng hơi nóng, Cố Nghiễn Linh không khỏi nheo mắt, cho đến nàng bước nhanh đi vào phòng trong, nữa vén rèm, lại phát hiện bên trong nhà đã là mãn đương đương người, cơ hồ chen đầy nửa gian phòng, không khí trầm tĩnh mà đè nén, thật giống như một cuộc mạnh vô cùng  mưa to đang bị đành đắp ở tầng tầng Hắc Vân sau, tùy thời sẽ gặp sấm sét vang dội, mưa tầm tả xuống.

      thường phục Cố Chính đức giờ phút này ngồi ở dưới cửa  mép giường nhi bên, đôi con ngươi  bình tĩnh mà ảm đạm sâu lắng, mi gian khẽ nhíu lại, để cho người không nhìn ra rốt cuộc là tức giận, còn là lo lắng. Nhưng mọi người cũng biết, giờ phút này chỉ có trầm mặc, mới có thể tự vệ.

     Mà một tiểu mà run rẩy thân thể cứ như vậy ngủ mê man ở nơi này quỷ dị khiếp người dưới cảnh tượng, Cố Nghiễn Linh thấy kéo  màn hậu, là Ngọc ca nhi đốt đỏ lên mặt của, nho nhỏ người, trên trán, bên tóc mai đều là tế tế mật mật  mồ hôi hột, dưới đèn đuốc phiếm lấp lánh ánh sáng.

     Giờ khắc này, thoáng như kiếp trước.

     Ngọc ca nhi run rẩy cực kỳ, giống như chứng động kinh chứng bệnh hoàn toàn giống nhau pháp kiềm chế, thậm chí có thể nghe ra này hàm răng cúi tại cùng nhau phát ra rất nhỏ mà âm thanh thanh thúy, giờ phút này Ngọc ca nhi  khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt trung tiết lộ ra khác thường hồng, đôi môi phiếm một tầng hư Bạch.

     Ở mơ hồ tiếng khóc lóc ở bên trong, Cố Nghiễn Linh con ngươi không nhúc nhích bình tĩnh nhìn trước giường, nện bước bước chân trầm trọng, từng bước từng bước đi tới Ngọc ca nhi  trước giường, ngay sau đó quỳ đứng ở bên giường, giờ khắc này nàng mới phát hiện, Ngọc ca nhi trên người bọc  ngủ quần áo hẳn là bị mồ hôi thấm ướt. Mà Ngọc ca nhi nhắm thật chặc mắt, gắt gao mím môi trắng bệch đôi môi, thỉnh thoảng đứt quãng kêu lãnh, ở trong giấc ngủ mê níu lại trên người chăn gấm, thỉnh thoảng lại kêu nhiệt, mồ hôi hột lớn chừng hạt đậu tại đây loại như gảy mất hạt châu loại rơi xuống.

     Từ đại phu giờ phút này ngồi ở mép giường ghế ngồi tròn lên, hơi híp mắt tĩnh hạ tâm thay Ngọc ca nhi tiếp tục mạch, phó lão thái thái giờ phút này ngồi ở mép giường nhi bên, tay trái thật chặt siết mép giường chăn gấm, đôi con ngươi  khó nén khẩn trương và lo lắng nhìn chằm chằm Từ đại phu, liền khóe mắt văn lộ, hình như cũng so trong ngày thường sâu rất nhiều.

     Vậy mà bên tai thỉnh thoảng truyền tới tiếng khóc lóc giờ phút này rơi vào phó lão thái thái trong lòng liền giống như đánh trống, một cái lại một hạ khẩn trương đập cô ấy là vốn là lo lắng tâm, cho nên phó lão thái thái trong mắt rét, lúc này nổi qua một ti không kiên nhẫn, tiếp theo lạnh lùng nhìn lướt qua có người trong nhà, khạc ra một câu.

     "Ngọc ca nhi còn hảo hảo , cũng khóc cái gì, các ngươi đây là đang nguyền rủa sao?"

     Vừa nói xong, vốn là bởi vì lo âu và khẩn trương mà nhẹ giọng khóc thầm Trúc Thanh viện nhân giai chợt dừng, thật giống như bị át ở cổ họng giống như nhau, đành cắm ở vậy.

     Song khi phó lão thái thái ngược lại quay lại nhìn hướng Ngọc ca nối khố, ánh mắt cắt gọn rơi vào Tạ thị ửng đỏ trên hốc mắt thì không khỏi dừng lại, đôi môi giật giật, không nói gì.

     Giờ phút này Tạ thị xem ra bình tĩnh cực kỳ, con ngươi giống như không có một tia ba động, vừa vặn khác Cố Kính Hi cũng là biết luôn luôn đoan trang thê tử giờ phút này đến cỡ nào sợ, cho nên tay phải khẽ nâng lên, đi nắm ở Tạ thị yếu đuối thân thể, tay trái cũng là chậm rãi đi dò Tạ thị khẩn trương đội lên cùng nhau đôi tay, cho đến đụng chạm lấy cùng nhau, hắn mới phát hiện, Tạ thị tay hẳn là như vậy rét lạnh.

     Giống như một khối Hàn Băng rơi vào lạnh như băng nước giếng trong, không có một tia nhiệt độ.

     Như vậy nhiệt độ, để cho hắn sợ, cũng làm cho tim của hắn cũng càng ngày càng trầm xuống.

     Không biết qua bao lâu, một tiếng mấy không thể xét thở dài nhàn nhạt rơi vào trong không khí, ngay sau đó phiêu tán đi, giống như cũng không tồn tại.

     Vậy mà vây ở Ngọc ca nhi người bên cạnh đều biết biết, một tiếng này, đến từ chính Từ đại phu.

     "Từ đại phu, như thế nào! Ngọc ca nhi ——"

     "Tại hạ ——"

     Từ đại phu ngữ trung mang theo vài phần không thể ra sức  cảm giác bị thất bại, đồng thời lên tiếng, cắt đứt phó lão thái thái câu nói kế tiếp, giờ khắc này, ánh mắt của mọi người đều rơi vào trên người của hắn.

     Cho dù là vẫn bình tĩnh Cố Chính đức cùng Tạ thị, cũng ánh mắt lấp lánh nhìn hắn, giống như giờ khắc này, tất cả hi vọng, đều rơi vào một mình hắn  trên vai.

     Vừa đọc Thiên đường, vừa đọc địa ngục.

     Từ đại phu mi gian mấy không thể xét nhẹ nhàng nhăn lại, ngay sau đó trầm ngâm một lát, cuối cùng khổ sở mở miệng, nói ra, cũng là một cái muộn lôi, này đem một cuộc gió táp mưa rào hoàn toàn thúc giục ra ngoài.

     "Thế tôn bởi vì năm đó sinh non, nguyên bản là yếu ớt, vẫn là cực kỳ cẩn thận nghỉ ngơi , mấy ngày nay khí hậu chuyển lạnh, mắt thấy liền muốn vào tháng chạp, càng thêm chịu không nổi một chút hàn, nhưng ——"

     Lòng của mọi người giờ phút này cũng treo ở giữa không trung, giống như hít thở không thông loại, an tĩnh để cho người sợ.

     Từ đại phu mi gian chau  càng phát ra lợi hại, sắc mặt cũng càng phát khó coi, đang lúc mọi người không kềm được cảm xúc thì mới nói ra câu nói kế tiếp .

     "Ở nơi này loại canh thâm đường dài lúc, thế tôn lại rơi vào ngâm như băng hầm  ao, Hàn Cực   thể tử, giờ phút này phát sốt, đã xem từ trong cơ thể mẹ mang tới suy yếu đều thôi phát   ra ngoài, ta —— thứ cho tại hạ cũng bất lực, chỉ có thể dùng để hạ sốt  dược vật, dựa vào khác bảo dưỡng, tất cả, chỉ đành phải nhìn thế tôn thân thể này có thể hay không chịu đựng được mấy ngày nay rồi, nếu qua, nghỉ ngơi cho khỏe mấy tháng sẽ gặp được, nếu không thể ——"

     Từ đại phu lời nói không hề tiếp tục nói, ở tại tràng người cũng là hiểu rõ hiểu Bạch.

     Phó lão thái thái giờ phút này sắc mặt trắng nhợt, cơ hồ không có hít thở không thông quá khứ, mà một khắc sau, Cố Kính Hi đột nhiên kêu lên cũng là đem lấy nàng đánh thức.

     "A Viện ——"

     Vốn là lờ mờ  mọi người xoay qua chỗ khác, cũng là thấy Tạ thị giờ phút này mềm ở Cố Kính Hi  trong ngực, gần chết, sắc mặt yếu đuối giống như lúc nào cũng có thể sẽ đã bất tỉnh.

     Phó lão thái thái vội gọi nhân tướng kia đỡ xuống đi, Tạ thị cũng là không chịu, thật chặt níu lại Cố Kính Hi đỡ tay của mình, tựa vào Cố Kính Hi  trong ngực, cố ý muốn ở lại chỗ này bồi hộ  Ngọc ca .

     Phó lão thái thái vừa vô cùng lo lắng vừa lo sợ không yên, chỉ đành phải sai người đem Tạ thị đỡ ngồi xuống, mọi người luống cuống tay chân đem Tạ thị thu xếp xong hậu, bên trong nhà lại một lần nữa lâm vào yên lặng giống như chết.

     "Ngọc ca nhi tại sao lại rơi vào trong hồ."

     Vẫn trầm mặc không phát một lời Cố Chính đức rốt cuộc ra tiếng, cả kinh mọi người tinh thần rét, liền lưng cũng không khỏi đĩnh trực mấy phần.

     Ở Ngọc ca nhi bên cạnh gần người phục vụ nhân giai thân thể chấn động, còn là Đinh Lan người thứ nhất đứng ra, còn còn trấn định phúc thân, ngữ trung khó nén run rẩy nói: "Tối nay là Chỉ Lan ở Ngọc ca nhi  ngoài phòng trực đêm, trước lúc ngủ Ngọc ca nhi cũng không khác thường, nô tỳ chỉ nghe canh giữ ở hành lang ở dưới người nói, ước chừng ngủ thẳng sau nửa đêm, Ngọc ca nhi liền mặc  chỉnh chỉnh tề tề đi ra ngoài, Chỉ Lan nghe được tiếng vang cũng đứng lên, thấy Ngọc ca nhi hướng hành lang hạ đi, phải đi hỏi thăm, nhưng Ngọc ca nhi chỉ chợt hiểu nói muốn đi ra ngoài đi dạo một chút, Chỉ Lan thấy tối nay sắc trời không được, vừa này nửa đêm, muốn khuyên, nhưng Ngọc ca nhi nhưng có chút kỳ quái, giống như không nghe được người khác nói chuyện giống như nhau, chỉ nói suy nghĩ phải đi vừa đi, mình liền hướng hành lang hạ đi, Chỉ Lan bất đắc dĩ, chỉ đành phải mang theo hai nha đầu cho Ngọc ca nhi mặc tốt lắm, lúc này mới cùng với Ngọc ca nhi ở trong viện đi, nhưng đi thẳng đến sau nhà  bờ hồ, Chỉ Lan lo lắng, muốn nhắc nhở Ngọc ca nhi đi xa chút, ai ngờ Ngọc ca nhi lại ——"

     Nói tới chỗ này, Đinh Lan giống như bị kẹp lại cổ, hồi lâu mới khó khăn mà tối tăm nói: "Thẳng tắp đi vào."

     Mọi người nghe vậy chấn động, cơ hồ là không thể tin, mà Đinh Lan cũng tiếp tục mạnh chống đỡ nói: "Chỉ Lan phản ứng nhanh, một thanh đi kéo Ngọc ca , cũng là không có kéo, cũng cùng theo một lúc rớt xuống, cho đến lọt vào đi đâu một khắc, Ngọc ca nhi cũng là đột nhiên tỉnh mộng một loại, đột nhiên sợ kêu gào , thật giống như trong lời nói cũng không biết mình là gì sẽ ở vậy, dưới nước Chỉ Lan vẫn thật chặt nâng Ngọc ca nhi  thân thể, nhưng nàng lại sẽ không nước, bên cạnh ao  nha đầu lúc này mới kêu tới đi biết bơi  hai ma ma, đem Ngọc ca nhi bọn họ kéo lên, sau đó ——"

     Đinh Lan lời nói không tiếp tục tiếp tục nữa, nhưng người nghe đã là mồ hôi lạnh toàn thân.

     Hơn nửa đêm, người khác đều vào   ngủ, Ngọc ca nhi một đứa bé nhà, cũng là không giải thích được bò dậy đi ra ngoài đi dạo viện, cũng không sợ. . . . . .

     Nghe thế , tất cả mọi người có chút cảm thấy khiếp người, trong lòng dần dần dâng lên một loại cảm giác khác thường, giống như, một dòng kinh khủng lạnh lẽo phất qua sau lưng, làm cho người ta không khỏi thân thể chấn động, run rẩy lên nổi da gà.

     Phó lão thái thái giờ phút này sắc mặt dần dần có chút khó coi, trong mắt hình như cũng hòa hợp sợ, mà ngồi ở đó  Cố Chính đức cũng là chân mày nhíu chặt, ngay sau đó nhìn về phía một bên Từ đại phu nói, âm thanh chìm mà chậm chạp.

     "Từ đại phu, ngươi xem, đây là cái gì triệu chứng ——"

     Từ đại phu nghe vậy khẽ suy tư, ngay sau đó trầm ngâm nói: "Tại hạ cũng chưa từng trên đời tôn trên người nhìn ra cái gì khác thường, từ Đinh Lan cô nương  lời nói nghe tới, thế tôn có phải hay không, kinh  thần ——"

     Từ đại phu lời vừa nói ra này, nhất thời vang lên một tiếng nhỏ giọng hô, ngay sau đó liền có người cơ hồ bật thốt lên.

     "Chẳng lẽ là đụng phải cái gì không sạch sẽ ——"

     "Câm miệng! Nói nhăng gì đó!"

     Phó lão thái thái cơ hồ là đồng thời lên tiếng rầy, âm thanh bén nhọn gần như khác thường, trong mắt cũng nhanh chóng thoáng qua một tia lo sợ không yên.

     May là phó lão thái thái trải qua nhiều hơn nữa, quỷ thần như vậy quái lực mà không có thể dò biết gì đó, luôn là sẽ cho người cảm thấy sinh lòng kính trọng cùng cách xa.

     Sau một khắc, một đạo chói mắt bức người tia chớp giống như một thanh lưỡi dao sắc bén phá vỡ bầu trời đêm, tùy theo một ầm ầm tiếng sấm chợt nổ tung, giống như liền cửa sổ đều có chút chấn hơi nhỏ vang dội, dày đặc sậu vũ cũng nữa không chịu nổi, "Rầm rầm"  rơi xuống, răng rắc nện ở cách trên cửa, nhanh liệt  gió cũng hưởng ứng loại thổi trúng cửa sổ"Bịch bịch"  vỗ vách tường, đem vô số nghiêng mưa bay xuống đi vào, lạnh lẽo mà khác chính là hơi thở phất qua mỗi người gò má của.

     Giờ khắc này, hình như liền ngoài cửa sổ Thúy Trúc rơi xuống bóng dáng, cũng biến thành thẳm lặng đáng sợ. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.07.2018, 00:04
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3291
Được thanks: 782 lần
Điểm: 9.75
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Hoa Thù - Nhược Tương Tư - Điểm: 10
Chương 138: Gió táp mưa rào

     , đổi mới nhanh nhất hoa thù chương mới nhất!

     Mặc dù những lời này bị ép đi xuống, nhưng bên trong nhà không khí cũng là từ từ mà trở nên lo lắng, thật giống như lệ băng hạ rục rịch chộn rộn dòng nước lạnh, mặc dù đè thêm, cũng là ép không được .

     Phó lão thái thái quét ngang một vòng, trong lòng phất qua một tia sợ hãi, ngay sau đó lại mạnh chống muốn trách cứ, lại thấy chỗ ngồi  Cố Chính đức chợt mở miệng, nói bình thản cực kỳ.

     "Xin vị đạo trưởng tới nhìn một cái thôi."

     Lời nói vừa ra, tại chỗ lập tức yên tĩnh lại, phó lão thái thái sững sờ, vẫn không nói chuyện  Cố Kính Hi mấy huynh đệ cũng là kinh ngạc nhìn mình chưa bao giờ tin quái lực Loạn Thần phụ thân của.

     Nhưng bọn họ làm thế nào biết, hôm nay cục diện, Cố Kính Hi rốt cuộc là sợ, nhưng hắn sợ không phải quỷ quái, sợ, là không gánh nổi này duy nhất tôn con trai trưởng.

     Cố Kính Hi rốt cuộc là già rồi, người đã già, luôn là sợ sanh ly tử biệt, chi thứ hai chiết một đứa bé đã đủ, hắn không muốn nhìn thấy nữa thứ hai, nhất là tôn.

     Mặc dù cái này không có chỗ ích lợi gì, hắn luôn là muốn làm làm.

     Thật giống như không làm, sẽ gặp mất đi cái gì .

     Mà một phương diện khác, mời người đến xem một chút, cũng có thể tướng phủ bên trong mọi người lo lắng tâm bình tĩnh mấy phần.

     Phó lão thái thái đang run lên nhưng sau, vội vàng gật đầu, liền chuẩn bị đi bắt tay vào làm chuyện này.

     Một bên Tạ thị thế nhưng lúc này đã là đi một nửa hồn phách, đã sớm không quan tâm người chung quanh đang làm gì.

     Phải biết, tôn  Ngọc ca , trước tới nay luôn là người Tạ thị  mệnh.

     Mọi người đều biết hiểu, Ngọc ca nhi không có, Tạ thị, chỉ sợ cũng sống không nổi nữa.

     Mà tất cả tới đột nhiên thế kia, rồi lại là để ý liệu bên trong.

     Vốn là thân thể liền yếu đuối Tạ thị cũng bởi vì thương tâm quá độ mà ngã xuống, Trúc Thanh viện Ngọc ca nhi còn còn cao đốt đã lui, ngủ mê man ở đó, níu lấy lòng của mọi người, Tĩnh Hoa viện Tạ thị rồi lại vì vậy tăng thêm thân thể gánh nặng, bệnh tình tăng thêm, mà ngay cả đứng dậy cũng không thể, mỗi ngày đều là ở nửa tỉnh nửa mê giữa, chén thuốc càng thêm cần người đút vào đi, hoàn toàn không cách nào tự lo.

     Chỉ cái này ngắn ngủn mấy ngày, Tạ thị hình như suy yếu rất nhiều, mỗi ngày ngủ mê man ở đó, Cố Kính Hi cùng Cố Nghiễn Linh mỗi ngày đi thăm, cũng chỉ có thể nghe bên tai truyền đến Mặc Lan họ đứt quãng tiếng khóc, thấy, cũng chỉ có Tạ thị suy yếu không bằng người bình thường sắc mặt, rõ ràng bên trong nhà tất cả đều như thường ngày như vậy Quang Hoa sáng ngời, nhưng nằm ở đó người của lại giống như đã bị lột một nửa tức giận, đốt địa long phòng, lại để cho người cảm thấy càng phát ra lạnh, giống như xích nhưng đứng ở đất tuyết .

     Có kia sao một khắc, họ không khỏi nhớ lại bốn chữ.

     Đèn cạn dầu.

     Cố Nghiễn Linh lẳng lặng nhìn âu sầu mà không phát một lời phụ thân của, một luôn luôn chú trọng dụng cụ khí độ  nam tử, hẳn là bộ mặt mệt mỏi, sắc mặt phiếm vàng vọt, khóe miệng là sống nâng  màu xanh râu, ngay cả đám ti không qua loa tóc mai, lại cũng phân tán vài phần.

     Hôm nay tôn hình như bị đã gắn vào liên miên mưa dầm dưới, giống như mục nát mà cũ nát một cái lão cửa, kéo đổ nát thân thể, tùy thời cũng sẽ bị gió táp mưa rào thổi đứt, rốt cuộc cũng không còn những ngày qua trang trọng hoa lệ.

     . . . . . .

     Tuy vinh bên trong viện.

     Cố Kính Chiêu chắp tay đứng ở điêu khắc Phù Dung vân  chi hái sau cửa sổ, vẻ mặt bình tĩnh mà nghiêm trang, lẳng lặng giơ quai hàm, nhìn chìm ức mà đen tối sắc trời, liên miên hạt mưa giống như kéo đứt tuyến hạt châu, tuôn rơi mà hướng tung tích, "Pằng"  đánh vào trên đất, văng lên từng cái một nho nhỏ vết nước phồng, tùy theo nhộn nhạo mở tinh tế sóng gợn.

     Theo mềm mành đánh nhẹ, "Răng rắc"  mưa rơi trong tiếng vang lên một rất nhỏ mà cẩn thận tiếng bước chân, Cố Kính Chiêu cũng không quay đầu lại, như cũ giữ vững này sừng sững ngọc lập  tư thái.

     Kiểu Nguyệt cẩn thận từng li từng tí đi tới gần, cung kính hạ thấp người.

     "Thế nào."

     Bên tai truyền đến trầm thấp mà đầy từ tính âm thanh, Kiểu Nguyệt tâm nhẹ nhàng giật mình, ngay sau đó vuốt cằm nói: "Phu nhân mệnh nô tỳ cho lão gia ngài đưa canh tới."

     Cố Kính Chiêu trong mắt đầu tiên là phất qua một tia không kiên nhẫn, ngay sau đó lại dần dần thư triển ra, trở nên bình tĩnh mà trầm ổn.

     Mặc dù Du thị tự gây nghiệt, hại chết hắn khẩn yếu nhất con trai trưởng.

     Nhưng lần này ở tôn chuyện tình lên, Du thị xác thực cũng cho hắn có điều trợ lực.

     Vợ chồng luôn là không thể làm quá tuyệt.

     Hơn nữa, Du thị còn là một có thể thay hắn diệt trừ nổi lo về sau người thông minh.

     "Để xuống đi."

     Cố Kính Chiêu chợt âm thanh gọi Kiểu Nguyệt hơi ngẩn ra, dù sao, nhị phu nhân từ lúc đẻ non, mệnh nàng hướng Nhị Lão Gia bên này đưa canh, hồi tộc cũng bị cự.

     Tiếp nhận, đây là lần đầu.

     Cố Kính Chiêu thấy sau lưng không có động tĩnh, khẽ nghiêng đầu, nhận thấy được Cố Kính Chiêu bên trong tròng mắt không kiên nhẫn, Kiểu Nguyệt vội ngược lại đem xách theo hộp đựng thức ăn các hạ, đang muốn hỏi có hay không muốn phục vụ dùng canh thì mềm mành lại một lần nữa bị vén lên, Đức Quý lặng yên không tiếng động đi vào, hai tay khoác lên trước mặt, rất là cung thuận cúi đầu đứng ở đó.

     Cố Kính Chiêu khẽ nghiêng con mắt, ngay sau đó quay đầu trở lại ngẩng đầu nhìn ngoài cửa sổ nhanh vũ đạo: "Kiểu Nguyệt, ngươi đi xuống thôi."

     Kiểu Nguyệt nghe vậy hơi sững sờ, ngẩng đầu chống lại thần sắc bình tĩnh Đức Quý, lại chuyển mà thấy mặt không vẻ gì Cố Kính Chiêu, trong nội tâm vốn là rung động lòng của giống như là bị tưới tắt ngọn lửa, mất mác dưới, chỉ cúi đầu buồn buồn nói: "Vâng"

     Tiếng nói vừa dứt, Kiểu Nguyệt quyến rũ thân thể chậm rãi lui ra ngoài.

     Đợi đến phòng ngoài không có âm thanh, Đức Quý lúc này mới thấp giọng nói: "Lão gia kêu nhỏ, nhưng có phân phó gì."

     Chung quanh hoàn toàn yên tĩnh, âm trầm sắc trời , Cố Kính Chiêu  khóe môi nâng lên quỷ dị đường cong, ngay sau đó giọng nói vô cùng vì bình thản nói: "Nghe nói gần đây đại ca bởi vì đại tẩu cùng Ngọc ca nhi không ngủ ngon, ban đêm thường thường khó ngủ, kinh mộng."

     Nói đến chỗ này, Cố Kính Chiêu trầm ngâm một chút, hình như châm chước chốc lát, tùy theo tiếp tục nói: "Ta đây được tốt hơn  an thần hương, có thúc giục người ngủ  kỳ hiệu, ngươi nghĩ cái phương pháp, đưa nó đưa đến Tam đệ vậy đi."

     Vốn là bình tĩnh Đức Quý khẽ ngước mắt, từ Cố Kính Chiêu trong mắt biết, nhang này, chỉ sợ là không tầm thường.

     Quả nhiên, Cố Kính Chiêu đùa giỡn loại câu mấy không thể xét cười, giọng nói nhẹ nhàng chậm chạp nói: "Bởi vì  đại ca thế tử thân phận, Tam đệ gần đây không phải là thích vịn tôn, cái người này liền cho hắn một lấy lòng cơ hội, tin tưởng Tam đệ tất nhiên sẽ hảo hảo nắm chặt, này đem hương đưa cho đại ca, hảo hảo hưởng thụ."

     Nói đến chỗ này, Cố Kính Chiêu khẽ nghiêng người, vẻ mặt từ từ mà trở nên nghiêm túc.

     "Nhớ, nhang này cũng không phải là từ chúng ta tuy vinh viện đi ra"

     Đức Quý thõng xuống con ngươi, trong bụng đã là hiểu, hôm nay phòng lớn cùng chi thứ hai bởi vì hậu trạch chuyện đã mất   tin tưởng, nhưng luôn luôn tán mạn vô sở sự sự Tam lão gia lại bất đồng, này Tam lão gia  vị trí không trên không dưới, chưa bao giờ tồn tại ích lợi tranh giành, lại là một mềm mại vô dụng tính tình, luôn luôn duy nghe Cố Kính Hi người đại ca này lời nói, hôm nay lại một tâm nhào vào cái đó tháng ba trên người.

     Hôm nay mọi người đều biết Cố Kính Hi bởi vì tôn chuyện không ngủ ngon, Tam lão gia Cố Kính Chi được như vậy an thần tốt hương, tự nhiên sẽ đưa lên.

     Cố Kính Hi luôn luôn săn sóc phía dưới mấy huynh đệ, Tam lão gia như thế chân thành tâm ý, Cố Kính Hi tự nhiên sẽ không hồi tuyệt, dù là đơn thuần cho Tam lão gia người em trai ruột này mặt mũi của, cũng là sẽ dùng tới. . . . . .

     "Nhỏ nhớ."

     Không đợi Cố Kính Chiêu nhắc nhở, Đức Quý đã che hạ con ngươi, đáp lời nói.

     Hầu hạ Cố Kính Chiêu nhiều năm như vậy, hắn biết rõ, lúc nào thì nên hỏi, cái gì nên làm.

     Cố Kính Chiêu nghe vậy vẻ mặt không biến hóa chút nào, chỉ trong mắt mơ hồ nhấp nhô cái gì.

     Cố Kính Hi cùng Tạ thị luôn luôn phu thê tình thâm, Tạ thị nếu đã như vậy, hắn này ái thê như mạng đại ca, làm sao có thể chỉ lưu lại đấy.

     Cố Kính Chiêu khóe môi nâng lên hài lòng cười, đợi đến nên đi mọi người đi, tôn một cái nho nhỏ  nha đầu, chẳng lẽ còn có thể chống lên nữa bầu trời rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2018, 00:06
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3291
Được thanks: 782 lần
Điểm: 9.75
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ Đại] Hoa Thù - Nhược Tương Tư - Điểm: 10
Chương 139: Tìm đường sống trong cõi chết ( thượng )

     Ngoài cửa sổ mưa"Bành bạch"  đánh nhẹ ở dán giấy kiếng  chi hái trên cửa, ngay sau đó ngưng tụ thành một cái mưa tuyến, từng điểm từng điểm tuột xuống, rơi trên mặt đất, vựng khai một vòng một vòng nước đọng.

     Viên thị ngồi ở Tạ thị mép giường tú đôn lên, nghe ngoài cửa sổ xào xạc tiếng mưa rơi, im lặng liếc nhìn ngồi ở Tạ thị mép giường  thiếu nữ, tuy là ngắn ngủn mấy ngày, nhưng trước mắt  thiếu nữ cũng là gầy đi rất nhiều, mặc dù phó   nhàn nhạt trang, cũng có thể nhìn ra dưới mắt mơ hồ đen nhánh, ngày trước cặp kia Bảo Châu bình thường đôi mắt sáng ngời giờ phút này cũng giống như là mông bụi, trở nên bình tĩnh mà đen tối, chân chính thành một vũng buộc đá ném sông, khó có thể dắt một tia ba động.

     Thiếu nữ trước mắt liền như vậy an tĩnh ngồi ở đó, ước chừng ngồi ba ngày, cho dù ai tới khuyên, cũng không động hợp tác, giống như nhập định giống như nhau, làm cho người ta cảm thấy quật cường đau lòng.

     Khi ánh mắt lại rơi vào Tạ thị này làm như thiếp đi trên mặt, giống như, vĩnh viễn cũng không tỉnh lại giống như nhau, bình tĩnh như vậy.

     Viên thị trong bụng khẽ xúc động, cùng bên trong nhà bầu không khí ngột ngạt, dần dần cũng cảm thấy có chút buồn buồn khó chịu.

     Viên thị trong bụng thở dài, rõ ràng có đầy ngập trấn an lời nói, nhưng đến khóe miệng, cũng là cũng nữa không nói ra miệng.

     Có một số việc, không rơi vào trên người mình, liền vĩnh viễn không lãnh hội được phần kia khổ sở.

     Trấn an, ngược lại trở nên tái nhợt mà buồn cười.

     Giờ phút này tất cả cảm xúc giống như là một tầng dầy đặc chỉ gai, bọc lòng của nàng, để ý không ra, bỏ không xong.

     "A Cửu ——"

     Viên thị nhìn Cố Nghiễn Linh bộ dáng như vậy, cuối cùng không đành lòng, còn là nhẹ nhàng mở miệng.

     Khi lời nói dần dần trừ khử trong không khí một khắc kia, thiếu nữ cánh bướm một loại  lông mi khẽ động, Viên thị biết Cố Nghiễn Linh nghe lọt được, thân thể không khỏi một nghiêng, tay trái tự nhiên thăm qua đi, che ở Cố Nghiễn Linh trên mu bàn tay.

     "Ngươi là chúng ta Tạ gia  tôn dòng chính nữ, tôn chỉ có dựa vào ngươi, hôm nay người khác cũng có thể ngã xuống, duy chỉ có ngươi không thể ——"

     Viên thị rốt cuộc này đem một câu nói phun ra, không có an ủi, có chỉ là trách nhiệm, cùng áp lực.

     Phôi Bích cùng đỏ thắm nghe tiếng cũng ngẩn ra nhìn   Viên thị một cái, lại thấy Viên thị nhìn chằm chằm Cố Nghiễn Linh, không khỏi trong bụng khổ sở, cũng đầy nghi ngờ mong vọng nhìn hướng mình cô nương, không nhúc nhích.

     Trầm mặc không nói   thiếu nữ cuối cùng là giật giật, ngay sau đó khẽ bên con mắt, động tác nhẹ đến làm cho người ta cơ hồ chưa từng phát hiện.

     Sau một khắc, thiếu nữ khóe môi khẽ hiện lên, rõ ràng đang cười, cũng là cực kỳ khổ sở.

     "Tứ thẩm, a Cửu biết."

     Viên thị nhìn trước mắt không có chút nào thần thái  thiếu nữ, chỉ cảm thấy Tâm Ẩn ẩn níu lấy thương, nàng biết thiếu nữ đây là cho nàng một yên tâm đáp án.

     Người khác đều nói a Cửu hiểu chuyện, nhưng như vậy đem tất cả đều rơi vào trên vai mình  hiểu chuyện, nàng tình nguyện Lan tỷ nhi vĩnh viễn sẽ không hiểu.

     Viên thị vỗ nhẹ nhẹ tay của thiếu nữ, tất cả mà nói cuối cùng trên bờ môi hóa thành một ti đạm không thể nghe thấy thở dài.

     Đang lúc này, bên ngoài dần dần vang lên tiếng bước chân dồn dập, đạp nhẹ  đình tiền  giọt nước mà đến.

     Mềm mành mở ra một khắc kia, Viên thị nhìn sang, khi kịp chạm đến  vào cửa gấm uyên thì lúc này mới đem bàn tay rồi trở về.

     "Tứ phu nhân, đại cô nương."

     Gấm uyên cung kính khom người, ngay sau đó nhẹ nhàng nâng quai hàm, tròng mắt khẽ bên, liếc nhìn Cố Nghiễn Linh, ngay sau đó che hạ tròng mắt, cực kỳ nhẹ nhàng chậm chạp nói: "Bên ngoài mời tới một vị đạo trưởng, giờ phút này đang tế đức đường, thiết vò cầu phúc, lão thái thái khiến nô tỳ mời các ngươi cùng nhau quá khứ."

     Viên thị nhưng thật ra là không tin lắm quỷ thần cách nói, nhưng nếu là Lão Thái Gia lên tiếng, không tự nhiên phải được không đi, cho nên gật một cái quai hàm nhẹ giọng nói: "Biết."

     Gấm uyên cẩn thận gật đầu, Viên thị đã nghiêng đầu nhìn về phía phụ cận  Cố Nghiễn Linh: "A Cửu, đi thôi."

     Cố Nghiễn Linh khẽ gật đầu, ngay sau đó thuận đứng lên, cùng Viên thị dắt díu lấy, lẫn nhau đi ra ngoài.

     Vén lên mềm mành cái phút chốc kia, nàng khẽ nghiêng đầu, lẳng lặng nhìn   mắt nằm ở đó  Tạ thị, cuối cùng che hạ tròng mắt, đi ra ngoài.

     Thiếu nữ bóng lưng xem ra xào xạc mà cô đơn, cũng không có nhìn người đến, tốt lắm nhìn trong con ngươi chợt lóe lên ánh sáng.

     Khi che dù đi tới tế đức đường  hành lang , phía ngoài nghiêng mưa hơi tung bay ở   quần áo lên, làm cho người ta không khỏi có chút cảm thấy ngâm thân thể lãnh.

     Viên thị bên cạnh cùng linh cùng Cố Nghiễn Linh bên cạnh Phôi Bích cũng cẩn thận thu cái ô, đứng ở sau lưng, theo Viên thị cùng Cố Nghiễn Linh đi vào.

     Thẳng xuyên qua hai đạo cửa, Cố Nghiễn Linh một nhóm mới tới phòng khách, bên ngoài phòng  hành lang hạ đứng đầy bộc tử, đợi các nàng từng bước từng bước đi tới, liền phát hiện bên trong phòng khách đã thiết tốt lắm pháp đàn, một vị người mặc lam đáy bụi vừa nói bào người đang nghiêm nghị đứng ở pháp đàn hậu, cũng không Cố Nghiễn Linh đoàn người đến mà quay đầu đi.

     Cố Nghiễn Linh lẳng lặng liếc nhìn người nọ, trong mắt im lặng thâm trầm mấy phần, ngay sau đó lại lạnh nhạt dời đi, cùng Viên thị cùng tiến lên trước hướng thượng tọa  Cố Chính đức cùng phó lão thái thái đoan trang hành lễ, ngay sau đó đứng ở vị trí của mình.

     Phó lão thái thái liếc nhìn Viên thị cùng Cố Nghiễn Linh, ngay sau đó mong vọng  dời về phía đạo nhân kia, mặc dù cực kỳ gắng sức kiềm chế, nhưng cũng khó nén ngữ trong gấp gáp cùng cẩn thận.

     "Đạo trưởng, xin bắt đầu thôi."

     Cố Nghiễn Linh giờ phút này mới nhìn rõ đạo nhân kia  bộ dáng, chỉ thấy tóc ghim lên chỉ kéo một con Đào Mộc  trâm, không biết là bởi vì gầy còn là khác cái gì, xương gò má khẽ nhô ra, nghe tiếng chòm râu khẽ động, nghiêm nghị sắc mặt dần dần có một tia động tĩnh.

     Ngay sau đó tay hắn chấp nhất cây phất trần, rất là bướng bỉnh chỉ chọn một chút quai hàm, liền chú ý tự tiến lên, cầm lên trước mặt một ít chuôi kiếm gỗ đào , tay trái hai ngón tay nhẹ nhàng phất một cái thân kiếm, ngữ trung dần dần khẽ đọc, làm lên đàn tràng .

     Theo thời gian  trôi qua, mọi người ở đây ánh mắt cũng tụ tại đạo nhân kia trên người thì một đạo lạnh nhạt nhưng không để sao lãng ánh mắt khiến cho Cố Nghiễn Linh lướt mắt thấy quá khứ. Cũng là vừa chống lại   Cố Nghiễn Cẩm nhìn như bình thản, kì thực khó nén thâm ý con ngươi.

     Thiếu nữ khóe môi khẽ nhấp, một màn kia nhu hòa cười yếu ớt nhìn như là an ủi, nhưng chỉ có Cố Nghiễn Linh biết, ở trong đó tràn ngập giễu cợt cùng sảng khoái.

     Cơ hồ ở đồng thời, đạo nhân kia đột nhiên ánh mắt căng thẳng, ngay sau đó chấp nhất kiếm gỗ đào tay hơi chấn động một cái, lúc này khẩn trương ngẩng đầu lên, bình tĩnh nhìn về phía chỗ ngồi  Cố Chính đức cùng phó lão thái thái.

     Đột nhiên này  cử động nhường chỗ ngồi lên phó lão thái thái cũng là khẩn trương đứng lên, Cố Chính đức chỉ trong mắt khẽ ngưng, ngay sau đó bình tĩnh lên tiếng nói: "Đạo trưởng, liệu có cái gì không ổn."

     Mọi người lúc này cũng vậy rất là lo lắng ngược lại nhìn về phía đạo nhân kia, chỉ thấy đạo nhân kia mi gian chau  càng phát ra sâu, vẻ mặt cũng càng phát ra nhưng lại rối trí . Ngay sau đó ánh mắt của hắn nhìn chung quanh một vòng, mới ngược lại có chút hí hư nói: "Không dối gạt chư vị, bần đạo mới vừa cách làm thì mơ hồ cảm thấy nơi này đối diện phía đông nam có một chút khác thường, bần đạo truy nguyên đi, cảm giác này liền càng hơn, cho đến mới vừa, bần đạo phát hiện ——"

     Nói được nơi này, mọi người không khỏi cũng khẩn trương, lão thái thái cơ hồ là thật chặt siết váy mặt, kinh ngạc mà nhìn nhìn xem đạo nhân, mọi người ở đây cũng không kềm được lúc, đạo nhân kia mới có hơi ngữ trung khẽ run.

     "Tại đông nam cực âm nơi, hình như có đầy cõi lòng oán niệm quỷ vật quấy phá."

     Mọi người nghe thấy này dần dần cảm thấy sau sống lưng lạnh cả người, hình như quanh thân dần dần ngâm Hàn Băng giống như nhau, liền tóc gáy cũng mau lật ngược lại, cho tới không tự chủ được vòng quanh chung quanh, giống như có cái gì dị vật giống như nhau, bắt đầu bắt đầu sợ hãi.

     Đạo nhân kia nắm chặt chuôi kiếm, ngay sau đó ngữ trung tĩnh mịch và nghiêm túc nói: "Bần đạo cho là, quý phủ là không thuận, phải làm nguyên từ ở này dị vật, cần thiết lúc này xử chi, nếu không oán niệm tối dần, chỉ sợ sẽ đưa đến, trong phủ tẫn tán ——"

     Đạo nhân kia đem cuối cùng bốn chữ cắn rất nặng, nghe được phó lão thái thái thân thể chấn động, một chút người nhát gan càng thêm thiếu chút nữa ngất đi.

     Bốn chữ này lực lượng sau lưng, thật sự là quá mức lớn.

     Đạo nhân kia lời nói rất có thuyết phục lực, ngay cả không tin quỷ thần nói đến  Viên thị cũng hơi có chút dao động, cô đơn chú ý kính minh cũng là trong mắt nghiêm nghị, không chút nào có kinh dị, chỉ mi gian gấp gáp, đáy lòng dần dần sinh ra chút khác thường .

     "Đã như vậy, có thể hay không xin đạo trưởng thay chúng ta trừ hắn."

     Chỗ ngồi  Cố Chính đức cũng rất là trấn định, chỉ bình tĩnh khạc ra lời.

     Đạo nhân kia nghe vậy khẽ điểm quai hàm, tùy tiện nói: "Bần đạo, làm hết sức."

     "Vậy liền làm phiền đạo trưởng."

     Phó lão thái thái vội vàng ra tiếng, đạo nhân kia chỉ có chút  giơ tay lên, ngay sau đó ở Cố Chính đức ánh mắt của ý bảo , bên cạnh phương an ( chú thích: Cố Chính đức cận thân lão bộc, Đại Quản Sự. ) lúc này tự mình dẫn đạo nhân kia đi ra ngoài.

     Ngay sau đó lưu lại chính là vô tận yên tĩnh, cuối cùng Cố Chính đức phá vỡ bình tĩnh, chỉ bình tĩnh hỏi Cố Nghiễn Linh tình huống, khi thấy trước mắt tổ phụ trong mắt khó che giấu quan tâm, Cố Nghiễn Linh trong bụng xúc động, không khỏi tròng mắt cung thuận nhất nhất trở về.

     Vừa đúng lúc này, bên ngoài phòng dần dần vang lên dồn dập mà hốt hoảng tiếng bước chân, đạo nhân kia ngay sau đó cùng phương an đi vào, lúc này mọi người liền phát hiện, tiến vào hai người sắc mặt cũng có chút khác thường, nhất là thường thấy tràng diện phương an, giờ phút này trong mắt hẳn là khó nén lo sợ không yên.

     Vốn là cùng Cố Nghiễn Linh vừa nói chuyện  Cố Chính đức lúc này im miệng, ngược lại nhìn sang, ánh mắt của mọi người cũng dần dần rơi vào phương an đôi tay khẩn trương nâng một trên khay, chỉ thấy phía trên kia đắp vải tơ không thấy rõ, ngược lại đem người tò mò điều , mà tỉ mỉ người liền có thể phát hiện, phe kia bảo an tay một mực không ngừng khẽ run, so với thường ngày luống cuống rất nhiều.

     Đạo nhân kia sau đó đứng lại, vẻ mặt có chút tiếc hận, trong mắt càng thêm có chút khó nén khó giải quyết.

     "Bần đạo đã xem quỷ kia vật tìm ra."

     Nói cho hết lời, hắn khẽ nghiêng đầu, phương an thân tử chấn động, ngay sau đó có chút chần chờ nhìn hướng thượng tọa  Cố Chính đức, cuối cùng chỉa vào ánh mắt của mọi người, tay phải run rẩy đi vạch trần trên cái mâm kia  vải tơ.

     "A ——"

     Đang lúc mọi người hấp khí thanh ở bên trong, Cố Chính đức con ngươi hơi co lại, phó lão thái thái càng thêm thiếu chút nữa không có hù dọa quá khứ, có chút nhát gan thậm chí cả kinh lui về phía sau mấy bước, không dám tiến lên .

     Thì ra là, trên khay đặt một lớn một nhỏ hai vải tơ con nít, một cái nhìn sang, liền biết là một vị phụ nhân cùng một đứa bé sơ sinh dáng vẻ, chỉ thấy này hai vải tơ con nít nơi ngực cũng bị bén nhọn cắm một cây mang theo vết máu ngân châm, quanh thân càng thêm thấm đầy máu tươi, cùng bùn đất đã biến thành màu đỏ sậm loang lổ vết bẩn, ở mưa dầm ở dưới bên trong phòng khách, có vẻ quỷ dị khiếp người.

     Nghĩ nghĩ lại, mọi người hình như có thể từ này con nít trong lúc vui vẻ nhìn ra mấy phần quỷ dị, thậm chí, có thể nghe được đáng sợ tiếng cười vang vọng ở bên trong phòng khách.

     Da đầu mọi người hơi tê tê, chỉ cảm thấy sau sống lưng  lạnh lẽo càng phát ra nặng nề, đang lúc này, đạo nhân kia rốt cuộc mở miệng, thân hình đứng thẳng, mắt nhìn thẳng.

     "Đây là Miêu Cương sớm bị cấm  Vu thuật, đều là đối với Thập Ác Bất Xá người sở hành, phàm là trung thuật này người, chính là sau khi chết —— cũng không thể an bình."

     Lời này vừa nói ra, mọi người xôn xao, càng cảm thấy thủ đoạn quá đáng âm độc.

     Mỗi người cả đời này, cuối cùng đồ là không qua là nhập thổ vi an, nhưng như vậy  Vu thuật, lại làm cho người ta ngay cả chết cũng không thể an bình, sao mà ác độc.

     "Đây là đâu tới!"

     Phó lão thái thái cũng nhịn không được nữa, lúc này run run rẩy rẩy đứng dậy, vừa tức giận vừa sợ  chỉ vào trên cái mâm kia trẻ con oa, âm thanh cơ hồ bởi vì quá đáng bén nhọn mà trở nên vặn vẹo.

     Cố Chính đức chân mày khẽ nhíu một chút, vẻ mặt có chút không dự, nhưng liếc nhìn quỷ dị kia con nít cuối cùng chỉ ghé mắt nhìn phó lão thái thái một cái, chưa từng nói gì.

     Đạo nhân kia không nói chuyện, chỉ ghé mắt nhìn về phía phương an, phương an khẽ run, cuối cùng ở phó lão thái thái bén nhọn như bóc cốt  nhìn gần dưới đứt quãng khạc ra một câu.

     "Ở đây. . . . . . Ở Lưu Ly viện."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 221 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.