Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 

Trùng sinh chi cường thế quay lại - Chính Nguyệt Sơ Kỳ

 
Có bài mới 12.07.2018, 23:48
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.11.2015, 21:51
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 39
Được thanks: 10 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi cường thế quay lại - Điểm: 49
CHƯƠNG 22: AN NHIÊN PHÁT NGÔN,  NHẬN LẤY TRỌNG TRÁCH

Mà Lục An Nhiên tại bữa tiệc lại rất ổn định có thể được xem là một đứa trẻ vô tư chạy nhảy chơi đùa vui vẻ, muốn trông coi đám trẻ lanh lợi này thật sự là một việc không dễ dàng gì! Sinh nhật của Lục Kiếm Hào, Lục gia từ lớn đến nhỏ đều không có lấy một người rảnh rỗi, mọi người đều đang tiếp đãi khách khứa, “công việc” mà Lục An Nhiên được phân công, chính là trông coi đám trẻ này, không thể để bọn chúng chạy loạn, nếu như lỡ va chạm hoặc đụng trúng ai đó thì đều sẽ quy về trách nhiệm của Lục gia, lại nói nếu lỡ va chạm trúng vị khách quý nào đó, thì cũng là một phiền phức lớn.

Nhất là hôm nay lại chính là sinh nhật của Lục Kiếm Hào, bữa tiệc được bài trí thiết kế vô cùng xa hoa, không nói đến hư hỏng này nọ, mà việc đám trẻ lỡ bị vấp ngã hoặc bị thương, đều sẽ là những điều không may mắn.

Lục An Nhiên dùng lý lẽ để nói chuyện với bọn trẻ, nói đến miệng lưỡi đều khô khan, mà đám trẻ này vẫn có vẻ mờ mịt hoàn toàn nghe không vào, cuối cùng Lục An Nhiên vẫn là phải thay đổi chiến lược của mình, trước tiên chuyển sang cùng bọn trẻ chơi trò lời kịch hoạt hình (trò mấy đứa nít hay chơi, đóng phim í, ^_^), sau đó mới giải thích rõ ràng một lần nữa, những đứa trẻ rắc rối này mới hiểu được, lúc chơi đùa cũng có ý thức hơn.

“An Nhiên! Bữa tiệc chuẩn bị bắt đầu rồi! Mau qua đây!” Kỷ Nhu nhìn thấy cũng đến giờ rồi, mới gọi Lục An Nhiên vẫn còn ở ngoài sân.

“Vâng! Con biết rồi!” Lục An Nhiên nhanh chân đi vào phòng khách, một lát nữa ông nội sẽ lên phát biểu, cô không có ở đó cũng sẽ không hợp lệ. Nhớ lại thời điểm này của kiếp trước, Sở Dao cách li cô, sau đó một mình đứng ở bên cạnh Kỷ Nhu, làm mọi người đều hiểu nhầm tưởng Sở Dao mới là đại tiểu thư của Lục gia, sau khi hiểu lầm được làm sáng tỏ, báo chí như cũ đưa tin rợp kín trời đất, sự khen ngợi với Sở Dao liên tục không dứt, đối với đại tiểu thư thật sự là cô đây thì lại qua loa ít ỏi, mà còn là những tin loại con cháu bất hiếu vắng mặt trong bữa tiệc đại thọ của ông nội… kiếp này Sở Dao không xuất hiện quấy rối, cô cũng có thể làm tốt bổn phận của một người cháu gái, ở bên cạnh ông nội cho đến hết bữa tiệc sinh nhật này, cô thật sự không mong báo chí sẽ đưa những tin tức tốt nhất về cô, chỉ cần không viết những tin như cháu gái bất hiếu là được.

Mà Lục Kiếm Hào cũng để ý đến Lục An Nhiên, liền lướt qua mọi người bảo Lục An Nhiên và Kỷ Nhu một trái một phải đứng bên cạnh, Lục An Nhiên đầu tiên rất ngạc nhiên, sau đó mới hiểu rõ là ông nội muốn trước mặt mọi người tuyên bố chống lưng cho bọn họ, liền kéo Kỷ Nhu đi qua. Tin tức ngày mai nhất định sẽ đăng đầy hình ảnh bài phát biểu này, nhìn thấy hai mẹ con Lục An Nhiên đứng bên cạnh Lục Kiếm Hào như vậy, cũng sẽ hiểu rằng vị trí phân lượng của hai mẹ con họ trong Lục thị là như thế nào, sợ rằng sẽ không còn ai giống như Lâm tổng mập mạp của Vinh thị kia, sẽ có ý đồ xấu với hai mẹ con họ nữa!

“Hoan nghênh các vị đã đến bữa tiệc sinh nhật 60 tuổi của tôi, đầu tiên, tôi xin được thay mặt tập đoàn Lục thị cảm ơn các tinh anh trong ngành cùng giới truyền thông đã đến tham gia, nếu như có chỗ nào tiếp đãi không được chu đáo, kính mong quý vị lượng thứ! Hahahahaha!” Lục Kiếm Hào cười không ngừng vỗ vỗ Lục An Nhiên bên cạnh nói: “An Nhiên, con thay mặt ông nội nói mấy câu đi!”

“Con?” Lục An Nhiên cũng không nghĩ đến Lục Kiếm Hào lại đột nhiên để cho mình lên trước phát ngôn, kiếp trước cô là một người sành ăn hàng đầu thế giới nhận được sự phỏng vấn của rất nhiều truyền thông, nhưng mà việc phát ngôn trước sinh nhật của Lục Kiếm Hào, hai kiếp làm người đây cũng là lần đầu tiên! Lục Kiếm Hào cho cô mặt mũi cũng quá lớn rồi.

Yêu cầu của Lục Kiếm Hào vừa được đưa ra, sắc mặt của Lục Quân An liền biến đen, bất luận theo quy tắc, thân phận, tư cách mà nói, người đứng cạnh Lục kiếm Hào nên là Lục Quân An và Lục Quân Phong mới đúng, hai người con trai đều không đứng bên cạnh, lại để cho con dâu và cháu gái đứng hai bên trái phải, căn bản ông ta đã cảm thấy không vui rồi, hiện tại lại còn để một tiểu bối như Lục An Nhiên lên phát ngôn, về tình về lý chuyện này đều không phù hợp! Nhưng hiện tại nghĩ lại, Lục An Hân cũng đã bám được lên người của Long Ngọc Tinh, với việc liên hôn cùng Long thị, chỉ là một Lục thị cỏn con còn không phải đều đã nắm chắc trong tay sao? Tự an ủi bản thân mình như vậy, sắc mặt Lục Quân An hòa hoãn đi rất nhiều.

“Hưm…” Lục An Nhiên thanh thanh cổ họng nhìn về những ánh đèn trước mặt cùng với những nhà báo chủ động vay lại xấu hổ cầm micro nói: “xin chào những vị khách tôn kính, chư vị báo giới truyền thông, chúc mọi ngươi buổi trưa vui vẻ. Hôm nay mọi người đã bớt chút thời gian quý báu đến tham dự tiệc mừng thọ sáu mươi của ông nội vãn bối, hãy để cho vãn bối xin phép được thay mặt cả nhà, đối với chư vị khách quý có mặt ngày hôm nay thể hiện thành ý hoan nghênh cùng thật tâm cảm ơn. Các vị ngồi ở đây đều là trưởng bối của An Nhiên, đột nhiên được ông nội cho ra phát ngôn, vãn bối cũng thật rất căng thẳng, nếu như có câu nói nào không đúng, còn hy vọng mọi người nể mặt vãn bối mới chỉ là một thiếu niên mười lăm tuổi bỏ qua một chút ha! Trong công việc ông nội là người như thế nào, con thật sự không hiểu lắm, nhưng mà những vị được mời đến đây hôm nay đều là bạn bè tốt kết giao từ trước đến nay, là những bạn bè quen thuộc của Lục thị, con tin tưởng rằng chư vị ở đây đều sẽ hiểu rất rõ trong công việc ông nội là người như thế nào so với con, mà người ông nội trong cuộc sống hằng ngày, ông nội của con lại là một người rất có tiếng nói…” không gian bữa tiệc vang lên giọng phát ngôn nghịch ngợm của một cô gái mười lăm tuổi, trong đó cũng có sự trầm ổn của người đại diện phát ngôn Lục thị, lúc này mọi người trong bữa tiệc đều hướng ánh mắt tậo trung theo dõi. Tất cả mọi người đều biết Lục Kiếm Hào có một cháu gái là Lục An Hân, mười sáu tuổi đã từ nước ngoài mang theo vinh quang về nước trực tiếp tiến vào Lục thị, một năm qua không ngừng mang lại thành tích, là một thục nữ danh môn chân chính. Nhưng sau khi trải qua ngày hôm nay, mọi người cũng lại biết thêm được, Lục Kiếm Hào còn có một cháu gái mười lăm tuổi là Lục An Nhiên, khí thế nổi bật hơn so với Lục An Hân, không những thế còn nhận được sự thương yêu của Lục Kiếm Hào: “Nói tóm lại, Lục thị có được ngày hôm nay là do những công sức bỏ ra và sự dẫn dắt anh minh của ông nội, bên cạnh đó cũng không thể không nhờ sự giúp đỡ của chư vị ở đây, hy vọng những ngày tháng sau này, các vị đang ngồi ở đây đều có thể tiếp tục giữ vững mối quan hệ cộng tác với Lục thị! Cuối cùng, là một vãn bối con xin phép được cùng mội người nâng một ly rượu, để mọi người cùng nhau vì ông nội của vãn bối, cây cổ thụ mãi mãi không già, trường tồn, vì ngày sinh nhật của Lục Kiếm Hào tiên sinh mà cạn ly!”

Âm thanh của Lục An Nhiên vừa phát ra, tất cả khách mời trong đại sảnh đều cùng nhau giơ ly lên cạn ly, mà nững ánh đèn flash của các nhà báo cũng nháy lên không ngừng. Bài phát ngôn của Lục An Nhiên đã đặt lên một dấu chấm viên mãn, tiếp sau đó là thời gian đặt câu hỏi của cánh nhà báo, những câu hỏi của cánh nhà báo đều bắt nguồn từ việc phát triển của Lục thị và xoay quanh Lục An Nhiên, Lục Kiếm Hào vừa cừoi vừa trả lời từng câu hỏi một, cháu gái của ông ngày hôm nay thật làm cho ông được mở rộng tầm mắt, ông có linh cảm, Lục An Nhiên tuyệt đối không thua những người con trai của ông. Trong lòng cũng đã có phương pháp bồi dưỡng Lục An Nhiên, vì thế sau khi trả lời xong câu hỏi cuối cùng, Lục Kiếm Hào một lần nữa đưa ra một quyết định tức thời, đối với tất cả nhà báo nói: “Hôm nay, tôi cũng có một tin tức muốn công bố với tất cả mọi người! Mọi người đều biết, đầu năm sau, cửa hàng của Lục thị mở trong trung tâm mua sắm Long thị ở Tân Đông thành phố S sẽ được khai trương, doanh nghiệp Long thị thì ai cũng biết, một doanh nghiệp đứng đầu Z quốc, trung tâm mua sắm Long thị này trước đây cũng chỉ xây dựng và phát triển ở Bắc Đô (thật ra trong truyện tác giả ghi là Kinh đô nhưng mình thấy không hay lắm nên sửa thành Bắc Đô, vì truỵên này truyện Trung, mà kinh đô Trung Quốc là Bắc Kinh, tác giả lại không ghi thẳng là Trung Quốc nên mình ghi là Bắc Đô luôn.), New York, Luân Đôn, Đông Kinh, Stockholm, Toronto và Vienna, đây là lần đầu tiên tiến vào thành phố S, tôi tin tưởng rằng mọi người cũng đã đầu tư rất nhiều vào việc đấu giá các cửa hiệu trong trung tâm mua sắm Long thị, ngoài thương hiệu quốc tế vốn có từ trước đến nay, lần này cũng chỉ giới hạn năm thương hiệu trong thành phố S được quyền kinh doanh, Lục mỗ may mắn đấu giá được một cửa hàng, vào ngày một tháng ba năm sau, trung tâm mua sắm Long thị khai trương, cửa hàng thứ 100 của Lục thị cũng đến lúc khai trương rồi, đồng thời cách kinh doanh của cửa hàngg thứ 100 này so với 99 cửa hàng trước đó không giống nhau. Mà hôm nay tôi chính thức muốn công bố, người quản lý cửa hàng thứ 100 này, sẽ dành cho cháu gái của tôi Lục An Nhiên!” Lời nói chắc chắn của Lục Kiếm Hào giống như ném một quả bom vào mặt hồ tĩnh lặng.

Đại sảnh một mảnh ồn ào, mọi người đều biết, lúc đấu giá Lục thị đã bỏ ra 7,63 trăm triệu mới giành được quyền kinh doanh, mà việc trang hoàng cửa hàng này lại càng là giá trên trời! cửa hàng thứ 100 này mới thật là mang ý nghĩ tấc đất tấc vàng! Mà Lục Kiếm hào lại dành quyền quản lý cửa hàng này cho một cô gái hai năm sau mới mười bảy tuổi? Nếu như không phải là Lục Kiếm Hào hồ đồ, thì chính là Lục An Nhiên này xác thật có chỗ hơn người! Lục Kiếm Hào hành nghề rong ruổi mấy chục năm, đem Lục thị ban đầu chỉ có ba chuỗi cửa hàng thức ăn nhỏ phát triển thành doanh nghiệp đứng đầu cả thành phố S, ánh mắt của ông ấy, không một ai dám nghi ngờ, giá trị trong tương lai của Lục An Nhiên thật sự không thể lường trước được.

Mà Lục An Nhiên lúc này cũng không tin được, chuyện này đối với kịch bản của kiếp trước cũng khác xa qua nhiều đi! Kiếp trước ông nội trao quyền quản lý cửa hàng thứ 100 ở Tân Đông này cho Lục An Hoa, lúc đó cũng dẫn đến một trận nháo loạn, nhưng khi cửa hàng khai trương được ba năm thì đã thâm hụt hơn ba trăm vạn, Lục Kiếm Hào bị sốc nặng, phải tĩnh dưỡng rất lâu mới có thể hồi phục trở lại, kiếp này kịch bản thay đổi, Lục An Nhiên chỉ là không muốn để cho Lục gia đi theo con đường cũ vả lại cô cũng không muốn nhìn thấy một nhà Lục Quân An được sung sướng nên mới đảo loạn như vậy, việc này cũng không đại biểu cô muốn giành được quyền quản lý cửa hàng này! Nhưng hiện thực vốn không để cho Lục An Nhiên có tư cách từ chối và suy nghĩ, đối diện với ánh đèn flash chớp nháy liên tục, Lục An Nhiên chỉ có thể kéo căng da đầu mà nở một nụ cười. Mà lúc này trong mắt Lục An Hân đã muốn phun ra lửa, sự đố kỵ trong lòng cô ta như một ngọn lửa không ngừng bốc cháy, đốt đến lục phụ ngũ tạng của ả không chỗ nào không đau. Lục An Hoa cũng tức không chịu nỗi, đáng lẽ ra sự vinh quang này nên thuộc về hắn! Tại sao hiện tại đều bị Lục An Nhiên giành hết cả? Lưu Nguyệt càng là mũi không ra mũi mặt không ra mặt, bữa tiệc này người được lộ diện không phải hai người con của bà ta? Hôm nay cũng xem như là, mọi lợi ích đều bị đôi tiện nhân kia giành mất rồi, bà ta làm sao có thể lại không tức. Chỉ có Lục Quân An vẫn xem như bình tĩnh, mặc dù trong lòng cũng không thoải mái, nhưng mà nghĩ lại sau này con gái sẽ gả vào Long thị, chỉ một cái quyền quản lý nhỏ nhoi trong trung tâm mua sắm Long thị, còn không phải chỉ một câu nói là được sao! Nếu như bụng của Lục An Hân có phúc khí, vấn đề trở thành người quản lý cửa hàng trong trung tâm mua sắm Long thị ở thành phố khác cũng không nhằm nhò gì!

Đối phó với một đám vấn đề xảo trá của cánh nhà báo, đầu của Lục An Nhiên cũng muốn to ra rồi, sau cùng chỉ có thể không đủ nghĩa khí mà nói muốn đi “trang điểm lại” đem tất cả mọi vấn đề đều đẩy hết cho người ngẫu nhiên đi qua là Lục Quân Phong, Lục An Nhiên mới có thể thoát vây khốn lôi kéo Kỷ Nhu trốn lên căn phòng trên lầu hai tránh né câu hỏi cùng những ánh đèn flash kia.

“A! Cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm rồi!” Lục An Nhiên dùng lực đá văng đôi cao gót hiệu GUCCI, sau đó dạng hình chữ đại nằm trên giường, cả khuôn mặt đều thả lỏng.

“An Nhiên…” trên trán Kỷ Nhu xuất hiện vài nếp nhăn: “Hay là để mẹ đi nói với ông nội, để ông ấy thu hồi lại quyền quản lý cửa hàng đó nhé!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 12.07.2018, 23:49
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.11.2015, 21:51
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 39
Được thanks: 10 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi cường thế quay lại
Dạo này công việc của mình hơi bận nên tiến độ dịch truyện cũng hơi chậm, xin lỗi các nàng nhé. truyện này còn dài lắm, haha


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.07.2018, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 28.11.2015, 21:51
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 39
Được thanks: 10 lần
Điểm: 36.15
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Trùng sinh chi cường thế quay lại - Điểm: 48
CHƯƠNG 23: KỶ NHU LO LẮNG, KÝ VÀO HIỆP ƯỚC

“Hả?” Lục An Nhiên không hiểu nhìn Kỷ Nhu: “Tại sao ạ?”

“Bởi vì…” Kỷ Nhu cắn cắn môi: “Cửa hàng đó đấu giá bằng một số tiền khổng lồ, cộng thêm phí sửa chữa trang trí, phí sử dụng trong cửa hàng, tất cả những chi phí này không phải chỉ là vài đồng bạc có thể làm được. Dựa theo hình thức kinh doanh từ trước tới nay của Lục thị, trong khoảng thời gian ngắn muốn thu hồi lại vốn đầu tư, cứ cho là có phương pháp kinh doanh thì trong vòng ba mươi năm cũng chỉ có thể miễn cưỡng duy trì trạng thái kinh doanh bình thường, vì thế ông nội mới nói là phải sử dụng một hình thức kinh doanh mới khác với hình thức cũ, nhưng con đường này vẫn chưa có ai thử qua! Lục Gia Thái là những món ăn truyền thống của Z quốc, không thể áp dụng hình thức kinh doanh điển hình của nước ngoài, trong nước lại không có hình thức phù hợp, tương đương với việc nếu muốn khai trương cửa hàng này, bắt buộc phải có một phương pháp vượt trội hoàn toàn mới so với hình thức hiện tại, mới có thể miễn cưỡng duy trì. Mẹ cảm thấy con đường này quá khó khăn! Con mới chỉ có mừoi lăm tuổi mà…” Kỷ Nhu ngồi bên cạnh Lục An Nhiên nhẹ nhàng sờ lên má cô.

Trong lòng Lục An Nhiên trở nên ấm áp, giống như câu nói mà cô đã từng được nghe: tất cả mọi người chỉ quan tâm đến việc bạn bay được bao cao bao xa, chỉ có cha mẹ bạn mới quan tâm bạn bay có mệt mỏi không… cô đương nhiên biết con đường này không dễ đi, kiếp trước cô cũng không phải chưa từng nhìn thấy qua cả nhà Lục Quân An vắt hết óc muốn lật ngược tình thế, cuối cùng vẫn chỉ có thể vô lực mà nhìn nó càng ngày càng thua lỗ, còn làm cho ông nội tức đến ngã bệnh… nhưng trong lòng Lục An Nhiên càng biết rõ hơn, mặc dù hôm nay Lục Kiếm Hào đã đứng ra giúp hai mẹ con cô chống lưng, hiệu quả cũng không bằng việc cô trở nên mạnh mẽ hơn! Muốn thật sự bảo vệ được mẹ, bảo vệ chính mình, chính là biến bản thân mình trở nên mạnh hơn! Long thị là một bàn đạp rất tốt, hôm nay cô chú ý đến xung quanh, cũng chỉ biết rằng hôm nay Long thị thật sự có người đã tới, cô không có duyên được gặp, nếu như thật sự muốn đứng vững bước chân, cửa hàng này cô nhất định phải dành được quyền quản lý, hơn nữa bắt buộc phải làm một cách có ý nghĩa, mượn cơ hội lần này làm cho Lục thị chân chính trở thành một thương hiệu của trung tâm mua sắm Long thị lan rộng ra các thành phố trọng điểm của quốc gia khác. Cô nhất định phải nhanh chóng mạnh mẽ, mới có thể đối đầu với người bí ẩn đứng đằng sau Sở Vạn Hải, cô vẫn luôn luôn nhớ rõ câu nói của Sở Dao – Lục thị đụng phải người không nên đụng… thân phân và địa vị của người này tuyệt đối không hề bình thường.

Thấy Lục An Nhiên không nói chuyện, Kỷ Nhu lại thở dài một hơi: “Nếu như anh Hạo còn ở đây thì tốt rồi…” mấy năm nay, mỗi lần gặp chuyện phiền phức, bà đều nghĩ, nếu như anh Hạo ở đây thì tốt rồi, anh Hạo nhất định sẽ bảo vệ hai mẹ con bà, nhưng mà hy vọng vẫn chỉ là hy vọng, ảo tưởng cũng chỉ là ảo tưởng…

“Mẹ, không sao mà! Ba không ở đây không phải còn có con sao! Ông nội cho con quyền quản lý, con nhận lấy là đúng! Mẹ yên tâm đi! Cứ cho là con không làm được, ông nội và chú hai cũng sẽ không thấy chết mà không cứu đâu!” chỉ có nói như vậy mới có thể làm yên lòng Kỷ Nhu, để bà yên tâm, cô còn nhớ kiếp trước vì cửa hàng này mà cả Lục gia đều loạn cả lên, sau đó vẫn là do Long thị ra tay, Lục thị mới không bị phá sản! nhưng mà lần này mặc dù biết có trăm ngàn khó khăn cô cũng phải bắt buộc đối diện với nó, như vậy cô mới có thể đối phó được với tất cả những việc không lường trước được!

Nhìn Lục An Nhiên, mắt Kỷ Nhu cảm thấy cay cay, mười lăm tuổi chính là độ tuổiphải được thoải mái vui vẻ! vì sao con gái của bà còn nhỏ tuổi thế này đã phải đảm đương trách nhiệm nặng nề như vậy?

“Đi thôi!” từ trên giường ngồi dậy, Lục An Nhiên nói: “bữa tiệc sinh nhật của ông nội, chúng ta không được biến mất lâu như vậy nếu không sẽ dẫn đến những lời nói không hay đó!” Lục An Nhiên mỉm cười vỗ vào tay của Kỷ Nhu, kiếp trước cô đi tìm chiếc “vòng đeo tay” của Sở Dao, chỉ rời khỏi bữa tiệc không đến ba mươi phút, đã bị nói khó nghe như vậy, lần này cô đã học được cách ngoan ngoãn rồi.

“Ừm!” Kỷ Nhu giúp Lục An Nhiên chỉnh trang lại tóc, dặm lại phấn trang điểm, hai mẹ con một lần nữa dắt tay nhau đi xuống lầu xuất hiện trước mắt mọi người.

Lại lần nữa bị một đám người vây quanh bàn tán về những chủ đề mới, cuộc sống xung quanh, sau khi ứng phó được hơn một tiếng đồng hồ, Lục An Nhiên mới có thể lướt qua mọi người đi đến bên cạnh Lục Kiếm Hào: “Ông nội ơi! Người không đem cháu gái của người ra chỉnh nữa sao!”

“Có sao?” Lục Kiếm Hào nhìn Lục An Nhiên tức giận có chút vui vẻ.

“Nha đầu ngốc, đây là điều người khác cầu còn không có đó!” Từ Liên Tâm đứng bên cạnh nhéo nhéo má Lục An Nhiên: “Cần phải cố gắng đó con biết không, nhưng mà cũng đừng làm mình mệt mỏi quá! Thời điểm không thể tiếp tục được, Ba, người tuyệt đối không được trách An Nhiên đâu! Cô bé vẫn còn là con nít đó!”

“Cháu gái của Lục Kiếm Hào không có đạo lý gọi là lùi bước!” Lục Kiếm Hào không vui nói, ông đương nhiên cũng đã từng suy nghĩ kỹ càng vấn đề này rồi! trải qua tiếp xúc trong hai ngày này, Lục Kiếm Hào đã nghĩ qua, nếu như Lục An Nhiên không nhảy qua được cây sào này (ý nói vượt qua khó khăn này), Lục gia không còn người nào có thể tiếp nhận cửa hàng này nữa, ông cũng không phải chưa từng lựa chọn Lục An Hoa và Lục An Hân. Chỉ là biểu hiện hai ngày nay của hai anh em này làm ông quá thất vọng, hơn nữa ông cũng phát hiện tâm cơ của Lục An Nhiên so với hai anh em này có phần mạnh hơn. Cũng đã dám đánh chủ ý lên đầu ông, đem ông ra làm súng bắn rồi… thật sự thú vị!

“Ưm!” Lục An Nhiên gật đầu nói: “thím hai, người yên tâm đi! Con cũng không phải là chưa bắt đầu đã sợ sệt rồi!”

“Trận đánh này chỉ có thể thành công không thể thất bại!” Lục Kiếm Hào ý vị nhìn Lục An Nhiên, ông cũng biết vị trí này không thể giữ được lâu nữa, Lục An Nhiên lại là một cô gái, nếu như không tạo ra một lần thành tích, cho dù lần này ông có trao quyền thừa kế vào tay Lục An Nhiên, những người khác cũng sẽ không thuần phục cô!

“Con hiểu!” suy nghĩ của Lục Kiếm Hào, hai kiếp làm người, Lục An Nhiên đương nhiên hiểu được, trong lòng cũng âm thầm cảm kích ông.

Lần tổ chức sinh nhật này của Lục Kiếm Hào, tổng giám đốc tập đoàn Vinh thị người mà luôn không trực tiếp tham gia những bữa tiệc làm ăn trước đây cũng tự mình đến, từ khi bữa tiệc kết thúc Lục Quân An vẫn luôn đứng bên cạnh người này, trong lòng ông ta vẫn luôn mong muốn có thể hoàn thành mối làm ăn này, lúc tổng giám đốc Vinh thị Vinh Thiên chủ động đến đây đề nghị hợp tác, Lục Kiếm Hào cũng chỉ giới thiệu Lục An Nhiên với Vinh Thiên.

“An Nhiên, vị này là tổng giám đốc của tập đoàn thương mại Vinh thị ở thành phố A, con gọi ông ấy chú Vinh là được!”

“Con chào chú Vinh!” Lục An Nhiên ngoài cười nhưng trong không cười chào một tiếng, đôi mắt xuất hiện một tia tính kế.

“Chào con chào con!” Vinh Thiên đối với Lục An Nhiên tán thưởng có thừa: “Thật sự là anh hùng xuất thiếu niên! Đại tiểu thư Lục gia không những vẻ bề ngoài xuất chúng, khí chất phi phàm, có thể nhận được sự tín nhiệm của ông Lục đây, thiết nghĩ cũng là một người thông mình hơn người nhỉ!”

“Chú Vinh quá khen rồi! An Nhiên cũng chỉ là một đứa nhóc ham chơi, hôm nay có chỗ nào tiếp đãi không tốt, vẫn xin chú Vinh rộng lượng bỏ qua cho!” Lục An Nhiên cười nói tiếp: “Thương mại Vinh thị mặc dù vẫn còn ở thành phố A, nhưng An Nhiên con cũng đã sớm được nghe qua, lần hợp tác này con cũng thường xuyên nghe ông nội nhắc tới, có một số chỗ An Nhiên vẫn không hiểu được!”

“Con cứ nói.” Vinh Thiên nhìn Lục An Nhiên, rất hiếu kỳ với cô bé mười lăm tuổi này, không biết từ trong miệng cô bé có thể nói ra được những gì.

“Cửa hàng của Lục thị hợp tác với Thương mại Vinh thị, chủ yếu là muốn thông qua Vinh thị để vận chuyển hàng hóa, mở rộng phát triển đến thành phố A, việc hợp tác này đối với Vinh thị hoặc là đối với Lục thị theo lý thuyết mà nói chính là cục diện hai bên cùng có lợi, nhưng tại sao cho đến hiện tại vẫn chưa ký kết  hiệp ước đề cập chi tiết vấn đề này? Không biết là do chú Vinh lo lắng vấn đề tài chính của Lục thị, hay là thành ý hợp tác vẫn chưa đủ? Theo như con biết, chú ba của con đã nhiều lần bàn bạc với giám đốc hạng mục của Vinh thị rồi, nhưng Vinh thị vẫn chưa chịu chấp nhận nguyên nhân là do giá cả bên Lục thị của chúng con đưa ra quá thấp? Điều này chắc là không phải nhỉ… hoặc cũng có thể nói là do giám đốc hạng mục sau khi quay về báo cáo đã cắt xén đi một phần rồi?”

“An Nhiên, không nên nói bậy!” nội tâm Lục Quân An đột nhiên trở nên hoang mang, tim đập có chút nhanh, hai bên mặc dù bàn bạc giá cả đều được ghi lại bằng giấy trắng mực đen, nhưng mà đương nhiên cũng sẽ có ăn xén một chút, bất kể là ông ta hay Lâm tổng, đều có thể từ lần làm ăn này đút túi đến sáu con số, cho nên hiện tại giá tiền mà hai bên báo lên đều không giống nhau, giá tiền cuối cùng sẽ được quyết định khi chính thức ký kết hợp tác, vậy thì khoản tiền  mà hai người họ ở giữa đã ăn chặn đi, đều có thể dựa vào lổ hổng trong quá trình đàm phán mà xóa bỏ đi. Đây đều là bí mật không cần nói ra của phòng quan hệ xã hội tất cả các công ty. Hiện tại Lục An Nhiên lại nhắc đến vấn đề này, một khi chuyện này được phơi bày ra, vậy thì hậu quả thật sự không ai dám nghĩ tới! Lục Quân An hoảng hốt nhìn thoáng qua Lục Kiếm Hào liền đối diện với ánh mắt như đã biết hết thảy của ông, trên trán nháy mắt chảy ra một tầng mồ hôi mỏng.

“Là chú Vinh cho con hỏi mà!” Lục An Nhiên bất mãn mở miệng sau đó lại tiếp tục hỏi tới: “Chú Vinh, Chú vẫn chưa trả lời vấn đề của An Nhiên đó!”

“Cái này…” Vinh Thiên cũng thật sự kinh ngạc, ông hiển nhiên không nghĩ đến Lục An Nhiên lại đem vấn đề này trực tiếp nói ra, có thể làm tổng giám đốc của tập đoàn Vinh thị thì ông cũng không phải người ngốc, sau khi Lục An Nhiên nói ra vấn đề, ông cũng phản ứng lại với sự dè chừng, đè xuống lửa giận trong lòng, trên mặt mang theo nụ cười nói: “Vậy thì tiểu thư An Nhiên cảm thấy như thế nào?”

“Con cảm thấy như thế nào không quan trọng.” Lục An Nhiên nhướng mi nói: “Con là tiểu bối, lần này cũng là đem theo tâm tư mong muốn nhận được sự chỉ giáo của chú Vinh giải thích một chút sự nghi hoặc và không hiểu rõ trong lòng.” Mặc dù Lục An Nhiên nói chuyện một cách khiêm tốn, nhưng trong giọng điệu và thái độ đều như cây kim trong bọc, nụ cười lại hàm chứa lưỡi đao: “An Nhiên cũng chỉ lo lắng chú Vinh sử dụng người không đáng tin cậy, lại phá hoại mối quan hệ hữu nghị giữa hai tập đoàn thương mại Vinh thị và Lục thị. Nếu không, nhân dịp hôm nay chúng ta hãy đem chuyện này mà tính toán cho kỹ càng đi, cứ kéo dài mãi một người chỉ đứng bên cạnh quan sát như con đây cũng cảm thấy phiền, chú ba của con cũng sớm đã không vui rồi, cũng đã nổi giận với ông nội mấy lần.” Vô hình chung trong đó lại nhắc đến Lục Quân An, trước khi sắc mặt Lục Quân An đại biến, Lục An Nhiên nhanh chóng dùng hai tay bịt miệng mình lại một mặt biệu hiển bừng tỉnh đại ngộ mà nói: “Trời ơi, xem miệng con này… chú Vinh, câu nào của An Nhiên không đúng, chú cũng đừng có bực mình được không?”

Vinh Thiên xấu hổ cười nói: “Sao có thể! Sao có thể chứ!” Trong lòng thầm nghĩ Lục An Nhiên này thật sự quá đáng sợ, một bên lại viễn cớ là tiểu bối, những lời nói ra mỗi câu nói đều đánh vào chỗ yếu hại nhất, làm cho ông không phục cũng không được, nghĩ lại thằng con trai hai mươi mấy tuổi của mình mỗi ngày cũng chỉ biết tụ tập với đám hồ bằng cẩu hữu tiêu xài phung phí, Vinh Thiên đã cảm thấy đau đầu.

Lục Quân An đứng bên cạnh Vinh Thiên sắc mặt đã đen như đít nồi, lần này Lục An Nhiên hiển nhiên đã đem hắn bán đi rồi! Ông ta khi nào đã phàn nàn về những chuyện này cơ chứ? Nhưng vì sự hiện diện của Lục Kiếm Hào, ông ta không thể phản bác chỉ có thể nghiến cơn tức trong lòng thành mảnh vụn mà nuốt xuống bụng.

Hai bên lại hàn huyên vài câu, cũng nhờ Lục An Nhiên nửa thật nửa giả nói chuyện cười mà đã đem hợp đồng Lục Quân An kéo dài suốt mấy tháng nay ký kết xong xuôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 41 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Candy Kid, Comay nguyen, Hepc, Thanh Xuân 430 và 229 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.