Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 

Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước

 
Có bài mới 26.06.2018, 07:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 37 Chưa rõ
Bài viết: 264
Được thanks: 1059 lần
Điểm: 40.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 50
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 51: Đây là ăn gian . . .

Edit: quynhle2207

Lúc này trả lời: người này là ăn gian, chính là ăn gian!

Người khác híp mắt, ngón trỏ tung bay: mình coi trọng cậu.

Vòng thứ nhất của Giang hồ đệ nhất tài tử vòng thứ nhất là một cuộc thi về kiến thức trò chơi, được cái là mặc dù A Tây không có nhiều ưu điểm nhưng lại có thể nhớ được trong chớp nhoáng.

Lo lắng . . . . . .

Lạc Thủy làm như không thấy hai chữ này. Tiếp tục hỏi: Không đến thi đấu sao?

Quả thật A Tây thấy vấn đề này có chút rối rắm rồi, rốt cuộc là có nên nói thật với chị dâu là lão đại chơi ăn gian hay không đây? Chắc không cần đâu, vấn đề liên quan tới hình tượng của lão đại là chuyện nhỏ, ảnh hưởng tới hình tượng huy hoàng của bọn họ thì chính là quá độc ác rồi.

【 nói chuyện riêng 】 Tây Môn Trái Chủ: rồi, rồi, chị dâu, cô hãy yên tâm đi.

Cô không có gì để không yên tâm mà. — —

Điều mà cô tương đối lo lắng chính là đến lúc đó đại thần có thể dễ dàng lấy được danh hiệu Giang Hồ Đệ Nhất Tài Tử như trở bàn tay, nhưng sau đó Giang Hồ Đệ Nhất Giai Nhân lại không phải là cô, không biết sẽ như thế nào nữa.

Lỡ như còn là do Thanh Thanh Tiểu Mễ giành được Giang hồ đệ nhất giai nhân, thì cô chỉ có mà ăn phân.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: tôi rất yên tâm.

Tám giờ đúng, màn ảnh phía dưới góc phải tự động nhảy ra điểm truyền tống đến chỗ so tài.

Chuyển đi.

Hình ảnh chuyển đổi rất nhanh, tự động hệ thống trở thành một căn phòng nhỏ lộn xộn, trên màn hình lại có hai chữ thật to, thật mạnh mẽ: Trị gia.

Lạc Thủy di chuyển chuột, nhấn chuột bên trái một cái, ngay lập tức con chuột xuất hiện hình tượng bàn tay, có thể tùy ý di chuyển đồ vật trong phòng.

Phong cách bố trí của căn phòng, (lequydon/quynh.le) cùng với những đồ vật gia đình đều mang phong cách tiêu chuẩn của Địa Trung Hải.

Phong cách Địa Trung Hải chú trọng vào trời trong biển xanh của vùng Địa Trung Hải.

Trong đầu Lạc Thủy xuất hiện qua đoạn giới thiệu về phong cách Địa Trung Hải nào đó:

Phong cách Địa Trung Hải rất đẹp, biển và trời cùng nhau mang một sắc thái sáng ngời, giống như dòng nước trôi lững lờ qua sau bức tường trắng, những cây hoa lavender, hoa hồng, hương thơm của Molly, bên đường tràn đầy những màu sắc mang đến sự hối hả và nhộn nhịp, những kiến trúc lịch sử lâu đời, cùng với màu nâu đỏ của đất, hòa quyện vào nhau tạo thành một sắc thái dân tộc nồng nàn, mãnh liệt, thể hiện rõ bản chất của con người và địa phương.

Cũng giống như những bờ biễn xanh thẫm với bãi cát trắng trải dài của Tây Ban Nha, những ngôi nhà màu trắng của Hy Lạp sáng lấp lánh dưới màu xanh biếc của bầu trời và mặt biển mùa hè, những đóa hướng dương của Ý lóe lên sắc vàng óng ánh dưới ánh nắng mặt trời, mùi thơm của những đóa hoa lavender màu tím nhỏ từ nước Pháp lan tỏa khắp nơi, bãi cát vàng sa mạc đặc sắc của Bắc Phi, cùng với màu hồng nâu của nham thạch, kết hợp với màu vàng của đất tạo ra một tổ hợp đủ mọi màu sắc.

Muốn nhấn mạnh phong cách Địa Trung Hải tất nhiên phải kết hợp với bố cục hài hòa, sắc thái phải nhu hòa, nhưng linh động, phải biết lợi dụng toàn bộ mỗi một tấc không gian.

Đầu tiên, Lạc Thủy tháo hết những bình phong và tủ ở trong phòng.

Tưởng tượng như thấy bản thân mình đang ở trong bầu trời xanh, mây trắng, bờ biển đầy cát vàng của biển Địa Trung Hải.

Rất táo bạo bỏ qua toàn bộ những dụng cụ gia đình cầu kỳ đầy phong cách cổ điển, chỉ để lại những đồ vật đơn giản, và một ít đồ trang trí, màn cửa sổ pha trộn giữa hai màu trắng xanh.

Thật ra thì làm như vậy hết sức mạo hiểm, bởi vì tiêu chuẩn cho điểm của hệ thống có một khoản dính đến giá trị của dụng cụ gia đình. Như vậy thì không khác gì Lạc Thủy đã tự mình đánh mất điểm rồi.

Nhưng mà, có mất mới có được, cô không chút do dự, can đảm ra tay, phát huy đến mức cao nhất tổ hợp pha trộn giữa màu xanh và màu trắng. Phần lớn đồ trang trí đều lôi thôi lếch thếch, nhấn mạnh ở điểm tùy ý, tự nhiên thoải mái, /le/quy/don/quynh/2207/le/ chỉ dùng đồ vật gia đình làm từ thiên nhiên để tách rời phòng khách cùng ban công.

Vừa khẩn trương, vừa hồi hộp thực hiện.

Đột nhiên, kênh nói chuyện riêng sáng lên, Lạc Thủy mở ra.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: thua xóa nick, có dám không?

Tay Lạc Thủy do dự một chút, đánh ra một hàng chữ: nếu thua, cô dám bỏ đi tài khoản Thanh Thanh Tiểu Mễ sao?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: Ai nói cho cô biết?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: làm phiền lúc cô dùng nick nhỏ thì đừng để một đám tiểu yêu NC trong bang Thanh Thanh kia giúp một tay.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: miệng sạch sẽ một chút.

Thiếu chút nữa là Lạc Thủy phun ra một búng máu, đây là trò cười lớn nhất thiên hạ, một người miệng chuyên nói lời thô tục mà lại kêu cô nói chuyện sạch sẽ một chút.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: còn có thể nào vô sĩ hơn một chút nữa không?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: cô không xứng với anh ấy. Đừng tự mình làm mất mặt mũi mà đi quyến rũ đàn ông khắp nơi.

Quả thật mấy từ ngữ này không phải nhìn quen thuộc giống bình thường nha, cô đã từng nghe toàn bộ, không phải là từ một người nào đó ái mộ họa thủy đã từng chỉ vào mũi cô nói rằng không có chuyện gì thì đừng đến gần họa thủy sao?

Nói không tức giận là gạt người, tự nhiên bị người ta mắng khó nghe như vậy mà không có lý do gì hết, có thể nhẫn nại, nhưng không thể nhẫn nhục nha.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: lãnh diễm cao quý như cô thì chắc có mặt mũi hả?

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: bớt thả rắm chó ở trước mặt bản tiểu thư đi, cô biết cái gì gọi là gió thổi nhẹ nhàng qua cửa sổ à, cái gì gọi là tiêu chuẩn của góc ánh nắng chiếu, cái gì là hệ số ánh sáng, cái gì là kiến trúc hư cấu? Anh ấy là ai? Anh ấy làm gì? Cô hiểu anh ấy sao? Cái gì cô cũng không biết.

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Làm phiền vị tiểu thư cao quý như cô hỏi những vấn đề có trí tuệ một chút, để tránh khỏi phải sĩ nhục phong cách cao quý của cô. Thật ngại quá, bạn trai của tôi không cần cô lo lắng.

【 nói chuyện riêng 】 Bún Gạo: hiện giờ anh ấy là vị hôn phu của tôi, mai mốt sẽ là chồng tôi, đồ tiểu tam không biết xấu hổ!

Lạc Thủy hơi run rẩy.

Vị hôn phu?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Sao cô không đóng phim Quỳnh Dao đi?

Kịch bản Quỳnh Dao cũng có luôn. Rõ ràng Lạc Thủy không tin chuyện này, nhưng trong lòng vẫn cố gắng kìm nén đến nỗi khó chịu. Nếu quả thật là không có chuyện gì với nhau, vậy thì người này có thể nói như vậy sao? Thật sự có người nào mặt dày đến nỗi túm lấy người đàn ông rồi vô sỉ la lớn lên anh ta là vị hôn phu của mình à?

Nói đi nói lại chính là câu nói không có lửa làm sao có khói, mặc kệ Lam Khanh cố ý hay là vô tình, chuyện này cũng không xong đâu.

Cô bực bội, xung động lấy điện thoại di động trong túi ra, tìm ra dãy số mà mình mới quen thuộc dạo gần đây, nhanh chóng ấn xuống phím màu xanh lá cây bên trái bàn phím, một giây kế tiếp, lại quả quyết tắt đi.

Anh đang vội.

Cô không dám gọi.

Rối rắm cả một lúc, liếc lên thời gian trên điện thoại di động. 8 giờ 25, thời gian tranh tài còn mười phút!

Vội vàng bỏ điện thoại di động qua, nhào tới máy vi tính, vừa hấp tấp, vừa tức giận.

Chuyện này có thể thấy rõ ràng người phụ nữ này cố ý.

Lạc Thủy tập trung sự chú ý, cố gắng để cho mình bình tĩnh lại, bản thân càng hấp tấp thì trong lòng càng rối loạn mà thôi, sự pha trộn của trắng và xanh càng nhìn càng chói mắt, chỉ sắp xếp lại những đồ vật gia đình ở phía dưới qua loa một lần nữa, cũng không có thêm ý gì mới.

Phút cuối cùng của cuộc thi, Lạc Thủy cũng không thèm cẩn thận nhìn lại thêm lần nào nữa, chỉ có thái độ đưa đám rời khỏi mà thôi.

Nếu như cô thua thật, thì phải bỏ tài khoản này hay sao?

. . . . . .

Cô không bỏ được.

Vừa quay đầu lại, liền thấy Lam Khanh đang cười nhẹ nhàng nhìn cô.

Cô đứng im.

Lam Khanh đi tới bên cạnh cô, không chờ được đã nói cho cô biết một tin tức tốt: “Phu nhân, tuyến đường của hoạt động đã được quyết định rồi.”

Lạc Thủy vẫn đứng im như cũ.

Lam Khanh: “Phu nhân?”

Lạc Thủy đáp một tiếng.

Lam Khanh nhận thấy được không khí chung quanh đang bị đè nén xuống, cẩn thận hỏi: “Sao vậy?”

Lạc Thủy cúi đầu nhìn bàn phím, không biết phải mở miệng như thế nào, không lẽ hỏi anh có vị hôn thê hay không? Hay là trực tiếp quăng chuyện của Thanh Thanh Tiểu Yêu lại cho anh, để anh giải quyết thì tốt hơn? Có nên vẫn tin tưởng anh hay không?

Cuối cùng chỉ đánh ra được mấy chữ: “Không có gì.”

Lam Khanh mở ra ghi chép nói chuyện trên kênh thế giới, [quynh.le.2207/le.quy.don] cũng mơ hồ đoán được chuyện gì, cũng không hỏi thêm gì nữa, chỉ nói: “Phu nhân, chúng ta đi đỉnh Ma Thiên Nhai thôi.”

Từng bước một đi lên dọc theo thềm đá, không ai nói chuyện nữa.

Chỉ có kênh bang phái nhảy liên tục không ngừng.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: nhanh lên, chú ý, chú ý, đề thi thứ hai đã ra rồi.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: Vợ à, em chắc chắn là em có thể qua được vòng thi thứ nhất sao?

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: lật bàn, anh nói lão nương như vậy là có ý gì?

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: ý của anh đang nói là vợ anh có phẩm vị rất đặc biệt nha, không ai hiểu được nghệ thuật của vợ đại nhân hết.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: đúng, đúng.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: mình chỉ sợ mình không qua được vòng thứ nhất thôi.

【 bang hội 】 Hiên Viên đế: Nhược Thủy, tôi nhớ cô học nghành kiến trúc mà.

Vú em à, anh ta làm như vậy thì sao cô có thể chịu nổi chứ, cứ phơi bày mọi chuyện ra như vậy à? Lạc Thủy học nghành kiến trúc vậy mà vòng thi thứ nhất không thể qua nổi, ORZ.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: ╮(╯▽╰)╭ bây giờ mặt mũi thể diện gì cũng mất sạch rồi.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: Nhược Thủy, cậu nhất định sẽ qua mà.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: vợ à, em thật hiểu biết.

【 bang hội 】 Quả Táo Bạch Tuyết: giết người diệt khẩu là được rồi chứ gì.

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Ông trời phù hộ.

【 bang hội 】 Lâm Uyên Tiện Ngư: Vợ đại nhân à, đề thi thứ hai em không cần tham gia, không cho phép xuất đầu lộ diện!

Xuất đầu lộ diện?

Lạc Thủy cảm thấy kỳ quái mở diễn đàn ra, hình như đề thi thứ hai là thi vẻ đẹp, chắc không phải là muốn đem hình ra so sánh….chứ hả?

Kết quả thật đúng như vậy, sấm chớp ầm ầm.

Chỉ so ảnh chụp thì chưa phải là xinh đẹp thật sự!

Thịnh Thế cung cấp miễn phí ăn ở đi lại cho người tham gia vòng thi thứ hai, cuối cùng còn có một phần thưởng nặng ký hơn, đó chính là chọn lựa một người thích hợp trong những người dự thi ký hợp đồng trở thành người đại diện ba năm.

Hóa ra là treo đầu dê bán thịt chó, căn bản là Thịnh Thế muốn tìm một người đại diện, cho nên mới thả trái khói để đánh lạc hướng? Nhưng mà chuyện này cũng rất hấp dẫn nha, có thể đi du lịch tới thành phố X một chuyến miễn phí không nói, còn có thể xoay người trở thành một ngôi sao.

Coi tới thiệp mời của Giang Hồ Đại Nhất Tài Tử kia, đề thi thứ hai cũng là một quả bom lớn như vậy.

Lạc Thủy có chút do dự, rốt cuộc thì cô có muốn đi hay không, trước mắt Thịnh thế chính là công ty lớn nhất trong giới game online, Lạc Thủy cảm thấy rất hứng thú, nhưng nghĩ đến phải lộ mặt ra thì lại có chút thẹn thùng, không biết cảm giác như thế nào.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: không cần nói không muốn mà, chồng à, em không tham gia, chỉ giả bộ một chút để coi những người khác có được hay không?

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: không tệ nha, dù sao tôi cũng ở thành phố X, phải đi coi Nhược Thủy MM một chút, hà hà, Nhược Thủy, cậu có đi không?

【 bang hội 】 Nhược Thủy Tam Thiên: Tôi cũng ở thành phố X, còn không biết nữa, nhưng không chắc sẽ tham gia đâu.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: wow, Nhược Thủy MM, tới đây, tới đây, cho dù phải đập nồi bán sắt lão nạp cũng mời ngươi ăn một bữa tiệc lớn nha.

【 bang hội 】 Quả Táo Bạch Tuyết: thôi cũng ở thành phố X! Tên này không có ánh mắt, sao không mời tôi ăn bữa tiệc lớn!

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: (vẻ mặt uất ưc) vừa rồi cô không chịu nói, cùng tới đi, bọn mình gặp nhau.

Thật sự đúng lúc nha, Lạc Thủy có chút kích động, không phải ai cũng có duyên phận này đâu.

Không biết anh có đi hay không.

Trong màn hình, hai người lẳng lặng ngồi ở dưới cây hoa lê bên đường, người của Thiên Sơn được công nhận giống Loli, mềm mại, nhẹ vểnh môi đỏ mọng, lông mày mềm mại như nước, mặt trái xoan cầm nhọn, mông mày rũ xuống mí mắt. *quynh*le*2207* Còn Minh Giáo bên cạnh lại anh tuấn tiêu sái, tác phong nhanh nhẹn.

Hình ảnh vô cùng thơ mông.

Lạc Thủy hỏi anh: “Có tham gia vòng thi thứ hai của Thịnh Thế hay không?”

Nửa ngày không có trả lời.

Lạc Thủy không biết, lúc này Lam Khanh đang bận rộn.

Lam Khanh gọi điện thoại cho thư ký của lão Mễ: “Xin chào bí thư Trần, làm phiền chuyển lời cho ông Mễ, tạm thời hoãn lại hạng mục hợp tác, tôi và vợ tương lai muốn đi Thượng Hải.”

Lão Mễ cậy già lên mặt, quăng một khoảng tiền, lúc nào cũng muốn áp chế bọn họ trong hạng mục hợp tác, mấy người làm chung đã bất mãn từ sớm, tuy trong lòng anh vẫn còn cảm kích đối với lão Mễ, nhưng đáng tiếc anh lại không phải là quả hồng mềm mặc cho người ta nắn bóp.
     
Chuyện của Mễ Tuệ Hân lại càng không cần nghĩ tới.

Lão Mễ là một người thông minh, tất nhiên ông ta sẽ hiểu ý tứ của anh, tập đoàn Mễ Thị sao? Ai, thật xin lỗi, anh cũng coi thường.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: Ngọc Ánh_Ins, SầmPhuNhân, conmeongoc44
     
Có bài mới 11.07.2018, 05:54
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 37 Chưa rõ
Bài viết: 264
Được thanks: 1059 lần
Điểm: 40.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 53
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 52: Con đường động tình . . .

Edit: quynhle2207

Điện thoại di động reo lên, là một dãy số xa lạ. Lam Khanh nhận điện thoại, còn chưa lên tiếng, một giọng nữ chói tai đã truyền tới từ đầu bên kia: “Lam Khanh, anh làm vậy là có ý gì?”

Lam Khanh chỉnh thấp độ lớn của tai nghe: “Cô là ai?”

Yên lặng hai giây.

“Tôi. . . . . . Thật sự anh tuyệt tình đến vậy sao?”

Lam Khanh cảm thấy có chút buồn cười, vẫn cố gắng ôn hòa như cũ, nói: “Tiểu thư, cô đã gọi lộn số rồi.”

Giọng nói bên kia có chút khàn khàn, yếu sức: “Anh không cần phải nói những lời như vậy, tôi đã nói rồi, sẽ không dễ dàng buông tay như vậy đâu, anh chờ xem.”

Trong tai nghe truyền đến âm thanh gác máy, Lam Khanh tắt điện thoại, cười khổ, trở lại trước máy vi tính, thấy câu hỏi trên màn hình, mở diễn đàn ra tìm được tấm thiệp mời kia.

【 nói chuyện riêng 】 Nam Cửu Khanh: phu nhân đi thì anh sẽ đi.

Đây là câu trả lời kiểu gì vậy? Lạc Thủy muốn xem thử anh có đi hay không rồi mới quyết định, đảo một vòng, vấn đề lại trở về vị trí cũ, vậy rốt cuộc có đi hay không hả?

【 nói chuyện riêng 】 Nhược Thủy Tam Thiên: vậy chờ kết quả ra rồi hãy nói.

【 bang hội 】 Hiên Viên đế: bang phái của chúng ta cũng có nhiều người, tụ họp một lần đi.

Oa oa, lần này, kênh bang phái sôi trào, mọi người đều nhao nhao bày tỏ rằng muốn đi tới thành phố X, ngay cả những người không có tham gia Giang Hồ Đệ Nhất Tài Tử và Giai Nhân cũng nói rõ muốn tự bỏ tiền túi để đi thành phố X.

Lạc Thủy cũng bị không khí này của bang phái lây nhiễm, liền xung động quyết định mặc kệ kết quả của vòng thứ nhất ra sao, đều phải đi.

【 bang hội 】 Lâm Thủy Chiếu Hoa: đám người của gia tộc Thanh Thanh kia không thể nào yên nổi, thật đúng là coi mình như nhân vật trung tâm mà.

【 bang hội 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: ngược lại tôi thật sự muốn nhìn thử coi, những người đó có đẹp giống như tiên nữ hay không?

Đột nhiên Lạc Thủy nghĩ đến nếu đi rất có thể đụng phải gia tộc Thanh Thanh, [dđ/le/quy/don/quynh] trầm mặc mở kênh thế giới ra.

【 thế giới 】 Thanh Thanh Tiểu Yêu: Tiện nhân, có bản lãnh thì tới Thịnh Thế, để xem xem rốt cuộc là Bạch Liên Hoa cô vô địch như thế nào.

【 thế giới 】 Thanh Thanh Tiên Nhi: quả thật vốn không tự tin Tiểu Mễ nhà chúng tôi nhất định sẽ thắng, nhưng có phần thi này thì tôi đã có thể chắc chắn rồi.

【 thế giới 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: mẹ cô gọi cô về nhà ăn cơm!

【 thế giới 】 Cổ Quân Bằng: hôm nay tôi không thể về ăn cơm được, bây giờ tôi đang ăn cơm ở trên mạng nè. Cậu giúp tôi nói với mẹ đi.

【 thế giới 】 Mẹ Cổ Quân Bằng: còn không chịu về nhà ăn cơm, chút nữa con về nhà phải đi quỳ ván giặt đồ.

【 thế giới 】 Ông Ngoại Cổ Quân Bằng: Tiểu Bằng, mau về ăn cơm, còn không trở về, cẩn thận ông ngoại đây kéo con xuống, cho ‘hoa cúc’ của con ăn cơm, ông ngoại đã tập luyện qua nha.

【 thế giới 】 Bà Nội Cổ Quân Bằng: cháu nội ngoan, mau về đi, bà nội tới thăm con.

【 thế giới 】 Bạn Gái Cổ Quân Bằng: Bằng Bằng, về nhà đi, mẹ anh đã chấp nhận chuyện của chúng ta. Trở về ăn cơm đi, không gạt anh đâu.

【 thế giới 】 Lão Nạp Pháp Danh Ngân Côn: ha ha, tôi sặc chết mất, cả hộ khẩu đều tới hết à? Thật tài giỏi, như vậy cũng được.

【 thế giới 】 Thiên Thượng Bạch Ngọc Kinh: lão tử cười chết rồi, có thể chụp ảnh gia đình luôn.

Ha ha, Lạc Thủy cũng bị chọc cười, sự chênh lệch giữa các cấp bậc cũng quá lớn rồi, ngay lập tức có người chạy đi đăng ký tài khoản làm người nhà của Cổ Quân Bằng, trên thế giới cả một mảnh toàn là chúc mừng Cổ Quân Bằng.

Thỉnh thoảng có một vài câu khiêu khích gây chuyện của gia tộc Thanh Thanh, cũng ngay lập tức bị quét sạch.

Chỉ một lúc sau, trên căn bản là không thấy gì nữa.

【 thế giới 】 Tiểu Yêu: !@#$%$@, tên khốn kiếp nào ra tay làm hư máy tính của tôi, có loại thủ đoạn phá hư máy vi tính của người ta à, chị đây có đủ máy tính để chơi với mấy người, mau che mặt chó của mấy người lại cho kỹ đi, đừng để chị đây thấy được.

【 thế giới 】 Bạn Gái Cổ Quân Bằng: Bằng Bằng, anh hãy nói thật đi, có phải anh đang ở một tiệm net thiếu não nào đó không? Nếu đúng vậy thì anh không cần về nhà nữa.

【 thế giới 】 Cổ Quân Bằng: Mẫn Mẫn, mới vừa rồi anh đi ngang qua chỗ mấy người kia lên mạng, còn nhổ một ngụm nước bọt kìa, em yên tâm đi, anh là một người đàn ông có khí khái mà.

Lam Khanh quay đầu lại đưa mắt nhìn màn hình máy tính của A Đông, vỗ vỗ vai anh ta: “Hạn chế lại tài khoản của Thanh Thanh Tiểu Yêu.”

A Đông gật đầu một cái, liền đưa tay đánh ra một đống số liệu mã hóa, khung đăng nhập nhanh chóng hiện ra trước màn hình vi tính, nhìn A Nam giơ tay ra dấu chữ V.

Kết quả thi đấu của vòng thi thứ nhất sẽ được nhanh chóng đưa ra, <quynh.le.2207.dd.le.quy.don> danh sách người chơi cũng không phân biệt thứ tự trước sau.

Lạc Thủy lên cấp, bang phái của bọn họ cũng có mấy người lên cấp.

Nhắn tin cho đại thần, xác nhận mình sẽ đi tham gia.

“Diễm Yến, có đi Thịnh Thế hay không?” Lạc Thủy quay đầu lại hỏi Tiết Diễm Yến.

Tiết Diễm Yến: “Dĩ nhiên là phải đi rồi, phải đi để cho cậu có chỗ dựa chứ, cho mấy kẻ đê tiện miệng mồm ác độc kia tức chết luôn đi.”

Mặc dù bình thường Diễm Yến hơi tuỳ tiện, chí khí của Vương Bát cũng rất lớn, nhưng trên căn bản không nói thô tục, Lạc Thủy rất không phúc hậu bật cười.

Tiết Diễm Yến chống nạnh: “Cậu cười thật hay hả? Chỉ có một đứa tiểu tiện nhân như vậy mà cậu cũng không đối phó lại được, chị đây đã lơ là lâu quá rồi phải không? Chỉ có cậu có thể nhịn được mà thôi.”

Lạc Thủy rụt cổ một cái: “Sao mình có thể đi chấp nhất với mấy người như bọn họ chứ.”

Tiết Diễm Yến liếc cô một cái: “Không để ý tới cậu nữa.”

Liễu Oanh: “Người kia nhà các cậu có đi hay không?”

Lạc Thủy chỉ vào mình: “Cậu hỏi mình hả?”

Mắt Liễu Oanh trợn trắng: “Nếu không thì hỏi ai?”

Từ lúc nào thì Đại thần đã trở thành người kia nhà của cô rồi? Sợ hết hồn!

Đứa nhỏ này đã quên trước đó còn nói rằng chuyện bạn trai của cô không cần người khác quan tâm để ý, giờ còn không biết xoay chuyển, đây chính là người nhà, là người nhà đó.

Lạc Thủy: “Anh ấy cũng đi.”

Diễm Yến than thở: “Chương trình của mấy người cũng thật là nhiều nha, một thì đi Thịnh Thế, còn cái khác thì đi Thượng Hải.”

“Thượng Hải gì?”

Tiết Diễm Yến: “Du lịch về nguồn đi Thượng Hải mà, cậu không biết sao?”

Lạc Thủy: “. . . . . .”

Cô cảm thấy có chút không tiêu hóa nổi tin tốt đột nhiên xuất hiện này, hình như cô nghe được du lịch về nguồn sẽ đi Thượng Hải. Thật vậy sao?

“Chắc chắn là đi Thượng Hải hả?”

Tiết Diễm Yến không nhịn được, lôi laptop ra: “Đây nè, coi một chút tin tức mới vừa được thông báo đi.”

Đột nhiên trên màn hình có hai chữ Thượng Hải.

Khóe miệng kéo lên một chút, lại kéo thêm chút nữa, lộ ra hàm răng tám cái, còn chưa đủ, ôm Tiết Diễm Yến cười như điên. Ha ha, không ngờ có thể được đi Thượng Hải dễ dàng như vậy.

Đây chính là lần đầu tiên Lạc Thủy được đi tới thành phố khác, hơn nữa còn chính là Thượng Hải trong mơ của cô.

Đối với người khác mà nói, chuyện này cũng không có khả năng làm cho người ta hưng phấn như vậy, nhưng đối với Lạc Thủy, thì chuyện này cũng giống như một cái bánh bao từ trên trời rơi xuống vậy.

Vẫn không có cơ hội đi ra ngoài chơi, có lẽ bị Hứa Văn Cường đầu độc quá sâu, trong trí nhớ, toàn bộ là vô số những kiểu kiến trúc thời kỳ cận đại mê hoặc trong ánh đèn ở hai bên bờ sông Hoàng Phố, đón tuyết, hơn phân nửa chiếc dù trên đầu anh ta đã che cho cô ấy, ngày tháng tươi đẹp, độc nhất vô nhị.

Thế mà bây giờ cô lại có cơ hội được thăm lại sự kiện này.

Tình cảnh cô ôm tâm trạng cầu may nói với đại thần rằng mình muốn đi Thượng Hải còn sờ sờ trước mắt, chỉ trong nháy mắt đã trở thành sự thật, làm sao mà không hưng phấn cho được.

Tiết Diễm Yến bị siết thở hồng hộc, dùng hết sức lực đẩy Lạc Thủy ra: “CMN, mạnh như gấu, muốn bóp chết lão nương à, đi Thượng Hải là giỏi lắm hả?”

Diễm Yến chửi một chặp còn chưa hả giận, lại tiếp tục mắng: “Cho cậu cười chết luôn đi, cầu cho cậu đi tới Thịnh Thế bị Thanh Thanh Tiểu Yêu bóp chết tươi tại chỗ luôn.”

Lạc Thủy buông tay, *quynhle2207*dđlqđ* con nhóc Tiểu Yến này cũng độc ác quá đi!

Có chút buồn bực, cô là người vô dụng như vậy sao? Vậy sao? Như vậy sao?

Lạc Thủy mạnh miệng: “Mình sợ cô ta à?” Cô có thể dùng một chiêu để chế địch đó, có biết chưa?

“Rồi, rồi, không có.” Tiết Diễm Yến dừng lại hai giây, sau đó nói tiếp: “Không phải chỉ là một Thanh Thanh Tiểu Yêu thôi sao? Chỉ giết chết trong nháy mắt, đúng không?”

Lạc Thủy cứ ậm ừ với ý đồ lướt qua chuyện này cho xong, gì mà giết chết trong nháy mắt chứ, giết chết chỉ trong nháy mắt thì có hơi khó khăn.

Mắt Tiết Diễm Yến trợn trắng vô cùng thuần thục: “Tắm một cái rồi ngủ thôi.”

Lạc Thủy vén màn cẩn thận, nằm xuống.

Lúc này mới nhớ ra anh có nói với cô về chuyện đã quyết định tuyến đường của hoạt động du lịch, như vậy anh đã biết từ sớm rồi sao?

Thịnh Thế hành động hết sức nhanh chóng, ngày hôm sau đã công bố với mọi người về kế hoạch, lịch trình, và thời gian tranh tài.

Một vòng thi đấu tranh tài này nói đơn giản cũng rất đơn giản, người chơi dự thi sẽ lựa chọn trang phục tại chỗ, sau đó hóa trang, rồi tự biểu diễn tiết mục của mình mà thôi.

Nhưng nói khó cũng khó, phải lựa chọn trang phục như thế nào, còn phải hóa trang ra sao là cả một vấn đề hết sức chuyên nghiệp, hiển nhiên ai cũng biết đi bộ, nhưng biểu diễn thì phải cần khí thế vô cùng lớn.

Mọi người trong bang phái đang thảo luận sôi nổi để xác định danh sách những người chơi tụ họp lại với nhau cũng như cách thức liên lạc, trên căn bản những người bình thường hăng hái nhất đều tới hết.

Lạc Thủy nhìn qua danh sách của những người chơi dự thi, tất nhiên mấy người của gia tộc Thanh Thanh cũng đều nằm trong danh sách đó.

Đêm dự thi hôm đó đúng lúc trời mưa.

Lam Khanh chạy xe Hồng Kỳ tới đón Lạc Thủy, thuận tiện cũng chở giùm cả Tiết Diễm Yến.

“Thời tiết quái quỷ gì không biết.” Diễm Yến mắng một tiếng, làm hại cô phải cất đôi giày da dê nhỏ lại vào tủ giày, sau đó thay vào đôi giày đinh chống thấm nước: “Đại thần, mấy người A Bắc có đi không vậy?”

Lạc Thủy nhận chiếc dù che mưa bằng ny lông mới tinh mà Lam Khanh đưa mình, nghe được câu nói đầy tâm tư này của Diễm Yến, khóe miệng không tự nhiên nhếch lên, tai vểnh lên nghe Lam Khanh trả lời.

Lam Khanh: “Chút nữa bọn họ mới tới.”

Tiết Diễm Yến yên lòng yên dạ, khóe miệng đuôi mày cũng không che giấu được vẻ vui sướng: “Vậy hả.”

Lạc Thủy nhắc nhở cô ấy: “Diễm Yến, hình như lần thi đấu này tất cả các môn phái đều tụ về so tài với nhau.”

“Hả? Cái gì? Có chắc không?” Diễm Yến nghe được tin dữ này thì thiếu chút nữa đã nhảy dựng lên, /quynh/le/2207/lqđ/ phải biết rằng cô ấy có lão công ở rất nhiều môn phái, lần này tranh tài gay cấn như vậy, lại gom tất cả các môn phái về một chỗ để so tài, còn không phải là muốn lấy cái mạng già của cô ấy à.

Lạc Thủy: “Chắc chắn.”

Tiết Diễm Yến kêu lên thảm thiết: “Không thể nào đâu!!!”

Chuyện này không sợ vạn nhất, chỉ sợ nhất vạn, nếu lỡ như vậy, đến lúc đó nếu mấy ông chồng đụng phải nhau, trong trường hợp này chỉ có nước khóc ròng.

Lạc Thủy trợn mắt nhìn: “Người này chính là một người phụ nữ tính tình trăng hoa, đáng đời.” Vốn dĩ, Lạc Thủy còn ủng hộ A Bắc và Diễm Yến, nhưng nghĩ đến N ông chồng của Diễm Yến trong trò chơi liền giận hết sức, âm thầm cảm thấy Diễm Yến đang làm hại một chàng trai Đông Bắc  thuần khiết ngay thẳng.

Lam Khanh ngồi đằng trước nghe được Lạc Thủy tức giận bất bình, khóe miệng cong cong, Lạc Thủy nhà anh hết sức chuyên nhất, từ đầu tới cuối luôn luôn như vậy.

Đây là lần đầu tiên Tiết Diễm Yến ý thức được sự nghiêm trọng của vấn đề, cô ấy là một người rất tùy tiện, luôn khinh thường, không để tâm tới những việc nhỏ nhặt không đáng kể, những người theo đuổi cô ấy rất nhiều, nhưng chưa bao giờ động lòng với ai, trong lòng cũng không quá coi nặng tình cảm.

Đối với cô ấy mà nói thì những ông chồng trong trò chơi cũng chỉ là nhiều hơn một vài số liệu mà thôi, vì vậy một đống số liệu hay hai đống số liệu thì cũng không có gì khác nhau, không có gì phân biệt hết.

Nhưng mà bây giờ, những số liệu kia lại có thể gặp nhau trong hiện thực, đang trình diễn tiết mục một vợ nhiều chồng, cô ấy không nhịn được mà rơi lệ đầy mặt. Nếu sớm biết như vậy cô ấy đã cắt đứt toàn bộ với bọn họ rồi.

Lần thi này được diễn ra tại sảnh lớn trung tâm của Thịnh Thế, có thể thấy được Thịnh Thế coi trọng cuộc thi này như thế nào.

Tổng công ty của Thịnh Thế nằm trên quảng trường Khánh Xuân, cách trường học của Lạc Thủy tương đối gần.

Bọn họ đến sớm nhất.

Từ xa nhìn lại, quảng trường thật xinh đẹp.

Ánh trăng màu trắng bạc đang chiếu rọi trên nền đá cẩm thạch trắng noãn, khúc xa ra những điểm sáng lung linh giống như các vì sao, tràn ngập trong không khí của bầu trời đêm, dệt thành một khung cảnh thơ mộng hoa lệ.

Những vòi phun trong hồ nước trước quảng trường đang đung đưa qua lại, hòa quyện vào những hạt mưa bụi lất phất, diêm dúa mà e lệ, đánh vỡ sự yên tĩnh.

Ánh đèn ne-on năm màu như mộng như ảo.

Thật sung sướng trong khung cảnh có chút kỳ diệu này.

Không thể không nói Thịnh Thế rất biết chọn địa điểm, không khí như vậy, cho dù trời có mưa thì cũng chỉ làm cho không khí tăng thêm màu sắc thần bí mà thôi.

Lạc Thủy và Lam Khanh cùng che chung một chiếc dù hết sức tự nhiên, Tiết Diễm Yến mặt ủ mày ê, thụt lùi phía sau, cúi đầu, trên gương mặt biểu hiện giống như một cô vợ nhỏ uất ức.

Mưa càng lúc càng lớn.

Chiếc dù cũng càng ngày càng nghiêng.

Trong lúc lơ đãng, Lạc Thủy thấy phân nữa vai trái của Lam Khanh đã ướt đẫm, cũng không cần thắc mắc lâu, cô lặng lẽ đưa tay phải cầm cán dù, khóe miệng đại thần nhếch lên, hớn hở che bên tay phải của cô, thân thể nhích lại gần.

Một mùi hương tươi mát tản ra từ trên người anh, khoảng cách của hai người rất gần.

Nghe thấy cả tiếng hô hấp.

Lạc Thủy ngạc nhiên ngẩng đầu, $quynh..le..2207$ khi thấy được hình ảnh của mình trong đôi mắt đen như mực của anh, cô chỉ có thể trợn tròn mắt yêu kiều, không biết làm sao.

Trái tim đập thình thịch không được tự nhiên.

“Phu nhân, có muốn khiêu vũ không?”

Trong giây phút này, giọng nói đầy cám dỗ, lại nhẹ nhàng êm dịu.

Giống như có thứ gì đó lướt qua trái tim, có một chút ngứa ngáy, nhưng lại khó lòng đè nén được.

Tác giả có lời muốn nói: nghe thấy được mùi vị cẩu huyết ~~~~~~~~~~~~~~~~Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: Ngọc Ánh_Ins, conmeongoc44
     
Có bài mới 12.07.2018, 04:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
Chiến Thần Tiểu Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.12.2016, 02:39
Tuổi: 37 Chưa rõ
Bài viết: 264
Được thanks: 1059 lần
Điểm: 40.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Võng du] Nhược Thủy Cửu Khanh - Lâm Sơ Ước - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 53: Kinh hiểm liên tiếp . . .

Edit: quynhle2207—diễn đàn Lê Quý Đôn

Bốn mắt nhìn nhau, Lạc Thủy nhìn anh ngây ngẩn, tiếng mưa rơi lúc nhẹ lúc nặng tạo thành một điệu khúc riêng, đường cong nhu hòa trên gương mặt anh, từ từ khắc sâu vào trong đôi mắt cô.

Giống như bị mê hoặc, trong nháy mắt, cô nghe được giọng nói kiên định rõ ràng của bản thân mình: “Được.”

Đứng giữa trời đất, trong mắt bọn họ chỉ còn có nhau.

Lạc Thủy chỉ cảm thấy ngang hông mình ấm áp, cả người bị kéo xoay tròn.

Cây dù lặng lẽ rơi xuống đất, còn có Tiết Diễm Yến nghẹn họng, nhìn chăm chú như muốn khắc sâu hình ành này vào trong mắt mình.

Không còn kịp suy nghĩ nữa, nhẹ nhàng mềm mại theo đúng nhịp, khẽ nhón chân lên, làn váy như gợn sóng đang trải rộng ra, anh dùng sức mạnh hơn kéo cả người cô linh hoạt xoay vòng.

Lạc Thủy cảm thấy tất cả những chuyện này giống như một giấc mộng của bản thân mình, nhẹ nhàng đung đưa, xoay người, nghiêng qua, lại xoay tròn, bàn tay mạnh mẽ có lực đang nâng eo nhỏ của cô.

Mưa càng lúc càng lớn, tí tách tí tách rơi vào trong hồ nước, tạo ra từng vòng sóng nước lay động, như một đóa sen đang nở, hết sức xinh đẹp động lòng người, cả người của cô cũng chuyển động theo điệu nhảy càng lúc càng nhanh. Những hạt mưa bụi xuyên qua kẽ hở, lưu luyến uyển chuyển, làn váy tung bay.

Cô cũng không cố ý chuẩn bị, chỉ đúng dịp mặc một chiếc váy dài bằng voan màu trắng của Ba Tây, làn váy xếp chồng lên nhau rũ xuống hết sức tự nhiên, lúc khiêu vũ, làn váy tung bay, gợn lên thật lớn.

Gương mặt của anh thỉnh thoảng lại gần trong gang tấc, khóe mắt mỉm cười, chứa đựng sự hấp dẫn vô tận.

Lạc Thủy biết khiêu vũ.

Lúc học đại học năm nhất, cô theo Tiết Diễm Yến chọn một lớp học nhảy, chỉ muốn học chơi với Diễm Yến mà thôi.

Giờ khắc này, theo từng cử động của anh, thì cô cũng có thể phối hợp bước chân mình để nhảy theo anh, lúc thì linh động tinh tế, lúc thì mềm mại, lúc thì phóng khoáng không gò bó.

Không lo lắng mình sẽ không theo kịp anh, <le.quy.don.quynh.le.2207> cũng không lo lắng anh không thể nhảy tiếp được.

Cho đến giờ phút này, Lạc Thủy mới xác định dược lòng của mình, ánh mắt sáng lên.

Không để ý tới người bên cạnh.

Cũng không sợ những lời đồn đại, những lời khích bác ly gián.

Trong đôi mắt của Lam Khanh chứa đầy hình bóng của cô, tỏa ra ánh sáng chói lọi như một vì sao trên trời, muốn nói lại thôi, lưu quang phi vũ, xinh đẹp đến nỗi dường như không hề để ý tới khói lửa của nhân gian. Eo của cô vừa mềm mại, lại nhẹ nhàng, sự ấm áp cuốn lấy người ta, dán chặt vào cánh tay của anh, không đủ một vòng ôm.

Bỗng nhiên, tiếng vỗ tay như sấm vang lên bốn phía.

Sau khi xoay tròn một vòng, Lạc Thủy mới bất ngờ phát hiện ra là bọn họ đứng ở giữa quảng trường, không để ý tới ai, cứ lâng lâng theo điệu nhảy, say mê trầm luân trong đó, cả quảng trường đã bị vây kín tới nổi nước cũng không chảy lọt.

Tiếng khen, tiếng bàn tán xôn xao, tiếng huýt sáo vang lên bên tai không dứt.

Đột nhiên nhịp tim bất ngờ tăng nhanh, Lạc Thủy đỏ mặt, bối rối, xấu hổ muốn chết, nắm làn váy chạy khỏi chỗ đó.

“Lạc Thủy, Lạc Thủy, chờ mình với.” Diễm Yến thấy Lạc Thủy nhanh chóng chạy đi, gọi với theo.

“Dẫn Lạc Thủy đến chờ trong phòng thay quần áo ở sảnh lớn một chút, trang phục sẽ đưa tới ngay.” Lam Khanh dặn dò ở phía sau. Bây giờ nghĩ lại, quả thật có hơi kích động rồi, vốn dĩ mưa thu đã lạnh, còn có gió thu, quả thật rất lạnh.

Thịnh Thế nằm trong khu vực khai thác kinh tế, chung quanh đều là những công ty khác, nếu lái xe đi mua chỉ sợ Lạc Thủy sẽ bị cảm.

Điện thoại di động bị ướt nhem từ lâu rồi, không thể làm gì khác hơn là cố gắng chen lấn trong đám người, chạy thẳng tới trước khán đài của Thịnh Thế, mượn điện thoại di động, bấm vào một dãy số gọi đi.

Chỉ một lát sau, một người đẹp đúng nghĩa đang bước từ trong thang máy ra ngoài ở sảnh lớn bên kia, mái tóc búi cao, khuôn mặt xinh đẹp, là một yêu tinh điển hình.

Lôi Thanh Thanh nhận được điện thoại của Lam Khanh, vui mừng một lúc, nhanh chóng bỏ qua mọi chuyện đang làm, từ xa đã nhìn thấy bóng dáng anh tuấn kia, dưới ánh đèn thủy tinh càng làm nổi bật thêm vẻ đẹp hoàn mỹ vô khuyết đó.

Chờ đến khi tới gần mới nhìn thấy toàn thân anh ướt nhẹp, nhưng vẫn không hề làm tổn hại đến sự tuấn lãng bất phàm của anh một chút nào, phong thái thật linh động.

Lôi Thanh Thanh có chút kinh ngạc thoáng qua, hỏi: "Anh làm sao vậy?"

Lam Khanh hơi gật đầu tỏ ý chào hỏi, chỉ nói: "Có thể cho tôi mượn một bộ quần áo phụ nữ được không?”

"Dĩ nhiên là được rồi, tôi đi lấy cho anh.” Trong lòng Lôi Thanh Thanh cảm thấy kỳ quái, nhưng trên mặt lại không có bất cứ biểu hiện gì.

"Cám ơn, giúp tôi giữ lại một phòng thay quần áo nữ đi.”

Vĩnh viễn đều là giọng điệu khách sáo và xa cách giống như vậy, /quynh/le/2207/ddlqd/ Lôi Thanh Thanh bất đắc dĩ nhìn anh một cái, xoay người. Cô đã qua cái lứa tuổi tin tưởng vào tình yêu từ lâu rồi, mặc dù đã từng động lòng, nhưng cũng không làm gì cả, mọi chuyện đều dừng lại đúng giới hạn, anh cũng vô tình trở về đúng vị trí của mình.

Cô còn nhớ rõ tình cảnh gặp anh lần đầu tiên đến Thịnh Thế.

Là do cô tiếp đón, từ đầu tới cuối anh đều rất ít lời, nhưng câu nào câu nấy đều đúng ngay trọng tâm, chỉ cần vài lời đã nói rõ lai lịch, ý kiến rõ ràng phải hợp tác thế nào, không thể bắt bẻ, giống như anh mới chính là nhân viên của Thịnh Thế.

Tình hình thay đổi phía sau trò chơi cũng là do bọn họ bàn bạc để hoàn thành, phối hợp ăn ý, hợp tác vui vẻ.

Nhưng chỉ giới hạn như vậy.

Gò má của anh vẫn vĩnh viễn hoàn mỹ, nụ cười như không cười, ôn hòa lễ phép, cũng vĩnh viễn giữ một khoảng cách thích hợp cùng người khác phái, không gần cũng không xa, không thể nhìn thấu.

Đại khái cũng bởi vì vậy mà Lôi Thanh Thanh không có cách nào không hiếu kỳ về một người đàn ông ưu tú thần bí như vậy, theo trực giác muốn đi tiếp cận, đã từng cố tình làm một vài thủ đoạn, mập mờ đùa giỡn, vô tình hay cố ý dụ dỗ anh, nhưng chung quy chỉ cần vài ba câu nói tới lui đã bị cản lại.

Gặp lại vẫn là sự lễ phép xa cách, không cách nào đến gần.

Cơ hồ Lôi Thanh Thanh đã quên mất tuổi của anh, một sinh viên năm thứ tư có thể trầm ổn đến vậy, quả thật làm người ta khiếp sợ.

Cô ta đã leo lên đến vị trí hiện tại, có loại đàn ông nào mà chưa từng thấy qua, chưa từng tiếp xúc qua, háo sắc, tham lam, có quyền lực, mê cờ bạc, hay ăn chơi, đều có một nhược điểm rõ ràng.

Nhưng anh. . . . . .

Vậy mà cô chỉ có thể giống như một cô nữ sinh nhỏ, bởi vì một cái nhăn mày hay một nụ cười của anh mà kích động không thôi, lúc nhìn thấy anh thì tim đập dữ dội, cứ lặng yên ảo tưởng rằng có một ngày anh sẽ quay đầu lại và phát hiện ra cô ta.

"Quản lý Lôi, quản lý Lôi, mới vừa rồi ở trên quảng trường, chúng tôi thấy Lam thiếu gia khiêu vũ với một nữ sinh, thật sự quá đẹp trai, quá xuất sắc rồi." Người trợ lý nhỏ chạy vào, kích động khoa tay múa chân, vẻ mặt ngọt ngào kia có thể làm người ta chết ngấy được, giống như cô ta mới là người cùng khiêu vũ với Lam thiếu gia.

Lôi Thanh Thanh đang sắp xếp lại bộ quần áo chuẩn bị sẵn trong phòng làm việc của mình, cùng với bộ quần áo mới vừa mượn được của một động sự nam ở phòng làm việc bên cạnh, bỏ vào trong túi giấy, nghe được câu này, bàn tay không tự chủ dùng sức mạnh hơn, túi giấy bị xé rách.

"Quản lý?" Trợ lý nhỏ thấy người lãnh đạo trực tiếp của mình mất hồn mất vía, vô cùng hối hận vì mình nhất thời xúc động nói ra.

"Đẹp lắm hả? Tôi không biết bây giờ đã tới giờ tan việc rồi.” Trong lời nói không tự chủ mang theo một chút hung dữ.

Trợ lý nhỏ ảo não, không ngừng nói xin lỗi, sau đó chạy đi.

Lôi Thanh Thanh cầm túi giấy bất động, ngồi trên ghế sa lon, một lúc lâu vẫn chưa tỉnh hồn lại.

Không biết chuyện gì thì cô ta còn có thể đứng ở vị trí của mình, mơ mộng một chút, [le/quy/don/quynh.le.2207] nhưng hiện giờ lại bị phá vỡ dễ dàng như vậy.

Khó trách toàn thân Lam Khanh ướt đẫm xuất hiện trong sảnh lớn.

Khó trách Lam Khanh mượn cô ta quần áo phụ nữ.

Rất lãng mạn.

Vậy còn cô ta thì sao?

A, không phải chỉ là một người đàn ông thôi sao.

Cô ta nhanh chóng trang điểm lại, sửa sang xong mọi thứ, kêu trợ lý đưa xuống.

Tiết Diễm Yến trong vai trò phụ tá ở bên cạnh, đưa tay nhận lấy quần áo trong tay trợ lý, đưa cho Lạc Thủy, nhìn bóng lưng cô gái cho dù có đi dép bằng cũng sinh ra tư thái xinh đẹp của người mang đôi giày cao gót mười cm mà cảm khái, cuộc sống này không giống nhau nha, khí chất như vậy, khí thế tới cỡ nào.

Lạc Thủy nhanh chóng cởi xuống quần áo bị ướt, yên tâm cầm lấy quần áo được đưa tới thay lên.

Sau khi mặc vào, mới phát hiện hình như bộ quần áo này hơi thiếu vải một chút, kiểu dáng tinh xảo, chất vải rất tốt, Lạc Thủy cúi đầu nhìn nhìn nút cài, phía trên in hai chữ C dấu hiệu kinh điển của Chanel.

À, không lẽ đại thần mua quần áo sao? Theo thói quen, cô siết chặt túi tiền nhỏ của mình, cô không mua nổi quần áo Chanel nha.

Lạc Thủy bước ra khỏi phòng thay quần áo, đứng ở trước mặt Diễm Yến, đôi tay mất tự nhiên nâng váy, hỏi cô ấy: "Nhìn thế nào?"

Một chiếc váy hoa vàng nhạt dài tới mắt cá chân, vòng eo xinh đẹp được buộc lại, theo sự chuyển động của Lạc Thủy, làn váy lụa mỏng cũng khẽ dao động theo, mang đến một loại cảm giác tỏa sáng, xinh đẹp, thu hút người khác.

Một bên vai lệch xuống, lộ ra bờ vai, cổ chữ V, lộ ra xương quai xanh ưu nhã quyến rũ. Một lọn tóc nhỏ bị ướt dính vào trên khuôn mặt nhỏ nhắn, càng tăng thêm vẻ xinh đẹp, vốn nhìn qua là một bộ quần áo thành thục, nhưng mặc trên người Lạc Thủy lại biểu hiện ra vẻ phong tình vạn chủng như vậy, sặc sỡ loá mắt như vậy. Giống như một đóa U Lan nở rộ trong đêm tối, trắng muốt, tỏa sáng, thu hút ngàn vạn ánh mắt của mọi người.

Tiết Diễm Yến há miệng không thể tưởng tượng nổi, cuối cùng vẫn là không thể nói nên lời.

Lạc Thủy nâng váy lên, nhìn vẻ mặt quỷ dị của Tiết Diễm Yến, không khỏi có chút nhục chí: “Hình như không được thích hợp lắm.”

Tiết Diễm Yến: "Thích hợp, thích hợp, hoàn toàn thích hợp mà.”

"Thật sao?" Lạc Thủy nắm váy, tìm được tấm gương, vẫn còn có chút không thể tin nổi, vậy tại sao có cảm giác không giống bản thân cô vậy chứ?

Tiết Diễm Yến ghen tỵ đến rơi lệ đầy mặt: "Mình nói thích hợp thì chính là thích hợp, đi thôi, đi thôi."

Lạc Thủy bị Diễm Yến lôi kéo, đành phải nửa tin nửa ngờ đi ra ngoài.

Điện thoại di động đã bị nước mưa làm cho ướt nhem, !lequydon/quynh.le..2207! chỉ sợ điện thoại di dộng cũng hư luôn rồi, Lạc Thủy đành tắt máy.

Đi từ phòng thay quần áo đến đại sảnh phải qua một đoạn hành lang, hai bên hành lang đều là những gian phòng nhỏ, có lẽ là phòng dùng để nghỉ ngơi, ánh sáng trong hành lang dài không được sáng lắm, nhưng hai người vẫn có thể nhìn được mấy bóng dáng.

Trong sảnh lớn rất náo nhiệt, từ xa đã nghe được tiếng nhạc cùng tiếng trống vang trời, hiện trường đã náo nhiệt hẳn lên, không biết có người nào trong bang phái tới chưa nữa?

Hai người đi nhanh hơn.

Vì có tập võ, cho nên phản ứng của Lạc Thủy nhanh hơn so với người bình thường, không biết vì sao lại có cảm giác có gì đó ở sau lưng. Lạc Thủy quay đầu đưa mắt nhìn, không có gì cả.

Thật quái lạ.

"Diễm Yến, cho mình mượn điện thoại di động xài đỡ đi.”

Diễm Yến lấy điện thoại di động ra đưa cho Lạc Thủy.

Vừa đúng lúc, điện thoại di động của Tiết Diễm Yến có máy quay phim sắc nét, còn có thể chuyển động qua lại, sau khi Lạc Thủy mở ra, chỉnh máy quay phim đối diện mặt của mình, giống như đang tự chụp mình vậy.

Quả nhiên, trong máy quay phim có bóng người thoáng qua rất nhanh.

Một giây kế tiếp, điện thoại di động rơi xuống đất.

Bóng người phi nhanh tới, một người trong đó cả gan dùng sức che miệng của Tiết Diễm Yến, kéo cô ấy về phía phòng nghỉ ngơi bên cạnh. Một người khác lại muốn dùng phương pháp giống như vậy với Lạc Thủy, thế nhưng hiển nhiên là không ngờ được Lạc Thủy xoay người một vòng tránh qua.

Hắn ta đưa mắt nhìn người kia, tay vẫn còn dừng lại giữa không trung, thân thể đang tiến về phía trước cũng không dám bước thêm nữa, khoảng cách của bọn họ quá ngắn, tay chân hắn ta không thoải mái hoạt động được, gần thêm nữa thì sẽ ở trong tình trạng bị động.

Ở trong nháy mắt hắn ta ngẩn người, chiêu thức bén nhọn đã tấn công tới.

Trước đó, hắn ta không biết cô gái này có thể ra tay như vậy, hắn chỉ là lấy tiền người ta thì giúp người ta trừ tai họa mà thôi, không ngờ đụng phải một cô gái rất giỏi võ. Cô gái kia gần trong gang tấc, một đôi mắt như gió lốc thổi qua vù vù nhìn thẳng hắn ta, tràn đầy tức giận.

Cái quỷ gì vậy, thật sự coi bọn họ là sát thủ xã hội đen à? Thật ra bọn họ cũng chỉ là đám du côn đường phố thôi, không ngờ còn phải diễn đánh nhau ở tại chỗ này nữa.

Váy quá dài, Lạc Thủy hoàn toàn không nảo hoạt động chân tay thoải mái được, phải nhanh chóng đá bay giày cao gót, cô phải đánh nhanh thắng nhanh, *quynhle2207*le*quy*don* nếu như Tiết Diễm Yến có chuyện gì, cô không thể nào tha thứ cho mình được.

Chưa bao giờ cô lại cảm thấy may mắn vì mình đã học Karate như vậy, nếu như không có học thì sao đây? Kết quả hiện giờ sẽ như thế nào? Cô không dám nghĩ tới.

Âm nhạc bên ngoài quá vang dội, đoán chừng hoàn toàn không thể nghe được tình huống bên trong, cho dù có la bể cổ họng cũng không có ích gì, phải tự cứu mình thôi.

Cô không biết mục đích của bọn họ là gì, nhưng mấu chốt chính là phải đánh ngã được người trước mắt này cái đã.

Lạc Thủy cắn răng một cái, xé rách phần váy bên dưới, đá giày cao gót qua một bên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn quynhle2207 về bài viết trên: Hoacamtu, Ngọc Ánh_Ins
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 80 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: binhbinh, cakoceag874, Icemoon, Luongbaotram, Min16, Nguyen Vy Vy, Thanh hoang và 467 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.