Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 238 bài ] 

Sủng quan lục cung: Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

 
Có bài mới 08.07.2018, 21:59
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.08.2016, 20:55
Bài viết: 411
Được thanks: 1306 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới Re: [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung: Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành - Điểm: 11
Chương 146: Thân bất do kỷ

Không phải này?!

Vẻ mặt Phượng Thiển mờ mịt, đó là người nào?

Quân Mặc Ảnh không tiếp tục nói tiếp, từng bước một đi đến chỗ nàng. Mặc thường phục màu lam tạo cảm giác nhẹ nhàng, tạo ra tầng tầng lớp lớp gợn sóng, như đã nhấc lên một tầng bọt nước trong lòng Phượng Thiển.

Nam nhân này, ngay cả đi đường cũng phải đẹp trai như vậy sao?

Thân thể Phượng Thiển ở trong chăn cuộn thành một đoàn, ôm trái tim nhỏ của mình, ánh mắt ngập nước nhìn nam nhân càng ngày càng gần mình, vẻ mặt không che dấu mê muội không thể nghi ngờ làm lòng Quân Mặc Ảnh bốc lên một ngọn lửa.

"Còn đau không?" Quân Mặc Ảnh đứng ở bên giường, từ trên cao bễ nghễ nhìn xuống nàng, đuôi lông mày khóe mắt lại mang theo một cỗ mị hoặc.

Đột nhiên Phượng Thiển cảm thấy có phải mình đang nằm mơ hay không, vì cái gì lời nam nhân này nói một câu nàng cũng không nghe hiểu.

Hơn nửa ngày, đột nhiên nàng vươn tay từ trong chăn ra, nhìn thoáng qua cánh tay đâm bị thương, kinh ngạc lắc đầu: “Không đau."

Quân Mặc Ảnh nhíu mi: “Ừm, không đau là tốt rồi."

Phượng Thiển liền nhìn hắn cởi từng lớp từng lớp y phục, khi trên người hắn chỉ còn một cái áo ngủ mỏng tanh, thấp thoáng có thể thấy được đôi vai gầy gò, ngực, cơ bụng của nam nhân.

Đờ mờ!!!

Trực tiếp quyến rũ!

Lúc này nàng hoàn toàn hiểu được vừa rồi Quân Mặc Ảnh nói câu kia có ý tứ gì, còn đau không đương nhiên là nơi đó.

Bà nội nó, quả nhiên nàng vẫn rất thuần khiết!

"Đau, ta còn đau rất Quân Mặc Ảnh, ta vừa mới tốt, ngươi đừng lại biến ta chỉ nằm trên giường, ta còn muốn ngắm cảnh.”

"Ừ, trẫm sẽ nhẹ một chút." Quân Mặc Ảnh không giận cười lại, tư thái tao nhã xốc chăn trên người nàng lên, sợ nàng bị lạnh, lại vội vàng ôm nàng vào trong lòng.

"Cái gì nhẹ một chút?" Phượng Thiển phát điên đánh vào ngực hắn, thế nhưng đánh đến cơ ngực a a a. Sao nam nhân này nơi nơi đều là quyến rũ vậy làm nàng run lên, đột nhiên ý thức được mình lại mê trai vào lúc này, vội vàng nghẹn đỏ khuôn mặt nhỏ nhắn mắng: “Ta vốn không nói ý tứ kia có được không?"

"Trẫm biết, trẫm đều biết." Quân Mặc Ảnh vuốt đầu nàng, thấp giọng dụ dỗ, đánh gãy lời của nàng.

Phượng Thiển tặng cho hắn ánh mắt, ngươi biết cái rắm!!

"Có phải Thiển Thiển sợ đau hay không? Yên tâm, trẫm nhất định sẽ không dùng sức như vậy." Quân Mặc Ảnh nhẹ thở dài một hơi, như là cố ý, cắn tai nàng xấu xa cười nhẹ: "Lại nói tiếp, đó là lần đầu tiên của Thiển Thiển, trẫm nên khống chế mới đúng. Thật sự là Thiển Thiển rất chủ động, rất mê người, làm cho trẫm nghĩ khống chế cũng khó."

Giọng nói trầm thấp ôn nhu quả thực rất mê người, hơn nữa cặp ma trảo không ngừng khiêu khích trên người nàng, Phượng Thiển khóc không ra nước mắt phát hiện thế nhưng hô hấp của mình cũng dồn dập.

Cố tình lời nam nhân chết tiệt này nói ra còn trêu chọc như vậy.

Rất chủ động, rất mê người!

Là như nàng nghĩ tới sao?

Nàng trúng mị dược, thân bất do kỷ được không?

Nhớ lại lần phóng túng duy nhất từ trước đến nay kia, Phượng Thiển có ý nghĩ muốn tìm chết.

Chết tiệt!!

Sao nàng không lưu lại ấn tượng tốt đẹp chút, sao phải xảy ra ở dưới tình huống bị người khác kê đơn vậy.

Sớm biết là như thế này, còn không bằng sớm tìm đêm dài vắng vẻ đè nam nhân này đi.

"Vật nhỏ, nói cho trẫm, nàng cũng muốn, có phải hay không?"

"Không nghĩ tới."

Phượng Thiển nghiến răng nghiến lợi rặn ra hai chữ, âm thanh buộc chặt, thân thể run rẩy không ngừng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lô Vĩ Vi Vi về bài viết trên: Chery, maiphuong2408
     

Có bài mới 11.07.2018, 00:03
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.08.2016, 20:55
Bài viết: 411
Được thanks: 1306 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới Re: [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung: Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành - Điểm: 11
Chương 147: Nói dối cũng không phải là thói quen tốt

Quân Mặc Ảnh cúi đầu cười.

"Xấu xa này nọ, nói dối cũng không phải là thói quen tốt. Nhìn thân thể của nàng thành thực hơn nhiều, nàng nên học hỏi."

Học, em, gái, ngươi!!!

Phượng Thiển thở dồn dập hổn hển, hai con mắt trừng lớn, nhưng với bầu không khí ái muội lửa nóng hiện tại kết hợp với dáng vẻ xuân sắc của nàng, thấy thế nào cũng không giống tức giận. Ngược lại giống làm nũng nỉ non, muốn nói còn ngại.

Ý cười trên mặt Quân Mặc Ảnh càng ngày càng sâu, càng ngày càng mê người, đều nói "Phong tình" chỉ dùng để hình dung nữ nhân, nhưng Phượng Thiển cảm thấy, nam nhân này chính là thuộc loại giơ tay nhấc chân đều chứa phong tình. Ở trong nhận tức của nàng, ngày thường người đẹp không ít, nhưng bất luận là ai, đều không có cách nào đánh đồng với nam nhân này.

Giờ phút này, mắt phượng của hắn dừng ở người nàng thật lâu, từ trên xuống, hết sức mị hoặc, như làm cho nàng chết đuối tại bên trong con ngươi màu đồng thâm thúy kia.

Một tiếng gọi "Thiển Thiển", sủng nịch lưu luyến, ôn nhu đầy đủ.

Phượng Thiển miệng khô lưỡi khô nuốt nước miếng, rốt cục không thể nhịn được nữa quát: “Quân Mặc Ảnh, ngươi trêu chọc đủ rồi đó!"

"Vật nhỏ, sao mỗi lần đều gấp như vậy?"

"…"

Trong lòng Phượng Thiển có hàng vạn con ngựa rít gào chạy qua.

"Tốt lắm, thỏa mãn nàng." Quân Mặc Ảnh dừng ở nơi mềm mại trước ngực nàng, bàn tay to lớn dùng sức, khiến tiếng mắng thô bạo sắp phát ra của Phượng Thiển biến thành một tiếng hô nhỏ yêu kiều.

Như là ngại hắn nắm chặt, Phượng Thiển không tự chủ được nhíu mày, biểu tình trên mặt giống như khó chịu, giống như sung sướng.

Quân Mặc Ảnh gần như thần tốc bóc sạch sẽ y phục trên người nàng, ôm vào trong ngực vừa hôn vừa sờ, rõ ràng cũng không phải lần đầu tiên thấy, lại như là nhìn thấy đồ chơi mới, chung quanh thưởng thức vỗ về chơi đùa.

"Thiển Thiển thực mềm, khiến trẫm yêu thích không muốn buông tay."

Phượng Thiển biết nam nhân này đang chơi đùa, đơn giản cắn răng cười nói: “Đa tạ khích lệ, Hoàng Thượng ngài cũng không kém nhìn một cái cơ ngực cơ bụng của ngài, sờ lên thật sảng khoái, cũng khiến người khác yêu thích không buông tay "

Động tác cuẩ Quân Mặc Ảnh bị kiềm hãm, khóe mắt giựt giựt mấy cái khó có thể nhận ra.

Tâm tình Phượng Thiển tốt hơn.

Nhưng không đợi nàng đắc ý được lâu, đột nhiên nụ hồng trước ngực bị nam nhân cắn một ngụm, tư vị nửa đau nửa không làm cho nàng "A" một tiếng dựng người lên, lại tặng mình vào miệng nam nhân.

Quân Mặc Ảnh dùng sức cắn, phát ra từng tiếng chậc chậc, chợt lại lấy đầu lưỡi đảo qua, mềm nhẹ liếm vài cái.

"Vật nhỏ, luôn chủ động như vậy…"

Bởi vì miệng cắn này nọ, tiếng của Quân Mặc Ảnh có vẻ có chút mơ hồ không rõ, nhưng lại rất rõ ràng truyền vào tai Phượng Thiển.

Phượng Thiển tức giận đến trước mắt biến thành màu đen: “Cô nãi nãi chủ động làm sao vậy ngươi không được à, vậy đương nhiên đến lượt ta đến bằng không còn làm như thế nào tiếp tục xuống?!"

Nam nhân không thể nghe nhất chính là người khác nói hắn không được, hơn nữa người kia lại là nữ nhân dưới thân hắn, quả thực chính là sỉ nhục rất lớn. Tuy rằng Phượng Thiển nói hưu nói vượn, còn thành công khiến Quân Mặc Ảnh tức giận lên.

"Không được?!"

Hắn nhíu mắt phượng lại, khóe miệng gợi lên một chút ý tứ không rõ: “Xem ra trẫm rất cần để Thiển Thiển tự mình cảm thụ một chút, rốt cuộc trẫm có được hay không?"

Lời còn chưa dứt, bỗng dưng Quân Mặc Ảnh hạ thân dưới, dùng sức khai phá bên trong khe rãnh kia.

Hai mắt Phượng Thiển vừa lật, thiếu chút nữa ngất xỉu.

Nam nhân liên tục đâm chọc không ngừng, một bên tâm Phượng Thiển chảy máu, một bên đau hô: "Ta biết sai rồi, không bao giờ hồ ngôn loạn ngữ nữa!!!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lô Vĩ Vi Vi về bài viết trên: Chery, maiphuong2408
     
Có bài mới 12.07.2018, 00:05
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Quy Tức Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 16.08.2016, 20:55
Bài viết: 411
Được thanks: 1306 lần
Điểm: 26.82
Có bài mới Re: [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung: Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành - Điểm: 10
Chương 148: Ca ca là ai?

Một đêm này, thật sự điên cuồng.

Gần như đến lúc lên triều, Quân Mặc Ảnh mới ôm Phượng Thiển đã sắp ngất đi ngủ.

Không bao nhiêu nữa thì phải lâm triều, Quân Mặc Ảnh chỉ cảm thấy thể xác và tinh thần thư sướng, hôn vật nhỏ vừa mới ngủ say không lâu, đáy mắt đầy nhu hòa ngay cả chính hắn đều không ý thức được.

Lúc lên triều, án rối loạn kỉ cương có đầy đủ chứng cớ, Quý gia cứ như vậy rơi đài. Quý Thượng thư từ lúc Hi phi bị sung quân đã dự đoán được kết cục này, cho nên rất bình tĩnh tiếp nhận sự thật này, ngay cả một chút giãy dụa giải thích cũng không có.

Từ đó, thế lực Tả tướng giảm mạnh.

Quân Mặc Ảnh đã lâu không gặp Thái Hậu, sau khi hạ triều liền đi đến cung Phượng Minh.

Quân Hàn Tiêu vốn cũng muốn đi thỉnh an, chỉ là sợ Thái Hậu lại nhắc đến chuyện Diệp Lăng với hắn, sau lại từ bỏ.

Diệp Lăng nữ nhân này, không thể nói là tốt, cũng không thể nói là không tốt, ít nhất trước khi cấm túc nàng, hắn không có ấn tượng khắc sâu gì với nữ nhân này. Thành thân mấy năm nay, hắn thậm chí không chạm qua nữ nhân này. Mới đầu là vì không thích Thái Hậu tùy tiện đưa cho hắn một Vương phi ngay cả mặt mũi đều chưa thấy qua, sau đến lúc lâu, loại cảm giác không thích này thành thói quen.

Ngày qua tháng lại, hắn thậm chí cảm thấy đi cùng nữ nhân này đã có cảm giác xấu hổ không thoải mái.

Hơn nữa sau lại xảy ra chuyện của tiểu hoàng tẩu, nếu hoàng huynh không rộng lượng, nàng chắc chắn phải chịu tội khi quân, cho dù nàng là cháu gái Thái Hậu cũng vô dụng.

Một nữ nhân như vậy, mặc kệ là bởi vì sao, hắn thật sự không thích được, không nghĩ đi nghe Thái Hậu khuyên.

Dọc theo đường đi suy nghĩ rất nhiều, Quân Hàn Tiêu có chút bất đắc dĩ, cũng không biết ngày sau nên lấy thái độ gì nhìn Vương phi của hắn.

Trước kia còn có Quý Phán Tư làm tấm mộc, ngày sau làm thế nào mới tốt?

Sắp đi đến cửa Vương phủ, hắn lại thấy được bóng dáng tối hôm qua cái một lần nữa.

Chính là dáng vẻ của nàng không giống tối hôm qua, tựa vào sư tử bằng đá giữ cửa, hai tay ôm đầu gối, đầu gục xuống. Cả người cuộn thành một bọc nhỏ, khó trách sáng sớm hắn ra cửa cũng không thấy.

Quân Hàn Tiêu có chút ghét bỏ thu hồi tầm mắt, thầm nghĩ quả nhiên là bà tử điên, trời lạnh như thế, cứ ngồi ở đó như vậy, cũng không sợ chết ở bên ngoài sao?

Chính là lúc đi qua người nàng, không rõ là vì cái gì, bước chân của Quân Hàn Tiêu dừng một chút.

Đợi trong chốc lát không thấy nàng ngẩng đầu, hắn ho khan một tiếng, nhíu mi nói: “Không phải bổn vương nói với ngươi sao, đừng ở chỗ này, nhìn thấy đáng ghét."

Long Vi vẫn không để ý đến hắn.

Quân Hàn Tiêu có chút phát hỏa, bà tử điên này, còn làm dáng với hắn.

"Này, nói chuyện với ngươi đó, có nghe hay không?" Hắn nhíu mày, thoáng nâng chân, dùng mũi giày huých nàng một chút.

Không nghĩ tới hắn không động còn tốt, vừa động liền thật, người này ngã thẳng tắp xuống dưới chân hắn.

Ánh mắt của Quân Hàn Tiêu biến đổi, lúc này mới nhìn rõ nữ tử lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn, xanh trắng một mảnh, môi tím đen.

********

Phượng Thiển mệt mỏi quá, mệt không thở nổi.

Giống như có người cắn cổ của nàng, giống như có người muốn mạng của nàng, sau lại, là ai cứu nàng…..

Ca ca, hình như là ca ca…..

Dưới tàng cây anh đào, đóa hoa hồng nhạt bay lả tả xuống, trong khung cảnh tuyệt đẹp như vậy, ca ca dạy nàng đánh đàn, dạy nàng viết chữ vẽ tranh.

Nhưng là, ca ca là ai?

"Nương nương, nương nương ngài làm sao vậy, mau tỉnh lại, nương nương…."

Phượng Thiển bật dậy từ trên giường, thở từng ngụm từng ngụm dồn dập hổn hển.

Trời lạnh như thế, trán của nàng lại có một tầng mồ hôi mỏng manh, tim đập đến bây giờ vẫn như muốn bắn ra.


Đã sửa bởi Lô Vĩ Vi Vi lúc 13.07.2018, 08:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lô Vĩ Vi Vi về bài viết trên: Chery, hatrang221, maiphuong2408
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 238 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dieudieu13, holytinh4, Ken ngốc, Keobonggon2013, Lục Tiểu Thanh, Milion, Người sao Hoả, Quỳnh ỉn, Quỷ Yêu, Thanh Nguyệt, thaothanhvu, tyl.kjj và 451 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.