Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.07.2018, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 09:19
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 433
Được thanks: 4650 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 854: Cút ra khỏi công ty

Edit: Anh Thơ

Chử Hồng Quang u ám nhìn về phía Thái Dũng Thắng: "Dũng Thắng, còn không nhanh xin lỗi Tiễn Vũ!"

Thái Dũng Thắng vừa nghe vậy đã lập tức bùng nổ: "Cái gì, xin lỗi cậu ta? Cậu ta cùng lắm chỉ là một con hát đê tiện mà thôi, có tư cách gì để cháu phải xin lỗi! Muốn xin lỗi cũng phải là cậu ta xin lỗi cháu!"

Bất luận thế nào, mấy ngày nay anh ta đã mất sĩ diện nhiều lần quá rồi, lần này tuyệt đối không thể nào xin lỗi một nghê sĩ trước mặt mọi người.

Hàn Tiễn Vũ không giống những người mà Diệp Bạch đã đưa đi, anh chính là con át chủ bài của giải trí Hoàn Cầu, có được đãi ngộ rất cao, tất cả hợp đồng tốt mà giải trí Hoàn Cầu có được thì đều cho anh, làm sao có thể vì cái loại người như Diệp Bạch mà nói đi là đi...

Thực tế, Thái Dũng Thắng đúng là đã nghĩ Hàn Tiễn Vũ quá kém, lấy năng lực của Hàn Tiễn Vũ, anh đã sớm không dựa dẫm vào công ty mà là công ty phải dựa vào anh.

Chử Hồng Quang đương nhiên là hiểu rất rõ điều này, ông lập tức nóng giận dùng sức đập mạnh xuống bàn: "Thái Dũng Thắng! Mày câm miệng! Tao bảo mày xin lỗi, mày không nghe thấy phải không?"

Hàn Tiễn Vũ cũng không thèm liếc mắt nhìn Thái Dũng Thắng một cái mà nhìn về phía Chử Hồng Quang đang ngồi ở vị trí chủ tọa, ánh mắt bình tĩnh không một gợn sóng, mở miệng: "Giám đốc Chử, không cần đâu. Nếu không có vấn đề gì thì làm phiền ông bảo luật sư Sở an bài việc hủy hợp đồng với anh Dương."

Hàn Tiễn Vũ nói xong thì cúi người với Chử Hồng Quang, đây xem như lời từ biệt cuối cùng với công ty đầu tiên của anh.

Sau đó anh không nhiều lời, lập tức rời đi.

Phí Dương ở phía sau nhìn bóng lưng rời đi của Hàn Tiễn Vũ, vốn muốn nói gì đó nhưng cuối cùng cũng không mở miệng.

"Hàn Tiễn Vũ! Cậu...."

Không đợi Thái Dũng Thắng mở miệng thì Phí Dương đã cắt lời anh ta: "Tổng thanh tra Thái, tôi khuyên anh đừng chơi trò chèn ép với Diệp Bạch nữa. Diệp Bạch để ý đạo nghĩa, không ăn miếng trả miếng cho nên không công bố những chuyện xấu của anh, nhưng tôi thì không như vậy đâu..."

Phí Dương dừng một chút sau đó lắc lắc điện thoại di động, mở miệng nói: "À.. phải rồi, những lời mà anh vừa nói tôi đã ghi âm lại hết rồi."

Nếu như Thái Dũng Thắng muốn dùng chuyện Hàn Tiễn Vũ từ chức để gây chuyện thì anh ta quả ngây thơ rồi...

Nếu như đi thì anh đương nhiên sẽ đảm bảo rằng Tiễn Vũ sẽ rời đi một cách sạch sẽ, không để cho Thái Dũng Thắng nắm đằng chuôi cho nên vừa rồi khi thấy mọi chuyện có vẻ không ổn thì anh đã mở ghi âm dưới sự nhắc nhở của Tiễn Vũ, tránh cho về sau bị trả đũa.

Dù sao đây cũng là thủ đoạn quen thuộc của Thái Dũng Thắng!

Thực ra lấy địa vị hiện tại của Hàn Tiễn Vũ thì đã sớm có thể ra ngoài tự mở công ty riêng, những nghệ sĩ giống như anh hầu hết đều đã rời khỏi công ty để tự mở phòng làm việc của mình.

Lúc trước anh cũng đã giúp Hàn Tiễn Vũ lên kế hoạch chuẩn bị, trong lúc đó cũng đã thương lượng với Tiễn Vũ rất nhiều lần như cậu vẫn không ra quyết định, cũng không biết đang đợi cái gì.

Không ngờ cuối cùng đến khi rời khỏi công ty lại là dưới tình huống như thế này...

Không hiểu sao Phí Dương đột nhiên nghĩ... có lẽ Tiễn Vũ đang đợi một ngày như thế này.

....

Mắt thấy Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương cứ rời đi như vậy, cả người Thái Dũng Thắng đều cứng ngắc ở đó, mồ hôi lạnh không ngừng chảy ròng ròng trên trán, vẻ mặt không thể tin nổi...

Thấy tình hình trở nên như vậy, ánh mắt của nhóm nhân viên cấp cao và cổ đông ở đây nhìn Thái Dũng Thắng đã giống như nhìn một tên đần độn.

Cái tên Thái Dũng Thắng này cho rằng mình là cháu trai của Chử Hồng Quang thì giải trí Hoàn Cầu chính là thiên hạ của anh ta sao?

Diễu võ dương oai ở công ty nhỏ như Quang Diệu còn chưa đủ vậy mà đến tận tổng bộ Hoàn Cầu cũng không biết khiêm tốn lại!

Nhóm nhân viên cấp cao ở đây có không ít người ngứa mắt Thái Dũng Thắng, lúc này tất cả đều mang vẻ mặt xem kịch vui.

Gây ra họa lớn như vậy, lần này cho dù là Chử Hồng Quang cũng không thể bảo vệ anh ta được.

Lúc này sự kiên nhẫn của Chử Hồng Quang với Thái Dũng Thắng cũng hết sạch: "Mày... Hiện tại lập tức đến phòng tài vụ kết toán tiền lương, mày đến từ đâu thì cút mẹ nó về đó cho tao!"

Lúc này Thái Dũng Thắng hoàn toàn lúng túng: "Cái .. cái gì ... Cậu! Sao cậu có thể đối xử với con như vậy!"

...

Chương 855: Quá man rồi!

Trong văn phòng Chử Hồng Quang.

Trợ lý của ông ta cẩn trọng khuyên nhủ: "Giám đốc Chử, ngài bớt nóng, thực ra sớm muộn cũng không giữ Hàn Tiễn Vũ lại được...."

Chử Hồng Quang vẫn tức giận: "Đương nhiên là tôi biết đến ngày cánh cứng cáp thì cậu ta sẽ bay đi nhưng hòa bình rời đi có thể giống tình hình lúc này sao?"

Cho dù sau này Hàn Tiễn Vũ rời đi thì cũng là do công ty bọn họ bồi dưỡng ra, cậu ta phát triển tốt thì công ty bọn họ cũng vinh quang.

Hơn nữa khi đó nếu cậu ta muốn rời khỏi công ty là cậu ta đuối lý, quyền chủ động sẽ nằm trong tay công ty, dư luận cũng sẽ đứng về phía công ty, về sau nếu công ty muốn hợp tác với cậu ta thì cũng được ưu tiên hơn.

Nhưng bây giờ thì sao? Đặt cái chuôi dao lớn như vậy vào tay người ta, tất cả mọi chuyện đều bị cái tên ngu xuẩn kia làm hỏng rồi!

Thư ký gõ cửa đi tới: "Giám đốc Chử, Tổng thanh tra Thái ở bên ngoài, náo loạn nói muốn gặp ngài..."

"Bảo nó cút đi!"

"Vâng!" Thư ký sợ tới mức vội vã rời đi.

Chử Hồng Quang vừa trút giận xong thì nhanh chóng bình tĩnh lại. Công ty Hoàn Cầu của ông ta có vô số công ty con, có vô số minh tinh hạng nhất, cùng lắm chỉ là một Quang Diệu và vài tên nghệ sĩ mà thôi, cho dù mất đi cũng chỉ là bớt một chút tiền lời mà thôi.

Còn về Hàn Tiễn Vũ, trước mắt ông ta cũng chỉ có thể phái người đi hòa giải...

Hiện tại việc cấp bách không phải là những thứ này mà là đối thủ một mất một còn của Hoàn Cầu, Hoàng Thiên!

Nghe nói đại tiểu thư nhà họ Diệp, Diệp Y Y sắp đính hôn với Cố Việt Trạch, người thừa kế của nhà họ Cố, đến lúc đó hai nhà mạnh liên kết với nhau mà đánh cho Hoàn Cầu một kích thì chỉ sợ....

....

"Oa...! Anh Diệp, anh mau nhìn xem, anh Tiễn Vũ quá man rồi!"

Diệp Quán Quán đang bận rộn thì Cung Húc đột nhiên hấp tấp cầm di động chạy qua. Sau đó cô lơ đang nhìn qua, Hàn Tiễn Vũ vậy mà lại chia sẻ Weibo của cô.

Diệp Quán Quán: "Tiễn Vũ về nước rồi sao..."

Cô biết lúc trước Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn quay phim khép kín ở nước ngoài, nếu như cô nhớ không lầm thì hôm nay chính là ngày về nước.

Cho nên... cậu ấy vừa mới khôi phục liên lạc với bên ngoài thì đã lập tức chia sẻ Weibo của cô...

Lại còn trong tình huống Hoàn Cầu đã hạ lệnh nội bộ rằng không cho phép bất kỳ nghệ sĩ nào được phép qua lại với cô...

Diệp Quán Quán nhìn câu nói 'cậu thuộc về bầu trời rộng lớn hơn' và 'chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu' thì trong lòng liền thấy ấm áp.

Đời trước cô bị bạn bè xa lánh, một mình cô độc mà chết đi, nhưng hiện tại bên cạnh lại có nhiều bạn bè thật lòng đối xử tốt với cô như vậy...

Diệp Mộ Phàm ở bên cạnh vừa gật đầu vừa dùng ngữ điệu như đang đánh giá em rể mở miệng nói: "Hàn Tiễn Vũ này đúng là không tồi! Mẹ của tôi chính là fan của cậu ấy! Ngày nào cũng xem phim của cậu ấy, ngay cả quảng cáo cũng phải xem đi xem lại mấy lần...."

Lạc Thần lo lắng nói: "Tiền bối Tiễn Vũ chia sẻ một Weibo như vậy thì Hoàn Cầu có thể gây khó dễ cho anh ấy hay không...."

Mấy người đang nói chuyện thì ở phòng ngoài đột nhiên truyền đến tiếng hô bất ngờ của Tiểu Tình...

"Ah ah ah.. Tiện ... Tiễn Vũ!!!"

Tiểu Tình và Đông Tử là trợ lý của nghệ sĩ, đều là do chính nghệ sĩ trả tiền lương, không có phần của công ty. Khi bọn họ rời khỏi Quang Diệu thì hai người này cũng đi theo. Vì gần đây chưa kịp thông báo tuyển nhân viên cho nên Tiểu Tình tạm thời đảm nhiệm vị trí lễ tân.

Diệp Quán Quán nghe thấy động tĩnh ở bên ngoài thì theo bản năng nhìn về phía cửa.

Một giây sau liền nhìn thấy chàng trai diện mạo tuấn tú mặc quần áo gió, vẻ mặt mỏi mệt xuất hiện ở cửa văn phòng của cô.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2018, 13:37
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.10.2014, 21:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 365
Được thanks: 1638 lần
Điểm: 23.43
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 856: Tặng quà cho cậu

Hàn Tiễn Vũ nhìn cô, trên gương mặt phong trần mệt mỏi đầy ấm áp: "Diệp Bạch, đã lâu không gặp."

Diệp Quán Quán không ngờ vừa rồi còn đang xem Microblogging của Hàn Tiễn Vũ, lúc này đã thấy người đó, nhất thời hơi kinh ngạc, "Ách, Tiễn Vũ... Sao cậu đến đây?"

Hàn Tiễn Vũ khẽ nhíu mày không dễ dàng phát hiện, sau đó mở miệng nói: "Chúc mừng công ty thành lập, tôi đến tặng quà cho cậu."

Diệp Quán Quán còn chưa kịp phản ứng: "Quà tặng? Quà tặng gì?"

Hàn Tiễn Vũ gật đầu: "Uh`m, chính là tôi."

Diệp Quán Quán: "..."

Cung Húc: "! ! !"

Diệp Quán Quán luôn luôn mạnh mẽ vang dội hiếm thấy lộ ra vẻ mặt sợ ngây người, đáy mắt Hàn Tiễn Vũ từ từ thoáng hiện ý cười, "Nhận không?"

Diệp Quán Quán bị thanh niên mỉm cười chói mắt làm sửng sốt, rất lâu mới hồi phục tinh thần, "A?"

Phí Dương phía sau Hàn Tiễn Vũ ngó nghệ sĩ nhà mình, ho nhẹ, khóe miệng giựt giựt không nói gì, trong lòng nhịn không được phỉ nhổ, bọn họ chỉ đến nói chuyện hợp tác, lắm điều như vậy chọc ghẹo như vậy làm gì? Mà đối phương lại là đàn ông có được hay không...

Bình thường chưa thấy anh lắm điều với cô gái trẻ như vậy...

"Khụ, là như vậy, Tổng giám Diệp... Không đúng, bây giờ phải đổi cách xưng hô, Diệp tổng, chúng tôi đến gia nhập công ty của các ngài!" Phí Dương giải thích nói.

Nhưng mà, Phí Dương không giải thích không sao, giải thích xong Diệp Quán Quán càng kinh ngạc, "Cái gì... Gia nhập công ty của tôi?"

Hàn Tiễn Vũ: "Như thế nào? Không chào đón?"

Đầu óc Diệp Quán Quán hỗn loạn, không khỏi đỡ trán, "Đợi đợi đợi đợi... Để tôi thông chút, cậu là người của Hoàn Cầu, làm sao có thể..."

Hàn Tiễn Vũ trả lời: "Một giờ trước, tôi đã hủy bỏ hiệp ước với Hoàn Cầu rồi."

Diệp Quán Quán: "..."

Tin tức này... Thật sự quá đột nhiên...

Hàn Tiễn Vũ tự nhiên hủy bỏ hiệp ước với Hoàn Cầu, lại đến gia nhập công ty của cô?

Cô biết Hàn Tiễn Vũ luôn luôn trọng tình nghĩa, vì mình đã giúp cậu ta, vẫn vô cùng săn sóc cô, có thể công khai giúp đỡ cô đã vô cùng khiến cô cảm động, nhưng Diệp Quán Quán làm sao cũng không ngờ, cậu ta lại làm đến mức này...

Cung Húc bên cạnh mở to hai mắt nhìn, Lạc Thần và Diệp Mộ Phàm liếc nhau, đều là vẻ mặt kinh ngạc.

Hàn Tiễn Vũ muốn vào công ty của bọn họ?

Theo Hoàn Cầu làm trùm lớn đến xưởng nhỏ vừa mới khai trương của bọn họ như vậy?

Vẻ mặt của Diệp Quán Quán dần dần trở nên nghiêm túc, "Tiễn Vũ, không phải việc nhỏ, cậu đừng nhất thời kích thích, hành động theo cảm tình, công ty mới của tôi vừa thành lập không bao lâu, tất cả đều chưa vào quỹ đạo, cấp dưới của tôi còn có Cung Húc và Lạc Thần, khẳng định vô cùng bận rộn, với điều kiện và năng lực của cậu, hoàn toàn không cần thiết đến chỗ của chúng tôi, hơn nữa dù cậu không ngại, với năng lực của công ty chúng tôi cũng không thể..."

Không đợi Diệp Quán Quán nói xong, Hàn Tiễn Vũ trực tiếp ngắt lời của cô, ánh mắt chuyên chú nhìn cô: "Diệp Bạch, tôi biết. Cho nên, người đại diện của tôi vẫn là anh Dương, anh ấy vẫn phụ trách công việc của tôi, tôi cũng tự mình chuẩn bị trợ lý, cậu cũng yên tâm với chuyện tôi diễn kịch, cậu có thể bận rộn chuyện của cậu, không cần quan tâm tôi."

Diệp Quán Quán: "..."

Làm ơn! Đây không phải trọng điểm...

Còn có, cậu không cần tôi làm gì, vậy đến chỗ tôi làm gì?

Diệp Quán Quán dở khóc dở cười nhìn lại Hàn Tiễn Vũ, "Bị cậu nói như vậy... Tôi quá chiếm tiện nghi ... Việc này khẳng định không được..."

Hàn Tiễn Vũ cười nói, "Ông chủ Diệp, tôi bị chiếm tiện nghi đã không ngại, ngài còn để tâm?"

Chương 857: Lại một người đến tranh thủ tình cảm

"..." Diệp Quán Quán nhất thời không nói gì, rất lâu mới mở miệng nói, "Tiễn Vũ, vì tôi xem cậu như bạn bè, nên không thể chiếm tiện nghi của cậu như vậy."

Hàn Tiễn Vũ nhìn cô: "Cậu cũng biết chúng ta là bạn bè? Vì sao lúc khó khăn nhất ngay cả một cuộc điện thoại cũng không gọi cho tôi? Cậu có biết sau khi tôi biết tin tức, có tâm tình ra sao? Cậu khiến tôi cảm thấy, biết nhau lâu như vậy đến bậy giờ, cậu chưa từng chân chính xem tôi là bạn bè..."

Hàn Tiễn Vũ nói xong, trên trán hiện lên vẻ bi thương.

Diệp Quán Quán thấy Hàn Tiễn Vũ hiểu lầm, chỉ có thể vội vàng giải thích, "Làm sao có thể... Chuyện này thật sự là trong dự đoán của tôi... Bản thân tôi có thể giải quyết... Huống chi biết cậu đóng phim ở nước ngoài, nên không có quấy rầy cậu..."

Biết rõ Hàn Tiễn Vũ là nghệ sĩ của Hoàn Cầu, tình cảnh khó cả đôi đường, cô làm sao có thể đi tìm cậu ta!

Nhưng mà Diệp Quán Quán ít nhiều cũng có phần chột dạ, có lẽ là vì gánh nặng hai thế hệ, trải qua quá nhiều nguyên do sự việc, cô thật sự không dễ dàng thổ lộ tình cảm với ai, việc có thể dựa vào chính mình, tuyệt đối không muốn làm phiền người khác...

Thấy Diệp Quán Quán lo lắng giải thích, vẻ mặt Hàn Tiễn Vũ hòa hoãn hơn, ánh mắt chăm chú mở miệng nói: "Diệp Bạch, trước đó tôi đã nói với cậu, thật sự tôi đã muốn rời khỏi Hoàn Cầu từ lâu, nhưng lại không muốn chuẩn bị phòng làm việc của mình, tôi am hiểu diễn kịch, nhưng dốt đặc cán mai với kinh doanh, cũng vô cùng chán ghét những sự việc tiêu hao tâm trạng, mà cậu có năng lực, có tài cán, chỉ thiếu nhân mạch và cơ hội, chúng ta hợp tác, chỉ là theo nhu cầu, không ai chiếm tiện nghi của ai, tôi nói như vậy, có thể chứ?"

Nhìn ra được, lần này Hàn Tiễn Vũ nghiêm túc, hơn nữa xem ra đã quyết định chủ ý...

Diệp Quán Quán thật sự khó cả đôi đường, vì thế quét nhìn ba người khác có mặt trong phòng, "Các anh, thấy thế nào?"

Dù sao bọn họ cũng là cổ đông của công ty.

Hai mắt Diệp Mộ Phàm sáng lên nhìn Hàn Tiễn Vũ từ trên xuống dưới, càng nhìn càng hài lòng.

Tuy nhiên, điều duy nhất anh không hy vọng em gái nhà mình bị tiểu tử nhà khác dụ dỗ, nhưng anh biết em gái sớm muộn gì cũng phải lập gia đình, nếu cá nhân nhất định phải tuyển chọn, trước mắt xem ra, Hàn Tiễn Vũ khiến anh nhìn thuận mắt nhất!

Dù sao thêu hoa trên gấm dễ dàng, đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi khó, nhân phẩm của người đàn ông này nhất định là không thành vấn đề, huống chi thái hậu đại nhân cũng thích anh ta, không làm được có thể lấy sắc mê hoặc người đàn ông hoang dã chen đi cũng không nhất định...

Vì thế, lúc này Diệp Mộ Phàm mở miệng nói, "Anh cảm thấy Tiễn Vũ nói vô cùng có lý! Anh tán thành Tiễn Vũ gia nhập chúng ta! Ông chủ, ngài cuối cùng lo lắng gì, khí phách trước kia của ngài chạy đi đâu rồi hả?

Chỗ quỷ quái Hoàn Cầu, Tiễn Vũ đã lên đỉnh cao sao, ở lại sẽ không còn nhiều không gian phát triển! Nếu ngài lo lắng cậu ta chịu ủy khuất ở chỗ chúng ta, vậy thì tự tay đẩy cậu ta lên chỗ càng cao!"

Lời Diệp Mộ Phàm nói làm Diệp Quán Quán đủ màu sắc, có thể nói là vô cùng hiểu em gái nhà mình!

Quả nhiên, lời vừa nói xong, vẻ mặt Diệp Quán Quán buông lỏng rồi...

Sau đó, Lạc Thần cũng mở miệng nói, "Anh cũng đồng ý đàn anh gia nhập."

Diệp Mộ Phàm nhất thời vội vã mở miệng, "Nếu tất cả mọi người đồng ý, chuyện này quyết định như vậy! Tiễn Vũ, hoan nghênh cậu gia nhập!"

Diệp Mộ Phàm đang muốn bắt tay với Hàn Tiễn Vũ, Cung Húc "Vù" đánh đến, "Mẹ nó! Xem tôi là tàn hình? Tôi còn chưa nói! Tôi không đồng ý! Không đồng ý!"

Mẹ nó rãnh! Cảnh báo cảnh báo! Cảnh báo cấp một!

Lại một người đến cướp đoạt anh Diệp với tôi, hơn nữa còn là đối thủ siêu cấp đáng sợ!

Hàn Tiễn Vũ mười hạng mục toàn năng hành động tốt danh tiếng lại nổi, trước mặt anh ta, anh thật sự là cặn bã cũng không dư thừa, nếu Hàn Tiễn Vũ đến đây, trong nhà này còn có vị trí của anh sao!

"Cậu có chỉ số thông minh quá thấp đừng nói!" Diệp Mộ Phàm trực tiếp vung cánh tay xua anh đi, sau đó tiếp tục bắt tay với Hàn Tiễn Vũ, trực tiếp đánh nhịp quyết định chuyện này...

Chương 858: Nô tì không làm được

Diệp Mộ Phàm: "Tiễn Vũ, hoan nghênh cậu gia nhập! Có gì cần cậu cứ việc nói với tôi, tôi đi lại giúp cậu sắp xếp!"

Hàn Tiễn Vũ: "Cảm ơn!"

Cung Húc bên cạnh giậm chân: "Này..."

Hàn Tiễn Vũ đi đến bên cạnh Diệp Quán Quán, "Nếu em lo lắng bên Thái Dũng Thắng, anh Dương ở đây nắm nhược điểm của hắn, hắn không dám nói lung tung bên ngoài.

Mà lần này chuyện các anh rời khỏi đã tạo thành ảnh hưởng nhất định cho Hoàn Cẩu, với cá tính của Chử Hồng Quang, hắn không tùy ý Thái Dũng Thắng tiếp tục quậy lớn chuyện.

Diệp Bạch, tin tưởng anh được không? Anh đã cân nhắc thận trọng, mới quyết định."

Diệp Quán Quán: "Em đương nhiên tin tưởng anh..."

Trước đó cô lo lắng Hàn Tiễn Vũ nhất thời kích thích, nhưng Hàn Tiễn Vũ làm việc vô cùng ổn thỏa, không làm việc không có chuẩn bị.

Lúc anh đưa ra quyết định này, cũng đã giải quyết tất cả nỗi lo về sau của cô.

Không thể không nói, như vậy bớt lo của nghệ sĩ chính là tất cả người đại diện mộng tưởng...

Cung Húc: "Uy uy..."

Cung Húc nhảy nhót lung tung bên cạnh, đáng tiếc hoàn toàn không chen miệng vào lọt, vì thế một tay kéo Lạc Thần đến góc khuất.

"Làm gì?" Lạc Thần nhíu mày sửa sang lại quần áo.

Cung Húc chống nạnh, "Lạc Thần, anh có ngốc hay không! Anh tự nhiên lại đồng ý!"

Lạc Thần quét mắt nhìn anh, "Vì sao không đồng ý?"

Cung Húc lập tức mở miệng thao thao bất tuyệt, "Anh đã quên lúc trước anh Diệp nói gì sao? Anh Diệp thích nói nhất là nếu tôi có thể có Hàn Tiễn Vũ vạn phần tĩnh tâm là anh ấy có thể mỉm cười chín suối, đây chứng minh gì, chứng minh anh ấy đã muốn thu nhận Hàn Tiễn Vũ lâu rồi !

Bây giờ Hàn Tiễn Vũ thật sự qua, người ta có thể diễn trò ca hát khiêu vũ đàn dương cầm mọi thứ, đa tài đa nghệ, mười hạn mục toàn năng, kiểu mẫu quốc dân, danh tiếng lừng lẫy, anh ta đi qua đây, trong nhà còn có địa vị của hai chúng ta sao?"

Cung Húc cố ý tăng thêm ba chữ " Hai chúng ta", quyết định kéo Lạc Thần đến chiến tuyến của mình.

Lạc Thần: "..."

Cung Húc than thở: "Anh xem anh suốt ngày ngốc ngếch, quay đầu bị người bán cũng không biết! Nhưng để tâm hơn đi! Tôi nói với anh... A a a đau đau đau..."

Diệp Quán Quán không thể nhịn được nữa níu chặt sau áo Cung Húc xách anh qua, "Ở đây nói hưu nói vượn gì?"

Cung Húc vẻ mặt ủy khuất, không cam lòng phản bác, "Anh nói sự thật, chỗ nào nói hưu nói vượn hả ?"

Diệp Quán Quán: "Cậu có địa vị lúc nào?"

Cung Húc sửng sốt, sau đó trực tiếp phù phù lăn đến bên cạnh sofa, "Oa, Anh trai Diệp... Em không muốn sống!"

Khóe miệng Diệp Quán Quán co rút, "Có rảnh nghĩ những thứ loạn thất bát tao này, sao không ngẫm lại làm sao có một phần vạn tĩnh tâm của Tiễn Vũ?"

Cung Húc: "Nô tì không làm được..."

Diệp Quán Quán: "..."

Hàn Tiễn Vũ khẽ cười mở miệng nói, "Kỳ thật Cung Húc như vậy rất tốt, tôi vẫn vô cùng hâm mộ anh, trong vòng tròn này, toàn bộ nghệ sĩ đều bị khuếch đại vô hạn dưới đèn flash, có rất ít người có thể sống bừa bãi như vậy mà..."

Diệp Quán Quán: "Đúng... Hơn nữa khi nghệ sĩ phát triển đến cao độ nhất định, người đại diện thật sự làm không nhiều, thời gian càng lâu, là giúp anh ta tranh thủ tự do."

Cho nên, mặc dù bình thường cô phỉ nhổ Cung Húc như vậy, nhưng chỉ cần không đề cập vấn đề nguyên tắc, cô sẽ không bắt buộc Cung Húc nhất định phải làm gì.

Nghe Diệp Quán Quán nói, Hàn Tiễn Vũ mỉm cười nhìn ánh mắt của cô hơi ảm đạm không dễ dàng phát hiện, dùng giọng chỉ có bản thân có thể nghe được thì thào, "Chỉ tiếc, có tự do, có thể đời này lại không cách nào đạt được..."

【 lát còn có... Đoán anh trai nhỏ Tiễn Vũ muốn tự do là gì? 】


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2018, 13:39
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 15.10.2014, 21:58
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 365
Được thanks: 1638 lần
Điểm: 23.43
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 859: Đảm đương giá trị bộ mặt sắc đẹp!

Cung Húc liếc trộm Hàn Tiễn Vũ từ giữa kẽ tay, hừ hừ lẩm bẩm, "Đừng tưởng anh nói như vậy, tôi đồng ý anh gia nhập..."

Lạc Thần đến trước anh, cùng anh Diệp trước, cho nên được sủng ái hơn anh thì thôi, anh vào sau thì dựa vào gì!

Trán Diệp Quán Quán nổi đầy gân xanh, trách mắng đứa nhỏ, phải đánh một trận mới có thể thành thật!

Diệp Quán Quán vén tay áo lên muốn đánh người, Hàn Tiễn Vũ ngăn cô lại, sau đó không nhanh không chậm nhìn Cung Húc mở miệng nói, "Cung Húc, thật sự lo lắng của cậu không hề tồn tại, trong mấy người chúng ta, cá tính của cậu là nổi trội nhất, bất kể khi nào, tất cả mọi người sẽ không bỏ qua tồn tại của cậu, huống chi, đảm đương giá trị sắc điểm, cậu xác định vị trí trong đoàn thể, là không thể thay thế."

Bộ mặt... Đảm đương giá trị bộ mặt! ! !

Cung Húc đứng lên nhanh như chớp, nắm chặt tay của Hàn Tiễn Vũ, "Anh Tiễn Vũ, hoan nghênh anh gia nhập! Có thể hợp tác với tiền bối có phẩm vị thật tinh mắt có nội hàm như anh vậy, là vinh hạnh của tôi!"

Hàn Tiễn Vũ: "Khụ khụ..."

Diệp Quán Quán: "..."

Lạc Thần: "..."

Diệp Mộ Phàm: "..." Hai mặt...

Nếu bốn người không có ý kiến, cuối cùng chuyện Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương gia nhập đã quyết định như vậy, Hàn Tiễn Vũ lấy phương thức đối tác để gia nhập.

Buổi tối, Diệp Quán Quán đặt một phòng nhà hàng để liên hoan, xem như hoan nghênh Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương.

"Hoan nghênh gia nhập của các anh! Tôi kính các anh một ly!" Diệp Quán Quán đứng dậy, bưng ly rượu lên.

Hàn Tiễn Vũ thấy vậy vội vàng ngăn trở, "Cậu không thể uống rượu?"

Diệp Quán Quán: "Uống ít không sao."

Hàn Tiễn Vũ biết cô coi trọng mình, không biết nghĩ đến gì, bật cười mở miệng nói, "Hay là thôi, cậu uống nước trái cây đi, giữa chúng ta không cần như vậy..."

Giọng nói của Hàn Tiễn Vũ, thay vì nói là săn sóc, không bằng nói là hoảng sợ...

Diệp Quán Quán lẩm bẩm, "Tôi uống rượu thật đáng sợ như vậy?"

Hàn Tiễn Vũ sờ sờ mũi: "Có khỏe không..."

Đang nói, trong đầu đột nhiên nhớ lại hình ảnh lần đó...

Người đàn ông ngồi trên ghế lái phụ, ánh mắt mênh mông nhìn chằm chằm anh, chậm rãi cười, ý cười tràn ngập sóng mắt, trong đêm đen con ngươi giống như có ngàn vạn đóa hoa bạch sắc nở rộ "A, với khuôn mặt sinh đẹp như vậy, làm sao có thể muốn phun?" ...

Diệp Mộ Phàm dĩ nhiên không muốn em gái nhà mình uống rượu, vội vàng nói phụ họa, "Uống rượu gì, em uống nước trái cây là được!"

Hàn Tiễn Vũ phục hồi tinh thần, thay đổi nước trái cây cho Diệp Quán Quán, nâng ly nói, "Cụng ly!"

"Cụng ly, hoan nghênh tiền bối Tiễn Vũ gia nhập!"

“Hoan nghênh anh Tiễn Vũ!"

...

Tình thương của Hàn Tiễn Vũ rất cao, chăm sóc đến cảm nhận của mỗi người, Cung Húc và Lạc Thần nhanh chóng đánh thành với anh.

Sau khi tụ họp kết thúc, mỗi người tự về nhà, Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm cùng đường.

Trên xe, Diệp Quán Quán tính toán, mở miệng nói, " Tiễn Vũ đầu tư, cộng với tiếp nhận phát ngôn trong khoảng thời gian này, khởi động tài chính của điện ảnh không đáng ngại!"

Diệp Mộ Phàm gật đầu, "Hi vọng tất cả thuận lợi..."

Nói xong, hơi do dự nhìn Diệp Quán Quán mở miệng, "Chuyện bên nhà họ Diệp, em nghe nói sao?"

Diệp Quán Quán: "Cái gì?"

Trong thời gian này cô bận rộn chuyện công ty, không chú ý tin tức bên kia.

Diệp Mộ Phàm cân nhắc tìm từ rất lâu, sau đó mới mở miệng nói, "Diệp Y Y và Cố Việt Trạch... Muốn đính hôn... Mấy ngày trước bà nội gọi điện thoại cho anh, anh mới biết được..."

Diệp Mộ Phàm vừa nói vừa cẩn thận quan sát phản ứng của Diệp Quán Quán, sợ cô chịu kích thích.

Vẻ mặt Diệp Quán Quán thản nhiên, không có tí ti biến hóa, "Thật sao?"

Chương 860: Còn không phải biểu thị tình yêu lần nữa

Hai người vội vả muốn đính hôn từ lâu, trước vì cô bất ngờ chủ động giải trừ hôn ước trong thọ yến, khiến Cố Việt Trạch trở tay không kịp, trên mặt áy náy, mới từ từ rồi.

Diệp Mộ Phàm sợ Diệp Quán Quán khó chịu, vội vàng an ủi, "Quán Quán, em đừng khổ sở, loại đàn ông kia, không đáng... Nếu trong lòng em không thoải mái, anh giúp em đánh hắn một trận!"

Diệp Quán Quán vừa bất đắc dĩ, trong lòng lại cảm động, "Anh, em không phải đứa trẻ rồi..."

Nói xong, chớp chớp mắt, nhìn Diệp Mộ Phàm mở miệng nói, "Anh, anh chưa nghe qua những lời này, nhớ mãi không quên người trước, chỉ vì niềm vui mới..."

Diệp Mộ Phàm nghe xong câu đầu đã biết câu sau, trực tiếp đen mặt ngắt lời cô, "Chỉ vì niềm vui mới không đủ tốt thì... Được được, em không cần biểu thị tình yêu lần nữa, anh đã hiểu đã hiểu, biết em có niềm vui mới thật tốt..."

Diệp Quán Quán bật cười, "Nghĩ gì? Em không có biểu thị tình yêu? Em muốn nói, nhớ mãi không quên người trước, chỉ vì lúc trước đần độn, bây giờ em tăng chỉ số thông minh lên thôi! Đương nhiên, bảo bảo xinh đẹp như hoa khuynh quốc khuynh thành nhà ta cũng là một trong những nguyên nhân trọng yếu..."

Diệp Mộ Phàm: "..."

Vòng một vòng lớn, còn không phải biểu thi tình yêu sao! ! !

...

Đêm khuya, Cẩm viên.

Tư Dạ Hàn đang xử lý công việc ở phòng khách, không biết rời khỏi lúc nào, anh đã quen làm việc ở phòng khách.

Hứa Dịch cung kính trong coi bên cạnh.

Trong thời gian này cơ thể ông chủ tốt hơn, chuyện công ty nhất thời nhiều hơn, Quán Quán tiểu thư cũng bề bộn nhiều việc, mặc dù vẫn không rõ chi tiết hỏi thăm sinh hoạt hằng ngày của ông chủ, nhưng số lần hai người gặp mặt khó tránh khỏi giảm bớt không ít.

Hứa Dịch nhìn sườn mặt lạnh lùng của ông chủ nhà mình, muốn nói lại thôi rất lâu, sau cùng vẫn nhịn không được mở miệng nói, "Ông chủ, thật sự... Ngài có thể tự mình đi tìm Quán Quán tiểu thư... Hai người ở cùng nhau, ngẫu nhiên cũng cần có kinh hỉ..."

Ông chủ nhà mình thật sự không biết yêu đương, thấy anh lo lắng suông bên cạnh .

Tư Dạ hàn: "Kinh hỉ..."

Hứa Dịch liên tục gật đầu, sợ ông chủ nhà mình vẫn không biết nên làm thế nào, vội vàng giải thích nói, "Ngài nghĩ, trước Quán Quán tiểu thư đột nhiên đi công ty tìm ngài, ngài vô cùng vui vẻ hay không?"

Tư Dạ hàn: "..."

Uh`m, mặc dù ông chủ nhà mình vẫn có bộ mặt băng sơn, Hứa Dịch biết nhất định là vui vẻ, vì thế tiếp tục mở miệng nói, "Cho nên, nếu người chủ động đi công ty gặp Quán Quán tiểu thư, đem bánh ngọt hay chuẩn bị món quà nhỏ gì đó cho cô ấy, ngài nói cô ấy có cảm thấy vô cùng kinh hỉ hay không?"

Mắt Tư Dạ lạnh lẽo lóe sáng, trong đầu hiện lên người đàn ông vừa mới nói anh "Không thú vị" mà nói...

...

Không lâu sau đó, Diệp Quán Quán chọn ngày lành ngày tốt tuyên bố tin tức Hàn Tiễn Vũ gia nhập.

Kết quả không khác biệt với dự đoán của bọn họ, bên Thái Dũng Thắng yên tĩnh, hoàn toàn không dám lộ diện.

Hoàn Cầu chính thức tuyên bố thanh minh, bày tỏ chúc mừng Diệp Bạch thành lập công ty mới, sau đó không ngừng khen ngợi Hàn Tiễn Vũ, hình thức nói "Chúc anh có tương lai tốt đẹp tiền đồ như cẩm ", thay đổi thái độ trước phong sát đến cùng...

Chử Hồng Quang rất rõ ràng, bây giờ lòng người sở hướng, bọn họ lại không chiếm lý, nếu lại kéo xuống, không có bất kỳ lợi ích gì cho bọn họ, không bằng tỏ ra thái độ phóng khoáng chúc phúc.

Trên đường trở về công ty, thấy Hoàn Cầu chính thức phát hành Microblogging, Diệp Quán Quán tự tiếu phi tiếu giật giật khóe miệng.

Ở ngoài mặt ra vẻ rộng lượng, đoán chừng âm thầm hận chết cô, hận không thể khiến cô lập tức phá sản đóng cửa?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Heo kute, unforgetable và 92 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.