Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 04.07.2018, 21:36
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.05.2015, 21:03
Bài viết: 302
Được thanks: 4749 lần
Điểm: 28.88
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55: Đột phá mười tầng! Xưa nay chưa từng có!

"Roạt!"

Đúng lúc đó, sương trắng ngoài trận pháp trở nên dữ dội, bóng của một ông lão trong làn sương mịt mờ đập vào mắt mọi người.

"Là Lâm Phổ đại sư, Lâm Phổ đại sư ra ngoài rồi..."

"Ha ha, không biết lần này Lâm Phổ đại sư đột phá tầng mấy đây, mà chắc chắn không thấp rồi."

Khắp quảng trường vang rộn tiếng nghị luận, ai nấy đều tò mò nhìn Lâm Phổ, dường như rất chờ mong ông sẽ mang đến tin tức chấn kinh.

Lúc này, giữa lông mày Lâm Phổ đầy vẻ mệt mỏi, ông liếc nhìn xung quanh, liền cất bước đến ghế tài phán, cung kính dâng năm viên thú tinh cho Khâu Lân.

Tiếp nhận thú tinh, Khâu Lân liếc một cái rồi đặt ngay sang bên cạnh, uy nghiêm nói: "Lâm Phổ Tử Lăng quốc, thông qua đại quan tầng năm."

Cái gì? Tầng năm ư?

Nghe đến số này, mọi người đều phát hoảng.

Không hổ là Luyện Đan sư đệ nhất Tử Lăng quốc, ngoại trừ An Thái đại sư Thiên Đấu quốc có thực lực đạt đến mức này, không còn ai có thể so với ông, giờ đã có rất nhiều người rời khỏi trận pháp, cũng chỉ còn có hai người ở trong thôi...

"Ha ha, các ngươi đoán xem An Thái đại sư đột phá tầng mấy?"

"Cái này còn cần phải bàn cãi à? Ngài ấy là luyện đan sư cường đại nhất tứ quốc, so thực lực với Lâm Phổ đại sư chắc chắn chỉ có mạnh hơn thôi, ta đoán, chắc chắn ngài ấy phá được sáu tầng."

"Ta cũng nghĩ vậy, lần này e là An Thái đại sư lại giành ghế quán quân nữa rồi."

Tiếng bàn luận lại càng xôn xao hơn trong nháy mắt, bởi sương trắng ngoài trận pháp lại xao động, dưới sự chú ý của mọi người, bóng dáng An Thái đại sư bình tĩnh tiến tới chỗ ba vị trọng tài.

"Tam vị đại sư, đây là thú tinh ta bắt được." Cung kinh giao thú tinh trong tay đến trước mặt ba người, An Thái lui về sau hai bước, trên mặt là vẻ kính trọng.

"Vượt qua tầng sáu."

Tầm nhìn chuyển vào viên thú tinh, mỹ phụ áo vàng không thể che giấu sự kinh ngạc.

Mặc dù không mấy ai vượt qua tầng sáu ở Trung Châu, hơn nữa nàng và Lỗ Lạc cũng chỉ dừng lại ở tầng bảy, không ngờ trong tứ quốc, lại có người đột phá tầng sáu, thực lực này đã đủ khiến người trong Trung Châu tranh giành nhau rồi.

Không biết nữ tử còn lại có năng lực đến tầng mấy đây?

"Tầng sáu đó, An Thái đại sư quả thật đạt đến tầng sáu..."

"Không hổ là An Thái đại sư, xem ra quán quân lần tỷ thí này chỉ có thể là ngài chứ không phải người khác."

Thấy vậy, mọi người đều cảm thán không thôi, rồi chợt nhận ra bên trong vẫn còn một người.

"Có nhầm không vậy, ngay cả An Thái đại sư cũng ra khỏi trận pháp rồi, nàng Lạc Nguyệt quốc kia sao còn ở trong được chứ?"

"Kể cả vào đó ngủ thì cũng phải thức dậy rồi chứ? Chẳng lẽ nàng ta nghĩ ở trong càng lâu thì càng chứng minh thực lực mình càng mạnh à? Ha ha, buồn cười thật, thực lực ra sao đều dựa vào thú tinh để nhận xét, liên quan gì đến thời gian đâu."

Vốn cả Lâm Phổ và An Thái đều nghĩ Dạ Nhược Ly đã rời đi, giờ nghe những người này nói thì nàng vẫn còn ở trong ư? Sao có thể? Chẳng lẽ đúng như lời mọi người, nàng ngủ trong trận pháp?

Trong trận pháp cũng không nguy hiểm lắ, nếu nàng ngủ gật ở đó thì cũng có khả năng...

"Ha ha, Nhược Ly nha đầu, giờ ngươi đã đột phá tầng sáu, thật ra chắc ngươi cũng đã cảm nhận được trận pháp này có điểm khác biệt, ở trong này đối với ngươi sẽ mang lại rất nhiều lợi ích."

Lúc này, giữa trận pháp, Phong Thần đứng cạnh Dạ Nhược Ly, khóe miệng là nụ cười trong sáng, đôi mắt đẹp đảo qua nhìn hoàn cảnh xung quanh, than nhẹ một tiếng: "Hoài niệm thật đấy, nhớ năm đó lúc ta tiến vào trận pháp, cũng không khác ngươi là bao, giờ đã qua nhiều năm, việc đã từng trải qua thời niên thiếu vẫn rành rành trước mắt như cũ."

Sau khi Phong Thần nói hết câu, Dạ Nhược Ly mở mắt, chậm rãi bò lên, trên gương mặt tuyệt mỹ chẳng có xíu xiu ý cười: "Không sai, mỗi một tầng dường như có sức mạnh tuân theo quy luật, ta lại rất tò mò ai có bản sự lớn đến nỗi tạo ra được trận pháp thế này, vốn là vào đến tầng mười hay không không quan trọng, mục đích tới đây của ta chỉ là đoạt quán quân, giờ thì dù có thế nào, ta nhất định phải bước vào tầng mười, ta tin, chờ lĩnh ngộ được tất cả mỗi tầng, chắc chắn có thể đột phá Thần Hoàng."

Trận pháp này thần kì như thế, không biết do cường giả tuyệt thế nào sáng chế, nếu có khả năng, nàng rất muốn gặp vị cường giả này...

"A.. hắt xì!"

Tại một trấn nhỏ nào đó cách khá xa đại lục Thần Chi, một lão giả đầu óc rối bù, bạch y lấm đầy vết bẩn, giống như đã lâu rồi chưa tắm rửa xoa xoa mũi, nhỏ giọng nói: "Ai đang nhắc đến ta thế?"

"Này, khất cái thối, mau rời đi, đừng đứng chắn trước cửa nhà ta."

Nam tử trung niên chán ghét bịt mũi, nhăn mày, xua đuổi lão gia như đang đuổi ruồi.

Lão giả nghe thấy lời nói vô lễ nọ cũng không tức giận, ông ta ngẩng đầu nhìn về phương nào đó, lầu bầu: "Không biết tiểu bằng hữu nhà ta ở Phong Vực thế nào rồi, dù sao thì lựa chọn của ta là người thừa kế Thanh Minh phủ, theo ánh mắt ta thfi chắc chắn sẽ vượt qua sư đệ và sư muội, ha ha, tiểu bằng hữu à, ngươi cũng đừng để ta thất vọng đấy..."

Ở phía tây quảng trường, thi đấu lôi đài đã đến vòng đấu bán kết, tâm trạng mọi người đều tràn ngập khẩn trương.

"Trận đấu kế tiếp, Mạc Đình của Lạc Nguyệt quốc quyết đấu Lâm Lôi đến từ Tử Lăng quốc."

"Cái gì, lần này đối thủ của Mạc Đình là Lâm Lôi ư?"

"Sao có thể như thế được? Lâm Lôi là Thần vương cao cấp, Mạc Đình chỉ mới đến có trung cấp thôi, sao có thể địch lại?"

Người Lạc Nguyệt quốc hai mặt nhìn nhau, trong mắt ẩn chứa nỗi lo lắng, nếu Mạc Đình gặp cường giả quốc gia khác bọn họ sẽ không cần lo lắng, vì sao cứ phải là Tử Lăng quốc?

"Mạc Đình!" Tim Thủy Nhuận đập thình thịch, nhíu mày, trong mắt là sầu lo rõ ràng, "Trực tiếp nhận thua đi, nhận thua còn hơn đối mặt với Lâm Lôi, ngươi không phải đối thủ của hắn."

Mỉm cười, tầm mắt Mạc Đình đảo qua khuôn mặt lo lắng của mọi người, lòng bất giác ấm áp hơn: "Mọi người yên tâm đi, nếu ta đánh không lại hắn, ta sẽ nhận thua, ta cũng biết chết là mất hết mà."

Dứt lời, Mạc Đình cầm trường kiếm, tung người nhảy, cơ thể trong không xung xoay một vòng rồi ổn định vững vàng trên lôi đài.

Trong đội ngũ Tử Lăng quốc cũng có một nam tử đi ra, chỉ thấy người này một thân trường báo đỏ tím, dung mạo tuấn mỹ âm trầm, khóe miệng là nụ cười khát máu, dưới sự chú ý của mọi người chậm rãi lên lôi đài.

Đó chính là thiên tài đệ nhất Tử Lăng quốc - Lâm Lôi Lâm gia, cũng là cháu ruột của Lâm Phổ.

"Mạc Đình." Điền Trú cười lạnh một tiếng, sát ý dạt dào, "Lúc trước bởi vì ngươi mà làm cho nhị hoàng tử qua đời, giờ ngươi cũng không thoát chết được đâu."

Mạc Đình đấu với Lâm Lôi, là chuyện trong dự kiến của hắn.

Đại khái trong tam quốc đều không biết, Tử Lăng quốc sớm đã có lui tới với thế lực Trung Châu, mà trọng tài lần lại là người trong thế lực trong phái Lưu Phong hắn quen.

Phái Lưu Phong vốn là thế lực số một số hai Trung Châu, lại bởi vì tông chủ Phong Thần biến mất nên dần xuống dốc, tuy kém hơn liên minh Luyện Đan Sư, nhưng vẫn có địa vị nhất định.

Hắn đã sớm thu mua ba vị trọng tài phái Lưu Phong, cho nên mới có kết quả như bây giờ...

"Người đó là Mạc Đình?" Lâm Lôi đánh giá nữ tử trước mặt, trên mặt là nụ cười khinh thường, "Ta thấy cũng chả ra sao, thật không hiểu vì sao nhị hoàng tử nhìn trúng ngươi? Nhưng ngươi đã gặp phải ta trên lôi đài này, lúc trước Lạc Nguyệt quốc các ngươi mang đến tổn thương cho Tử Lăng quốc bao nhiêu, hôm nay ta sẽ đòi lại trên người ngươi."

Vẻ mặt Mạc Đình hơi đổi, nghiến răng nghiến lợi nói: "Kẻ tiện nhân như Bạch Hạc nên sớm chết lâu rồi, hành vi của Tử Lăng quốc các ngươi nhất định sẽ bị báo ứng!"


"Hừ, nhanh mồm nhanh miệng!" Lâm Lôi hừ lạnh một tiếng, chế giễu, "Miệng lưỡi thế kia chẳng có bản lĩnh gì, giờ ta liền cho ngươi biết chênh lệch của Lạc Nguyệt quốc và Tử Lăng quốc của ta!"

Dứt lời, Lâm Lôi xuất kiếm, kiếm kia tản ra hơi thở lạnh lẽo thấu cả xương, cực nhanh xẹt qua bầu trời, ma sát tạo nên những hoa lửa.

Thấy vậy Mạc Đình vội vàng rút kiếm, kiếm chạm kiếm, ánh lửa vang khắp nơi, nhất thời, cả người Mạc Đình văng ra ngoài, hung hăng đập trên đất, phát ra một tiếng trầm đục.

"Mạc Đình!" Thủy Nhuận kinh hãi, vội kêu, "Mau nhận thua, ngươi không phải đối thủ của hắn."

Ngay cả khi hai người chỉ kém nhau một bậc, nhưng thân là người Lâm gia, Lâm Lôi cũng không chỉ là kẻ địch, cho nên chênh lệch một bậc đó là cách biệt hẳn một trời một vực, trừ phi Mạc Đình trở thành Thần vương cao cấp, bằng không cơ bản không thắng nổi hắn.

"Khụ khụ!" Ho ra một ngụm máu tươi, Mạc Đình gượng chống đứng lên, nàng nắm chặt chuôi kiếm, nhắm hai mắt lại, nói: "Ta... nhận thua."

Nhược Ly đại sư từng nói, đánh không lại thì nhận thua, dù trong lòng nàng không cam lòng đến bao nhiêu, giờ cũng hết cách, ai bảo nàng xui xẻo gặp Lâm Lôi, chỉ có thể gửi hi vọng lên người Y Thanh Ca.

Cười nhẹ một tiếng, khóe miệng Lâm Lôi gợi lên điệu cười quỷ dị.

"Phanh"

Lâm Lôi nâng đùi, hung hăng đá vào Mạc Đình.

Hành động ấy không nằm trong dự kiến của của Mạc Đình, ai ngờ nàng đã nhận thua Lâm Lôi còn có thể xuống tay, vì vậy không kịp né tránh, bị một cước kia đạp ra ngoài.

"Mạc Đình!"

Đội Lạc Nguyệt quốc sợ hãi cực độ, vội hô to thành tiếng.

"Phanh!"

"Bang bang phanh!"

Lâm Lôi không thương hương tiếc ngọc chút nào, tay chân liên tiếp đạp lên người Mạc Đình, chiêu này mạnh hơn chiêu trước, dưới quyền cước của hắn, Mạc Đình không hề còn sức tiếp chiêu.

"Dừng tay!" Sắc mặt Y Ân Lạc đại biến, nắm chặt hai đấm, nhìn thẳng mắt trọng tài trên đài, kìm nén lửa giận đang hừng hực trong lòng, nói: "Tam vị đại nhân, công chúa Mạc Đình đã nhận thua, có thể dừng trận đấu được chưa?"

"Nhận thua?"

Nghe vậy, lão giả hoàng bào liếc Y Ân Lạc, không chút để ý mở miệng: "Sao chúng ta không biết lúc nào nàng ta nhận thua thế? Chỉ cần không nhận thua thì vẫn được kéo dài, trừ phi giờ nàng có thể nói nhận thua."

Nghe vậy, nét mặt già nua của Y Ân Lạc chợt tái mét, hai đấm nắm chặt không ngừng run rẩy.

Vừa rồi giọng nói của Mạc Đình không hề nhỏ, bọn họ đều có thể nghe thấy rõ ràng, huống chi là ba vị trọng tài thực lực cường hãn? Chỉ cần là người sáng suốt đều biết ba gã thiên vị Tử Lăng quốc.

Quay lại nhìn Mạc Đình, Y Ân Lạc than nhẹ một tiếng, giờ tình huống của Mạc Đình đã thế, chỉ e ngay cả sức mở miệng nói chuyện cũng không còn.

"Thủy Nhuận vương gia, ngươi làm gì đấy?"

Đúng lúc này, bên cạnh truyền đến một tiếng thét kinh hãi, Y Ân Lạc quay đầu liền thấy Thủy Nhuận nhanh chóng phi lên lôi đài, chỉ là chưa kịp đến gần, đã bị người Tử Lăng quốc ngăn cản.

"Tránh ra!"

Đại quyền nắm chặt, sắc mặt Thủy Nhuận lạnh như băng, giọng nói lạnh lùng nháy mắt làm cho người ta như rơi vào hầm băng.

"Hừ, chẳng lẽ ngươi muốn phá quy tắc trận đấu lôi đài? Hai phe đang chiến đấu, không thể để người khác xen vào."

"Phá quy tắc? Ha ha!" Nghe thấy lời ấy, Thủy Nhuận cười to hai tiếng, mặc cho hàn ý lan ra trong mắt, "Không phải Tử Lăng quốc các ngươi phá quy tắc trước à? Các người ỷ vào trọng tài che chở, hoành hành ngang ngược như thế, quy tắc sớm đã bị phá rồi, còn các người nữa..."

Tầm mắt rời sang ba người trên ghế trọng tài, Thủy Nhuận cười lạnh gằn từng tiếng: "Đây mà cũng là cường giả Trung Châu? Hay đây vốn là cách đối nhân xử thế của cường giả Trung Châu? Khác gì đám du côn vô lại? Trung Châu? Ha ha, nếu Trung Châu thật sự là nơi không có công bằng thế này, cả đời này của ta đây cũng chẳng thèm bước vào Trung Châu nửa bước."

Cảm nhận được ánh mắt nghi ngờ của mọi người, ba người phái Lưu Phong đều biến sắc, ánh mắt lạnh lẽo trừng Thủy Nhuận, dường như đang trách hắn vì đã nói lời này.

Lại chẳng nghĩ tới lỗi của mình ở đâu.

"Công bằng ư?" Người của Tử Lăng quốc cười lạnh một tiếng, khinh thường nhìn Thủy Nhuận, "Thủy Nhuận vương gia, ngài cũng ngây thơ thật, giờ mà vẫn còn trông cậy vào công bằng trên cõi đời này ư, ha ha, buồn cười làm sao, ở nơi như Phong Vực, nắm đấm lớn chính là chân lý, ai có sức mạnh, vậy lời của người đó chính là công bằng!"

"Ngươi..."

Sắc mặt Thủy Nhuận đại biến, ngay tại giây phút này, sau lưng hắn truyền đến giọng nói dịu dàng như nước.

"Không sai, lời ngươi vừa nói rất đúng, thế đạo này vốn là vậy, nắm đấm là to nhất, sức mạnh của kẻ cường giả mới có thể quyết định công bằng, ta rất đồng ý với lời này."

Giọng nói êm tai đến thế, lại không tự chủ hấp dẫn người khác.

Khi thấy nữ tử ở sau, ai nấy đều kinh ngạc thấy rõ, nàng không phải người Lạc Nguyệt quốc ư? Sao lại nói đỡ thay Tử Lăng quốc?

Nói thế chẳng phải đã ngầm đồng ý với hành động của Tử Lăng quốc?

"Cho nên..." Nhếch môi, trên khuôn mặt tuyệt mĩ hiện lên nụ cười dịu dàng, Lam Thần Nhược hơi dừng lại, trong đôi mắt màu lam phát ra ánh sáng kì dị, "Ở trong này, lời của ta cũng có thể trở thành chân lý."

"ẦM!"

Vừa dứt lời, một luồng chưởng phong sắc bén oanh tạc về phía người của Tử Lăng quốc, sức mạnh to lớn trực tiếp đá bay hắn ra ngoài, rơi xuống đất, miệng liên tục chảy máu.

Bóng dáng màu lam lại xẹt qua, Lam Thần Nhược đã thả người lên lôi đài, tay nhấc vạt áo Mạc Đình, ném nàng về phía Thủy Nhuận ở dưới: "Đón nàng này."

Thủy Nhuận hơi sững sờ, vội vàng đưa người tiếp Mạc Đình bị Lam Thần Nhược ném tới, khi quan sát thân mình chi chít vết thương, trong mắt xẹt qua một chút đau lòng.

"Hừ!"

Khi Lam Thần Nhược tiện tay đánh úp về phía Lâm Lôi thì có tiếng hừ lạnh xẹt qua bên tai, Điền Trú bất ngờ hiện hình, âm lãnh nhìn gương mặt tuyệt sắc của Lam Thần Nhược.

"Đủ rồi!" Trên ghế trọng tài, lão giả hoàng bào đứng phắt dậy, lạnh giọng tuyên bố, "Việc này dừng ở đây, các ngươi cút xuống ngay cho ta, đừng có ảnh hưởng đến tỷ thí kế tiếp."

Điền Trú nhướng mày, liếc Lam Thần Nhược, hơi khép mắt, hừ lạnh một tiếng: "Lạc Nguyệt quốc các ngươi chắc chắn sẽ phải trả một cái giá lớn vì hành vi của ngươi trong thời gian này!"

Hơi nhếch môi, Lam Thần Nhược cười yếu ớt đáp trả: "Cũng thế, không biết chừng các ngươi lại chết trước đấy."

"Hừ!"

Phất tay áo, Điền Trú hung tợn trừng Lam Thần Nhược, chợt phi người xuống lôi đài.

Không thể giết con tiện nhân Mạc Đình, quả là đáng tiếc, tất cả đều tại ả nữ nhân này, không Mạc Đình đã chầu Diêm Vương rồi, còn tên hỗn đản Lâm Lôi nữa, lại đi thích hưởng thụ khoái cảm tra tấn người khác, nếu ngay từ đầu giết luôn thì lấy đâu ra lắm chuyện thế này?

Cung Dịch Diệu đút đan dược cho Mạc Đình, ngẩng đầu nhìn mà lo lắng: "Chờ mẫu thân đến, những người này xong đời chắc rồi, chắc chắn nương sẽ không bỏ qua cho bọn họ đâu..."

May mắn mẫu thân để lại đan dược, bằng không nữ nhân này nguy kịch rồi, theo tính cách có thù tất báo của mẫu thân, đám phế vật Tử Lăng quốc chắc chắn phải chết hết.

Bé có dự cảm, lát nữa gặp lại mẫu thân thì lực lực của mẫu thân sẽ tăng cao hơn nhiều....

Lúc này, giữa trận pháp, một trận cuồng phong huyền lực cường đại xoay quanh mười tầng...

"Oanh!"

"Ầm ầm ầm!"

Tiếng vang cường đại đánh sâu vào tâm trận, người bên ngoài lại chẳng cảm giác được gì.

Mở mắt, Dạ Nhược Ly nhìn trong tay mình, thở ra một làn hơi: "Thật không dễ dàng, cuối cùng đã đến Thần Hoàng, nếu không phải vì đột phá, ta đã sớm rời khỏi trận pháp này, giờ cũng đến lúc rồi."

Dạ Nhược Ly cầm thú tinh bên cạnh, đẩy ra cánh cửa đạo hư vô, nháy mắt sau lưng xuất hiện luồng sức mạnh, mạnh mẽ đẩy nàng ra ngoài.

Trên quảng trường, mọi người đều buồn ngủ, đến khi suýt chút ngủ gật thật, một tiếng nổ vang lớn mới khiến mọi người lấy lại tỉnh táo, chăm chú nhìn nữ tử xuất hiện trên quảng trường.

"Cuối cùng nàng đã ra rồi à?"

"Các người đoán xem nàng qua được mấy tầng?"

"Ha ha, còn cần nói lắm à? Chắc chắn một tầng cũng chưa qua, với thực lực nàng ta chắc chắn đã đánh một giấc ở trong đó."

Mọi người đều khinh bỉ nhìn nữ tử trên ghế trọng tài, ở đây có bao nhiêu người, ngoại trừ Trịnh Thiên Nhiên và Lỗ Lạc, đại đa số đều tin thực lực của Dạ Nhược Ly có thể thu hoạch thú tinh.

"Ha ha, Nhược Ly nha đầu, ngươi qua mấy tầng thế?" Lỗ Lạc ngáp một cái, vừa cười tủm tỉm vừa hỏi.

"À..." Hơi nhăn mày, sắc mặt Dạ Nhược Ly tỏ ra hơi khó xử.

Thật sự phải công bố trước mặt công chúng mười viên thú tinh à? Nếu đưa riêng còn đỡ, nhưng ở đây nhiều người chú ý thế này, khó tránh mang đến chấn động lớn.

"Ha ha, thế nào, ngươi trắng tay đi ra à?"

Nhất thời, phía dưới toàn tiếng cười to, Lâm Phổ khinh thường nhếch môi, trào phúng nói: "Ngươi vẫn lấy ra đi thì hơn, chẳng lẽ một tầng ngươi cũng không qua, cho nên không có thú tinh để lấy ra?"

"Lâm Phổ đại sư nói rất đúng, nếu thực sự có thú tinh trong trận pháp, vì sao không dám lấy ra?"

Lập tức có người hùa theo lời Lâm Phổ, xem vẻ mặt khó xử của nàng ta, chẳng lẽ nàng ta ngủ ở trong đó thật à?

Nhưng mà, Lỗ Lạc lại vững tin rằng: dựa vào thực lực của nàng tuyệt đối không thể không thu hoạch được gì.

Giờ nàng có vẻ mặt thế này, chẳng lẽ vì thú tinh quá nhiều, nên không muốn lấy ra?

Lúc Dạ Nhược Ly đang băn khoăn có lấy ra thú tinh hay không, bên tai truyền đến giọng nói mang theo tiếng cười của Lỗ Lạc: "Nhược Ly nha đầu, ngươi đừng nghĩ sẽ giấu được thú tinh, thú tinh này đã được chúng ta xử lý đặc thù, vì vậy chúng ta có cách cảm nhận được ngươi có giấu hay không đấy."

Hiển nhiên Lỗ Lạc đã thấu ý tưởng của Dạ Nhược Ly, hoàn toàn không cho nàng còn đường lui.

"Ha ha, Lỗ Lạc đại sư, nàng ta vốn chưa từng có thú tinh, làm sao giấu riêng đi? Huống chi thú tinh cũng chẳng quý báu gì, nàng ta giữ lại cũng có tác dụng gì chứ."

Lâm Phổ ngẩng đầu cười to hai tiếng, dĩ nhiên không đồng ý với lời nói của Lỗ Lạc.

Thở dài đầy bất đắc dĩ, Dạ Nhược Ly vung tay, mười viên thú tinh trong suốt xuất hiện trước mặt ba vị trọng tài...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.07.2018, 17:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.05.2015, 21:03
Bài viết: 302
Được thanks: 4749 lần
Điểm: 28.88
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 84
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư!

Ánh mặt trời gay gắt chiếu xuống, rơi vào trên thân đám người ngơ ngác ở trên quảng trường kia.

Khắp quảng trường cũng không có một tiếng động, yên tĩnh đến mức chỉ có thể nghe thấy tiếng gió phất qua, mọi người khiếp sợ trợn to hai mắt, mọi ánh mắt đều hướng về phía vị trí ghế trọng tài, không một ai ngoại lệ.

Trên cái bàn Hoàng Mộc trước ghế trọng tài, mười khối thú tinh màu sắc khác nhau lóe ra tia sáng chói mắt, trong đó một khối thú tinh màu vàng kim là rõ ràng nhất, mọi người không tự chủ liền mắt sáng chói.

"Không, không thể nào!"

"Chúng ta là đang nằm mơ sao? Không sai, nhất định là đang nằm mơ..."

Mười khối thú tinh? Nữ tử này vậy mà đột phá mười tầng? Làm sao có thể? Chỉ có Siêu Thần Phẩm mới có thể thông qua mười tầng này, nàng chỉ mới hơn hai mươi tuổi mà thôi, thế nhưng phá vỡ kỷ lục, trở thành Luyện Đan Sư duy nhất đột phá đến mười tầng!

Đây quả thực là tồn tại xưa nay chưa từng có!

"Cái gì?"

Vào lúc này, dù là ba người trên ghế trọng tài cũng không thể giữ vững trấn định, đồng loạt đứng lên, hai mắt nhìn chằm chằm vào mười khối thú tinh trước mặt, sắc mặt lộ vẻ đỏ bừng bởi vì kích động, cả người đều không nhịn được run rẩy.

Siêu Thần Phẩm... Nữ tử này lại là Siêu Thần Phẩm...

Cho dù là Minh Chủ Luyện Đan Liên Minh, cũng chưa từng đạt tới cấp bậc này, mà Phong Thần nhiều năm trước, được nhận định là người kế dưới Hỏa Thần, vẫn không trở thành Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư.

Hiện giờ một nữ tử chưa đầy ba mươi liền có thể trở thành Siêu Thần Phẩm? Con mẹ nó nhất định chính là một biến thái, nàng có còn là người không? Tại sao một người có thể biến thái đến trình độ như vậy chứ?

"Giả, đây là giả..." khuôn mặt già nua của Lâm Phổ tái nhợt, nắm chặt quả đấm, hung hăng lắc lắc đầu, trong mắt tràn đầy không thể tin, "Làm sao nàng lại là Siêu Thần Phẩm? Chẳng lẽ là trận pháp xảy ra sai lầm gì?"

Câu hỏi này đả động đến tâm tư của mọi người, theo bọn họ nghĩ chỉ có trận pháp xảy ra sai lầm, nếu không thì sao nàng có thể trở thành Siêu Thần Phẩm?

"Ai!"

Nặng nề thở dài một hơi, ánh mắt Lỗ Lạc mang theo một tia phức tạp.

Lão vốn tưởng rằng nữ tử này chỉ có thể thông qua tầng thứ bảy tầng thứ tám, nhiều nhất cũng chỉ là tầng thứ chín, ai ngờ nàng lại là Siêu Thần Phẩm, cường đại nhất tại Phong Vực hiện giờ cũng chỉ là Thần Phẩm đỉnh phong, nếu để cho đám lão gia hỏa Trung Châu kia biết, thế nhưng lại có một Siêu Thần Phẩm trẻ tuổi như vậy, không biết là có bao nhiêu rung động.

Xem ra Tứ Quốc tụ hội lần này, lão không đến nhầm rồi, có lẽ Trung Châu sắp nghênh đón thịnh sự kia phải có nàng tương trợ, chắc chắn có thể đạt được thành quả trước nay chưa từng có…

"Khụ khụ!" Khưu Lân ho khan hai tiếng, từ trước đến giờ khuôn mặt luôn nghiêm túc cũng hiện ra một nụ cười, "Chư vị, các ngươi không cần đoán, trận pháp quyết sẽ không xảy ra sai lầm, nhưng..."

Sắc mặt khẽ thay đổi, trên dung nhan già nua của lão lại hiện đầy vẻ uy nghiêm lần nữa: "Ta không hy vọng qua chuyện này còn có người nghị luận, cũng không hy vọng có người đến quấy nhiễu nàng, nếu không..."

Híp híp mắt, trong mắt Khưu Lân xẹt qua một tia quang mang âm lãnh.

Mặc dù lão đã từng xem thường Dạ Nhược Ly, nhưng hiện giờ biết được Dạ Nhược Ly là Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư, đâu còn sẽ có tâm tư khinh thường? Ở thế giới Cường Giả Vi Tôn này, chỉ có thực lực mới có thể khiến người ta vui lòng thần phục.

Không biết là cố ý hay là vô ý, khi Khưu Lân nói lời này, ánh mắt xẹt qua trên người Lâm Phổ.

Bị tầm mắt của lão nhìn tới, Lâm Phổ hung hăng rùng mình một cái, đáy lòng lan tràn ra một cỗ sợ hãi thật sâu, bỗng nhiên, dường như ông ta nghĩ đến cái gì, thân thể chợt run lên.

"Không tốt!"

Ông ta biết âm mưu của Tử Lăng Quốc, nếu Mạc Đình thật sự chết trong tay Lâm Lôi, như vậy...

Vẻ mặt hơi ngưng trọng, Dạ Nhược Ly rõ ràng nhận thấy được hốt hoảng chợt lóe lên trong đáy mắt Lâm Phổ, chẳng biết tại sao, đáy lòng hiện ra một cỗ cảm giác bất an.

Khẽ nâng lên bước chân, Dạ Nhược Ly chậm rãi tiến tới gần Lâm Phổ, khóe môi hơi giương lên, nói: "Ngươi là tự mình nói cho ta biết tất cả, hay là để ta nghiêm hình bức cung?"

Nàng có một loại cảm giác, nhất định là Tử Lăng Quốc làm chuyện không nên làm…

Gian nan nuốt một ngụm nước miếng, Lâm Phổ lui về phía sau hai bước, khuôn mặt già nua lập tức trắng bệch: "Ngươi... Ngươi nói cái gì? Bản Đại sư không biết ngươi nói cái gì."

Vô luận như thế nào cũng không thể nói cho nàng biết, chỉ hy vọng trận đấu giữa Lâm Lôi và Mạc Đình còn chưa tiến hành, như thế ông ta liền có cơ hội ngăn cản, nếu để cho nàng biết, Lâm gia liền xong đời.

"Ngươi thật sự không muốn nói?" Khẽ vuốt ve Huyền Linh giới chỉ trên ngón tay, Dạ Nhược Ly nở nụ cười mang theo một tia âm hiểm, "Ngươi đã thật sự không muốn nói, như vậy... Ngân Xà, để cho hắn mở miệng nói lời thật cho ta."

Theo tiếng nói rơi xuống, ngân quang thoáng qua, một lát sau, bên cạnh Dạ Nhược Ly liền nhiều hơn một vị nam tử ngân bào.

Thân hình nam tử thon dài, nửa bên mặt bị bao phủ bởi một tầng vảy rắn lóng lánh ngân quang, dưới ánh mặt trời cực kỳ khiếp người, nếu không phải nửa bên vảy này, hắn cũng được coi là một vị nam tử tuấn mỹ trác tuyệt.

Ngân Xà nhìn nữ tử bên cạnh, trong hai tròng mắt màu bạc kia lộ ra một tia phức tạp.

Khác với những Huyền thú tự nguyện với Dạ Nhược Ly kia, hắn lại là bị buộc thần phục, chỉ là những năm gần đây, hắn đã hiểu rõ hành động xử sự của nữ tử này, chỉ cần người khác không trêu chọc nàng, nàng sẽ không chủ động trêu chọc người khác.

Ngược lại, nhất định phải có giác ngộ chịu đựng lửa giận của nàng.

Nghĩ đến lúc ấy ở Thương Khung Giới, bị Hoa Lạc Vũ chủ nhân sai đi ám sát nàng, Ngân Xà vẫn là không khỏi có chút may mắn, nếu không phải là như thế, cũng sẽ không biết nữ tử này, dù là bị buộc thần phục mất đi tôn nghiêm, nhưng so sánh với thực lực tăng lên những năm gần đây thì thật sự là bé nhỏ không đáng kể.

"Dạ, chủ nhân."

Cung kính chắp tay ôm quyền, Ngân Xà cười âm hiểm đi về phía Lâm Phổ, vảy rắn trên mặt trái hiện lên quang mang màu bạc, cực kỳ âm trầm, để cho tâm người ta không nhịn được run rẩy.

Sắc mặt Lâm Phổ khẽ thay đổi, vừa định ra tay đánh bay Ngân Xà, đột nhiên đón nhận lấy ánh mắt ba vị trọng tài quăng tới, tâm run lên bần bật, trong mắt xẹt qua hốt hoảng.

Cũng ngay tại lúc ngây người, một tia cường quang hút vào trong đầu, đôi tròng mắt kia dần dần mất đi tiêu cự...

"Nói cho ta biết, Tử Lăng Quốc các ngươi có dự định gì?"

"Dự định của Tử Lăng Quốc sao? Ha ha," Lâm Phổ cười hai tiếng, ngơ ngác nói, "Điền Trú Đại sư Tử Lăng Quốc chúng ta đã mua chuộc ba trọng tài trong trận thi đấu thiên tài, cố ý để cho Mạc Đình và Lâm Lôi trở thành đối thủ, dù là Mạc Đình nhận thua đều không hữu dụng, ai bảo bởi vì do nàng mà dẫn tới cái chết của Nhị hoàng tử điện hạ? Nàng nhất định phải chết!"

Nghe vậy, mọi người đều là ngây dại, sao Tử Lăng Quốc này lại vô sỉ như vậy? Còn có ba người trọng tài kia cũng không phải là thứ tốt.

"Phốc xuy!"

Ngân Xà chợt phun ra một ngụm máu tươi, lui về sau hai bước, hắn lau chùi vết máu nơi khóe miệng, lúc ngẩng đầu lên, khuôn mặt tái nhợt dưới ánh mặt trời nhìn thấy mà ghê người.

Với thực lực hiện giờ của hắn còn chưa đủ để khống chế Thần Hoàng cường giả, làm được đến mức này đã rất là gắng gượng.

"Ngân Xà, ngươi cực khổ." Vỗ vỗ bả vai Ngân Xà, Dạ Nhược Ly cất bước tiến lên, trong mắt lộ ra sát ý.

Thân thể thon dài hơi ngẩn ra, Ngân Xà ngắm nhìn thân bạch y trước mặt này, khóe miệng giương lên nụ cười thỏa mãn.

Mặc dù hắn bị nàng khống chế, thế nhưng Ngân Xà cũng hiểu được, thân phận của mình khác biệt với những người khác, nàng chưa từng thật sự dành tin tưởng cho hắn, hôm nay, cuối cùng nàng bắt đầu từ từ tiếp nhận hắn là đồng bọn rồi sao?

"Này… Đây là chuyện gì xảy ra?" Lâm Phổ rốt cuộc phục hồi tinh thần, đột nhiên nghĩ đến lời mình nói vừa rồi, sắc mặt lập tức tái nhợt, trong con ngươi lộ ra vẻ hoảng sợ.

"Chúng ta đi thôi."

Bàn tay vung lên, thu hồi Ngân Xà, Dạ Nhược Ly nhìn Lâm Phổ lần cuối, liền xoay người bay về phía quảng trường phía Tây.

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng vẫn là quyết định đuổi theo.

"Lỗ Lạc, Khưu Lân, chúng ta cũng đi xem một chút đi," mỹ phụ hoàng y che môi khẽ cười yêu kiều, trong đôi mắt đẹp hàm chứa ý tứ hàm xúc, "Một Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư, vô luận như thế nào cũng không thể để cho nàng gặp phải nguy hiểm, có lẽ... Không, nàng nhất định sẽ trở thành hi vọng của Phong Vực chúng ta."

Trận thịnh hội kia sắp tới, vào thời khắc này, thế nào cũng không thể để cho cái người biến thái mà bọn họ thật không dễ dàng mới phát hiện ra gặp phải bất trắc gì.

Lúc này, trên quảng trường phía Tây, hai người đứng giữa lôi đài, một cỗ khí tức đối đầu không ai nhường ai bao phủ ở khắp trong lòng của mọi người, tất cả mọi người cảm nhận được cỗ không khí kịch liệt này.

"Y công tử, giết hắn đi, giết tên khốn Lâm Lôi này!"

"Không sai, ấy công tử, giết hắn để báo thù cho Mạc Đình công chúa."

Trong đám người Lạc Nguyệt Quốc, mọi người đều gắt gao nhìn chằm chằm Lâm Lôi, hận không thể đồng loạt xông lên giết tên khốn này. Vậy mà vào thời khắc hiện giờ, chỉ có thể gửi gắm hi vọng vào trên người Y Thanh Ca.

Cười lạnh một tiếng, khóe môi Điền Trú câu lên, trong mắt hàm chứa một tia khinh thường.

Vậy mà Lạc Nguyệt Quốc lại có Thần Vương đỉnh phong trẻ tuổi như vậy, quả thật là ngoài dự liệu của ông ta, nhưng Lâm Lôi há lại là người bình thường? Thần Vương đỉnh phong đã từng bại ở trong tay hắn ta cũng nhiều vô số kể.

Mà nếu nam tử này là hy vọng duy nhất của Lạc Nguyệt Quốc, vậy ông ta liền bóp chết hy vọng này, để cho người Lạc Nguyệt Quốc hiểu được, so ra thì thật sự là kém Tử Lăng Quốc bọn họ quá xa.

"Hừ!" Lạnh lùng hừ một tiếng, ánh mắt Lâm Lôi lướt qua trên người Y Thanh Ca, trong mắt hàm chứa khinh thường, "Ngươi chính là hạt giống tuyển thủ của Lạc Nguyệt Quốc lần này? Ha ha, ta xem cũng không ra sao, hôm nay ta liền muốn hung hăng giẫm những thiên tài Lạc Nguyệt Quốc các ngươi ở dưới chân, rửa sạch sỉ nhục mấy ngày trước."

Y Thanh Ca không nói gì, chỉ nhàn nhạt nhìn Lâm Lôi, trên khuôn mặt tuấn mỹ trắng nõn thoáng qua một tia sát khí.

Hắn vốn không muốn giết người, thế nhưng người Tử Lăng Quốc chèn ép khắp nơi, đã như vậy, hắn cũng không cần hạ thủ lưu tình...

Rút trường kiếm ra, Y Thanh Ca cầm chuôi kiếm, dáng người gầy gò đứng trong gió, tựa như bất cứ lúc nào cũng sẽ bị gió thổi ngã, nhưng trong thân thể cao gầy kia lại bộc phát ra lực lượng cường đại.

"Mặc dù ngươi là Thần Vương đỉnh phong, nhưng đỉnh phong chết trong tay ta lại là nhiều vô số kể," hất cái cằm lên, Lâm Lôi cười lạnh, khinh thường nói, "Mà kết quả của ngươi cũng sẽ giống như những người đó."

Đại kiếm trong tay, Lâm Lôi nâng thanh kiếm lên cao, hung hăng bổ về phía thân thể của Y Thanh Ca.

Đối mặt với khí thế hung hăng của đại kiếm, Y Thanh Ca cũng mạnh mẽ nhanh chóng bắn ra, trường kiếm nhẹ nhàng quét ngang về phía thanh kiếm trong tay Lâm Lôi.

Một tiếng ầm vang, phong bạo cường đại nổ tung ở chung quanh hai người, thổi quét cả vùng trời, lập tức bụi bặm tràn ngập che phủ tầm mắt của mọi người, liền vào lúc này nổi lên một trận gió lớn, thổi tan bụi bặm che lấp cả quảng trường.

Trên lôi đài, hai người đứng đối mặt, tức thì xông về đối phương lần nữa, hai thanh kiếm mài ra từng tia lửa trên không trung.

Chiến đấu diễn ra vô cùng kịch liệt, mọi người đều không nhịn được ngừng thở, vẻ mặt khẩn trương nhìn chằm chằm vào hai người đang chiến đấu.

"Thật không hỗ là Lâm Lôi Lâm gia, thế nhưng có thể liều mạng đấu ngang tay với một vị Thần Vương đỉnh phong."

"Các ngươi đoán, ai có thể còn sống sau cuộc tỷ thí này?"

"Cái này cũng khó mà nói..."

Tất cả mọi người cảm nhận được sát khí tản ra từ hai người, hiển nhiên biết cuộc tỷ thí này chỉ có thể có một người sống sót.

"Ầm!"

Hai thanh kiếm đụng vào nhau, Y Thanh Ca không khỏi lui về phía sau hai bước, trên tuấn nhan trắng nõn hiện ra một chút tái nhợt, mà mồ hôi trong suốt thẩm thấu ra chảy xuống, rơi xuống trên lôi đài, trong nháy mắt thấm ướt một vùng.

"Xoạt!"

Lâm Lôi nhanh chóng xuất hiện ở sau lưng Y Thanh Ca, đại kiếm đâm về phía sau lưng của hắn, lúc mũi kiếm thiếu chút nữa đâm trúng Y Thanh Ca, Y Thanh Ca nhanh chóng thoáng qua, bất quá mũi kiếm vẫn là phá rách xiêm y phía sau lưng hắn.

Lập tức, làn da trắng nõn y hệt như mỡ đông phơi bày ra trong không khí, làm cho người ta liếc qua liền thấy ngay, tất cả nữ tử cũng không khỏi nhìn đến ngây ngốc, giống như là sắc lang nhìn thấy mỹ nữ cực phẩm, hận không thể nhào lên phía trước.

"Đó là..."

Lão giả hoàng bào không khỏi ngẩn ra, ánh mắt kinh ngạc rơi vào đồ án trên lưng Y Thanh Ca.

"Cái đồ án này, không sai, hắn hẳn là..."

Thân thể run lên, trong mắt lão giả hoàng bào xẹt qua khủng hoảng, chợt vẻ mặt âm trầm, đưa mắt nhìn hai người bên cạnh, đều toát ra sát khí dày đặc.

Người Tứ Quốc đều không biết ý nghĩa mà đồ án đại biểu là gì, người đến từ Trung Châu như bọn họ thì sao lại không biết chứ?

Bởi vì đã trải qua chuyện vừa rồi nên đã hoàn toàn đắc tội với hắn, vậy dứt khoát hoặc là không làm, đã làm thì làm đến cùng, giết hắn, mặc dù mục đích bọn họ tới đây chính là vì phát hiện ra thiên tài để bồi dưỡng, giết một thiên tài như vậy thật là đáng tiếc, nhưng lại không thể không làm như thế.

Nếu không thì chờ hắn cường đại lên, bị hủy diệt chắc chắn là Lưu Phong Tông bọn họ...

"Ầm!"

Lâm Lôi nặng nề văng ra ngoài, mãnh liệt rơi xuống đất, tay phải hắn ta chống trên đất muốn gắng sức bò dậy, lau chùi vết máu ở khóe miệng, nắm chặt quả đấm, nói: "Không thể nào, ta đã từng giết rất nhiều Thần Vương đỉnh phong, vì sao ta lại không giết được ngươi."

Con ngươi màu xanh biếc xẹt qua Lâm Lôi, Y Thanh Ca vung trường kiếm lên, chậm rãi đi về phía đối phương, giọng nói nhẹ nhàng lạnh nhạt như gió thổi qua bên tai mọi người.

"Không phải là tất cả Thần Vương đỉnh phong đều có lực chiến đấu giống nhau, ngươi có thể giết được một hai người, không có nghĩa là giết được tất cả."

"Ngươi... Khụ khụ!" Vừa mới nói một chữ, Lâm Lôi liền ho khan hai tiếng, phun ra một ngụm máu đen, nghiến răng nói: "Ta không tin, Thần Vương đỉnh phong tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của ta, nhất là Thần Vương đỉnh phong Lạc Nguyệt Quốc!"

Hắn ta không tin, tuyệt không tin lực chiến đấu của tên xú tiểu tử này mạnh hơn mình, nhưng sự thật cố tình chính là như thế, hắn ta thật sự rất không cam lòng, nếu như tên tiểu tử này chết đi, liền có thể làm mất đi vết nhơ này, không sai, hắn nhất định phải chết!

"Ha ha! Ngươi đi chết đi!" Ngửa đầu cười to hai tiếng, Lâm Lôi lấy một viên đan dược ra rồi nuốt vào, trong chốc lát, trong cơ thể hắn ta bộc phát ra một cỗ lực lượng cường hãn.

Thế nhưng lực lượng quá mức hư phù*, người sáng suốt vừa nhìn liền biết là hiệu quả của đan dược.

*hư phù ~ không có thực

Giơ đại kiếm lên cao, Lâm Lôi hung hăng bổ về phía Y Thanh Ca, tựa như hắn ta có lẽ đã đoán trước được tình cảnh nam tử này ngã trong vũng máu, khóe miệng không khỏi câu lên nụ cười thâm độc.

Khuôn mặt tuấn tú lộ ra vẻ ngưng trọng, Y Thanh Ca nâng kiếm lên ngăn cản, thoáng chốc một cỗ lực đạo mạnh mẽ sức lực hung hăng đụng vào lồng ngực của hắn, thân thể cao gầy này bay ra ngoài giống như diều đứt dây.

"Y công tử!"

"Thanh Ca!"

"Ca ca!"

Sắc mặt của tất cả những thiên tài Lạc Nguyệt Quốc và Y Ân Lạc đều đại biến, vẻ mặt lúc này tràn đầy lo lắng.

"Khụ khụ!"

Lâm Lôi ho ra hai ngụm máu tươi, suy yếu tê liệt ngã xuống đất, chẳng qua là nghĩ tới vừa rồi rốt cuộc mình cũng đánh bay hắn, khóe miệng hiện lên tươi cười đắc ý: "Ha ha, ha ha ha..."

Vốn là cười khẽ biến thành cười điên cuồng, mặc dù mình cũng không tốt hơn, nhưng cuối cùng hắn chết rồi.

Vậy mà, tiếng cười của hắn ta chưa kéo dài được bao lâu liền ngưng lại, bởi vì hắn ta nhìn thấy Y Thanh Ca nằm trên đất lại bò dậy...

"Không, không thể nào?"

Sắc mặt Lâm Lôi chợt đại biến, ngước lên nhìn Y Thanh Ca đang đi tới, vội vàng hô: "Ta... Ta nhận thua..."

Giống như không nghe được lời Lâm Lôi nói, Y Thanh Ca cầm trường kiếm quét ngang, chậm rãi tiến tới gần Lâm Lôi, chỉ thấy trên khuôn mặt tuấn mỹ trắng nõn kia lạnh lẽo bức người, khóe miệng lại câu lên nụ cười mỉm nhạt nhẽo.

"Đời này, từ trước đến giờ ta chưa từng giết một người, mà ngươi, sẽ trở thành vong hồn thứ nhất dưới kiếm của ta."

Ba người trên ghế trọng tài nhìn nhau, trong mắt xẹt qua một tia quang mang âm u, chợt lão giả hoàng bào ở giữa tung người nhảy lên, nhảy lên lôi đài, ánh mắt âm lãnh nhìn chằm chằm Y Thanh Ca, nói: "Hắn đã nhận thua, vì vậy trận đấu phải dừng lại."

"Nếu như ta không thể không giết hắn thì sao đây?" Vẻ mặt Y Thanh Ca mặt không sợ hãi nhìn lão giả hoàng bào, khuôn mặt tuấn mỹ xẹt qua lãnh ý.

"Hừ, ngươi coi khinh quy tắc so tài của Đại lục, ta làm trọng tài có tư cách tiến hành xử trí ngươi."

Vào lúc này, không chỉ người Lạc Nguyệt Quốc, cho dù là hai quốc còn lại cũng khinh thường hành động việc làm của trọng tài.

Công chúa Mạc Đình Lạc Nguyệt Quốc nhận thua thì bọn họ làm bộ như chưa từng nghe thấy, hiện giờ người Tử Lăng Quốc nhận thua liền ra tay ngăn trở? Khỏi bàn lão gia hỏa này cũng quá vô sỉ đi?

Mặc dù thói đời này không có chỗ công bằng, nhưng hiện giờ là cuộc tỷ thí, tất cả cường giả Phong Vực đều chưa từng phá hư quy củ trong tỷ thí, cũng chỉ có bọn họ sẽ làm như thế.

"Ba vị Đại nhân, các ngươi như vậy có phải là không công bằng không?" Sắc mặt Y Ân Lạc lạnh lẽo, lạnh giọng hỏi.

Khẽ cau mày, lão giả hoàng bào khinh thường quét mắt Y Ân Lạc, mặt lộ vẻ giễu cợt: "Công bằng? Người nào Lưu Phong Tông ta muốn giết thì người đó nhất định phải chết, ai dám ngăn cản? Ai có thể ngăn cản? Huống chi, Lâm Lôi Tử Lăng Quốc đã nhận thua, ta không cho rằng cách làm của ta là không công bằng."

Một kẻ chỉ là Thần Hoàng cấp thấp nho nhỏ thôi, lại dám chất vấn quyết định của ông ta, như thế càng không thể lưu lại đám người kia, nhất là nam tử có đồ đằng sau lưng này.

Nghe lời của lão giả, sắc mặt mọi người đều thay đổi.

Lúc trước Tông chủ Lưu Phong Tông là Phong Thần, quản giáo tông môn rất nghiêm, chỉ cần không chủ động trêu chọc bọn họ, bọn họ cũng sẽ không đi trêu chọc người khác, hiện giờ đổi Tông chủ, không chỉ có thế lực không bằng như trước, cũng trở nên ngông cuồng như thế.

Sớm muộn cũng có một ngày, cơ nghiệp Phong Thần một tay lập nên sẽ bị hủy trong chốc lát.

"Lưu Phong Tông?"

Một giọng nói hàm chứa đầy túc sát truyền đến từ bên cạnh, lúc mọi người đưa mắt nhìn sang, liền thấy một vị nữ tử bạch y bước đi thong thả dưới ánh mặt trời, khuôn mặt tuyệt mỹ âm trầm giống như cuồng phong bạo vũ.

"Mẫu thân!"

"Đại tỷ!"

Trong khoảnh khắc Cung Dịch Diệu và Bắc Ảnh Phong nhìn thấy người tới, đều là nhanh chóng chạy tới, thế nhưng sau khi cảm nhận được sát khí tràn ra từ trên người nàng, đều không tự chủ được run lên.

"Ngươi là người Lưu Phong Tông?"

Khẽ ngước mắt, trong hai tròng mắt đen của Dạ Nhược Ly tràn đầy sát khí, lửa giận dữ dội trong nháy mắt thiêu đốt trong nội tâm.

"Thì ra là, Lưu Phong Tông cũng chỉ đến thế mà thôi."

Thật không biết những năm gần đây Lưu Phong Tông có bao nhiêu biến hóa, nhưng nhìn này ba người liền biết Lưu Phong Tông hiện giờ đến tình cảnh nào.

"Nhược Ly nha đầu, ba người này là tay sai trung thành của nữ nhân kia, cũng là người tham dự vào chuyện lúc trước, bất quá năm đó bọn họ đều chỉ là Thần Hoàng đỉnh phong, nếu không phải ta bị đôi cẩu nam nữ kia ám toán, thân mang trọng thương, không cách nào thi triển ra toàn bộ lực lượng, cho dù bọn họ có Thần Khí cũng không thể gây thương tích cho ta chút nào, không ngờ nhiều năm không gặp, ba người này đều đột phá tới Thần Tôn cấp thấp."

Bên trong linh hồn, truyền đến giọng nói tràn đầy hận ý của Phong Thần.

"Xú nha đầu, ngươi là ai?" lão giả hoàng bào hơi híp mắt lại, âm lãnh nhìn chăm chú vào Dạ Nhược Ly.

"Hoàng Cốc Đại nhân, nàng chính là nữ tử Lỗ Lạc Đại sư che chở đó." Điền Trú quét mắt nhìn Dạ Nhược Ly, cắn hàm răng oán hận lên tiếng, mà trong tròng mắt lóe ra sát khí mãnh liệt.

"Lỗ Lạc Đại sư?" Hoàng Cốc hơi ngẩn ra, sát ý thu lại một chút, "Xem ở trên phân lượng Lỗ Lạc Đại sư, ta có thể tha cho ngươi một mạng, ngươi rời đi đi, ta có thể không so đo cái gì hết."

Ánh mắt hơi thu lại, Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng: "Vậy nếu như ta nói không thì sao?"

"Như vậy cho dù là Lỗ Lạc Đại sư cũng không thể nào che chở được ngươi."

Khinh thường quét qua Dạ Nhược Ly, trên mặt Hoàng Cốc mang theo giễu cợt, ông ta thật không biết Lỗ Lạc Đại sư nghĩ như thế nào, thế nhưng lại che chở cho một nữ tử trẻ tuổi như vậy, chẳng lẽ là tư sinh nữ của con của Lỗ Lạc Đại sư lão ta sao?

Nhưng tới đây cũng không chỉ có Lỗ Lạc Đại sư, ở trong Luyện Đan Liên Minh, thân phận của Khưu Lân Đại sư lớn hơn, chắc hẳn với tính tình nghiêm cẩn của Khưu Lân Đại sư, là tuyệt sẽ không che chở cho Lạc Nguyệt Quốc phá hư quy củ này.

"Ha ha, ta không cách nào che chở được cái gì hả?"

Đúng lúc này, một tiếng cười khẽ truyền đến, lộ ra lãnh ý nhàn nhạt, khiến cho thân thể Hoàng Cốc không nhịn được run lên.

Ngẩng đầu lên, liền thấy ba người kia đi tới trước mặt, lúc nhìn thấy Khưu Lân Đại sư cũng ở trong đó, đáy lòng lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm một hơi, chợt tầm mắt âm lãnh xẹt qua người Tinh Đấu Quốc và Thiên Đấu Quốc.

Bị ánh mắt của ông ta nhìn đến, tất cả người hai quốc đều cúi thấp đầu, không dám liếc nhìn một cái.

Đương nhiên Khưu Lân không để động tác của Hoàng Cốc vào trong mắt, lão im lặng không lên tiếng nhìn Hoàng Cốc, uy nghiêm nói: "Xem ra nơi này rất náo nhiệt, không biết xảy ra chuyện gì vậy."

"Là như vậy, Khưu Lân Đại sư..." Hoàng Cốc cười lạnh một tiếng, con ngươi âm trầm xẹt qua Dạ Nhược Ly, sau đó sải bước đi về phía ba người, chắp tay ôm quyền, cung kính mở miệng, "Y Thanh Ca Lạc Nguyệt Quốc không đếm xỉa tới quy định tỷ thí, hạ sát thủ vói đối thủ đã nhận thua, làm trọng tài, cần công bằng xử lý, cho nên ta ra tay ngăn trở, ai ngờ những người Lạc Nguyệt Quốc này không để một trọng tài như ta ở trong mắt, công khai chống cự, ta đang định xử trí bọn họ."

Dứt lời, Hoàng Cốc chuyển sang Dạ Nhược Ly, nói lời chính nghĩa: "Nhất là nữ tử này, dám nói người Trung Châu chúng ta cũng chỉ đến thế mà thôi, thứ ngu ngốc như nàng hoàn toàn không xứng đứng ở chỗ này, mà ngồi làm trọng tài, nhất định sẽ cho người Tử Lăng Quốc một công bằng!"

"Là thế này phải không?"

Tầm mắt Khưu Lân quét qua người Thiên Đấu Quốc và Tinh Đấu Quốc, giọng nói lộ ra một tia uy nghiêm.

"Không... Không sai, Hoàng Cốc Đại sư nói không sai, sự thật là như thế."

Nói lời này chính là một thiên tài Tinh Đấu Quốc, mặc dù hắn bất mãn với cách đối nhân xử thế của Hoàng Cốc, nhưng lại không thể không nói như thế, trừ phi bọn họ lựa chọn đắc tội Lưu Phong Tông.

Những người từng vây xem tỷ thí luyện đan đều đưa mắt ra hiệu với người quốc gia mình, thế nhưng bọn họ đều không hiểu ý tứ của ánh mắt này, dĩ nhiên liền nói theo lời của Hoàng Cốc.

Nghe được lời nói của mọi người, Hoàng Cốc cười lạnh một tiếng, tựa như ông ta có lẽ đã dự liệu được kết quả của người Lạc Nguyệt Quốc…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn tuyền xù về bài viết trên: Bvan123, Chery, Heo lười pink, Nhất tiến, antunhi, bichvan, củ cải, giap382014, kotranhvoidoi, lq0410, thtrungkuti, xichgo, xinmayco, y229917
     
Có bài mới 19.07.2018, 22:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.05.2015, 21:03
Bài viết: 302
Được thanks: 4749 lần
Điểm: 28.88
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Mối nguy của vương phủ

"Các ngươi nói bậy!"

Mạc Tịch Dương nắm chặt thành nắm đấm, khuôn mặt tuấn mỹ đỏ bừng lên, trong hai tròng mắt tinh khiết kia thiêu đốt hai đóa lửa giận.

"Sư tổ, sự thật không phải như vậy, rõ ràng là bọn họ..."

Lỗ Lạc giơ tay lên, ngăn lại lời nói của Mạc Tịch Dương, ánh mắt nhìn về phía Hoàng Cốc mang theo một tia giễu cợt: "Tịch Dương, cháu không cần nói nhiều, chúng ta sẽ giải quyết những chuyện này."

Lưu Phong Tông? Ha ha, bọn họ thật sự coi là người Trung Châu thì liền có thể muốn làm gì thì làm sao? Trong tất cả thế lực ở Trung Châu, Lưu Phong Tông đã không còn lớn mạnh như năm đó, nếu không thì cũng không cần chạy đến Tứ Quốc này để chiêu mộ thiên tài.

"Khưu Lân Đại sư," chắp tay ôm quyền, Hoàng Cốc tiến lên hai bước, khóe miệng hàm chứa một nụ cười lạnh lùng, cung kính nói, "Ngài cũng nghe được, người Lạc Nguyệt Quốc này và Lỗ Lạc Đại sư là quan hệ sư đồ, nếu để cho Lỗ Lạc Đại sư phán xét, khó tránh khỏi sẽ có chuyện không công bằng, kính xin Khưu Lân Đại sư cho chúng ta một công đạo."

Híp híp mắt, Khưu Lân uy nghiêm liếc nhìn Hoàng Cốc, cũng không nhiều lời, đi thẳng về phía Dạ Nhược Ly.

Hoàng Cốc cho rằng Khưu Lân muốn tự mình ra tay đối phó Dạ Nhược Ly, không kiềm được nở nụ cười đắc ý, vậy mà nụ cười của ông ta không kéo dài bao lâu liền cứng trên khóe miệng, trợn to hai mắt giống như nhìn thấy quỷ, hoảng sợ không thốt nên lời.

"Nhược Ly Đại sư, ngài không bị thương chứ?"

Dạ Nhược Ly thân là Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư, thuật luyện đan này chính là đệ nhất Phong Vực, gọi nàng một tiếng Đại sư cũng không quá, hơn nữa nếu được nàng chỉ bảo, chắc chắn thuật luyện đan của mình sẽ nâng cao một bước.

Đột phá Tầng thứ chín, trở thành Thần Phẩm đỉnh phong cũng sẽ ở trong tầm tay.

"Cái gì?"

Mọi người đều khiếp sợ há to mồm, không thể tin nhìn Khưu Lân Đại sư cao cao tại thượng này.

Mặc dù hiện giờ Khưu Lân Đại sư không khom lưng khuỵu gối, chỉ là ôm lấy nụ cười mỉm thản nhiên, nhưng tất cả mọi người cảm nhận được nội tâm ngài ấy cung kính, có thể làm cho đường đường là Luyện Đan Sư tới từ Trung Châu có bộ dáng như thế, chẳng lẽ thuật luyện đan của nữ tử này còn mạnh hơn?

"Này, bên tỷ thí luyện đan các ngươi xảy ra chuyện gì?"

Tất cả người của mấy quốc gia đều hoàn hồn lại, vội vàng hỏi thăm những người đã từng vây xem tỷ thí luyện đan.

"Chuyện gì? Ngươi nói chuyện gì? Vừa rồi ta mới đưa mắt ra hiệu, chẳng lẽ các ngươi không nhìn thấy sao?"

"Làm sao ta biết được ý tứ ngươi muốn biểu đạt? Mau nói cho ta biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, vì sao Khưu Lân Đại sư sẽ xử sự như vậy, nữ tử kia lại là người nào?"

"Ai! Mới vừa rồi các ngươi thật không nên trợ giúp người Lưu Phong Tông, ngươi có biết lúc xuất ra trận pháp tỷ thí luyện đan, Nhược Ly Đại sư này đột phá được mấy tầng không? Đây chính là mười tầng, căn bản chính là xưa nay chưa từng có, cho dù là Phong Thần và Minh Chủ Luyện Đan Liên Minh nhiều năm trước, cũng chỉ đột phá được chín tầng, ngươi biết mười tầng là khái niệm gì không? Mười tầng đại biểu chính là Siêu Thần Phẩm!"

"Cái gì? Siêu Thần Phẩm? Này... Điều này sao có thể?"

Tiếng nuốt nước miếng liên tiếp vang lên, ánh mắt của mọi người trên quảng trường lập tức tề tụ vào trên thân người kia.

Người nọ chỉ là một tu luyện giả Thiên Đấu Quốc bình thường, khi nào từng trải qua tình cảnh vạn chúng chú mục này? Vậy mà, hắn lại không cảm thấy vui vẻ, ngược lại là lo lắng cho vận mệnh của Thiên Đấu Quốc.

"Ta cũng hy vọng là giả, nhưng đây chính là sự thật, các ngươi biết sự cường đại của Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư không? Chỉ cần một câu nói của nàng, bao nhiêu cường giả nguyện ý thần phục nàng? Lại có bao nhiêu thế lực nguyện ý bán mạng cho nàng? Thiên Đấu Quốc ta quả thật vô cùng cường đại, nhưng so sánh với một vài thế lực có Thần Tôn ở Trung Châu, thật sự là quá bé nhỏ không đáng kể."

Một tràng lời nói của người này để cho tập thể mọi người đều sững sờ, ngạc nhiên nhìn một thân bạch y trong làn gió mát.

Dù là người Lạc Nguyệt Quốc cũng ngây dại, mặc dù bọn họ biết trình độ luyện đan của Dạ Nhược Ly rất cường đại, nhưng vô luận như thế nào cũng không nghĩ tới nàng lại là Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư trong truyền thuyết.

Ta dựa vào, đây là người sao? Nàng mới hai mươi chín tuổi mà thôi, còn chưa đầy ba mươi liền đột phá kỷ lục, trở thành Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư duy nhất tại Phong Vực hiện giờ, này... Đây quả thực là siêu cấp đại biến thái.

Cho dù là những lão già mấy trăm tuổi kia, cũng bất quá là Thần Phẩm.

"Ai!" Y Ân Lạc bất đắc dĩ thở dài một hơi, ánh mắt nhìn về phía Dạ Nhược Ly lộ ra một tia phức tạp, "Sáu năm trước lúc mới gặp gỡ nàng, mặc dù nàng cũng rất biến thái, nhưng còn có chút chênh lệch so với hiện giờ, hiện tại bất quá chỉ qua sáu năm mà thôi, nàng lại đã biến thái đến mức khiến cường giả Trung Châu cũng lau mắt mà nhìn, có lẽ đời này của ta làm chuyện chính xác nhất, chính là quan hệ tốt với nàng."

Đối với Phong Vực mà nói, một Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư chắc chắn sinh ra chấn động mạnh mẽ, tựa như lão có lẽ đã dự liệu được tình cảnh Dạ Nhược Ly đứng trên đỉnh Kim Tự Tháp của nhiều năm sau…

"Sư phụ vĩnh viễn là biến thái nhất." Hai tay Y Phỉ Phỉ đan vào nhau đặt trước ngực, trong đôi mắt sáng ngời lóe ra quang mang kích động.

Y Thanh Ca không nói lời nào, trên khuôn mặt tuấn tú trắng bệch xẹt qua một tia phức tạp, khóe miệng lại giương lên nụ cười nhàn nhạt, trong hai tròng mắt màu xanh biếc kia lóe ra quang mang sáng rỡ.

Hiện giờ nàng càng ngày càng cường đại, nếu muốn theo sát bước tiến của nàng, hắn nhất định phải càng thêm cố gắng tu luyện, nếu không thì sẽ bị nàng bỏ lại đằng sau ở phía xa xa.

Vẻ mặt Thủy Nhuận và Mạc Đình sùng bái nhìn chằm chằm vào Dạ Nhược Ly, bọn họ có một lòng tin, không bao lâu nữa, chắc chắn nữ tử này sẽ nhấc lên một trận phong bạo mãnh liệt ở Trung Châu.

Bởi vì chỉ cần là địa phương nàng đến thì địa phương đó nhất định sẽ không còn tiếp tục thái bình nữa...

Chớp chớp đôi mắt to khả ái, Cung Dịch Diệu mím môi khẽ cười, trên khuôn mặt nhỏ nhắn non nớt khả ái tràn đầy kiêu ngạo. Chỉ vì đây là mẫu thân của Cung Dịch Diệu, đời này kiếp này, may mắn lớn nhất của mình chính là thành hài tử của mẫu thân.

"Đại tỷ, thật không biết những năm không gặp này, rốt cuộc tỷ đã trưởng thành đến trình độ nào." Bắc Ảnh Phong thở dài một hơi, trong hai tròng mắt rực rỡ như sao hàm chứa đầy ý cười.

Hắn tiếc nuối duy nhất chính là, những năm gần đây không thể sống ở bên cạnh Đại tỷ, chứng kiến những thành tựu vĩ đại kia của tỷ ấy.

"Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư..."

Hoàng Cốc lui về phía sau hai bước, hung hăng lắc đầu một cái, khuôn mặt già nua lộ ra một tia khiếp sợ.

Không! Không thể nào! Sao nàng lại là Siêu Thần Phẩm Luyện Đan Sư? Nhưng ông ta cũng biết đến trận pháp khảo nghiệm Luyện Đan Sư, đó là do một cường giả sáng lập ra, tuyệt đối không có khả năng xuất hiện sai lầm!

Nếu sớm biết như thế, nói cái gì cũng không nguyện ý trợ giúp đám khốn kiếp Tử Lăng Quốc kia!

Lúc này, hai trọng tài khác mới hoàn hồn lại, đột nhiên, vị lão giả hắc bào trong đó cảm thấy bàn tay truyền tới một cỗ nóng rực, ông ta cúi đầu nhìn Không Gian Giới Chỉ nơi tay mình, khẽ cau mày.

"Linh bài? Sao linh bài của Phong Thần đột nhiên lại có phản ứng? Chẳng lẽ nói..."

"Cốc Lâm, làm sao vậy, đã xảy ra chuyện gì?" Lão giả bạch bào nhìn sang người bên cạnh, trong mắt xẹt qua một tia không hiểu.

"Là linh bài Phong Thần có phản ứng."

"Cái gì?" Bỗng cả kinh, trong mắt lão giả bạch bào thoáng qua hốt hoảng, "Ngươi nói linh bài Phong Thần có phản ứng? Điều này sao có thể?"

Quét mắt nhìn mọi người trên quảng trường, lão giả bạch bào thấy không có người nào nhìn chăm chú về phía này, mới linh hồn truyền âm nói: "Mặc dù thân xác của Phong Thần đã chết, nhưng ta và ngươi đều hiểu nàng nhờ vào Bảo Hồn Châu bỏ chạy, những năm gần đây linh bài vẫn chưa từng vỡ vụn, liền đại biểu linh hồn của nàng vẫn chưa diệt, chỉ cần nàng chưa sống lại, chúng ta liền có thể trừ bỏ nàng, nếu như để cho nàng sống lại, Phong Thần khủng bố ta và ngươi đều biết, lúc đó chắc chắn chúng ta sống không bằng chết!"

Những năm gần đây, vì để ngừa ngộ nhỡ, bọn họ vẫn luôn tìm kiếm phương pháp đối phó linh hồn của nàng, mà lần này tới Tứ Quốc, một là vì chiêu mộ thiên tài, hai chính là vì một đồ vật, nếu như có thể lấy được đồ vật này, bất kể linh hồn Phong Thần cường hãn cỡ nào, nàng đều không phải là đối thủ của bọn họ, mà sau khi tỷ thí kết thúc liền đi tới Tử Lăng Quốc một chuyến, đoạt lấy đồ vật đó…

Nếu như không phải là vì món đồ kia, cái đám ngu ngốc Tử Lăng Quốc này hoàn toàn không đáng giá để bọn họ liếc mắt nhìn nhiều một cái.

Hai người đưa mắt nhìn nhau, chợt ánh mắt chuyển sang nhìn Dạ Nhược Ly, bọn họ cảm thấy được rõ ràng, sự dao động của linh hồn Phong Thần chính là truyền ra từ trên người nàng, nhất định nữ tử này có quan hệ với Phong Thần…

Nắm chặt quả đấm, Dạ Nhược Ly mạnh mẽ áp chế phẫn nộ trong nội tâm, cho dù Phong Thần khôi phục thực lực tới Thần Tôn cấp thấp, cũng không phải là đối thủ của ba người này, cho nên dù rất không cam tâm, nàng cũng hiểu lúc này không phải là cơ hội tốt để ra tay.

Không biết đột phá tới Thần Hoàng, cánh cửa thứ năm ban cho nàng sẽ là vật gì, chờ sau khi mở ra cánh cửa thứ năm lại tính toán tiếp, mặc kệ như thế nào, nếu người Lưu Phong Tông tới Tứ Quốc, liền tuyệt đối không thể rời đi bình yên.

"Tử Lăng Quốc?" Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng, ánh mắt tràn đầy sát khí lạnh thấu xương, khóe miệng hơi giương lên, nện bước chân chậm rãi đi về phía đám người Tử Lăng Quốc, "Dạ Nhược Ly ta từng nói qua, chắc chắn sẽ nhổ tận gốc Tử Lăng Quốc ngươi! Từ đó về sau, Tử Lăng Quốc không còn tồn tại, bất kỳ người nào dám can đảm trợ giúp Tử Lăng Quốc, đồng dạng là —— chết!"

"Ngươi..." Điền Trú nắm chặt quả đấm, sắc mặt tái xanh nói: "Tử Lăng Quốc ta nhiều người như vậy, há là ngươi nói diệt liền diệt? Tay phạm tàn bạo giết nhiều như vậy, ngươi sẽ không sợ xuống Địa Ngục sao?"

"Địa Ngục? Ha ha..."

Dạ Nhược Ly điên cuồng cười hai tiếng, khóe môi nàng hơi cong lên, giữa lông mày hiện rõ vẻ khí phách cuồng ngạo.

"Trên tay của ta vốn nhuộm đầy máu tươi, nhưng lại làm sao? Đó là các ngươi đáng chết! Nếu thù hận đã kết, ta tuyệt sẽ không để cho thù hận tiếp tục kéo dài! Mà cho dù là xuống Địa Ngục, ta cũng sẽ quấy Địa Ngục đến long trời lở đất!"

"Ngươi không sợ trời phạt sao?" Điền Trú không khỏi run rẩy, sắc mặt tái xanh, gào thét giận dữ.

"Trời phạt?" Ý cười bên môi Dạ Nhược Ly càng sâu hơn, ánh mắt lại có khí phách bễ nghễ thiên hạ, phảng phất như vạn vật trong trời đất đều không ở trong tầm mắt của người đó, "Nếu ông trời thật sự có bản lĩnh này, nó cũng có thể để cái trời phạt kia thử một chút! Chẳng qua tính mạng của Dạ Nhược Ly ta chỉ nắm giữ ở trong tay của mình, cho dù là trời cũng không thể thu!"

Cuồng vọng*, quá cuồng vọng...

*cuồng vọng: cuồng ~ điên cuồng, vọng ~ ngông cuồng

Lời nói này của Dạ Nhược Ly khiến cho mọi người đều sững sờ, trợn mắt há hốc mồm nhìn chằm chằm vào nữ tử một thân bá khí kia.

Rốt cuộc nàng có bao nhiêu cuồng vọng mới có thể nói ra lời này chứ? Ở trong Phong Vực này, còn có rất nhiều người tin tưởng vào Thiên Đạo, có lẽ chỉ có nữ tử này mới không để Thiên Đạo vào trong mắt.

Y Thanh Ca nhàn nhạt cười một tiếng, khẽ bước về phía Dạ Nhược Ly, khuôn mặt tuấn mỹ mang theo quang mang kiên định.

"Mạng của ta là ngươi cứu, nếu ngươi phải xuống Địa Ngục, Y Thanh Ca ta nhất định sẽ đi cùng ngươi."

"Nhược Ly tỷ tỷ, đệ cũng muốn cùng tỷ xuống Địa Ngục." Mạc Tịch Dương đi tới bên cạnh Dạ Nhược Ly, trong cặp mắt to kia mang theo nụ cười sạch sẽ trong suốt, vậy mà trên khuôn mặt tuấn mỹ cũng vô ý hiện ra một chút đỏ ửng nhàn nhạt.

"Bởi vì trên người Nhược Ly tỷ tỷ có mùi hương đệ thích, cho nên..."

Thích mùi hương?

Dạ Nhược Ly không khỏi ngẩn ra, ánh mắt nghi ngờ xẹt qua Mạc Tịch Dương, chẳng qua là nàng không hề nghĩ nhiều, nhàn nhạt dặn dò: "Phong Nhi, đệ bảo vệ Diệu Nhi."

"Đại tỷ, tỷ yên tâm đi, đệ sẽ bảo vệ an toàn của Diệu Nhi thật tốt."

Duỗi một cánh tay ra, Bắc Ảnh Phong mạnh mẽ kéo Cung Dịch Diệu vào trong ngực, từ từ thối lui ra khỏi quảng trường.

Biết thực lực của mình không cách nào giúp được mẫu thân, Cung Dịch Diệu bĩu môi, cũng không nói thêm cái gì, chỉ là yên tĩnh ở lại trong ngực Bắc Ảnh Phong, một đôi mắt to gắt gao nhìn chằm chằm Dạ Nhược Ly.

"Nhược Ly Đại sư," Mạc Đình không nhịn được đứng dậy, trên khuôn mặt xinh đẹp tái nhợt treo lên nụ cười mỉm, "Lúc trước chúng ta cũng đã quyết định đi theo Nhược Ly Đại sư, nếu Nhược Ly Đại sư lựa chọn xuống Địa Ngục thì chúng ta theo đuôi Đại sư đi ngông cuồng một phen dường như cũng không tồi, huống chi chuyện này vốn là do ta mà ra, ta nguyện ý cùng Đại sư đồng lòng chống cự lại kẻ địch."

"Không sai, Nhược Ly Đại sư, nếu như muốn đi Địa Ngục, đừng quên một người là ta, ha ha ha..."

"Không phải chỉ là Tử Lăng Quốc thôi sao, ỷ vào thực lực mạnh liền luôn khi dễ Lạc Nguyệt Quốc chúng ta, còn muốn đả thương công chúa Mạc Đình và Y công tử, đã như vậy thì đừng trách chúng ta phản kháng."

"Hừ, chính là Địa Ngục thôi, có Nhược Ly Đại sư ở đây, nhất định sẽ quậy Địa Ngục đến long trời lở đất, hơn nữa nếu như chúng ta phải xuống Địa Ngục cũng là chuyện sau đó, dù sao người bước vào Địa Ngục trước một bước như các ngươi cũng không nhìn thấy được."

Ánh mắt lướt qua mọi người, Dạ Nhược Ly vui mừng cười cười: "Ý tốt của các ngươi tâm ta xin nhận lấy, nhưng nếu muốn đi theo ta, chỉ dựa vào thực lực bây giờ của các ngươi còn chưa đủ, cố gắng tu luyện đi, các ngươi đều là thiên tài Lạc Nguyệt Quốc, ta tin tưởng với thiên phú của các ngươi, không bao lâu nữa nhất định sẽ xông ra một phen thành tựu tại Phong Vực."

Thân thể mọi người đều chấn động, ánh mắt sùng bái nhìn Dạ Nhược Ly.

Chính bởi vì lời nói lúc này của Dạ Nhược Ly, sau khi nàng đi vào Trung Châu, Lạc Nguyệt Quốc đưa tới một trận phong bạo tu luyện, mà mọi người cố gắng tu luyện như vậy, cũng là vì tiến về phía Phong Vực đuổi theo bước tiến của nàng.

"Nha đầu này thật sự rất thích hợp làm một thủ lĩnh," Lỗ Lạc vuốt vuốt chòm râu bạc trắng, lại than thở một tiếng, "Tại sao nhi tử của ta sinh hạ một đống lớn tư sinh nữ, cũng không có một người nào ưu tú như nàng chứ? Thật là tức chết ta, nếu như ta có một tôn nữ biến thái như vậy thật tốt biết bao nhiêu, đáng tiếc, những tôn nữ kia của ta cũng không nên thân, tôn tử cũng không ra gì, nếu không thì thật sự là muốn lừa gạt nàng về nhà."

Nghĩ tới đây ông rất tức giận, nếu như trong những tôn tử kia của ông có một đứa kiệt xuất, nói không chừng còn sẽ có chút hi vọng, nhưng những đứa không nên thân kia cũng không xứng với Nhược Ly nha đầu.

Đột nhiên, dường như Lỗ Lạc nghĩ đến cái gì đó, híp híp hai mắt, tầm mắt hướng về phía Mạc Tịch Dương bên cạnh Dạ Nhược Ly.

"Ngược lại tiểu tử Tịch Dương rất là ưu tú, lại là đồ tôn của ta, nếu như hắn có thể..."

"Ha ha, Lỗ Lạc lão đầu, ngươi sẽ không là muốn cho Tịch Dương ra sân chứ?" Mỹ phụ hoàng y che môi yêu kiều cười một tiếng, chớp chớp đôi mắt đẹp, nói, "Mặc dù tuổi tác không là vấn đề, nhưng với tính tình đơn thuần của tiểu tử Tịch Dương này, hi vọng hắn theo đuổi nữ nhân sao? Ngươi là đang nằm mơ sao? Huống chi ngay cả nhi tử người ta cũng có rồi, ngươi đó, vẫn là đặt kỳ vọng này xuống thôi."

Như một chậu nước lạnh đổ xuống đầu, dập tắt tất cả nhiệt tình của Lỗ Lạc, ông bĩu môi, không khỏi ai oán trừng mắt nhìn mỹ phụ.

Chẳng lẽ suy nghĩ một chút cũng không được sao? Ông cũng không tin, trong tâm tư của bà không có ý nghĩ nào đó...

"Ha ha ha..."

Đột nhiên, phía trước truyền đến cười to một tiếng.

Khóe môi Điền Trú hơi cong lên, cười lạnh nhìn Dạ Nhược Ly: "Ha ha, Thiên Lạc Vương Phi, có lẽ ngươi có thể giết được ta, nhưng Thiên Lạc vương phủ các ngươi cũng sẽ xong đời, ha ha ha..."

"Ngươi nói cái gì?" Sắc mặt thay đổi, lúc này khuôn mặt của Dạ Nhược Ly âm trầm rét lạnh.

"Thật ra ba ngày trước, ta đã tra rõ thân phận của ngươi, cũng truyền tin cho Cổ Ni Tử Lăng Quốc, hắn là Thần Hoàng đỉnh phong, Tử Lăng Quốc cách Thiên Lạc Bình Nguyên cũng không xa, dựa theo cước bộ của hắn hiện giờ có lẽ đã đến Thiên Lạc Bình Nguyên, ha ha, cho nên Thiên Lạc vương phủ các ngươi đã xong đời!"

"Chết tiệt!" Sắc mặt Dạ Nhược Ly thay đổi, trong thân thể bộc phát ra sát khí cường đại, "Nếu như Thiên Lạc Bình Nguyên ta có một người chết, ta chắc chắn để cho tất cả người Hoàng tộc Tử Lăng Quốc các ngươi sống không bằng chết!"

Miết miết miệng, Điền Trú cười lạnh một tiếng: "Bây giờ ngươi trở về đã trễ rồi, có lẽ bọn họ cũng đã chết, ha ha..."

Nắm chặt quả đấm, Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, giọng nói lạnh lẽo túc sát tràn ngập toàn bộ quảng trường.

"Kỳ Lân, những chuyện này giao cho ngươi, ta không hy vọng ông ta còn sống tốt, nhưng càng không hy vọng ông ta đã chết! Phong Nhi, Diệu Nhi, chúng ta đi!"

Mặc dù Mạc Nhiên ở tại Thiên Lạc Bình Nguyên, nhưng dù sao cách vương phủ có mấy thành trì, có lẽ chờ ông biết vương phủ đã xảy ra chuyện, vương phủ đã không còn.

Nếu người Tử Lăng Quốc dám can đảm ra tay với Thiên Lạc Bình Nguyên, như vậy... Nàng tuyệt không để cho ông ta chết dễ dàng.

"Nhược Ly nha đầu, ngươi có cần chúng ta hỗ trợ không." Lỗ Lạc hơi nhíu mày, lạnh lùng quét mắt nhìn Điền Trú.

"Không cần."

Nàng định nhờ vào Thanh Minh Phủ để trở về, thì có thể nào dùng lực lượng của Lỗ Lạc chứ? Dù sao Thanh Minh Phủ không thể phơi bày trước mắt người khác.

Dứt lời, Dạ Nhược Ly liền lắc mình đi qua, tức thì Bắc Ảnh Phong ôm lấy Cung Dịch Diệu, theo sát phía sau nàng, đến chỗ không người, ba người mới tiến vào trong Thanh Minh Phủ, lập tức, Thanh Minh Phủ giống như một ngôi sao băng, nhanh chóng bắn về phương hướng Thiên Lạc Bình Nguyên…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.