Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 03.07.2018, 08:50
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 20.06.2016, 17:08
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 78
Được thanks: 219 lần
Điểm: 11.82
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 76
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 841: Bốn người chụp ảnh chung

Edit: Hangbaobinh – Diên Đàn Lê Quý Đôn

Tiêu Vũ Đồng để cho nhân viên làm việc đi lấy một đống đồ ăn vặt lớn tới đây: “Cung Húc, cậu ôm đồ ăn vặt vào trong ngực, sau đó ngồi xếp bằng trên ghế sofa!”

Ánh mắt Cung Húc tỏa sánh nhìn chằm chằm vào đống đồ ăn vặt thật lớn kia: “Tôi có thể ăn sao?”

Diệp Quán Quán nâng trán: “...” Cô biết liền...

Tiêu Vũ Đồng bật cười: “Làm động tác ăn, không cần ăn thật, đợi lát nữa chụp hình xong những thứ này sẽ tặng cho cậu!”

Nói xong nhìn thoáng qua về phía Diệp Quán Quán: “Nhưng mà, có thể ăn được hay không tôi không thể làm chủ được rồi.”

Cung Húc lập tức nhìn về phía Diệp Quán Quán, đang muốn mở miệng làm nũng, Lạc Thần ở một bên chỉnh cà vạt, một bên mặt không thay đổi mở miệng nhắc nhở: “Tôi nhắc nhở cậu, tháng này cân nặng của cậu vượt quá chỉ tiêu ba cân.”

“Mẹ nó! Làm sao tôi lại béo lên được, anh có tư cách gì nói tôi béo, anh đã mời tôi ăn cơm xong lại uống nước canh, tôi ăn một miếng thịt cũng phải nghe anh nói, có mời tôi ăn qua thịt bò thịt dê chân giò hun khói lạp xườn hay không, có mời tôi ăn thử gà vịt ngan con cua tôm hùm cá muối vây cá hùng chưởng hay không, có mời tôi ăn món nướng nồi lẩu cùng Ma Lạt Thang hay không, có mời tôi ăn qua mỳ vằn thắn viên bún gạo miến chua cay chuỗi chuỗi hương hay không...”

Diệp Quán Quán: “...” Thật sự là đủ rồi...

Tiêu Vũ Đồng đang cười, đột nhiên hai mắt tỏa sáng, vội vàng chụp hình ảnh lúc này lại.

Cung Húc ôm đồ ăn vặt tức giận cùng bất bình nhìn Lạc Thần, Lạc Thần đứng ở bên cạnh đang chỉnh cà vạt sắc mặt đầy xem thường...

Rất nhanh, hai bộ ảnh cần chụp cũng kết thúc thuận lợi.

Diệp Quán Quán chuẩn bị ba chủ đề, căn bản chỉ cần chụp hai bộ là được rồi, nhưng bởi hai bộ ảnh này được chụp rất tốt, nên Tiêu Vũ Đồng mãnh liệt đề nghị chụp luôn bộ thứ ba.

Bộ thứ ba cần ngoại cảnh, cho nên cần phải xác định thời gian khác.

Càng tới gần mùa hạ, thời gian như vậy rất gấp tình hình rất căng thẳng, Tiêu Vũ Đồng lại vẫn muốn chụp luôn bộ thứ ba, có thể thấy được hai người này quả thật rất hài lòng.

“Bộ thứ ba để hôm nào chúng ta tiếp tục vậy, lấy một bộ làm ảnh bìa, những cái khác đều có thể làm nội dung trang bên trong, chủ biên, có thể liên hệ hỗ trợ ngoại cảnh hay không, ngoại cảnh cần một khu rừng trúc...”

“Có thể được, bên này để tôi giải quyết.” Sài Vĩnh Lê nhanh chóng mở miệng.

Tiêu Vũ Đồng cười nói: “Không nghĩ tới hiệu quả chụp tốt như vậy, đột nhiên đối với ảnh bìa lần này cực kỳ tin tưởng, cho dù áp chế không được《 Sắc đẹp 》, nhưng chất lượng tuyệt đối rất cao!”

Nói xong rồi, nhìn lướt qua về phía Diệp Quán Quán cùng Diệp Mộ Phàm, thuận miệng hỏi: “Đúng rồi, sau khi mấy người rời khỏi Quang Diệu, là chuẩn bị đi ăn máng khác sao? Hay là...”

“Chúng tôi chuẩn bị mở một công ty riêng.” Diệp Quán Quán trả lời.

“A... Như vây! Chính mình ra ngoài làm cũng không tồi! Diệp tiên sinh tuổi trẻ tài cao, nhất định sẽ thành công!”

“Cảm ơn.”

Ánh mắt Tiêu Vũ Đồng có vẻ đăm chiêu đánh giá Diệp Quán Quán, nhịn không được nói ra đề nghị: “Thừa dịp bây giờ vẫn còn thời gian, không bằng tôi chụp cho bốn người một bức để làm công tác tuyên chuyền được không?”

Diệp Quán Quán chần chờ: “Này... Có thể làm phiền quá rồi hay không?”

Ánh mắt Tiêu Vũ Đồng sáng lên trước đây chưa từng có, lộ ra vẻ kích động, vội vã mở miệng nói: “Không làm phiền, không là phiền, chỉ tiện thể mà thôi.”

Diệp Quán Quán cười nói: “Tiện thể của cô, đúng là có bao nhiêu người cầu mà không được.”

Tồn tại của Tiêu Vũ Đồng ở trong giới rất nổi tiếng, sau khi《VIVI》mất chỗ dựa, có không ít người muốn mời cô ấy, trong đó có cả 《 Sắc đẹp 》, nhưng cô ấy vẫn nhớ đến tình cảm xưa, nên không có muốn rời khỏi.

“Ngao ngao ngao! Chụp cho công việc! Em muốn chụp em muốn chụp! Em có thể chụp một mình với anh Diệp không?” Ở phía sau Cung Húc đang ồn ào.

Diệp Mộ Phàm liếc cậu một cái: “Nếu đã là chụp cho công việc, đương nhiên là phải bốn người rồi! Dựa vào cái gì mà chỉ chụp một mình cậu!”

Muốn chụp một mình thì cũng nên là anh em bọn họ mới đúng!

Cung Húc bĩu môi: “Cắt, không có ý nghĩa, hai người các anh kéo thấp giá trị nhan sắc của em với anh Diệp...”

...

Chương 842: Cảnh đẹp ý vui

Edit: Hangbaobinh – Diên Đàn Lê Quý Đôn

Mẹ nó, giá trị nhan sắc của anh xuống thấp sao?

Diệp Mộ Phầm oán giận: “Cậu vẫn kéo thấp chỉ số thông minh của ba chúng tôi!”

Ở lúc hai người đang cãi vã, Diệp Quán Quán khẩn trương kéo hai người ra: “Được rồi được rồi, tranh thủ thời gian đi vào thay quần áo!”

Cũng Húc chạm rì rì lên tiếng, đi đến trước mặt Diệp Quán Quán: “Anh Diệp, chúng ta cùng thay đi!”

Diệp Quán Quán không nói gì: “... Cậu là học sinh tiểu học sao?”

Làm gì cũng muốn làm cùng nhau......

Trước khi Diệp Mộ Phàm tức giận, Diệp Quán Quán vội vàng mở miệng: “Mấy người đi trước đi, tôi có việc muốn trao đổi với chủ biên.”

Làm sao cô có thể đi vào thay đồ cùng với bọn họ được.

Một lát sau, rốt cuộc thì bốn người cũng đẫ thay đồ xong đi ra.

Bốn người cùng nhau xuất hiện trước mắt tất cả mọi người, làm cho nhân viên làm việc trong phim trường cũng không thể không thán phục ra tiếng...

Trời ơi! Đây... Đây cũng là đẹp quá đi!

Quả nhiên, đàn ông vẫn là lúc mặc tây trang là đẹp nhất.

Diệp Bạch cùng với Felix hình tượng hai người hoàn toàn không thua kém gì nghệ sĩ, bốn người đứng chung một chỗ khí chất mỗi người một khác, Cung Húc bướng bỉnh cao ngất, Lạc Thần trầm ổn nội liễm, Felix phong lưu mê người, Diệp Bạch thanh cao lười biếng, bốn người cùng mặc tây trang đúng cùng một chỗ, giống như một bức tranh cuộn trong lại, quả thực lag cảnh đẹp ý vui.

Nhiệt huyết của Tiêu Vũ Đồng là bị đốt cháy, cầm máy chụp ảnh hưng phấn không thôi mở miệng nói: “Như vậy, Diệp tiên sinh, cậu ngồi trên ghế, Cung Húc cậu đứng ở bên phải, Lạc Thần bên trái, Felix đứng ở phía sau một chút... Diệp tiên sinh biểu cảm của cậu không cần thay đổi, giữ nguyên rồi thả lỏng, giữ nguyên biểu cảm này không đếm xỉa đến cái gì là thích hợp nhất... Đúng đúng đúng... Đúng là như thế... Hoàn mỹ...”

“Ken két” “Ken két” âm thanh không ngừng vang lên, Tiêu Vũ Đồng hoàn toàn tập trung vào công việc, căn bản chỉ muốn tiện thể giúp bọn họ chụp một bức hình để làm công tác tuyên chuyền, không nghĩ tới lại chụp hơn nửa ngày.

Tiêu Vũ Đồng chọn mấy bức ảnh chụp rất đệp đến trước mặt Sài chủ biên, phấn khích mở miệng: “Chủ biên, anh xem, hiệu quả như thế nào?”

Sài Vĩnh Lê nhanh chóng lấy máy chụp ảnh để xem, trên mặt lộ ra ánh mắt ngạc nhiên mường rỡ, lúc này đi đến trước mặt Diệp Quán Quán: “Diệp tiên sinh, những bức ảnh chụp này, chúng tôi có thể chọn một chút hay không, lấy nó làm thành một chuyên mục được không?”

Lúc này Diệp Quán Quán mở miệng nói: “Đương nhiên là được.”

Vừa lúc giúp công ty tương lai của bọn họ tuyên truyền miễn phí, cớ sao lại không được.

...

Kế tiếp trong thời gian này, Lạc Thần cùng Cung Húc đi theo tạp chí 《VIVI》bay đến thành phố S để chụp một só ảnh ngoại cảnh, ảnh bìa lần này hoàn thành rất thuận lợi.

Diệp Quán Quán cùng Diệp Mộ Phàm đăng ký công ty đã xong, thuê một toàn văn phòng làm công ty, sau đó bắt đầu ở trên mạng thông báo tuyển dụng nhân viên xây dựng một tổ sản xuất.

Cùng lúc đó, truyền thông Quang Diệu hình giống như muốn đè ép một chút giá trị của Cung Húc cùng Lạc Thần, tận dụng hết sức lực giá trị lợi dụng truyền thông để trói buộc hai người, đồng thời từ mọi phương diện chèn ép bọn họ, trong lúc nói chuyện truyền ra, để cho các công ty khác không hợp tác cùng bọn họ, càng không cho phép nghệ sĩ Hoàn Cầu có bất kỳ quan hệ gì với bọn họ cả.

Trong làng giải trí nổi danh cùng Hoàng Thiên là công ty Long Đầu, đại bộ phận mọi người muốn mua nó vì mặt mũi, vì thế dẫn đến tình trạng công ty vừa mới thành lập liền rời vào tình cảnh cực kỳ khó khăn, đến nay không có nhận được công tác nào, chỉ duy nhất một cái quảng cáo... Lại còn là quảng cáo băng vệ sinh...

Cung Húc làm tổ trên ghế sofa, rung chân, sắc mặt không thèm để ý nói: “Làm gì mà mặt mày ủ rũ như vậy, có chuyện gì sao? Làm quảng cáo băng vệ sinh sao, tôi nhận! Ai nói chỉ có nữ nghệ sĩ mới được quảng cáo băng vệ sinh vậy!”

Lạc Thần liếc nhìn Cung Húc một cái: “Để tôi nhận đi...”

Cung Húc lập tức trừng mắt với anh ta: “Qua một bên đi, ít nhất thì tôi có mua cho bạn gái, một xử nam như anh mà muốn làm đại diện cho quảng cáo băng vệ sinh! Anh biết nó hình dáng gì sao? Đây là anh lừa gạt người tiêu dùng đó có biết không?”

Chương 843: Không còn vinh quang ngày xưa nữa

Edit: Hangbaobinh – Diên Đàn Lê Quý Đôn

Lạc Thần nghẹn lời: “...”

Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua về phía Cung Húc: “Cậu xác định muốn nhận?”

Kỳ thật cô cũng hiểu được quảng cáo này có thể nhận, tuy nhiên bây giờ chưa có cái tiền lệ này, nhưng vài năm trong tương lai, loại phát ngôn sản phẩm phụ nữ hay dùng vẫn được những sao nam nghệ sĩ nhận rất nhiều, hơn nữa tất cả đều là nững người còn rất trẻ, hiệu quả cực kì tốt, chỉ là bây giờ không có người đầu tiên đi thử mà thôi.

Tròng mắt Cung Húc xoay tròn, cười hì hì mở miệng: “Nhận a, nhưng mà, ông chủ, lần này em hy sinh lớn như vậy, ủy khuất như vậy, có phải nên có phần thưởng gì hay không?”

Diệp Quán Quán: “...” Thật là không nhìn thấy cậu ta ủy khuất ở chỗ nào...

“Cậu muốn khen thưởng cái gì? Ngoại trừ đồ ăn vặt.”

Sau khi Cung Húc nghe đến bón chữ sau cùng nhất thời ảm đạm cúi đầu: “Không có đồ ăn vặt, em muốn ăn thịt...”

Diệp Quán Quán: “...” Không thể theo đuổi một cái khác sao?

Nhìn bộ dạng tội nghiệp đầy đáng thương của Cung Húc, lòng Diệp Quán Quán lại mềm ra: “Có thể được.”

...

Ban đêm, tại một bữa tiệc rượu nào đó.

Bên trong phòng tiệc y hương tấn ảnh, ăn uống linh đình, nhân sĩ giới thời thường cùng đại minh tinh hội tụ tại một chỗ.

(*)Y hương tấn ảnh: giải thích là hình dung phụ nữ quần áo mặc hết sức hoa lệ (nhiều chỉ người nhiều đích trường hợp), mượn chỉ phụ nữ. Xuất từ Bắc Chu · dữu tin 《 xuân phú 》.

Trước đây bên cạnh Sài Vĩnh Lê rất nhiều người, nhưng giờ phút này lại cô đơn chiếc bóng, chỉ có nhiếp ảnh giả Tiêu Vũ Đồng ở bên cạnh.

So với, tổng giám của tạp chí《 Sắc đẹp 》 Lương Sùng lại được mọi người vây quang vào giữa khen tặng nói chuyện, kỳ này của《 Sắc đẹp 》còn chưa chính thức bán ra cũng đã bùng nổ, Lương Sung là chủ biên giá trị con người cũng đã nước lên thì thuyền lên.

“Chúc mừng Lương chủ biên, xem ra lần này lượng tiêu thụ của tạp chí có thể phá kỷ lục rồi!”

“Hai năm qua tạp chí viết không được nhiều, nhưng chỉ nói đến dự bán của《 Sắc đẹp 》cùng đã gần hai vạn bản, ngoại trừ Lương chủ biên, thì còn ai có thể làm được?”

Lương Sùng cười nói: “Mọi người khách sáo rồi, toàn bộ dựa vào mọi người cho họ Lương tôi chút mặt mũi mà thôi!”

“Đúng rồi, lần này 《VIVI》chuph ảnh bìa là người nào vậy? Hình như là ảnh hậu Vưu Tư Phi?” Có người hỏi.

Nhiếp ảnh gia Diêu Duệ của tạp chí《 Sắc đẹp 》có ý nhìn thoáng về phía Sài Vĩnh Lê cách đó không xa, sắc mặt lập tức kiêu ngạo nói: “Vưu Tả Phi đã hủy bỏ hợp đồng với bọn họ rồi, sở dĩ trước kia Vưu Tư Phi nể mặt mũi Thượng Tài mới đồng ý chụp ảnh bìa một kỳ, nhưng Vưu Tư Phi trong cơn tức giận đã không chụp nữa, trước mắt đã xác định hợp tác với 《 Sắc đẹp 》của chúng tôi vào kỳ tới!”

“Chậc, như vậy có quá mức? Sài Vĩnh Lê đã sớm không còn hợp thời, vẫn còn không biết muốn chỉ bảo ảnh hậu Vưu, cũng khó trách người ta tức giận, ảnh hậu Vưu hợp tác cùng 《 Sắc đẹp 》, quả thật là sự lựa chọn sáng suốt!”

Tiêu Vũ Đồn thờ ơ nhìn Lương Sường được mọi người vây quanh đang ở không xa.

Trước đây những người này đều vẫn tôn sùng tính cách hà khắc thái hộ theo đuổi sự hoàn mỹ của Sài Vĩnh Lê, hiện tại ở trong miệng bọn họ, lại biến thành không hiểu chuyện.

Một nhóm người như thế, vĩnh viễn không có bạn bè, chỉ có lợi ích là vĩnh viễn...

Sài Vĩnh Lê nhìn lướt qua, đối với loại tình huống như thế này sơm đã coi như là không thấy, nhìn về phía Tiêu Vũ Đồng hơi: “Dự thu kỳ này cùng nhân viên tuyên truyền đã chuẩn bị xong chưa?”

Tiêu Vũ Đồng gật đầu: “Đã chuẩn bị xong rồi.”

Cuối cùng nếu không có vượt qua thời kì này, vậy thì lần này 《VIVI》mới thật sự mất hết mặt mũi.

Đúng lúc này, Thái Dũng Thắng cùng Dương Lộ Thiến đi đến, hai người phong quang đang thịnh, mọi người nhìn thấy hai người này cũng nói chuyện một hồi.

Mặt Thái Dũng Thắng đầy tươi cười dẫn Dương Lộ Thiến đi tới: “Lương chủ biên, chúc mừng vì bán được nhiều!”

Tâm tình Lương Sùng rất tốt nâng chén lên mở miệng: “Quản lý Thái, tôi kính ngài một ly, dù sao lần này cũng nhờ phúc của quản lý Thái, cho nên tạp chí của chúng tôi mới có thể được như vậy, Thiến Thiến cũng là đại công thần!”

Chương 844: Không biết trời cao đất rộng

Edit: Hangbaobinh – Diên Đàn Lê Quý Đôn

Vẻ mặt Dương Lộ Thiến đầy khiêm tốn: “Đâu có, đầu là công lao của Lương chủ biên cùng nhiếp ảnh gia!”

Đường làm quan của Thái Dũng Thắng cũng rộng mở: “Lương chủ biên quá khách khí, hi vọng về sau chúng ta có nhiều cơ hội để hợp tác hơn!”

Lương Sùng vội nói: “Đó là tự nhiên! Được cùng người quản lý chuyên nghiệp như quản lý Thái, đây là vinh hạnh của tôi!”

Mọi người đang nâng ly cạn chén cùng trò chuyện với nhau thật vui, không khí đột nhiên im lặng trong chớp mắt.

Ở cửa, Diệp Quán Quán, Diệp Mộ Phàm, Cung Húc, Lạc Thần bốn người đi đến.

Lần này bọn họ có thể vào là nhờ giấy mới của Sài Vĩnh Lê cho bọn họ, nếu không người tổ chức là giải trí Hoàn Cầu, tuyệt đối sẽ không mời bọn họ.

Tiêu Vũ Đồng vẫy tay: “Diệp tiên sinh, ở bên này!”

Đám người Diệp Quán Quán đi đến: “Chị Vũ Đồng, hôm nay chị rất đẹp!”

Hai gò má của Tiêu Vũ Đồng đỏ ửng: “Cảm ơn, bốn người mới đúng, ánh mắt mọi người đều bị bốn người làm mù rồi!”

Nhìn thấy Diệp Quán Quán cùng đứng chung một chỗ với Sài Vĩnh Lê, một nghệ sĩ nhỏ được vinh dự đứng bên Dương Lộ Thiến “Chậc” một tiếng: “Thật đúng là vật hợp theo loài! Hiện giờ Diệp Bạch cũng chỉ có thể ở cùng một chỗ hợp tác với một đơn vị nhỏ này mà thôi!”

Dương Lộ Thiến cũng buông lỏng tay nói: “Đây cũng không còn biện pháp nào khác, không có giải trí Hoàn Cầu làm chỗ dựa, Diệp Bạch làm sao có thể có tài nguyên cao nhất giống như《 Sắc đẹp 》được?

Nhớ rõ lúc trước chúng ta muốn chụp ảnh bìa nam nữ, Diệp Bạch không những không đồng ý, mà vẫn còn nói chuyện lớn lối cái gì mà tự gánh lấy hậu quả, nhưng còn bây giờ thì sao? Đây là cái mà anh ta gọi là hậu quả? Ha ha...”

Mấy người nghệ sĩ cùng nhân sĩ thượng lưu ở bên cạnh cũng nhao nhao kinh ngạc mở miệng nói: “Còn có việc như vậy? Không phải nói ánh mắt của Diệp Bạch rất tốt sao? Quan hệ xã hội trong giới nghệ sĩ cũng là đứng đầu!”

Người nghệ sĩ nhỏ mở miệng: “Cho nên mới đắp nặn mình thành một bộ dáng cực kỳ cố chấp, nhưng mà trên thực tế, nhưng dưới cái danh vang dội thật ra thì rất khó nói...”

Mặt Thát Dũng Thắng cũng lộ ra sự khinh thường: “Tên nhóc kia cho rằng chính mình ngồi đến được vị trí phó tổng thì rất đáng gờm, nếu không phải cậu ta làm cho Chu Văn Bân, thì cậu ta cho rằng cậu ta dễ lên chức như vậy sao? Tên nhóc kia chính bản thân cậu ta cũng chỉ là một con cờ mà thôi, lại còn không xác định được thân phận của mình, tự cho mình là một nhân vật lớn!”

Lương Sùng cười nói: “Người trẻ tuổi mà, khó trách không biết được trời cao đất rộng!”

Nói xong ánh mắt khẽ chuyển, miệng cười như không cười nói: “Tôi còn nghe nói, Diệp Bạch kia quay đầu đã hợp tác với《 VIVI 》rồi?”

Dương Lộ Thiến nghe vậy cũng cười ra tiếng: “Còn không phải sao, cũng giống như chúng ta, cũng chụp một cặp trên ảnh bìa, nhưng mà lại để cho hai người đàn ông Cung Húc cùng Lạc Thần đồng thời chụp ảnh bìa đôi, đây là kiềm lư kỹ cùng(**), phải cam chịu thôi?”

(**):Kiềm lư kỹ cùng là một thành ngữ, phát âm là Qian lǘ jì Quỳnh, khả năng hạn chế về ẩn dụ rằng đã hết, từ "Tam Giới và Kiềm Lừa" của Liễu Tông Nguyên .

Lương Sùng lắc đầu thở dài: “Ai, nhớ nhày đó dù sao《VIVI》cũng là một tiền bối của chúng ta, trong giới cũng là một tờ tạp chí có uy tín, không nghĩ tới bây giờ càng ngày càng không bằng trước, người nào cũng có thể hợp tác...”

Thái Dũng Thắng cũng lập tức mở miệng: “Hô hô, ánh mắt của lão đồ cổ Sài Vĩnh Lê kia làm sao có thể so với Lương chủ biên? Hiện tại ai mà không nói ngài là người dẫn đầu mới trong giới, này!”

Thái Dũng Thắng so ngón tay cái.

Lương Sùng được tâng bốc nên thể xác và tinh thần rất thoải mái, mỏ miệng nói: “Đúng rồi, tạp chí xuất bản đặc biệt năm nay của chúng tôi, tôi quyết định là Thiến Thiến...”

Ngay tức khắc tinh thần Thái Dũng Thắng đặc biệt kinh ngạc cùng vui sướng lôi kéo Dương Lộ Thiến bắt đầu kính rượu Lương Sùng: “Thật sự là rất cảm tạ! Thiến Thiến, còn không mau kinh rượu Lương chủ biên một ly...”

...

Rất nhanh bữa tiệc kết thúc, ở cửa, Diệp Quán Quán cùng đám người Sài Vĩnh Lê đang chuẩn bị rời khỏi, đột nhiên có một người gọi Sài Vĩnh Lê gọi lại.

Chỉ thấy đối phương toàn thân mặc bộ đồ đính hôn cao cấp, bên ngoài một cái áo lông thú màu đỏ cộc tay, trên mặt được trang điểm rất tinh xảo, ánh mắt ngạo nghễ nhìn về phía Sài Vĩnh Lê không có mấy phần kiên nhẫn.

Chương 845: Không nhất định

Edit: Hangbaobinh – Diễn Đàn Lê Quý Đôn

“Sài chủ biên, xin dưng bước!” Người nói chuyện chính là ảnh hậu Vưu Tư Phi

“Vưu tiểu thư có việc gì?” Sài Vĩnh Lê dừng chân lại.

Vưu Tư Phi buồn bã nói: “Nghe nói Sài chủ biên nói với bên ngoài... Tôi thất hứa với ngài, vi phạm hợp đồng?”

Sài Vĩnh Lê nhíu mày lại, không nói gì, anh ta không hề nghĩ muốn tranh cãi vấn đề này với diễn trong trường hợp này.

Một bên ánh mắt Tiêu Vũ Đồng lạnh lùng mở miệng nói: “Tuy Vưu tiểu thư vi phạm hợp đồng là sự thật, nhưng《VIVI》chúng tôi cũng không có thích nói huyên thuyên sau lưng người khác, người khác nghĩ như thế nào, chúng tôi không có khả năng quản được.”

Người đại diện của Vưu Tư Phi đứng bên cạnh cười lạnh: “Tiêu Vũ Đồng, hiện giờ tình trạng của《VIVI》như thế nào, trong lòng tất cả mọi người đều biết, Vưu Tư Phi của chúng tôi đồng ý chụp ảnh bìa cho các người, đó là Vưu Tư Phi trọng tình trọng nghĩa, nhìn lại tình cảm ngày xưa, nhưng mà mấy người còn dám ghét bỏ chụp hình cho Vưu Tư Phi của chúng tôi,,,”

Tiêu Vũ Đồng cùng Sài Vĩnh Lê nghe thấy như vậy, sắc mặt đều rất khó coi.

Quả thật Vưu Tư Phi đồng ý chụp giúp bọn họ ảnh bìa một kỳ, đúng là thái độ bố thí cho ăn mày, những thứ này bọn họ đều có thể nhẫn nhịn, nhưng không thể nhịn được sự không chuyên nghiệp của cô ta.

Không chỉ đến muộn làm cho nhân viên công tác phải chờ, mà cho đến khi đến rồi chụp chưa được năm phút đồng hồ thì lại đi, sau cùng cho ra sản phẩm không thể dùng được.

Bọn họ đề nghị hôm nào chụp lại một lần nữa, kết quả Vưu Tư Phi trực tiếp muốn thất hứa không chụp nữa...

Người đại diện của Vưu Tư Phi tiếp tục mở miệng: “Cho mặt mũi mấy người thì mấy người lại lên mặt, vậy thì đừng trách chúng tôi không để ý đến tình cảm và thể diện, Sài chủ biên, làm phiền mấy người về sau đừng mặt dày quấn lấy chúng tôi nữa, đưa cho ta loại rác rưởi này! Thật làm giảm giá trị của Vưu Tư Phi của chúng tôi!”

Người phụ nữ kia nói xong, liền trực tiếp ném một sấp tài liền lên mặt Sài Vĩnh Lê.

Những thứ Sài Vĩnh Lê chụp mấy tháng bây giờ rơi đầy đất...

“Chậc, Sài Vĩnh Lê này cũng thật là, thật không biết ứng xử, đều đã chọc giận ảnh hậu Vưu rồi!”

“Người ta cho anh ta mặt mũi mà anh ta còn lên mặt, ảnh hậu Vưu đồng ý chụp ảnh bìa cho bọn họ quả thật đã hạ thấp mặt mũi rồi!”

“Lại còn tưởng mình vẫn là người tiên phong trong giới sao? Ánh mắt càng ngày càng kém, đã tìm ai, mấy người có biết không? Tự nhiên lần này anh ta lại tìm hai người đàn ông chụp ảnh bìa, thật sự làm cho người ta cười rụng răng...”

...

Tiêu Vũ Đồng nhìn những thứ này bị ném xuống đất bị người khác giẫm đạp lên, tức giận đến hốc mắt đỏ bừng: “Cái đồ khốn nạn này!!!”

Diệp Quán Quán cúi người, nhặt từng tờ từng tờ giấy đã dính những dấu chân, đưa đến.

Tiêu Vũ Đồng cảm kích nhận lấy: “Cảm ơn...”

Trên mặt Sài Vĩnh Lê một mảnh thâm trầm: “Vũ Đồng, thôi... Bọn họ nói cũng không sai.. Có lẽ.. Tôi quả thật không thật sự thích hợp sinh hoạt trong giới này nữa... Cô đó, sớm lên tìm một đường lui đi, ở chô tôi, cô đã chịu uất ức rồi...”

Mấy năm nay, công nhân lâu năm của《VIVI》gần như bị《Sắc đẹp》đào rỗng rồi.

Tiêu Vũ Đồng gắt gao nắm chặt quả đấm: “Chủ biên, người nói bậy bạ gì đó! Không có khả năng tôi rời khỏi《VIVI》...”

Từ khi bắt đầu ra đời, cô đã đi theo bên cạnh Sài Vĩnh Lê dốc sức làm việc, đối với lý tưởng của anh ta, thái độ làm việc, cô đều hết sức khâm phục.

Sắc mặt Tiêu Vũ Đồng đầy vẻ chán nản, mệt mỏi thì thào: “Chỉ tiếc, hiện giờ làng giải trí đã không còn là nơi thực lực có thể chứng mình tất cả...”

Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua Tiêu Vũ Đồng, lầm bầm mở miệng nói một câu: “Cái kia nhất định cũng không phải.”

Nếu như cả thế giới đều đã đối địch với ngươi, vậy thì phải mạnh lên, cho dù toàn bộ thế giới cũng không thể ngăn cản bước chân của ngươiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.07.2018, 14:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 14.09.2014, 09:25
Bài viết: 141
Được thanks: 628 lần
Điểm: 24.4
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 74
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 846: Xin trở về?

Edit: Nhật Dương

"Tốc báo: Cung Húc và Lạc Thần ngàn dặm đuổi theo nữ thần!"

"Không thể bỏ qua bữa tiệc thời trang: ai sẽ ôm được mỹ nhân về?"

"Dương Lộ Thiến khiến khắp nơi kinh diễm tại bữa tiệc thời trang."

"Tổng giám bộ phận kinh tế nghệ sĩ Quang Diệu, Thái Dũng Thắng nói về tình hình hiện nay của giới giải trí."

. . . . . .

Cũng chỉ là tham gia một bữa tiệc tối nhưng sau một đêm, tin bát quái lại bay đầy trời, còn thuận tiện tạo ra một làn sóng cho mình, quả nhiên là phong cách làm việc của Thái Dũng Thắng.

Các nhân viên cấp cao và nghệ sĩ của công ty truyền thông Quang Diệu đang hội tụ với nhau.

"Tới tới tới! Mọi người kính tổng thanh tra Thái một ly nào! Tin chắc rằng tổng thanh tra Thái sẽ dẫn dắt Quang Diệu chúng ta lên đỉnh huy hoàng! Cạn ly nào!"

"Ha ha, nhờ có tổng thanh tra Thái mà mọi người chúng ta mới biết cái gì gọi là người đại diện chuyên nghiệp chân chính! Diệp Bạch tính là gì, lâu như vậy mới đưa ra một Lạc Thần, lúc này tổng thanh tra Thái chỉ cần vài ngày đã nâng Thiến nữ thần lên cao như vậy!"

"Đúng vậy đúng vậy!"

Thái Dũng Thắng uống đến đỏ mặt, vẻ mặt xuân phong đắc ý: "Ha ha, đừng có xem tôi như tên ‘tiểu bạch kiểm’ kia! Cậu ta có là gì? Không có Hoàn Cầu làm chỗ dựa, tôi xem cậu ta làm sao mà lăn lộn trong giới. . . . . ."

Những người khác rối rít phụ họa: "Tổng thanh tra Thái nói rất đúng, Cung Húc và Lạc Thần thật sự quá hồ đồ, lần này bị Diệp Bạch lừa thảm rồi! Xem những hợp tác gần đây đều là những thứ lộn xộn gì? Trang bìa một tạp chí sắp đóng cửa, lại còn lưu lạc tới mức làm người phát ngôn cho đồ dùng phụ nữ. . . . . ."

"Thời gian sẽ chứng minh tất cả, một ngày nào đó Cung Húc và Lạc Thần sẽ thấy rõ người nào mới là người đại diện có thực lực chân chính, đến lúc đó nhất định sẽ xin trở về!"

. . . . . .

Ngay lúc Quang Diệu phung phí tổ chức lễ chúc mừng cho Thái Dũng Thắng, lúc 《Sắc đẹp》tuyên bố trên Microblogging dự tính lượng bán ra phá kỷ lục thì trên trang Microblogging chính thức của tạp chí《VIVI》lặng yên không tiếng động đăng một tin Microblogging, đăng lên trang bìa kỳ này của tạp chí cùng với dự định số lượng bán ra. . . . . .

[#VIVI đặc biệt thiết kế riêng cho Lạc Thần Cung Húc #trang bìa ma huyễn hoàn toàn mới của《VIVI》cường thế đột kích! Chánh nghĩa và tà ác, ánh sáng và bóng tối, anh ta và anh ấy! Dẫn bạn đến một lữ trình hoàn toàn mới! Trụ sở VIVI dự báo số lượng bản: . . . . . . @Lạc Thần, @Cung Húc, @Sài Vĩnh Lê, @nhiếp ảnh gia Tiêu Vũ Đồng, tạo hình đặc biệt @Fe¬lix, @Diệp Bạch, @blog chính thức của truyền thông Thời Đại Chư Thần…]

Tiêu Vũ Đồng ngồi trước bàn máy tính, hít một hơi thật sâu rồi nhấn nút enter: "Chủ biên, đã đăng bài lên blog chính thức rồi!"

Sài Vĩnh Lê gật đầu: "Tốt."

Tiêu Vũ Đồng nhìn tấm ảnh trang bìa sau khi đã qua xử lý càng thêm kinh diễm kia nói: "Tôi cảm thấy mọi người sẽ thích!"

Mặc dù Sài Vĩnh Lê cũng cho là như vậy nhưng bởi vì thất bại nhiều lần nên không dám ôm hi vọng. . . . . .  ///ddlq/d

Sau khi đăng vài phút thì phía dưới bài đăng Microblogging rất yên tĩnh, chỉ có một, hai cái like.

. . . . . .

Ban đêm, bốn người Diệp Quán Quán đang trong phòng làm việc viết kịch bản thì chuông báo của điện thoại di động vang lên, là bên《VIVI》đã đăng bài Microblogging tuyên truyền rồi.

"Cung Húc, Lạc Thần, hai ngươi đi chia sẻ bài một chút đi!" Diệp Quán Quán mở miệng.

"À, ok!"

"Tốt."

Hai người giống như bình thường mà chia sẻ bài Microblogging giới thiệu trang bìa kia, Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm cũng like và chia sẻ.

Diệp Mộ Phàm lướt mắt nhìn tấm ảnh trên trang bìa, không thể không thừa nhận, tấm hình trên trang bìa của hai tên nhóc này thật sự rất đẹp, cực kỳ có cảm giác, cộng thêm có nhóm fan của Cung Húc và Lạc Thần ở chỗ đây, tấm ảnh bìa kỳ này sẽ không đến mức thất bại.

Chỉ là thù lao chụp ảnh bìa kỳ này thật sự không có bao nhiêu tiền, căn bản không giải quyết được vấn đề khẩn cấp, bọn họ còn phải nghĩ biện pháp nhanh chóng kiếm tiền, nếu không thì tổ kịch sẽ không có biện pháp khởi động. . . . . .

Diệp Quán Quán tùy ý nhìn lướt qua bài blog kia rồi mở miệng nói: "Tốt lắm, đã muộn rồi, cũng nên sớm trở về nghỉ ngơi một chút đi!"

. . . . . .

Chương 847: Mời xem một tấm hình của nam thần nhà tôi

Edit: Nhật Dương

Ngày hôm sau, ánh mặt trời từ từ lên cao, thành phố đã bắt đầu một ngày mới.

Trong một văn phòng cao cấp, tại phòng trà.

Hai cô gái núp trong góc tối chụm đầu vào nhau cùng xoa xoa tay, trong tay lại siết chặt điện thoại di động, thỉnh thoảng còn phát ra tiếng thét chói tai kích động không thể diễn tả được.

"A a a a a! Quá đẹp trai, quá xuất sắc rồi, quá đẹp trai…quá xuất sắc rồi! Tại sao có thể đẹp trai đến như vậy! Tôi muốn bất tỉnh rồi!"

"Các lão công thật sự rất xứng đôi có phải không, phải hay không!"

Hai cô gái ôm lấy nhau, kích động đến mức ôm đầu mà khóc, một là fan cuồng của Cung Húc, một là fan cuồng của Lạc Thần, bởi vì quan hệ ác liệt của hai người Cung Húc và Lạc Thần  mà fan của hai nhà cũng như nước với lửa.

Mấy cô gái vào sau thấy hai người này lại thân mật ôm nhau như vậy thì giống như thấy được sao hỏa đụng địa cầu.

"Này, Judy, Al¬ice, tình huống của hai người các cô là như thế nào đây?"

"Ha ha, đúng vậy, không phải hai cô vừa gặp mặt đã ghét nhau rồi sao? Hôm nay lại xảy ra chuyện gì đây?"

Sau khi hai người thấy mấy người đồng nghiệp sau lưng thì đôi mắt lập tức biến thành đôi mắt sói, giống như cường đạo mà một tay lôi kéo mấy người vào, sau đó cực kỳ kích động cho mấy cô ấy xem một bài đăng Microblogging trên điện thoại di động của mình——

"Các chị em! Mời xem một tấm hình của nam thần nhà tôi!"

"Đúng đúng đúng, tôi bảo đảm rất tốt xem…rất tốt xem đó!"  ////dd////l@d......

"Xem cái gì vậy?" Mấy cô gái đến gần.

Sau khi nhìn thấy tấm ảnh trang bìa tờ tạp chí và những tấm ảnh khác ở trang phụ trên điện thoại di động của hai người thì đầu tiên là yên lặng một giây sau đó cùng thét chói tai ——

"A a a a a! Trời ơi trời ơi! Rất đẹp trai! Làm sao lại đẹp trai đến như vậy! Đây là Vampire và thợ săn phải không? Rất có cảm giác đó!"

"Tấm này Cung Húc mặc quần áo ngủ hoạt hình lông nhung thật đáng yêu thật đáng yêu, quả thật rất manh, Lạc Thần đeo mắt kiếng cũng quá đẹp trai! Gào khóc ngao~, khó trách ngày ngày hai người đều mê hai người này, tôi muốn đổi fan…đổi fan…đổi fan á…! Đây là tạp chí gì vậy, tôi muốn đi mua!"

"Đến đây đi, đến đây đi, đến đây đi! Hoan nghênh gia nhập với chúng tôi! Tôi đã quyết định rồi!"

"Lại nói sao trước kia tôi không phát hiện, Cung Húc và Lạc Thần lại xứng đôi như vậy? Hơn nữa mấy tấm ảnh cuộc sống sinh hoạt trong nhà này thật sự là bị thức ăn cho chó lấp đầy miệng rồi!"

"Ha ha ha ha đúng vậy đúng vậy, lúc trước chúng tôi vẫn cảm thấy Cung Húc và Lạc Thần bất hòa, bây giờ mới phát hiện hai người này hoàn toàn chính là tiết tấu yêu nhau mới đánh nhau  có đúng hay không!"

Mấy người đang kích động xem hình thì bỗng nhiên sau lưng vang lên một tiếng "bịch", một cô gái bên cạnh đột nhiên ôm điện thoại di động hôn mê bất tỉnh.

"Mẹ nó! An An, An An cô có sao không hả?"

Cô gái ôm điện thoại di động kia từ từ tỉnh lại, trên mặt xuất hiện hai hàng nước mắt trong suốt: "Đời này của tôi đáng giá rồi. . . . . ."

"Phốc, đừng khẩn trương đừng khẩn trương, An An là hủ nữ lâu năm, làm sao chịu được loại kích thích này. . . . . . Đoán chừng là quá kích động. . . . . ."

"Ha ha ha ha ha. . . . . . Không thể trách An An chịu không nổi! Tôi không phải là hủ nữ mà còn muốn bị manh hóa luôn đó!"

. . . . . .

Công ty, trường học, tổ diễn kịch, phố lớn ngõ nhỏ. . . . . . Từ lúc sáng sớm, cảnh tượng tương tự như thế vẫn không ngừng lặp lại.

Dưới sự điên cuồng như nước chảy của những người hâm mộ, chỉ trong một buổi sáng thời gian ngắn ngủi, trang bìa tạp chí mới của《VIVI》với Lạc Thần và Cung Húc đã càn quét khắp Microblogging và trang chia sẻ bạn bè, Lạc Thần và Cung Húc lập tức trở thành đề tài nóng hổi, #Thần Húc CP# lượng đọc của bài đăng đã hơn một tỷ, số lượng dự bán của《VIVI》 cũng theo xu thế khủng bố này mà điên cuồng tăng lên . . . . . .

Trong một tuần lễ,《Sắc đẹp》bán ra hai ngàn bản, mà bên《VIVI》chỉ trong một buổi sáng ngắn ngủi, trụ sở đã nhận được năm ngàn đơn đặt hàng, hơn nữa con số vẫn không ngừng tăng lên. . . . . .

Chương 848: Độ nóng tăng mạnh

Edit: Nhật Dương

Bây giờ các Microblogging đứng đầu cũng đều chỉ có mấy ngàn lượt chia sẻ, nhưng lượng chia sẻ bài đăng trang bìa tạp chí của《VIVI》trên Microblogging chỉ trong một đêm đã có lượng chia sẻ hơn mười ngàn, số lượng like hơn bốn mươi ngàn, bên dưới là vô số bình luận kích động của dân mạng.

Trên trang Microblogging  cá nhân của Tiêu Vũ Đồng, nguyên bản mấy tấm ảnh chụp bên lề trước khi phát hành vốn không có người hỏi han, nay cũng bị chia sẻ điên cuồng.

[Mẹ nó mẹ nó mẹ nó! Tôi nhìn thấy gì! Lâu rồi không thấy! Cung Húc và Lạc Thần lại chụp chung rồi!]

[Tấm ảnh này quá tình tồi! Rất thích xem hai người bọn họ dỗi nhau! Chính thức chuyển sang giai điệu ngọt ngào rồi!]

[Trời ơi trời ơi trời ơi! Trái tim của hủ nữ lâu năm nổ tung rồi! Làm ơn kết hôn đi, cầu xin hai người đó!]

[Thần Húc CP muôn năm!]

[Ai nói thân nhau thì bên ngoài nhất định phải hòa hợp khách khí, từ lúc Cung Húc và Lạc Thần quen biết tới nay, mặc dù vẫn chán ghét nhau nhưng lại cùng chịu gian khổ cùng tiến lùi, đây mới thật sự là tình huynh đệ đúng không! Tốt hơn những thứ tình cảm như nhựa dẻo kia trong giới giải trí nhiều!]

[Thì ra《VIVI》là tạp chí thời trang uy tín lâu năm, trước kia khi còn học cao đẳng thì mỗi kỳ tôi đều đặt . . . . . . ]

. . . . . .

Trong ký túc xá của công ty.

Cung Húc vừa mới tỉnh ngủ dụi dụi mắt, kinh ngạc nhìn lượt chia sẻ, like và bình  luận nhiều đến đáng sợ này nói: "Hả, vừa tỉnh dậy đã xảy ra chuyện gì vậy?? Anh Diệp, anh câu like cho tụi em hả?"

Vẻ mặt Lạc Thần cũng đầy mê mang.

Diệp Quán Quán một bên trả lời một bên không ngừng nhắn tin điện thoại, vừa khẽ cười nói: "Anh không có tiền câu like cho mấy cậu, những thứ này là do fan hâm mộ mấy đứa làm."

Diệp Mộ Phàm lướt xem thật nhanh tất cả các tin tức có liên quan, khuôn mặt đầy kinh ngạc: "Làm sao có thể là câu like, số lượng dự bán của tạp chí không thể làm giả được, đơn đặt hàng cũng đã phá vỡ con số năm ngàn, hơn nữa còn đang tăng. . . . . ."

Mấy người đang nói chuyện thì đột nhiên Cung Húc như con mèo xù lông mà nhảy lên: "Mẹ nó! Dựa vào cái gì mà tiểu gia là thụ! Mấy người mới là thụ, cả nhà mấy người đều là thụ! ! !"

Trọng điểm chú ý của người này. . . . . . Vĩnh viễn đều rõ ràng không bình thường như vậy. . . . . .

. . . . . .

Lúc này trong trụ sở tạp chí《VIVI》, tất cả mọi người đều vội vàng xoay quanh.

"Tiểu Giang, nhanh đóng trang đặt hàng lại đi, không thể lại để cho mọi người tiếp tục đặt thêm đơn hàng, tồn kho không đủ! Nhanh nhanh nhanh!"

"Kiều Kiều, nhanh đi đến xưởng in đặt in thêm, cái gì? Chỉ có thể in thêm một ngàn bản? Khẳng định không đủ! Vậy thì đi tìm nhà khác hỏi thử xem! Có thể tìm được mấy nhà thì tìm mấy nhà!"

"Mick, chủ đề bộ ảnh thứ ba đã chỉnh xong chưa? Còn có bộ bốn người chụp chung nữa! Nhanh một chút!"

Từ sáng sớm đến giờ, Tiêu Vũ Đồng vội tới mức không kịp uống một ngụm nước, điện thoại của cả tòa soạn đã gần như bị gọi đến mức sắp nổ tung, trong đó có không ít người trong giới giải trí đã rất lâu rồi không lui tới, cố ý gọi điện tới chúc mừng.

Sài Vĩnh Lê nhìn nhân viên trong phòng bận rộn làm việc, đột nhiên có cảm giác như cách một đời. . . . . .

Anh chẳng hề nghĩ tới, bởi vì bất đắc dĩ mà dùng đến trang bìa tạp chí chụp dự khuyết bổ sung này, thế nhưng lại mang đến cho《VIVI》 một sự thay đổi lớn đến như vậy, khiến《VIVI》 nhảy trở lại đỉnh phong. . . . . .

. . . . . .

Ngược lại với 《VIVI》hân hoa vui vẻ thì có thể nghĩ đến trạng thái lúc này của tòa soạn《Sắc đẹp》.

"Rầm ——"  một tiếng, Lương Sùng dùng sức vỗ bàn, khuôn mặt không thể tin, "Điều này không có khả năng! Đây là giả! Mấy tin này tuyệt đối là giả!"

Trợ lý ở bên cạnh run rẩy mở miệng: "Nhưng tôi vừa hỏi thăm được, bên《VIVI》đã liên lạc với mấy nhà in để in thêm rồi, chắc không phải là giả. . . . . ."  ….lqd/n.d

Hơn nữa, cũng không thể làm giả độ nóng đang không ngừng tăng cao khắp nơi trên mạng được……

"Đáng chết!" Lương Sùng khẽ nguyền rủa một tiếng, lập tức bấm số điện thoại của Thái Dũng Thắng, nhưng bên kia không gọi được.

Hôm nay, nói đến người sứt đầu mẻ trán nhất thì phải kể đến Thái Dũng Thắng.

Anh ta vừa tỉnh dậy trên giường Dương Lộ Thiến thì điện thoại đã bị gọi liện tục.

Chương 849: Kế hoạch của một người bị hủy

Truyền thông Quang Diệu.

Thái Dũng Thắng đi xuyên qua khu nhân viên tới phòng làm việc.

Các nhân viên sau lưng đều cúi đầu, chẳng dám thở mạnh một tiếng, chờ Thái Dũng Thắng vào phòng làm việc, mới nhịn không được mà ồn ào nghị luận.

Trong một đêm, Cung Húc và Lạc Thần đã càn quét khắp nơi trên mạng, bọn họ làm người trong nghề, lấy được tin tức sớm hơn, tự nhiên không thể nào không biết.

"Mẹ nó, nói thật, tôi rất phục Diệp Bạch! Thủ đoạn quá cao!"

"Còn không phải như vậy sao, không có tiền không có nhân lực không có tài nguyên, chỉ dựa vào trang bìa tạp chí thời trang, lại khiến hai người Cung Húc và Lạc Thần một đêm nghịch tập!"

"Tôi nói Diệp phó tổng vốn có thực lực rồi, lại bị Thái Dũng Thắng dùng quan hệ này chen đi, thật sự là đáng tiếc. . . . . ."

"Sợ là lần này Thái Dũng Thắng gặp xui xẻo rồi, mấy người biết không? Dương Lộ Thiến đã bị mắng thảm rồi!"

. . . . . .

Trong phòng làm việc, Thái Dũng Thắng đang tức giận: "Cậu nói cái gì? Điều đó không có khả năng!"

Làm sao mà loại trang bìa hoang đường đó lại đang hot đến như vậy?

Mà《VIVI》cũng chỉ là một tạp chí sắp đóng cửa mà thôi!

Nhưng dù chuyện này xảy ra có thể khiến nhiều người khó có thể tin, thì sự thật cũng đã bày ra trước mắt.

Trợ lý đau đầu không thôi  mở miệng nói: "Tổng thanh tra Thái, bết bát nhất không phải là cái này, mà là bên Lộ Thiến, bây giờ mọi người trên mạng đều đang chửi cô ấy, ngay sau đó công ty cũng bị dính líu. . . . . ."

"Cái gì?" Thái Dũng Thắng vội vàng mở máy tính ra xem tin tức giải trí.

Cung Húc, Lạc Thần bị anh ta chèn ép mai danh ẩn tích đã lâu, chỉ trong một đêm đã càn quét khắp nơi trên mạng, bết bát hơn là, hướng gió trên mạng đổi chiều chỉ trong một đêm, dưới Microblogging của Dương Lộ Thiến đều là những bình luận mắng chửi. . . . . .

[Tôi nhổ vào! Cái gì mà Lộ - Húc CP, xì căng đan Thần - Lộ, thì ra Lạc Thần và Cung Húc mới là một đôi!]

[Ha ha ha Lộ đại thẩm cọ bên này rồi lại cọ bên kia, hoàn toàn là đơn phương đi? Phu phu người ta song song rời công ty, điểu đều không thèm ngó cô ta!]

Lúc đầu trên mạng chỉ là thái độ nhiều chuyện vui đùa mà thôi,đến cuối cùng thì không ít người dần dần phát hiện ra bên trong có cái gì đó không đúng, những bàn luận bị Thái Dũng Thắng chôn vùi cũng vì sự náo nhiệt này mà trồi lên mặt nước. . . . . .

[Chẳng lẽ mọi người không phát hiện, từ lúc mới bắt đầu đến giờ, tất cả scandal giữa Cung Húc, Lạc Thần và Dương Lộ Thiến đều là có tiếng không có miếng, một lần thực sự mạnh mẽ cũng không có!]

[Bây giờ mọi người mới phát hiện à? Đây là chiến thuật trước sau như một của Dương Lộ Thiến, dựa vào độ nổi của nam minh tinh, sau đó chế tạo scandal nam minh tinh mê luyến cô ta, ra vẻ như cô ta là kiểu vạn người mê!]

[Người phụ nữ này thật sự không cần mặt mũi rồi, vẫn dựa vào Cung Húc và Lạc Thần, bây giờ Cung Húc và Lạc Thần đã rời khỏi công ty mà cũng không buông tha! ]

[Tôi là nhân viên nội bộ của Quang Diệu, nhưng bây giờ đã nghỉ việc, bởi vì tân nhậm tổng giám thanh tra bộ phận kinh tế nghệ sĩ Thái Dũng Thắng vừa đến đã bắt đầu thanh trừ tâm phúc của tổng tranh tra Diệp, tôi quá rõ chuyện này, chân tướng sự thật là Thái Dũng Thắng vì để cho nghệ sĩ dưới tay anh ta lên ngôi, nhiều lần quá đáng lôi kéo Cung Húc và Lạc Thần cùng tạo thế cho Dương Lộ Thiến, cuối cùng Cung Húc và Lạc Thần hoàn toàn bởi vì không nhịn được mới theo Diệp Bạch rời khỏi , căn bản không phải là cái gì mà tập thể phản bội công ty, cũng không phải bị những công ty khác khai thác!]

. . . . . .

Mồ hôi lạnh trên trán Thái Dũng Thắng chảy ròng ròng: "Còn không mau cho người xóa những bình luận vớ vẩn này đi!"

Vẻ mặt trợ lý bất đắc dĩ: "Chuyện này. . . . . . Chúng tôi đã xóa, nhưng căn bản xóa không xong. . . . . ."

Chuyện trên mạng, làm sao có thể chặn được, huống chi dưới tình huống độ hot của đối phương đang cao đến đáng sợ như vậy. . . . . .  ..n.d//lqd

Chỉ có trơ mắt nhìn những suy đoán về sự xấu xa của Dương Lộ Thiến không ngừng bị đào ra trên mạng, bên dưới Microblogging là những tiếng mắng kéo dài, bị fan của Cung Húc và Lạc Thần xé thương tích đầy mình.

Cùng lúc đó, dưới ngàn tiếng hô vạn tiếng gọi tạp chí《VIVI》đưa ra bức ảnh chủ đề thứ ba, đồng thời thông báo về công ty truyền thông Thời Đại Chư Thần. . . . . .

Chương 850: Sao điện thoại di động lại bẩn thế này

Edit: Nhật Dương

Chủ đề ảnh thứ ba là ảnh chụp ở một khu trong thành phố S, hai người cùng mặc trang phục của một nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc, hình ảnh chụp đầy vẻ đẹp tại ý cảnh cổ trong rừng trúc thanh u.

[Mẹ nó! Quần áo trên người Lạc Thần và Cung Húc là nhãn hiệu gì vậy? Quá đẹp! ]

[Là đồ của Trung Hoa chúng ta, cũng có đồ nữ, giá tiền không đắt lại đẹp, tốt hơn những nhãn hiệu nước ngoài nhiều!]

[Bối cảnh chụp cũng rất đẹp đó! Phong cảnh quá đẹp! Rất muốn đi du lịch!]

[Phải đi thì cùng đi cùng nhau đi, tổ chức một đoàn đi!]

. . . . . .

Vừa mới công bố tấm ảnh này xong, trừ việc dân trên mạng  điên cuồng liếm bình thì nhãn hiệu trang phục trên người Cung Húc và Lạc Thần cùng với khu chụp hình của bọn họ đều nhanh chóng trở thành đề tài nóng.

Chỉ là, tất cả mọi người không nghĩ tới, cuối cùng tấm ảnh nổi bật nhất không phải là ảnh bìa, cũng không phải là chủ đề ba tổ chụp này, mà là ban đầu Tiêu Vũ Đồng thuận miệng đề nghị chụp. . . . . .

[Microblogging chính thức của tạp chí《VIVI》: Tin tức đặc biệt mới ra lò, một tấm ảnh chụp phụ trợ công việc, càng thêm đặc sắc đều ở trong kỳ này,《VIVI》 chờ mọi người ~ @truyền thông Thời Đại Chư Thần]

Bài đăng trên Microblogging vô cùng đơn giản, chỉ có một đoạn ngắn, cộng thêm một tấm ảnh.

Trong ảnh là bốn người, Diệp Quán Quán ngồi trên ghế sa lon, một cái tay khẽ nghiêng đỡ trán, đôi mắt lười biếng không chút để ý tùy tiện lướt nhìn ống kính, giống như một ngôi sao sáng chói, dáng người Lạc Thần cao ngất, vẻ mặt nghiêm túc và trang trọng đứng bên cạnh cô, Cung Húc được xem như là không ăn mặc đàng hoàng, không cài cà vạt, cổ áo cũng mở hai nút, thần thái phấn khởi nhìn ống kính, một bên Fe¬lix cố chấp cầm một đóa hoa hồng, ưu nhã như mộtthân sĩ. . . . . .

Vốn dân mạng còn liếm màn hình tấm ảnh xinh đẹp chụp ở rừng trúc, sau khi thấy tấm ảnh này thì dường như tất cả đều trợn tròn mắt.

Trong khu làm việc của một công ty.

Mẹ nó ——

Đang đánh chữ thì nữ nhân viên run tay làm đổ cái ly trên bàn, nhưng ngay cả dọn dẹp cũng không để ý, nhanh chóng chia sẻ tấm ảnh cho này các đồng nghiệp.

"Mọi người nhanh đến bolg 《VIVI》 , tiểu biên lại đặc biệt phóng đại chiêu ——"

Cùng lúc đó, bình luận phía dưới bài đăng Microblogging này đang trong trạng thái ngày một nhiều.

[A a a a a a a a a! Mẹ nó! Tôi nhìn thấy gì! Sao điện thoại di động của tôi lại bẩn thế này! 《VIVI》quá hiểu tâm lão phu mà! ]

[Trời ơi, admin lại nói với tôi đây chỉ là ảnh chụp cho công việc thôi sao? Đây quả thực là bữa thịnh yến nhan sắc đáng giá mà! Cầu biết đây là công ty công ty gì, tôi muốn đi làm! Tôi muốn đi làm! Xem như quét sân cũng được!]

[Tôi đi dọn toilet! Không ai được giành toilet với tôi! ]

[Mẹ nó, lầu trên quá vô sỉ!]

[Tiểu biên nhanh giao ra nhiều hình hơn! Giao đồ sẽ không giết! ! ! ]

. . . . . .

Lượt like, chia sẻ và bình luận của bài đăng Microblogging lại điên cuồng tăng lên, vô số người xem bắt đầu tìm tất cả tin tức liên quan đến công ty này, người hâm mộ trên Microblogging Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm cũng bắt đầu tăng vọt.

Tình huống Microblogging của bốn người là, Cung Húc là một người hay nói nhảm, mỗi ngày đều muốn đăng vô số Microblogging lộn xộn lung tung; Lạc Thần là một người cuồng công việc, dường như tất cả Microblogging đều có liên quan tới công việc, cùng với hợp tác quảng cáo; Microblogging Diệp Mộ Phàm đều là hoa quả khô, tạo hình chuyên nghiệp kỹ thuật ăn khớp, trên trang của ba người đều có không ít người theo dõi, dường như dưới mỗi tấm ảnh đều bị người xem lật một lần.

Về phần Diệp Quán Quán, lúc trước cô ở Quang Diệu, tất cả các tin tức blog đều dùng blog của truyền thông Quang Diệu thông báo, cô cũng không đăng ký Microblogging cá nhân, Microblogging này là sau khi cô thành lập công ty mới tạo, đừng nói hình ngay cả bài đăng trên Microblogging cũng không có, chỉ có một thông báo về công ty truyền thông Thời Đại Chư Thần được thành lập. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.07.2018, 12:31
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 09.09.2014, 09:19
Tuổi: 23 Nữ
Bài viết: 433
Được thanks: 4649 lần
Điểm: 31.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 851: Vĩnh viễn ở bên cạnh anh.

Đám fan hâm mộ nôn nóng đến mức gào khóc, ở trên Weibo thi nhau đòi ảnh chụp của cô, đòi cô lộ diện, thậm chí còn đòi cô debut...

[Đệch mọe, đệch mọe! Người này vậy mà lại là ông chủ của công ty mà không phải là nghệ sĩ?]

[Giá trị nhan sắc của ông chủ cao như vậy là thế nào? Anh trai à, cầu xin anh debut đi! Cho dù em phải đi nhặt rác thì cũng muốn trở thành VIP của anh!]

Trong văn phòng Diệp Quản Quản lướt Weibo của mình, nhìn những bình luận này thì hơi bất đắc dĩ.

Không chỉ có Tiêu Vũ và Sài Vĩnh Lê, ngay cả Diệp Quản Quản cũng không ngờ tấm hình này lại tạo ra hiệu quả bùng nổ như vậy.

Cung Húc ở bên cạnh cười không ngừng được: "Ahaha haha... Anh Diệp, em thấy bọn họ nói cũng có lý, không thì anh cũng debut đi!"

Diệp Quản Quản liếc mắt nhìn cậu: "Chỉ quản lý cậu cũng đủ khiến tôi bận rộn rồi."

Debut cái gì chứ, cô cũng không muốn bị biển dấm chua của người nào đó nhấn chìm...

...

Cùng lúc đó, ngoài cửa chính của công ty giải trí Hoàn Cầu.

Từng tiếng hét chói tai của fan hâm mộ vang đến tận trời cao, vô số fan cuồng của Hàn Tiễn Vũ giơ bảng tên bị bảo vệ ngăn cản ở hai bên.

"Ah ah ah... Tiễn Vũ, Tiễn Vũ, Tiễn Vũ... Em yêu anh!"

"Ông xã, em nhớ anh muốn chết!"

Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn ở nước ngoài để quay phim, đến hôm nay mới về nước.

Cửa xe bảo mẫu mở ra, Hàn Tiễn Vũ đeo khẩu trang và kính râm bước xuống xe, khi nhìn thấy nhóm fan hâm mộ thì tháo khẩu trang trên mặt xuống, cười thân thiết chào hỏi mọi người một tiếng.

Nhóm fan hâm mộ lại lập tức phát ra tiếng hét chói tai, kích động đến mức sắp ngất đi.

Sau khi chào hỏi nhóm fan hâm mộ xong, Hàn Tiễn Vũ tiếp tục sải bước đến đại sảnh của công ty, ý cười trên mặt rút đi từng chút một, quanh người như có một luồng khí tức giận lạnh lẽo.

Người đại diện của hắn - Phí Dương cẩn thận lau mồ hôi, đi theo sau giải thích: "Tiễn Vũ, thực xin lỗi, tôi không phải cố ý muốn gạt cậu chuyện của Diệp Bạch. Lúc ấy cậu đang phải quay cảnh quay quan trọng nhất, tôi cũng không muốn làm cậu phân tâm!"

Hàn Tiệm Vũ vừa lấy điện thoại ra vừa lạnh lùng liếc nhìn Phí Dương.

Phí Dương bị nhìn như vậy thì có hơi chột dạ, ho nhẹ một tiếng rồi mở miệng: "Được rồi, được rồi, không phải là tôi biết quan hệ của cậu và Diệp Bạch rất tốt, sợ cậu nhất thời kích động gây ra chuyện gì sao? Lúc trước Diệp Bạch náo loạn với công ty còn trực tiếp dẫn Cung Húc, Lạc Thần và Felix đi. Giờ tổng công ty giải trí Hoàn Cầu đã hạ lệnh không cho phép bất kỳ nghệ sĩ nào của giải trí Hoàn Cầu được phép lui tới với Diệp Bạch..."

Phí Dương đang lo lắng nói chuyện thì khóe mắt đã để ý thấy ngón tay của Hàn Tiện Vĩ đang click mở Weibo của Diệp Bạch.

Phí Dương quá sợ hãi: "Ừm, Tiện... Tiễn Vũ.... Cậu muốn làm gì... Đừng..."

Bên này còn chưa nói xong thì Hàn Tiễn Vũ đã không hề do dự dùng tài khoản của mình chia sẻ lại status tuyên bố thành lập công ty của Diệp Bạch trên Weibo, hơn nữa còn nhanh chóng gõ một đoạn: [Chúc mừng Thời Đại Chư Thần thành lập, hổ trở về rừng, rồng trở về biển, cậu thuộc về bầu trời rộng lớn hơn! Chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu!]

Nhìn thấy bốn chữ "Đăng bài thành công"...

Phí Dương lập tức lấy tay đỡ trán che mặt.

Anh biết ngay là sẽ như vậy mà...

Haizz, Tiễn Vũ quá trọng nghĩa khí, nhưng mà cũng không thể trách cậu ấy, dù sao vào lúc cậu ấy tuyệt vọng nhất, khi công ty, fan hâm mộ, thậm chí toàn thế giới đều vứt bỏ cậu ấy thì Diệp Bạch đã cứu cậu ấy.

Nếu như lúc trước không phải Diệp Bạch đột nhiên xuất hiện ngăn cản sóng gió thì có lẽ hiện tại Hàn Tiễn Vũ sẽ....

Cho đến hiện tại Phí Dương cũng không dám tưởng tượng nếu lúc ấy không có Diệp Bạch giải quyết nguy cơ thì Tiễn Vũ sẽ có kết quả như thế nào....

Chương 852: Cái giá của sự ngu ngốc.

Trong phòng họp của công ty giải trí Hoàn Cầu.

Chử Hồng Quang, Thái Dũng Thắng, các nhân viên cấp cao và nhóm cổ đông đều ở đó.

Sắc mặt của mọi người khác nhau nhưng ánh mắt đều như có như không nhìn về phía Chử Hồng Quang.

Giám đốc Chử muốn giao quyền hành và công việc béo bở cho người trong nhà, điều này có thể hiểu được, cũng không có gì đáng trách. Nhưng ai ngờ cái tên Thái Dũng Thắng này lại ngu ngốc đến vậy, trực tiếp dồn ép đến Diệp Bạch phải rời đi.

Mọi người ở bên ngoài đều không hiểu vì sao Diệp Bạch còn trẻ tuổi cũng không quyền không thế lại có thể vào làm tại giải trí Hoàn Cầu nhưng mà trong lòng tất cả những người ở tổng bộ lúc này đều hiểu rõ.

Lúc trước, chuyện Hàn Tiễn Vũ dâm ô bé gái có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ, thậm chí cả công ty cũng bị kéo xuống nước, trong lúc tất cả mọi người trong giải trí Hoàn Cầu đều không có cách nào thì Diệp Bạch tự đề cử mình hơn nữa còn giải quyết mọi chuyện một cách hoàn hảo, do vậy mới có được tư các bước vào công ty giải trí Hoàn Cầu.

Chỉ bằng cái tên vô dụng chỉ biết dựa hơi Chử Hồng Quang như Thái Dũng Thắng mà cũng muốn đấu với người ta sao?

Nếu như hắn ta thông minh biết hạ mình cầu hiền(*) thì đã có thể thu nhận được một viên tướng tài, đáng tiếc Thái Dũng Thắng là một tên ngốc. Vậy mà lại trực tiếp đẩy tình hình theo hướng tệ nhất, Diệp Bạch không chỉ rời đi mà còn dẫn theo hai nghệ sĩ và một style list nổi tiếng nhất của công ty.

Thậm chí khi giải trí Hoàn Cầu chèn ép thì Diệp Bạch lại chỉ dựa vào một tấm ảnh là có thể phá vỡ tình thế.

Người hơi chuyên nghiệp một chút đều biết một tấm ảnh bìa nhìn như rất đơn giản nhưng đã làm rung động cả giới giải trí, giới thượng lưu, giới du lịch, giới marketing!

Căn cứ vào tin tức mới nhất thì khu du lịch quốc gia đã ký hợp đồng hợp tác với công ty của bọn họ hơn nữa còn mời Lạc Thần và Cung Húc làm đại sứ du lịch. Một hãng trang phục nổi tiếng trong nước cũng đã mời bọn họ làm người đại diện.

Đây là những hợp đồng mà ngay cả Hoàn Cầu cũng khó có thể có được.

Tuy mọi người đều biết xảy ra chuyện này là lỗi của ai nhưng vẫn muốn chừa chút mặt mũi lại cho Chử Hồng Quang nên không ai chủ động mở miệng nói ra.

Thái Dũng Thắng gần đây bị mắng đến sứt đầu mẻ trán cắn răng mở miệng: "Cái tên Diệp Bạch này, không chỉ dẫn nghệ sĩ của chúng ta đi mà còn bôi nhọ nghệ sĩ của chúng ta, cậu ta có ý đồ xấu, Giám đốc Chử, chuyện này...."

"Mày câm miệng lại!" Chử Hồng Quang lúc này đang kìm nén lửa giận lại nghe thấy cháu mình vẫn không chịu sửa đổi tình tình thì lại càng phiền não.

Thái Dũng Thắng cũng không có cách nào chỉ có thể nén giận.

Chử Hồng Quang đưa mắt nhìn mọi người trong phòng họp một lượt, thấp giọng nói: "Mọi người có ý kiến gì không?"

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, sau đó có một vị cổ đông mặc tây trang màu xanh xám mở miệng nói: "Ha ha, Giám đốc Chử, chúng tôi là cổ đông đương nhiên chỉ nghĩ làm thế nào để kiếm được tiền, nếu như cái người tên Diệp Bạch kia thực sự có bản lĩnh thì không bằng mời cậu ta trở về!"

Sắc mặt Thái Dũng Thắng lập tức cứng đờ: "Chuyện này tuyệt đối không được!"

Hiện tại mời Diệp Bạch trở về thì mặt mũi của anh ta để ở đâu? Quang Diệu sẽ còn có chỗ cho anh ta sao?

Lúc này một vị nhân viên cấp cao của công ty mở miệng nói: "Chỉ sợ là làm như vậy không ổn đâu, dù sao cũng cần phải để ý đến hình tượng của công ty, bất luận thế nào thì Diệp Bạch dẫn theo nghệ sĩ rời khỏi công ty cũng là sự thế, nếu đã vậy mà chúng ta còn mời cậu ta trở về thì chẳng phải là cổ vũ cho loại thái độ này sao?"

Thái Dũng Thắng lập tức phụ họa: "Không sai, không sai! Chính là như vậy, không chỉ không thể mời trở về mà còn phải giáo huấn cậu ta để giết gà dọa khỉ..."

Thái Dũng Thắng vừa dứt lời thì Hàn Tiễn Vũ và Phí Dương cũng bước vào phòng họp.

Danh tiếng của Hàn Tiễn Vũ là số một trong giới giải trí, từ sau sự kiện lần đó lại càng trở hành con át chủ bài của Hoàn Cầu, hiện tại đã trở thành một trong số những cổ đông của công ty cho nên có tư cách tham gia cuộc họp.

Chương 853: CP mới xuất hiện.

Cái Weibo mà Hàn Tiễn Vũ chia sẻ lại của Diệp Bạch vài phút trước đã gây ra sóng to gió lớn.

[Oa oa oa, Thiên sứ Tiễn Vũ mất tích lâu như vậy cuối cùng cũng đăng Weibo rồi! Đợi chút... Tôi nhìn thấy cái gì đây? Cái mà thiên sứ vừa chia sẻ chẳng phải là Weibo của ông chủ Diệp Bạch của Thời Đại Chư Thần sao?]

[Hổ trở về rừng, rồng trở về biển gì đó thật là khí phách! Ngay cả Tiễn Vũ cũng nói vậy thì xem ra ông chủ kia cũng rất trâu bò!]

[Nếu như thiến sứ Tiễn Vũ ủng hộ thì tôi cũng ủng hộ, ủng hộ ông chủ Diệp Bạch!]

["Chỉ cần cậu cần, tôi sẽ vĩnh viên ở bên cạnh cậu" thực sự quá ngọt ngào rồi!!! Hình như tôi thấy được một CP mới xuất hiện!]

[Ôi đệch, đợi chút, cái vị bạn thân quan hệ rất tốt trong truyền thuyết của thiên sứ Tiễn Vũ không phải chính là Diệp Bạch chứ? Nếu như vậy thì đó chẳng phải là tình yêu đích thực sao!]

.....

Từ sau sự kiện dâm ô trẻ em thì Hàn Tiễn Vũ vẫn luôn tập trung vào đóng phim, rất ít khi xuất hiện trước mặt truyền thông và công chúng, ngay cả Weibo cũng rất ít khi đăng. Vậy mà fan trung thành của anh lại phát hiện ra trong những Weibo ít ỏi kia lại thường xuyên nhắc tới một người.

Ví dụ như thế này:

[Có người nói mặt trái của tôi nhìn đẹp hơn?]

[Hôm nay người nào đó bói cho tôi một quẻ, kết quả cậu ta tính ra được những người khác lại không thể tính ra tôi.]

[Khụ, sau khi người nào đó uống rượu say thực đúng là... một lời khó nói hết ....]

Nhóm fan của Hàn Tiễn Vũ cũng nhao nhao suy đoán xem 'có người' và 'người nào đó' trong Weibo của anh rốt cộc là ai. Hiện tại mọi người lập tức liên tưởng đến Diệp Bạch, dù sao sau chuyện kia thì Hàn Tiễn Vũ cũng rất ít khi nhắc tới bạn bè trên Weibo của mình, ngoại trừ người duy nhất kia....

Trong phòng họp.

Nhìn thấy Hàn Tiễn Vũ xuất hiện, sắc mặt Thái Dũng Thắng lập tức trở nên vô cùng khó coi.

Vừa rồi anh ta vậy mà lại thấy Hàn Tiễn Vũ chia sẻ Weibo của Diệp Bạch!

Thái Dũng Thắng cười lạnh một tiếng nhìn về phía Hàn Tiễn Vũ, mở miệng: "Ôi, tôi còn tưởng ai, thì ra là đại minh tinh Hàn của chúng ta, quả nhiên là người nổi tiếng thì cánh cũng cứng rắn hơn, vậy mà lại công khai vi phạm mệnh lệnh của công ty, lại đi chia sẻ cái loại Weibo này, trước mặt mọi người nói muốn ủng hộ Diệp Bạch! Tôi muốn hỏi cậu, cậu làm vậy là có ý gì?"

Hàn Tiễn Vũ lạnh lùng nhìn lướt qua Thái Dũng Thắng: "Tôi làm việc thế nào không đến lượt anh xen vào."

"Cậu...." Thái Dũng Thắng bị bẽ mặt, tức giận đến mức mặt cũng đỏ lên, lúc này lập tức chỉ thẳng vào mặt Hàn Tiễn Vũ mắng: "Hàn Tiễn Vũ, cậu muốn tạo phản theo Diệp Bạch đúng không! Ủng hộ cậu ta như vậy không bằng cũng cút khỏi công ty theo cậu ta đi!"

Hàn Tiễn Vũ nghe vậy thì lạnh nhạt mở miệng: "Được."

Trong nháy mắt khi Hàn Tiễn Vũ dứt lời thì Thái Dũng Thắng lập tức ngậm miệng, vẻ mặt trào phúng nổi giận lập tức cứng đờ, mà cả phòng họp cũng lặng im không một tiếng động.

Cái này...

Ai cũng không ngờ lại xảy ra chuyện như vậy...

Thái Dũng Thắng lập tức há hốc mồm, gương mặt cũng đã nghẹn thành màu gan heo: "Hàn Tiễn Vũ, cậu ... cậu có ý gì..."

Hàn Tiễn Vũ không hề đổi sắc, mở miệng: "Ý trên mặt chữ, không phải là Tổng thanh tra Thái muốn tôi cút khỏi công ty sao?"

"Tôi ... Tôi ..." Thái Dũng Thắng gấp đến mức đổ mồ hôi lạnh.

Anh ta vừa rồi cũng vì tức giận không có chỗ trút, không dám nổi giận với đám nhân viên cấp cao và cổ đông cho nên mới chọn quả hồng mềm là Hàn Tiễn Vũ để trút giận.

Ai lại ngờ người luôn ôn hòa dễ nói chuyện như Hàn Tiễn Vũ lại đột nhiên có thái độ cứng rắng như vậy...

So sánh với những người hiện tại rất nổi tiếng như cũng chỉ là người mới, qua vài năm cũng có thể bị những người mới khác thay thế như Lạc Thần và Cung Húc thì Hàn Tiễn Vũ lại giống như đại sứ đại diện cho giải trí Hoàn Cầu. Sau khi được minh oan trong sự kiện dâm ô trẻ em, người quanh năm làm từ thiện lại bị người khác hãm hại nói xấu như Hàn Tiễn Vũ lập tức được cả xã hội hưởng ứng rất lớn. Hiện tại cậu đã trở thành thần tượng quốc dân, trong giới giải trí gần như không ai có thể sánh bằng!

Diệp Bạch dẫn mấy người kia đi đã khiến cho Thái Dũng Thắng sứt đầu mẻ trán, nếu như Hàn Tiễn Vũ cũng bị anh ta làm cho tức giận rời đi thì anh ta xong đời rồi!!!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hải Như, Jenny120394, linhkhin, Thu Aki, Trần Thị Ngọc và 88 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.