Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 26.06.2018, 14:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Tình huynh đệ

Edit: susublue

     Người Tư gia làm việc rất nhanh, sau khi thay thế bột thuốc xong thì nhanh chóng thiêu hủy hết bụi Ngự Mễ, còn rắc lên vùng đất đó một loại thuốc ức chế sự sinh trưởng của Ngự Mễ, để nó không sinh sôi thêm lần nữa, tất cả đều được làm một cách bí mật, Trưởng Tôn Úc Phong ở Lăng thành xa xôi nên chưa hề phát hiện một chút gì.

     Thanh thành rất lớn, ở đây hơn nửa tháng, mọi người bắt đầu lên đường về Lăng thành, không nhanh không chậm đi khoảng nửa tháng, rốt cục cũng đến được một thị trấn nhỏ cách Lăng thành.

     Từ sau khi biết Tô Tiểu Vũ mang thai, Tư Thiên Hoán liền xếp nàng vào danh sách đối tượng cần được bảo vệ đặc biệt, mỗi ngày ngoại trừ lúc đi nhà xí thì những chuyện khác đều do Tư Thiên Hoán tự mình làm, nhìn thấy vậy ngay cả người có hình mẫu chuẩn phụ thân như Bạch Thuật cũng mặc cảm.

     Trong một tháng ngắn ngủn, tình cảm giữa những nữ nhân cũng càng ngày càng tăng, trong đó cảm tình mà Đổng Trường Dạ đối với Tô Tiểu Vũ khá phức tạp, có sùng kính, có sợ hãi, có yêu thích, nhưng nhiều hơn là nàng vui lòng phục tùng, từ nhỏ nàng đã không được dạy dỗ tốt, nhưng Tô Tiểu Vũ nói gì thì nàng nghe nấy, điều này làm cho Tư Thiên Hiểu cực kì buồn bực, dù sao Trường Dạ cũng là thê tử tương lai của hắn.

     Còn Khúc Ngâm ngoại trừ những lúc ân ái với Tư Thiên Hoàng thì đều dành hết thời gian để điều trị cơ thể cho Tô Tiểu Vũ, trình độ cẩn thận có thể so với Tư Thiên Hoán, Tư Thiên Hoàng ở phía sau ngóng đợi, lúc nào cũng cảm thấy rất chua xót.

     Tô Trạch và Bách Lý Ngôn, còn có Tô Niệm Vũ đều cảm thấy cực kỳ hứng thúc với mọi thứ ở thế giới bên ngoài, đi đến chỗ nào cũng đều dạo chơi, mua rất nhiều đồ chơi cho cục cưng trong bụng Tô Tiểu Vũ, mặc kệ là nó có dùng được hay không, mỗi lần Tô Tiểu Vũ nhìn thấy cha mẹ và tiểu đệ mua gì đó cho cục cưng thì lại cảm thấy mình bị bỏ rơi.

     Ban đêm mùa hè không thể thiếu tiếng côn trùng kêu, náo nhiệt hơn hẳn những mùa khác, đêm chưa tối, khách điếm đã thắp sáng đèn.

     Tư Thiên Hoán đặt một cái ghế lớn ở trong sân để cho Tô Tiểu Vũ nằm hóng gió, conf hắn thì xuống phòng bếp làm bữa ăn khuya cho nàng.

     Tư Thiên Bắc biết đoàn người đã đến Lăng thành nên sớm phái người đến báo cáo tình hình của Lăng thành, còn hắn thì nhanh tay thu dọn hành lý, chỉ chờ Tư Thiên Hoàng trở về thì sẽ dẫn Phù Liễu chạy về Bắc vương phủ.

     Tư Thiên Hoàng và Tư Thiên Hiểu đi theo mọi người đến một căn phòng khác để bàn bạc công việc, Khúc Ngâm đi lên núi hái thuốc, từ chối mọi sự hỗ trợ, Tây Vân, Liễu Nguyệt cũng không chịu ngồi yên, tất cả đều chạy lên trấn trên dạo chợ đêm.

     Sân to như vậy mà chỉ có một mình Tô Tiểu Vũ ngồi hóng gió dưới tàng cây.

     Đổng Trường Dạ đáng lẽ đã ra ngoài với Tây Vân thì lúc này lại đột nhiên đi ra từ phía sau cây đại thụ, ngồi xuống ghế đá bên cạnh Tô Tiểu Vũ.

     "Muốn nói gì với ta?" Tô Tiểu Vũ nhắm mắt lại, thản nhiên hỏi, núp sau cây đại thụ lâu như vậy, nếu Hoán không đi thì nàng còn muốn đứng cả đêm sao?

     Hiếm khi Đổng Trường Dạ thu lại vẻ vui cười, giữa hàng mi có sự ưu sầu, ngón tay xoắn xuýt lại với nhau, nói, "Tiểu Vũ, ngươi có thể nói cho ta biết, rốt cục các ngươi là người thế nào không?"

     "Sao vậy?” Tô Tiểu Vũ đang nhắm chợt mỉm cười, chậm rãi mở mắt ra, thản nhiên nhìn nàng.

     "Khí chất của Hiểu ca ca cao quý, ta có thể lừa chính mình là hắn là xuất thân danh môn, là người trong giang hồ nhưng từ sau khi các ngươi đến đây, ta lại cảm thấy lời lừa dối ấy trở nên buồn cười, có người giang hồ nào có được khí chất như các ngươi, Hình Bộ Thượng Thư cũng được coi là quan lớn nhưng những người trong nhà của ta lại không ai có thể so với các ngươi." Đổng Trường Dạ cười khổ, dien,daffnlle*quysdoon yên lặng nhìn Tô Tiểu Vũ, chỉ cảm thấy nàng như ánh trăng trên bầu trời, cao cao tại thượng, xa không thể với tới, không ai có thể che lấp hào quang của nàng.

     "Tiếp tục." Tô Tiểu Vũ nhếch môi, hứng thú nhìn nàng.

     Đổng Trường Dạ sửng sốt, không nhìn nàng nữa, tiếp tục nói, "Mấy ngày ở Thanh thành, ta cảm thấy các ngươi đang làm đại sự, bồ câu đưa tin không ngừng bay đi bay về... Ta biết, Hiểu ca ca gạt ta rất nhiều chuyện, trong đó cũng bao gồm cả thân phận thật sự của hắn."

     Càng tới gần Lăng thành, trong lòng nàng lại càng cảm thấy bất an, ngày mai là sẽ vào thành rồi nên tối nay nàng phải biết tất cả mọi chuyện.

     "Ngươi cảm thấy chúng ta là ai?" Tô Tiểu Vũ nhíu mày, nghiêng đầu hỏi.

     "Không biết, ta không thường ở Lăng thành, cho nên không biết những nhà nào có họ tư." Đổng Trường Dạ lắc đầu, nếu nàng biết thì sao còn có thể tới hỏi Tô Tiểu Vũ.

     Tô Tiểu Vũ mím môi suy nghĩ một chút, thật lâu sau mới chậm rãi mở miệng, "Ngươi thử nhẩm lại tên mấy huynh đệ bọn họ đi."

     Đổng Trường Dạ sửng sốt, nghi hoặc nhìn nàng, mở miệng, "Thiên Hoàng, Thiên Chanh, Thiên Bắc, Thiên Hiểu, Thiên Hoán..."

     Lẩm bẩm một lát, đôi mắt hơi híp lại của nàng đột nhiên trợn to lên, khiếp sợ nhìn Tô Tiểu Vũ.

     "Bây giờ biết chưa?" Tô Tiểu Vũ nhắm mắt lại, cầm lấy nho bên cạnh, chậm rãi bỏ vào trong miệng.

     "Thì ra, thì ra là người hoàng gia, trách không được lại như thế." Đổng Trường Dạ đột nhiên suy sụp xụ mặt, cắn răng đứng dậy, muốn rời đi.

     "Chỉ bởi vì một thân phận mà ngươi muốn buông bỏ Tư Thiên Hiểu sao? Sao ngươi biết, hắn sẽ không vì ngươi mà buông bỏ thân phận Khiêm vương không?" Tô Tiểu Vũ bắn quả nho ra đánh gãy nhánh cây trên đầu nàng, nhánh cây rơi xuống trước chân Đổng Trường Dạ, chặn bước chân của nàng lại.

     Đổng Trường Dạ mím môi, đưa lưng về phía Tô Tiểu Vũ, quật cường nâng cằm lên, "Ta nói rồi, tuyệt đối không lấy chồng là người hoàng gia, hắn đã biết rõ, vì sao còn đến trêu chọc ta."

     "Người nhà họ Tư đều sẽ không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, hắn muốn có được ngươi nên tất nhiên muốn giấu ngươi thân phận của mình, nếu không, bây giờ ngươi có còn ở đây không?" Tô Tiểu Vũ đứng dậy, chậm rãi đi đến bên cạnh nàng, đứng sóng vai với nàng, thản nhiên nhìn ra xa.

     "Ta ghét họ Tư." Đổng Trường Dạ cúi đầu, khi đứng trước mặt Tô Tiểu Vũ, nàng luôn nhỏ giọng như một đứa bé.

     "Nhưng không phải là người thích Tư Thiên Hiểu sao." Tô Tiểu Vũ buồn cười, sao khó chịu như vậy.

     Đổng Trường Dạ không phục phản bác, "Đó là do ta không biết hắn họ Tư!" Nếu biết thì cũng sẽ biết hắn nguy hiểm mà cách xa hắn ra, như vậy sẽ không vi phạm ước nguyện ban đầu của nàng.

     "Một cái họ thôi mà quan trọng như vậy sao, ngươi ghét họ Tư, nhưng ngươi rời khỏi nhà nhiều năm như vậy, gặp được vô số nam nhân, mà cuối cùng vẫn cố tình thích Tư Thiên Hiểu." Tô Tiểu Vũ nhíu mi, tiếp tục nói, "Đổng Trường Dạ, trong đầu ngươi có cái gì vậy, sao lại cứ khăng khăng cố chấp như thế?"

     Cố chấp!

     Đổng Trường Dạ bị nàng nói đến sửng sốt, có chút uất ức nhíu mi, chu miệng lên, "Nhưng mà, nhưng mà..."

     "Ta cho ngươi một canh giờ, nếu ngươi thông minh thì nên lựa chọn Tư Thiên Hiểu, theo chúng ta vào Lăng thành, về nhà ngươi chờ gả; nhưng nếu ngươi vẫn cố chấp như vậy thì ta sẽ đưa ngươi rời đi, ngươi không cần lo lắng bị Tư Thiên Hiểu tìm được, nhưng nếu lúc đó ngươi hối hận muốn đi tìm Tư Thiên Hiểu thì ta cũng sẽ không cho ngươi tìm ra hắn." Tô Tiểu Vũ không kiên nhẫn đứng nghe nàng nói mấy chuyện không thể nữa, trực tiếp ngắt ngang lời của nàng.

     Đổng Trường Dạ nhìn nàng chằm chằm, nuốt nước miếng, "Tiểu Vũ, ngươi làm việc luôn tuyệt tình như vậy sao?" Trực tiếp cắt đứt mọi đường lui, ngay cả cơ hôi do dự nàng cũng không có.

     "Hoán sắp quay lại rồi, nếu để cho hắn biết ngươi không một lòng với Tam ca của hắn thì lúc này ngươi sẽ bị tiễn bước đi ngay, ngay cả cơ hội gặp mặt hắn cũng không có." Tô Tiểu Vũ hừ nhẹ, bây giờ nàng quá lương thiện nên mới đi quan tâm mấy chuyện rảnh rỗi này.

     "Hắn quay lại rồi sao?" Đổng Trường Dạ lạnh cả người, cảnh giác nhìn bốn phía.

     "Nấu một ít đồ ngọt chắc không mất bao nhiêu thời gian." Tô Tiểu Vũ chớp mắt mấy cái, vuốt cằm suy nghĩ nói.

Khóe miệng Đổng Trường Dạ nhếch lên, lòng bàn chân đầy mồ hôi, chạy như bay đi chỗ khác, đối với Tư Thiên Hoán, không đúng, là Minh vương, nàng không dám trêu chọc, lần trước nàng bắt tay Tiểu Vũ, nếu không phải Hiểu ca ca đến đúng lúc thì thiếu chút nữa cánh tay nàng đã bị hắn băm ra rồi.

     Tô Tiểu Vũ thấy nàng chạy như bay thì nhếch khóe miệng lên, dựa ra phía sau chui vào trong lòng người khác, trêu ghẹo nói, "Hoán, chàng biến thành hung thần ác ma từ khi nào vậy?"

     "Sao nàng lại quan tâm nàng ta? Còn dám đứng lên!" Sắc mặt Tư Thiên Hoán đen thui, ôm lấy nàng ngồi trở lại trên ghế đưa nước ô mai đến bên miệng nàng.

     "Nên vận động thì đứa nhỏ mới có thể khỏe mạnh." Tô Tiểu Vũ liếc mắt xem thường, ngửi mùi nước ô mai, uống xong một ngụm thì thoải mái yêu thích.

     "Thích sao?" Tư Thiên Hoán thấy vẻ mặt nàng sung sướng thì tâm trạng cũng tốt, vươn tay sờ bụng của nàng theo bản năng, có chút buồn bực nói "Sao bụng Hoàng tỷ lại to nhanh như vậy?"

     Tô Tiểu Vũ nhếch khóe miệng, dở khóc dở cười, "Tư Thiên Hoán, chàng nghĩ bụng ta là trái dưa hấu chắc, mới một ngày mà đã to ra sao?"

     "Khụ khụ, vật nhỏ, sao nàng lại nghĩ như thế?" Tư Thiên Hoán ho khan, bất đắc dĩ nói, hắn có chút nóng vội, nhưng vật nhỏ không nên giận lây qua đứa bé.

     "Ngày mai trở về, không biết hoa lê có tàn chưa." Tô Tiểu Vũ có chút nhớ cánh rừng lên đó, thời tiết lúc này đã bắt đầu nóng lên rồi nên có thể hoa lê cũng đã rụng.

     Tư Thiên Hoán tính ngày, xoa bóp gương mặt của nàng, "Đó là loài đặc biệt, phải một tháng nữa hoa mới tàn."

     Mắt Tô Tiểu Vũ sáng lên, trên mặt đầy vẻ vui thích.

     "Hoán, chàng nói xem Đổng Trường Dạ có trở về với Tam hoàng huynh của chàng không?" Ăn xong bữa khuya, Tô Tiểu Vũ lười biếng tựa vào ghế dựa, hỏi.

     "Sẽ." Tư Thiên Hoán lau miệng cho nàng, khẳng định nói, "Chỉ cần nàng ta còn có đầu óc."

     Tô Tiểu Vũ bật cười, chọc chọc miệng của hắn, "Chừa chút đức lại đi, phải tích đức cho cục cưng."

     Tư Thiên Hoán bắt được bàn tay nhỏ bé của nàng, hừ nhẹ, "Ăn ngay nói thẳng, nàng cũng không hy vọng cục cưng lớn lên sẽ học cách đi lừa gạt người khác."

     "Đúng đúng đúng, chàng nói cái gì cũng đều đúng hết." Tô Tiểu Vũ cười khanh khách, diẽndndaffnlleequyssdoon rút tay về, nhìn bầu trời đêm, chậm rãi cảm thấy buồn ngủ, bảy tám ngày nay, nàng luôn thấy ngủ không đủ, quả nhiên là do mang thai mà.

     Tư Thiên Hoán dịu dàng nhìn nàng, thấy nàng đã ngủ thì cúi người hôn lên trán của nàng, nhẹ nhàng ôm lấy nàng, xoay người đi đến phòng ngủ.

     Cùng lúc đó, Tư Thiên Hoàng và Tư Thiên Hiểu cũng đi ra từ một căn phòng khác.

     "Trưởng Tôn Úc Phong có lui tới với Lăng quốc và Yên quốc, yên lặng xem xét đi." Tư Thiên Hoàng nhìn bầu trời đêm, trầm giọng nói.

     Tư Thiên Hiểu cười, gật đầu, " Nếu Trưởng Tôn Úc Phong thật sự để ý Trưởng Tôn Thanh Thanh thì hẳn là sẽ bị ảnh hưởng đôi chút, kế hoạch cũng sẽ bị đẩy nhanh hơn."

     "Nụ cười vô hại nhưng lại khôn khéo hơn bất cứ ai." Tư Thiên Hoàng trêu ghẹo, nhìn căn phòng tối om của mình, híp mắt nói "Ta đi tìm hoàng tẩu của đệ."

     Tư Thiên Hiểu nhíu mày, vươn tay mời rồi sau đó cũng xoay người đi đến phòng Đổng Trường Dạ, hy vọng tối nay nàng có thể an phận ngồi trong quán trọ chờ mình.

     Sau khi Đổng Trường Dạ nói chuyện với Tô Tiểu Vũ thì cũng không đi đâu nữa mà hái một bông hoa trong hoa viên rồi trở về phòng.

     "Đi, không đi, đi, không đi..." Đổng Trường Dạ ngắt cánh hoa, vô lực hạ mí mắt, nhớ lại chuyện hồi nãy lại bắt đầu thất thần.

     " Trường Dạ, nàng đang làm gì?" Tư Thiên Hiểu thấy nàng ngoan ngoãn ngồi trong phòng, có chút kinh ngạc, thấy cánh hoa đầy đất thì lại khó hiểu hỏi, bên tai vang lên tiếng lẩm bẩm của nàng, khuôn mặt nhã nhặn lập tức trở nên âm trầm.

     Đổng Trường Dạ hoàn hồn, yên lặng nhìn hắn trong chốc lát, biết hắn rất thông minh nên đã đoán được nàng đã biết thân phận của hắn, thản nhiên cười nói, "Ta đang quyết định xem nên theo huynh về Lăng thành, hay là nên rời khỏi Tư Thiên Hiểu."

     "Tô Tiểu Vũ nói cho nàng biết sao?" Sắc mặt Tư Thiên Hiểu tối tăm, lạnh lùng hỏi.

     "Ta tự mình đoán được, Thiên Hoàng, Thiên Chanh, Thiên Bắc, Thiên Hiểu, Thiên Hoán, cho dù ta không quan tâm đến chuyện Hoàng thất, nhưng cũng biết những cái tên được đặt như con của trời này, là ta ngốc nên lâu như vậy rồi vẫn không nghĩ ra." Đổng Trường Dạ cười khổ, vứt bỏ bông hoa trong tay.

     "Cho nên, nàng muốn bỏ đi sao?" Trong mắt Tư Thiên Hiểu hiện lên sự buồn bã, khàn giọng hỏi.

     Đổng Trường Dạ cúi đầu, vẻ mặt khó hiểu, thật lâu sau mới cười khổ, "Không biết, ta đã thề sẽ không lấy chồng họ Tư, nhưng sau khi biết huynh là Khiêm vương thì lại không hạ được quyết tâm bỏ đi."

     "Vậy thì không cần đi." Tư Thiên Hiểu ngồi xổm xuống trước mặt nàng, sắc mặt dịu hơn một chút, dịu dàng nhìn nàng, còn nắm chặt tay nàng.

     Đổng Trường Dạ rút tay bị hắn cầm ra, lắc đầu, "Ta không biết, ta hận các ngươi nhiều năm như vậy, ta không chấp nhận được."

     "Nàng chưa bao giờ gặp ta mà lại đi hận ta, điều này có công bằng với ta không? Phụ thân nàng trách móc nàng, ta lại yêu chiều nàng, nàng thật sự muốn trả thù phụ thân nên buông bỏ ta sao?" Tư Thiên Hiểu nắm lấy cổ tay nàng, yên lặng nhìn nàng, trong mắt có chút tức giận.

     Hận? Vì sự hận thù vô lý này mà nàng muốn buông bỏ hắn sao? Vậy nàng coi hắn là cái gì, coi thành ý của hắn là cái gì? Cho tới bây giờ đều cảm thấy nàng hận Tư gia vô duyên vô cớ, nhưng hắn vẫn không dám xoay chuyển ý nghĩ của nàng, hắn nghĩ rằng nàng yêu mình thì có thể làm cho nàng chấp nhận mình, nhưng không ngờ lại vẫn thành ra như vậy!

     "Ta không biết." Đổng Trường Dạ bối rối lắc đầu, muốn rút tay ra, nhưng lại không thắng được sức lực của hắn, ngược lại khiến cổ tay mình bị thương, nàng biết hắn tức giận, nếu là bình thường, nàng nhất định sẽ làm nũng dỗ hắn vui vẻ, nhưng hiện tại, trong lòng nàng rất rối, vốn không thể đối mặt với hắn.

     "Ở lại bên cạnh ta có được không?" Tư Thiên Hiểu đột nhiên quỳ một gối xuống, nhìn nàng cầu xin, vừa rồi trong chớp mắt hắn có nghĩ tới việc nhẫn tâm để nàng rời đi, nhưng sau đó lại phát hiện điều này rất khó nên chỉ có thể hèn mọn cầu xin nàng, hy vọng nàng có thể ở lại.

     Đổng Trường Dạ nhìn hắn, hốc mắt đỏ lên, muốn đẩy tay hắn ra, nhưng lại không đẩy nổi, "Hiểu ca ca, huynh đừng như vậy, huynh, huynh cho ta suy nghĩ lại được không, ta, ta thật sự không biết..."

     "Mấy ngày nay ta toàn tâm toàn ý đối xử với nàng không đủ để cho nàng hạ quyết tâm sao? Đổng Trường Dạ, nàng coi ta là cái gì?" Tư Thiên Hiểu tức giận vì nàng do dự, khuôn mặt nho nhã tức giận đầy khí lạnh, trong mắt cũng đầy sự ác độc, dùng sức hất tay nàng ra, thân thể đột nhiên đứng thẳng lên.

     Đổng Trường Dạ bối rối nhìn Tư Thiên Hiểu, hắn luôn bao dung nàng, chưa bao giờ tức giận giống hôm nay, lúc này thình lình bốc hỏa khiến cho nàng sợ hãi, cũng làm cho nàng khổ sở, "Huynh đừng nóng giận, ta chỉ là, chỉ là..."

     "Nàng không đủ yêu ta." Tư Thiên Hiểu đau lòng cười lạnh, xoay người rời đi, để lại một bóng lưng lãnh khốc, hắn dịu dàng thuyết phục nhưng lại đổi lấy một quyết định do dự của nàng, như vậy thì hắn nên ép buộc nàng hạ quyết tâm đi.

     "Hiểu ca ca." Sắc mặt Đổng Trường Dạ trắng bệch, lập tức đuổi theo, nhưng không cẩn thận vấp bậc cửa, nặng nề ngã xuống đất, trơ mắt nhìn Tư Thiên Hiểu biến mất trước mắt mình.

     Đổng Trường Dạ tựa vào cạnh cửa, cúi đầu khóc nức nở, giống như muốn giải tỏa hết mọi uất ức trong lòng.

     Ai cũng nói nàng tùy hứng, nhưng làm gì có ai biết nàng sống ở Đổng gia thế nào, nương mất sớm, một đám muội muội đệ đệ đều muốn giết chết nàng, phụ thân lúc nào cũng ép nàng gả vào Hoàng thất... Nàng thừa nhận, nàng đổ hết mọi sự oán giận lên đầu Tư gia, nhưng vì sao Hiểu ca ca không giống như bình thường, chỉ cần huynh kiên nhẫn thêm một chút, chỉ cần dỗ nàng một chút nữa thôi thì nàng có thể thuyết phục chính mình, vứt bỏ cái quan niệm buồn cười này, nhưng Hiểu ca ca đã thật sự tức giận, ngay cả chút thời gian này cũng không muốn lãng phí.

     Tư Thiên Hiểu là người đầu tiên đối xử với nàng tốt như vậy, cho nên nàng không dám khẳng định, không khẳng định được người có nhiều khuyết điểm như nàng có thể ở lại bên cạnh hắn được không, cho nên nàng có đôi khi cố ý phạm sai lầm, cố ý tùy hứng, chỉ có sau khi được hắn bao dung thì nàng mới cảm thấy an toàn, nhưng lúc này rốt cục hắn cũng mệt mỏi rồi, không còn hơi sức để bao dung nàng nữa sao?

     "Hiểu ca ca... Ta sai rồi..." Đổng Trường Dạ khóc thất thanh, không để ý tới ánh nhìn của người qua lại, khóc đến khi mệt mỏi, nằm mê man ở cạnh cửa.

     Tư Thiên Hiểu vẫn đứng ở một nơi không xa nhìn mọi thứ, cảm thấy đau lòng muốn chết, đã có mấy lần muốn đi lên, nhưng lại bị tiểu đệ giữ lại.

     "Tam hoàng huynh, nếu huynh vẫn cứ giống lúc trước thì Đổng Trường Dạ sẽ vẫn tùy hứng, ngoan cố." Tư Thiên Hoán không đổi sắc mặt, túm cổ tay Tư Thiên Hiểu lại, không cho phép hắn tiến lên.

     "Nếu Tô Tiểu Vũ khóc thành như vậy, đệ còn có thể đứng đây xem được sao?" Khuôn mặt nho nhã của Tư Thiên Hiểu cũng trở nên âm trầm, rồi sau đó lo lắng nhìn nữ nhân đang ôm gối khóc ở cạnh cửa.

Nữ nhân mà hắn vẫn coi như bảo bối, lúc này đang ngồi khóc một mình, như vậy bảo hắn cứng rắn sao được.

     " Lúc này tâm trạng Đổng Trường Dạ đang rối bời!" Mặt Tư Thiên Hoán cũng trầm xuống, lạnh giọng nói.

     "Cho dù nàng không yêu ta, ta cũng chấp nhận, Tư Thiên Hoán đệ mau buông tay." Tư Thiên Hiểu hoàn toàn giận tái, dùng sức gạt tay hắn ra.

     Tư Thiên Hoán cũng tức giận, lắc mình đến trước người hắn, ngăn hắn lại.

     Tư Thiên Hiểu thấy Đổng Trường Dạ đột nhiên hôn mê bất tỉnh thì liền biến sắc, DienDaffnLêquy1d0n lại bị Tư Thiên Hoán cản lại, nên tức giận hung hăng đấm một cái vào mặt Tư Thiên Hoán, khi thấy hắn bị thương mới biết được mình vừa mới làm cái gì, sắc mặt liền trở nên tái nhợt, áy náy nhìn Tư Thiên Hoán.

     "Hoán, thật xin lỗi, ta..."

     "Ta chỉ hy vọng huynh hạnh phúc." Tư Thiên Hoán lau vết máu bên môi, giống như lúc còn bé, quật cường nhìn Tư Thiên Hiểu, nói.

     Từ khi còn nhỏ, mong muốn của hắn chính là giúp Tam hoàng huynh được sống tốt, cho dù không phải ý của mẫu hậu thì hắn cũng sẽ đối xử tốt với hoàng huynh của mình, nếu Tam hoàng huynh còn mềm lòng với Đổng Trường Dạ thì nhất định sẽ để lại hậu hoạn vô cùng, sau này cũng sẽ không được hạnh phúc, cho nên hắn tình nguyện bị đánh cũng không cho huynh ấy đi qua.

     "Tiểu Hoán, cho ta qua đó trước đã." Hốc mắt Tư Thiên Hiểu đã ướt át, nắm chặt tay, không đành lòng nhìn vẻ mặt kiên cường của hắn.

     "Nếu ngươi dám bước về phía trước một bước thì ta sẽ lấy mạng Đổng Trường Dạ."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, LinMin, antunhi, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 30.06.2018, 22:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Ăn luôn Trường Dạ

Edit: susublue

     "Nếu ngươi dám bước về phía trước một bước thì ta sẽ lấy mạng Đổng Trường Dạ."

     Lúc hai huynh đệ giằng co, một giọng nữ lạnh lùng vang lên, Tô Tiểu Vũ khoác áo khoác đi tới chỗ hai người, bàn tay mềm nhẹ nhàng chạm vào lên khóe môi trái của mình, biểu cảm trên mặt đen tối khó dò.

     "Sao nàng lại ra đây, lỡ lạnh thì sao?" Tư Thiên Hoán không nhìn Tư Thiên Hiểu nữa, vội vàng đón nàng, miệng nói lảm nhảm, muốn mặc thêm quần áo cho nàng nhưng lại bị nàng đẩy tay ra, vì vậy hắn liền uất ức nhìn nàng.

     "Đứng qua một bên đi." Tô Tiểu Vũ kiêu ngạo liếc hắn một cái, quay đầu lạnh lùng nhìn Tư Thiên Hiểu, "Trước kia Tư Thiên Hoán chỉ là đệ đệ các ngươi nên muốn đánh thì cứ tùy tiện, còn bây giờ hắn là người của ta, ngươi còn dám động tay sao?"

     Tư Thiên Hoán nghe lời này, khóe miệng nhịn không được run rẩy, sao lúc này hắn lại thấy vừa buồn vừa vui vậy?

     "Ta đánh Hoán, là ta không nên, ta sẽ đứng im cho ngươi đánh trả, chỉ hy vọng ngươi đừng ngăn ta, Trường Dạ đã hôn mê rồi." Trong mắt Tư Thiên Hiểu đầy vẻ áy náy, nhưng vừa nhìn thấy Đổng Trường Dạ là trong lòng lại gấp gáp, nhưng lại bận tâm tới lời nói vừa rồi của Tô Tiểu Vũ nên không dám đi lên phía trước.

     "Không chết được." Tô Tiểu Vũ hừ lạnh, lười dong dài, trực tiếp điểm huyệt của hắn, mặc cho hắn trợn mắt nàng cũng thờ ơ.

     "Sao ta không nghĩ tới." Tư Thiên Hoán dở khóc dở cười, hắn còn liều mạng ngăn cản làm gì, võ công của Tam hoàng huynh không bằng hắn, vốn không thể phá được huyệt đạo, xem ra cú đấm vừa rồi hắn chịu thật oan uổng mà.

     "Chàng còn nghĩ ngợi cái gì, Tư Thiên Hiểu đã mềm cả chân rồi kìa." Tô Tiểu Vũ tức giận nói, tính xấu gần đây lại bắt đầu phát tác, nhưng cũng không thể trách nàng, vừa nãy nàng ngủ rất ngon, đột nhiên miệng tê rần, nàng muốn biết ai đánh Tư Thiên Hoán, vội vàng chạy đến đây thì mới biết người đánh hắn là Tam hoàng huynh bảo bối của hắn, trước đây bị đánh nhiều năm như vậy còn chưa đủ sao, bây giờ còn để hắn đấm một đấm nữa, muốn nàng đau lòng muốn chết hay là muốn nàng tức chết?

     Tư Thiên Hoán có chút không được tự nhiên cúi đầu, không rên một tiếng, yên lặng nhìn về phía bụng của nàng, thầm tự nhủ phụ nữ có thai là lớn nhất, phụ nữ có thai là lớn nhất... Mười mấy ngày nay, hắn hoàn toàn hiểu được câu nói trước kia của Bạch Thuật "Đau cũng rất vui "

     Nếu không phải không đúng lúc, Tư Thiên Hiểu thật sự muốn trêu chọc một chút, nhưng bây giờ hắn chỉ lo tìm cách phá huyệt đạo, vốn không rảnh quan tâm hai người nói cái gì.

     "Đừng phí công vô ích, hãy nghe ta nói." Tô Tiểu Vũ thấy sắc mặt hắn càng lúc càng cấp, nhíu mi, lôi kéo sự chú ý của hắn.

     "Ngươi nói đi." Tư Thiên Hiểu đè nén sự tức giận, đỏ mắt nhìn Tô Tiểu Vũ.

     "Người an phận không xuất hiện trước mặt nàng một đêm, ta cam đoan nàng sẽ yêu ngươi không hề ít hơn ngươi yêu nàng." Tô Tiểu Vũ thản nhiên nói.

     Nhưng Tư Thiên Hiểu không làm được, lập tức trừng lớn mắt, "Ngươi sẽ làm gì nàng?"

     "Tư Thiên Hoán, trói hắn lại cho ta, đêm nay nếu ta thấy hắn xuất hiện trước mặt ta, ta sẽ trực tiếp phế cả hắn với chàng." Tô Tiểu Vũ hừ lạnh, không để ý đến Tư Thiên Hiểu đang trừng mắt to như cái chuông, tay đánh hắn ngất xỉu.

     "Vũ Nhi, gần đây tính tình của nàng hình như có hơi... lớn." Tư Thiên Hoán nhìn hết mọi chuyện, nhìn thấy mắt Tô Tiểu Vũ có chút chột dạ, tuy rằng lúc trước vật nhỏ không dịu dàng, nhưng thủ đoạn đối phó người khác vẫn ôn hòa hơn, dien*daffnlle&quysdoon nhưng hắn lại thấy vừa rồi lúc ra tay hình như dùng rất nhiều sức, suy tư một chút, cầm lấy bàn tay nhỏ bé của nàng, quả nhiên trên tay có hơi đỏ, hắn thấy có chút đau lòng.

     Tô Tiểu Vũ rút tay về, khóe miệng nhếch lên, nhíu mày, "Có ý kiến sao?" Nói xong, còn không nặng không nhẹ đá nam nhân đang nằm trên đất một cước.

     "Không có ý kiến, ta đưa hoàng huynh về phòng rồi sẽ tới tìm nàng, đừng tức giận, đừng để mình quá mệt." Tư Thiên Hoán vội vàng đi qua nâng Tam ca của mình dậy, cẩn thận nhìn nàng, thấy nàng gật đầu mới khiêng Tư Thiên Hiểu rời đi.

     Chờ Tư Thiên Hoán rời đi rồi, Tô Tiểu Vũ mới vuốt bụng mình, dịu dàng cười nói, "Cục cưng, phụ thân con đúng là một kẻ ngốc."

     Sau khi Đổng Trường Dạ tỉnh lại, phát hiện mình đang nằm ở trên giường, trong lòng vui vẻ, xốc chăn lên lại nhìn thấy Tô Tiểu Vũ ngồi ở bên bàn, chậm rãi uống nước suối, vẻ mặt vui sướng liền suy sụp.

     "Không phải Tư Thiên Hiểu nên ngươi rất thất vọng sao?" Tô Tiểu Vũ thản nhiên liếc nàng, nhíu mày nói.

     "Không phải..." Đổng Trường Dạ cười chua sót, gục đầu xuống.

     "Nghĩ một đằng nói một nẻo." Tô Tiểu Vũ cười nhạo, "Ta nói rồi, không nên do dự, lúc này, sự do dự của ngươi đã ép hắn đi rồi, một canh giờ đã đến, ngươi quyết định đi."

     Đổng Trường Dạ đột nhiên chảy nước mắt, nghẹn ngào nói, "Bây giờ ta quyết định thế nào có còn quan trọng sao? Hiểu ca ca đã không cần ta nữa!"

     "Không cần ngươi, vậy thì bắt trở về, trong lòng hắn chỉ thích ngươi, cho dù giận ngươi cũng sẽ thay đổi được sự thật này." Tô Tiểu Vũ lạnh nhạt nói.

     "Ta, ta phải làm như thế nào?" Đổng Trường Dạ ngơ ngác nhìn nàng, chậm rãi rơi vào cạm bẫy của nàng.

     "Hắn đối xử với ngươi thế nào thì ngươi đối xử với hắn như vậy." Mắt Tô Tiểu Vũ lóe sáng, thản nhiên nói.

     Đổng Trường Dạ sửng sốt, nghi hoặc nhìn nàng, "Cái gì?"

     "Tự mình nghĩ rồi làm đi, người Tư gia chỉ có mình Tư Thiên Hiểu là chưa có chủ, chờ đến khi nữ nhân gả cho hắn nhiều như các trong sông Giang..." Tô Tiểu Vũ chống cằm,  suy nghĩ nói, làm bộ như không nhìn thấy thấy sắc mặt của Đổng Trường Dạ càng lúc càng khó coi.

     "Ta hiểu rồi!" Đổng Trường Dạ hung hăng vỗ giường một cái, mắt to hiện lên vẻ kiên định, sau đó nhảy xuống giường, muốn chạy ra ngoài.

     "Đợi chút." Tô Tiểu Vũ vươn tay ngăn nàng lại, nhìn thấy nàng khó hiểu, cười nói, "Qua đêm nay, cơn tức của hắn cũng sẽ bớt đi một chút, gấp cái gì?"

     Đổng Trường Dạ ngượng ngùng gục đầu xuống, "Đúng vậy, Hiểu ca ca còn đang giận ta."

     "Không hận họ Tư nữa sao ?" Tô Tiểu Vũ nhíu mày.

     Đổng Trường Dạ xấu hổ cười, nói, "Lúc trước là ta cố tình gây sự, giận chó đánh mèo, sau khi Hiểu ca ca đi rồi, ta khổ gần chết, lúc trước người trong nhà ức hiếp ta ta cũng không có khó coi như vậy, cho nên ta biết, Hiểu ca ca là người quan trọng nhất."

     "Ừ, nghỉ ngơi đi, ta đi đây." Tô Tiểu Vũ ách xì một cái, trong mắt đầy vẻ buồn ngủ.

     Đổng Trường Dạ áy náy đỡ nàng đứng lên, nói, "Tiểu Vũ, thật xin lỗi, ngươi có thai mà ta lại khiến ngươi phải bận tâm."

     Tô Tiểu Vũ cười tỏ vẻ không sao, đi ra ngoài cửa, ý bảo nàng không cần tiễn, rồi liền đi về mình phòng mình, thấy Tư Thiên Hoán đã ngồi ở trong phòng chờ mình.

     "Không phải ta kêu chàng canh chừng Tư Thiên Hiểu sao?" Tô Tiểu Vũ đi thẳng đến giường, nằm xuống.

     "Mặc kệ ." Tư Thiên Hoán bĩu môi, cũng cởi quần áo nằm xuống, “ Bây giờ ta chỉ muốn chăm sóc nàng thật tốt, chuyện của Tam hoàng huynh để cho hắn tự giải quyết đi." Bị đánh một cái, cũng đã hiểu được chuyện này mình không nên quản.

     "Đã giải quyết xong rồi mới nói lời này, vô nghĩa." Tô Tiểu Vũ từ từ nhắm hai mắt, ngập ngừng nói, tìm chỗ thoải mái trong lòng hắn rồi vừa lòng nhếch môi, sau đó chậm rãi ngủ.

     Tư Thiên Hoán cười thản nhiên, nhẹ nhàng vuốt gương mặt của nàng, sau đó tránh miệng vết thương, vươn tay ôm nàng cũng chậm rãi ngủ.

     Thật ra Tam hoàng huynh nói đúng, nếu người khóc đến ngất xỉu là vật nhỏ thì hắn cũng sẽ phế bất cứ ai dám ngăn cản hắn, chuyện vừa rồi là hắn tự cho mình thông minh.

     Đổng Trường Dạ lăn qua lộn lại trên giường một lúc lâu, trong đầu luôn nghĩ đến Tư Thiên Hiểu, càng nghĩ càng sốt ruột, tính tình vốn đã nôn nóng nên nhảy thẳng xuống giường, phủ thêm một lớp quần áo liền chạy tới trước cửa phòng Tư Thiên Hiểu, đỏ ửng mặt, cố lấy dũng khí đẩy cửa đi vào.

     Tư Thiên Hiểu vừa mới tỉnh lại, buồn bực xoa cái ót bị đánh đau, đột nhiên nghe thấy tiếng mở cửa, nghi hoặc quay đầu lại, thấy người tới là Đổng Trường Dạ, có chút kinh ngạc hơi trợn mắt, trong lúc nhất thời không biết nên tỏ vẻ gì.

     Đổng Trường Dạ thấy mặt hắn không chút thay đổi, trong lòng càng chua sót, cố lấy dũng khí đi đến trước mặt hắn, mở miệng nói với hắn trước, "Hiểu ca ca, vừa rồi là ta không đúng, ta không nên vô duyên vô cớ giận lây huynh, ta biết huynh rất tức giận, nhưng ta muốn nói cho huynh biết ta không đi nữa, dù huynh có đánh ta ta cũng không đi, nếu huynh không cần ta, không muốn tới cửa cầu hôn nữa thì ta sẽ chuẩn bị lễ hỏi, đến Khiêm vương phủ cầu thân!"

     Giọng điệu khổ sở khác hẳn với giọng điệu hoạt bát lúc bình thường của nàng.

     Tư Thiên Hiểu dở khóc dở cười, trong lòng đầy sự dịu dàng, đang muốn nói chuyện lại bị nàng ngắt ngang.

     "Hiểu ca ca, Lăng thành có rất nhiều cô nương tốt chờ gả cho huynh, ta sẽ không cho huynh có cơ hội cưới các nàng !" Đổng Trường Dạ bá đạo nói, thấy hắn nhíu mi, tiến lên vài bước, đi đến trước người hắn, sau đó vươn tay bám cổ hắn, cả người ngồi ở trên đùi của hắn.

     "Đổng Trường Dạ nàng làm cái gì?" Tư Thiên Hiểu trầm giọng hỏi, thân thể nàng vô tình động đậy một chút, trong mắt hắn liền âm u.

     Đổng Trường Dạ hiểu lầm hắn còn tức giận mình, khổ sở rũ mắt xuống, chua sót cười nói, "Ta muốn bù đắp cho huynh."

     Tư Thiên Hiểu khó hiểu nhìn nàng, đang muốn mở miệng thì môi lại bị một đôi môi nhỏ nhắn khác ngăn lại, không khỏi kinh sợ trợn to hai mắt, dien;daffnlle''quysdo0n mà người khởi xướng lại vì thẹn thùng nên chết cũng không chịu mở mắt ra.

     "Không cần nói nữa, không cho phép mắng ta không biết xấu hổ, hiện tại huynh không cần làm gì hết." Đổng Trường Dạ cắn lung tung, đẩy Tư Thiên Hiểu xuống giường, sau đó thô lỗ xé rách quần áo của hắn.

     Đến lúc này, Tư Thiên Hiểu cũng đoán ra được ý của Tô Tiểu Vũ là gì, đôi mắt ôn hòa hiện lên ý cười, ngoan ngoãn nằm ở trên giường, bộ dáng quân vương mặc cho người ta làm loạn.

     Tô Tiểu Vũ đã cho hắn cơ hội này thì hắn tuyệt đối sẽ không bỏ qua, Trường Dạ nguyện ý hiến thân, nghĩ đến đây hắn liền suy nghĩ thật cẩn thận.

     Đổng Trường Dạ thấy hắn nằm im nhìn mình, xấu hổ đỏ mặt, nhưng vì hạnh phúc cả đời của mình, nàng cứt bỏ hết mọi ngượng ngùng, chậm rãi buông màn...

     Hôm sau, Tư Thiên Hoán dẫn Tô Tiểu Vũ, Bạch Thuật dẫn Tư Thiên Chanh đi ra ngoài tản bộ, đi vài vòng ở trong sân, hai nam nhân liền dẫn các nàng đến ngồi dưới tàng cây, còn mình thì chạy tới phòng bếp làm đồ ăn sáng cho hai phụ nữ có thai.

     Tư Thiên Hiểu đi ra khỏi phòng, khóe miệng vẫn nở nụ cười thoả mãn, nhìn thấy hai người đang ngồi dưới tàng cây, đi về phía các nàng.

     "Tiểu Vũ, Hoàng tỷ."

     Giọng nói nho nhã thu hút sự chú ý của hai người.

     Tư Thiên Chanh nhíu mày, vuốt cằm, "Kỳ quái, sao đệ lại dậy sớm hơn cả quỷ nha đầu đó vậy?"

     "Khụ, Tiểu Vũ, cám ơn ngươi." Vành tai Tư Thiên Hiểu thoáng phiếm hồng, cười với Tư Thiên Chanh, sau đó cũng mỉm cười với Tô Tiểu Vũ.

     "À, che cổ lại trước đi." Tô Tiểu Vũ bĩu môi, sau đó xấu xa nhìn cổ của hắn, ánh mắt mờ ám không rõ.

     Tư Thiên Hiểu che cổ, khuôn mặt nho nhã thoáng trở nên co quắp bất an, vành tai đỏ ửng từ từ lan rộng đến khắp khuôn mặt tuấn dật.

     "A, thì ra là hoàn thành chuyện tốt." Tư Thiên Chanh ra vẻ người từng trải, cũng mờ ám khó hiểu nhìn cần cổ chẳng có gì của hắn, tuy rằng không biết vì sao Tiểu Vũ muốn chỉnh đứa nhỏ thành thật này, nhưng vẫn rất phối hợp.

     Tô Tiểu Vũ cười nhạt nhìn Tư Thiên Chanh, thản nhiên ngồi xuống ghế đã ở phía sau.

     Mặt Tư Thiên Hiểu càng đỏ hơn, thiếu chút nữa bị nụ cười của đại tỷ nhà mình làm cho luống cuống, che cổ lại muốn trở về phòng.

     "Tam hoàng huynh." Tư Thiên Hoán vừa bưng đồ ăn sáng trở về, nhìn thấy Tư Thiên Hiểu, gọi một tiếng.

     "Hoán." Tư Thiên Hiểu trở lại, nhẹ nhàng cười dịu dàng, trong mắt còn có chút mất tự nhiên.

     Tư Thiên Hoán dọn đồ ăn sáng cho Tô Tiểu Vũ, liếc mắt nhìn Tư Thiên Hiểu một cái, nghi hoặc nhíu mi, "Huynh ôm cổ làm gì?"

     Tư Thiên Hiểu sửng sốt, xấu hổ cười, nhưng không trả lời, đang muốn tìm cớ rời đi thì tay đột nhiên bị người ta kéo xuống.


     "Không có gì cả." Bạch Thuật nhìn cổ hắn, khó hiểu nói.

     "Hả?" Tư Thiên Hiểu ngây người sững sờ tại chỗ, sau đó tức giận nhìn đại tỷ và em dâu, không còn vẻ nho nhã như bình thường nữa.

     "Tiểu Vũ, vẫn chỉ có ngươi có cách làm cho Hiểu biến sắc." Tư Thiên Chanh là đồng lõa nên không hề thấy áy náy, thưởng thức vẻ giận dữ của hắn, cười tủm tỉm nói.

     Tô Tiểu Vũ uống sữa đậu nành, nghe vậy, lạnh lạnh nhìn Tư Thiên Hiểu, "Ngươi phóng túng với Trường Dạ cả đêm, bây giờ ra đây không phải là vì muốn trừng mắt nhìn ta đó chứ."

     Khóe miệng Tư Thiên Hiểu nhếch lên, nghiến răng nghiến lợi nửa ngày, rồi bất đắc dĩ đi đến phòng bếp, Tô Tiểu Vũ vì muốn xả giận cho Hoán, hắn không thể chịu nổi?

     "Bướng bỉnh." Tư Thiên Hoán yêu chiều cười nói.

     Tô Tiểu Vũ cầm thìa tay, thản nhiên nói, "Qua đêm động phòng hoa chúc, ta chỉnh hắn một chút thì sao? Hoặc là, chàng hy vọng ta cho hắn một quyền?"

     Tư Thiên Hoán nhếch môi nở nụ cười, không cần phải nhiều lời nữa, tuy rằng là Tam ca, nhưng vật nhỏ báo thù cho hắn, hắn vẫn rất vui vẻ.

     "Tối hôm qua ngươi bị Tư Thiên Hiểu đánh sao?" Bạch Thuật cũng ở bên cạnh chia thức ăn cho Tư Thiên Chanh, nghe vậy, kinh ngạc nhìn hắn.

     "Cũng không biết lúc bị đánh có nghĩ đến ta vẫn còn đang ngủ hay không." Tô Tiểu Vũ tiếp tục cười lạnh, lạnh lùng nhìn Tư Thiên Hoán, khiến hắn né tránh ánh mắt mình.

     Bạch Thuật hiểu rõ, tiểu tử thối này chưa bao giờ có lòng ác độc với Tam hoàng huynh của hắn, nên mới ngoan ngoãn chịu đánh, nhưng hắn đã quên hắn đau thì Tô Tiểu Vũ cũng sẽ đau, làm nàng đau đến tỉnh lại, bây giờ hắn có trái cây ngọt để ăn rồi, phụ nữ có thai thì tính tình là lớn nhất, diendaffnlleeuyquyssdoon điều này hắn biết rất rõ.

     "Bạch Thuật, chàng suy nghĩ cái gì?" Tư Thiên Chanh cười hỏi, trong mắt đầy vẻ nguy hiểm, nghĩ cái gì mà lại còn u oán liếc mình một cái?

     Bạch Thuật giật mình, lập tức chân thành nói, "Ta suy nghĩ gần đây nàng không muốn ăn cái gì, nên giải quyết thế nào."

     "Nhưng vấn đề này hôm qua đã hỏi Hoàng tẩu rồi." Tư Thiên Chanh vô tình vạch trần lời nói dối của hắn.

     Bạch Thuật nhếch khóe miệng, không còn lời nào để nói.

     "Thiếu gia, đã xảy ra chuyện!"

     Bạch Ngọc đột nhiên vọt vào, ngắt nang bữa ăn sáng ấm áp.

     "Chuyện gì?" Tư Thiên Hoán không thay đổi sắc, thản nhiên nhìn Bạch Ngọc một cái, hỏi.

     Bạch Ngọc trầm mặc một chút, nói, “ Sứ giả Yên quốc và Lăng quốc đã xuất phát, các quốc gia đều dẫn theo hai công chúa và hai quận chúa!"

     "Tính đưa cho mỗi một người Tư gia sao?" Khúc Ngâm ngáp, đi tới, vẻ mặt chưa tỉnh ngủ.

     "Khúc nhi, không ngủ ngon sao?" Tô Tiểu Vũ lo lắng nhìn nàng, hỏi, giấc ngủ của nàng luôn rất tốt, rất hiếm khi nhìn thấy nàng ngủ không ngon.

     Khúc Ngâm gật đầu, cười khổ, "Hôm qua ta lên núi hái thuốc, mệt nhọc quá mức mà lại ngủ không được ngon lắm."

     "Ngươi đi hái thuốc làm gì? Muốn cái gì thì nói với ta là được rồi." Tô Tiểu Vũ không đồng ý nói, chỉ ghế đá bên cạnh, kêu nàng ngồi xuống.

     "Ừm, thân thể ngươi mất sức, trên núi lại có dược liệu có lợi với ngươi, dù sao cũng không có việc gì, nên ta mới đi." Khúc Ngâm không cảm thấy gì cả, chẳng qua vách núi cao hơn nàng tưởng tượng rất nhiều.

     Tô Tiểu Vũ trừng nàng, sau đó cũng không phản ứng gì nữa.

     "Hoàng tẩu, nơi này có một phần cháo, ngươi uống đi." Mấy ngày nay Tư Thiên Chanh đều ăn không vô, trên bàn còn một chén cháo, nàng liền bưng lên đưa cho Khúc Ngâm.

     Khúc Ngâm cười cầm lấy, nhìn về phía Bạch Ngọc, "Ngươi nói tiếp đi."

     "Thám tử hồi báo, Lăng quốc và Yên quốc đều hy vọng đưa mấy nữ tử này vào trong cung, đám còn lại gả cho các vị Vương gia." Bạch Ngọc nói, quan sát biểu cảm của mọi người, thấy bọn họ không có phản ứng gì, thấy có chút kỳ quái, Hoàng Hậu Vương phi không ghen sao?

     "Tìm người giết bọn họ là được rồi." Tư Thiên Hoán thản nhiên nói, không cảm thấy vấn đề này quan trọng.

     Tư Thiên Hoàng cũng rửa mặt xong rồi ra khỏi phòng, nghe vậy, bật cười, "Tiểu Hoán, chuyện này chắc hẳn có liên quan đến kế hoạch của Trưởng Tôn Úc Phong, nếu giết chết thì vở kịch của hắn còn diễn thế nào đây?"

     "Vậy đưa hết vào hậu cung của huynh đi, dù sao trong cung cũng rộng." Tư Thiên Hoán nhíu mày, cười như không cười nói, dù sao hắn cũng tuyệt đối không để cho nữ nhân khác đi vào vương phủ của hắn, bẩn.

     "Tư Thiên Hoán." Tư Thiên Hoàng đen mặt lại, cuống quít nhìn về phía Khúc Ngâm, "Ngâm nhi, ta sẽ không làm như vậy."

     "Không, chàng làm như vậy đi, tám người đó chàng đều nạp làm phi." Khúc Ngâm cười quỷ dị, mở mắt, nhìn vào đôi mắt cười như không cười của Tô Tiểu Vũ, cụp mắt xuống, phát hiện Tư Thiên Hoàng sốt ruột muốn nói thì liền vươn tay che miệng của hắn lại.

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, vuốt cằm, "Ừ... Hoàn cảnh trong cung cũng không tệ, ở nơi đó an thai hẳn sẽ rất tốt, đúng không? Hoàng tỷ."

     "Đúng vậy, Bạch Thuật, chàng hồi cung ở với ta một khoảng thời gian, dù sao y thuật hoàng tẩu cao minh, đối với ta cũng sẽ có lợi." Tư Thiên Chanh sửng sốt, sau đó hiểu rõ, cười nhìn về phía Bạch Thuật.

     Ba nam nhân nhìn nhau, trên mặt đều là vẻ bất đắc dĩ, ba nữ nhân một vở kịch, các nàng muốn chơi, bọn họ đứng ở phía sau nhìn cũng được.

     "Ta cũng đến hoàng cung, ta cũng muốn ở với các ngươi!" Đổng Trường Dạ đi ra khỏi phòng, vui mừng nói.

     "Sao ngươi lại có tinh thần như vậy." Tô Tiểu Vũ có chút kinh ngạc, tinh lực của nàng quá nhiều rồi đi.

     Tư Thiên Hiểu vốn là một người dịu dàng, mặc dù là trong chuyện phòng the nhiệt tình, nhưng lại cũng săn sóc, tuyệt đối không khiến cho Đổng Trường Dạ quá vất vả, điều này chỉ sợ mấy huynh đệ của hắn kém hơn hắn rất xa.

     Khuôn mặt xinh đẹp của Đổng Trường Dạ đỏ lên, nhăn nhó nói, "Tiểu Vũ, ngươi không được đùa giỡn ta."

     "Ngươi đều đã biết rồi sao? Không phải ngươi chán ghét hoàng cung, oán hận cha ngươi sao?" Khúc Ngâm nhíu mày, nàng chỉ ra ngoài một đêm mà đã xảy ra nhiều chuyện như vậy.

     Đổng Trường Dạ gật đầu, cười ngốc nghếch, "Hiểu ca ca là quan trọng nhất."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, LinMin, Thảo My, antunhi, g4di3n, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 05.07.2018, 12:44
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 88
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 104: Một nhà đoàn tụ

Edit: susublue

     "Thông suốt rồi sao." Khúc Ngâm xoa mi cười nói.

     "Hiểu ca ca đi đâu rồi?" Hiếm khi Đổng Trường Dạ ngượng ngùng, ngóng trông mọi nơi, nhưng lại không thấy được Tư Thiên Hiểu, nhịn không được hỏi.

     Tô Tiểu Vũ quay đầu lại nhìn, "Đến rồi."

     Đổng Trường Dạ sửng sốt, nhìn về phía Tô Tiểu Vũ, nhìn thấy nam nhân bưng chén đũa đi tới thì cúi đầu đỏ mặt.

     "Sao tất cả đều tụ lại ở đây?" Tư Thiên Hiểu không buông chén đũa xuống, liếc nhìn mọi người một cái, dịu dàng ôm lấy Đổng Trường Dạ.

     "Yên quốc và Lăng quốc đưa công chúa quận chúa đến, tính hòa thân." Tư Thiên Hoàng thản nhiên nói.

     Tư Thiên Hiểu cảm giác được nữ nhân trong lòng cứng đờ, nhíu mi, "Ta không cần."

     "Có ai thèm." Tư Thiên Hoàng chán ghét bĩu môi, nhìn về phía Khúc Ngâm, "Ngâm nhi, ta không muốn trong cung có chướng khí mù mịt."

     Khúc Ngâm nhẹ nhàng vỗ mặt của hắn, thản nhiên cười, lắc đầu, "Cho tất cả vào cung đi."

     Mặt Tư Thiên Hoàng suy sụp, bất mãn nhìn Tô Tiểu Vũ, "Vì sao không cho các nàng đến Minh vương phủ?"

     "Một Vương gia sao có thể quan trọng bằng hoàng đế." Khúc Ngâm nhíu mày, nói một câu làm cho Tư Thiên Hoàng không trả lời được, không phải nàng rộng lượng, mà là nàng phải giúp Hoàng giải quyết Trưởng Tôn Úc Phong nên nàng mới để cho đám nữ nhân đó tiến cung, nhưng nàng cũng không đồng ý để các nàng tiếp xúc với Tư Thiên Hoàng.

     "Bạch Ngọc, có phải ngươi còn điều chưa nói hay không?" Tư Thiên Hoàng chán nản, không nhìn nàng nữa, nhìn thấy Bạch Ngọc tỏ vẻ muốn nói lại thôi thì hỏi.

     Bạch Ngọc gật đầu, nhìn bốn nam nhân một cái, nói, "Trưởng công chúa Yên quốc Phong Như Yên là đệ nhất mỹ nữ của Yên quốc, nhìn qua bức họa thì có vẻ đẹp hơn Hoàng Hậu."

     Thật ra hắn vẫn lo lắng, Hoàng Thượng và các Vương gia sẽ bị mê hoặc.

     Mọi người nghe vậy, ánh mắt đều đồng loạt nhìn về phía Tư Thiên Hoàng.

     "Ta là loại người ham mê sắc đẹp sao?" Tư Thiên Hoàng lạnh lùng đảo mắt nhìn mọi người, nghiến răng nghiến lợi nói, gân xanh hai bên thái dương cũng nổi lên.

     "Khụ, ta tin tưởng chàng là được." Khúc Ngâm thấy Tư Thiên Hoàng đáng thương như vậy cũng có chút mềm lòng, lạnh lùng nhìn bọn họ, vươn tay cầm tay hắn, dịu dàng cười nói.

     Lúc này sắc mặt Tư Thiên Hoàng mới tốt lên một chút, kéo Khúc Ngâm vào trong lòng, tức giận hừ một tiếng.

     " Nếu đại ca thích mỹ nữ thì đã sớm tranh đoạt Tiểu Vũ với Minh vương rồi, sao còn đến lượt Phong Như Yên." Đổng Trường Dạ cười tủm tỉm nhìn Tô Tiểu Vũ, nói.

     " Trường Dạ, người như Tiểu Vũ không phải ai cũng dám thích đâu." Tư Thiên Chanh nhìn thịt cháo nhưng không hề muốn ăn, nghe vậy thì mở miệng trêu ghẹo.

     "Vì sao?" Đổng Trường Dạ khó hiểu hỏi, ngẩng đầu nhìn Tư Thiên Hiểu, hắn cũng khó hiểu lắc đầu.

     "Ta hy vọng ngươi mãi mãi không biết lý do." Khúc Ngâm bật cười, trêu tức nhìn Tô Tiểu Vũ.

     "Niệm Niệm, tối hôm qua lại chạy tới chỗ nào vậy?" Tô Tiểu Vũ chậm rãi đứng lên, không nhìn mọi người đang bàn tán về mình, nhìn Tô Niệm Vũ đang chạy vào sân.

     Tô Niệm Vũ chạy rất nhanh, phía sau Thừa Phong và Tây Vân bước đi theo không kịp, hắn vừa thấy Tô Tiểu Vũ, liền vui vẻ chạy qua, phất phất khăn lụa màu hồng phấn trong tay.

     "Tỷ tỷ, Thừa Phong ca ca đưa Niệm Niệm đến Hương Hà uyển! Đây là do Hương Hương tỷ tỷ tặng cho ta !"

     Bước chân của Thừa Phong dừng lại một chút, sắc mặt biến đổi, xoay người muốn bỏ chạy, lại phát hiện Tư Thiên Hoán đã đứng ở phía sau mình, dien;dafnlle*quys&doon toàn thân bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, vẻ mặt cầu xin nhìn Tô Niệm Vũ, "Chủ tử, ta sai rồi, là Liễu Nguyệt đi tham khảo kinh nghiệm, tiểu thiếu gia thấy vậy nên liều mạng muốn đi theo nên ta mới dẫn hắn đi."

     "Đúng rồi đúng rồi, Hương Hà uyển là nơi chơi rất vui, có rất nhiều tỷ tỷ khiêu vũ, Vân Thủy Gian vốn không có Hương Hà uyển." Tô Niệm Vũ yêu thích khăn lụa không muốn buông tay, nói.

     "Tiểu thiếu gia, ngài đừng nói nữa." Tây Vân bị lời nói của hắn dọa sợ tới mức hết hồn, đau khổ cầu xin.

     Tô Niệm Vũ khó hiểu chớp mắt, lại phất phất khăn tay.

     Mọi người ngồi bên bàn đá che miệng nở nụ cười, bất đắc dĩ nhìn Niệm Niệm còn chưa đến năm tuổi, nhỏ như vậy đã thích dạo thanh lâu, mai này lớn lên thì phải làm sao?

     "Niệm Niệm, đệ rất thích Hương Hà uyển sao?" Tô Tiểu Vũ dịu dàng cười, hỏi.

     Mắt Tô Niệm Vũ sáng lên, liều mạng gật đầu.

     "Ta cho đệ ba ngày, nếu đệ có thể để lại 138 vết bầm tím trên người Thừa Phong ca ca thì ta sẽ tặng Túy Xuân Phong cho đệ." Tô Tiểu Vũ yêu thương vuốt hai má của hắn, dịu dàng nói.

     Sắc mặt Thừa Phong trở nên phấn khích vô cùng, mồ hôi ở lòng bàn chân cũng đã bớt đi, nhưng Tư Thiên Hoán lại nhanh tay nhanh hơn, bắt lấy cổ tay hắn.

     "Hoán, phiền toái chàng phong bế võ công của Thừa Phong, chỉ để lại khinh công là được rồi." Tô Tiểu Vũ cười với Thừa Phong, sau đó lạnh lùng nói.

     Tư Thiên Hoán cười một tiếng, không để ý Thừa Phong đang cầu xin, trực tiếp phong tỏa võ công của hắn.

     "Tây Vân, đây là kim sang dược tốt nhất, ba ngày sau ngươi cho hắn dùng." Tô Tiểu Vũ đã đưa cái bình nhỏ cho Tây Vân.

     Tây Vân dở khóc dở cười, cầm lấy bình sứ, đi qua đỡ lấy Thừa Phong đang buồn bực vô lực, "Đừng như vậy, ít nhất chàng còn có khinh công, có thể trốn."

     Thừa Phong gật đầu, buồn bực ôm lấy Tây Vân cọ xát, dù sao cũng phải chịu nỗi đau da thịt nên ăn một chút đậu hũ trước.

     "Tỷ tỷ, Túy Xuân Phong là cái gì?" Tô Niệm Vũ nắm lấy ống tay áo của Tô Tiểu Vũ, tò mò hỏi.

     "Là một nơi mà nữ nhân còn đẹp hơn cả Hương Hà uyển gấp mấy lần, chỗ đó lớn hơn Hương Hà uyển mấy lần, là thanh lâu mà Liễu Nguyệt tỷ tỷ của ngươi tự tay kinh doanh!" Liễu Nguyệt đi từ ngoài cửa vào, vừa nghe thấy Tô Niệm Vũ nói, liền tự hào giải thích.

     Mắt Tô Niệm Vũ sáng lên, Thừa Phong ca ca đối xử với mình rất tốt, do dự trong chốc lát, tay xoắn khăn lụa, kiên quyết nói, "Ta nhất định sẽ để lại 138 vết bầm tím trên người Thừa Phong ca ca."

     Tô Tiểu Vũ bóp bàn tay nhỏ bé của hắn, dò xét nội lực của hắn một chút, mắt lóe sáng, võ công của tiểu tử này tiến bộ không ít, có động lực thì chắc hẳn sẽ có ích hơn.

     Thừa Phong nhìn đôi mắt to trong suốt của Tô Niệm Vũ, thiếu chút nữa không thở nổi, hắn sẽ không bao giờ quan tâm đến tiểu ác ma này nữa.

     "Vũ Nhi, ngươi đừng ức hiếp Thừa Phong, là Niệm Niệm không nghe lời." Không biết Bách Lý Ngôn đi ra từ khi nào, nhìn thấy hết tất cả mọi chuyện, bất đắc dĩ nói.

     "Nhạc mẫu, Vũ Nhi thấy tốc độ luyện công của Tô Niệm Vũ chậm nên muốn khích lệ hắn một chút mà thôi, bị một đứa nhỏ đánh cũng sẽ không quá đau." Tư Thiên Hoán đi tới, thản nhiên giải thích sau đó nhìn về phía Thừa Phong, hơi híp mắt.

     "Dì Ngôn, Vương gia nói đúng, đánh vài cái sẽ không sao, hơn nữa, đúng là ta đưa tiểu thiếu gia đến Hương Hà uyển, đây là lỗi của ta." Thừa Phong thành khẩn nói, ai biết được lòng hắn đang đổ máu chứ.

     Bách Lý Ngôn bất đắc dĩ nhìn nữ nhi của mình, cười than, "Con đó."

     Tô Tiểu Vũ nở nụ cười, kéo cánh tay Bách Lý Ngôn, nói, "Ta rất tốt mà"

     Bách Lý Ngôn bật cười, chỉ vào trán nàng một cái.

     Tô Trạch đứng ở phía sau, nhìn mẹ con cười đùa, cũng nhếch khóe miệng.

     "Liễu Nguyệt là chủ của Túy Xuân Phong... Vậy không phải Tiểu Vũ là Vũ thiếu sao?" Hàng năm lưu lạc giang hồ, Đổng Trường Dạ cũng biết Vũ các, miệng lập tức há hốc to bằng quả trứng gà, Vũ thiếu là nàng ta, hay là Tiểu Vũ?

     "Ăn một chút gì trước đi, lát nữa chúng ta sẽ về đến Lăng thành rồi." Tư Thiên Hiểu thản nhiên cười, nhét một cái bánh bao nhỏ vào miệng nàng.

     Đổng Trường Dạ mở to hai mắt nhìn bánh bao trong miệng, sau đó nuốt luôn sự kinh ngạc nghi ngờ cùng cái bánh bao vào bụng.

     Cấm quân đã biết tin tức Tư Thiên Hoàng sắp về cung, bởi vậy không canh chừng Tư Thiên Bắc nữa nên Tư Thiên Bắc đã sớm lôi kéo Phù Liễu đến Minh vương phủ, đến giữa trưa rốt cục cũng nhìn thấy được huynh trưởng vô lương tâm.

     "Tư Thiên Hoàng! Huynh khốn kiếp, huynh không có lương tâm, huynh vô sỉ, sao huynh có thể bỏ ta lại như vậy, còn nhốt ta trong ngự thư phòng!" Tư Thiên Bắc thấy Tư Thiên Hoàng xuống xe ngựa, liền đánh tới, không thèm quan tâm đến hình tượng nữa, bộ dáng như một đứa bé, dốc hết sức hô to.

     Thị vệ và Nhạc thành của Minh vương phủ đều cúi đầu, không dám nhìn Bắc vương xấu mặt.

     "Đệ nhàn nhã nhiều năm như vậy, cho đệ vất vả một chút thì có gì sai? Huống hồ đệ làm rất tốt." Tư Thiên Hoàng đè vai hắn, bất đắc dĩ nói, mắt lóe sáng.

     "Cút đi, huynh lấy Liễu Nhi để ép ta, ta có thể không làm tốt sao? Huynh còn có vẻ uy nghiêm của hoàng đế không?" Tư Thiên Bắc tiếp tục náo loạn, tiếng la hét đánh bay chim đậu trên cành lê.

     Khúc Ngâm đứng phía sau Tư Thiên Hoàng mím môi nghẹn cười, không tính tham gia chuyện của huynh đệ nhà người ta.

     Đổng Trường Dạ thấy mọi người đã nhìn mãi thành quen thì có chút dở khóc dở cười, nàng giận lây hoàng thất nhiều năm như vậy, không ngờ họ thật quá đáng yêu.

     "Nhị hoàng huynh, huynh nhỏ giọng một chút." Tư Thiên Hiểu nghĩ đến Tô Tiểu Vũ còn đang ngủ, có lòng tốt nhắc nhở một chút.

     "Nhỏ giọng cái rắm, Hiểu Hiểu đệ cũng ức hiếp ta!" Tư Thiên Bắc thấy Tư Thiên Hiểu cũng kêu mình câm miệng, lửa giận trong lòng lại hừng hực thiêu đốt nên cũng hét lên với hắn.

     Bạch Thuật đỡ Tư Thiên Chanh xuống xe, Tư Thiên Chanh tức giận nhìn Tư Thiên Bắc ồn ào, nói, "Bắc bắc, ngươi câm miệng."

     "A a a, Hoàng tỷ, tỷ cũng hung dữ với ta!" Tư Thiên Bắc tức điên lên, đôi mắt đào hoa trừng lớn đến mức sắp rớt cả tròng ra ngoài.

     Phù Liễu đứng bên cạnh cảm thấy rất xấu hổ, vươn tay kéo lấy ống tay áo của Tư Thiên Bắc, gian nan nói, "Bắc bắc, đều là người."

     "Ta biết là người, không lẽ là quỷ... A!" Tư Thiên Bắc nhìn về phía Phù Liễu, biểu cảm lập tức trở nên dịu dàng, nhưng giọng nói vẫn rất lớn, lời còn chưa dứt, diendaffnlleequyssdoon một cánh hoa lê bay về phía hắn, đánh nát phát quan của hắn, tóc cũng theo đó rơi xuống, trông rất là chật vật.

     "Bắc Bắc, Tiểu Vũ mang thai, vừa mới ngủ, ngươi ầm ỹ như vậy, xảy ra chuyện rồi." Khóe miệng Tư Thiên Hoàng loáng thoáng ý cười, cố hết sức đè giọng thấp rồi nói.

     Phù Liễu gỡ dây cột tóc của mình ra, buộc tóc cho Tư Thiên Bắc, có chút chờ mong nhìn xe ngựa, Tô cô nương đang ở trong đó.

     Tư Thiên Bắc nhìn chằm chằm xe ngựa, nghe vậy, hắn tức giận đến mức thiếu chút nữa hộc máu, cắn răng, thấp giọng nói, "Sao mấy người không nói sớm cho ta biết."

     Nương tử bảo bối của Tiểu Hoán, lần này hắn chết chắc rồi!

     "Nhị hoàng huynh, ta đã nói huynh nhỏ giọng một chút." Tư Thiên Hiểu bất đắc dĩ nói, nhị ca, là do huynh không chịu nghe lời khuyên bảo.

     "Bắc bắc, hoàng tỷ cũng kêu ngươi câm miệng." Tư Thiên Chanh cười ngoài mặt, chờ xem kịch vui.

     Tư Thiên Bắc chán nản, thấy Tư Thiên Hoán lạnh lùng xuống xe, lập tức kéo Phù Liễu ra che trước người mình, cười gượng, "Tiểu Hoán, nhị ca có thể gặp được đệ rồi."

     "Kéo nữ nhân ra làm lá chắn, nhị hoàng huynh, huynh thật sự tiến bộ không ít." Tư Thiên Hoán lạnh lùng nói, sau đó xoay người đỡ Tô Tiểu Vũ xuống xe.

     Tô Tiểu Vũ mơ mơ màng màng xoa đầu, cơn buồn ngủ trong mắt cũng bớt đi một chút, nhìn Tư Thiên Bắc như nhìn kẻ thù, ánh mắt sắc bén như đao.

     "Ha ha, Tiểu Vũ, nhị ca cũng rất nhớ muội." Tư Thiên Bắc lạnh cả người, cười còn khó coi hơn khóc, rụt lui ra sau lưng Phù Liễu.

     Mọi người thấy vậy đều phỉ nhổ hành vi của hắn.

     "Tô cô nương, Bắc Bắc không phải cố ý, ngươi đừng trách hắn được không?" Phù Liễu bị Tư Thiên Bắc làm cho dở khóc dở cười, dịu dàng cười nói với Tô Tiểu Vũ.

     Tô Tiểu Vũ nhìn Phù Liễu, cảm thấy đây là lần đầu tiên nhìn thấy một cô nương nhu nhược như vậy, ý muốn bảo vệ trong lòng lại dâng lên, áp chế được không ít cảm xúc phiền chán, "Nói gì vậy, ngươi cũng coi như là nhị tẩu của ta, gọi ta Tiểu Vũ là được."

     Mặt Phù Liễu đầy vẻ vui sướng, cắn môi, lấy tín vật Vũ các ra, "Tiểu Vũ, đây là của ngươi, bây giờ trả lại cho ngươi."

     "Cầm đi, ta giữ cũng vô dụng." Tô Tiểu Vũ ách xì một cái, miễn cưỡng nói.

     Phù Liễu sững sờ ngẩn ngơ, có chút cảm động, nàng và Tiểu Vũ chỉ gặp mặt hai lần, sao nàng có thể đưa vật quý giá như vậy cho mình chứ.

     "Cho nàng thì nàng giữ đi." Tư Thiên Bắc thấy Phù Liễu ngây người, nhanh mồm nói, nhìn thấy khối ngọc bội đó thì mắt sáng lên, đây chính là ngọc bội tốt nhất, chất liệu này phủ hắn cũng không có nhiều.

     Phù Liễu đen mặt trừng hắn một cái, rồi mới cười gật đầu với Tô Tiểu Vũ.

     "Tỷ tỷ, Túy Xuân Phong ở đâu!" Tô Niệm Vũ xuống xe ngựa, hỏi một câu khiến mọi người im lặng.

     Bách Lý Ngôn đen mặt xuống xe, kéo lấy cánh tay Tô Niệm Vũ, "Tiểu tử thối, ngươi mới mấy tuổi đầu mà lúc nào cũng nhắc tới Túy Xuân Phong, mai mốt lớn phải làm sao?"

     "Nhạc mẫu, Tô Niệm Vũ phong lưu chứ không hạ lưu." Tư Thiên Hoán cười, xoa đầu Tô Niệm Vũ.

     Tô Niệm Vũ nửa hiểu nửa không, nhưng vẫn gật đầu.

     Bách Lý Ngôn chán nản, không muốn nói chuyện với hai nam nhân lớn nhỏ này nữa.

     "Ngôn, Tiểu Vũ sẽ không hại Niệm Niệm, hắn muốn đến Túy Xuân Phong thì để hắn đi đi." Tô Trạch suy nghĩ rất thoáng, xuống xe khai sáng cho thê tử.

     Bách Lý Ngôn nhìn mọi người, phát hiện chỉ có mình phản đối, không khỏi vô lực thở dài, tùy ý để nhi tử náo loạn.

     Trên khuôn mặt nhỏ nhắn của Tô Niệm Vũ vẫn đầy sự tò mò, thấy mọi người không trả lời hắn thì hỏi to hơn một chút, "Tỷ tỷ, Túy Xuân Phong ở đâu?"

     "Ba ngày sau, nếu đệ làm được điều ta nói thì ta sẽ kêu Liễu Nguyệt tỷ tỷ dẫn đệ đi." Tô Tiểu Vũ thản nhiên cười, nói.

     Tô Niệm Vũ có chút không tình nguyện, vừa thấy Thừa Phong đi vào thì mắt đầy hung dữ, nóng lòng muốn thử, Thừa Phong nhìn thấy thì chảy mồ hôi lạnh.

     "Đi đâu thì đi đi, vương phủ nhỏ, không chứa được nhiều người như vậy đâu." Tư Thiên Hoán lạnh lùng nhìn mọi người, hạ lệnh đuổi khách.

     Khúc Ngâm bất mãn nhìn Tư Thiên Hoán, đưa bình thuốc cho Tô Tiểu Vũ, sau đó nói, "Ta đi rồi có việc gì thì để chim xanh truyền tin cho ta."

     "Ừ." Tô Tiểu Vũ cười ngọt ngào.

     "Chở đã, Bắc Bắc, hôn sự của năm người chúng ta đệ chuẩn bị tốt chưa?" Tư Thiên Hoàng giữ chặt Khúc Ngâm, nhìn về phía Tư Thiên Bắc.

     "Mọi người đều đã trở lại, cũng có thể bắt đầu sắp xếp rồi, nhiều nhất khoảng nửa tháng là có thể xong xuôi." Nói đến hôn sự, vẻ mặt Tư Thiên Bắc liền đầy hưng phấn, cười cong cả mắt.

     "Đi vào rồi nói chuyện." Tô Tiểu Vũ có chút mệt mỏi, nhưng nghĩ đến có rất nhiều chuyện còn chưa giải quyết, nên cố gắng lấy lại tinh thần, nói.

     Tư Thiên Hoán thấy nàng buồn ngủ, có chút đau lòng, đột nhiên ôm lấy nàng, không để ý nàng giãy dụa, nâng bước đi về phía đại sảnh.

     "Rốt cuộc là Tiểu Vũ đàn áp Minh vương hay là Minh vương đàn áp Tiểu Vũ?" Đổng Trường Dạ mờ mịt, có đôi khi Minh vương rất nghe lời Tiểu Vũ, nhưng có đôi khi Tiểu Vũ lại bị Minh vương ăn sít sao.

     "Muội nhìn nhiều thì sẽ hiểu." Tư Thiên Chanh vuốt cằm nói, lôi kéo Bạch Thuật đi theo, Tô Niệm Vũ kéo góc áo Tư Thiên Chanh, cũng chạy theo.

     Bách Lý Ngôn và Tô Trạch đi cuối cùng, nhìn bọn nhỏ đầy sức sống ở phía trước, nhịn không được cảm thán, "A Trạch, đột nhiên ta cảm thấy mình già đi."

     "Cho nên người già thì phải ở cùng người già, có chuyện gì thì để người trẻ tuổi giải quyết đi, ta đưa nàng đi du sơn ngoạn thủy, bù đắp lại những thiếu thốn mấy năm nay được không?" Tô Trạch cười nói, trên thực tế bây giờ hắn cũng đang còn tráng niên, chẳng qua hắn tình nguyện làm một lão già, như vậy, dien;daffnlle[quysdo0n lúc nào hắn cũng đều có thể ở bên cạnh Ngôn.

     Bách Lý Ngôn cười liếc hắn một cái, nhăn mũi lại, "Già mà không nên nết."

     "Vậy ta không nên nết cho nàng xem." Tô Trạch nhíu mày, nỏ nụ cười xấu xa không phù hợp với bản tính bình thản của hắn, giống một đứa bé, đột nhiên vươn tay, ôm lấy Bách Lý Ngôn.

     Bách Lý Ngôn hô nhỏ một tiếng, kích động nhìn qua bên cạnh, thấy tất cả thị vệ đều cúi đầu, mặt bắt đầu đỏ lên, "A Trạch chàng thả ta xuống, đừng náo loạn." Đã một bó tuổi rồi mà còn không biết xấu hổ.

     "Đi." Tô Trạch giả điếc không nghe thấy lời của nàng, còn cố ý nâng nàng lên mấy lần, đi nhanh về phía trước.

     Bách Lý Ngôn chỉ có thể vùi đầu trong lòng hắn, không ngừng nhéo thắt lưng Tô Trạch, đau quá hóa cười, còn nhe răng trợn mắt.

     Bạch Thuật quay về xe lấy vài thứ, vừa đúng lúc nhìn thấy cảnh tượng này, nhịn không được sờ cái mũi rồi oán thầm ——

     Ngây thơ! Trong đại sảnh, người làm dâng trà cho mấy vị chủ tử rồi lui ra đứng ở cạnh cửa.

     Tư Thiên Hoàng thổi nước trà, thản nhiên mở miệng, "Bắc Bắc, đệ tính để Phù Liễu lấy thân phận gì gả vào Bắc vương phủ?"

Thân phận của Phù Liễu rất xấu hổ, tuy rằng bọn họ không ngại nhưng miệng lưỡi người đời rất đáng sợ, vì vậy nên tìm một lý do chặn họng họ lại.

     Phù Liễu có chút khó xử cúi đầu, hai tay nắm chặt lại với nhau, sắc mặt có chút trắng bệch, nói là không thèm để ý thân phận của mình, mà khi bàn đến chuyện này thì nàng vẫn cảm giác khó xử thậm chí hơi khổ sở, nàng biết bọn họ không xem thường nàng, nhưng người khác thì sao? Nếu không có thân phận thì không chỉ riêng gì nàng, Bắc Bắc cũng sẽ bị đồn đãi.

     "Lấy Vũ các làm đồ cưới còn chưa đủ sao?" Tô Tiểu Vũ tựa vào ghế, lười biếng hỏi.

     "Dù sao Vũ các cũng thuộc về chốn võ lâm, sẽ có người nói nhảm." Tư Thiên Bắc lắc đầu, đầu ngón tay xoa mi tâm, có chút sầu não.

     Nếu muốn chặn miệng người đời thì nên chặn một cách triệt để.

Tim Phù Liễu đập nhanh hơn, răng cắn chặt môi dưới, môi cũng có chút máu chảy ra, Tư Thiên Bắc nghiêng đầu thấy vậy, đau lòng kéo nàng vào trong ngực, "Ta sẽ nghĩ cách, nàng đừng lo lắng."

     Phù Liễu cười gượng rồi lại cúi đầu.

     Tô Tiểu Vũ nhìn thấy cảm xúc của nàng có chút kỳ lạ, mày nhíu thật chặt, đầu óc không ngừng chuyển động, suy nghĩ những cách có thể dùng được.

     Tư Thiên Hoán thấy nàng thật sự buồn rầu, vươn tay xoa mi tâm của nàng, nhìn Tư Thiên Bắc nói, "Nhị hoàng huynh, ta nghĩ Lưu Phàm Vũ sẽ tình nguyện nhận nghĩa nữ."

     "Đệ không sợ lão hồ li đó cắn ngược lại chúng ta sao." Tư Thiên Bắc nhíu mày, không phải hắn không nghĩ tới Lưu Phàm Vũ, dù sao ông ta cũng là Tể tướng đương triều, thân phận địa vị đều cao, nhưng như vậy sẽ cho ông ta nắm được nhược điểm, rất khó nói sau này ông ta có lấy chuyện này ra để nói không.

     Tư Thiên Hoán cười, thản nhiên nói, "Sẽ không, nữ nhi ngu ngốc của hắn đắc tội hoàng đế tại đại hội tuyển phi, lại còn chọc giận trưởng công chúa, có thể bảo vệ tính mạng đã là vinh hạnh rồi, nhưng những nhà trong sạch trong Hoàng thành chỉ sợ không ai muốn cưới nàng ta, dù sao không có ai tình nguyện kết thân với một Tể tướng đã đắc tội với Hoàng thất."

     "Ngày đó ta đã bỏ lỡ không ít trò hay." Tư Thiên Bắc hứng thú cười, tán thưởng nhìn tiểu đệ nhà mình, lão hồ li chính là lão hồ li, một chút tài nguyên cũng không buông tha.

     "Nhưng không phải ngươi đã gặp được Phù Liễu sao?" Tô Tiểu Vũ hừ nhẹ, nhìn Phù Liễu một cái, thấy nàng cũng ngẩng đầu nhìn mình, nhếch môi cười, nhìn thấy sự đau thương trong mắt nàng, khóe miệng lại không nhịn được co rút.

     Tư Thiên Bắc nghe vậy, lập tức nhếch môi cười to, bị Phù Liễu trừng mắt nên ngoan ngoãn im lặng ngửa mặt lên.

     "Lát nữa ta sẽ nói chuyện với Lưu Phàm Vũ, vậy chuyện của Phù Liễu coi như đã giải quyết xong." Tư Thiên Hoàng gật đầu nói.

     Phù Liễucảm kích cười, hốc mắt có chút ướt át, chỉ có thể ngẩng đầu nhìn bầu trời, kiềm nén nước mắt.

     "Chuyện của Bắc Bắc đã giải quyết xong, vậy còn Hiểu thì sao?" Tư Thiên Chanh rất thích bánh hoa Lê ở Minh vương phủ, mấy ngày nay đều không muốn ăn gì nhưng lúc này nàng lại có thể ăn hết một đĩa, thư thái dễ chịu, thích ý nheo mắt lại, nhìn về phía Tư Thiên Hiểu.

     Tư Thiên Hiểu sửng sốt, sau đó nghiêng đầu nhìn Đổng Trường Dạ, có chút chần chờ nói, " Trường Dạ, trong khoảng thời gian này, nàng về Đổng gia ở có được không?"

     Hắn muốn đường đường chính chính đón Trường Dạ vào Khiêm vương phủ, nhất định phải cầu hôn với Đổng Trí, trước khi thành thân theo lẽ thường nàng nên ở Đổng gia.

     "Ta, ta không thể ở quán trọ bên ngoài sao?" Đổng Trường Dạ cắn môi, ngập ngừng nói, cái nhà đó nàng tuyệt không muốn về, hai năm rồi nàng không có về đó, cũng không biết lão già chết tiệt đó sẽ nói những điều khó nghe gì.

     "Vậy ngày ta cầu hôn và buổi tối trước đêm tân hôn nàng hãy về Đổng gia đi, ngày hôm sau theo ta hồi vương phủ, được không?" Tư Thiên Hiểu bật cười, nhẹ giọng nói.

     Đổng Trường Dạ gật đầu, cố gắng cười, sau đó lại suy sụp hạ mặt, "Hiểu ca ca, ngày mai chúng ta thành thân luôn được không?"

     Tư Thiên Hiểu kinh ngạc mở mắt ra, bất đắc dĩ cười than, "Nàng đó."

     "Phụt, ngươi cho là hắn không muốn sao." Tư Thiên Chanh cười ngã vào trong lòng Bạch Thuật.

     "Tư Thiên Chanh, nàng có thể coi chừng đứa bé trong bụng một chút được không, cười cũng nên dịu dàng một chút đi." Bạch Thuật nhếch khóe miệng, phụ nữ có thai không thể xúc động, Chanh nhi lại là nữ nhân thích cười...

     "Bạch Thuật." Tư Thiên Chanh bĩu môi, vô tội chớp mắt mấy cái, thấy đáy mắt hắn có chút mỏi mệt thì cũng cảm thấy hơi áy náy, chắc mấy ngày nay Bạch Thuật chăm sóc nàng mệt muốn chết đi.

     Khúc Ngâm suy nghĩ một chút rồi liếc mắt nhìn Tư Thiên Chanh tinh thần phấn chấn và Tô Tiểu Vũ đang mệt mỏi buồn ngủ, có chút nghi hoặc, "Không đúng, Chanh nhi đã mang thai hơn năm tháng, Tiểu Vũ mới một tháng, sao tinh thần lại kém hơn nàng?"

     Bạch Thuật hừ nhẹ, "Ta chăm sóc tốt."

     Tư Thiên Hoán híp mắt, lạnh lùng nhìn hắn, có ý gì, nói hắn chăm sóc không tốt sao?

      Hiếm khi Bạch Thuật có tinh thần đấu trí với hắn, khinh miệt liếc mắt một cái rồi gật đầu.

     Tư Thiên Hoán nhếch khóe miệng, tay bỏ cái chăn ra ném ly trà về phía Bạch Thuật.

     Bạch Thuật nhanh chóng tiếp được, tiêu sái đổ nước trà vào miệng, sau khi uống xong mới lạnh mặt hỏi, "Không có hạ độc đó chứ?

     " Đoạn Trường thảo bảy ngày."Tô Tiểu Vũ ngáp dài, thuận miệng nói, " Cơ thể ta không tốt, ngủ nhiều một chút là tốt rồi."

     " Lúc trước Chanh nhi mang thai cũng lặn lội đường xa hơn ngươi một chút mà thôi, theo lý thuyết thì sẽ không như vậy."Khúc Ngâm càng nói càng lo lắng, mày mặt nhăn nhó.

Tinh thần Tư Thiên Hoán cũng khẩn trương, " Hoàng tẩu, ta phải làm như thế nào."

     " Đừng làm cho ta mệt, đừng để cho ta đói, đừng để cho ta nóng, đừng để cho ta lạnh, đừng làm cho ta bực mình, đừng làm phiền ta."Tô Tiểu Vũ híp mắt nhớ kỹ, chặn miệng Khúc Ngâm.

     " Tô Tiểu Vũ."Khúc Ngâm quát nhẹ, sau đó cười nhẹ, " Yên tâm, ta sẽ cho ngươi qua đêm động phòng hoa chúc."

     Cơn buồn ngủ của Tô Tiểu Vũ mất hẳn, kinh ngạc nhìn Khúc Ngâm, sau đó hừ nhẹ một tiếng, lôi kéo Tư Thiên Hoàng cũng đang kinh ngạc bỏ đi.

     " Tiểu, Tiểu Khúc Nhi..."Tô Tiểu Vũ mở mắt bất đắc dĩ, từ khi nào Tiểu Khúc Nhi lại có thú vui này vậy?

     " Nói cũng đã nói xong, về đi."Tư Thiên Hoán lại hạ lệnh đuổi khách, sau đó nhìn Nhạc Thành, cười nói, " Nhạc bá, giúp ta đưa nhạc phụ nhạc mẫu đến phòng bọn họ đi."

     Tô Trạch cười với Nhạc Thành, chuẩn bị dẫn thê nhi đi nghỉ ngơi, Tô Niệm Vũ đột nhiên buông tay hắn ra.

     " Ta và Thừa Phong ca ca đến Vũ các, buổi tối không trở lại."Tô Niệm Vũ cười lộ hàm răng trắng, muốn để lại 138 dấu bầm tím trên người Thừa Phong ca ca thì buổi tối không thể nhàn hạ.

     Bách Lý Ngôn nhếch lông mi đang muốn dạy dỗ hắn thì lại bị Tô Trạch kéo đi.

     " Trong ba ngày này ngươi cũng đừng trở về, chơi cho vui đi."Tư Thiên Hoán cười không đứng đắn, sau đó ôm lấy Tô Tiểu Vũ đi về phía Hoán Vân cung.

     Hoán Vân cung vẫn sạch sẽ không nhiễm một hạt bụi như trước, trên giường ngọc màu đen, đệm chăn cũng đã được đổi, mềm mại mà thoải mái.

     Tô Tiểu Vũ chui vào trong chăn, ngáp một cái, nhìn nam nhân đang ngồi ở bên giường đắp chăn cho mình, làm nũng, " Hoán thật đói."

     " Đói?"Tư Thiên Hoán sửng sốt, không phải vừa mới mới ăn điểm tâm sao?

     " Ừ, thật đói."Tô Tiểu Vũ nhăn mặt nhăn mũi, buồn ngủ làm mắt đầy nước, giống như con cún bị lạc đường.

     Vừa buồn ngủ lại vừa đói, hoàng tỷ cũng không có nghiêm trọng như nàng, nghe nói có người mang thai rất nhẹ nhàng, có người mang thai rất vất vả, xem ra, nàng chỉ có thể chịu đựng thôi.

     " Được, ta đi làm đồ ăn cho nàng, ngủ một chút trước đi. "Tư Thiên Hoán rất lo lắng, nhưng vẫn cười nói.

     Tô Tiểu Vũ" Ừ "Một tiếng, ôm chăn chậm rãi ngủ.

     Tư Thiên Hoán nhìn khuôn mặt điềm tĩnh lúc ngủ của nàng, nụ cười trên mặt cũng mất đi, nhanh chân ra ngoài tìm Nhạc Thành.

     " Vương gia, ngài tìm lão nô có chuyện gì?"Nhạc Thành nhanh chóng chạy đến rừng lê, giữa một mảnh rừng lên trắng như tuyết, Tư Thiên Hoán mặc bạch y nên rất dễ dàng tìm thấy.

     Tư Thiên Hoán thản nhiên nhìn hoa Lê bay phấp phới, trầm giọng nói, " Tìm tất cả đại phu thường hay coi bệnh cho nữ nhân có thai trong Lăng thành đến đây, Vương phi thích ngủ thích ăn một cách kỳ lạ thì phải làm sao."

     "Vậy thì để cho Vương phi ăn và ngủ là được mà?"Nhạc Thành trả lời theo bản năng, thấy sắc mặt Vương gia khó coi thì lập tức câm miệng, nói " Dạ" rồi lập tức đi làm ngay.

     Chờ Tư Thiên Hoán bưng đồ ăn quay lại phòng thì Tô Tiểu Vũ đã ngủ say, kêu cũng không tỉnh lại.

     " Vật nhỏ, chờ tiểu vật nhỏ ra ngoài xong ta nhất định sẽ dạy dỗ hắn thật tốt."Tư Thiên Hoán cười khổ, dịu dàng vỗ về gương mặt của nàng, thấy nàng cảm nhận được trên mặt bị quấy rầy nên lầm bầm một tiếng rồi xoay người sang chỗ khác thì cúi đầu nở nụ cười.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: HNRTV, LinMin, antunhi, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1596

1 ... 200, 201, 202

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

5 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 221, 222, 223

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

10 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

20 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 51, 52, 53Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Kính cận
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 4377 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 4167 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 330 điểm để mua Tiên hoa 1
Shop - Đấu giá: quynhle2207 vừa đặt giá 3967 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3777 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.