Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 18:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 264: Ngoại truyện 9 – Có chút không thoải mái

Dù hắn có phóng khoáng thế nào đi nữa, chuyện như vậy Ngôn Vô Trạm cũng không làm được, hắn lập tức lui lại, nhưng Hoài Viễn lại trước hắn một bước ấn tay hắn xuống.

Hoài Viễn nắm lấy ngón tay hắn, hung hăng nhét nó trở lại, từ lúc Ngôn Vô Trạm bắt đầu làm, Hoài Viễn vẫn luôn nhìn, dáng vẻ ngón tay hoàng thượng ở trong thân thể mình ra vào, tuyệt đối là cảnh tượng mê người nhất trong thiên hạ...

Chỗ đó mềm dần từng chút một, cũng ướt át, thuốc mỡ hoàn toàn hòa tan theo bắp đùi uốn lượn chảy xuống, hắn không phải đang quyến rũ y, hắn là ở lấy mạng y...

Ngôn Vô Trạm đang chống cự, Hoài Viễn trực tiếo cũng đưa một ngón tay vào thăm dò, ngón tay hai người ở trong thân thể người kia dây dưa, chỗ đụng đến, giống như rượu mạnh đốt ra hơi nóng...

Ngôn Vô Trạm không lo được Lạc Cẩn nữa, người nọ dứt khoát kéo hắn dậy, ngăn chận miệng thở hổn hển của hắn, Lạc Cẩn dùng đầu gối cọ quẹt chỗ đã cứng từ lâu của người kia, lúc thả ra đầu lưỡi của hắn, Lạc Cẩn nhỏ giọng cười, "Hoàng thượng, quần ta đều ướt, ngươi thật nhiệt tình."

Ngôn Vô Trạm xấu hổ muốn quay đầu, lại bị Lạc Cẩn ôm vòng quanh người, lưng hắn dán lên lồng ngực Lạc Cẩn, dưới tình huống không có bất kỳ chuẩn bị gì, hắn cùng Hoài Viễn mặt đối mặt... Chỉ là ngón tay hai người vẫn còn đang bên trong.

"Chân, chặn lại rồi." Hoài Viễn đẩy chân hắn một cái, ra hiệu hắn đừng cản trở.

"Hoài Viễn, tha cho trẫm đi..." Ngôn Vô Trạm biết Hoài Viễn là để hắn tự nâng lên, thế nhưng hắn làm sao làm được, đây đã là cực hạn của hắn, hắn không có cách nào làm nhiều hơn.

"Hoàng thượng, không cần nói lời như vậy, Hoài Viễn lo sợ." Hoài Viễn nhìn hắn, trái lại cười lên, giọng y khàn khàn hỏi, "Lại nói hoàng thượng có tội gì?"

Một câu nói ngăn cản mọi lời giải thích của Ngôn Vô Trạm, thế nhưng hắn thật sự là không có cách nào lại ở trước mặt Hoài Viễn tách chân ra, có lẽ là nhìn ra hắn không làm được, Lạc Cẩn vọt tới trước một cái, nắm chặt lấy thứ hừng hực kia của hắn, Ngôn Vô Trạm theo bản năng tách chân ra, thế nhưng Lạc Cẩn không phải sờ hắn, mà là tiếp tục tìm kiếm xuống dưới...

Ngón tay ba người đều ở bên trong.

Phương hướng khác nhau, động tác không đồng dạng, chỗ đó của hắn hoàn toàn bị kéo ra.

Có chút đau, nhưng càng nhiều hơn chính là căng thẳng và không thoải mái.

Ngôn Vô Trạm đang cầu xin tha, thế nhưng không ai để ý tới hắn, hai người lặp đi lặp lại kéo mở nơi đó, hết sức mở ra đến rộng nhất, đau đớn như xé rách kia khiến chân Ngôn Vô Trạm đều đã tê rần theo, thế nhưng bọn họ vẫn không chịu buông tha hắn, mãi đến tận khi chỗ kia đã ướt không còn ra hình dáng... Hoàn toàn ướt đẫm, cũng mềm dần rồi.

"Gần được rồi." Lạc Cẩn rút tay ngón tay ra, liếc mắt ra hiệu cho Hoài Viễn, người nọ hiểu ý, liền buông chân người kia ra.

"Hoàng thượng, ngươi làm sao lại làm nũng như vậy, dáng vẻ này của ngươi, cũng khiến bọn ta không nỡ xử phạt rồi." Đỡ lấy eo người kia, Lạc Cẩn chậm rãi nâng hắn lên, y liếm hôn sau gáy người kia, cũng đỡ hắn đến bên trên thứ kia của mình.

Ngôn Vô Trạm cắn môi, hắn biết sau đó phải chịu đựng cái gì, cảm giác thân thể bị đẩy ra, cảm giác mỗi một lần đều rất rõ ràng, đau, cũng no đủ.

Thân thể hạ xuống, hắn từ từ nuốt lấy Lạc Cẩn, sau tai truyền đến tiếng thở ra thỏa mãn, Ngôn Vô Trạm cũng như trút được gánh nặng, thở ra theo, thế nhưng, đây chỉ là vừa mới bắt đầu...

Hoài Viễn rất nhanh liền đè lên, khác với Hoằng Nghị bọn họ, y không trêu chọc những chỗ khác của hắn, mà là đỡ lấy thứ kia, cùng đẩy vào...

Người kia kinh hãi đến biến sắc, hắn vừa muốn ngăn cản, Hoài Viễn đã đè lên chân hắn liền cắm vào.

Rách ra rồi...

Nước mắt soát cái rơi xuống, có điều rất nhanh bị Hoài Viễn hôn lấy, Ngôn Vô Trạm không biết hắn khóc bao lâu, nói chung bọn họ đi vào cũng không cử động, vẫn chờ, chờ hắn khóc xong, cũng thích ứng rồi... Sau đó, chính là lại một trải nghiệm mới mẻ.

"Chân long thiên tử, đến đây, nếm thử này mùi vị song long thám huyệt."

...

Hoằng Nghị và Bắc Thần lại thích khai phá thân thể hắn hơn, bọn họ không để ý tới cảm nhận của hắn, đùa bỡn bừa bãi, thế nhưng Lạc Cẩn và Hoài Viễn thì khác, bọn họ lại thích nhìn hắn chủ động hơn, để hắn phối hợp...

Bọn họ cũng thật là hợp nhau rồi, Ngôn Vô Trạm thật không biết, bọn họ là lựa chọn 'đồng minh' có chuẩn mực.

Hai bên là tuyệt đối là hai loại cảm giác khác biệt, nhưng cũng đều cùng khiến hắn đòi sống đòi chết.

Đêm nay, Ngôn Vô Trạm thử rất nhiều thứ mới mẻ, những thứ Bắc Thần bọn họ chưa dùng trên người hắn, hai người này toàn bộ dùng một lần, chiêu thức kỳ quái của Lạc Cẩn rất nhiều, lại thêm sự phối hợp của Hoài Viễn, Ngôn Vô Trạm ngay cả khóc cũng khóc không thành tiếng rồi...

Đến cuối cùng, bọn họ còn từng người ở trên cuốn sách kia vẽ bức xuân cung đồ, cũng viết tên vào, bọn họ nói với Ngôn Vô Trạm, đây là giao lưu, cũng là so sánh lẫn nhau...

Vào giờ phút đó, Ngôn Vô Trạm thật sự cảm thấy tiền đồ xa vời.

...

"Thái hậu, người lại mang người của trẫm đi rồi."

Lúc Ngôn Vô Trạm vào cửa, thái hậu đang vừa uống trà vừa nghe Vân Dương nói gì đó, hai người trò chuyện với nhau rất vui bẻ, nếp nhăn nơi khóe mắt thái hậu đều tụ lại rồi.

"Hoàng thượng bận rộn việc nước, ai gia chỉ có thể để Vân Dương đến ở cùng, đây là đang giúp ngươi làm tròn đạo hiếu, ngươi còn không biết điều, lại dám đến trách cứ ai gia."

Thái hậu rũ mắt không nhìn bọn họ, mấy lần trước nàng còn trợn mắt há mồm, trái tim nhảy loạn, nhưng thấy nhiều rồi cũng quen, bọn họ ở trước mặt bà chưa bao giờ kiêng kỵ, vừa thấy mặt, Vân Dương nhất định phải lôi kéo hoàng nhi nhà bà hôn một cái.

Bà chờ bọn họ hôn xong, mới ngẩng đầu lên.

"Ai gia không giữ Vân Dương lại, sợ là ngày nào tháng nào cũng không thấy được bóng dáng hoàng thượng."

Trước đây Ngôn Vô Trạm bận rộn việc nước, nhưng cũng sẽ tranh thủ đến thăm bà, nhưng từ khi có Noãn Xuân Các, thái hậu bà cũng bị để qua một bên rồi.

"Thái hậu nói quá lời rồi, trẫm đây không phải đến rồi sao."

Thái hậu hừ cười, "Dù sao cũng là tới tìm Vân Dương."

Bị nói trúng tâm tư, Ngôn Vô Trạm lập tức đi sờ chén trà, thái hậu và Vân Dương có giao tình, nhưng không sâu, nhưng gần đây không biết tán gẫu ra đề tài hứng thú gì, thái hậu thường hay sai người gọi Vân Dương tới, hoặc là cùng nàng ngồi thiền, hoặc là nghe y nói mấy chuyện lý thú. Quan hệ của Vân Dương và thái hậu thoáng cái gần gũi hơn rất nhiều.

Vân Dương hiểu phật lý, lại kiến thức rộng rãi, rất được thái hậu yêu thích, Ngôn Vô Trạm muốn tìm Vân Dương, đến chỗ này của thái hậu là chính xác không sai.

"Ai gia muốn đi dạo một chút, hoàng thượng có muốn đi cùng hay không?"

Ngôn Vô Trạm lập tức lắc đầu, đi theo thái hậu, tránh không được lại là càm ràm một hồi, thay vì như vậy, còn không bằng hắn ở cùng Vân Dương.

Thái hậu thấy vậy cũng không ngăn cản, bà cũng biết chút suy nghĩ kia của con trai mình, trước khi đi, bà dặn dò một câu, "Hôm nay ở chỗ này của ai gia dùng bữa đi, hoàng thượng không cần mỗi lần tìm được Vân Dương liền đi."

Sắc mặt người kia lúng túng, thế nhưng rất nhanh đã chấp nhận rồi.

"Đừng cười." Thái hậu đi rồi, Vân Dương vẫn đang cười, Ngôn Vô Trạm sỉ diện có chút không nhịn được, liền không tức giận trừng Vân Dương một cái.

"Lại đây."

Ngoắc ngoắc ngón tay, một giây trước vẫn là trăm ngàn không muốn, trong chớp mắt hắn đã ngoan ngoãn ngồi xuống trên đùi Vân Dương, người nọ vòng lấy eo hắn, cười cợt cắn vạt áo hắn.

Hơi thở của Vân Dương cách da thịt ngày càng gần, lúc môi gần như đụng tới lồng ngực hắn, Vân Dương trực tiếp bế hắn lên, đỡ đến trên giường bên cạnh.

"Đừng nghịch, đây là chỗ của thái hậu." Ngôn Vô Trạm đẩy y.

Vân Dương nhíu mày, "Thái hậu chưa tới một canh giờ sẽ không trở về, cũng không phải là lần đầu, ngươi giả vờ nghiêm túc cái gì."

Nhân lúc thái hậu không ở đó, số lần bọn họ làm bậy cũng không ít, hôm nay làm sao, là muốn chơi trò muốn chống còn mời à?

"Không phải, gần đây có chút..."

"Yếu rồi?" Ngôn Vô Trạm còn chưa nói hết, đã bị Vân Dương cắt ngang.

Lời nói trắng trợn lại trực tiếp này lập tức khiến người kia cả mặt đỏ bừng, hắn lúng túng dời tầm mắt, "Vậy cũng không phải... có chút mệt mỏi."

"Như vậy à..." Vân Dương không vạch trần hắn, Ngôn Vô Trạm gần đây cũng không tới Noãn Xuân Các, cũng không lật thẻ bài bất kỳ ai, mấy tên kia đều sắp ồn ào ngất trời rồi, thế nhưng người này chính là giả chết không xuất hiện, ngay cả tẩm cung cũng đề phòng nghiêm ngặt rồi. Hoài Viễn luôn luôn canh giữ bên cạnh hắn cũng bị hắn điều đi điều tra sự việc rồi, nguyên nhân vì sao như vậy, Vân Dương dĩ nhiên là rõ ràng, "Vậy không làm, chỉ sờ sờ."

Trở mình lên giường, Vân Dương rất hào phóng buông thắt lưng hắn ra, mà đưa bàn tay tiến vào trong vạt áo hơi mở rộng của người kia, y nắm lấy đầu ngực, vòng lấy tay hắn thuận thế ở trong quần hắn hành hung làm bậy, Vân Dương cùng bọn họ không giống nhau, hắn nói được chắc chắn sẽ làm được, vì vậy Ngôn Vô Trạm cũng không ngăn cản, cho phép Vân Dương vuốt ve.

Lúc y bảo hắn chạm vào y, Ngôn Vô Trạm cũng phối hợp rồi.

"Ngươi gần đây không có chuyện gì, tìm một ngày chúng ta ra khỏi cung đi dạo một chút." Vân Dương đột nhiên đề nghị.

Ngôn Vô Trạm đang bị y sờ đến ý loạn tình mê, nghe nói như vậy mờ mịt nhìn sang, Vân Dương bấm đùi hắn một cái, người kia lập tức kinh ngạc thở lên tiếng...

"Cùng ngươi giải sầu, cũng giảm bớt một hồi 'mệt mỏi'." Vân Dương nói xong, lại kéo hắn vào trong lòng, "Tay nhanh hơn chút nữa, sắp ra rồi..."

Ngôn Vô Trạm ngoan ngoãn nghe theo.

"Không tiến vào, ngươi có thể chịu được sao? Đây chính là thứ ngươi thích ăn nhất, cứ lãng phí một cách vô ích như vậy sao? Có muốn ăn hay không hả?"

Vân Dương nói xong, liền nhắm hai mắt lại, chuyên tâm cảm nhận khoái cảm người kia mang cho y, nhưng tay y cũng không dừng lại, trong chớp mắt y đạt đến cao trào ấy, Ngôn Vô Trạm bị y làm cho âm thanh so với y còn lớn hơn...

Thái hậu đi vòng trở lại nghe được âm thanh này, quay đầu bước đi, khăn bà chưa lấy, còn có, hai người này lại ở chỗ này của bà làm bậy...

Bà đã không chỉ một lần đụng phải, tim của thái hậu kia, nhảy loạn nha, bà một lần nữa trải nghiệm cảm giác lần đầu biết yêu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 265: Ngoại truyện 10 - Đều đã qua rồi

Đế đô, đường phố.

"Ngươi có muốn đi vào xem thử không?" Vân Dương ngậm lấy tẩu thuốc, nhìn dưới bảng hiệu lầu xanh đối diện treo lơ lửng một tấm biển khác khá bắt mắt, bốn chữ thiếp vàng bên trên đó phát sáng rực rỡ dưới ánh mặt trời, chói đến người khác chỉ muốn nhắm mắt...

Danh Kỹ Ngự Ban.

Uổng cho Lạc Cẩn nghĩ ra được.

Cũng vì tấm biển này, lầu này của Lạc Cẩn dù là ban ngày cũng làm ăn thịnh vượng.

Ai cũng biết, thân phận người bên trong không ngừng tiếp khách, có rất nhiều người là tới góp vui, nhưng nhiều hơn là trả thù mà thôi.

Hứa Gia kia mặt mũi mất sạch.

Ngôn Vô Trạm nghe nói người của Hứa Diệu Tổ không ít lần kéo tới gây phiền phức, thế nhưng Lạc Cẩn kia là ai chứ, gã dám đến, chỉ có thể là trứng chọi đá, trở thành thứ giải khuấy cho Lạc Cẩn mà thôi.

Hắn cũng biết, Hứa Gia thậm chí không tiếc bất cứ giá nào, muốn ở trong cung diệt trừ Lạc Cẩn, đáng tiếc là, dưới gầm trời này, Lạc Cẩn có thể lặng yên không tiếng động hái xuống tính mạng bất kỳ ai, nếu muốn giết Lạc Cẩn, còn khó hơn lên trời.

Lạc Cẩn không cho hắn quản việc này, hắn không cần vì vậy mà đắc tội Hứa Gia, Ngôn Vô Trạm không tỏ rõ lập trường, Hứa Gia sẽ không có cách gây ra sóng gió gì.

"Không đi." Ngôn Vô Trạm quay đầu bước đi, đừng nói đi vào, hắn ngay cả nhìn cũng không thèm liếc mắt nhìn lại, hắn đối với kết cục của Hứa Diệu Tổ không có hứng thú, hắn đối với thủ đoạn biến thái của Lạc Cẩn càng không có hứng thú.

Nghĩ tới người nào đó, một số ký ức liền xông tới, hắn hôm nay là đến giải sầu, hắn không muốn nghĩ tới những chuyện khiến hắn không rét mà run kia, người kia hất đầu một cái, bước chân trở nên lớn hơn.

"Nghe nói trong lầu mỹ nhân vô số." Vân Dương phun khói ra, thuận miệng nói.

Bọn họ vừa nãy đã nghe hát, ăn cơm, hiện giờ chính là lúc nên giải khuây.

"Sao, ý của ngươi là, hôm nay ra ngoài, chủ yếu là vào trong lấu của Lạc Cẩn 'tìm hiểu' một hồi?" Người kia hỏi ngược lại.

"Không hẳn là không thể."

Ngôn Vô Trạm đột nhiên dừng lại, Vân Dương không chuẩn bị, lại vượt quá một bước, y miễn cưỡng quay lại, nhìn thấy là gương mặt trầm xuống của người kia.

"Ta phát hiện, ngươi gần đây rất thích nổi nóng, động một chút là xụ mặt."

Câu nói này làm cho người kia rõ ràng ngẩn ra một hồi, Vân Dương không nói, hắn vẫn thật sự là không phát hiện...

Hắn gần nhất, dường như thật sự rất thích giận dỗi.

Không chỉ với Vân Dương, đối với mấy người khác cũng vậy...

Thời điểm chung đụng nhiều rồi, cũng càng thêm hiểu rõ, liền trở nên không thể rời bỏ rồi...

Mỗi một ánh mắt, mỗi một động tác, cũng làm cho hắn có cảm giác tim đập thình thịch, muốn nhìn nụ cười của bọn họ, cũng muốn cùng bọn họ cười, dù bọn họ đòi hỏi thế nào hắn cũng không thèm để ý, dù là bọn họ cần hắn, bọn họ muốn thế nào hắn sẽ như vậy.

Thế nhưng, lại chịu không nổi một chút lạnh nhạt.

Dù là một trò đùa cũng không được.

Cái thứ gọi là tình cảm này, quả nhiên giống như độc dược vậy, trúng phải rồi, sẽ càng ngày càng nghiêm trọng, muốn từ bỏ quả thực là nói chuyện viển vông.

Ngay cả kẻ từ nhỏ đã học cách làm sao vô tình như hắn này cũng bị thay đổi.

Ở trước mặt bọn họ, hắn càng ngày càng không giống hoàng thượng.

Chỉ là người yêu bình thường, bầu bạn gần gũi, cũng vui cười giận mắng.

"Ngươi có biết hay không, ngươi như vậy, rất thiếu 'làm'." Xoa nắn mặt người kia, cũng thuận thế ôm hắn vào trong lòng, một giây lúc đến gần nhất, Vân Dương nhỏ giọng nói, chữ cuối cùng kia, y không nhấn mạnh.

Đây là trên đường, đường phố phồn hoa nhất đế đô, hai tên đàn ông ôm ôm ấp ấp còn ra thể thống gì, Ngôn Vô Trạm vừa muốn đẩy y ra, Vân Dương liền ôm chặt hắn.

"Nếu không thì không đi dạo nữa, chúng ta tìm phòng khách sạn đi, chúng ta không cần về cung nữa."

Tiesng thì thầm bên tai làm cho mặt người kia chợt đỏ, ngay cả vành tai đều là cùng một màu, biểu hiện này của hắn, khiến Vân Dương không nhịn được cười ra tiếng...

"Không thể chờ?" Y hỏi hắn, "Ngươi gần nhất không chỉ rất thích giở tính trẻ con, còn càng ngày càng... dâm đãng."

Người kia lập tức trừng tới, lại bị Vân Dương dùng sức đẩy một cái, hắn đứng không vững, vốn tưởng rằng sẽ ngã chổng vó, nhưng không ngờ cái mông đầy đặn ngồi lên thứ gì đó.

Xác định hắn ngồi vững rồi, Vân Dương mới rút tay từ trên vai hắn ra, "Chờ ta một chút."

Ngôn Vô Trạm không rõ vì sao, nhưng lúc này, Vân Dương đã ngậm tẩu thuốc đi rồi, ông chủ quán trà nhanh tay nhanh mắt vội vàng tới bắt chuyện, Ngôn Vô Trạm lúc này mới phát hiện đây là một quán trà ngoài trời, còn là loại giản dị nhất kia.

Vân Dương muốn uống trà, bọn họ có thể tới trà lầu, sao phải ngồi ở chỗ này...

Người kia buồn bực chán ngán nhìn trời, không bao lâu, bên cạnh liền truyền tới âm thanh chén dĩa đặt xuống bàn, hắn nhìn cũng không nhìn đã nói "Để đó đi", hắn cho rằng đó là ông chủ quán trà đem trà ra, mãi đến tận khi ngửi thấy được một mùi thuốc lá quen thuộc, hắn mới phát hiện người sau lưng che nắng cho hắn là Vân Dương...

Đặt trong tay cũng không phải nước trà rẻ tiền, mà là một chén đậu hủ.

Đậu hủ rất bình thường, trên phố tùy tiện có thể thấy được.

Nhưng dù là một chén đồ như vậy, khiến người kia hoàn toàn ngây ngẩn rồi, cái miệng kia lại không tự chủ được nhếch lên rồi...

"Thứ ta nợ ngươi, ăn đi."

Lời nói nhẹ nhàng thản nhiên, thế nhưng khiến Ngôn Vô Trạm suýt chút nữa đỏ mắt, tên nhóc Vân Dương này lại vẫn nhớ...

Chuyện vốn đã nên quên đi này, việc khiến hắn cả đời cũng không muốn nhớ tới.

Chén đậu hủ Vân Dương hất đổ kia, không phải vì hắn đụng vào đồ của Phó Đông Lưu, mà là hắn ăn thứ người khác Vân Dương đưa cho, nhưng lúc đó, Ngôn Vô Trạm không biết sự thật...

Đả kích và tổn thương kia, Ngôn Vô Trạm chưa từng nói, nhưng vẫn tồn tại.

Cũng uất ức.

Lớn như vậy, lần đầu tiên uất ức như vậy.

Nhìn chén kia đậu hủ kia, trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang, hắn ăn không vô.

Vân Dương ngồi vào sau lưng hắn, nắm lấy tay hắn múc một muỗng từ bên trong, người kia lẳng lặng há miệng ra, nuốt xuống thứ trong muỗng, sau đó Vân Dương lại đút hắn một muỗng...

Cứ như vậy, hai người yên lặng ngồi trên phố chợ ồn ào, từng chút một ăn sạch sẽ một chén đậu hủ này, Vân Dương đút xong muỗng cuối cùng, đột nhiên dùng sức ôm chặt hắn...

"Xin lỗi..."

Câu nói này, y sớm đã nên nói.

Chén đậu hủ này, y cũng sớm đã muốn mua cho hắn.

Mắc nợ hắn, đối với hắn không tốt, Vân Dương đều nhớ...

Người kia không cử động, tay nắm lấy muỗng vẫn để giữa không trung, mắt trợn to đã không còn nhìn thứ thấy, hắn chỉ biết là, đậu hủ ăn vào, chua...

"Thật tốt, ta vẫn có thể ôm ngươi, vẫn có thể nói ra câu xin lỗi này..."

Vân Dương chôn mặt trong hõm vai hắn, y rất dùng sức, dáng vẻ kia như là muốn làm chính mình ngộp chết vậy, Ngôn Vô Trạm bị y xiết, đầu cũng ong lên, dù vậy, hắn cũng không đẩy Vân Dương ra...

Bàn tay phủ lên cái tay vòng trên eo mình, người kia nói nhỏ, "Không, Vân Dương, cám ơn ngươi có thể trở về, cám ơn ngươi còn sống."

Hắn cái gì cũng không muốn, hắn chỉ muốn người sau lưng hắn này.

Uất ức hắn chịu, còn kém xa Vân Dương nhiều lắm, tổn thương con dao hai lưỡi, cùng lúc tổn thương đối phương, người thêm vào muốn phải chịu nhiều hơn...

Vân Dương của hắn, đã đủ rồi.

"Đều đã qua rồi." Không cần lại nghĩ tới, cũng không cần lại nhớ tới, bỏ xuống, "Ta là của ngươi, vẫn luôn là vậy, từ một giây đồng ý với ngươi theo ngươi, tướng quân, ta chính là của ngươi rồi."

Mắt mở to chầm chậm nhắm lại, người kia cười khổ, âm thanh phát ra run rẩy rõ ràng...

"Này, đừng khóc..."

Có thể quen biết với Vân Dương, có thể cùng y nếm trải những thứ này, đời này của Ngôn Vô Trạm không tiếc, hắn yêu người đàn ông kia, dùng tính mạng để yêu.

Vân Dương không còn gì cả, y còn có hắn, mà Ngôn Vô Trạm hắn, hắn cái gì cũng không cần, chỉ cần một Vân Dương mà thôi.

Một Vân Dương còn sống.

...

Gần đây, Ngôn Vô Trạm phần lớn ở cùng Vân Dương, hoặc là đi theo thái hậu, hoặc là đơn độc ở chung, hắn không tới Noãn Xuân Các, cũng không lật thẻ bài bất kỳ ai, hết cách rồi, bốn tên kia quá giày vò, mạng già của hắn sắp giao ra rồi.

Thế nhưng, tránh được một lúc, không tránh được cả đời, hắn sớm muộn cũng phải đối mặt, nhưng trước khi chịu đựng lửa giận của bọn họ, hậu cung lại nổi lên một vòng sóng lớn trước.

Sau khi sắc lập phi tử mới, hoàng thượng ngày đêm đều ở lại Noãn Xuân Các, người mới thành hôn, triền miên không dứt cũng có thể thông cảm, chúng phi tần không làm khó, không tranh giành, chỉ chờ hoàng thượng nếm trải mới mẻ mau chóng trở về, một tháng thoáng qua này, hoàng thượng cuối cùng không còn đặt sự chú ý lên Noãn Xuân Các, vì vậy chúng phi tần đem hết thủ đoạn cả người, trăm phương ngàn kế muốn cùng hoàng thượng vui vẻ một phen.

Hoài Viễn bị Ngôn Vô Trạm phái đi tra xét sự tình, vì vậy thái giám thân cận kia trở thành nhân vật nóng bỏng tay, chúng nữ phi tần công khai ám chỉ, khen thưởng, hối lộ, các loại chiêu thức không từ thủ đoạn nào, các nàng chỉ mong trên thẻ bài hoàng thượng lật ra viết tên các nàng...

Yên bình ngắn ngủi qua đi, Ngôn Vô Trạm phải đối mặt là thử thách lớn nhất từ sau khi bọn họ vào cung, cũng là cửa ải khó đầu tiên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 266: Ngoại truyện 11 – Móc túi tại trận

"Hoàng thượng, lật bài ạ."

Ngôn Vô Trạm nhìn thoáng qua thẻ bài ngay ngắn trên khay, mí mắt lập tức giật một cái, hắn giống như chạy trốn thu lại ánh mắt, đặt sự chú ý lên tấu chương, "Đem đi."

Hắn không muốn lật bài, đây là ác mộng.

Mặt thái giám lộ vẻ khó xử, "Hoàng thượng, người đã một tháng chưa lâm hạnh bất cứ phi tử nào..."

Hậu cung đều sắp ầm ĩ ngất trời rồi, tiểu thái giám tay đầy mồ hôi, túi tiền của gã bị những người phụ nữ không dằn nổi nữa kia làm cho sắp chất đầy rồi, thế nhưng Ngôn Vô Trạm lại không chịu lật bài, một tháng cứ như vậy qua đi, nếu hoàng thượng còn không có phản ứng, gã nhất định sẽ bị những phi tử kia giết chết.

Gã không muốn chết, cho nên hết sức thuyết phục.

"Thái hậu hôm nay còn gọi tiểu nhân tới, lão nhân gia bà nghe nói chuyện này, bà bảo nô tài hỏi thử, hoàng thượng có phải thân thể không khỏe hay không..."

Thái giám chỉ thiếu hỏi hắn, có phải 'không được' hay không...

'Không được' phải trị, truyền ra ngoài còn ra thể thống gì, hoàng thượng mới quá ba mươi, phương diện kia mà không được...

Thật ra Ngôn Vô Trạm không biết, bên ngoài đều đã sớm truyền ra, nói hắn bị bốn phi tử mới lập móc rỗng thân thể... Hiện tại không thể 'làm việc' nữa.

Ngôn Vô Trạm không muốn lật bài, nhưng hắn cũng lần lữa dọn dẹp hậu quả, hắn liếc mắt nhìn thái giám, trái lại chọn ra tấm thẻ từ trên khay ném một cái...

Trân Phi sao?

Tiểu thái giám thở phào nhẹ nhõm.

--- ---------

Sợ bị một vài người nào đó biết, Ngôn Vô Trạm cố ý tới tẩm điện của Trân Phi, lúc hắn tới, Trân Phi đã chải chuốt trang điểm xong rồi, ngay cả rượu thịt cũng bày xong.

Nói thật, Ngôn Vô Trạm không có tâm tình gì, hắn tới đây cũng nơm nớp lo sợ, có điều vì che đậy miệng lưỡi thế nhân, vì để thái hậu yên tâm, hắn chỉ có thể tới.

Nhìn cũng chưa từng nhìn một bàn rượu thịt, người kia trực tiếp bò lên giường. Lần đầu tiên thấy hoàng thượng tích cực chủ động như vậy, Trân Phi thầm nói xem ra hoàng thượng không phải cái kia không được, mà là bận rộn quốc sự, không rảnh lâm hạnh... Nhìn qua, một tháng này hoàng thượng cũng nghẹn chết rồi.

Trân Phi cười thầm, hôm nay coi như nàng lượm được một món hời rồi.

Tâm thần Trân Phi nhộn nhạo, Ngôn Vô Trạm lại vẫn ở trạng thái lơ đãng, lúc người phụ nữ kia xuất ra tất cả chiêu thức mê hoặc hắn, trong đầu Ngôn Vô Trạm trống rỗng, hắn đang nghĩ hậu quả truyền ra...

Hậu cung của hắn có thể bị hủy đi hay không, phi tử của hắn có thể bị một vài người nào đó đuổi ra khỏi cửa hay không, hắn có thể từ đó không xuống khỏi long sàng được, không lên lên triều được hay không...

Cái trước hắn không sợ, cái sau kia...

Ngôn Vô Trạm rùng mình một cái trước nay chưa từng có.

Đang nghĩ ngợi, người phụ nữ kia đã cởi áo được nửa chừng, bộ ngực đầy đặn lộ ra hơn phân nửa, nàng quyến rũ cười, chậm rãi đi về phía Ngôn Vô Trạm, cao quý như mèo nhà, lại phóng đãng giống mèo hoang...

Ngôn Vô Trạm là một người đàn ông bình thường, thấy một màn như vậy khó tránh khỏi hai mắt nhìn đăm đăm. Hắn cứ không chớp mắt như vậy nhìn Trân Phi đi tới trước mặt hắn, màn giường xốc lên, người phụ nữ mọi thứ thơm tho tràn đầy, Trân Phi quyến rũ giơ tay lên, người kia đưa tay đón, nhưng vào lúc này...

"Hoàng thượng, người thật thiên vị."

Giọng đàn ông dễ nghe từ bên kia giường vang lên, lúc Trân Phi mặt hoa biến sắc, Ngôn Vô Trạm cả người đều cứng lên, cảm giác khó khăn mới có một chút như vậy lập tức tiêu tan thành mây khói...

Quả nhiên tới rồi.

"Trân Phi nương nương thật có phúc, Lạc Cẩn từ lúc vào cung tới nay, số lần được gặp hoàng thượng, thật sự là có thể đếm được trên đầu ngón tay." Tuy nói vậy, trong giọng Lạc Cẩn lại không thấy ai oán, dáng vẻ thản nhiên tùy ý khiến miệng Trân Phi đã mở cũng chuẩn bị thét chói tai liền đóng trở lại, không có cách khác, nhìn thấy gương mặt anh tuấn đến kiều dị của Lạc Cẩn, nhìn thấy bộ dạng phong độ khí khái kia của y, bất kể là ai, đều không thể ghét được.

Có điều, ánh mắt Lạc Cẩn lại bồi hồi trên bộ ngực đầy đặn của Trân Phi, "Hoàng thượng cũng thật có phúc..."

Lạc Cẩn không chút tình cảm nỉ non lên xuống, làm cho sống lưng người kia chợt lạnh, hắn đột nhiên ngồi thẳng, sau đó liền xuống giường, "Trẫm đột nhiên nhớ tới, có tấu chương quan trọng chưa xem."

"Hoàng thượng đừng vội." Lạc Cẩn tay mắt lanh lẹ bắt được người kia đang muốn trốn đi, nụ cười của y càng mê người, "Cũng không kém một hồi này, hoàng thượng hiếm có được hăng hái, không bằng, chúng ta cùng tới đi."

"Cùng nhau?" Người kinh ngạc, âm lượng cất cao có chút lạc đi.

"Cùng nhau" Lạc Cẩn gật đầu, trái lại nhìn về phía Trân Phi, "Trân Phi nương nương không ngại chứ? Chúng ta cùng nhau hầu hạ hoàng thượng."

"Không ngại?" Thanh âm càng cao, Ngôn Vô Trạm ngay cả chân mày cũng nhướn lên.

"Lạc Cẩn biết hoàng thượng không ngại." Cố ý xuyên tạc ý Ngôn Vô Trạm, Lạc Cẩn tiếp tục nhìn Trân Phi cười.

Trân Phi đáng thương đã hoàn toàn ở trạng thái lơ đãng rồi, trước nụ cười gần như mê hoặc của Lạc Cẩn, nàng lại đáp thế này...

"Nếu hoàng thượng mong muốn."

Một giọt mồ hôi lạnh từ thái dương chảy xuống, Ngôn Vô Trạm nhìn tên nhóc mặt như thần tiên, tâm như rắn rết, Lạc Cẩn muốn giở trò quỷ gì...

Cùng nhau?

Cùng Trân Phi?

Ba người bọn họ?

Hình ảnh kia không cách nào tưởng tượng.

Vậy cũng không có cách nào làm nha...

Nhưng lúc này, Lạc Cẩn đã đang cởi quần áo rồi.

Trân Phi từ nhỏ đến lớn, thân thể đàn ông duy nhất từng thấy chính là Ngôn Vô Trạm, mắt thấy quần áo Lạc Cẩn từng món một trượt xuống từ trên người, cái miệng nhỏ nhắn tinh xảo của Trân Phi hơi mở lớn một chút...

Động tác của Lạc Cẩn không nhanh không chậm, không chút hoang mang, dáng vẻ cười nhạt của y mang theo mê hoặc, Trân Phi lại là không cách nào dời ánh mắt...

Mắt thấy Lạc Cẩn trở nên 'phong phanh', lại nhìn dáng vẻ nhìn không đảo mắt của Trân Phi, phản ứng đầu tiên của Ngôn Vô Trạm không phải quát lớn Lạc Cẩn hồ đồ, mà là chặn đi ánh mắt Trân Phi...

Nhìn tiếp nữa thì đi không nổi rồi.

Cùng lúc đó, áo trong của Lạc Cẩn nhẹ bẫng rơi xuống đất.

Y trần trụi rồi, nhưng vẫn còn quần.

Sau đó, y như một con báo cử chỉ ưu nhã, từ bên kia giường bò tới phía người kia, từ phía sau ôm lấy người đang che mắt Trân Phi kia...

"Hoàng thượng, chúng ta cùng nhau hầu hạ ngươi." Giọng nói Lạc Cẩn dịu dàng đến có thể chảy ra nước, nhưng động tác lại khá thô bạo, thắt lưng Ngôn Vô Trạm đứt gãy đáp lời, bàn tay lạnh lẽo của Lạc Cẩn trực tiếp đưa vào quần hắn, nắm lấy chỗ kia.

"Ưm..." Ngôn Vô Trạm hít khí, sau đó hơi thở nặng thêm.

"Đàn ông và phụ nữ cùng tới, hoàng thượng hẳn sẽ rất thoải mái." Lạc Cẩn vuốt ve, cũng thỉnh thoảng hà hơi lên mặt người kia, Ngôn Vô Trạm muốn tránh lại tránh không thoát, muốn đẩy lại không thể đây, nếu hắn buông tay Trân Phi sẽ nhìn thấy... dáng vẻ hoàng thượng bị đùa giỡn rồi.

"Ngươi muốn ôm ấp phụ nữ thì nói sớm, Lạc Cẩn nhất định sẽ phối hợp, để hoàng thượng trước trước sau sau đều thoải mái..."

"Ưm..." Người kia nhíu mày, hắn muốn khóc, Lạc Cẩn đụng vào hắn một cái, hắn rõ ràng cảm giác được, Lạc Cẩn đã cứng rồi.

Cái này không thể đùa.

"Cái này, ái phi..." Ngôn Vô Trạm đáng thương nhìn Lạc Cẩn, hắn vừa định thương lượng liền nghe phía sau có người nói...

"Không chỉ thoải mái, còn vô cùng dư hương."

Giọng nói Trân Phi từ lúc nào trở nên lớn như vậy?

Giọng nói Trân Phi từ lúc nào trở nên giống Bắc Thần như vậy?

Vẻ mặt người kia biến thành sợ hãi, hắn cuống quít quay đầu lại, phía sau Trân Phi, có một người, đang ngoài cười nhưng trong không cười nhìn hắn...

Người nọ không phải Bắc Thần? Thì là ai?

Không phải chứ?

Ngay cả Bắc Thần cũng tới rồi?

Người kia nuốt nước miếng một cái, khiếp sợ quá độ, hắn buông lỏng lực kiềm chế Trân Phi, Trân Phi mờ mịt nháy mắt một cái, nàng quay đầu lại, thấy được vẻ mặt lưu manh của Bắc Thần...

Bắc Thần và Lạc Cẩn hoàn toàn là hai loại hình, nếu nói Lạc Cẩn là công tử thanh tú làm người khác lòng xuân chấn động, Bắc Thần lại là đàn ông hư hỏng ăn chơi lêu lỏng...

Hai loại cảm giác, lại tràn đầy mê hoặc như nhau, dù là ai, cũng khiến người khác trở nên nai vàng ngơ ngác, huyết mạch phun trào...

"Ngươi tới trước hay ta tới trước?" Bắc Thần vừa hỏi Trân Phi, vừa bắt đầu cởi quần áo, y là đàn ông, cho nên vẫn nói chút phong độ, y ý bảo Trân Phi có thể tới trước, y tới sau, có điều tốc độ Trân Phi phải nhanh lên một chút, bọn họ còn xếp hàng ở phía sau đây.

Người kia vì hành vi to gan của Bắc Thần mà đỏ cả mặt, Trân Phi như cầu cứu nhìn về phía Ngôn Vô Trạm, nhưng vừa quay đầu, nhìn thấy đầu tiên lại là người yêu mị như làm nũng quấn quít lấy hoàng thượng, cằm khoát lên trên bả vai hắn...

Tim, đập rớt một nhịp, Trân Phi lui về phía sau hai bước, lần này trực tiếp đụng vào Bắc Thần.

Lại ngẩng đầu, nhìn thấy là ánh mắt thúc giục của Bắc Thần, khóe miệng y mang theo một nụ cười xầu xa làm người ta muốn thét gào, "Trân Phi xin mời."

Tim, lần thứ hai rớt nhịp, Trân Phi hoảng hốt vội vàng lắc đầu, "Ta vẫn là quên đi, xin mời các ngươi đi."

Trân Phi nói xong, cuống quít trốn đi, ở thêm nữa, nàng sẽ chết.

Trân Phi hốt hoảng rời khỏi, trước khi đi còn giúp bọn họ đóng chặt cửa, khi trong tẩm điện này chỉ còn bọn họ, dáng vẻ hai người lập tức thay đổi...

"Lật bài?" Bắc Thần hừ lạnh.

"Tìm phụ nữ?" Lạc Cẩn cười nhạt.

"..." Ngôn Vô Trạm mặt xạm lại.

"Hoàng thượng, ngươi lạnh nhạt ta rất lâu rồi." Bắc Thần thô bạo xé bỏ quần áo của mình, cũng thô bạo buông màn giường xuống.

"Lại một người cũng không tìm, trái lại đi tìm phụ nữ, Tông Bảo, có phải bọn ta đối với ngươi quá dung túng rồi không?" Lạc Cẩn không có quần áo có thể xé, y xé của Ngôn Vô Trạm, có điều động tác của y vẫn cứ ưu nhã ung dung như cũ.

"Ái phi của hoàng thượng, ngươi nói chuyện này làm thế nào đây?" Bắc Thần hỏi Lạc Cẩn.

Lạc Cẩn cười, "Tử tội."

Ngôn Vô Trạm run rẩy, "Trẫm là..."

"Nương tử, nếu ta là ngươi sẽ không nói lung tung, nếu không sẽ tội thêm một bậc." Bắc Thần nhắc nhở.

Người kia lập tức im tiếng, có điều vẫn bị bọn họ kéo tới giữa giường rồi, "Tốt xấu gì đây là chỗ của Trân Phi, các ngươi chừa cho trẫm một chút..."

"Chừa một chút?" Lạc Cẩn cắt ngang lời hắn, "Chừa một chút thì hoàng thượng có thể vui vẻ sao? Vẫn là đều đưa cho ngươi mới tốt."

Bắc Thần nắm lấy chỗ đã cứng rắn của người kia, y cũng cười, "Lấp đầy ngươi, có điều ngươi 'ăn' khỏe như vậy, ta và Lạc Cẩn e rằng không thỏa mãn được ngươi, có điều hoàng thượng đừng lo, phía sau còn có người chờ đấy."

"Chúng ta sẽ 'dốc hết sức lực'." Lạc Cẩn mở bình sứ, khoét ra cao trân châu trắng tuyết, cái này là Mộc Nhai đưa cho Bắc Thần, "Chúng ta đều giữ lại cho hoàng thượng đây, số lượng một tháng, hoàng thượng hẳn sẽ rất thỏa mãn."

"Không phải, trẫm không phải..."

"Ta biết phía sau không phải là không muốn, cái này không phải cho ngươi sao, đừng gấp." Bắc Thần cười dữ tợn.

Trán đầy mồ hôi lạnh, Ngôn Vô Trạm đã có thể thấy trước tương lai đáng sợ của hắn.

"Vậy, chúng ta bắt đầu đi, hoàng thượng, xin ngươi hưởng thụ thật tốt." Tách chân người kia ra, cao trân châu lạnh lẽo phóng khoáng quét qua chỗ đó của người kia.

"Shhh..." Người kia hít khí, thật lạnh, nhưng một giây sau lại ám muội hừ một cái, "Ưm..."

"Kêu thật đê tiện." Bắc Thần cười nhạo.

Chỉ như vậy, Lạc Cẩn cũng chưa đủ, y hung hăng đè ép chỗ đó của người kia một cái, "Phóng túng thêm một chút."

"Ưm..." Người kia run lên, thanh âm cũng run lên theo.

"Chậc chậc, âm thanh này, chỉ nghe thôi, ta đã muốn tới rồi." Một tháng, y đã sớm nhịn không được rồi, ngay cả tâm tình nói nhảm cũng không có, Bắc Thần trực tiếp chặn lấy miệng người kia.

"Ưm..."

Nụ hôn nồng nhiệt lại dính dớp, Bắc Thần mút mát đến phát ra tiếng chóc chóc, Lạc Cẩn vừa nhìn bọn họ môi miệng dây dưa chặt chẽ, vừa tách chân người kia ra đến rộng nhất...

...

Một bên khác, Trân Phi ăn mặc hở hang đứng ở cửa tẩm điện, nàng còn chưa khôi phục lại tinh thần từ trong khiếp sợ vừa rồi.

Lúc này Hoài Việc đã từ xa xa đi tới.

"Trân Phi nương nương đây là..."

Trân Phi cả kinh, nhìn thấy Hoài Viễn dịu dàng lại vĩnh viễn mang theo xa cách, "Cái này, hoàng thượng hắn..."

Nhìn thoáng qua tẩm điện sau lưng, Trân Phi cũng không biết nên nói như thế nào.

Theo ánh mắt Trân Phi, Hoài Viễn hơi híp mắt, y gọi thái giám tới, tự nhiên cởi bỏ áo gã, sau đó khoác áo lên vai Trân Phi, xoay người, Hoài Viễn hướng tẩm điện Trân Phi đi tới...

Nhìn bóng lưng thẳng đứng của Cấm Vệ Tổng Trưởng, tim Trân Phi nương nương tiếp tục rớt nhịp...

--- ---------

Tim Trân Phi nương nương đập rộn lên, mà người kia trong tẩm điện của nàng lại cũng cả người từng đợt mỗi một chỗ đều đang tăng tốc...

"Không cần nữa... Trẫm sai rồi..."

"Trẫm sau này sẽ ngoan ngoãn lật bài..."

"Eo gãy rồi... Nhẹ một chút... Trẫm buổi tối còn phải gặp sứ thần Bắc Chiêu..."

"Ưm... Ư... A a... Đừng đụng chỗ đó..."

"Ô... Trẫm thật sự sai rồi... Chậm một chút... Trẫm... Trẫm..."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.