Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 18:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 258: Ngoại truyện 3 – Trừng phạt bản thân

Ba ngày, là kỳ hạn ông ngoại Hoằng Nghị trừng phạt y.

Số ngày ít hơn, không có ý nghĩa, số ngày nhiều hơn, thân thể sẽ bị tổn thương, lúc thân thể đạt đến cực hạn, chính là thời điểm kết thúc trừng phạt.

Hoằng Nghị rất hiểu chuyện, từ nhỏ đến lớn y chỉ bị ông ngoại mình trách phạt một lần.

Y không thích đàn ông, cũng căm ghét hai người đàn ông yêu nhau, cho nên lúc tâm phúc của y đến xin y tác thành, Hoằng Nghị dứt khoát kiên quyết thiến bọn họ, đuổi khỏi Thanh Lưu Thành.

Hành vi trẻ con này của y đổi lấy ba ngày đóng cửa suy nghĩ lỗi lầm, y ở trong từ đường Hoằng Gia quỳ ba ngày, lần này, bởi vì cùng lý do y lại quỳ ba ngày, ông trời trêu người, Hoằng Nghị đã rõ nhân quả có báo ứng, nếu làm lại một lần, y sẽ không lựa chọn như vậy.

Dù người yêu là ai, thân phận, địa vị, thậm chí là giới tính cũng không quan trọng, quan trọng là, đó, là người mình yêu.

Biết yêu, mới hiểu được sai lầm của mình ghê gớm cỡ nào, ba ngày này, không chỉ là trừng phạt của ông ngoại y, cũng là Hoằng Nghị trừng phạt bản thân.

Bởi vì còn trẻ không biết, bởi vì không tròn đạo hiếu, cũng bởi vì ích kỷ của y.

Sau ba ngày, Ngôn Vô Trạm mới xuống triều liền nghe được tin Hoằng Nghị ngã xuống, lúc hắn đến Noãn Xuân Các, Hoằng Nghị cuối cùng không còn quỳ ở đó, mà là đang trên giường ngủ bù, y ngủ rất say, say đến Ngôn Vô Trạm chạm vào y cũng không có cảm giác.

Nhìn màu xanh nhàn nhạt đáy mắt Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm hỏi thái y tình hình của Hoằng Nghị, người nọ nói rõ sự thật, Hoằng Nghị không có chuyện gì, chỉ là mệt mỏi.

Ông ngoại y cũng không khiến y bị thương nặng, Hoằng Nghị chỉ là bị thương ngoài da mà thôi.

Ngôn Vô Trạm lúc này mới yên lòng, hắn cũng nghe nói Hoằng Nghị không phải té xỉu, y chỉ là quỳ quá lâu, không có cách nào đứng thẳng mới ngã mà thôi.

Ngôn Vô Trạm bỏ hết mọi chuyện, ở đây cùng Hoằng Nghị cả ngày, thế nhưng Hoằng Nghị trước sau không tỉnh, chờ y thật sự mở mắt ra đã là xuống triều ngày hôm sau rồi.

Chuyện liên quan tới ông ngoại y, Hoằng Nghị không nói tới một chữ, giống như chưa có gì như vậy xảy ra cả, có điều Ngôn Vô Trạm biết y từng dặn Hoài Viễn gần đây chú ý an toàn của mình, y sợ ông ngoại mình không giữ lời.

Tất cả dường như cũng gió êm sóng lặng, ông ngoại Hoằng Nghị cũng không có tạo ra ảnh hưởng gì, thế nhưng Ngôn Vô Trạm cảm giác được, giữa hắn và Hoằng Nghị có thêm một cái gai rút không được... nhỏ bé đến không đáng kể, nhưng bị chạm vào lại sẽ đau xót ruột thấu xương.

...

Vết thương trên mặt Hoằng Nghị rất nhanh lành khỏi, sợ chân sau này có tật gì đó, theo yêu cầu của thái y, y vẫn phải ở trên giường nghỉ ngơi một khoảng thời gian, đợi đến hoàn toàn khôi phục mới có thể bước đi.Bọn họ đều ở tong Noãn Xuân Các, chuyện đã xảy ra đêm đó, những người khác không tới, nhưng đều vô cùng rõ ràng, bọn họ không hỏi tới, Ngôn Vô Trạm vẫn ở cạnh Hoằng Nghị cũng không ai oán giận, có điều vết thương Hoằng Nghị chuyển biến tốt rồi, Ngôn Vô Trạm đã bị Lạc Cẩn tìm tới.

Hoằng Nghị đối với việc này không hề dị nghị, ngược lại, y càng hy vọng Ngôn Vô Trạm rời đi mấy ngày.

Gần đây y ngủ không được, vì không để người kia lo lắng, chỉ có thể cứ giả vờ, hôm nay y cuối cùng có thể thả lỏng một chút rồi.

Một mình nằm trên giường, con mắt chớp một cái lại một cái, không nhanh cũng không chậm, ngay cả động tác này y làm cũng vô cùng trật tự, Hoằng Nghị đang suy nghĩ gì đó, có điều không được bao lâu đã bị người khác cắt đứt.

Cửa phòng bị thô bạo đẩy ra, làm ra động tĩnh lớn như vậy không phải là ông ngoại y, cũng không thể là người kia lộn trở về, Hoằng Nghị nghiêng đầu, bất ngờ thấy được Bắc Thần vừa xoa xoa tay vừa đi vào trong...

Thấy Hoằng Nghị đang nhìn hắn, Bắc Thần mặt mày hỉ hửng nói, "Hoằng thiếu gia còn chưa ngủ à."

Hoằng Nghị mặc kệ hắn, chỉ cần không mù thì đều biết y chưa ngủ.

Tính cách này của Hoằng Nghị, Bắc Thần đã sớm quen, hắn cũng không tức giận, cười hì hì tiến tới, trước khi Hoằng Nghị trừng người, hắn xoay mình lên giường rồi...

Hai tên đàn ông, song song cùng nằm.

Vóc dáng Bắc Thần và Ngôn Vô Trạm gần như nhau, thế nhưng người kia nằm bên cạnh, Hoằng Nghị y không cảm thấy sao, chuyện đương nhiên, không gian cũng lớn, thế nhưng đổi thành Bắc Thần, y liền cảm thấy cái giường này bị nhét đến chật chội, rất không quen... cũng không thoải mái, cả người khó chịu.

Thế nhưng Bắc Thần không cảm thấy như vậy chút nào, hắn nằm thoải mái, biểu tình trên mặt khá không có ý tốt. Y đã chuẩn bị hất tung Bắc Thần xuống đất bất cứ lúc nào, dù Bắc Thần hiện giờ đang nằm bên trong.

"Không có chuyện gì, có điều nghe nói Hoằng thiếu gia gần đây thân thể không khỏe, suy yếu không ít..."

Mặt Hoằng Nghị không cảm xúc nhìn Bắc Thần, nếu như y không nhìn nhầm, tên nhóc Bắc Thần kia đang đối diện y cười cả mặt dâm đãng.

Đúng vậy, cười dâm đãng.

"Hoằng thiếu gia ngươi có phải muốn là không được không?" Bắc Thần cười hỏi, cách Hoằng Nghị càng gần hơn.

Hoằng Nghị không lên tiếng, chỉ liếc một cái qua khoảng cách từ từ rút ngắn giữa hai người.

"Trước đây ở bên ngoài ung dung vui vẻ, không làm chuyện này còn có chuyện khác, có thể phân tán sự chú ý, thế nhưng hiện giờ, mỗi ngày không có gì làm thì suy nghĩ mấy chuyện hư hỏng này, vậy mà tên kia mấy ngày mới đến một lần..."

Thân thể hai người đụng nhau.

"Ta có chút nghẹn rồi."

Giọng nói vừa dứt, Bắc Thần lật người liền đè trên người Hoằng Nghị, tốc độ của hắn rất nhanh, trong nháy mắt vị trí hai người liền thay đổi..."Vì vậy, ta là tới cường bạo ngươi."

Câu nói này cùng chủy thủ của Hoằng Nghị xuất hiện cùng nhau, Bắc Thần nói xong, trên cổ đã có thêm một cái vũ khí sáng lấp loá, Hoằng Nghị không khách sáo một chút nào, hắn chỉ cần thoáng run tay lên như vậy một cái, vậy thì Bắc Thần hắn sau này có thể dùng cổ ăn cơm rồi... Nếu như hắn không chết.

Bắc Thần cười gượng, "Ta giỡn thôi, Hoằng thiếu gia ngươi làm gì nghiêm túc như vậy..."

"Chuyện gì?" Hoằng Nghị không thu lại vũ khí, y hờ hững nhìn Bắc Thần phía đỉnh đầu, ánh mắt kia như đang nói, có chuyện thì nói, có rắm mau thả.

"Hoằng thiếu gia, tật xấu chán ghét đàn ông của ngươi còn nữa không?"

Hoằng Nghị ngẩn ra, còn chưa phản ứng lại ý tứ trong lời nói của Bắc Thần, người nọ liền vừa cười hì hì vừa nói...

"Lúc tuyển phi, ngươi, ta, Lạc Cẩn, chúng ta hình như thường hay đụng chạm..."

Không chỉ là đụng chạm, có lúc Bắc Thần còn theo thói quen bá vai Hoằng Nghị, người nok cũng không có phản ứng gì quá lớn, hắn nhớ tới lúc mới đầu, ngoại trừ Ngôn Vô Trạm, ai cũng không thể chạm vào Hoằng Nghị...

"Lại như hiện giờ..."

Hắn đè lên Hoằng Nghị, người nọ cũng không có phát hiện, càng không có biểu hiện quá khích.

Hoằng Nghị nhìn hắn, thu lại chủy thủ, y không phải là không thể để cho đàn ông đụng chạm, nhưng mỗi lần đụng tới đều khá phản cảm, y hận không thể cắt miếng da thịt này đi...

Đó là phản ứng bản năng của thân thể, cảm giác trực quan nhất.

Ngôn Vô Trạm là trường hợp đặc biệt, y không bài xích hắn.

Thế nhưng...

Vì sao đối với Bắc Thần cũng không có cảm giác đó? Không có chút nào buồn nôn, rất tự nhiên.

Lạc Cẩn cũng vậy, bọn họ còn từng cùng tắm, dù không để ý thân thể đối phương, thế nhưng đồng thời, y cũng đụng vào nước bọn họ dùng...

Tật xấu này, thật sự khỏi rồi?

"Ai ai, ngươi đừng nghĩ chuyện của ngươi, ta có việc chính nói với ngươi." Bắc Thần từ trên người Hoằng Nghị bay xuống, hắn không phải thật sự nhịn điên rồi nên ra tay với Hoằng Nghị, hắn chỉ là tự mình xác minh Hoằng Nghị không bài xích đụng chạm của hắn, việc sau đó hắn muốn nói, mới là mục đích lần này tới.

Bắc Thần cuộn chân lại, Hoằng Nghị cũng ngồi dậy, hai người ở trên giường bắt đầu mật đàm...

"Chuyện liên quan tới ông ngoại ngươi, tất cả bọn ta đều biết, Hoằng thiếu gia, chúng ta thẳng thắn nói chuyện, bất kể là ngươi hay là ta, chúng ta cũng không thể thật sự cứ như vậy sống hết đời, tuy rằng hắn đồng ứng cho chúng ta tự do đi xử lý chuyện của mình, thế nhưng thứ hắn cho còn thiếu rất nhiều, ngươi đừng nói ngươi không nghĩ tới vấn đề này, nói thử xem, ngươi định làm như thế nào..."

...

Vết thương của Hoằng Nghị hoàn toàn khỏi rồi, một lần nữa thấy được dáng vẻ y bước đi như bay, tim người kia mới buông xuống, không biết có phải là ảo giác hay không, sau khi Hoằng Nghị khôi phục, mây mù vây quanh giữa hai người dường như không còn... Mọi việc thật sự khôi phục như thường.Thế nhưng biến đổi đột nhiên như vậy, người kia trái lại cảm thấy không quen, hắn luôn cảm thấy có gì đó không đúng, thế nhưng cụ thể vấn đề ở chỗ nào, hắn cũng không biết.

Cứ như vậy lại qua mấy ngày, nên đến lúc hắn tới chỗ Bắc Thần rồi.

Buổi tối cùng Bắc Thần dây dây dưa dưa tắm rửa sạch sẽ, hai người ôm ấp đi vào trong phòng, xuyên qua tầng tầng cửa phòng, đợi đến lúc vào phòng trong, trên người hai người gần như không còn quần áo gì, Bắc Thần dùng sức vỗ lên mông hắn một cái, lại rất khó nghe mắng một câu, nhưng nghe thấy tiếng mắng của y, người kia ngược lại bật cười, hắn ôm lấy cổ Bắc Thần, đầu duỗi ra sau một cái, ở trên môi y dùng sức hôn một cái...

Có điều chỉ như vậy Bắc Thần mới không buông tha hắn, ấn lấy hai bên mặt người kia, hai người cứ dùng một loại tư thế vặn vẹo như vậy hôn hít nhau, ngực dán vào lưng, ngón tay Bắc Thần còn ở trong thân thể người kia, thế nhưng đầu lưỡi hai người đã quấn cùng một chỗ...

Bị Bắc Thần hôn đến cả người đều tê dại, Ngôn Vô Trạm vừa định bảo y nhanh lên một chút, thứ hừng hực giữa hai chân đã bị người khác nắm chặt rồi, cảm giác trước sau đều bị đụng chạm khá tốt, chỉ là...

Bắc Thần chỉ có hai tay...

Một cái ở trong thân thể hắn, một cái đỡ đầu hắn, vậy, ai đang sờ hắn?!

Người kia vùng vẫy, nhưng Bắc Thần đè lấy hắn, không cho hắn xoay qua chỗ khác, động tác cái tay kia cũng càng thêm sôi nổi.

Cảm giác này rất quen thuộc, người kia mở ra con mắt mê ly...

Là ai?Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:40
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 259: Ngoại truyện 4 - Một bước mới

Khi đối phương ngậm lấy đầu ngực hắn, Ngôn Vô Trạm đã đoán được thân phận của y.

Mùi vị này, là Hoằng Nghị.

Nhưng đáp án này khiến hắn càng giật mình.

Hoằng Nghị tại sao lại đến?

Hắn hôm nay là tới chỗ Bắc Thần này qua đêm.

Hơn nữa, nhìn thấy bọn họ làm chuyện như vậy, Hoằng Nghị lại không né không tránh, còn tham dự vào...

Chờ chút, liên tưởng tới hành động vừa rồi của Bắc Thần, người kia bỗng nhiên tỉnh ngộ, bọn họ sớm có dự mưu.

Nếu không phải vậy, lấy tính cách hai người này, hiện tại đã đánh nhau.

Đầu óc của hắn càng loạn hơn, bởi vì sự xuất hiện của Hoằng Nghị, cùng với cái tay ở trên người hắn làm loạn...

Chờ lúc Bắc Thần buông hắn ra, hắn đã hóa thành một bãi nước, có lòng hỏi thăm, thế nhưng không có sức mở miệng, dáng vẻ kia của hắn, khiến trong lòng hai người khác bỗng nhiên hơi động, lửa dục trong nháy mắt kéo lên đến đỉnh...

Bắc Thần không phải chưa từng thử ba người hoặc là càng nhiều người hơn cùng lúc, có điều y không thích loại cảm giác đó, dù là để giải tỏa, y cũng thích độc lập không gian hơn, tình cờ nếm một lần mới lạ rồi cũng thôi, nếu không phải nghe được đề nghị của Mộc Nhai, đánh chết y cũng sẽ không sinh ra suy nghĩ hoang đường như vậy...Thế nhưng Ngôn Vô Trạm chỉ có một, là thật không đủ chia, y và Hoằng Nghị cùng chung, là có thể từ bốn ngày giảm bớt thành ba ngày, có được thêm một ngày.

Trước đó y còn sợ không quen, nhưng khi nhìn đến dáng vẻ người kia, Bắc Thần liền biết, trên giường, lễ nghĩa liêm sỉ, ân oán tình cừu gì đó, tất cả đều cút sang một bên, y chỉ muốn nhìn thấy càng nhiều vẻ mặt phong phú của người kia hơn...

Đề nghị này của Mộc Nhai, tương đối khá tốt.

Hoằng Nghị ôm chân người kia, kéo hắn tới trên giường, Bắc Thần rất nhanh cũng quăng mình tới, hai người một trên một dưới, bắt đầu chơi đùa người kia, ban đầu còn có chút không quen, nhưng dần dần liền tìm được cảm giác, hai người cũng ăn ý hơn rất nhiều.

Lúc Bắc Thần chạm vào hắn, Hoằng Nghị đại khái sẽ dừng lại, không vì cái gì khác, y chỉ là rất muốn nhìn vẻ mặt người kia, trước đây không có cơ hội nhìn thấy dáng vẻ... chịu đựng, lại cũng phóng đãng. Đặc biệt là dáng vẻ hắn cắn miệng. Mỗi lần như vậy, Hoằng Nghị liền giúp hắn cắn.

Mà lúc Hoằng Nghị trêu chọc người kia, Bắc Thần lại thích hỏi cảm nhận của hắn hơn, Hoằng thiếu gia động vào ngươi sướng hay không, ngón tay Hoằng thiếu gia thô hay không, Hoằng thiếu gia mút mát có đủ lực hay không...

Y vừa trêu hắn, vừa để người kia hầu hạ mình, nắm lấy hắn, giúp hắn dùng tay làm.

Ngôn Vô Trạm đáp ứng không xuể, trong đầu hỗn độn, hắn biết như vậy không đúng, thế nhưng miệng của hắn lại chưa từng rãnh rỗi, không phải bị hôn thì là bị ép ngậm lấy ngón tay...

Hắn nói không ra lời, ngay cả rên rỉ cũng không phát ra được.

Hắn biết là bọn họ cố ý, không cho hắn từ chối, ngay cả chỗ trống cũng không cho hắn.

Đến cuối cùng, hắn vẫn chìm đắm trong đó.

Hai người đều là người hắn thích, đẩy không ra, cũng không nỡ đẩy, từ kinh ngạc đến không muốn, lại tới về sau từ từ thích ứng, Ngôn Vô Trạm không hề chống cự, thân thể của hắn từ từ mềm nhũn ra, cũng càng thật lòng tập trung vào trong đó...

Cảm nhận được sự phối hợp của hắn, hai người trao đổi ánh mắt, Hoằng Nghị từ dưới gối lấy ra thứ gì đó đưa cho Bắc Thần, thứ này từ lâu đã ở chỗ của y, thế nhưng Hoằng Nghị vẫn không biết dùng như thế nào, y lại không thể mất mặt đi hỏi người khác, vừa vặn hôm nay cùng Bắc Thần một lúc, y thật sự muốn học hỏi một phen, thứ này dùng làm gì...

Bên trên kia có khắc Xuân Cung Đồ, Hoằng Nghị không ngu, y biết chắc chỉ dùng ở phương diện này.

Hơn nữa lại là đồ của tên nhóc Lạc Cẩn kia, khẳng định là tà môn lại thú vị.

Ngôn Vô Trạm chỉ cảm thấy tia sáng lóe qua trước mắt, hắn theo bản năng nhìn lại, chờ lúc hắn thấy rõ thứ Bắc Thần cầm trong tay, gương mặt ửng hồng kia càng giống như sắp nhỏ máu...

Nhìn thấy dáng vẻ kia của hắn, Hoằng Nghị liền biết người kia chắc chắn hiểu được công dụng của thứ kia.

"Từng dùng?" Y tiến đến bên tai Ngôn Vô Trạm, nhỏ giọng hỏi.Người kia hốt hoảng lắc đầu, hắn chưa từng dùng, thế nhưng Lạc Cẩn đã nói với hắn phương pháp... Rất nhiều phương pháp.

Thứ Hoằng Nghị đưa cho Bắc Thần, chính là lễ vật trước đây Lạc Cẩn tặng cho Ngôn Vô Trạm ở Thanh Lưu thành, cái gương kỳ quái kia.

Có điều sau đó xảy ra hỗn loạn, cái gương kia cũng không biết tung tích, Ngôn Vô Trạm vốn không coi là chuyện to tát, thứ xấu hổ như vậy mất thì mất thôi, lại chưa từng nghĩ, thứ này bị Hoằng Nghị nhặt được... Người không nên nhặt được nhất.

Bắc Thần cũng chưa từng thấy, có điều hí hoáy một lúc y liền hiểu rõ rồi, thấy vẻ mặt lúng túng lại sốt sắng của người kia, y cười ha ha ra tiếng, "Các ngươi chơi thật quá dữ dội nha."

Chế nhạo của Bắc Thần làm cho người kia hận không thể chôn mặt vào trong ván giường luôn đi, nhưng so với xấu hổ, sau đó phải đối mặt mới càng cấu hổ hơn...

"Đừng... Cái đó không được..."

"Không được?" Bắc Thần hừ lạnh, "Trước đó ngươi chơi sao lại được?"

Ngôn Vô Trạm muốn giải thích nói hắn chưa từng chơi, Hoằng Nghị được Bắc Thần ra hiệu, đẩy chân hắn ra.

Vê nắn mép gương, Bắc Thần dùng sức kéo, tay cằm làm bằng noãn ngọc kia liền răng rắc một tiếng sau này xoay tròn, mấy thanh mảnh kim loại không biết là làm bằng vật liệu gì liền bắn ra như đạn, mấy thanh kim loại này so với thanh trúc làm lồng chim hơi mảnh hơn một chút, là cơ quan nhỏ khéo léo, không nhìn kỹ thì không phát hiện được.

Bắc Thần thử một hồi, thứ này rất cứng, dù chịu lực cỡ nào cũng sẽ không biến dạng, nhưng bên cạnh lại đánh bóng trơn nhẵn, không làm người ta bị thương.

Nhìn thấy chỗ này, Hoằng Nghị cũng đoán được công dụng của thứ này, dù nhỏ, thế nhưng tinh xảo, có thể nói tay nghề điêu luyện.

"Đừng... Xin các ngươi... Cái này không được... Ta không chịu được..."

Ngôn Vô Trạm không thể nào tưởng tượng được cảm giác thứ kia tiến vào thân thể, hắn liều mạng xin tha, thế nhưng chân bị Hoằng Nghị đè chặt, đến cuối cùng, Bắc Thần vẫn đem noãn ngọc kia nhắm ngay bên dưới hắn...

Ngọc mang theo hơi ấm, so với ngón tay còn trơn nhẵn hơn, tiến vào không mất chút công sức nào, thanh kim loại bên dưới cũng giống vậy, lạnh, lại không đau, chậm rãi mở rộng thân thể, để không khí chạy vào từng chút một...

Cảm giác rất quái dị, không khí làm cho bụng dưới người kia căng lên, hắn muốn rút ra, Bắc Thần lại xoay đầu hắn để hắn nhìn xuống...

Ngôn Vô Trạm một chút chuẩn bị không có, hắn chỉ nhìn một cái liền cảm thấy đầu óc tụ máu, suýt chút nữa ngất đi...

Tấm gương kia có thể xoay tròn, hiện tại đối diện với bên dưới của hắn, hắn chỉ cần cúi đầu xuống là có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trong gương... Chỗ bị ra vào kia, nhìn một cái không sót gì...

Thanh kim loại hoàn toàn tách chỗ đó ra, có điều thanh kim loại rất nhỏ, hoàn toàn bị thịt chèn vào, mới nhìn, lại giống như chỗ kia của hắn không đóng lại được vậy, hiện ra ánh nước màu đỏ...

Hắn không nhìn thấy noãn ngọc kia, ngọc ở vào chỗ sâu trước nay chưa từng có, bình thường dùng tay sờ lên lên không cảm nhận được nhiệt độ gì, hiện giờ lại làm cho người kia phát điên.

"Thật là lợi hại..." Bắc Thần chắc lưỡi hai tiếng, y than thở, đồng thời cầm lấy tấm gương kia kéo đẩy tới lui, Ngôn Vô Trạm có thể cảm giác được thanh kim loại mạnh mẽ mở rộng thân thể hắn, noãn ngọc ở bên trong vô tình tàn phá...

Hắn chỉ cần cúi đầu là có thể nhìn thấy chỗ kia mở rộng, thu nhỏ...

Sắp chết rồi.

Ngôn Vô Trạm nghẹn ngào, ngay cả xin tha cũng không nói ra được...

Đặc biệt là hai tên kia cả mặt hưng phấn nhìn chằm chằm chỗ đó của hắn nhìn mãi không thôi...

Đồ của Lạc Cẩn, quả nhiên rất quái lạ, cũng rất, biến thái...

"Thật sự là thứ tốt, Hoằng thiếu gia ngươi xem, điều tiết chỗ này vẫn có thể mở rộng, ta phỏng chừng đến cùng nhét cả nắm đấm vào cũng không thành vấn đề."

Bắc Thần vừa hí hoáy, vừa giảng giải cho Hoằng Nghị, người nọ nghe rất chăm chú, cũng không biết mệt, thử nghiệm trên thân người kia.

Bọn họ tư chất thông minh, vô số cách thức chơi đùa kia của Lạc Cẩn cuối cùng đều bị bọn họ tìm hiểu hết, chờ bọn họ gần như chơi toàn bộ một lần, mạng già của Ngôn Vô Trạm cũng gần như giao ra...

Thế nhưng, đây chỉ là mới bắt đầu...

Bọn họ trêu chọc dục vọng của hắn đến cao nhất, thế nhưng không cho hắn giải tỏa, dưới thói quen bị Hoằng Nghị bức bách, Ngôn Vô Trạm xin tha, hắn bảo bọn họ đi vào...

Nhưng lần đi vào này, liền không thấy ngừng lại.

Đêm nay, bọn họ là hoàn toàn chơi đến điên loan đảo phượng, không phân ngươi và ta, tật xấu chán ghét đàn ông của Hoằng Nghị một chút cũng không thể hiện ra, y và Bắc Thần phối hợp ăn ý đến mức khiến người kia chết đi sống lại, đến cuối cùng cũng không khóc nổi nữa...

Bụng bị lấp đầy, quy tắc của Hoằng Nghị là không cho dọn dẹp, ngược lại người kia cũng đã quen rồi, dù giữ lại những thứ đó cũng sẽ không đau bụng... Bọn họ cứ để hắn như vậy lên triều, còn nói cho hắn biết, muốn hắn sớm ngày mang thai con trai của bọn họ... sinh ra tiểu hoàng tử gì đó...

Dáng vẻ bụng lớn khệ nệ của hắn, chắc chắn rất ưa nhìn.

Bọn họ còn nói, không ngại hắn ở ngay trước mặt Hoài Viễn lấy những thứ đó ra, bọn họ thật sự rất muốn xem vẻ mặt của Hoài Viễn, bọn họ cũng thật muốn Hoài Viễn gia nhập...

Có điều, đây chỉ là mở đầu, bước cải cách đầu tiên của bọn họ, vào cung rồi dĩ nhiên không ra được, nếu ở không quen, không thoải mái, như vậy, phải nghĩ cách để nó thoải mái, để nó quen thuộc, bọn họ không gì không làm được, không gì có thể làm khó được...

Đây mới là bản tính thật sự của mấy vị gia này.

Hắn triệu bọn họ vào cung thì phải có giác ngộ, ai trong bọn họ cũng không phải kẻ có thể mặc người làm thịt.

Đêm đó Ngôn Vô Trạm xem như là chịu đựng được, thế nhưng buổi tối hôm sau, lúc lật thẻ bài hắn bỗng nhiên nhớ tới, hôm nay hẳn là thẻ bài của Hoằng Nghị rồi...

Việc này đồng nghĩa...

Hắn không muốn lật, nhưng vẫn là ma xui quỷ khiến lật ra thẻ bài kia.

Đúng như dự đoán, trong phòng Hoằng Nghị, Bắc Thần đang chờ hắn...

Hoàng thượng, tiếp tục đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 260: Ngoại truyện 5 – Đi vào săn bắn

"Hoài Viễn, ngươi cảm thấy uất ức không?"

Trong tiểu viện của Hoài Viễn, cùng vị trí, chỉ là lần này người kia không ngồi trên tảng đá lạnh như băng, dưới mông là cái đệm vừa dày vừa mềm.

Không phải chỗ này của Hoài Viễn đơn sơ đến ngay cả ghế cũng không có, mà là hắn thích nhìn Hoài Viễn từ góc độ này.

Trong nháy mắt dòng nước lướt xuống, thân thể phản xạ ánh trăng kia, quả thật có thể gọi là giống như ảo mộng rồi.

Thân thể Hoài Viễn, dù nhìn mấy lần cũng nhìn không đủ.

"Uất ức?" Thùng gỗ giơ lên đến đỉnh đầu dừng lại, y nhìn người kia một hồi mới dội nước bên trong xuống đầu, "Không có, như vậy rất tốt."

Ngôn Vô Trạm vẫn cảm thấy có chút thua thiệt cho Hoài Viễn, cùng mấy người khác là danh chính ngôn thuận ở cùng nhau, nhưng Hoài Viễn lại vĩnh viễn đứng ở một vị trí không thể được đưa ra ánh sáng, quan hệ của bọn họ không thể bại lộ, ở trong mắt người khác, dù hắn đối tốt với Hoài Viễn, Hoài Viễn cũng cùng lắm là cấm vệ được sủng ái mà thôi. Ngoài ra, chẳng là cái thá gì.

"Không cần nghĩ nhiều, đây là quyết định của bản thân ta, so với làm phi tử của ngươi, ta càng muốn giờ phút canh giữ bên cạnh ngươi hơn" Đặt thùng xuống dưới chân, Hoài Viễn mang theo cả người đầy nước đi tới, Ngôn Vô Trạm lúc trước từng hỏi y, là muốn làm phi tử cùng bọn họ, hay là tiếp tục làm Cấm Vệ Tổng Trưởng, Hoài Viễn không chút chần chừ lựa chọn cái sau, "Giao ngươi cho bất kỳ ai, ta đều không yên lòng, chỉ có tự mình trông chừng mới có thể yên tâm, ta không phải người mạnh nhất, nhưng là tốt nhất đối với ngươi, hiểu rõ làm sao bảo vệ ngươi nhất, hiểu rõ ngươi nhất, cũng hiểu rõ nhất ngươi muốn cái gì."

Giọt nước trên đầu ngón tay thuận theo gò má người kia trượt xuống dưới cằm hắn, Hoài Viễn trực tiếp giúp hắn liếm sạch, chóp mũi cọ sát, giây lát ánh mắt tụ hợp, hai người bèn nhìn nhau cười.

Nhìn ánh mắt Hoài Viễn, người kia giúp y lau khô vệt nước trên người, động tác của hắn rất chậm, thay vì nói đang lau chùi, không bằng nói hắn đang vuốt ve...

Mỗi một tấc da thịt cũng không bỏ qua.

Từ lần đầu tiên nhìn thấy Hoài Viễn dội tắm như vậy hắn đã muốn làm thế này rồi.

Đây là một loại thói quen, cũng là vì Hoài Viễn mà nghiện.

"Đừng chỉ lau người trên, bên dưới nữa." Ánh mắt dính liền, Hoài Viễn nâng người kia lên, tay y khoát lên lưng hắn, nhưng bụng dưới hai người lại có khoảng cách nhất định, chỗ đó, là để người kia lau.

Yết hầu cử động lên xuống, người kia rũ mắt xuống, động tác trên tay không ngừng nghỉ, khăn vải vòng qua thắt lưng cường tráng của Hoài Viễn, đi tới phía trước...

Trên người Hoài Viễn chỉ mặc một cái quần, người kia rất dễ dàng liền kéo ra miếng vải kề sát trên người y này, khăn vải âm ẩm xẹt qua bụng dưới, bọc lấy thứ nửa cứng giữa hai chân Hoài Viễn...

"Lau cẩn thận một chút, nếu không lát nữa bắt ngươi liếm khô... Xít, nhẹ chút, bóp gãy rồi."

Tuy nói vậy, Ngôn Vô Trạm cũng không thấy thứ kia có chiều hướng gãy, trái lại sau khi hắn không cẩn thận dùng sức nắm chặt thì hoàn toàn cứng rắn...

"Vừa nãy ở Ao Thanh Hòa đã tắm một lần, rất sạch sẽ..." Người kia nhỏ giọng lầm bầm, bọn họ vừa nãy đều đã tắm.

"Hửm?" Giọng Hoài Viễn mang theo giọng mũi nồng đậm, y cười nhẹ, "Vừa nãy cũng là ngươi tắm, hôm nay ta còn chưa chạm tới."

Người kia không nói, khăn vải từ lúc cuốn lấy thứ kia thì không di động, Hoài Viễn thấy vậy ý cười càng đậm...

"Thích như vậy sao? Cũng không nỡ buông ra, những chỗ khác, hoàng thượng không giúp ta chà xát sao?"

Đầu tựa lên vai Hoài Viễn, Ngôn Vô Trạm không né tránh, mà là cuốn lấy chỗ kia cử động lên xuống, hắn từ dưới lên nhìn Hoài Viễn, nhìn gương mặt y từng chút một bị dục tình chiếm cứ...

Ngôn Vô Trạm thích trêu chọc Hoài Viễn, nhìn thấy Hoài Viễn vì khiêu khích của hắn mà sinh ra phản ứng, hắn hưng phấn không rõ.

"Tự mình đi vào, hay là ta ôm ngươi?" Hoặc là ở đây cũng được, dù sao sân nhỏ của y, cơ bản sẽ không có ai đến.

"Ngươi chịu để trẫm thả ra sao?" Học theo giọng điệu của Hoài Viễn, người kia hỏi ngược lại.

"Không chịu được" Hoài Viễn cảm thấy, sau khi về cung, người này càng mê người, cũng càng ngày càng biết làm sao quyến rũ người khác, dáng vẻ chủ động của hắn, thật sự đòi mạng người khác, "Vì vậy đêm nay cứ để ở bên trong đi, lúc ngủ cũng vậy, hoàng thượng, ngươi nói có được không?"

Thay cho phóng đãng trước đó, người kia nghiêm túc nhìn về phía Hoài Viễn, nếu không phải ngón tay cái của hắn liên tục xoa nắn phía trước thứ kia, Hoài Viễn thật sự cho rằng tên nhóc này trở mặt, biến trở về hoàng thượng uy nghiêm kia...

"Cấm Vệ Tổng Trưởng của trẫm, ngươi có biết, cái giá của ăn nói ngông cuồng là gì không?"

Hoài Viễn trực tiếp bế người kia lên, y không đi vào nhà, mà là đến trước vại nước, y để Ngôn Vô Trạm vịn lấy vại nước, cũng thuận thế kéo quần hắn ra, "Hoài Viễn không làm được, hoàng thượng cũng có thể chặt đầu Hoài Viễn xuống."

Câu nói tiếp theo của Ngôn Vô Trạm bị Hoài Viễn mạnh mẽ đẩy vào mà cắt ngang, mặt nước vì va chạm của Hoài Viễn mà nổi lên từng vòng tròn lăn tăn, hắn vừa mở mắt là có thể nhìn thấy gương mặt vặn vẹo của chính mình, dung mạo không rõ, nhưng dục tình kia lại rõ ràng như vậy...

...

Hoài Viễn không ngu, y mới không làm phi tử.

Cấm Vệ Tổng Trưởng quan bậc nhất phẩm, bổng lộc so với phi tử nhiều hơn không nói, quan trọng hơn là, thân phận này tự do. Hoài Viễn có thể đi bất cứ nơi nào mình muốn, y cũng có thể giờ phút canh giữ bên cạnh Ngôn Vô Trạm, không có ràng buộc, cũng không cần kiêng kỵ quá nhiều.

Mấy người khác thì lại không được vậy, bởi vì thân phận đặc thù, trong tình huống chưa được cho phép, bọn họ ngay cả Noãn Xuân Các cũng không ra khỏi được.

Hoài Viễn không phải ngày đầu tiên vào cung, quy tắc trong cung, y so với ai khác đều rõ ràng hơn, y đã sớm nghĩ đến kết quả hôm nay, cho nên lúc đầu Ngôn Vô Trạm hỏi y, y lập tức từ chối.

Thân phận cấm vệ không chỉ có thể khiến y muốn làm gì thì làm, càng nhiều hơn chính là, người kia còn cảm thấy thua thiệt hắn.

Vì vậy Hoài Viễn một chút cũng không uất ức, trái lại là khá thoả mãn.

...

Nam Triều và Bắc Chiêu xưa nay giao hảo, lúc tiên hoàng tại vị, hai nước đã thường có qua lại, Ngôn Vô Trạm sắc lập nam phi, hành động này chấn kinh thiên hạ, quốc vương Bắc Chiêu đương nhiên sẽ không kiến thức nông cạn, ngày Ngôn Vô Trạm lập phi, gã phái người đưa hậu lễ, sau một tháng, nhân lúc nhàn hạ, gã tự mình bước lên lãnh địa Nam Triều, đến trước chúc mừng.

Thiết Lặc đối với phi tử mới của Ngôn Vô Trạm khá tò mò, gã rất muốn xem nhưng người đoạt được ưu ái của hoàng đế Nam Triều kia dáng vẻ ra sao, đáng tiếc chính là, những người kia tuy là đàn ông, thế nhưng là người trong hậu cung của đế vương, thân phận của bọn họ không tiện gặp Thiết Lặc.

Quốc vương Bắc Chiêu đường xa mà đến, Ngôn Vô Trạm dĩ nhiên không thể để cho gã thất vọng mà về, không gặp được phi tử mới, hắn liền giành thời gian trống ra, tự mình chiêu đãi vị khách quý này, vì vậy mấy ngày nay hắn không đi Noãn Xuân Các.

Những người kia oán than ngất trời, Hoài Viễn lại là dáng vẻ ung dung, làm Cấm Vệ Tổng Trưởng của Ngôn Vô Trạm, y chắc chắn phải giờ phút đi theo bên cạnh hoàng thượng, bảo vệ an toàn của hắn.

Y danh chính ngôn thuận cùng Ngôn Vô Trạm đơn độc với nhau.

--- ------ --------

Sân bắn hoàng gia.

"Võ Uy Sử, ngươi có cảm thấy màu sắc hồ ly trắng này rất thích hợp với cha ngươi hay không?" Trong lồng sắt giam giữ hai con hồ ly một đen một trắng, đây là Thiết Lặc bắt được từ núi tuyết rất xa, đừng xem chỉ là hồ ly, màu đen rất thuần, màu trắng xuyên suốt, hai con hồ ly không thấy một cái lông tạp, tuyệt đối là thế gian hiếm thấy. "Chờ một lúc bản quân săn được nó, ngươi mang về, làm cho hắn cổ áo lông hoặc là bao tay, đã lâu chưa gặp hắn, coi như là mồi phần tâm ý của bản quân."

Mộc Nhai hừ lạnh, hắn dứt khoát từ chối ý tốt của Thiết Lặc, "Vậy thì không cần phiền quốc quân phí tâm, thứ thích hợp với cha mình, Mộc Nhai nhất định làm việc phải làm, trái lại, Mộc Nhai không tâm tình rãnh rỗi tranh đoạt những thứ vô vị kia."

Nói cách khác, quản cho tốt chuyện của mình là được, Mộc Nhai bảo gã ít nhớ thương cha hắn.

Chuyện giữa Thiết Lặc và Ly Hận Thiên, Ngôn Vô Trạm sớm có nghe thấy, quan hệ của những người kia rắc rối phức tạp, không phải hai ba câu có thể giải thích rõ, cho nên đối với trao đổi của hai người kia, Ngôn Vô Trạm chẳng qua là làm như không nghe thấy, mà đặt sự chú ý trên lồng sắt trước mặt.

"Ngươi thích con nào?" Nhân lúc hai người kia hăng hái đấu võ mồm, Hoài Viễn lặng lẽ tiến đến trước, vì là góp vui, hôm nay Hoài Viễn cũng cùng bọn họ săn bắn.

"Đều được, ngươi cảm thấy con nào được?" Người kia mắt nhìn thẳng, dùng giọng nói tương tự hỏi Hoài Viễn.

"Đen đi." Bất kể là màu sắc và cảm giác đều hợp với khí chất của người kia, y thay hắn quyết định, sau đó Hoài Viễn nhìn hai người kia một cái, xác định bọn họ không nhìn bên này, mới lại nhỏ giọng bổ sung một câu, "Dù nhỏ một chút, nhưng làm khăn choàng, lại thêm bốn cái cổ tay áo, vậy là đủ rồi, nguyên liệu còn dư lại, tìm người tay nghề tỉ mỉ cắt nay, may đai."

"Làm cái gì?" Nếu chia ra làm cổ tay cùng tay áo, vậy tấm da hồ ly thượng hạng này không phải là hỏng rồi sao, người kia khó hiểu.

Hoài Viễn duỗi ra ngón tay cái, làm động tác chỉ xuống, sau đó y quay về phía người kia mập mờ nháy mắt, "Hoài Viễn rất chờ mong, dáng vẻ hoàng thượng chỉ mặc tấm da hồ ly này."

Ngôn Vô Trạm ngẩn ra, rất nhanh liền hiểu rõ ý Hoài Viễn, hắn ho khan hai tiếng, không nhìn ánh mắt tràn đầy ám chỉ này của Hoài Viễn nữa.

Ý của Hoài Viễn chính là, đến lúc đó để hắn trần trụi, chỉ đeo cổ áo và cổ tay áo, bộ làm dư ra kia thì đeo vào trên mắt cá chân, còn cái đai nhỏ kia, Hoài Viễn ra dấu đã đủ rõ, là đeo vào chỗ kia của hắn...

Hình ảnh hiện lên trong đầu làm cho mũi người kia ngứa ngáy, chân kẹp lấy bụng ngựa lại càng như có chiều hướng nhũn ra, hắn liều mạng kiềm chế, thế nhưng những hình ảnh kia lại không lái đi được...

Hắn thậm chí đã có thể cảm nhận được cảm giác lông hồ ly kia chạm vào chỗ da mềm nhất.

"Hoàng thượng, người có khỏe không?" Mắt thấy mặt Ngôn Vô Trạm càng ngày càng đỏ, Mộc Nhai ngẩng đầu nhìn mặt trời đang gay gắt một hồ, "Có cần gọi thái y hay không?"

"Trẫm không có chuyện gì, có hơi nóng mà thôi." Ngôn Vô Trạm cuống quít xua tay, lời này mới nói ra, một túi nước liền đưa tới, Ngôn Vô Trạm không nhận ra túi nước, thế nhưng nhận ra cái tay cầm lấy nó. Hắn không dám nhìn Hoài Viễn, giật lấy túi nước liền ực một hớp, có điều lúc trả lại, ánh mắt hai người chính là vô tình đụng nhau...

"Hoài Viễn rất chờ mong biểu hiện của hoàng thượng."

Lời nói có hàm ý khác này khiến mặt người kia soát cái tới đỏ nhất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.