Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 18:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 246: Bắt đầu tuyển phi

Tuy nói bất kể thân phận, hoàng đế tuyển phi cũng cần phải thông qua quan phủ các nơi tiến cử.

Trong ba người, chỉ có Hoằng Nghị xuất thân sạch sẽ, y là thương nhân vô cùng nghiêm túc, dưới sự đề cử của anh rể họ của y, không chút lo âu thấp thỏm gì thành công trúng cử.

Bắc Thần tuy rằng xuất thân giặc cỏ, có điều có Mộc Nhai ở đó, bối cảnh của y không ai dám tra, cho nên Bắc Thần cũng không có vấn đề gì.

Chỉ có Lạc Cẩn có chút khó khăn, dù sao án tử Lạc Gia chấn động một thời, y may mắn thoát chết, vết nhơ cũng không thể xóa nhòa.

Lạc Cẩn rất thông minh, quan viên y quen biết không ít, nhưng y lại cố ý nhờ Thanh Lưu, Văn Bang Thành đưa danh sách y lên.

Lạc Cẩn nói thẳng, tội của Lạc Gia, thật không thể tha thứ, y không bị vạ lây, chỉ vì đế vương nhân từ, nhìn rõ mọi việc. Ơn vua mênh mông cuồn cuộn, y nguyện dâng lên mọi thứ của Lạc Gia, cũng lấy thân báo đáp, cảm kích tha chết và nhân từ của hoàng thượng.

Thành ý của Lạc Cẩn đã đánh động Văn Bang Thành, cũng khiến mọi người không kể đến hiềm khích lúc trước.

Ba tháng ba là ngày hoàng đạo thành hôn của dân gian, hôm đó là lúc hai mùa thay thế, cũng đại biểu cho con gái từ một nhà bước vào một nhà khác, không thể quay đầu lại, từ đó sẽ một lòng một dạ phụng dưỡng nhà chồng. Lời ví von này khiến mấy người kia khóe miệng co rút, nhưng cũng không có cách nào.

Nếu không phải người kia xuống tay độc ác, bọn họ cơ bản sẽ không đồng ý loại chuyện hoang đường này. Mặc kệ hắn cầu khẩn thế nào, đây đều là chuyện không thể nào, bọn họ ngay cả cân nhắc cũng sẽ không có, thế nhưng người kia thoáng cái liền phá hết mọi đường lui. Đây coi như là trực tiếp bức vua thoái vị đi... Thật độc, thật tuyệt.

Bọn họ không phục, không cam lòng, thì có thể làm gì chứ? Bị hắn nhốt cả đời? Hay là liều chết không theo? Người kia cũng đã nói, cùng lắm là muốn ích kỷ giữ lấy bọn họ cả đời... Bắt đầu từ khi biết người kia, bọn họ đã định trước là xui xẻo, chơi đùa cả đời, cuối cùng lại thành đồ chơi trên tay người kia.

Có điều quên đi, hắn thương bọn họ. Mục đích ban đầu của bọn họ, lúc đó chẳng phải muốn có được hắn sao?

Vì tình cảm, ích kỷ đê tiện cũng thường tình của con người, huống chi người kia là hoàng thượng, là hoàng thượng chưa bao giờ biết làm sao sử dụng tình cảm.

Sau này sẽ chậm rãi dạy dỗ đi. Vào cung rồi, bọn họ không thể làm gì, chỉ có rất nhiều thời gian để nghiên cứu những thứ này.

Ngôn Vô Trạm, ngươi đưa chúng ta vào, thì phải có giác ngộ, xem đến lúc đó, là ngươi phục tùng bọn ta, hay là bọn ta phục tùng ngươi.

Sơ tuyển qua đi, mọi người đều mang theo mục đích của mình tụ tập ở trước cửa cung, dựa theo quan tước người tiến cử lần lượt sắp xếp, bắt đầu Tinh Tuyển.

Tinh Tuyển rất đơn giản, chỉ là đứng ở đó để người khác chiêm ngưỡng, thái giám cảm thấy thuận mắt rồi, bọn họ sẽ ở lại, bằng không có thể trực tiếp dẹp đường trở về phủ.

Mỹ nhân muôn hình muôn vẻ đi qua bên cạnh, nam nữ đều có, Hoằng Nghị mặt không thay đổi đứng tại chỗ, y đang tự đánh giá, người kia vì sao khua chiêng gióng trống như vậy...

Đây cùng lắm là một hình thức, hắn chỉ cần ba người bọn họ mà thôi, Ngôn Vô Trạm hoàn toàn có thể chỉ yêu cầu nơi nào hoặc địa phương nào đó tiến cữ, thế nhưng lại vận động toàn dân... Còn không hạn chế nam nữ.

”E rằng là muốn mượn cơ hội này, lại tuyển thêm mấy người, thật sự lấp đầy hậu cung.”

Hoằng Nghị đang nghĩ ngợi, bên tai liền vang lên một giọng nói nhỏ, ghé mắt, không có gì bất ngờ thấy được Lạc Cẩn, Hoằng Nghị hừ lạnh, người kia lại dám.

Uy hiếp của hắn đã khiến Hoằng Nghị khá không hài lòng, nếu Ngôn Vô Trạm dám mượn cơ hội này lại chọn người khác, y không lột một lớp da của hắn, y sẽ không mang họ Hoằng.

”Nhìn thấy Bắc Thần rồi sao?” Lạc Cẩn nhìn khắp nơi một lượt, y trước sau không thấy bóng dáng Bắc Thần, Tinh Tuyển sắp bắt đầu rồi, người này sẽ không lâm trận bỏ chạy rồi chứ?

”Không đến càng tốt.” Hoằng Nghị lạnh lùng nói, bớt người cùng y tranh giành không nói, Ngôn Vô Trạm cũng sẽ không tha cho hắn, Hoằng Nghị thật ra lại muốn người kia trong cơn nóng giận thật sự chém Bắc Thần, như vậy thì xong hết mọi chuyện.

”Hoằng thiếu gia, ta phát hiện con người ngươi nham hiểm như vậy đấy.”

Lời Hoằng Nghị vừa nói ra, phía sau liền truyền đến một giọng nói lưu manh, giọng điệu quen thuộc cực kỳ...

Hai người đồng thời quay đầu lại, lại đồng thời ngây ngẩn.

Âm thanh này là Bắc Thần không sai, nhưng gương mặt này...

”Quý tính của các hạ là?” Lạc Cẩn nhíu mày.

”Ông đây họ Bắc.” Là Bắc Thần không sai.

Thế nhưng gương mặt này, cũng quá 'xinh đẹp' rồi...

Đẹp đến khiến người khác không quen, đẹp đến khiến người khác nổi da gà...

Hoằng Nghị lui về sau hai bước, y rất muốn nói với Bắc Thần, nhìn gương mặt xinh đẹp không thể tả này của hắn, y rất muốn nôn...

Lúc này, Mộc Nhai đang dặn dò binh sĩ trong coi nghiêm ngặt nhìn lại, y chỉ tùy tiện nhìn lướt qua, đợi đến lúc thu lại tầm mắt, y lại chợt nhìn lại...

Mộc Nhai há hốc miệng, không tiếng động nói một tiếng...

Gì!

Con ngươi Mộc Nhai chợt phóng lớn, sau đó y rút vũ khí binh sĩ bên cạnh, đằng đằng sát khí liền đi tới...

Bắc Thần đang hỏi ý Lạc Cẩn, Mộc Nhai đã từ phía sau đè chặt hắn, đây không phải là trò đùa, Mộc Nhai nổi giận rồi, thanh kiếm kia cũng trực tiếp để trên mặt Bắc Thần...

”Ông đây cho ngươi hai lựa chọn, mộtt, lột miếng da buồn nôn này ra, hai, ông đây ngay cả mặt của ngươi cũng gọt xuống.” Y mới dùng xong bữa sáng, gương mặt Bắc Thần khiến y muốn đem những thứ ăn lúc sáng đều phun ra ngoài.

”Đừng nha, Nhị gia, ngươi đây vì cớ gì...” Bắc Thần vừa định cò kè mặc cả, trên mặt đã rơi xuống một vụn da thật nhỏ, da đầu Bắc Thần tê rần, lập tức chịu thua, hảo hán không chịu thiệt trước mắt, “Nhị gia, ta sai rồi, thứ nhỏ này sẽ gỡ xuống, ngươi đừng kích động, mặt này của ta còn cần đấy...”

Hắn còn cần mặt, hắn không phải là không cần mặt sao.

Mộc Nhai buông tay, tức giận nhìn Bắc Thần, nhưng nhìn thoáng qua lập tức liền dời tầm mắt qua chỗ khác, sắc mặt tái mét của y biểu thị y thật sự muốn ói ra.

Hoằng Nghị nhìn biểu tình của Mộc Nhai, y thầm nói anh hùng cái nhìn quả giống nhau, lại nhìn thấy Bắc Thần thật sự gỡ gương mặt buồn nôn xuống, y từ đáy lòng bội phục khí phách của Mộc Nhai, không hổ là chiến thần danh vang rền thiên hạ... Có sức mạnh, có quyết đoán.

”Mới sáng sớm, ngươi cố ý khiến người khác buồn nôn phải không?” Mãi đến khi Bắc Thần lộ ra diện mạo như trước, Mộc Nhai mới chán ghét trừng tới.

Bắc Thần sờ da mặt mình, sau khi xác định không bị Mộc Nhai tổn thương mới nói, “Không phải là chuẩn bị một màn kinh diễm tứ phương sao, bọn họ không phải đều thích bộ dáng kia của hắn.”

Bắc Thần chỉ Lạc Cẩn một cái, người nọ vô tội nháy mắt, y thầm nói nếu ta thật sự có gương mặt như ngươi vậy, vậy y không cần Mộc Nhai ra tay, tự mình sẽ gọt đi, miễn cho mỗi lần soi gương đều sẽ buồn nôn một trận.

Mấy người đang nói chuyện, Tinh Tuyển đã chính thức bắt đầu, Mộc Nhai hướng về phía bọn họ gật đầu một cái, muốn sang bên cạnh dò xét, theo lý y không cần tới, nhưng đây cũng là việc lớn của Bắc Thần, y đặc biệt tới cổ động... Tiện thể xem náo nhiệt.

Bọn họ nghĩ tuyển phi sẽ đơn giản... Mộc Nhai cười gian tà, đáng tiếc Mộ Bạch không tới. Uổng phí bỏ qua một màn kịch hay.

Tinh Tuyển giằng co gần một ngày, bọn họ giống như cây cảnh mặc bọn thái giám nhìn triệt để, Bắc Thần mấy lần nhẫn nhịn lửa giận mới không đánh bay tên khốn gần như chạm vào mũi y, đợi đến lúc kết thúc, tâm tình vui vẻ lúc sáng sớm không còn sót lại chút gì.

Có điều cái này cũng chưa tính là xong, tiếp theo còn có Nhất Thẩm.

Lúc này, người đã ít hơn một nửa, trăm người một tổ, bắt đầu một vòng xét duyệt biến thái khác.

Bọn thái giám nhìn càng tỉ mỉ, không chỉ vậy, bọn họ còn phải dựa theo yêu cầu của thái giám phát ra tiếng, đi mấy bước, nhìn dáng vẻ bọn thái giám này vênh mặt hất hàm sai khiến, lại nghe thấy âm thanh vô cùng the thé của bọn họ, Bắc Thần thật sự sắp muốn điên rồi...

”Hoằng thiếu gia, ngươi từng mua ngựa chưa?” Còn chưa đến phiên bọn họ, Bắc Thần nói nhỏ với Hoằng Nghị.

”Từng mua.” Hoằng Nghị không rõ nên nhìn về phía Bắc Thần.

”Ngươi cảm thấy chúng ta giống như ngựa không? Không đúng, là con la hay lừa mới đúng!” Bắc Thần nghiến răng nghiến lợi, “Ở trên chợ treo tấm bảng, ghi rõ bảng giá, để người ngắm nhìn, tai, mắt, chân, thậm chí là mông. Gì chứ! Bọn họ con mẹ nó còn kiểm tra tuổi có được hay không! Bọn họ thật con mẹ nó là đang chọn thú vật!”

Trong lồng ngực Bắc Thần nghẹn nín một bụng hung hăng, lúc thái giám đi tới trước mặt hắn, bảo hắn nhe răng, cả hàm răng trắng hếu của hắn khiến tiểu thái giám đáng thương liên tiếp gặp ác mộng một tháng...

Sau khi Nhất Thẩm chấm dứt, người lại ít đi không ít, đặc biệt là phụ nữ, hầu như lác đác không còn mấy nữa...

”Việc này Hoài Viễn làm cũng không tệ lắm.” Phóng mắt nhìn lại, thuần một màu đàn ông, đây không phải là thái giám bới móc, mà nhất định là được chỉ thị, có thể ra lệnh cho bọn họ như vậy, ngoại trừ Hoài Viễn không có ai khác.

Vi để không lộ liễu như vậy, còn lại một ít phụ nữ, có điều, không bao lâu, những phụ nữ này sẽ hoàn toàn biến mất.

”Chút chuyện này còn làm không xong, hắn mấy năm nay lăn lộn trong cung uổng phí rồi.” Đối với khen thưởng của Lạc Cẩn, Bắc Thần không để bụng, nếu Hoài Viễn thật sự cái gì cũng không biết, hắn mới là một tên ngốc. Tên ngốc bị người kia hoàn toàn tẩy não.

Nghĩ đến sự xảo trá của hắn, Bắc Thần đã muốn đánh người.

Hôm nay giày vò cả ngày, tâm tình hai người này không tốt lắm, Hoằng Nghị càng không ổn, y ngay cả tâm tình mở miệng cũng không có, bọn họ gần như nhau, bị người đùa giỡn cả ngày, tự tôn của Hoằng Nghị bị hao tổn nghiêm trọng, lửa giận này hoàn toàn bạo phát trong Tam Thẩm mấy ngày sau...

Hoằng Nghị đã cố hết sức nhẫn nại, trước đó bị người vây xem, bị người xoi mói y nhịn, Nhị Thẩm thì bị người cầm thước đo đến cả bàn chân cũng đo một lần y cũng nhịn, đến Tam Thẩm, lại tới một đám cung nữ già cả mặt đỏ chót chẳng biết từ đâu tới, bảo y cởi quần ra... Hoằng thiếu gia muốn giết người rồi.

Không ai có thể ép y cởi quần, huống chi là đối mặt mấy lão yêu quái như vậy...

Hoằng Nghị mặc kệ, hai người khác cũng sẽ không làm, điện phủ Tam Thẩm thoáng cái liền yên tĩnh lại...

Giữa lúc cung nữ già chủ sự chuẩn bị cho người lôi đám không biết phép tắc bọn họ ra đồng thời lập tức xoá tên, Hoài Viễn đã tới rồi...

Hoài Viễn ý bảo binh sĩ an tâm một chút chớ nóng, chờ lúc binh sĩ thu vũ khí trở lại chỗ cũ, y hỏi cung nữ chủ sự, vì sao bầu không khí quái dị như vậy, “Làm sao vậy?”

Cung nữ chủ sự cũng vẻ mặt vô tội, các nàng là dựa theo quy tắc mà làm.

Trong cung chưa từng chọn nam phi, vì vậy còn cố ý vào dân gian học hỏi một phen, cuối cùng mới kết hợp với quy định trong cung, định ra một bộ xét duyệt tiêu chuẩn đàn ông như vậy...

Giấy trắng mực đen rõ rõ ràng ràng, các nàng không có làm khó dễ người khác.

Hoài Viễn nhìn dòng dòng khối khối bên trên hỏi cung nữ, “Đến cái nào rồi?”

”Sờ ngực, kiểm tra chỗ kín, ngửi mùi, kiểm tra da... cùng với, xác định cửa vào.”

Cung nữ nói xong, Hoài Viễn theo bản năng nhìn về phía ba người kia, lúc này, mặt bọn họ đã như đáy nồi rồi...

Con mẹ ngươi chứ xác định cửa vào, sao ngươi không nói tìm rồng chỉ huyệt, tham hiểm huyệt vị chứ?

Con mẹ nó là trộm mộ!

Hoằng thiếu gia rõ ràng nhất.

Bọn họ là người, không phải hầm mộ!

Đám lão bà đáng chết này!

Cung quy chết tiệt này!

【Ngôn thúc phun: Bắc Thần hai mặt】

Quá trình tuyển phi là tổng hợp từ mấy triều đại, không liên quan tới lịch sử, cũng không liên quan đến bất cứ kiến thức chuyên môn gì, chủ yếu là vui vẻ, mọi người cười cho qua đi -, -Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 247: Quả là thần khí

”Ta hôm nay tới đây là thay hoàng thượng đốc tra việc này, như thế này, ta chọn mấy người, tự mình kiểm tra.”

Hoài Viễn ngồi xuống, chúng cung nữ cũng hai mặt nhìn nhau, trước đây hoàng thượng chỉ là vào lúc sắp kết thúc sai người hỏi thăm một chút, hoặc là trực tiếp không quan tâm, nhưng này lần mới Tam Thẩm, Hoài Viễn đã lại tới...

Địa vị của Hoài Viễn ở trong cung có thể thấy, y là Cấm Vệ Tổng Trưởng của hoàng thượng, cũng là tâm phúc bên cạnh hắn, người Hoài Viễn đại diện chính là hoàng thượng, y tới cùng với hoàng thượng tự mình tới kiểm tra thực chất không có gì khác nhau.

Bởi vậy có thể thấy được, hoàng thượng đối với lần tuyển phi này xem trọng cỡ nào.

Hoài Viễn nhấp trà, nghe cung nữ chủ sự giảng giải kiểm tra thế nào, lúc nói đến chỗ mấu chốt thì, đôi mắt bình tĩnh thỉnh thoảng quét tới nhóm người, ánh mắt có thâm ý khác của y khiến mấy người kia không hẹn mà cùng nhíu mày...

Người phụ nữ chết tiết kia nhất định không nói được lời dễ nghe gì.

Sự thật cũng thật sự là như vậy.

Lúc Hoài Viễn nghe tới người phụ nữ kia nói phải sờ khuông ngực bọn họ, kiểm tra màu sắc, hình dạng đầu nhũ cùng với phản ứng sau khi đụng chạm, y rất bình tĩnh nuốt trà xuống...

Lúc y nghe tới người phụ nữ kia nói để bọn họ quỳ xuống đất, mở rộng cánh mông, kiểm tra hình dạng, màu sắc, độ chặt chỗ kia cùng với hướng đi và nhiệt độ bên trong, Hoài Viễn cũng chỉ dừng lại một chút...

Trên đời này, cũng chỉ có Hoài Viễn có thể nghe thấy nội dung khiếp sợ như vậy còn có thể giữ được mặt không đổi sắc, không phun trà...

Có điều trong lòng y cũng có một tiểu nhân đang kịch liệt đấm tường, y rất muốn biết biểu tình của bọn họ khi nghe thấy mấy nội dung muôn màu muôn vẻ này, còn có, nếu y không đến, bọn họ phải đối phó như thế nào...

Những cung nữ này chỉ sợ là không sống nổi, tường cung không bị hủy đi cũng là không tệ rồi.

Hoài Viễn rất xấu xa nghĩ, sớm biết vậy, y đã không đến sớm như vậy rồi... Y rất muốn xem bộ dạng bọn họ phát điên.

”Được rồi, đã biết” Buông chén trà xuống, Hoài Viễn ưu nhã đứng dậy, y vừa để ý tay áo, vừa từ trong đám người, tùy tiện chọn mấy người, “Các ngươi, theo ta đi vào.”

Cung nữ vừa thấy, Hoài Viễn vừa chỉ chính là mấy người không tuân quy tắc vừa rồi, các nàng vừa muốn ngăn cản, liền thấy Hoài Viễn phất tay, rũ xuống mắt cũng nhấc lên, đáy mắt nhìn như bình tĩnh, lại mang theo cảm giác đè ép mười phần...

”Các vị đường đường là nam nhi, dẫu có chết cũng không chịu nhục, nhưng đây là hậu cung, không phải chiến trường. Các ngươi đứng ở đây chính là sớm làm tốt chuẩn bị cả thân tâm đều thuộc về hoàng thượng, thu lại tính tình và tôn nghiêm của các ngươi, ở đây chỉ có hậu phi không có nam nhi, nếu uất ức cỡ này cũng không chịu nổi, hậu cung làm sao yên ổn, làm sao yên tâm để các ngươi đi hầu hạ hoàng thượng, giữ tốt bổn phận của mình, bằng không, hậu quả này không phải là chuyện một mình các ngươi có thể gánh vác.”

Hoài Viễn nói xong, liền tự mình đi vào phòng trong, mọi người ồ lên, nhưng không cam lòng trong mắt cũng từ từ rút đi.

Đúng vậy, bọn họ là hậu phi của hoàng thượng, dù cuối cùng có thể được chọn làm phi tử hay không, một giây lúc bọn họ bước vào cửa cung, đã không còn tôn nghiêm nữa, cũng không còn là đàn ông.

Những lời này của Hoài Viễn khiến bất mãn của những người đàn ông này không còn sót lại chút gì, đám cung nữ dựa theo trình tự bắt đầu kiểm tra cho bọn họ, mà mấy người kia cũng ngoan ngoãn đi vào phòng trong.

Lúc bọn họ đi vào, Hoài Viễn đang ngồi ở vị trí chủ tọa, mười ngón tay y giao nhau, tự nhiên đặt ở trên chân, thấy bọn họ đi vào cũng không phản ứng gì, chỉ là lúc cửa đóng lại rồi, không chút tình cảm dặn dò, “Mấy vị cởi đi.”

Không có người ngoài, cũng không cần giả vờ, Bắc Thần ném mình xuống ghế, sau đó không có ý tốt liếc Hoài Viễn, “Cởi cái gì?”

”Quần.” Hoài Viễn mở cuốn sổ cầm trong tay, y chỉ vào vô số chỗ trống chờ điền vào bên trên hướng về phía bọn họ bất đắc dĩ nhún vai, “Không có cách nào khác, ta phải báo cáo kết quả phải không? Mấy vị không nên làm khó ta.”

Hoằng Nghị nhìn lướt qua, lúc y thấy nội dung viết trên đó, gương mặt trước sau chưa ấm lại càng tiến vào trời đông giá rét...

Cái gì gọi là chiều sâu, nhiệt độ, độ nhạy cảm... Đám cung nữ già quanh năm không được thỏa mãn này... Các nàng không phải là dùng cái này để thỏa mãn một chút khao khát và cô đơn trong lòng mình chứ?!

Bắc Thần xùy một tiếng không để ý tới nữa, Lạc Cẩn lại là nhìn dáng vẻ nghiêm túc giống như nhất định không bỏ qua của Hoài Viễn...

”Hoài đại nhân, ngươi nhất định muốn chúng ta cởi quần sau đó ngươi dùng ngón tay của ngươi lần lượt đâm vào một lần sao? Nếu ngươi muốn đâm, Lạc Cẩn sá gì để Hoài đại nhân báo cáo kết quả, có điều Hoài đại nhân ra tay nhẹ một chút, Lạc Cẩn đây vẫn là lần đầu tiên...”

Lạc Cẩn nói xong liền mặt không thay đổi bắt đầu cởi đai lưng.

Tuyển phi đã nhiều ngày, làm cho bọn họ sứt đầu mẻ trán, trong lồng ngực mỗi người đều nghẹn lửa, bọn họ có bao giờ chịu loại uất ức này, bị người sỉ nhục như vậy... Quả thật đáng giận.

Gấp sổ lại, Hoài Viễn ho khan,y cùng lắm là thấy tâm tình bọn họ bất vui, đùa mấy câu mà thôi, có điều bây giờ, mấy người này ngay cả tâm tình đùa giỡn cũng không có. Vậy được rồi, nói việc chính.

”Hắn bảo ta tới thăm các ngươi một chút, bây giờ mới Tam Thẩm, hắn không tiện tới.”

Lời này nói xong, biểu tình trên mặt mấy người đều thay đổi không cùng mức độ, Hoài Viễn cười nhạt một tiếng, bắt đầu thuật lại lời người kia bảo y truyền đạt...

”Hắn rất lo lắng cho các ngươi, hắn cũng biết rất uất ức cho các ngươi, hắn mong các ngươi có thể vì hắn kiên trì một chút nữa, đây đã là Tam Thẩm, không bao lâu sẽ kết thúc, mà hắn, từ lâu đã chuẩn bị sẵn sàng, chờ xong việc sẽ hướng các ngươi... chịu đòn nhận tội.”

Mấy chữ cuối, Hoài Viễn nói ý vị sâu xa, Ngôn Vô Trạm lần này chơi lớn rồi, xem bộ dạng bọn họ bây giờ, Hoài Viễn chỉ biết, xong việc nhất định sẽ náo động nghiêng trời, thay vì để người kia chịu khổ, còn không bằng y thay hắn nói mấy lời có ích trước... Cho nên y cố ý xuyên tạc ý người kia.

Hơn nữa người kia từng nói hắn sẽ công bằng, đến lúc đó Hoài Viễn y nhất định cũng sẽ chen một cgân, nghĩ đến dáng vẻ đáng thương của người kia, Hoài Viễn liền không nhịn được muốn tiếp tục châm ngòi thổi gió...

”Còn có, hắn cũng không muốn khiến cho sự việc rườm rà như vậy, dù sao lúc đó các ngươi theo hắn ra trận, rất nhiều người đều biết các ngươi, chuyện này nếu như để người nắm được, hắn cũng đau đầu.”

Lúc đó ai cũng chưa từng nghĩ phải che giấu hành tung, đây cũng là chuyện giấu không được, nếu việc này thật sự bị người khơi ra, dù Ngôn Vô Trạm muốn bảo vệ cũng không giữ được. Hắn tốn công tốn sức, không gì khác hơn là để che giấu tai mắt người khác tốt hơn.

”Quá trình lần tuyển phi này hắn giữ lại một phần, thời điểm mấu chốt ta sẽ tới giúp các ngươi, thời gian còn lại, phiền các ngươi nhịn một chút, hắn nói, hắn ở trong cung chờ các ngươi.”

Hoài Viễn mỉm cười nói hết lời, sau đó y thay đổi tư thế, trở lại dáng vẻ nghiêm trang trước đó, hướng về phía bọn họ như không có chuyện gì nhếch miệng, “Lời bên trên là hắn bảo ta truyền đạt, có điều thấy giữa chúng ta cũng có giao tình, về việc này ta nhắc nhở mấy câu. Hoàng thượng hiếm khi tuyển phi, danh sách cuối cùng cũng chỉ có mấy người, các ngươi không đồng ý, người bên ngoài cũng tranh vỡ đầu, mặt mũi gì đó, tôn nghiêm gì đó vào một giây khi bọn họ đứng đây đều đã bỏ xuống rồi, bọn họ khác với các ngươi, bọn họ là muốn tranh, muốn cướp, vì đạt được mục đích tất nhiên sẽ không từ thủ đoạn. Hoàng thượng sẽ cố hết sức để ý chuyện bên này, nhưng phần lớn thời gian, vẫn là phải tự các ngươi giữ gìn, hung hiểm sau cửa cung này tuyệt đối không thua gì giang hồ, hay là nói so với bên ngoài còn nguy hiểm hơn, nếu xảy ra sai lầm gì, trong lòng hắn không thoải mái, các ngươi cũng không tốt đẹp gì, cho nên cố gắng hạ thấp, đừng nên gây ra sự cố.”

Cùng cung nữ chủ sự xung đột trực diện như ngày hôm nay, người đắc tội sớm muộn sẽ bị người khác âm thầm xử lý, dù không chết cũng sẽ mất đi tư cách, Ngôn Vô Trạm khổ tâm chuẩn bị sẽ uỗng phí.

Y vẫn muốn nhấn mạnh, đây là cơ hội duy nhất của bọn họ.

Vừa rồi ở bên ngoài, biểu hiện răn dạy của Hoài Viễn như là để chỉ điểm mọi người, nhưng thật ra là đang tìm cho bọn họ bậc thang bước xuống.

Ngôn Vô Trạm đang cố hết sức bảo vệ bọn họ, có điều chắc chắn sẽ không chu đáo, vẫn phải dựa vào chính bọn nó thông minh một chút.

Kế hoạch cũng đã tiến hành thuận lợi hơn phân nửa, vào giờ phút mấu chốt này xảy ra sơ hở sẽ cái được không bù được cái mất rồi.

”Ta đối với bên dưới các ngươi không có hứng thú gì, các ngươi tùy tiện đi.” Hoài Viễn đưa sổ tới trước mặt bọn họ, bản thân nhìn hướng khác.

Lời Hoài Viễn nói, bọn họ không phải không hiểu, chỉ là thật sự chịu không nổi loại uất ức này, cũng được, vì người kia, bọn họ mấy lần lao vào nguy hiểm, chịu một chút uất ức cũng không coi là gì.

Thuyền giặc cũng đã lên rồi, không lý gì không đi cho hết, về phần mọi thứ hôm nay, ngày sau lại từ trên người người kia đòi về lại nhiều hơn một chút. Đóng cửa lại rồi chậm rãi dạy dỗ.

Đối với lời người kia không có biểu thị gì, đối với nhắc nhở của Hoài Viễn cũng không cảm tạ, mấy người cầm sổ của mình liền đi điền.

Hoài Viễn nhìn chỗ khác, nhưng ánh mắt vẫn luôn liếc nhìn bọn họ, lại nhìn thấy biểu tình bọn họ sau khi mở sổ ra, y ở trong lòng cười rất xấu xa...

”Trong cung nuôi một đám đầu óc có vấn đề.” Bắc Thần chửi bới, “Chọn đàn ông, không nhìn phía trước lại đi cửa sau, bọn họ đo đạc to nhỏ dài ngắn phía trước ông đây còn có thể chấp nhận.”

”Chọn các ngươi là để cho hoàng thượng ngủ, đo cái thứ bày trí phía trước kia làm gì?” Hoài Viễn lành lạnh nhắc nhở.

Bắc Thần trừng qua, người nọ không chút xúc động.

Oán giận thì oán giận, bọn họ vẫn phải viết.

Có điều, đây đều là mấy thứ linh tinh quỷ quái...

Bắc Thần cắn cán bút, hắn nhìn cả buổi cũng nhìn không hiểu, hắn vừa định hỏi Hoằng Nghị, chỉ thấy mặt tên kia đen không còn hình dáng. Bắc Thần không mặt không da, da mặt Lạc Cẩn từ lâu so với tường thành còn dày hơn, nhưng Hoằng Nghị thì khác... Đại thiếu gia sống an nhàn sung sướng, làm gì cũng cực kỳ chú ý quy tắc, vấn đề như vậy bản thân với y mà nói chính là một loại sỉ nhục đi...

Bắc Thần gãi đầu một cái, quyết định không đi chọc Hoằng Nghị, mà chuyển ánh mắt sang Lạc Cẩn, “Cái gì gọi là Cửu Cửu Hoàn Dương Huyệt?”

”Không biết.” Lạc Cẩn đã đang nhíu mày, ai tới nói cho y biết Cô Ngọc Tỏa Xuân Huyệt lại là thứ gì?

Câu hỏi của bọn họ khiến mặt Hoằng Nghị càng đen hơn, trái lại Hoài Viễn ở bên cạnh bộ dạng nhàn nhã nhìn trời, biểu hiện bên ngoài thoạt nhìn không có gì, thực chất, y nhịn cười nhịn đến nội thương.

”Ngươi không phải ông chủ lầu xanh sao?” Lầu xanh kia của y làm sao mở? Sao chút chuyện nhỏ này cũng không biết.

”Cám ơn ngươi còn nhớ rõ ta là ông chủ mà không phải tú bà.” Hơn nữa trong cung lại cố ý dùng mấy từ cao nhã này, y ngay cả viết bịa cũng bịa không ra, không có đầu mối.

Nghe vậy, Bắc Thần cũng không nói nhảm nữa, viết bừa một lượt liền trả sổ lại cho Hoài Viễn, “Kiểm tra cưỡi ngựa bắn tên, đấu lôi tỷ võ thì còn tàm tạm, đây đều là gì đó và gì đó...”

Hoài Viễn nhướng mày liếc mắt nhìn sổ, nội dung bên trên khiến dạ dày y rút gân, có điều y vẫn mặt không đổi sắc, chỉ là cất sổ đi, “Ra khỏi cung đi về bên phải, hơn hai dặm là chỗ thi võ, có điều nhớ đi tới quan phủ báo danh quê quán trước, năm nay kết thúc rồi, ba năm sau xin ngài đến sớm.”

Bọn họ là tuyển phi, không phải thi võ trạng nguyên.

Bắc Thần chửi má nó rồi, Hoài Viễn như trước không chút xúc động, cứ như vậy, mấy người ở trong phòng trong nói chuyện phiếm một hồi, chờ sau khi rời khỏi, tâm tình đều có thay đổi lớn, không còn uất ức như trước, thoải mái không ít.

Hoài Viễn giao sổ cho cung nữ chủ sự, y biểu thị y đối với thứ mình nhìn thấy rất hài lòng, muốn cung nữ không ngừng cố gắng.

Cung nữ thề rằng, mấy lời đó của Hoài Viễn tuyệt đối có thâm ý khác, ánh mắt kia cũng là ý vị sâu xa...

Khó hiểu, mở sổ ra, sau đó bừng tỉnh giác ngộ cộng thêm chấn động không ngớt...

Cái này, cái này, ba người này chính là cực phẩm diệu hiệu trong truyền thuyết a...

Hiếm có, thần khí ngàn năm khó cầu...

Hoàng thượng ngày sau thật có phúc.

【Cho nên nói, không có học thức rất đáng sợ】Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 18:26
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 248: Cây to đón gió

Vượt qua Tam Thẩm, tuyển chọn hậu phi bước đầu đã hoàn tất rồi, tiếp theo bọn họ phải ở lại trong cung, tiếp nhận học tập lễ nghi cùng với làm quen quy tắc trong cung, kiểm tra trong thời gian này càng tỉ mỉ, ngay cả dáng dấp ngủ nghỉ, ăn cơm cũng có người ghi lại cho tiết, chờ đợt kiểm tra cuối cùng qua đi, bọn họ sẽ có thể được đưa đến trước mặt hoàng thượng, mặc vua lựa chọn.

Bọn họ ở tại Phong Vũ Các dùng để tuyển phi trước giờ, do tình huống lần này đặc thù, vì vậy huấn luyện nam nữ tiến hành xa nhau, dù cùng trong một tòa nhà nhưng cũng không có cơ hội gặp mặt.

Cửa ải cuối cùng nghiêm cẩn cũng nghiêm khắc.

...

Lạc Cẩn chưa từng nghĩ, trong thâm cung này cũng có cảnh hoa lê bay bay, Ngôn Vô Trạm từng nói, cách một bức tường không có nghĩa gì, thế nhưng bọn họ lại phải vì người kia vĩnh viễn mất đi tự do...

Bởi vì yêu, chôn vùi cuộc đời còn lại của mình, có đáng hay không?

Vấn đề này, Lạc Cẩn không phải là không nghĩ tới, nhưng đáp án mỗi người mỗi khác, đánh đổi tất cả lấy nụ cười quân vương, có người thấy buồn cười, có người thấy xứng đáng, về phần giá trị, chỉ có đương sự rõ ràng nhất...

Gió nổi, hoa bay, đầy trời tuyết trắng xen lẫn mùi thơm nhàn nhạt, Lạc Cẩn ngẩng đầu, hai mắt híp lại, hết sức chăm chú cảm nhận cảnh đẹp thiên nhiên nồng nàn giờ phút này...

Đợi gió ngừng hoa rơi, Lạc Cẩn cười nhạt mở hai mắt ra, dường như cảm thấy bản thân vừa rồi có chút buồn cười, y bất đắc dĩ lắc đầu, nhưng lúc quay đầu lại, phát hiện đứng cách đó không xa có một người phụ nữ mặc trang phục lộng lẫy...

Người phụ nữ không dùng son phấn, trang nghiêm thanh nhã, lại lộ ra trang trọng ung dung, phía sau nàng còn dẫn theo một đội cung nữ quy mô không nhỏ.

Ánh mắt hai người không hẹn mà gặp, đối diện chỉ chốc lát, Lạc Cẩn khẽ vuốt cằm, động tác của y không lớn, lại có một cánh hoa phất phơ hạ xuống, Lạc Cẩn nhìn thấy, lần nữa bất đắc dĩ nhếch lên khóe miệng, lúc lại ngẩng đầu, dưới tuyết trắng hoa lê làm nền, gương mặtr trắng nõn của người phụ nữ lộ ra một vệt hồng nhuận, ngay cả ánh mắt lạnh cứng cũng dịu dàng hơn rất nhiều...

Từ một giây người phụ nữ này xuất hiện, Lạc Cẩn đã biết, y biết nàng đã nhìn chính mình hồi lâu, y cũng biết nàng cản lại cung nữ muốn trách cứ y không hiểu quy tắc, Lạc Cẩn đã sớm đoán ra thân phận của người này, nhưng y cũng giả vờ ngây thơ, không quỳ không bái...

”Ngươi, ở tại Phong Vũ Các?” Một lúc lâu, người phụ nữ mở miệng.

Lạc Cẩn gật đầu, “Đúng vậy.”

Thân phận người ở trong Phong Vũ Các ra sao, không cần nói cũng biết, hậu phi của hoàng thượng...

Đáp án hợp tình hợp lý, nhưng cũng khiến người khác bất ngờ.

Lần đầu tiên nhìn thấy, nàng đã biết người đàn ông này không thuộc trong cung, y siêu phàm thoát tục, ôn nhuận thanh nhã, như hoa lê kia, rồi lại hơn hẳn hoa lê kia như vậy...

Bởi vì người đàn ông này trong nhẹ nhàng thoải mái xen lẫn một loại mê hoặc mê đắm lòng người... Không phân rõ, y là tiên, hay là yêu.

Chẳng biết tại sao, thản nhiên của Lạc Cẩn lhieesn cho nàng đau nhói chưa từng có, chẳng bởi vì người này sắp đi vào thâm cung như chảo nhuộm này, hay là vì trong tương lai không xa, người này sẽ cùng nàng chia sẻ người đàn ông của mình...

”Ngươi là...”

Lời của Lạc Cẩn còn chưa hỏi xong, liền bị tiếng bước chân dồn dập của cung nữ cắt ngang, cung nữ chủ sự mang theo đám người vội vàng nghênh đón, các nàng quỳ thành một loạt, vội vã thỉnh an...

Lạc Cẩn nghe thấy các nàng đối với nàng ta gọi ra xưng hô tất nhiên —— Hoàng hậu.

Cung chủ Đông Câu, chính thất của Ngôn Vô Trạm.

Không còn dịu dàng trước đó, người phụ nữ kia lần nữa khôi phục tư thái cao cao tại thượng, nàng hờ hững gật đầu, ý bảo các nàng có thể đứng dậy, Lạc Cẩn lúc này vừa kinh ngạc nhìn lại, có lẽ là quá mức khiếp sợ, y lại một lần nữa đã quên quỳ lạy thỉnh an, “Ngươi là... Hoàng hậu?”

Nhìn dáng vẻ Lạc Cẩn, ánh mắt lạnh cứng chợt hiện lên một vệt phức tạp, nàng do dự một chút mới gật đầu, thừa nhận thân phận của mình.

Tiếp theo là một mảnh yên tĩnh kéo dài, hai người này nhìn ngó lẫn nhau, đám cung nữ sợ hãi quỳ xuống đất, các nàng không dám ngẩng đầu, cũng không dám tùy tiện cắt ngang.

Một lúc lâu, y lại hướng về phía hoàng hậu gật đầu, lúc này đây so với trước đó phải nghiêm túc hơn rất nhiều, từ hiền hoà biến thành tôn kính.

Lại ngẩng đầu, y hướng về phía người phụ nữ kia lộ ra một nụ cười khó hiểu, “Nếu có cơ hội tiến cung hầu hạ hoàng thượng, mong rằng tỷ tỷ quan tâm chỉ điểm nhiều hơn.”

Người phụ nữ ngẫn ra, dưới ánh nhìn chăm chú của đôi mắt như vực sâu vô tận của Lạc Cẩn, chậm rãi gật đầu.

Dáng tươi cười của Lạc Cẩn thu lại, trên gương mặt tuấn mỹ chỉ còn thản nhiên, y chậm rãi mở miệng, “Vậy, làm phiền tỷ tỷ rồi.”

Tương lai nếu trực tiếp vào cung, Lạc Cẩn gọi hoàng hậu một tiếng tỷ tỷ cũng không có gì đáng trách, có điều y là đàn ông, lại lớn tuổi hơn hoàng hậu, hình ảnh vốn nên quái dị lại kích động này, áp dụng lên Lạc Cẩn lại trở nên tự nhiên thỏa đáng như vậy, không ai có thể chỉ ra một chút khuyết điểm, mọi thứ đều như chuyện đương nhiên vậy...

Lướt qua đoàn người, Bắc Thần đi tới bên cạnh Lạc Cẩn cùng nhìn hoàng hậu, Bắc Thần là sơn tặc, trên người quanh năm mang theo một vẻ hung ác, có điều lúc này, y thu lại dáng vẻ lưu manh phố chợ, ngược lại biến thành công tử phong độ nhẹ nhàng, tướng tá lưu manh kia bây giờ nhìn lại cũng chỉ là hư hỏng và quái dị thuộc về đàn ông...

”Tỷ tỷ, không nên chỉ chiếu cố Lạc Cẩn, còn có ta.” Bắc Thần cười ha hả chỉ vào mũi mình, tiếng tỷ tỷ này của y và Lạc Cẩn dĩ nhiên khác nhau, ba phần thật, sáu phần giả, còn có một phần đùa giỡn xen lẫn trong đó, bộ dáng y như vậy, thay vì nói là thương lượng, không bằng nói là dùng sức quyến rũ thuyết phục người phụ nữ này.

Quả nhiên, trong chốc lát đối diện với ánh mắt mang theo ý cười xấu xa của Bắc Thần, hoàng hậu nương nương theo bản năng lui lại một bước nhỏ, có điều vạt áo quá dày nặng, phản ứng của nàng cũng không lọt vào mắt người khác.

Lại nhìn hai người đứng sóng vai, khí chất khác biệt, lại cùng khiến cho người ta hoa cả mắt, tim hoàng hậu tâm như nổi trống, mặt như hoa đào.

Thì ra hai người đàn ông đứng chung một chỗ cũng có thể đẹp mắt, hài hòa khiến người lóa mắt như vậy...

Chỉ cần nhìn sẽ mặt đỏ tim đập, hơi thở không ổn định.

Không có ganh tị, không hề động lòng, chẳng qua là cảm thấy phải như vậy.

Hoàng đế tuyển phi, không quân trọng nam nữ, hoàng hậu và chúng đại thần kịch liệt phản đối như nhau, chỉ tiếc tâm ý hoàng thượng đã quyết, nàng thuyết phục không được, liền đến xem, cuối cùng là hạng người gì đã mê hoặc hoàng thượng thành như vậy.

Nàng tới rồi, cũng nhìn thấy rồi, nhận được ngoại trừ kinh ngạc còn có rối rắm, nhìn thấy bọn họ rồi, hoàng hậu tìm không ra lý do để phản đối.

Tình cảnh này, đã kích động hậu phụ theo hộ tống mà đến cũng khôn khéo gọi tỷ tỷ theo, việc này vừa bắt đầu, tất cả mọi người hô lên theo, trong một lúc ùn ùn kéo đến đều là tiếng đàn ông gọi “tỷ tỷ” mang theo tình cảm khác nhau. Lại nhìn từng gương mặt vô cùng tuấn lãng, hoàng hậu chỉ cảm thấy đầu choáng mắt hoa, suýt nữa té xỉu...

Nàng là cung chủ Đông Câu, sinh ở thâm cung, lớn lên ở thâm cung, đời này nàng cũng chưa từng thấy nhiều đàn ông như vậy, càng chưa từng cùng đàn ông xa lạ tiếp xúc như vậy, nàng không quen, cũng căng thẳng, người phụ nữ trấn thủ hậu cung, thủ đoạn tàn nhẫn, giờ này phút này mờ mịt không biết nên phản ứng như thế nào...

Lạc Cẩn và Bắc Thần liếc mắt nhìn nhau, trong lúc những người đó xum xoe, lui sang một bên, Lạc Cẩn là cố ý, mà Bắc Thần chỉ là vì phối hợp với y mà thôi.

Để sau này bớt phiền phức, bọn họ phải cùng hoàng hậu làm tốt quan hệ.

Chỉ là kế vặt mà thôi, chỏ đơn giản mà thôi.

Lạc Cẩn tin tưởng, từ nay, người phụ nữ này sẽ không tới tìm y gây phiền phức nữa.

Có điều đồng thời, y cũng không khỏi không bội phục sự nhạy cảm của người phụ nữ này, không hổ là người đứng đầu hậu cung, chắc là đã phát hiện ra vấn đề mới đến nơi này đi...

Có điều nàng có lợi hại hơn nữa, cuối cùng cũng là phụ nữ mà thôi... Còn là một người phụ nữ đáng thương.

Nàng là hoàng hậu, nàng thân mang trọng trách, nàng không có tư cách cố tình gây sự, càng không có chỗ để bốc đồng, nàng phải trơ mắt nhìn phu quân của mình bị người chia sẻ, không chỉ vậy, còn phải chính tay nhường ra. Vi an nhàn thái bình của hậu cung, phải cho mưa móc của đế vương thấm đều, không nghiêng không lệch.

Hoàng thượng sủng ái phi tử, nhưng phần lớn hoàng hậu có thể lấy được, chỉ có xem nhau như khách cùng với tôn trọng của đế vương, về phần tình yêu, là xa lạ cũng xa xôi.

Muốn làm mẫu nghi thiên hạ cũng không dễ dàng, hoàng hậu đều là người phụ nữ đáng buồn nhất trên đời này.

Mọi người tranh nhau hô tỷ tỷ, chỉ có một người sắc mặt lạnh như băng đứng ở phía sau, cung nữ nhìn thấy, thoáng cái liền níu Hoằng Nghị ra, nàng hỏi y, vì sao thấy hoàng hậu không có biểu thị gì?

Thấy Hoằng Nghị bị xách ra, Bắc Thần thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu, đừng nói bảo y gọi tỷ tỷ, chính là gọi hoàng hậu là tiểu nương tử, thím lớn, Bắc Thần cũng sẽ không chớp mắt một cái, y hi hi ha ha quen rồi, thế nhưng Hoằng Nghị thì khác à, tên kia quá nghiêm túc...

Vừa nghĩ tới Hoằng Nghị hô lên hai chữ kia, Bắc Thần nổi cơn ớn lạnh chưa từng có, lại nghĩ tới chuyện có thể xảy ra nhất, y và Lạc Cẩn lần nữa mặt đối mặt, hai người không hẹn mà cùng hô không xong...

Có điều trước khi vọn họ tới cứu viện, hoàng hậu đã thua trận trước, nàng không ổn rồi...

Nhìn đôi mắt lạnh nhạt, gương mặt vô cùng tuấn lãng kia của Hoằng Nghị, hoàng hậu chỉ cảm thấy máu chảy ngược, đầu phát nóng, nếu tiếp tục, chỉ sợ cũng phải đột tử ngay tại chỗ...

Quên mất điều tra, quên mất răn dạy, cũng quên mất tạo uy nghiêm, không nói thêm một câu, hoàng hậu quay đầu bước đi, có điều, trước khi đi, nàng theo bản năng liếc mắt nhìn Lạc Cẩn...

Dưới hoa lê bay bay, nụ cười nhạt đó, lại rơi vào đáy lòng...

Hoằng Nghị nghiêng đầu, mặt không thay đổi liếc mắt nhìn bọn họ, quay đầu rời đi.

”Dáng vẻ tên kia, phải chăng là đang làm dáng?” Nhìn bóng lưng Hoằng Nghị, Bắc Thần hỏi.

”Ngươi cũng có thể lý giải thành, Hoằng thiếu gia châm biếm ngạc nhiên của chúng ta.” Lạc Cẩn thản nhiên nói.

...

Đêm đó, Lạc Cẩn nhìn ấm trà của mình, thật lâu không cử động.

”Nhìn vật nhớ người sao?” Bắc Thần không cảm thấy âm trà này và Ngôn Vô Trạm có gì giống nhau, đến mức Lạc Cẩn như xem tướng, nhìn lâu như vậy chứ?

”Có độc.” Giọng nói không lớn, chỉ có hai người kia có thể nghe rõ.

Lạc Cẩn dứt lời, Hoằng Nghị theo bản năng nhìn quanh mình, qua lại đều là đàn ông được chọn làm phi tử, sắc mặt bọn họ như thường, nhìn không ra manh mối gì, có điều độc này, tất nhiên là bọn họ hạ...

Việc Hoài Viễn nói, cuối cùng đã tới rồi sao?

Cây to đón gió, bọn họ đã cố hết sức hạ thấp, thế nhưng, trong lúc cạnh tranh kịch liệt như vậy, sự tồn tại của bọn họ chính là một loại uy hiếp.

【Ta sẽ cố gắng bồi dưỡng phụ nữ trong hậu cung của Thúc đều trở thành gái hư, gia đình lớn như vậy cũng không cô đơn nữa, cung đấu gì đó đều cút sang một bên đi, gia đình này sẽ hài hòa tốt đẹp, vui vẻ hoà thuận •. •】


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.