Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 17:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 213: Thế lực ngang nhau

Vết thương của Hoài Viễn tuyệt đối không thể nhẹ hơn so với Phó Đông Lưu, y cũng không có người tài ba như Trữ Uyên giúp đỡ, khiến vết thương mau chóng hồi phục, chiến đấu cùng Vân Dương, hoàn toàn là dựa vào ý chí cùng tức giận vẫn luôn nín nhịn của Hoài Viễn.

Có điều, giờ phút này Hoài Viễn không phải đang cậy mạnh, tình trạng của y đang ở đỉnh cao.

Hai lần giao đấu, y đều kết thúc trong thất bại.

Lần đầu tiên, Vân Dương dùng Ngôn Vô Trạm khiến y phân tâm, lần thứ hai, Vân Dương nói cho y biết, lúc bọn họ đánh nhau, Ngôn Vô Trạm đã đi vào thiên la địa võng của bọn họ.

Người kia là nhược điểm của Hoài Viễn, nhưng cũng là động lực khiến y trở nên mạnh mẽ.

Hôm nay, Ngôn Vô Trạm ở bên cạnh hắn, Hoài Viễn không còn lo lắng, y có thể tập trung tinh lực, cùng Vân Dương quyết ra kết quả thắng bại đã sớm nên có.

Binh khí chạm vào nhau, lại rất nhanh dời đi, sau một thế công vừa hung mãnh liên tiếp lại dứt khoát, Vân Dương mắt liếc gan bàn tay chính mình tê dại, hắn không khinh địch, hắn cũng biết thực lực của Hoài Viễn, người này so với trước khi bị thương còn mạnh hơn.

Hiện tại, chỉ sợ hắn không thể xem y như người bị thương, mà là đối thủ cùng mình lực lượng tương đương.

Vân Dương hừ cười, hắn thích kẻ mạnh, bởi vì chiến thắng kẻ mạnh phần vui sướng mới càng thêm phong phú.

Hai người giao chiến càng thêm kịch liệt, mà binh sĩ của Ngôn Vô Trạm cũng thay đổi uể oải trước đó, bắt đầu anh dũng giết địch, Phó Đông Lưu không động đậy, Ngôn Vô Trạm cũng ngồi vững trên ngựa, cách một màn hỗn loạn, ánh mắt giao nhau...

Phó Đông Lưu bình tĩnh, thế nhưng đáy mắt bình thản của Ngôn Vô Trạm vẫn khiến gã hận không thể nghiến răng nghiến lợi.

Ngôn Vô Trạm giả chết, hắn giả vờ thất bại, nguyên nhân làm vậy chính là muốn dụ bọn họ ra khỏi thành, tưởng rằng tất thắng, thực chất lại là hoàng yến ở phía sau*.

(*Điển tích: bọ ngựa bắt ve sầu, không ngờ chim hoàng yến ở phía sau, gần giống câu trai cò đánh nhau, ngư ông hưởng lợi)

Hay cho một chiêu gậy ông đập lưng ông.

Phó Đông Lưu không phục, nhưng gã không thể không thừa nhận, người kia nhìn như vô dụng, mưu lược của hắn, trên đời này sợ là không ai bằng... Lợi hại đó làm cho người ta sợ hãi.

Có điều, hôm nay bất luận là gã hay là Ngôn Vô Trạm, đều đã không còn đường lui, là lúc phân ra thắng bại, phe thắng không chỉ được thiên hạ, còn có tính mạng đối phương.

Cuộc chiến sinh tử.

Không có quá nhiều thời gian do dự, Phó Đông Lưu quả quyết ra lệnh, ám ngữ hai bên, người ngoài không hiểu, chỉ có tướng lĩnh nhà mình mới hiểu được nội dung trong đó.

Khoảng cách này, dù Phó Đông Lưu dùng cách thức bình thường ra lệnh, Ngôn Vô Trạm cũng thấy không rõ, hắn không xoắn xuýt Phó Đông Lưu nói gì, mà suy đoán Phó Đông Lưu sẽ làm gì.

”Cẩn thận đánh lén.”

Ngôn Vô Trạm nói xong chưa bao lâu, mặt đất sau lưng liền sụp xuống một trận, mùi thối rửa mơ hồ bay ra, đến mức binh sĩ đều lấy tay bóp cổ, vẻ mặt dữ tợn...

”Cái tên này chính là không có một lần đường đường chính chính.” Bắc Thần chửi rủa, y cảm thấy bản thân y đã đủ bỉ ổi, nhưng so với Phó Đông Lưu cùng đám hiếm có bên cạnh gã, y thật sự không tính là gì, ngoại trừ âm mưu quỷ kế, chính là loại thủ đoạn hạ cấp này.

Độc trên người Ngôn Vô Trạm còn chưa hết, lại đụng phải độc, không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí.

Cái tên ác độc Phó Đông Lưu này.

”Hoằng Nghị, đi.”

Ngăn cản Bắc Thần muốn tiến lên, Ngôn Vô Trạm ý bảo Hoằng Nghị đi xử lý tình hình hậu phương. Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng quét trên mặt Ngôn Vô Trạm một vòng, Hoằng Nghị không chần chừ thêm quay đầu ngựa lại, không phải Ngôn Vô Trạm tiếc rẻ Bắc Thần, mà là việc này để y đi làm là thích hợp nhất.

Dù thân thể mang bệnh, dù suy yếu không thôi, nhưng năng lực phân tích và ứng biến này của người kia vĩnh viễn cũng khiến người ta thán phục, hắn có thể phán đoán chính xác, cũng cho ra mệnh lệnh chính xác.

Giống như có một con chuột đồng khổng lồ đang vòng quanh dưới đất, một rãnh đất sụp xuống hướng Ngôn Vô Trạm nhanh chóng tới gần, mặt đất sụp xuống tản ra mùi càng khó ngửi, theo mùi hương tăng lên, binh sĩ ngay cả giãy dụa cũng không có, liền trực tiếp ngã xuống...

Hoằng Nghị đứng trên đường đối phương tất phải đi qua, y thầm niệm chú thuật, mặt đất dưới chân chợt sáng ngời, linh lực như nước mưa lập tức thẩm vào trong đất...

Tốc độ của đối phương chậm lại, ở vị cách Hoằng Nghị rất gần thì dừng lại, một chỗ trên đất bắt đầu rung động, thi thể từ trong lượng lớn đất cát nhảy ra, điên cuồng lắc lư, Hoằng Nghị mặt không đổi sắc, cùng giằng co, lúc này Ngôn Vô Trạm lại ra một mệnh lệnh khác...

”Phân tán, suy yếu.” Xúc tích, ngắn gọn, lại rõ ràng sáng tỏ.

”Đã hiểu.” Mộ Bạch chỉ huy nhân mã của mình, cùng người của Lạc Cẩn từ hai bên giáp công Phó Đông Lưu, dựa theo ý Ngôn Vô Trạm, tạm thời không lấy mạng, mà là suy yếu phòng thủ của gã.

”Bắc Thần, lá chắn.”

Lời nói rơi xuống, bộ binh liền nhanh chóng đi tới trước Ngôn Vô Trạm, tấm chắn to lớn bày ra chỉnh tề, kín không kẽ hở, hoàn toàn che chắn hắn cùng đội ngũ sau lưng, trong tấm chắn đã rót vào linh lực, bất luận là tên bắn hay linh lực tấn công, đều không thể xuyên thấu...

”Pháp công.”

Trong lúc Lạc Cẩn cùng Mộ Bạch bắt đầu giáp công, nguyện tu pháp ở dưới tấm chắn, phóng ra công kích tầm xa, làm vậy không đánh bị thương được Phó Đông Lưu, Ngôn Vô Trạm chỉ là phối hợp với bọn họ, từ chính diện nhiễu loạn phòng ngự của đối phương mà thôi...

Trong lúc hắn sắp xếp, Phó Đông Lưu cũng không nhàn rỗi, nhìn thấy lá chắn của người kia, gã ra hiệu lấy ra vũ khí vốn chuẩn bị tấn công quân doanh.

Ngôn Vô Trạm bị hắn ép đáo đồi vắng núi hoang đóng quân doanh, tuy là mùa hạ, nhưng chung quanh lại đều là cây cối dễ cháy, ở đây không có tường thành, bọn họ ở cũng là lều vải, vì vậy, hơn cả xe bắn đá, hỏa công càng hữu dụng hơn.

Một khi lửa dấy lên, chính là không thể cứu vãn.

Có điều, rất đáng tiếc, gã không thể dùng đến vũ khí bí mật gã đã vắt hết óc mà thiết kế ra.

Hòn đá lớn chừng quả đấm được quấn chặt vải thấm dầu, sau khi đốt lại dùng vũ khí chuyên dụng bắn ra, khoảng cách có thể điều chỉh, Phó Đông Lưu có thể dùng nó công thành, cũng có thể dùng nó phá hủy tấm chắn của Ngôn Vô Trạm... Hoặc là vòng qua tấm chắn, trực tiếp đốt đội ngũ của hắn.

Hỏa cầu ùn ùn kéo tới, dù người tu pháp có gắng dùng linh lực gió và nước ngăn cản, nhưng vẫn có một ít rơi xuống quanh Ngôn Vô Trạm, dầu lửa là loại đặc chế, gặp nước không tắt, sau khi rơi xuống đất lại càng cháy mạnh, lực sát thương của lửa đối với binh sĩ mà nói không lớn, nhưng lửa cháy mạnh từ trên trời rơi cũng khiến lũ ngựa kinh ngạc...

Phòng ngự có chút thả lỏng, Ngôn Vô Trạm sai người móc đất dập tắt lửa, cũng ổn định những súc sinh này, hắn bên này bị Phó Đông Lưu nhiễu loạn, mà một bên khác, Lạc Cẩn và Mộ Bạch cũng khiến Phó Đông Lưu không được sống yên.

Phó Đông Lưu đề phòng người sống còn phải đề phòng người chết, gã không xác định bị người nào bên cạnh sau khi bị ám tiến giết chết lại trước khi ngã xuống hướng gã huơ vũ khí, năng lực này của Lạc Cẩn, bọn họ khó lòng phòng bị, dù là Trữ Uyên cũng bất lực.

Muốn dấn thân vào chiến đấu, lại không thể để một mình Phó Đông Lưu ở đây, Trữ Uyên tay chân bị bó buộc cũng liền có vẻ sợ đầu sợ đuôi, thực lực thật sự không thể phát huy.

Đây cũng là nguyên nhân Ngôn Vô Trạm để bọn họ giáp công.

Cống kích phân tán khiến bọn họ không thể nào tập trung sức chiến đấu ở một điểm, không đột phá nổi, cũng không thay đổi được gì.

Ngay lúc hai bên cố gắng đánh tan phòng ngự của đối phương, Hoằng Nghị bên kia đã phân ra thắng bại, người của Phó Đông Lưu chuyên đi đường tà, thực lực chân chính lại lộ ra yếu kém, loại giằng co này, kết quả không cần nói cũng biết.

Linh lực của Hoằng Nghị bỗng nhiên đẩy mạnh, lực lượng quá mạnh từ mặt đất sụp lún bắn ra, trong chiến đấu kịch liệt, một tiếng hét thảm thật sự yếu ớt, Hoằng Nghị thu lại sức mạnh, đem Trảm Yêu trong tay bắn ra trước người, vũ khí hiện lên ánh đỏ cắm vào bùn đất, trực tiếp cắm vào chỉ còn chuôi đao.

Rất nhanh, một luồng máu đen tuôn ra.

Hoằng Nghị hờ hững rút Trảm Yêu lên, lưỡi đao sắc bén thông linh, biến thành màu lam, ánh lam nhàn nhạtchiếu sáng quần áo Hoằng Nghị, y lúc trước để Ngô Việt chạy, có điều, cuối cùng, gã vẫn chết trên tay y.

Nếu có Ngô Xung ở đây, y còn phải kiêng kỵ một chút, cùng lắm chỉ là một tên Ngô Việt ngay cả vũ khí cũng mất, không đáng sợ.

Vân Dương cùng Hoài Viễn thực lực tương đương, hai người đánh đén khó bỏ khó phân, Ngôn Vô Trạm không bảo Hoài Viễn ngừng tay, tuy nói bên cạnh hắn thiếu một viên đại tướng, nhưng Phó Đông Lưu cũng giống như vậy, Ngôn Vô Trạm thà rằng tạm thời không cần sức mạnh của Hoài Viễn, cũng phải để y quấn chân Vân Dương.

Vân Dương giống như một con rắn độc, ai cũng không biết cái táp tiếp theo hắn muốn cắn ai, Ngôn Vô Trạm phải đề phòng.

Nhất định phải kiềm chế lại, đây là nhiệm vụ của Hoài Viễn.

Ánh mắt người kia từ trên người của hai người dời đi, hắn thấy Hoằng Nghị thắng lợi trở về, ngoại trừ trong ánh mắt sinh ra khen ngợi, người kia cũng không có bất cứ lời khen gì, mà tiếp tục ra lệnh...

Hắn để Hoằng Nghị giúp Bắc Thần tăng cường phòng ngự, Bắc Thần phụ trách tập kích chính diện, mà Hoằng Nghị lại đối phó những bàng môn tà đạo kia.

Những thứ này y am hiểu hơn ai hết.

Ngôn Vô Trạm hiểu rõ ưu thế mỗi một người bọn họ, cũng để cho bọn họ nhẹ nhàng, vui vẻ phát huy.

Thực lực địch ta tương đương, người chỉ huy cũng cùng ưu tú, hai bên rơi vào cục diện bế tắc, không có bên nào chiếm được ưu thế, đúng lúc này, có binh sĩ báo lại...

”Võ Uy Sử mang theo Tinh Kỵ Binh từ hướng đế đô đánh tới.”

Mộc Nhai tới rồi.

Không sớm không muộn, vừa vặn.

Môi mím chặc cuối cùng có chút nhếch lên, Ngôn Vô Trạm nhìn binh sĩ ôm quyền đứng trước mặt Phó Đông Lưu, hắn biết tin tức bọn họ nhận được là giống nhau...

Lúc này đây, thật sự là hai mặt gặp địch rồi.

Trận chiến này, Ngôn Vô Trạm đã chuẩn bị xong tổn thất nặng nề, tình huống tệ nhất, e là hao tổn gần không còn.

Đối thủ rất mạnh, Ngôn Vô Trạm cũng không có cách nào.

Từ khinh thường lúc ban đầu, đến khen ngợi sau cùng, Ngôn Vô Trạm đã thừa nhận thực lực của Phó Đông Lưu.

Cùng gã đánh cờ, ắt là một trận khổ chiến, Ngôn Vô Trạm bị thua thiệt, cũng suýt nữa chết đi, Phó Đông Lưu lại mấy lần khiến hắn chật vật không thôi, có điều người kia lại cảm thấy vui mừng, chí ít đối thủ này không bôi nhọ trận chiến này.

Đặc sắc vô cùng, e là sẽ được ghi vào sử sách.

Hắn sẽ thắng, nhưng cái giá bỏ ra hơi lớn, có điều Mộc Nhai tới rồi.

Cơ hội xoay chuyển.

Hắn không cần hao binh tổn tướng dốc hết tất cả, thậm chí còn có thể giảm thương vong đến thấp nhất.

Cục diện bế tắc này vào lúc nhận được tin tức kia đã bị đánh vỡ.

Người kia nhìn Phó Đông Lưu, hắn ở trong lòng hỏi gã, lúc này đây, ngươi còn có tính toán gì không?

Ngươi làm sao phải chiến thắng trẫm, lại phải áp chế Võ Uy Sử của trẫm?

Mộc Nhai không dùng bất cứ chiến thuật gì, thô bạo mở một đường máu, y nhắm thẳng vào sau lưng Phó Đông Lưu, ngay cả đường lui lại cũng đã phá hỏng.

”Dù Ngôn Vô Trạm không làm được hoàng đế, cũng không tới phiên Phó Đông Lưu ngươi làm, ngươi còn chưa có tư cách này.”

Âm thanh ngạo mạn của Mộc Nhai đi qua tầng tầng binh sĩ, Phó Đông Lưu thấy được gương mặt ngạo khí, cùng đội ngũ tinh nhuệ nhất Nam Triều phía sau y...

... ...... ...

*****

Điển tích

Vào thời Xuân Thu Chiến Quốc, hai nước Yên và Triệu thường xung đột giao tranh. Chiến tranh giữa 2 nước kéo dài từ năm này sang năm khác, khiến nhân lực và tài nguyên của 2 nước bị suy kiệt dần.

Một người nước Yên tên là Tô Đại (anh của Tô Tần) tới yết kiến vua nước Yên là Huệ Vương, tâu rằng:

- Trên đường đi tới đây, tôi đi ngang qua bờ sông Dịch Thủy, thấy một con trai đang há miệng phơi nắng. Lúc đó một con cò đáp xuống, thấy thịt trai có vẻ ngon, thò mỏ mổ vào thịt trai, con trai lập tức khép chặt miệng lại, kẹp cứng mỏ cò. Hai con trì níu nhau một hồi lâu.

Con cò bảo:

- Hôm nay mày không há miệng ra, ngày mai mày không há miệng ra, mày sẽ chết đói.

Con trai đáp:

- Hôm nay mày không rút được mỏ ra, ngày mai mày cũng không rút được mỏ ra, mầy cũng sẽ chết đói.

Hai con tiếp tục trì kéo nhau, không con nào chịu buông tha con nào.

Một lão ngư đi ngang trông thấy mỉm cười thích chí. Thò tay túm bắt cả 2 con: trai và cò, đem về nhà làm thịt, nấu chung một nồi, gia đình ngư ông được một bữa ăn ngon lành.

Hiện nay, nước Triệu đang muốn đánh và thôn tính nước Yên; nước Yên cũng không chịu thua đang chuẩn bị đánh lại. Hai nước cứ tiếp tục đánh nhau, khiến dân chúng hai nước điêu linh khổ sở, người và tài nguyên thiệt hại, chẳng khác chi hai con trai và cò trì kéo lẫn nhau.

Tôi e rằng nước Tần hùng mạnh kia sẽ đóng vai ngư ông, chờ 2 nước Yên và Triệu không còn đủ sức tự vệ nữa thì đem quân thôn tính của 2 nước.

Vua Yên Huệ Vương cho là lời nói của Tô Đại rất xác đáng, giật mình tỉnh ngộ, khen thưởng Tô Đại là người thấy xa biết rộng, rồi cử Tô Đại làm sứ giả, đi qua nước Triệu giảng hòa, bãi việc chiến tranh.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:35
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 214: Không thể cứu vãn

Chiến đấu vốn thế lực ngang nhau, vì sự xuất hiện của Mộc Nhai mà đã xảy ra chuyển biến, hơn kém từ từ phân ra, cán cân giờ phút này bắt đầu nghiêng về một bên...

Phó Đông Lưu có mạnh hơn nữa cũng không có cách nào chống đỡ sức mạnh áp chế mạnh mẽ ngang nhau đến từ hai phía, hơn nữa tên Mộc Nhai tên kia về mặt đánh nhau chính là kẻ điên, Phó Đông Lưu còn chưa quên tên gọi của y —— Nam Triều đệ nhất võ tướng... Còn có, Chiến thần.

Không có trận chiến Mộc Nhai đánh không thắng, không có thành y không công được, cũng không ai có thể từ trong tay Mộc Nhai chiếm được lợi ích.

Ngay cả quốc vương Bắc Chiêu cũng từng có ý định trọng dụng Mộc Nhai.

Sự tồn tại của y, chính là đại biểu cho cứng rắn không thể phá vỡ.

Phó Đông Lưu kiêng kỵ y, cho nên mới ra hạ sách này, trói lấy người y yêu, lấy việc này để uy hiếp y.

Nếu Mộc Nhai đã đến, vậy chứng minh đế đô đã hoàn toàn thoát khỏi khống chế của gã... Tất cả, đều rối loạn.

Bố trí tỉ mỉ của gã, trăm mưu ngàn kế của gã, liều lĩnh của gã, đánh cược mọi thứ của gã...

Binh bại như núi, chỉ một hồi, chiến cuộc lập tức đã xảy ra thay đổi, gã vốn còn cùng Ngôn Vô Trạm đứng ngang hàng, trong nháy mắt liền chỉ còn thế yếu...

Cho dù cố gắng như thế nào đi nữa cũng không thể cứu lại. Không cam lòng, Phó Đông Lưu nhìn bầu trời màu xanh trên đỉnh đầu, thế nhưng, gã đã không thể xoay chuyển trời đất...

Thế cuộc có biến hóa rõ ràng, nhưng chiến đấu giữa Vân Dương và Hoài Viễn vẫn ngang sức ngang tài như cũ, qua một hồi ác chiến, hai người đều bị thương mức độ khác nhau, nhưng khí thế không chút nào giảm sút, trái lại càng hung hãn, như hai con sói, ra sức cắn xé, không màng đau đớn, dù cho biết được kết cục là ôm nhau cùng chết...

Đánh tiếp nữa cũng không có kết quả, e rằng mãi đến tận cuộc chiến này kết thúc bọn họ cũng chứa phân ra thắng bại, vì vậy Vân Dương từ bỏ...

Không thể cứu vãn, y trở lại bên cạnh Phó Đông Lưu, cùng gã đứng nhìn và gánh chịu kết quả này.

”Sợ không?” Vân Dương hỏi gã.

Phó Đông Lưu lắc đầu, “Không sợ.”

Gã dám làm thì đã nghĩ đến có một ngày như vậy, Phó Đông Lưu không phải kẻ ngu muội chỉ nghĩ tới tương lai tốt đẹp, chỉ nghĩ tới có được thiên hạ, gã cũng đã nghĩ tới chính mình thất bại sẽ có kết quả như thế nào... Một con đường chết.

”Không sao, ta cùng ngươi chết.” Vân Dương mắt nhìn phía trước, theo thói quen xoa nhẹ lên đầu Phó Đông Lưu hai cái, trước đây y rất thích làm động tác này, bởi vì tóc Phó Đông Lưu rất mềm, y nói sờ như lông chó.

Lúc đó là chuyện cười, mà giờ phút này, lại khiến người ta cảm động rơi lệ.

Lời này của Vân Dương, bàn tay ấm áp che trên đỉnh đầu này, trước đây Phó Đông Lưu sẽ đẩy y ra, oán trách y làm rối tóc mình, nhưng này lần, gã chỉ nhìn sang, sau đó bất đắc dĩ cười cười...

Không chỉ bỏ tính mạng của chính mình vào, còn khiến Vân Dương chết cùng gã...

Có điều, gã không cần nói xin lỗi với y.

Giữa gã và Vân Dương, vĩnh viễn sẽ không nói hai chữ đó.

Phó Đông Lưu nhìn người kia đứng vững vàng phía xa, duy trì dáng vẻ mỉm cười, chỉ có Vân Dương có thể nghe được âm thanh khẽ bay ra, “Vân Dương, giết hắn.”

Không thắng được, thì ôm nhau cùng chết, nếu như gã không bị thương, bản thân Phó Đông Lưu có thể làm được, có điều hiện giờ, gã chỉ có thể dựa vào Vân Dương.

Chuyện này đối với y mà nói, không phải việc khó gì, dù xung quanh người kia có tầng tầng phòng hộ.

Nhưng lần này Vân Dương lại không có chấp nhận yêu cầu của gã, “Không giết được.”

Ba chữ này, so với việc Phó Đông Lưu nhìn thấy Ngôn Vô Trạm 'chết đi sống lại' còn kinh ngạc hơn, tròng mắt căng chặt, quay sang phản chiếu gương mặt góc cạnh rõ ràng kia của Vân Dương, không phải nói đùa, Vân Dương là thật lòng...

Y không giết Ngôn Vô Trạm.

”Vì sao?” Phó Đông Lưu hỏi hắn, âm thanh có chút run rẩy.

”Bởi vì hắn là hoàng đế tốt.” Vân Dương cho ra đáp án, trái lại, lại nhìn Phó Đông Lưu, “Ngươi đã quên, ước nguyện ban đầu của ngươi sao? Cái ngươi muốn, chỉ là một nước mạnh mà thôi, để Nam Triều đứng trên đỉnh bốn phương, để nó trở thành quốc gia mạnh nhất, chúng ta không còn cơ hội, hắn chết hay không đã không còn cần thiết, huống chi, lý tưởng của ngươi, hắn có thể thay ngươi hoàn thành, hắn sẽ là minh quân, vì vậy, từ bỏ đi.”

Lời nói lý trí lại bình tĩnh của Vân Dương khiến Phó Đông Lưu cười bi thương...

Y khiến gã nhớ tới năm xưa, nhớ tớ lý tưởng và hoài bão gã từng có...

Gã muốn thiên hạ, không phải ham danh lợi, gã có dã tâm, có suy nghĩ, gã muốn sự thông minh tài trí của chính được phát huy hoàn toàn, chứ không phải vĩnh viễn sống dưới hào quang của người khác, không cách nào phát huy...

Ông trời cho gã đầu óc thông minh, gã cùng lắm là không muốn lãng phí, cùng lắm là không muốn uổng đời này mà thôi...

Thua rồi.

Thế nhưng, qua những lần minh tranh ám đấu, qua từng cuộc đấu trí đấu võ, có một số thứ đã thay đổi mùi vị, Phó Đông Lưu trăm mưu ngàn kế muốn diệt trừ Ngôn Vô Trạm, không phải vì giữa bọn họ có thù hận gì, chỉ là vì Ngôn Vô Trạm là hoàng thượng, là chướng ngại vật trên đường gã tiến lên.

Nếu như hắn không phải hoàng thượng, Phó Đông Lưu xem thường để ý tới hắn.

Nhưng hiện giờ, gã muốn người kia chết.

Gã không cam lòng.

Không cam lòng thua như vậy, không cam lòng bỏ mạng vào như vậy, dù là chết, gã cũng phải bắt Ngôn Vô Trạm chôn cùng.

Phó Đông Lưu hít một hơi thật sâu, gã phát hiện đầu ngón tay của mình đều đang run rẩy, Vân Dương đã quyết định chủ ý, không gì có thể lay chuyển, y không đi giết, vậy tự gã đi làm... Ôm nhau cùng chết.

Lúc Vân Dương nhận ra ý đồ của Phó Đông Lưu thì đã chậm, Phó Đông Lưu hung hăng quất súc sinh dưới người một roi, Vân Dương chỉ nghe thấy ngựa hí lên thê thảm, chớp mắt tiếp theo, người bên cạnh như mũi tên bắn đi...

Y thầm kêu không hay, nhưng tay duỗi ra, ngay cả góc áo Phó Đông Lưu cũng không đụng tới, y vội vã kẹp chặt bụng ngựa, mà lúc này, Phó Đông Lưu đã vọt tới hướng Ngôn Vô Trạm được phòng thủ cẩn thận bên trong...

Đây là cơ hội cuối cùng của gã, đau đớn và cảm giác đều cùng nhau biến mất, Phó Đông Lưu đã phát điên, tiềm năng trong thân thể bị kích thích ra, trong thời gian ngắn, lại không ai có thể ngăn cản gã...

Mặt Ngôn Vô Trạm không thay đổi, nhìn người có con mắt đỏ ngầu tới gần, chất độc đang còn trong cơ thể, hắn không thể vận động quá kịch liệt, hắn cũng không thể đẩy chính mình vào nguy hiểm, nhưng một giây lúc Phó Đông Lưu xuất hiện, người kia rút vũ khí ra, tiến lên nghênh đón...

Không phải hắn lỗ mãng, mà là trận chiến này, đối thủ này, đáng để hắn làm như vậy.

Phản ứng của người kia khiến bọn họ bất ngờ, đồng thời cũng khâm phục, cái tên này tuy rằng thủ đoạn có nhiều một chút, âm mưu quỷ kế có nhiều một chút, cáo già một chút, nhưng đồng thời cũng tràn đầy nam tính.

Co được dãn được, khí phách và can đảm của hắn chinh phục tất cả mọi người.

Tuy nói để mặc người kia đi nghênh chiến, bọn họ cũng không buông lỏng đề phòng, tên Phó Đông Lưu này là một con hồ ly, hậu quả của việc xem thường, bọn họ so với ai khác đều hiểu rõ hơn.

Trong lúc bọn họ đánh nhau, binh sĩ vốn còn vùng vẫy sắp chết cũng từ bỏ chiến đấu, tiếng vũ khí va chạm che đi tiếng thở dốc thô nặng, tiếng vang lãnh lót này trở thành âm thanh chính duy nhất còn sót lại trên sa trường này...

Phó Đông Lưu văn thao võ lược, tinh thông mọi thứ, Ngôn Vô Trạm càng không thua gì gã, chỉ là từng trải hơn, hắn so với Phó Đông Lưu điềm tĩnh hơn rất nhiều, nếu là một chọi một, Ngôn Vô Trạm chưa chắc là đối thủ của gã, nhưng Phó Đông Lưu nóng lòng theo đuổi, cách thức đã rối loạn này, đã mất đi chừng mực...

Vì vậy cuối cùng, gã bị Ngôn Vô Trạm một chân đạp xuống ngựa.

Thân thể nặng nề đập xuống đất, vết thương chịu chấn động mạnh, trong nháy mắt Phó Đông Lưu rơi xuống đất liền ôm chặt ngực...

Gã cong người, con ngươi mất đi màu đỏ tươi có vẻ hơi ướt át, người thanh cao hờ hững này, nằm trên mặt đất bị máu thấm vào có vẻ lầy lội, tóc tai xoắn xuýt, quần áo lem luốc, dáng vẻ kia của hắn, ngay cả Bắc Thần nhìn cũng có chút đau lòng...

Thắng làm vua, thua làm giặc, hết cách rồi, Phó Đông Lưu đã thua.

Lần đầu tiên cảm nhận được rõ ràng đau đớn của thân thể, thậm chí mỗi một vết thương, Phó Đông Lưu đều có thể cảm nhận được, băng gạc trong chiến đấu vừa rồi lỏng ra một chút, gã có thể cảm giác được chất lỏng ấm áp từ bên trong nhuộm ướt áo mình, gã co rúc trên đất, gã không sợ chết, nhưng gã muốn khóc...

Ngôn Vô Trạm vô tình đi đến trước mặt người nọ, hắn từ trên cao nhìn xuống gã, uy nghiêm mà trang trọng, bất kể lúc nào, dù thân ở thế yếu, khí độ người kia đều không thay đổi, điểm này, Phó Đông Lưu cũng không chịu thua.

Gã xiêu vẹo đứng lên, ấn lấy vết thương trên ngực, gã không lên tiếng, nhưng trong mắt lại là quật cường và không chịu thua...

Người kia giơ tay, cho một cái tát vang dội.

Phó Đông Lưu lảo đảo mấy bước, thiếu một chút té ngã, nhưng gã vẫn đứng lại, xuyên qua mái tóc xốc xếch, vẫn là ánh mắt không khuất phục của gã...

Ngôn Vô Trạm lại giơ tay, lại một cái tát.

Lần này, Phó Đông Lưu bị đánh ngã, nhưng rất nhanh lại đứng lên, hai người này cứ im lặng không tiếng như vậy giằng co lấy, Ngôn Vô Trạm vẫn luôn đánh gã, đánh tới bàn tay tê rát cũng không có ngừng lại, Phó Đông Lưu ngã xuống lại đứng lên, dù miệng phun máu tươi, gã cũng không lộ ra một chút dáng vẻ chịu thua...

”Phó Đông Lưu, ngươi làm thần tử, lại không giữ bổn phận, phạm vào hành vi đại nghịch bất đạo như vậy, ắt phải tru diệt. Trẫm chính là thiên tử đương triều, dùng nhầm gian thần, dẫn đến trung lương bị hại, dẫn đến dân chúng vô tội bị liên lụy, dẫn đến vô số tướng sĩ uổng mạng, ngươi sai, trẫm cũng khó tránh tội lỗi, vì vậy, trẫm tự tay chấm dứt ngươi, hậu quả trẫm tự mình gieo xuống, trẫm tự mình chịu trách nhiệm.”

Ngôn Vô Trạm nói xong, vũ khí trong tay nhắm thẳng vào ngực Phó Đông Lưu, hắn dừng lại, bất đắc dĩ thở dài...

”Đáng tiếc, trẫm, thật ra rất thích ngươi.”

Nếu không cũng sẽ không trọng dụng gã.

Hắn muốn đề bạt gã thành tay trái, tay phải của chính mình, hắn muốn thông minh tài trí của Phó Đông Lưu đều được phát huy...

Hắn từng nghĩ tới.

Phó Đông Lưu rõ ràng có cơ hội vươn xa hoài bão ...

Thế nhưng, Phó Đông Lưu khiến hắn quá thất vọng rồi.

Người kia nhắm mắt lại, lưỡi dao sắc bén trong tay đưa tới trước, trước khi lồng ngực bị xuyên thấu, giọng nói thảm thiết của Phó Đông Lưu vang tận mây xanh...

”Giết hắn! Ai giúp ta giết hắn! Vân Dương! Trữ Uyên! Giúp ta, cầu xin các ngươi, chỉ cần giúp ta giết hắn!”

Lời còn chưa dứt, Ngôn Vô Trạm chỉ cảm thấy một cảm giác ngột ngạt mạnh mẽ dâng lên bên người, động tác khựng lại, hắn liếc mắt, nhìn thấy, là người vẫn chỉ lộ nửa gương mặt kia...

Phó Đông Lưu nhân cơ hội bò lên, cùng lúc đó, người nọ đem hết toàn lực, phóng ra một đòn hung mãnh...

Mộc Nhai thầm kêu không ổn, vũ khí trong tay nhất thời bay ra, Trữ Uyên đem sự chú ý đều đặt trên người Ngôn Vô Trạm, y ít phòng bị phía sau, chiêu kiếm này của Mộc Nhai, chính xác không chút sai sót xuyên qua áo y...

Tròng mắt đột nhiên co rút lại, mùi máu ngai ngái từ cổ họng tuôn ra, trong nháy mắt phun ra, thân thể Trữ Uyên lảo đảo, chiêu thức vốn nhắm vào Ngôn Vô Trạm, lại bay đến giữa hắn và Phó Đông Lưu...

Sức mạnh mất khống chế, Trữ Uyên không cách nào dừng lại, công kích vốn chỉ có thể giết chết một người này, sau khi thoát khỏi khống chế của y, liền có uy lực có thể phá hủy một mảnh đất đai kia...

”Tránh ra!”

Trữ Uyên rống lên, thế nhưng hơi thở mong manh, Phó Đông Lưu nghe được, lại đã là không kịp, chiêu thức kia tới quá nhanh, không chỉ có gã, Ngôn Vô Trạm cũng không có cách nào né tránh...

Phó Đông Lưu có thương tích, trong thân thể hắn có độc, không có cách nào dùng linh lực bảo vệ mình, hai người này chỉ có thể trơ mắt nhìn một đòn hủy diệt này đi tới trước mặt mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 215: Chiến dịch kết thúc

Cách hai người gần nhất bọn họ, chính Vân Dương đuổi theo mà tới.

Mắt thấy sức mạnh gần như có thể trong nháy mắt phá hủy một chiếc xe ngựa hướng về hai người kia bay đi, thân thể phản ứng nhanh hơn đầu óc, trước khi Vân Dương quyết định, y đã đạp lên lưng ngựa bay vọt đi...

Trong nháy mắt linh lực rơi xuống đất, trong lồng ngực y vững vàng ôm lấy một người...

Sau lưng dâng lên đau nhức, cảm giác kia giống như là thịt trên lưng bị người bạo róc xuống, lộ ra xương trắng, máu thịt be bét...

Đau đớn mãnh liệt, nhưng cũng nhanh chóng, cảm giác ngột ngạt to lớn trong nháy mắt biến mất, bắp thịt căng chặt của Vân Dương lúc này mới thả lỏng ra...

Đỉnh đầu đầy đất cát, Vân Dương khẽ cử động, đất đá liền theo gò má y rơi xuống, có điều so với chật vật của y, người được y ôm, tình huống rõ ràng phải tốt hơn rất nhiều...

Vân Dương buông tay, đầu tóc màu đen từ trong lồng ngực y chui ra, ngay lúc mũ sắt trên đầu người kia rơi xuống liền lăn ra một bên, vì vậy Vân Dương thấy được một gương mặt kinh ngạc lại ngỡ ngàng, gương mặt cũng không bị chút vết thương nào...

Sự việc xảy ra quá nhanh, người kia hoảng hốt trong nháy mắt, có điều rất nhanh hắn liền nhớ tới chuyện gì đã xảy ra, ánh mắt ngạc nhiên chuyển sang gương mặt bị bụi bặm làm dơ của Vân Dương, trong mái tóc xoã tung, máu đột nhiên chảy ra, trên gương mặt cáu bẩn của Vân Dương để lại một vết máu lớn bằng ngón cái...

Vân Dương rất bẩn, chỉ có tròng mắt trong suốt, như nước trên suối, không có một chút tạp chất.

”Không sao chứ?”

Câu hỏi của Vân Dương khiến hắn đột nhiên phục hồi lại tinh thần, con ngươi trong nháy mắt mở to, hắn đẩy người trên người ra, sau đó, ở vị trí không xa, hắn nhìn thấy Phó Đông Lưu nằm dưới đất...

Việc này khiến đầu hắn đau nhức, người suýt nữa cướp đi giang sơn của hắn, giờ phút này lặng lẽ, không động đậy... Bình thản nằm ngủ... Nhưng cũng cũng sẽ không bao giờ tỉnh lại.

Tình huống hai người bọn họ xấu như vậy, Phó Đông Lưu bị thương, hắn trúng độc, nếu là trước đây, bọn họ có lẽ sẽ có cách né tránh công kích này, dù bản thân sẽ bị thương năng, dù sao cũng sẽ không chết, nhưng hiện giờ thì khác... Bất kể là ai, chỉ cần trúng phải chiêu này, chắc chắn phải chết.

Ngôn Vô Trạm không cần hỏi cũng biết, Phó Đông Lưu giờ phút này, đã chết.

Vân Dương vào thời khắc sống còn lại cứu hắn.

Biến cố này khiến tất cả mọi người đều choáng váng, bao gồm cả Trữ Uyên phóng ra chiêu thức kia...

Y tròn mắt đến nứt ra, đôi môi run rẩy, y mất một lúc mới phục hồi lại tinh thần, sau đó gương mặt tái nhợt kia trong nháy mắt đỏ lên...

”Lần trước lựa chọn, ngươi lựa chọn Phó Đông Lưu.”

Ngực Trữ Uyên còn xuyên kiếm của Mộc Nhai, máu theo rãnh trên thân kiếm từng chút một chảy xuống, kiếm chưa rút ra, y vẫn chưa chết, Trữ Uyên cứ như vậy lảo đảo đi về phía Vân Dương, để lại một đường dấu máu đỏ thắm...

”Ngươi nói ngươi phải bảo vệ hắn, ngươi nói ngươi không chịu nổi hắn bị thương, vì vậy ngươi để người kia chạy đi, trái lại ngươi sớm muộn cũng sẽ bắt hắn lại, ngươi sẽ giúp Phó Đông Lưu hoàn thành nghiệp lớn, hoàn thành tâm nguyện của hắn...”

Giọng nói Trữ Uyên không lớn, nhưng lại rát cả cổ họng...

Từng chữ mang theo máu, từng tiếng rưng rưng...

”Thế nhưng, vào thời điểm mấu chốt nhất, ngươi lại không chọn hắn.”

Vân Dương vẫn đứng ở phe Phó Đông Lưu, trợ giúp cho gã mọi thứ y có thể cho, y cũng theo như cam kết của y bảo vệ gã, dù là một chút vết thương nhỏ cũng không để gã chịu, nhưng vào lúc thật sự đối mặt với lựa chọn sinh tử, Vân Dương lại từ bỏ gã...

”Vân Dương, ngươi không xứng để ta mắng ngươi, thế nhưng, Phó Đông Lưu yêu sai người rồi.”

Trữ Uyên nói xong, liền nhìn về phía người bị chính mình giết nhầm kia, y cười, máu theo cằm nhỏ xuống...

”Cũng được, chết rồi cũng tốt, chuyện này đối với ngươi mà nói cũng là giải thoát, cũng là kết cục tốt nhất, chí ít ngươi không biết, ngươi bị người ngươi yêu nhất phản bội, chí ít ngươi vẫn cảm thấy, hắn vẫn thích ngươi... Đời sau, đừng lại nhìn lầm...”

Trữ Uyên nói xong, kiếm trên ngực bị người rút ra một cái, máu như nước suối dâng trào, thân thể không có sức lực chống đỡ, mềm nhũn ngã xuống, để lộ ra gương mặt không chút biể tình của Mộc Nhai phía sau y...

Mộc Nhai không có tâm tình nghe bọn họ ở đây bàn luận chuyện tình cảm trai gái, y vứt bội kiếm cho phó tướng bên cạnh, vài bước liền đi tới trước mặt Ngôn Vô Trạm, y quỳ một chân xuống đất, hai tay ôm quyền...

”Hoàng thượng, Mộc Nhai cứu giá chậm trễ, tội đáng muôn chết.”

Người kia khẽ vuốt cằm, Hoài Viễn lúc này dắt ngựa lại, lúc Ngôn Vô Trạm xoay người lên ngựa, nghe thấy Mộc Nhai chỉ huy tướng lĩnh quét dọn chiến trường, người đầu hàng bắt lấy, kẻ ngỗ nghịch, giết...

Ngồi vững trên ngựa, trong một giây quay đầu, ánh mắt người kia quét lên người Vân Dương vẫn ngồi dưới đất...

Bóng lưng xưa nay ngạo nghễ kia, giờ phút này lại có vẻ có chút chán nản...

Ở trong đám người hỗn loạn, Vân Dương cứ ngồi yên lặng như vậy, cặp mắt trong suốt kia, không biết nhìn về nơi nào, cũng không biết, có nước mắt chảy ra hay không...

...

Cơn náo động này đã kết thúc, nhưng Ngôn Vô Trạm lại cảm nhận không được một chút thoải mái, tâm tình nặng nề đến ngay cả hít thở cũng có chút mất sức, con đường trở về, hắn một mặt hờ hững, không có vui mừng thắng lợi, không có một chữ nửa lời, sự im lặng của hắn lây sang tất cả mọi người, sau khi trở lại quân doanh, lúc hắn nói muốn một mình yên tĩnh, không có một ai dị nghị...

Ngay cả Hoài Viễn cũng không đi theo vào.

Mũ giáp ô kim tản mát khắp đất, chờ sau khi một thân nặng nề này biến mất, người kia đỡ chính mình đến bên giường, hắn không động đậy nhìn lên trên, sau một mảnh trống không dông dài, trong đầu bắt đầu có hình ảnh lướt qua, rất nhiều rất nhiều, có điều tốc độ không nhanh, khiến hắn mỗi một thứ đều có thể nghĩ đến cẩn thận, trật tự rõ ràng...

Trong mệt mỏi rã rời, người kia lại duy trì một tư thế, suy nghĩ cả một đêm, có điều sau khi hừng đông, hắn vẫn là dáng vẻ vốn có, không ai nhìn ra khác biệt gì, hắn là đế vương uy nghiêm.

Mộc Nhai thay hắn sắp xếp mọi việc đều thỏa đáng, người của Phó Đông Lưu phần lớn lấy cái chết chứng minh, còn dư lại bị Mộc Nhai bắt lấy, đợi đến cuối cùng, xử lý một thể.

Binh lính đều là vô tội, chỉ là theo sai lầm của chủ nhân mà thôi, Ngôn Vô Trạm không phải bạo chúa, hắn sẽ không đuổi tận giết tiệt, các binh sĩ từ xử lý nhẹ, niêm phong gia sản, lột bỏ quan chức trong cửu tộc, đày đi biên ải, cả đời không được rời khỏi, trong vòng năm đời không được vào triều, sau khi hết thời hạn, trải qua tra xét rồi quyết định tiếp.

Tuy rằng cuộc sống về sau gian khổ hơn rất nhiều, nhưng ít ra, còn giữ được mạng.

Phía đế đô cũng truyền đến tin tức, những kẻ mưu loạn bị bắt giữ toàn bộ, những người bị Phó Đông Lưu xúi giục nhưng không chính thức tham dự cũng bị Ly Lạc bắt lại, người như vậy không giữ lại được, có điều, kết quả cuối cùng của bọn họ, vẫn là do Ngôn Vô Trạm quyết định.

Tất cả mọi người bắt đầu phát huy tác dụng, Ngôn Vô Trạm ngược lại rảnh rỗi, hắn không cần lại bận tâm, an tâm nghỉ ngơi cho tốt, sau khi mọi chuyện đều xử lý thích đáng, bọn họ liền phải nhổ trại rời đi... Trở lại đế đô, trở lại hoàng cung của hắn.

Có điều trước đó, Ngôn Vô Trạm sai người đưa Vân Dương đến.

Lúc Mộc Nhai trói y, Vân Dương không vùng vẫy, những ngày qua, y cũng vô cùng yên tĩnh, thân phận Vân Dương quan trọng, vì vậy bọn họ đối với y cũng coi như trọng đãi, trước khi chưa có quyết định của Ngôn Vô Trạm, y chỉ bị nhốt lại mà thôi.

Lúc gặp lại hắn, Vân Dương vẫn là dáng vẻ khí thế bức người kia, cuộc đời của y đã trải qua lên voi xuống chó, y lại không vì vậy ngã xuống, nếu nói có chỗ nào không đúng, đó chính là trong mắt y mang theo mệt mỏi rõ ràng...

Lúc Vân Dương tới, trong lều chỉ có một mình Ngôn Vô Trạm, giữa giường bày một cái bàn thấp, trên mặt bày mấy món ăn đơn giản, còn có bầu rượu...

Nhìn thấy những kia, Vân Dương rõ ràng dừng lại một chút, có điều vẫn buông màn cửa xuống đi tới.

Trên người y không có bất cứ gông xiềng ràng buộc gì, cũng không ai giám sát y, bởi vì Ngôn Vô Trạm nói với bọn họ, Vân Dương không có nguy hiểm.

Người kia nhìn người lẳng lặng ngồi xuống nọ, tâm tình không biết sao một hồi trôi dạt đến biên giới tây bắc khi đó, lần trước hắn cũng bảo người giải Vân Dương lên, có điều đáp án hắn nhận được lại là Vân Dương đã chạy thoát...

Vật đổi sao dời, cảnh tượng trùng điệp, lần này, Vân Dương ngoan ngoãn đến rồi.

Người kia thay bọn họ rót rượu ra, nhưng Vân Dương lại chưa nhìn ly rượu một cái, mà trực tiếp cầm lấy tẩu thuốc trên bàn, cũng không hỏi, trực tiếp liền hút...

Y biết đó là Ngôn Vô Trạm chuẩn bị cho y.

Vân Dương thở ra một hơi thật dài, làn khói thật mỏng thẳng tắp bay ra, âm thanh kia, giống như thở dài...

”Ngươi có lời gì muốn nói với ta không?” Người kia đặt bầu rượu xuống, cũng không chạm tới ly rượu trước mặt mình, mà nhìn về phía Vân Dương, hắn không dùng 'trẫm' để xưng hô, giờ phút này, hắn không muốn dùng thân phận hoàng thượng để gặp Vân Dương.

”Không có.” Vân Dương không nhìn hắn, trong lúc phun khói ra, không nóng không lạnh trả lời.

”Không nói, ta có thể sẽ hiểu lầm ngươi cả đời.”

Không có bất kỳ dừng lại, Vân Dương vẫn vô cùng chậm rãi hút thuốc của y, nghe thấy vậy, y cũng chỉ thản nhiên đáp lại, “Không đáng kể.”

Người kia cười khổ, đây vẫn đúng là phù hợp với tính cách của Vân Dương...

”Vì sao, ngươi cái gì cũng không nói chứ?”

Thở dài, người kia một hơi uống cạn rượu, mùi vị cay xè lan tràn trong khoang miệng, mãi đến tận trong bụng, Vân Dương xưa nay cũng không nói, suy nghĩ của y cũng không ai có thể đoán được, tất cả moi thứ, y chỉ một mình gánh lấy, không cần ai chia sẻ, cũng không cần bất kỳ ai hiểu...

Bởi vì y là Vân Dương, tự y biết rõ phải làm gì là đủ rồi.

Nhưng là như vậy, y rất mệt mỏi.

”Vân Dương, nói với ta đi, ta muốn nghe.”

Tay của Vân Dương cuối cùng dừng lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.