Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 17:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 210: Nghênh đón kết thúc

Không ngoài Ngôn Vô Trạm dự liệu, trời còn chưa sáng quân đội của Phó Đông Lưu đã giết tới đây, lần này không phải chiến đấu, mà là liều mạng.

Hoặc là giết, hoặc là bị giết, thế tất yếu phân ra một mất một còn.

Có điều cùng với trước đây khác biệt chính là, tướng lĩnh hai bên không ít, nhưng đều không thấy nhân vật chủ yếu, đám người của Phó Đông Lưu không thấy tăm hơi, Ngôn Vô Trạm bên này càng là không có cấp bậc phó tướng trở lên...

Dù vậy, thực lực cũng không vì vậy bị ảnh hưởng.

Đội ngũ của Ngôn Vô Trạm thay đổi bình tĩnh ổn định trước đó, bọn họ chiến đấu như phát điên, dáng vẻ kia, càng mang theo vài phần bi tráng...

Gương mặt tất cả mọi người căng chặt, binh lính, tướng lĩnh, trong đồng tử trắng đen rõ ràng, ít nhiều đều mang một vệt màu đỏ tươi... tràn đầy oán giận...

Bọn họ kìm nén một hơi, ở trên chiến trường phát tiết, nhưng đã không nhìn thấy cảm giác thoải mái tràn trề, chỉ là muốn đem một hơi thở cuối cùng đều để lại đây...

Tàn sát vô tình, người che trước mặt đều phải chết, không cần biết dùng phương pháp gì, dù là băm thành mảnh vụn... Giết đỏ cả mắt rồi.

Chảy ra nhiều nhất là máu, trôi qua nhiều nhất là sinh mệnh.

Ngôn Vô Trạm bên kia không hề có một chút tin tức nào truyền đến, đám người Phó Đông Lưu trải qua nhiều lần điều tra cũng không có bất kỳ tin tức có giá trị, nhìn dáng vẻ chuyện của Ngôn Vô Trạm đã bị mấy người kia khóa kín, binh sĩ bình thường cũng không rõ, thế nhưng thông qua biểu hiện của tướng sĩ trên chiến trường, bọn họ vẫn phát hiện một ít đầu mối...

”Lành ít dữ nhiều.” Người từ khi vừa xuất hiện đã mặc đồ đen, đến đây cuối cùng đã lộ ra diện mạo thật sự, phía sau mũ trùm che nửa gương mặt, lộ ra gương mặt hắn khá trẻ tuổi.

Người này thoạt nhìn cũng chỉ mười tám mười chín tuổi, giữa hai lông mày còn lộ ra non nớt, nhưng người này chính là nguyên nhân ép Ngôn Vô Trạm về phía tuyệt cảnh.

Độc là do hắn chế, người lúc trước đánh lén Hoằng Nghị cũng là hắn.

Càng nhìn đến gương mặt này, tất cả mọi người đều sẽ khinh địch, thực lực của hắn lại cùng tướng mạo hoàn toàn không phù hợp.

Gương mặt hắn không khó coi, có thể nói là tuấn lãng, nhưng hắn đối với gương mặt của mình mặt khá bất mãn, bởi vì quá mức trẻ con, vì vậy ngoại trừ ở trước mặt Phó Đông Lưu, hắn trước đây rất ít tháo nón xuống...

Hắn ghét vẻ mặt kinh ngạc của người khác khi nhìn thấy mặt hắn, vì thế, vong hồn dưới tay hắn nhiều vô số kể, nhưng cho đến ngày nay vẫn có người giẫm lên vết xe đổ...

Tiếp nhận thuốc đối phương đưa tới, Phó Đông Lưu từ chối hắn nâng đỡ, mà tự mình ngồi dựa lên, chân mày gã cũng không nhíu, đem chén thuốc đắng này một hớp uống đi, lúc lau miệng, đôi môi tái nhợt nhếch lên, “Chắc chắn, độc của Trữ Uyên, trong thiên hạ không ai có thể giải.”

Từ tình huống ngày đó độc phát mà xem, bọn họ tiến hành rất thuận lợi, Ngôn Vô Trạm cũng không phát hiện độc trên người hắn, vì vậy một khi độc phát, hắn chắc chắn phải chết.

Hơn nữa vị trí bọn họ hẻo lánh, dù muốn cầu viện, cũng không kịp...

Đây cũng là lý do vì sao Phó Đông Lưu lựa chọn chiến trường ở đây, cắt đứt lương thảo của bọn họ chỉ là phép che mắt mà thôi.

Nghĩ tới đây, Phó Đông Lưu nhịn không được nhìn Trữ Uyên một cái, đây là thẻ đánh cược quyết thắng của gã.

Lời nói vừa rồi không phải lấy lòng, thực lực của Trữ Uyên, gã rõ ràng nhất, Trữ Uyên muốn Ngôn Vô Trạm chết, người kia sẽ không sống nổi.

Phó Đông Lưu rất vui mừng tìm được một người có tài như Trữ Uyên trở thành phụ tá đắc lực của gã, Trữ Uyên đã không chỉ một lần ở trong lúc nguy nan cứu gã ra, cũng không chỉ một lần dành cho gã trợ giúp mà người ngoài không thể so sánh, vì vậy, ngoại trừ Vân Dương, Phó Đông Lưu tin tưởng nhất chính là hắn.

”Trước tiên tùy theo bọn họ đi thôi, dù sao người đã chết, ai cũng sẽ chậm lại một đoạn.” Phó Đông Lưu nói chính là chiến cuộc trước mắt, hắn không lo lắng một chút nào, dù đối phương lâm vào trạng thái điên cuồng, “Bọn họ cùng lắm là muốn báo thù cho tên đàn ông vô dụng kia mà thôi, đội ngũ nhìn như điên cuồng như vậy, về thực chất lại là không đỡ nổi một đòn. Thù hận khiến hắn liều lĩnh, đã khóc, đã giận còn chưa tính, bọn họ sớm muộn sẽ bình tĩnh, Ngôn Vô Trạm đã chết, bọn họ còn sống, bọn họ có trách nhiệm của từng người, không ai cho phép bọn họ hồ đồ, dù bọn họ muốn điên, những binh sĩ kia cũng sẽ không bồi bọn họ chịu chết, hoàng thượng cũng không ở, trận đấu này còn cần phải đánh sao? Cung giương hết đà mà thôi, vì vậy hiện giờ, tạm thời cùng bọn họ vui đùa một chút.”

Đây không phải nguyên nhân bọn họ khóa kín tin tức, có điều càng như vậy, đối với Phó Đông Lưu mới càng có lợi.

Nhân lúc chuyện Ngôn Vô Trạm băng hà còn chưa truyền ra, gã thừa thắng xông lên, vừa vặn tạo thuận lợi cho gã.

Phó Đông Lưu nhìn thông suốt, tuy rằng gã bị trọng thương, nhưng lấy được so với mất đi phải nhiều hơn rất nhiều.

Gã vẫn được lời.

Vì vậy tâm tình của gã khá không tệ.

”Ngươi chuẩn bị bao lâu kết thúc?” Trữ Uyên hỏi hắn, lúc nào kết thúc.

”Ba ngày sau” Phó Đông Lưu giơ ba ngón tay, sau đó gã cười tủm tỉm nhìn Trữ Uyên, “Vì vậy chuyện kế tiếp còn phải làm phiền ngươi, mau chữa khỏi thân thể ta, như vậy ta mới có thể hăng hái đi đón ngôi vị hoàng đế của ta, ta cũng không muốn được các ngươi dìu lên Điện Kim Loan.”

Phó Đông Lưu nói xong liền hướng phía Vân Dương liếc một cái, có điều quỷ khói này vẫn ở trong góc phun ra nuốt vào khói thuốc, đừng nói tham dự, ngay cả liếc mắt nhìn bọn họ một cái cũng không hề...

Thấy Vân Dương hút thuốc, Trữ Uyên nhíu mày lại, nhưng lại rất nhanh giãn ra.

Hắn đã nói với Vân Dương, Phó Đông Lưu bị thương, không cho y hút thuốc trong phòng, Vân Dương không có ý kiến gì, nhưng y lại chỉ điểm đi qua một lần...

Trữ Uyên còn nhớ vẻ mặt Phó Đông Lưu lúc đó, gã bất đắc dĩ xấu hổ nở nụ cười, sau đó gã không những không ngại, nhìn Trữ Uyên nói, gã nói cho hắn biết, “Quen với Vân Dương rồi, hắn không ở bên cạnh, thật sự có chút không quen, đặc biệt lúc sinh bệnh, lại càng muốn nhìn thấy hắn, dù cho hắn cũng không nói gì...”

Vì vậy Vân Dương ở lại.

Vẫn không rời đi.

Có điều lúc hút thuốc thật sự là trốn vào trong góc.

Đây là yêu cầu của Phó Đông Lưu, Trữ Uyên cũng không tiện nói thêm gì.

”Ta sẽ hết sức.” Ba ngày không thể hoàn toàn khôi phục, thế nhưng Trữ Uyên có cách để Phó Đông Lưu mặt mày rạng rỡ trở lại đế đô, đi vào hoàng cung, cũng tuyên đoạt giang sơn này thuộc về Phó Đông Lưu gã rồi.

”Ta đã biết, Trữ Uyên là người đáng để dựa vào nhất.” Phó Đông Lưu cười ra tiếng, tâm tình khoái trá khiến sắc mặt gã càng trở nên tốt hơn, gã lại có tâm tình nói chuyện cười, có điều lúc động đến vết thương, gã vẫn không nhịn được hít một ngụm khí lạnh.

Nhớ tới một đòn trí mạng này của Bắc Thần, nếu như lúc đó thị vệ xung quanh gã phản ứng chậm một chút, hậu quả kia thật sự không thể tưởng tượng nổi...

Khoảng cách tử vong gần như vậy, cảm giác tóc gáy dựng đứng kia Phó Đông Lưu nhớ kỹ không quên, vẻ mặt nhẹ nhỏm hơi thu lại, hắn nhìn cổ tay quấn băng gạc của mình, đối với Bắc Thần, gã thật sự không có căm hận, chỉ là đang nghĩ, nếu mấy tên kia cũng có thể để cho gã sử dụng, gã sẽ thật sự như hổ thêm cánh rồi...

Có điều gã giết người bọn họ yêu nhất, bọn họ sẽ giúp hắn sao?

Phó Đông Lưu giễu cợt nhếch miệng, hắn đến giờ cũng không hiểu, Ngôn Vô Trạm có tư cách gì khiến bọn họ bán mạng như vậy.

Rác rưởi dựa vào ngủ với đàn ông mới có thể có thực lực cùng hắn chống lại kia.

Dựa vào cái gì ông trời cũng giúp hắn?

Nếu nói chân mệnh thiên tử sao?

Cũng không vẫn là chết trong tay của gã sao?

Gã là phe thắng.

Tên buồn nôn kia đã sớm không nên ngồi ở trên long ngai, hắn làm nhục vị trí chí cao này.

”Mấy ngày nay ngươi cẩn thận nghỉ ngơi, không cần nghĩ loạn, ba ngày sau, sống qua cửa ải cuối cùng, kết thúc tốt đẹp đi.” Phó Đông Lưu lý trí, nhưng thắng lợi sắp tới, Trữ Uyên cũng không biết cái tên này có thể hay không làm ra hành động gì điên cuồng, hắn khéo léo nhắc nhở gã, hai ngày nay ngoan ngoãn đợi, bằng không đến lúc đó gã không có cách nào ra chiến trường.

Chiến dịch cuối cùng này, Phó Đông Lưu nhất định phải ra mặt chiến đấu.

”Ngươi yên tâm đi, ta không biết làm chuyện 'không tốt'” Trữ Uyên chưa từng nói loại thổi phồng tương tự này, mục đích hắn làm như vậy, Phó Đông Lưu lại quá rõ ràng, thu lại châm biếm, Phó Đông Lưu ám muội hướng về phía Vân Dương trong góc cười, “Ngươi nói đúng không? Vân Dương.”

Bị gọi tên, người gần như biến thành pho tượng này cuối cùng di chuyển, đem tẩu thuốc vắt bên eo, Vân Dương đi tới, có điều y cũng không có đáp lại câu hỏi trước đó của Phó Đông Lưu, chỉ nói, “Hắn nói rất đúng, ngươi nên nghỉ ngơi thật tốt.”

Dáng vẻ nghiêm chỉnh này của Vân Dương khiến Phó Đông Lưu cười ra tiếng, gã nghe lời nằm xuống, nhưng cũng vén chăn lên một góc...

Gã nháy mắt với Vân Dương, “Ngươi vào với ta.”

Quan hệ giữa Phó Đông Lưu và Vân Dương, gã chưa bao giờ che đậy, hình ảnh này, Trữ Uyên đã nhìn quen, có điều những lúc khác hắn mặc kệ, hiện giờ Phó Đông Lưu bị thương nặng, không thể để bọn họ hồ đồ.

Trữ Uyên còn chưa mở miệng, Vân Dương đã động trước rồi...

Y đem chăn Phó Đông Lưu nhấc lên, một lần ém chặt, kéo ghế đến ngồi đối diện giường, “Ngươi ngủ đi, ta ở cùng ngươi, không đi. Rèm giường cũng không thả xuống, ngươi mở mắt ra là có thể nhìn thấy ta.”

Những ngày gần đây, Vân Dương vẫn ở đây, cùng vị trí, cứ như vậy bồi gã ngủ.

Gã đã biết sẽ như vậy, Phó Đông Lưu hiếm thấy xinh đẹp le lưỡi, có vết thương trên người, gã không thể làm động tác quá lớn, đầu cọ trên gối, gã liền nhắm hai mắt lại...

Có điều ý cười vẫn bên khóe miệng.

Phó Đông Lưu phải nghỉ ngơi, Trữ Uyên cũng rời đi, có điều lúc đóng cửa, ánh mắt vô tình quét đến Vân Dương ngồi yên bên cạnh, động tác của hắn khó tránh khỏi chần chừ một lúc...

Có điều rất nhanh, ván cửa vẫn khép lại, ngoài cửa, Trữ Uyên đem mũ một lần nữa che kín, mảnh vải che chắn hơn nửa gương mặt cũng từng giờ từng phút che đi biểu hiện của hắn...

...

Ba ngày sau, ngày quyết chiến.

Chuyện này đối với Phó Đông Lưu mà nói, không phải kết thúc, mà là bắt đầu cuộc sống huy hoàng của gã, mới hừng sáng, Trữ Uyên giúp gã thay thuốc, cẩn thẩn mà chắc chắn băng bó vết thương trên người gã một lần, trong thời gian này, hắn vẫn luôn dùng linh lực giúp Phó Đông Lưu trị liệu, vì vậy hiện giờ, Phó Đông Lưu mới có thể mặc chiến giáp lên người, xuất hiện trên chiến trường...

Nếu không có Trữ Uyên, Phó Đông Lưu ngay cả giường cũng xuống không được, đây tuyệt đối không phải việc ý thức có thể khống chế.

Hắn suýt chút nữa bị Bắc Thần giết chết.

Có điều, tất cả, vẫn là dựa theo sắp xếp của Phó Đông Lưu.

Cửa thành mở ra, tia sáng mặt trời đầu tiên xuyên thấu mây mỏng chiếu xuống mặt đất, đôi mắt Phó Đông Lưu hơi híp, gã nở nụ cười...

Gã thắng rồi, giang sơn của gã, gã đến rồi..Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 211: Trong mệnh có lúc

Phó Đông Lưu hăng hái, trải qua mưu lược cùng sắp xếp dài đằng đẵng, gã cuối cùng cũng nghênh đón thắng lợi cuối cùng.

Ngôi vị hoàng đế dễ như trở bàn tay, giang sơn gần ngay trước mắt.

Gã thắng rồi, tuy rằng không vẻ vang.

Thế nhưng, ai lại đi tính toán quá nhiều như vậy?

Dân chúng cần là an cư lạc nghiệp, còn ai ngồi trên ngôi vị hoàng đế đó, thật ra đều không quan trọng, cũng không ai quan tâm.

Tháng năm dài đằng đẵng đi qua, chờ sau khi gã thoái vị, dân chúng có thể nhớ, chỉ có công lao của gã đối với Nam Triều, về phần những việc quá khứ gã đã làm, sớm đã bị dòng lũ lịch sử, bị vụn vặt cuộc sống bao trùm...

Phó Đông Lưu gã sẽ ghi danh thiên cổ.

Gã có tự tin này.

Dưới sự chỉ huy của Phó Đông Lưu, tướng sĩ toàn quân thế như chẻ tre, hào khí ngất trời...

Đối phương ở dưới thế tiến công mãnh liệt của bọn họ liên tục bại lui, tuy vẫn miễn cưỡng duy trì trận hình, nhưng đã là không thể cứu vãn, ngoại trừ vẫn lùi lại, tình cờ phản kích, xem ra cũng chỉ là giãy chết mà thôi.

Phó Đông Lưu mắt lạnh nhìn đội ngũ đang bị quân đội của gã từng bước xâm chiếm, quân doanh phe địch gần ngay trước mắt, cờ lớn chữ 'Ngôn' kia phấp phới bay theo gió, có điều không tốn thời gian dài, là cờ này sẽ ở dưới chân vạn người bước qua...

Không hàng, gã sẽ tác thành quyết tâm liều chết của bọn họ.

Ngay lúc này, trong quân doanh phương xa đột nhiên chạy ra một đội người, tiếng vó ngựa mơ hồ, nhưng Phó Đông Lưu kinh dị phát hiện, âm thanh kia lại xuyên thấu hoàn cảnh ầm ĩ, rót vào tai gã...

Cảm giác này, khá khó khăn.

Phó Đông Lưu híp mắt, muốn nhìn rõ dáng vẻ đối phương, chỉ tiếc khoảng cách quá xa, không bao lâu những người kia liền bị đoàn người ngăn trở.

Không thấy được, tiếng vó ngựa vẫn rõ ràng như cũ, Phó Đông Lưu cứ như vậy an tĩnh nghe, giờ phút này, âm thanh kia dường như thành duy nhất...

Tiếng vó ngựa kia như mang theo sức mạnh nào đó, chỗ nó đi qua, chỉ còn yên tĩnh, Phó Đông Lưu nhìn nơi phát ra âm thanh gần như có thể trực tiếp công kích đến tim kia, sau đó, đội ngũ trước mặt chầm chậm tách ra.

Đoàn người nhường ra một con đường rộng rãi, âm thanh một đường bay nhanh lại đã biến thành nhàn nhã tản bộ, súc sinh kia bước nhàn nhã tới trước mặt Phó Đông Lưu, người đang ngồi bên trên càng là tự đắc, dáng vẻ cười nhạt này, càng giống như tới đây du sơn ngoạn thủy ...

Lạc Cẩn vẫn phong độ, y ưu nhã nắm lấy dây cương, dẫn ngựa tới phía trước đội ngũ, sau đó, Bắc Thần, Hoằng Nghị cùng Mộ Bạch nối đuôi nhau mà ra, cùng vị trí của Lạc Cẩn song song, xếp hàng ngang.

Sự xuất hiện của bọn họ, Phó Đông Lưu không chút bất ngờ, điều này đại biểu, khí số Ngôn Vô Trạm đã hết, mọi thứ gã sắp xếp, tất cả đều sạch sẽ rồi.

Ngay cả những người này, cũng cùng đi ra rồi.

”Ta tưởng là ai chứ, dám chạy đến trước cửa ông đây ngang ngược, hóa ra là Phó đại nhân thể lực và tinh lực hơn người.” Bắc Thần tựa như cười mà không cười, dù thô bạo vẫn uy nghiêm, nhưng Bắc Thần cũng không giống tướng quân khí thế bàng bạc chinh chiến sa trường, một thân vô lại này thật sự khiến y có chút ý tứ kiêu hùng thời loạn lạc, dũng mãnh bất kham, kiêu căng khó thuần, cũng càng thích hợp với Bắc Thần, “Không khiến Phó đại nhân không xuống giường được, công phu của Bắc Thần quả thật vẫn chưa đến nơi đến chốn.”

Pha thêm tiếng cười mập mờ, một giọng nói không hề lớn từ sau mới bay tới, “Đại đương gia chúng ta chính là đặc biệt chỗ này... Mặt hàng gì cũng ăn được.”

Giọng nói này, là Thủ Ô.

Bọn họ đây tuyệt đối là cố ý.

Có điều đối mặt với châm biếm như vậy, Phó Đông Lưu lại không để ý lắm, gã vẫn ung dung, Bắc Thần cười, gã cũng cười, tự nhiên như trò chuyện phiếm bình thường, chỉ là bật thốt lên ác độc như lúc ban đầu...

Đối với khiêu khích của Bắc Thần, gã châm biếm lại, “Phó nào đó cho rằng, mấy vị sẽ mặc đồ tang ra ngoài nghênh chiến.”

”Cha Phó đại nhân chết rồi?” Mộ Bạch kinh ngạc, dáng vẻ sau khi hết khiếp sợ biến thành đồng tình có thể nói là sinh động, ông chủ Thiên Thủy Viên, cũng không phải có tiếng không có miếng. Bắc Thần biết đổi mặt, Mộ Bạch lại có thể sử dụng chính mặt của y, biểu diễn ra dáng vẻ khác nhau, cái gọi là biến hóa khôn lường chính là đang nói cái tên này.

Trước khi Phó Đông Lưu đáp lại, Hoằng Nghị tích chữ như vàng cũng rất cho mặt mũi mà mở miệng: “Nén bi thương.”

Lạc Cẩn không nhịn được cười, lời này vẫn đúng như lời Hoằng Nghị sẽ nói...

Chuyện cười lạnh như băng.

Mỗi lần đều khiến người ta vừa cười vừa cả người nổi da gà.

”Hậu sự của lệnh tôn, chúng ta chưa kịp tham dự, có điều Phó đại nhân không cần lo lắng, nể tình ngươi một tấm lòng hiếu thảo, vậy chúng ta đưa ngươi đến trước mặt lệnh tôn, để cho hai cha con các người đoàn tụ, đến lúc đó, Lạc Cẩn sẽ chuẩn bị một món quà lớn, đưa cho hai vị, bày tỏ tâm ý.” Lời này Lạc Cẩn nói khách sáo, nhưng ẩn chứa mãnh liệt, lại phối hợp dáng vẻ công tử khiêm tốn hữu lễ này của y, đồng thời kinh diễm, cũng khiến người ta tóc gáy dựng đứng.

”Mấy vị thật biết nói đùa, đến cùng muốn vì ai làm tang sự này, các ngươi và ta rõ ràng trong lòng, còn cần vờ mạnh, giả bộ bình tĩnh lại dựa vào miệng lưỡi mau mắn vô vị này sao?” Ở trong mắt Phó Đông Lưu, những lời độc ác của bọn họ chỉ là trẻ con, gã không những không buồn giận, trái lại tâm tình không tệ, gã thật sự muốn xem dáng vẻ càng điên cuồng hơn của bọn họ... Có điều, không có cơ hội rồi.

”Ái khanh chỉ người phương nào, nói nghe thử, trẫm, cũng muốn biết.”

Giọng nam uy nghiêm, trầm ổn mà khá đầy đặn từ phía sau mấy người vang lên, giọng nói kia khiến con ngươi Phó Đông Lưu đột nhiên co rút lại, lại nhìn những người kia ở mức độ khác nhau nhếch lên khóe miệng, tim gã đột nhiên chùng xuống, phần ung dung kia cũng mang tới một chút hoang mang...

Giọng nói kia, là tên đàn ông vô dụng kia.

Thế nhưng, hắn đã chết rồi mới phải.

Hiện tại cũng nên mục nát rồi...

Đây hẳn là trò xiếc mấy tên này dùng để nhiễu loạn gã, hắn không phải thật, nhưng, giọng nói của Ngôn Vô Trạm, gã làm sao lại không nhận ra... Đây không thể là bắt chước theo.

Phó Đông Lưu kinh ngạc nhìn về phía Vân Dương, người nọ cũng đang nhìn phía sau những người kia, chân mày cau lại...

Theo ánh mắt của Vân Dương, Phó Đông Lưu nhìn qua khe hở giữa Mộ Bạch và Bắc Thần, người bị bọn họ ngăn trở lúc này động dây cương, chậm rãi đi tới trước...

Cuối cùng, dừng lại ở trước bốn người.

Tròng mắt Phó Đông Lưu theo người kia xuất hiện càng căng lại, gã không tin điều gã thấy, thế nhưng...

”Ngôn Vô Trạm?!”

Phó Đông Lưu không lừa được chính mình, dáng vẻ bên ngoài có thể làm giả, giọng nói có thể bắt chước theo, nhưng khí chất một người lại không cách nào thay đổi, cũng bắt chước không được, người trước mắt, là Ngôn Vô Trạm thật trăm phần trăm...

Hoàng đế sớm nên băng hà kia.

Phía sau hắn, là Hoài Viễn vĩnh viễn đi theo.

Phó Đông Lưu giờ phút này ngoài khiếp sợ chính là không cách nào lĩnh hội, so với tai họa ngập đầu hay là trời đất sụp đổ còn khiến gã chấn động hơn, răng môi hé mở, ngoại trừ hô lên tên người kia, Phó Đông Lưu lại đã quên nên phản ứng gì...

”Phó Đông Lưu, tục danh của trẫm cũng để cho bọn chuột nhắt các ngươi có thể gọi thẳng?”

Người kia mặc khôi giáp ô kim, một dạng uy phong lẫm lẫm, một dạng anh tư hào sảng, dù vẫn tinh thần, nhưng sắc mặt có chút trắng xám, môi vẫn mơ hồ lộ ra màu tím đen...

Trữ Uyên thấy thế cũng là một mặt kinh ngạc, ánh mắt hắn không thể tin quét trên người Ngôn Vô Trạm, dáng vẻ kia giống như là muốn đem hắn ăn tươi nuốt sống vậy, hắn vững tin Ngôn Vô Trạm trúng độc của hắn rồi, nhưng độc kia lại không thể lấy mạng của hắn... Việc này không thể nào.

Ngôn Vô Trạm ngày đó chính là máu đen, vậy chứng minh độc tố đã xâm nhập tâm tỳ, chảy vào máu... Vì sao...

Bất kể kiểm tra như thế nào, Trữ Uyên cũng không cách nào từ trên người Ngôn Vô Trạm tìm ra đầu mối, hắn rối rắm thu lại tầm mắt, mà lúc này, hắn theo bản năng nhìn Vân Dương một cái...

Vân Dương lù lù bất động, bình tĩnh nhìn người “sống lại từ cõi chết” kia, giống như tất cả những thứ này đều cùng y không có quan hệ, chiến đấu này, thắng bại này, còn có hoàng triều...

”Phó Đông Lưu, ngươi soán vị cướp ngôi, hành thích vua đoạt quyền, trẫm hôm nay phải diệt trừ nghịch tặc như ngươi, lập lại kỷ cương Nam Triều, lập lại uy nghiêm hoàng thất, cảnh tỉnh thiên hạ.”

Lời nói không dài, nhưng nói năng có khí phách, mang theo trọng lượng ngàn vạn, hắn là hoàng thượng, không giận tự uy, sự tồn tại của hắn, cũng khiến người ta hai đầu gối như nhũn ra, chỉ muốn quỳ bái...

Hắn là... Đại Đế Vương, Chân Long Thiên Tử không thể đạt được.

”Phó Đông Lưu, giết không tha.”

”Hoài Viễn tiếp chỉ.” Hoài Viễn xoay người, vốn là cung kính lập tức biến thành lạnh lùng, y nhìn Phó Đông Lưu, tuyên chỉ.

Chiến dịch chỉ dừng lại chốc lát một lần nữa kéo vang, cùng kế hoạch của Phó Đông Lưu cách biệt rất xa, gã không rõ vì sao Ngôn Vô Trạm lại còn sống, có điều nhìn thấy ánh mắt ngạo thị chúng sinh của người kia, Phó Đông Lưu tự nói với mình, vậy gã sẽ khiến hắn lại chết một lần.

Lần này, người canh giữ bên cạnh Ngôn Vô Trạm người là Bắc Thần, tinh lực của y vĩnh viễn không cách nào khô cạn, như vậy mới có thể chu đáo bảo vệ hắn, dù y càng thích vọt tới trước nhất đi chiến đấu, nhưng bồi tiếp người này, hiện tại, so cái gì đều quan trọng hơn.

Hoài Viễn một bước không rời sở dĩ rời khỏi Ngôn Vô Trạm là vì y muốn cùng Vân Dương phân ra thắng bại.

Y đã để hắn ở trước mặt mình trốn đi hai lần, chuyện này đối với Hoài Viễn mà nói là sỉ nhục lớn lao, y đã sớm lập lời thề, phải tận tay loại trừ, hôm nay, y nên vì chính mình hoàn thành tâm nguyện rồi.

Vân Dương nhìn thấu ý đồ của Hoài Viễn, y khinh thường hừ cười, kháp chặt bụng ngựa tiến lên đón tiếp, nếu Hoài Viễn là tên đầu tiên tìm chết, vậy y sẽ không khách sáo tiếp nhận.

Chiến dịch cuối cùng, bắt đầu rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 212: Rửa sạch nhục cũ

Đế đô, hoàng cung.

Ngôn Vô Trạm lo xa nghĩ rộng, hắn chưa từng làm chuyện vô ích.

Lần trước thăm dò, hắn là vì tìm ra gian tế, nhưng đồng thời cũng vì chuẩn bị cho bước tiếp theo của hắn, ngoại trừ người Hoài Viễn không thông báo tới, ba người kia bao gồm cả Mộ Bạch đều thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ. Mà người hắn lựa chọn, cũng không lâm trận bỏ chạy, có ý phản bội.

Ngược lại, sự hữu dụng của bọn họ vượt xa tưởng tượng của Ngôn Vô Trạm.

Lúc Phó Đông Lưu rời khỏi đế đô, bọn họ ở viện trợ phía sau của gã đốt một trận lửa không nhỏ.

Những người này là quan viên Nam Triều, cũng là người được Ngôn Vô Trạm chọn lựa tỉ mỉ, bọn họ vốn chiếm ưu thế thiên thời địa lợi, năng lực ứng biến càng không thể xem thường, dù kế hoạch của Phó Đông Lưu tỉ mỉ thế nào, người gã phái trấn thủ đế đô mạnh mẽ dường nào, đều không thể ngăn được sóng dữ.

Phó Đông Lưu bận rộn cùng Ngôn Vô Trạm tiến hành trận đánh giết sau cùng, gã không có cách nào phân thân, chỉ có thể tạm thời áp chế, chỉ cần kéo dài tới lúc gã trở lại đế đô, mọi vấn đề đều được giải quyết.

Người của Phó Đông Lưu đem phần lớn tinh lực đều tập trung vào đối phó mấy quan viên Ngôn Vô Trạm lựa chọn, sơ hở là không thể tránh được, sai lầm của bọn họ không lớn, nhưng đủ để trí mạng. Vô Huyên đã tìm được Ly Hận Thiên.

Phó Đông Lưu đã nhốt hắn trong hoàng thành, vị trí cũng không bí mật gì, mà là ngang nhiên nhốt tại tẩm cung của Ngôn Vô Trạm.

Quy mô tẩm cung không cần nói cũng biết, nhưng phạm vi Ly Hận Thiên có thể hoạt động có hạn, những chỗ này đều bày ra trận pháp, không những che dấu được linh lực của hắn, còn có thể khiến mùi và sự tồn tại của hắn đều che mất.

Trừ phi hắn chủ động ra khỏi trận pháp, bằng không bất kể là cao thủ lợi hại cỡ nào cũng không thể phát hiện sự hiện hữu của hắn.

Việc này cùng năng lực thông linh của Vô Huyên khác nhau, việc này có giới hạn, có điều dùng để cầm tù là lựa chọn không thể tốt hơn.

Vô Huyên gần như lật tung toàn bộ hoàng cung một lần, ngay cả tẩm điện của phi tử cũng đi qua, nơi này càng sẽ không bỏ qua. Chỉ là số lần tới tương đối ít hơn rất nhiều, nếu như y để ý tỉ mỉ sẽ nhìn ra mánh khóe, có điều Vô Huyên đặt nặng sức chú ý vào những chỗ bí mật, cùng với lộ tuyến Ly Hận Thiên có thể đi qua...

Ly Hận Thiên là át chủ bài giữ mạng của Phó Đông Lưu, gã sao có thể đối với hắn trông chừng hời hợt như vậy.

Người trong cuộc thì u mê... Quả nhiên vừa đụng phải chuyện của người kia, y liền không có cách nào tỉnh táo.

Trong thoáng chốc trận pháp không được tăng cường, sự tồn tại của Ly Hận Thiên liền lộ ra, cảm ứng được sự tồn tại của hắn lại là khoảng cách gần như vậy, Vô Huyên rầu rĩ, cũng đành bất đắc dĩ. Y lại trúng phải cái bẫy thấp kém như vậy.

Trước khi đối phương tăng cường trận pháp, Vô Huyên đã đi tới trước mặt Ly Hận Thiên.

Chia cách mấy tháng, lại như cả đời.

Nhìn thấy người kia mờ mịt nằm trên long sàng của hoàng thượng, phản ứng đầu tiên của Vô Huyên là an tâm, ngay sau đó, chính là bụng dưới căng thẳng...

Y đã thật lâu không nhìn thấy hắn, nhung nhớ đối với hắn, thân thể liền cho ra phản ứng trực tiếp nhất.

Muốn ôm hắn.

Có điều hiện giờ không được.

”Cha.” Thu lại Thanh Bì Quỷ có thể làm biến mất thân thể, Vô Huyên lửng thững đi tới trước mặt người đàn ông đang nghiêm túc đếm ngón tay, không có kích động, cũng không có nhiệt tình quá đáng, y rất tự nhiên hỏi: “Ngươi đang làm gì?”, bởi vì người kia giống như trẻ con đếm đầu ngón tay.

Nghe được giọng nói của Vô Huyên, Ly Hận Thiên đầu tiên là ngẩn ra, hắn không suy đoán có phải mình nghe nhầm hay không, mà lập tức liền nhìn sang bên này, sau đó, hắn nở nụ cười...

”Đang tính ngày.” Ly Hận Thiên hướng về phía Vô Huyên vẽ ra một chữ số, đây là số ngày bọn họ xa cách, hắn đều nhớ kỹ, “Ta nói, sao giờ mới tới đón ta?”

”Xin lỗi.” Ôm lấy tay hắn, nhẹ nhàng hôn lên đầu ngón tay hắn, “Chỉ một lần này.”

Để hắn rơi vào nguy hiểm, để bọn họ xa cách lâu như vậy, đời này, chỉ có lần này.

”Về nhà rồi hãy nói, chỗ này buồn chết người.” Hoàng cung dù tốt, có hoa mỹ hơn nữa cũng chỉ là một cái lồng chim mạ vàng mà thôi, mấy tháng này, Ly Hận Thiên đã sớm đủ rồi, thú vui mỗi ngày chính là xòe ngón tay tính ngày, hắn cảm thấy hắn có chút giống như phụ nữ chờ sinh, đang tính ngày xem chừng nào bào thai trong bụng ra đời.

Nếu Vô Huyên còn không tới đón hắn, hắn có thể sẽ điên mất, bởi vì quá buồn chán. Cho nên hắn một phút cũng không muốn ở lại thêm.

Có điều chân hắn còn chưa đặt xuống đất, đã bị Vô Huyên ôm lấy eo, sau đó hắn lại một lần nữa ngã về lại trên long sàng...

Đầy mắt đều là màu vàng sáng chói tượng trưng cho quyền quý, vậy mà qua con mắt của Ly Hận Thiên lại cùng màu sắc của giấy tiền vàng mả không có gì khác biệt, dưới sự hỗ trợ của Vô Huyên lại có vẻ mỹ lệ như vậy, Ly Hận Thiên cảm thấy, nếu Vô Huyên và những người khác cũng sống ở đây, dù là lồng chim, hắn cũng sẽ vui không biết mệt...

”Nhớ các ngươi.” Vuốt gương mặt góc cạnh rõ ràng của Vô Huyên, cuối cùng ngón tay điểm lên nốt chu sa giữa chân mày y, người kia dáng vẻ tươi cười dịu dàng mà lại êm dịu, nhưng ở chớp mắt tiếp theo, đôi mắt đẹp kia của Ly Hận Thiên thoáng cái trợn tròn, dường như hiện giờ không phải là lúc xúc động, phiền muộn, “Mộc Nhai bọn họ đâu? Cái tên nhốt ta ở đây nói bọn họ đã bị bắt?”

Mấy người khác vẫn chưa có tin tức.

Phó Đông Lưu gạt Ly Hận Thiên ở đây, gã nói đám người Mộc Nhai phạm vào tội lớn phải chém đầu, hiện giờ đều đã bị giam giữ, mà gã lại là bạn tốt của bọn họ, được bọn họ giao phó đem hắn giấu kín, vì không để hắn bị liên lụy.

Lý do tất tốt đẹp, có điều Ly Hận Thiên không tin.

Hắn sở dĩ không rời khỏi là vì biết được bản thân trốn đi trái lại sẽ mang đến phiền phức cho bọn họ, nếu như chọc giận Phó Đông Lưu, hắn còn có thể bị giải đến giam ở chỗ bí mật hơn, thay vì đánh rắn động cò, không bằng lẳng lặng chờ đợi, hắn tin tưởng bọn họ sẽ đến đón hắn trở về, chỉ là chuyện sớm hay muộn.

Hắn đợi ở đây là lựa chọn an toàn nhất cũng là chính xác nhất.

Quả thật không ngoài dự liệu của hắn, Phó Đông Lưu lại dùng loại lời nói dối vụng về này gạt hắn, có điều, người này vẫn là thông minh như vậy.

”Làm tốt lắm.” Vô Huyên không tiếc khen thưởng.

Ly Hận Thiên nhún vai, một chút khiêm tốn cũng không có, “Hết cách rồi, ai bảo ta là cha ngươi.”

Dáng vẻ nói khoác không biết ngượng của hắn khiến Vô Huyên bật cười, cùng Lạc Cẩn đều thuộc Cửu Minh Tộc, Vô Huyên cũng có gương mặt mà như Ly Hận Thiên nói chính là yêu nhan hoặc chúng*, y không hay cười, nhưng mỗi lần cười rộ lên đều có bản lĩnh cướp đi hô hấp của hắn...

Nụ cười này thật sự lấy mạng.

Ly Hận Thiên oán thầm.

”Đúng vậy, ngươi là cha ta” Vô Huyên cúi đầu, ở bên tai người kia cười khẽ, “Thế nhưng, cha, đây là hoàng cung, thứ ngươi nằm lên này gọi là long sàng, là thứ độc nhất vô nhị trên đời này, cơ hội khó được, bỏ lỡ rồi đời này cũng không còn...”

Người kia rùng mình, nhưng một dòng nước ấm cũng từ cổ họng trực tiếp vọt xuống bụng dưới, Vô Huyên cái gì cũng chưa làm, thân thể lại mềm nhũn...

Hắn trong lúc bất chợt liền hiểu ý Vô Huyên...

Căng thẳng.

Dường như cũng có chờ mong mơ hồ...

”Ngươi, ngươi có ý gì?”

”Ta, ta muốn ở đây làm ngươi.”

Người kia nghẹn lời, gương mặt trong nháy mắt đỏ bừng, mặc kệ bao nhiêu lần, hắn vẫn không quen bọn họ nói lời thô tục này.

Thế nhưng mỗi lần nghe xong, đều rất có cảm giác.

Ly Hận Thiên cảm thấy, cùng bọn họ cùng một chỗ lâu, bị bọn họ dạy dỗ, hắn càng trở phóng túng... Vậy là sao chứ.

”Đừng làm rộn, Mộc Nhai bọn họ còn...”

”Cha, ngươi nói, nếu hoàng thượng biết, ngươi ở trên long sàng của hắn, để trần thân thể, mở rộng chân, chỗ ướt sũng kia đói khát phun ra nuốt thứ kia của ta, còn không ngừng rên rỉ, bảo ta cố sức, bảo ta nhanh thêm một chút, ngươi nói hắn sẽ có biểu tình gì?”

Biểu tình gì, biểu tình đốt giường.

Ly Hận Thiên muốn cho ông trời hai cái liếc mắt, nhưng Vô Huyên dựa vào sát như vậy, hắn ngoại trừ hít thở càng thêm gấp gáp, cái gì khác cũng nghĩ không được nữa...

Có điều, mấy đứa con khác của hắn vẫn chưa có tin tức đây.

”Vô Huyên, Mộc, Mộc Nhai bọn họ...”

”Không chết được.” Cắt ngang, theo sau là tiếng hôn môi dính dớp, “Hiện giờ, làm cái này quan trọng hơn, cứ để bọn họ chờ.”

Dù sao cũng không phải mới bị nhốt một hai ngày.

Tuy nói vậy, thật ra lúc Vô Huyên tìm được Ly Hận Thiên, Mộc Nhai cùng mấy người khác cũng đã nhận được thông báo.

Nhìn U Hồn trôi nổi trên đỉnh đầu, Mộc Nhai không cảm thấy sợ, trái lại là hưng phấn gần như run rẩy, ngày này cuối cùng đã tới, nhẫn nhịn thế này y chịu đủ rồi.

Ly Hận Thiên buồn chán, Mộc Nhai lại là vừa buồn chán vừa bực tức, ngoại trừ bản thân Mộc Nhai nguyên vẹn, đồ dùng trong phòng đều hư hao gần như không còn, nếu Vô Huyên chậm một chút nữa, bước tiếp theo y sẽ phá gạch trên tường.

Cửa không chịu được một đòn bị Mộc Nhai một đạp đạp thủng, động tác này vốn nên rất anh tuấn, ván cửa hoa lệ bay đi, thế nhưng y dùng sức quá mạnh, cả chân đều xuyên qua... Ván cửa vướng lại gần đầu gối y...

Sắc mặt vốn sục sôi ý chí chiến đấu, trong nháy mắt trở nên hết sức khó coi, Mộc Nhai nổi giận rút chân ra, lúc này thị vệ nghe tiếng đứng lên, lúc Mộc Nhai tâm tình không tốt, trừ phi muốn chết, bằng không đừng nên trêu chọc y, mấy ngày này bọn thủ vệ đã nhìn quen thú hoang ngủ quên, bọn họ quên mất nguy hiểm, mà kết quả đổi lấy chính là bọn họ và cánh cửa kia như nhau...

Lưỡi khẽ động, một thứ chừng hạt gạo như ẩn như hiện, đây là công cụ truyền lệnh đặc trưng của Tinh Kỵ Binh —— Phong Truyền m.

m thanh này sẽ truyền vào tai người chỉ định, lúc Mộc Nhai rời khỏi nhà tù chết tiệt này, Tinh Kỵ Binh đã tập trung xong.

”Theo ông đi đón hoàng thượng.”

Đem vạt áo nhanh chóng nhét vào đai lưng, tiếp nhận vũ khí, Mộc Nhai phóng người lên ngựa, Thành An Lai cách đế đô không xa, không cần tới hai canh giờ, y đã có thể chạy tới, Mộc Nhai ngẩng đầu liếc mắt nhìn ánh mặt trời đang cố gắng xuyên thấu tầng mây, y có thể trước khi trời sáng tỏ đến được mục tiêu.

Đại quân tiến lên, Mộc Nhai vừa không ngừng thúc bụng ngựa, vừa cắn dây buộc chặt tay áo, là thời điểm rửa sạch nhục cũ rồi, đem sỉ nhục của Phó Đông Lưu dành cho y đều đòi lại.

Thân là đàn ông, gã trói đi người y yêu nhất.

Thân là võ tướng, gã ngấp nghé giang sơn y bảo vệ.

Gã khiến Mộc Nhai y chịu sỉ nhục lớn nhất từ lúc sinh ra tới nay.

Gã cũng đem mặt mũi Ly Gia ra chà đạp.

Bất luận từ điểm nào tới xem, Phó Đông Lưu đều đáng chết.

Trên đường Mộc Nhai chạy tới An Lai, mấy người Ly Gia khác cũng cùng nhận được tin tức của Vô Huyên, sỉ nhục cơ bản như nhau, nhưng hành động lại không giống nhau, Ly Lạc bắt đầu thanh tẩy đế đô, Văn Diệu đem tất cả những người bị Phó Đông Lưu bắt nhốt cứu ra, mà Khâm Mặc lại thay Mộc Nhai quét nhọn những tứ cản trở ven đường y không kịp xử lý.

Bọn họ phải gọn gọn gàng gàng nghênh tiếp hoàng thượng trở về, không để lại một chút tai hoạ ngầm.

Chờ đợi hoàng thượng, sẽ chỉ là đế đo yên tĩnh và an bình.

Không có thương lượng, bọn họ thậm chí không gặp mặt, nhưng phân công rõ ràng, bọn họ biết việc mình nên làm.

Chưa tới hai canh giờ, Mộc Nhai đã tới Thành An Lai, chân mày nhướng cao, Mộc Nhai lộ ra một nụ cười ngạo thị chúng sinh, sau đó, từ phía sau Phó Đông Lưu, Mộc Nhai bắt đầu giết chóc.

Không phải chiến đấu, mà là đơn thuần tàn sát.

... ........

[Tiểu kịch trường]

Ngôn Thúc: Mẹ nó Ly Hận Thiên các ngươi thật sự làm trên long sàng của ta?

Ly Thúc: --

Ngôn Thúc: Mẹ nó ngươi đừng ở đó đỏ mặt, các ngươi có làm hay không?!

Ly Thúc: --

Ngôn Thúc: Mẹ nó! Trẫm là hoàng thượng, đó là long sàng của trẫm... Ai cho chơi như vậy chứ TaT^p


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.