Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 17:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 195: Lửa giận thiêu đốt

Lạc Cẩn cùng Lâu Thanh Hàn làm gì đã là chuyện không cần nói cũng biết, nếu bây giờ còn lừa mình dối người, vậy Ngôn Vô Trạm hắn thật sự là đã bị tiếng chuông kia biến thành ngu ngốc rồi.

Uổng công hắn còn muốn đến giải thích với Lạc Cẩn, uổng công hắn còn muốn cứu vãn. . . . . .

Ngôn Vô Trạm không tin Lạc Cẩn sẽ thật sự cùng Lâu Thanh Hàn kia có gì đó, dù lần trước thấy được, hắn cũng không muốn thừa nhận, nhưng hiện giờ, hắn thật sự là tự vả mặt mình.

Quá buồn cười.

Hắn thật buồn cười.

Lâu Thanh Hàn là người của Nhược Phù Cung, sớm chiều cùng Lạc Cẩn ở chung, thật ra bọn họ đã sớm có tình ý đi, hay là nói thật ra quan hệ của bọn họ đã sớm không như bình thường, sau đó dựa vào chuyện lần này, Lâu Thanh Hàn dốc lòng chăm sóc, cuối cùng cảm động được Lạc Cẩn, gã khổ tận cam lai, gã đạt thành nguyện vọng rồi. . . . . . Thuận theo lẽ thường cỡ nào, chuyện tất nhiên cỡ nào. Chỉ có một mình hắn còn ngốc nghếch tự biên tự diễn, bên kia người ta đã tình chàng ý thiếp rồi. . .

Ngôn Vô Trạm hắn quá ngu đến mức bây giờ mới nhận ra!

Đầu người kia nóng đến mức sắp nứt ra rồi, hắn mắng chửi loạn một hồi, chờ sau khi cơn nóng này biến mất, bước chân thật nhanh của hắn đột nhiên chậm lại. . . . . .

Người kia hai mắt đăm đăm nhìn phía trước, lúc xúc động, trong lồng ngực giống như bị cái gì lấp kín, căng đến thở không thông, thật ra lúc đau khổ cũng giống như nhau. . . . . . Chỉ là cảm giác này, khiến đầu óc cũng đều phát đau.

Mùi vị mất đi thật sự là không dễ chịu. . . . . .

Một Lạc Cẩn đã là như vậy, vậy tất cả mọi người thì sao. . . . . .

Lạc Cẩn còn sống, hắn còn có thể cứu vãn được, chí ít hắn còn có thể nhìn thấy y, nếu như thật sự đều chết hết thì sao. . . . . .

Nắm tay người kia lần nữa siết chặt, ngay cả khớp xương cũng trở nên trắng theo, Ngôn Vô Trạm mở to hai mắt, nhưng không nhìn thấy đường, chân cứ tiếp tục bước, hắn cứ bước tới trước, nhưng lại không biết đi đây, ngay lúc này, cánh tay hắn bị người kéo lại. . . . . .

Quay lại, nhìn thấy lại là Lạc Cẩn khẽ nhíu lại chân mày. . . . . .

Lạc Cẩn rõ ràng là chạy tới, người xưa nay chú trọng hình tượng này, giờ phút này quần áo xốc xếch, áo trong miễn cưỡng buộc lên, áo ngoài cũng chỉ xỏ vào ống tay áo mà thôi, cho tới bên dưới, quần và giày đều có, chỉ là không thắt đai, có thể thấy được Lạc Cẩn chạy tới gấp cỡ nào.

Y hẳn là vừa mặc quần áo vừa đuổi theo hắn.

Một giây đó, tim như bị cái gì ngắt một cái, sức sống biến mất giây lát, hai mắt mờ đi, hai tai ù lên, ngay cả chân cũng không thể chống đỡ thân thể. . . . . .

Có điều rất nhanh, người kia liền khôi phục, hắn không nhìn Lạc Cẩn, quay đầu bước đi.

Tốc độ còn nhanh hơn vừa rồi.

Lạc Cẩn không đề phòng, người kia chạy trốn trước mắt y, chân mày nhíu càng chặt, Lạc Cẩn hơi khựng lại liền lập tức đuổi theo. . . . . .

Y lại một lần nữa nắm lấy tay người kia, y vừa định nói chuyện, liền nhìn thấy gò má căng chặt của người kia. . . . . .

Dáng vẻ kia, giống như là y xấu xa khi dễ hắn vậy. . . . . .

Lạc Cẩn kinh ngạc, Ngôn Vô Trạm nhân cơ hội này lần nữa thoát khỏi tay y.

Chân mày trước nay ít khi nhíu lại này của Lạc Cẩn hiện giờ gần như dính chặt vào nhau, y lần thứ ba kéo Ngôn Vô Trạm, lần này y không cho hắn cơ hội vùng vẫy, mà là kéo về phía sau, khiến người kia dừng lại. . . . . .

”Ngôn Vô Trạm” Lạc Cẩn cụp mắt xuống nhìn người trước mặt, y cao hơn hắn một chút, người kia lại cố sức lảng tránh, vì vậy hiện giờ y chỉ có thể nhìn thấy đỉnh đầu hắn cùng gương mặt bị bóng râm che chắn, dù không nhìn thấy vẻ mặt của hắn, Lạc Cẩn cũng có thể đoán được, “Ngươi đây là đang uất ức cái gì?”

Giọng nói lạnh cứng của Lạc Cẩn khiến người kia nghiêng đầu sang một bên, hắn còn muốn đi, nhưng chân còn chưa nhấc lên đã bị Lạc Cẩn hung hăng đè xuống, lần này hắn suýt nữa bị y đẩy ngã. . . . . .

”Ta hỏi ngươi, ngươi uất ức cái gì?!” Gương mặt luôn mang theo một bộ dạng tươi cười cao thâm khó dò hiếm có trầm xuống, ngay cả âm lượng cũng không nhịn được cất cao, Lạc Cẩn không động đậy nhìn chằm chằm người kia, có lẽ do quá kích động, lúc hỏi lời này, nắm tay y cũng nắm chặt theo, y gần như siết gãy xương người kia, “Người nên uất ức là ta mới đúng, ngươi uất ức cái gì? Ngươi bất mãn cái gì?!”

Ngôn Vô Trạm không chịu được nhất chính là đau đớn, bây giờ xương kia kêu lên răng rắc, hắn lại không có cảm giác, nghe thấy Lạc Cẩn tra hỏi như vậy, hắn đột nhiên ngẩng đầu lên, trong đôi mắt cũng lộ ra hung hăng. . . . . .

”Ta uất ức ha không liên quan cái rắm gì với ngươi?!”

”Vậy thì đừng chạy đến trước mặt ta!”

”Là tự ngươi đuổi theo!”

”Là ai chạy vào trong phòng ta?”

”Đi nhầm đường có được không? Mở nhằm cửa có được không?!”

Hơi thở Lạc Cẩn hơi ngưng lại, y hơi híp mắt, nhưng lông mi quá dài lại không che được nguy hiểm bên trong, Lạc Cẩn liều mạng đè nén cơn giận của mình, chốc lát sau y mới một lần nữa mở miệng, y nói từng chữ từng chữ, “Ngôn Vô Trạm, ta muốn đánh ngươi.”

Y là thật sự muốn đánh hắn, nếu có thể, y hiện giờ liền ra tay.

Treo hắn lên trên cây, đánh tới khi nào tỉnh mới thôi.

”Ngươi dám.” Người kia hừ lạnh, Lạc Cẩn dám động vào hắn một cái, lập tức sẽ bị người bắt lấy, phạt nặng là chuyện nhỏ, cắt đầu xuống mới là thật.

”Là ngươi ép ta.” Bốn chữ này, Lạc Cẩn nghiến răng nghiến lợi nói, “Ngươi tham lam đến mỗi người đều muốn, sau khi dùng xong lại muốn xử lý gọn, bọn ta lại giống như tên ngốc bị ngươi lợi dụng, bị ngươi đùa giỡn trong lòng bàn tay, trái lại ngươi lại giống như chịu uất ức to lớn, dáng vẻ tội nghiệp chạy đến trước mặt của ta đòi thông cảm, Ngôn Vô Trạm, không đánh ngươi, còn để lại ngươi sao?”

”Đúng vậy, ta chính là mỗi người đều muốn, ta chính là muốn qua cầu rút ván, sau khi các ngươi không còn giá trị lợi dụng sẽ loại bỏ từng người, ta chính là không có lương tâm như vậy, ta chính là vô tình như vậy, không phải ngươi đã sớm nhận ra sao? Vậy hà tất còn ở lại đây, cần gì phải giúp ta? Ngươi đi tìm hộ pháp của ngươi là được rồi, hắn đối với ngươi toàn tâm toàn ý, hắn vì ngươi chết không hối tiếc, hắn sẽ không lừa ngươi, sẽ không đùa giỡn ngươi, sẽ không đem ngươi đùa giỡn trong lòng bàn tay! Lạc cung chủ nhìn rõ ràng như vậy, vậy mau mau mang theo hộ pháp của mình chấp cánh cùng bay đi, ở chỗ ta chuốc lấy tức giận làm gì? Lạc cung chủ không phải bị thương nặng sao? Lỡ như ngươi tức giận nôn ra máu, ta không thể đền nổi! Tức chết rồi ta sẽ không thể nào ăn nói với hộ pháp của ngươi!” Ngôn Vô Trạm chưa bao giờ biết, chính mình sẽ có một ngày lại có thể nói ra những lời này, còn nói có thứ tự như vậy, quả nhiên con người lúc đầu óc không tỉnh táo, chuyện gì cũng có thể làm được.

Lạc Cẩn hít một hơi thật sâu, mới đèn nén được tức giận cuồn cuộn trong lòng, có điều y cũng không chắc bản thân còn có thể đè nén được hay không, người này thật sự quá thích ăn đòn, “Ngôn Vô Trạm, ngươi thật sự muốn làm cho ta tức chết mới thôi hay sao?”

Ngôn Vô Trạm kỳ quái cười hai tiếng, “Lạc cung chủ thật sự là xem trọng ta rồi, ta cũng không có bản lĩnh lớn như vậy.”

Nếu nói trước đó là mây đen dày đặc, vậy tích tắc này chính là sấm vang chớp giật rồi.

Lạc Cẩn cảm thấy, y cố nén lửa giận là chuyện rất ngu xuẩn, y và người này dường như không có cách nào giao tiếp bình thường. . . . . .

Giương mắt nhìn lên, chỗ bọn họ hiện giờ là một cánh rừng đào, có lẽ chủ nhân tòa nhà này muốn lúc xuân về hoa nở cảm nhận được cảm giác hoa đào bay bay, nói chung chỗ này có một cánh rừng không nhỏ, Lạc Cẩn cảm thấy, người này chọn chỗ này cũng đã chuẩn bị xong liều chết. . . . . .

Y không nói hai lời, trực tiếp kéo người kia vào chỗ sâu nhất trong rừng, Ngôn Vô Trạm biết sức lực Lạc Cẩn lớn, hắn cũng không biết sức mạnh của y lớn đến mức này, đừng nói tránh thoát, hắn ngay cả dừng lại cũng không làm được. . . . . . Trừ phi ôm lấy một gốc cây nhanh chóng sượt qua. Có điều tốc độ Lạc Cẩn quá nhanh, kế hoạch này cơ bản không thể thành công. . . . . .

Không bao lâu, bọn họ liền đi tới chỗ sâu nhất trong cánh rừng này, đây là trong nhà, cũng không phải hoàng cung, cánh rừng cũng không lớn lắm, từ bên trong vẫn có thể nhìn thấy phòng ốc phía ngoài, có điều những cây cối ở đây thật sự đủ che dấu tai mắt người khác, ít nhất người vội vàng đi qua hẳn là không biết phát hiện sự tồn tại của bọn họ.

Lúc này Ngôn Vô Trạm mới nhận ra nguy hiểm, thế nhưng, chậm rồi.

Hắn không thấy Lạc Cẩn rút roi ra lúc nào, nói chung lúc hắn lấy lại tinh thần, hắn đã bị y trói lên cây, phần trước của roi cắm toàn bộ vào trong thân cây, đừng nói vùng vẫy, hắn ngay cả khoảng trống cử động cũng không có. . . . . .

Bị ép ôm thân cây thô ráp, Ngôn Vô Trạm không nhìn thấy Lạc Cẩn muốn làm gì, nhưng hắn biết chắc chắn không phải chuyện tốt. . . . . .

Quả nhiên, cũng không lâu lắm, Lạc Cẩn liền bắt đầu cải đai lưng hắn.

Theo áp lực trên eo từ từ biến mất, mặt người kia cũng chầm chậm trầm xuống, lúc đôi tay gần như không chút hơi ấm kia của Lạc Cẩn đụng tới quần hắn, giọng nói người kia chỉ còn lạnh lẽo, “Lạc Cẩn, đừng dùng tay đã chạm qua người khác của ngươi chạm vào ta.”

Một câu nói này khiến Lạc Cẩn dừng lại, người kia hiểu lầm rồi. . . . . .

Y không phải muốn làm gì hắn, y chỉ là muốn đánh hắn một trận thôi, đánh ở chỗ người khác không thấy được. . . . . .

Nếu như không phải giọng điệu hắn không đúng, Lạc Cẩn còn thật sự cảm thấy hắn đang ám chỉ y gì đó.

Phía sau yên tĩnh lại, có điều rất nhanh, người kia liền nghe thấy Lạc Cẩn cười nhạo, tiếng cười châm chọc, còn mang theo một chút tự giễu, “Vậy sao ngươi dùng thân thể bị người khác ôm qua đối diện với ta?”

Y cùng lắm là đụng vào Lâu Thanh Hàn mà thôi, vậy Ngôn Vô Trạm thì sao?

Người đứng bên cạnh hắn còn ít sao?

Không chỉ không ít, hắn còn đường hoàng ở cùng bọn họ, ở ngay trước mặt y cùng người khác ôm ôm ấp ấp, thậm chí một phút trước vừa bị người khác ôm lấy, một phút sau hắn còn có thể ngã vào trong lòng y. . . . . .

Ngôn Vô Trạm hắn có tư cách gì nói y như vậy?

”Lạc Cẩn,“ người kia chậm rãi nhắm hai mắt lại, trán tựa lên thân cây thô ráp, hắn nói nhỏ, “Nếu ngươi vì sĩ nhục nhã ta mà đến, chúc mừng ngươi, ngươi làm được rồi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 196: Thật khó chuyện trò

”Là ta làm nhục ngươi sao? Là ngươi tự rước lấy nhục.” Nụ cười của Lạc Cẩn lành lạnh, lời nói của y lại càng không mang chút cảm tình gì, “Là ngươi ở giữa bọn ta đung đưa không ngừng, là ngươi đem tình cảm của bọn ta làm tiền cược quyết thắng, cũng là ngươi khiến chúng ta lần lượt bất an, Ngôn Vô Trạm, ngươi chỉ nghĩ cho chính ngươi, ngươi có khi nào nghĩ tới bọn ta? Ngươi thấy ta cùng Lâu Thanh Hàn ở cạnh nhau, ngươi không chịu được, vậy ngươi có nghĩ tới tâm tình của ta khi thấy ngươi cùng Bắc Thần, cùng Hoằng Nghị, cùng Hoài Viễn ở cạnh nhau không?”

Mặc kệ phần tình cảm này sẽ kéo dài bao lâu, cũng không quan tâm người kia xuất phát từ mục đích gì mới mỗi một người đều muốn, tình cảm hắn đối với bọn họ không hết lòng, đây là sự thật...

Dù rõ ràng muốn có được hắn, không thể như đối với người bình thường, bọn họ chỉ có thể chính mình quyết ra thắng bại, nhưng quá trình này, bọn họ khó khăn cỡ nào chỉ có bản thân biết rõ.

Lạc Cẩn rất mừng y gần đây mới phát hiện tình cảm của y đối với hắn, nếu như vừa bắt đầu đã dùng tình cảm sâu nhất, vậy cảm giác của người này, Ngôn Vô Trạm có cảm nhận được hay không...

Hắn là vô tình, người này một chút tình cảm cũng không hiểu... Thế nhưng, Ngôn Vô Trạm lại là kẻ đáng thương nhất trên đời này. Ngay cả thứ cơ bản nhất, hắn cũng không có, tình cảm đối với hắn mà nói, càng là thứ hàng xa xỉ.

Lạc Cẩn có thể cảm nhận được hắn khát vọng cảm giác yêu và được yêu, sự hèn kém, đáng thương này... Hắn như vậy, khiến người ta ngay cả trách tội cũng không đành lòng.

Nói Ngôn Vô Trạm mâu thuẫn, thật ra bọn họ cũng mâu thuẫn giống vậy, đối với hắn, ngàn lời vạn chữ đều sẽ thành một câu nói, đó chính là không nỡ bỏ.

Không nỡ thương tổn hắn, không đáng để ép buộc hắn, chỉ cần hắn có thể vui vẻ, những thứ khác, dường như cái gì cũng không quan trọng nữa... Việc quá khứ không cách nào dễ dàng tha thứ lại như kỳ tích tình nguyện vì hắn thử tiếp nhận, chỉ cần tên này đừng lại đáng thương như vậy...

”Ngươi vẫn chưa hiểu sao? Dù ngươi tệ thế nào, ngươi xấu xa thế nào, khiến người ta căm hận thế nào, Ngôn Vô Trạm, ta vẫn không có cách nào buông ngươi xuống.” Ôm lấy hắn, Lạc Cẩn nhổ roi từ trên cây xuống, có điều y không để người kia xoay lại, cứ như vậy ôm lấy lưng của hắn, bàn tay lạnh lẽo của y cũng che trên lưng bàn tay của người kia, “Ta biết tất cả mọi chuyện, nhưng tình nguyện vì ngươi đi chịu chết, vì vậy ngươi đừng lại nói những lời khiến người ta không chịu được kia, cũng đừng lại lộ ra dáng vẻ đáng thương như vậy, không ai sẽ không cần ngươi, không ai sẽ buông ngươi xuống...”

Lời này cùng lời của Bắc Thần giống nhau như đúc, chỉ là cảm giác không giống, sự bất đắc dĩ của Lạc Cẩn khiến người ta có cảm giác muốn rơi lệ...

”Ngôn Vô Trạm, ta xem như là hủy trong tay ngươi rồi.” Lạc Cẩn cau mày cười, người kia ở trong lòng y xoay người, lúc hai người mặt đối mặt, Lạc Cẩn lại một lần nữa ôm lấy hắn, “Có điều, ta không hối hận.”

Hắn đã nói, cả đời thông minh, cả đời tính kế, đến cuối cùng, cũng ngu ngốc một lần. Lạc Cẩn y cũng vậy. Không cam lòng thì phải làm sao đây? Y chấp nhận. Ai bảo y không bỏ hắn xuống được...

Ngôn Vô Trạm liếc mắt nhìn y, hắn muốn nói lại thôi, hắn muốn nói Lạc Cẩn không cần lại gạt người nữa, hắn cũng muốn hỏi Lâu Thanh Hàn của y là thế nào, nhưng nếu hắn hỏi, vậy có vẻ hắn quá làm kiêu rồi...

Thế nhưng không hỏi, hắn cũng đã thấy được. Hắn làm sao tin tưởng Lạc Cẩn.

Vừa nghĩ tới hình ảnh thấy được vừa rồi, cảm động trước đó trong nháy mắt biến mất, đầu óc nóng lên, người kia đẩy Lạc Cẩn ra liền trốn đi.

Đây lại là làm sao vậy?

Lạc Cẩn mờ mịt, cái tên này sao lại nói thay đổi là thay đổi? Vừa nãy rõ ràng cảm động muốn chết, lúc này lại nổi điên cái gì?

”Ngươi đứng lại.”

Lạc Cẩn kéo hắn, người kia hất tay, lại kéo, lại vẫy, tâm tình tốt của Lạc Cẩn lập tức biến mất, lửa giận của y mới đè xuống, người này nghe xong hai câu tốt lành liền lại bắt đầu giở tính trẻ con... Lạc Cẩn cảm thấy, y đối với hắn rõ ràng đã quá dung túng rồi.

”Ngôn Vô Trạm ngươi không phải thật sự muốn ăn đòn chứ?” Lạc Cẩn nổi nóng ấn người kia lên cây, có điều, y còn chưa tiến hành động tác kế tiếp, Ngôn Vô Trạm đã trước một bước đẩy y ra, điều này khiến lửa giận của Lạc Cẩn ngút trời.

Lạc Cẩn chọc tới hắn rồi, lại lần nữa khiến hắn va vào cây, y không biết hắn sợ nhất là đau sao?

Lửa giận của người kia cũng nổi lên theo, sau khi kích động, hắn cũng không kịp nghĩ nhiều như vậy, hắn mở miệng liền hỏi, “Trước hãy xử lý chuyện của Lâu Thanh Hàn cho rõ ràng rồi ngươi mới lại nói với ta những lời này.”

”Lâu Thanh Hàn thì sao?” Lạc Cẩn hiếm thấy tâm tình tốt bị hắn hoàn toàn làm cho tức giận, ngay cả âm lượng cũng cao hơn bình thường một chút.

Người kia híp mắt, tên nhóc này đến giờ còn giả ngu.

”Các ngươi không phải lăn lộn cùng nhau rồi sao?”

Giọng điệu của Bắc Thần lần nữa xuất hiện, Lạc Cẩn ghét nhất là người kia dùng giọng điệu này nói chuyện với y... Lần trước đó của hắn, y có thể bỏ qua, nhưng hắn lại lặp lại?

”Ngươi có ý gì?” Lạc Cẩn nhìn người không sợ chết kia, lại hiện lên vẻ nguy hiểm.

”Không có ý gì? Các ngươi không phải ở cùng một chỗ sao? Đêm đêm ca sướng gì đó, ngươi còn hỏi ta có ý gì?” Người kia nhìn Lạc Cẩn một cái, hừ lạnh lần nữa, “Vô cùng thân mật.”

”Ngôn Vô Trạm, ngươi có tin những lời nói điên rồ kia lại phát từ trong miệng của ngươi, ta sẽ nhổ từng cái răng của ngươi.”

Cái tên này xem như là hồ đồ ngu xuẩn rồi...

Lạc Cẩn chuẩn bị ngoan cố đến cùng, vậy Ngôn Vô Trạm hắn cũng không khách sáo nữa, “Ta cũng đã thấy được, ngươi còn không thừa nhận?”

”Ngươi thấy cái gì?”

Hơi thở người kia ngưng lại, mặt lập tức liền trầm xuống, giả bộ tiếp nữa thật vô vị.

”Đừng nói ngươi không cùng hắn ở một chỗ, cũng đừng nói ngươi trừ hắn ra không cho ai khác chạm vào ngươi, càng đừng nói các ngươi không có thân mật tản bộ, cũng đừng nói những thứ ta vừa thấy lúc nãy đều là ảo giác.”

Hắn không muốn nói thẳng với Lạc Cẩn như vậy, thế nhưng, là Lạc Cẩn ép hắn ...

Hắn cho rằng, sau khi hắn nói xong, Lạc Cẩn sẽ lộ ra biểu hiện chột dạ hay là hết sức che giấu, nhưng không ngờ, sắc mặt Lạc Cẩn so với hắn càng khó coi hơn...

”Vì cái gì mà thành thế này, nửa cái mạng của ta đều ném vào rồi, ngươi cho rằng ta trở về tùy tiện ngủ mấy giấc, ăn mấy bữa cơm là có thể khỏe? Ta không cần người khác chăm sóc sao? Không cần hầu hạ sao? Không thể vào lúc thân thể hơi khá một chút ra ngoài hóng mát một lúc sao? Không thể lúc không có sức lực được người đỡ sao?”

Oán giận của Lạc Cẩn chỉ đổi lấy cái hừ lạnh tương tự.

”Đỡ lên giường rồi hả?”

Dây thần kinh của Lạc Cẩn đứt đoạn mất.

Nếu y là Bắc Thần, cú đấm này nhất định đánh Ngôn Vô Trạm đến méo mặt, nếu y là Hoằng Nghị, cái lưỡi người kia đã sớm bị y cắt xuống rồi... Có điều y là Lạc Cẩn. Rồi lại không có cách nào trở thành Lạc Cẩn lúc bình thường.

”Mẹ nó, ông đây đang châm cứu!” Cả đời Lạc Cẩn, lần đầu tiên bị người chọc tức đến nổi gân xanh, cũng là lần đầu tiên bị người chọ tức tới mở miệng chửi mẹ nó, người này, thật sự sẽ bức y nổi điên, ở trước mặt hắn, khí phách gì, phong độ gì đều mẹ nó đi chết đi, “Lần này không bỏ mạng, linh lực cũng gần như thiếu hụt, ta không nghĩ cách khôi phục, không bao lâu cũng sẽ bị người chặt thành tám khúc rải khắp Nam Triều! Ngươi biết thể chất của ta thiên về hàn lạnh, không chịu nổi một chút lạnh, vì vậy lúc châm cứu mới đóng chặt cửa sổ, mới cũng kéo rèm giường xuống, Ngôn Vô Trạm ngươi không phải mù? Ngươi không thấy bên cạnh giường còn đặt hai chậu than sao? Ngươi không biết nhiệt độ bên trong cao cỡ nào sao? Ngươi không biết ta ghét bị người khác chạm vào dù là một giọt mồ hôi sao?”

Thể chất của Lạc Cẩn sẽ không chảy mồ hôi, nhưng Lâu Thanh Hàn là người bình thường, gã lại đang giúp Lạc Cẩn châm cứu, cái kia vốn là việc cần tập trung tinh thần, hơn nữa nhiệt độ cao kia, Lâu Thanh Hàn sao có thể không chảy mồ hôi... Huống chi Lâu Thanh Hàn vừa nãy cũng không phải toàn bộ để trần, gã cùng lắm chỉ là cởi áo ngoài ra mà thôi.

Về phần y, Lạc Cẩn rất muốn hỏi hắn, Ngôn Vô Trạm ngươi nói cho ta biết không cởi quần áo, ông đây muốn làm sao châm cứu?

Dường như lời của Lạc Cẩn có chút đạo lý...

Người kia khô khan nháy mắt, hắn có thể là đã hiểu lầm, thế nhưng...

”Nhưng ngươi rõ ràng cùng Lâu Thanh Hàn...”

”Cơ bản cũng không cần Lâu Thanh Hàn rắm thúi gì đó! Ta nói ta và hắn ở cùng một chỗ khi nào? Ta chỉ nói, ngươi thấy bên cạnh ta có người khác trong lòng ngươi liền không dễ chịu, ta thấy bên cạnh ngươi một đám người ta thoải mái chỗ nào? Ta là để ngươi thấy rõ suy nghĩ của ta, đứng trên góc độ của ta mà suy nghĩ vì ta một chút! Đây chỉ là ví dụ, là ví dụ có hiểu không?! Ngôn Vô Trạm, ta hỏi ngươi, ngươi đến cùng thấy cái gì? Ngươi là nhìn thấy chúng ta ngủ cùng nhau sao? Hay là ai nhìn thấy chúng ta ngủ cùng nhau? Hay là ta đối với hắn thế nào? Ngôn Vô Trạm, trừ ngươi ra, ngươi thấy ta còn đối với ai để bụng như vậy chưa? Lại có ai có thể như ngươi, có bản lĩnh chọc ta tức giận gần chết?!”

Nói thì nói thế không sai... Hắn mỗi lần đều chỉ nhìn thấy một chút, nhưng bên ngoài lưu truyền vô cùng xôn xao rồi... Có điều, những binh sĩ kia dường như cũng chỉ nói, Lạc Cẩn cùng Lâu Thanh Hàn đi rất gần mà thôi... Dường như, vẫn thật sự là cũng không phải tận mắt chứng kiến gì đó... Đều là nghe sai đồn bậy.

Thế nhưng, thế nhưng, cái này không đúng...

”Vậy vì sao hôm đó ngươi không cho ta dìu ngươi, sao lại không phải Lâu Thanh Hàn không được?” Truy hỏi của người kia, giọng điệu lần này rõ ràng hòa hoãn không ít, nhưng đối với Lạc Cẩn đang nổi giận, Ngôn Vô Trạm có chút ý làm ra vẻ.

”Dáng vẻ như quỷ này của ta, đứng trước mặt ngươi là chuẩn bị xin thương hại hay là giả vờ đáng thương? Ta cam tâm tình nguyện đi làm, ta không cần ngươi vì vậy mà lòng thấy hổ thẹn với ta.” Nếu như trước khi đi, Lạc Cẩn không nói những câu kia, y sẽ không từ chối hắn, nhưng y không muốn để người kia cho rằng y muốn chiếm lợi. Thật ra những lời kia y vẫn luôn không muốn nói, y chính là ôm quyết tâm liều chết, y sợ y không nói, sẽ không còn cơ hội. “Rất khó coi ngươi có biết hay không? Ngươi muốn để dáng vẻ ta khó coi như vậy bị bao nhiêu người nhìn thấy? Nói sao ta cũng là chủ của Nhược Phù Cung, ngươi muốn mặt mũi của ta hoàn toàn mất sạch hay sao?”

Một Lâu Thanh Hàn cũng đã đủ rồi, nếu như không phải nhất định phải người khác hầu hạ, Lạc Cẩn ngay cả Lâu Thanh Hàn cũng sẽ không dùng tới. Dáng vẻ sa sút, thảm hại, Lạc Cẩn không muốn để bất kỳ ai nhìn thấy.

”Vậy tại sao ngươi không gặp ta?”

Lạc Cẩn cười nhạo, “Kế khóc binh sao? Ta không phải chưa từng dùng, nhưng lần này thì khác, Ngôn Vô Trạm ngươi nhớ kỹ, bây giờ ta không cần ngươi nợ ta bất cứ chuyện gì, ta cũng không cần cảm động của ngươi, đồng tình của ngươi, vì vậy, trước khi ta hoàn toàn khỏe mạnh, ta sẽ không xuất hiện trước mặt ngươi, càng sẽ không để ngươi biết bất cứ chuyện gì liên quan với ta.”

Y không gặp hắn, không có nghĩa là không cần hắn, vì vậy Lạc Cẩn ngay cả châm cứu cũng đã dùng tới, y vừa nãy đang cười, là vì Lâu Thanh Hàn nói tình hình khôi phục của y không tệ, không bao lâu cũng không cần châm cứu nữa.

Y mỗi ngày đều đang cố gắng khôi phục, đang đợi có thể một lần nữa đứng ở trước mặt người kia, đang đợi thời điểm cùng với những cái khác thực lực ngang ngửa lần nữa đấu võ.

Lạc Cẩn căm ghét bản thân hèn yếu, nói tự tôn đàn ông buồn cười của y đang quấy phá cũng được, nói chung ở trước mặt Ngôn Vô Trạm, y để hắn thấy, vĩnh viễn là mặt kiên cường nhất.

Đương nhiên, không tính lúc giả bộ đáng thương.

Lần này Ngôn Vô Trạm thật sự không biết phải nói gì nữa rồi, hắn hình như là thật sự trách lầm Lạc Cẩn, nhưng lại cảm thấy chỗ nào đó không đúng, hắn đang tự đánh giá, đã bị Lạc Cẩn thô bạo ấn lên thân cây...

”Ngôn Vô Trạm, ngươi thật sự là thiếu giáo dục, có khi, cách thức tên Bắc Thần kia xử lý vấn đề vẫn đúng là nên đem ra tham khảo một chút.”

Lạc Cẩn cảm thấy, y lựa chọn dùng lời nói cùng người này giải quyết vấn đề chính là sai lầm, người này đầu óc làm bằng gỗ, hắn cơ bản là nghe không hiểu y đang nói gì. Tự thể nghiệm đối với hắn mà nói mới có hiệu quả sao?!

”Ngôn Vô Trạm, ngươi có biết, đôi lúc ta thật muốn đem cái đầu tắc nghẽn kia của đánh cho thông suốt hay không!” Đặc biệt là vừa nới đến chuyện tình cảm này liền trở nên ngu ngốc lại chậm chạp, còn suy nghĩ lung tung, “Hiện giờ, ngươi dẹp xuống ngọn lửa này của ta, chúng ta lại tiếp tục đề tài này.”

”Hả?” Người kia khó hiểu, lửa gì?

Có điều, hắn rất nhanh hiểu được ý của Lạc Cẩn...

Lạc Cẩn đang cởi quần áo.

Quần áo vốn là khoác lên người, mấy cái đã bị y vất sang một bên, Ngôn Vô Trạm phát hiện không ổn, nhưng chưa kịp chạy trốn, đã bị Lạc Cẩn nhanh chóng lột quần xuống...

Bọn họ trước tiên dùng thân thể nói chuyện, chờ người kia đàng hoàng, lại tính sổ một phen.

”Đừng làm bừa, đây là bên ngoài.” Người kia tam tòng tứ đức né tránh.

”Bên ngoài thì sao?” Lạc Cẩn ngẩng cái đầu đang chôn trước ngực hắn lên, “Ngươi không phải là từng cùng Bắc Thần làm trong núi giả sao?”

”Sao ngươi biết?” Mờ mịt, Lạc Cẩn làm sao mà biết được?

Đối với ánh mắt bối rối này của Ngôn Vô Trạm, sắc mặt Lạc Cẩn vốn cũng không tốt chút nào, càng khó coi.

Cái tên này chẳng khác nào ngầm thừa nhận rồi!

”Ngôn Vô Trạm, ngươi chờ chết đi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 17:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 197: Bị ép đành chịu

”Trước đây, Lạc Phồn giám sát ta rất chặt, đừng nói làm chuyện như vậy, ngay cả ra lệnh, cùng người của Nhược Phù Cung tiếp xúc, ta đều phải cẩn thận...”

Miệng cắn môi người kia, Lạc Cẩn vừa cử động eo, vừa nói nhỏ...

”Ta là người bệnh đến giai đoạn cuối, ta bất cứ lúc nào cũng sẽ chết, đừng nói làm chuyện như vậy, ta ngay cả nghĩ cũng không nên nghĩ, đây mới là chuyện một kẻ bệnh sắp chết nên làm, hơn nữa, nếu ta không như vậy, phụ nữ như Dương Nguyệt Nhi, Lạc Phồn không biết sẽ nhét cho ta bao nhiêu...”

Giám sát y, khống chế y.

Ngăn chặn tiếng thở dốc của Ngôn Vô Trạm, Lạc Cẩn lại vùi chính mình sâu thêm một chút, bên trên, bên dưới y đều lấp đầy cho hắn, không cho hắn bất cứ kẽ hở...

”Vì vậy, chuyện này, ta chỉ có thể nhịn, nhịn lâu rồi, đã thành thói quen, dần dần, gần như không còn nhu cầu gì rồi...”

Không có nhu cầu, không có nghĩa là không được, Lạc Cẩn rất được, nhưng phải gặp được người thích hợp, người khiến y muốn đụng vào.

Y không phải ai cũng có thể, Ngôn Vô Trạm nghi ngờ y và Lâu Thanh Hàn, thật sự là đang làm nhục y.

Tuy rằng rất thích nhìn dáng vẻ hắn vì mình mà ghen, nhưng cái này hoàn toàn không cần thiết...

”Ngươi còn không hiểu sao? Trừ ngươi ra, ai ta cũng không muốn ôm, ngay cả cứng cũng không cứng nổi... Ngươi biết ta có muốn ngươi bao nhiêu, cần ngươi cỡ nào...”

Y chưa quên lần đầu tiên của bọn họ, Lạc Cẩn là muốn lợi dụng người này, nhưng dù cho Ngôn Vô Trạm ra sức thế nào, y đều không cứng nổi, không phải Lạc Cẩn không được, y thật sự không có cách nào có phản ứng với một người xa lạ...

Nhưng cũng là lần đó, âm thanh rất nhỏ này của Ngôn Vô Trạm, lại như lửa cháy lan, lập tức khiến y tìm được khoái cảm đã mất đi, giống như, y vẫn chờ đợi, chính là cái này...

Là người này khiến y nếm trải mùi vị muốn mà không được, cũng là người này đã biến thành người duy nhất Lạc Cẩn muốn đòi hỏi, muốn đụng chạm...

”Trước đây, ta rất sạch sẽ, sau này cũng sẽ không có ai trừ ngươi ra, Ngôn Vô Trạm, ngươi khiến khẩu vị của ta nhớ nhung rồi, không có ngươi, e rằng thú vị này đối với ta mà nói thật sự hoàn toàn biến mất rồi...”

Nếu y vừa nãy thật sự cùng Lâu Thanh Hàn làm, vậy bây giờ, nhất định không thể như vậy.

Dù cho Lạc Cẩn khôi phục nhanh hơn nữa, cũng không thể là phản ứng này...

Y chất chứa bao lâu, Ngôn Vô Trạm đều đã biết rồi, chỗ hắn bị ra vào, eo của hắn, cùng với chân bị ép tách ra của hắn thật sự biết hết rồi...

Hắn ngay cả kêu lên cũng không được, tốc độ của Lạc Cẩn, cường độ của y, ngăn giọng của hắn đều không phát ra được...

Lạc Cẩn dùng thân thể nói cho hắn biết, y và Lâu Thanh Hàn không có gì.

Lạc Cẩn còn nói, y ước gì nhanh hơn một chút thì tốt hơn, làm loại chuyện này không phải càng hao tổn tinh nguyên, y vẫn chưa muốn sớm như vậy ngủm củ tỏi...

Muốn chết, cũng phải chết trên người Ngôn Vô Trạm đúng không.

Lạc Cẩn nói rất nhiều, Ngôn Vô Trạm cũng đều nghe được rõ rõ ràng ràng, thật sự... Hắn cũng nhớ rồi.

Ôm lấy, dựa vào, đỡ lấy, cái cây kia trở thành đồng bọn cùng chung hoạn nạn của Ngôn Vô Trạm rồi, từng có một lần, người kia tự đánh giá, tên Lạc Cẩn này sẽ không ngay cả cây cũng đẩy ngã chứ...

Cứ như vậy, không biết qua bao lâu, trước khi vỏ cây bị mài nhắn, Lạc Cẩn cuối cùng dừng lại.

Không giống với người đã hoàn toàn không còn chút sức lực kia, Lạc Cẩn tinh thần sảng khoái xem ra khí sắc tương đối khá, hai người mặc quần vào Lạc Cẩn liền ôm hắn ngồi dưới tàng cây, giờ là mùi hè, cũng không lo sẽ bị cảm lạnh.

”Ta và Lâu Thanh Hàn không có gì, lần này ngươi tin rồi chứ?”

Người kia không còn sức gật đầu, hắn tin rồi, hắn ngay cả một chút nghi ngờ cũng không còn.

Nghe xong lời này, Lạc Cẩn vẫn nghiêm mặt mới xem như là lộ ra gương mặt tươi cười, thú hoang hung mãnh lần nữa biến thành mèo nhà ưu nhã, nụ cười quen thuộc này lại khiến người kia có cảm giác dường như đang mơ...

”Đừng trách ta.” Mệt rồi, cũng thỏa mãn rồi, người kia dáng vẻ thỏa mãn, hắn cạ cạ trên vai Lạc Cẩn, tìm vị trí thoải mái liền nhắm mắt lại, “Ngươi vừa rồi cái gì cũng không mặc, Lâu Thanh Hàn lại vừa rồi đang buộc quần áo, hơn nữa các ngươi lại kéo kín rèm giường, việc này khiến người ta không nghi ngờ cũng không được, đổi lại là ai, đều sẽ nghĩ như vậy...”

Lúc đó Lạc Cẩn đang mặc quần, có điều vừa vặn bị Lâu Thanh Hàn che đi, sự việc chính là đúng ngay lúc này, hắn hiểu lầm cũng không phải đều là lỗi của hắn. Ai bảo bọn họ làm cho người ta suy đoán.

”Rõ ràng chính là dáng vẻ mới làm xong...” Trước khi Lạc Cẩn nói chuyện, Ngôn Vô Trạm lại bổ sung câu.

”Cho nên?” Lạc Cẩn cúi đầu đến nhìn người gần như ngủ đi này, y buồn cười hỏi: “Vậy ngươi cảm thấy ta đè hắn, hay là hắn đè ta?”

Hai người đàn ông làm loại chuyện kia, nhất định phải phân ra cái “Trên dưới”, Lạc Cẩn thật sự muốn biết, người kia thấy y thế nào...

Được Lạc Cẩn nhắc tới, Ngôn Vô Trạm đột nhiên cứng đờ, hắn nhanh chóng nhớ lại lần nữa hình ảnh vừa rồi, sau đó miệng chậm rãi mở ra... Càng lúc càng lớn. Đối mắt kia, cũng phóng to theo.

”Ngươi sẽ không phải...” Ngôn Vô Trạm vừa nói liền muốn kéo quần Lạc Cẩn ra, nếu Lạc Cẩn là người bị đè, vậy chẳng phải là không ảnh hưởng chút nào với việc y vừa “phát huy“...

”Ta nói, ta chính là vô dụng như vậy sao?” Y giống người bị đè sao? Hắn đối với y lại không tin tưởng như vậy. Dáng vẻ ngây ngốc của người kia, thật sự khiến người ta vừa yêu vừa hận, Lạc Cẩn nắm lấy tay đưa vào trong quần của chính mình, y mập mờ cười, “Ta nói, muốn sờ thì sờ phía trước.”

Hắn không cùng y đùa giỡn, Ngôn Vô Trạm muốn nói hắn là muốn kiểm tra, nhưng này lúc Lạc Cẩn cúi đầu ghé vào lỗ tai hắn nhẹ nhàng nói một câu, “Hiện tại đưa cho ngươi mỹ nữ dị vực, hoàng thượng, ngươi vẫn được sao?”

Bị Lạc Cẩn hỏi, mặt người kia lập tức đỏ lên...

Không được rồi, đừng nói làm, ngay cả dựng lên cũng không dựng nổi... Vì vậy người bị đè kia thật ra so với người đè còn khổ cực hơn... Tên nhóc Lạc Cẩn này là cố ý!

Quả nhiên, hắn vừa ngẩng đầu liền thấy bên mép Lạc Cẩn tràn trề nụ cười xấu xa, hắn vừa định phản bác, trong đầu đột nhiên dần hiện ra một hình ảnh... Hắn vừa nãy đã cảm thấy có gì đó không đúng... Bây giờ, hắn nhớ ra rồi.

”Lạc Cẩn, thật ra là ngươi cố ý đúng không?”

”Cái gì?” Không biết người kia đang hỏi gì, Lạc Cẩn cười tủm tỉm hỏi ngược lại.

”Tin tức ngươi và Lâu Thanh Hàn, là ngươi truyền ra ngoài đúng không?”

Người kia mắt không chớp nhìn Lạc Cẩn, đúng như dự đoán lời này vừa hỏi xong, nụ cười của Lạc Cẩn khẽ cứng lại, có điều rất nhanh lại khôi phục, tuy rằng ngắn ngủi, thế nhưng Ngôn Vô Trạm nhìn thấy cả rồi.

”Ngươi nói linh tinh gì vậy, ta đang chữa thương.” Nói xong, Lạc Cẩn liền muốn hôn hắn, có điều nhìn thấu mục đích Lạc Cẩn đánh trống lãng, Ngôn Vô Trạm trước một ngăn miệng y lại.

”Không có lửa làm sao có khói, đầu nguồn ngọn gió này là từ chỗ Lạc cung chủ chứ hả? Nói thế nào, ngài đây cũng là chủ nhân Nhược Phù Cung, trong quân doanh lan truyền ra những thứ kia, ngươi không thể nào không biết, ngươi cũng sẽ không không có cách nào ngăn lại, thế nhưng chuyện này chẳng những không dừng lại, trái lại càng lúc càng kịch liệt, việc này khó tránh khỏi khiến người ta nghi ngờ, có mấy người cố ý...”

Nụ cười của Lạc Cẩn rõ ràng cứng lại rồi, y sẽ không chảy mồ hôi, nhưng dường như đang có một giọt mồ hôi lạnh lướt xuống từ thái dương y...

”Sau đó Lạc cung chủ chỉ cần ở trước mặt người khác làm ra một vài hành động khiến người ta liên tưởng vậy mọi việc đã chuẩn bị xong rồi...”

Lạc Cẩn cố ý giả vờ, y còn tránh không gặp mặt, vừa nãy lại nói mấy lời kia, tìm chỗ sống trong chỗ chết, y để hắn biết được mùi vị mất đi, hoàn toàn cảm nhận một lần, sau đó, lại khiến hắn mất mà lại được. Mục đích của Lạc Cẩn, không cần nói cũng biết. Y cố ý. Cố ý để hắn chú ý, để hắn để ý, để hắn phát hiện tầm quan trọng của y, để hắn nhận ra vị trí của y trong lòng hắn...

Bây giờ nghĩ lại, tất cả đều thông suốt rồi, điều này cũng phù hợp với tính cách Lạc Cẩn.

Lạc Cẩn chưa bao giờ đánh mà không nắm chắc, cũng chưa bao giờ nói lời không có ý nghĩa, y mãi mãi cũng là một lời hai ý. Tên nhóc này, quả nhiên là cáo già.

Lạc Cẩn chột dạ nhìn sang một bên, hết cách rồi, y không kích thích hắn, người kia khi nào mới có thể nhìn thẳng vào trong lòng của chính hắn, mới có thể nhìn thẳng vào bọn họ...

Mùi vị chịu đủ dày vò kia không dễ chịu. Người mình thích, bị người khác chia sẻ, rồi lại cái gì cũng không làm được... quan trọng hơn chính là, y muốn người kia thật sự về hiểu được rõ ràng cái gì gọi là quý trọng, cái gì gọi là mất đi chính là thật sự mất đi. Không cách nào cứu vãn.

Có điều chuyện vừa rồi, tuyệt đối là vô tình, không ngờ rằng Ngôn Vô Trạm đột nhiên lại tới.

Lạc Cẩn cũng là bị ép đành chịu, ai bảo người kia có lúc chậm chạp như vậy...

Thế nhưng, Ngôn Vô Trạm đều vào lúc không nên thông minh lại thông minh.

Sự nhanh trí của hắn dường như cũng dùng trên mấy người bọn họ.

Đương nhiên, vẫn có một chút, cũng là điểm quan trọng nhất, Lạc Cẩn thừa nhận y dùng một ít thủ đoạn, nếu không y sợ rằng trong đoạn thời gian y không ở đây này, người kia đã bị người khác nhanh chân đến trước rồi...

Như vậy, trong lòng Ngôn Vô Trạm trước sau đều sẽ có vị trí của y. Ai cũng thay thế không được.

”Thật ra ngươi không cần làm như vậy.”

Người kia nói xong, liền đứng lên, hắn nhặt áo của mình lên, sau đó hắn nhíu mày, lại nhíu...

Có điều hắn vẫn mặc vào, hắn cũng không thể ở trần trở về.

”Có ý gì?” Dừng lại chốc lát, Lạc Cẩn bỗng nhiên có cảm giác đưa tay xua vén mây thấy ánh trăng, trong lòng hơi động, y vội vã nhìn về phía người kia, y truy hỏi hắn, nhưng người kia đã đi ra ngoài.

”Không cần làm như vậy, dù ngươi không làm như vậy, ta cũng...”

”Ngươi cũng cái gì?” Lạc Cẩn đuổi tới, iếm có lộ ra vẻ mặt gấp gáp.

”Không có gì.” Người kia lắc đầu, hắn cười không nói tiếp nữa.

Lạc Cẩn nhíu mày, giây lát, y kéo người kia, liền muốn đi vào trong rừng, lời của bọn họ còn chưa nói hết, y muốn lời người kia chưa nói ra, y muốn nghe lời thật lòng của hắn...

Có điều Ngôn Vô Trạm đã trước y một bước trốn đi, người kia nụ cười càng nồng nặc, điều này khiến Lạc Cẩn đoán được, lại không dám khẳng định.

Là kinh hỉ, hay là vui mừng vô ích?

Lạc Cẩn không thích cảm giác bị treo lơ lửng, nhưng người kia ngoại trừ cười, cái gì cũng không nói nữa...

Lạc Cẩn dọc đường truy hỏi, y chưa từng gấp gáp như vậy quá, trả lời y, vẫn là nụ cười cao sâu khó dò của người kia, cứ đi như vậy một lúc, Ngôn Vô Trạm thấy được người không nghĩ tới...

Hay là nói, người khá bất ngờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lục Trà Biểu và 40 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.