Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 16:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4161 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 189: Thật thật giả giả

Trong lều Ngôn Vô Trạm chỉ còn hai người hắn và Lạc Cẩn.

Người kia vẫn ngồi ngay ngắn trên vị trí chính, Lạc Cẩn nên đứng bên cạnh lại ở trước mặt hắn.

Hai tay y chống lên tay vịn ghế người kia, vây Ngôn Vô Trạm ở trong cánh tay, y nghiêng người, nhưng đầu lại hơi nâng lên, góc độ này, vừa vặn cùng tầm mắt người kia ngang nhau.

Đuôi tóc chải chỉnh tề tự nhiên theo cần cổ buông xuống trước ngực, Lạc Cẩn vẫn là bộ dạng tao nhã ung dung, chỉ là trong ánh mắt ẩn chứa lẫm liệt khiến không ai có thể lơ là. . . . . .

”Sao không trực tiếp nói ra?”

Tình huống quỷ dị của Trọng Khê không phải không thể dựa vào Lạc Cẩn y là không được, nhưng tổng hợp thực lực mà nói, Lạc Cẩn so ra thích hợp hơn, vì y có sức mạnh của Cửu Minh Tộc, y có thể khống chế xác chết, như vậy sẽ không sợ việc hồn phách bị hút đi.

Thế nhưng, năng lực Lạc Cẩn nói chung có hạn.

Y có thể khống chế một cái hoặc mấy cái xác chết, thế nhưng y không có cách nào chỉ huy thiên quân vạn mã, dù y đi, cũng chỉ là miễn cưỡng thử xem, mức độ thành công nhỏ đến không đáng kể.

Tuy nhỏ, cũng không phải vẫn có một tia hi vọng.

Không thử, bọn họ làm sao biết không được.

Chuyện này trong lòng mọi người rõ ràng, nhưng Ngôn Vô Trạm từ đầu đến cuối không nói ra, Bắc Thần tối hôm qua còn dò hỏi ý hắn.

”Ngươi không nói, là chờ ta chủ động nhận lệnh.”

Tròng mắt u ám kia phản chiếu dáng vẻ người kia, nụ cười y nhạt nhòa, lại cùng lễ độ ôn nhu ngày xưa khác biệt, là lạnh lùng như vậy, cũng tràn đầy châm biếm.

Y đi, có thể chỉ là chịu chết mà thôi, thử nghiệm không ai nắm chắc.

Ngôn Vô Trạm không nhắc tới là vì hắn nói ra, chẳng khác nào tự mình đưa Lạc Cẩn lên đài tử hình. Không ai có thể trơ mắt nhìn người mình thích đi chịu chết.

Thế nhưng, chuyện này lại không thể không làm.

Ngôn Vô Trạm rất thông minh, hắn biết Lạc Cẩn sẽ không mặc kệ hắn, hắn lại không thể mang tiếng vong tình phụ nghĩa, dù quyết định của hắn, người ngoài cũng có thể lý giải, nhưng quan hệ giữa hắn và Lạc Cẩn dù sao cũng không giống bình thường. . . . . . Sẽ mất lòng người.

Chí ít hắn không thể để những người khác cảm thấy hắn vô tình.

”Người sẽ không cầu xin ta vì người đi chết, người chờ ta cam tình nguyện vì người đi chết. Hoàng thượng, tâm tư tất cả mọi người chúng ta ở đây gộp lại cũng không đánh lại người.”

Lời của Lạc Cẩn, đừng nói nể tình, ngay cả một chỗ trống cũng không có, chân mày người kia nhíu chặt, hắn lắc đầu, vừa muốn giải thích đã bị Lạc Cẩn cắt ngang.

Lạc Cẩn không cho hắn nói.

”Ngôn Vô Trạm, ta không phủ nhận tình cảm của ngươi đối với chúng ta, ngươi yêu thích chúng ta, mỗi một người đều yêu thích, chúng ta cũng không phải kẻ ngu si, có một số việc không phải muốn giả vờ là được, thế nhưng, trong đây của người có hai người.”

Lạc Cẩn ở trên ngực người kia điểm một cái, lực tay không lớn, cũng rất sắc bén, chờ y rời đi hồi lâu, chỗ kia vẫn còn đau .

”Đứng ở góc độ Tông Bảo, người quý trọng mỗi một đoạn tình cảm, có thể vì thời gian chung đụng thật sự quá ngắn, thời gian tình cảm này có thể sống sót càng ít đến đáng thương. Vì vậy người không muốn nhận rõ, không muốn lựa chọn, người mỗi một người đều muốn, cũng coi như báu vật. Người đối tốt với chúng ta, dung túng với chúng ta, nhẫn nại và yêu thích với chúng ta, những thứ này đều là thật, muốn giả cũng không giả được, chính vì phần thật này, chúng ta mới đồng ý ở lại bên cạnh người, nguyện vì người không quản nhảy vào nước sôi lửa bỏng. Nhưng đồng thời, người cũng là hoàng thượng.”

Nói tới đây, Lạc Cẩn nở nụ cười, những lời này nghe vào tai người khác, nhất định sẽ cảm thấy y điên rồi, nói năng lộn xộn, lại mâu thuẫn lẫn nhau, thế nhưng y biết y đang nói gì, người trước mắt này cũng biết.

Người này, vốn là một tồn tại mâu thuẫn.

”Người không thể giữ lại cho mình bất cứ tai họa ngầm nào. Ta cũng được, Bắc Thần, Hoằng Nghị cũng được, thậm chí là Hoài Viễn, người sớm muộn cũng sẽ diệt trừ chúng ta, mỗi một người đều trốn không thoát. Người đối với chúng ta có tình, người yêu thích mỗi người, người không nỡ, nhưng người không thể không làm, vì người là hoàng thượng. . . . . .”

Địa vị bọn họ ở trên giang hồ hết sức quan trọng, đối với triều đình vẫn luôn là uy hiếp.

Đối với Ngôn Vô Trạm mà nói, tình huống hiện giờ là cơ hội ngàn năm một thuở, hắn vừa có thể giành lại giang sơn của hắn, lại có thể diệt trừ những tồn tại vẫn làm hắn đau đầu này.

Còn có, diệt khẩu.

Bọn họ sống sót, hắn làm sao có thể an tâm ở trong hoàng cung, những chuyện khó thể mở miệng kia, trước khi hắn hồi cung đều sẽ xử lý sạch sẽ, tuyệt đối sẽ không để lưu truyền ra ngoài.

”Người luôn miệng nói, chúng ta không có sau này, không phải vì sớm muộn chúng ta đều sẽ mỗi người đi một ngả, mà là khi chúng ta không còn giá trị lợi dụng, người sẽ đem chúng ta lặng yên không tiếng động loại trừ, người biết, chúng ta đều sẽ chết, đây mới là ý tứ thật sự trong câu nói kia của người, đây mới là kết cục của chúng ta. Người sẽ không giết chúng ta, nhưng sẽ giống như bây giờ, lợi dụng chiến đấu, lợi dụng mọi thứ có thể, để tự chúng ta đi chết, để chúng ta bất ngờ chết đi. . . . . .”

Mà Lạc Cẩn y, rất bất hạnh chính là người đầu tiên.

Lại như Lạc Cẩn nói, lúc trước y giúp Ngôn Vô Trạm là không muốn để sau này bản thân hối hận, dù sao chuyện động lòng như vậy không phải đối với ai cũng có thể.

Ngôn Vô Trạm cũng vậy, hắn chỉ có thời gian bao lâu như vậy có thể yêu, hắn không muốn lãng phí chút nào.

Hắn ở mọi giờ phút đều quý trọng.

”Người vẫn luôn từ chối Hoài Viễn, là vì một khi quan hệ của các người thay đổi, Hoài Viễn nhất định sẽ phải chết, nhưng hiện giờ, người cũng không đề cập tới chuyện này nữa, không chỉ vì người thích hắn, cũng vì giữa người và hắn đã không còn trong phạm vi người khống chế. Vì vậy Hoài Viễn hiện giờ cũng như chúng ta, thành đối tượng người bao dung nhẫn nại.”

Ngược lại cũng không thay đổi được, vậy cứ quý trọng đi.

”Ngôn Vô Trạm, thật ra lúc trước, người cũng không yêu thích ai, trong lòng người không có bất cứ ai trong chúng ta, cùng lắm chỉ là ấn tượng tốt mà thôi, dĩ nhiên, không chỉ người, chúng ta cũng vậy, tình cảm không quá sâu, cũng không có nhiều ràng buộc như vậy.”

Giọng điệu Lạc Cẩn đột nhiên hạ thấp, mấy lời này, y giống như là đang lẩm nhẩm. . . . . .

Nếu như lúc trước, bọn họ chọn rời đi, có thể sẽ không như hiện giờ.

”Có điều người rất thông minh, người biết lợi dụng lòng người, bao gồm ấn tượng tốt của chúng ta với người, người khiến chúng ta bán mạng vì người, sau đó khiến chúng ta lấy mạng ra để lại trong trận chiến này, hợp tình hợp lý, một cách tự nhiên, phát triển đến hiện giờ, đã ở ngoài tính toán của người.”

Không chỉ có thể thử nghiệm tình cảm, còn có lợi ích có thể đạt được, Ngôn Vô Trạm vì sao không lựa chọn như vậy?

Nhưng hắn cũng như Lạc Cẩn, không ngờ tới chính mình lại không có cách nào tự kiềm chế.

Chuyện tổn thương này chính là con dao hai lưỡi, trong lúc Lạc Cẩn chỉ trích Ngôn Vô Trạm, trong lòng y cũng không dễ chịu, nhưng hắn có thể làm gì bây giờ, bọn họ cũng không thể cả đời đều giả ngu. . . . . .

Nếu trước khi bắt đầu chiến đấu, Lạc Cẩn biết tất cả những thứ này, y sẽ không chút do dự giết chết hắn, lúc đó, động tình chưa sâu, bây giờ. . . . . .

”Chúng ta đều chết hết, người sẽ khóc, người sẽ đau lòng, người cũng sẽ đau đến không muốn sống, thế nhưng, người không thể không làm vậy, Tông Bảo và Ngôn Vô Trạm là mâu thuẫn, tình cảm của người và quyền lợi cũng mâu thuẫn, nhưng cuối cùng, vẫn là hoàng thượng thắng rồi.”

Lời Lạc Cẩn muốn nói đã nói xong, trong lều này lập tức yên tĩnh lại.

Đôi mắt đẹp kia của Lạc Cẩn phản chiếu người im lặng kia, giây lát, y hỏi hắn. . . . . .

”Tông Bảo, chúng ta đều chết hết, cũng không ở bên cạnh ngươi, đến lúc đó, cần ai tốt với người? Đến lúc đó, người khóc, ai sẽ an ủi người? Người còn có thể tìm ai giúp người. . . . . .”

Lạc Cẩn hỏi xong, chính mình nở nụ cười trước, y cúi đầu, bất đắc dĩ lắc hai cái, chờ khi lại ngẩng lên, người kia nhìn thấy vành mắt y đỏ hoe.

”Ta nói, chuyện này ta giúp người làm, người yên tâm, ta nhất định sẽ cho người một câu trả lời hài lòng, không thắng nổi, ta sẽ không trở về. Ta cũng sẽ như người mong muốn, để mầm họa đầu tiên này hoàn toàn biến mất.”

Lần này đi, là ôm quyết tâm quyết tử, dù Lạc Cẩn không muốn chết, xác suất y có thể trở về lại có bao lớn?

Lạc Cẩn đứng dậy, rời khỏi người kia, mắt thấy khoảng cách cùng Lạc Cẩn kéo dài, người kia theo bản năng đưa tay kéo lại, nhưng hắn không chạm tới Lạc Cẩn, trái lại bị Lạc Cẩn đè lại cánh tay. . .

Lạc Cẩn dùng sức đặt tay người kia lên tay vịn, y hung hăng cắn môi hắn, lại hung ác hôn, nụ hôn này, giống như là muốn đem người kia cắn nuốt. . . . . .

Nụ hôn mang theo mùi máu tanh kết thúc, Lạc Cẩn liếm liếm đôi môi yêu dị của chính mình, y nhìn người kia, nụ cười kia là Ngôn Vô Trạm ban đầu nhìn thấy, hờ hững, ung dung. . . . . .

”Nụ hôn cuối cùng.”

Trong miệng đều là vết thương bị Lạc Cẩn cắn phá, vừa đau lại muốn nứt ra rồi, Ngôn Vô Trạm muốn chạm vào y, nhưng Lạc Cẩn không cho.

”Tông Bảo, ta biết tất cả mọi thứ, thế nhưng ta vẫn nguyện ý vì người đi làm, Lạc Cẩn ta đời này đã định đoạt, thế nhưng, người thắng rồi.”

Lạc Cẩn lại một lần nữa đứng thẳng người, có điều tay vẫn đè lên người kia, ánh mắt cũng vẫn cùng hắn dán liền . . . . . .

”Chúng ta cũng không phải kẻ ngu si, không nói, không hẳn là không biết, cả đời thông minh, cả đời tính kế, đến cuối cùng, cũng ngốc nghếch một lần.”

Lạc Cẩn nói xong, lập tức buông tay ra, Ngôn Vô Trạm lập tức đứng lên, nhưng lúc này, Lạc Cẩn đã ra khỏi lều.

”Tông Bảo, gặp lại sau.”

Đây là câu nói cuối cùng của Lạc Cẩn.

--- ------ ------ ------ ---

Ranh giới giữa Trọng Khê và quân doanh.

Người hôm qua chết chính là ở đây, đối phương cũng không có ý định xử lý, dường như đang chờ bọn họ tới nhặt xác, sau đó để càng nhiều người đi vào cạm bẫy này.

Lạc Cẩn nhảy xuống ngựa, bắt đầu khống chế những thi thể kia, dù đây không phải trận pháp gì, nhưng trở nên như vậy, nhất định là có nguyên nhân, khả năng dùng linh lực khống chế không lớn, giải thích hợp lý duy nhất, chính là có một loại công cụ nào đó, giống như bản thân Trảm Yêu của Hoằng Nghị mang trận pháp bảo vệ có thể chống đỡ yêu lực vậy.

Lạc Cẩn chỉ cần tìm được nguyên nhân kia lại phá hoại thêm là được rồi.

Phạm vi rất rộng, Lạc Cẩn đại khái đoán được phương hướng, đối phương điều khiển không tệ, nhưng phải ở trong phạm vi tầm mắt có thể nhìn tới, vì vậy nên vị trí ở ngay trước cửa thành Trọng Khê không xa.

Suy tính của Lạc Cẩn là chính xác, có điều y nhìn thấy cũng không phải vũ khí gì mà mười mấy đứa con nít tuổi tác giống nhau song song cùng nằm trong một cái hố nông, bọn chúng mặc một cái yếm đỏ có ký tự kỳ quái, da dẻ khắp người trắng hơn tuyết, những đứa nhỏ này đều nhắm mắt lại, dáng vẻ đã chết rất lâu. . . . . .

Có điều, bọn họ cũng đang chảy máu.

Một cái côn bạc khắc cùng ký hiệu xuyên thấu xương tỳ bà của bọn chúng, giữa côn bạc trống không, máu của những đứa nhỏ kia bị dẫn vào trong côn, chảy ra ở hai đầu. . . . . .

Máu đổ ra liên tục không ngừng, trực tiếp thấm vào đất, e là tình huống quái dị này cũng là vì những máu này. . . . . .

Lạc Cẩn muốn phá hoại, nhưng xác chết y khống chế vừa tiến gần một chút, sức mạnh của y trong nháy mắt liền bị hấp thu, xác chết ngã xuống, không hề chịu khống chế của y nữa.

Lạc Cẩn cau mày, rất nhanh lại khống chế một thi thể khác, nhưng chuyện giống vậy lần nữa xảy ra. . . . . .

Trên gương mặt xinh đẹp kia của Lạc Cẩn không lộ ra bất kỳ biểu tình gì, ngay cả chân mày cũng động một cái, y lần lượt thử nghiệm, lại một lần rồi một lần thất bại, có quá y không phải là không có một chút hiệu quả, xác chết y khống chế đã có thể tới gần, càng ngày càng gần. . . . . .

Gần thêm chút nữa là y có thể thành công.

Chỉ đơn thuần nhìn vẻ ngoài, Lạc Cẩn cùng với bình thường không khác gì, nhưng đôi môi kia lại là từ lâu đã mất đi màu máu. . . . . .

”Cung chủ, nghỉ ngơi một chút đi.” Tiếp tục nữa, Lạc Cẩn sẽ khô cạn sức mạnh mà chết.

Lạc Cẩn không để ý đến thuộc hạ ở bên cạnh quấy nhiễu, tiếp tục điều khiển, người nọ thấy vậy, trực tiếp kéo Lạc Cẩn một cái, gã đây là dĩ hạ phạm thượng, nhưng gã không thể nhìn Lạc Cẩn đi chết. . . . . .

”Cung chủ, từ bỏ đi, không cần phải tiêu hao hết linh lực cả đời của người, càng không cần vì bán mạng vì triều đình. “Dù không chết, tiếp tục nữa, linh lực Lạc Cẩn sử dụng sẽ vượt qua khả năng chịu đựng của thân thể, y sẽ biến thành người tàn phế.

”Cút.” Lạc Cẩn hất tay, bỏ qua lôi kéo của người nọ, có điều sức lực rõ ràng so với bình thường yếu hơn rất nhiều, “Ai ngăn cản, giết.”

Lạc Cẩn nói xong, liền tiếp tục điều khiển, lúc người nọ chuẩn bị liều chết phản kháng, tay Lạc Cẩn lại một lần nữa bị người ta tóm lấy rồi.

Có điều lúc này, không phải người của Nhược Phù Cung.

Là người bọn họ chưa từng gặp qua.

Một người đàn ông cản người toát ra tà khí.

Không ai nhìn thấy gã đến đây lúc nào, cũng không ai nhìn thấy gã đi đến bên cạnh Lạc Cẩn như thế nào, người kia, giống như là đột nhiên xuất hiện . . . . . .

”Ngươi muốn chết sao?”

Người kia cụp mắt xuống, lạnh lùng nhìn Lạc Cẩn một cái, áp lực vô hình đột nhiên ngưng tụ, mà lúc này, hắn buông tay Lạc Cẩn ra.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4161 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 190: Đêm dài đằng đẵng

Lúc tiền tuyến truyền tới tin chiến thắng, người kia vẫn ngồi trong lều, vì ngồi lâu, hai chân hắn đều tê dại, nhưng tin tức này vẫn khiến hắn đi vài bước liền ra khỏi lều...

Hắn chạy lảo đa lảo đảo, nhưng không dừng chốc lát, có điều Ngôn Vô Trạm chưa kịp chạy tới nơi, Lạc Cẩn đã trở lại rồi.

Lạc Cẩn thắng rồi.

Người kia không quan tâm kết quả, hắn lo lắng tình hình của Lạc Cẩn hơn, e rằng, ở trong mắt người khác, Lạc Cẩn không khác gì bình thường, nhưng Ngôn Vô Trạm nhận ra, Lạc Cẩn rất mệt mỏi...

Mệt mỏi đến ngay cả chớp mắt cũng chậm rất nhiều.

”Ngươi thế nào?” Người kia ân cần hỏi, cũng tiện tay đỡ lấy Lạc Cẩn.

Nhưng hắn vừa đụng tới y, người nọ đột nhiên phất ống tay áo một cái, Ngôn Vô Trạm không chút chuẩn bị, cứ như vậy bị y giãy thoát và cách xa...

”Cút!” Lạc Cẩn ghét bỏ rút tay về, do dùng sức quá lớn, y thiếu chút nữa té ngã, có điều y chỉ lảo đảo vài bước, lại tiếp tục đi về phía trước.

Cũng chưa từng liếc mắt nhìn người kia.

Ngôn Vô Trạm biết tâm tình Lạc Cẩn không tốt, bất chấp đây là bên ngoài, hắn lại đi theo, có điều lần này, hắn chưa kịp đưa tay ra, cánh tay Lạc Cẩn, đã được người đỡ lấy...

Ngôn Vô Trạm dừng lại.

Người nọ tự nhiên đỡ Lạc Cẩn, nhận ra Lạc Cẩn đối với gã cũng không đề phòng, không đẩy ra, cũng không thấy quát lớn, Lạc Cẩn mệt mỏi giao chính mình cho đối phương...

Người nọ chính là người vừa ngăn cản y, hộ pháp Nhược Phù Cung, Lâu Thanh Hàn.

Lạc Cẩn nhìn như khiêm tốn lễ độ, thực chất y và Hoằng Nghị không khác biệt lắm, ngoại trừ hầu hạ, phục dịch, không có sự cho phép của y, bất cứ ai cũng không được chạm vào y, dù là nam hay nữ.

Có điều lần này, Lạc Cẩn bỏ mặc rồi.

Ngôn Vô Trạm không tiếp tục đi theo, hắn nhìn theo bóng dáng hai người biết mất trong tầm mắt, hắn cứ đứng như vậy, giống như một pho tượng, cũng không cử động...

Không ai biết Lạc Cẩn làm sao phá hỏng thủ đoạn quỷ dị kia, nói chung bọn họ không còn gặp phải tình huống trước đó, đại quân tiến quân thần tốc, chuẩn bị một trận đánh hạ Trọng Khê.

Ngôn Vô Trạm vẫn không ra mặt, mà Lạc Cẩn cũng chưa trở ra.

Lạc Cẩn không bị thương, nhưng lần này linh lực tiêu hao quá độ, so với bị thương còn nghiêm trọng hơn.

Binh mã Nhược Phù Cung tuy rằng vẫn tiếp tục nghe theo chỉ huy của Ngôn Vô Trạm, nhưng những nhân vật quan trọng đã hoàn toàn rời khỏi, bọn họ canh giữ xung quanh Lạc Cẩn, không tham dự bất cứ chuyện gì nữa.

Ngôn Vô Trạm mấy lần đến thăm Lạc Cẩn đều bị chặn ngoài cửa, Ngôn Vô Trạm biết, đây không phải người Nhược Phù Cung cả gan làm loạn, mà là Lạc Cẩn không muốn gặp hắn.

Lạc Cẩn không gặp hắn, cũng không muốn nghe bất cứ chuyện gì liên quan đến hắn, Ngôn Vô Trạm cảm thấy, nếu như không phải thân thể không khỏe, Lạc Cẩn có thể đã rời khỏi rồi.

Sau khi đánh hạ Trọng Khê, e rằng bên cạnh hắn, sẽ không còn Lạc Cẩn ung dung, thản nhiên, lại giảo hoạt như cáo già nữa.

Khác với Ải An Đồng, tướng lĩnh Trọng Khê không sợ đầu sợ đuôi, mà trực tiếp nghênh chiến, đây cũng không phải gan dạ của kẻ lỗ mãng, mà gã thật sự có thực lực này.

Cùng Ngôn Vô Trạm cứng chọi cứng.

Người tài ở đây không ít hơn so với Ải An Đồng.

Vì biết rõ địa thế khác biệt, bọn họ không có điều kiện tận dụng lợi thế tự nhiên như Ải An Đồng, dùng trí không được, chỉ có thể tấn công.

Mọi thứ đều đang tiến hành đâu vào đấy, chuyện chiến trường, Ngôn Vô Trạm giao toàn bộ cho mấy tên kia, hắn ở phía hậu phương bày mưu tính kế, định ra chiến lược, cuộc sống như cũ, không có gì khác biệt, nhưng thỉnh thoảng, người kia vẫn sẽ nhìn chỗ trống của Lạc Cẩn mà thất thần...

Ngôn Vô Trạm đưa tới cho Lạc Cẩn đồ ăn tốt nhất, thuốc bổ tốt nhất, cũng sắp xếp cho y chỗ tu luyện thích hợp, thế nhưng Lạc Cẩn bên kia trước sau không trả lời, mọi thứ giống như đá chìm đáy biển, không có tin tức.

Có điều đều ở trong quân doanh, không có gì có thể kín không kẽ hở, Ngôn Vô Trạm vẫn có thể nghe được một ít tin tức của Lạc Cẩn, ví dụ như tình hình khôi phục của y, ví dụ như, một ít tin đồn...

Lạc Cẩn và hộ pháp kia của y đi rất gần.

Trong thời gian này, vẫn là Lâu Thanh Hàn kia chăm sóc cho Lạc Cẩn, cơm áo hàng ngày, thậm chí là tắm rửa sát người, gã vẫn cùng Lạc Cẩn ở cùng một lều...

Lạc Cẩn là tiểu thiếu gia Lạc Gia, được người hầu hạ cũng chẳng có gì lạ, chính hắn cũng đã sớm quen rồi, Ngôn Vô Trạm cũng không phải chưa từng thấy nha hoàn lau người cho y, thế nhưng lúc này lại khác, chỉ có một mình Lâu Thanh Hàn... Việc này cùng với hầu hạ, dường như có chút không giống.

Phía Nhược Phù Cung cũng không có động tĩnh gì, bên ngoài lại truyền ra lời bàn tán, bọn binh sĩ lan truyền vô cùng hăng say, mà người bên cạnh Ngôn Vô Trạm cũng vô cùng lo sợ.

Chuyện giữa Ngôn Vô Trạm và mấy người kia đã sớm không phải bí mật gì, huống hồ bọn họ cơ bản chưa từng cố gắng che giấu, chỉ cần không phải người mù kẻ ngốc liền sớm nhìn thấu.

Đương nhiên đây chẳng qua là những người có vị trí tương đối cao trong quân, binh sĩ thông thường cái gì cũng không biết.

Chính vì bọn họ không biết, cho nên mới không chút kiêng kỵ. Bọn họ xem như trò vui, không chỉ lan truyện vô cùng kỳ diệu, còn bàn tán say sưa...

Người chung quanh Ngôn Vô Trạm cố hết sức giấu diếm, nhưng cuối cùng hắn vẫn biết được, người cuối cùng biết được.

Đêm đó, lúc Hoài Viễn giúp hắn cởi quần áo, Ngôn Vô Trạm thuận miệng hỏi chuyện gần đây của Lạc Cẩn, sự im lặng của Hoài Viễn cho hắn câu trả lời tốt nhất, không cần chứng thực, lời đồn đãi là thật, chí ít quan hệ không cạn này giữa Lạc Cẩn và Lâu Thanh Hàn không phải bịa đặt.

Nhận được chứng thực, biểu hiện của Ngôn Vô Trạm không thay đổi gì, nhưng người rõ ràng im lặng hơn rất nhiều, trong không khí mơ hồ trôi vẻ căng thẳng, khiến ánh mắt mọi người nhìn hắn ít nhiều đều mang một tia lo sợ, bọn họ sợ Ngôn Vô Trạm trong cơn nóng giận chém Lâu Thanh Hàn, cũng sợ việc này không xử lý tốt, Nhược Phù Cung trở đầu giáo.

Bọn họ không biết Ngôn Vô Trạm và Lạc Cẩn là như thế nào, rõ ràng Lạc Cẩn tình nguyện vì hắn đánh cược mạnh sống mà chiến đấu, thế nhưng đột nhiên hai người giống như người xa lạ, việc này khác với cãi vã thông thường... Hơn nữa lấy thân phận kia của hai người mà nói, cũng không thể xảy ra chuyện cãi nhau trẻ con này.

Chuyện của hoàng thượng, bọn họ vốn không làm chủ được, càng không có quyền hỏi tới, trước đây biết thì biết, mỗi người đều ngậm chặt miệng, nhưng hiện giờ, bọn họ bất an, không còn cách khác cũng chỉ có thể đi tìm mấy tên kia hỗ trợ, nhưng kết quả nhận được lại không giống nhau...

Bắc Thần một mặt ngay thẳng, Hoằng Nghị vẻ mặt hờ hững, tới chỗ Hoài Viễn, y chỉ nói bọn họ không cần xen vào việc của người khác...

Kể từ đó, bọn họ ngoại trừ ra lệnh cấm binh sĩ đồn bậy, cũng chỉ có thể nó tay hết cách mà nhìn.

Tình hình hậu phương căng thẳng, tiền tuyến cũng khá thuận lợi, đánh hạ Trọng Khê chỉ là vấn đề thời gian.

Đêm cũng không an tĩnh.

Tiếng lửa trại và bước chân của binh sĩ quanh quẩn bên tai, những thanh âm này hắn cũng đã sớm quen rồi, thế nhưng gần đây, người kia có chút khó ngủ.

Hắn trừng hai mắt nhìn bên trên, trong đầu đều là dáng vẻ Lạc Cẩn trước khi đi, chất vấn của y, nụ cười châm biếm của y, cùng với vành mắt đỏ của y...

Lạc Cẩn nói, y biết rõ sẽ chết, nhưng vẫn tình nguyện giúp hắn, Lạc Cẩn cũng nói, có một số thứ, bọn họ không nói, không có nghĩa là bọn họ không biết rõ... Bọn họ chỉ là muốn giúp hắn, chỉ là không muốn thấy một mình hắn đối mặt với Phó Đông Lưu mà thôi.

Mỗi lần nghĩ đến đây, cổ họng giống như bị cái gì vóp lại, chua xót vô cùng khiến hắn hít thở cũng không có cách nào thông thuận, người kia ôm chăn, khom người thành con tôm...

Hắn quen ngủ một mình, dù là lúc lâm hạnh phi tử, hắn cũng ít cùng đối phương ngủ đến hừng đông, thế nhưng từ lúc vi phục xuất tuần tới nay, bên giường của hắn, hình như vẫn chưa từng trống...

Người khác nhau, cảm giác cũng khác nhau, thế nhưng mỗi một người đều thích ôm hắn ngủ.

Hắn từng khó hiểu, hai tên đàn ông ôm nhau có gì hay, cũng bình thường như vậy, thế nhưng chờ khi không còn ai bên cạnh hắn, hắn mới biết được thì ra như vậy có thể xua tan sự vắng vẻ...

Dù là mùa hè, hắn vẫn thấy có chút lạnh.

Có một vài thói quen, một khi đã tạo ra sẽ khó thể từ bỏ, có vài thứ, một khi đã thay đổi sẽ khó mà khôi phục, người kia vuốt lồng ngực mình, tim đập đánh lên lòng bàn tay, giống như người ngoài chạm vào vậy, hắn tự hỏi mình, hắn thật có thể bình thản như vậy buông tay sao...

Thói quen, thay đổi rồi vẫn có thể thay đổi trở lại sao?

Người kia đang nghĩ ngợi, đột nhiên nghe được một hồi tiếng chuông lanh lảnh, hắn cho rằng mình nghe lầm, thế nhưng âm thanh kia cũng không ngừng lại, đinh đinh đang đang, cứ duy trì một tần suất, giống như ngay ngoài lều của hắn...

Người kia lập tức đề cao cảnh giác, hắn nín hơi ngưng mắt nhìn, vừa lặng lẽ sờ kiếm dưới gối, vừa chú ý hướng tiếng chuông vang lên...

Đúng lúc này, âm thanh hơi ngừng lại.

Mọi thứ trong nháy mắt khôi phục yên lặng.

Chỉ có tiếng bước chân của binh sĩ cùng với lửa trại.

Người kia ngẩn ra, nhưng hắn còn chưa kịp tự suy xét xem đây có phải là ảo giác hay không, âm thanh kia đột nhiên đi tới bên tai...

Hay là nói, xuất hiện ở trong lều của hắn.

Ngay bên ngoài màn giường.

Cách hắn không xa.

Đinh đinh, đang đang...

Một chớp mắt này, tóc gáy người kia đều dựng thẳng lên, sống lưng nổi lên gió mát, hắn nuốt nước miếng, liền dùng kiếm đẩy ra một góc màn giường, động tác của hắn rất chậm, cảnh tượng cũng đồng dạng rất chậm đập vào mắt...

Hắn thấy được một coái chân tái nhợt, mắt cá chân lộ ra hai cái chuông lớn cỡ hột đào, lại hướng lên trên, cũng là đôi chân trắng bệch cùng áo bào trắng cũ nát...

Vạt dưới áo bào trắng không biết bị cái gì cào rách, đầu gối và cẳng chân đều lộ ra ngoài, có điều chân kia rất ngắn, nhìn bộ dáng kia, đối phương hẳn là một đứa trẻ năm tuổi...

Nếu là hiện giờ, đứng trước mặt mình là một tên to lớn, vẻ mặt dử tợn hoặc là thích khách cầm trong tay vũ khí sắc bén, Ngôn Vô Trạm trái lại không thấy sợ, nhưng đứa nhỏ này lẳng lặng mà đứng, khiến da đầu hắn tê dại từng cơn, da gà cũng nổi lên từng lớp...

Người kia dừng một chút, hắn hít sâu một hơi, chợt kéo mở màn giường, dáng vẻ đứa bé kia trong nháy mắt đập vào trong mắt hắn, nếu có cơ hội lựa chọn lại, Ngôn Vô Trạm chắc chắn sẽ không kích động như vậy...

Một chút này, thiếu chút nữa dọa đến nín thở.

Trong căn lều rộng lớn của hắn, một đứa nhỏ trắng bệch đứng ở giữa, tóc cô bé trắng, quần áo trắng, ngay cả mắt cũng trắng...

Đôi mắt không có tròng chăm chú nhìn Ngôn Vô Trạm, đôi môi trắng bệch khi thấy hắn lộ ra vẻ kinh sợ, dường như nhếch lên một chút...

Cứng ngắc, quỷ dị cười.

Sau đó, đứa bé kia đột nhiên nhảy về phía trước, chuông trên mắt cá chân vang lên theo, nhưng một tiếng này lại cùng vừa rồi bất đồng, Ngôn Vô Trạm cảm thấy, trong đầu mình dường như có gì đó thoáng cái nổ tung, đau đớn kịch liệt khiến hắn siết thành đấm...

Kiếm rơi trên mặt đất, 'keng' một tiếng, nhưng người kia lại co rúc ở trên giường, thống khổ không ngừng...

Tiếng chuông xông thẳng vào trong đầu, Ngôn Vô Trạm cảm thấy đầu hắn đã thủng cả trăm lỗ rồi, hắn muốn tiếng chuông chết tiệt ngưng lại, thế nhưng ngoại trừ đau hắn cũng không làm gì được...

Ai tới, giúp hắn một...

Sắp đau chết rồi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4161 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 191: Người bất ngờ

Tiếng chuông xuyên tới lui trong đầu, trí nhớ người kia bị kéo xé chia năm xẻ bảy, trong cơn đau nhức, đầu óc không thể khống chế suy nghĩ miên man, có chút hình ảnh đột nhiên nhảy ra, lại rất nhanh biến mất bị cảnh tượng khác bao trùm...

Có gì đó từng bước xâm chiếm trí nhớ hắn, cũng mạnh mẽ nhét thứ không thuộc về hắn vào, hắn thống khổ ôm đầu, muốn gào thét, muốn giãy dụa, nhưng đến cuối cùng hắn giống như thống khổ co rúc tại chỗ, ngay cả một chút tiếng động cũng không phát ra được...

Đầu lúc nào cũng có thể nứt ra, áo lót trong nháy mắt bị mồ hôi thấm đẫm, ngay lúc Ngôn Vô Trạm ra sức giãy dụa, trong góc lều âm u, một con báo đen đột nhiên nhảy lên...

Đây không phải con báo thông thường, cũng không phải hình thức công kích linh lực, mà là linh lực biến thành, linh thú thật sự.

Ngôn Vô Trạm nghe tiếng linh thú gầm rú, chớp mắt tiếp theo, đau đớn kịch liệt hơi ngừng lại, người kia nghiêng sang bên cạnh, trực tiếp liền ngã xuống giường, cùng lúc đó, đầu thương xuyên qua thân thể đứa bé kia, không thấy vết máu, trong nháy mắt thân thể nho nhỏ liền biến thành cát bụi, tụ thành một đống.

Giải thoát rồi.

Ngôn Vô Trạm chỉ mất sức, không có hôn mê, mặt hắn hướng về phía ngoài giường, tình hình bên ngoài nhìn không sót một cái gì.

Hắn không biết đứa nhỏ quỷ dị kia là từ đâu tới, hắn cũng không biết, trong lều của hắn từ khi nào xuất hiện người đàn ông xa lạ...

Linh thú chỉ hủy đi cái chuông trên mắt cá chân đứa nhỏ kia mà thôi, người thật sự ra tay là Bắc Thần, lúc người nọ thu hồi linh thú, Ngôn Vô Trạm đã nhìn thấy gương mặt đối phương...

Gương mặt đó đã không thể dùng tuấn mỹ để hình dung, trong vẻ lười nhác mang theo một tia tà nịnh, trong dụ dỗ mang theo một vẻ nguy hiểm, giữa chân mày là một điểm chu sa đỏ tươi, càng tô đậm vẻ xấu xa và hung tợn khiến người khác điên cuồng của y thêm sâu sắc...

Đó là một kẻ sẽ khiến người khác như thiêu thân lao đầu vào lửa, không tiếc thân mình.

Có điều...

Ngôn Vô Trạm cũng không đặt chú ý nhiều lên mặt đối phương, ánh mắt xuyên thấu qua lông mi đầy mồ hôi, dừng trên điểm chu sa của người nọ...

Thế gian này, người có chu sa màu sắc này ở vị trí đó sẽ chỉ là...

Hậu duệ của hoàng thất Cửu Minh.

Khác với Lạc Cẩn, Lạc Cẩn chỉ là có sức mạnh của Cửu Minh Tộc mà thôi, y có thể khống chế người chết, nhưng hoàng thất Cửu Minh Tộc lại có năng lực thông linh, có thể khống chế quỷ thần, chỉ huy yêu ma...

Mà đặc trưng rõ rệt nhất của Hoàng thất Cửu Minh chính là, giữa chân mày bọn họ có một vệt chu sa thẳng vào óc.

Lại nhìn gương mặt tuấn mỹ của người nọ, Ngôn Vô Trạm chợt bừng tỉnh.

Cùng lúc hắn đoán ra thân phận người nọ, ánh mắt Bắc Thần cũng đảo qua đảo lại trên người hai người, sau một lát, y tiến lên một bước liền xông vào trung lều...

”Hắn là ai?” Không có quan tâm, không có lo lắng, Bắc Thần cứng rắn hỏi.

Câu hỏi này, áp lực này, trong nháy mắt biến bầu không khí trong lều trở nên căng thẳng, ngay cả đau đớn còn xót lại trong đầu người kia cũng bị Bắc Thần đè xuống rồi...

Người kia ngạc nhiên nhìn Bắc Thần, biểu tình trên mặt đã không thể dùng mờ mịt để hình dung, lúc này Bắc Thần lại hỏi hắn câu thứ hai...

”Ngôn Vô Trạm ngươi lại lén ta nuôi đàn ông trong lều?!”

Nếu trong miệng có nước, hắn nhất định sẽ không chút khách sáo phun lên mặt Bắc Thần...

Ở trong mắt Bắc Thần, dáng vẻ kia của Ngôn Vô Trạm lại đại biểu cho chột dạ, y quả nhiên đã đoán đúng!

Người kia lén lút nuôi đàn ông, còn vừa vặn bị y bắt được!

Lông mi nhướng lên một cái, Bắc Thần chép miệng liền nói, dĩ nhiên y càng muốn mắng người...

”Lạc Cẩn 'xương cốt chưa lạnh', ngươi bên này đã tìm một người thay thế, ngươi bảo Lạc Cẩn 'dưới suối vàng biết được', làm sao 'chết nhắm mắt'?!” (Làm quá hà, Cẩn ca còn chưa chết nha!)

Thật đáng thương!

Một giọt mồ hôi theo gương mặt người kia chảy xuống, hắn nhìn Bắc Thần có trí tưởng tượng vô cùng phong phú, hoàn toàn không còn gì để nói.

Mà người nọ đã không đành lòng nhìn dáng vẻ ngu ngốc của Bắc Thần nữa, trực tiếp chuyển ánh mắt sang một bên, còn nhìn nữa, gã sợ bị lây bệnh.

Thật ra cũng không trách Bắc Thần được, cảm giác của người nọ và Lạc Cẩn vô cùng giống nhau, chỉ là Lạc Cẩn không có vẻ nguy hiểm và tà nịnh của y mà thôi.

Chủ yếu hơn chính là, bộ dạng người này cùng Lạc Cẩn tương xứng.

Đều xinh đẹp đến khiến người khác không thể hình dung, nếu nói Lạc Cẩn là đối tượng khiến vô số cô nương động lòng hướng tới, tên trước mắt này lại là có thể hại người, làm vô số khiến người khác vừa yêu vừa sợ...

Sau thời gian uống một chén trà nhỏ, trong lều Ngôn Vô Trạm.

Nhân vật quan trọng trong quân doanh đều có mặt, mọi người đều là vẻ mặt nghi ngờ nhìn kẻ đột nhiên xuất hiện, không ai biết gã đi vào quân doanh như thế nào, lại làm sao đi tới bên cạnh Ngôn Vô Trạm...

Mà mấy người khác quan tâm, vẫn lại là quan hệ giữa Ngôn Vô Trạm và người này.

Người kia chịu đủ một đêm ánh mắt tràn đầy nghi ngờ của bọn họ, có điều trước khi hắn nổi giận, người nọ đã mở miệng trước...

”Ta là Vô Huyên.” Người nọ không nhìn bất cứ ai, chỉ nhìn chằm chằm mười ngón tay giao nhau của mình, gã hơi cúi đầu, vệt chu sa giữa chân mày xóa bị sợi tóc hoàn toàn che chắn, “Ly Gia ở đế đô, đứa con thứ năm không muốn ai biết của Ly Hận Thiên.”

Ngôn Vô Trạm nghe thấy tiếng hít khí, hắn cũng kinh ngạc không nhịn được muốn như vậy, ánh mắt nhìn Vô Huyên ngoại trừ kinh ngạc, càng nhiều dò xét hơn...

Mọi người đều biết, Ly Hận Thiên có bốn người con, mỗi một người đều là nhân vật không tầm thường, mà một tên này, lại là bọn họ chưa bao giờ nghe.

Phản ứng của bọn họ đều trong dự tính của Vô Huyên, gã không muốn giải thích nhiều với bọn họ, cũng không ai có tư cách hỏi tới chuyện của gã, có điều Ngôn Vô Trạm lại có chút manh mối.

Tiên hoàng chết trong chiến loạn, mà hồi chiến loạn này chính là do hậu duệ Cửu Minh cùng Yêu Hoàng và Quỷ Vương cấu kết bày ra, bọn họ muốn lật đổ hoàng thất hiện tại, một lần nữa thống lĩnh Nam Triều.

Có điều sau đó, chiến dịch kia, đám người hậu duệ Cửu Minh thất bại, Yêu Hoàng và Quỷ Vương trở lại Ma giới, mà hậu duệ Cửu Minh cũng từ đó biến mất.

Ngôn Vô Trạm vẫn muốn tra ra thân phận người nọ, nhưng kết quả lại là không được gì mà chấm dứt, sau khi chiến đấu kết thúc, người nọ liền biến mất, Ngôn Vô Trạm chỉ biết đối phương có liên quan với Ly Gia, nhưng chi tiết cụ thể, hắn cũng không rõ ràng lắm.

Ly Gia cố gắng che giấu, còn người kia biến mất biệt tích, khiến hắn không có chút manh mối.

Thì ra, người này lại là con trai Ly Hận Thiên.

Từ góc độ nào đó mà nói, gã vẫn kẻ thù giết cha của hắn.

Có điều không có Vô Huyên, hắn cũng không thể ngồi ở chỗ này.

Ngôn Vô Trạm sẽ không truy cứu chuyện đã qua, hắn chỉ kinh ngạc thân phận người này mà thôi.

Người hắn vẫn luôn truy tìm lại ở gần hắn như vậy, nhưng hắn lại không biết chút nào...

Việc này cũng không trách được Ngôn Vô Trạm, có một số việc, đã vượt qua phạm vi hắn có thể khống chế.

Vô Huyên là hậu duệ Cửu Minh, gã có năng lực thông linh, gã có thể gọi yêu gọi quỷ, cũng có thể giấu đi thân thể chính mình, gã cũng không biến mất, mà vẫn luôn sống ở đế đô, ngay trước mắt Ngôn Vô Trạm.

Ngoại trừ Ly Hận Thiên và người của Ly Gia, Vô Huyên cũng không gặp bất kỳ ai, dù là người hầu, cho nên sự hiện hữu của gã, bên ngoài cũng không biết.

Chính vì vậy, Vô Huyên mới có thể tự do như vậy, không bị Phó Đông Lưu truy kích.

Phó Đông Lưu ngàn tính vạn toán cũng không ngờ tới sự tồn tại của Vô Huyên.

Người nọ cũng đã theo hồi đại chiến kia biến mất.

Lần này yêu vật đại loạn, Vô Huyên cùng Yêu Hoàng đã sớm có ước hẹn, gã trước đó tới hỗ trợ, dưới sự sắp xếp của Khâm Mặc, bọn họ thuận lợi tới chỗ giao giới giữa Nam Triều và Đông Câu, chỗ kia hơi gần Đông Câu, cho nên đến nơi đó chính là sắp xếp của Văn Diệu, chính vì chuyện này, mới dẫn tới mọi chuyện xảy ra sau đó.

Bọn họ không ở đế đô, Phó Đông Lưu chui vào chỗ trống, Ly Lạc và Mộc Nhai bị khống chế, theo sát sau đó chính là Khâm Mặc trở về đầu tiên, mà Vô Huyên và Văn diệu bị thương ở lại sau cùng.

Đế đô nhìn như bình tĩnh, không có bất kỳ biến hóa nào, nhưng Văn Diệu vừa xuống xe ngựa đã bị người bắt lấy, Vô Huyên phát hiện không ổn, lập tức gọi Thanh Bì Quỷ ẩn đi thân thể, cho nên lúc đối phương đẩy cửa xe ra, chỉ thấy xe ngựa trống không mà thôi.

Vô Huyên trốn đi rồi, cũng rất nhanh điều tra rõ chuyện này, gã rất bất ngờ, lại có người muốn mưu phản, gã càng bất ngờ, người nọ lại đánh ý đồ lên người Ly Gia của gã.

Vô Huyên có thể tìm ra chỗ giam giữ đám người Mộc Nhai, lại không tìm được chỗ của Ly Hận Thiên, dù có thể công khai ra vào mọi chỗ, gã cũng không tìm được.

Cho nên gã chỉ có thể dằn lòng không nóng vội, gã đã liên lạc với thuộc hạ của những người khác, nhưng không có bất kỳ động tác gì, Ngôn Vô Trạm không ở, dù bọn họ giết vào hoàng cung cũng vô ích. Hơn nữa, Phó Đông Lưu cũng không phải một nhân vật đơn giản, hành động thiếu suy nghĩ chỉ đánh rắn động cò mà thôi.

Gã không muốn thấy Phó Đông Lưu lại lấy tính mạng Ly Hận Thiên ra uy hiếp bọn họ.

Những bước nên làm, đã chuẩn bị thỏa đáng, mọi thứ cũng chỉ còn chờ Ngôn Vô Trạm trở về đế đô, đến lúc đó, đem nghịch tặc này một mẻ bắt lấy.

Vô Huyên ở đế đô nghe được tin Thanh Nhiên và Thất, là gã để bọn họ tới trợ giúp, Vô Huyên vốn không định hiện thân, có điều lúc nguy nan, gã không ra tay giúp đỡ không được...

Hắn không thể trơ mắt nhìn Lạc Cẩn đi chịu chết, cũng không thể nhìn Ngôn Vô Trạm bị đâm, hiển nhiên, lần này gã làm chuyện thừa rồi, dù gã không đến, Bắc Thần cũng có thể cứu được Ngôn Vô Trạm.

”Vừa rồi, cái kia, đến cùng là chuyện gì?” Về việc của Vô Huyên, Mộ Bạch và Bắc Thần cũng có nghe thấy, bọn họ và Mộc Nhai quan hệ không như bình thường, có điều những chuyện kia bọn họ đều sớm quên sạch sẽ, dù bây giờ nói ra, cũng giống như lần đầu nghe nói vậy, có những thứ không cần để ý, sớm đã theo mấy ly rượu vàng rơi xuống chân trời góc biển rồi.

Thấy Vô Huyên không trả lời, Mộ Bạch lại hỏi tới, “Chính là tiểu quỷ vừa rồi kia.”

Nói là tiểu quỷ cũng không quá, bọn họ đều thấy được, cũng giật nảy mình.

Nghe đến đó, Vô Huyên mới ngẩng đầu lên, bọn họ lại không biết xảy ra chuyện gì...

Lại thành công cứu hoàng thượng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.