Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 16:27
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 174: Mưa lớn dầm dề

Lúc dùng bữa, người kia không những không nói đến chuyện trận pháp, trái lại cùng bọn họ tán gẫu một vài chuyện không liên quan, mấy người kia đều có chút khó hiểu, chỉ có Lạc Cẩn giống như ung dung, rất phối hợp.

Quan hệ của y và người kia mới có tiến bộ, chính là lúc vui sướng, chuyện khác liền mờ nhạt đi rất nhiều, không để ý lắm.

Mà mấy người khác một mặt phải lo nghĩ chuyện chiến đấu, mặt khác lại đang suy nghĩ chuyện của người kia, tuy nói đại cục làm trọng, bọn họ không hề câu nệ những thứ nhỏ nhặt, nhưng có vài thứ, không phải nói không nhắc tới liền xem như không quan tâm.

Giành lấy giang sơn quan trọng, tư tình cũng quan trọng không kém, trong lòng bọn họ đều có dự định, chỉ là không lộ ra mà thôi. Để lộ tâm tư quá sớm chỉ mang đến phiền phức cho mình.

Thời gian giống như trở về lúc ở tại biệt viện của Mộ Bạch, sau khi dùng cơm xong, mấy người còn nhàn nhã uống trà, thủ hạ kia của Bắc Thần lần đầu tiên tham dự chuyện quan trọng như vậy, gã vốn căng thẳng, thế nhưng không ngờ tới, việc này so với tưởng tượng của gã kém nhiều lắm...

Không có gấp đến lửa sém chân mày, cũng không có tình thế nghiêm trọng, chỉ có ung dung như thường, hoà thuận vui vẻ.

Mấy người ở đây, thân phận khác biệt, vị trí cũng không giống nhau, trong này thậm chí còn có đối thủ đối chọi gay gắt...

Sắc sảo của mỗi người không hề thu liễm, hoàng thượng vẫn uy nghiêm như trước, tình cảnh vốn nên hỗn loạn này lại ấm áp hài hòa như vậy, giống như bọn họ là người một nhà vậy...

Nhưng phần hòa hợp này, người ngoài không thể chen vào, chỉ có mấy người kia mà thôi.

Gã ở đó, Mộ Bạch ở đó, cùng một phòng, nhưng Kỳ Lâm lại có thể rõ ràng cảm nhận được, bọn họ bị gạt ra ngoài.

Không về chỗ bàn bạc, người kia giống như nói chuyện phiếm hỏi tình hình hiện tại, có lẽ do bị bầu không khí thả lỏng này lây nhiễm, Kỳ Lâm không còn căng thẳng như trước, rất nhanh đem mọi thứ người kia muốn biết đều thuật lại một lần.

Đối với trận pháp, Ngôn Vô Trạm cũng có hiểu biết nhất định, hắn biết trận pháp công kích quy mô lớn như vậy cực kỳ hao tổn sức lực, cho nên người nọ trước đó mới không dùng trận pháp rất có uy lực này, mà chỉ sử dụng loại nhiễu loạn tâm trí ngựa.

Hiện giờ lựa chọn là bị ép bất đắc dĩ, gã cũng thật không ngờ nhanh như vậy trận pháp của mình đã bị phá.

Dù tạm thời bị khống chế, nhưng cũng chưa chắc đã là chuyện xấu.

Trận pháp này dĩ nhiên là lợi hại, nhưng lại không có cách nào duy trì lâu dài, dù người nọ thật sự lợi hại, tiêu hao lớn như vậy gã sớm muộn sẽ kiệt sức.

Có điều Ngôn Vô Trạm không chờ được, hắn phải trong thời gian ngắn nhất công phá Ải An Đồng. Không phá được trận, hắn phải nghĩ cách tiêu hao sức lực đối phương. Đây cũng là một cách.Người kia đem suy nghĩ trong lòng nói ra, Kỳ Lâm vừa nghe quả nhiên có cảm giác chấn động một cái, hoàng thượng chính là không tầm thường, mỗi lần đều có thể nói đúng trọng điểm, có điều tuy nói vậy, muốn tiêu hao sức lực đối phương cũng không phải chuyện dễ dàng... Bọn họ cũng không thể bắt người đến lấp vào.

Hơn nữa việc tiêu hao này phải thừa thắng xông lên, một khi để đối phương có thời gian hồi sức, cố gắng trước đó đều sẽ uỗng phí, cho nên việc này nói dễ, làm khó.

Phải làm sao mới có thể duy trì liên tục tiêu hao sức lực đối phương lại không khiến phe mình tổn thất quá lớn, đó là một vấn đề.

"Tiêu hao mà thôi, cần gì đến người, " Lạc Cẩn trầm ngâm, trái lại chuyển tầm nhìn sang người kia, "Trận pháp xảo trá tai quái như vậy, ngay cả chim bay thú chạy cũng không thể đi qua, gần như không có cách phá giải, điểm này khiến chúng ta hết đường xoay xở, nhưng đồng thời cũng có thể để chúng ta lợi dụng. Chúng ta có thể dùng một vài thứ vô ích với chúng ta, cố ý khiêu khích Địa Tâm Hỏa, khiến trận pháp kia không dừng, thẳng đến hao hết sức lực người kia mới thôi."

Lạc Cẩn nói xong, trong mắt người kia liền tỏ vẻ khen ngợi, ý của y chính là suy nghĩ của người kia.

Ánh mắt hai người giao lưu, khiến Bắc Thần nhịn không được hừ lạnh một cái, y trực tiếp quay đầu sang hướng khác...

Hai người này một chút cũng không kém, ban ngày ban mặt công khai ôm ôm ấp ấp còn chưa tính, hiện giờ thật sự là không coi ai ra gì, bắt đầu liếc mắt đưa tình rồi, đây là xem bọn họ thành kẻ ngu ngốc hay là người mù rồi...

Mộ Bạch liếc mắt nhìn Bắc Thần, lại nhìn một chút những người khác, sau đó y cười ra một cách tự nhiên, Mộ Bạch cũng không đồng cảm với ai, y chính là thích thấy bọn họ như vậy, vậy mới thú vị, miễn cho ngày tháng chiến tranh chỉ có khô khan. Y thích xem kịch vui.

Tâm tư mọi người đều không ở đây, chỉ có Lạc Cẩn đặc biệt chăm chú, y nghĩ theo ý người kia, ý của Ngôn Vô Trạm, y lại rất rõ ràng, cần phải phối hợp thật tốt mới được, nếu làm không tốt, e là sẽ đổ sông đổ biển.

Hơn nữa quan trọng nhất là, bọn họ cần thứ gì tới hấp dẫn Địa Tâm Hỏa. Trước đó đều là giả thuyết, muốn thành công cũng không dễ dàng.

Trận pháp dù sao cũng do con người khống chế, nếu bọn họ tùy tiện ném vào vài thứ, đối phương một khi thu lại trận pháp, chẳng phải là uổng phí công sức.

Lo lắng của Lạc Cẩn chính là điểm mấu chốt nhất, cách này có thể được, nhưng phải làm thế nào thì còn phải bàn bạc. Người kia còn phải nghĩ lại.

"Đừng gấp, từ từ suy nghĩ, thần giúp người nghĩ." Sợ người kia lại giống như trước đó cố chấp, nghĩ không ra cách liền cố chấp với bản thân, Lạc Cẩn trấn an hắn, nhưng người kia đã có kinh nghiệm rất nhanh đáp lại y một nụ cười trấn an, hắn ý bảo mình không có việc gì, không cần Lạc Cẩn lo lắng.

Thấy người kia cười, Lạc Cẩn cũng cười, bầu không khí giữa hai người vô cùng tốt, qua lại cũng không tệ, nhưng Mộ Bạch và một người đứng xem khác là Kỳ Lâm rất nhanh phát hiện, bầu không khí trong phòng này chia làm hai cực rất nghiêm trọng...Một bên rất ấm, màu hồng, một bên rất lạnh, màu xanh nhạt. Giữa mặt trời tươi sáng và mây đen u ám chỉ cách một con đường.

Mộ Bạch liếc mắt nhìn Kỳ Lâm vẻ mặt mờ mịt, y thầm nói, ngươi còn quá non, chờ quen là tốt rồi...

"Hoàng thượng từ từ suy nghĩ, thứ cho tại hạ ngu dốt xin cáo từ trước." Bắc Thần phất ống tay áo một cái liền đứng lên, tuy rằng rất muốn túm cổ áo người kia mang hắn đi, có điều quá nhiều người, y không thể trở mặt, vì vậy Bắc Thần chỉ có thể nhắm mắt làm ngơ.

Y đứng dậy, Hoằng Nghị cũng đứng lên theo, ánh mắt băng lạnh như sương giá, Ngôn Vô Trạm chỉ là trong lúc vô tình cùng y nhìn nhau một cái, hắn lại từ trong ánh mắt Hoằng Nghị rõ ràng đọc được ba chữ, ngươi chờ đấy... Chờ bọn họ đơn độc cùng nhau, món nợ này, Hoằng Nghị sẽ từ từ tính.

Bất chợt rùng mình một cái, Ngôn Vô Trạm đột nhiên cảm thấy có hơi lạnh rồi.

Hoài Viễn cũng không vui, có điều không biểu hiện cường điệu như bọn họ, y chỉ lạnh mặt nhắc nhở người kia, hắn nên nghỉ ngơi. Hắn không phải rất 'mệt' sao.

Tiếp tục nữa cũng không nghĩ ra biện pháp gì, không bằng đều mỗi người yên tịnh một chút, biết đâu lại có kết quả chứ. Người kia đồng ý với kiến nghị của Hoài Viễn, dặn dò Lạc Cẩn nghỉ ngơi thật tốt liền đi.

Lạc Cẩn nhìn bóng lưng người kia, dáng tươi cười trên khóe miệng trước sau không đổi, thế nhưng tâm tình những người khác đêm nay thật là vô cùng không tốt rồi.

Hoài Viễn dọc đường không nói gì với hắn, lúc hầu hạ hắn cũng nghiêm mặt, người kia mấy lần mở miệng cũng đều nuốt trở vào, cứ im lặng như vậy vẫn, mãi đến khi bên ngoài truyền đến tiếng rào rào...

Người kia đẩy cửa sổ ra, mưa to tầm tả, không khí lạnh như băng khiến hắn cả người nổi da gà, có điều người cũng theo đó tỉnh táo không ít, một chút ủ rũ lập tức đã bị gió lạnh thổi tan.

Mưa cũng tốt, tuyết cũng được, luôn luôn mang theo một chút tình thơ ý hoạ, dù tinh thần vẫn luôn trong tình trạng căng thẳng liên tục, thấy mưa to như thác đổ như vậy, luôn sẽ nhịn không được bị lây nhiễm, người kia gọi Hoài Viễn, hắn bảo y chuẩn bị dù, dù rằng đêm khuya, nhưng người kia vẫn rất muốn đi ra ngoài dạo một chút...

Trời giá rét, Hoài Viễn sợ người kia trúng phải gió lạnh, có điều thấy hắn hăng hái dâng trào như vậy, y cũng không tiện gạt đi hứng thú của hắn, lại khiến cho người kia lại bị chiến sự bao vây.

Hoài Viễn mang áo choàng tới cho hắn, lại cầm một cái dù khá lớn, mưa bên ngoài rất lớn, hai người vừa đi vào trong mưa, dù trên đỉnh đầu liền kêu vang lộp bộp, không khí lạnh như băng cũng khiến cho quần áo khô ráo thoáng cái liền ẩm ướt...

Ngửi không khí tươi mát, đi trong bàng bạc mưa to, tâm tình người kia đặc biệt vui thích, hai người im lặng đi hồi lâu, trong lúc vô tình vừa quay đầu lại, Ngôn Vô Trạm phát hiện nửa người Hoài Viễn đều bị nước mưa làm ướt...

Bọn họ cách đã đủ gần, dù cũng đủ lớn, có điều hai người đàn ông bọn họ hình thể quá lớn, cây dù này cơ bản không chứa nổi... Hơn nữa Hoài Viễn còn nghiêng dù về bên hắn nhiều hơn.Hắn mặc áo choàng, thật sự không ướt bao nhiêu, người kia nắm lấy tay ở trong mưa của Hoài Viễn, cảm giác lạnh lẽo khiến hắn nhíu mày.

"Quay về đi." Hắn có chút đau lòng.

"Người không phải muốn đi một chút sao?" Vừa mới ra ngoài không bao lâu, Hoài Viễn ý bảo bọn họ lại đi một lúc.

Người kia lắc đầu, "Đừng ngã bệnh."

"Người quan tâm thần?" Hoài Viễn hỏi người chuẩn bị xoay người kia, hắn không nhúc nhích, bước chân người kia rất nhanh cũng dời trở về.

Ánh mắt giao nhau, người kia muốn dời đi, nhưng ánh mắt kiên định lại cố chấp của Hoài Viễn khiến hắn làm sao cũng không có cách rời mắt...

Mưa to giàn giụa, dù bị nước mưa đập đến biến dạng, hai người đứng đối diện cũng không nghe rõ giọng nói của nhau, tay Hoài Viễn ướt đẫm giơ lên, y nhẹ nhàng nâng lên gương mắt ấm áp của người kia...

"Thích người." Hoài Viễn nói.

Tiếng mưa rơi che mất, người kia nghe không thấy, nhưng hắn vẫn thông qua khẩu hình Hoài Viễn lúc phát âm biết được nội dung của lời này...

Mùi vị trong lòng phức tạp, còn có chua xót khổ sở, nhưng cùng trước đây khác biệt, chính là lộ ra một tia ngọt ngào...

Sau đó, Hoài Viễn lại nói, "Đừng rời bỏ thần."

Trong lòng rung động, ngay cả lông mi cũng theo run, người kia giống như chạy trốn dời đi ánh mắt, nhưng ánh mắt nóng rực của Hoài Viễn lại đuổi theo hắn...

Y sẽ không tha cho hắn đi, dù hắn tránh tới đâu, y đều đuổi theo hắn.

"Phía trước là hoa viên, chúng ta vào trong đình ngồi một chút, cây dù này chịu không được tới lúc về phòng rồi." Tay từ trên mặt người kia trượt xuống, ngược lại cầm cán dù, bọn họ một lần nữa bước đi, nhưng cùng trước đó khác nhau là, Hoài Viễn ôm người kia, chăm chú dựa sát vào nhau, như vậy dù dù nhỏ hơn nữa cũng có thể che được bọn họ.

Mưa rơi nặng hơn, nhưng âm thanh này lại cách người kia ngày càng xa, hắn chỉ có thể nghe thấy nhịp tim Hoài Viễn, thình thịch thình thịch, rất rõ ràng...

Mưa to che chắn tầm nhìn, cái đình xa xa như ẩn như hiện, có điều theo bọn họ tới gần, toàn cảnh đình cũng từ từ lộ ra, xuyên qua màn mưa, người kia dường như thấy trong đình có bóng người qua lại...

Hắn không xác định, bởi vì mưa quá lớn.

Chờ hắn và Hoài Viễn đi tới, suy đoán này liền được chứng minh, trong đình quả thật có người, còn không chỉ một, Bắc Thần và Hoằng Nghị đang uống rượu, mà hắn và Hoài Viễn xuất hiện, vừa vặn cắt ngang bọn họ...

Ánh mắt hai người đồng loạt bắn tới, rơi vào trên tay Hoài Viễn nắm lấy.

... ...... ...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 175: Hội đàm ba bên

Mưa to tầm tã, giống như bầu trời bị thủng lỗ, hạt mưa dày đặc nhìn không ra khoảng cách, cái đình này giống như là bị ngăn cách, trở thành tồn tại đặc biệt trong mưa.Bất ngờ gặp mặt, hai bên đều ngẩn người, tay Bắc Thần giơ lên một nửa cứ như vậy dừng trên không trung, y chẳng thể ngờ tới, người kia ban ngày vừa cùng Lạc Cẩn ân ân ái ái, hiện giờ lại cùng Hoài Viễn chơi trò tình thơ ý hoạ...

Nửa đêm không ngủ, lại chạy ra đội mưa.

Chẳng lẽ hắn cho hắn là thiếu nữ mộng mơ, lại còn nửa đêm hẹn tình lang sao?

Hoằng Nghị trước sau nhìn chằm chằm tay Hoài Viễn ôm người kia, y không lộ vẻ gì, chỉ là nhiệt độ trong mắt hạ thấp, hạ thấp, một mực hạ thấp...

Tiếng mưa rơi che chắn tất cả, trong đình này lại có vẻ vô cùng yên tĩnh, có điều Hoài Viễn rất nhanh phản ứng được, y kéo người kia đang thất thần vào trong đình, Ngôn Vô Trạm thoáng cái liền đứng trước mặt bọn họ...

Lúc Bắc Thần bọn họ tới còn chưa có mưa, rượu này vừa uống, mưa liền rơi xuống, hạ nhân sợ bọn họ bị cảm lạnh, liền đưa quần áo và khăn vải, việc này vừa vặn giúp cho Ngôn Vô Trạm.

Không để ý tới quần áo chính mình gần như ướt đẫm, Hoài Viễn giúp người kia lau bụi nước dính trên tóc trước, áo choàng Ngôn Vô Trạm mặc trên người là dùng vật liệu đặc biệt làm thành, bên ngoài khá trơn trượt, giọt mưa rơi xuống sẽ trực tiếp tuột xuống, mà không khiến áo bị ướt, cho nên trên người Ngôn Vô Trạm rất khô ráo.

Người kia đã quen được Hoài Viễn hầu hạ, liền đứng yên ở đó, tay Bắc Thần cứng nửa ngày cuối cùng cử động, y giơ ly rượu lên bên môi, có điều không uống một hớp, mà là bờ môi dạo theo vành chén, vừa nhìn bọn họ, vừa để mặc mùi vị cay nóng chậm rãi lan tỏa trong khoang miệng...

Mà Hoằng Nghị lại là dứt khoát thu lại ánh mắt, chỉ là đường cong trên mặt càng cứng nhắc, đôi môi thật mỏng cũng mím thành một đường thẳng.

Hoài Viễn lau giúp người kia xong rồi, lúc này mới đi tới bên cạnh cởi quần áo ướt đẫm xuống, Hoài Viễn ướt như chuột lột, trên da hiện lên ánh nước, trong mỗi khối cơ đều rõ ràng như vậy, điều này khiến thân thể y thoạt nhìn đặc biệt cường tráng...

Đặc biệt lúc y vắt nước, cánh tay lộ ra...

Nếu là trước đây người kia sẽ cảm thấy cảnh đẹp ý vui, dáng người Hoài Viễn vẫn là đẹp như vậy, thế nhưng hiện giờ, hắn lại như chạy trốn thu lại ánh mắt, gương mặt lạnh lẽo lại có chút nóng lên, ánh mắt bình tĩnh cũng mang theo một tia rời rạc...

Hắn thật sự không dám nhìn thân thể Hoài Viễn nữa.

Rối rắm nho nhỏ này bị Bắc Thần nhìn hết trong mắt, tâm tình y vốn đã không tốt, hiện giờ càng cảm thấy có chút buồn bực, y một hơi đem chất lỏng trong chén nuốt vào trong bụng, nhiệt độ nóng hổi khiến y 'khà' một tiếng...

"Thật khéo." Giọng Bắc Thần thu hút sự chú ý của người kia, vừa lúc y muốn nói sang chuyện khác, người kia liền vội vàng chuyển ánh mắt sang bọn họ.

Lúc không có người ngoài, Ngôn Vô Trạm đối với bọn họ luôn luôn dung túng, không cần bọn họ hành lễ, người kia chủ động chào hỏi, "Sao lại chạy tới đây uống rượu vậy?"Bắc Thần và Hoằng Nghị ở cùng nhau hắn không bất ngờ, nhưng hai người lại nâng cốc trò chuyện vui vẻ như vậy, hắn cũng có chút khó thể tưởng tượng rồi, người kia vừa thuận miệng hỏi, lại đổi lấy Bắc Thần giọng điệu kỳ quái trả lời...

"Tâm tình không tốt."

Giọng điệu kỳ quái này của Bắc Thần khiến người kia nhíu mày, hắn lúc này mới phát hiện Bắc Thần có chút không đúng, nếu như trước đây, y đã sớm như cây mây vòng lại đây, dán lấy hắn không dứt rồi, nhưng hiện giờ không những không như vậy, ngay cả chào hỏi cũng là hắn chủ động...

"Không có cao hứng như hoàng thượng, chúng thần chỉ là đang uống rượu giải sầu mà thôi." Bắc Thần nói xong, Hoài Viễn thay xong quần áo đã đi tới, trong đình vừa vặn có bốn chỗ, y vốn muốn ngồi bên cạnh người kia, nhưng nghe nói như vậy, Hoài Viễn trực tiếp ngồi đối diện Ngôn Vô Trạm.

Biểu tình thả lỏng cũng có thay đổi, mặt Hoài Viễn cũng căng chặt lên.

Lúc Hoằng Nghị rót rượu, tiện thể rót cho Hoài Viễn một chén, cứ như vậy, ba người bọn họ ngồi xuống, chỉ có một mình Ngôn Vô Trạm đứng ngẩn ngơ.

Bầu không khí không đúng, cũng không ai mời hắn ngồi, Ngôn Vô Trạm đột nhiên cảm thấy có chút xấu hổ.

Ai có thể nói cho hắn biết, đây là chuyện gì xảy ra...

Hai tên kia không lớn không nhỏ còn chưa tính, Hoài Viễn đây là làm sao...

Tóc Hoài Viễn vẫn còn ướt, trước khi giọt nước rơi xuống, y một hơi uống cạn rượu kia, sau đó dùng tay áo hung hăng quẹt môi, đem giọt nước trên mặt và rượu sót lại bên môi cùng lau đi, lần này không cần người khác, chính y lại rót cho mình một ly.

Mãi cho đến Hoài Viễn càn liền ba chén, Bắc Thần mới lại chuyển ánh mắt sang Ngôn Vô Trạm, "Hoàng thượng tối nay sao không cùng Cẩn thiếu gia đi giải trí? Đêm này dài dằng dặc, giữ hắn lại không sợ phải cô đơn khó ngủ? Nhân lúc trời còn sớm, cửa phòng Cẩn thiếu gia nhất định còn mở, vừa rồi Bắc Thần thấy hoàng thượng và Cẩn thiếu gia trò chuyện với nhau thật vui, chắc là chưa thỏa thích, không bằng hoàng thượng mau tìm hắn, thuận tiện còn có thể bàn bạc một chút làm sao ngăn địch. Dĩ nhiên là ở trên giường, từ từ bàn bạc."

Bắc Thần nói xong, còn tiện tay cầm một cây dù ném tới trước mặt người kia, y ý bảo hắn mau đi tìm Lạc Cẩn.

Ngôn Vô Trạm còn chưa biết là xảy ra chuyện gì, Bắc Thần lại cứ không ngừng liến thoắng như vậy, hắn giương mắt, đối diện chính là ánh mắt đầy khiêu khích của Bắc Thần...

"Mấy vị từ từ uống, cáo từ trước." Người kia nhặt dù lên, ngay cả áo choàng cũng không cần, lại thật sự muốn rời khỏi, trong nháy mắt bung dù ra, hắn còn hơi cúi xuống, "Cảm tạ."

Lời này là hắn nói với Bắc Thần.

Giống như cảm ơn y đã chỉ con đường sáng, cùng với cây dù có thể giúp hắn thuận lợi đi tìm Lạc Cẩn.

Người kia nói xong, cũng không quay đầu lại liền đi ra ngoài, có điều chân vừa đạp phải mặt đất trơn trượt, thân thể hắn liền vọt lên...Dù rơi trên mặt đất, rất nhanh bị mưa to phủ khín, mà người kia lúc này đã một lần nữa trở lại trong đình, cũng bị Hoằng Nghị ném vào bên bàn bày đầy rượu thịt...

"Thần nghĩ thần hẳn là ném ngươi vào trong mưa để tỉnh táo một chút." Bắc Thần hai tay vòng trước ngực, chân mày rậm nhíu thành một cụm, trên mặt y rõ ràng viết ba chữ lớn 'rất không vui'.

Hoằng Nghị xưa nay im lặng, lần này cũng đáp lại, tuy rằng vẫn ngắn gọn như vậy...

"Ừm."

Hoằng Nghị đồng ý với lời Bắc Thần, y đang có ý đó.

Hoằng Nghị là phái hành động, nếu đồng ý sẽ không nói lời vô ích, Hoằng Nghị lần nữa ôm lấy người kia, trực tiếp đi ra ngoài mưa.

Y là làm thật.

Lúc trời mưa, ra ngoài hít thở không khí là một lựa chọn tốt, nhưng người kia tuyệt đối không phải người thích tắm mưa, từ đây đến phía ngoài đình khoảng cách chỉ mấy bước, không gian không lớn, không có chỗ để hắn thi triển, cho nên hắn không giãy dụa, chỉ là lúc lướt qua cột đình, chân dài duỗi một cái, trực tiếp liền ôm lấy...

Hoằng Nghị bị ép dừng lại, mà người kia lúc này đã nhanh nhẹn bám lấy cây cột, hắn vốn muốn từ bên trên trượt xuống, thế nhưng hắn chưa kịp giữ vững, Hoài Viễn đột nhiên hiện ra trước mặt hắn...

Đối với Hoài Viễn, Ngôn Vô Trạm luôn luôn không có phòng bị gì, hắn cho rằng y là tới giúp một tay, Hoài Viễn cũng thật sự vươn tay ra rồi, có điều y không phải kéo hắn về, mà là dứt khoát gạt tay hắn từ trên cây cột xuống...

Sau đó người kia thật sự bị ném vào trong mưa to.

Chỉ trong nháy mắt người kia liền ướt từ đầu đến chân, hắn ngồi dưới đất ngạc nhiên trừng hai mắt, lông mi thật dài treo đầy giọt mưa, ba gương mặt trong đình, hắn cơ bản nhìn không rõ lắm...

Nước mưa lạnh băng, cũng không có cách nào khiến hắn tỉnh táo, người kia hoàn toàn bối rối, ngay cả đứng lên cũng quên, cứ như vậy mãi cho đến khi Hoằng Nghị cầm một cây dù khác, che trên đỉnh đầu hắn...

Tự dưới nhìn lên, gương mặt tuấn mỹ của Hoằng Nghị giống như thiên thần vô tình, liền đột nhiên như vậy hiện ra trước mặt hắn, cái gì cũng không làm, chỉ nhìn...

Rất có cảm giác nhìn xuống chúng sinh, cao ngạo, nghiêm nghị như vậy.

Có điều Hoằng Nghị là người, không phải thần tiên vô tình, y vẫn kéo hắn vào trong đình.

Người kia cả người ướt đẫm, ngay cả tóc cũng bị nước mưa xổ tung, hắn nhếch nhác đứng trước mặt bọn họ, dưới chân đọng lại một vũng nước...

Người hắn còn đang nhỏ nước.

Tóc, cằm, vạt áo, mọi chỗ nhô ra đều đang tí tách rơi xuống...

Có điều dáng dấp người kia cũng không đáng thương, cũng không có một chút hèn kém.

Hắn lạnh, nhưng hắn không ôm cánh tay, chỉ đứng như vậy, đáy mắt mang theo tức giận.

Bầu không khí ngưng đọng, mơ hồ lộ ra mùi thuốc súng, dường như lúc nào cũng có thể nổ tung...

"Ngươi thích Lạc Cẩn đúng không?" Bắc Thần đột nhiên mở miệng nói, nhưng mặt đã đen đặc.

Câu hỏi này của y khiến người kia đang nổi giận ngây ra một lúc, có điều rất nhanh, Bắc Thần lại hỏi một câu nữa rồi...

"Ta có phải nên chúc mừng các ngươi gương vỡ lại lành không?"

Lúc này đây, người kia có chút choáng váng, lời này từ đâu nói ra...

Ánh mắt đảo qua gương mặt âm trầm như nhau của ba người kia, Ngôn Vô Trạm thoáng cái hiểu ý bọn họ...

Nghĩ tới chuyện tối nay, hắn phát hiện chuyện này hình như có chút nghiêm trọng...

Nói đến chiến tranh, nói tới trị quốc, người kia vĩnh viễn đều có sức quan sát nhạy bén và thiên phú, hắn cũng thành thạo. Nhưng vừa nói đến mặt tình cảm này, hắn có đôi khi hồ đồ, có đôi khi ngu ngốc, thỉnh thoảng bất ngờ mới có thể thoáng cái liền nhìn thấu, có điều thời điểm như vậy quá quá ít...

Giống hiện giờ, hắn cuối cùng biết bọn họ vì sao tức giận.

Tức đến muốn 'Uống rượu giải sầu' ...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 176: Một đám hiếm có

Chuyện xấu của Ngôn Vô Trạm và Lạc Cẩn, mấy người bọn họ đều biết.

Bắc Thần xem như là tận mắt chứng kiến, Hoằng Nghị càng là vào lúc Lạc Cẩn mang theo người kia yêu thương đằm thắm nhìn thấy rõ rõ ràng ràng, cho tới Hoài Viễn, điều bọn họ biết, y đều biết hết.

Lạc Cẩn lợi dụng người kia, kể cả tình cảm, dù rõ ràng Ngôn Vô Trạm đối với Lạc Cẩn cũng không phải hết lòng hết dạ, thế nhưng bọn họ dù sao cũng từng có một đoạn như vậy.

Thật thật giả giả, ai đúng ai sai, ai có thể phân rõ.

Lạc Cẩn vốn không giống những người khác, bọn họ lấy thân phận người yêu để gặp người, cũng chung đụng như vậy. Quan hệ này kiên cố, nhưng cũng là yếu nhất.

Sau khi chân tướng rõ ràng, Ngôn Vô Trạm không cách nào tha thứ Lạc Cẩn, có điều hắn vẫn cần Lạc Cẩn, vì vậy bọn họ cũng không cắt đứt, nhìn bề ngoài không khác gì những người khác, nhưng bên trong vẫn có một vết nứt rõ ràng, vết nứt này là vực sâu, vĩnh viễn không thể lấp đầy.

Điều này làm cho sự lo lắng của bọn họ biến thành yên tâm. Bọn họ cho rằng Ngôn Vô Trạm và Lạc Cẩn vẫn sẽ như vậy, Lạc Cẩn có làm như thế nào đi nữa, những việc trong quá khứ đã thành mây khói rồi. Lạc Cẩn gian xảo, là đối thủ đáng sợ , nhưng so với những người khác, việc y gây nên lại khiến y mất hết lợi thế, ngược lại trở thành người không uy hiếp nhất.

Nguyên nhân khiến bọn họ nghĩ như vậy, dĩ nhiên là vì tính cách người kia và thái độ của hắn đối với Lạc Cẩn.

Nhưng bọn họ sai rồi. Hai người này lại là tro tàn bùng cháy.

Đặc biệt là hôm nay, bọn họ nhìn thấy bóng dáng quá khứ. . . . . . Hai người kia giống như trở về giai đoạn ở Thanh Lưu thành kia, cảm giác thân mật vô cùng khiến bọn họ bất ngờ và cũng buồn bực. . . . . .

Bọn họ lại một lần nữa suy nghĩ đến vấn đề của Lạc Cẩn, vì vậy Bắc Thần mới cùng Hoằng Nghị gặp gỡ ở đây. Một phút đó, càng có cảm giác người cùng cảnh ngộ. Vì vậy, hai người ra lệnh cho hạ nhân bày đồ nhắm rượu, đối ẩm.

Nhưng rượu này còn chưa uống xong, sự việc cũng chưa nghĩ rõ, Ngôn Vô Trạm lại đến rồi. . . .

Nhìn thấy Hoài Viễn ôm tay hắn, việc này khiến hai người kia càng thêm buồn bực, việc xấu bên cạnh người này nhiều lắm, muốn giải quyết hết, so với bọn họ xử lý chuyện của nhà mình còn gai góc hơn. . . . . .

Ngôn Vô Trạm quá thu hút đàn ông, giống như một đóa hoa vĩnh viễn tỏa ra mùi hương thơm ngát, xung quanh lúc nào cũng có ong bướm vây quanh, không để ý liền sẽ bị người khác nhân lúc vắng mặt mà xen vào. . . . . .

Đừng nói đuổi đi, ngay cả xua đuổi cũng phí chút công sức.

Nhưng bọn họ đã nôn nóng đến mức độ này, người kia lại vẫn không sợ chết đến khiêu khích bọn họ. . . . . .So với ném hắn vào trong mưa, thật ra Bắc Thần càng muốn đánh hắn một trận hơn, có điều y không ra tay được. Hoằng Nghị đúng là có thể, nhưng quá nhiều người, y nghĩ tới mặt mũi của hắn, nên không ra tay. Đương nhiên nếu y ra tay, Hoài Viễn chắc chắn sẽ không để yên, đến cuối cùng ba người bọn họ e là sẽ phải đánh nhau.

Đừng nói đánh nhau, đánh chết thì có thể làm được gì?

Người gây ra việc này nhất định sẽ không đếm xỉa đến, hắn thậm chí không biết bọn họ vì cái gì mà đánh nhau.

Nhưng đến cuối cùng, hắn lại có thể an ủi nôn nóng của bọn họ.

Gặp được một kẻ khác người như vậy, coi như một đời anh dũng của mấy tên này bị hủy rồi.

Đối với hắn, yêu, cũng nghiến răng nghiến lợi, hận, lại muốn ngừng không được.

"Lạc Cẩn thật sự tốt như vậy?" Trầm ngâm hồi lâu, Hoài Viễn lúc này mới lên tiếng, giọng y đè nén rất thấp, việc này chứng minh y cũng như Bắc Thần, buồn bực tới cùng cực, "Tốt đến mức khiến ngươi có thể không nghĩ đến chuyện lúc trước."

Thậm chí ngay cả Hoài Viễn cũng như vậy rồi. . . . . . Lại nhìn chân mày nhíu chặt kia của Bắc Thần, cùng với vẻ mặt càng lạnh băng hơn của Hoằng Nghị, người kia cũng trở nên nghiêm túc theo, bọn họ không phải đang cố tình gây sự, tâm tình tồi tệ của bọn họ, hắn cảm nhận được. . . . . .

Đều nói thần kinh đàn ông khá là thô, nhưng trên thực tế, có một số việc đàn ông so với phụ nữ còn thận trọng hơn, hắn và Lạc Cẩn cùng lắm là có một chút thay đổi, thay đổi nhỏ đến không dễ nhận ra nhưng bọn họ lại đều bắt được, còn khiến bọn họ phản ứng mạnh mẽ như vậy.

Bởi vì quan tâm nên mới để ý, đối với hành động vô lễ trước đó của bọn họ, lửa giận của người kia liền tiêu tan, ngược lại, có chút đau lòng. . . . . .

"Cái này. . . . . ." Ánh mắt đảo qua mấy gương mặt này, người kia rũ mắt xuống, giọt mưa theo lông mi tí tách rơi xuống, trong nháy mắt tan vào quần áo ướt đẫm, Ngôn Vô Trạm mới lại mở miệng, "Lạc Cẩn rất tốt, tốt đến mức khiến ta không thể nào tính toán chuyện hắn đã gây ra, đứng ở góc độ hoàng thượng, Lạc Cẩn sai rồi, dù sau này có bao nhiêu công lao cũng không thể bù đắp sai lầm của hắn. Nhưng đứng góc độ của một người đàn ông, những việc hắn làm đã đủ rồi."

Ngẩng đầu, ánh mắt người kia đảo qua mặt những người này, hắn cười nhạt, "Các ngươi cũng vậy, của cải, địa vị, quyền lợi, các ngươi muốn đều đã có, ta không có thứ có thể hấp dẫn các ngươi, dù không giúp ta, cũng không thể trách, nhưng các ngươi lại đứng ở đây, vì ta dốc toàn lực, tính mạng người thân cũng đặt lên, cùng chung hoạn nạn, cùng lắm cũng chỉ như vậy."

Tình ý của bọn họ, Ngôn Vô Trạm đều hiểu, bọn họ muốn cái gì, hắn cũng biết.

Bọn họ vì hắn làm những việc này, đã không thể một câu cảm ơn là có thể bày tỏ, ràng buộc giữa bọn họ quá sâu, cũng đã không thể làm rõ rồi.

Buông bỏ cái gì, giữ lại cái gì, Ngôn Vô Trạm không cách nào lựa chọn, điều này cũng không cách nào quyết định.

Là đúng hay sai, đều sớm không còn quan trọng nữa, con đường phía trước mờ mịt, chính là vì không có sau đó, vì vậy mọi thứ trước mắt càng thêm vô cùng quý giá.Muốn quý trọng, muốn cất giấu, muốn hưởng thụ nhiều hơn một chút.

Liền khiến hắn tham lam một lần, đời này, có thể chỉ được một lần như vậy thôi. . . . . .

"Lạc Cẩn rất tốt, các ngươi cũng tốt giống vậy, không có cao thấp, lại càng không có trước sau."

Nghĩ như vậy, cũng tham lam nói ra như vậy, là giải thích, cũng là an ủi.

Đây không phải câu trả lời bọn họ muốn, nhưng xem như câu trả lời tốt nhất, nếu bọn họ lại muốn ép hắn nói ra người trong lòng hắn đến cùng là ai, lại sợ người đó không phải là mình.

Thời cơ chưa chín muồi, không cần nóng lòng, như vậy ngược lại sẽ chữa lợn lành thành lợn què, người kia không biết lấy hay bỏ, vậy bọn họ sẽ tự mình quyết thắng bại, thay hắn quyết định.

Mấy người, mỗi người một ý, cũng đã có ý định của mình, lúc này người kia ngứa mũi, liền hắt xì ra. . . . . . Hắn vẫn còn ướt.

Bực tức đã phát ra, lửa giận cũng tan đi, bọn họ cũng không thể để người kia sinh bệnh, lúc Hoài Viễn định cởi quần áo cho người kia, Hoằng Nghị đã bắt đầu ra tay.

Áo ngoài rất nhanh liền bị ném sang một bên, nhưng động tác cởi của Hoằng Nghị được một nửa, đột nhiên dừng lại, áo lót người kia hoàn toàn dính sát lên người, thành thật xẽ ra đường nét thân thể của hắn, nước khiến vải vóc trở nên trong suốt, thân thể hắn như ẩn như hiện, nửa thấu nửa không, tràn đầy cảm giác mê hoặc. . . . . .

Dáng vẻ này của người kia, hai người khác cũng thấy được, ánh mắt Bắc Thần sáng ngời, y còn thiếu chút huýt sáo góp vui, yết hầu Hoài Viễn giật giật lên xuống, con ngươi đứng một chỗ không rời, vì ướt lạnh, đầu ngực người kia đã đứng lên, mạnh mẽ xô đẩy quần áo, đặc biệt rõ ràng. . . . . .

Kéo xuống dưới, cảnh tượng này càng thêm mê người.

Hoằng Nghị muốn cởi quần hắn ra, có điều nghĩ lại, hắn lại ôm Ngôn Vô Trạm lên bàn, như vậy, cởi một chút, nhìn cũng càng thêm rõ ràng. . . . . .

Tâm tư đàn ông, chỉ có nam nhân rõ ràng nhất, vừa thấy ánh mắt bọn họ thay đổi, Ngôn Vô Trạm lập tức nhận ra không ổn, hắn ngay lập tức nắm lấy thắt lưng của mình, ra vẻ muốn nhảy xuống khỏi bàn, nhưng hắn chưa kịp động, tay đã bị Bắc Thần đè xuống. . . . . .

"Ngươi ướt đẫm rồi, mau cởi ra, nếu cảm lạnh, ta sẽ đau lòng." Bắc Thần nói như thật, nhưng ám chỉ trong giọng nói lại khiến nhân khác đỏ mặt tía tai, đặc biệt lúc nói lời này, y còn đang sờ eo người kia.

Lưng Ngôn Vô Trạm liền dựng thẳng lên, nhưng khẽ động này của hắn, ngực trực tiếp đội trúng đầu Hoằng Nghị, Hoằng Nghị ngẩng đầu, môi mỏng xinh đẹp kia dán sát, xẹt qua lồng ngực hắn, hơi nóng trong miệng y phả ra khiến Ngôn Vô Trạm cả người nổi da gà. . . . . . Bị trước sau giáp kích rồi.

Kế trước mắt chỉ có đá văng Hoằng Nghị, người kia ở trong lòng nói tiếng xin lỗi, ai bảo y đứng trước mặt hắn, nhưng chân này mới nâng lên, đã bị Hoài Viễn bắt lại. . . . . . Hoài Viễn lần thứ hai phá vỡ kế hoạch của hắn.Hoài Viễn đối với Ngôn Vô Trạm hiểu rất rõ, so với bản thân Ngôn Vô Trạm còn rõ hơn, dù chỉ một ánh mắt, Hoài Viễn cũng biết hắn muốn làm gì, vì vậy Hoài Viễn thành công ngăn cản người kia chuẩn bị 'hành hung'. . . . . .

Ngôn Vô Trạm liếc mắt nhìn trái phải, đây coi là tình huống gì?

Mấy tên này trước đó còn nước lửa không hòa hợp, sao nhanh như vậy đã vô cùng thân mật, mức độ hiểu ngầm khiến người ta không tìm được một chút vấn đề. . . . . . Nhưng thế này không đúng.

Tiếng chuông cảnh báo trong lòng kéo dài, mà lúc này, Bắc Thần tiến đến bên tai hắn, nói nhỏ, "Nương tử, thật ra ngươi thích làm ở bên ngoài đúng không? Như vậy càng có cảm giác, giống như lần trước. . . . . ."

Ngôn Vô Trạm run lên, ký ức trong ngọn núi giả trong nháy mắt hiện lên, Bắc Thần cười nhạt, giọng nói càng thêm thấp, "Ngươi còn chưa từng thử cùng lúc được mấy người hầu hạ nhỉ? Khiến ngươi không có lúc rảnh rỗi, cho mọi chỗ trên người ngươi, đều được lắp đầy."

Hình ảnh kia, đừng nói xảy ra, Ngôn Vô Trạm ngay cả tưởng tượng cũng không dám. . . . . .

Quá dâm đãng.

Bắc Thần nhìn thấy tốc độ người kia chớp mắt nhanh hơn mấy lần, nụ cười bên môi càng lớn hơn, "Nương tử, ngươi có muốn thử, ở trước mặt Hoằng Nghị hoặc Hoài Viễn bị ta ôm ấp không? Để bọn họ tận mắt nhìn thấy ta làm sao động ở trong ngươi, làm sao ra, lại là làm sao chôn vào sâu nhất, để bọn họ nhìn dáng vẻ phóng đãng của ngươi, nương tử, đề nghị này của chồng đây không tệ chứ?"

Người kia giương mắt, vừa vặn cùng ánh mắt lành lạnh kia của Hoằng Nghị chạm nhau. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, TTripleNguyen và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.