Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 16:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 159: Giấu đầu hở đuôi

Ở Xuân Hương Các, Hoằng Nghị ôm hắn, hắn cũng đã hết sức vui vẻ, nhưng buổi tối sau khi trở về, Hoằng Nghị lại làm một lần.

Người kia đang ngủ say bị y làm tỉnh lại, mở mắt ra liền thấy gương mặt lạnh như băng kia phóng to trong mắt, Ngôn Vô Trạm muốn chống cự, nhưng âm thanh phát ra chỉ là tiếng thở dốc trầm thấp. . . . . .

Hắn bị lay tỉnh, lại bị làm đến mê man, giữa nhiều lần tỉnh lại, đều thấy Hoằng Nghị bên kia cần cù cày cấy. . . . . .

Trong lúc ý thức mơ hồ, người kia không biết sao muốn nói một câu. . . . . . Có cố nữa hắn cũng không thể mang thai, Hoằng Nghị đây là làm gì chứ. . . . . . Không biết còn tưởng Hoằng lão gia bắt y ôm cháu.

Ngôn Vô Trạm cảm thấy, hắn có thể là bị Hoằng Nghị ép điên rồi, nếu không sao lại nghĩ tới chuyện này chứ. . . . . .

Đến cuối cùng hắn hoàn toàn ngủ đi lúc nào, Ngôn Vô Trạm cũng không rõ, có điều hôm sau, hắn so với Hoằng Nghị lại dậy sớm hơn.

Nhìn thấy thân thể trần trụi của hai người, người kia đầu tiên là ngẩn ra, sau đó ôm đầu rên rỉ, sự việc đã thoát khỏi khống chế của hắn, còn là việc không nhỏ. . . . . .

Hoằng Nghị không thích tiếp xúc với đàn ông, vì vậy Ngôn Vô Trạm cố sức ngăn cản, hắn không muốn thấy dáng vẻ căm ghét của Hoằng Nghị sau khi tỉnh rượu.Y uống say rồi, bắt đầu không biết chừng mực, bao gồm cả sở thích của mình cũng quên, Ngôn Vô Trạm chưa từng dây dưa với y, nhưng trong lòng hắn lại cho rằng bọn họ sẽ giống như lần trước, có lẽ sẽ có chút chuyện quá đáng, nhưng cùng lắm là hôn môi hay ôm ấp, chính vì có kinh nghiệm lần trước, Ngôn Vô Trạm lần này xem nhẹ. . . . . .

Hắn vạn lần không ngờ, bọn họ cuối cùng lại làm tới cùng. . . . . .

Đến giờ hắn cũng không dám tin, thế nhưng những thứ này thật sự đã xảy ra.

Nhìn thử mặt Hoằng Nghị ngay cả lúc ngủ cũng cứng nhắc, Ngôn Vô Trạm cũng không còn đường lừa mình dối người, Ngôn Vô Trạm đời này không sợ trời không sợ đất, thế nhưng hiện giờ, hắn lại lo sợ. . . . . .

Hắn đang nghĩ, sau khi Hoằng Nghị tỉnh lại sẽ tự thiến, hay là giết hắn.

Hắn cảm thấy, độ khả thi của cái sau khá lớn.

Dĩ nhiên, Hoằng Nghị không giết được hắn, thế nhưng suy nghĩ kia Hoằng Nghị nhất định sẽ có.

Hắn mới là người bị ép buộc bị tổn hại kia, nhưng người nơm nớp lo sợ, lo lắng lung tung một hồi lại là hắn, thế giới này quả thật không còn công lý mà.

Có điều so với cái này, thoát khỏi hiện trường mới là quan trọng.

Thua thiệt này hắn nhận, xoá sạch dấu răng và dấu hôn, chuyện này Ngôn Vô Trạm dự định hoàn toàn chôn dấu đi, đến chết hắn cũng sẽ không nói ra.

Đừng nói tìm Hoằng Nghị gây phiền phức, Hoằng Nghị không nhớ ra, hắn đã cám ơn trời đất.

Ngôn Vô Trạm ngủ ở bên trong, muốn vượt qua Hoằng Nghị xuống giường là món chuyện khó khăn, hắn vừa phải nhịn xuống lưng đau eo nhức, vừa phải cẩn thận không để đụng vào Hoằng Nghị, chờ hắn an toàn bước xuống đất, hắn cũng toát mồ hôi rồi. . . . . .

Quần áo rải rác cạnh giường, Ngôn Vô Trạm cũng không phân biệt rõ cái nào là của hắn, hình thể hắn và Hoằng Nghị gần như nhau, hắn tùy tiện nhặt lên một cái liền khoát lên người, chờ hắn mặc xong áo lót chuẩn bị chạy ra ngoài, trong lúc vô tình vừa ngẩng đầu dọa hắn sợ đến giật mình một cái. . . . . .

Hoằng Nghị không biết từ lúc nào đã tỉnh rồi.

Y đang cả mặt âm trầm ngồi ở đó nhìn hắn, thân thể cường tráng của Hoằng Nghị lộ ra ngoài, chăn giường trượt xuống vừa vặn che một bên đùi, bụng dưới mơ hồ lộ ra một mảng bóng tối, dáng vẻ kia muốn hút người cỡ nào thì hút người cỡ đó. . . . . . Quyến rũ và mê hoặc đầy nam tính.

Nhưng Ngôn Vô Trạm hiện giờ làm gì có tâm tình thưởng thức, nhìn thấy Hoằng Nghị tỉnh lại, lưng hắn đều nổi lên gió lạnh, còn thiếu một chút là hắn có thể đi rồi. . . . . .

Có điều trước mắt, hối hận cũng không kịp, người kia nhìn Hoằng Nghị, nhanh chóng điều chỉnh tâm tình, chờ lúc hắn mở miệng, bộ dáng hắn cùng với bình thường cũng không khác nhau quá nhiều.

Giống như là chưa xảy ra chuyện gì, hắn ung dung chậm rãi nở nụ cười với Hoằng Nghị, sau đó rất tự nhiên nhặt lên quần áo của mình, "Cái này, tối qua ngươi uống hơi nhiều, ta đưa ngươi về, đầu ngươi đau không? Có cần ta bảo người đem một chén canh giải rượu tới không?"Lạc Cẩn giỏi đóng kịch, Ngôn Vô Trạm cũng không kém chút nào, dù trong lòng đang đánh trống, nhưng người kia lại mặt không sợ, tai không đỏ nói xong lời nói dối này. . . . . .

Không biết có phải ảo giác hay không, Ngôn Vô Trạm cảm thấy, hắn nói xong, sắc mặt Hoằng Nghị càng khó coi hơn. . . . . .

"Trời còn sớm, ngươi ngủ trước, đúng rồi, ta tối qua qua đêm ở đây\, nhưng ta không ngủ trên giường, ngươi có thể yên tâm." Người kia nói xong, còn có thể thầm nở nụ cười, biểu hiện của hắn rất hoàn mỹ.

Ra hiệu Hoằng Nghị tiếp tục nghỉ ngơi, Ngôn Vô Trạm xoay người rời đi, có điều mới xoay được nửa người, cánh tay của hắn đã bị Hoằng Nghị kéo lại, người kia bất đắc dĩ nhướng mắt, trong lòng rên rỉ kêu vang, chớp mắt tiếp theo, hắn đã bị Hoằng Nghị ném lại lên giường.

Hoằng Nghị chính là ném.

Y một tay kéo cổ tay người kia, một tay khác nâng eo hắn, trực tiếp liền đẩy hắn ngã về chỗ tối qua hắn nằm. . . . . .

Bị làm đến eo đau chân run, người kia lần này một chút phòng bị cũng không có, hắn rên lên một tiếng, ôm lấy eo liền bất động. . . . . . Có phải là té gãy rồi không. . . . . .

"Tối hôm qua, làm sao?" Giọng nói Hoằng Nghị lạnh đến muốn chết.

"Không sao cả, ngươi uống say mà thôi." Ngôn Vô Trạm trừng hai mắt nói dối, sau đó còn cây ngay không sợ chết đứng hỏi ngược lại Hoằng Nghị, "Ngươi đẩy ta làm gì?!"

"Một lần cuối." Hoằng Nghị nói nhỏ, nhiệt độ trong giọng nói hạ xuống thấp nhất.

Y cho Ngôn Vô Trạm một cơ hội cuối cùng.

Ánh mắt doạ người này của y, còn có nhắc nhở trong giọng nói khiến người kia mơ hồ cảm thấy không đúng, nhưng hắn vẫn cứng miệng, chết không thừa nhận. . . . . .

"Không sao cả, ngươi uống say rồi, ta đưa ngươi về. . . . . ."

Nấm đấm của Hoằng Nghị kê sát chóp mũi người kia, trước khi hắn nói hết lời, mạnh mẽ nện xuống giường. . . . . . Ngôn Vô Trạm im miệng.

Ánh mắt đi theo ánh mặt lạnh như băng của Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm nhìn thấy thân thể trần trụi hoàn mỹ của Hoằng Nghị, sau đó hai luồng ánh sáng sát bén kia chuyển về phía cổ hắn. . . . . .

Người kia theo bản năng che kín, không cần nghĩ cũng biết ở đó có cái gì.

Cách làm ngày hôm qua kia của Hoằng Nghị, không để lại dấu mới là lạ.

Hắn ngay cả chỗ để nói dối cũng không có, hắn cũng không thể nói với Hoằng Nghị, bọn họ tối qua lại thật ra là cởi trần tán gẫu. . . . . .

Trong lúc nhất thời, bầu không khí trong phòng này chỉ còn kỳ quái.

Cứ như vậy im lặng đối diện, chỉ chốc lát sau, Hoằng Nghị đột nhiên lắc lắc đầu, Ngôn Vô Trạm biết hiện giờ đầu y nhất định là đau như búa bổ, ai bảo y uống nhiều rượu như vậy, còn làm lâu như vậy, không đau mới là lạ. . . . . .

Có điều phản ứng của Hoằng Nghị cũng không lớn như người kia suy nghĩ, y lắc lắc hai cái, ánh mắt sắc bén kia lại bắn tới, Ngôn Vô Trạm lập tức liền cứng đờ bất động. . . . . .

"Làm rồi?" Hoằng Nghị hỏi.

Tình cảnh này, giống như đã từng trải qua, Ngôn Vô Trạm nhớ tới sáng hôm đó ở Lạc Phủ, Hoằng Nghị cũng hỏi như vậy. . . . . .

Hắn cũng nhớ tới, lúc đó hắn rất hung hăng trêu đùa Hoằng Nghị.

Thế nhưng hiện giờ, Ngôn Vô Trạm lắc đầu, "Không có, có điều Hoằng thiếu gia ngươi lại khiến ta cực khổ quá chừng, phiền ngươi lần sau uống say rồi đừng lại xuất hiện ở trước mặt ta, ta lớn tuổi rồi, không chịu được hành hạ của ngươi."

Ngôn Vô Trạm bình thản, ung dung nói, thuận tiện còn không chút dấu vết giải thích dấu ấn trên người hắn, hắn muốn Hoằng Nghị hiểu lầm rằng thật ra bọn họ cái gì cũng chưa xảy ra, tình huống giống như lần trước. . . . . . Y chỉ uống say mà thôi.

Đây là đáp án lần trước Hoằng Nghị vẫn muốn nghe thấy nhưng trước sau không thể nghe được, nhưng lần này Ngôn Vô Trạm nói xong, Hoằng Nghị lại thật lâu không có phản ứng. . . . . .

Sau đó, y đột nhiên nắm lấy mắt cá chân người kia, hung hăng nhấc lên trên, Ngôn Vô Trạm eo nhức lưng đau, hai cái chân này càng đã sớm không còn sức lực, thật ra lần này hắn tránh được, thế nhưng thân thể thật sự không phối hợp, hắn chỉ có thể hít vào một ngụm khí lạnh, bị Hoằng Nghị tách chân ra. . . . . .

Đầu gối Hoằng Nghị đặt giữa đùi hắn, nhắm ngay giữa, y dùng sức đẩy tới trước, chỗ đó của người kia sử dụng quá nhiều, tới giờ còn sưng lên, vừa bị Hoằng Nghị đụng vào, cảm giác nóng hừng hực. . . . . .

Người kia cau mày, đôi chân đau mỏi đang kêu gào, chỗ ở giữa kia càng chịu không nổi một chút hành hạ, hắn khổ sở hít khí hai cái, không cớ sức đá người, hắn chỉ có thể bảo Hoằng Nghị buông tay, "Thả ta ra. . . . . ."

Hắn muốn kêu đau, nhưng kêu đau không phải sẽ lộ ra. . . . . .

Nói phân nửa lại nín lại, người kia bắt đầu cố gắng thoát khỏi tay Hoằng Nghị, nhưng thời điểm này, Hoằng Nghị lại bất động. . . . . .

Y đang cúi đầu nhìn chỗ mình vừa đẩy tới, Ngôn Vô Trạm không biết y đang nhìn cái gì, có điều rất nhanh, đáp án liền truyền tới rồi. . . . . .

Sau khi đầu gối Hoằng Nghị rời đi, chỗ từng bị y chạm qua ẩm ướt lành lạnh. . . . . .

Lại hít một ngụm khí lạnh, người kia biết đó là gì rồi. . . . . .

Hôm qua hắn ngủ lúc nào cũng không biết, vì vậy thứ gì đó trong thân thể một chút cũng không lấy ra, đến giờ vẫn còn tràn đầy. . . . . .

Hoằng Nghị nhíu mày, đối diện với người kia, "Làm rồi?"

Ngôn Vô Trạm cắn răng, hắn chết cũng không thể thừa nhận chuyện này, "Không có."

Dứt lời, nhiệt độ trong phòng chợt giảm xuống, mặt Hoằng Nghị âm trầm nhìn hắn chốc lát, đột nhiên liền đi nắm lấy quần hắn. . . . . .

Ngôn Vô Trạm im lặng sợ hãi, hắn vội vàng nắm lấy lưng quần của mình, tình huống bên trong 'muôn màu muôn vẻ', hắn không thể để Hoằng Nghị nhìn thấy. . . . . .

Nhưng hành động giấu đầu hở đuôi này của hắn, lại khiến Hoằng Nghị một lần nữa nhìn về phía hắn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 160: Xung đột trực tiếp

"Làm rồi?" Hoằng Nghị lại hỏi.

Người kia quyết định liều chết đến cùng, hắn tiếp tục lắc đầu.

"Là cái gì?" Hoằng Nghị nhìn một vệt nước bên dưới.

"Liên quan rắm gì đến ngươi?!" Dưới tình thế cấp bách, thói quen do ở cùng Bắc Thần tạo thành, không tự chủ được thốt ra, người kia muốn rút lại đã không kịp, chỉ có thể tiếp tục trừng mắt với Hoằng Nghị, đối với gương mặt âm lạnh này của đối phương không chút sợ sệt.

Hắn biết rõ, nếu khí thế lại cũng thua y, hôm nay hắn nhất định sẽ chết rất thảm.

Sắc mặt Hoằng Nghị thật sự càng ngày càng khó coi, không chỉ vì thái độ này của người kia, còn vì câu mắng tục mang đúng chuẩn phong cách của Bắc Thần kia. . . . . .

Giây lát, Hoằng Nghị thu lại ánh mắt, Ngôn Vô Trạm dường như từ trong mắt y thấy được hai chữ 'ngươi khá', hắn cho rằng y mệt mỏi rồi, nhưng không ngờ, Hoằng Nghị lại thô bạo xé quần áo hắn ra. . . . . .

Không phải cởi, mà là xé thành vải vụn, thân thể lốm đốm kia của Ngôn Vô Trạm lập tức phơi bày trước mặt Hoằng Nghị, mặt người kia lập tức tái đi, nhưng chưa tái hoàn toàn, liền lại trắng rồi. . . . .

Hắn hiện giờ phải quan tâm đã không phải những dấu vết trên người kia lộ ra nữa. . . . . .

Hoằng Nghị đè lên eo hắn, ngón tay cứ như vậy ngang nhiên cắm vào. . . . . .

Người kia liền kinh ngạc thốt lên cũng không kịp, thứ từ lâu đầy tràn nhân lúc y mở rộng nơi đó trong nháy mắt toàn bộ chảy ra, Ngôn Vô Trạm có thể cảm thấy được, tốc độ thứ kia chảy ra nhanh vô cùng. . . . . .

Hoằng Nghị nhìn không chớp mắt, một màn có thể nói là dâm đãng này y vẫn nhìn bằng gương mặt không chút cảm xúc.

Đừng nói trốn, Ngôn Vô Trạm lúc này đã hoàn toàn trợn tròn mắt, thay đổi bất thình lình khiến hắn bất ngờ đến ngay cả phản ứng cũng không làm được, tay Hoằng Nghị tay còn ở trong thân thể hắn, thứ kia không chảy y liền khuấy lên mấy lần, sau đó y lại ở đó nhìn. . . . . .

Mãi đến tận khi eo người kia đều ướt, dưới người tụ lại một bãi không nhỏ, Hoằng Nghị mới coi như dừng lại.

Có điều ngón tay vẫn không rút ra, trái lại đi vào sâu hơn, y đè lên chỗ mẫn cảm bên trong người kia, sau đó hỏi hắn, "Là cái gì?"

Ngôn Vô Trạm rất muốn nói ngươi là mù hay là ngốc , lẽ nào ngươi không nhìn ra đây là thứ gì?

Hắn cũng biết Hoằng Nghị biết rõ, y biết rõ còn hỏi chỉ là muốn khiến hắn càng thêm khó coi mà thôi.

"Của ai?" Hoằng Nghị hùng hổ doạ người, không làm, vậy những thứ chảy ra này là cái gì?

Đón lấy ánh mắt trong nháy mắt trở nên phẫn nộ của y, người kia hừ khinh bỉ, "Sao, Hoằng thiếu gia ngươi quên rồi sao? Trước đó không phải ngươi mua đàn ông cho ta sao? Hắn cũng không tệ, tối qua rất gắng sức, một lát nhớ khen thưởng, nói ta rất hài lòng."Dứt lời, trong phòng lần nữa rơi vào yên tĩnh.

Có điều rất nhanh, đã bị tiếng xuýt xoa của người kia đánh vỡ. . . . . .

Hoằng Nghị đang đè chỗ đó của hắn.

Tối qua làm rất nhiều lần, làm tới chỗ kia hiện giờ vẫn rất mẫn cảm, một chút đè ép này của Hoằng Nghị, hắn suýt nữa hét lên, gương mặt trắng bệch cũng trong nháy mắt ửng đỏ. . . . . .

"Của ai?" Hoằng Nghị lại hỏi.

Ngôn Vô Trạm cảm thấy Hoằng Nghị hôm qua nhất định là uống đến ngu người rồi, nếu không sao cứ bám vào một vấn đề hỏi mãi không thôi, hắn không muốn trả lời, nhưng Hoằng Nghị liền giày vò mạnh hơn chỗ đó của hắn. . . . . .

Hai cái chân kia, lúc dùng đến bọn chúng đều không phối hợp, đừng nói đá người, hiện giờ đau đến hắn ngay cả sức lực để nhấc lên cũng không có, nếu không phải Hoằng Nghị vẫn đè lên, chỉ sợ hắn hiện giờ đã sớm nằm ngửa ra rồi. . . . . .

Hoằng Nghị lần nữa truy hỏi, đáp án của người kia lại là ngàn bài một điệu, ngay lúc Hoằng Nghị đối với hắn hoàn toàn từ bỏ, lúc chuẩn bị sẵn sàng dùng thân thể cùng hắn 'nói chuyện' tiện thể dạy dỗ hắn một hồi, Ngôn Vô Trạm lại đầu hàng. . . . . .

Hắn thấy được 'vũ khí' kia của Hoằng Nghị 'chinh chiến lâu dài' vẫn còn sắc bén, hắn không thể làm tiếp nữa, nếu không thật sự sẽ chết. . . . . .

Tình hình hiện giờ, Hoằng Nghị cũng đã sớm đoán được kết quả, y chỉ là muốn hắn thừa nhận một lần mà thôi.

Được rồi, tới mức này rồi, giấu cũng vô ích, Ngôn Vô Trạm chỉ có thể gật đầu, hậu quả thế nào, hắn hiện giờ cũng không còn sức suy nghĩ. . . . . .

"Của ngươi. . . . . ." Người kia nhắm mắt lại, nhỏ giọng nói.

Câu trả lời của hắn cuối cùng khiến Hoằng Nghị ngừng lại động tác, có điều rất nhanh, y lại hỏi một câu, "Ta là ai?"

Câu hỏi này dễ trả lời rồi, người kia không chút suy nghĩ trực tiếp gọi tên y.

Có điều Hoằng Nghị lại lắc đầu, "Là người đàn ông của ngươi."

Lời sửa lại của y khiến Ngôn Vô Trạm ngẩn ra, trong đầu nhanh chóng lướt qua một ý nghĩ, nhưng hắn còn chưa kịp tìm hiểu đã bị hành động tiếp theo của Hoằng Nghị cắt đứt. . . . . .

"Trừng phạt." Rút ngón tay ra, không thể nghĩ tới thân thể người kia sắp tan vỡ, Hoằng Nghị lại một lần đưa thứ kia của mình vào trong thân thể hắn. . . . . . Đây là trừng phạt của y đối với hắn.

Lời nói dối của hắn, còn có thái độ của hắn với y.

Hoằng Nghị không ngờ tới, y vừa mở mắt, nhìn thấy lại là người kia chuẩn bị vội vàng trốn đi, hắn không ngừng không thừa nhận quan hệ giữa bọn họ, còn cả miệng ăn nói linh tinh, tìm mọi cách che che giấu giấu. . . . . .

Điều này khiến Hoằng Nghị khá tức giận.

Y không trừng trị hắn một trận thật tốt, con người ngang ngược này sẽ không biết ai mới là tướng công của hắn. . . . . .Nghĩ tới đây, Hoằng Nghị đột nhiên dừng lại, "Gọi tướng công."

Hoằng Nghị nhất định là sơi dây kia nối sai chỗ nào rồi, Ngôn Vô Trạm rất muốn khóc , trên thực tế hắn cũng thật sự khóc rồi, dĩ nhiên đây là bị Hoằng Nghị làm khóc. . . . . .

Cuối cùng, dưới từng tiếng tướng công mang theo xin tha, Hoằng Nghị 'gắng sức' rất nhanh kết thúc 'chiến dịch', y bên này vừa kết thúc, Ngôn Vô Trạm bên kia lập tức liền ngã vật ra. . . . . .

Không phải không muốn động, mà là không có sức cử động.

Sau khi làm xong, Ngôn Vô Trạm mới nhớ lại, tên nhóc Hoằng Nghị này không phải chán ghét đàn ông sao. . . . . .

Vậy sao còn có thể mặt không đổi sắc xé quần áo của hắn, y còn chạm vào chỗ đó của hắn, thậm chí làm chuyện như vậy. . . . . .

Phản ứng tự nhiên của Hoằng Nghị hẳn là tránh đi như tránh rắn rết chứ.

Lúc này Hoằng Nghị là tỉnh táo, không có tác động của rượu mạnh.

Ngôn Vô Trạm dường như đột nhiên hiểu ra gì đó, sau đó hắn tuyệt vọng nhắm hai mắt lại. . . . . .

Nghĩ đến biểu hiện của y từ tối qua đến giờ, còn có những lo lắng kia, Ngôn Vô Trạm rất có xúc động húc đầu vô tường.

"Ngươi tối qua, không có say?"

Hoằng Nghị kéo đệm giường bị làm ướt trước đó ra, đang chuẩn bị ném xuống đất liền nghe thấy người kia hỏi y như vậy, tối hôm qua y say rồi, có điều ý thức rất rõ ràng, y biết y đang làm gì, "Đã say."

"Tên lừa đảo." Người kia không chút sức lực, nguýt y một cái, xoay người lại nhắm mắt lại, bây giờ nghĩ một chút, thật ra Hoằng Nghị vừa bắt đầu đã biết, nếu không y sẽ không bình tĩnh như vậy đối mặt với 'chân thành đối đãi' của bọn họ, hắn chưa quên biểu hiện của Hoằng Nghị ở Lạc Phủ lần đó cường điệu thế nào.

Là y cố gắng che giấu thế nào, mới không phát hiện vấn đề này.

Mọi chuyện ở trong đầu người kia sàng lọc một lần, ý muốn húc đầu vô tường của người kia càng mạnh mẽ.

Hoằng Nghị biết rõ mọi chuyện, y lại vẫn ngồi xem kịch, xem hắn là con khỉ đùa bỡn.

Y còn giả say, giả vờ vô tội, giả vờ cái gì cũng không biết, nếu Ngôn Vô Trạm biết hôm qua y không say, chắc chắn sẽ không xảy ra chuyện này , hắn bị Hoằng Nghị lừa rồi. . . . . .

Nghĩ tới, suy nghĩ của người vẫn thật sự rất sâu.

Bị lừa rồi, hắn còn ngu ngốc nghĩ phải làm sao giải thích với y. . . . . .

"Ta vẫn cho rằng, Lạc Cẩn là gian xảo nhất, bây giờ nhìn lại, ta vẫn là thật sự đánh giá cao hắn, đánh giá thấp ngươi rồi, cái gì chán ghét đàn ông thật ra đều là giả đúng không? Chỉ có thể nói không thích tiếp xúc với đàn ông mà thôi, cơ bản sẽ không biểu hiện cường điệu như ngươi vậy."

Ở trong mắt Hoằng Nghị, tiếp xúc với đàn ông giống như độc dược vậy, giống như đụng tới sẽ chết, hắn cũng từng nghe lời đồn liên quan với Hoằng Nghị, người hầu thân cận của y bị giết, chỉ vì đối phương chọn đàn ông, thật ra, sự thật không phải như vậy."Nếu biểu hiện giống như ngươi vậy, loại chán ghét kia hẳn là từ trong xương tủy, không phải uống say vào có thể cởi bỏ được, nếu ngươi thật sự chán ghét đàn ông như vậy, sau khi say rồi thân thể cũng sẽ theo bản năng bài xích, nhưng ngươi không có, chẳng những không có, còn làm. . . . . ."

Lúc ở Lạc Phủ, y ôm hắn ngủ một đêm, lần kia y thật sự uống say rồi, nhưng ngoài trừ biểu hiện áp đảo của y ra, cùng với bình thường cũng không có gì khác.

Hơn nữa bọn họ không chỉ từng tiếp xúc một lần, Hoằng Nghị còn từng ôm hắn, còn từng dùng đồ vật hắn từng ăn qua.

Lấy một ví dụ không tính là trùng hợp lắm, Ngôn Vô Trạm trước đây từng có một thị vệ rất sợ động vật có lông mao, đừng nói là đụng tới, chỉ cần ở cùng một căn phòng, y cũng sẽ vì vậy mà phát ban.

Chán ghét của Hoằng Nghị, chỉ là trong tâm lý, hay là nói mọi thứ là do Hoằng Nghị nói mà thôi.

Nhưng tất cả bọn họ đều tin là thật.

"Cần gì chứ, mọi người đều như vậy, tại sao phải giả dạng thành như vậy? Hay là, nói thật ra, ngươi chính là thích đàn ông, chẳng qua là vờ thả để bắt mà thôi, hoặc là thả lỏng cảnh giác của người khác, như vậy Hoằng thiếu gia ngươi muốn hạng người gì đều có thể gạt vào trong tay rồi."

Người kia cười nhạo, hắn vẫn cho rằng trong mọi người, Hoằng Nghị đơn giản nhất, nhưng hắn sai rồi, nhớ tới ai đó đã nói, Lạc Cẩn và Hoằng Nghị đối chọi gay gắt nhiều năm như vậy, y vẫn có thể bình yên vô sự, vậy thì chứng minh Hoằng Nghị cũng không phải nhân vật bình thường. Hắn coi thường y rồi.

Nhìn thấy người kia lộ ra xem thường và thất vọng, Hoằng Nghị đột nhiên nắm lấy cổ tay người kia, lúc hắn nhìn về phía mình, Hoằng Nghị nói, "Chỉ đối với ngươi."

Y chỉ có đối với hắn mới như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 161: Quyết định của Hoằng Nghị

Đối với người khác, Hoằng Nghị sẽ cảm thấy buồn nôn, dạ dày sẽ thật sự sôi trào.

Hoằng Nghị hẳn là thẹn quá hóa giận mới đúng, câu trả lời của y, ngược lại khiến hắn im lặng.

Người kia khô khan nháy mắt, đối với một câu nói bất thình lình của y, nửa ngày không thể phản ứng lại.

Hoằng Nghị hôm qua uống say rồi, tâm tình của y vô cùng khó chịu, liền muốn uống say một lần, nhưng uống rượu chính là việc như vậy, càng muốn say trái lại càng tỉnh táo, vì vậy Hoằng Nghị cuối cùng cũng không thể tìm được cảm giác quên hết mọi thứ kia.

Nhưng như vậy lại vừa hay.

Say đến đúng lúc, đúng chỗ.

Y chỉ biết thứ mình muốn hiện giờ là gì, không cần lại phải phí sức lực cần những thứ khác, nghe theo lòng mình, nghe theo bản năng, kiêng kị gì đó cũng không còn. . . . . . Hoằng Nghị thả lỏng bản thân.

"Sau này, cách xa bọn họ."

Hoằng Nghị buông hắn ra, tay người kia nhẹ nhàng rơi xuống giường, thế nhưng mấy chữ này của Hoằng Nghị, lại như có sức nặng ngàn vạn cân, có thể nói là ăn nói mạnh mẽ, cũng khiến cho người có chút trợn mắt há mồm kia càng thêm ngạc nhiên.Tầm nhìn dời khỏi ánh mắt bởi vì quá kinh ngạc mà mất đi tất cả biểu hiện của người kia, Hoằng Nghị khẽ quét qua chiến tích tối qua của y, cảm giác đối với người này y còn chưa làm rõ, có điều rất hiển nhiên, y không chán ghét hắn. Cũng không phản đối không cùng hắn làm chuyện như vậy.

Nước chảy thành sông, mọi việc cứ tự nhiên như vậy, không hề có một chút cảm giác khó chịu.

Như vậy là đủ rồi, hắn uống rượu không uổng phí.

Hoằng Nghị không gạt hắn, y thật sự rất chán ghét đàn ông, chỉ người này là ngoại lệ.

Y cũng là trong lúc lơ đãng tiếp xúc với hắn, chờ lúc y phát hiện, bọn họ đã không chỉ là đụng chạm đơn giản, nhưng bất ngờ là, y lại không có cảm giác buồn nôn kia.

Người này, luôn khiến y quên đi thói quen.

Vì vậy, chuyện như vậy, cũng chỉ làm với hắn, Hoằng Nghị mới có thể tiếp nhận, bất kể là tâm lý hay là thân thể.

"Trừng phạt." Ánh mắt Hoằng Nghị chợt thu lại, một lần nữa đối diện với ánh mắt người kia, phen này khiến Ngôn Vô Trạm giật mình một cái, cũng lập tức tỉnh lại, Hoằng Nghị rất ít nói, nhưng hắn lại một lần nữa tâm ý tương thông hiểu được ý tên kia. . . . . .

Y bảo hắn rời xa bọn họ, nếu không y sẽ dùng cách này trừng phạt hắn, ép hắn đến còn thê thảm hơn so với hiện giờ, xem hắn còn có sức lực gì đi tìm đàn ông. . . . . .

Hắn không nghi ngờ Hoằng Nghị sẽ làm được chuyện này, nhưng là. . . . . .

Tại sao?

Hắn vẫn không hiểu?

Chỉ trong một đêm, thay đổi của Hoằng Nghị cũng quá lớn rồi, giống như biến thành người khác, hắn cũng có suy nghĩ muốn sờ thử gương mặt đó xem cuối cùng có phải là bản thân Hoằng Nghị, hay là bị người dịch dung .

Thái độ rối rắm phức tạp này của y, Ngôn Vô Trạm thật sự không theo kịp.

Có điều đã nói nhiều như vậy, dường như vẫn xoay quanh một việc, không có cái này, Hoằng Nghị sẽ không cùng hắn làm chuyện như vậy, cũng sẽ không đối với hắn có ý muốn chiếm hữu. . . . . .

Nếu như nói y giả say không phải là vì đùa bỡn hắn, vậy. . . . . .

Dù có điểm không thể tưởng tượng, hắn vẫn nghi ngờ nhìn phía Hoằng Nghị, "Ngươi, thích ta?"

Quá nhiều bất ngờ, Ngôn Vô Trạm đã chuẩn bị kỹ cho kinh ngạc tiếp theo, nhưng Hoằng Nghị lại 'yên phận' khinh bỉ hừ một tiếng. . . . . .

Thái độ coi thường này, dáng vẻ giễu cợt này, lại khiến Ngôn Vô Trạm tìm thấy một chút cảm giác quen thuộc, luôn cảm thấy đây mới là Hoằng Nghị, có chút nhớ nhung.

Có điều âm cuối kết thúc, Hoằng Nghị đột nhiên nói một câu, "Ta là người đàn ông của ngươi."

Giống như là say rượu, đáp án này trằm ngàn khó chịu, vĩnh viễn đều có hiệu quả.

Y là người đàn ông của hắn, y làm gì cũng không cần lý do.

Y có thể danh chánh ngôn thuận ôm hắn, cũng tất nhiên yêu cầu không cho hắn phản bội, y trừng phạt hắn càng hợp tình hợp lí, Ngôn Vô Trạm một chút khuyết điểm cũng tìm không ra.Hơn nữa Hoằng Nghị y đã đủ nhân từ, đổi là đàn ông bình thường, nếu người của mình không giữ gìn bổn phận, e là đều sớm dùng cực hình hầu hạ rồi.

Y còn có thể cùng hắn 'tự mình' liên hệ, đã là không dễ dàng.

Một câu nói này, quả nhiên khiến Ngôn Vô Trạm á khẩu không trả lời được, hắn không phải không có cách nào phản bác y, mà phản bác cũng vô dụng.

Tên nhóc này cơ bản là không biết cái gì là lý lẽ, vì vậy hắn cũng sẽ không nói.

Dù Hoằng Nghị không thừa nhận, có điều Ngôn Vô Trạm đại khái cũng đoán được, nhìn tiểu quỷ mặt lạnh tính tình xấu xa này, lại nghĩ tới sự việc liên tiếp xảy ra, Ngôn Vô Trạm lạt bật cười một cái.

Hắn cười Hoằng Nghị trẻ con, còn có sự ngu ngốc của mình. Nhìn thấy vẻ cười lộ ra bất đắc dĩ này của người kia, cặp mắt lạnh nhạt kia của Hoằng Nghị chuyển hướng về phía màn giường cả đêm chưa kéo. . . . . .

Ngôn Vô Trạm hỏi hắn, có thích hay không, Hoằng Nghị không rõ lắm, hắn không ép buộc y, câu trả lời kia chỉ là một đáp án. Trước khi Hoằng Nghị hiểu được tâm tình của chính mình, y chỉ có thể nói như vậy.

Lúc đầu, thái độ của y đối với người này quả thật vô cùng chán ghét, có điều nhìn thấy hắn và Lạc Cẩn ở cùng nhau, Hoằng Nghị lại cảm thấy hắn buồn cười đến đáng thương, y tìm hắn để gây sự là không muốn Lạc Cẩn thành công, cũng không muốn để cho tên này lại bị đùa giỡn. . . . . .

Sau đó, y cưới hắn, đây hoàn toàn là ngoài ý định của Hoằng Nghị. Dĩ nhiên, nguyên nhân thúc đẩy chuyện này vẫn là Lạc Cẩn, cũng mặc kệ nói thế nào, bọn họ đã kết hôn rồi.

Hắn là người đầu tiên Hoằng Nghị y cưới vào nhà.

Có điều y rất nhanh đã quên mất hắn, nếu không phải Mộ Bạch nhắc nhở, người này sống hay chết Hoằng Nghị cũng không biết.

Y không có quên cam kết lúc trước đối với Ngôn Vô Trạm, cưới hắn, không phải công cụ trả thù Lạc Cẩn, cũng không phải quân cờ giúp y thành công, y sẽ có trách nhiệm với hắn, cũng phải đối xử tốt với hắn.

Dù trong thế giới của Hoằng Nghị không có hai chữ trách nhiệm.

Y là thương nhân, cả đời này đều tính toán hơn thiệt, y chỉ có thành công, chỉ có lợi nhuận, những thứ khác đều không quan trọng. Trách nhiệm gì đó là có thể cho hắn bạc hay là cuộc sống giàu có sung túc?

Nhưng người này lại cứ khiến thứ này cơ bản không tồn tại này sống lại.

Ban đầu, Hoằng Nghị chỉ là thực hiện cam kết mà thôi, đường hoàng làm dáng một chút, nhưng sự hòa hợp này lại đến hiện giờ. . . . . .

Tiếp xúc nhiều với người này rồi, chán ghét đối với hắn càng nhiều hơn, đặc biệt nghe thấy hắn nói những lời không biết xấu hổ kia, còn có dáng vẻ chết cũng không biết xấu hổ này, mỗi lần Hoằng Nghị đều bị hắn chọc đến phất tay áo bỏ đi, nhưng tĩnh táo lại, dường như lại có một hồi những mùi vị khác ở bên trong.

Y chán ghét hắn, lại không nhịn được muốn đi tìm hắn, muốn tiếp tục thử nghiệm cảm giác mới mẻ lại xa lạ này.ở cùng người này, không có cái gì rung động lòng người, bình thường giản dị, cùng người nhà bình thường nhất không có gì không giống nhau, nhưng phần vô vị này, Hoằng Nghị làm sao cũng không quên được.

Một chén nước lã có thể nếm được mùi vị.

Hắn phải ở bên cạnh y, luôn luôn bên cạnh. Người kia đã thành thứ không thể thiếu.

Vì vậy Hoằng Nghị đi cứu hắn, y cũng đồng ý dốc hết mọi thứ giúp hắn, vì hắn là trách nhiệm của y, cũng vì phần nhớ nhung trong lòng này.

Nhưng sau đó, phần bình tĩnh này lại bị làm rối loạn.

Lúc y nhìn thấy tình cảnh ở ngọn núi giả đó, Hoằng Nghị tức giận đến ngay chính y cũng không ngờ tới, y đánh hắn, y lúc đó càng muốn vặn gãy cổ hắn.

Có điều có một số việc đã xảy ra, có tính toán cũng vô dụng, chuyện của Ngôn Vô Trạm và Bắc Thần bọn họ, Hoằng Nghị cũng đã sớm biết, Hoằng Nghị đánh hắn chỉ là muốn nhắc nhở hắn, để hắn sau này đừng tái phạm, thế nhưng. . . . . .

Ngay đêm đó, người kia vậy mà lại cùng Hoài Viễn náo loạn với nhau.

Y nhìn thấy Hoài Viễn mặc áo lót đi ra, lần thứ hai chuẩn bị nước tắm cho người kia.

Bọn họ đã làm gì, không cần nói cũng biết.

Hoằng Nghị đối với người kia vô cùng thất vọng.

Ban ngày vừa cùng Bắc Thần, tối đến là Hoài Viễn.

Y không muốn lại thấy được người không biết xấu hổ là hắn nữa.

Y phải đi, nhưng không.

Đến cuối cùng, Hoằng Nghị thật sự là giận không nhịn nổi rồi.

Lần này, y có lý do tức giận người này mà không quan tâm, nhưng y phát hiện, y không bỏ được hắn.

Hắn kém cỏi như vậy, khiến người chán ghét như vậy, thế nhưng, y không cách nào mặc kệ hắn.

Hoằng Nghị không biết tình cảm của mình đối với người kia, y chỉ biết, hắn và bọn họ ở cùng nhau, y sẽ tức giận.

Vì vậy bắt đầu từ bây giờ, y sẽ không cho bọn họ có thêm bất cứ cơ hội nào, hắn là y cưới vào nhà, hắn là người của y, chuyện trước đây, Hoằng Nghị có thể xem như chưa xảy ra, chuyện cũ y sẽ bỏ qua, thế nhưng sau tối hôm qua, y sẽ ngăn chặn tất cả những thứ này.

Dù người này phong lưu quen thói, y cũng phải uốn nắn lại hắn.

Y phải làm thật tốt vai trò người bên cạnh hắn.

Ngôn Vô Trạm thể lực tiêu hao, hắn rất nhanh lại ngủ thiếp đi, có điều Hoằng Nghị say rượu lại cùng với bình thường không khác gì nhau, sau khi dọn lại giường một lần nữa, y liền đi sắp xếp mọi việc.

Y chưa quên chuyện Phó Đông Lưu đánh lén tối qua, nhưng y vừa ra khỏi cửa, đã Hoài Viễn chặn lại.

Hay là nói, Hoài Viễn vẫn luôn không rời đi.

Chuyện này, Hoài Viễn yêu cầu Mộ Bạch giữ bí mật với Bắc Thần và Lạc Cẩn, hai người kia chỉ biết là Phó Đông Lưu phái tới ám sát, những thứ khác, bọn họ ăn nói cẩn trọng.

Hoài Viễn có thể phá cửa mà vào, y muốn bắt người kia về bất cứ lúc nào cũng được, nhưng nhà trọ lại lớn như vậy, y không thể không quan tâm đến mặt mũi Ngôn Vô Trạm, vỡ lở ra, đến cuối cùng người mất mặt không phải ai khác.

Đêm đó, Hoài Viễn chịu giày vò, y lần lượt nghĩ, nếu hắn không phải hoàng thượng thì tốt biết bao. . . . . .

Sẽ không có nhiều thứ phải lo lắng như vậy.

Y lập tức có thể đem cướp lại hắn.

Trời mới biết y tốn bao nhiêu sức lực, mới thả xuống bàn chân nhấc lên vô số lần này.

Y không dễ dàng chờ đến rạng sáng.

"Người đâu?" Hoài Viễn mang theo rất nhiều hung ác, ánh mắt âm lạnh kia so với Hoằng Nghị càng sâu.

"Trong phòng của ta." Hoằng Nghị bình tĩnh nhìn y, đối với nguy hiểm Hoài Viễn tỏa ra ngoảnh mặt làm ngơ.

Hoài Viễn nghe xong, ra vẻ liền muốn đi vào trong, có điều Hoằng Nghị đưa tay ngăn y lại. . . . . .

"Từ giờ, hắn theo ta rồi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, TTripleNguyen và 58 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.