Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 15:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 156: Cố gắng ngăn cản

Hoằng Nghị uống rất nhiều, dù trông như cùng với bình thường không khác gì nhau, nhưng lời nói rõ ràng đã mất đi trật tự, có chút nói năng lộn xộn. Có điều Ngôn Vô Trạm vẫn nghe hiểu.

Câu trả lời kia, cũng khiến người kia thực sự bối rối một lúc.

Hắn chưa quên quan hệ giữa hắn và Hoằng Nghị, có điều hắn vẫn cho rằng đó chỉ là hiểu lầm tốt đẹp mà thôi, sau khi thân phận của hắn truyền ra, có vài thứ tự nhiên sẽ không còn tồn tại. Bao gồm cả việc bọn họ kết hôn.

Nhưng một chữ 'Vợ' này lại khiến người kia trong lòng ấm áp, hắn không có cách nào không rung động vì sự nghiêm túc của Hoằng Nghị.

Hoằng Nghị không quên, y lại vì cam kết lúc trước của mình mà chịu trách nhiệm, y giúp hắn, không tiếc bất cứ giá nào, Hoằng Nghị đã nói, vì người này là trách nhiệm của y.

Y cưới hắn vào nhà thì phải đối xử tốt với hắn, y đã đồng ý. Hắn gây họa, y giúp hắn khắc phục hậu quả. Hắn phạm sai lầm, là đánh là mắng, cũng là chuyện của Hoằng Nghị y. Một câu 'là người đàn ông của ngươi' kia của Hoằng Nghị, tuyệt đối không phải chuyện cười.

Thế nhưng, y lại thấy được nhiều thứ khiến y khinh thường như vậy.

Đối với Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm đột nhiên muốn nói câu xin lỗi.

Ngay lúc người kia đang phiền muộn, Hoằng Nghị bên kia đã bắt đầu, y bóp bóp bộ ngực nhô lên của người kia, sau đó không vui lầm bầm, "Nhỏ."

Tiếng oán giận này khiến đa sầu đa cảm của Ngôn Vô Trạm biến mất trong nháy mắt, hắn nhớ tới chuyện đêm đó ở Lạc Phủ, hình ảnh trước mắt dường như cùng lúc đó chồng lên nhau, nhưng có rất nhiều thứ đã không giống với lúc trước.

Hoằng Nghị bóp xong, lại nắn nắn bộ ngực hắn, lần này giọng điệu đổi thành ghét bỏ, "Cứng."

Ngôn Vô Trạm cảm thấy, tên nhóc này lại một lần quên mất hắn. Hơn nữa, y lại xem hắn là phụ nữ.

Hoằng Nghị uống say rồi, có chuyện gì để đến sau này hãy nói, Ngôn Vô Trạm muốn để y tạm thời yên tĩnh lại, nhưng hắn cái gì cũng vẫn chưa kịp làm, Hoằng Nghị một cái liền cắn lấy viên nhô ra bị y nắm lấy trước đó. . . . . .

Tay đưa đẩy thoáng cái biến thành ôm ấp, người kia theo bản năng ôm lấy cánh tay Hoằng Nghị, vì tên kia thật sự đang dùng răng cắn, có điều cắn cũng không mạnh lắm, mà là dùng răng hàm nghiền ép chỗ kia, cảm giác đó không cách nào diễn tả bằng lời, muốn gọi lại gọi không được. . . . . .

Chỉ là chạm vào nơi đó mà thôi, cảm giác lại cứ mãnh liệt như vậy. . . . . . Là vì trước đó cấm dục quá lâu, hay là vì Hoằng Nghị, hắn không rõ lắm.

Hoằng Nghị cắn một lúc mới buông hắn ra, y chép miệng hai cái, giống như đang đánh giá mùi vị, con người xinh đẹp đảo qua trên mặt người kia, y thì thầm, "Ăn ngon."

Ánh mắt này, lạnh lùng như lúc đầu, nhưng người khác nhìn vào lại cả xương cũng mềm ra. . . . .

Người kia còn chưa phục hồi tinh thần từ ánh mắt kia, Hoằng Nghị lại gặm đến một bên khác, có điều lần này dùng sức mạnh hơn, môi hôn cũng càng nồng nhiệt, y lại mút ra tiếng 'chụt chụt'. . . . . .m thanh kia khiến người ta nghe mà mặt đỏ tới mang tai, ngay cả Ngôn Vô Trạm cũng cảm thấy ngại ngùng, quá lớn tiếng, bên ngoài đều sẽ nghe thấy. . . . . .

Chỗ này là lầu xanh, không phải nhà bọn họ, huống chi nơi này một cô nương cũng không có, người bên ngoài sẽ nghĩ như thế nào. . . . . .

Thời điểm như thế này rõ ràng không phải lúc nghĩ những thứ này, Hoằng Nghị đã bắt đầu cởi quần áo hắn, có điều y  không phải kéo ra, mà là dùng bàn tay dán lên thân thể người kia, đẩy quần áo sang bên cạnh, Ngôn Vô Trạm cũng không thể nói rõ Hoằng Nghị đây là đang cởi quần áo của hắn, hay là đang sờ hắn. . . . . .

Xúc cảm trơn nhẵn mang theo dẻo dai dưới tay khiến Hoằng Nghị khá thoả mãn. Làn da người kia tuyệt đối có bản lĩnh khiến người khác lưu luyến không rời, việc này so với mùi vị bất cứ ai y từ chạm qua đều phải tuyệt vời hơn. . . . . . Thật giống như hận không thể tan ra ở trên người hắn vậy.

"Hoằng Nghị, đừng hồ đồ, ngươi say rồi, mau mau ngủ đi." Trong lúc vô tình, quần áo đã bị lột hơn phân nửa, ngay cả ống tay áo cũng bị kéo xuống, lúc Hoằng Nghị đấu tranh cùng thắt lưng hắn, Ngôn Vô Trạm cuối cùng tranh thủ ngăn lại được, nếu tiếp tục nữa, tình huống lại là không ổn.

Huống chi, con ma men này cơ bản không biết y đang làm gì.

Ngôn Vô Trạm còn chưa muốn sau này bị Hoằng Nghị căm ghét hoàn toàn.

Y say rồi, đã quên hắn là ai, nhưng Ngôn Vô Trạm tỉnh táo, hắn cũng nhớ rằng Hoằng Nghị không thích cùng đàn ông có bất kỳ tiếp xúc gì, vì vậy hắn không thể để mặc. . . . . .

Nghe thấy lời người kia, Hoằng Nghị quả nhiên dừng một chút, bên trong ánh mắt lạnh lẽo mang theo mấy phần men say, một lần nữa nhìn thẳng người kia, Hoằng Nghị gật đầu, "Đúng, say rồi."

Sau đó y liền gỡ bỏ thắt lưng người kia, cũng thuận thế cởi quần hắn đến mắt cá chân.

Quần áo còn đang đè dưới người, thế nhưng hắn đã trần trụi, nhìn thấy thân thể hắn, ánh mắt Hoằng Nghị chợt lóe ra tia sáng nguy hiểm, y híp mắt sờ soạng trên người người kia mấy lần, lúc dạ chơi đến lồng ngực, y đột nhiên dùng sức sờ một cái, ngực người kia đều bị y nâng lên, ngón tay hõm sâu, giống như là móc vào bên trong. . . . . .

Ngôn Vô Trạm bị đau, hít một hơi khí lạnh, mà lúc này, đầu lưỡi Hoằng Nghị lại duỗi vào.

Y không hôn hắn, chỉ dùng đầu lưỡi khuấy động trong miệng hắn, người kia nói không ra lời, cũng né tránh không được, đầu lưỡi của hắn bị Hoằng Nghị đùa giỡn, nước bọt lênh láng, giống như lúc nào cũng có thể theo khóe miệng chảy xuống. . . . . . Đẩy không ra, cũng trốn không xong.

Lực xoa nắn của Hoằng Nghị cũng lớn hơn rất nhiều, y không ôm lấy người kia, nhưng cùng là đàn ông, y biết rõ chỗ mẫn cảm của đàn ông ở đâu, y chạm vào Ngôn Vô Trạm, cả người như nhũn ra, dù ý thức vẫn còn, thân thể đã có xu hướng phản bội. . . . . .

Không thể tiếp tục như vậy.

Ngôn Vô Trạm cau mày, chờ Hoằng Nghị buông hắn ra liền lập tức từ dưới người y giãy ra, Hoằng Nghị không có chuẩn bị, thật sự bị người trần truồng này đẩy ra. . . . . .Y bất mãn cau mày, trước khi Ngôn Vô Trạm thoát đi đã từ phía sau đè tới, giống như dã thú, tay chạm đến người kia liền bắt đầu nắn bóp, cân nặng của y thêm bào động tác của y trực tiếp liền áp đảo người kia, có điều chân vẫn quỳ. . . . . .

Cái mông nhếch lên vừa vặn đè lên bụng dưới của Hoằng Nghị, nam nhân cảm nhận được rõ ràng có thứ đẩy hắn. . . . . . Hoằng Nghị lại có phản ứng.

Nhận thức này khiến người kia bắt đầu vùng vẫy kịch liệt, Hoằng Nghị lại một lần nữa bị y xô ra, có điều lần này hai người cách rất gần, Hoằng Nghị ngã xuống, theo bản năng đưa tay chụp một cái, chỗ của y vừa vặn ở bên cạnh người kia, vì vậy lần này trực tiếp nắm lấy thứ nửa cương cứng của người kia. . . . . .

Ngôn Vô Trạm khựng lại, Hoằng Nghị ngây ngẩn cả người.

Ngôn Vô Trạm cảm thấy, nếu như Hoằng Nghị tỉnh táo, lúc này có khả năng lớn sẽ chặt tay. . . . .

Hai người cứ giằng co như vậy một hồi, ngón tay Hoằng Nghị mới thử thăm dò cử động lên xuống, giống như đang cảm nhận thứ kia vậy, người kia rên rỉ, cử động như vậy khiến hắn có cảm giác, còn rất mãnh liệt, nơi đó đã từ từ cứng rồi. . . . . .

Cảm giác được thứ trong tay càng lúc càng lớn, Hoằng Nghị nhíu mày nhìn về phía đỉnh đầu người kia, y hỏi, giọng nói mang vẻ nghi hoặc, "Đây là cái gì?" Sao đột nhiên có thêm một cái . . . . . .

Người kia nhẫn nhịn xúc động muốn đá y xuống giường, tên nhóc này quả nhiên lại xem hắn thành phụ nữ.

Nhưng câu tiếp theo của Hoằng Nghị lại khiến hắn suýt chút nữa trực tiếp bắn ra. . . . . .

"Ta cũng có." Hoằng Nghị nói.

Sau đó y lật người đang cứng đờ kia lại, thật nhanh kéo quần ra, một thứ khá hùng tránh liền bật ra ngoài, Hoằng Nghị cách hắn rất gần, thứ kia suýt chút nữa đánh lên mặt hắn.

Hoằng Nghị cúi đầu nhìn của mình một chút, lại quay lại nhìn của người kia một chút, y cưỡi trên đùi người kia, dùng thứ của mình chọt tới thứ của người kia một cái, "So thử."

Người kia bịt kín mũi, kích thích này hắn có chút không chịu được.

Nhưng Hoằng Nghị thật sự giống như đang so sánh, y nắm lấy thứ của hai người bọn họ, thứ nóng hừng hực kia dính chặt vào nhau, từ trên xuống dưới, không hề có một chút khoảng cách. . . . . .

Y lại còn cọ quẹt.

Ngôn Vô Trạm cảm thấy, hắn sắp chết rồi, là kích động mà chết.

"Xêm xêm." Hoằng Nghị cuối cùng cho ra kết luận, nhưng quay đầu, y lại hỏi người kia, "Của ta lớn?"

Ngôn Vô Trạm cơ bản không dám nhìn về phía đó, Hoằng Nghị hỏi, hắn gật bừa một cái, y nói lớn thì lớn vậy. . . . . .

Nhưng Hoằng Nghị cũng không chỉ như vậy mà buông tha hắn, y ép đến trên người người kia, dùng cái của mình đẩy hắn, bắt đầu chuyển động. . . . . .

Y ép rất chặt, thứ kia của hai người dán thật chặt vào nhau, cọ quẹt trên thân thể của nhau, sức lực Hoằng Nghị rất lớn, nhưng Ngôn Vô Trạm không cảm thấy đau, chỉ có không cách nào vui vẻ mở miệng. . . . . .Mới mẻ, xa lạ, cũng điên cuồng. . . . . .

"Thích không?" Hoằng Nghị hỏi hắn.

Ngôn Vô Trạm lần đầu tiên phát hiện, thì ra hưởng thụ cũng là một loại giày vò. Lý trí bảo hắn từ chối Hoằng Nghị, nhưng thân thể đang trầm sâu một chút, hắn sắp bị y ép điên rồi. . . . . .

"Lớn không?"

Người kia nói không ra lời, Hoằng Nghị bên kia đúng là chơi rất vui vẻ.

"Cứng không?"

Hoằng Nghị hỏi rất nhiều, cũng vô cùng đê tiện, thân thể và tinh thần cùng chịu hai tầng kích thích, người kia rất nhanh liền chịu không nổi, hắn tuyệt vọng nhắm hai mắt lại, bất đắc dĩ đón nhận cao trào bị ép buộc này. . . . . .

Tốc độ Hoằng Nghị càng lúc càng nhanh, cảm giác cũng trở nên mãnh liệt, thấy người kia gần tới rồi, y cúi đầu hôn lên hắn, lúc hai người gắn bó chặt chẽ, tiếng kêu rên vang lên trong miệng, hai người cùng bắn ra. . . . . .

Chất lỏng nóng rực văng khắp người người kia, trái lại Hoằng Nghị mặc quần áo vô cùng sạch sẽ, hai người thở hổn hển tách ra, dư vị cao trào còn chưa kết thúc, người kia liền cảm thấy trên trán mơ hồ đau đớn, ngày mai hắn phải ăn nói thế nào với Hoằng Nghị đây. . . . . .

Hắn đã cố hết sức, thế nhưng Hoằng Nghị thật khó xử lý. . . . . .

Hắn lại không thể thật sự ra tay độc ác với y.

Ngôn Vô Trạm không muốn làm y bị thương.

Hắn nằm ở đó, cánh tay đỡ trán, Ngôn Vô Trạm hiện tại hơi động cũng không muốn động.

Hoằng Nghị nhìn chất lỏng trên người người kia, thật lâu chưa thể tỉnh lại, chỉ chốc lát sau, y đột nhiên đưa tay quét một cái. . . . . .

Động tác của Hoằng Nghị khiến người kia trong nháy mắt tỉnh táo, "Ngươi làm cái gì? Cái này. . . . . . Dơ."

Ngôn Vô Trạm cho rằng Hoằng Nghị muốn lau giúp hắn, hắn muốn nói dùng khăn lụa lau là được rồi, nhưng Hoằng Nghị nhìn chất lỏng dính trên ngón tay một chút, đẩy chân người kia lên, liền đưa đến giữa đùi hắn. . . . . .

Ánh mắt Ngôn Vô Trạm mở trừng, nhưng tốc độ Hoằng Nghị từ trước đến giờ rất nhanh, lần này cũng không ngoại lệ, y liền trực tiếp cắm vào. . . . . . Hơn nữa một cái chính là hai ngón tay.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 15:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 157: Bước ngoặt nhỏ

Tên nhóc Hoằng Nghị này lại muốn làm tới cùng?

Việc này hoàn toàn vượt khỏi dự đoán của Ngôn Vô Trạm.

Hắn cho rằng, Hoằng Nghị cùng lắm cũng chỉ hôn hôn sờ sờ, khác người nhất chính như vừa nãy, bước cuối cùng hắn cơ bản là không nghĩ tới. . . . . . Vì Hoằng Nghị sẽ không làm loại chuyện kia. Vì vậy sự phản kháng của hắn cũng không quyết liệt như vậy, chỉ là cố gắng ngăn cản mà thôi.

Thế nhưng. . . . . . Hoằng Nghị không chỉ muốn như vậy mà thôi. . . . . . Y thậm chí còn đang làm công tác chuẩn bị cho hắn. . . . . .Điều này khiến cho Ngôn Vô Trạm có chút khinh địch cũng có cảm giác tự mình chuốc lấy khổ.

Hắn xem thường Hoằng Nghị rồi.

Hoằng Nghị sau khi đi vào không lập tức cử động, mà để người kia có thời gian thích ứng, cảm thấy gần đủ rồi, y mới bắt đầu đưa đẩy.

Động tác của Hoằng Nghị rất lớn, nhưng cũng không thô bạo lắm, ít nhất y không làm đau người kia, chỉ là căng đến khó chịu.

Đột nhiên liền đi vào hai cái, bôi trơn gì đó cũng không nhiều lắm, cảm giác khô khốc này khiến người kia không nén được cau mày. . . . . . Chân hắn co rút, phần bụng một mảng lạnh lẽo, người kia trừng hai mắt nhìn trang trí có một phong cách riêng của lầu xanh này, khiến cho ra vào của Hoằng Nghị càng thêm thuận lợi, sau khi cảnh giác cũng hạ thấp, Ngôn Vô Trạm đột nhiên đạp y một đạp. . . . . .

Một đạp này ở giữa lồng ngực, Hoằng Nghị không có chuẩn bị, liền trực tiếp té ngã. . . . . .

Ngôn Vô Trạm nhân cơ hội liền nhảy xuống khỏi giường, hắn ngay cả chuyện trước đó cũng không muốn xảy ra, đừng nói là việc sai trái này.

Hắn làm vậy là vì chính mình, cũng là vì Hoằng Nghị, còn có quan hệ giữa bọn họ.

Quần áo còn ở giường trên giường, hắn không kịp mặc, thuận tay kéo rèm cửa sổ xuống, lau lqua loa thân thể một cái liền vòng quanh eo, lúc này hắn đã không còn nghĩ được hình tượng gì nữa, có thể tránh khỏi Hoằng Nghị mới là quan trọng, tên kia là nhân vật nguy hiểm nhất.

Nhưng rèm cửa sổ này kéo xuống, sắc mặt người kia liền thay đổi. . . . . .

Ngôn Vô Trạm cự tuyệt lần nữa khiến Hoằng Nghị khá tức giận, lúc y đjnh trói Ngôn Vô Trạm lên giường cũng như cho hắn một bài học, người kia đã quay lại. . . . . .

Động tác leo lên giường của Ngôn Vô Trạm rất nhanh nhẹn, biểu tình trên mặt cũng khá kinh ngạc.

"Ngươi có mang vũ khí không?" Ngôn Vô Trạm hỏi.

Hoằng Nghị im lặng không lên tiếng, người kia lúc này hơi nhíu mày, cùng cảm giác trước đó hoàn toàn khác nhau, Ngôn Vô Trạm hiện giờ chăm chú và nghiêm túc, khá uy nghiêm.

Hoằng Nghị say thành như vậy, e là không thể dựa vào, hắn không nên cùng y hồ đồ . . . . . .

Ngôn Vô Trạm vội vã điều khiến Tuyến Cổ, trước khi bọn họ tới hắn đã nên thông báo cho Hoài Viễn, nhưng vì bị hành động của Hoằng Nghị làm cho quên mất. . . . . . Chết tiệt, hắn lại phạm sai lầm rồi.

Ở cùng mấy người này, Ngôn Vô Trạm phát hiện hắn dường như không có cách nào giữ được bình tĩnh và trấn định, thường phạm phải sai lầm, còn đều là trí mạng.

Ngay lúc này, ngoài cửa sổ truyền đến tiếng động vô cùng ồn ào, Hoằng Nghị cũng nhận thấy không đúng, y kéo quần lên, vén rèm giường nhìn ra ngoài một chút.

Ánh mắt Hoằng Nghị giống như rơi vào ngày đông lạnh, đã không còn lại một chút hơi ấm rồi.

Y muốn giết người rồi."Ngươi đừng động." Hoằng Nghị nói xong liền ấn người kia lên giường, đồng thời dùng chăn phủ hoàn toàn lên hắn, may mà cái giường này rất rộng rãi, chăn cũng đủ lớn, che chắn Ngôn Vô Trạm không hề có vấn đề gì.

Ngôn Vô Trạm có chút lo lắng, Hoằng Nghị uống tới như vậy thì đánh như thế nào, nhưng Hoằng Nghị lại đem chăn bị hắn xốc ra một lần đè ép lại, tiện thể che đi gương mặt không yên lòng kia của hắn.

Y phen này suýt chút nữa ngộp chết người kia, có thể thấy được tâm tình y hiện giờ tệ đến mức nào.

Hoằng Nghị đơn giản che dấu xong liền lôi xác đại hán ra, y vừa xuống giường, liền thấy trong phòng có thêm mấy người áo đen. . . . . . Người của Phó Đông Lưu đã tìm đến rồi. Lại là vào lúc không thích hợp như vậy.

Nếu là bình thường, Hoằng Nghị có thể không tính toán với bọn chúng, mọi việc đều có người bên dưới giải quyết, nhưng bọn chúng lại cứ nhằm lúc tâm tình y tồi tệ mà tới trêu chọc y. . . . . .

Cơn giận vì người kia mà nén nhịn trong bụng còn chưa dập tắt, bọn họ lại quấy rầy y. Đây không thể nghi ngờ là tự tìm đường chết.

Hoằng Nghị mặt lạnh như băng đứng sừng sững trước mặt đám người, tay y không tấc sắt, nhưng trong nháy mắt đó, trong lòng mọi người lại không hẹn mà cùng có một suy nghĩ. . . . . . Thanh niên tuấn tú trước mặt này lại giống như la sát đến từ địa ngục vô gian. Luôn cảm thấy, bọn họ dường như chọc phải một người không dễ trêu chọc vậy.

Ngôn Vô Trạm trốn ở trong chăn, hắn mơ hồ nghe thấy tiếng đánh nhau quyết liệt, hắn không dám cửa động, một là sợ bại lộ, lại còn vì hắn không mặc quần áo. . . . . . Hắn cũng không thể thân thể trần trụi đánh nhau cùng bọn họ. Còn có, hắn cử động cũng sẽ chọc cho Hoằng Nghị không vui.

Hoằng Nghị chiến đấu cũng không kéo dài quá lâu, bày biện trong phòng cũng không bị phá hỏng đến gần như không còn, ít nhất cửa sổ và cửa chính vẫn nguyên vẹn không chút tổn hại .

Khoảng chừng một nén nhang qua đi, tất cả âm thanh đều dừng lại rồi. . . . . .

Ngôn Vô Trạm không suy đoán kết quả, bởi vì Hoằng Nghị sẽ không thua.

Không ngoài suy nghĩ của người kia, người vén chăn lên là Hoằng Nghị.

Người kia ngồi dậy đối diện với Hoằng Nghị.

Hoằng nghị vừa giết người mang theo cả người ác độc, có lẽ là do say rượu, Hoằng Nghị trông đặc biệt vô tình, ngay cả Ngôn Vô Trạm cũng bị mùi vị chết chóc này của y dọa sợ, cảm giác của hắn và mấy người vừa rồi hoàn toàn tương tự, giống như đứng trước mặt không phải một người, mà là quỷ vô thường đòi mạng. . . . . .

"Ngươi không sao chứ?" Hoằng Nghị để trần thân trên, áo đã không cánh mà bay, lộ ra thân thể cường tráng lại rắn chắc, không thấy một chút tổn thương, nhưng dù vừa nhìn là hiểu ngay, Ngôn Vô Trạm vẫn là không yên lòng hỏi một câu.

Hoằng Nghị không lên tiếng, một lần nữa trở lại trên giường, xác đại hán bị y một lần nữa đá trở vào, rèm giường nửa trong suốt lần nữa buông xuống, che lấp hai người. . . . . .Nếu Phó Đông Lưu tìm tới đây, chắc chắn sẽ không chỉ có mấy người này, tạm thời an toàn, bọn họ phải mau nhanh rời khỏi.

Ngôn Vô Trạm túm lấy quần áo liền mặc lên người, nhưng vừa chọt vào tay áo, đã bị Hoằng Nghị kéo một cái. . . . . .

"Chúng ta nên lập tức rời khỏi chỗ này." Chỗ này không thích hợp ở lâu.

Hoằng Nghị gật đầu, nhưng hành động lại hoàn toàn trái ngược với ý của Ngôn Vô Trạm, "Làm xong rồi tính."

Cái gì?

Người kia ngạc nhiên, Hoằng Nghị lại đột nhiên ôm lấy hắn, trực tiếp dùng sức lật hắn lại. . . . . .

Ngôn Vô Trạm lần nữa quỳ xuống, trong lòng cảnh báo mạnh mẽ, nhưng đầu gối vừa chạm lên giường, tư thế còn chưa chỉnh xong, Hoằng Nghị liền phủ lên. . . . . .

Thứ cứng rắn và nóng như lửa kia kề sát giữa đùi hắn. . . . . . Không có vải quần ngăn cản, là da thịt dán vào da thịt.

Hắn sửng sốt, quên cả tránh né. Tên nhóc Hoằng Nghị này lại cứng rồi. . . . . . Không phải vừa bắn một lần rồi sao? Hơn nữa, y không phải mới vừa giết người sao?

Sao y có thể làm được vừa giết người vừa làm chuyện như vậy mà không bài trừ lẫn nhau?

Phân tâm một chút, mãi mãi đều là trí mạng.

Câu hỏi của Ngôn Vô Trạm còn chưa nghĩ xong, Hoằng Nghị đã đè lên eo hắn liền cắm vào, tất cả chỉ trong nháy mắt mà thôi. . . . . .

Người kia hít khí, đau chết rồi.

Chỗ kia vốn cũng chưa mở rộng bao nhiêu, lại qua lâu như vậy, hai cái vừa rồi cơ bản cũng chưa đụng tới gì, Ngôn Vô Trạm lúc này đau hừ ra tiếng.

Bên trong lại khô ráp, da thịt bị cọ đến đau đớn, còn giống như bị Hoằng Nghị làm rách rồi. . . . . .

Làm gì có ai làm càn như vậy. Cũng làm gì có ai nói làm liền lập tức trực tiếp làm đến bước cuối cùng.

Hắn không thoải mái, Hoằng Nghị cũng chẳng tốt đẹp gì, nhưng y lại giống như không cảm thấy đau vậy, vừa đi vào liền bắt đầu dùng sức thẳng lưng. . . . . .

Đau nhức từ chỗ nối liền truyền đến, người kia cảm thấy, hắn có thể sẽ bị Hoằng Nghị từ giữa xé thành hai nửa. . . . . . Quá đau. Giống như muốn xé ra vậy.

Hắn đau muốn chết, Hoằng Nghị lại không có bất kỳ phản ứng nào, tốc độ ra vào càng không thấy chậm lại chốc lát, Ngôn Vô Trạm cắn răng, tên nhóc này thật sự uống say rồi. . . . . . Ngay cả đau cũng không biết.

Mấy tên uống say đều là kẻ điên.

Có kinh nghiệm mấy lần bị hắn tránh thoát, Hoằng Nghị lần này ép hắn rất chặt, Ngôn Vô Trạm cũng không nhúc nhích được, chỉ có thể ở dưới người mặc y đưa đẩy. . . . . .

Thân thể hai người va chạm mạnh mẽ, tiếng bành bạch vang lên không dứt bên tai. Theo ra vào của Hoằng Nghị, chỗ đó của người kia từ từ mềm nhũn ra, cũng trơn trượt hơn, đau đớn cũng dần dần tê dại, lúc Hoằng Nghị chạm tới chỗ nhạy cảm kia của hắn, mọi thứ liền cũng không giống trước đó. . . .

Lý trí còn sót lại khiến hắn cố gắng chống cự, nhưng dục vọng cũng rất nhanh từng bước xâm chiếm lý trí, dưới tấn công của Hoằng Nghị, hắn đắm chìm. . . . . .

Hắn đã vẫn cùng phát sinh Hoằng Nghị, lúc hắn không kịp đề phòng.

Mãi đến tận cuối cùng, Ngôn Vô Trạm cũng không muốn tin đây là sự thật. Cảm giác giống như ảo mộng.

Bên tai ngoại trừ hơi thở của Hoằng Nghị, dường như còn có tiếng vũ khí va chạm, Ngôn Vô Trạm cho rằng hắn nghe lầm, nhưng trên thực tế, bên ngoài đang xảy ra giao chiến quyết liệt. . . . . .

Người của Hoằng Nghị và người của Phó Đông Lưu đang đánh đến náo nhiệt, mà bọn họ lại đang ở bên trong làm chuyện như vậy. . . . . .

Đều là đang ác chiến, nhưng hoàn toàn là hai trạng thái.

Giống như lần trước bọn họ tới đánh lén Phó Đông Lưu vậy, đánh lén chính là phải vừa nhanh vừa chính xác, một khi bại lộ, khả năng thành công gần như không có. Lúc người của Phó Đông Lưu bị khống chế hoàn toàn, Hoài Viễn dẫn người chạy đến. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 16:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4631 lần
Điểm: 10.53
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 158: Giương cung bạt kiếm

Có điều Hoài Viễn tới chậm rồi, bên này đã kết thúc.

Bọn họ cố gắng để lại mấy tên sống sót, nhưng vừa thấy phe mình không thể cứu vãn, mấy tên áo đen trước khi bị bắt giữ liền uống thuốc độc tự tử.

Từng bộ từng bộ xác chết từ trong Xuân Hương Các được mang ra ngoài, trực tiếp chất đống ở cửa, người hầu thân cận của Hoằng Nghị ngăn cản thủ vệ hôm nay kia đang đếm số lượng, mà tú bà Xuân Hương Các và quy nô đang đứng thành hai hàng run lẩy bẩy, có cô nương bị dọa đến khóc ướt cả mặt, thậm chí trực tiếp liền ngất đi, dù mọi việc đều đã tiến hành đâu vào đấy, nhưng tình cảnh này chỉ có thể dùng một chữ hỗn loạn để hình dung.

Hoài Viễn nhíu mày lại, rất nhanh đến gần gã người hầu thân cận tên Thủ Ô kia, "Hắn đâu?"

Thủ Ô lẩm nhẩm số lượng, lúc này mới cố gắng liếc mắt nhìn sang bên cạnh, gã vừa thấy là Hoài Viễn, liền lập tức xoay người lại, thái độ cũng tốt hơn không ít, chỉ là câu hỏi này của Hoài Viễn, gã có chút khó thể trả lời. . . . . .

Cẩn thận liếc nhìn gương mặt không chút tình cảm của Hoài Viễn, người nọ vò vò sau đầu mới ấp a ấp úng tìm đáp án coi như chính xác, "Cái này. . . . . . Đang bận."

Ngôn Vô Trạm thật sự đang bận, hơn nữa còn rất bận.

Đứng trên thang lầu là có thể nghe thấy âm thanh 'bận rộn' của bọn họ, có điều gã cảm thấy Hoài Viễn chắc chắn sẽ không muốn biết bọn họ đang bận cái gì.

Cũng không ai muốn biết bọn họ đang bận cái gì, bởi cái thứ đòi mạng kia. . . . . .

Hoài Viễn vừa nghe lời này, liền theo bản năng liếc mắt về Xuân Hương Các một cái, nơi nồng nặc mùi son phấn này khiến chân mày y nhíu chặt hơn, y không nói tiếp nữa, mà đi thẳng vào.

Thủ Ô thấy vậy, vội vã ngăn cản y, chuyện cười, thời điểm thế này, nếu thiếu gia bị quấy rầy, mọi người nhất định cũng sẽ không có kết quả tốt, vì mạng nhỏ của mình và các anh em, gã cũng không có thể để Hoài Viễn đi vào.

"Xin lỗi, thiếu gia có lệnh, tất cả mọi người không được đến gần." Đừng nói là Hoài Viễn, dù là Hoằng lão gia đến đây cũng không có thể cho vào.

Hoài Viễn dừng lại, cũng không phải vì muốn dừng lại, trường kiếm trong tay trong nháy mắt kê lên cổ Thủ Ô, trong mắt Hoài Viễn rõ ràng viết sáu chữ lớn, kẻ ngăn cản, giết không tha.

Hoài Viễn ra tay, người của Hoằng Nghị bên này lập tức phản ứng, trong thời gian ngắn chỉ nghe được đâu đâu cũng có tiếng rút kiếm leng keng.

Đội ngũ hai bên giương cung bạt kiếm, vốn là người cùng một chiến tuyến, hiện giờ lại đối lập nhau. Tình hình trước mắt còn nghiêm trọng hơn khi nãy.

Thủ Ô mở tay ra tỏ ý không sao cả, gã cơ bản sẽ không quan tâm thanh kiếm lúc nào cũng có thể chặt đầu mình xuống, ra vẻ không giúp được gì nhìn Hoài Viễn, "Dù người giết ta, người cũng chưa chắc đi qua được."Người của Hoằng Nghị cầm vũ khí chặn hoàn toàn cửa vào, người của Hoài Viễn ở không xa, mà ở giữa lại là xác chết chồng chất, tú bà kia dùng sức lau mặt, dưới lớp phấn trắng như tuyết lộ ra làn da màu vàng, mối làm ăn này e là bỏ đi rồi, hôm nay bà còn mạng sống sót là tốt lắm rồi. . . . . .

. . . . . .

Dưới rèm giường nửa trong suốt, mọi thứ đều mơ hồ như vậy, chỉ có thể loáng thoáng nhìn thấy hai thân thể mạnh mẽ quấn lấy nhau, chặt chẽ không thể tách rời. . . . . .

Giường lớn vì động tác kịch liệt của bọn họ mà khẽ đung đưa, rèm giường này càng như sóng nước nhấp nhô, trong mùi vị giống đực động dục mơ hồ lộ ra máu tanh, khiến tất cả những thứ này tràn ngập thú tính. . . . . .

Thân thể va chạm phát ra tiếng nước dính dớp, trở thành giai điệu chủ yếu trong căn phòng này, thỉnh thoảng sẽ nghe thấy bên trong pha thêm một tia tiếng khóc nức nở xin tha, hoặc là tiếng thở dốc giống như thú hoang. . . . . .

Mặc kệ là âm thanh nào, người nghe thấy đều sẽ tâm thần phơi phới, bộc phát dục vọng. . . . . .

Làm đến kịch liệt, Hoằng Nghị không nói câu nào, y chăm chú lắng nghe âm thanh khi thì cao vút khi thì trầm thấp của người kia, dù hắn gọi thế nào đều dễ nghe như vậy, hắn chỉ cần vừa phát ra âm thanh, Hoằng Nghị liền hận không thể đem toàn bộ chính mình đi vào bên trong. . . . . .

Thân thể người kia rất dẻo dai, tư thế gì cũng có thể bày ra, Hoằng Nghị không có tâm tình cùng hắn chơi đùa các loại, liền chọn tư thế có thể đi vào sâu nhất. Eo người kia đều sắp bị y ép gãy rồi, hai cái chân kia càng mấy lần không có sức chống đỡ suýt nữa bị đẩy ngã nhưng rất nhanh lại bị y mạnh mẽ ôm lại, đầu gối mơ hồ đau nhức, e là da thịt bên ngoài đều bị mài rách rồi. . . . . .

Ngôn Vô Trạm xưa nay chưa từng 'quỳ' lâu như vậy, nhìn tình hình hiện giờ giống như muốn đem thời gian quỳ cả đời này bù đắp lại rồi.

Hoằng Nghị bên này đang làm khí thế ngất trời, tiếng gõ cửa không đúng lúc vang lên, người bên ngoài thật ra đã sớm tới, nhưng gã không dám động, nhưng lại không dám nghe thiếu gia nhà mình vui vui vẻ vẻ, huống chi hai vị chủ nhân bên trong này đều là nhân vật không thể chọc. . . . . .

Gã vốn muốn chờ trong phòng hơi yên tĩnh một chút mới gõ cửa, nhưng không ngờ tiếng động càng lúc càng lớn, tiếp tục nghe tiếp e là không có điểm dừng, bất đắc dĩ gã chỉ có thể nhắm mắt, liều mạng nhẹ nhàng gõ cái cửa này mấy cái, "Thưa ngài, Hoài Viễn dẫn người đến rồi."

Hoằng Nghị đang ôm lấy đầu người kia cắn môi miệng hắn, y nhả ra đôi môi ướt nhèm của người kia, âm thanh vốn trầm thấp mập mờ, lập tức lại trở về lạnh như băng thường ngày, "Cản lại."

Hoằng Nghị chỉ nói hai chữ như vậy. Không có lệnh của y, hôm nay ai đi vào đây đều phải chết.

Trời có sập xuống, y cũng phải làm cho xong. Không ai ngăn cản được y.

"Cứng không?" Quay đầu lại, giọng nói Hoằng Nghị lần nữa biến trở về tràn đầy mê hoặc.

Người kia gật rồi lại lắc, chỗ kia của Hoằng Nghị giống như chày sắt, càng giày vò càng cứng, hắn chịu không nổi, hắn lắc đầu, là vì Hoài Viễn tới rồi. . . . . .Biết rõ tính cách Hoài Viễn, nhìn thấy tình cảnh bên ngoài hỗn loạn như vậy, Hoài Viễn nhất định là muốn tới tìm hắn, hắn không muốn bị Hoài Viễn nhìn thấy chuyện hắn đang làm. . . . . .

Hắn muốn Hoằng Nghị thả ra, nhưng chỉ có thể phát ra mấy tiếng mơ hồ, Hoằng Nghị nghe thấy liền giảm tốc độ lại, y để người kia nói rõ ràng. . . . . .

" Hoài Viễn tới rồi. . . . . . Chúng ta phải mau nhanh ra. . . . . . A ——"

Ngôn Vô Trạm còn chưa nói hết, đã bị một trận ra vào như đóng cọc của Hoằng Nghị cắt đứt, loại động tác trừng phạt này khiến hắn hoàn toàn không có cách nào mở miệng nói, ngoại trừ dốc sức kêu la, âm thanh gì cũng không phát ra được nữa. . . . . .

Âm thanh gần như rít gào bên trong khiến người bên ngoài đỏ mặt, gã mau chóng rời khỏi chỗ thị phi này, lúc nói mấy lời vừa rồi là nắm lấy cổ họng, cũng không biết thiếu gia nhà gã có thể nhớ giọng nói của gã hay không. . . . . . Trí nhớ Hoằng Nghị rất tốt.

Chờ lúc gã chạy xuống lầu, bên ngoài Xuân Hương Các đã đánh nhau.

Hoài Viễn không phải không thể không vào, người của Hoằng Nghị thề sống chết ngăn cản, tình hình trận chiến này còn quyết liệu hơn khi nãy.

Mệnh lệnh của Hoằng Nghị cũng không cần truyền đạt, người kia cũng cầm vũ khí tham gia chiến đấu, cứ như vậy đánh một hồi, Mộ Bạch đã vội vàng chạy đến, vừa nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, hắn dùng sức vỗ trán. . . . . .

Lạy trời, lại là như vậy.

Hắn lần nào cũng đến muộn, cái tên Hoằng Nghị này đã không gây sự thì thôi, đã gây sự thì không thể thu dọn.

Nhảy khỏi lưng ngựa, Mộ Bạch nắm lấy cánh tay Hoài Viễn, cùng lúc đó, thanh kiếm xé gió hướng tới, Mộ Bạch tránh sang một bên, lưỡi dao sắc bén sượt qua tai hắn. . . . . . Chậm một chút nữa, hắn sẽ không còn tai.

Khóe miệng Mộ Bạch giật giật. Hắn còn chưa muốn bị phá tướng, còn chưa cưới vợ mà.

"Ngươi bình tĩnh một chút." Chẳng những không buông tay, Mộ Bạch còn dùng sức đẩy Hoài Viễn một cái, "Ở cùng Hoằng Nghị, hắn sẽ không gặp nguy hiểm, ngươi bây giờ đi vào có thể làm gì chứ? Ở đây nhiều người như vậy, đến cuối cùng người khó coi là ai? Ngươi chẳng lẽ đều muốn giết hết hay sao?"

Một câu nói của Mộ Bạch khiến Hoài Viễn lập tức dừng lại, y quay lại nhìn Mộ Bạch một cái, người nọ hướng về phía y lắc lắc đầu.

Tâm tư của Hoài Viễn, Mộ Bạch đều biết rõ, hắn cũng hiểu, thế nhưng hiện giờ, y làm vậy thật sự không thích hợp, đến cuối cùng thật sự sẽ không có cách nào thu dọn.

Hắn để Hoài Viễn tỉnh táo lại.

Hoài Viễn ngửa đầu, liếc mắt nhìn lên lầu, xoay người, y hướng về phía người mình mang tới ra hiệu dừng lại, trận nội chiến này cứ như vậy tạm thời dập tắt.

Sau khi Hoài Viễn đi khỏi, Mộ Bạch cũng nhìn lên lầu, hắn thở dài, đây cũng thật là nghiệt duyên. . . . . .

Không phải một phần, là một đống nghiệt duyên.Quan hệ của mấy người bọn hắn, so với thế cuộc Nam Triều hiện tại còn phức tạp hơn.

Hoài Viễn mang theo người của y, liền đứng trước cửa Xuân Hương Các, mà người của Hoằng Nghị cũng lui về cửa lớn, dù không ra tay nữa, nhưng bầu không khí lại giằng co không ngớt, giống như lúc nào cũng cố thể lại đánh tiếp. . . . . .

Cứ như vậy mãi cho đến giờ tý, Hoằng Nghị mới ôm người kia ra khỏi Xuân Hương Các.

Hoằng Nghị là đợi người kia ngủ thiếp đi mới ôm hắn ra, vì vậy Ngôn Vô Trạm cơ bản không biết tình hình hiện giờ, hắn dựa vào vai Hoằng Nghị, mặt đỏ bừng, ngủ rất say.

Dù là vô cùng thoải mái làm một hồi, Hoằng Nghị cũng không có một chút dáng vẻ tinh thần sảng khoái, vẫn lạnh như băng, y lần nữa xuất hiện, tất cả mọi người theo bản năng nhường đường cho y, nhưng Hoằng Nghị cũng không nhìn ai, ôm người kia liền lên ngựa. . . . . .

Y trực tiếp xem Mộ Bạch và Hoài Viễn như không thấy, còn có thủ hạ của y.

Thủ Ô nhìn bóng lưng Hoằng Nghị vội vã đi khỏi, lại nhìn một chút Hoài Viễn đứng trong bóng tối cả ngoải tỏa ra nguy hiểm kia, gã cảm thấy gã nên mau chóng xin nghỉ với Hoằng Nghị, gã còn chưa muốn làm quỷ. . . . . .

Hoằng Nghị mang người kia về nhà trọ, không chút chần chừ, bọn họ trực tiếp đi tới phòng của Hoằng Nghị, Hoằng Nghị lần nữa ra lệnh, không cho bất kỳ ai tới gần cửa phòng y một bước. . . . . .

Sau đó, y ôm lấy người kia liền ngủ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 246, 247, 248

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 729 điểm để mua Lục ngọc
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.