Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 15:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 138: Bữa cơm đầu tiên

Ngôn Vô Trạm không ngờ tới, mọi người lại toàn bộ đều ở đây rồi.

Bắc Thần, Lạc Cẩn, Hoằng Nghị, ngay cả Mộ Bạch đều ở đây.

Bầu không khí trong phòng vốn cũng không tốt là bao, không phải ngồi im một mình thì là nhỏ giọng trao đổi, nhưng sau khi nhìn thấy Ngôn Vô Trạm, cả bầu không khí càng trở nên quái dị...

Mọi người đang nhìn hắn, ánh mắt kia khiến cả người Ngôn Vô Trạm có chút không dễ chịu.

Hắn không động đậy, liền đứng tại cửa.

Bên trong cùng bên ngoài giằng co, Mộ Bạch nhìn qua nhìn lại, thấy bọn họ giống tảng đá, không phản ứng như vậy liền không nhịn được cười trộm.

Y biết bọn họ đang nhìn cái gì.

Người này không thay đổi, thế nhưng thân phận lại đã thay đổi nghiêng trời lệch đất, dù gặp lại, bọn họ cũng không có cách nào đối xử với hắn giống như trước kia vậy.

Lúc Ngôn Vô Trạm chưa tới, bọn họ còn không nghĩ đến, bây giờ hắn vừa xuất hiện, vấn đề nghiêm trọng này đồng thời nảy ra trong đầu mấy người.

Cố gắng khiến cho nụ cười của mình không vui sướng như vậy, Mộ Bạch thoải mái đứng lên, liền hướng về phía người kia cung kính làm lễ, y muốn đại diện cho bọn họ, "Hoàng thượng thánh an."

Ngôn Vô Trạm không có tình cảm gì 'Ừm' một tiếng, liền không có đoạn sau.

Một tiếng hoàng thượng này, một lời đáp lại ngắn gọn này khiến bầu không khí trong phòng trở nên quỷ dị.

Mộ Bạch không hề thu lại vui sướng trên sự đau khổ của người khác trong nụ cười, y xem bọn họ làm sao bây giờ...

Thật ra y lại muốn nói, ngẩn ra làm gì, thấy hoàng thượng còn không quỳ xuống, sau đó Mộ Bạch chuyển ánh mắt sang Hoài Viễn, nhiệm vụ nặng nề này giao cho hắn...

Y nháy mắt với hắn, lúc này không trả thù bọn họ, còn đợi khi nào?

Mộ Bạch biết Hoài Viễn vẫn nhìn mấy người bọn họ không vừa mắt.

Có điều Hoài Viễn bên này còn chưa mở miệng, Lạc Cẩn liền đứng lên, y chỉnh chỉnh ống tay áo, học dáng vẻ của Mộ Bạch, hào phóng hướng về phía người kia làm lễ, "Thảo dân Lạc Cẩn, bái kiến hoàng thượng."

Ngôn Vô Trạm không ngờ Lạc Cẩn sẽ đứng lên trước tiên, có điều nhìn quanh toàn cảnh, cũng chỉ có y là thích hợp nhất, người kia vẫn không có biểu hiện gì, lần nữa 'Ừm' một tiếng.

Ngôn Vô Trạm trước sau "Ừm" như vậy lại không có động tác gì tiếp, liền đại biểu chuyện này vẫn chưa kết thúc, Bắc Thần nhíu mày nhìn hắn, tuy rằng y rất yêu thích người kia ư ư a a, nhưng không phải thời điểm như thế này...

Có lẽ là cảm nhận được ánh mắt của Bắc Thần, người trước sau coi trời bằng vung này lại giống như bố thí chuyển ánh mắt về phía y. Ánh mắt hai người không hẹn mà gặp, Bắc Thần ực một tiếng nuốt nước miếng một cái...Ai ya, hắn đang chờ y làm lễ.

Nếu ở đây chỉ có hai người bọn họ, Bắc Thần hiện giờ đã sớm chạy tới hung hăng hôn hắn hai cái, tiếc là những người không liên quan ở đây nhiều lắm, người kia lại là hoàng thượng, nên cho mặt mũi cũng là đúng...

Hơn nữa, thân phận của hắn sau khi tỏ rõ, ở trước mặt người khác thái độ của y đối với hắn nhất định phải có chút thu lại, nghĩ tới đây, Bắc Thần nhất thời hiện lên một gương mặt mướp đắng...

Y chậm rì rì đứng dậy, cái ghế ở trên đất dùng sức trượt đi, phát ra tiếng động chói tai, cái miệng thúi kia của Bắc Thần, lời nói thô tục gì cũng có thể nói ra, nhưng đột nhiên bảo y gọi hắn hoàng thượng, đầu lưỡi kia làm sao thốt ra, làm sao kỳ quái.

Ngập ngừng nửa ngày, Bắc Thần khó chịu bày ra tư thế, y không dễ dàng quyết định hướng về phía Ngôn Vô Trạm làm lễ, người kia lại cũng không quay đầu, trực tiếp vào phòng, đĩnh đạc đi qua trước mặt y...

"Miễn lễ." Mắt Ngôn Vô Trạm nhìn thẳng, nói.

Hai chân mày Bắc Thần cùng nhướng cao rồi, cái tên này là đang cố ý có phải không?

Y nhìn Mộ Bạch, cái tên này nhất định là cố ý có phải không?!

Đối với tra hỏi không lời của Bắc Thần, Mộ Bạch lại là vẻ mặt cười thầm ngồi xuống, hắn ra hiệu người làm có thể phục vụ.

Chỗ bọn họ hiện đang ở, là biệt viện của Mộ Bạch, cách Song Lang Thành cứu người kia ra không xa lắm, chỗ này rất bí mật, Phó Đông Lưu sẽ không dễ dàng tìm tới như vậy. Đương nhiên cho dù y biết, tạm thời cũng sẽ không có thêm hành động, hai bên bọn họ song đều cần thời gian nghỉ ngơi, để chờ đón chuyện tiếp theo.

Hiện giờ lại đánh nhau, tuyệt đối là lựa chọn không sáng suốt.

Chỉ chốc lát sau, đồ ăn sáng dọn xong, Ngôn Vô Trạm không động đậy, mà dùng giọng nói cứng nhắc kia nói một câu, "Dùng bữa đi."

Mọi người nhận được mệnh lệnh, liền bắt đầu ăn màn thầu của mình, có điều đang ăn, Bắc Thần cảm thấy không đúng, y cau mày nhìn người kia không động đậy, giây lát, hỏi hắn, "Ngươi không ăn, là đang bắt chúng ta thử độc?"

Y vừa hỏi, mọi người liền dừng lại, người kia, mặt không đổi nhìn về phía Bắc Thần, sau đó, không nặng không nhẹ "Ừm" một tiếng.

Hắn chính là bắt y thử độc, Bắc Thần y có thể làm gì?

Đón lấy ánh mắt khiêu khích của người kia, Bắc Thần dùng sức gật đầu một cái, được, ngươi lợi hại.

Y không dám làm gì, tiếp tục gặm màn thầu của mình, có điều chờ lúc Ngôn Vô Trạm chuẩn bị bắt đầu ăn, Bắc Thần nhai màn thầu hừ lạnh một tiếng, "Nói vậy, nếu ta hạ độc ở trên đũa, vậy ngươi không cần biết ăn gì, đều sẽ chết."

Bắc Thần nói xong, cháo trong miệng Mộ Bạch suýt chút nữa phun ra, hắn cực khổ đem cháo vọt tới xoang mũi hút trở lại, bọn họ không cần đùa như vậy, sẽ lấy mạng người...

Ngôn Vô Trạm nghe xong, vẫn không có phản ứng gì quá lớn, hắn gật gật đầu, dáng vẻ hiểu biết, sau đó mắt người kia nhìn Bắc Thần, hơi hướng về phía Hoài Viễn nghiêng đầu, "Đến lấy đũa của hắn tới."Bắc Thần "Hả?" một tiếng, lúc này Hoài Viễn đã mặt lạnh đi tới trước mặt y, đôi đũa trong tay cứ như vậy bị rút đi, Bắc Thần không thể giải thích nhìn bàn tay trống rỗng của mình, y thầm nói cái tên này không phải định không cho y ăn chứ?

Lập tức, hắn nghe thấy lạch cạch hai tiếng, quay đầu lại, trước mặt y lại thêm một đôi đũa, dù là giống nhau, nhưng cũng không phải đôi vừa rồi kia của y, đây là đôi của Ngôn Vô Trạm còn chưa dùng tới.

Mà đôi của y, đang được Ngôn Vô Trạm cầm trong tay... Hắn đang dùng đôi đũa kia gắp đồ ăn.

Bắc Thần kinh ngạc há hốc mồm, có điều rất nhanh y liền vui vẻ cầm lấy đôi đũa Ngôn Vô Trạm ném tới đưa vào trong miệng, Bắc Thần cắn hai thanh gỗ cười, dù có độc, y cũng vui vẻ bị độc chết...

"Lần sau, đem độc quét ở ngoài miệng." Đang ăn, Lạc Cẩn đột nhiên nói một câu như vậy.

Mọi người nhìn sang, nhưng trên mặt Lạc Cẩn lại không có biểu hiện dư thừa, vẫn là dáng vẻ ôn hòa kia, nhưng sau khi bọn họ thu lại ánh mắt, Lạc Cẩn đột nhiên nhìn về phía người kia...

Sau đó, y rất chậm rãi cắn màn thầu một cái, y không ăn, mà cắn ở giữa hàm răng.

Ngôn Vô Trạm trong nháy mắt hiểu rõ ý Lạc Cẩn, y là nói, muốn quét độc trên môi của y, như vậy, hắn muốn không trúng độc, chỉ có thể ăn thứ trong miệng Lạc Cẩn...

Trên môi có độc, thì không thể miệng đối miệng, như vậy...

Hình ảnh thoáng hiện trong đầu khiến người kia suýt chút nữa bị cháo làm nghẹn, hắn lập tức thu lại ánh mắt, tiếp tục nghiêm mặt ăn cơm, nhưng trong lòng lại có điểm không thể nào bình tĩnh...

Ngôn Vô Trạm chưa từng nghĩ tới sẽ có một ngày, hắn sẽ cùng mấy người bọn họ ngồi cùng một bàn, ăn cùng một bữa cơm như vậy, đây không chỉ là đối với hắn, đối với bất kỳ ai mà nói đều là một chuyện xưa nay chưa từng có.

Nhưng việc này thật sự đã xảy ra, còn kết thúc rất hài hòa.

Cho nên nói, thế gian này không có gì là không thể.

Sự việc hiện giờ phát triển đến nước này, Ngôn Vô Trạm đã không còn đường lui, việc khẩn cấp trước mắt là hắn phải lập tức trở về đế đô, trước đám người Phó Đông Lưu.

Nhưng chuyện này đã vỡ lở ra, lặng lẽ trở về, độ khả thi cơ bản không lớn, Phó Đông Lưu vẫn sẽ giữa đường ra tay với hắn, vì vậy, Ngôn Vô Trạm cuối cùng sợ là phải đánh về đế đô.

Quãng đường còn lại không tính là xa, nhưng nhất định gian nguy, người hắn sắp xếp ở khắp nơi không ít, nhưng những người này vẫn thiếu rất nhiều. Vì vậy hắn vẫn phải dựa vào mấy tên này.

Bữa sáng qua đi, ngay lúc Mộ Bạch hỏi dò ý Ngôn Vô Trạm, người kia liền thẳng thắn nói rõ.

Hắn cần phải trở về, cũng cần sự giúp đỡ của bọn họ.

Không còn người ngoài, mấy vị này cũng không cần che giấu tiếp, Bắc Thần gác hai chân hắn lên, cà lơ phất phơ lắc chân, Lạc Cẩn lại là dáng vẻ muốn cười không cười vuốt ngọc bội bên hông, trong mấy người này chỉ có Hoằng Nghị là thành thật nhất, y chẳng hề làm gì cả, chỉ nhắm mắt lại, dáng vẻ kia thật giống như là muốn ngủ thiếp đi...Bọn họ đây là đang thừa nước đục thả câu rồi.

Người kia không vội, hắn chậm rãi uống một hớp trà, cảm nhận được ánh mắt của Hoài Viễn, hắn không chút dấu vết lắc đầu, ra hiệu y bình tĩnh đừng nóng.

Sau một chốc, Bắc Thần sắp trượt xuống đất mới hơi điều chỉnh tư thế ngồi, ánh mắt sáng láng kia cuối cùng cũng chuyển hướng về phía Ngôn Vô Trạm...

"Theo lý, nể mặt Mộc Nhai, vướng bận này, ta nhất định sẽ giúp, nhưng mà..." Bắc Thần nói xong nhìn Mộ Bạch một cái, vừa bắt đầu bọn họ liền tỏ rõ lập trường, là đứng về phía Ngôn Vô Trạm. Thế nhưng y chỉ đồng ý bảo vệ và trợ giúp Ngôn Vô Trạm, chưa nói bán mạng giúp hắn, "Mấy người bọn ta cũng không phải người trong triều, mấy chuyện xấu trong đó, cũng không ai muốn chui đầu vào, cái gì thăng quan tiến chức đối với bọn ta mà nói, một chút hứng thú cũng không có, cho dù vàng bạc, châu báu gì đó, tại hạ bất tài, tin rằng thứ trong cung có, Liệt Long Trại ta đều có, hai vị kia sợ là cũng như vậy."

Hai người khác không tiếp lời, cũng coi như đồng ý với Bắc Thần, thấy vậy, Bắc Thần liền tiếp tục...

"Dưới gầm trời này, người có thể nhờ cậy chúng ta không nhiều. Người có thể khiến chúng ta chung tay dốc sức giúp đỡ, cho đến bây giờ còn chưa xuất hiện."

Lời Bắc Thần nói là sự thật, mấy người bọn họ, ai mà không phải nhân vật lợi hại, một tay che trời, tuy bối cảnh Hoằng Nghị nhìn có vẻ yếu kém, nhưng y có thể cùng Lạc Cẩn tranh đấu nhiều năm như vậy, cũng không phải là đơn giản. Có thể nhận được sự giúp đỡ của bọn họ, Ngôn Vô Trạm vô hình liền được một trợ giúp mạnh mẽ. Một bảo đảm toàn vẹn.

Nói khoa trương một chút, có thể cả giang hồ đều đứng phía sau hắn rồi.

Dù không phải vậy, cũng không kém bao nhiêu.

Lấy thân phận, địa vị của bọn họ, bọn họ dựa vào cái gì phải giúp hắn, phải mạo hiểm... lấy cơ nghiệp của mình ra đặt cược.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 15:20
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 139: Tỏ rõ lập trường

Vấn đề này, Ngôn Vô Trạm không phải là không nghĩ tới.

Hắn cần bọn họ là vì trước mắt bọn họ là người có thực lực có thể giúp hắn nhất.

Hắn không phải không thể không có bọn họ, chỉ là bọn họ gia nhập sẽ làm mạnh thêm đội ngũ của hắn, tăng cường sức chiến đấu của hắn, cũng càng nắm chắc, càng thêm ổn thỏa.

Ngôn Vô Trạm không phủ nhận, đây coi như là một đường tắt, vì vậy hắn dĩ nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Dù bọn họ không giúp hắn, Ngôn Vô Trạm cũng không phải tứ cố vô thân. Hắn là hoàng thượng, một ngày hắn chưa thoái vị, hắn chính là chủ nhân của Nam Triều này, bất cứ lúc nào hắn đều có thể triệu tập binh mã một lần nữa, quân đội đế đô nhân số khả quan, nhưng dân chúng Nam Triều lại càng nhiều, chỉ cần chỗ nào có hắn, thì có quân đội.Phó Đông Lưu có lợi hại đến đâu cũng không thể mua chuộc tất cả mọi người, vẫn có người trung thành với hắn, vì hắn chắn sóng đạp lửa.

Ngôn Vô Trạm không thiếu người, vì vậy, hắn ở đây nói những lời này với bọn họ, không phải cầu xin, mà là đang chiêu hiền nạp sĩ. Hắn hy vọng bọn họ có thể giúp hắn.

Ngôn Vô Trạm bình tĩnh nhìn Bắc Thần, lời nghĩ kỹ đã lăn tới cổ họng, hắn nhàn nhạt cười, vừa muốn nói ra những lời kia, Bắc Thần lại đứng lên.

Y trực tiếp đi tới trước mặt Ngôn Vô Trạm.

Hoài Viễn bước lên trước, chắn trước mặt Bắc Thần, nhưng ánh mắt người nọ trước sau dừng trên người người kia, y ngay cả nhìn cũng không liếc mắt nhìn, trực tiếp đẩy Hoài Viễn sang một bên, sau đó tay Bắc Thần chống lên tay vịn ghế người kia. . . . . . Y giương mắt, đối diện với người kia ở khoảng cách rất gần.

"Một ngày vợ chồng, trăm ngày ân ái, Ngôn Vô Trạm, ta giúp ngươi. Cho dù đánh đổi cả Liệt Long Trại, ta cũng vui lòng." Bắc Thần nói thẳng quan hệ giữa y và Ngôn Vô Trạm, cùng với quan hệ của người kia và mấy người khác cơ bản không phải bí mật gì, nhưng cũng không ai nói rõ.

Bắc Thần không ngại thừa nhận, cũng không có gì phải giấu giếm, làm cũng làm rồi.

Bắc Thần nói xong cũng đứng lên, vô cùng thẳng thắn, không có một chút do dự.

"Đây là quyết định của Bắc Thần ta." Nhìn ánh mắt của Ngôn Vô Trạm, Bắc Thần nói hết lời, con người luôn không chút thẳng thắn này, giờ phút này trong mắt chăm chú, khiến Mộ Bạch cũng kinh ngạc, cặp mắt thần thái sáng láng kia đảo qua mọi người, Bắc Thần nhếch khóe miệng, rất quyết đoán nở nụ cười, "Hai vị tiếp tục, Bắc Thần còn có việc, không thể phụng bồi."

Bắc Thần ôm quyền, trực tiếp đi khỏi.

Ra tới bên ngoài, Mộ Bạch cả mặt bỡ ngỡ nhìn Bắc Thần, hắn không nghĩ tới Bắc Thần sẽ nói ra những lời như vậy, ở trong nhà, Bắc Thần cũng chưa từng biểu hiện nghiêm túc như vậy, hắn kéo y một cái, trong giọng nói tràn đầy không thể tin, "Ta nói, ngươi là thật lòng?"

Bắc Thần không lên tiếng chỉ không nặng không nhẹ hừ một tiếng, thấy vậy Mộ Bạch cũng không hỏi lại, chỉ là kinh ngạc trong mắt càng sâu.

Bắc Thần đã tỏ rõ thái độ, thái độ kiên quyết của y khiến bọn họ bất ngờ, ngay cả Ngôn Vô Trạm cũng không ngờ tới, y lại đồng ý thoải mái như vậy.

Còn có, mấy lời vừa nãy kia của y. . . . . .

Hoài Viễn ở ngay phía sau Ngôn Vô Trạm, mỗi một cái vẻ mặt của hắn, Hoài Viễn đều có thể nhìn thấy, có điều hiện giờ, người kia rũ mắt xuống, mi mắt quá dài che chắn hết thảy. . . . . .

Hoài Viễn dời ánh mắt dời về phía khác, mà lúc này, Hoằng Nghị cũng đứng lên.

Hoài Viễn cho rằng Hoằng Nghị cũng muốn tỏ rõ thái độ, Ngôn Vô Trạm cũng nghĩ như vậy, nhưng không ngờ Hoằng Nghị một câu cũng không nói, ngay cả nhìn cũng không nhìn một cái, liền trực tiếp rời đi.

Người kia nhìn theo Hoằng Nghị rời khỏi, sự kiên định của Bắc Thần và hờ hững của Hoằng Nghị cũng không tạo cho hắn tạo bất cứ ảnh hưởng gì, người đàn ông kia không chút rung động, bình tĩnh tiếp nhận mọi thứ.Lúc này, trong phòng chỉ còn lại Lạc Cẩn.

Lạc Cẩn vẫn là dáng vẻ cao thâm khó dò, khóe môi nhếch lên như có như không cười, thấy mọi người đi rồi, y mới chậm rãi chuyển ánh mắt sang Ngôn Vô Trạm.

"Hoàng thượng" chưa nói đã cười, thái độ của Lạc Cẩn đối với Ngôn Vô Trạm là cung kính nhất trong tất cả mọi người, "Có thể nói chuyện riêng với ngươi hay không?"

Ngôn Vô Trạm nhìn Hoài Viễn một cái, người nọ hiểu ý, lập tức rời đi, trước khi đi, còn giúp bọn họ đóng kín cửa lại.

Cửa phòng chầm chậm khép lại, Lạc Cẩn lại một lát sau mới chuyển mắt khỏi cánh cửa kia, y biết Hoài Viễn sẽ bảo vệ ở ngoài cửa, lời của bọn họ Hoài Viễn cũng nghe thấy.

Để Hoài Viễn ra ngoài, không phải sợ Hoài Viễn nghe thấy cái gì, Lạc Cẩn chỉ là muốn cùng người kia ở chung một mình mà thôi.

Y đã rất lâu chưa cùng người kia một mình một chỗ, im lặng không bị bất cứ ai quấy rầy. Có chút nhớ nhung, nhưng có việc một khi bỏ qua, sẽ không thể trở về.

Lạc Cẩn cũng biết, y mãi mãi cũng không có cách nào lại nhìn thấy người đàn ông ôn hòa tên Tông Bảo kia.

"Ngươi không phải rất bất ngờ, ta lại ngồi ở đây chứ?" Lạc Cẩn cười nhạt, thản nhiên mở miệng, dáng vẻ kia tự nhiên như đang bàn chuyện khí trời vậy.

Người kia gật đầu, "Phải, trẫm cho là ngươi nên bị nhốt ở trong ngục."

Ngôn Vô Trạm thẳng thắn trả lời, khiến Lạc Cẩn cười ra tiếng, thường thấy dáng vẻ ngoan ngoãn của hắn, bây giờ hắn nghiêm mặt nói chuyện với y, dáng vẻ Ngôn Vô Trạm như vậy, khiến Lạc Cẩn không nhịn được muốn trêu đùa, "Hoàng thượng, lời này cũng không đúng rồi, thần là thương nhân tuân thủ pháp luật, mẹ thần từ nhỏ đã giáo dục thần, chỉ có người làm chuyện xấu, mới có thể ngồi tù."

Lạc Cẩn phối hợp với vẻ mặt vô tội này, nếu không phải đối với y hiểu quá rõ, Ngôn Vô Trạm thật sự cũng muốn tin là thật rồi. Tin y vô tội.

Trong những người hắn đã gặp, y là người biết che giấu nhất, am hiểu giả vờ và gạt người nhất.

Sự dối trá của Lạc Cẩn đã đạt tới cảnh giới nhất định, y đã nói dối, đừng nói là thần thái hay là biểu hiện, đều chân thật, tự nhiên như vậy, khiến người ta ngay cả một chút nghi ngờ cũng không có.

"Chuyện đến nước này, còn cần phải giả bộ tiếp nữa sao?" Ngôn Vô Trạm vốn định chờ sau khi toàn bộ người nhà Lạc Gia sa lưới, hắn sẽ tự mình thẩm vấn xử án, nhưng hiện giờ, e là không có thời gian này, có điều giữa hắn và Lạc Cẩn, còn có vụ án kia, sớm muộn cũng phải nhắc tới.

Lạc Cẩn muốn cùng hắn một mình tán gẫu, cũng không bất ngờ chính là vì chuyện này.

Giọng điệu lạnh lùng của Ngôn Vô Trạm khiến nụ cười Lạc Cẩn nhạt đi một chút, y thu lại ánh mắt, tiếp tục thưởng thức ngọc bội bên thắt lưng hắn. Lúc này, người từ sau khi khôi phục thân phận liền bắt đầu kiệm lời ít nói này đã mở miệng. . . . . .

"Người giết tổng quản, không phải bất cứ sát thủ nào trong Nhược Phù Cung, mà chính là Cẩn thiếu gia ngươi, cho đến người chăn ngựa kia, cùng lắm là trùng hợp đi ngang qua mà thôi, hắn bị ngươi uy hiếp, vì vậy không dám nói ra sự thật, chờ đến thời cơ thích hợp, Cẩn thiếu gia ngươi liền cho người diệt khẩu." Lấy thân thủ Lạc Cẩn mà nói, hành hạ tổng quản đến chết cũng không bị bắn lên người một giọt máu là chuyện đơn giản, hơn nữa bản thân y lại am hiểu đánh lén, ám sát, "Ngươi giết tổng quản, một là vì cho Lạc Phồn một đả kích nặng nề, mặt khác chính là, làm chuyện của chúng ta, hay là nói, việc này từ đầu chính là mưu kế của Cẩn thiếu gia."Là Lạc Cẩn bỏ độc trong cỏ khô, tiến tới lợi dụng cơ hội này hoàn thành kế hoạch của y, cũng danh chính ngôn thuận tiếp cận với Ngôn Vô Trạm.

Trùng hợp Ngôn Vô Trạm cũng muốn tiếp cận Lạc Cẩn, y bất quá là tương kế tựu kế mà thôi, những trùng hợp này, thúc đẩy chuyện kế tiếp.

Lạc Cẩn là tiểu thiếu gia Lạc Gia, tuy nhiên yếu ớt nhiều bệnh, Lạc lão gia lại không thể thật sự không quan tâm, Ngôn Vô Trạm muốn từ trên người Lạc Cẩn tìm ra bí mật Lạc Gia, nhưng không ngờ lại liên quan càng nhiều bí mật.

"Ngươi là hậu duệ Hoàn Minh Tộc, am hiểu khống chế xác chết, ngươi lợi dụng xác tổng quản trả thù, ngươi đi tìm nhân viên thu chi của Hoằng Phủ, khiến hắn đem sự việc biết được đều viết cho ngươi, sau đó ngươi dựa theo danh sách hắn viết cùng với manh mối giết người của ngươi. Người ngươi giết đều có quan hệ với Lạc Phồn, người giúp hắn quản lý công xưởng dưới đất. Nguyên nhân ngươi làm như vậy, ban đầu ta cho rằng chỉ là muốn diệt trừ kẻ đối lập, đoạt quyền đoạt vị mà thôi, nhưng ta sai rồi, gia nghiệp Lạc Gia có to lớn hơn nữa, e là cũng không địch nổi với lông phượng sừng lân của Nhược Phù Cung ngươi, ngươi làm như vậy, chỉ là muốn đưa hoạt động không hợp pháp của bọn họ công khai ra, để quan phủ phát hiện, sẽ điều tra việc này, một khi thành công, Lạc Gia sẽ thân bại danh liệt, đây mới là ý định thật sự của ngươi."

Lạc Cẩn quá mức gian xảo, Ngôn Vô Trạm mấy lần tìm sai hướng, có điều lúc bọn họ dễ dàng tìm ra công xưởng trong lòng đất của Lạc Gia, Ngôn Vô Trạm liền phát hiện không đúng.

Có người đang ám chỉ cho bọn họ, giúp bọn họ thành công.

"Cho tới nguyên nhân ngươi làm như vậy, e là vì mẹ ngươi." Lạc Cẩn gạt hắn rất nhiều chuyện, nhưng bài vị ở Ninh Viễn Tự lại là thật, chuyện hắn nghe về mẹ y cũng là thật.

Chỉ là ý y muốn biểu đạt, cũng không như Ngôn Vô Trạm nghĩ.

Không liên quan gì đến tình cảm, y chỉ là đã tìm thấy một công cụ có thể để cho y lợi dụng trả thù Lạc Gia mà thôi.

Mà công cụ kia, trùng hợp là Ngôn Vô Trạm hắn.

Từ lúc mới bắt đầu ngẫu nhiên gặp ở chuồng ngựa, Lạc Cẩn đã có mục đích, y từng bước dẫn dắt người kia vào cạm bẫy hoa lệ mà y bố trí. . . . . .

"Ngươi tốt với ta, ngươi mang theo ta, ngươi đối với ta có tình có nghĩa không rời không bỏ, không phải vì yêu thích, mà là, ngươi làm cho dân chúng Thanh Lưu Thành xem, để bọn họ biết Cẩn thiếu gia Lạc Gia là một người tốt thế nào, ngươi thành công thay đổi hình tượng con ma bệnh của ngươi, từ chỗ tối đi tới chỗ sáng, tự nhiên mà hoàn thành lột xác này. Lợi dụng ta xây dựng cơ sở để người bên ngoài tin tưởng, cũng càng thêm vững chắc, đến cuối cùng, ngươi thành công bàn bạc mối buôn bán lớn mà Lạc Phồn bàn không được, địa vị của ngươi ở trong lòng dân chúng Thanh Lưu Thành trở nên cao ngất, ở Lạc Gia cũng dần dần vững vàng bước chân."

Kế hoạch của Lạc Cẩn rất hoàn mỹ, có thể nói không chê vào đâu được, mỗi một bước đều tinh xảo như vậy, khiến người ta không thể không vì y vỗ tay tán thưởng.

"Ngươi thành công rồi, ta liền không còn giá trị lợi dụng, vì vậy ngươi liền chuẩn bị vứt bỏ quân cờ này, cũng tiện thể đem Dương Nguyệt Nhi xử lý xong."

Người kia cười, hắn nhớ tới dáng vẻ Lạc Cẩn lần đầu tiên gặp mặt, hóa ra vẻ ngoài một người thật có thể gạt người.

Thanh niên hào hoa phong nhã khi đó, lại là nhân vật tàn nhẫn, đầy bụng âm mưu.

"Ngày đại hôn của ngươi, Hoằng Nghị đứng trước mặt ngươi nói hai chữ 'quân cờ' kia, không phải chỉ ngươi, mà là Dương Nguyệt Nhi, nàng ta là quân cờ, là quân cờ do Lạc Phồn sắp xếp đến bên cạnh ngươi."

Mà Hoằng Nghị sau đó nhằm vào Ngôn Vô Trạm, e là đã hiểu rõ ý định của Lạc Cẩn, y muốn ngăn cản, có điều là vẫn bị Lạc Cẩn khéo léo hóa giải.

Bao gồm cả việc gây sự ở tửu lâu hôm đó.

Hoằng Nghị thiếu một chút là thành công, nhưng lần kia lại trùng hợp trở thành điểm mấu chốt để Lạc Cẩn vươn mình.

"Trước đó ngươi mang ta đến phòng tân hôn, lại không cho phép Dương Nguyệt Nhi rời khỏi, ngươi lại cố ý làm loại chuyện kia, những việc này, đều là sắp xếp trước đó của ngươi, chờ cho nha hoàn nghe thấy, người làm gặp được, ta cũng quen rồi, chính là lúc ngươi ra tay. . . . . ."

Bỏ thuốc hắn, hạ xuân dược cực mạnh.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 15:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4160 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 140: Chuyện của Lạc Cẩn
  

Lượng thuốc của Lạc Cẩn đủ để hắn quên hết mọi thứ, bộc phát thú tính.

Lạc Cẩn tính toán thời gian, thời điểm tác dụng của thuốc thật sự phát huy hẳn là sau khi Ngôn Vô Trạm trở lại Lạc Phủ không lâu, lúc đó đầu óc hắn không còn tỉnh táo, nhất định sẽ theo bản năng trở lại gian phòng Lạc Cẩn trước đó vẫn dẫn hắn tới, chỗ của Dương Nguyệt Nhi.

Hắn sẽ cường hành người phụ nữ kia, lúc hắn hoàn toàn không còn nhận thức, chờ hiệu quả của thuốc qua đi, Lạc Cẩn vừa vặn sẽ trở về, sau đó lay tỉnh Ngôn Vô Trạm ngay hiện trường, bắt gian ở giường.

Hắn trăm miệng cũng không thể bào chữa.

Đáng tiếc chính là, Hoài Viễn đã làm rối loạn kế hoạch của y.

Lạc Cẩn không ngờ tới, y vội vả trở về phủ, lại thấy Dương Nguyệt Nhi cùng với bình thường không có gì khác biệt, y không tin kế hoạch của mình lại thất bại, Ngôn Vô Trạm không ở, có thể là hắn đã rời đi trước đó.

Hơn nữa y đã sắp xếp xong xuôi, tên đã lắp vào cung, Lạc Cẩn không thể không bắn.

Cho nên mới có việc sau đó.

"Chỉ tiếc là, Hoài Viễn lần nữa khiến ngươi thất vọng." Y xác nhận Dương Nguyệt Nhi kia vẫn là xử nử, nàng và Ngôn Vô Trạm cũng không có thông gian, Hoài Viễn không chỉ làm rối loạn kế hoạch của y, còn thiếu chút nữa khiến hình tượng mà Lạc Cẩn không dễ dàng dựng lên trở thành dã tràng xe cát, "Vì vậy, ngươi mới ra tay với Hoài Viễn."

Về phần y muốn giết Hoằng Nghị, e là vì Hoằng Nghị cưới hắn.

Hoằng Nghị cưới hắn, người mà Cẩn thiếu gia vứt bỏ, điều này làm cho hình tượng tỏa sáng kia của Lạc Cẩn có vết bẩn, nếu không, y hẳn là một người đàn ông số khổ bị người yêu và vợ đồng thời vứt bỏ, giành được đồng tình và thương hại của tất cả mọi người. . . . . .

"Còn có chính là, Cẩn thiếu gia, Lạc lão gia thật ra chưa chết, hắn đã bị ngươi nhốt trong thư phòng của hắn, ngươi muốn cho hắn tận mắt nhìn thấy Lạc Gia suy tàn, con cái của hắn chết oan chết uổng. Ngay cả một thân bệnh tật này của ngươi, hẳn chỉ là giả tạo che mắt kẻ thù thôi, như vậy dễ để ngươi làm việc hơn. Cẩn thiếu gia, ta nói có đúng không?"

Ngôn Vô Trạm mặt không chút đổi sắc, việc cần tra, hắn đều đã tra ra được.

Lại như lúc trước Lạc Phồn nhốt hắn lại, không cho hắn ăn uống, Ngôn Vô Trạm đã biết, Lạc Cẩn sẽ không để hắn chết, y còn chưa lợi dụng xong hắn.

Lạc Phồn cuối cùng cùng đường mạt lộ, muốn trong bóng tối xử lý xong hắn, Ngôn Vô Trạm cũng không phản kháng, tất cả những thứ này, hắn đều tính tới rồi.

Hắn đã sớm biết, Lạc Cẩn cũng không đơn giản như vẻ ngoài của y.

Trước kia hắn chưa từng hoài nghi y, thời điểm khiến Ngôn Vô Trạm thật sự nghi ngờ y, chính là sai lầm hôm đó. . . . . . Hắn bị Lạc Cẩn ôm.Một người nếu nhiều bệnh, thậm chí là người bệnh đến giai đoạn cuối, lại có thể làm được đến mức độ đó, ngay cả Ngôn Vô Trạm hắn cũng không làm được. . . . . .

Lăn qua lăn lại lâu như vậy, nửa cái mạng y đều bỏ vào.

Dù hôm sau Lạc Cẩn ho máu, nhưng sơ sót đã lộ ra rồi, có che giấu thêm bao nhiêu cũng không có chút ý nghĩa nào.

Lạc Cẩn biết người kia rất thông minh, thế nhưng không ngờ tới, hắn lại đoán được nhiều như vậy. Gần như hoàn toàn chính xác.

Nghĩ đến cũng đúng, người này là hoàng thượng. . . . . .

Dù cho biểu hiện đơn giản cỡ nào, hắn cũng là đế vương cai quản thiên hạ, thống lĩnh Nam Triều, chuyện như vậy, hắn làm sao lại không nhìn thấu.

Y lừa Ngôn Vô Trạm, thế nhưng, người kia cũng lừa y. Bao gồm cả tình cảm.

"Hoàng thượng thánh minh, người nói, tất cả đều đúng." Nghe xong phân tích của Ngôn Vô Trạm, Lạc Cẩn không phủ nhận, y cười nhạt, một lần nữa nhìn về phía hắn, "Thần là muốn Lạc Gia thân bại danh liệt, thần cũng muốn cho lão già kia tận mắt thấy những thứ này."

Lạc Cẩn rót cho mình một chén trà, có điều y cũng không uống, mà nâng ở trong tay, nhìn gương mặt mình phản chiếu ở trong chén. . . . . .

"Mẹ ta là hậu duệ Cửu Minh Tộc tiền triều bị hoàng thất hiện nay truy sát. Trong một phen giết chóc, bà may mắn chạy thoát, sau đó lưu lạc đến Lạc Gia, trở thành nha hoàn. Người của Cửu Minh Tộc đều có vẻ ngoài xinh đẹp, mẹ ta cũng không ngoại lệ, lão già kia một lần uống say, liền xâm hại mẹ ta, sau đó thì có ta." Nói đến việc mình sinh ra, trên mặt Lạc Cẩn không có bất kỳ vui sướng nào, trái lại mang theo nồng đậm xem thường, cuối cùng, y còn lạnh lùng hừ một tiếng, "Lão già không nghĩ tới muốn cưới mẹ ta vào nhà, vui đùa một chút mà thôi, hắn là lão gia, muốn ngủ với một đứa nha hoàn là đạo lý hiển nhiên, cho dù mẹ ta mang thai ta, hắn cũng chưa từng có ý nghĩ này."

Mẹ của Lạc Cẩn, cả đời này cũng không phải là vợ chân chính của Lạc Gia, bà thậm chí ngay cả thê thiếp cũng không bằng.

Lạc lão gia sắp xếp cho bà ở một căn phòng coi như không tệ trong hậu viên, bà không phải sống tiếp cuộc sống nha hoàn, cả đời chỉ sống ở này, giống như lãnh cũng trong hoàng cung vậy.

Phụ nữ chính là như vậy, bởi vì đã mang tiếng vợ chồng, bởi vì đã có con cái, vì vậy mà một người đàn ông xa lạ kia cũng trở thành nguồn sống duy nhất của bà, chỉ tiếc bọn họ chờ cả đời, Lạc lão gia nước chảy vô tình, lão căn bản sẽ không coi nàng là thứ gì. Ngay cả một vụ mua bán cũng không bằng.

Số lần bà cùng Lạc lão gia gặp mặt có thể đếm được trên đầu ngón tay, có điều lão cho hai mẹ con bọn họ cuộc sống tương đối khá, thứ Lạc Phồn có, Lạc Cẩn cũng có, hắn là tiểu thiếu gia Lạc Gia, dĩ nhiên là hữu danh vô thực mà thôi, trong tay Lạc Cẩn không hề có một chút quyền lực.

Đồng thời y cũng giống như mẹ mình, chưa từng nhận được tình cảm của Lạc lão gia. Có thể Lạc lão gia xưa nay chưa từng coi y là con.

Phụ nữ đối với phụ nữ, mãi mãi luôn có sự ganh ghét, huống chi là một người phụ nữ trẻ tuổi, tướng mạo xinh đẹp cùng chia sẻ chồng với mình, vì vậy Lạc phu nhân nghĩ mọi biện pháp khó dễ mẹ Lạc Cẩn, lúc Lạc lão gia không hay không biết thường đến tìm bà gây phiền phức.Trong gia đình giàu có, chuyện như vậy cũng không hiếm thấy, thậm chí, còn có thể lạnh lùng hạ sát thủ, mẹ Lạc Cẩn cũng biết, bà sợ Lạc phu nhân làm hại Lạc Cẩn, liền nói dối sức khỏe Lạc Cẩn không tốt, người ốm yếu nhiều bệnh, bất cứ lúc nào cũng có thể chết, bà chính là dùng cách này để bảo vệ Lạc Cẩn cho tới bây giờ.

Bà hiểu y thuật, từ nhỏ đã cho Lạc Cẩn uống thuốc, gạt tắm thuốc, như vậy dù là lúc nào, Lạc Cẩn cũng đều là dáng vẻ bệnh sắp chết. Có điều thân thể y rất khỏe mạnh, y có thể  tập võ, học tập như người bình thường.

Mẹ Lạc Cẩn không có cơ hội tu luyện, nhưng đối với huyền thuật Cửu Minh Tộc cũng hiểu rất rõ, bà viết những thứ này cho Lạc Cẩn, để hắn theo đó tu luyện, cứ như vậy, Cẩn thiếu gia ốm yếu nhiều bệnh có một thân công phu kha khá.

Lạc Cẩn dựa vào bản lãnh của chính mình, gia nhập vào Nhược Phù Cung, một đường vượt ải chém tướng, cuối cùng giết cung chủ đời trước, trở thành chủ nhân thật sự của Nhược Phù Cung.

Đáng tiếc, sau khi y thành công không lâu, mẹ y lại qua đời.

Sau đó, y liền bắt đầu kế hoạch trả thù.

"Lúc đó, trùng hợp ngươi lại đến." Lạc Cẩn lần đầu tiên nhìn thấy người kia, liền quyết định là hắn.

Hắn đứng trước mặt Hoằng Nghị, hoàn toàn không biết mình cản đường đi của y, dáng vẻ kia giống như nói, nếu ngươi cảm thấy ta chặn đường ngươi, ngươi có thể tự mình tránh ra. . . . . .

Cảm giác của người kia không giống như một người làm. Đây chính là điều Lạc Cẩn cần.

Dù là diễn trò, y cũng phải tìm một người xứng được với y.

Ghi nhớ Ngôn Vô Trạm, y liền chủ động đến gần hắn.

Ngôn Vô Trạm nói rất đúng, hắn chính là quân cờ để y lợi dụng mà thôi, đây là một âm mưu không sai, thế nhưng muốn thành công lừa gạt sự tin tưởng của Ngôn Vô Trạm, cũng không phải tùy tiện diễn vài trò vặt là có thể lừa được. Lạc Cẩn cũng đã bỏ ra rất nhiều tinh lực.

"Thần đến tìm người, giả dạng làm một bộ dạng cái gì cũng không hiểu, như vậy chúng ta tự nhiên sẽ có tiếp xúc thân thể, sau đó phát triển cũng là danh chính ngôn thuận. Thần cho người biết mình là người đáng thương, vắng vẻ, cô độc, không nơi nương tựa, thần khát khao được yêu thương, khát khao được một người có thể tin tưởng mà dựa vào, không ngoài suy nghĩ của thần, người quả nhiên trúng kế. " Sự thương hại và suy nghĩ muốn bảo vệ nực cười của đàn ông.

Lạc Cẩn chỉ chính là lần xem ngựa lai giống đó, lời nói này xong, Lạc Cẩn liền đứng lên, y chậm rãi hướng về phía Ngôn Vô Trạm đi tới, vừa đi, vừa tiếp tục. . . . . .

"Ngôn Vô Trạm, thần có bệnh hay không người so với ai khác đều rõ ràng, nhưng khi nhìn thấy người, thần không cứng nổi. Hết cách rồi, dù là diễn kịch, thân thể thần cũng vẫn kén chọn, thần không có cách nào có phản ứng với một người đàn ông vừa già lại không nhan sắc gì."

Ngôn Vô Trạm rất muốn mắng người, từ lúc vi phục xuất tuần đến giờ, hắn nghe thấy hình dung về hắn nhiều nhất chính là, già, xấu, không có nhan sắc. . . . . .Hắn vẫn cảm thấy hắn rất trẻ trung, ngọc thụ lâm phong, nhưng mấy tên này lại lần nữa nhấn mạnh chuyện này. . . . . .

Hắn cũng thật cảm tạ bọn họ luôn luôn nhắc nhở.

Ngôn Vô Trạm nhìn Lạc Cẩn áp sát, nghe được thấy không cam tâm tình nguyện trong giọng nói của y, hắn thật muốn nói, lúc đó cũng thật là khổ cực cho ngươi.

"Hơn nữa, kỹ xảo của người be bét" Lạc Cẩn lại bổ sung, y không chút nể tình mà chỉ trích, "Người suýt chút nữa kéo thứ kia của ta đứt ra, nếu không phải nhìn thấy dáng vẻ cố sức của người, thần còn thật sự cho rằng người vì phát hiện mục đích của thần cố ý trừng phạt thần. Trên đời này sao lại có người người đàn ông lại ngốc đến không biết hầu hạ đàn ông, không biết sờ làm sao, làm làm sao mới thoải mái."

Để ngươi trở nên như vậy cũng thật là ngại quá, vừa hay, ta chính là tên ngốc kia.

Ngôn Vô Trạm oán thầm.

Trước đây đều là người khác hầu hạ hắn, hắn làm gì có lúc hầu hạ người khác, hơn nữa, hắn không có cơ hội nghiên cứu thân thể người đàn ông khác, càng không có tâm tình nghiên cứu bản thân.

Hắn sẽ không, hắn chính là kẻ độc nhất trong miệng Lạc Cẩn kia.

"Nhưng cuối cùng, thần cũng cứng rồi." Lạc Cẩn đi tới trước mặt người kia, đứng lại, y từ trên cao nhìn xuống hắn, trên mặt một chút ý cười cũng không có, "Không chỉ lần đó cứng rồi, sau đó thần còn ôm ngươi, đến cuối cùng, chỉ cần chạm vào người, thần liền cứng. Không phải thần không cẩn thận, dựa vào tính cách của thần, sao lại làm ra chuyện bại lộ ngủ xuẩn kia, thần đương nhiên biết thân thể thần 'không khỏe', thần không có tư cách 'phóng túng', ôm người một lần hẳn là 'miễn cưỡng', nhưng lần đó, thần chính là không thể khống chế, giống như gặp ma, cứ làm tiếp."

Đây là việc Lạc Cẩn không thể ngờ tới, lúc đó y không khống chế được, ngoại trừ ôm hắn, y cái gì đều mặc kệ.

Nhưng sau lần đó, người kia không cho y đụng vào. Đều tìm lý do từ chối y. Lạc Cẩn lần đầu tiên nếm trải mùi vị muốn mà không được, y vẫn thật sự nên cảm ơn hắn.

Lời của Lạc Cẩn làm cho người kia theo bản năng ho khan hai tiếng, trên mặt cũng có vẻ hơi không tự nhiên.

Giữa hắn và Lạc Cẩn, tuy rằng xen lẫn rất nhiều âm mưu và cạm bẫy, nhưng có một số việc, vẫn là đã xảy ra . . . . . .

Bọn họ, từng có một đoạn chuyện xưa, cũng từng có thời điểm ngọt ngào khiến người ta rung động.

"Ngôn Vô Trạm, thần lừa người, thần cũng lợi dụng người, thế nhưng người thì sao, người cũng không phải đang làm chuyện giống vậy sao? Người muốn từ trên người thần đào được chứng cứ có thể đẩy ngã Lạc Gia, muốn lợi dụng thần đạt được mục đích của người, vì vậy hai chúng ta, đều như nhau, mức độ đê tiện cũng không xê xích nhiều. "

Từ góc độ nào đó mà nói, Lạc Cẩn nói không sai, hai người bọn họ là lợi dụng lẫn nhau.

Vì vậy cũng không ai có thể trách ai."Đừng đánh đồng ngươi với ta, không chính không tà, ta chính, ngươi tà, mục đích của ta là vì công lý, là vì muôn dân trăm họ."

Ngôn Vô Trạm lời lẽ ngay thẳng nói, nhưng đổi lấy Lạc Cẩn cười gằn, đột nhiên đưa tay, nâng cằm người kia lên, y híp mắt, khí thế doạ người. . . . . .

"Vì Nam Triều, vì công lý, vì trăm họ, vì vậy người ngay cả giường của đàn ông cũng đồng ý leo lên sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.