Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 14:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4467 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108: Bắt đầu cô độc

Khe núi.

Vân Dương xắn quần, đứng giữa dòng nước chảy không xiết lắm, y không cầm bất cứ công cụ gì, chỉ không chút cử động nhìn mặt nước, một khi có cá tới gần, y liền bắt lấy, ném lên bờ. . . . . .

Cá trong khe núi bơi rất nhanh, không dễ gì bắt, Vân Dương cũng không phải mỗi lần đều có thể thành công, có điều dưới nỗ lực của y, cạnh chân người kia cá cũng càng ngày càng nhiều. . . . . .

Tính toán cũng tàm tạm rồi, Vân Dương liền lên bờ, y không nhìn người bên cạnh, mà xếp đá lên, nhóm lửa.

Động tác Vân Dương rất nhanh nhẹn, bên này nhóm lửa, y bên kia liền bắt đầu làm cá.

Ngôn Vô Trạm cũng là lần đầu tiên nhìn thấy phải làm cá như thế nào.

Vân Dương tìm mấy nhánh cây hơi thẳng một chút, bẻ đi chạc cây, làm thành hình chiếc đũa lớn, sau khi ở trước sau bụng cá cắt một dao, ghim thanh gỗ đã chuẩn bị trước đó vào trong miệng cá.

Thanh gỗ xuyên qua mang cá, tiến vào bụng cá, y cầm hai thành gỗ, dùng sức nguấy, chờ lúc y rút thanh gỗ ra, nội tạng cá cùng cả quai hàm đều bị kéo ra ngoài. . . . . .

Mà con cá này lại hoàn hảo không chút tổn hại.

Cho dù không muốn thừa nhận, Ngôn Vô Trạm vẫn rất khâm phục Vân Dương . . . . . .

Nếu không có y, cho dù bắt được cá, sợ là hắn cũng sẽ trực tiếp ném vào trong lửa. . . . . .

Hắn cái gì cũng biết, chỉ là không biết làm đồ ăn.

Một mình lưu lạc đến nơi hoang dã, hắn nhất định sẽ chết đói.

Vân Dương đem mấy con cá đều làm như vậy, sau khi cẩn thận rửa sạch liền xiên lên thanh gỗ, y xếp cá ngay ngắn, liền bắt đầu nướng từng cái. . . . . .

Toàn bộ quá trình, hai người đều im lặng không nói gì, Vân Dương nướng xong, liền đưa cá cho Ngôn Vô Trạm, tiếp theo sau đó nướng con tiếp theo.

Cho dù bụng đói muốn chết, nhưng bữa ăn này, người kia cũng không ăn ngấu ăn nghiến, trong lòng hắn rất không rõ mùi vị, một mặt hắn không muốn ăn đồ của Vân Dương, nhưng ở một mặt khác, rời khỏi Vân Dương, ở đây hắn sống không nổi. . . . . .

Hắn thật sự là khó chịu lại nén giận.

Nghĩ đến đây, người kia liền liếc mắt nhìn đường qua lại, hắn không trốn được, nhưng lại không thể cứ bị Vân Dương dắt mũi dẫn đi, nếu như Bắc Thần bọn họ thật sự không tới kịp, thì làm sao. . . . . .

Trước mắt, việc hắn phải làm, chính là điều chỉnh bản thân đến trạng thái tốt nhất, Vân Dương không phải vĩnh viễn mạnh mẽ, y sẽ có lúc sơ sót, Ngôn Vô Trạm phải nghĩ cách tự cứu lấy mình.

Nghĩ tới đây, tốc độ ăn cá của người kia nhanh hơn rất nhiều.

Vân Dương đặt toàn bộ cá đã nướng xong ở một bên, liền đến bên cạnh hút thuốc.Khác với Bắc Thần làm bộ làm tịch, cảm giác Vân Dương hút thuốc lại mang theo một phần cảm giác đẹp đẽ. . . . . . sức quyến rũ đặc trưng của đàn ông.

Động tác có chút lười biếng này, con ngươi nửa khép này, còn có khói trắng kéo dài từ trong môi mỏng phun ra này, mỗi một hình dạng đều có thể bắt lấy ánh mắt người bên cạnh, khiến người ta không nhịn được bị hấp dẫn. . . . . .

Thì ra hút thuốc cũng có thể đẹp như vậy, có ý vị như vậy.

Vân Dương rất được, cho dù là ở đâu cũng chói mắt như nhau, nhưng. . . . . .

Bọn họ là kẻ địch.

Vĩnh viễn sẽ không thay đổi.

"Ăn no rồi?"

Không biết qua bao lâu, giọng nói Vân Dương đột nhiên vang lên trên đỉnh đầu, người kia chợt ngẩng đầu, lúc này trăng đã lên giữa trời, ánh sáng nhàn nhạt này, chếch ngay mặt Vân Dương. . . . . .

Nét sắc sảo của Vân Dương che đi ánh trăng, dù cho cảnh sắc trước mặt giờ phút này rất tráng lệ, Ngôn Vô Trạm có thể thấy chỉ có Vân Dương.

Ngôn Vô Trạm cũng không biết hắn no lúc nào, nói chung cảm giác sắp điên mất kia không còn nữa, hắn theo bản năng gật đầu một cái, Vân Dương ngồi xuống cạnh hắn.

Cầm lấy con cá người kia ăn một nửa sang, Vân Dương cũng không thèm nhìn liền bắt đầu ăn, y ăn rất yên lặng, nhưng cũng rất phóng khoáng, có lẽ ở quân doanh lâu ngày, Vân Dương ăn đồ ăn cũng mang cảm giác bá đạo.

Ngôn Vô Trạm không nghĩ tới Vân Dương lại ăn đồ ăn hắn ăn còn thừa, mãi đến tận khi con cá này chỉ còn lại xương, hắn mới phản ứng được.

Người kia hai mắt đăm đăm nhìn tay mình, vừa nãy lúc Vân Dương cầm lấy cá, bọn họ không cẩn thận đụng vào. . . . . .

Tay của Vân Dương thật lạnh, so với Lạc Cẩn còn lạnh hơn.

Không phải thân thể y không khỏe, mà y vừa rồi đứng trong nước quá lâu. . . . . .

Ngôn Vô Trạm nhớ tới tình huống hắn uống nước lúc chiều, chất lỏng lạnh như băng này khiến hắn trực tiếp lạnh thấu tim, huống chi Vân Dương đứng lâu như vậy. . . . . .

Y lại ngay cả chân mày cũng không nhíu một cái.

Thời điểm này đi săn bắt hiển nhiên không phải lựa chọn sáng suốt, Vân Dương chỉ có thể bắt cá cho hắn, đương nhiên y cũng có thể lựa chọn sáng mai mới đi, y nhịn đói một đêm cũng sẽ không chết. . . . . .

Hắn ngày hôm nay chưa ăn cơm, Vân Dương cũng không ăn, gà quay kia ném đi, hai người bọn họ đều đói một ngày.

Nghĩ đến đây, người kia không nhịn được nhìn Vân Dương một cái, cái bụng vừa lấp đầy dường như có chút cảm giác căng đau. . . . . .

Số cá còn lại đều bị Vân Dương quét sạch, sau đó y đem xương cá và đá bị lửa nung qua cùng ném vào trong nước, ngay cả tro than cũng xử lý tốt, xác định bản thân không có sơ hở, Vân Dương mới vỗ tay một cái, dựa vào tảng đá lớn bên bờ nước, miễn cưỡng ngoắc ngoắc tay với người kia, "Lại đây."Động tác của Vân Dương rất tự nhiên, giọng ra lệnh giọng cũng thản nhiên như vậy, Ngôn Vô Trạm lúc này nhíu mày, nhưng cuối cùng, hắn vẫn đi tới.

Hắn không thể bản thân thêm tổn thương mới.

Cánh tay dài chụp tới, Vân Dương liền đem con người ngoan cố này tóm vào trong lồng ngực, chớp mắt thân thể chạm nhau, cảm giác quen thuộc khiến Ngôn Vô Trạm lại có giây lát dao động. . . . . .

Chính vào nháy mắt ngắn ngủn này, quần của hắn bị Vân Dương cởi ra.

Cở ra chính là dễ dàng như vậy.

"Làm gì?!" Người kia sợ hãi hô.

"Không làm ngươi." Vân Dương lười biếng đáp lại.

Khiến người có ý định trốn chạy này một lần nữa ôm lấy, Vân Dương trực tiếp vòng lấy eo hắn, để hắn hoàn toàn dựa lên người y, như vậy Ngôn Vô Trạm sẽ không có cơ hội lại phản kháng.

"Mang theo thứ này của ta đi cả một ngày, cảm giác thế nào?" Vân Dương xoa cái mông lộ ra ngoài của người kia, như có như không hừ cười một tiếng, "Nếu là phụ nữ cũng sớm mang thai rồi, ngươi nói, ngươi có thể mang thai con ta không?"

Bắc Thần dù rất thô tục nhưng so với Vân Dương lại vẫn kém một đoạn dài như vậy.

Mỗi một câu nói của Vân Dương đều khiến hắn xấu hổ vạn phần.

"Ta hỏi ngươi, là muốn tiếp tục giữ lại thứ này của ta, hay là lấy ra?"

Người kia cứng đờ, thứ kia hắn sao lại muốn giữ lại, hắn cả ngày đều muốn cho ra, nhưng Vân Dương giờ nào phút nào cũng ở bên cạnh hắn, hắn không có cơ hội làm. . . . . .

Hơn nữa hắn cũng không biết làm.

Vân Dương thấy hắn không nói lời nào, thẳng thắn vỗ lên mông hắn một cái, "Nói chuyện!"

Người kia bị y đánh một hồi, vẫn lựa chọn im lặng. Hắn lại bị đánh một hồi, Vân Dương không biết đánh mấy lần, đến cuối cùng Ngôn Vô Trạm chỉ có thể phải uất ức gật đầu, "Lấy. . . . . . ra".

Cho dù âm thanh hơi nhỏ, nhưng đối với Ngôn Vô Trạm mà nói đã là tiến bộ rất lớn, Vân Dương không làm khó hắn, liền theo bờ mông bị đánh đỏ ửng của người kia hướng vào bên trong sờ soạng, lúc đầu ngón tay đụng tới vị trí trung tâm, Ngôn Vô Trạm đột nhiên nắm chặt tay áo y. . . . . .

"Đừng, để tự ta." Người kia từ chối, tiếng nói như tiếng muỗi.

Vân Dương nhìn cái tai đỏ bừng của người kia, y dứt khoát gật đầu, "Được, ngươi tới đi."

Sau đó tay Ngôn Vô Trạm đã bị Vân Dương ấn vào chỗ kia.

"Ngươi thả ta ra, tự ta làm." Lúc này đã không để ý tới xấu hổ, vấn đề tránh né cả ngày, cuối cùng vẫn không thể tránh được.

Ngôn Vô Trạm hiện tại chỉ muốn chừa cho mình chút mặt mũi.

"Ngại ngùng sao? Ở trước mặt ta còn có gì không thể? Chỗ nào của ngươi ta chưa chạm qua?" Vân Dương cầm lấy đầu ngón tay người kia, ở vùng trung tâm đâm hai lần, nhận thấy người trong lòng run lên, Vân Dương bật cười, "Dáng vẻ ta khuấy đảo bên trong ngươi so với cái này còn đặc sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là lúc rút ra, chỗ kia của ngươi bị ta làm tới căng tràn, dáng vẻ không cẩn thận để thứ kia của ta tràn ra, mỗi lần nhìn thấy, đều sẽ lập tức cứng rắn trở lại. . . . . . "Đàn ông là động vật cảm quan, không chỉ trực tiếp đụng chạm thân thể, có có thính giác và thị giác, e là cả vị giác cũng sẽ khiến thân thể xảy ra phản ứng. . . . . .

Hình ảnh xuất hiện trong đầu khiến bụng hắn một trận khô nóng, mặt người kia đỏ lại càng đỏ, hắn đã không còn sức lực để cùng Vân Dương tranh luận, hắn một lòng một dạ muốn né tránh, nhưng thời điểm này, ngón tay Vân Dương đã tiến vào. . . . . .

Hắn một ngày không ăn gì, trong bụng trống không, ngoại trừ thứ Vân Dương để lại, không có thứ gì. . . . . .

Vân Dương ở địa phương ướt át của người kia co rút qua lại, không bao lâu Ngôn Vô Trạm liền cảm thấy bụng dưới nóng lên, sau đó có thứ gì liền theo bụng chảy xuống. . . . . .

Cảm giác giống như mất đi khống chế khiến vành mắt hắn đều đỏ lên. . . . . .

Không quen, cũng không thoải mái.

Vân Dương chống ngón tay, mãi đến khi toàn bộ chảy khô, mới thả người kia ra, trên tay y đều là chất lỏng mang theo nhiệt độ người ka, Vân Dương giơ nó lên trước mặt Ngôn Vô Trạm, người kia rõ ràng cứng lại một hồi, sau đó chạy trối chết. . . . . .

Vân Dương cười thành tiếng, chờ lúc y rửa tay xong xuôi, người kia đang kéo quần của mình, vẻ mặt cảnh giác nhìn y.

Vân Dương đưa khăn vải lên miệng thổi thổi, hoàn toàn không nhìn tới phòng bị của người kia, y trực tiếp lần nữa cởi bỏ quần của hắn, Ngôn Vô Trạm muốn khóc, lúc này khăn vải mang theo nhiệt độ của Vân Dương kia nhẹ nhàng chạm vào thân thể hắn. . . . . .

"Lạnh không?" Vân Dương hỏi hắn.

Người kia khựng lại, cắn răng lắc đầu.

Vân Dương không tiếp tục nói nữa, mà cẩn thận chà xát giữa đùi hắn một lần.

"Không có nước nóng, ngươi tạm thời nhịn một chút." Vân Dương nói.

Hai người không dừng lại cạnh khe núi quá lâu, rất nhanh lại về tới chỗ nghỉ chân trước đó, Vân Dương biết người kia leo cây không được, xem thường ngoan cố của hắn ôm hắn lên trên.

Sau khi nằm xuống, Vân Dương đưa ra cánh tay, hướng về phía người kia khoát tay chặn lại, như cũ ra lệnh, "Lại đây."

Động tác quen thuộc, lời nói quen thuộc, còn có con người quen thuộc. . . . . .

Vân Dương chưa từng coi hắn là hoàng thượng, hắn vẫn luôn là vật sở hữu của y.

Thuộc về sở hữu của Vân Dương.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:18
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4467 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 109: Tuyên bố chủ quyền

Lúc Vân Dương mạnh mẽ ôm hắn vào trong lòng, Ngôn Vô Trạm liền lập tức vùng vẫy muốn leo lên, nhưng cánh tay người nọ vẫn như kềm sắt, chặt chẽ giam cầm hắn.

Bọn họ đi đường như nhau, không ăn thứ gì, so với Ngôn Vô Trạm, Vân Dương lại càng cực khổ hơn một chút, nhưng đến hiện giờ, y một chút mệt mỏi cũng không có, ngay cả dáng vẻ kiêu căng càn quấy này cũng không chút ảnh hưởng.Y bá đạo vòng lấy eo người kia, lúc hắn định tránh thoát, vuốt lưng hắn từng cái, từng cái. Động tác kia vô cùng chậm rãi, giống như ăn ủi dã thú bị thương. . . . . .

Động tác phản kháng của Ngôn Vô Trạm dưới đụng chạm của Vân Dương từ từ trở nên chậm lại, sức lực cũng yếu đi rất nhiều, đến cuối cùng, tay kia liền trực tiếp rơi xuống trước ngực Vân Dương. . . . . .

Hắn quá mệt mỏi, cuối cùng chống đỡ không được mệt mỏi, liền ngủ thiếp đi.

Nhưng con mắt vẫn chưa hết hi vọng còn muốn mở, dáng vẻ kia của hắn khiến Vân Dương không nhịn được cười.

Vân Dương nhàn nhạt cười, quay người nhìn bầu trời trên đỉnh đầu, cả trời sao dưới sự che chắn của cành cây như ẩn như hiện. Y cứ như vậy ôm hắn, mãi đến lúc trời tờ mờ sáng. . . . . .

Điều kiện trên cây khá tệ, nhưng một giấc này, người kia lại vẫn ngủ say sưa, hắn lại một lần nữa vượt qua giới hạn của mình, ngay cả tình huống như vậy hắn cũng có thể ngủ đến không hay không biết gì. . . . . .

Cũng không còn cảm thấy giường không mềm, chăn không chặt.

Ngủ trong hơi thở của Vân Dương, lại tỉnh lại trong mùi vị quen thuộc này. Tất cả những thứ này tới quá nhanh, giống như trong mơ vậy, dù thời gian ở cùng Vân Dương gần hai ngày, Ngôn Vô Trạm vẫn còn có chút không dám xác định. . . . . .

Rõ ràng hắn và Bắc Thần ở cùng nhau, còn vừa mới trêu đùa Lạc Cẩn, nhưng chớp mắt tiếp theo, hắn lại cùng Vân Dương đã lâu không gặp ở trong rừng sâu núi thẳm này. . . . . .

Vì lẽ đó, sau khi mở mắt ra nhìn thấy Vân Dương, Ngôn Vô Trạm mờ mịt rất lâu.

Vân Dương vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ ngơ ngác ngây ngốc của hắn. Trong ấn tượng, người này vẫn luôn thâm sâu khó dò, còn mang theo một chút khôn khéo khiến không ai có thể lơ là.

"Nếu muốn ta hôn ngươi cứ trực tiếp nói ra, không cần nhìn ta như vậy." Vân Dương buông rũ mắt nhìn hắn, khóe môi nhếch lên một nụ cười bỡn cợt.

Một câu nói này, khiến người nửa tỉnh nửa mê kia trong nháy mắt tỉnh táo, hắn trực tiếp ngồi dậy. Những thứ xấu xa ngày hôm qua của Vân Dương một mạch bày ra, những thứ này cũng không phải ảo giác, là đã chân thật xảy ra . . . . . .

Tên khốn này.

Tất cả tâm tư bị phẫn nộ thay thế lần nữa, nếu như có thể, Ngôn Vô Trạm thật muốn một đao chặt đôi y.

Có điều hiện giờ hắn vẫn chưa thể chọc giận con thú hoang này.

Người kia không muốn ở cùng Vân Dương trong không gian nhỏ hẹp này, hắn chuẩn bị leo xuống cây, nhưng hắn vừa mới xoay người, đã bị Vân Dương đè ngã rồi. . . . . .

Đôi môi hơi lạnh rất nhanh đè lên, mắt người kia lườm một cái. Liền đánh về phía Vân Dương.

Trải qua thời gian một ngày, dư vị thuốc mê gần như tan đi sạch sẽ, dù có chút mệt, nhưng tình hình người kia so với hôm qua tốt hơn rất nhiều, sức lực cũng một lần nữa về với thân thể, mấy đòn này của hắn khá mạnh, tiếng vang trầm nặng liên tiếp vang lên, chỉ nghe âm thanh này hắn liền biết hắn đánh đau cỡ nào, nhưng Vân Dương vẫn không buông hắn ra. . . . . .Dù cho hắn dùng sức thế nào, y vẫn đè lên hắn, hung hăng hôn tới.

Người kia nôn nóng, trực tiếp bóp hàm, hung hăng cắn.

Vân Dương tránh rất nhanh, nhưng đầu lưỡi vẫn bị hàm răng người kia cắn một cái, máu rất nhanh liền chảy ra, môi miệng của hắn đỏ sẫm một mảnh, mùi rỉ sắt tràn ngập trong miệng. . . . . .

Vân Dương sờ môi một cái, xoay người hờ hững liếc mắt nhìn chút máu đỏ dính dáp trong lòng bàn tay, Ngôn Vô Trạm ngồi dậy, y cả mặt tức giận nhìn hắn chằm chằm, dùng sức xoa môi mình. . . . . .

"Vân Dương. Ngươi tốt nhất có chừng có mực cho ta."

Hắn vẫn luôn nuốt giận vào bụng, ép chính mình không tính toán với Vân Dương, nhưng hiện giờ, hắn thực sự không nhịn được rồi.

Điều này đã vượt quá cực hạn của Ngôn Vô Trạm.

"Ngôn Vô Trạm, ngươi vẫn chưa hiểu vị trí của ngươi sao?" Vân Dương cười lạnh liếm sạch vết máu trên môi, dáng vẻ kia, nói không hết quỷ dị, "Ngươi là đồ vật của ta, ta muốn thế nào thì thế ấy, muốn hôn thì hôn, muốn làm thì làm. Nếu ngươi không hiểu, không rõ, ta không ngại dạy dỗ ngươi một chút, từ từ dạy dỗ ngươi, thuần dưỡng ngươi, để ngươi nhận rõ chủ nhân của ngươi."

Dứt lời, người kia liền quăng tới một cái tát, đầu Vân Dương chếch sang một bên, nhưng cái thứ hai của hắn chưa kịp vung ra, đã bị Vân Dương nắm lấy cổ tay. . . . . .

"Ngươi dám đánh ta?" Giọng nói Vân Dương chợt giảm xuống mấy độ, lạnh lẽo này khiến người khác không rét mà run, y nhìn ánh mắt không chút sợ sệt của người kia, đột nhiên dùng sức nắm chặt.

Ngôn Vô Trạm chỉ nghe thấy xương kêu răng rắc, đau đớn kịch liệt từ cổ tay truyền tới, hắn xưa nay sợ đau liền trực tiếp kêu rên, cả người đều vì đau đớn mà run lên. . . . . .

"Lần sau, ta sẽ bẻ gãy nó." Vân Dương buông tay, nắm lấy cằm người kia, lạnh nhạt nói. "Ta nói rồi, ngươi ngoan ngoãn một chút, ta sẽ cân nhắc đối tốt với ngươi một chút. Ngôn Vô Trạm, ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, đừng lại lại rượu mời không uống, muốn uống rượu phạt, cũng không cần lại nghĩ tới chọc giận ta, nếu không thì đừng trách ta không nể tình."

Y nói xong, liền nắm lấy cằm người kia, kéo hắn đến trước mặt mình, y nhìn miệng hắn bị bóp đến vặn vẹo, cười lạnh . . . . . .

"Ngôn Vô Trạm, đây là lần đầu tiên ta nói rõ với ngươi, ngươi nhớ kỹ, ta muốn hôn ngươi, ngươi liền mở miệng ra, ta muốn làm ngươi, liền thành thành thật thật quỳ xuống cho ta, nếu không. Người bị phạt, là ngươi."

Dứt lời, Vân Dương lại một lần nữa hôn tới, mùi máu tanh pha lẫn mùi Vân Dương thô bạo xông vào trong miệng người kia, Ngôn Vô Trạm thống khổ nhíu mày, nụ hôn khiến người ta hít thở không thông này hắn không chịu nổi, nhưng hơn nữa là đau đớn từ cổ tay truyền tới. . . . . .

Hắn không rõ, có phải thật sự đã bị bẻ gãy hay không.

Đau đến không thể thở nổi.

Ngày hôm đó, so với một ngày trước, tình hình còn tệ hơn.

Hai người hoàn toàn rơi vào bế tắc.Mọi thứ trước đây Ngôn Vô Trạm cũng không còn nhớ tới, đối với Vân Dương, hắn chỉ còn căm hận.

Có điều Ngôn Vô Trạm cũng không ngốc đến mức phản kháng y, từ lúc bắt đầu tỉnh lại, hắn liền để lại ký hiệu chỉ có Hoài Viễn có thể xem hiểu, hắn không thể làm rõ với Vân Dương, hắn chỉ có thể âm thầm nghĩ cách.

Tên Vân Dương kia, nói được sẽ nhất định làm được, Ngôn Vô Trạm không chuẩn bị để Vân Dương trói hắn lại như áp giải phạm nhân .

Như vậy mới thật sự không có cơ hội chạy trốn.

Cứ như vậy kéo dài chừng mấy ngày, nếu không có ký hiệu hắn để lại trước đó, Ngôn Vô Trạm đã không phân biệt được phương hướng, không tìm ra đường rồi.

Đoạn tranh đấu nhỏ này còn kéo dài, nhưng Ngôn Vô Trạm không từ chối bất cứ đồ ăn gì của Vân Dương nữa, cho dù y ôm hắn ngủ, hắn cũng có thể nhẫn nhịn, hắn mỗi ngày đều đang đợi nhận được tin tức tốt của đám người Bắc Thần, đó chính là ngày hắn rửa sạch nhục nhã.

Ngôn Vô Trạm không rõ bọn họ đã vượt qua mấy ngọn núi hay vẫn luôn vòng quanh trong một ngọn núi, nói chung đường núi này càng ngày càng bí mật, cây cối càng ngày càng dày đặc, mà dấu vét dã thú cũng thường thấy hơn. . . . . .

Bọn họ đã đến nơi hoang vắng không chút hơi người.

Nhưng ở nơi như thế này, Vân Dương đã phát hiện một căn nhà nhỏ.

Loại gian nhà tồn tại trong núi sâu này chỉ có thể là thợ săn dùng để ở tạm, có điều, rất hiển nhiên chỗ này đã bỏ hoang, trong phòng tràn đầy bụi bặm, may mà dựng lên đủ rắn chắc, không có bất kỳ động vật gì từng xông vào.

Trong phòng có không ít đồ dùng hàng ngày, chăn nồi đầy đủ mọi thứ, ngay cả gia vị cũng có không ít, còn có một chút thịt khô cứng rắn, Vân Dương còn ở bên trong tìm thấy một cây cung, chỉ là không có mũi tên.

Chỗ này không tệ.

Chỗ có nhà, dĩ nhiên là cách nguồn nước không xa, Vân Dương phát hiện nguồn suối, mất hơn nửa ngày, Vân Dương hoàn toàn thu dọn căn nhà nhỏ này một lần, ngay cả chăn cũng phơi ra chỗ có ánh mặt trời để trừ đi hơi ẩm, căn nhà này tuy rằng rắn chắc, nhưng người ở vẫn phải đơn giản tu sửa một phen, có điều đây là một việc lớn, chỉ có thể đợi đến sáng sớm ngày mai rồi làm.

May mà đây là mùa đông, sẽ không đổ mưa.

Vân Dương sắp xếp ổn thỏa, ở gần nguồn suối đào một ít rau dại mùa đông, đem phơi khô thịt khô bỏ vào trong nồi cùng nấu, mấy ngày nay ăn nhiều thịt nướng, nồi súp rau này khiến Ngôn Vô Trạm ăn thỏa mãn đến trước nay chưa có.

Thì ra lấp đầy bụng cũng là chuyện hạnh phúc như vậy.

Chờ mọi thứ đều sắp xếp ổn thỏa, Vân Dương liền bắt đầu lấy ra gì đó từ trong túi đồ, Ngôn Vô Trạm nhìn cử động của y khá không hiểu. . . . . .

Vân Dương không phải muốn dẫn hắn tới một nơi nào đó sao?

Bộ dáng này của y sao giống như là muốn ở lại lâu dài chứ?

Vừa thu dọn nhà cửa, vừa mở túi đồ.

Hắn lần đầu tiên thật lòng suy nghĩ tới mục đích Vân Dương bắt hắn.

Người kia đang nghĩ ngợi, Vân Dương đột nhiên ôm hắn lên giường, trên chăn vẫn còn chút mùi bụi đất, nhưng đã không còn ẩm ướt, khá mềm. . . . . .

Ngôn Vô Trạm theo bản năng muốn đẩy y ra, nhưng Vân Dương chỉ để hắn ngồi ở đó, bản thân ngược lại lại nghiêng đầu nằm xuống.

Nơi này có một cái gối, thế nhưng Vân Dương không dùng, y liền gối lên đùi người kia.

Sau đó, nhắm mắt lại.

Chỉ chốc lát sau, Ngôn Vô Trạm nghe thấy hơi thở đều đều của y, Vân Dương đã ngủ thiếp đi.

Ngôn Vô Trạm có chút ngây ngốc, y lại cứ như vậy mà ngủ. . . . . .

Vân Dương dù cho ngủ thiếp đi, vẫn vênh váo hung hăng như vậy, người kia nhìn gò má của y, sau giây lát thất thần, hắn đột nhiên giật mình một cái ngồi thẳng dậy. . . . . .

Vân Dương đã ngủ rồi.

Nhịp tim người kia bỗng nhiên tăng nhanh, hắn nhìn bốn phía, sau đó, hắn nhìn thấy đoản đao của Vân Dương ở cạnh giường. . . . . .

Trong nháy mắt đó, hơi thở Ngôn Vô Trạm ngưng lại.

Đây là một cơ hội tuyệt vời. . . . . .

Có thể hắn không cần bọn Bắc Thần tìm tới, tự mình có thể cứu chính mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:20
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4467 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 110: Hành vi lớn mật
  
Nếu như bây giờ, thanh đoản đao này cắm vào cổ Vân Dương, mọi việc đều sẽ thuận lợi.

Đoản đao lại ở ngay vị trí tay hắn có thể lấy, hắn chỉ cần đưa tay là có thể lấy được.

Hơi thở Ngôn Vô Trạm càng thêm gấp, tim đập cũng như nổi trống, âm thanh lớn đến đinh tai nhức óc, Ngôn Vô Trạm cảm thấy Vân Dương có thể sẽ bị hắn đánh thức bất cứ lúc nào...

Đầu óc người kia lúc này một mảnh mờ mịt, chờ lúc hắn lấy lại tinh thần, thanh đoản đao đã cầm trong tay hắn rồi, lưỡi đao sắc bén tản ra hơi lạnh kinh người. Ánh mắt Ngôn Vô Trạm chậm rãi chuyển từ lưỡi đao sắc bén sang gương mặt say ngủ của Vân Dương...

Sau đó, hắn thoáng cái tỉnh táo lại.

Vân Dương sớm muộn cũng phải chết, nếu vậy, không bằng chết ở trong tay hắn.

Hắn tự mình tiễn y một đoạn đường.

Người kia hít sâu một hơi, những chuyện quá khứ cùng Vân Dương nháy mắt tuôn ra trong đầu,nhưng hắn không chút chần chừ, hắn là hoàng thượng, người ở trước mặt hắn chỉ có thể chết.

Giơ tay chém xuống, đoản đao vào tích tắc cắm vào cổ Vân Dương, người ngủ say đột nhiên giơ tay một cái, mũi đao lướt qua da Vân Dương, trực tiếp cắm vào khung cửa bên cạnh... chỉ còn lại chuôi đao.

Vân Dương nhìn cũng không nhìn hắn, trở mình ngủ tiếp, nhưng tay Ngôn Vô Trạm cứng lại giữa không trung...

Cả người đều cứng lên.

Trong nháy mắt đó, hắn thật sự cảm nhận được rõ ràng uy hiếp của Vân Dương...

Y nói cho hắn biết, không có lần sau.

Ngôn Vô Trạm không tùy tiện thử nữa, chí ít hôm nay hắn không có cách đánh lén Vân Dương nữa, hắn tựa lên tường, không bao lâu sau cũng ngủ...

Một giấc đã đến hừng đông.

Hai người đi mấy ngày đường, màn trời chiếu đất không nói, hoàn cảnh tại rừng sâu núi thẳm này còn ác liệt, không có sơn động có thể chắn gió, may mắn thì có thể gặp được cây đại thụ miễn cưỡng có thể nghỉ ngơi, phần lớn thời gian, bọn họ đều là rúc vào dưới tàng cây sống qua một đêm.

Chỉ cần dừng lại một phen, Ngôn Vô Trạm cũng không quản Vân Dương, bản thân ngã đầu liền ngủ, hắn chưa từng nghĩ tới thay phiên với Vân Dương, dù cho Vân Dương yêu cầu, hắn cũng sẽ không làm.

Cho nên mấy ngày này, phần lớn thời gian Vân Dương đều ngủ không ngon, thời gian còn lại liền gác ở bên cạnh.

Không phải sợ truy binh tới, mà là sợ dã thú tập kích.

Y chưa từng ngủ một đêm ngon giấc.

Giấc ngủ này của hai người liền trực tiếp lúc mặt trời lên cao ba sào, rõ ràng người cực khổ là Vân Dương, nhưng người kia lại là người tỉnh trễ hơn.Hắn trước đây vẫn luôn đúng giờ, do mấy ngày liên tiếp đi đường mệt nhọc, bản năng thân thể quên đi thói quen trước đó, hắn dậy trễ, sau đó bị Vân Dương một đạp đạp tỉnh...

Có điều hắn ngủ bên trong, cũng không lăn xuống đất.

Thế nhưng sau lưng nặng nề đụng vào tường.

Vân Dương đỡ trán, vẻ mặt âm trầm nhìn hắn, tóc tai tán loạn như ác quỷ, việc này khiến người kia ngay cả phát hỏa còn chưa kịp, trực tiếp liền bị dọa rồi...

Bộ dạng này của Vân Dương giống như là muốn ăn thịt người.

Vân Dương có tật xấu khi thức dậy rất nặng, hắn trước đây lúc cùng y ngủ chung, mỗi ngày gần như đều bị y đạp tỉnh, có điều lúc này đây, hẳn là nghiêm trọng hơn một chút...

Bởi vì y cũng đã mấy ngày chưa nghỉ ngơi thật tốt rồi.

Y thậm chí đã quên người bên cạnh là ai.

Y đã quên vì sao bên cạnh y lại có người...

"Ngươi sao lại ở chỗ này?" Vân Dương đỡ trán, bộ dạng thoạt nhìn khá thống khổ cũng đáng sợ.

Ngôn Vô Trạm co rút khóe miệng, hắn cũng muốn biết hắn vì sao ở đây...

Nghĩ lại, hắn đột nhiên nảy ra một chủ ý, chỉ thấy biểu tình người kia biến đổi, vẻ mặt khiêm tốn cúi thấp đầu xuống, "Quấy rầy tướng quân nghỉ ngơi, thật sự xin lỗi, tiểu nhân xin cút."

Người kia nói xong, liền bò xuống giường, nhưng chân còn chưa chạm đất, đã bị Vân Dương túm lấy cổ áo...

"Ngôn Vô Trạm, ngươi cho ta là đồ ngốc?" Giọng nói của Vân Dương còn lạnh thấu xương hơn lúc nãy.

Người kia ngượng ngùng nở nụ cười, hắn thầm nói, ngươi cái tên này nếu chưa quên cần gì giả ngốc như vậy chứ...

Vân Dương lười nói lời thừa thải với hắn, y chỉ là đau đầu, tạm thời không nhớ được, qua một chút là ổn rồi, y cũng không phải mất trí nhớ...

Người này thật sự lại nghĩ ra ý định méo mó như vậy.

Vân Dương chỉ ngồi giây lát, chờ cảm giác đau nhức quá đi liền nhảy xuống giường, người kia thấy gò má Vân Dương vẫn âm trầm như trước, trong lòng hắn oán thầm, Vân Dương này sau này lấy vợ, mỗi sáng đều đạp con gái người ta từ trên giường xuống, cuộc sống đó thật là muôn màu tai họa...

Ngôn Vô Trạm xấu xa suy nghĩ, hắn hoàn toàn không ngờ, một ngày kia, hắn có thể sẽ trở thành người hắn đang cười thầm trong lòng.

Tình hình Vân Dương lần này quả nhiên nghiêm trọng hơn so với trước đây, đến trưa sắc mặt y mới có chút hòa hoãn, có điều y lại thật sự không quên làm việc, y bảo người kia đun nước nóng, dù không có dụng cụ để tắm, nhưng có một bồn gỗ, lau chùi đơn giản cũng không có vấn đề.

Dụng cụ gì đó trong căn nhà này đều có, Vân Dương tự đánh giá qua phen này sẽ đóng thùng gỗ, có điều trước mắt, y phải sửa nhà ở.

Ngôn Vô Trạm chưa từng lâu như vậy chưa tắm rửa, cảm giác thân thể chạm vào nước lần nữa khiến hắn thiếu chút nữa thoải mái đến khóc rống, hắn cứ như vậy bên cạnh nghe Vân Dương trên nóc nhà cộc cộc cộc cộc, vừa tỉ mỉ tắm rửa bản thân thật sạch một phen.Cuộc sống mấy ngày này quả thật không phải của con người, muốn ăn không có ăn, muốn uống không có uống, chưa nói đến mỗi ngày đi đường đều mệt chết đi, chỉ riêng thời tiết quỷ quái này đã đủ khiến hắn nghẹn một cái.

Bọn họ không có chăn, chỉ có vài bộ quần áo, nếu không phải Vân Dương mỗi ngày đều ôm hắn, hai người có thể sử dụng thân thể nhau sưởi ấm, Ngôn Vô Trạm cảm thấy, hắn e rằng sẽ lạnh chết trong rừng...

May mà thân thể bọn họ rất tốt, kiên trì đến giờ cũng không sinh bệnh.

Vân Dương cả ngày hôm nay, ngoại trừ dọn dẹp nhà ở chính là làm cơm, nhìn bộ dạng y bận rộn trong trong ngoài ngoài, Ngôn Vô Trạm chợt có ảo giác, Vân Dương là người đàn ông đang sống cuộc sống thôn quê, mỗi ngày im lặng ít nói vì gia đình chịu mệt chịu nhọc, làm lụng vất vả...

Sau đó hắn cảm thấy tên Vân Dương này đơn giản là không có gì không làm được, đến bây giờ, hắn vẫn chưa từng thấy việc Vân Dương không biết làm.

Nhà cửa thu dọn ổn thỏa, hai người ở lại nơi này, Vân Dương không nhắc tới việc rời đi, Ngôn Vô Trạm cũng chưa từng hỏi y vì sao phải tìm hắn tới, trao đổi giữa hai người ít lại càng ít, nhưng lại hòa hợp thần kỳ cùng sinh hoạt...

Đây coi như là một cái nhà tạm thời.

Việc trong nhà đều do Vân Dương làm, giặt quần áo, nấu cơm, người kia ngoại trừ phụ trách ăn, chỉ là lúc ngủ, lại không hay không biết đón nhận tật xấu rời giường của Vân Dương...

Cuộc sống nhàn nhã cũng không tệ, thế nhưng, cuộc sống như vậy không thể lâu dài.

Ngôn Vô Trạm trước sau vẫn phải trở về, sau lưng hắn gánh cả Nam Triều.

Hắn cũng đã nói, hắn đời này đã định trước vô tình.

Không có bất kỳ tình cảm nào có thể ràng buộc hắn.

Ngôn Vô Trạm không có ngày nào không nghĩ tới phải làm sao chạy khỏi nơi này.

Bắc Thần hẳn là sau khi hắn mất tích sẽ đi tìm Hoài Viễn trước, bọn họ cũng đã sớm nên huy động tìm kiếm, chỉ cần Hoài Viễn có thể nhìn thấy ký hiệu hắn để lại dọc đường, y nhất định sẽ tìm được hắn.

Ngôn Vô Trạm thường nhân lúc Vân Dương không có mặt điều khiển tuyến cổ, nhưng mỗi lần đều thất vọng mà về, Hoài Viễn vốn chưa từng xuất hiện trong núi này.

Năm cũng sắp qua hết, khí trời dần dần trở nên ấm áp, trước khi mùa xuân tới, kế hoạch chạy trốn của Ngôn Vô Trạm cũng tiến hành gần xong.

Bọn họ phen này ngoài trừ ăn thịt chính là đào rau dại, Vân Dương muốn ở chung quanh tìm xem có gì khác ăn được hay không, cho nên mấy ngày này, phần lớn thời gian y đều ở bên ngoài.

Mà Ngôn Vô Trạm gần đây yên tĩnh lại, nhìn như từ bỏ phản kháng, hắn thừa dịp lúc Vân Dương không có ở đây, đem xung quanh tìm hiểu kỹ lưỡng...

Rất may mắn là dựa vào ký hiệu hắn để lại trước đó, hắn tìm được đuờng rồi, cũng đã thăm dò được phương hướng đại khái.Trải qua quá lâu, hắn đợi không được bọn họ tới cứu hắn, việc này đã vượt qua mức hắn dự đoán, năng lực làm việc của đám người Bắc Thần, cũng thật khiến hắn thất vọng rồi.

Chỉ là một mình hắn ở trong rừng này không có cách nào sinh tồn, thế nhưng hắn dù sao cũng phải thử một lần, không thể cứ dựa vào Vân Dương...

Hắn không thể cứ chờ ở chỗ này.

Hắn chỉ cần đi theo ký hiệu này, thì hắn nhất định có thể ra khỏi chốn rừng sâu núi thẩm này.

Một buổi chiều mấy ngày sau, trời âm u đến dọa người, e là không lâu sau sẽ đổ một trận tuyết hoặc là mưa lớn, trước khi Vân Dương đi người kia còn cố ý hỏi một câu, thời tiết này còn muốn đi ra ngoài? Có điều Vân Dương cố chấp như vậy, Ngôn Vô Trạm xưa nay không nói nhiều lời dư thừa nên cũng không hỏi tiếp nữa.

Vân Dương đi không bao lâu, mưa rào tầm tã từ trên trời giáng xuống, người kia chờ chính là trận mưa này.

Vân Dương ắt hẳn sẽ bị ngăn trở giữa đường, thời gian này cũng đủ để hắn rời khỏi nơi này, mà mưa to lại sẽ che phủ dấu vết hắn đi qua, cho dù Vân Dương có muôn vàn bản lĩnh, cũng không có khả năng tìm được hắn...

Việc này không nên chậm trễ, người kia lấy túi đồ của Vân Dương nhanh chóng thu dọn xong, hắn còn mang theo một ít đồ ăn, sau đó ôm theo đoản đao Vân Dương để lại cho hắn phòng thân liền vọt vào trong mưa, con đường này đã ăn sâu bén rễ trong đầu Ngôn Vô Trạm, hắn nhắm mắt lại cũng có thể tìm được phương hướng...

Có điều rời khỏi chỗ này, đường này cũng sẽ không dễ đi.

Cho dù thời gian tới gặp phải nguy hiểm gì, Ngôn Vô Trạm đều phải cắn răng kiên trì vượt qua.

Giữa trời sấm vang chớp giật, cánh rừng ngày thường thoạt nhìn không có gì trở nên có chút âm trầm quỷ dị, người kia không lo được nhiều như vậy, để mặc mưa quất lên mặt, liều mạng chạy điên cuồng...

Lúc mưa tạnh, người kia cũng cách xa căn nhà.

Hiện giờ ở trong rừng rậm, Vân Dương sẽ không dễ tìm được hắn.

Làm khô quần áo, người kia lại ăn vài thứ, liền bắt đầu cẩn thận tìm kiếm ký hiệu hắn để lại, hắn rất may mắn, đoạn đường này đều thuận buồm xuôi gió, cứ như vậy, hắn ở trong rừng được mấy ngày.

Lúc đồ gì đó trong túi đều ăn hết, người kia tự đánh giá bản thân tìm ít đồ về, tuy rằng hắn không biết làm cơm, nhưng nhìn Vân Dương làm nhiều rồi, từng bước đại khái cũng rõ ràng.

Ngôn Vô Trạm không yêu cầu cao, chỉ cần có thể kiên trì đến ra khỏi cánh rừng này là được.

Người kia đã từng đi săn, nhưng với tình hình hiện tại hoàn toàn khác biệt, ngay lúc hắn đang cẩn thận tìm kiếm con mồi, một bóng đen đột nhiên xẹt qua trước mặt, người kia trong lòng vui vẻ, nhưng chớp mắt tiếp theo, tâm cũng lạnh đi một nửa...

Một tên lớn như vậy, rốt cuộc là hắn bắt làm đồ ăn, hay là hắn lấy mình lấp đầy bụng cho người ta...

(Tiểu kịch trường)

'Người sử dụng ngài liên hệ đang ngoài vùng phủ sóng, xin ngài liên hệ lại sau...'

Hoài Viễn bất đắc dĩ nhìn mọi người, tuyến cổ không bắt được sóng, ta cũng không có cách khác...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Wang YiBo và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

3 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.