Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 14:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Chính diện giao tranh

– Chính Diện Giao Tranh.

"Người, không có tới, chỉ có hai người bọn ta tới thôi." Bắc Thần nói xong, thân mật kéo Ngôn Vô Trạm một cái.

Người kia kỳ quái liếc mắt nhìn y, Ngôn Vô Trạm không biết Bắc Thần đang định giở trò quỷ gì. . . . . .

Thật ra y hôm nay là tới tống tiền, thế nhưng điệu bộ này nhìn sao cũng giống như đi lừa gạt.

Mà hắn, đương kim thánh thượng, chính là một tên tòng phạm.

Hoằng Nghị nắm chặt Kim Hồ Lô, ra vẻ muốn nhảy lên nóc nhà, Bắc Thần thuận thế đá miếng ngói dưới chân, miếng ngói vuông vức kia trong nháy mắt tiếp theo liền ghim vào mặt đất phía trước Hoằng Nghị. . . . . .

Động tác Hoằng Nghị khựng lại, lúc này Bắc Thần cười hì hì ngồi xổm xuống.

Ngôn Vô Trạm có chút bội phục, Bắc Thần lại có thể ngồi xổm ở chỗ mà hắn đứng còn thấy khó khăn, phải biết rằng một nửa chân y đang treo lơ lửng giữa trời. . . . . .

"Hoằng thiếu gia bình tĩnh đừng nóng" Bắc Thần làm một động tác khoát tay với Hoằng Nghị, hai tay y vòng trước ngực, cả mặt thoải mái cười, "Quy tắc giang hồ, chúng ta đều hiểu, cùng ông chủ lớn bàn chuyện mua bán, dĩ nhiên không thể mang người theo, nếu không, một khi các ngươi đổi ý, cánh tay nhỏ cẳng chân nhỏ của ta cũng không ngăn nổi các ngươi. Chờ ta lấy được đồ, tất nhiên người sẽ không bị chút thương tổn nào trả về cho các ngươi."

"Chúng ta dựa vào cái gì tin tưởng ngươi?" Lạc Cẩn hừ cười, y mở miệng nhe răng, tùy tiện nói một câu là muốn gạt bọn họ tin tưởng, thật là nói chuyện viễn vông.

"Nhược Phù Cung lớn như vậy, còn sợ một tên trộm nhỏ nhoi như ta hay sao? Có sợ thì cũng là ta sợ ngươi." Lúc Bắc Thần nói chuyện, trực tiếp đặt cằm lên cánh tay, y hướng về phía Lạc Cẩn nháy mắt, có điều biểu hiện vô tội này Lạc Cẩn không nhìn thấy, lại khiến Ngôn Vô Trạm ở bên cạnh trực tiếp nổi da gà, "Chúng ta lăn lộn trên giang hồ, quan trọng ở chữ tín. Hôm nay các ngươi đưa đồ vật cho ta, sáng mai ta đem người trả lại. Ta còn muốn làm phiền cung chủ nói lời giữ lời, sau này đừng tìm ta gây phiền phức, ta mang người tới cũng chỉ là trùng hợp ngang qua, dễ như nhấc tay mà thôi. Ta trả lại cho các ngươi không bị chút thương tổn nào, cần chút thù lao không phải là quá chứ?"

Ở trong mắt Lạc Cẩn, Bắc Thần cùng lắm chỉ là một tên trộm tham tiền mà thôi.

Nếu hắn muốn giết y chẳng phải là dễ như ăn cháo, cho dù Bắc Thần muốn giở trò gian trá cũng không dám. . . . . .

Lạc Cẩn rất rõ ràng, tuy rằng hắn đứng ở vị trí bị uy hiếp, nhưng người thật sự sợ hãi là Bắc Thần mới đúng.

"Bọn ta trải qua ngày tháng lưỡi đao nhuốm máu là vì lăn lộn kiếm ăn, hai vị đây nếu như muốn chơi trò mập mờ cũng được, ta sẽ ở đây, muốn giết muốn bắt tùy ý, có điều trước rạng sáng ta không thể trở về, các ngươi cứ chuẩn bị nhặt xác đi, giao dịch này coi như chấm dứt ở đây, không ai tiếp tục nữa."Tiếp tục." Hoằng Nghị ra quyết định trước tiên.

Y muốn bàn xong cuộc mua bán này.

Lạc Cẩn nhìn Hoằng Nghị một cái, tròng mắt u ám sâu không thấy đáy. Lúc này Bắc Thần cười vỗ tay, y lắc đầu than thở với Hoằng Nghị, "Hoằng thiếu gia quả nhiên thật phóng khoáng, vậy Cẩn thiếu gia cũng đừng khách sáo, lấy đồ vật ra đi, chúng ta mau chóng xong việc, cũng thuận tiện cho mọi người."

Bắc Thần nói xong cũng dùng cánh tay huých chân người kia, y hướng về phía hai người kia đứng hất hất cằm, "Ngươi đi đi, lấy đồ vật về?"

Ngôn Vô Trạm ngạc nhiên chỉ mũi mình, hắn không nghe lầm chứ?

Để hắn đi?

Nói sao thì hắn cũng là một trong những đối tượng giao dịch, để hắn đi lấy một nửa kia về, Bắc Thần này có phải quá mưu mô rồi không. . . . . .

Ý đồ của Bắc Thần không chỉ muốn lấy Kim Hồ Lô, còn trá hình muốn làm nhục bọn họ một phen. . . . .

Một khi sự thật phơi bày, Ngôn Vô Trạm không dám tưởng tượng sắc mặt hai người kia. . . . . .

Mấy tên này đều là tâm cao khí ngạo*, đến lúc đó sợ là sẽ khiến thiên hạ đại loạn rồi. . . . . .

(*Tâm cao khí ngạo: con người kiêu ngạo)

"Mau đi, ngốc ở đó làm gì?" Thấy người kia bất động, Bắc Thần lại huých hắn một hồi, lần này sức lực lớn hơn nhiều, Ngôn Vô Trạm suýt chút nữa bị y đẩy từ trên nóc nhà xuống.

Hắn lập tức bất mãn.

"Ngươi có tin hay không, bây giờ ta sẽ vạch trần thân phận của ngươi, sau đó xuống dưới tìm tình nhân cũ của ta, tìm phu quân danh chính ngôn thuận đầu tiên của ta?"

Bắc Thần cứng đờ, y cứng nhắc ngẩng đầu lên, y muốn nói ngươi sẽ không làm vậy, nhưng sau khi nhìn thấy ánh mắt chắc chắn của người kia, Bắc Thần bật thốt lên. . . . . .

"Tính sai rồi." Người này thật có thể làm như vậy, Bắc Thần nịnh nọt cười, "Xin ngươi, phiền ngươi, xuống lấy đồ về, phiền ngươi một chuyến, thật là ngại quá, nhận được ơn nhỏ, tiểu đệ ngày sau nhất định dốc lòng báo đáp".

Vậy còn tạm được, người kia hừ một tiếng, ngược lại nhảy khỏi nóc nhà, Bắc Thần lúc này mới dùng tay áo lau lung tung cái trán không có mồ hôi, người này thật khó chơi, so với hai gã bên dưới kia còn khó chơi hơn. . . . . .

Nhưng bây giờ thân phận đều đã công khai, khó làm cũng phải làm. . . . . .

Người ta không phải là hoàng thượng sao.

Đón lấy hai ánh mắt lạnh lùng, Ngôn Vô Trạm cẩn thận đi về phía Hoằng Nghị, thân phận của hắn bây giờ là một tiểu tặc kém cỏi, hắn phải đề phòng Hoằng Nghị ra tay bất cứ lúc nào. . . . . .

Hai người như thú hoang sắp vật lộn, nhất cử nhất động đều nhìn chằm chằm đối phương, vận sức chờ phát. . . . . .

Có điều Hoằng Nghị cũng không đổi ý, dưới cảm giác đè ép mạnh mẽ, người kia an toàn đi tới trước mặt y. . . . . .Hắn không lên tiếng, bởi vì hắn không biết giả giọng, vừa mở miệng sẽ bại lộ, vì vậy hắn chỉ đưa tay ra với Hoằng Nghị. . . . . . Lòng bàn tay hướng lên trên.

Hoằng Nghị nhìn ánh mắt người kia, chậm rãi ném Kim Hồ Lô vào trong tay hắn, ngay lúc người kia cảm thấy lòng bàn tay chạm phải một chút cảm giác mát lạnh, Lạc Cẩn bên cạnh đột nhiên như tên bắn, nhảy về phía nóc nhà. . . . . .

Người kia thầm kêu nguy rồi, lúc này Hoằng Nghị đột nhiên nắm chặt lấy tay hắn. . . . . . Kể cả Kim Hồ Lô cũng đồng thời nắm chặt.

Hai tên này nói lời nuốt lời, hắn đã nói là hắn không có giá trị, bọn họ sẽ không vì hắn mà bị uy hiếp. . . . . . Lần này hay rồi, nếu để bọn họ biết việc hắn là tòng phạm, gương mặt già nua này của hắn không có chỗ để không nói, sợ là sẽ gây ra đại loạn. . . . . .

Ngôn Vô Trạm muốn tránh thoát, bên tai đã truyền đến âm thanh đánh nhau, không cần quay đầu lại hắn cũng biết Lạc Cẩn và Bắc Thần đã đánh nhau rồi. . . . . .

Hắn hiện giờ không rảnh lo cho Bắc Thần, chính hắn phải nghĩ biện pháp thoát thân, chỗ này thật sự không thích hợp ở lâu. . . . . .

Thân thủ của Hoằng Nghị hắn đã thấy qua, có điều hiện tại y bị thương, muốn thoát khỏi y rất dễ dàng, người kia thầm nói nếu như Hoằng Nghị thật sự khó chơi, hắn sẽ đá vào vết thương của y. . . . . .

Làm vậy có chút thất đức, Hoằng Nghị người ta lại là tới cứu hắn, nhưng hắn càng không thể bị bọn họ phát hiện. . . . . .

Nhưng Hoằng Nghị cũng không như Ngôn Vô Trạm nghĩ, ra tay với hắn, y chỉ nắm lấy tay hắn . . . . .

Việc này khiến Ngôn Vô Trạm cảm thấy không đúng.

Hắn lúc này mới giương mắt nhìn về phía Hoằng Nghị lần nữa, sau đó hắn từ trong ánh mắt lạnh nhạt thấy được ý châm biếm quen thuộc. . . . . .

"Thật xấu." Hoằng Nghị nói.

Ngôn Vô Trạm choáng váng.

Cái tên Hoằng Nghị này lẽ nào đã nhận ra hắn rồi. . . . . .

Ánh mắt kia của y là có ý gì? Ngay cả chính hắn cũng không nhận ra khuôn mặt này, Hoằng Nghị lại nhận ra.

Cái tên này phát hiện từ khi nào? Thì ra y vẫn luôn xem bọn họ diễn tuồng.

Tính cách tên nhóc này thật sự là quá xấu.

Hơn nữa. . . . . .

Đại nạn không chết lại gặp nhau, cái tên này lại không nói chút gì dễ nghe?

Tuy rằng khuôn mặt này thật sự không ra gì.

Mặc kệ Ngôn Vô Trạm đang nghĩ gì, Hoằng Nghị nhắc nhở nhìn hắn, đôi môi mỏng xinh đẹp nhẹ nhàng đóng mở, y nói với Ngôn Vô Trạm. . . . . .

"Ngươi chờ đó."

Hoằng Nghị bảo hắn chờ, nợ nần của bọn họ sau này từ từ tính.

Chẳng biết sao, người kia theo bản năng nuốt nước miếng một cái. . . . . .

Một mặt khác, trận chiến trên nóc nhà cũng càng thêm kịch liệt.Dù cho chiêu thức Lạc Cẩn tàn nhẫn độc ác, y vẫn vui vẻ trò chuyện, ngay cả khăn che trên mặt cũng tự nhiên múa may theo gió. . . . . .

"Cẩn thiếu gia thật hẹp hòi, bỏ mạng chứ không bỏ tiền, xem ra hắn ở trong mắt ngươi, cũng chỉ có như vậy, ngay cả một miếng vàng vụn cũng không bằng."

Lạc Cẩn không lên tiếng, hắn chủ yếu tấn công về phía khớp xương Bắc Thần, hắn không có ý lấy mạng y, nhưng phải phế bỏ y.

Trước khi hắn tìm được người kia, hắn sẽ không giết Bắc Thần.

"Cẩn thiếu gia, ngươi nói nếu hắn biết chuyện này, cho dù ta thả hắn về, hắn có đến tìm ngươi hay không đây? Nghe nói các ngươi trước đây từng có một đoạn như vậy?"

Ngôn Vô Trạm nhíu mày, hắn cảm thấy Bắc Thần thật sự là đang cố ý.

"Đã là tình nhân cũ, sao lại thấy chết không cứu chứ? Hồ lô kia cũng không phải quá quý giá, Cẩn thiếu gia ngươi không cần vô tình như vậy chứ?"

Bắc Thần quở trách tàm tạm rồi, y cũng không định phí lời với hắn, trong lúc đánh nhau y tranh thủ đưa mắt ra hiệu cho người kia. . . . . .

"Chạy."

Người kia nhìn Hoằng Nghị một cái, nhẹn nhàng tránh khỏi tay y, vượt tường rời đi, Bắc Thần bên này phóng từ ống tay áo ra hai cái đinh sắt, nhân lúc Lạc Cẩn tránh né, cũng từ nóc nhà nhảy xuống. . . . . .

Hai người trước đó đã sớm hẹn với nhau, bọn họ gần như cùng lúc chạy đến cửa sau, ngay cả dừng cũng không dừng, hai người một đường lao nhanh. . . . . .

Nhảy khỏi tường thành, Bắc Thần huýt sáo một tiếng, con ngựa ẩn nấp nghe tiếng mà đến, y không chút sai sót, nhảy lên lưng ngựa, sau đó đón lấy người kia, thúc ngựa vung roi. . . . . .

Bắc Thần đều đã sớm sắp xếp ổn thỏa, giữa làn tên mũi đạn lên đường trở về.

Lạc Cẩn nhảy xuống nóc nhà, trầm mặt đi tới trước mặt Hoằng Nghị, "Sao không bắt lấy?"

Với thân thủ của Hoằng Nghị, bắt một tên tiểu tặc là quá dễ dàng.

Hoằng Nghị dùng ánh mắt châm biếm nhìn hắn, ngược lại nhìn về phía bụng mình. �

"Bắt không được." Hoằng Nghị nói.

Y không phải bị thương sao, cũng không thể để vết thương lại rách ra, y còn chưa muốn chết.

Hoằng Nghị nói xong cũng đi khỏi, bỏ lại Lạc Cẩn cả mặt âm trầm ở tại chỗ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Ai thắng ai bại

– Ai Thắng Ai Bại.

Bắc Thần sớm đã đoán được Lạc Cẩn sẽ làm như vậy, con đường trốn chạy y đã sớm sắp xếp ổn thỏa.

Giống như Lạc Cẩn trước đó tìm không được ngựa y ẩn giấu, người bên dưới hắn có lợi hại hơn nữa cũng không cách nào đuổi kịp Bắc Thần...

Y đã muốn chạy, sẽ không ai cản được.

Bắc Thần ấn người kia vào trong lòng, để hắn hoàn toàn cuộn đầu vào trước người y. Ngôn Vô Trạm rõ ràng nghe thấy tiếng mũi tên xé gió, có điều Bắc Thần khá lợi hại, không chỉ y không bị thương, ngay cả con vật bên dưới cũng không bị thương chút nào... Có vẻ, Bắc Thần đã trải qua loại chuyện này rất nhiều. Y cũng đã quen rồi.Không bao lâu, tiếng truy đuổi ngày càng nhỏ, tên bắn lén cũng dần dần không thấy, Bắc Thần lúc này mới thả lỏng người kia, ý bảo hắn đã an toàn...

Người kia không biết y làm sao làm được, thế nhưng Bắc Thần đã thành công bỏ rơi đám cao thủ Nhược Phù Cung.

Hoằng Nghị đã nhìn thấu thân phận của hắn còn để hắn rời khỏi, hẳn sẽ không làm loại chuyện này, cho nên người truy đuổi bọn họ, chỉ có thủ hạ của Lạc Cẩn.

Nếu có cơ hội, hắn lại thật sự muốn hỏi thử, Hoằng Nghị rốt cuộc là làm sao nhận ra được...

Nghĩ đến hình ảnh vừa rồi, người kia liền không nhịn được muốn cười, có điều nghĩ lại, hắn liền nghĩ tới thương thế của Hoằng Nghị...

Tuy thoạt nhìn biểu hiện bên ngoài, Hoằng Nghị so với bình thưòng không có gì khác nhau, thế nhưng xem xét tỉ mỉ liền có thể nhận ra, vai Hoằng Nghị hơi nghiêng, y không để phía bị thương gắng sức...

Vết thương của y tuy rằng không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng mất máu quá nhiều đã muốn lấy mạng y, Hoằng Nghị có thể sống được, cũng thật sự không dễ dàng.

Y lại không chịu nằm trên giường nghỉ ngơi, hơn nửa đêm còn chạy tới cứu hắn...

Vừa nghĩ tới chính mình vừa rồi muốn đá vào vết thương của y, Ngôn Vô Trạm liền cảm thấy mình hình như có hơi quá đáng...

"Được rồi, tới đây thôi." Bắc Thần đột nhiên thả lỏng dây cương, nhảy xuống khỏi lưng ngựa, y nhanh chóng cởi bỏ quần áo của mình, mặc vào cho một người cỏ giấu kín bên cạnh, Ngôn Vô Trạm nhìn động tác nhanh nhẹn của y, thầm nói người này chuẩn bị thật sự rất chu đáo...

Bắc Thần sắp xếp xong, xác định người cỏ sẽ không trượt khỏi lưng ngựa, liền hung hăng quất lên mông ngựa một roi, con ngựa kia kêu to một tiếng thảm thiết, miết một bên vó liền lao vút đi, Bắc Thần nhìn cũng không nhìn, kéo người kia đi một đường khác.

Đường núi cực kỳ bí mật, ở trong mắt Ngôn Vô Trạm, hắn cơ bản không nhận ra đây là đường.

Đây là đường bí mật trở về Liệt Long Trại, ngay cả huynh đệ trong trại cũng không ai biết.

Con đường này tối vô cùng, ngay cả ánh trăng cũng không chiếu tới, tuy có thể thấy rõ cảnh quan tổng thể, có điều đoạn đường này Ngôn Vô Trạm đi cũng rất gập ghềnh, nếu không phải Bắc Thần kéo hắn, e là hắn đã đụng vào đồ bên đường không biết bao nhiêu lần.

Ngôn Vô Trạm chưa từng trải qua việc kích thích như vậy, một đêm này, biến cố theo nhau mà tới, khiến người khác xoay xở không xuể, nhưng khá là đặc sắc...

Cho tới hiện giờ, nhịp tim cuối cùng mới khôi phục lại bình thường.

Sự tình kích thích thấy đã nhiều rồi, hiện giờ yên tĩnh, lại cảm thấy không quen, đặc biệt chính là đang trong hoàn cảnh này...

Ngôn Vô Trạm ho khan một tiếng, mọi tiếng động đều im lặng, một tiếng này của hắn thiếu chút nữa dọa bản thân giật mình, quá yên tĩnh, bọn họ phải tìm đề tài trò chuyện..."Ta nói, cái gì thú kia, ngươi còn chưa nói."

"Thiên Diện Thú." Bắc Thần sửa lại, sau đó nói, "Thật ra danh xưng đầy đủ là Thiên Diện Cầm Thú."

Ngoại trừ Mộc Nhai và Mộ Bạch, Bắc Thần còn có hai sinh tử chi giao khác, năm người bọn họ không có việc gì sẽ tụ họp cùng nhau, uống rượu chơi đùa, nói chuyện trời đất...

Chi tiết cụ thể, Bắc Thần đã quên mất, nói chung đó là chuyện đã rất lâu trước đây, hôm đó uống rượu cao hứng, không biết là ai nói ra một đề nghị thối tha, bọn họ dùng các loại hình thức tranh tài, bên thua sẽ dựa theo ý người thắng đi trộm đồ vật chỉ định...

Lúc đó cũng không ai từ chối, cứ vậy mà chơi.

Đã là trò chơi, luôn có thua có thắng, phe thắng dĩ nhiên là không kể hậu quả dày vò bạn tốt, đổi lại kết quả chính là đợi đến lúc mình thua, bị dày vò càng thêm thê thảm...

Đây là một vòng tuần hoàn chơi đến phát ngán, nhưng bọn họ cũng chơi không biết mệt.

Đồ trộm về gì đó cũng từ chén trà, đôi giầy đến cuối cùng là áo yếm, tiết khố*, thậm chí còn có thứ so với đó càng quá đáng hơn, trên đời này không có gì là không có kẻ hỡ, cũng không có kẻ trộm có thể vĩnh viễn ẩn giấu hành tung, chuyện của bọn họ đương nhiên bị người khác phát hiện.

(*Tiết khố: quần lót)

Bởi đồ trộm về gì đó đều là những thứ không đáng bao nhiêu tiền, nhưng đều là thứ khiến người khác xấu hổ không dám mở miệng, cho nên mới có danh xưng cầm thú...

Lại do gương mặt người đi trộm mỗi lần đều không giống nhau, cho nên ngay trước chữ cầm thú thêm vào một cái Đa Diện...

Về lâu về dài, mọi người liền thuận miệng gọi thành Thiên Diện Thú.

Lại cũng gọi thành một biệt hiệu.

Có điều Thiên Diện Thú chỉ là một tiểu tặc không thạo nghề mà thôi.

Càng về sau, mấy người ai cũng bận rộn, thời gian gặp nhau cũng ít đi rất nhiều, Thiên Diện Thú này cũng theo đó biến mất, có điều Bắc Thần thỉnh thoảng nhớ tới, vẫn có thể dịch dung đi trộm vài thứ, đương nhiên vẫn là một số trò đùa không đáng bao nhiêu tiền, y chẳng qua là cảm thấy chơi thật thú vị, cũng tiện thể hoài niệm một chút thời gian đã qua...

Bởi tài nghệ khác nhau, Bắc Thần cũng thật sự là người duy nhất chuyên chú trong những người họ. Chỉ cần y muốn, sẽ không có thứ gì không trộm được.

Không ai biết thân phận Thiên Diện Thú, cũng không ai biết thật ra đó là năm người khác nhau, Bắc Thần lần này dùng danh hiệu này, chính là không muốn để Lạc Cẩn tra được Liệt Long Trại của y.

Lạc Cẩn có bản lãnh đi nữa, cũng không nghĩ ra Ngôn Vô Trạm sẽ ở đâu.

Đồ vật y muốn, người, y không trả.

Đây là dự định của Bắc Thần.

Có điều Ngôn Vô Trạm nghĩ rằng...

Đệ nhất võ tướng Nam Triều lại trải qua loại chuyện này...Mộc Nhai ngạo mạn, Mộc Nhai mũi cao tận trời kia lại đi trộm áo yếm phụ nữ, hắn ngay cả tưởng tượng cũng không ngờ tới...

Xem ra thế giới ngoài hoàng cung, thật sự là muôn màu muôn vẻ.

"Được rồi, chúng ta hôm nay qua đêm ở đây, sáng mai lại đi."

Theo hướng Bắc Thần chỉ, Ngôn Vô Trạm thấy được một sơn động, nơi này thiếu vắng bóng người, thỉnh thoảng có thể thấy mấy dấu chân thú, Ngôn Vô Trạm thật không biết Bắc Thần làm sao tìm được chỗ này...

Có điều Bắc Thần dường như đối với nơi này rất quen thuộc, y cẩn thận kiểm tra một lần, xác định ký hiệu bản thân để lại trước đây không có bất kỳ thay đổi nào mới bảo người kia đi vào.

Ngôn Vô Trạm cho rằng đây là một sơn động thông thường, nhưng không ngờ bên trong tuyệt đối là một động thiên khác hẳn, Bắc Thần cất giấu ở đây rất nhiều thứ.

Củi lửa, đồ ăn, cái gì cần có cũng có, thậm chí còn có thảm.

Bắc Thần xác định mấy lần, sơn động này ngoài y ra chưa từng có ai đến mới yên tâm đưa đồ cho Ngôn Vô Trạm, đồng thời y lại tìm ra quần áo và dụng cụ dịch dung đã chuẩn bị trước đó.

Lúc củi lửa nổi lên, Bắc Thần giúp người kia gỡ hóa trang trên mặt xuống, sau đó lại trực tiếp ném quần áo hai người thay ra vào đống lửa, y tiêu hủy chứng cứ, hiện tại cho dù cùng người của Lạc Cẩn mặt đối mặt, chỉ sợ cũng không ai có thể nhận ra bọn họ.

Xa cách đã lâu, Ngôn Vô Trạm cuối cùng một lần nữa thấy được gương mặt của Bắc Thần, thường thấy dáng vẻ xấu xí của y, hiện giờ khôi phục lại thì có chút không quen...

"Nhìn cái gì?" Thấy người kia nhìn chằm chằm vào mặt y, Bắc Thần tiện tay đưa thảm qua, "Mùa đông phía Nam dù không lạnh như đế đô, nhưng cũng không ấm áp chút nào, khoát lên một chút, trúng phải phong hàn sẽ không hay."

"Đưa quần áo cho ta." Thay vì khoát thảm, mặc quần áo mới thiết thực hơn.

Bắc Thần nhướng mày, trực tiếp tự mình đưa tay bọc kín người kia, khác với vừa rồi, y cũng bọc mình vào...

Trong thảm kín không kẽ hở, nhờ nhiệt độ cơ thể hai người rất nhanh thì nhiệt độ tăng lên. Bắc Thần xoa vuốt bụng dưới người kia, cười gian tà, "Cởi cũng cởi rồi, ngươi nghĩ ta sẽ để ngươi mặc lại sao?"

Nghe xong lời này, người kia cũng cười, hắn nhắc nhở Bắc Thần, "Đại đương gia ngươi còn không bằng cầm thú, cũng không đến mức ở rừng núi hoang vắng này cũng có thể khiến ngươi động dục chứ."

Hắn nhớ lại lời những sơn tặc kia dùng chó để hình dung Bắc Thần.

"Không bằng cầm thú?" Bắc Thần nhướng mày, dường như rất bất mãn với hình dung của Ngôn Vô Trạm, có điều nghĩ lại lại lộ ra một nụ cười càng thêm tà ác, "Tốt lắm, ta sẽ cho ngươi xem thử, cái gì mới gọi là không bằng cầm thú!"

Bắc Thần nói xong, liền áp xuống, hai người đều quấn trong thảm, không có chỗ để trốn, người kia liền thuận thế dựa vào vách đá phía sau, "Đừng làm bậy, ngươi cũng biết ta còn không quen khí hậu phía nam, ta không muốn để ngươi khiêng về."

Sơn động này không thể so với trong phòng, dù sưởi ấm cỡ nào đi nữa cũng vẫn lạnh như vậy, Ngôn Vô Trạm vẫn chưa quen với mùa đông phía nam, nếu như thật sự cùng y làm loạn, e là ngày mai bò cũng không bò dậy nổi...

"Ta lần nào để ngươi lạnh chứ? Mỗi lần đều ôm ta, nóng một chút liền kêu la liên tục." Biểu tình của Bắc Thần và lời của y xấu xa như nhau, sau khi y nói xong lại sáp tới gần, ở bên tai người kia nhỏ giọng bổ sung một câu, "Ta còn ước gì lạnh hơn một ít đây, để chúng ta đông lạnh cùng một chỗ, chẳng phải là càng tuyệt hơn sao?"

Bắc Thần nói xong, ưỡn thắt lưng ra hiệu, y là nói chỗ kia của bọn họ đông lạnh cùng một chỗ...

Ngôn Vô Trạm cười mắng một câu bỉ ổi, cùng Bắc Thần ở chung một thời lâu dài, tính cách của y hắn cũng đã sớm quen rồi, một số lời thô tục trước đây khó nghe cũng tập mãi thành thói quen...

Chỉ là chút mờ ám giữa đàn ông, như là gợi tình, không ảnh hưởng đến toàn cục.

"Hôm nay, tại sao lại muốn làm như vậy?" Chuyển hướng câu chuyện, người kia đột nhiên trở nên nghiêm túc.

Bắc Thần dùng trán dựa vào người kia, y không nói lời nào.

"Muốn dạy dỗ Lạc Cẩn?"

Với năng lực của Bắc Thần, nếu y có thể trộm đồ từ chỗ Vân Dương, cũng sẽ có thể trộm được từ trong tay Hoằng Nghị và Lạc Cẩn, y hoàn toàn không cần phải gióng trống khua chiêng như vậy.

Nếu như đoán không sai, Bắc Thần đối với việc trước đây ở Lạc Phủ vẫn canh cánh trong lòng...

Bởi vì hắn cuối cùng chọn Lạc Cẩn, không chọn y.

"Trẻ con." Ngôn Vô Trạm đánh giá.

"Đúng vậy đúng vậy, ta chính là trẻ con đây, Lạc Cẩn không trẻ con, ngươi đi tìm hắn đi, với mấy cân mấy lượng của ngươi, không bị hắn đùa chết, ta chặt đầu xuống cho ngươi làm cái bô!" Vừa nghe lời này, Bắc Thần liền rướn cổ lên rống, y không muốn thấy nhất chính là Ngôn Vô Trạm nói y trả con, người kia không phải chỉ lớn hơn y một chút, hắn cứ làm ra vẻ bề trên nhìn y. Bắc Thần không ưa nhất điểm này.

Y cũng không muốn thấy, càng không muốn biết giữa y và Ngôn Vô Trạm có bất kỳ khoảng cách gì...

"Dùng từ đâu?" Ngôn Vô Trạm bình tĩnh hỏi, nhưng đáy mắt đã đầy ý cười.

"Cái gì?" Bắc Thần không nghe rõ.

"Cái bô đó, vào từ chỗ nào?" Ngôn Vô Trạm nhìn miệng Bắc Thần một cái, hắn hỏi y, dùng chỗ đó có tiện không.

"Ngôn Vô Trạm,mẹ nó thật buồn nôn!" Bắc Thần hiểu rõ, y chán ghét liếc người kia một cái.

"Học ngươi thôi." Lời này lại là thật, Bắc Thần thứ tốt không dạy cho hắn, phen này ở Liệt Long Trại, Ngôn Vô Trạm lại học được một đống thứ chẳng đâu ra đâu.

"Thứ ta dạy ngươi nhiều lắm, lại đây, hai chúng ta ôn tập một phen, ví dụ như..." Bắc Thần nói xong, liền cởi ra áo lót người kia, nhưng lúc này, đầu cúi thấp của y chợt ngẩng lên, ánh mắt xinh đẹp kinh ngạc chớp chớp hai cái, sau đó mắt cũng không nâng lên nữa, chậm rãi nhắm lại...

Bắc Thần mất đi ý thức, Ngôn Vô Trạm vừa định lay y, đã cảm thấy trước mắt hoa lên, cả thế giới đều như đảo lộn...

Hắn kinh ngạc nhìn hướng tay của mình, bàn tay xòe ra đã không xác định rõ có bao nhiêu ngón tay, trong lòng người kia thầm kêu không ổn, hắn và Bắc Thần trúng kế rồi...

Có người hạ độc rồi.

Hắn có khả năng kháng dược tính, cho nên vẫn chưa bất tỉnh, thế nhưng Ngôn Vô Trạm biết mình không giữ được bao lâu...

Ngay lúc cửa động truyền đến tiếng bước chân, Ngôn Vô Trạm trước mắt tối sầm, cả người liền hôn mê.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4500 lần
Điểm: 10.52
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 104: Người tính không bằng trời tính

Lúc Bắc Thần tỉnh lại thì trời đã sáng, ngoại trừ một đống lửa đã tắt từ lâu, trong sơn động không có người nào nữa.

Y chợt ngồi dậy, thuốc mê quá liều khiến đầu óc y không tỉnh táo, như là bị người hung hăng đánh một cái, ngay cả não cũng căng đau...

Bất chấp đầu đau như muốn nứt ra, Bắc Thần vội vã ra khỏi sơn động, nhưng bên ngoài này ngoại trừ mấy dấu chân thú lẻ tẻ, không để lại bất luận dấu vết gì có thể tìm ra...

Bên trong sơn động cũng không có một chút thay đổi, người kia giống như biến mất trong không khí...

"Mẹ nó!" Bắc Thần nện một quyền đập vào vách đá bên cạnh, lại có nhân ở trước mặt hắn, cướp người kia đi.

Bắc Thần y lại cũng có lúc sơ sẩy.

Mọi thứ trong sơn động rõ ràng không có bất kỳ thay đổi nào, ký hiệu bí ẩn nhất y để lại cũng không bị thay đổi, nhưng rốt cuộc là ai, lại có thể yên lặng động tay động chân...

Đây là đối với Bắc Thần hắn là khiêu khích trắng trợn.

Bắc Thần tức giận cắn mạnh ngón cái, y cẩn thận nhớ lại một lần, tối hôm qua y và người kia đều không ăn cái gì, thứ duy nhất chạm qua ngoại trừ thảm chính là công cụ dịch dung, ngoài ra là...

Củi.

Có người bỏ thuốc mê trong củi, chờ lúc đốt củi, hiệu quả của thuốc liền phát huy...

Chết tiệt.

Bắc Thần chửi rủa, đồ ăn bọn họ có thể không đụng vào, thế nhưng củi nhất định phải đốt...

Đối phương đã sớm tính đến rồi.

Chuyện này rốt cuộc là ai làm?

Có thể tìm tới chỗ y ẩn giấu kỹ lưỡng, còn có thể âm thầm động tay đông chân?

Lạc Cẩn sao?

Nếu là như vậy, bọn họ hôm qua vừa vào sơn động hẳn đã bị người phục kích mới đúng. Huống chi cả đoạn đường này y đều để ý, cơ bản không có dấu vết người qua lại...

Hay là Hoằng Nghị?

Bắc Thần lắc đầu, Hoằng Nghị cũng sẽ không làm chuyện hèn hạ như vậy, hơn nữa hắn trong người trọng thương, cơ bản không có nhiều tinh lực như vậy đi làm chuyện này.

Huống chi y báo với bọn họ dùng Kim Hồ Lô đổi Ngôn Vô Trạm, là vào hôm nói rõ với người kia, nếu muốn bố trí, dù là Lạc Cẩn hay là Hoằng Nghị, hẳn đều sẽ không kịp...

Mẹ nó! Rốt cuộc là ai?! Người kia lại ở nơi nào?!

Bắc Thần rốt cục đã hiểu, cái gì gọi là cóc ghẻ chui bếp lò, vừa ấm ức, vừa nén giận...

Gõ gõ lên cái đầu tựa như lúc nào cũng có thể nứt ra, Bắc Thần trở về Liệt Long Trại, trong trại bình yên vô sự, chỉ là thiếu người kia...Bắc Thần đen mặt trở về, huynh đệ trong trại đều nhận ra, hành trình lần này của lão đại nhà mình cũng không thuận lợi, nhưng chưa kịp hỏi, Bắc Thần liền triệu tập bọn sơn tặc lại...

Người kia tối hôm qua mới bị bắt đi, chỗ này lại lớn như vậy, hắn nhất định vẫn chưa ra khỏi phạm vi khống chế của trại, Bắc Thần bảo bọn họ đào ba thước đất cũng phải tìm người kia trở về...

Bọn sơn tặc nhận lệnh liền đều tự đi làm việc, Bắc Thần lại chắp tay sau lưng vòng quanh trong trại.

Y chưa bao giờ giống như hiện giờ, nếm được cảm giác thất bại mãnh liệt như vậy, hơn cả việc bị người mưu hại, y lo cho an toàn của người kia hơn...

Bắc Thần cũng lần đầu tiên ý thức được, nếu hắn không phải hoàng đế thì tốt biết bao nhiêu.

Chân giơ lên đột nhiên dừng lại, Bắc Thần chợt nhớ tới Mộ Bạch, y phải gọi hắn đến giúp đỡ, còn có ám vệ kia của Ngôn Vô Trạm, bọn họ mới có thể tìm được hắn, chí ít cũng có thể cho y một hướng tìm kiếm...

Bắc Thần dự định lập tức lên đường trở lại Thanh Lưu Thành, nhưng còn chưa ra khỏi cửa, chợt nghe bên dưới có người báo lại...

Hoằng Nghị dựa theo ước hẹn tới nhận người.

Có điều Hoằng Nghị không phải tự mình đến, đường xá xa xôi, bụng hắn bị người khoát một lổ, cho dù muốn tới cũng không tới được.

Bắc Thần nhướng mày, Hoằng Nghị này làm sao biết Ngôn Vô Trạm ở đây...

Y chưa từng có bất kỳ sơ hở nào, chỉ riêng danh hiệu Thiên Diện Thú kia cũng không thể nào, dù sao dính vào thân phận kia có năm người, hơn nữa đồ bọn họ trộm lại không chỉ dừng ở một chỗ, dấu chân Thiên Diện Thú trải rộng khắp đại giang nam bắc... tuy rằng có chút danh tiếng, nhưng quan phủ các nơi lại không có bất cứ ghi chép gì, bởi vì thứ bọn họ trộm đều không đáng bao nhiêu tiền, muốn tra xét, nói dễ vậy sao...

"Mẹ nó, ta cũng không tin Hoằng Nghị ngươi thật sự có bản lĩnh thông thiên!" Có thể tra ra thân phận Lạc Cẩn, có thể tra được chỗ của y, "Đuổi người đi cho ông! Đừng mẹ nó mất vợ lại chạy tới chỗ ta khóc lóc! Nói cho bọn hắn biết muốn tới đâu thì tới, ông đây không có!"

Tiểu tặc kia bị mắng, giật mình một cái, gã vẫn chưa từng thấy dáng vẻ đương gia nhà mình nổi giận như vậy, gã không dám nhiều lời, ù té chạy, có điều chạy mấy bước, trước mặt lại tới một sơn tặc té lăn cù...

Hôm nay thật là náo nhiệt.

Sơn tặc này so với tên bị Bắc Thần mắng còn muốn hoảng loạn hơn, chưa thấy người đã nghe tiếng, từ rất xa đã hô lên, "Đại đương gia, không xong rồi, có người đánh tới đỉnh núi chúng ta rồi!"

Bắc Thần dựng chân mày, thẳng thắn mắng một câu, ta thao!

Sự yên bình của Liệt Long Trại từ đó kết thúc.

Bắc Thần không có tâm tình quản việc trong trại, chỗ này của y, dù là triều đình thiên quân vạn mã cũng có thể đối phó, huống chi là Lạc Cẩn chỉ giỏi đánh lén ám sát, Bắc Thần sắp xếp ổn thỏa liền theo đường nhỏ rời khỏi, Lạc Cẩn có bản lĩnh tới, y cũng có bản lĩnh để bọn họ một người cũng không thể quay về.Đây là chỗ của Bắc Thần y, ai cũng không dễ xử.

Việc cấp bách chính là y phải đi tìm Mộ Bạch.

Đến lúc về tới Thanh Lưu Thành thì trời đã tối, bên này một đạp đá mở cửa phòng, bên kia lập tức có người rít gào thành tiếng, Mộ Bạch này đang ôm một cô nương như hoa như ngọc chuẩn bị một hồi vui vẻ, hai người đang đến cao trào, hung thần ác sát Bắc Thần đột nhiên lại từ trên trời giáng xuống, đừng nói cô nương trong ngực hắn sợ hãi, ngay cả Mộ Bạch cũng giật mình...

Lời nói đều mềm nhũn.

"Ngươi mẹ nó có bệnh đúng không?" Ai bị phá hỏng loại chuyện này cũng không quan tâm tới khí phách, Mộ Bạch mở miệng liền mắng.

"Lăn ra đây, đã xảy ra chuyện."

Bắc Thần lười cãi nhau với hắn, cửa cũng không đóng liền đi sang căn phòng khác, Mộ Bạch vừa thấy gương mặt xám ngoét kia của y cũng biết sự tình không ổn, dù ngoài miệng hùng hùng hổ hổ nhưng vẫn kéo quần lên đi theo, cô gái sợ đến mặt hoa biến sắc, hắn cơ bản cũng không vừa ý.

Lúc này, huynh đệ mới quan trọng.

"Ngươi vừa tới, ta mẹ nó thiếu chút nữa cho rằng nương tử nhà ta chạy tới bắt gian!" Mộ Bạch áo ngoài chỉ kịp xỏ một tay, hắn vừa mặc vừa oán giận, "Có điều sau đó ông đây mới nhớ ra, ông đây mẹ nó còn chưa rước dâu!"

Bắc Thần cả mặt âm trầm nhìn Mộ Bạch, chờ hắn đóng kín cửa lại, Bắc Thần vỗ đầu nói, "Không thấy người nữa."

Mộ Bạch ngẩn người, "Không thấy ai?"

Bắc Thần không nói chuyện, nhìn ánh mắt của y, Mộ Bạch cũng biết người y nói là ai, sắc mặt Mộ Bạch liền lập tức thay đổi, ánh mắt nhìn Bắc Thần cũng trợn thật lớn, trò đùa này cũng không buồn cười.

Con người Bắc Thần cũng sắp tóe lửa, bàn dưới tay đang bị y bóp rung động răng rắc, tựa như lúc nào sẽ gãy ra, bộ dáng y như vậy một điểm cũng không giống như đang nói đùa...

Hơn nữa, Bắc Thần trời sập cũng không quên dịch dung, có thể thấy được y hiện tại sốt ruột cỡ nào...

Mộ Bạch hiểu rõ sự việc quá nghiêm trọng.

"Được rồi, đi theo ta, một lát lại nói."

Mộ Bạch dẫn Bắc Thần tới chỗ Hoài Viễn nghỉ ngơi, Hoài Viễn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ thật sự của Bắc Thần, lúc Mộ Bạch thay Bắc Thần giới thiệu sơ qua, Hoài Viễn thật sự kinh hãi...

Tướng mạo Bắc Thần khiến hắn bất ngờ.

Có điều rất nhanh, Hoài Viễn liền không có tâm tư nghiên cứu dáng vẻ Bắc Thần, lúc Bắc Thần kể lại đầu đuôi sự việc một lần, Hoài Viễn liền vén chăn, trực tiếp liền bước xuống giường...

Thương thế y còn chưa khỏe, nhưng vẫn muốn vì người kia làm việc, Mộ Bạch để y tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, nhưng Hoài Viễn vừa nằm xuống chưa lâu đã xảy ra chuyện rồi...

Còn là chuyện lớn như vậy.

"Ngươi đi đâu?" Mộ Bạch đưa tay qua cản lại, lại bị ánh mắt lạnh lùng kia của Hoài Viễn uy hiếp, hắn chưa từng nghĩ tới, thì ra con người ôn nhu này cũng sẽ lộ ra biểu tình này..."Đừng cản ta." Hoài Viễn nói.

Giọng nói lạnh như băng khiến Mộ Bạch chợt hoàn hồn, tay rút về lại giơ lên, "Chuyện này không đúng, ngươi không tìm được hắn, hai người các ngươi đều yên tĩnh cho ta một cái!"

Người trong cuộc thì rối, hiện giờ chỉ có Mộ Bạch tỉnh táo.

"Bắc Thần ngươi có nghĩ tới, vì sao sơn động không ai biết lại bị người khác động tay động chân, còn tính toán chính xác ngươi sẽ mang theo hắn tới như vậy?"

Anh mắt Bắc Thần khẽ mở, y chưa kịp ngẫm nghĩ, Mộ Bạch lại tiếp tục...

"Đối phương hạ dược nặng như vậy, rất hiển nhiên là biết hắn có khả năng kháng dược tính, nói cách khác, y hẳn là biết thân phận của hắn."

Hoài Viễn ngầm hít một hơi khí lạnh, Mộ Bạch nói không sai, độc dược dường như không có hiệu quả với Ngôn Vô Trạm...

"Còn có, Thiên Diện Thú vô dụng kia cơ bản là một thứ không tồn tại, Lạc Cẩn có bản lĩnh hơn nữa cũng không tra được tới ngươi, còn có một Hoằng Nghị, bọn họ tối hôm qua rõ ràng bị ngươi đùa giỡn xoay quanh, sao hôm nay có thể tìm tới cửa? Còn đúng lúc như vậy, một trước một sau đến."

Chuyện này quả nhiên kỳ quái, Mộ Bạch thấy bọn họ hơi chút tỉnh táo một chút, đầu óc rối loạn có thể suy nghĩ, mới nói ra câu tiếp theo...

"Ta nghĩ ta hẳn phải đi tìm Hoằng Nghị và Lạc Cẩn, nếu lập trường thống nhất, vậy chúng ta bây giờ chính là đang đấu tranh nội bộ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124 và 91 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.