Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 14:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 99: Tiết lộ thân phận

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Biện soạn: Mạc Vân.

****

"Bằng hữu của Võ Uy Sử Mộc Nhai."

Nửa câu sau của Mộ Bạch khiến Ngôn Vô Trạm từ trong lỗ mũi phun ra một tiếng hừ, hắn ngay cả kinh ngạc cũng bỏ qua, hay rồi, ngay cả Mộc Nhai cũng tham gia vào rồi.

Lần vi phục xuất tuần này thật thú vị, còn có điều gì hắn chưa biết không? Bè lũ khốn kiếp này đều đã gạt hắn làm ra những việc gì?

Trái lại, Ngôn Vô Trạm lại chuyển ánh mắt sang Bắc Thần, nếu Mộ Bạch và Mộc Nhai quen biết nhau, vậy Bắc Thần nhất định cũng không tránh khỏi liên quan... Đều là một ổ trộm cướp.

Bắc Thần vừa thấy người kia nhìn y, lúng túng ho khan một tiếng, y cắt ngang lời Mộ Bạch, trách móc nói, "Được rồi, đừng nói nhảm nữa, để ta nói!"

Bắc Thần một ngụm uống hết trà trên bàn, nhưng trước khi nói còn quay sang người kia ngập ngừng...

"Chuyện là như vậy..."

Bắc Thần đến biên giới Tây Bắc chỉ là do trùng hợp, y là đến trộm đồ, lại không ngờ gặp phải chuyện này.

Bắc Thần đối với chuyện triều đình cũng không quan tâm, Vân Dương có muốn làm phản hay không y cũng chưa từng để ý, chỉ là Mộc Nhai tới rồi, Bắc Thần vốn định rời đi liền lại ở lại.

Bọn họ là bạn tri kỉ, giúp Mộc Nhai chẳng qua chỉ là một cái nhấc tay mà thôi.

Phá cửa thành xong Bắc Thần liền đi khỏi, chuyện sau đó y cũng không rõ ràng lắm, về phần vì sao y xuất hiện ở Lạc Gia, đây cũng chỉ có thể nói là một sự trùng hợp khác...

Trừ những thứ trước kia đã đi tìm được, Bắc Thần còn phải tìm được ba thứ khác, ba thứ này ngoại trừ Vân Dương kia có, trong tay Lạc Cẩn và Hoằng Nghị cũng có một thứ, cho nên Bắc Thần trước tiên lựa chọn biên giới Tây Bắc xa xôi.

Sau lại ở Lạc Phủ vô tình gặp được Ngôn Vô Trạm, Bắc Thần thiếu chút nữa bị dọa đến rớt quai hàm, nhưng đồng thời y cũng tự quyết định phải đền bù một chút tiếc nuối của mình...

Cho nên y tìm chính xác cơ hội đến gần hắn, lời Bắc Thần kể ra nửa thật nửa giả, nhưng bao nhiêu phần thật bao nhiêu phần giả có lẽ chỉ có bản thân Bắc Thần mới rõ...

Đó là lúc mục đích ban đầu, y không gạt Ngôn Vô Trạm.

Sự tình lại nói về biên giới Tây Bắc.

Chịu thiệt thòi lớn như vậy, mọi người cho rằng Ngôn Vô Trạm sẽ ngoan ngoãn quay về đế đô, thế nhưng người này hết lần này tới lần khác cứ đi ngược lẽ thường, không ai khuyên bảo được, Ngôn Vô Trạm cũng không nhận lấy bất cứ sắp xếp gì của Mộc Nhai.

Bất đắc dĩ, Mộc Nhai chỉ có thể dùng lực lượng của mình, điều động binh mã triều đình chắc chắn sẽ bại lộ hành tung của Ngôn Vô Trạm, gã vốn muốn tìm Bắc Thần, Bắc Thần làm chuyện này không gì thích hợp hơn. Thế nhưng trùng hợp lúc đó Bắc Thần đã tới Lạc Phủ, bọn họ mất liên lạc, cho nên Mộc Nhai chỉ có thể tìm Mộ Bạch.Bọn họ là bạn thâm giao, Mộ Bạch tất nhiên vì nghĩa không từ, huống chi người Mộc Nhai gửi gắm còn là đương kim thánh thượng, thật ra Ngôn Vô Trạm không biết, Mộ Bạch đã theo hắn dọc đường, cũng không phải chỉ vô tình gặp được ở Thanh Lưu Thành...

Có điều Thiên Thủy Viên quá lớn, Mộ Bạch ban đầu chỉ dẫn theo vài người mà thôi.

Mộ Bạch cuối cùng để Thiên Thủy Viên ở lại chỗ này, cũng là vì Ngôn Vô Trạm không đi.

Mộ Bạch trước sau vẫn luôn âm thầm bảo hộ Ngôn Vô Trạm, lúc xảy ra chuyện tổng quản, Mộ Bạch sợ xảy ra hỗn loạn gì đó, liền đi tìm Hoài Viễn bộc lộ thân phận, gã có thể cho bọn họ trợ giúp và bảo vệ lớn nhất, nhưng ngoài mặt, Mộ Bạch vẫn là ông chủ Thiên Thủy Viên của gã.

Về phần lúc nào gã biết Bắc Thần đã ở Thanh Lưu Thành, chính là hôm bọn họ đi tìm Hoằng Nghị.

Sáng sớm Bắc Thần đĩnh đạc xuất hiện trước mặt gã, Mộ Bạch thế mới biết Bắc Thần mà gã tìm rất lâu lại ở ngay trước mắt gã.

Bắc Thần nói rõ ý định đến, y muốn Mộ Bạch sắp xếp cho bọn họ một phen, có điều một hộ viện và một ông chủ gánh hát nổi tiếng Nam Triều, làm sao cũng không ăn nhập với nhau được, cho nên hai người sau khi nghiền ngẫm, mới viện ra lời nói dối nhung nhớ Hoằng Nghị kia.

Bắc Thần coi trời bằng vung, lá gan của hắn không có giới hạn, Mộ Bạch so với y cẩn thận hơn một chút, nhưng trong xương lại xấu xa giống nhau, ngưu tầm ngưu, mã tầm mã chính là nói bọn họ.

Mộ Bạch nghe xong đầu đuôi sự việc, lại xấu xa đem chuyện này nói với Hoằng Nghị, mấy màn kịch thiên hạ đại loạn xem sao cũng không đủ, gã cũng muốn xem thử Bắc Thần xử lý ra sao...

Ai bảo Bắc Thần nói y đối với hoàng thượng có chút ý tứ như vậy.

Về phần quan hệ của Hoằng Nghị và Mộ Bạch lại rất đơn giản, Mộ Bạch bôn ba các nơi, cùng hương hào danh môn các nơi đều có qua lại, Hoằng Gia này cũng không ngoại lệ, gã chỉ là lần này đặc biệt đến gần Hoằng Nghị mà thôi, vì Hoằng Nghị nắm trong tay không ít việc của Lạc Cẩn.

Gã chỉ đóng giả tình báo, sau đó chuyển cho Hoài Viễn, hoặc là trực tiếp ám chỉ Ngôn Vô Trạm.

Lần trước vô tình gặp được ở Hương Mãn Lâu, những lời Mộ Bạch nói chính là cho Ngôn Vô Trạm nghe, người kia quả nhiên đã tìm hiểu nguồn gốc, tìm ra hoạt động bất hợp pháp của Lạc Gia này.

Mộc Nhai sắp xếp chu đáo, đoạn đường này Ngôn Vô Trạm có thể thuận lợi đi tới đây, tuy rằng không thể đem hết công lao cho Mộc Nhai, nhưng cùng gã cũng có quan hệ nhất định.

Không chỉ Mộ Bạch và Bắc Thần, huynh đệ thân sinh* của Mộc Nhai cũng cho Ngôn Vô Trạm không ít lợi lộc, có điều mọi thứ này đều tiến hành trong bí mật, làm trong im lặng, không có bất kỳ phô trương nào.

(*Thân sinh huynh đệ: anh em ruột, cùng một mẹ sinh ra)

Cho nên ngay cả Ngôn Vô Trạm cũng không thể phát hiện.

Mặt khác, thiếu gia Nhất Hợp Bang cũng là hảo hữu của bọn họ, cho nên Mộ Bạch mới để Hoài Viễn mượn dùng danh hiệu của y, gã nói cho Hoài Viễn rất nhiều việc về Nhất Hợp Bang, đồng thời cũng nói một tiếng với Nhất Hợp Bang, với tính cách Lạc Cẩn, nếu y đã biết ở trước mặt thăm dò Hoài Viễn, thì nhất định cũng sẽ phái người đi thăm dò.Những thứ này đều chuẩn bị tỉ mỉ, không có kẽ hở.

Mộ Bạch và Hoài Viễn đã sớm có liên lạc, cho nên Hoài Viễn mới có thể ở sau khi vô tình cứu Lạc tứ tiểu thư yên tâm mạnh dạn rời khỏi.

Cho nên Hoài Viễn không phải lơ là nhiệm vụ, y cũng không phải đưa hắn vào chỗ nguy hiểm không để ý.

Đồng thời đây cũng là lý do vì sao lúc y trọng thương lại đi tìm Mộ Bạch.

"Vậy, đây là toàn bộ sự thật, ta không phải cố ý mặc kệ ngươi, lúc đó Mộc Nhai tìm ta, ta đã vào Lạc Phủ, cơ bản không ở trong trại, cho nên ta không biết." Cho dù là âm mưu, y cũng đã thay đổi giữa chừng, trước đó y không có tham dự, Ngôn Vô Trạm muốn quy trách nhiệm cũng không nên tính lên đầu y, mới vừa nói xong, Bắc Thần lập tức gạt mình ra ngoài.

Thấy dáng vẻ bạn thân lập tức trở mặt, Mộ Bạch ngoại trừ cười nhạo chính là cười nhạo, gã chưa quên lúc đó Bắc Thần nói móc Mộc Nhai thế nào, nói lòng gã* đã có người liền một chút khí khái cũng không còn, từ một người đàn ông biến thành đàn bà... Bạn đang �

(*gã ở đây là Mộc Nhai nhé)

Đại đương gia hắn thì tốt rồi, từ một người đàn ông trực tiếp biến thành một con chó nhà... Còn là loại rất biết vẫy đuôi này.

"Được rồi, Hoằng Nghị sao rồi?" Hắn là được Bắc Thần cứu, Hoằng Nghị thì sao? Bắc Thần trước sau không lộ ra bất cứ phong thanh gì, điều này khiến trong lòng Ngôn Vô Trạm trước sau không yên tâm được.

"Hoằng Nghị không sao cả." Ít nhất cũng giữ được mạng, còn lại, Mộ Bạch cũng không hỏi thăm nhiều lắm, dù sao quan hệ của gã và Hoằng Nghị cũng bình thường, nên có chút lễ tiết là được rồi.

Nếu không phải vì thám thính tin tức, gã cũng sẽ không mặt dày mày dạn dính dáng với Hoằng Nghị nhiều như vậy.

"Vậy phía hắn, có thể nào lại có thêm người đến gây phiền toái?" Ngôn Vô Trạm vẫn không yên lòng.

"Hoằng Nghị cũng không phải tên ngốc." Bắc Thần hừ lạnh, y muốn Ngôn Vô Trạm không cần phí sức lo lắng.

Lạc Cẩn và Hoằng Nghị cũng không phải ngày đầu tiên đối địch, Hoằng Nghị trước đây có thể sống sót, bây giờ cũng không chết ngay được.

Đêm đó, chỉ có thể nói là do Lạc Cẩn quá đột ngột... Có chút giống chó cùng rứt giậu...

Trong mắt Bắc Thần lóe lên tia ác độc, nếu là lần sau, y nhất định để cho bọn họ có tới mà không có về...

Dù là thứ Nhược Phù Cung vô tích sự* gì đó.

(*Gốc là 'cẩu thí' = phân chó)

"Ta nói Đại đương gia, lần sau trước khi ngươi hành động có thể báo trước cho ta biết một tiếng hay không, ngươi làm ta trở tay không kịp, hiện giờ khắp nơi đều loạn cào cào." Nhìn thấy ánh mắt Bắc Thần, Mộ Bạch tức giận nói một câu.

Đêm hôm đó người của Nhược Phù Cung vừa xuất hiện ở Thanh Lưu Thành, Mộ Bạch liền lập tức dẫn người đi, nhưng lúc này Hoằng Nghị đã mang người kia ra khỏi thành, bất đắc dĩ, Mộ Bạch chỉ có thể một đường đuổi theo.

Có điều nửa đường, gã bị những người còn lại của Nhược Phù Cung quấn lấy, chờ lúc gã đuổi tới, đã không còn ai rồi...

Ngôn Vô Trạm biến mất, Hoằng Nghị không biết bị ai vứt ở cửa chính Hoằng Phủ, dù lật tung Thanh Lưu Thành, cũng không ai thấy được là ai làm...

Đầu Mộ Bạch mấy ngày nay đều to rồi, người này nói không thấy liền không thấy nữa, gã phải báo lại với Mộc Nhai, ngay cả Hoài Viễn cũng không màng tới dưỡng bệnh, ra ngoài tìm kiếm...

Nếu không phải đột nhiên nhớ tới Bắc Thần, Mộ Bạch còn thật không biết nên làm gì bây giờ.

Người có thể khiến Ngôn Vô Trạm biến mất không chút tăm hơi, có thể khiến Hoằng Nghị giữ được cái mạng nhỏ, cũng chỉ có Bắc Thần thôi.

Sở dĩ gã tới đây.

Quả nhiên, sự việc bị gã đoán trúng rồi.

"Phàm là người có chút đầu óc, đều sẽ nghĩ tới là đại gia ta, ta thấy ngươi là diễn tuồng diễn đến ngu người, đáng đời ngươi lăn qua lăn lại nhiều ngày như vậy, sớm biết sẽ không để bọn họ cho ngươi vào, ngươi cứ lăn qua lăn lại đến đầu xuân đi." Bắc Thần biểu tình không hề hấn rũ vai, tỏ ý lo lắng với trí thông minh của bạn thân.

"Hừ hừ, cho dù diễn tuồng đến ngu người cũng còn hơn cái thứ luyện cả đời cũng không hát đúng được một nhịp." Mộ Bạch trêu chọc lại, Bắc Thần cái gì đều được, giọng nói kia muốn đổi là đổi, đóng vai còn thật hơn cả người thật, thế thì sao, mãi mãi cũng không biết hát một khúc, một bài hát, Bắc Thần lại có bản lĩnh khiến nó một chữ cũng không vào nhịp.

Bên kia đang đấu võ mồm đến hăng say, bên này Ngôn Vô Trạm lại nhíu mày suy ngẫm, sau một lúc, hắn quyết định.

Lúc đó hắn dự định mượn tay Hoằng Nghị diệt trừ Lạc Gia, thế nhưng hiện giờ không cần nữa, Hoằng Nghị bị thương nên tạm thời không thể làm chủ tình hình, việc này với hắn mà nói cũng là một cơ hội tốt...

"Mộ Bạch, đi nói với Hoài Viễn, làm tốt sự tình, theo ý ta trước đó."

Hiện giờ không diệt trừ Lạc Gia thì đợi tới bao giờ?

Về phần Lạc Cẩn vì sao phải giết Hoài Viễn và Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm không lo.

Nghe xong lời này, Mộ Bạch cũng hơi biến sắc mặt, gã muốn nói lại thôi nhìn người kia. Thật ra gã muốn nói, thương thế của Hoài Viễn so với Hoằng Nghị còn nghiêm trọng hơn nhiều...

Thế nhưng từ lúc Ngôn Vô Trạm nghe được tin tức tới giờ, hắn thật sự một câu cũng không hỏi tới.

Chuyện của bọn họ, Mộ Bạch không tiện nhiều lời, gã chỉ nâng chén trà lên để làn khói trắng che đi ý nghĩ của chính mình...

Hoài Viễn kia, là nên nói hắn đáng thương, hay là rất đáng buồn đây...

... ...... .......

[Tiểu kịch trường]

Đại nhân nào đó: Bên nguyên, đói với việc hoàng đế vô lương tâm nào đó thờ ơ với Hoài Viễn, ngươi thấy thế nào.

Bên nguyên nào đó: Đại nhân, hoa cúc của hoàng thượng nào đó phải tàn là chắc chắn.

Thúc: Mợ nó! Kéo chủ tớ ra ngoài chém hết!

Đại nhân nào đó, bên nguyên nào đó: Ngại quá, không phải chỉ là diễn kịch sao.

Thúc: TAT đạo diễn, con mẹ ngươi! Không phải một vở kịch sao, ngươi lôi hai tên hàng này ra làm gì!

.....

--- ------ ---[Edit:xASAx]--- ---------Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 100: Thăm lại chốn xưa

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Biên soạn: Mạc Vân.

****

Mộ Bạch rời đi trong ngày, Ngôn Vô Trạm ở Liệt Long Trại này, vừa hưởng thụ lễ mừng năm mới, vừa chờ tin tốt của Hoài Viễn.

Bắc Thần cả ngày vô tâm vô phế, ngoại trừ cùng tay chân đùa giỡn chính là quấn quýt lấy hắn, loại thoải mái này với Bắc Thần mà nói là lâu dài, nhưng với Ngôn Vô Trạm lại là thứ hiếm có, vì lẽ đó mỗi giờ mỗi phút hắn đều đặc biệt quý trọng.

Đám sơn tặc trong lúc rảnh rỗi sẽ tập luyện vài lần, đám sơn tặc này đang đánh vui vẻ, Bắc Thần cởi áo cũng xông lên, có thể thấy đám sơn tặc cũng không muốn cùng y so chiêu, y vừa xuất hiện, không khí náo nhiệt này nhất thời thay đổi, sơn tặc ở xa xa bắt đầu trốn về phía sau. . . . . .

Sơn tặc ở gần lại ai nấy mặt mày ủ rũ, bọn họ không muốn ra tay với Bắc Thần, bởi vì bọn họ đánh không lại y. . . . . . Nhưng nếu làm Bắc Thần mất hứng, hậu quả kia sẽ càng nghiêm trọng.

Vì vậy những sơn tặc này chỉ có thể ở tự nhỏ lệ thương cảm trong lòng, sau đó cùng Bắc Thần làm dáng.

Ngôn Vô Trạm tựa vào lan can, nhìn Bắc Thần đang "ỷ mạnh hiếp yếu", hôm nay gương mặt Bắc Thần lại thay đổi, vẫn bình thường lại khó coi, ai mà không thích cái đẹp, Bắc Thần lại cứ đi ngược lẽ thường, rõ ràng sở hữu một gương mặt dễ nhìn, cứ muốn biến chính mình thành như vậy. . . . . .

Sở thích của Bắc Thần cần phải coi lại.

Sơn tặc còn lại thấy Bắc Thần đánh đến hăng say liền chuẩn bị tránh đi, Ngôn Vô Trạm thuận tay tóm lấy một tên sơn tặc đang chạy qua trước mặt hắn, "Làm phiền, hỏi một việc."

Sơn tặc này ý muốn giết người cũng có rồi, nếu bị Bắc Thần bắt được hành động hiện giờ, đừng mong qua khỏi cái tết này, gã rất muốn không để ý tới Ngôn Vô Trạm, có điều người này ở chỗ đương gia rất nổi tiếng, hắn cũng không thể đắc tội, vì vậy chỉ có thể miễn cưỡng cười, "Ngươi hỏi đi."

"Đương gia các ngươi trước đây cũng như vậy?" Ngôn Vô Trạm chỉ chỉ mặt mình, ý hắn là việc Bắc Thần dịch dung.

Sơn tặc này gật đầu một cái, như lẽ đương nhiên trả lời, "Đúng vậy!"

Đương gia bọn họ tâm tình càng tốt, đổi mặt càng khó coi, đây là thú vui buồn nôn của Bắc Thần, bọn họ đã quen.

"Các ngươi từng thấy dáng vẻ thật sự của hắn chưa?" Y đổi tới đổi lui như thế, ai biết mặt nào là thật, Ngôn Vô Trạm hiện giờ cũng có chút nghi ngờ, người đêm đó nhìn thấy cuối cùng là Bắc Thần, hay vẫn là dịch dung.

Sơn tặc lắc đầu, "Chưa từng thấy, từng thấy cũng không biết là đã thấy."

Đây là lời thật lòng.

"Vậy các ngươi làm sao biết hắn là đương gia của các ngươi?" Về điểm này, Ngôn Vô Trạm rất tò mò, dù Bắc Thần đổi thành bộ dạng gì, đám sơn tặc này đều sẽ không chậm trễ chút nào gọi y là đương gia, đối với gương mặt của y cũng không có phản ứng gì quá lớn."Quen rồi." Sơn tặc này nói, nhìn vẻ mặt kinh ngạc của Ngôn Vô Trạm, gã lại tốt bụng nói thêm hai câu. Thật ra việc này cũng không có gì kỳ quái, người trong trại đều biết dáng dấp lẫn nhau, đột nhiên xuất hiện khuôn mặt xa lạ, còn cực kỳ xấu xí, không phải đương gia bọn họ thì là ai.

Ngôn Vô Trạm bỗng nhiên tỉnh ngộ, Liệt Long Trại này lại như hoàng cung, trong ngoài chỉ có những người kia, đều sớm đã sớm quen nhau, sao có thể nhận nhầm.

"Hơn nữa Đại đương gia trước đây thường lấy cái này ra chọc ghẹo bọn ta, mọi người bị lừa sợ rồi, liền đều nhớ kỹ. Ngươi đừng thấy gương mặt đương gia không giống nhau, nhưng trong tình huống bình thường hắn cũng không cố sức thay đổi dáng người và tư thế bước đi, vừa nhìn dáng vẻ cà lơ phất phơ này, không phải đương gia thì không thể là ai khác."

Ngôn Vô Trạm hiểu rõ gật đầu, hắn muốn hỏi đã hỏi xong, vừa muốn nhắc nhở sơn tặc này, đương gia bọn đã ở ngay phía sau gã, Bắc Thần liền giơ lên một chân đạp đối phương lăn quay. . . . . .

Ngôn Vô Trạm mở miệng lại khép, Bắc Thần đã sớm đến rồi, sơn tặc này không phát hiện chỉ trách gã không đủ cảnh giác, hơn nữa còn ở sau lưng chửi bới Bắc Thần, bị đạp cũng là đáng đời.

Hắn không thương xót gã.

"Đi thôi." Bắc Thần chơi đủ rồi, liền ôm lấy vai người kia trở về, y chơi đùa một vòng, cả người mồ hôi, bây giờ dừng lại, trên người đều tỏa ra hơi nóng, Bắc Thần nhìn giống như một yêu quái muốn hóa yêu.

"Lần sau đừng bắt nạt trẻ nhỏ." Ngôn Vô Trạm nhắc nhở y, lẽ nào Bắc Thần không nhận ra đám sơn tặc kia không muốn cùng y so chiêu sao?

"Không bắt nạt bọn họ, vậy ta bắt nạt ngươi." Bắc Thần nói xong, ở trên mặt người kia hung hăng hôn một cái, sau đó cả người như rút hết xương dựa tới.

Ngôn Vô Trạm bất đắc dĩ đón lấy đè ép của y, ngược lại nhíu mày hỏi y, "Nói nữa, vì sao ngươi không dùng mặt thật gặp mọi người?" Bộ dạng lại không khó coi.

Có điều nửa câu nói sau Ngôn Vô Trạm không hỏi ra.

"Không muốn cho người khác nhìn thấy." Bắc Thần cười hì hì nói.

"Vậy gương mặt đêm đó, là thật?" Ngôn Vô Trạm có chút nghi ngờ.

"Thật." Bắc Thần chắc chắc gật đầu, sau đó kề sát tới bên tai người kia, nhỏ giọng nói một câu, "Mặt của ta, chỉ cho một mình ngươi nhìn thấy, sau này cũng vậy."

Lời rùng mình hơn so với cái này Ngôn Vô Trạm cũng đã nghe qua, lại như sơn tặc kia nói, quen rồi, cũng không có gì ghê gớm, nhưng nghe đến đây, trong lòng vẫn là không nhịn được ấm áp. . . . . .

"Đúng rồi, ta có việc vẫn muốn hỏi ngươi." Đi đi một lúc, người kia đột nhiên nhớ tới một chuyện khác.

"Việc gì?" Bắc Thần không chút nghĩ ngợi hỏi.

"Ngày đó ở quân doanh, tại sao ngươi. . . . . ." Lại ra tay với hắn.

Bắc Thần khựng lại, y không ngờ tới Ngôn Vô Trạm lại đột nhiên hỏi cái này, y đã cố hết sức lảng tránh việc ở trại lính, y chính là không muốn để hắn nhớ tới.Bắc Thần cúi đầu, tóc mái ướt mồ hôi ướt che trước mặt y, sau đó y mơ hồ lẩm bẩm một câu, "Không nói với ngươi. . . . . ."

Chuyện này, y dự định cả đời cũng không nói cho hắn biết.

Ngôn Vô Trạm còn muốn truy hỏi, Bắc Thần vội chuyển đề tài, "Nói tới đây, ta cũng có việc muốn nói với ngươi, sáng mai cùng ta đi Thanh Lưu Thành một chuyến."

Ngôn Vô Trạm vừa nghe, liền trực tiếp đứng lại, "Đi tới đó làm gì?"

"Đến lúc đó ngươi sẽ biết." Cánh tay dài của Bắc Thần chụp tới, cũng không để ý ánh mắt nghi ngờ của người kia, ôm lấy hắn tiếp tục đi về phía trước.

. . . . . .

Bắc Thần đến cuối cùng cũng không nói muốn đi Thanh Lưu Thành làm gì, thật sự là trời còn chưa sáng đã lay người kia tỉnh, cũng không quan tâm Ngôn Vô Trạm có hoàn toàn tỉnh hay không, chà xát lung tung mặt hắn, rồi ấn hắn ngồi vào trước bàn.

Ngôn Vô Trạm mơ mơ hồ hồ cũng cảm giác Bắc Thần làm gì đó trên mặt hắn, hắn liếc gương đồng bên cạnh một cái, hắn phát hiện Bắc Thần đang dịch dung cho hắn. . . . . .

"Đây là muốn làm cái gì?" Chỉ là đi Thanh Lưu Thành một chuyến, vì sao còn phải cố ý dịch dung, một mình Bắc Thần thì thôi, vì sao cả hắn cũng kéo vào rồi?

Bắc Thần không nói lý do, trái lại hỏi hắn, "Ngươi muốn làm đàn ông hay phụ nữ?"

"Đàn ông." Ngôn Vô Trạm không chút nghĩ ngợi trả lời.

"Làm phụ nữ nhân chơi càng vui hơn một chút." Bắc Thần dụ dỗ.

Ngôn Vô Trạm im lặng, nghiêng đầu nhìn y.

"Được rồi, đàn ông." Bắc Thần đầu hàng, một lần nữa nắm kéo đầu hắn qua hí hoáy.

Chờ hai người lăn qua lăn lại xong, trời cũng đã sáng, Ngôn Vô Trạm nhìn hai khuôn mặt "xa lạ" trong gương, đang thán phục kỹ xảo của Bắc Thần, đồng thời cũng lại một lần nữa nghi ngờ với sở thích của Bắc Thần.

Bắc Thần dịch dung thành phụ nữ, còn là loại phụ nữ đi trên đường cũng không ai thèm nhìn.

Y nói cho hắn biết, bọn họ phải lấy danh nghĩa vợ chồng, Ngôn Vô Trạm có chút rầu rỉ, cho dù gương mặt hiện giờ của hắn không dễ nhìn lắm, nhưng cùng "phụ nữ " như vậy kết hôn, hắn không phải là bị cưỡng bức sao. . . . . .

Nhưng Bắc Thần mặc kệ hắn làm hay không làm, liền kéo hắn ra ngoài, xung quanh Liệt Long Trại đâu đâu cũng có cơ quan, Bắc Thần không có thời gian từng cái đều nói với hắn, liền dứt khoát ôm ngang người kia, mãi cho đến khi ra khỏi Liệt Long Trại mới thôi.

Toàn bộ quá trình, Ngôn Vô Trạm đều nhắm mắt lại, hắn không phải sợ sệt, mà là không muốn nhìn thấy hành vi quái dị của bọn họ, một "phụ nữ " vô cùng khủng bố, nhẹ nhàng ôm một người đàn ông cũng vô cùng khủng bố, ở trên núi chạy tới chạy lui . . . . . .

Sau đó hắn cảm thấy, dịch dung thật sự là việc không thể tốt hơn, chí ít hắn không phải vứt đi "mặt mũi" của mình.

Liệt Long Trại cách Thanh Lưu Thành không xa, cưỡi ngựa mà nói cũng hơn nửa ngày, hai người chậm rì rì cùng cưỡi một con ngựa, trước lúc trời tối cũng tới Thanh Lưu Thành.

Có điều Bắc Thần đem ngựa vứt ở trong rừng, hai người đi bộ đến trước cửa thành.

Nhìn cửa thành này quen thuộc, trong lòng người kia đột nhiên dâng lên cảm xúc, có điều hắn cũng chỉ dừng lại một chút, rồi cùng Bắc Thần vào thành.

Bọn họ ở quán trọ đặt phòng chữ Thiên*, Bắc Thần trước sau không nói ý đồ đến, chỉ mang theo người kia tới đây, mỗi ngày không phải ăn ăn uống uống, thì là dạo chơi khắp nơi đi, hoặc là trực tiếp vùi ở trong quán trọ cùng hưởng thụ thú vui cá nước. . . . . .

*Phòng chữ Thiên: phòng hạng nhất)

Từ khi biết Bắc Thần, Ngôn Vô Trạm phát hiện mình tuyệt đối là người trông mặt mà bắt hình dong, hắn thật sự không cách nào đối diện với "gương mặt phụ nữ" dũng mãnh kia của Bắc Thần cho ra phản ứng phù hợp. . . . . .

Bất đắc dĩ, Bắc Thần trước mỗi lần làm đều phải hùng hùng hổ hổ đi đổi mặt, y chê hắn phiền phức, có một lần y còn hỏi hắn, ngươi rốt cuộc là thích ta hay là thích gương mặt của ta. . . . . .

Người kia lúc đó không chút suy nghĩ trực tiếp trả lời: mặt.

Cả ngày sau đó, hai người cũng không rời khỏi quán trọ và gian phòng, ngay cả cơm cũng không ăn.

Bắc Thần nhìn dáng vẻ chỉ là dẫn hắn ra ngoài chơi, nhưng y cố ý chọn Thanh Lưu Thành, việc này vốn không đúng, trật tự trước mắt khiến Ngôn Vô Trạm cảm thấy bất an, hắn luôn cảm thấy, sau lưng chuyện này sẽ có chuyện càng phức tạp hơn chờ bọn họ. . . . . .

Nhìn gương mặt say ngủ của Bắc Thần, tên nhóc này đến cùng có chuyện gì gạt hắn đây. . . . . .

... ...... ......

--- ------ ------[Edit:xASAx]--- ------ ------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 14:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4163 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 101: Mưu kế bắc thần

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

*****

Biên soạn: Mạc Vân.

*****

"Bắc Thần, ngươi có cảm thấy, Thanh Lưu Thành gần đây có chút không đúng lắm hay không?" Nam nhân đón lấy trà Bắc Thần đưa tới, trước khi uống tùy tiện hỏi một câu, "Trà này của ngươi pha không tệ, không ngờ Đại đương gia còn có bản lĩnh như vậy."

"Nào có gì không đúng, không phải là bình thường cũng như vậy." Bắc Thần cũng lại cho mình một chén, sau khi tỉ mỉ thưởng thức, y cười hì hì nhìn về phía người kia, "Ta nói, so với trong cung, ở đây uống ngon hơn?"

"Có thêm rất nhiều người kỳ quái." Ngôn Vô Trạm tiện tay đẩy vải mềm bên cạnh ra, ngay cả Thanh Lưu Thành so với trước đây không khác biệt, thế nhưng đột nhiên có thêm rất nhiều gương mặt xa lạ, cũng như người Liệt Long Trại có thể nhớ rõ mặt mũi huynh đệ trong trại, Ngôn Vô Trạm ở đây lâu, tình hình đại khái hắn cũng có hiểu biết, giống như trên đường phố này, không nên có nhiều sạp hàng như vậy.

Hơn nữa mỗi sạp hàng, cũng không phải người bình thường.

Là vì nguyên nhân gì khiến những cao thủ này cải trang thành tiểu thương chứ. . . . . .

Ngôn Vô Trạm chuyển ánh mắt sang Bắc Thần.

"Ta nói, hay là chờ sau này khi ngươi trở về, cũng đem ta về theo đi, ta mỗi ngày đều pha trà cho ngươi uống có được không?" Giống như không nhìn thấy ánh mắt người kia, nụ cười của Bắc Thần vẫn vô tâm vô phế như cũ.

Ngôn Vô Trạm thả chén trà lại trên bàn, động tác của hắn không cói là nhẹ, một tiếng 'cạch' này thành công ngăn cản Bắc Thần .

"Đại đương gia, còn quanh co sẽ không thú vị."

Đối diện chốc lát, Bắc Thần đầu hàng, y cố lực gãi đầu một cái, bắt đầu thành thật. . . . . .

"Ngươi đã biết, thứ ta muốn, Vân Dương, Lạc Cẩn, Hoằng Nghị trong tay mỗi người có một."

Người kia gật đầu, hôm đó y đã nghe Bắc Thần nói rồi, thế nhưng chi tiết cụ thể, hắn cũng không biết rõ, "Đến cùng là thứ gì?"

"Kim Hồ Lô." Bắc Thần nói xong, dùng ngón tay thấm nước trà, vẽ lên bàn hình hồ lô to bằng ngón cái, "Đại khái cũng lớn cỡ này, ta không mang trên người."

"Có ích lợi gì?" Kim Hồ Lô này, Ngôn Vô Trạm thật sự đã nghe nói qua, là Tương Vương tiền triều rèn cho con của mình, có người nói con của Tương Vương, mỗi người giữ trong tay một cái, là tượng trưng cho thân phận, cũng dùng làm tín vật.

Có điều sau này, hoàng thất hiện giờ lật đổ thống trị của tiền triều, Tương Vương cùng các vương gia khác đều chết trong trận chiến loạn này, Cửu Minh Tộc cũng từ đó rút lui khỏi lịch sử, chạy tứ tán khắp nơi. . . . . .

Mấy người con của Tương Vương người thì chết, người thì bị bắt, không có ai may mắn trốn thoát, cho nên Kim Hồ Lô đại biểu thân phận bọn họ, trong lúc chạy nạn không biết rơi mất ở đâu rồi.Qua nhiều năm như vậy, Kim Hồ Lô này sớm đã bị người nấu ra rồi, nhưng không ngờ, lại vẫn được giữ gìn rất tốt trong tay mấy người này, điều này khiến Ngôn Vô Trạm có chút bất ngờ.

Kim Hồ Lô này có giá trị nhất định, nhưng tuyệt đối không đến nỗi khiến Bắc Thần hao tổn công sức đi tìm. . . . . .

Kim Hồ Lô này tất nhiên còn có tác dụng khác.

Vì liên quan đến tiền triều, Ngôn Vô Trạm tất nhiên muốn biết rõ.

"Cả đời Tương Vương, rất có màu sắc truyền kỳ, nghe đồn hắn, văn có thể cầm bút an thiên hạ, võ có thể lên ngựa định càn khôn, là kỳ tài hiếm có. Nhưng một người tài ba như vậy, ngay lúc sự nghiệp đang vượng lại giã từ khỏi ánh vinh quang, không để ý lời khuyên can của hoàng đế lúc đó, cố chấp cởi giáp về quê. Hoàng đế bất đắc dĩ, cuối cùng ban thưởng hậu hĩnh cho hắn, để hắn rời đi. Tương Vương đi rồi, thế nhưng con trai của hắn lại ở lại Hoàng Thành, tiếp tục vì hoàng đế cống hiến, cũng vào lúc này, hắn đem Kim Hồ Lô tặng cho con của mình. Tương Vương vốn nên ẩn cư thôn dã cả đời, thế nhưng, lại xảy ra chuyện kia. . . . . ."

Quốc gia gặp nạn thất phu hữu trách*, thân là hoàng tộc, Tương Vương đương nhiên sẽ không khoanh tay đứng nhìn, hắn lại cầm vũ khí, trở về Hoàng Thành xa cách nhiều năm.

(*Thất phu hữu trách: kẻ không có tài cán gì cũng phải đứng ra cùng gánh vác, giống câu "Giặc đến nhà, đàn bà cũng đánh")

Nhưng dù cho Tương Vương cường hãn cỡ nào, hắn cuối cùng cũng là người bình thường, sự xuất hiện của hắn cũng không thể xoay chuyển càn khôn, tiền triều vẫn bại trận.

Hắn cũng lấy thân chôn cùng, đem những suy đoán kia của mọi người về hắn cùng nhau đem xuống suối vàng. . . . . .

"Tương Vương từng nói, hắn có một bảo bối, đời này không gì sánh được, có một không hai, cũng là bảo vật người trong thiên hạ thiết tha mơ ước, một bảo vật thật sự." Bắc Thần nhìn vết nước trà từ từ khô khốc, hình dạng hồ lô kia tan vỡ không đầy đủ, y trực tiếp xóa đi hoàn toàn, sau đó ngẩng đầu đón lấy ánh mắt Ngôn Vô Trạm, "Tương Vương đem bảo vật này dấu kỹ, trên đời này chỉ có một mình hắn biết giấu ở đâu. Đồng thời hắn lại sợ hắn đột nhiên chết đi, đem bảo vật này vào trong quan tài, trở thành bí mật vĩnh cửu, vì vậy Tương Vương để lại một Tàng Bảo Đồ, thế gian chỉ có một phần này.

Người kia sang tỏ, hắn tiếp lời Bắc Thần, "Thứ này, ở trong Kim Hồ Lô Tương Vương rèn cho con hắn."

Bắc Thần gật đầu, y lại giải thích cặn kẽ thêm, "Đem mấy cái Kim Hồ Lô kia đặt vào phiến đá của Tương Vương, chính là một Tàng Bảo Đồ hoàn chỉnh."

"Những thứ này, ngươi nghe được từ đâu?" Ngay cả Ngôn Vô Trạm cũng không biết, hắn cũng chưa từng từng nghe nói bảo tàng của Tương Vương, Bắc Thần làm sao biết được?

"Có lẽ là bản thân Tương Vương không muốn để bảo vật này trở thành bí mật muôn đời." Bắc Thần lần này không trực tiếp trả lời câu hỏi của người kia, mà giúp hắn đổi chén trà đã lạnh.

Người kia nhìn gương mặt thật lòng hiếm có của Bắc Thần, lúc hắn ngồi xuống, lại hỏi, "Ngươi rất muốn có được kho báu kia?""Không phải" Bắc Thần lắc đầu, "Ta chỉ muốn xem thử, bảo bối của Tương Vương đến cùng là cái gì."

Tương Vương chưa từng nói, bảo vật của hắn là vàng bạc châu báu, Bắc Thần muốn biết, thứ mà người được coi như thần thoại kia xem là trân bảo đến cùng là thứ gì. . . . . . Thứ kia hẳn là so với tiền tài còn quan trọng hơn nhiều.

"Bị ta biết biết rồi, ngươi không sợ ta cướp?" Tên nhóc Bắc Thần này, luôn luôn không làm theo lẽ thường, muốn từ trong miệng hắn nghe được một câu nói thật đúng là không dễ, nhìn thấy Bắc Thần thành thật như vậy, người kia khó tránh khỏi cảm thấy thú vị, y không sợ hắn cũng động tâm với bảo tàng của Tương Vương? Dù sao đó là vật của tiền triều, cho dù hắn muốn sung công, Bắc Thần cũng không thể có bất kỳ lời oán hận nào.

Bắc Thần bắt lấy chén trà người kia đang muốn đưa lên miệng, y đẩy chén trà sang một bên, cả người gần như úp sấp lên bàn, y nhìn ánh mắt người kia, cười gian tà, "Ngay cả ta cũng là của ngươi, những thứ đó, đã là gì chứ?"

"Lời này nghe được." Người kia gật đầu, nhưng lần cúi đầu này cũng không thấy ngẩng lên, môi hai người đã dán chặt vào nhau.

. . . . . .

Bắc Thần đưa Ngôn Vô Trạm đến Thanh Lưu Thành, là để lấy những Kim Hồ Lô khác kia.

Y đưa tin cho Lạc Cẩn và Hoằng Nghị, nói cho bọn họ biết Ngôn Vô Trạm ở trong tay y, muốn người kia, dùng Kim Hồ Lô để đổi.

Ngôn Vô Trạm nói y việc này không thể nghi ngờ là uổng phí thời gian, chưa nói chuyện bọn họ có biết bí mật sau lưng Kim Hồ Lô này hay không, chỉ với giá trị bên ngoài của Kim Hồ Lô, bọn họ sẽ không dùng nó đi đổi một gã nươi ngựa. . . . . .

Bắc Thần nghe xong chỉ cười, y để Ngôn Vô Trạm đợi.

Thời gian Bắc Thần ước hẹn là giờ tý tối hôm sau, Bắc Thần không như người kia tưởng tượng, mặc đồ dạ hành, đem chỗ có thể che đều che lại, mà tùy tiện mặc một bộ quần áo, gương mặt kia thật sự chỉ dùng một miếng vải mỏng tượng trưng che lại.

Trên cơ bản miếng vải mỏng này là trong suốt, bộ dạng dở dở ương ương kia của Bắc Thần có chút giống như phụ nữ dị vực, đương nhiên điều kiện quan trọng là dáng vẻ y rất dễ nhìn.

Còn Ngôn Vô Trạm lại dứt khoát không có bất kỳ che chắn gì, trên mặt hắn mang theo mặt nạ, đỡ với không đỡ cũng không cần thiết.

Hắn cho rằng Bắc Thần lần này nhất định là uổng công, bất kể là Hoằng Nghị hay là Lạc Cẩn cũng sẽ không để ý tới yêu cầu của Bắc Thần, nhưng bất ngờ là hắn nhìn thấy, hai người kia lại thật sự xuất hiện ở chỗ hẹn. . . . . . Một căn nhà trống không.

Nhận lấy ánh mắt thắng lợi của Bắc Thần, người kia đầy vẻ kinh ngạc. . . . . .

Hai người kia, bất luận hắn nghĩ sao cũng không nên xuất hiện.

"Đừng có gấp gáp như vậy, một lúc để ngươi gặp, một người là tình nhân cũ của người, một người là phu quân danh chính ngôn thuận."

Không hiểu sao, lời này của Bắc Thần có chút vị chua, người kia không hiểu được liếc mắt nhìn y, nhưng lúc này Bắc Thần đã đứng lên. . . . . . Ngay ở trên nóc nhà, sau lưng y là một vòng trăng tròn. �

Bắc Thần huýt sáo, hai người trên đất trống kia đồng thời quay lại.

Có trăng làm nền, chỉ có thể mơ hồ nhìn ra vóc người Bắc Thần và Ngôn Vô Trạm, gương mặt kia mơ hồ không rõ.

Nhưng cảm giác đè ép lại mạnh chưa từng có, trong tích tắc hai bên chạm mặt, dường như không khí cũng dừng lại. . . . . .

"Thiên Diện Thú không làm ăn trộm, đổi nghề làm cướp rồi sao? " một lúc sau, Lạc Cẩn tự nhiên mở miệng, chỉ là trong hờ hững xen lẫn sát ý hừng hực.

Ngay cả Ngôn Vô Trạm đứng trên nóc nhà cũng cảm thấy.

Hơi lạnh của Lạc Cẩn và Hoằng Nghị không giống nhau, đây là đại diện cho tử vong, khiến người ta không lạnh mà run.

Có điều so với cái này, Ngôn Vô Trạm để ý lời Lạc Cẩn hơn. . . . . .

Lúc Bắc Thần muốn anh tuấn đánh trả, Ngôn Vô Trạm đột nhiên kéo y một cái, cánh tay định giơ lên của Bắc Thần bị hắn cứng rắn kéo trở về, còn liên lụy suýt chút khiến y té khỏi nóc nhà. . . . . .

Bắc Thần hung dữ nhìn sang, Ngôn Vô Trạm lúc này nhỏ giọng hỏi, "Cái gì thú?"

"Bớt nói nhảm!" Tức giận bỏ qua người kia, Bắc Thần chấn chỉnh lại cờ trống, sửa lại ống tay áo một chút, một lần nữa nhìn về phía Lạc Cẩn, mặt y như hoa đào, cười đến rạng rỡ, "Cung chủ Nhược Phù Cung không đi giết người, đổi nghề làm thương nhân rồi sao?"

Lạc Cẩn chưa kịp tháo xuống, Hoằng Nghị giơ Kim Hồ Lô cầm trong tay lên, y để Bắc Thần nhìn rõ, sau đó lạnh giọng hỏi, "Người đâu?"

Ý tứ Hoằng Nghị rất rõ ràng, để người lại, sau đó ngươi cút.

... ...... .......

--- ---------[Edit:xASAx]--- ------ ---


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 55 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.