Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 13:43
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Hoàn toàn không yên ổn

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Biên soạn: Mạc Vân.

****

Thông qua chuyện hôm đó, Ngôn Vô Trạm phát hiện chán ghét của Hoằng Nghị đối với hắn càng thêm nồng đậm rồi.

Không biết sao, y càng chán ghét hắn, Ngôn Vô Trạm càng muốn trêu chọc y. . . . . . Giống như là một thú vui trong cuộc sống.

Cuộc sống của hắn đè nén quá lâu rồi, cuối cùng có thể không gánh nặng, không trách nhiệm hoàn toàn thả lỏng một lần rồi. . . . . .

Hiện giờ đối với cái lạnh của Hoằng Nghị, hắn đã hoàn toàn không có cảm giác, Hoằng Nghị trong mắt hắn giống như đứa trẻ to xác, hắn chính là không nhịn được muốn bắt nạt y. . . . . .

Sau đó nhìn gương mặt âm trầm của Hoằng Nghị cũng là chuyện tốt.

Hoằng Nghị sau đó dứt khoát không xuất hiện nữa. Thiếu đi Hoằng Nghị, lạc thú liền ít đi rất nhiều. Sau đó, hắn mỗi ngày liền vô cùng buồn chán đến Thiên Thủy Viên xem hát, cũng không biết là vô tình hay cố ý, nói chung mỗi lần hắn đến đều gặp phải Hoằng Nghị, sau đó hắn liền hi hi ha ha chào hỏi, "Thật là khéo nha. . . . . ."

Kết quả này chính là, Hoằng Nghị ngay cả xem hát cũng không xem được.

Mộ Bạch vốn còn lo lắng Hoằng Nghị sẽ mượn cơ hội này rầy la Ngôn Vô Trạm, căm ghét của y đối với hắn mọi người đều biết, bây giờ nhìn thấy tình cảnh này, Mộ Bạch ngoại trừ cảm thấy kỳ quái chính là kỳ quái. . . . . .

Y chưa từng nghĩ tới, Hoằng Nghị cũng sẽ có một ngày ăn quả đắng. . . . . .

Người này khi nào trở nên như vậy. . . . . .

Lưu manh? Không đúng.

Không biết xấu hổ? Cũng không đúng.

Là lưu manh vô lại mới đúng. . . . . .

So với ai đều giống hơn.

Sau đó Mộ Bạch nghĩ, y có nên tới nhắc nhở Ngôn Vô Trạm một phen hay không, tính tình Hoằng Nghị rất tệ, y chưa động đến hắn, hết thảy là vì hắn là thứ y giành được từ trong tay Lạc Cẩn, y muốn thực hiện cam kết trước đó của y trước mặt Lạc Cẩn, y đã đồng ý đối tốt với Ngôn Vô Trạm. . . . . .

Lúc trước thấy Hoằng Nghị quên mất, Mộ Bạch còn nhắc nhở y, giờ phút này Mộ Bạch cảm thấy, mình còn không bằng không đi nhắc nhở. . . . . .

Hoằng Nghị bây giờ là đang hết sức nhẫn nại, một khi y nhịn không được, như vậy. . . . . .

Mộ Bạch không dám tưởng tượng chuyện sẽ xảy ra sau đó. . . . . .

Hoằng Nghị ở trong phòng đặc biệt xem hát, Ngôn Vô Trạm lại tùy tiện ngồi ở một chỗ dưới lầu một, hắn vừa ngẩng đầu là có thể nhìn thấy, có điều gần đây Hoằng Nghị cũng không đến, Ngôn Vô Trạm đang một người xem hát.Hôm nay Hoằng Nghị đã đến rồi, hai người lại không gặp nhau quá nhiều, Ngôn Vô Trạm vốn tưởng rằng hôm nay tay không mà về, nhưng không ngờ, đợi đến lúc tan cuộc, hắn bất ngờ phát hiện Hoằng Nghị lần này không rời đi trước, mà ở cửa chờ hắn. . . . . .

Hoặc là nói, y chỉ đứng ở nơi đó.

Hoằng Nghị đã cảnh cáo hắn không nên tự mình đa tình, Ngôn Vô Trạm vẫn vô liêm sỉ hỏi ra, "Ngươi chờ ta?"

Đối với độ dày của da mặt người này, Hoằng Nghị đã không có cách nào đánh giá, y chờ hắn có lẽ là sai lầm, thế nhưng Hoằng Nghị vẫn gật đầu.

Y đúng là đến chờ hắn .

Hôm nay là hai mươi chín tết, ngày mai là năm mới rồi. Hoằng Nghị là muốn hỏi thử hắn còn cần gì không. Đương nhiên đây là phụ, y tìm đến Ngôn Vô Trạm, còn có một chuyện khác. . . . . .

"Hỏi đi." Giọng nói hờ hững của Hoằng Nghị vang vọng trên đường, lúc y nói chuyện, hơi thở bàng bạc này giống như tính tình y, thanh đạm mà cũng lạnh nhạt.

Ngôn Vô Trạm nhìn Hoằng Nghị bên cạnh một chút, vẻ mặt thả lỏng chuyển sang nghiêm túc, những ngày qua hi hi ha ha cũng náo loạn đủ rồi, sau lúc thả lỏng ngắn ngủi, hắn vẫn là hoàng thượng Nam Triều.

Lần trước ở Thiên Thủy Viên, Ngôn Vô Trạm giả trang thành dáng vẻ con hát tới tìm y, Hoằng Nghị liền biết hắn tìm y có việc, có điều y xem thường cùng người này có bất kỳ giao lưu gì, vì vậy y cơ bản không cho hắn cơ hội đặt câu hỏi. . . . . . Y biết, người này hoặc sớm hoặc trễ đều sẽ tới hỏi y.

Nếu vậy, hắn cũng không muốn quanh co.

"Thân phận thật sự của Lạc Cẩn đến cùng là gì?" Nếu Hoằng Nghị đã nói ra, người kia cũng không phí lời, hắn thẳng thắn, đây là điều hắn muốn biết nhất, cũng là việc hắn mọi cách nỗ lực cũng không tra được.

Hoằng Nghị không ngờ tới, Ngôn Vô Trạm vừa lên tiếng liền hỏi y vấn đề trực tiếp như vậy. Y dường như có điều suy nghĩ, nhìn Ngôn Vô Trạm một chút, suy nghĩ chốc lát, y vẫn cho ra đáp án, "Cửu Minh Tộc."

Người kia hít khí lạnh, Cửu Minh Tộc này là hoàng thất tiền triều. . . . . .

Làm sao Lạc Cẩn này có quan hệ với tiền triều?

Có điều không đúng, Cửu Minh Tộc sớm đã bị diệt trừ sạch sẻ, chỉ còn sót lại một nhánh huyết thống Ly Gia ở đế đô, có điều bây giờ Cửu Minh Tộc đối với hoàng thất Nam Triều đã không còn uy hiếp, vì vậy Ngôn Vô Trạm cũng không cần động đến y, Lạc Cẩn này. . . . . .

Ngôn Vô Trạm nhíu mày, Lạc Cẩn không có dấu hiệu đặc thù của Cửu Minh Tộc. . . . . .

"Nốt ruồi?" Hoằng Nghị đoán được nghi ngờ của người kia, giữa trán hoàng thất Cửu Minh đều có một nốt ruồi son, thứ kia không giấu được cũng không xóa đi được, chính là khoét cũng khoét không ra, nếu như Lạc Cẩn là hậu duệ Cửu Minh Tộc, y phải có đặc thù này, có điều. . . . . .

Nghe thấy tiếng xì khinh bỉ của Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm bỗng nhiên tỉnh ngộ, không phải mọi Cửu Minh Tộc đều có nốt ruồi son này, chỉ có người nắm giữ năng lực thông linh mới có, còn phần lớn tộc nhân Cửu Minh Tộc không có.Lạc Cẩn này chính là. . . . . .

Hoằng Nghị gật đầu, thật ra Khâm Nguyệt Uyển ẩn giấu trong nhà Ly Gia cũng không phải hyết mạch Cửu Minh Tộc duy nhất lúc đó, còn có mẹ của Lạc Cẩn, chỉ là các nàng xuất thân khác nhau, mẹ Lạc Cẩn lại ẩn núp rất kỹ, bà sinh ra Lạc Cẩn cũng không phải song sinh, lại không có sức mạnh đặc thù của Cửu Minh Tộc, cho nên bà may mắn tránh thoát.

Lạc Cẩn cũng còn sống.

Cửu Minh Tộc nắm giữ năng lực thông linh, có thể điều động yêu vật, chỉ huy quỷ linh, nhưng người không có nốt ruồi son cũng không phải hoàn toàn vô dụng, bọn họ có thể không chế tử thi. . . . . .

Bởi vì năng lực người có nốt ruồi son quá mức mạnh mẽ, phải che dấu sức mạnh với người khác, cũng dần dần bị mọi người quên lãng.

Liên tưởng đến việc tổng quản đã chết báo thù, Ngôn Vô Trạm lập tức hiểu rõ, cũng chỉ có Lạc Cẩn mới làm ra chuyện như vậy. . . . . .

Nhưng là, nếu chỉ có năng lực này, Lạc Cẩn cũng không thể hoàn thành nhiều chuyện như vậy, dù sao cũng phải có người giúp hắn .

"Nhược Phù Cung." Hoằng Nghị lần thứ hai chỉ điểm.

So với huyết mạch của Lạc Cẩn, cái này mới thật sự khiến Ngôn Vô Trạm giật mình. . . . . .

Nhược Phù Cung này là chỗ chuyên bồi dưỡng thích khách cùng ám sát giả. . . . . .

Theo truyền thuyết, chỉ cần có bạc, không có người nào Nhược Phù Cung không giết được, nhưng đây chỉ là lời đồn, không ai có thể chứng thực Nhược Phù Cung này có tồn tại hay không. . . . . .

Chẳng trách Hoài Viễn không tra được, chỉ là. . . . . .

Làm sao Nhược Phù Cung trong lời đồn lại có quan hệ với Lạc Cẩn?

Hoằng Nghị chỉ có thể tra được có liên quan với Lạc Cẩn, cũng không rõ địa vị của y ở Nhược Phù Cung ra sao. Nhưng nhất định là không thấp .

Hoằng Nghị không biết y gia nhập Nhược Phù Cung lúc nào, nhưng người ở trong đây đều từng trải qua cuộc sống lưỡi đau nhuốm máu. Lạc Cẩn nhiều năm như vậy vẫn ẩn núp ở Lạc Gia bình yên vô sự, thời điểm cuối cùng y phản kích, có thể toàn lực trợ giúp y, những thứ này cũng đủ để chứng minh.

Lạc Cẩn đã có bối cảnh này, mọi thứ ở Lạc Phủ này đối với y mà nói thật sự không có sức hấp dẫn gì. . . . . .

Thế nhưng, y vì sao lại trăm phương ngàn kế sắp đặt những thứ này. . . . . .

Ngôn Vô Trạm biết Lạc Cẩn có vấn đề, thế nhưng hắn vẫn cho là Lạc Cẩn muốn tranh giành vị trí gia chủ Lạc Gia, nắm được quyền lợi. . . . . .

Tổng quản cùng một loạt người bị giết, tuy rằng cắt đứt mọi đường sống của Lạc Phồn, nhưng đến cuối cùng cũng không bằng bại lộ bản thân?

Ngôn Vô Trạm hắn có thể tra được những nhà xưởng dưới lòng đất kia, quan phủ dĩ nhiên cũng có thể, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chờ chút!

Như bừng tỉnh đại ngộ, Ngôn Vô Trạm lập tức hiểu ra, bí mật Lạc Gia trước đây ẩn giấu nhiều bí mật như vậy, dù triều đình phái bao nhiêu người đều không có kết quả gì, bây giờ. . . . . .

Thì ra ý đồ của Lạc Cẩn tính toán, là ý đồ này?

Nhưng tại sao?

Chân mày Ngôn Vô Trạm nhíu thật chặt vào nhau, hắn đang suy tư vấn đề của Lạc Cẩn, hắn hoàn toàn không để ý đến Hoằng Nghị vẫn luôn nhìn mình. . . . . .

Là một người nuôi ngựa mà nói, hiểu biết của Ngôn Vô Trạm có hơi nhiều quá rồi. . . . . .

Cửu Minh Tộc, còn có Nhược Phù Cung. . . . . .

Hắn không cần bất kỳ giải thích nào, liền biết y nói cái gì. . . . . .

Xem ra, y không nhìn lầm.

"Tới phiên ngươi."

"Cái gì?" Ngôn Vô Trạm nghe không hiểu, nghi ngờ nhìn về phía Hoằng Nghị.

"Ngươi là ai?" Lần này, đổi thành Hoằng Nghị hỏi vấn đề của hắn, Ngôn Vô Trạm cuối cùng là ai, tại sao lại xuất hiện ở Thanh Lưu Thành, vì sao lại ở Lạc Gia, lại vì sao khăng khăng ở cùng Lạc Cẩn?

Tại sao cảm giác khác biệt như vậy.

Y không thích người này, còn có một phần nguyên nhân chính là, hắn rất giả. . . . . .

Từ lần đầu tiên nhìn thấy đã rất giả.

Đó là trong hôn lễ Lạc Cẩn. . . . . .

Bí mật của người này cũng không phải ít.

Ngôn Vô Trạm kinh ngạc với năng lực quan sát của Hoằng Nghị, hắn lại càng nhận ra, ngay cả Lạc Cẩn cùng hắn sớm chiều chung đụng cũng không có. . . . . .

Ngôn Vô Trạm trầm ngâm, hắn chưa kịp mở miệng, khóe mắt đột nhiên hiện tia lạnh. . . . . .

Sắc mặt Hoằng Nghị lúc này biến đổi, hai người lập tức thay đổi vị trí, bọn họ lưng tựa vào lưng, mà lúc này, người kia nhìn thấy ở trên một kiến trúc cách họ không xa, có mấy người mặc đồ đen, đang cầm vũ khí nhìn bọn họ. . . . . .

Vũ khí phản chiếu ánh sáng, hơi lạnh kinh người. . . . . . Bạn đang �

Đối phương tổng cộng có bảy người, còn có vũ khí, mà hắn và Hoằng Nghị lại là tay không tấc sắt, người kia quan sát bốn phía, vừa vặn chỗ bọn họ đi tới là một góc chết, đây là tường của một gia đình nào đó, còn là chỗ khuất nhất, hẳn là quay về vườn hoa hoặc hồ nước, vì vậy dù cho ở đây đánh thành dạng gì, cũng sẽ không có ai phát hiện. . . . . .

Hỏng rồi.

Người kia đang nghĩ ngợi, đối phương đã phi thân hạ xuống, cảm giác đầu tiên của Ngôn Vô Trạm là Vân Dương phái người tới, nhưng mục tiêu của đối phương cũng không phải hắn, mà là Hoằng Nghị. . . . . .

Tất cả vũ khí đều hướng về phía Hoằng Nghị đánh tới.

... ...... .....

--- ------ ---[Edit:xASAx]--- ------ ----Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 13:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: Thời khắc sinh tử

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

*****

Biên soạn: Mạc Vân.

*****

Trong rừng cây, hai bóng đen xẹt qua, như dã thú săn mồi, nhanh nhẹn lại yên lặng... đạp lên lá rụng cùng bông tuyết. Hai người đúng là không phát ra âm thanh quá lớn, Ngôn Vô Trạm mấy lần lo lắng nhìn về phía Hoằng Nghị, nhưng người nọ mặt lạnh như băng, trước sau không có bất kỳ thay đổi nào...

Hoằng Nghị chỉ mặc áo ngắn, áo ngoài của y trong lúc chiến đấu đã vứt xuống một bên, dù bộ dạng giả vờ này thoạt nhìn đơn giản lão luyện, nhưng một chỗ đỏ tươi giữa thắt lưng y cũng khiến người kia trước sau cau mày...

Nắm tay Hoằng Nghị đè chặt hông, dắt người kia một đường chạy điên cuồng, máu theo vết thương chảy khắp nơi, giày Hoằng Nghị cũng ướt đẫm...

Tiếp tục như vậy cũng không hay, nhưng bọn họ hiện tại lại đang ở ngoài Thanh Lưu Thành, muốn tìm đại phu, nói dễ vậy sao...

Nhớ tới tình hình vừa rồi, người kia chỉ có thể dùng 'không rét mà run' để hình dung.

Thân thủ đối phương khá tốt, cơ bản vượt ra khỏi nhận thức của Ngôn Vô Trạm, hai người bọn họ cơ bản không phải đối thủ của những người đó... Đánh không lại.

Không nói cùng hiểu, Hoằng Nghị gắng gượng giữa trùng trùng bao vây mở một con đường, hai người cứ như vậy một đường chạy một đường đánh, cuối cùng Hoằng Nghị dựa vào hiểu biết địa hình Thanh Lưu Thành, miễn cưỡng bỏ lại bọn họ.

Đối phương tới là muốn mạng Hoằng Nghị, cho nên Thanh Lưu Thành này tạm thời không ở lại được, y đi đâu đều sẽ có người mai phục, Hoằng Nghị dứt khoát dẫn người kia ra khỏi thành... Ngoài bìa rừng có một ngọn núi, bọn họ trốn trong núi sẽ an toàn.

Ngôn Vô Trạm nghe thấy tiếng vó ngựa, nhân số của đối phương so với vừa rồi chỉ có nhiều hơn chứ không ít, cứ như vậy bọn họ nhất định sẽ bị đuổi tới, Hoằng Nghị hiển nhiên cũng phát hiện tình huống này, nhưng ngoại trừ tăng nhanh hơn tốc độ, y cũng không có lựa chọn nào khác...

Tình hình này, bọn họ cơ bản không thể vào núi.

Hơn nữa vết thương của Hoằng Nghị cũng không thể kiên trì lâu, dù y có nhiều nghị lực, mặc kệ theo đuổi, máu sớm muộn sẽ chảy cạn...

Tiếng vó ngựa càng thêm gần, gần như vang lên ngay bên tai, Ngôn Vô Trạm thậm chí có thể cảm giác được tia sáng lạnh của vũ khí. Trong lúc này, hắn thấy một cái hố to ở cách đó không xa...

Rừng cây này rất sâu, trước đây có không ít dã thú thường lui tới, vì vậy để lại rất nhiều bẫy rập bỏ phế, Ngôn Vô Trạm kéo Hoằng Nghị một cái, trực tiếp dăt y tới trước hố sâu...

Ý Ngôn Vô Trạm là trốn ở đây.

Hoằng Nghị lắc đầu, không được, chỗ này rất dễ bị người tìm được. Quá nguy hiểm.Ngôn Vô Trạm không có thời gian cùng y nói lời vô ích, lột giày y xuống liền đẩy Hoằng Nghị xuống phía dưới, cái hố này rất sâu, hẳn là dùng để săn gấu, có điều bây giờ đã không dùng nữa, bên trong cũng không có cơ quan gì.

Ngôn Vô Trạm không quản Hoằng Nghị ngã thành bộ dạng gì, hắn mang giày Hoằng Nghị, trực tiếp từ phía trên miệng hố này bay qua, sau đó tiếp tục chạy về phía trước...

Hoằng Nghị không ngờ tới, người này thật sự muốn thay y dẫn kẻ địch rời đi.

Nhìn bóng dáng thoăn thoắt của người kia xẹt qua đỉnh đầu, trong con ngươi lạnh như băng của Hoằng Nghị dường như có gì đó chợt lóe lên...

Hắn và Hoằng Nghị ở cùng một chỗ, Hoằng Nghị chết hắn cũng trốn không thoát, chỉ có như vậy mới có một đường sống.

Người kia mang đôi giày nhuốm máu của Hoằng Nghị, để lại vết máu dọc đường, đối phương không mang theo chó săn, dùng khứu giác của người cơ bản không có cách nào phân biệt rõ ràng như vậy, hơn nữa người bọn họ muốn giết là Hoằng Nghị, dù chỉ có một loại dấu chân, bọn họ tạm thời cũng sẽ không để ý.

Ít nhất phải giết Hoằng Nghị mới có thể đi tìm người khác.

Hoằng Nghị ở trong hố là an toàn, hiện tại phải làm, chính là dẫn bọn họ tới chỗ khác...

Hắn không có ngựa, thời gian không nhiều lắm, Ngôn Vô Trạm chạy một hồi, tính toán không tệ lắm liền thoáng cái lủi lên cây. Tình hình trên cây và bên dưới lại khác biệt...

Hắn giữa những tán cây nhanh chóng xẹt qua, lúc này giày chỉ có thể để lại dấu rất nông, lại một lúc sau, trên cành khô chỉ để lại dấu vết như có như không, giống như là có người từng rất nhanh chạy qua chỗ này...

Vào lúc Ngôn Vô Trạm chuẩn bị rời đi, tiếng vó ngựa đã đến.

Đối phương đã tính toán được đường Hoằng Nghị chạy trốn, bọn họ truy đuổi cũng có mục đích, Ngôn Vô Trạm cẩn thận ở một bên khác vòng về hố sâu chỗ Hoằng Nghị...

Hắn nhìn thấy dấu vó ngựa xung quanh hố, người kia vội vã xem xét tình hình Hoằng Nghị, tình hình trong hố so với hắn tưởng tượng tốt hơn nhiều, bởi vì bỏ hoang quá lâu, miệng hố này rất nhỏ, nhưng không gian bên trong lại rất lớn, Hoằng Nghị hoàn toàn đứng thẳng vừa vặn có thể bị miệng hố che khuất...

Hoằng Nghị không bị bắt đi, hắn an tâm, xóa đi dấu chân của mình, người kia cũng nhảy xuống, trong hố này không lạnh như hắn tưởng tượng, lá khô bên dưới cũng đã khô xốp, bọn họ chỉ cần chịu đựng qua đêm nay, trời vừa sáng là an toàn...

Người Hoằng Gia sợ là hiện giờ đã tìm khắp thành, đợi đến rạng sáng, dù đối phương không thể bắt được, cũng sẽ không ở lại nữa.

Hoằng Nghị đi xem hát, phần lớn thời gian cũng không mang theo tùy tùng, hơn nữa hôm nay y có chuyện muốn nói với Ngôn Vô Trạm, có vẻ, đối phương cũng đã sớm tính toán tốt... Mọi thứ đều có kế hoạch trước.

Hoằng Nghị tựa vào tường, y dùng tay áo quấn lấy thắt lưng, đồng thời dùng đất che vết thương, như vậy đối phương cũng sẽ không ngửi thấy mùi máu tươi quá nồng, nhìn thấy Ngôn Vô Trạm bình an vô sự trở về, Hoằng Nghị nháy mắt nhìn hắn nửa ngày, thân thể dựng thẳng chợt trượt xuống...Ngôn Vô Trạm vội ôm lấy y, nhiệt độ bàn tay chạm vào thật sự so với Lạc Cẩn còn muốn băng lạnh hơn... Bạn đang �

Mặt Hoằng Nghị cũng một mảng trắng bệch...

Ngôn Vô Trạm vội vã đặt y xuống, ở đây không có công cụ trị liệu, hắn chỉ có thể xé áo trong của mình, băng bó cho Hoằng Nghị một lần nữa, vết thương này không lớn lắm, là bị kiếm xuyên qua, cho nên mới chảy nhiều máu như vậy.

Có điều rất tốt, hiện giờ máu đã ngừng chảy.

Hoằng Nghị vẫn giữ một tư thế quá lâu, lại có đất đè bên trên, miệng vết thương tạm thời không sao nữa, thế nhưng... nếu có thuốc thì tốt rồi.

Người kia ngẩng đầu liếc mắt nhìn trời, còn chưa tới hai canh giờ* là trời sáng, Hoằng Nghị chỉ cần kiên trì một chút nữa...

(*Một canh giờ là 2 tiếng, 2 canh giờ là 4 tiếng)

Hắn ngồi trên lá khô, để Hoằng Nghị nằm trên chân hắn, hắn dùng quần áo đắp kín Hoằng Nghị. Cũng không quá bất ngờ, Hoằng Nghị vẫn là phát sốt... Sốt rất cao. Nóng hầm hập.

Gương mặt trắng bệch của Hoằng Nghị hiện giờ đỏ bừng một mảnh, nhưng cùng với mọi người bệnh khác cũng không giống nhau, Hoằng Nghị rất yên lặng.

Ngay cả chân mày cũng không nhíu một cái, yên lặng phát sốt, không rên rỉ, không kêu đau...

Bộ dạng này rất giống một đứa trẻ rất nghe lời...

Không biết sao, tim người kia chợt nhói một cái... có chút đau lòng.

Tuy rằng tiếp xúc với Hoằng Nghị không lâu, y trước đây lại mấy lần tìm hắn gây phiền phức, nhưng ở chung với nhau, con người Hoằng Nghị này thật sự không hề khiến hắn chán ghét...

Cho dù tính tình y lạnh lùng, đôi khi thoạt nhìn cũng có chút vui vẻ.

Ngôn Vô Trạm từng gặp nhiều người ít nói, nhưng chưa bao giờ gặp ai như Hoằng Nghị, có thể khiến hắn cảm thấy sự lạnh nhạt này là hồn nhiên vốn có, là do bẩm sinh, trùng hợp như vậy lại hoàn hảo, khiến không ai có thể bắt bẻ...

Thấy Hoằng Nghị như vậy, hắn có chút không nỡ...

Người kia lại ôm chặt Hoằng Nghị một chút, nhưng không dám dùng sức quá lớn, hắn sợ lại làm động miệng vết thương của y. Học theo dáng vẻ mẫu hậu ôm hắn lúc còn bé, Ngôn Vô Trạm cách một lúc lại dùng cằm cọ cọ đầu Hoằng Nghị, hắn thử nhiệt độ của y, nhưng kết quả mỗi lần lại chỉ khiến hắn càng thêm lo lắng trùng trùng...

Nhiệt độ Hoằng Nghị càng ngày càng cao, đến cuối cùng thậm chí còn hơi run rẩy...

Ngôn Vô Trạm mấy lần ngẩng đầu nhìn trời, hai canh giờ ngắn ngủi này, vậy mà lại gian nan như vậy...

"Ta nói Hoằng thiếu gia, ngươi không phải ghét nhất bị đàn ông chạm vào ngươi sao? Ta ôm cũng ôm rồi, sờ cũng sờ rồi, bộ dạng này của ngươi, ta muốn hôn ngươi lúc nào cũng được, à đúng rồi, cho dù là làm việc gì không tốt với ngươi, chỉ sợ ngươi cũng không có sức phản kháng nhỉ?"

Nghĩ đến dáng vẻ bất mãn của Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm liền không nhịn được muốn cười...

Bộ dạng này của Hoằng Nghị thật sự là không ăn hiếp cũng không được.

Người kia dùng ngón tay chọc chọc gương mặt đỏ rực của Hoằng Nghị, vẻ mặt tà ác cười, "Ta nói, Hoằng thiếu gia, nếu ngươi còn không tỉnh lại, ta có thể sẽ cởi quần ngươi ra."

Hoằng Nghị vẫn không có phản ứng.

"Này này, ta hỏi ngươi, nếu như ngươi bị ta 'ăn', ngươi sẽ phản ứng ra sao? Hoằng thiếu gia, thật ra ta hối hận, đêm hôm đó phải ra ta phải lợi dụng lúc người khác gặp khó khăn, dù sao ngươi đã uống say như vậy, muốn làm thì cứ thế mà làm..."

Thế nhưng người này là Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm một chút ý nghĩ không an phận cũng không có.

Nếu như hắn thực sự ăn Hoằng Nghị, tình huống hôm sau so với bây giờ hẳn là khác nhiều... Hoằng Nghị nhất định sẽ giết hắn.

Thật ra người này mấy lần đều muốn ra tay với hắn rồi, vì hắn trêu chọc y...

Nghĩ đến bộ dáng hắn lấy y làm trò cười, Ngôn Vô Trạm cười ra tiếng, lúc khóe miệng nhếch lên chậm rãi hạ xuống, trên môi người kia vẫn còn lưu lại một nụ cười nhẹ... nụ cười khẽ khẽ khàng khàng.

Hắn cúi đầu, cọ cọ trên trán Hoằng Nghị, "Này, ngươi đừng chết đó."

Quen thấy sống chết, cũng đã quen giết người, ở trong mắt Ngôn Vô Trạm chặt đầu chỉ là một hình phạt không có gì khác biệt, làm sai thì phải chịu, giờ khắc này hắn mới thật sự hiểu rõ, thì ra chết là chuyện đáng sợ như vậy...

Ngôn Vô Trạm đang cười, Hoằng Nghị đột nhiên mở mắt...

Thu hết dáng vẻ người kia vào đáy mắt, còn có động tác của hắn vào lúc này.

... ...... .....

--- ------ ------[Edit:xASAx]--- ------ -----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 13:46
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Một lời xin lỗi

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Biên soạn: Mạc Vân.

****

Hoằng Nghị tỉnh lại là chuyện tốt.

"Ngươi cảm thấy thế nào?" Ngôn Vô Trạm vội hỏi.

Hoằng Nghị rất chậm chạp nháy mắt hai cái, hơi lộ ra ánh mắt mê man mới lần nữa tìm lại tỉnh táo, y nhìn người ở trên đỉnh đầu, cũng không trực tiếp trả lời Ngôn Vô Trạm, mà chỉ nói, "Ta không ngủ với ngươi."

Thật ra Hoằng Nghị đã sớm biết, hắn và Ngôn Vô Trạm chuyện gì cũng không xảy ra, thân thể là của mình, làm hay chưa làm chuyện đó Hoằng Nghị so với ai khác đều rõ ràng.

Thế nhưng Ngôn Vô Trạm vẫn ngậm miệng không nói, mỗi lần hỏi, hắn đều là mập mờ...

Nam nhân này, quả nhiên rất đáng ghét.

Đã thành cái dạng quỷ này rồi, người này lại vẫn có thể khinh bỉ nhìn hắn, điều này khiến Ngôn Vô Trạm có loại kích động muốn ném Hoằng Nghị xuống, có điều hắn không làm vậy, hắn không chấp nhất với tiểu quỷ.

Hơn nữa tình hình Hoằng Nghị thật sự rất không ổn.

Hắn chỉ khinh thường hừ một tiếng...

"Ngươi rất đáng ghét." Từ trong ra ngoài, không có chỗ nào coi được.

Ngôn Vô Trạm ngoài cười nhưng trong không cười trả lời, "Cảm ơn đã khen."

Hoằng Nghị khẽ hít một hơi, lại bổ sung, "Còn khiến người khác thấy phiền."

"Ta biết." Cho dù Hoằng Nghị không nói, Ngôn Vô Trạm cũng biết, hắn nhắc nhở Hoằng Nghị, "Nói cái gì ta không biết ấy."

"Không biết?" Hoằng Nghị nhắm mắt lại, dáng vẻ của y dường như rất cố gắng, việc này khiến dáng vẻ tươi cười của Ngôn Vô Trạm có chút cứng ngắc, có điều may mắn, Hoằng Nghị rất nhanh lại mở ra, "Ta chán ghét đàn ông."

"Cái này cũng biết." Ngôn Vô Trạm đang dẫn dụ Hoằng Nghị nói chuyện, hắn muốn y giữ được tỉnh táo, kiên trì.

"Càng chán ghét ngươi hơn."

Ngôn Vô Trạm bất đắc dĩ quệt môi dưới, hắn thầm nói, Hoằng thiếu gia có thể nói gì đó khác chút không, ra vẻ ghê gớm vẫn là hai câu này, y nhất định phải nhấn mạnh vấn đề hắn đã sớm biết này sao...

Cho dù y nói bao nhiêu lần, hắn cũng sẽ không có cảm giác vô cùng xấu hổ, xấu hổ đến chết...

Đứa nhỏ này thật không hiểu chuyện, lại vào thời điểm này còn không nói với ta mấy lời dễ nghe, y không biết hiện tại y rơi vào trong tay Ngôn Vô Trạm này rồi sao?

Nghĩ lại, người kia nở một nụ cười bí hiểm...

"Hoằng công tử, có những lời lặp lại quá nhiều, cũng có thể bị hiểu thành giấu đầu hở đuôi." Hắn cố ý xuyên tạc ý tứ của y, vẻ mặt thần bí nhìn y nói, "Nói không chừng thật ra là ngươi thích ta, nếu không làm gì cứ phải nhấn mạnh ngươi chán ghét ta thế nào?"Đổi thành trước đây, Hoằng Nghị nhất định sẽ mắng hắn không biết xấu hổ...

Thế nhưng lúc này, Hoằng Nghị chỉ là hời hợt hỏi ngược lại một câu, "Phải không?"

Thấy Hoằng Nghị không phản bác, người kia bắt đầu táo tợn hơn lại thêm mắm thêm muối, hắn nói rất rõ ràng rành mạch, hắn cho tên tiểu quỷ tự cao tự đại này một bài học thật tốt, "Chính là vì để ý, cho nên mới để ở bên miệng, có câu nghĩ một đằng nói một nẻo*, phụ nữ đều như vậy, trong lòng càng thích ngoài miệng càng nói chán ghét."

(*Khẩu bất đối tâm)

Hoằng Nghị không sửa lại lời bậy bạ của Ngôn Vô Trạm, y chỉ nhìn biểu tình của người kia, nghe hắn tinh thần hăng hái giảng giải, đầu óc càng ngày càng lộn xộn, có rất nhiều hình ảnh, rất nhiều vấn đề đều trôi nổi bên trong, Hoằng Nghị dần dần không nắm bắt được, cũng nghĩ không ra, dù không muốn, mắt vẫn từng chút nhắm lại...

"Có hơi lạnh..." Giọng nói Hoằng Nghị trở nên nhẹ bẫng.

Người kia cả kinh, hắn nhận ra tình hình Hoằng Nghị không ổn, hắn vội vàng tăng nhanh tốc độ nói, cũng ôm chặt lấy Hoằng Nghị, nhưng năng lực của hắn có hạn, dù hắn làm thế nào, nói thế nào, Hoằng Nghị đều không thể đưa ra đáp nào nữa, y đang từ từ rơi vào hôn mê...

"Hoằng Nghị, ngươi kiên trì một chút nữa, trời sắp sáng rồi, Hoằng Nghị, ngươi đừng ngủ, nếu ngươi ngủ, ta thật sự sẽ 'ăn' ngươi! Ta cũng không có dọa ngươi, Hoằng Nghị, là đàn ông thì kiên trì chịu đựng, ngươi đừng để ta coi thường ngươi!"

Mặc kệ Ngôn Vô Trạm kêu gào thế nào, Hoằng Nghị đều không có phản ứng. Hoằng Nghị nóng đến dọa người, hắn ôm y, không ngừng hỏi y còn lạnh không? Thế nhưng câu hỏi này, vĩnh viễn không được đáp lại...

Bầu trời màu đen như mực từ từ trở thành nhạt, đã có thể thấy được dấu hiệu màu xanh nhạt, mà lúc này, Hoằng Nghị một chút phản ứng cũng không có.

"Ngươi không phải hỏi ta là ai sao? Ta cho ngươi biết, ngươi nghe cho rõ. Ta là đương kim thánh thượng, ta là hoàng đế Nam Triều, tên thật của ta là Ngôn Vô Trạm..." Người kia dừng một chút, lại tiếp tục nói, "Thật ra ngươi hẳn là nên cảm thấy may mắn, ngươi có thể được hoàng thượng diễn tuồng cho ngươi xem, diễn vai đào võ, ngươi muốn ném hoàng thượng từ lầu hai xuống, ngươi còn từng cởi quần áo hoàng thượng, để hoàng thượng canh đèn, ngươi thậm chí còn để hoàng thượng quỳ xuống..." nhìn đôi mắt đóng chặt của Hoằng Nghị, tâm tình lo lắng đột nhiên bình phục lại, chỉ là, cảm thấy đau thương...

"Ngươi ôm hoàng thượng ngủ một đêm, ngươi còn to gan lớn mật cưới hoàng thượng, kiệu cưới vừa vào cửa ngươi liền trực tiếp đá hoàng thượng vào lãnh cung, Hoằng Nghị, dựa vào những tội lỗi này của ngươi, trẫm dù có chặt đầu của ngươi, cũng không quá đáng."

Nghĩ đến chuyện đã qua, lúc đó cảm thấy không thể chấp nhận, bây giờ nhớ lại giống như đứa nhỏ làm trò, trước đây tại sao hắn không phát hiện, Hoằng Nghị trẻ con như vậy... Y còn cố ý đụng vào hắn.

"Có điều, ngươi cũng là người đầu tiên đưa đồ ăn vặt ven đường cho hoàng thượng, cũng là người đầu tiên không vì mục đích gì mua đồ cho hoàng thượng... Tuy rằng mấy thứ kia của ngươi thật sự rất khó ăn, thế nhưng Hoằng Nghị, cám ơn ngươi..."Hơi thở Hoằng Nghị đang yếu dần, Ngôn Vô Trạm ôm lấy đầu của y, thật ra hắn hiện tại đi ra ngoài, cũng chưa chắc sẽ gặp nguy hiểm, thế nhưng hắn không thể đi...

Hắn không thể đi mạo hiểm, hắn là hoàng thượng, hắn không thể bất kỳ sơ sót nào.

Dù biết hiện tại nếu không cứu Hoằng Nghị e rằng sẽ thật sự không kịp nữa... �

Thân là đế vương, hắn là bá chủ thiên hạ, hắn lại là người không thể tự làm chủ* nhất.

(*Thân bất do kỷ)

"Xin lỗi, nếu có cơ hội, trẫm sẽ bù đắp ngươi thật tốt." Nói đến đây, người kia giống như ma xui quỷ khiến hôn lên trán Hoằng Nghị một cái, nhiệt độ nóng hổi khiến hắn thoáng cái vùi đầu vào, không ngẩng lên nữa...

Trời gần tảng sáng, Ngôn Vô Trạm lần thứ hai nghe thấy tiếng vó ngựa, hắn kéo Hoằng Nghị định trốn đi, nhưng lúc này tiếng vó ngựa đã bao vây bọn họ...

Ngay phía trên hố.

Rất nhanh, hắn nghe thấy có người nói, "Đại đương gia, ở bên dưới!"

Vẫn là đuổi tới rồi...

Người kia thở dài, lúc này có người cách trên đỉnh đầu hắn không xa ra lệnh, "Đưa lên."

Ngôn Vô Trạm cảm thấy, giọng nói này có chút quen tai...

Chưa kịp nghĩ kỹ, bên ngoài đã thả vào một sợi dây, tình hình hiện tại không cần nói cũng biết, thay vì lãng phí sức lực vô ích, Ngôn Vô Trạm dứt khoát giơ tay đầu hàng...

Hắn không cần người xuống trói hắn, hắn trực tiếp vịn dây đi lên.

Có điều hắn không phải đưa tay chịu trói, mà là chuẩn bị chạy trốn.

Nhưng cảnh tượng bên ngoài lại lần nữa khiến hắn há hốc mồm, trong tầm mắt đều là người, cái này so với số lượng tối hôm qua phải nhiều hơn gấp mấy lần...

Hắn muốn chạy trốn, sợ rằng không dễ dàng, hơn nữa hắn thấy có người cầm cung tên.

Ngôn Vô Trạm không quên vị trí người mới vừa nói, hắn hướng chỗ kia nhìn lại, giữa đám người chỉ có một chỗ hơi hướng về phía trước, mà thái độ người xung quanh đối với y khá cung kính...

Ngôn Vô Trạm chưa kịp nhìn mặt mũi người kia đã nhào tới, bắt giặc phải bắt vua trước, chỉ có như vậy hắn mới có thể từ trong đám người này thành công thoát thân.

Ngôn Vô Trạm nhắm chuẩn xác cổ người kia, có lẽ là thật sự không ngờ hắn bất ngờ hành động, người nọ đầu tiên là sửng sốt một chút, mà khi tay Ngôn Vô Trạm sắp chạm tới y, người nọ đột nhiên nở nụ cười...

"Ta biết ngươi sẽ nhào tới."

Người kia thầm kêu không tốt, nhưng đã không còn kịp rồi, đối phương đột nhiên ra tay, đồng thời nắm lấy cổ tay, hung hăng đánh lên gáy hắn một cái...

Trước mắt tối sầm, Ngôn Vô Trạm cái gì cũng không biết.

Trước lúc ngã xuống, hắn thấy được vô số gương mặt tươi cười chiến thắng...

Sau đó, hắn nhớ tới Hoằng Nghị.

...

Trước mắt toàn là máu, dòng lũ đỏ tựa như nuốt lấy hắn, Ngôn Vô Trạm liều mạng khua tay, nhưng không có cách nào để giải thoát mình, hắn sắp bị máu nhấn chìm rồi...

Màu đỏ kia, khiến người khác cảm thấy tanh tưởi đến buồn nôn...

Người kia trong hôn mê chợt ngồi dậy, chỗ gáy bị đánh nhất thời truyền đến một trận đau nhức, cảnh trong mơ trước đó vô cùng chân thực, Ngôn Vô Trạm chậm một chút mới nhớ tới trước đó xảy ra chuyện gì...

Người kia cuống quít cúi đầu, hắn không thấy xiềng xích hay dây thừng, ngược lại quần áo dính máu dơ bẩn không kể xiết trên người đã được thay, trên người hiện đang mặc là một bộ áo trong màu trắng chỉnh tề...

Tình hình so với hắn tưởng tượng tốt hơn rất nhiều.

Điều này khiến Ngôn Vô Trạm vừa giật mình, lại khá nghi ngờ.

Đối phương là ai? Tìm hắn tới vó mục đích gì? Mặt khác chính là...

Hoằng Nghị ra sao?

Ngoài cửa mơ hồ có thể thấy bóng người, Ngôn Vô Trạm vừa định xuống giường, đột nhiên phát hiện trong phòng này không phải chỉ có một mình hắn...

Ngay trong góc tối, một người ngồi đó hút thuốc, cán thuốc rất dài, bộ dạng phun mây nhả khói của y không những không giống lão ông quê mùa, trái lại mang theo cảm giác một kiệt ngạo bất tuân...

Y đã sớm biết người kia tỉnh lại, thấy Ngôn Vô Trạm nhìn mình, người nọ cũng nhìn lại...

Ánh sáng chỗ đó không rõ lắm, thế nhưng Ngôn Vô Trạm cũng thấy rõ mặt đối phương, y đúng là người hắn định đánh lén trước đó...

Giọng nói kia, hắn cảm thấy giống như của người đã từng quen biết.

... ...... ....

--- ------ -------[Edit:xASAx]--- ------ --------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.