Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 13:38
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 87: Đối tốt với hắn một chút

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

*****

Biên soạn: Vũ Phong, Mạc Vân.

*****

"Ta nói, ngươi cứ bỏ mặc người đó như vậy sao?"

Mộ Bạch nghẹn cả đêm, cuối cùng nhịn không được hỏi ra, y nghẹn đến mức không chịu nổi rồi, thế nên sau khi nói xong còn như trút được gánh nặng thở ra một hơi dài.

Thiên Thủy Viên này vốn là bôn ba tứ phương, chẳng thế nào cứ đóng trại ở Thanh Lưu Thành này, Hoằng Nghị đối với ý kiến của Mộ Bạch không chút hứng thú, y thích xem tuồng, Thiên Thủy Viên ở đây, y sẽ đến ủng hộ.

Nói sao thì Thiên Thủy Viên cũng là gánh hát số một, số hai Nam Triều, không cần biết y có đi hay không, Hoằng Nghị mấy ngày nay không có việc gì liền tới đây.

Câu hỏi của Mộ Bạch rõ ràng khiến Hoằng Nghị chần chừ một chút, trên gương mặt lạnh lùng không chút biểu tình, trái lại chuyển ánh mắt sang...

Mộ Bạch hờ hững liếc mắt, y liền biết Hoằng Nghị đã quên mất chuyện này, ngón tay gõ mặt bàn, Mộ Bạch nhắc nhở...

"Chính là cái người ngươi giành được từ chỗ Lạc Cẩn kia, người ngươi đã cưới về, dùng kiệu cưới rước vào Hoằng Phủ" sợ Hoằng Nghị vẫn chưa nhớ ra, Mộ Bạch lại bồi thêm một câu, "Người hôm đó cùng ngươi ở trên giường."

Mộ Bạch nói xong, Hoằng Nghị mới chợt nhớ ra, dù đối với câu nói phía sau kia khá không hài lòng, nhưng đã quen với miệng mồm không có giới hạn của Mộ Bạch, Hoằng Nghị cũng không tính toán, y nâng chén trà lên, hớp một ngụm trà, mới không nặng không nhẹ "ừ" một tiếng...

"Ta biết rồi." Mộ Bạch bất đắc dĩ bĩu môi, Ngôn Vô Trạm đến Hoằng Phủ đã mấy ngày, Hoằng Nghị mấy ngày nay vẫn không trở về, không phải y ở đây xem tuồng, thì là đến những chỗ ở khác của y trong Thanh Lưu Thành qua đêm, người kia quả nhiên bị y quên lãng.

Mộ Bạch nắm tay đỡ má, chớp con mắt vô tội nhìn Hoằng Nghị, y đang suy nghĩ...

Có mấy lời, không biết có nên nói hay không...

Nói ra, đối với Hoằng Nghị hẳn là có chỗ tốt, nếu không nói, sợ là đến cuối cùng y cũng sẽ phải chịu liên lụy...

Mộ Bạch ngẩng đầu, suy nghĩ thử cảnh tượng có thể xảy ra trong tương lai, y tự nhiên rùng mình một cái, thoáng cái liền ngồi thẳng, vẫn là phải nói thôi...

"Cái này, ta nói Hoằng Nghị à..."

Mộ Bạch đột nhiên lại dùng giọng điệu nghiêm túc như vậy gọi tên y, khiến Hoằng Nghị nhịn không được lại một lần nữa chuyển ánh mắt từ trên sân khấu sang bên này, chỉ thấy vẻ mặt Mộ Bạch có chút không đúng, y giống như chột dạ nhìn chỗ khác, ho khan hai tiếng rồi nói, "Ta cảm thấy ngươi hẳn là nên đối tốt với hắn một chút, nếu không sau này ngươi nhất định sẽ hối hận... Thật sự chỉ là chuyện sớm hay muộn.""Vì sao?" Mộ Bạch cũng không phải lần đầu nói lời như vậy, lần trước là lúc y muốn cưới Ngôn Vô Trạm, Mộ Bạch cũng đã nói.

Ánh mắt Hoằng Nghị mang theo mấy phần thăm dò, y luôn cảm thấy, Mộ Bạch này dường như có gì đó gạt hắn...

Nhận thấy nghi ngờ của Hoằng Nghị, Mộ Bạch lại ho khan hai tiếng, lời cũng đã nói, sau này Hoằng Nghị tự cầu nhiều phúc đi...

"Nói sao thì người cũng là ngươi cứng rắn cướp được từ trong tay Lạc Cẩn, hôm đó ta đã nhắc nhở ngươi một lần, ngươi biết Lạc Cẩn khó đối phó, ngươi đây không phải là tự tìm phiền phức cho mình sao? Người bị ngươi mang về, lại bị ném sang một bên, Lạc Cẩn muốn mượn việc này gây rắc rối quá đơn giản, chuyện đem đá đập chân mình, Hoằng Nghị ngươi cũng đồng ý làm?"

Lời Mộ Bạch nói không phải không có lý, Hoằng Nghị chuyển ánh mắt, tiếp tục nhìn đào hát trên sân khấu, đồng thời lại "ừ" một tiếng đáp lại.

"Hơn nữa, cũng sắp đến lễ mừng năm mới rồi..." Mộ Bạch nhắc nhở, "Hắn mới tới Hoằng Gia, thế nào thì ngươi cũng nên quan tâm một chút, dù sao cũng là ngươi dùng kiệu lớn tám người khiêng rước vào Hoằng Phủ..."

Còn là người đầu tiên Hoằng Nghị y rước vào, danh chính ngôn thuận là người của y.

Mộ Bạch cảm thấy, có đôi lúc Hoằng Nghị và Lạc Cẩn đấu nhau lại thật không cần thiết...

Y rõ ràng không thích đàn ông, người đầu tiên cưới lại là đàn ông.

Hơn nữa người y cưới lại là...

Từ lần đầu tiên nhìn thấy việc này, Mộ Bạch chỉ biết đã không thể cứu vãn... khiến cho người khác rối loạn đến dở khóc dở cười.

Hoằng Nghị tiếp tục xem diễn tuồng của y, có điều lời Mộ Bạch nói, y ít nhiều vẫn nghe được.

...

Tuồng hát ở Thiên Thủy Viên như nhau đều diễn đến khuya, lúc Hoằng Nghị rời khỏi, người trên đường lác đác không còn mấy ai, có mấy người bán hàng rong kiên trì đến cuối cùng đang dọn quầy.

Gần cuối năm, trời cũng càng ngày càng lạnh, có điều nhiệt độ này so với Hoằng Nghị, dường như còn kém hơn một chút. Y đứng trước cửa Thiên Thủy Viên, phàm là người đi từ phía sau vượt qua y lập tức cuộn người bước nhanh.

Hoằng Nghị nhẹ nhàng thở hắt ra, suy nghĩ miên man khiến y nhớ tới lời Mộ Bạch... Cái người đã bị hắn bỏ quên kia. Mộ Bạch nói phải đối tốt với hắn một chút...

Ánh mắt Hoằng Nghị chuyển sang ông lão bán đậu hũ thối bên cạnh...

Ông lão kia chỉ còn một bao đậu hũ thối là có thể về nhà ngủ, lão vốn định bán hết bao này, nhưng vừa cảm nhận được ánh mắt giống như băng lạnh kia của Hoằng Nghị, lập tức dọn quầy chuẩn bị rời khỏi. Nhưng lúc này, Hoằng Nghị giống như thiên thần, đứng ở trước mặt lão... hoặc có lẽ nói là tử thần.

Có lẽ do nhiệt độ quá thấp, hàm răng lão cũng bắt đầu run lên...

"Hoằng, Hoằng thiếu gia..." Ông lão muốn nói 'Hoằng thiếu gia tôi cũng không làm mất lòng cậu, nếu tôi đắc tội với cậu, ngày mai tôi lập tức đổi chỗ khác', có điều do quá khẩn trương, ông lão chỉ nặn ra mấy chữ này.Hoằng Nghị hạ thấp tròng mắt, vẫn không cử động nhìn lão. Ông lão lại cảm thấy nhiệt độ càng ngày càng thấp, không khí càng ngày càng loãng...

Lúc ông lão gần như bị dọa sợ đến nước mắt trào ra, Hoằng Nghị lên tiếng, "Bao này ta muốn."

...

Lúc Hoằng Nghị trở lại Hoằng Phủ, Ngôn Vô Trạm đã ngủ.

Mấy ngày nay ăn ngon mặc ấm, hắn khôi phục khá tốt, ngay cả giọng nói cũng không còn nữa, lúc Hoằng Nghị mang theo nhiệt độ lạnh thấu xương cùng mùi vị kỳ quái xuất hiện trước mặt hắn, tiếng hít thở nhẹ nhàng của Ngôn Vô Trạm thiếu chút nữa khiến y nghẹn chết... Trực tiếp liền nuốt trở vào.

Sau đó người cũng tỉnh. Rất khổ sở mà tỉnh dậy.

"Ngươi làm gì?" Ngôn Vô Trạm muốn hỏi y, 'Ngươi hơn nửa đêm không ngủ đứng ở đây dọa người là muốn làm gì', có điều nghĩ lại, lúc thấy túi giấy dầu trong tay Hoằng Nghị liền sửa lại hỏi, "Ngươi cầm thứ gì vậy, làm sao lại..." thúi như vậy.

Hắn muốn bịt mũi nhưng Hoằng Nghị lại đưa thứ kia tới trước mặt hắn...

Mùi thối hoắc vào mặt, mặt của Ngôn Vô Trạm đều tái rồi.

Hắn sợ hãi không thôi, cái này coi như là cái gì? Tiếp tục đe dọa sao?

"Ăn." Hoằng Nghị dùng giọng nửa như ra lệnh nói.

"Thứ gì vậy?" Chịu đựng ý muốn nôn mửa, Ngôn Vô Trạm quay về phía Hoằng Nghị miễn cưỡng tươi cười, hắn muốn hỏi Hoằng Nghị ngươi là điếc mũi sao? Mùi vị nặng như vậy ngươi lại không có phản ứng gì.

Hoằng Nghị không nói gì mà ra hiệu Ngôn Vô Trạm mở ra.

Trời biết người kia muốn đem vứt thứ kia lên mặt Hoằng Nghị thế nào, có điều hắn vẫn là chịu đựng kích động này mở túi giấy dầu ra, hơi nóng xen lẫn mùi thúi nồng nặc đánh lên mặt người kia. Ngôn Vô Trạm không nôn ra như hắn nghĩ, mùi vị hoàn toàn phát ra, trong mùi thúi này còn xen lẫn một mùi thơm nức...

Mùi vị rất quái dị.

"Thứ gì vậy?" Ngôn Vô Trạm nhìn mấy khối vuông vuông lẫn lộn bên trong, nghi ngờ hỏi Hoằng Nghị, hắn vốn cho rằng y lấy mấy thứ này... làm hắn buồn nôn.

Có điều hẳn là nên ăn, bởi vì hắn thấy nước tương còn có rau thơm.

"Chưa từng thấy?" Quán đậu hũ thối ở Thanh Lưu Thành chỗ nào cũng có, người này lại hỏi y đây là gì, biểu tình Hoằng Nghị không chút thay đổi, nhưng trong lòng đối với sự thiếu hiểu biết của Ngôn Vô Trạm đã hoàn toàn khinh bỉ một lần.

Ngay cả đậu hũ thối cũng chưa từng ăn, hắn rốt cuộc là nghèo cỡ nào chứ...

Sau đó Hoằng Nghị nhớ lại hắn là một người cho ngựa ăn...

Y cưới một người cho ngựa ăn.

Sắc mặt Hoằng Nghị cũng bắt đầu khó coi...

Ngôn Vô Trạm không để ý, hắn vẫn nhìn thứ trong túi giấy dầu, đồ ăn trong cung đều là vô cùng coi trọng, thứ đồ ăn vặt dân gian này, hắn đương nhiên chưa từng thấy, cho nên hắn thành thật lắc đầu.

Hoằng Nghị vẫn thấy người này chướng mắt, bất kể là chỗ nào y cũng chán ghét, bởi vì người này rất giả tạo, không có chỗ nào là thật, việc này khiến y không có cách nào không chán ghét.

Có điều giờ phút này, dáng vẻ mờ mịt không biết làm sao của hắn, đột nhiên khiến y cảm thấy có chút thuận mắt...

Có lẽ là do lúc này Ngôn Vô Trạm không có bất kỳ ngụy trang gì, phô bày ra đều là tình cảm chân thật của hắn...

Này còn tạm được...

Sắc mặt Hoằng Nghị hòa hoãn một chút.

"Ăn."

Miệng Ngôn Vô Trạm và khẩu vị của hắn đều rất kén chọn, dù tò mò, nhưng hắn cũng tuyệt đối không muốn ăn thứ này, hắn trao đổi nhìn về phía Hoằng Nghị, "Cái này, có thể không ăn không?"

Hắn thật sự ăn không nổi. Bạn đang �

Câu trả lời của Hoằng Nghị với hắn là tự động hạ nhiệt độ, cùng với hai chữ lời ít ý nhiều, "Không thể."

Ngôn Vô Trạm thầm 'cái tên này lại lên cơn điên gì chứ, lẽ nào là lại uống rượu', thế nhưng hắn không ngửi thấy mùi rượu...

Dùng cây xiên bằng trúc xiên một khối, Ngôn Vô Trạm giơ khối vuông lên trước mặt mình, hắn thầm đánh giá, là nên ném khối đậu hũ thối này lên bộ mặt cứng rắn của Hoằng Nghị, sau đó nói cho y biết thân phận thật sự của hắn, hay là thật sự nghe lời ăn thứ này vào...

Hắn cảm thấy, cái trước có khả năng khá lớn.

Hắn không chịu nổi.

Thẳng thắn đi...

"Hoằng Nghị, ta có chuyện đã sớm muốn..."

... ...... ......

--- ------ ----[Edit:xASAx]--- ------ -----Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 13:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 88: Ra ngoài đi lại

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

*****

Biên soạn: Vũ Phong, Mạc Vân.

*****

Ngôn Vô Trạm còn chưa nói hết, Hoằng Nghị liền đẩy tay hắn nhét cả khối đậu hũ này vào, người kia không kịp đề phòng, thứ thum thủm này liền trực tiếp đi vào miệng. . . . . .

Sau thời khắc này, bầu không khí ngưng trệ.

Ngôn Vô Trạm trân mắt nhìn Hoằng Nghị, người nọ vẫn mặt như núi băng không chút phản ứng, lúc này mùi vị đậu hũ thối chậm rãi ở trên đầu lưỡi khuếch tán ra, thật sự hắn ăn vào không phải mùi thối, mà là nước tương ân ẩn cay. . . . . .

Không tệ như hắn tưởng tượng.

Ngôn Vô Trạm cho là hắn sẽ phun ra, thế nhưng đợi một lúc thấy dạ dày không có phản ứng, liền thử nhai một hồi, khiến hắn bất ngờ chính là, hắn không ăn thấy mùi thối, ngược lại là cả miệng đầy thơm nồng. . . . . .

Vẻ mặt Ngôn Vô Trạm từ cứng ngắc đến căng thẳng lại tới kinh ngạc. . . . . .

Dáng vẻ kia giống như là lần đầu tiên nhìn thấy pháo hoa nở rộ trên không trung. . . . . .

Đây là lần đầu tiên Hoằng Nghị mua đồ cho người khác, vẫn là đồ ăn.

Y chỉ là muốn theo lời Mộ Bạch mới đối với người này tốt một chút, có điều y chưa từng đối tốt với người khác, y cũng không biết làm sao mới đúng, vì vậy hiện giờ y mới cầm đậu hũ thối đứng trước mặt người kia. . . . . .

"Sao?" Hoằng Nghị hỏi, y chưa quên ánh mắt chán ghét vừa rồi của người kia.

"Cũng không tệ lắm." Ngôn Vô Trạm gật đầu, mùi vị vô cùng đặc biệt, hắn nuốt đồ ăn vào trong miệng, sau đó sờ sờ mồ hôi hột trên chóp mũi, "Chỉ là hơi cay."

Ngôn Vô Trạm không quen ăn thứ gì quá cay, một khối nhỏ đậu hũ thối cay đến đầu lưỡi hắn cũng có chút tê, môi cũng đỏ không ít. . . . . .

Hắn vừa quẹt mồ hôi trên mũi vừa giải thích, "Ta không ăn được thứ gì quá cay."

"Lần sau bỏ ít lại."

Ngôn Vô Trạm vừa định trả đậu hũ thối này lại cho Hoằng Nghị, tuy rằng mùi vị cũng không tệ, nhưng vị cay này hắn chịu không được, không biết sao, nghe thấy câu này, nhìn thấy ánh mắt Hoằng Nghị chân thành như vậy, hắn lại như ma xui quỷ khiến xiên một khối đưa vào trong miệng. . . . . .

Ăn xong hắn liền hối hận.

Đồ cay càng ăn càng cay, ánh mắt Ngôn Vô Trạm đều bị cay đến đỏ, cổ họng mới khỏe lại có kích thích muốn bốc khói. . . . . .

"Cay?" Hoằng Nghị chỉ bảo ông lão kia cho gia vị theo mức bình thường, hẳn là sẽ không tới mức như Ngôn Vô Trạm tỏ ra vậy, người này cuối cùng là sợ cay cỡ nào chứ.

Ngôn Vô Trạm sờ đôi môi nóng bừng lắc đầu, "Thật sự rất cay, không tin ngươi thử xem."

Hắn sắp cay chết rồi.Hắn để Hoằng Nghị ăn thử, cũng chỉ là thuận miệng nói ra thôi, nhưng không ngờ Hoằng Nghị thật sự nhận lấy cây xiên bằng trúc, tự mình từ bên trong xiên một khối, trực tiếp đưa vào trong miệng. . . . . .

Hoằng Nghị nhai hai cái, đột nhiên liền bất động, chân mày dường như nhíu một cái, sau đó y nói, "Cay."

Là rất cay.

Y không phát hiện, ông lão bán đậu hũ thối kia bị y dọa sợ đến hai tay run rẩy, có vẻ tất cả gia vị đều cho vào gấp đôi. . . . . .

"Ta nói đúng chứ." Thứ kia thật sự rất cay, Ngôn Vô Trạm trực tiếp từ trên giường bò xuống, đi rót cho mình một chén nước, cảm giác mát lạnh chảy vào cổ họng, khiến hắn như lấy được cuộc sống mới, thỏa mãn thở dài một tiếng.

Lúc này Hoằng Nghị lại đem đậu hũ thối còn dư lại đều ăn hết, độ cay thế này y vẫn có thể chịu được.

Thấy dáng vẻ Hoằng Nghị cố gắng nhai nuốt, Ngôn Vô Trạm đột nhiên phát hiện cái tên này dường như đối với chuyện gì đều rất chăm chú, xếp quần áo, ngay cả ăn đồ ăn cũng rất nghiêm túc, giống như một đứa nhỏ vâng lời. . . . . .

Phát hiện này khiến động tác uống nước của hắn chậm lại một chút, "Cái này, ngươi thích ăn thứ này?"

Hoằng Nghị dừng lại, gật đầu một cái.

Đôi môi ngậm lấy chén nước khẽ nhếch, quả nhiên tên này đúng là một tên nhóc bướng bỉnh. . . . . .

Đậu hũ thối hắn chưa từng thấy, nhưng nhìn dáng vẻ kia cũng không phải là thứ mua từ tửu lâu lớn, hẳn là quán nhỏ ven đường, phải biết đoạn đường này Ngôn Vô Trạm cũng chưa từng nhìn về phía sạp hàng nhỏ kia một cái, những thứ đó đều là cho trẻ con ăn.

Không ngờ Hoằng Nghị lại thích. . . . . .

Ăn xong, Hoằng Nghị liền đem túi giấy dầu này gấp lại gọn gàng, ngay cả cây xiên bằng trúc cũng ngăn nắp đặt ở giữa, sau đó y liền chuẩn bị quay về đi ngủ. . . . . .

"Ta nói, ngươi muốn đi?" Thấy Hoằng Nghị muốn rời khỏi, người kia kinh ngạc đặt chén nước xuống, y đã tới tìm hắn trễ thế này, lẽ nào chỉ là để y biết được hắn ăn đồ ăn ra sao?

Hoằng Nghị quay lại, dùng ánh mắt hỏi hắn, không phải vậy sao?

Không biết sao, vừa nhìn thấy Hoằng Nghị như vậy, hắn đột nhiên dâng lên suy nghĩ trêu chọc người, hắn còn cười thầm, "Nói sao ngươi cũng cưới ta vào nhà, chúng ta không phải còn phải động phòng hoa chúc."

Một câu nói này khiến Hoằng Nghị một lần nữa biến trở lại thành một khối băng.

Y hừ lạnh, ánh mắt khinh bỉ còn kèm theo nhắc nhở, Ngôn Vô Trạm lần nữa thấy được Hoằng Nghị trước đây, căm ghét của y đối với hắn cũng thật sự không giảm chút nào. . . . . .

"Không có hứng thú." Hoằng Nghị nhắc nhở hắn chớ tự mình đa tình.

Một trò đùa đổi lấy câu trả lời nghiêm túc như vậy, việc này khiến người kia có cảm giác leo lên lưng hổ khó xuống, hắn lúng túng ho hai tiếng, lúc này Hoằng Nghị lại nói, "Sáng mai đi theo ta."Ngôn Vô Trạm vừa định hỏi đi đâu, Hoằng Nghị bên kia đã đi rồi, hắn chỉ có thể trở lại giường, trong không khí mơ hồ lơ lửng một mùi hôi, bị Hoằng Nghị giày vò như vậy, hắn ngủ không được. . . . . .

Hắn đang nghĩ Hoằng Nghị đến cùng đang nổi điên cái gì.

Hoằng Nghị căm ghét hắn đến mức muốn lột da róc thịt, y hận không thể đem hắn giày vò đến chết, nhưng bây giờ là tình huống gì? Là vì tối hôm đó Hoằng Nghị uống say rồi ôm hắn ngủ một giấc? Chỉ như vậy liền khiến thái độ Hoằng Nghị thay đổi cũng quá kì quái rồi?

Ngôn Vô Trạm nằm mơ cũng không có nghĩ tới, sẽ có một ngày hắn lại cùng Hoằng Nghị ở chung hòa bình như vậy, theo tính cách của Hoằng Nghị, y chạy tới bóp chết hắn mới là thật.

Việc này khiến hắn thật sự có chút không tiếp thu được, cảm giác kia ngoại trừ quỷ dị chính là quỷ dị.

. . . . . .

Sáng sớm hôm sau, Ngôn Vô Trạm mới vừa dùng xong đồ ăn sáng, Hoằng Nghị cho người đến giục hắn rồi.

Y muốn dẫn hắn ra phố.

Ngôn Vô Trạm nghe xong lời này, đầu tiên là hướng ra bên ngoài duỗi duỗi đầu, nhìn thử mặt trời có phải mọc hướng tây rồi không, tối hôm qua Hoằng Nghị đã đủ quái di, làm sao mà hôm đó uống say đến giờ còn chưa tỉnh?

Dù rằng cả bụng suy đoán, Ngôn Vô Trạm vẫn đi theo. Hoằng Nghị ra ngoài không thích ngồi kiệu, y chỉ dẫn theo mấy tên tùy tùng. Những tùy tùng kia chia ra ở hai bên đường, cũng không ảnh hưởng tâm tình tản bộ của Hoằng công tử y, có điều Ngôn Vô Trạm lần đầu tiên cùng Hoằng Nghị ra ngoài, hắn không biết phải đứng chỗ nào mới tốt. . . . . .

Hắn chưa quên Hoằng Nghị chán ghét hắn, tuy rằng cho đến giờ phản ứng của y đều rất quái lạ, để đề phòng Hoằng thiếu gia trở mặt không nhận người, Ngôn Vô Trạm trực tiếp đi theo phía sau y, chứ không giống như cùng Lạc Cẩn sánh vai mà đi.

Hoằng Nghị đối với việc này không hề có ý kiến, giống như chuyện tất nhiên vậy, hai người cứ như vậy một trước một sau dạo Thanh Lưu Thành. . . . . .

Bất kể là ở trước mặt Lạc Cẩn hay là Hoằng Nghị, đây là Thanh Lưu thành, bọn họ vĩnh viễn sẽ thu hút ánh mắt của mọi người. Ngôn Vô Trạm vốn là nhân vật bị ngó lơ, nhưng đứng cùng một chỗ với bọn họ lại khác. . . . . .

Bọn họ mỗi lần đều thành công khiến hắn trở thành tiêu điểm của mọi người. . . . . .

Rất hiển nhiên, chuyện Hoằng Nghị "cưới" hắn, lại để mọi người đều biết rồi. . . . . .

Có điều. . . . . .

Hoằng Nghị dẫn hắn đi tiệm vải may quần áo, lại dẫn hắn đi mua giày, trang sức, Hoằng Nghị có tiền, vì vậy những thứ này từng đống từng đống, y chỉ phụ trách đưa bạc, đồ vật liền ném cho Ngôn Vô Trạm ở phía sau, lúc này còn chưa tới giờ ăn trưa, trên tay Ngôn Vô Trạm đã xách đầy đồ vật. . . . . .

Ngay cả mặt cũng bị che hơn một nửa, suýt chút nữa ngay cả đường cũng không thấy.

Hoằng Nghị dẫn theo nhiều người như vậy, y tại sao không bảo bọn họ tới cầm. . . . . .

Thật ra hôm nay y dẫn hắn ra ngoài là để hắn làm người hầu sao. . . . . .

Đi kiểu này, cánh tay đau, chân cũng đau. . . . . .

Lúc người kia chuẩn bị bãi công, Hoằng Nghị dẫn hắn tới Hương Mãn Lâu. . . . . .

Nên ăn cơm rồi.

Ngôn Vô Trạm vào cửa đầu tiên là uống một bình trà lớn, lúc này mới dịu bớt, hắn thở hồng hộc, trừng mắt với Hoằng Nghị, hắn ngay cả sức oán thầm cũng đã không còn. . . . . .

Hoằng Nghị theo thường lệ gọi một đống lớn đồ ăn, chờ Ngôn Vô Trạm khó khăn bình tĩnh lại hơi thở, hắn hỏi một câu chính là. . . . . .

"Hoằng thiếu gia ngươi đây là ý gì? Tối hôm qua đến giờ cứ giày vò ta? Hoằng thiếu gia ngươi không phải là nhàm chán mới bắt ta làm trò mua vui chứ? Ngươi không cảm thấy làm như vậy rất ngây thơ sao?" Tối hôm qua không cho hắn ngủ, hôm nay lại để hắn theo hầu cả buổi sáng, thật ra y chỉ là thay đổi cách thức giày vò hắn chứ gì?

Hoằng Nghị ngay cả đầu cũng không ngẩng, y nhìn cảnh tượng ngoài cửa sổ, không muốn cùng người kia phí lời một câu, Ngôn Vô Trạm bên kia cũng quá mệt mỏi, sau khi hỏi xong ngoại trừ bất mãn trừng mắt với Hoằng Nghị cũng không nói nữa, mãi đến lúc tiểu nhị đưa đồ ăn lên, Hoằng thiếu gia mới xoay đầu lại. . . . . .

Y không cầm đũa, mà quay sang đống đồ xếp chồng như ngọn núi nhỏ trong gian phòng này một cái.

"Của ngươi." Hoằng Nghị nói.

Lần này, Ngôn Vô Trạm thật sự trợn tròn mắt. . . . . .

Thì ra Hoằng Nghị mua nhiều đồ như vậy đều cho hắn?

Sau đó hắn liền nghĩ tới cảnh tượng lúc nãy đo cho hắn nãy ở tiệm vải. . . . . .

Y là mua đồ cho hắn.

Nhưng tại sao?

Việc này khiến Ngôn Vô Trạm không hiểu nổi rồi.

Hoằng Nghị sao lại đột nhiên đối với hắn tốt như vậy. . . . . .

Hiện tại hắn rơi vào trong tay y hẳn là sống không bằng chết mới đúng chứ?

Không nghĩ ra, Ngôn Vô Trạm thẳng thắn hỏi. . . . . .

"Hoằng thiếu gia, ngươi không phải rất chán ghét ta sao?"

... ......

... ...... ...

--- ------ ----[Edit:xASAx]--- ------ ------


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 13:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4166 lần
Điểm: 10.48
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Đáng ghét cực điểm

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Biên soạn: Mạc vân.

****

"Vẫn luôn vậy." Hoằng Nghị sửa lại, từ đầu đến giờ, y vẫn luôn rất chán ghét hắn, không phải một thời điểm này, mà là chưa từng thay đổi.

Việc này khiến muôn vàn suy đoán trước đó của Ngôn Vô Trạm chỉ còn lại bọt nước, Hoằng Nghị tối hôm qua là cảnh cáo hắn, không nên tự mình đa tình...

Thấy Hoằng Nghị liếc mắt nhìn quần áo của hắn, Ngôn Vô Trạm lại một lần nữa bất ngờ đoán được đáp án...

Hắn phát hiện cùng Hoằng Nghị ở chung một thời gian, y không nói lời nào, hắn cũng biết y muốn bày tỏ ý gì...

Hoằng Nghị ý nói, tên Lạc Cẩn kia khắt khe lại keo kiệt, ngay cả quần áo cũng không cho hắn mặc, Hoằng công tử y rộng lượng lại phóng khoáng, hắn đi theo y, Hoằng Nghị cũng sẽ không để hắn quá nghèo khổ, để hắn tiếp tục sống cuộc sống thấp hèn này...

Ngôn Vô Trạm nhướng chân mày, trong lòng đáp lại một câu, Hoằng công tử ngươi thật là rộng lượng, ta thật cám ơn ngươi.

Hoằng Nghị lạnh nhạt nhếch mắt lên, thái đội khinh thường kia của Ngôn Vô Trạm không nghiêng không lệch bị y nhìn trúng. Y đối với người này một chút thiện cảm cũng không có, y đã mấy lần hận không thể trực tiếp cắt đứt cổ hắn.

Có điều tạo hóa trêu người.

Con đường Hoằng Nghị đã tự chọn, y tự nhiên sẽ đi tới cùng.

Chí ít y sẽ không giống như Lạc Cẩn...

Điều kiện quan trọng là người này không như mấy lần trước, không sợ chết đến gây chuyện với y.

Hoằng Nghị không để ý tới người kia nữa, mà tùy ý ăn đồ ăn, Ngôn Vô Trạm lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ Hoằng Nghị ăn cơm, cùng với tối hôm qua không khác biệt lắm, quy quy củ củ, bất kể là động tác miệng hay tay đều không quá lớn, giống như một đứa trẻ ngoan ngoãn hiểu chuyện...

Thế nhưng người này và đứa trẻ lại hoàn toàn không chút liên quan.

Chạy tới chạy lui cả nửa ngày, Ngôn Vô Trạm cũng đói bụng, nhìn một hồi, hắn cũng bắt đầu vùi đầu ăn cật lực. Hai người cứ im lặng không lời như vậy ăn một bữa cơm, đợi đến lúc rời đi, Ngôn Vô Trạm từ chối lại xách đồ...

Ý Hoằng Nghị còn muốn tiếp tục mua, nhưng Ngôn Vô Trạm nói, 'nếu còn để hắn cầm, vậy hắn cảm ơn ý tốt của Hoằng thiếu gia trước, nhiều đồ như vậy đủ để hắn dùng rất lâu rồi... Hắn không đi'.

Nghe xong lời này, mặt Hoằng Nghị liền lập tức trầm xuống, có điều nhìn nhiều lần, Ngôn Vô Trạm cũng không có cảm giác gì nữa, ngay cả tình huống nhiệt độ đột ngột giảm xuống thưòng xuyên này cũng không có, hơn nữa thế gian này thật sự là không có khí thế nào có thể đè ép lên người Ngôn Vô Trạm hắn...Nhìn vẻ mặt không sao cả của người kia, Hoằng Nghị thật sự kích động muốn tát hắn, có điều đến cuối cùng, y vẫn để tùy tùng cầm đồ vật, không hề cùng Ngôn Vô Trạm giằng co...

Y nghĩ, da mặt người này dày đến trình độ nhất định rồi.

Thật ra nguyên nhân y để Ngôn Vô Trạm cầm đồ chính là không muốn nhìn thấy gương mặt hắn mà thôi...

Đồ rất cao, đều che hết.

Có điều người này thật sự là đặc biệt khiến người khác chán ghét.

Buổi chiều lại đi dạo, cả hành trình Hoằng Nghị đều đen mặt. Những chủ tiệm giới thiệu đồ vật với y, từng người từng người sợ đến kinh hồn bạt vía. Có điều Ngôn Vô Trạm đối với những thứ này cũng không có cảm giác gì, y muốn có tâm tình không tốt thế nào cũng được, nói chung hắn không phiền là được...

Hai người đi thẳng đến hoàng hôn mặt trời lặn, trong tay tùy tùng của Hoằng Nghị đều cầm đầy đồ, y lúc này mới lên tiếng rút quân.

Nhìn con số khiến kẻ khác líu lưỡi này, Ngôn Vô Trạm thầm nói ngươi sớm biết muốn mua nhiều đồ như vậy, sao không mang theo một cái xe ngựa...

Còn để một mình hắn cầm, y thật sự là biết suy nghĩ.

Hoằng Nghị vẫn xem hắn không ra gì, bộ dạng giống như là liếc hắn nhiều thêm một cái, trong lòng đều sẽ khó chịu. Có điều lúc lại đi tới một cây cầu đá, Hoằng Nghị đột nhiên dừng lại...

Y muốn làm gì Ngôn Vô Trạm không quan tâm, nhưng lại phát hiện cây cầu kia, hắn và Lạc Cẩn từng cùng đi qua...

Hôm đó, mưa tuyết bay tán loạn, cả người mặc đồ bông, người đứng dưới dù, tuấn lãng phi phàm, biểu tình lạnh nhạt, thoáng nhìn một cái, khiến người khác có cảm giác như thấy thần tiên...

Đẹp đến mức không chân thực.

Nhìn dòng rước róc rách chảy dài, có điều, cảnh còn người mất...

Ngôn Vô Trạm đang nhìn, trước mặt đột nhiên xuất hiện một cái chén, hắn lại càng hoảng sợ, ngược lại nhìn thấy gương mặt lạnh như băng của Hoằng Nghị... Mọi cảm động và phiền muộn trong một thoáng biến mất không còn dấy vết, Ngôn Vô Trạm phát hiện, chỉ cần nhìn thấy Hoằng Nghị, tựa như thể xác và tinh thần đều sẽ đồng thời thả lỏng... Người này rõ ràng không khiến người khác thích được. Không hiểu nổi.

Hoằng Nghị không hỏi người kia vừa rồi đang suy nghĩ gì, chỉ cầm chén đặt vào trong tay hắn, trong chén kia có mấy viên không có hình dạng nhất định, còn có gần nửa chén nước canh, bên trên điểm thêm hành cắt nhỏ khiến chén đồ ăn này thoạt nhìn rất muốn ăn, Ngôn Vô Trạm nhướng mày, liếc mắt nhìn Hoằng Nghị, hỏi không thành tiếng 'thứ này là cho hắn?'.

Hoằng Nghị không để ý tới hắn, mà nhìn về phía lòng sông, có kinh nghiệm tối qua, lần này hắn không từ chối, trực tiếp bỏ một viên vào trong miệng, tuy rằng mấy viên thịt này thoạt nhìn không có gì ngon miệng, nhưng tuyệt đối so với đậu hủ thối tối hôm qua nhã nhặn hơn nhiều...

Ngôn Vô Trạm thử nhai vài cái, hắn cho rằng đây là vậy viên thịt, có điều hắn phát hiện đây là cá.

Cá viên không phải Ngôn Vô Trạm chưa từng ăn, nhưng cùng với cảm giác hiện giờ hoàn toàn khác biệt, đồ ăn trong cung đều đã qua chăm chút gọt giũa, nhưng qua muôn vàn bước gia công cẩn thận, mùi vị tươi mới vốn có sẽ thay đổi, thật có thể coi như là ngàn bài một điệu, dù là ăn cái gì, mùi vị đều không khác biệt lắm.Thế nhưng cái này, tươi mới lại tham ngát, còn hơn cả đậu hủ thối tối hôm qua, Ngôn Vô Trạm cảm thấy cái này thật sự là tuyệt không thể tả.

"Cá ở đây." Nhìn dòng nước dưới cầu đá, Hoằng Nghị nói.

Cá này là trực tiếp bắt từ trong sông gần đây, vốn là tươi mới, hơn nữa thủ pháp người bán hàng rong cao siêu, cá viên này vừa dai vừa thơm...

Có thể nhận ra, đây cũng là thứ Hoằng Nghị thích.

Ngôn Vô Trạm ăn cá viên, theo thói quen ở bên cạnh oán thầm Hoằng Nghị, người này có vẻ rất thích khám phá những thứ chưa biết...

Ngay cả loại đồ ăn này y cũng có thể tìm ra.

Tuy rằng Hoằng Nghị đối với hắn cũng không thèm nhìn, nhưng hai người đứng ở trên cây cầu cổ lẳng lặng nhìn cùng một hướng, dáng vẻ Ngôn Vô Trạm đang cầm chén cá viên chậm rãi nuốt không chút nào không hài hòa...

Ngôn Vô Trạm rất nhanh thì ăn sạch một chén cá viên, hắn trả chén lại cho Hoằng Nghị, cũng nói lời cảm ơn, Hoằng Nghị làm ngơ, trực tiếp đưa tay ra đón, có lẽ là quá thờ ơ, Hoằng Nghị không để ý một chút, liền trực tiếp cầm lấy tay Ngôn Vô Trạm...

Nhiệt độ tiếp xúc khiến đối phương đều ngây ngẩn cả người.

Có điều Hoằng Nghị rất nhanh thì phục hồi lại tinh thần, ra sức gạt tay người kia. Ngôn Vô Trạm không chuẩn bị, chén kiểu 'choang' một tiếng rơi xuống đất, trực tiếp tan thành từng mảnh...

Người xung quanh sợ hết hồn, nhưng nhìn thấy là Hoằng thiếu gia mưa nắng thất thường, mỗi người đều bước nhanh hơn, việc này cùng với thưởng thức Cẩn thiếu gia Lạc gia khác nhau, nhìn Lạc Cẩn là ngạc nhiên thú vị, nhìn Hoằng Nghị là muốn chết...

Mặt Hoằng Nghị đen lại, rút khăn lụa ra bắt đầu lau tay, y lau rất cố sức, khăn lụa cũng ma sát thành tiếng...

Ngôn Vô Trạm thấy y lau đến muốn nhếch miệng, người này không biết đau sao? Y chà sát chính là thịt của y nha...

Chờ Hoằng Nghị lau xong, lòng bàn tay y đều đỏ bừng một mảnh, còn chưa đủ, Hoằng Nghị trực tiếo đi xuống sông, lại dùng nước lạnh như băng rửa tay mấy lần, sau đó mới bình tĩnh lại...

"Ngươi vẫn ghét đàn ông như vậy?" Đụng một chút lại phản ứng lớn như vậy.

Hoằng Nghị không nhìn hắn, nhưng trong ánh mắt lạnh lùng này đã mang theo tức giận, y cảnh cáo Ngôn Vô Trạm cách y xa một chút, nếu như phát sinh chuyện như vậy nữa, y chắc chắn sẽ không bỏ qua cho hắn...

Việc này và hắn có quan hệ gì chứ, là Hoằng Nghị tự cầm lấy mà...

Ngôn Vô Trạm rất muốn nhắc nhở y, có điều nghĩ lại hắn lại nhớ lại một chuyện khác...

Bước nhanh đuổi theo Hoằng Nghị đang đen mặt đi về, Ngôn Vô Trạm đột nhiên nhớ lại dáng vẻ cợt nhả của Bắc Thần, hắn chưa từng làm, nhưng bây giờ lại rất muốn thử xem...

Mặc dù làm không sinh động như Bắc Thần, nhưng hắn cũng nở nụ cười giống vậy, hắn nghiêng người nhìn Hoằng Nghị, nhắc nhở, "Hoằng công tử, ngươi hình như đã quên một việc."

Hoằng Nghị không để ý tới hắn, Ngôn Vô Trạm nói tiếp...

"Tối hôm qua, ngươi vào trong phòng ta, không chỉ sờ tay ta, còn đem đồ ta ăn còn dư lại đều ăn hết... Được rồi, cái xiên bằng trúc kia, ta còn liếm một lần..."

Hoằng Nghị chợt đứng lại, đế giày hung hăng cùng mặt đất ma sát, phát ra âm thanh khó nghe, Ngôn Vô Trạm cúi đầu nhìn thoáng qua, trái lại lại cười ha hả nhìn về phía Hoằng Nghị đã hóa đá...

Hắn cười rất vô tội, hắn thật không ngại Hoằng Nghị lôi ruột ra rửa một lần.

"Hơn nữa trước đó, ngươi còn từng ôm ta, không chỉ sờ tay của ta, còn sờ soạng mông ta, a, đêm đó ở Lạc phủ, ngươi còn ôm ta ngủ suốt cả đêm."

Nếu đã muốn rửa, vậy cứ rửa hết một lần đi.

Sau đó người kia tâm tình thật tốt ngâm nga điệu hát dân gian, đi trước.

Hoằng Nghị cứ đứng tại chỗ như vậy nửa ngày, mãi đến lúc tùy tùng nhắc nhở, y mới phản ứng được, không khí quanh mình lạnh đến mức khiến lưng Ngôn Vô Trạm dường như cũng bị đông lạnh ra mấy lỗ thủng, nhưng người kia hoàn toàn không có cảm giác, y muốn trừng thế nào thì trừng thế đó...

Hoằng Nghị rất chán ghét đàn ông, bình thường y rất cẩn thận, cố gắng tránh tiếp xúc với đàn ông, trừ phi là bất khả kháng, nhưng sau đó Hoằng Nghị đều hội đem chỗ mình bị đụng phải rửa sạch, có điều mấy lần cùng Ngôn Vô Trạm, y đều quên mất...

Một chút cũng không nhớ ra.

Bao gồm cả lần trước ở Thiên Thủy Viên, y cứ như vậy tự nhiên mà bế...

Sáng kia ở Lạc Gia, y cũng không để ý...

Đây là việc trước nay chưa từng có.

Còn có, Ngôn Vô Trạm chưa nói, y cũng nghĩ tới, y còn chủ động đụng hắn...

Hoằng Nghị cảm thấy có thể là Ngôn Vô Trạm quá đáng ghét, loại chán ghét vượt qua chán ghét của y đối với đàn ông.

... ...... .......

[Tiểu kịch trường]

Hoằng Nghị: Thúc, ngươi thắng, ta thật buồn nôn với ngươi, còn nói cái gì liếm một lần.

Thúc duỗi đầu lưỡi quyến rũ cười: Ta không ngại liếm thêm một lần.

Hoằng Nghị kéo quần: Liếm đi.

Thúc: Ta sai rồi TAT

Hoằng thiếu gia: Trễ rồi.

... ...... .....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

9 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.