Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 

Ngự hoàng - Lạc Dận

 
Có bài mới 27.06.2018, 12:20
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 3971 lần
Điểm: 10.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48: Khá bất ngờ

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

****

Ngôn Vô Trạm một cước đá văng Bắc Thần, hắn lần này tuyệt đối không chừa lại chút sức lực. Hắn nghe thấy Bắc Thần khẽ hít khí, ngay sau đó lưng liền va vào vào tường, phát ra âm thanh nặng nề...

Bản lĩnh Bắc Thần tương đối khá, nhưng miễn cưỡng lãnh một cước này của Ngôn Vô Trạm, cũng khiến y thở không nổi.

Bắc Thần dựa vào tường, kiễng hai chân miễn cưỡng chống đỡ thân thể, bộ dạng giống như lúc nào cũng có thể ngã ra đất...

Y ôm lấy bụng, cả mũi cũng nhíu lại, Ngôn Vô Trạm biết y rất đau, nhưng trên mặt người kia, một chút biểu tình cũng không có.

Có trời mới biết, hắn càng muốn một cước đá chết Bắc Thần.

Lần này, y đã thật sự chọc giận hắn.

"Xin lỗi." Bắc Thần không tức giận, càng không phát hỏa, hắn nói xin lỗi với người kia. Giọng nói Bắc Thần nhỏ hơn bình thường một chút, mơ hồ có thể nghe thấy run run trong đó, có điều Bắc Thần cũng không biểu hiện đau đớn của hắn ra ngoài. Nếu là trước đây, y nhất định sẽ quấn quít lấy người kia làm quá lên kêu đau, nhưng lúc này đây, y chỉ cúi đầu, ngay cả nhìn cũng không nhìn hắn, "Việc Hoằng Nghị không thích đàn ông, ta đã sớm biết, chính vì vậy, ta mới có thể nói với Mộ Bạch như vậy, chỉ là ta không ngờ tới, Mộ Bạch lại nói việc này cho Hoằng Nghị."

Bắc Thần rất thành khẩn nói lời ăn năn.

Những việc này đều là ngoài ý muốn. Y cũng không muốn như vậy.

Bắc Thần là người vạch ra kế hoạch, Ngôn Vô Trạm sở dĩ cho phép y ở lại bên cạnh mình, là vì Bắc Thần có chỗ thể dùng, hiểu biết của y đối với Thanh Lưu Thành, thông minh, can đảm của y, còn có thân thủ bất phàm của y, còn có thân phận hộ viện Lạc Gia của y...

Ngôn Vô Trạm có thể từ trên người y nhận được rất nhiều thứ. Việc này cũng càng tiện cho hắn hành động.

Chủ yếu hơn chính là, Ngôn Vô Trạm không ghét hắn, tính cách Bắc Thần thật sự khiến người khác không thể chán ghét.

Đùa giỡn mập mờ của y, tay chân không an phận của y, Ngôn Vô Trạm cũng không cảm thấy chán ghét, ngược lại, hắn cảm thấy một loại hứng thú.

Rất nhiều thứ không thể cũng như không được, đều có thể thử nghiệm cùng Bắc Thần, không cần kiêng dè, cũng không cần lo nghĩ hậu quả, Bắc Thần là một đồng bọn chơi đùa rất tốt.

Ngoài những thứ này, cũng cần Bắc Thần nghe lời mới được.

Một quân cờ không hiểu chuyện, Ngôn Vô Trạm không ngại bỏ đi.

(Ta không đồng ý, Thúc quá vô tình mà)

Nếu như đêm nay, không có sắp xếp của Mộ Bạch, cũng không có châm chọc của Hoằng Nghị, Ngôn Vô Trạm tình nguyện cho y một cơ hội, tha cho y tội tự tiện làm chủ, cắt đứt sợi dây của hắn... Biến hắn thành con mồi.Nhưng hiện tại...

Ngôn Vô Trạm hờ hững liếc mắt nhìn Bắc Thần, hắn cơ bản không để ý tới tới ăn năn cùng thành ý của y, y đã sai, phải gánh chịu hậu quả, Ngôn Vô Trạm cũng không nghe lý do, hắn chỉ cần kết quả.

Người kia quay đầu bước đi, hắn không thể giết Bắc Thần lúc này, việc này hắn sẽ để Hoài Viễn âm thầm xử lý...

Người kia ngẩng đầu liếc đôi mắt màu mực nhìn bầu trời, Thanh Lưu Thành hôm nay hỗn loạn như vậy, một người biến mất, cũng không khiến người khác chú ý rồi...

Ngôn Vô Trạm vừa đi hai bước, Bắc Thần liền ôm lấy eo hắn, y nhịn đau, một lần nữa ấn người kia vào tường, lần này Bắc Thần có phòng bị, không có cùng người kia mặt đối mặt, mà là ôm hắn từ phía sau... đề phòng hắn lại đá tới.

Cằm Bắc Thần khoát lên vai người kia, gương mặt quanh năm tươi cười lúc này mang một chút đau thương, ngay cả chân mày cũng nhíu lại...

"Đừng giận, ta chỉ là muốn đùa với ngươi một chút mà thôi" Bắc Thần biết Ngôn Vô Trạm tức giận, y cũng biết, nếu như bây giờ y để hắn rời đi, người kia sẽ không để ý tới y nữa, "Ngươi đừng đi, ngươi mắng ta đi, có thể đánh ta cũng được, ta biết sai rồi, thật sự sai rồi."

"Buông tay." Ngôn Vô Trạm không vùng ra, chỉ dựa vào cảm giác trên lưng hắn cũng biết Bắc Thần dùng bao nhiêu sức lực, Bắc Thần rất kích động, nhịp tim dán sau lưng hắn vô cùng kịch liệt.

Phản ứng của Bắc Thần có chút cường điệu.

Ngôn Vô Trạm để hắn trở thành đồng bọn hợp tác, đồng bọn chơi đùa, y không cần phải biểu hiện kích động như vậy...

Phản ứng vô cùng lạnh lùng của Ngôn Vô Trạm khiến Bắc Thần càng khó chịu, cánh tay ôm lấy hắn lần nữa siết chặt, Bắc Thần cọ sát trên cổ người kia hai cái, giọng nói nặng nề cất lên, "Ngươi đừng như vậy..."

Y không có thói quen như vậy. Mấy ngày này tiếp xúc cùng Ngôn Vô Trạm, hai người không có gì giấu nhau, vô cùng thân mật, hôm nay thái độ Ngôn Vô Trạm đột nhiên trở nên lạnh lùng, Bắc Thần không biết làm sao...

"Ngươi đừng phớt lờ ta."

Giọng nói gần như van nài của Bắc Thần khiến Ngôn Vô Trạm càng hiếu kỳ, người kia nghiêng đầu qua, hắn chỉ có thể nhìn thấy đỉnh đầu Bắc Thần, chí có mái tóc đen thui...

Có lẽ là cảm giác được Ngôn Vô Trạm đang nhìn mình, Bắc Thần cũng ngẩng đầu lên, trong hoàn cảnh tối đen, trong đôi mắt Bắc Thần có một điểm sáng rất nhỏ, dù là lúc nào, y thoạt nhìn đều sôi nổi như vậy...

"Ngươi nhất định thấy rất kỳ quái, vì sao ta cứ quấn lấy ngươi, còn luôn nói mấy lời này."

Ngôn Vô Trạm không nói gì, hắn rất muốn biết, Bắc Thần này rất kỳ quái, vì sao cứ dây dưa với hắn, còn cứ luôn tự cho mình thân phận là tướng công* của hắn... Hắn nghĩ đó là trò đùa, thế nhưng đã hơi quá.

(*Tướng công: chồng)

Sức lực bên hông thoáng thả lỏng một chút, Bắc Thần một lần nữa vùi đầu vào cổ hắn, như đang ngửi mùi vị của hắn..."Cha ta mất sớm, ta cũng không nhớ được dáng vẻ của ông ấy, thấy những đứa trẻ khác có cha chăm sóc, ta rất hâm mộ, cũng rất muốn có được cảm giác được cha thương yêu, hy vọng này, cùng với quá trình trưởng thành của ta trở nên thay đổi, ta nhận ra, ta thích đàn ông, thích người lớn tuổi hơn một chút, đàn ông trưởng thành."

Bắc Thần rất cởi mở, cũng thích đùa giỡn, thế nhưng những người quen với y đều biết, y chưa từng lấy việc này ra đùa giỡn. Đối với tình cảm, y rất nghiêm túc.

Bắc Thần không dễ nhìn, nhưng cũng có cô nương nhớ hắn, thế nhưng Bắc Thần vĩnh viễn đều cười trừ, dùng vẻ đùa giỡn làm mờ đi tình cảm...

Ngôn Vô Trạm là người đầu tiên. Bắc Thần không phải đùa giỡn. Tuy biểu hiện của y mập mờ.

"Đàn ông tuổi này, chưa có gia đình thì chê ta nhỏ tuổi, người thích hợp với ta vốn ít, ta còn rất kén chọn, không phải tùy tiện ai cũng được."

Quá già, quá xấu, y không thích. Hơn cả bề ngoài, y càng không thể nào tiếp nhận người quá cổ hủ. Cho nên Bắc Thần vẫn chưa tìm được người vừa lòng .

"Thật ra hôm Lạc Cẩn thành thân, ta đã nhìn thấy ngươi, " Bắc Thần là hộ viện, lúc đó Hoằng Nghị dẫn người đến náo loạn, y dĩ nhiên ở đó, y dĩ nhiên, chứng kiến toàn bộ quá trình, kể cả lúc cuối Ngôn Vô Trạm chặn lối đi của Hoằng Nghị, "Sao lại có người ngốc như vậy, chạy đi ngáng đường Hoằng Nghị, còn làm ra bộ dáng chuyện tất nhiên..."

Ngôn Vô Trạm cũng nhớ lại chuyện hôm đó, có điều hắn không phải ngáng đường Hoằng Nghị, hắn chỉ là trùng hợp đứng ở chỗ đó mà thôi... Hắn cũng không phải không biết tránh, mà là hắn có thói quen được người khác tránh...

"Quan hệ giữa Lạc Gia và Hoằng Gia vốn không tốt, ta chỉ biết, nếu có cơ hội, Hoằng Nghị nhất định muốn dạy dỗ ngươi một bữa, cho nên hôm đó..."

Sự xuất hiện của Bắc Thần cũng không phải một sự trùng hợp, có thể nói, y lặng lẽ chú ý Ngôn Vô Trạm rất lâu rồi. Y vẫn chờ cơ hội này, Hoằng Nghị vừa hay giúp cho y, khiến y tự nhiên đến gần người kia... cũng không chút dấu vết, tạo mối quan hệ tốt với hắn.

"Ngươi đối với ta mà nói, rất quan trọng, cho nên ta mới tìm mọi cách tiếp cận ngươi. Ta không dám trực tiếp nói với ngươi nói, ta sợ dọa ngươi, dọa ngươi bỏ chạy... Ta luôn cố gắng ám chỉ với ngươi, khiến ngươi quen dần, cũng sẽ tiếp nhận ta."

Bắc Thần muốn dùng cách thức ôn hòa nhất, làm cho người kia tiếp nhận y, y rất để ý, cho nên không muốn biến khéo thành vụng, sẽ không còn cơ hội.

"Ta đối với ngươi, không phải chỉ một câu đùa giỡn, ngươi hẳn nhìn ra, ta rất thích gần gũi với ngươi, ta có thể cùng bất kỳ ai đùa giỡn, thế nhưng ta chỉ đùa giỡn với ngươi, ta chỉ chọn ngươi..."

Nghĩ kỹ một chút, đúng như lời Bắc Thần nói, Ngôn Vô Trạm chưa từng thấy y cùng những người khác đùa giỡn kiểu này, tay chân lại càng không thành thật như đối với hắn vậy...

Nghe xong lời này, nói không bất ngờ là giả, từ lúc Bắc Thần nói y thích đàn ông tuổi này như hắn, hắn đã bắt đầu ngạc nhiên. Hắn càng không có nghĩ tới, vì hắn, Bắc Thần tốn nhiều tâm tư như vậy... Bởi vì y, thích hắn.

Sự thành thật của Bắc Thần, còn có tâm tình của hắn, khiến tức giân của Ngôn Vô Trạm trước đó dịu lại không ít.

"Ta rất nghiêm túc." Thấy biểu tình người kia không còn căng thẳng như trước, Bắc Thần rốt cục buông hắn ra, sau đó đỡ vai hắn, để hắn nhìn mình, "Ta biết Hoằng Nghị không thích đàn ông, cho nên ta mới dám để ngươi tiếp cận hắn, ngươi phải biết, con người ta cũng rất hẹp hòi."

Bắc Thần vừa nói xong, Ngôn Vô Trạm mới phát hiện, Bắc Thần bình thường giám sát hắn, không cho hắn tiếp xúc nhiều với đàn ông khác, nếu không thể không tiếp xúc, Bắc Thần nhất định sẽ ở bên cạnh.

Y giám sát hắn, giám sát rất nghiêm ngặt. Hắn trước đây vẫn không để ý.

"Ngươi có biết, vừa rồi lúc Mộ Bạch hóa trang cho ngươi, ta rất tức giận, nếu ta biết làm, ta chắc chắn sẽ không cần hắn giúp, ta ghét hắn chạm vào ngươi, ghét hắn ở gần ngươi như vậy, cũng ghét người khác dùng vẻ mặt kinh diễm nhìn các ngươi... Ngươi và hắn một chút cũng không xứng, cùng ta mới là trời đất tạo nên."

Bắc Thần nói xong, tựu sờ lên mặt người kia, y đỡ hắn, giọng nói càng ngày càng nhỏ, dựa sát lại cũng càng ngày càng gần...

"Ở cùng ta được không, ta khó khăn lắm mới chờ được ngươi."

Ngôn Vô Trạm là người phù hợp nhất yêu cầu của Bắc Thần cho đến hiện nay, hắn và người trong mộng của y, hầu như giống nhau như đúc...

Bắc Thần sao có thẻ buông tay...

"Ngươi đêm nay, rất đẹp, đẹp đến mức khiến ta lưu luyến không chớp mắt, nếu như có thể, ta sẽ không để Hoằng Nghị chạm vào ngươi, ta muốn đem ngươi giấu thật kỹ, ngươi là người của ta."

Đêm nay, ánh mắt Bắc Thần không rời khỏi Ngôn Vô Trạm, lúc người kia thành công ngã vào trong phòng Hoằng Nghị, y lập tức xông lên lầu hai, y muốn độc chiếm khoảnh khắc người kia đẹp như vậy, y ngay cả nhìn, cũng không muốn cho Hoằng Nghị nhìn...

"Theo ta, ta sẽ cả đời trân trọng ngươi, cưng chiều của ngươi."

Lời Bắc Thần muốn nói đã nói xong, y nhìn người kia, chờ đợi câu trả lời của hắn.

--- ------ ------ ------ ------ ------ ------ ------ ---

Bắc Thần tỏ tình, Thúc có thể tiếp nhận không, ╮(╯_╰)╭Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 12:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 3971 lần
Điểm: 10.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49: Bị gây khó dễ

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

– Bị Gây Khó Dễ.(Edit:xASAx.)

*****

Đón lấy ánh mắt mong chờ của Bắc Thần, người kia cũng không có chút biểu cảm nào, y đang đợi câu trả lời của hắn, nhưng hắn có thể trả lời sao...

Gặp dịp thì vui, hắn không ngại cùng Bắc Thần vui đùa một chút, tuy ngoại hình Bắc Thần không đẹp, thế nhưng Ngôn Vô Trạm không ghét y.

Chỉ khi dính đến tình cảm, trò chơi này liền không thể tiếp tục. Ngôn Vô Trạm không có thời gian cùng y chơi trò tình cảm.

"Không có hứng thú." Ngôn Vô Trạm trực tiếp đẩy Bắc Thần ra, cũng không quay đầu lại liền đi ra khỏi ngõ nhỏ, hắn đối với lời tỏ tình của Bắc Thần, một chút phản ứng cũng không có.

Bắc Thần hiển nhiên không nghĩ tới Ngôn Vô Trạm sẽ có thái độ này, y còn định kéo hắn lại.

Đã chuẩn bị trước, Ngôn Vô Trạm trực tiếp tránh đi, hắn không thể hết lần này tới lần khác bị Bắc Thần đè ép.

Bắc Thần nhìn bàn tay thất bại của mình một lúc mới không thể tin nhìn về phía người kia, ánh mắt của y đều long lên, "Vì sao?"

Y không hiểu, Ngôn Vô Trạm vì sao không tiếp nhận mình, mong muốn của hắn, Bắc Thần đều sẽ đáp ứng. Y cũng sẽ đối tốt với hắn cả đời.

Ngôn Vô Trạm vẫn như cũ không quay đầu lại, hắn đưa lưng về phía Bắc Thần khoát tay áo, "Ta nói rồi, ta đối với loại chuyện này, không có hứng thú."

"Ngươi gạt người." Bắc Thần không tin, hắn lập tức bác bỏ lý do từ chối của người kia, "Ngươi thích đàn ông, ít nhất ngươi sẽ chấp nhận tình cảm của đàn ông, hôm đó lúc uống rượu, ta đều đã nhìn ra, ngươi từng cùng với đàn ông."

Ngôn Vô Trạm khựng lại một chút, đêm hôm đó, Bắc Thần vẫn luôn thử hắn, Ngôn Vô Trạm trước sau vẫn không hiểu rõ, hắn chỉ cảm thấy Bắc Thần này bí hiểm, khiến người khác không an tâm, nhưng bây giờ, hắn đã biết đáp án. Bắc Thần là muốn biết, hắn có thể chấp nhận đàn ông hay không.

Ngôn Vô Trạm không ngại, hắn rất muốn thử mùi vị của đàn ông, nhưng điều kiện tiên quyết là, việc đó không liên quan đến tình cảm.

Cho dù hắn cảm thấy Lạc Cẩn không tệ, hắn cũng chưa từng nghĩ cùng y nói chuyện tình cảm.

"Ta không chán ghét đàn ông, " Ngôn Vô Trạm không phủ nhận suy đoán của Bắc Thần, nhưng rất nhanh, hắn lại đánh tan mọi ảo tưởng của Bắc Thần, "Thế nhưng, ta chỉ chấp nhận thân thể."

Ngôn Vô Trạm nói xong, vừa vặn bước ra khỏi ngõ nhỏ, hắn để Bắc Thần đang trợn mắt há mồm ở lại đó, một mình rời khỏi.

Ngôn Vô Trạm không tiếp nhận tình cảm của Bắc Thần, nhưng hắn đã thay đổi ý định, hắn không muốn để Bắc Thần chết nữa.

Không cần thiết, hơn nữa, tâm tư của Bắc Thần đối với hắn, rất thú vị...

Vừa nghĩ tới y thương nhớ mình lâu như vậy, cuối cùng trong lòng Ngôn Vô Trạm một chút lo lắng cũng không còn nữa, hắn thậm chí bật cười.(Có dấu hiệu tốt, tiểu Thần có lên!)

...

Sau đêm đó, Ngôn Vô Trạm cũng không cùng Bắc Thần ra ngoài tra án, vừa vặn Hoài Viễn giúp hắn làm xong việc, quay lại Thanh Lưu Thành, hắn để Hoài Viễn tiếp tục điều tra tất cả những điểm đáng ngờ.

Thế nhưng từ sau đêm đó, sự tình lại phát sinh biến hóa.

Tổng quản không tìm thấy. Cũng không ai chết nữa. Dường như tất cả trước đó chỉ là ảo giác, trong một đêm, Thanh Lưu Thành lại trở về dáng vẻ vốn có.

Cuộc sống dân chúng một lần nữa trở lại quỹ đạo, lúc đêm xuống, cũng không còn một cảnh hiu quạnh, nhưng biến hóa này, không những không khiến người kia yên lòng, trái lại càng thêm lo lắng.

Việc này không thể không làm rõ, thi thể tổng quản một ngày không tìm ra, hung thủ một ngày chưa sa lưới, việc này sẽ không kết thúc.Đột nhiên yên bình, lại chỉ làm hắn cảm thấy, đây là sự tĩnh lặng trước bão táp mà thôi.

Có điều quan phủ lại nhân cơ hội này, gọi các gia đình đến đem hết thi thể về, lấy cớ đã kết thúc, thi thể không thể cứ để lại ở quan phủ, hãy để cho bọn họ sớm ngày xuống mồ an nghỉ thật tốt.

Quan phủ đã vậy, và cũng sợ lại xảy ra tai vạ, cho nên mấy ngày nay, gia đình những người đã chết, đều thu xếp làm tang sự*.

(*Tang sự: đám tang, việc ma chay)

Bởi thi thể để lai quá lâu, bản thân lại phát sinh rất nhiều biến hóa, cho nên các gia đình cũng chỉ bày biện linh đường*, bên trong để quan tài trống, túc trực bên linh cửu ba ngày, liền đến quan phủ nhận thi thể, trực tiếp hạ táng.

(*Linh đường: nơi để cúng người chết)

Sự việc là từ Lạc Gia mà ra, tuy Lạc Gia cũng là người bị hại, nhưng Lạc Phồn biểu hiện rất rộng rãi, cũng có khí chất của gia đình giàu có. Lạc Phồn mấy ngày nay, vẫn luôn chạy tới chạy lui mấy gia đình, đem hết khả năng ra giúp đỡ. Ngay cả Lạc Cẩn đã lâu không ra ngoài, cũng theo y đi xin lỗi, đến an ủi người đã mất.

Lạc Phồn không chỉ tặng ngân lượng cho các gia đình, còn để hạ nhân Lạc Phủ đến hỗ trợ túc trực bên linh cữu, việc này Lạc Phồn trước sau làm rất tốt, đến mức này, không gia đình nào trách cứ Lạc Gia không đúng, ngay cả Hoằng Nghị cũng không tìm được khuyết điểm.

Ngôn Vô Trạm là người cho ngựa ăn, dù trước đó có sơ sót, nhưng bây giờ cũng không ai rảnh rỗi tính toán hơn thua với hắn, hắn vẫn như trước cho ngựa ăn, hắn là hạ nhân cấp thấp nhất, ngay cả việc túc trực bên linh cữu hắn cũng không có tư cách, nhưng khiến hắn bất ngờ là, có một ngày, Lạc Phồn đột nhiên tới tìm hắn.

Y muốn hắn đến Hoằng Phủ túc trực bên linh cữu.

Ngôn Vô Trạm lúc này ngây ngẩn cả người, đặc biệt nghe được lời tiếp theo của Lạc Phồn, hắn càng choáng váng...

Lạc Phồn nói, Hoằng Nghị tự mình chọn hắn.

Y nói, nếu muốn thể hiện thành ý của Lạc Gia, hãy để người cho ngựa ăn này của Lạc Phủ đến túc trực bên linh cữu.Ngôn Vô Trạm không muốn đi, thế nhưng Lạc Phồn cơ bản không cho hắn cơ hội từ chối, y trực tiếp mang hắn theo đến Hoằng Phủ, ngay cả quần áo cũng chưa thay.

Đi cùng còn có hộ viện Lạc Phủ. Lạc Phồn mang theo một nhóm người. Mấy ngày nay vẫn cứ như vậy, thay phiên ra ngoài tham gia tang sự các gia đình.

Bọn họ mặc thống nhất quần áo màu đen, Lạc Phồn cũng mặc cùng màu như vậy, điều này khiến người kia một thân lam nhạt lại đặc biệt chói mắt.

Bắc Thần hôm nay cũng tới, Ngôn Vô Trạm vốn không muốn để y nhìn thấy mình, thế nhưng hắn 'riêng một góc trời' như vậy, muốn không khiến người khác chú ý cũng không được.

Bắc Thần nhìn thấy hắn, nhưng rất nhanh dời ánh mắt đi, cùng hộ viện bên cạnh nói chuyện, hôm nay bọn họ là đến hộ tang, cho nên Bắc Thần không có bộ dáng vô lại giống thường ngày, hôm nay y rất rất nghiêm túc.

Phản ứng của Bắc Thần thật ra lại khiến người kia thở phào một hơi, có điều đồng thời trong lòng cũng có chút không được tự nhiên.

Bắc Thần là người đầu tiên thích hắn, không quan tâm thân phận, bối cảnh của hắn, không nịnh hót, cũng không lợi dụng, là tình cảm chân thành, Ngôn Vô Trạm cũng không phải lòng dạ sắt đá, hắn ít nhiều vẫn có chút cảm động...

Có điều những thứ này, cũng chỉ có thể là một hồi ức đẹp, đợi đến sau này trở lại trong cung, Ngôn Vô Trạm tin rằng, hắn thỉnh thoảng sẽ nhớ tới, tại Thanh Lưu Thành, có một thanh thiên mặt mũi xấu xí đã từng thích hắn.

Tang sự Hoằng gia tổ chức cũng rất có thanh thế, ngoại trừ Lạc Phồn, có rất nhiều người tới hộ tang, Ngôn Vô Trạm biết rất rõ, việc này cũng không liên quan đến nhân viên thu chi nữa, bọn họ chỉ là vì thể diện Hoằng Gia, để cho mọi người biết, Hoằng Nghị đối với việc này xem trọng cỡ nào. �

Cho nên tang sự của nhân viên thu chi tổ chức rất trọng thể.

Lúc bọn họ đến, Lạc Cẩn đã tới rồi, dáng vẻ của y vẫn không khỏe như trước, có lẽ đã làm lễ xong, ngồi một mình ở một bên, chậm rãi uống trà...

Lúc bọn họ đi vào, Lạc Cẩn còn nhìn hắn một cái, có điều ánh mắt kia vô cùng bình tĩnh, nhìn không ra bất kỳ tâm tình dao động, giống như là nhìn một người qua đường...

Lạc Cẩn vốn đối với hắn rất gần gũi, y còn từng ra sức bảo vệ hắn, biểu hiện lạnh nhạt hiện giờ của y khiến Ngôn Vô Trạm có chút bất ngờ.

Đây không phải là giả vờ, cảm giác xa cách của Lạc Cẩn đối với hắn rất mạnh mẽ.

Đối với thay đổi của Lạc Cẩn, Ngôn Vô Trạm có chút mờ mịt.

Lạc Phồn mang theo các hộ viện, cung kính cúi đầu trước bàn linh vị, sau đó lại từng người dâng hương, Lạc Phồn đến nói chuyện cùng Hoằng Nghị, hộ viện lại chia ra đứng hai bên trái phải.

Bọn họ đêm nay sẽ gác đêm cho nhân viên thu chi.

Mọi người thoáng cái tản ra, Ngôn Vô Trạm đứng phía sau thoáng cái hiện ra, hắn ở giữa linh đường, lại ăn mặc quần áo màu sắc khác biệt, muốn nổi bật bao nhiêu, thì nổi bật bất nhiêu...

Đang cùng Lạc Phồn nói chuyện, Hoằng Nghị ngẩng đầu một cái, liền thấy Ngôn Vô Trạm, nói được phân nửa, Hoằng Nghị lại im miệng, ánh mắt hờ hững chuyển về phía người kia giữa linh đường...

Lạc Phồn cũng nhìn theo y, không biết có phải do tác dụng tâm lý hay không, Ngôn Vô Trạm cảm thấy, hai người bọn họ vừa nhìn hắn, đều dẫn theo ánh mắt mọi người lên người hắn rồi...

'Vai diễn' hôm nay của hắn, đều khiến người khác chú ý.

Có điều bọn họ cũng không ảnh hưởng đến Ngôn Vô Trạm, hắn hôm nay là tới hộ tang, làm tốt việc của mình mới cần thiết, hắn coi như không thấy ai, vừa muốn nhận hương, nhưng lúc ngón tay hắn chạm tới hương, hắn bị Hoằng Nghị gọi lại...

Hoằng Nghị lạnh như băng nhìn hắn, dùng giọng nói cũng lạnh như băng ra lệnh, "Quỳ xuống."

Y muốn Ngôn Vô Trạm quỳ xuống dập đầu nhân viên thu chi.

Ngôn Vô Trạm dừng lại, biểu tình trên mặt cũng rất rất nghiêm túc, hắn là đương triều thiên tử, chỉ có con dân thiên hạ quỳ trước hắn, dù sống hay chết, ngoại trừ tổ tiên Nam Triều, Ngôn Vô Trạm sẽ không quỳ trước bất kỳ ai.

"Hoằng thiếu gia, việc này không đúng quy củ, ta so với nhân viên thu chi phải lớn hơn nhiều, như vậy là được rồi." Ngôn Vô Trạm bình tĩnh giải thích.

Tập tục Nam Triều chỉ có người trẻ mới quỳ, người cùng độ tuổi hoặc lớn tuổi hơn không cần quỳ lạy, Ngôn Vô Trạm có lý do từ chối.

Thế nhưng Hoằng Nghị mặc kệ, ánh mắ hắn vẫn lạnh như băng nhìn người kia, lạnh lùng nói, "Quỳ!"

Lúc này, đằng sau lại có người đến hộ tang, thế nhưng Hoằng Nghị phất tay lên, chặn bọn họ ở phía sau, Ngôn Vô Trạm hôm nay không quỳ, bọn họ cứ dây dưa như vậy, tang sự này cũng tạm thời gác sang một bên.

Lạc Phồn biết Hoằng Nghị sẽ làm khó rơi người nhà, y nháy mắt với người kia, ý bảo hắn không cần gây thêm chuyện, cứ theo ý Hoằng Nghị mà làm.

Ý tứ Lạc Phồn hắn rất rõ ràng, thế nhưng Ngôn Vô Trạm sẽ không quỳ.

Hai bên không ai nhượng bộ, bầu không khí thoáng cái căng thẳng.

"Thành ý?" Ánh mắt Hoằng Nghị chuyển sang Lạc Phồn, y đang chất vấn thành ý của Lạc Gia.

Một câu này, nỗ lực của Lạc Phồn mấy ngày này liền uổng phí toàn bộ, không làm được còn phản tác dụng.

Sắc mặt Lạc Phồn rất không tốt.

Ngôn Vô Trạm tiến thoái đều khó.

Lạc Cẩn xa xa đang cầm chén trà, ánh mắt thoáng nhìn vào trong linh đường, mà Bắc Thần đứng cùng những hộ vệ khác, trên mặt cũng không có biểu tình dư thừa...

Bọn họ đều không đếm xỉa đến, việc này không liên quan đến bọn họ.

... ........

(Tội Thúc quá! Tình nhân tụi nó bỏ hết rồi! Thật là một lũ vô tình!)

--- ------ ------ ------[xASAx]--- ------ ------ ----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 27.06.2018, 12:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 3971 lần
Điểm: 10.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ trang] Ngự hoàng - Lạc Dận - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50: Giải trừ nguy cơ

《Ngự Hoàng 》- Lạc Dận

QUYỂN 1 – VI PHỤC XUẤT TUẦN

******

Hắn đã biết, Hoằng Nghị gọi hắn đến, hẳn không phải chuyện tốt.

Hôm nay nếu hắn không quỳ, đừng nói tới Hoằng Nghị, ngay cả Lạc Phồn cũng sẽ không dễ dàng buông tha hắn. Hắn đây là làm tổn hại thể diện Lạc Gia.

Ngôn Vô Trạm liếc mắt nhìn bàn linh vị, lại quay sang Hoằng Nghị, có vẻ, Hoằng Nghị không dự định để hắn trở về nguyên vẹn.

Có điều Ngôn Vô Trạm cũng không bối rối, giống như Hoằng Nghị lợi dụng thể diện Lạc Gia gây áp lực cho Lạc Phồn, hắn cũng có thể gậy ông đập lưng ông*. Binh bất yếm trá**, dùng được là được.

(*Cố kỹ trọng thi: diễn lại trò cũ, gậy ông đập lưng ông, của người trả cho người

**Binh bất yếm trá: trong dùng binh không ngại dùng mưu kế, miễn đạt được hiệu quả)

"Người chết làm trọng, ta có thể quỳ, nhưng nếu việc này tạo thành tiền đề, sau này các bậc bề trên đều phải quỳ lễ, bằng không chính là bất kính với người chết." Tuổi tác Ngôn Vô Trạm so với nhân viên thu chi phải lớn hơn, hắn đã quỳ, sau này những người đến hộ tang, dù thân phận ra sao, đều phải quỳ lạy, ngay cả Hoằng Nghị cũng không tránh được.

Hoằng Gia nếu xem trọng tang sự này, vậy về sau đều phải xem trọng, phép tắc này một khi đã thay đổi, thì không thể đổi lại.

Ngôn Vô Trạm nói xong, lại nhìn thử những người chờ làm lễ phía sau, nếu hắn nhớ không lầm, trong đó có một thân thích của Hoằng Gia, so về thân phận, Hoằng Nghị phải gọi y là bác...

Nếu phải quỳ, vậy mọi người cùng nhau quỳ.

Dưới muôn trùng áp lực, người này còn có thể bình tĩnh cùng y cò kè mặc cả, lanh trí đối đáp... Hắn không sợ y, còn nói rất có lý.

Hoằng Nghị nhìn ánh mắt của hắn, có thêm mấy phần dò xét, có điều ý lạnh cũng không giảm chút nào... còn có chán ghét có thể thấy rõ.

Đây chỉ là bắt đầu, Ngôn Vô Trạm biết rất rõ, cũng mặc kệ Hoằng Nghị làm khó dễ ra sao, hắn đều có thể giải quyết một cách tự tin, nhưng lúc này, Mộ Bạch lại đến...

Mộ Bạch vẫn một thân trang phục thanh nhã, màu trắng có vẻ càng tôn lên tác phong nhanh nhẹn của y, có điều nét mặt ôn hòa của y, khi nhìn thấy Ngôn Vô Trạm ở giữa linh đường, biến mất gần hết...

"Người cho ngựa ăn của Lạc Phủ."

Mộ Bạch còn nhớ rõ người kia tự giới thiệu mình lúc đó, thay cho sự hiền hòa trước đó, giờ phút này y đối với Ngôn Vô Trạm khá gai mắt, giống như sự xuất hiện của hắn sẽ làm không khí trở nên ô uế.

Là hạ nhân, bọn họ lại đại diện Lạc Gia đến hộ tang, dù không muốn, cũng nên làm lễ tiết cần có, mà lúc Ngôn Vô Trạm chuẩn bị chào hỏi Mộ Bạch, ánh mắt đối phương đã từ trên người hắn dời đi thật nhanh...Mộ Bạch nhìn Lạc Phồn, "Lạc thiếu gia, người như thế ngươi cũng dám đưa đến Hoằng Phủ, ngươi đây là cố ý bêu xấu Hoằng Nghị sao?"

Lạc Phồn không biết chuyện xảy ra giữa bọn họ, y mang Ngôn Vô Trạm đến, chỉ là đáp ứng yêu cầu của Hoằng Nghị mà thôi. Hơn nữa, lời của Mộ Bạch, y không hiểu.

Lạc Phồn đen mặt lại, nhưng vẫn tươi cười, y vừa định hỏi rõ Mộ Bạch, lại nghe người nọ quát mắng hộ viện Hoằng Phủ, đem Ngôn Vô Trạm đuổi ra khỏi Hoằng Phủ.

Trong trường hợp này, tên hạ nhân không hiểu chuyện này giằng co cùng Hoằng Nghị, đối với Hoằng Gia không tốt chút nào, truyền ra ngoài cũng là việc chê cười, cho nên vừa nghe Mộ Bạch nói vậy, tổng quản Hoằng Phủ lập tức nháy mắt với hộ viện, ra hiệu bọn họ mau đem Ngôn Vô Trạm đuổi ra ngoài.

Mộ Bạch tuy có chút khiến người khác chán ghét, có điều y vô tình lại giúp hắn một việc, Ngôn Vô Trạm cũng vui vẻ tiếp nhận, có trời biết hắn một giây cũng không muốn ở lại chỗ này.

Hoằng Nghị mưa nắng thất thường, Lạc Cẩn* không biết vì sao hờ hững với hắn, còn có một Bắc Thần...

(*Bản gốc là Lạc Phồn, nhưng mình thấy không liên quan nên đổi thành Lạc Cẩn)

Hoằng Phủ này, Ngôn Vô Trạm tự nhận mình bất tài, giống như địa ngục, khiến hắn không thể sống yên ổn. Cho nên Ngôn Vô Trạm 'ngoan ngoãn' bị mang đi, thế nhưng hắn mới đi hai bước, ôn thần phía sau lại lên tiếng...

Lời của Hoằng Nghị vẫn ngắn gọn như vậy, "Giữ lại."

Hoằng Nghị không cho phép Ngôn Vô Trạm rời khỏi. Ngôn Vô Trạm rất muốn nhìn trời một cái. Tên này là muốn cắn hắn.

Giữa một mảng xôn xao, Ngôn Vô Trạm ngoan ngoãn quay trở lại, thái độ lần này, còn cung kính hơn hồi nãy một ít, "Xin hỏi Hoằng thiếu gia, còn có việc gì sai khiến?"

Hoằng Nghị dứt khoát không nhìn hắn, ánh mắt dừng lại trên quần áo màu sắc nổi bật của hắn, Ngôn Vô Trạm trong lòng kêu lên không hay rồi, nhưng Hoằng Nghị đã ra lệnh cho một bộ hạ của y...

"Cởi ra."

Theo tập tục Nam Triều, quần áo này của Ngôn Vô Trạm đúng là rất bất kính với người chết.

Đến hộ tang, không phải mặc màu đen thì là màu trắng, lúc trước hắn dùng tập tục dạy dỗ Hoằng Nghị, mà Hoằng Nghị rất nhanh liền trả lại một đòn.

Lấy đạo của người, trả lại cho người*, Ngôn Vô Trạm biết, Hoằng Nghị y tự nhiên cũng biết.

(*Dĩ bỉ chi đạo, hoàn thi bỉ thân: Lấy đạo của người, trả lại cho người # Gậy ông đập lưng ông) W.e.b.T.r.u.y.e.n.O.n.l.i.n.e.c.o.m

Hộ viện hiểu ý, liền lột quần áo Ngôn Vô Trạm ra, thật ra người kia vốn muốn tránh né, nhưng bây giờ, hắn cơ bản không có lý do né tránh. Chỉ có thể nhắm mắt, để hộ viện cởi đồ hắn chỉ còn lại áo trong.

Bây giờ là màu trắng rồi. Quần áo xong rồi. Chính là càng thêm nổi bật.

Thanh Lưu Thành ở phía nam, dù mùa đông không lạnh như phương bắc, ở đây không cần mặc áo da quá dày vào mùa đông, nhưng nếu phải mặc áo mỏng, dù ấm đến cỡ nào, nhiệt độ này cũng không cách nào so với mùa hè.Ngôn Vô Trạm chỉ mặc một bộ áo trong, giữa chiều đầu đông, cảm giác đó có thể nghĩ được...

Thân thể Ngôn Vô Trạm không tệ, hắn không run cầm cập, thế nhưng ngọn gió nhỏ kia vẫn thổi vù vù vào trong quần áo của hắn, tựa như thổi trực tiếp vào xương tủy... Hơi lạnh khiến hàm răng hắn cắn chặt, cả môi đều cố sức mím thành một đường thẳng.

"Hoằng Nghị..."

Mộ Bạch hiển nhiên không ngờ Hoằng Nghị lại sắp xếp như vậy, y dùng vẻ mặt không thể tin nhìn Hoằng Nghị, nhưng y còn chưa nói câu tiếp theo, đã bị Hoằng Nghị cắt ngang...

"Đưa hương."

Hoằng Nghị nói xong, dứt khoát rời khỏi. Ngay cả Mộ Bạch cũng không để ý tới.

Mộ Bạch sửng sốt một hồi, có điều rất nhanh khôi phục, y vẫn muốn đuổi người kia đi, nhưng Hoằng Nghị cũng không quay đầu lại nhấn mạnh, "Mệnh lệnh."

Đây là mệnh lệnh của Hoằng Nghị, dù Mộ Bạch nói gì, hạ nhân Hoằng Phủ cũng sẽ không đuổi Ngôn Vô Trạm đi.

Thấy vậy, Mộ Bạch chỉ có thể đuổi theo Hoằng Nghị, mong y thay đổi ý định.

Mà Ngôn Vô Trạm lại đơn độc bị nhét vào giữa linh đường.

Dù không cam lòng, tổng quản Hoằng Gia vẫn đến thúc giục hắn, để hắn đứng trước bàn linh vị đưa hương cho khách đến hộ tang, dù sao đây là ý của Hoằng Nghị.

Cứ như vậy, Ngôn Vô Trạm chỉ mặc một bộ áo trong, đứng trong chỗ gió lạnh thấu xương này, đưa hương cho người khác...

Hoằng Nghị đi khỏi, Lạc Phồn cũng không cần ở lại, y hung dữ nhìn người kia mấy lần, ý bảo hắn thông minh một chút, lại đi tìm Lạc Cẩn nói chuyện. Người kia xoa xoa cánh tay của mình, trong lòng không khỏi thở dài một tiếng, cho dù tránh được nạn này, cũng khó ăn nói với Lạc Phồn bên kia... Hắn hôm nay đã làm mất đi danh tiếng Lạc Phủ.

...

Lạc Phồn không ở bao lâu liền rời đi, để lại Ngôn Vô Trạm và các hộ viện đi cùng, Lạc Cẩn là đại diện Lạc Gia* cũng không đi, có điều y rất nhanh được mời vào trong phủ, dù sao thân thể y cũng không tốt.

(*Bản gốc là Hoằng Gia, mình tự sửa lại cho hợp lý)

Hoằng Nghị buổi trưa cũng không xuất hiện, tình hình Ngôn Vô Trạm cũng không có chuyển biến tốt đẹp gì, mọi người biết hắn đắc tội Hoằng Nghị, không ai dám nói chuyện với hắn, thậm chí cũng không ai dám nhìn hắn thêm mấy lần, hắn vẫn cứ mặc áo trong của mình, ở trước mặt bao nhiêu người máy móc đưa hương...

Bắc Thần ở cách đó không xa, đứng cùng bọn hộ viện, Ngôn Vô Trạm không nhìn y, hắn cũng biết, Bắc Thần cũng không nhìn hắn...

Nghĩ đến những 'bảo vệ' trước đây của Bắc Thần đối với hắn, cùng với việc đứng ra ở thời khắc mấu chốt, việc này khiến người kia không khỏi ngẩn ngơ từng trận...

Ngay cả lạnh, cũng quên mất.

Đến tối, cũng không có khách đến hộ tang nữa, cả ngày bận rộn mọi người đều đi ăn tối, Ngôn Vô Trạm vốn cho là hắn có thể nghỉ một lát, tay chân lạnh cóng của hắn đều không còn cảm giác rồi... Thế nhưng tổng quản lắc đầu. Y bắt Ngôn Vô Trạm canh đèn.

Hoằng Phủ cũng không dự định cho hắn bất cứ đồ ăn gì. Không cần hỏi, đây cũng là ý của Hoằng Nghị.

Ngôn Vô Trạm rất muốn bỏ đi cho rồi, không cùng Hoằng Nghị chơi trò trẻ con này nữa, nhưng hắn không thể đi, hắn không có lựa chọn nào khác. Ngôn Vô Trạm chỉ có thể cố hết sức không gây hấn với Hoằng Nghị nữa, bằng không Lạc Phồn sau này nhất định sẽ tìm hắn tính sổ. Còn có một Lạc Phồn, hắn không thể lại để Lạc Gia mất mặt.

Hắn hỏi tổng quản, có thể cho hắn một bộ quần áo hay không, người nọ liếc hắn một cái, ý nói, ngươi còn muốn gì nữa?

Bất đắc dĩ, người kia chỉ có thể xoa xoa vai, đến bên quan tài trông chừng.

Điều kiện trong linh đường tốt hơn bên ngoài một chút, ít nhất không phải trân mình giữ gió lạnh, ngọn đèn yên lặng cháy, tỏa ra hơi ấm yếu ớt, Ngôn Vô Trạm nhìn đốm sáng kia, trong lòng cười khổ, hắn đúng là lạc tới đồng bằng* rồi...

(Ở đây mượn thành ngữ: Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh – Hổ lạc bình dương bị khuyển khi)

Nhờ ngọn đèn này sưởi ấm, người kia tựa vào trên quan tài, thở thật dài, hắn lẩm nhẩm một câu chú, dùng linh lực loại bỏ hơi lạnh, tiếc rằng hắn không phải người tu pháp, chút bản lãnh của hắn, cơ bản không có tác dụng lớn... Vẫn rất lạnh.

Người kia giang rộng tay chân cứng ngắc, hắn tự thấy chi bằng đánh một bộ quyền để sưởi ấm một chút, xem ý Hoằng Nghị, là muốn hắn ở đây canh một đêm, có thể đến khi hạ táng. Nếu như hắn thật sự cứ ngây ngốc chờ như vậy, Ngôn Vô Trạm rất rõ ràng, người hạ táng hai ngày sau không phải nằm nhân viên thu chi, mà là hắn. Hắn sẽ bị dày vò đến chết.

Ngay lúc hắn chuẩn bị đánh quyền, một bóng người dao động trước ngọn đèn, từ từ phóng to trên bức tường trước mặt hắn...

Ngay sau đó, một cái áo mỏng liền đáp lên người người kia. Hơi lạnh nhất thời bị xua đi.

... ...... ....

--- ------ ------ ---[xASAx]--- ------ -----


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 270 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.