Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 25.06.2018, 11:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 723: Vách núi đen 2

Edit: V.O

"Chết tiệt!" Ngọc Ưu Liên bị ngọn lửa đuổi đến, nhìn Bạch Vũ duyên dáng yêu kiều ở đối diện, trong mắt lộ ra ánh sáng âm độc: "Được, ngươi muốn kết thúc, ta sẽ cho một kết thúc khác. Vạn năm trước ta có thể giết các ngươi, hôm nay cũng vẫn có thể giết các ngươi thêm một lần nữa!"

Ngọc Ưu Liên cưỡi lên Bạch Ngọc Khuyển, đột nhiên xông qua biển lửa, đánh về phía Bạch Vũ như tia chớp, cùng lúc đó Thượng Quan Vân Trần cũng hành động, tính luôn cả ba con Kỳ Lân, đánh về phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc, đương nhiên cảnh giới (trình độ cấp bậc) của Bạch Vũ thấp, dễ giải quyết. Chỉ có loại bỏ Bạch Vũ trước, lại đi đối phó với Dạ Quân Mạc mới có phần thắng.

Băng Hồ và Trảm Nguyệt phát hiện động tác của hai người, Băng Hồ giành trước phóng Vạn Lý Băng Xuyên đông hai người lại, Thượng Quan Vân Trần bị đông lại, nhưng động tác của Ngọc Ưu Liên chỉ chậm lại một chút, chưa tới hai lượt hô hấp đã chạy như bay đến.

Nhưng như thế này cũng đủ rồi, thừa dịp thời gian hai lượt hô hấp đó, Trảm Nguyệt gia tốc linh thuật cho bốn con Triệu hoán thú còn lại. Tịnh Nguyệt đã được tu luyện đến tầng thứ 9, không những có thể giải độc, tiêu trừ các loại ảnh hưởng tiêu cực, còn có thể giúp đám Triệu hoán thú gia tăng tốc độ.

Có Trảm Nguyệt tăng mức độ lên, Tiểu Hôi với hình thể cồng kềnh cũng hành động, đến phía trước Bạch Vũ nhanh như chớp.

Sau va chạm kịch liệt, Tiểu Hôi lảo đảo lui về phía sau, thân thể gần như bị tổn thương hơn một nửa, bốn con Triệu hoán thú của Ngọc Ưu Liên cũng bị đẩy lui.

Lúc này, Thượng Quan Vân Trần tấn công được, đột nhiên đâm ngân thương ra, thương ra như rồng, mang theo từng trận cuồng phong, đâm thẳng đến chỗ hiểm của Bạch Vũ. Ba con Kỳ Lân cũng xông qua sự ngăn cản của Tiểu Thanh và Tiểu Bạch, vọt tới bên cạnh Bạch Vũ.

Ầm - -

Khí thế quanh thân Dạ Quân Mạc tăng vọt, nộ khí ngút trời, Ngũ Hành Thanh Long và Chu Tước chợt hiện, lực lượng cuồng bạo càn quét vách núi như gió xoáy, ba con Kỳ Lân tan ra từng khúc trong bạo phong, bị đánh bay ra ngoài.

Nhưng trường thương của Thượng Quan Vân Trần lại không được chặn lại kịp, mũi thương thoáng qua một cái, đã đến cổ họng Bạch Vũ.

Lúc này, bên cạnh Bạch Vũ không có bất kỳ con Triệu hoán thú nào có thể giúp nàng ngăn cản uy thế của cây thương này, thực lực của năm con Triệu hoán thú của Ngọc Ưu Liên quá khủng bố, dieendaanleequuydoon – V.O, quấn bọn chúng gắt gao, ngay cả Trảm Nguyệt cũng không kịp trở về giúp đỡ.

Đáy mắt Bạch Vũ xẹt qua sắc bén, lập tức phóng Bạo Liệt Lưu Hỏa ra.

Ngọn lửa mãnh liệt xuất hiện trong tay Bạch Vũ lập tức bộc phát ra hơi thở hủy diệt, nhiệt độ nóng bỏng hơn mặt trời khiến cả ngọn núi giống như rơi vào trong một cái lò lửa, uy lực không yếu hơn uy lực Tiểu Thanh sử dụng chút nào.

Trong lòng Ngọc Ưu Liên cũng hoảng sợ, Bạch Vũ đã tu luyện linh thuật đến mức này, uy lực mà Thần Hoàng như nàng ta sử dụng cũng không mạnh hơn, không hổ là đời sau của Thần Sáng Thế, con cưng của trời, không, là đến Thần cũng ghen ghét!

Bạo Liệt Lưu Hỏa vừa ra, trong phút chốc đã đánh lên ngân thương của Thượng Quan Vân Trần, hơi thở dời non lấp biển của ngọn lửa chấn động khiến ngân thương run rẩy, ầm ầm nện lên ngực Thượng Quan Vân Trần.

Thượng Quan Vân Trần hộc ra một miệng máu, nhanh chóng bị đẩy lùi vài chục bước, còn chưa kịp ổn định cơ thể, một chưởng nổi giận của Dạ Quân Mạc đã đánh vào ngực hắn ta.

Thượng Quan Vân Trần hoảng hốt, vội vàng chạy về phía Ngọc Ưu Liên.

Chưởng phong của Dạ Quân Mạc quét đến, từ đầu đến cuối vẫn bao phủ hắn ta. Hắn ta ra tay với Bạch Vũ khiến Dạ Quân Mạc vô cùng phẫn nộ, tính giết chết hắn ta.

Ngọc Ưu Liên đã dùng toàn bộ sức lực đánh về phía Bạch Vũ, hi vọng có thể giết chết nàng trong thời gian ngắn nhất, thoáng nhìn Thượng Quan Vân Trần đi về phía mình, hơi thở khủng bố bao phủ Dạ Quân Mạc theo sát mà đến, ánh mắt hơi trầm xuống, trở tay chưởng một đường linh khí nổ tung ở trong chưởng phong bá đạo mà Dạ Quân Mạc ép đến.

Hai luồng lực lượng nổ tung bên vách núi, dãy núi chấn động, nhưng vách núi đen vạn trượng lại có thể chịu được dòng lực lượng hủy thiên diệt địa này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.06.2018, 12:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 724: Vách núi đen 3

Edit: V.O

Lực lượng của Dạ Quân Mạc bị vỡ nát, Thượng Quan Vân Trần đã bị đánh bay ra ngoài trong trận va chạm, rơi vào trong biển lửa của Bạo Liệt Lưu Hỏa.

"A!" Thượng Quan Vân Trần kêu thảm thiết chạy ra từ trong lửa, trong lòng lạnh buốt. Ngọc Ưu Liên hoàn toàn không để ý đến tính mạng của hắn ta, đẩy hắn ta ra ngoài, để hắn ta đi dây dưa với Dạ Quân Mạc. Từ lúc mới bắt đầu, nàng ta đã không tính cứu Thượng Quan Vân Trần.

Thượng Quan Vân Trần ọc ra từng ngụm máu tươi, không hiểu sao trong đầu lại tuôn ra cảnh tượng hắn ta và Bạch Vũ ở Sáng Thế Thần Điện lúc trước.

Bạch Vũ không thích hắn, thật ra hắn biết. Nhưng cho dù không thích hắn, Bạch Vũ cũng chưa từng ghét hắn, chưa từng làm chuyện gì không tốt với hắn.

Là tự hắn chui vào ngõ cụt, cảm thấy là Bạch Vũ phản bội hắn.

Hắn mới biết được hắn thích Bạch Vũ như thế, càng thích nàng, lại càng hận nàng, càng hận Dạ Quân Mạc.

Bây giờ nhớ lại, có lẽ cảnh tượng năm đó là lúc tốt đẹp nhất trong cuộc đời hắn. Từ lúc hắn lựa chọn hợp tác với Ngọc Ưu Liên, tất cả đã không trở lại được. Có lẽ lúc hắn lựa chọn phản bội Bạch Vũ, kết cuộc của hắn đã được định rồi.

"A, thì ra là đều sai rồi sao?" Hắn ta cười khổ một tiếng, xoay ngân thương, điên cuồng đâm ra. Muốn cho hắn chết, không dễ dàng như vậy, cho dù hắn chết cũng muốn bọn họ phải trả giá thật lớn.

Ngân thương mang theo khí thế khai thiên tích địa ầm ầm đánh ra, hơi thở khủng bố quẩn quanh trên thân thương, đâm ra một thương, hình thành một vòng xoáy khổng lồ, biển lửa trên đất bị hút vào chung quanh ngân thương, giống như miệng núi lửa phun trào, nhiệt độ đủ để biến cả ngọn núi biến thành tro tàn đánh về phía Dạ Quân Mạc và Ngọc Ưu Liên.

Uy thế của một thương này tuyệt đối đạt tới cấp bậc Thần Hoàng, mặt Dạ Quân Mạc lạnh như sương giá, không hề trốn tránh, cứng rắn chống lại một thương này của Thượng Quan Vân Trần.

Lửa tràn ngập khắp bầu trời trong uy thế cuồn cuộn ngút trời, đâm xuyên qua vai trái Dạ Quân Mạc, ngọn lửa Bạo Liệt Lưu Hỏa nhanh chóng lan đến trên cánh tay Dạ Quân Mạc.

Tay trái Dạ Quân Mạc dấy lên ngọn lửa màu u lam bất tử bất diệt, ngọn lửa lan trên người hắn dung nhập vào ngọn lửa bất diệt trong nháy mắt, bị thu vào không còn một chút nào. Tay phải vẽ ra, đánh lên trán Thượng Quan Vân Trần.

Một lỗ máu đầm đìa máu tươi xuất hiện rõ ràng, dieendaanleequuydoon – V.O, Thượng Quan Vân Trần cứng ngắc tại chỗ, ngân thương tuột khỏi tay, rơi vào trong ngọn lửa, chỉ chốc lát đã bị cắn nuốt không còn một mảnh.

Thượng Quan Vân Trần bị mất mạng, Ngọc Ưu Liên và Bạch Vũ rơi vào trong lửa của Bạo Liệt Lưu Hỏa, hai người lại cùng nhau rơi xuống từ ngay rìa vách núi đen.

"Bạch Vũ!" Dạ Quân Mạc xông qua tường lửa, không chút do dự nhảy xuống vách núi đen vạn trượng, đi tìm Bạch Vũ.

Bên dưới vách núi đen là một vùng màu đen mênh mông, Dạ Quân Mạc rơi vào trong nước, nhất thời trái tim lạnh một nửa.

Đây lại là một vùng Minh Hải (minh= âm phủ; hải= biển)!

Hắn còn nhớ rõ vạn năm trước, dưới vách núi đen này chỉ là một con sông lớn bình thường, nước sông trong suốt, không biết lúc nào lại biến thành một vùng Minh Hải!

Trên thế gian cũng không có nhiều Minh Hải, trong nước biển có vô số oan hồn và oán niệm, oan hồn Triệu hoán sư ngàn vạn không muốn đi đầu thai chuyển thế tụ tập cùng nhau mới có thể hình thành Minh Hải, nói thẳng ra là Minh Hải chính là nơi của oan hồn trong nhân thế.

Người thường chỉ biết để lại oán niệm sau khi chết, chỉ có Triệu hoán sư đủ cường đại khi còn sống mới có thể hình thành oan hồn, bập bềnh trong nước biển vô biên vô hạn này đều là hồn phách có cấp bậc ít nhất là Đại Sư, Linh Sư. Người sống đi vào, lập tức cũng sẽ bị cắn nuốt đến cặn bã cũng không còn.

Chỉ có những nơi có chiến trường cổ xưa, có chết nhiều cường giả chết một mạch mới có thể hình thành Minh Hải khổng lồ. Nhưng nơi này tuyệt đối không phải là chiến trường cổ gì, Dạ Quân Mạc không nghĩ ra vì sao nơi này lại yên lặng hình thành một vùng Minh Hải lớn mà không có chút động tĩnh nào như vậy.

Trong Minh Hải, mấy trăm hồn phách bập bềnh chung quanh bắt đầu bơi đến chỗ hắn, động tác của chúng từ từ chậm chạp, nhưng số lượng lại nhiều đến không đếm xuể, vây quanh hắn chi chít không có một kẻ hở.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.06.2018, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 725: Vách núi đen 4

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc lập tức dùng linh khí cường đại hộ thể, đẩy lui oán niệm chung quanh, trên người dấy lên lửa bất tử, chạy ra khỏi vòng vây, đi tìm Bạch Vũ.

Ở trong minh hải, thần niệm, thị lực, thậm chí thính lực cũng sẽ phải chịu hạn chế, Dạ Quân Mạc chỉ có thể bơi chung quanh, nhưng hắn bơi hơn mười dặm qua lại gần vách núi đen cũng không tìm được Bạch Vũ và Ngọc Ưu Liên.

Bạch Vũ chìm sâu vào minh hải. Lúc nàng rơi vào minh hải đã phát hiện vùng biển này không thích hợp. Oan hồn chung quanh đã nhào lên vây công nàng và Ngọc Ưu Liên trước.

Trong hỗn loạn, nàng yên lặng lẻn vào sâu trong minh hải, tránh được Ngọc Ưu Liên. Nàng vẫn chưa phải là đối thủ của Thần Hoàng như Ngọc Ưu Liên. Dạ Quân Mạc cũng không ở bên cạnh nàng, chỉ có thể cách Ngọc Ưu Liên càng xa càng tốt.

Sâu trong minh hải tối đen, ánh mặt trời cũng không chiếu vào trong minh hải được, ánh sáng gì cũng bị oán khí hạn chế ở trong này.

Bạch Vũ không ngừng bơi xuống, miễn cưỡng châm một ngọn lửa, dùng linh khí bảo vệ, chút ánh sáng nhỏ nhoi hơi chiếu sáng một vùng nhỏ trước mắt.

Bạch Vũ còn chưa kịp nhìn cẩn thận chung quanh, đột nhiên một lão quỷ tóc tai bù xù lại xuất hiện trước mặt nàng, khiến nàng hoảng sợ, vô thức đạp một đạp, lại đạp vào khoảng không.

U linh quỷ mị trước mắt bơi lượn lờ, dính trước mặt nàng, thật không vui kêu gào: "Ngươi muốn đá ta? Vì sao muốn đá ta? Ngươi không biết ta là ma sao? Ngươi cảm thấy ngươi có thể đá văng ta?"

Bạch Vũ có chút chột dạ cười gượng, lui về phía sau: "Vị lão nhân gia này, ngươi đột nhiên xuất hiện, ta có chút không trở tay kịp, thứ lỗi."

"À, vậy là không phải của ta rồi... hả? Ngươi trốn cái gì?" Lão quỷ tiếp tục đến gần nàng hơn.

Bạch Vũ đen mặt: "Lão nhân gia, ngươi đuổi theo ta làm gì?"

"Vạn năm rồi lão phu ta khó thấy được một người sống, muốn nếm thử hương vị."

Bạch Vũ: "..."

U hồn ở sâu trong minh hải không giống oán niệm phía trên thấy vật sống thì cắn, họ vẫn còn giữ lại một chút thần trí. Oan hồn càng ở chỗ sâu, dieendaanleequuydoon – V.O, càng cường đại, cũng càng tỉnh táo. Có lẽ Bạch Vũ đã bơi đến chỗ rất sâu, lão đầu này tuyệt đối đã là oan hồn cấp bậc Đại Đế.

Vốn tưởng rằng tốt xấu gì hồn phách cũng sẽ giảng chút đạo lý, không nghĩ tới lại trực tiếp như vậy.

Bạch Vũ quay đầu bỏ chạy, vừa quay đầu, lại có năm sáu oan hồn giống vậy gần đó xông về phía nàng.

"Tiểu nữ oa, chạy cái gì, ở lại cho chúng ta nếm thử." Mấy hồn phách từ từ lướt tới chỗ nàng, hành động của bọn họ trông có vẻ chậm chạp, lại khéo léo chắn toàn bộ đường chạy của Bạch Vũ.

Bạch Vũ cảm thấy có chút không ổn, chính nghĩa hô lớn: "Dù sao khi các ngươi cũng là nhân vật cấp bậc Đại Đế lúc còn sống, sao có thể không biết xấu hổ mà ăn thịt người?"

Mấy lão đầu sửng sốt một chút, hai mặt nhìn nhau: "Lúc còn sống? Lúc chúng ta còn sống là người như thế nào?"

"Ta không nhớ rõ."

“Ta cũng không nhớ.”

Lão đầu tóc tai bù xù kia nhức đầu: “Hình như ta nhớ được một chút, hình như ta làm sư phụ của rất nhiều người, từng thu rất nhiều đệ tử.”

Bạch Vũ lập tức nói tiếp: “Đúng rồi, ngươi có rất nhiều đệ tử, chắc chắn là Chưởng môn của một môn phái lớn, nếu để cho đệ tử ngươi biết ngươi ăn thịt người, sẽ mất hết mặt mũi!”

Lão nhân nhức đầu: “Là sao? Ta là Chưởng môn, ta có đệ tử... ăn thịt người sẽ dọa chúng bỏ chạy... nhưng đệ tử của ta ở đâu?”

Mấy lão đầu khác cũng đăm chiêu, nói: “Hẳn là cũng đã chết giống như ngươi, chúng ta đều đã chết, chắc chắn bọn họ cũng đã chết sạch.”

“Bọn họ đều đã chết? Chết như thế nào? Còn ta chết như thế nào?” Lão nhân tóc tai bù xù hỏi thì thào tự nói, bỗng nhiên lệ khí cả người tăng vọt, hắc khí mà mắt thường có thể nhìn thấy được bao phủ quanh thân ông ta, gần như sắp bao phủ ông ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, HNRTV, Huỳnh thị ánh Hoa, Lê Trinh, Mikneyu79, Thanh Nhàn Uông, Una, banhmikhet, giap382014, hienbach, nunu2906, snow33, thaothanhvu, winter rain, xichgo
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.