Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Hồng phúc dao - Neleta

 
Có bài mới 25.06.2018, 11:28
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)24

Ngày thứ hai, Lưu Tích Tứ ngủ thẳng đến khi mặt trời lên cao mới thức dậy, giống như một người không có việc gì bồi mấy vị lão nhân gia dùng bữa, tiếp đấy sau khi cùng với Bạch Hãn Triệt chăm sóc phụ thân nghỉ trưa, hai người trở lại tẩm cung của Lưu Tích Tứ uống trà nói chuyện phiếm.

“Hãn Triệt, mau nói nói với ta, ngươi đã đi những đâu?” Vừa vào phòng, Lưu Tích Tứ liền không thể chờ đợi được hỏi.

“Xuất kinh, ta liền vẫn đi về hướng nam, sau đó lại về phía tây, đi đến chỗ nào tính chỗ đó. Lần này đi ra ngoài, ta mới biết được Huệ Diệu lớn như thế nào, hơn nửa năm nay, ta ngay cả ba phần cũng chưa đi hết đâu.” Bạch Hãn Triệt quay về đã không còn lo âu cùng buồn khổ trước kia, cả người thay da đổi thịt. Hắn và Lưu Tích Tứ nói một mạch những gì đã nhìn thấy nghe thấy, khiến cho Lưu Tích Tứ hâm mộ không thôi.

“Chờ sau khi phụ thân sinh, ta cũng muốn đòi phụ hoàng, phụ vương, đi ra ngoài nhìn xem. Nghĩ đến ta đã lớn như vậy, ngoại trừ kinh thành và khu vực săn bắn, đúng là chỗ nào cũng chưa từng đi qua đâu, nghĩ đến trong lòng thật sự là không cam lòng, thái tử ca ca và nhị ca còn đi qua không ít nơi đấy.” Lưu Tích Tứ chu miệng lên, biểu hiện ra trọn vẹn bất mãn của hắn.

Đã nghe nói chuyện của Lưu Tích Tứ và Ly Nghiêu, Bạch Hãn Triệt thấy hắn vẫn giống như bình thường, không yên tâm hỏi: “Tích Tứ, ngươi có ổn không.” Tích Tứ khi còn bé, sinh khí sẽ vừa khóc vừa mắng chửi người, nhưng Tích Tứ lúc này lại bình tĩnh đến dọa người.

“Ta vì sao lại không ổn?” Lưu Tích Tứ cười rộ lên, “Hãn Triệt, ngươi từ nhỏ đã bị thái tử ca ca cùng nhị ca khi dễ, ngươi có khi nào thấy ta bị khi dễ chưa? Bất quá là một ngoại nhân, há có thể khiến cho ta sinh khí. Ta rất ổn, đến là ngươi, ngươi lần này trở về, sợ cũng bị hai người kia khi dễ đến chết.” Lưu Tích Tứ có thâm ý nhìn nhìn Bạch Hãn Triệt từ trên xuống dưới, làm cho Bạch Hãn Triệt mặt đỏ tới mang tai.

“Tích Tứ, ngươi học xấu.” Tính nết Bạch Hãn Triệt càng ngày càng giống Bạch Tang Vận không thể chống đỡ được lời nói không thèm giấu giếm ý tứ của Lưu Tích Tứ.

“Ha ha, Hãn Triệt, ta nói chính là lời nói thật, ngươi trông ngươi vừa trở về, thái tử ca ca và nhị ca cũng không cho ngươi nghỉ ngơi mấy ngày, liền ra tay với ngươi, ta còn tưởng Hãn Triệt ra ngoài một vòng trở về có thể lợi hại chút chứ.” Lời này của Lưu Tích Tứ chỉ đương nhiên là khác thường khi đi đứng ngày hôm nay của Bạch Hãn Triệt, cùng mặt của hai vị huynh trưởng mình xuân phong đắc ý. Mặt Bạch Hãn Triệt cũng nhanh chóng vùi vào trong chén trà, vành tai cũng đỏ lên.

“Tích Tứ…”

Nghe Bạch Hãn Triệt xin khoan dung, Lưu Tích Tứ cũng không đùa hắn, nghiêm mặt nói: “Hãn Triệt, ta luôn luôn cầm được thì cũng buông được, ngươi yên tâm đi.”

Bạch Hãn Triệt lúc này mới ngẩng đầu, yên tâm mà nói: “Tích Tứ, ngươi có thể nghĩ như vậy chính là không còn gì tốt hơn. Tựa như phụ thân nói, có lẽ trải qua chút sự tình đối với chúng ta mà nói mới là tốt.”

“Đúng vậy, phụ thân không phải là như vậy đi tới sao.” Lưu Tích Tứ thở phào, chuyện của hắn gặp phải so sánh với phụ thân quả thực là tiểu vu kiến đại vu (1), hắn cần gì phải đi hao tổn tinh thần.

………

Tiễn bước Bạch Hãn Triệt, Lưu Tích Tứ ngồi ở cửa nhìn trời đờ ra. Tối hôm qua, hắn suy nghĩ một đêm, từ trong miệng Hạnh Nhi kia, hắn biết Ly Nghiêu sẽ trở về. Nhưng trở lại thì làm sao? Không nói một tiếng liền không có bóng dáng, lưu lại một câu chờ y trở về, Lưu Tích Tứ hắn khi nào trở thành nữ tử đáng thương phải đau khổ chờ phu quân? Hắn giận cái không từ mà biệt của Ly Nghiêu, giận Ly Nghiêu không tin hắn, giận Ly Nghiêu lại cho phép nữ nhân khác gần người, còn bảo người khác tới giấu giếm hắn… Giận tới cực điểm, hắn ngược lại không dậy nổi. Vì thế hôm nay ngủ dậy hắn bảo thủ hạ thả hai người kia ra, tìm chỗ ở khác cho bọn chúng cũng để lại bạc. Tội gì vì một Ly Nghiêu mất đi thân phận vương gia của hắn đi làm khó dễ người chẳng dính dáng gì? Đưa người ra khỏi phủ, hắn cùng với Ly Nghiêu coi như là cắt đứt sạch sẽ. Gỡ xuống trâm gỗ hạch đào trên đầu, Lưu Tích Tứ ném vào bồn tắm lớn, kể cả tình cảm của mình.

“Người tới! Bổn vương muốn xuất cung!” Vỗ vỗ vạt áo, Lưu Tích Tứ quyết định đi ra ngoài tìm việc vui, buồn lâu như vậy, hắn cũng nên biến trở về Lưu Tích Tứ ban đầu.

Xuất cung, đi xem tân phủ đệ đang thi công của mình, nói ra một vài yêu cầu, Lưu Tích Tứ liền kêu Lưu Mặc Huyền cùng đi Nghênh Hoan lâu. Lưu Mặc Huyền từ sau khi cùng một chỗ với Trúc nhị, thu không ít tâm, Lưu Tích Tứ vốn cũng không muốn tìm hắn, nhưng hai huynh trưởng của chính mình là tuyệt đối không đi cái loại địa phương đó, tìm tới tìm lui, cũng chỉ có Lưu Mặc Huyền có thể bồi hắn đi. Lưu Mặc Huyền cũng rõ ràng điểm này, bất quá trước khi đi không quên nói một tiếng với Trúc nhị.

Tới Nghênh Hoan lâu, Lưu Tích điểm hoa khôi vừa mới treo bài, Lưu Mặc Huyền chỉ gọi người cùng ngồi, cũng không giống như Lưu Tích Tứ ôm người vừa ôm vừa sờ. Hưng trí của Lưu Tích Tứ rất cao, không chỉ để cho hoa khôi Xuân Lôi tự mình hầu hạ hắn, lại muốn đêm đầu của Xuân Lôi, chuẩn bị hảo hảo hưởng thụ một phen. Phóng đãng Lưu Tích Tứ chưa bao giờ biểu hiện, làm cho Lưu Mặc Huyền lau mồ hôi, nghĩ thầm nếu sau khi Ly Nghiêu kia trở lại biết, Lưu Tích Tứ đầu này sợ sẽ không dễ chịu, dù sao Ly Nghiêu không phải một người có thể dễ dàng tha thứ Lưu Tích Tứ làm như thế, nhưng Lưu Tích Tứ bây giờ một bộ tư thế đã hưu Ly Nghiêu, Lưu Mặc Huyền cũng không biết nên khuyên như thế nào. Phái người đi thông tri thanh Lam Vận Vanh, bảo y tới khuyên khuyên Lưu Tích Tứ, đừng để cho hắn làm ra cái chuyện hối hận gì, kết quả Lam Vận Vanh chỉ một câu: “Xong việc bảo người ta nhìn Xuân Lôi uống xong thuốc nước ngừa thai, đừng làm ra phiền toái.” Điều này làm cho Lưu Mặc Huyền biết, giữa Lưu Tích Tứ và Ly Nghiêu sợ là không quay lại được.

“Tích Tứ, đêm đã khuya, ngươi đã uống không ít, ta đưa ngươi hồi cung.” Lưu Mặc Huyền cuối cùng muốn thuyết phục một lần nữa, mà Lưu Tích Tứ nhưng là kéo người đi thẳng lên lầu.

“Mặc Huyền, đêm nay ta không hồi cung, ngươi trở về đi.” Say khướt được Xuân Lôi dìu, Lưu Tích Tứ vào sương phòng của Xuân Lôi. Mang người lên giường, Lưu Tích Tứ tháo sa y của Xuân Lôi ra, ánh mắt mơ màng hôn lên bộ ngực sữa lộ một nửa của Xuân Lôi. Ngọc thể ôn nhuyễn dưới tay, hương cơ thể thơm dịu, khiến cho tay Lưu Tích Tứ vuốt ve dần dần dùng sức, chỉ chốc lát sau Xuân Lôi đã toàn thân xích lõa rên rỉ liên tục.

“Xuân Lôi, bổn vương đây chính là lần đầu tiên, nếu làm đau ngươi, bổn vương sẽ bồi thường ngươi thật tốt.” Cởi áo bào của mình, Lưu Tích Tứ mở hai chân Xuân Lôi ra, nhìn u cốc ẩm ướt kia, đỉnh cứng rắn dưới thân biểu hiện vận sức chờ phát động của hắn. Hai tay Lưu Tích Tứ sờ lên hạ thân Xuân Lôi, tựa như muốn xem rõ ràng nữ tử nam tử rốt cuộc có gì khác biệt. Hắn biết tất cả mọi người cho rằng hắn vì Ly Nghiêu mà tính tình đại biến, kỳ thật, đây mới là bản tính của Lưu Tích Tứ hắn, ngoại trừ mấy lão nhân gia cùng mấy vị huynh đệ kia, hắn sẽ không để bụng đối với bất kỳ kẻ nào. Vốn, trong lòng thêm một Ly Nghiêu, nhưng Ly Nghiêu biết rất rõ ràng hắn để ý nhất cái gì, lại không ghi tạc trong lòng, một khi đã như vậy, hắn sẽ không lại vì y khắc chế tính tình của mình.

“Vương gia…” Xuân Lôi thở gấp liên tục khắp người hồng triều khẩn cầu, khẩn cầu Lưu Tích Tứ dừng tra tấn của hắn lại, cho nàng an ủi.

Lưu Tích Tứ tà mị cười rộ lên, gác hai chân Xuân Lôi trên người mình, nâng dục vọng của mình nhắm ngay u cốc hắn khao khát tiến vào kia. Lúc Xuân Lôi vì đau đớn mà kêu ra, Lưu Tích Tứ cũng không mang thương tiếc mà động lên, trong mắt trong sạch nhưng là một mảnh thanh minh, hết thảy đều không trở về được.

………

Trong sương phòng, Lưu Tích Tứ chỉ có áo chẽn, Xuân Lôi vừa mới phá thân thì thẹn thùng được hắn ôm vào trong ngực. Một gã thị vệ dẫn một người đi đến, nhìn thấy người nọ, mặt Lưu Tích Tứ lạnh xuống, mà người nọ lại bị tình cảnh trong phòng kinh sợ.

“Vương gia… Thuộc hạ phụng mệnh chủ thượng, đến đây truyền tin, thỉnh vương gia ngài xem qua.” Người tiến vào chính là một vị thủ hạ của Ly Nghiêu, bộ dạng của Lưu Tích Tứ khiến cho hắn có cảm giác không rõ ràng.

“Chủ thượng?” Lưu Tích Tứ cười lạnh một tiếng, “Chủ thượng nhà ngươi là ai? Chạy đến trước mặt bổn vương như thế, bộ dạng như bổn vương phải biết, ngươi cũng thật lớn mật.”

Người tới mặt lộ vẻ hoảng loạn, vội vàng nói: “Chủ thượng nhà ta là Ly Nghiêu, vương gia…” Còn chưa có nói xong, đã bị Lưu Tích Tứ chặn lại. “Ly Nghiêu? Bổn vương không biết, người tới, ném người này ra ngoài, sau này ai muốn gặp bổn vương, hỏi rõ ràng cho bổn vương, lại tùy ý dẫn người tiến vào quấy rầy bổn vương, đừng trách bổn vương vô tình!”

“Dạ!” Thị vệ tiến lên liền mang người đi, người nọ tránh thoát, quỳ xuống nói, “Vương gia! Chủ thượng hai ngày sau sẽ hồi kinh, trong lòng chủ thượng biết lúc này vương gia nhất định sinh khí, nhưng chủ thượng là không muốn vương gia ngài lo lắng mới giấu giếm vương gia, xin vương gia niệm ở một mảnh thâm tình chủ thượng đối với vương gia, niệm ở chủ thượng vì sớm ngày hồi kinh bất chấp bị thương nặng trở về, cầu vương gia tha thứ cho chủ thượng!”

“Tống hắn ra ngoài cho bổn vương!” Lưu Tích Tứ ném mấy thứ ở bên cạnh hướng phía người nọ, vẻ mặt nổi giận khiến cho Xuân Lôi bị hoảng sợ ngã xuống đất.

“Lại hồ ngôn loạn ngữ nữa, bổn vương liền cắt đầu lưỡi của ngươi, còn không tống hắn ra ngoài?!” Từ khi phát tiết ở trong phủ ngày hôm đó, đây là lần thứ hai Lưu Tích Tứ tức giận. Thị vệ xông lên phía trước kéo thủ hạ của Ly Nghiêu ra ngoài, Lưu Tích Tứ giơ bình sứ trong phòng lên liền đập xuống đất.

“Hồi cung!” Cũng không thèm nhìn tới Xuân Lôi bị dọa khóc, Lưu Tích Tứ khoác vào ngoại sam liền đi.

“Truyền lệnh xuống, từ bây giờ trở đi, bổn vương không gặp bất luận kẻ nào! Ai nếu thả người đi vào, liền tự chấm dứt cho bổn vương!” Lên cỗ kiệu, Lưu Tích Tứ tức giận hạ lệnh, thanh âm tức giận khiến cho mọi người xung quanh đánh một cái rùng mình. Sau khi cỗ kiệu đi xa, người bị tống ra cấp tốc hướng ngoài kinh chạy đi.

Lưu Tích Tứ trở lại tự giam mình ở trong phòng, tiếng vang không ngừng truyền ra khiến cho người trong cung vội vã đi thông tri hoàng thượng cùng Khuyết vương. Phẫn nộ không cách nào kiềm chế khiến cho Lưu Tích Tứ khống chế không được lần thứ hai đập phá tan tành tẩm cung của hắn. Lưu Hoài Diệp và Lam Khuyết Dương nghe tin mà đến chỉ là đứng ở cửa nghe Lưu Tích Tứ phát tiết bên trong.

“A!!” Theo sau tiếng đồ sứ rơi xuống đất, truyền đến tiếng kêu gào mang theo phẫn nộ cùng thương tâm của Lưu Tích Tứ. Lưu Hoài Diệp và Lam Khuyết Dương lúc này mới đẩy cửa đi vào, kéo người đang ngồi xổm trên mặt đất ôm vào trong lòng.

“Đây là tính cái gì, tính cái gì? Khổ nhục kế?! Muốn nhìn ta thương tâm vì hắn, khổ sở vì hắn? Ta mới không khóc, ta mới không đau lòng, hắn cho dù chết cũng không liên quan tới ta…” Lần đầu tiên, ngay trước mặt phụ hoàng cùng phụ vương, Lưu Tích Tứ khóc, giống như một hài tử tìm không được phương hướng.

“Tứ nhi, nếu không đau lòng, lại vì sao phải khóc?” Bạch Tang Vận chẳng biết tới từ khi nào được Bạch Hãn Triệt dìu đứng ở cửa nói.

Lưu Tích Tứ nhìn phụ thân, vọt qua, “Phụ thân… Người nói cho Tứ nhi, Tứ nhi nên làm cái gì bây giờ? Tứ nhi… Tứ nhi… Con hận hắn, con hận hắn… Đều là hắn, đều là hắn, làm cho con khóc…” Hắn bị thương nặng… Hắn không thể chảy máu… Vì sao lại bị thương, hắn không phải lợi hại nhất sao.

“Tứ nhi, con mệt rồi, trước tiên ngủ một giấc, chờ con tỉnh ngủ, phụ thân liền nói cho con biết nên làm như thế nào.” Vỗ nhi tử, Bạch Tang Vận nhìn về phía hai nam nhân của mình. Lam Khuyết Dương ra tay, Lưu Tích Tứ té xỉu trong lòng phụ vương.

“Ôm Tứ nhi qua đi, mấy ngày tới để nó ở cùng ta.” Liếc nhìn gian phòng cực kỳ tan hoang, Bạch Tang Vận nói với thái tử, “Nếu Ly Nghiêu trở về, dẫn hắn tới gặp ta.”

“Cha…”

“Tang Vận…”

Những người khác cũng không đồng ý.

Bạch Tang Vận nhưng là yêu thương lau nước mắt của Lưu Tích Tứ, nói: “Ta đây làm cha còn chưa từng gặp Ly Nghiêu đâu, cũng nên gặp thử, để cho ta xem xem, là ai làm cho tiểu bá vương này của ta thương tâm như thế?” Bỏ lại ánh mắt trấn an, Bạch Tang Vận bảo Lưu Hoài Diệp đỡ hắn hồi cung, cứ tiếp tục như vậy, hai người đều sẽ thống khổ.

Chú thích

(1) tiểu vu kiến đại vu: phù thuỷ nhỏ gặp phù thuỷ lớn, cách ví von một người kém xa người khác
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 11:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)25

Sáng sớm, hai con ngựa nhanh chóng chạy đi hướng kinh thành, vừa tới cửa thành liền bị một đại đội nhân mã ngăn lại, đầu lĩnh chính là thái tử Lưu Vận Tranh. Lưu Vận Tranh cũng không hề khách khí nhìn Ly Nghiêu sắc mặt không được tốt, mà Ly Nghiêu tuy có chút khí nhược, lại có vẻ dị thường nôn nóng.

“Mang đi.” Nói hai chữ, Lưu Vận Tranh quay đầu ngựa, Ly Nghiêu ở phía sau nói, “Ly Nghiêu muốn gặp Tích Tứ.”

“Có người muốn gặp ngươi.” Lưu Vận Tranh quay đầu lại bỏ lại câu liền đi, Ly Nghiêu bị vây lại, không thể không đuổi theo.

Ly Nghiêu tưởng là hoàng thượng và Khuyết vương muốn gặp hắn, nhưng sau khi hắn được thái tử mang vào Sùng Dương cung — tẩm cung của hoàng đế, Ly Nghiêu bắt đầu thấy khác thường. Hắn cũng không có lập tức nhìn được người muốn gặp hắn, mà là trước tiên bị người mang vào trong Vĩnh Hoài cung tương liên với Sùng Dương cung rửa mặt chải đầu dùng cơm, sau đó còn có thái y băng bó vết thương một lần nữa cho hắn, đổi thân y phục sạch sẽ mới vào Sùng Dương cung.

Sau khi hắn ở thiên điện nhìn thấy nam tử nửa nằm trên trường kỷ, Ly Nghiêu hai đầu gối quỳ xuống, hành lễ nói: “Ly Nghiêu khấu kiến hộ quốc công.”

“Mau đứng lên, nghe nói trên người ngươi có thương tích, ngồi xuống đi.” Bạch Tang Vận ôn hòa nói, cung nữ hầu lập tức đưa đến ghế mềm, phía sau lưng còn đặt đệm mềm, giống như là cố ý chuẩn bị cho Ly Nghiêu.

Ly Nghiêu đứng lên, đưa mắt nhìn Bạch Tang Vận một cái, ngồi xuống. Hắn nghĩ tới rất nhiều loại chuyện tình mình có thể gặp phải sau khi vào kinh, duy nhất không nghĩ tới chính là người này sẽ gặp hắn.

“Triệt nhi, ngươi đi xuống đi, nếu có việc, phụ thân sẽ gọi người kêu ngươi.” Vỗ vỗ tay dưỡng tử, Bạch Tang Vận bảo hắn đi xuống trước nghỉ ngơi, cũng nói với người đứng ở bình phong bên cạnh, “Vận Tranh, ngươi cũng đừng trông nữa, đều đi xuống đi.”

“Dạ, phụ thân.” Hai người đáp lại, Bạch Hãn Triệt tò mò nhìn Ly Nghiêu mấy cái, mới đi ra ngoài, kết quả mới ra liền bị Lưu Vận Tranh sinh khí lôi trở lại Vĩnh Hoài cung. Bạch Hãn Triệt trước khi bị hôn đến suýt nữa ngạt thở, cũng không biết chính mình lại làm sao nhạ Lưu Vận Tranh sinh khí.

Trong phòng bay dầu thơm nhàn nhạt, bên trong ấm áp, người kia sắc mặt ôn hòa khiến cho Ly Nghiêu buông lỏng xuống. Uống trà nóng, Ly Nghiêu chờ người đối diện mở miệng.

Quan sát Ly Nghiêu một phen, Bạch Tang Vận nói: “Đã sớm nghe nói về ngươi, nhưng ta cả ngày ở trong cung, hơn nữa thân mình bất tiện vì thế vẫn kéo đến bây giờ, lần này nếu không phải Tích Tứ, sợ còn phải kéo thêm một chút mới có thể gặp ngươi.”

Ly Nghiêu không mở miệng, hắn biết cách làm của mình lần này sẽ chọc tức người nọ phá hư, nhưng hắn ngàn tính vạn tính cũng không tính được hắn và Lưu Tích Tứ lại sẽ đi đến một bước này. Ly Nghiêu kỳ thật cũng không có chủ ý, hắn duy nhất muốn chính là nhìn thấy Lưu Tích Tứ, sau khi nhìn thấy nên làm cái gì, hắn cũng thực mờ mịt.

“Ly Nghiêu, ngươi năm nay bao nhiêu?”

“Hai mươi có bốn…”

“… Vậy so với Tứ nhi lớn hơn chín tuổi nhỉ…”

Nhìn người trước mặt trong thần thái lộ ra mệt mỏi này, Bạch Tang Vận thở dài, một chữ tình, là đả thương tinh thần người ta nhất.

“Ly Nghiêu, chuyện Tứ nhi phá hủy vương phủ của nó, đến thanh lâu tìm hoan, ngươi hẳn là đã biết rồi đi.”

“Phải, ta biết… Lần này, là lỗi của ta…”

Lúc trả lời, cái chén trong tay Ly Nghiêu suýt nữa bị hắn bóp nát.

Bạch Tang Vận lắc đầu: “Chuyện này, các ngươi hai người đều có sai, cũng đều không sai, có một số việc không đơn giản là một câu đúng sai là có thể nói được rõ ràng… Ai… Tích Tứ nó từ nhỏ bị quá sủng, tính tình nuông chiều, muốn làm cái gì ai cũng ngăn không được, nhưng nó chẳng bao giờ làm cho ta làm cha đây phải bận tâm, ngoại trừ lần này… Người khác đều nói nó là một tiểu bá vương, nhưng ở trong mắt ta làm cha này, nó là hài tử rất hiểu chuyện.”

“Hồi còn nhỏ, Vận Tranh cùng Vận Vanh chọc nó, nó nhiều nhất là chạy đến chỗ này của ta khóc lóc kể lể một phen, để ta cho nó hết giận, sau đó sẽ để hoàng gia gia của nó dỗ nó một hồi, qua ngày lại không có chuyện gì, ta chưa từng thấy nó giận dỗi với huynh trưởng vượt quá một ngày. Mặc dù thích quấn lấy phụ vương nó muốn này muốn nọ, nhưng cũng sẽ không làm khó phụ vương nó. Trong cung không có nữ oa, nhưng Tứ nhi thân thiết so với nữ oa không hề kém, nó ưa nháo, nhưng cũng không mất đi đúng mực… Cho nên ta đối với Tứ nhi rất yên tâm, nhưng lần này ta mới phát giác, nó dù hiểu chuyện như thế nào vẫn là một hài tử choai choai chưa lớn, cũng sẽ có lúc không tìm được chính mình…”

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm

Giảm béo tại gia cho người lười! Bạn sẽ giảm 17kg trong 9 ngày
“Ly Nghiêu muốn gặp Tích Tứ một lần.” Tim Ly Nghiêu đau đớn, có lẽ là chuyện nghe được mấy ngày nay quá nhiều, có lẽ là lời nói ấm áp của Bạch Tang Vận khiến cho hắn có chút cảm động, hắn phi thường phi thường muốn gặp được người kia.

Nhưng Bạch Tang Vận lại vẫn là lắc đầu, nói: “Ly Nghiêu, Tích Tứ mặc dù đã qua mười lăm, nhưng ở mặt tình cảm nó vẫn còn quá nhỏ… Theo ý của ta, ngươi vẫn là không nên lại gặp nó… Nếu không, sau này ngươi và nó vẫn lại thống khổ. Ta tuy là lần đầu gặp ngươi, nhưng từ chỗ Tích Tứ nghe không ít chuyện của ngươi, hiểu chuyện lần này Tích Tứ làm vô luận ngươi có rộng lượng đến đâu, trong lòng cũng sẽ có vướng mắc, mà bên phía Tích Tứ cũng sợ khó buông, cho dù các ngươi lại yêu nhau, nhưng vướng mắc này cũng sẽ khiến cho tình cảm giữa các ngươi tiêu tan gần như không còn, cho nên… ngươi và Tích Tứ dừng ở đây đi.”

Lời của Bạch Tang Vận khiến cho hai tròng mắt Ly Nghiêu lạnh xuống, hắn hỏi: “Quốc công nếu là không bằng lòng Tích Tứ cùng một chỗ với ta, không cần tìm những cớ này.”

Lời này thực vô lễ, nhưng Bạch Tang Vận lại là cười nhẹ, “Chuyện mấy người bọn nó, chỉ cần không quá sai lầm, ta cũng sẽ không hỏi đến, nhưng tính tình của ngươi với tính tình Tích Tứ cũng không thích hợp cùng một chỗ. Ly Nghiêu, ngươi có thể chịu được Tích Tứ chạm qua nữ nhân khác sao?”

“Không thể,” Ly Nghiêu trả lời thực rõ ràng, nhưng hắn nói tiếp, “Ta biết, nếu trước khi ta đi nói với hắn rõ ràng, Tích Tứ sẽ chờ ta, sẽ không xằng bậy, là ta quá tin tưởng bản thân mình… Lúc ta vừa mới biết được, hận không thể giết nữ nhân kia, nhưng đã là nhân của ta, quả này ta phải tự mình chịu… Ta đem Tích Tứ trở thành nữ nhân của ta, vì thế mới có thể không giải thích chỉ bảo hắn chờ ta… Tích Tứ tức giận nhất có lẽ cũng là vì việc này đi… Tích Tứ hắn không chỉ là nam tử, lại là vương gia… Ta đã tức, đã giận… Nhưng nếu ta là Tích Tứ, có thể chờ đợi được hay không… Có lẽ so với hắn làm càng quá hơn… Quốc công… Trước khi có Tích Tứ ta từng có rất nhiều nữ nhân… Lần này, coi như huề nhau đi, sau này ta sẽ không tái phạm lỗi này.”

Trước khi tiến vào nơi này, Ly Nghiêu còn vì chuyện của Lưu Tích Tứ cùng nữ nhân kia mà đau lòng phẫn nộ, nhưng lúc này, ở một chỗ như vậy, ở trước mặt một người như vậy, Ly Nghiêu lại bình tĩnh hơn nhiều, cũng tỉnh táo hơn nhiều.

Bạch Tang Vận tán thưởng cười cười, lại như trước lắc đầu nói: “Ly Nghiêu, hai người cùng một chỗ, không phải chỉ yêu nhau là đủ… Người sống cả đời, sẽ gặp phải rất nhiều, có thể nói là đủ loại tư vị… Tứ nhi mặc dù hiểu chuyện, nhưng nó dù sao có chút nuông chiều… Mà tính tình của ngươi có phần tương tự với phụ vương hắn… Lại nói tiếp, kỳ thực tính tình Hãn Triệt dưỡng tử của ta còn thích hợp với ngươi hơn, nếu là Tứ nhi… phỏng chừng muốn tìm một người có thể cùng hắn nháo.”

“Ly Nghiêu không cho là vậy,” Đối mặt nam nhân có quyền thế nhất thiên hạ hiện nay, Ly Nghiêu lại không chút do dự cắt đứt lời của đối phương, “Đúng, chính như quốc công nói vậy, hai người cùng một chỗ, không phải yêu nhau là đơn giản như vậy… Nhưng ta sẽ không buông tay, dù cho tính tình ta cùng với Tích Tứ không hợp, ta cũng sẽ không buông tay… Nước có thể làm mòn đá… Thời gian trôi qua, tính tình hai chúng ta nhất định có thể hòa hợp cùng một chỗ.”

“Vậy phải bao lâu? Một năm? Năm năm hay là mười năm… Trong khoảng thời gian này e rằng còn phát sinh những chuyện như thế, có lẽ so với lần này còn nghiêm trọng hơn, ngươi có thể nhẫn mấy lần? Lại như thế nào cam đoan Tứ nhi sẽ không hối hận?” Trên khuôn mặt bình tĩnh của Bạch Tang Vận cũng là hoàn toàn cự tuyệt, “Tứ nhi quá nhỏ… Nó căn bản không hiểu nên xử lý loại tình cảm này như thế nào, giống như nó lần này, nó sẽ đem sự tình làm đến tình cảnh không còn cách nào sửa chữa, sau đó không biết nên giải quyết như thế nào, sẽ đem nó, đem ngươi, bức vào đường cùng, một con đường không cách nào quay đầu lại… Ta không muốn thấy các ngươi sau này thống khổ… Đây cũng là vì tốt cho ngươi.”

“Tạ ơn ý tốt của quốc công… Nhưng Ly Nghiêu không thể đáp ứng.” Ly Nghiêu quỳ xuống, tựa như ngày đó hắn quỳ gối trước mặt hai người kia, dập đầu nói, “Ly Nghiêu đã giao tính mạng của mình trên tay Tích Tứ, Ly Nghiêu lại càng không thể buông tay.”

“Ngươi này việc gì mà phải?” Bạch Tang Vận nhíu mày, để cho Ly Nghiêu đứng lên, “Thà sau này thống khổ, cũng không nguyện buông tay?”

Ly Nghiêu tự giễu cười, “Mạng Ly Nghiêu vốn cũng không ở trong tay của mình… Tích Tứ mặc dù tùy hứng nuông chiều, nhưng là người thứ nhất thấy ta giết người cũng không sợ, hắn thậm chí dám đá ta đánh ta. Ở trong mắt hắn ta cùng với người bên cạnh hắn không có gì khác biệt. Quốc công… Có lẽ người không thể hiểu… Nhưng đây cũng là cuộc sống ta trước đây nghĩ cũng chưa từng nghĩ qua… Cùng một chỗ với hắn, ta thường quên những ngày trước đây, cảm thấy được mình là một người bình thường, hắn mỗi ngày la hét muốn giết ta… Nhưng hắn ngay cả dùng sức cắn ta một miếng cũng không dám… Sợ ta chảy máu… Ở người khác xem ra hắn là tiểu bá vương, trong mắt của ta, hắn so với bất luận kẻ nào đều có tâm hơn… Ta có thể khẳng định trong lòng Tích Tứ có ta, dù cho hắn thực sự cùng với nữ nhân khác làm loại chuyện đó, trong lòng hắn cũng sẽ không dễ chịu hơn ta, Tích Tứ hắn… rất dễ hiểu.”

“Nếu đã hiểu nó, lại vì sao phải gạt nó?” Mi Bạch Tang Vận cau lại, ở Ly Nghiêu xem ra, hắn là sinh khí.

“Lần này… Ly Nghiêu không biết có thể sống trở về hay không…” Tiếng khóc khe khẽ truyền đến, Ly Nghiêu nhìn về phía sau, đã thấy Lưu Tích Tứ đứng ở nơi đó sớm khóc rống lên.

“Tích Tứ…” Ly Nghiêu đứng lên, vì người trước mắt này trên mặt không có một tia huyết sắc mà kinh hãi.

“Ly Nghiêu… Ngươi… Ngươi tên hỗn đản này!” Lưu Tích Tứ tiến lên giơ tay muốn đánh Ly Nghiêu, lại lập tức đổi thành chân đá, “Hỗn đản! Hỗn đản! Ngươi không phải rất lợi hại sao! Sao lại bị thương?! Hỗn đản! Hỗn đản!” Lưu Tích Tứ vừa khóc vừa kéo vạt áo Ly Nghiêu ra kiểm tra thương thế của hắn, vải đã bị thấm đỏ, làm cho Lưu Tích Tứ lại nẩy một hơi lãnh khí.

“Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ? Máu còn chưa ngừng sao? Người tới! Đi tìm Ngũ đại nhân!” Lưu Tích Tứ vội vàng gọi người, Ly Nghiêu vội vàng trấn an hắn, “Tích Tứ, ta không sao… Ta không chết được, ngươi đừng khóc…”

Hai người đang loạn thành một mớ nghe được một tiếng kêu yếu ớt mang theo thống khổ: “Tứ nhi… Mau… Phụ thân… Phụ thân sợ là sắp sinh…”

“Cha!” Lưu Tích Tứ vừa thấy phụ thân sắc mặt trắng bệch mà ôm bụng, lúc này ngốc ra.

“Tích Tứ, mau đi kêu thái y!” Ly Nghiêu tiến đỡ Bạch Tang Vận dậy, truyền vào chân khí cho Bạch Tang Vận, hô to với Lưu Tích Tứ một tiếng. Lưu Tích Tứ lúc này mới lấy lại tinh thần, lao ra kêu lên, “Người mau tới, quốc công sắp sinh! Phụ hoàng, phụ vương… Oa oa… Phụ thân sắp sinh…” Tiếng khóc sợ hãi của Lưu Tích Tứ càng vượt càng xa.

Bạch Tang Vận ôm bụng, cười khổ một tiếng: “Hài tử này tới… còn thật là… đúng lúc…”
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 11:33
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)26

“Mau! Mau!”

“Nước nóng đã bưng tới chưa!?”

“Đừng ồn ào! Chuẩn bị thêm chút vải trắng!”

Bạch Tang Vận sắp sinh, Ly Nghiêu sau khi ôm hắn lên giường của tẩm cung liền bị người đưa ra ngoài. Đứng ở gian ngoài, tim Ly Nghiêu cũng khẩn trương lên, người vừa rồi còn đối với mình hòa nhã như vậy, hiện tại lại vẻ mặt thống khổ nằm ở bên trong. Bên thân hai người xẹt vào, Ly Nghiêu không thấy rõ diện mạo bọn họ, nhưng hai bóng dáng một vàng một đen cho hắn biết người đi vào là hoàng thượng và Khuyết vương.

“Hoàng thượng, ngài không thể vào!” Một vị thái giám ở bên trong hô, thanh âm Lưu Hoài Diệp giận dữ truyền ra, “Trẫm có thể tiến vào hay không chẳng lẽ còn phải nghe lời ngươi?”

“Nô tài không dám…”

“Hoàng thượng, đại ca bây giờ chỉ là đau bụng sinh, hài tử đi ra còn phải một hồi, người và vương gia trước tiên bảo vệ tâm mạch của đại ca, ta sợ đại ca như lần trước chống không được.”

“Trẫm biết, Tang Vận, cắn chặt cái này, đừng cắn bị thương chính mình.”

“Tang Vận, nếu đau ngươi tóm lấy ta, đừng chịu đựng…”

Lưu Hoài Diệp và Lam Khuyết Dương ở phòng trong không ngừng nói chuyện với Bạch Tang Vận, cũng dựa theo chỉ thị của Ngũ Mặc giúp Bạch Tang Vận xoa bụng, bảo vệ tâm mạch cho hắn. Lời của hai người cùng tiếng thở dốc và rên rỉ thống khổ của Bạch Tang Vận truyền ra, mấy hài tử ngoài phòng người nào người nấy sắc mặt trắng bệch thò đầu nhìn về phía phòng trong. Bạch Hãn Triệt và Lưu Tích Tứ muốn đi vào bị ngăn lại, hai người sợ hãi khóc, nhưng lại không dám cưỡng lại mệnh lệnh của Lưu Hoài Diệp.

“Tích Tứ, đừng sợ, quốc công không có việc gì.” Ly Nghiêu lấy lại tinh thần lau đi thấm ướt trên tay, tiến lên ôm Lưu Tích Tứ. Lưu Vận Tranh và Lam Vận Vanh cũng sợ hãi thì một tả một hữu kéo Bạch Hãn Triệt.

“Tang Vận chính là sắp sinh!” Lưu Tuyên được Lưu Hoài Uyên đỡ đi tới, Lưu Tích Tứ vừa thấy liền nhào tới, “Hoàng gia gia, hoàng thúc, phụ thân sắp sinh, phụ hoàng không cho con đi vào, con muốn đi vào bồi phụ thân.” Thanh âm đau đớn của phụ thân khiến cho Lưu Tích Tứ nghe mà hoang mang lo sợ.

“Tứ nhi, đừng khóc, cha con không có việc gì, lúc trước cha con thế nhưng đã sinh ba người các con đấy. Cha con có phụ hoàng cùng phụ vương con, con cũng đừng đi vào, bọn họ cũng là e rằng làm sợ con.” Lưu Hoài Uyên ôm Lưu Tích Tứ trấn an hắn, Lưu Tuyên đối với người xa lạ xuất hiện ở trong phòng nhíu mi, nhưng trước mắt có chuyện càng quan trọng hơn, hắn ngồi xuống cùng mấy tôn nhi chờ tin tức.

“Nam oa nữ oa đều được, chỉ cần Tang Vận có thể bình an sinh hạ hài tử, ta đã thoả mãn rồi. Hài tử này vô luận là nam hay nữ đều gọi là Thiên Tứ, đều là tôn ngoan của ta…” Lưu Tuyên gõ gậy chống, cũng nóng ruột chờ, ngẫm lại, mười lăm năm, lại có một tiểu oa nhi mũm mĩm cho hắn ôm, hắn có thể không sốt ruột sao, hắn không thể chờ đợi được muốn ôm đứa tôn tử này.

“A!” Trong phòng đột nhiên truyền ra tiếng Bạch Tang Vận kêu đau, Lưu Tích Tứ cùng Bạch Hãn Triệt cơ hồ là đồng thời chạy vào trong.

“Các ngươi tiến vào làm cái gì!” Lam Khuyết Dương nổi giận nói, hắn bảo vệ tâm mạch của Bạch Tang Vận, Lưu Hoài Diệp thì không ngừng xoa bụng Bạch Tang Vận.

“Con muốn bồi phụ thân!” Hai người lại đồng thời quỳ xuống, nhìn thấy Bạch Tang Vận mồ hôi lạnh ứa ra, thống khổ không chịu nổi, hai người chân đều mềm nhũn ngồi xuống đất.

“Vận Tranh, Vận Vanh, kéo hai người bọn nó ra ngoài!” Lưu Hoài Diệp không còn tay để với ra, hô lên. Lưu Vận Tranh và Lam Vận Vanh sau khi tiến vào nhìn thấy bộ dáng của Bạch Tang Vận, cũng kinh sợ tại chỗ. Cái bụng rất to của Bạch Tang Vận đang động, hạ thân bị che khuất máu loãng đỏ chảy ra.

“Tranh Vanh, các con mang Tứ nhi cùng Triệt nhi ra ngoài.” Ngũ Mặc cấp bách hô, hắn biết mấy hài tử này muốn cùng phụ thân của mình, nhưng tình cảnh sắp tới sợ sẽ dọa đến chúng nó, mà đại ca của mình sợ cũng không hy vọng đám hài tử nhìn thấy đi.

“Còn đứng ngây đó làm gì? Còn không đi ra ngoài?!” Lam Khuyết Dương trực tiếp vung chưởng đánh tỉnh lão Đại, Bạch Tang Vận cắn gỗ mềm nhìn bốn hài tử của mình, trong mắt cũng lộ ra ý tứ bảo bọn chúng ra ngoài.

“Ưm…” Cơ thể Bạch Tang Vận ưỡn ra, kêu lên một tiếng đau đớn. Ngũ Mặc sờ lên bụng hắn, sắc mặt không tốt nói: “Đại ca lần trước suýt nữa sẩy thai, vì thế thai vị có chút bất chính, hoàng thượng, đại ca lúc này sẽ rất vất vả, đừng để cho đại ca ngất đi.” Ngũ Mặc cũng xoa bụng Bạch Tang Vận, quay đầu lại thấy mấy hài tử còn chưa đi, hắn thở gấp nói, “Các con còn ở chỗ này làm gì, mau đi ra, muốn làm phụ thân các con khó xử sao?!”

“Phụ thân, đừng đuổi hài nhi đi, hài nhi biết y thuật, hài nhi có thể giúp một tay.” Sắc mặt Bạch Hãn Triệt đã phát xanh, hắn quỳ gối đi lên phía trước cầm tay Bạch Tang Vận, giúp nhị thúc xoa bụng phụ thân. Không đi, hắn phải cùng phụ thân, hắn sợ phụ thân bỏ hắn lại.

Lam Vận Vanh tiến lên một bước kéo Bạch Hãn Triệt vào trong ngực mình, không để ý giãy dụa của Bạch Hãn Triệt mang người đi ra ngoài, cũng thuận tay kéo Lưu Tích Tứ đã bị dọa ngốc ra, ném cho Ly Nghiêu.

“Hãn Triệt, yên tâm, ngươi cái bộ dạng này không phải làm cho phụ thân càng lo lắng cho ngươi sao, lúc này chúng ta ai cũng không thể lại để cho phụ thân bận tâm.” Cũng không quản bên cạnh đứng rất nhiều người, Lam Vận Vanh hôn môi Bạch Hãn Triệt, trấn an hắn, y biết người này vẫn sợ mình bị phụ thân bỏ lại, vẫn sợ bọn họ không cần hắn.

“Ly Nghiêu, nhị thúc nói phụ thân lần này sẽ rất vất vả… Ly Nghiêu, ta sợ…” Lưu Tích Tứ yếu ớt ôm Ly Nghiêu, bộ dáng vừa rồi của phụ thân thật là thống khổ, hài tử, hài tử sẽ sinh ra như thế nào?

“Không sợ, quốc công sẽ bình an sinh hạ hài tử… Tích Tứ… Đừng rời khỏi ta nữa.” Không mảy may phát hiện ánh mắt không vui của Lưu Tuyên, Ly Nghiêu cũng hôn môi Lưu Tích Tứ để cho hắn tỉnh táo lại, nếu không phải nơi này khắp nơi có thể thấy được màu vàng sáng, hắn căn bản không tin nơi này là hoàng cung, là tẩm cung của hoàng đế, là địa phương băng lãnh nhất thiên hạ.

Nếu ấn theo hoài thai mười tháng, Bạch Tang Vận mới chỉ hơn tám tháng xem như là sinh non, thai vị bất chính, hơn nữa sản đạo vẫn chưa mở ra, đau bụng sinh của Bạch Tang Vận ước chừng đã kéo dài hai canh giờ. Hắn thân thể vốn còn ẩn nguy hiểm, thể lực tổn thất nghiêm trọng, dù sao Bạch Tang Vận đã hơn bốn mươi tuổi, cái thai này so với lần đầu tiên càng khiến hắn thống khổ hơn.

Lúc sản đạo rốt cuộc cũng mở ra, Ngũ Mặc một đao vạch xuống, Bạch Tang Vận đau đến hôn mê bất tỉnh. Một chậu máu loãng bị bưng ra, Bạch Hãn Triệt rốt cuộc nhịn không được phun ra, té xỉu trong lòng Lưu Vận Tranh cùng Lam Vận Vanh.

“Thái y! Thái y!”

Sùng Dương cung lúc này, đã sớm rối thành một mớ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jacobcak545, TTripleNguyen và 59 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.