Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Hồng phúc dao - Neleta

 
Có bài mới 25.06.2018, 11:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)15

Nghênh Hoan lâu lớn nhất kinh thành bị tiểu vương gia Lưu Tích Tứ đóng cửa, trong nhất thời đầu đường xó chợ đều sôi nổi thảo luận việc này. Lưu Tích Tứ một câu “nhìn không vừa mắt”, khiến cho các đại lão gia có tiền trong kinh thành mất đi chỗ chơi đùa. Mà hơn trăm công tử cô nương trong lâu, mắt nhìn thấy không thể tiếp khách, cuộc sống sau này không có chỗ dựa. Lam Vận Vanh chưa bao giờ quản loại sự tình này, Lưu Tích Tứ muốn làm cái gì, thông thường có đạo lý của hắn, cho nên Lam Vận Vanh hoàn toàn không coi việc này xem như đại sự gì, chẳng qua là cái kỹ viện, đóng cửa thì đóng cửa. Nhưng Lưu Tích Tứ vào cung, người muốn nói giúp cho Nghênh Hoan lâu không tìm thấy hắn, chỉ có thể đến phiền Lam Vận Vanh, mà Lưu Mặc Huyền bị Lưu Tích Tứ tránh không gặp mặt cũng tìm tới y, xin y Lưu Tích Tứ giúp hắn đòi một người từ trong tay, Lam Vận Vanh nổi lên tò mò đối với hành động hiếm thấy của Lưu Tích Tứ.

“Tích Tứ, Mặc Huyền nói ngươi nhốt người của hắn trong quý phủ ngươi, đây là có chuyện gì?” Lam Vận Vanh vừa mới thỉnh an hoàng gia gia trở về thấy Lưu Tích Tứ đang ở trong ngự hoa viên cho cá ăn.

“Thái tử ca ca đâu? Sao mấy ngày rồi không gặp?” Lưu Tích Tứ làm bộ không có nghe thấy, chuyên tâm đùa với con cá.

“Hắn đi Hối Xuyên.” Lúc trả lời, ánh mắt Lam Vận lấp lánh.

“Hối Xuyên? Hãn Triệt ở Hối Xuyên sao?” Lưu Tích Tứ thông minh nghĩ tới.

“Ừ.” Lam Vận Vanh cũng không che giấu.

“Nhị ca, ta hỏi ngươi, nếu như Hãn Triệt xuất thân thanh lâu, nhưng ngại thân phận giấu giếm ngươi, sau ngươi biết được, sẽ làm như thế nào?” Nếu nhị ca trả lời cũng như Lưu Mặc Huyền, hắn liền trả người lại, sau này không quản, nếu không phải, hắn sẽ nghĩ nghĩ làm thế nào để cho Lưu Mặc Huyền lại nếm chút khổ sở.

“Làm như thế nào?” Lam Vận Vanh rõ ràng không thoải mái tưởng tượng, một lát sau hắn đáp trả, “Chuộc hắn ra, trói trên giường làm cho hắn không xuống giường được.”

“Khụ… Khụ…” Lưu Tích Tứ bị nước miếng làm cho sặc, vội lấy trà qua thuận khí, “Nhị ca, ta còn chưa khai huân đâu, ngươi đừng ở trước mặt ta nói lộ liễu như vậy.” Không hổ là huynh trưởng của mình,cũng chỉ có một ý niệm trong đầu đối với Hãn Triệt.

“Ngươi không phải hỏi ta làm như thế nào? Ta đáp.” Lam Vận Vanh đúng là một chút cũng không đỏ mặt.

“Vậy… Nếu trước khi ngươi chuộc Hãn Triệt, hắn vì ngươi không tiếp khách, bị người đánh, ngươi lại sẽ làm như thế nào?” Lưu Tích Tứ tiếp tục hỏi.

Lam Vận Vanh lúc này nghĩ cũng không nghĩ liền trả lời: “Ai động hắn, dùng chỗ nào của cơ thể động, ta liền cắt bỏ chỗ đấy của y, lâu kia… tất nhiên là sẽ không để nó giữ lại.” Khi nói lời này, trong mắt Lam Vận Vanh mang theo tàn nhẫn, có thể tưởng tượng, nếu Bạch Hãn Triệt thực bị người khi dễ, kết cục người nọ sẽ có bao nhiêu thảm. Đáp xong, Lam Vận Vanh nghe ra một chút nói nói, “Người trong quý phủ ngươi kia có phải bị người ta đánh hay không?”

“Đúng vậy…” Lưu Tích Tứ tiếp tục cho cá ăn, ngữ điệu kéo rất chậm rãi, tựa như nói một chuyện vớ vẩn nhàm chán gì đó, “Có điều là một tiểu công tử hơi ngu ngốc, thích Mặc Huyền, giấu giếm thân phận của bản thân, không những thế, sau khi bị Mặc Huyền biết liền bị nhốt lại, muốn cơ thể người ta đã không nói, còn mặc hắn bị tú bà đánh, Trúc nhị kia cũng vì thay Mặc Huyền thủ thân mới bị đánh. Ta thấy hắn đáng thương, Mặc Huyền lại mặc kệ sống chết của hắn, liền chuộc ra, sợ sau này nhị thúc biết được giận ta. Nhị ca, tuy nói là một tiểu quan, nhưng từ nhỏ phụ thân đã khuyên bảo chúng ta, chớ lấy thân phận áp người, chớ coi khinh người khác, ta chính là nghe lời nói của phụ thân nhất, người này ta tuyệt đối sẽ không giao cho Mặc Huyền, không để bên này chúng ta giao ra, bên kia liền phải nhặt xác cho hắn, đến lúc đó, sẽ không chỉ có nhị thúc giận ta, phụ thân cũng không thể không đánh chết ta.” Lưu Tích Tứ đúng là vẻ mặt bất đắc dĩ cùng tiếc nuối, nhưng giọng điệu kia nghe như thế nào cũng cảm giác được mang theo một chút trêu cợt cùng bất mãn.

“Tùy ngươi, Mặc Huyền nếu tới tìm ta, ta liền đẩy.” Lam Vận Vanh vừa nghe nguyên nhân hậu quả, ném khẩn cầu của Lưu Mặc Huyền sang một bên, vươn vai nói, “Ta hồi phủ, làm ăn của Nghênh Hoan lâu gần đây không tệ, Vận phường còn chưa có làm ăn ở phương diện này, trở về ta cùng thái tử bàn bạc một chút, tiếp nhận Nghênh Hoan lâu, để cho những người đó khỏi đến phiền ta. Tú bà cùng quy công ban đầu ngươi nếu không thích, tìm một cái tội giam lại hoặc sung quân.”

“Đuổi khỏi kinh thành là được, đừng để cho người ta nói chúng ta lấy quyền áp người.” Rõ ràng chính là lấy quyền áp người, Lưu Tích Tứ nói xong mặt không đỏ thở không gấp, “Tìm quản sự nói một tiếng, nói bọn chúng ép người lành làm điếm, ác độc đánh người của ta.”

“Ừ.” Làm như mệt mỏi, Lam Vận Vanh lên kiệu mềm, để người nâng xuất cung, nhưng mọi người trong cung đều rõ, vị chủ tử ưa ngủ này của bọn họ, cũng là nhân vật lợi hại ngang với thái tử.

………

Đêm đến, Lưu Tích Tứ nằm trên giường nhắm mắt, sắp ngủ, cửa sổ mở ra, lại đóng vào, hắn nhưng xoay người coi như không phát hiện trong phòng có thêm một người. Giường động, Lưu Tích Tứ duỗi chân ra ngoài chăn, một cước liền đá về phía sau, ngay sau đó đã bị người bắt được, hảo hảo mà thả lại vào trong chăn, Lưu Tích Tứ vẫn là mặt hướng vào trong, không lên tiếng.

Người tới ngồi cạnh gối hắn, một viên đá màu đỏ tươi đung đa đung đưa trước mắt Lưu Tích Tứ, Lưu Tích Tứ đưa tay cầm, người cầm buông dây hồng trong tay ra, trong cổ họng tiếng cười khẽ trầm thấp.

“Còn giận?” Vẻ mặt Ly Nghiêu lúc này nếu để cho mấy tên thủ hạ của y nhìn thấy, thế nào cũng phải đi nhảy hồ Tiêu Tương, không vì cái gì khác, chỉ vì chủ tử bọn họ điên rồi, bọn họ đương nhiên phải lấy cái chết tạ tội.

“Giận a, ngươi chọc bổn vương nhiều như vậy, bổn vương sao có thể dễ dàng tha cho ngươi?” Quay hướng ánh nến nhìn huyết thạch trong tay, trên mặt Lưu Tích Tứ là nụ cười thích thú, “Viên đá này là cái gì?”

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm

Giảm béo tại gia cho người lười! Bạn sẽ giảm 17kg trong 9 ngày
“Đấy là mạng của ta.” Lời này Ly Nghiêu nói ngả ngớn, nhưng Lưu Tích Tứ lại hiểu được, mặc cho Ly Nghiêu cầm viên đá qua, buộc dây hồng vào cổ hắn, “Ta đem mạng của ta cho vương gia, vương gia còn giận?”

“Vậy phải xem ngươi sau này còn chọc ta sinh khí hay không, nếu còn không hối cải, khí này, sợ phải mười hai mươi năm mới có thể sinh hết.” Ngồi xuống, Lưu Tích Tứ cười lạnh lên, kéo vạt áo Ly Nghiêu, chỉ vào vết thương vẫn chưa khỏi hỏi, “Vết thương này là xảy ra chuyện gì? Dù là đầu heo, cũng nên khỏi rồi. Huống chi là Ly giáo chủ ngươi, trong tay nhiều thuốc như thế, vết thương của chính mình lại trị không khỏi?”

“Vương gia đây là đang quan tâm Ly Nghiêu sao?” Hai tay Ly Nghiêu vòng lấy thắt lưng Lưu Tích Tứ, thần thái lại từ ngả ngớn chuyển sang chuyên chú.

“Nếu bổn vương nói không phải thì sao?” Lưu Tích Tứ đẩy tay Ly Nghiêu ra, trên mặt lại không còn nụ cười.

“Vương gia cũng thật ngang ngạnh…” Trong mắt Ly Nghiêu mang theo vẻ điên cuồng, đột nhiên nghiêng người, bắt được môi Lưu Tích Tứ. Quyền cước như dự đoán không có xuất hiện, Lưu Tích Tứ cũng há miệng mặc cho lưỡi Ly Nghiêu tiến vào, dùng nhiệt tình so với Ly Nghiêu còn hơn gấp trăm lần cùng môi hắn quấn lấy nhau một chỗ. Tựa hồ muốn cắn chết đối phương, thở gấp cùng với hôn, cắn của hai người càng ngày càng mãnh liệt, tỏa ra nhiệt khí nồng đậm. Ngay lúc Ly Nghiêu không kiêng nể gì chà đạp môi Lưu Tích Tứ, lưỡi y bị người hung hăng cắn, không chảy máu, nhưng lại làm cho y không thể không ngừng lại. Trong mắt Lưu Tích Tứ lộ ra dục tình buông Ly Nghiêu ra, thối lui về phía sau, trong mắt Ly Nghiêu cũng là lửa nóng có thể thiêu cháy Lưu Tích Tứ.

“Của ngươi… chính là lần đầu tiên?” Lưu Tích Tứ giống như đùa giỡn với tiểu quan thanh lâu, ngón tay cọ môi Ly Nghiêu hỏi, “Bổn vương là lần đầu tiên, nếu ngươi không phải… bổn vương coi như bị chó cắn miệng, sau này sẽ không để cho chó dại tới gần nữa.”

“Tích Tứ… Ta đã từng có không ít nữ nhân…” Ly Nghiêu cũng sờ lên môi Lưu Tích Tứ, trước khi Lưu Tích Tứ biến sắc nói, “Nhưng nơi này, trừ ngươi ra, không ai có cái can đảm để tới chạm vào, mà ta… cũng sẽ không cho bọn chúng cái can đảm ấy.”

“Ồ? Vậy vẫn là vinh hạnh của bổn vương?” Lưu Tích Tứ rốt cuộc lại cười, càng ngả ngớn nâng cằm Ly Nghiêu lên.

“Không…” Ly Nghiêu lần nữa đè môi xuống, “Là vinh hạnh của Ly mỗ.”

“Lời này ta thích nghe.” Lưu Tích Tứ ngửa đầu, mở miệng.

Trước khi hai người không khống chế được, Lưu Tích Tứ đẩy Ly Nghiêu ra, nằm lên trên giường, cười dị thường quyến rũ mà nói: “Bổn vương mặc dù hôn ngươi, cũng không có nghĩa là bổn vương đã đón nhận ngươi, ngươi nhưng chớ tự mình đa tình a.” Đối với Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ tuyệt đối sẽ không để hắn chiếm thượng phong mình.

“Ly Nghiêu không dám.” Cũng giống Lưu Tích Tứ nói không đúng tâm, Ly Nghiêu xốc chăn Lưu Tích Tứ lên chuẩn bị đi vào trong, lại bị Lưu Tích Tứ túm chăn lại.

“Vết thương của ngươi còn chưa giải thích rõ ràng đâu.” Lưu Tích Tứ nằm về phía trong, cho Ly Nghiêu hiểu, rõ ràng, là có thể tiến vào.

“Thể chất như vậy,” Ly Nghiêu lấy ra thuốc bôi, dùng vải trắng tìm thấy trong phòng Lưu Tích Tứ băng bó lần nữa, “Tích Tứ, ta nếu bị thương sẽ không dễ khỏi, sau này ta nếu có chỗ nào chọc giận ngươi sinh khí, ngươi muốn hết giận, cứ làm ta bị thương.” Chui vào trong chăn, Ly Nghiêu nói bên tai Lưu Tích Tứ, “Chuyện này ngoại trừ mấy tên thủ hạ của ta ra, chỉ có vương gia biết, vương gia nếu nghĩ muốn trả thù, chỉ cần hạ nặng tay trên người Ly Nghiêu, Ly Nghiêu nhất định sẽ vì mất máu quá nhiều mà chết.”

“Vậy ngươi thật đúng là phải cẩn thận…” Lưu Tích Tứ giận, xoay người đưa lưng về phía Ly Nghiêu, tay Ly Nghiêu lại dùng một chút lực trên lưng hắn, kéo hắn tới trong lòng mình, Lưu Tích Tứ muốn tránh thoát, lại sợ làm cho Ly Nghiêu bị thương, tóm lấy tay Ly Nghiêu cắn một ngụm, Ly Nghiêu lại cười ra tiếng.

“Đồ điên!” Hơi nóng bên tai, làm cho Lưu Tích Tứ dúi đầu vào trong chăn, “Không có cách nào khác trị khỏi sao?” Đây là cái bệnh gì, bị thương, cũng không dễ dàng khỏi, ngay cả dùng thuốc cũng không được. Lưu Tích Tứ không thấy được mặt Ly Nghiêu trở nên có bao nhiêu đáng sợ, liền như vô thường nơi địa phủ, hắn lấy giọng điệu bình thản Lưu Tích Tứ nghe không ra đáp lại: “Không có cách nào… bị từ trong bụng mẹ…”

“Đã như thế, vậy ngươi cần phải cẩn thận chút, đừng để không chết ở trong tay người khác, lại chết ở ngay trên người mình.” Lưu Tích Tứ nói lời dường như không quan tâm lại dường như có khiến cho sắc mặt Ly Nghiêu tốt hơn chút, hắn cắn cổ Lưu Tích Tứ, trước khi Lưu Tích Tứ trở mình liền tách khỏi, nói, “Ly Nghiêu sẽ không chết ở trên tay người khác, muốn chết, cũng chỉ có thể chết ở trong tay vương gia.”

“Hừ!” Không cho Ly Nghiêu lại chơi đùa cổ mình, Lưu Tích Tứ xoay người, môi hai người chỉ cách nhau có một ngón tay, hắn mị nhãn cười, lúc Ly Nghiêu có chút thất thần, một quyền đánh vào bụng Ly Nghiêu, “Ly Nghiêu, cái miệng này của ngươi cũng thật là ngọt, không vào trong lâu làm tiểu gia thực đáng tiếc.” Lấy công phu của hắn, tuyệt đối không có thể đánh được Ly Nghiêu, nếu Ly Nghiêu để mặc hắn đánh, chính là thập phần thắng, cho nên một quyền này, Lưu Tích Tứ là trút giận, hắn để cho Ly Nghiêu hôn mình, không có nghĩa là Ly Nghiêu có thể càn quấy hắn.

“Nếu vương gia không chê, Ly Nghiêu không ngại làm tiểu gia của vương gia.” Lời này nói xong, bên ngoài dường như có người từ nóc nhà rơi xuống, Lưu Tích Tứ “ha hả” cười, đánh cái ngáp, hai mắt ngấn lệ mông lung nói, “Ngươi quá già rồi, bổn vương thấy không hợp. Bổn vương sáng mai muốn đi thỉnh an hoàng gia gia, ngươi nhớ phải rời đi trước khi trời sáng, đừng quấy nhiễu lão nhân gia trong cung, rước phiền toái cho bổn vương.” Cũng không quản Ly Nghiêu có nghe lọt hay không, Lưu Tích Tứ lại trở mình, đúng là thật sự tính đi ngủ.

Cơ thể bị người ôm lấy, ôm chặt, Lưu Tích Tứ không nhúc nhích, tựa vào lồng ngực có chút nóng hô hấp dần dần vững vàng, chỉ là trước khi hắn ngủ, tay hắn và tay người còn lại giao nhau cùng một chỗ.

Mắt Ly Nghiêu thủy chung chưa nhắm lại, không phải bởi vì tật xấu ưa đạp người của Lưu Tích Tứ, trái lại Lưu Tích Tứ ngủ thực an ổn, cả người chôn ở trong ngực y, tư thế vốn quay lưng của hắn không lâu sau khi ngủ liền quay vào trong ngực y. Ly Nghiêu ngửi hương thơm trên người Lưu Tích Tứ, là cái loại hương thơm quanh năm ở trong cung pha với mùi sạch sẽ trên cơ thể. Khối huyết ngọc hắn đeo cho Lưu Tích Tứ, sau khi ánh nến tắt hết, phát ra ánh hồng nhàn nhạt, bên trong mơ hồ có thể thấy được có cái gì đang chuyển động. Ly Nghiêu bỏ khối huyết ngọc kia vào trong vạt áo Lưu Tích Tứ… Đúng như hắn đã nói, hắn đem mạng của mình tự tay giao đến trên tay Lưu Tích Tứ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 11:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)16

Trời chưa sáng, Ly Nghiêu rời khỏi tẩm cung của Lưu Tích Tứ, đi trên nóc nhà chưa được hai bước đã bị một vòng ám vệ vây lại, một người nói với hắn: “Ly Nghiêu, chủ tử chúng ta cho mời.” Nói là mời, Ly Nghiêu nhưng không thể không đi. Trong đầu Ly Nghiêu rõ ràng ai muốn gặp mình, cũng không chống cự, mặc cho đầu bị miếng vải đen bịt kín, bị mang đi.

Ánh mắt lấy lại được ánh sáng, Ly Nghiêu nhìn một cái, hắn hẳn là đang ở trong địa lao, nhóm ám vệ đang coi chừng hắn, người muốn gặp hắn vẫn chưa ở. Ly Nghiêu cũng không gấp, ngồi trên chiếc ghế duy nhất trong lao chậm rãi chờ, chờ một mạch, đến canh ba.

Sau khi lâm triều, Lưu Hoài Diệp cùng Lam Khuyết Dương xử lý chút chính sự mới đi địa lao, nhìn thấy hai người bọn họ, Ly Nghiêu đang nhắm mắt luyện công thu công lại, đứng lên, hành lễ, “Ly Nghiêu bái kiến hoàng thượng, bái kiến Khuyết vương.”

Ngồi trên ghế mềm bọn nô tài bưng tới, Lưu Hoài Diệp cùng Lam Khuyết Dương đánh giá Ly Nghiêu tinh tế từ đầu đến chân một lần, Ly Nghiêu đứng ở chỗ kia, trên mặt không có nụ cười tàn thường ngày, vẻ mặt bình tĩnh, hắn một mực chờ hai người này triệu kiến mình.

“Ly Nghiêu, ngươi thật là to gan, hoàng cung của trẫm ngươi qua lại hằng ngày tự nhiên, xem ra, trẫm cũng phải đổi đám thị vệ kia, tiếp tục như thế, không dám đảm bảo một ngày kia sẽ có người gác đao trên cổ trẫm.” Miệng Lưu Hoài Diệp mang theo tức giận, ánh mắt nhìn Ly Nghiêu cũng là cực kỳ bất mãn.

Ly Nghiêu lại cười nói: “Ly Nghiêu có thể qua lại tự nhiên trong cung, sao thoát khỏi mắt hoàng thượng cùng Khuyết vương? Ly Nghiêu cũng có chút hiếu kỳ, vì sao hoàng thượng và Khuyết vương chưa từng ngăn cản Ly Nghiêu?”

“Nha? Nói như vậy, là trẫm dung túng kiêu căng của ngươi? Để ngươi nghĩ là trẫm cho ngươi vào cung lừa gạt?” Thanh âm Lưu Hoài Diệp thấp vài độ, Lam Khuyết Dương vẫn là không biến sắc quan sát Ly Nghiêu.

“Cũng không phải, hoàng thượng cùng Khuyết vương chẳng qua là biết được Ly Nghiêu cũng không có hại, Ly Nghiêu mỗi ngày tiến cung bất quá là để gặp Tích Tứ.” Ly Nghiêu nói mập mờ, xưng hô đối với Lưu Tích Tứ càng lộ vẻ thân mật quan tâm của hai người.

“Lớn mật! Tục danh của Hiển thân vương ngươi cũng dám gọi thẳng?” Lưu Hoài Diệp gầm lên, mà nụ cười nơi khóe miệng lại lộ ra, hắn thản nhiên hỏi, “Chẳng lẽ hoàng thượng và Khuyết vương cũng không cho phép quốc công gọi tục danh hai người ngài?”

Chưởng phong đập vào mặt, Ly Nghiêu nghiêng mình tránh khỏi, Lam Khuyết Dương ngồi bên kia cũng đã tới trước mặt hắn, Ly Nghiêu khom người né con dao của Lam Khuyết Dương, cũng không đánh trả, chỉ là không ngừng tránh né, thế công của Lam Khuyết Dương lại càng ngày càng mãnh liệt, tựa hồ muốn đưa Ly Nghiêu vào chỗ chết.

Công phu Ly Nghiêu rất cao, công phu Lam Khuyết Dương đã sớm tới trình độ lô hỏa thuần thanh (1), nhưng lại không gây thương tổn hắn được nửa phần, ngay khi Ly Nghiêu tưởng rằng Lưu Hoài Diệp cũng sẽ ra tay, Lam Khuyết Dương lại lui trở về, nói với Lưu Hoài Diệp: “Công phu hắn cũng được.”

“Hừ, công phu có được thì ích lợi gì? Tính nết vậy không tốt, sau này Tứ nhi theo hắn còn không bị khi dễ?” Sắc mặt, cũng như giọng nói của Lưu Hoài Diệp thay đổi, nhìn Ly Nghiêu tựa như đang xem chuẩn mực con rể, lắc đầu liên tục.

“Vậy, nếu Tứ nhi sau này muốn cùng một chỗ với hắn, tính nết này còn phải rèn luyện rèn luyện.” Lam Khuyết Dương gật đầu tán thành, Lưu Hoài Diệp lại phản bác, “Tứ nhi sao coi trọng hắn được, quái gở. Trẫm thấy Tứ nhi cũng nhiều lắm xem hắn như bằng hữu chơi thân, trẫm vẫn là vừa ý khuê nữ nhà Lưu thừa tướng, thông minh lanh lợi, hợp với tính tình Tứ nhi, tuổi cũng xấp xỉ, lại chơi thân với Tứ nhi.”

“Ừm, ngươi nói cũng rất có lý, bất quá Tứ nhi còn nhỏ, hôn nhân đại sự này, hay là chừng hai năm nữa đi, nói không chừng qua một hồi nó lại coi trọng người khác.” Lam Khuyết Dương cùng Lưu Hoài Diệp hai người bên xướng bên họa, căn bản không xem khuôn mặt lạnh băng của Ly Nghiêu vào mắt.

“Hoàng thượng, Khuyết vương, không biết Ly Nghiêu làm như thế nào, các người mới nguyện giao Tích Tứ cho ta.” Cắt ngang màn đối thoại của hai người, Ly Nghiêu nói, “Đối với Tích Tứ, Ly Nghiêu sẽ không buông tay, bất luận hoàng thượng và Khuyết vương đồng ý hay không.” Nửa câu sau này, lại mang theo vài phần nguy hiểm. Người này, các ngươi cho cũng phải cho, không cho, cũng phải cho.

“Nha? Ngươi cho là nếu trẫm và phụ vương nó không đồng ý, Tích Tứ sẽ cùng một chỗ với ngươi sao?” Lưu Hoài Diệp nói xong, Ly Nghiêu quỳ xuống, đúng mực nói, “Thỉnh hoàng thượng và Khuyết vương giao Tích Tứ cho Ly Nghiêu.”

Lưu Hoài Diệp cùng Lam Khuyết Dương suy nghĩ sâu xa nhìn Ly Nghiêu, trong mắt hai người đều là thoáng qua tán thưởng. Lam Khuyết Dương nói, “Ly Nghiêu, lúc cha Tứ nhi sinh nó, thái y nói, nó có lẽ giữ không được, về sau mặc dù giữ được, mười mấy năm nay cũng là dựa vào thuốc thang bồi bổ. Vận Tranh cùng Vận Vanh, bổn vương chưa từng hỏi chuyện của bọn chúng, nhưng Tứ nhi, là hài tử ông trời ban cho chúng ta, ngươi có hiểu được giao nó cho ngươi, đối với chúng ta có ý nghĩa gì?”

“Ly Nghiêu biết hoàng thượng và Khuyết vương thương yêu luyến tiếc Tích Tứ, Ly Nghiêu sẽ không ly khai kinh thành, sẽ không mang hắn rời khỏi bên người hoàng thượng cùng vương gia, mà mệnh Ly Nghiêu sớm đã giao cho hắn, đây là hứa hẹn của Ly Nghiêu với Tích Tứ.”

Lưu Hoài Diệp hài lòng cười, vẫy tay để Ly Nghiêu đứng lên, “Ly Nghiêu, trẫm hiện tại sẽ không đáp ứng ngươi cái gì, nếu Tứ nhi thực coi trọng ngươi, trẫm sẽ không phản đối, nhưng nó nếu không thích ngươi, ngươi sẽ không thể lại quấn lấy nó. Muốn được tâm Tứ nhi, vậy phải xem bản lĩnh của chính ngươi.”

Thấy hoàng thượng đồng ý, Ly Nghiêu không hiểu hỏi: “Hoàng thượng vì sao không hỏi lai lịch Ly Nghiêu?”

Lam Khuyết Dương giải đáp nghi hoặc cho hắn: “Lúc Tứ nhi lần đầu tiên nhắc tới ngươi, bổn vương liền phái người đi thăm dò, ngươi cho là bổn vương cùng hoàng thượng sẽ để một người không minh bạch ở bên cạnh Tứ nhi?”

Ly Nghiêu gật đầu, hắn quả nhiên xem nhẹ mức độ coi trọng của những người này đối với Tích Tứ, còn với việc lấy được tâm Tích Tứ, Ly Nghiêu cũng không lo lắng.

“Ngươi là từ phương bắc tới, đương nhiên phải nghe qua ‘sinh tử dược’ chứ.” Lam Khuyết Dương bắt đầu hỏi chuyện thứ hai.

“Thuốc này là ‘Quan Tử tộc’ ở phương bắc sở hữu, vì phụ nữ trong tộc không thể sinh con, để bảo đảm huyết thống, cố ý bào chế loại thuốc này.” Con ngươi nửa buông xuống của Ly Nghiêu che hung dữ chợt lóe lên trong mắt.

Lúc Lam Khuyết Dương cùng Lưu Hoài Diệp nghe thấy Ly Nghiêu nói “Quan Tử tộc”, trong thanh âm lộ ra đóng băng, nhưng biết được thân thế Ly Nghiêu bọn họ cũng không vạch trần, chính là tiếp tục hỏi: “Cha Tứ nhi hắn lúc trước chính là ăn thuốc kia, mới có nó cùng hai vị huynh trưởng của nó, nhưng hai tháng trước, hắn lại có, trẫm muốn hỏi một chút, vậy là xảy ra chuyện gì?”

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm

Giảm béo tại gia cho người lười! Bạn sẽ giảm 17kg trong 9 ngày
“Thuốc có thai một lần chỉ có thể dùng một viên, nếu một lần dùng hai viên trở lên, sẽ có thai trở lại sau một vài năm, quốc công lúc trước xác nhận dùng hai viên trở lên, sau khi sinh sản lần này nếu không ngừa thai, thì sẽ vẫn mang thai.”

“Có cách nào để giải?” Hai người vừa nghe, vội hỏi, nếu dùng thuốc ngừa thai, thân mình Tang Vận kia chịu không nổi.

“Có,” Ly Nghiêu giương mắt, “Sau khi quốc công sinh con, dùng bí dược của ‘Quan Tử tộc’, lại pha máu Ly Nghiêu, liền chặt đứt được dược tính.”

“Máu của ngươi?” Lam Khuyết Dương thận trọng hỏi, “Cần bao nhiêu? Có ảnh hưởng gì với ngươi?”

“Không nhiều, nửa bát là đủ, không có gì ảnh hưởng. Đợi sau khi quốc công sinh xong, Ly Nghiêu liền giải dược tính cho hắn.” Hai tròng mắt Ly Nghiêu sâu thẳm như giếng, ở trong cái giếng đó, Lưu Hoài Diệp cùng Lam Khuyết Dương thấy được sóng gợn.

Lưu Hoài Diệp cùng Lam Khuyết Dương biết nhất định còn có nội tình, nhưng bọn hắn lựa chọn lặng im, giữa người yêu và Ly Nghiêu, bọn họ chỉ có thể lựa chọn ích kỷ.

………

“Vương gia hồi phủ~~~”

Nghe tiếng hô như thế, Ly Nghiêu xoay người nhìn lại, trong mắt mang theo ý hỏi.

“Ly Nghiêu, kể từ hôm nay ngươi ban đêm không cần tiến cung.” Buông điểm tâm mình thích ăn, Lưu Tích Tứ nói.

“Nói gì cơ?” Ánh mắt Ly Nghiêu lấp lánh.

“Bởi vì bổn vương quyết định quay về ở.” Lưu Tích Tứ lấy đi sách trong tay Ly Nghiêu, cười sáp lại, “Ly Nghiêu… Bổn vương nghe nói ngươi sáng nay lúc đi, bị người triệu kiến?”

“Đúng là có chuyện như vậy.” Cầm lấy một khối điểm tâm đậu đỏ, Ly Nghiêu cắn một miếng, sau đấy điểm tâm đã bị cướp đi, “Ly Nghiêu, không được ăn vị đậu đỏ, những cái khác ngươi mặc sức lấy.” Dường như sợ Ly Nghiêu lại đoạt mất, Lưu Tích Tứ đem điểm tâm Ly Nghiêu nếm qua bỏ vào trong miệng, ăn hết.

“Sao đột nhiên quyết định quay về ở? Ngươi không ở trong cung bồi quốc công?” Tâm tình Ly Nghiêu vô cùng tốt nhẹ liếm mảnh vụn dính trên môi Lưu Tích Tứ, đổi lấy lườm giận của đối phương.

“Bổn vương hối hận, bổn vương bây giờ sẽ hồi cung.” Lưu Tích Tứ xoay người bước đi, bị Ly Nghiêu kéo vào trong lòng, há miệng cắn lấy, Lưu Tích Tứ lại ở cái cắn này trong nháy mắt triệt bỏ lực đạo, chỉ lưu lại mấy vết đè trên mu bàn tay Ly Nghiêu.

“Tích Tứ, là không thích bị hôn, hay là không thích bị ta hôn?” Một ngụm kia không khiến cho Ly Nghiêu buông tay, ngược lại làm cho hắn càng ôm sát Lưu Tích Tứ, không mảy may quan tâm người xem xung quanh có bao nhiêu khiếp sợ.

“Không thích bị ngươi hôn!” Đẩy tay Ly Nghiêu ra, Lưu Tích Tứ cầm lên điểm tâm bước đi, đi vài bước, quay đầu hướng người biểu tình lạnh lùng lộ ra nụ cười ngọt ngào, “… Ngay trước mặt nhiều người như vậy…” Thi triển khinh công, Lưu Tích Tứ hướng Thanh Liễu cư của mình chạy như điên, còn chưa vào đến trong sân, đã bị người ôm lấy mang vào trong phòng.

“Điểm tâm của ta…” Khi Lưu Tích Tứ bị hôn lên, hắn chỉ kịp nhắc nhở. Ly Nghiêu một tay bỏ đi điểm tâm Lưu Tích Tứ thích ăn nhất, một tay ôm thắt lưng Lưu Tích Tứ, thỏa thích hôn lên đôi môi đỏ mọng luôn luôn bướng bỉnh, luôn luôn ưa trêu chọc của hắn.

………

“Sao quyết định quay về ở?” Lúc cơm trưa, Ly Nghiêu lại hỏi.

Lưu Tích Tứ đôi môi sưng đỏ để cho Ly Nghiêu hầu hạ mình ăn cơm, để phạt y đánh rơi điểm tâm của hắn trên mặt đất, hắn lại là đùa với chú chó. “Cũng không thể để ngươi mỗi ngày đều chạy vào trong cung nữa, nhưng để ngươi ban ngày tiến cung cũng không được, ta không muốn hoàng gia gia và cha ta biết, hai người bọn họ, một người thân mình không tốt, một người thân mình bất tiện, lại còn ít làm điểm tâm ngon cho ta. Hơn nữa, hoàng gia gia mỗi ngày ép ta uống một đám thuốc bổ, ta cũng muốn đi ra trốn trốn. Ta đã nói với phụ thân, ta mỗi sáng vào trong cung bồi hoàng gia gia, dùng cơm trưa trở về phủ. Bây giờ phụ thân có thai, hoàng gia gia cũng không lo không có việc gì làm, đám lão thần trong triều phụ hoàng cũng chuẩn cho bọn họ tiến cung bồi hoàng gia gia trò chuyện.”

Chỉ chỉ đậu tằm trên bàn với Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ há mồm. Ly Nghiêu xúc một thìa, nhưng là đút vào trong miệng mình, cũng không nhai, liền như vậy nhìn Lưu Tích Tứ, Lưu Tích Tứ cười đem miệng đến gần, lúc đang chuẩn bị nhận lấy, lại xúc một thìa tự mình ăn. Tiếng cười vui vẻ từ trong miệng Lưu Tích Tứ phát ra, “Ly Nghiêu, cũng nói ngươi quá già rồi, không làm được tiểu gia.”

Ly Nghiêu nhếch nhếch mi, khóe miệng là thật tâm cười, lại xúc một thìa bỏ vào miệng mình, chờ Lưu Tích Tứ. Phất tay để người xung quanh đi xuống, Lưu Tích Tứ tiến lên, “Ly Nghiêu, ngươi còn nợ ta một bao điểm tâm đấy.” Sau đấy, hôn lên Ly Nghiêu, ngậm lấy hạt đậu trong miệng y.

Chú thích

(1) lô hỏa thuần thanh: tương truyền Đạo gia luyện đan, nhìn vào lò, thấy ngọn lửa lê màu xanh, coi là đã thành công, ví với sự thành thục của học vấn, kĩ thuật ↑
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 11:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1296 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)17

Buổi tối sau khi tắm rửa, Lưu Tích Tứ vừa mới vào phòng, liền cầm khăn vải trong tay ném ra ngoài, bực mình nói: “Ly Nghiêu, ngươi không ở Trúc Hiên của ngươi, chạy đến chỗ này của ta làm cái gì!”

Đối với Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ đúng là thích, bằng không cũng sẽ không để cho y hôn, nhưng Lưu Tích Tứ lại không thể chịu được chính mình luôn là bị Ly Nghiêu áp chế. Hắn công phu không bằng Ly Nghiêu, dụng độc không bằng Ly Nghiêu, nếu ở chuyện khác còn để Ly Nghiêu chiếm thượng phong khắp chốn, sớm muộn sẽ có một ngày hắn bị Ly Nghiêu ăn gắt gao, bây giờ hắn đã có một chút cảm giác, hắn không muốn giống phụ thân và Hãn Triệt, không có tự do.

“Tích Tứ, ngươi là thực không muốn ta cùng ngươi?” Ly Nghiêu nửa nằm trên giường Lưu Tích Tứ, tóc buông dài khiến cho trong vẻ tà ác của hắn lộ ra vài phần biếng nhác, nhìn Lưu Tích Tứ đang trong cơn giận dữ.

“Không muốn! Ta thích ngủ một mình!” Tiến lên, vén chăn, Lưu Tích Tứ nghĩ muốn kéo người dậy, ngược lại bị Ly Nghiêu kéo vào trong lòng, bên tai là tiếng nói hấp dẫn, “Tích Tứ, trong lòng ngươi rõ ràng có ta, vì sao muốn giống Lưu Mặc Huyền, không chịu thừa nhận? Hơn nữa, đã quyết định quay về ở, cũng nên nghĩ đến ta sẽ không ngoan ngoãn ở trong Trúc Hiên.” Ly Nghiêu khẽ cắn vành tai Lưu Tích Tứ, chọc được Lưu Tích Tứ bắt đầu khẽ thở gấp.

“Ly Nghiêu… Ta thích ngươi thì làm sao? Ta hôm nay có thể thích ngươi, đến mai tỉnh lại ta có thể thích người khác. Ngươi nếu thực cho là ta để ngươi hôn, ngươi có thể muốn làm gì thì làm với ta, vậy ta ngày mai liền tiến cung, ngươi đừng nghĩ muốn gặp lại được ta!” Ra sức đẩy Ly Nghiêu ra, Lưu Tích Tứ hoàn toàn mặc kệ đôi mắt biến tím của Ly Nghiêu, xoay người muốn đi.

Nhưng Ly Nghiêu làm sao có thể thả hắn đi, càng kéo hắn lên giường, lần này Ly Nghiêu không dùng mạnh mẽ, mà trước khi Lưu Tích Tứ thực sự sinh khí, mềm lại thanh âm nói: “Tích Tứ, ta muốn bồi ngươi… cũng không được?” Ở trước mặt Lưu Tích Tứ, Ly Nghiêu lại một lần nữa buông tư thế, buông kiêu ngạo hơn hai mươi năm trước đây cũng không cúi đầu với người khác, bởi vì y biết, nếu muốn thực sự có được Lưu Tích Tứ, y nhất định phải buông xuống chút kiên trì.

“Ly Nghiêu, Hãn Triệt đi rồi…” Lưu Tích Tứ đột nhiên nói một câu, Ly Nghiêu nâng thân mình lên, nhìn Lưu Tích Tứ nghiêm túc hiếm thấy.

“Thái tử ca ca cùng nhị ca thích Hãn Triệt, lại bức Hãn Triệt đi, bởi vì bọn họ chung quy chỉ nghĩ tới bản thân mình, tổn thương Hãn Triệt. Ly Nghiêu, nếu ngươi cũng như thái tử ca ca bọn họ, chỉ nghĩ cho mình ngươi, không biết tôn trọng ý nguyện của ta, ta cũng sẽ giống như Hãn Triệt, cách ngươi rất xa, dù cho ta có thích ngươi, ta cũng sẽ không vì ngươi vứt bỏ chính mình.”

“Ta hiểu…” Kéo ra huyết ngọc từ nơi cổ Lưu Tích Tứ, Ly Nghiêu nắm chặt, hỏi, “Muốn biết, vì sao ngọc này là mệnh của ta sao?”

“Không muốn.” Lưu Tích Tứ kéo ngọc về nhét vào trong y sam, “Ly Nghiêu, ngươi đừng giả bộ hồ đồ với ta, ta ngươi bây giờ đang nói chính là chuyện ngươi tự ý vào phòng ta!”

Hai tròng mắt Ly Nghiêu lại chuyển sang màu đen, trong nụ cười là tà mị, lưng ngón tay lạnh buốt sờ lên môi Lưu Tích Tứ, “Tích Tứ, ta cho là ngươi hồi phủ liền ngầm đồng ý cho ta vào ở Thanh Liễu cư của ngươi, mà ta là tiểu gia của ngươi, vương gia hồi phủ, há lại có đạo lý không đến hầu hạ?” Ngoài phòng, lại có tiếng đồ vật rơi xuống.

“Tiểu gia?” Lưu Tích Tứ lộ ra ánh mắt ngả ngớn, xoi mói, “Tính tình chưa đủ dịu ngoan, bộ dáng cũng không được bằng Trúc nhị, thân hình này sao… so với bổn vương còn tráng hơn, bổn vương không có hồ đồ, làm sao chọn ngươi như thế làm tiểu gia?”

Lời này nhưng lại chọc cười Ly Nghiêu, đầu y ở trước ngực Lưu Tích Tứ trầm cười, sau lưng, một đôi tay vòng lên ôm hắn.

“Ly Nghiêu, ta không muốn như Hãn Triệt. Được thích, phải là chuyện hạnh phúc, mà hắn, lại thống khổ như thế. Ta hâm mộ phụ thân, hâm mộ phụ thân được phụ hoàng cùng phụ vương sủng, yêu như vậy… Ly Nghiêu, ngươi có thể cho ta sao? Ngươi nếu không thể, thì đừng tới trêu chọc ta, ta không phải Hãn Triệt, cũng không phải phụ thân, nếu sau này, yêu mến của ngươi khiến cho ta thống khổ, cho dù sẽ làm tổn thương chính mình, ta cũng sẽ quăng ngươi rất xa, thà làm ngọc vỡ, không làm ngói lành — Lưu Tích Tứ ta chính là như vậy.”

Lần đầu tiên nói ra lời thật lòng của bản thân với Ly Nghiêu, hai tròng mắt Lưu Tích Tứ nhìn Ly Nghiêu, nói cho hắn biết, mình là nghiêm túc.

“Tích Tứ, coi trọng ngươi, ta sẽ không buông tay, nếu ngươi muốn vui vẻ như cha ngươi vậy, ta liền để ngươi vui vẻ như thế, nếu sau này, ngươi lại thích có thứ gì khác, ta liền cho ngươi vui với thứ đó. Tích Tứ, chỉ cần là cái ngươi muốn, ta đều sẽ cho ngươi, ngoại trừ trong lòng ngươi chỉ có thể có ta, chỉ có thể luôn có ta — Ly Nghiêu ta, là như vậy.”

Vẻ mặt Ly Nghiêu, là nghiêm túc cùng kiên định Lưu Tích Tứ chưa từng thấy, cái loại kiên định tuyệt đối không buông tay.

Ngón tay quấn lên tóc Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ ngọt ngào cười, “Vậy ngươi bây giờ nên làm như thế nào?”

“Không biết vương gia đêm nay có cần người bồi?” Ly Nghiêu thấp hỏi.

“Tư thế ngủ của ngươi có tốt không?”

“Vương gia sao không thử xem?”

“… Vậy thử xem, không tốt, bổn vương sẽ đạp ngươi xuống giường…”

“Tùy ý vương gia.”

Đôi môi cách càng ngày càng gần, dán tại một chỗ, chưởng phong vung, ánh nến tắt, màn buông, chỉ lưu lại tiếng thở dốc cùng nhau trong màn.

………

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm

Giảm béo tại gia cho người lười! Bạn sẽ giảm 17kg trong 9 ngày
Hồi phủ chưa tới hai ngày, người trong phủ đều biết vương gia của bọn họ đem Ly Nghiêu “thu vào phòng”, đối diện vẻ mặt kinh hãi của thủ hạ, Ly Nghiêu cũng không hề gì dọn vào Thanh Liễu cư của Lưu Tích Tứ, bắt đầu ngủ cùng một giường, ăn cùng một bàn với Lưu Tích Tứ. Lưu Tích Tứ lại như thật sự coi Ly Nghiêu trở thành tiểu gia, chẳng những thường xuyên ăn cơm để đối phương hầu hạ, thậm chí ngay cả chuyện tắm rửa thay y phục, đều muốn Ly Nghiêu hầu hạ, điều này làm cho thủ hạ của Ly Nghiêu mỗi khi ở trước mặt Lưu Tích Tứ lộ ra ánh mắt không đáng vì chủ tử bọn họ, Lưu Tích Tứ là cười đến thỏa mãn, mà Ly Nghiêu thì lựa chọn trầm mặc.

“Tích Tứ, Nghênh Hoan lâu lần trước cấp ngươi ba tiểu quan, ngươi tính toán xử trí thế nào, ta mặc dù không ngại làm tiểu gia của ngươi, nhưng để bụng làm một trong số đó.” Đút Lưu Tích Tứ ăn nho, Ly Nghiêu hỏi. Ở người bên ngoài nhìn vào thì là Ly Nghiêu ngày ngày hầu hạ Lưu Tích Tứ, mà nguyên nhân chân chính cũng là Ly Nghiêu không chấp nhận được kẻ khác chạm vào Lưu Tích Tứ, sau khi hắn đã nhìn thấy cơ thể Lưu Tích Tứ.

Lưu Tích Tứ nhổ vỏ nho vào trong lòng bàn tay Ly Nghiêu, “Ngươi nếu không nói, ta còn thực đã quên.” Đứng dậy kêu Vương Thuận nhi đang đứng xa xa đến, Lưu Tích Tứ hỏi: “Ba tiểu quan Nghênh Hoan lâu đưa tới kia, hiện ở đâu?”

“Bẩm vương gia, Nghênh Hoan lâu bị đóng cửa, tiểu nhân cũng không biết nên đưa đi nơi nào, tiểu nhân an bài ba người bọn họ trong Bế Nguyệt lâu.”

“Bế Nguyệt lâu?” Lưu Tích Tứ mắt liếc lên cây, khóe miệng là một mạt cười sâu, “Vậy trước đừng đưa xuất phủ, mấy ngày nữa trong cung thái tử ca ca có yến, để cho bọn họ chuẩn bị một chút, đi qua giúp vui, nếu có người vừa ý, liền đưa tặng, nếu không ai vừa ý, để lại chỗ thái tử ca ca, chờ Nghênh Hoan lâu khai trương sẽ đưa trở về.”

“Dạ, vương gia.”

“Lại nghĩ đến biện pháp gì trêu chọc người?” Ly Nghiêu ở bên tai Lưu Tích Tứ trầm hỏi, Lưu Tích Tứ mỉm cười không đáp, chỉ nói, “Có trò hay để xem.”

Lúc này, có người thông báo, nhị thúc Ngũ Mặc của Lưu Tích Tứ tới đây, Lưu Tích Tứ vội vàng từ trên người Ly Nghiêu xuống, sửa sang lại y phục bên dưới, “Nhị thúc ta đến đây nhất định là vì chuyện Mặc Huyền, ngươi ở cũng được nhưng chớ có thất lễ.”

“Nhị thúc ngươi, cũng là nhị thúc ta, ta sao lại thất lễ?” Ly Nghiêu thừa cơ chiếm tiện nghi Lưu Tích Tứ, đổi lấy một cước của Lưu Tích Tứ, “Nghĩ muốn qua cửa của ta, ngươi còn sớm đấy.”

Nhìn thấy nhị thúc, Lưu Tích Tứ tiến lên ôm người bắt đầu làm nũng: “Nhị thúc, người làm sao lại tới đấy? Nếu nhớ Tứ nhi, tìm người mang cái thư đến không được sao, Tứ nhi sẽ đi ngay.”

“Con ngày ngày chạy trong cung ngoài cung, đủ mệt rồi, nhị thúc lại chưa già, vậy đâu cần con tự mình qua.” Ngũ Mặc nhìn phía sau Lưu Tích Tứ, hỏi, “Vị này chính là…”

“Nhị thúc, đây là bằng hữu Tứ nhi vừa mới quen biết, thuốc của phụ thân chính là hắn cho, gọi là Ly Nghiêu.”

“Ly Nghiêu bái kiến Ngũ đại nhân.” Ly Nghiêu rất lễ độ chắp tay thi lễ.

“Không cần đa lễ, thuốc của ngươi lần trước giúp được rất nhiều, ta còn muốn thay đại ca cám ơn ngươi đây.” Ngũ Mặc ôn hoà nhìn Ly Nghiêu, nghĩ đến việc hôm nay đến đây, hắn lộ ra vài phần khó xử, Lưu Tích Tứ đã nhìn ra, nói với Ngũ Mặc, “Nhị thúc, có lời gì người cứ nói thẳng, Ly Nghiêu không phải ngoại nhân, hắn xem như tri kỷ của Tứ nhi.” Lời của Lưu Tích Tứ khiến cho Ly Nghiêu thật cao hứng, Ngũ Mặc thấy quan hệ của hai người quả thực không đồng nhất, thở dài nói ra mục đích đến.

“Tứ nhi, con cùng Mặc Huyền rốt cuộc là làm sao vậy? Mấy huynh đệ các con từ nhỏ cùng nhau lớn lên, còn chưa bao giờ giận dỗi, sao đột nhiên lại không qua lại? Có phải Mặc Huyền làm chuyện gì chọc con mất hứng hay không? Con nói cho nhị thúc, nhị thúc trở về nói nó, con đừng so đo với nó.” Ngũ Mặc lo lắng hỏi, Tích Tứ đột nhiên không cho Mặc Huyền vào phủ, vậy rất không bình thường.

Lưu Tích Tứ cũng là thở dài, bĩu môi nói: “Nhị thúc, con cùng Mặc Huyền lớn như vậy, có khi nào sinh khí với hắn. Lần này không cho hắn vào phủ, không gặp hắn, là Tứ nhi có chuyện không biết nên làm như thế nào, chỉ có thể trước tiên tránh hắn, chờ Tứ nhi biết rồi lại gặp hắn.”

“Chuyện gì làm cho Tứ nhi khó xử như thế?” Ngũ Mặc buông nửa tâm.

Ly Nghiêu là lần đầu tiên thấy bộ dáng Lưu Tích Tứ khi ở cùng người thân, lúc này Lưu Tích Tứ không có “ngang tàng” thường ngày, có chính là quyến rũ cùng đáng yêu trước mặt người thân.

“Nhị thúc, người lần trước không phải bảo con giúp tra Mặc Huyền xảy ra chuyện gì? Tứ nhi tra được, nhưng lại khó khăn ở Tứ nhi, Tứ nhi cũng không dám cùng người nói, sợ người quay lại sinh khí Mặc Huyền.” Cả người Lưu Tích Tứ dựa vào trên người Ngũ Mặc, ngoài miệng là ngọt ngào nói, trong lòng lại nghĩ làm thế nào để Mặc Huyền về nhà ít chịu ăn mắng chút.

“Tứ nhi, đừng gạt nhị thúc, Mặc Huyền rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Lo lắng trong lòng Ngũ Mặc được lời nói êm ái nụ cười ngọt ngào của Lưu Tích Tứ làm cho mất đi, chỉ muốn biết đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì.

“Nhị thúc, Tứ nhi sẽ nói cho người, bất quá người đáp ứng Tứ nhi, đừng trách Mặc Huyền, hắn cũng là sợ người sinh khí, mới không nói cùng người.” Thấy Ngũ Mặc gật đầu, Lưu Tích Tứ mới nói, “Nhị thúc, lúc trước Mặc Huyền thích một người, còn cùng người ta có thân thiết da thịt, nhưng người nọ lại đột nhiên không thấy, về sau Mặc Huyền mới biết người nọ là tiểu quan hồng bài trong Nghênh Hoan lâu, gọi là Trúc nhị. Trúc nhị kia là thật tâm thích Mặc Huyền, nhưng vì ngại thân phận giấu giếm Mặc Huyền, cùng Mặc Huyền làm chuyện đó, cũng là muốn nhân lúc mình còn sạch sẽ, đem thân mình cho Mặc Huyền, coi như là lưu một niệm tưởng. Mặc Huyền sau khi biết, tất nhiên là phi thường sinh khí, nhị thúc, người cũng biết, thân là người trong hoàng thất, sao có thể để người lừa gạt, huống chi đối phương còn là tiểu quan bán mình? Mặc Huyền mua Trúc nhị mấy ngày, nhưng vẫn tức Trúc nhị không nói thật với mình, không chuộc người ra, về sau Mặc Huyền bận việc, lạnh nhạt Trúc nhị, tú bà trong lâu tưởng rằng Mặc Huyền đã chán, liền buộc Trúc nhị tiếp khách. Trúc nhị vì thủ thân cho Mặc Huyền, bị tú bà suýt chút nữa đánh chết, nếu không phải con phái người đi chuộc, Trúc nhị kia sợ chỉ còn là một cái xác. Con thấy bộ dáng sốt ruột của Mặc Huyền, cũng không dám cho hắn biết Trúc nhị bị đánh, hiện giờ Trúc nhị mặc dù khỏe rồi, nhưng hắn dù sao xuất thân không tốt, nếu Mặc Huyền mang hắn về phủ, vạn nhất nhạ nhị thúc cùng hoàng thúc sinh khí, vậy không phải là lỗi của Tứ nhi sao? Tứ nhi đã nghĩ chờ Mặc Huyền qua mười lăm, sau khi có phủ đệ của chính mình, sẽ đưa người qua cho hắn, như vậy chỗ nhị thúc cùng hoàng thúc cũng dễ nói, Mặc Huyền cũng không đến mức mất mặt.”

Lưu Tích Tứ trợn mắt nói dối, nhưng Ngũ Mặc nhìn không ra, bất quá lời của Lưu Tích Tứ cũng không phải tất cả đều là nói dối, thân phận Trúc nhị là lo lắng tất yếu của Lưu Mặc Huyền, hắn bất quá là nhân cơ hội thu xếp cho Lưu Mặc Huyền.

“Tứ nhi, phiền con lo lắng vì Mặc Huyền.” Ngũ Mặc nghe xong bộ mặt nghiêm túc, trong mắt mơ hồ có chút thương cảm, hắn bảo Lưu Tích Tứ hảo hảo chiếu cố Trúc nhị, liền rời đi.

Lưu Tích Tứ che miệng cười lên, nói với người bên cạnh, “Ai… Mặc Huyền a, ta chính là đã hết sức, sống hay chết, phải xem vận số của ngươi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: cakoceag874 và 158 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 245, 246, 247

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 142, 143, 144

4 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 150, 151, 152

6 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Sự mềm mại dưới quân trang - Chiết Chỉ Mã Nghị

1 ... 34, 35, 36

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 386 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Hi, mấy chị em  :D4
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 201 điểm để mua Bướm Hồng Vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 207 điểm để mua Bướm hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 368 điểm để mua Bướm đổi màu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 616 điểm để mua Mề đay đá Topaz xanh London 1
Gấu bụng bự: Làm sao mình được cấp phép để xem truyện sắc hoàn v bạn,thanks
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 537 điểm để mua Bướm xanh đen
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 249 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 516 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 351 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 395 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 621 điểm để mua Tim đỏ
Hiennmoon7733: Thấy bảo có phần 2 à edittor
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 245 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 201 điểm để mua Ly kem thập cẩm
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 200 điểm để mua Pearl Heart
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Bé bò
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 591 điểm để mua Ngọc trai đen 2
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 771 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 201 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 257 điểm để mua Ác quỷ nam
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu bông
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Cá heo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.