Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 

Hồng phúc dao - Neleta

 
Có bài mới 25.06.2018, 10:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
9

“Cung nghênh vương gia hồi phủ~~~”

Hừ một cái, tâm tình Lưu Tích Tứ vô cùng tốt trở lại phủ vương gia, vừa mới vào cửa, hắn liền hỏi: “Vương Thuận nhi, Ly Nghiêu đâu?

“Bẩm vương gia, Ly Nghiêu kia mỗi ngày đều ở Trúc Hiên đọc sách, ngoại trừ ngủ ra, chưa từng bước ra khỏi Trúc Hiên.” Vương Thuận nhi đối với người vương gia mời về kia là sợ hãi vô cùng, “Vương gia, Ly Nghiêu kia tiểu nhân trông dù sao vẫn cảm thấy có phần sởn tóc gáy, vương gia, ngài xem…”

“Xem cái gì!” Lưu Tích Tứ một chưởng đánh lên đầu Vương Thuận nhi, “Không làm gì trái với lương tâm, nửa đêm cho dù quỷ gọi cửa, ngươi lại không có làm cái gì có lỗi với người ta, sợ cái gì.” Trong mắt Lưu Tích Tứ, Ly Nghiêu kia cho dù làm cái gì, chỉ cần không tìm đến phiền phức cho mình, vậy không liên can tới hắn.

“Ly Nghiêu.” Tới Trúc Hiên, Lưu Tích Tứ lên tiếng gọi, mà Ly Nghiêu sớm biết hắn tới lại ngồi trên ghế mềm vẫn không nhúc nhích, chỉ có ánh mắt từ sách chuyển qua người Lưu Tích Tứ, bên cạnh hắn vẫn là có mấy người kia đi theo.

“Này, nếm thử, đây là điểm tâm của Thúy Vi lâu, so với ngự trù trong cung làm ăn cũng không tồi đâu.” Tháo cái dây buộc bằng giấy, Lưu Tích Tứ mở điểm tâm ra, cầm một miếng cho Ly Nghiêu, sau đó tự mình cầm lấy một miếng có mùi thơm mà ăn, “Phải tự lấy mà ăn, còn muốn bổn vương đút cho các ngươi sao?” Sau khi thấy Vương Thuận nhi cầm một miếng mấy người khác còn chưa cử động, Lưu Tích Tứ đẩy đẩy gói giấy, không vui nói, rõ là không hiểu quy củ của hắn.

Tùy tùng của Ly Nghiêu nhìn chủ tử của mình một cái, thấy chủ tử không phản ứng, bọn họ lắc lắc đầu, trong đầu đều cảm thấy vài phần ngoài ý muốn đối với Lưu Tích Tứ. Không nghĩ Lưu Tích Tứ sau khi nuốt thứ trong miệng xuống, cả giận nói: “Này, đây là phủ đệ của bổn vương, đã tới nơi này của bổn vương, cho các ngươi ăn thì phải ăn, không ăn thì cút đi.” Đúng là không biết điều.

Một người trong đó lại nhìn mắt Ly Nghiêu, đưa tay hướng về phía điểm tâm, chợt nghe Lưu Tích Tứ nói: “Cái có ba chấm đỏ thì không được lấy, cái đấy là vị đậu đỏ, còn cái khác thì tuỳ ý.”

“Tạ ơn vương gia.” Cầm một khối điểm tâm có bốn chấm đỏ, người này từ từ ăn, Lưu Tích Tứ thực vừa lòng, khi ở trong cung mỗi lần ăn cái gì đều là thật nhiều người cùng nhau ăn, cho nên sau khi dọn ra ngoài cung, khi tâm tình tốt hắn bảo mọi người cùng nhau ăn với mình, như thế hắn mới thấy ngon miệng. Mấy người khác cũng đều tự cầm miếng điểm tâm, sau khi Vương Thuận nhi ăn xong, lại lấy một miếng, Lưu Tích Tứ cũng không tiếc, dù gì cũng vẫn còn hai gói.

“Ly Nghiêu, bổn vương hai ngày nay trở về ở, nghe nói ngươi một mực ở trong phủ, bổn vương hai ngày này mang ngươi đi ra ngoài dạo đi, đừng để đến kinh thành một chuyến, chả xem cái gì.” Ăn điểm tâm vị đậu đỏ, Lưu Tích Tứ liếm nhân đậu đỏ bên trong từng chút một, không thấy được ánh mắt cực kỳ thâm trầm của Ly Nghiêu.

“Được.” Khép sách lại, Ly Nghiêu đã sẵn sàng.

“Chờ bổn vương ăn xong đã.” Trong đầu Lưu Tích Tứ nghĩ nhất định phải mang sư phó của Thúy Vi lâu này vào trong phủ.

Trên đường cái, Lưu Tích Tứ cực kỳ hào hứng mà giới thiệu phong thổ nhân tình của kinh thành cho Ly Nghiêu, hắn lại mời Ly Nghiêu lên trên chiếc thuyền của hắn đang đậu ở hồ Tiêu Tương. Chiếc thuyền này là một trong những nơi Lưu Tích Tứ thích tới nhất, ngoại trừ cha và anh ra, Ly Nghiêu là người ngoài đầu tiên được hắn mời đến.

Trong thuyền lót tấm thảm dày, chất đầy gối mềm, người ngồi dưới đất cũng là ngồi trong thảm, cửa sổ xung quanh che bằng các tấm mành thẫm vừa dày vừa nặng, nếu muốn nhìn cảnh trí bên ngoài, kéo mành ra là được, nếu thấy bên ngoài ầm ĩ, chỉ cần đóng cửa sổ, buông mành, thuyền liền ngăn cách với bên ngoài, biến thành nơi cực kỳ tư mật. Tầng trên của thuyền là nơi Lưu Tích Tứ nghỉ ngơi, không có giường, vẫn là thảm thật dày, phía trên lót đệm chăn, màn mỏng làm nơi Lưu Tích Tứ ngủ tách biệt với xung quanh, thể hiện rõ ràng mặt thích được hưởng thụ của Lưu Tích Tứ. Có điều vậy cũng khó trách, phụ hoàng cùng phụ vương hắn cũng có một con thuyền như vậy, bình thường vẫn thường xuyên mang Bạch Tang Vận lên thuyền ở lại một ngày đêm, Lưu Tích Tứ chỉ biết là con thuyền của phụ hoàng hơn hẳn con thuyền của hắn, chỉ có điều hắn chưa từng thấy qua, đó là cấm địa, phụ hoàng cùng phụ vương cũng không để cho những người khác đi lên, kể cả hắn.

Lưu Tích Tứ dựa vào mười mấy cái gối mềm, lười biếng nằm, trên bàn bên cạnh đặt vài đồ ăn, gió trong hồ thổi nhẹ, Lưu Tích Tứ là cực kỳ thoải mái.

“Ly Nghiêu, thế nào, con thuyền này của bổn vương không tồi chứ.”

“Rất thoải mái.”

Ly Nghiêu cũng nằm bên cạnh trên thảm, hai người đều không đi hài, Lưu Tích Tứ lại cởi bố miệt, vùi chân vào giữa cái chăn nhỏ.

“Lúc nào buồn, bổn vương liền ở trên chiếc thuyền này vài ngày, cá trong hồ này cực kỳ ngon, lát nữa chờ bọn hắn chuẩn bị xong ngươi nếm thử.” Uống rượu hoa quế, Lưu Tích Tứ cảm thán từ đáy lòng, “Ly Nghiêu, lần trước đa tạ ngươi, thuốc của ngươi rất công hiệu, bổn vương hai ngày này bồi, coi như là đáp tạ ngươi thế nào?” Hắn không thích nhất chính là thiếu ân tình của người khác, nghĩ đến chính mình từng trước mặt người này khóc lớn một hồi, Lưu Tích Tứ thấy cực kỳ không có thể diện.

Nhưng Ly Nghiêu lại không vì lời nói của Lưu Tích Tứ mà cao hứng, khóe miệng cười lại như không, mặt cũng lạnh hẳn, làm Lưu Tích Tứ mất hứng. “Này, Ly Nghiêu, thế nào, thấy không được? Bổn vương lớn như vậy nhưng là lần đầu tiên bồi người khác đấy, bổn vương không thích thiếu ân tình của người ta, nếu ngươi không thích, vậy ngươi nói, để bổn vương đáp tạ ngươi thế nào.” Lưu Tích Tứ thầm nghĩ: Ngươi thực coi tính tình bổn vương tốt lắm đi.

“Ly Nghiêu nghĩ là muốn làm bằng hữu của vương gia.” Ly Nghiêu lạnh lùng phun ra một câu.

“Vậy a.” Lưu Tích Tứ không hiểu, “Không phải bằng hữu, bổn vương lại mang ngươi tới chỗ này sao? Ngoại trừ mấy lão nhân gia, cùng ba vị huynh trưởng, ngươi chính là người đầu tiên đến nơi đây.”

Lời này làm khiến sắc mặt Ly Nghiêu thay đổi, nhưng vẫn là mang theo tức giận. “Đã là bằng hữu, làm sao lại nói đến ân tình? Vẫn là vương gia căn bản không muốn tương giao với Ly Nghiêu? Nếu vương gia khăng khăng muốn hoàn lại cái gì, Ly Nghiêu ngày mai liền rời khỏi kinh thành.”

Lưu Tích Tứ có phần á khẩu không trả lời được, hắn là có ý tốt lại làm cho Ly Nghiêu giận, nghĩ lại, Lưu Tích Tứ nở nụ cười, “Ngươi này, thật là kỳ quái, kinh thành này bao nhiêu người muốn để bổn vương cho bọn họ thể diện, nhưng ngươi, chẳng những không nhận ý tốt của bổn vương còn dám mở miệng uy hiếp bổn vương.”

Ly Nghiêu lại là khóe miệng nhếch lên, trên mặt hiện lên cuồng tứ: “Vương gia cho rằng Ly Nghiêu là những người đó? Vương gia thật đúng là khinh thường Ly Nghiêu.”

“Ha,” Lưu Tích Tứ lấy một quả đào trên bàn hướng về phía Ly Nghiêu, “Này, ngươi đã không nhận tình cảm của bổn vương, bổn vương thưởng ngươi ăn một quả đào.” Đối với Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ là càng ngày càng cảm thấy hứng thú, vì cuồng ngạo ngang ngạnh của hắn, vì cả gan làm loạn của hắn.

Ly Nghiêu đỡ lấy quả đào, để xuống, chỉ chỉ điểm tâm trước mặt Lưu Tích Tứ nói: “Ta đối với điểm tâm đậu đỏ của vương gia khá thấy hứng thú.”

“Ly Nghiêu, ” Lưu Tích Tứ thu hồi nụ cười, khuôn mặt cứng lại nói, “Ngươi có phải thực cho rằng bổn vương không dám phạt ngươi hay không?”

“Nha? Ly Nghiêu thật đúng là cho rằng vương gia sẽ không phạt ta.” Ly Nghiêu cũng cười ra tiếng, nụ cười ở khóe miệng khiến hắn thoạt nhìn càng thêm làm càn.

“Hừ!” Lưu Tích Tứ không có phát cáu, hắn vốn đã không sinh khí, cầm lấy một miếng điểm tâm, Lưu Tích Tứ hướng Ly Nghiêu lộ ra một mạt cười khiêu khích, “Ngươi muốn ăn?” Há mồm cắn một ngụm, “Nhưng bổn vương… không cho.” Có bản lĩnh thì ngươi đoạt. Bên cạnh đột nhiên có người, điểm tâm trong tay đã nằm trong tay người khác, khi Lưu Tích Tứ còn chưa thể tin được hạ mắt, Ly Nghiêu đã đem phân nửa điểm tâm còn lại ăn vào trong miệng mình.

“Ly! Nghiêu!” Lưu Tích Tứ nghiến răng nghiến lợi nhìn chằm chằm miệng Ly Nghiêu đang nhai, một chưởng đánh về phía hắn, mà Ly Nghiêu lại như không biết nhận một chưởng vô cùng mạnh của Lưu Tích Tứ, trong mắt mang theo vẻ không biết sợ.

“Vương gia muốn phạt Ly Nghiêu như thế nào đây?” Ở bên tai Lưu Tích Tứ có phần xấu xa hỏi một câu, Ly Nghiêu quay về vị trí của mình.

Lưu Tích Tứ mở miệng đang muốn gọi người đi vào bắt Ly Nghiêu lại, mới vừa hô tiếng “Đến…” ở miệng, công phu của Ly Nghiêu này hắn tất nhiên là rõ ràng. Không có vẻ giận dữ, Lưu Tích Tứ đứng dậy đi đến bên cạnh Ly Nghiêu ngồi xuống, một tay khoác lên trên vai Ly Nghiêu, cơ thể nghiêng về phía trước, môi hai người tựa như chạm vào nhau. Ly Nghiêu mặt không đổi sắc, Lưu Tích Tứ lại là vừa cười vừa dẫn theo vài tia mị hoặc, “Ly Nghiêu, điểm tâm ăn ngon sao?” hai tròng mắt mang theo dấu hỏi vô tội mà thanh thuần.

“Cũng không tệ lắm.” Luồng khí trong miệng bị ngăn trở, hương đậu đỏ trong miệng Lưu Tích Tứ quanh quẩn ở chóp mũi, nụ cười bên miệng Ly Nghiêu càng sâu thêm. Sau đó, cơ thể Ly Nghiêu thoáng một cái ngửa về phía sau, chính là ngất đi. Nụ cười của Lưu Tích Tứ tức khắc không còn, đứng lên đá hai cước vào cơ thể Ly Nghiêu, “Hừ! Thực coi bổn vương như quả hồng nhũn sao.” Vỗ vỗ tay, Lưu Tích Tứ kêu thị vệ bên ngoài tiến vào, bảo bọn họ ngay trước mặt thủ hạ của Ly Nghiêu mang người ra ngoài.

“Mang tới làm mồi cho cá trong sông.” Đứng ở cạnh thuyền, Lưu Tích Tứ hạ lệnh.

“Dạ!” Thị vệ không nói hai lời ném Ly Nghiêu vào trong nước.

“Ùm ùm!” hai tiếng, sau khi Ly Nghiêu bị ném xuống nước hai người của hắn nhảy vào hồ đi cứu người. Lưu Tích Tứ cũng cũng không thèm nhìn, vào khoang thuyền, “Cho thuyền chạy, bổn vương muốn dạo hồ!”

“Dạ!”

Khi thủ hạ Ly Nghiêu cứu Ly Nghiêu lên, thuyền Lưu Tích Tứ đã đi ra rất xa, mà Ly Nghiêu vốn đang hôn mê lại mở hai tròng mắt, đẩy thủ hạ ra, ánh sáng trong mắt mang theo tia săn đuổi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 10:54
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)10

Trong Nghênh Hoan lâu cảnh tượng phi thường náo nhiệt, là đại thanh lâu đệ nhất trong kinh thành, còn chưa đến đêm, trước lâu đã ngựa xe như nước. Trong Nghênh Hoan lâu không chỉ có hoa khôi phong tao quyến rũ, còn có cả công tử tuấn tú ôn nhuyễn như ngọc, chỉ cần ngươi đưa bạc ra, sợ gì không có người cho ngươi chọn lựa, lại đừng nói mỗi đêm ca múa hát tại chỗ, các cô nương công tử, khiến cho những người không có tiền vào trong lâu lạc thú một đêm cũng có thể nghiện, để con mắt thỏa mãn một phen, khi về già vẫn có thể tiêu hồn trong mộng.

Một chiếc xe ngựa dừng ở cổng, người từ trên xe xuống khiến cho đám quy công (1) phụ trách tiếp đãi ở cổng vội vàng đi gọi tú bà, sau đó cực kỳ cung kính sợ hãi khom thân dẫn người vào bên trong, những khách nhân trong lâu thấy người tới mặc dù sợ hãi không thôi, nhưng cũng là vội vội vàng vàng nhường đường. Có mấy đại lão gia đang ôm cô nương công tử thân mật, còn lại là xấu hổ mà buông cánh tay không đứng đắn xuống, hận không thể tìm một kẽ hở mà trốn, chỉ lo lúc ngày mai lâm triều ở trước mặt hoàng thượng không dám ngẩng đầu lên.

“Ô, Nghiêm đại nhân,” Lưu Tích Tứ ung dung tự tại đi tới trước mặt một người dùng cái quạt khều mặt của công tử đang ở bên cạnh y, “Quý phủ ngài không phải có một công tử cực được sủng ái sao? Sao hôm nay lại chạy đến Nghênh Hoan lâu này? Thế nào, có đúng tiểu công tử kia viết xuân cung thư khiến hỏa khí của ngươi mạnh quá, phải đến lâu mới có thể thoát hết hỏa a.” Lưu Tích Tứ vừa mới dứt lời, liền nổ ra tiếng cười của mấy người khác. Chuyện Hiển thân vương ở “Cầu Tri thư cục” nổi giận kia sớm đã truyền khắp kinh thành, về phần nguyên nhân phát hỏa thì trong tiếng ủy khuất nước mắt nước mũi của một vị lão bản thư cục, lại càng nổi tiếng.

“Vương gia, ngài coi ngài nói kìa, tiện nhân kia dám nhạ vương gia ngài sinh khí lớn như vậy, hạ quan làm sao còn có thể để hắn ở lại quý phủ, càng không nói hắn lại viết mấy loại cực kỳ ô uế làm dơ thư cục của vương gia ngài, hạ quan đương nhiên phải trừng trị một phen, đáng ra phải giao cho vương gia mới đúng.” Nghiêm Thụy lau lau mồ hôi trên đầu vội vã giải thích, trong lòng là kêu khổ thấu trời, tiểu vương gia này từ bao giờ lại thích đến cái chỗ như thế này, y ngàn sợ vạn sợ là sợ đụng tới hắn.

“Tích Tứ, xem Nghiêm đại nhân thành tâm như thế, ngươi cũng đừng sinh khí, ta hôm nay đến chính là để vui vẻ, thời gian cũng không còn nhiều.” Lưu Mặc Huyền cùng đi với Lưu Tích Tứ tìm một lối thoát cho Nghiêm Thụy. Nghiêm Thụy này mặc dù háo sắc, nhưng đầu óc luôn luôn khôn khéo, cái gì nên làm cái gì có thể làm, chừng mực này hắn nắm chắc vô cùng, vì thế trong triều cũng xem như một nhân vật quan trọng, bởi vậy Lưu Mặc Huyền mới nói giúp hắn.

“Hừ!” Lưu Tích Tứ nghe lọt, nhưng vẫn còn vài phần bất mãn, nhãn thần giật giật, thần sắc Lưu Tích Tứ liền lập tức trở nên hớn hở, thấy Nghiêm Thụy trong đầu nảy lên một ý.

“Nghiêm đại nhân, bổn vương cùng Huyền vương gia hôm nay cũng là lần đầu đến, nghe nói ca múa nơi này không tồi, liền muốn đến xem một cái, không biết… xem một đêm cần bao nhiêu bạc? Bổn vương sợ…” Lưu Tích Tứ nói còn chưa nói hết, Nghiêm Thụy liền lập tức mở miệng, “Vương gia ngài cứ việc yên tâm mà ngoạn, hạ quan sẽ vì vương gia an bài thỏa đáng.”

“Sao vậy được, nếu để cho cha ta biết, bổn vương còn không phải bị phạt?” Lưu Tích Tứ làm ra vẻ mặt “khó xử”.

“Hạ quan vốn là hướng vương gia nhận tội, quốc công há có thể trách cứ?” Nghiêm Thụy chỉ mong sao có thể dùng tiền tránh tai họa.

“Vậy bổn vương cũng không chối từ.” Lưu Tích Tứ cười mở cái quạt ra không nhìn Nghiêm Thụy nữa đi theo tú bà hướng đến lầu hai, bộ dáng Nghiêm Thụy khổ sở khiến cho hắn cũng không sinh khí như vậy nữa.

Thấy Lưu Tích Tứ cuối cùng cũng đã đi, Nghiêm Thụy mới thở phào nhẹ nhõm, tiểu công tử bên cạnh hắn đi tới gần, tò mò hỏi: “Đại nhân? Đó là vương gia nào? Bộ dạng thật xinh đẹp.”

Nghiêm Thụy nhéo mạnh mặt hắn một cái, “Đấy là Hiển thân vương, thế nào, muốn đi hầu hạ?” Hắn mặc dù háo sắc, nhưng không tham sắc, cho nên khi nào nên bỏ hăn sẽ bỏ.

Người nọ cười “khanh khách” mặc cho Nghiêm Thụy sờ trên người hắn, nói: “Tư Quân sao dám? Tư Quân chính là người của đại nhân mà.” Ánh mắt người nọ nhìn mình không một chút vui vẻ, hắn sẽ không tự mình chuốc lấy cực khổ. Những lời này khiến cho Nghiêm Thụy thực thoải mái, đưa tới quy công để bọn họ cẩn thận hầu hạ vị quý nhân kia, Nghiêm Thụy ước đoán nguyên do Lưu Tích Tứ cùng Lưu Mặc Huyền xuất hiện ở chỗ này.

“Tích Tứ, nghĩ gì mà lại đến chỗ như thế này? Không sợ mấy lão nhân gia kia sinh khí?” Lưu Mặc Huyền mặc dù cũng là lần đầu tiên đến, nhưng hắn khác với Tích Tứ, cho dù phụ thân cùng phụ vương biết, cũng nhiều lắm là bảo hắn cẩn thận một chút, cho hắn chút thuốc phòng bị, để tránh nhiễm phải bệnh không sạch sẽ. Không phải phụ thân và phụ vương không thương yêu hắn, chính là yên tâm mà thôi, nhưng Tích Tứ… phỏng chừng ngay khi hai vị kia của chính mình biết cũng sẽ gây ra sóng to gió lớn.

“Ta khi xuất cung đã thưa qua với phụ hoàng phụ vương, ta cũng không phải ngươi, sẽ xằng bậy, bọn họ làm sao có thể sinh khí.” Lưu Tích Tứ sai người đặc biệt mang theo rượu từ trong cung ra cho hắn, tinh tế thưởng thức, hắn ham chơi nhưng có chừng mực, chỉ cần trước đó nói cho mấy vị lão nhân gia là được.

“Cái gì gọi là ngươi cũng không phải ta? Tựa như ta hay làm bậy lắm ấy.” Lưu Mặc Huyền ngoài miệng bất mãn nói, mà ánh mắt lại chăm chú vào bộ ngực mấy nữ tử đang múa trên đài. Hắn thế nhưng đã là người đã từng khai huân (2), nơi thanh sắc này mặc dù lần đầu tiên đến nhưng vẫn thấy thoải mái.

“Tích Tứ, ngươi hôm nay hảo hảo lắm hay sao mà muốn đến chỗ như thế này.” Lưu Mặc Huyền ngoắc ngoắc ngón tay, bảo quy công dẫn một nữ tử còn rất trẻ trên đài tới.

Lưu Tích Tứ uống rượu ngon, ăn điểm tâm được mang đến hưng trí bừng bừng mà nhìn ca múa dưới đài, “Từ sau lần cha ta bị thái tử ca ca và nhị ca làm cho tức giận, phụ hoàng cùng phụ vương hễ không có việc gì liền cùng phụ thân, ta muốn cùng phụ thân chơi cờ cũng không có chỗ chui vào, hoàng gia gia cả ngày bắt ta uống thuốc bổ, tối nay phụ hoàng cùng phụ vương mang phụ thân lên thuyền, ta cũng phải tìm chút việc vui cho mình a, thanh lâu lớn nhất kinh thành bổn vương sao có thể không tới xem qua.” Hai người đối với cảnh thân mật hai bên coi như không nhìn thấy, Lưu Tích Tứ đối với mấy nam tử ở dưới lầu để lộ y phục, trang điểm nền nhã kia có hứng thú. Chuyện trong kinh thành dưỡng nam sủng, bao tiểu quan hắn mặc dù rõ ràng, vẫn là lần đầu tiên thấy những tiểu quan chuyên môn hầu hạ nam nhân này. Xem đi xem lại, phụ thân vẫn là đẹp nhất, trách không được phụ hoàng cùng phụ vương khẩn trương với phụ thân như vậy.

“Tích Tứ, ngươi tới chỗ này cũng không thể chỉ xem chơi như vậy đi.” Lưu Mặc Huyền rất hiểu biểu ca được sủng ái nhất của hắn, đã tìm việc vui, sao có thể chỉ nhìn mà không làm gì, “Nếu ngại bẩn, nơi này cũng không ít người sạch sẽ, để tú bà chọn mấy người xinh đẹp qua đây cho ngươi xem một cái?” Một gã quy công vừa nghe vội vàng đi xuống lầu chọn người.

Lưu Tích Tứ cũng không phản đối, chuyện khai huân phụ hoàng cùng phụ vương đã sớm chuẩn bị giúp hắn an bài, chỉ có điều hắn vẫn chưa có tâm tư, bất quá gần đây quả thực thường buồn chán, sách xem xong hết, phụ thân lại không đếm xỉa tới hắn, Hãn Triệt đi rồi, Ly Nghiêu mới quen từ sau khi hắn vứt y xuống nước thì chưa từng thấy qua, có điều hắn cũng mặc kệ, nghĩ tới nghĩ lui, có lẽ khai khai huân cũng không tệ.

Chỉ chốc lát sau, bảy tám người lên lầu ở trước mặt Lưu Tích Tứ đứng thành một hàng, có nam có nữ, Lưu Tích Tứ chọn hồi lâu cũng không chọn được người thích hợp, tú bà lo lắng theo lên lầu.

“Vương gia a, mấy người này chính là sạch sẽ nhất trong lâu, nô tài vốn là định tháng sau cho bọn hắn lật thẻ bài, tư sắc đây cũng là tốt nhất, vương gia lẽ nào một người cũng không coi được?”

Lưu Tích Tứ trừng mắt nhìn tú bà một cái nói: “Ngươi xem bổn vương là hài tử? Gọi hoa khôi hồng bài trong lâu của ngươi tới, làm như bổn vương chưa biết chuyện đời ấy.”

“Vương gia, là nô tài đáng chết, vậy nô tài đi gọi người.” Tú bà cười dài dùng ánh mắt ra hiệu với một người, bảo mấy người kia tất cả đều đi xuống.

Lưu Tích Tứ mới vừa uống hết một ly rượu, một làn gió thơm bay tới, giương mắt nhìn lại, ba nam hai nữ đi đến, bất luận là dáng người hay là dung mạo, mấy người lúc trước đều không thể bằng được, mà năm người này chưa từng xuất hiện trên đài. Năm người này vừa tiến đến, ngay cả Lưu Mặc Huyền cũng buông nữ tử bên người ra, nhìn chằm chằm một người sắc mặt khẽ biến.

Lưu Tích Tứ dường như lúc này mới vừa lòng, nụ cười trên mặt ngay cả tú bà nhìn thấy cũng xấu hổ. “Ngươi nô tài này, ở trước mặt bổn vương vẫn còn dám giấu giếm, nếu không phải bổn vương mở miệng, ngươi có đúng vốn không định để bổn vương thấy bọn họ hay không a.”

“Vương gia à, ngài vậy lại nghĩ oan cho nô tài.” Tú bà đứng ở phía sau Lưu Tích Tứ đấm lưng cho hắn, “Vương gia, mấy người này ngài thích nô tài đương nhiên cao hứng, nô tài vốn là muốn gọi bọn hắn tới hầu hạ vương gia, nhưng Nghiêm đại nhân sai nô tài đưa mấy người sạch sẽ, nhu thuận tới cho vương gia, vậy nên, nô tài liền chọn cho vương gia mấy người kia. Nô tài nào biết vương gia ngài thích gì, vương gia lần đầu tiên tới lâu, nô tài vui mừng còn không kịp, sao còn dám có ý đùa giỡn với vương gia ngài ạ.”

Lưu Tích Tứ lấy cái quạt đẩy tay tú bà ra, sau khi ánh mắt dừng lại ở vài người, cái quạt chỉ về một người, “Người này.” Người bị hắn chỉ vào, cười thoáng có phần cứng ngắc, lông mi lại run nhè nhẹ, đi đến chỗ trống bên người Lưu Tích Tứ ngồi xuống, hắn rót ly rượu cho Lưu Tích Tứ, đưa tới bên miệng Lưu Tích Tứ, “Vương gia…” Tiếng nói ấm áp, Lưu Tích Tứ nghe được tâm tình càng vô cùng tốt, tựa như lão luyện, liền há mồm uống hết rượu từ tay người này. Lưu Mặc Huyền lại cười nhìn màn này, nhưng nếu coi kỹ trong mắt hắn lại có tia hàn ý nổi lên.

“Vương gia, nhãn quang ngài cũng thật chuẩn, Trúc nhị chính là thanh quan, tháng này mới vừa treo thẻ bài, tháng sau liền chuẩn bị phá thân, không nghĩ lại được vương gia nhìn trúng.” Lời nói của tú bà, khiến cho tay Trúc nhị run lên một chút, Lưu Tích Tứ lại cười đến càng thêm hài lòng.

“Vậy bổn vương cũng thật đúng dịp, đúng không, Mặc Huyền.” Lưu Tích Tứ quay sang người bên cạnh vẫn chưa mở miệng mà nói, “Thế nào, có muốn chọn lại lần nữa hay không, mấy người này thực không tồi.” Rất không tồi, không tồi đến mức khiến cho hắn muốn cười to không ngừng.

“Đúng là không tồi.” Lưu Mặc Huyền cười cười với Trúc nhị, sau đó tay chỉ tới đem một nam quan gọi qua, cũng đẩy nữ tử gọi trước đó ra, ngón tay sờ lên trên mặt người nọ, “Tên là gì?”

“Vương gia, tên nô gia là Lục Tâm.” Nam tử tên Lục Tâm vừa định rót rượu cho Lưu Mặc Huyền, đã bị Lưu Mặc Huyền đè tay lại “Dùng miệng.” Lục nhị tức khắc hiểu ý, sau khi uống ly rượu, rót vào miệng Lưu Mặc Huyền, điều này khiến cho Lưu Tích Tứ vô cùng kinh ngạc.

“Ha… Thì ra rượu này còn có thể uống như vậy.” Lưu Tích Tứ tới đây thích thú, cái quạt kia đặt nhẹ lên môi Trúc nhị, “Đến, bổn vương cũng nếm thử uống kiểu này tư vị ra sao.” Mặt Lưu Mặc Huyền trầm xuống, cũng chỉ là một chút, đầu Trúc nhị cũng buông xuống, chần chờ mà đổ rượu vào miệng, hai tay đặt trên hai vai Lưu Tích Tứ miệng tiến lại gần.

Ngay khi Lưu Tích Tứ chuẩn bị tiếp rượu, một đạo thanh âm lạnh lùng truyền đến: “Vương gia cũng thật là không phải bằng hữu, tới tìm hoan nhưng lại không nói cho Ly Nghiêu một tiếng, trong ngực giai nhân như thế, cũng khó trách vương gia đã quên.”

Chú thích

(1) quy công: nam nhân làm tạp dịch trong kỹ viện ngày xưa ↑

(2) khai huân: ăn mặn, đại ý là đã làm chuyện ấy á~ ↑
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 25.06.2018, 10:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Hồng phúc dao - Neleta - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)11

Nhìn thấy Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ không cười, không có chút nào sợ hãi đối với Ly Nghiêu kia, một tay giữ đầu Trúc nhị, chính là định tiếp tục uống rượu, ngay khi môi hắn gần chạm tới Trúc nhị, Trúc nhị bị người kéo ra, cơ thể như con diều đứt dây bay về phía sau, một người bay ra cứu trước khi Trúc nhị rơi xuống đất. Trên lầu nhất thời im lặng, ngoại trừ Lưu Tích Tứ, Lưu Mặc Huyền cùng Trúc nhị, những người khác đều ngừng lại, sợ hãi nhìn Ly Nghiêu cùng Lưu Tích Tứ.

“! Xoảng!” Bầu rượu trong tay Lưu Tích Tứ rơi xuống phía sau Ly Nghiêu, rượu bắn lên người Ly Nghiêu.

“Ly Nghiêu! Bổn vương đã nhiều lần nhịn ngươi, ngươi liền coi như bổn vương sợ ngươi đi.” Lưu Tích Tứ sinh khí, chưa bao giờ sinh khí như vậy.

Bên mép Ly Nghiêu mặc dù mang theo nét cười, nhưng đôi mắt đã có chút biến sắc, hắn đi một bước đến trước mặt Lưu Tích Tứ, nói: “Vương gia muốn biết uống rượu như vậy có gì lạc thú?”

“Đúng thế thì sao!” Lưu Tích Tứ ngửa đầu, trong mắt bốc hỏa, châm biếm mà nói, “Chẳng lẽ còn phải được ngươi đồng ý?” Muốn đến thì đến, muốn đi thì đi, coi hắn Lưu Tích Tứ là ai!

“Cũng chưa đến mức đó, ” Ly Nghiêu ngồi xuống chỗ Trúc nhị ngồi trước đấy, lấy ra một bầu rượu khác, rót một ly, “Vậy để Ly Nghiêu đến hầu hạ vương gia, thế nào?”

“Ngươi?” Lưu Tích Tứ mang theo ánh mắt soi mói dạo một vòng quanh người Ly Nghiêu, giống như đối đãi tiểu quan lấy cây quạt nâng mặt Ly Nghiêu lên, “Dung mạo vậy cũng miễn cưỡng vừa mắt, nhưng dáng vẻ ngươi vậy… không bằng ba phần của Trúc nhị, ngươi nói… bổn vương sẽ chọn ai?” Trúc nhị lại bị kéo vào hoảng sợ nhìn vẻ mặt Ly Nghiêu mất nét cười.

“Vương gia, xảy ra chuyện gì?” Nghiêm Thụy nhận được tin tức y phục có chút không chỉnh tề chạy lên lầu hỏi, phía sau là mấy tên quan binh, “Hạ quan nghe nói có người tìm vương gia làm phiền.”

“Đúng là có người tìm bổn vương làm phiền.” Lưu Tích Tứ lui ra phía sau hai bước, “Bắt hắn lại, đưa vào đại lao, một tháng sau lại thả hắn ra, để hắn về sau coi chừng chút, đừng tưởng rằng tính tình bổn vương tốt.”

“Dạ, vương gia.” Quan binh tiến lên giữ lấy Ly Nghiêu, Lưu Tích Tứ tưởng rằng hắn sẽ phản kháng, nhưng Ly Nghiêu chỉ là đứng lên nhìn hắn một cái liền đi theo quan binh, nhưng khi đi ngang qua Trúc nhị, khóe miệng lại nhếch lên một mạt cười, Lưu Tích Tứ nhìn thấy, chưa kịp chờ hắn nói cái gì, liền nghe Lưu Mặc Huyền nói, “Tích Tứ, ta muốn đêm đầu của Trúc nhị, ngươi chọn người khác đi.”

“Hừ!” Lưu Tích Tứ ngồi xuống bực mình uống rượu, mãi sau khi Ly Nghiêu bị mang đi, hắn mới lại nở nụ cười, “Mặc Huyền, ngươi đoạt người của ta, ngươi nên bồi ta như thế nào?” Thực tưởng rằng hắn không biết giữa hai người kia có trò mèo gì sao.

“Bồi ngươi? Không dám, trong lâu này ngươi thích ai, ta giúp ngươi bao hắn, đến khi ngươi chán mới thôi, thế nào?” Lưu Mặc Huyền từ trong ngực móc ra một xấp ngân phiếu đặt lên trên bàn chờ Lưu Tích Tứ chọn người.

“Vương gia, ngài vậy không phải đoạt bát cơm của hạ quan sao? Bạc này phải lấy ra cũng nên là hạ quan lấy ra.” Nghiêm Thụy đang chuẩn bị thu hồi ngân phiếu của Lưu Mặc Huyền giúp hắn, lại nghe Lưu Tích Tứ nói, “Bạc của ngươi bổn vương sẽ cho ngươi lấy ra, nhưng riêng hắn, không ai có thể giúp.” Cầm lấy ngân phiếu của Lưu Mặc Huyền, Lưu Tích Tứ phẩy phẩy, “Mặc Huyền, ngươi sao lại có nhiều bạc như vậy? Ta tò mò a.”

“Ta lúc bận rộn muốn chết ở Vận phường ngươi còn đang ngủ trong cung, ngươi sao biết được.” Lưu Mặc Huyền cảm thán số mệnh tốt của Lưu Tích Tứ, thân mình hắn sao không yếu như Tích Tứ vậy.

“Ngươi đã có tiền như thế, ta cũng không khách khí.” Hạ ngón tay, Lưu Tích Tứ nói với tú bà, “Tìm ba tiểu gia đẹp nhất trong lâu cho bổn vương, bổn vương muốn bao một tháng, nhớ kỹ, phải sạch sẽ.”

“Khụ khụ…” Lưu Mặc Huyền bị Lưu Tích Tứ hù mà sặc nước miếng, “Tích Tứ, sao ngươi.” Ba người… Hắn làm như mình là thái tử cùng Vận Vanh à.

“Ngươi quản ta được sao.” Đạp Lưu Mặc Huyền một cước, Lưu Tích Tứ chuẩn bị đi, “Đưa người đến quý phủ của bổn vương, bổn vương về trước. Tính xem bao nhiêu bạc, trực tiếp tìm Huyền vương gia đòi.”

“Dạ, vương gia, ta lập tức đưa người đến.” Tú bà mặt mày hớn hở đáp lại.

“Này, Tích Tứ, ngân phiếu của ta cũng đã cho ngươi, sao vẫn còn đòi ta.” Lưu Mặc Huyền mặc kệ, hắn có tiền cũng không có thể tiêu như vậy, bị cha hắn biết, còn không bị mắng chết.

“Hừ, bạc này là tiền bổn vương đem Trúc nhị cho ngươi, về phần tiền bao người, ngươi đương nhiên phải tính riêng ra.” Xếp ngân phiếu, Lưu Tích Tứ quạt cây quạt đi xuống lầu, Lưu Mặc Huyền bị nghẹn nói không ra lời.

“Vương gia, bạc này hạ quan thay vương gia đưa ra, hôm nay bạc của tiểu vương gia vốn cũng là nên do hạ quan đưa.” Nghiêm Thụy lại tiếp lời. Lưu Mặc Huyền cười rộ lên, khi ánh mắt giao nhau, mọi việc trong lòng hiểu rõ không cần nói ra. Nhưng mà hai người đều rõ ràng, bạc là bạc, quan là quan, nên như thế nào vẫn là như thế.

Trong phòng ngủ, một người trước mặt Lưu Tích Tứ thong thả cởi y phục, y phục vốn không nhiều rất nhanh tất cả rơi xuống mặt đất. E lệ che hạ thân, Liên Y được Nghênh Hoan lâu đưa tới hạ mắt, hai gò má ửng đỏ mà đứng.

Lưu Tích Tứ chỉ còn áo lót, tóc cũng thả xuống, “Lại đây.” trong mắt lóe lên ánh sáng không biết tên, Lưu Tích Tứ trầm nói. Liên Y đến bên giường ngồi xuống, sau đó hắn bị Lưu Tích Tứ kéo lên trên giường.

“Tên là gì?” Vuốt ve thân thể Liên Y, Lưu Tích Tứ hỏi.

“Bẩm vương gia… Nô gia tên gọi Liên Y…” Ngữ khí Liên Y có phần bất ổn.

“Bao nhiêu?” Đối với phân thân đang dựng đứng của Liên Y, trong mắt Lưu Tích Tứ có trầm tư.

“16.” Vuốt ve nhẹ nhàng làm cho Liên Y càng thở dốc, phân thân càng thêm vểnh lên.

“16… Còn lớn hơn một tuổi so với bổn vương.” Lưu Tích Tứ dường như đột nhiên không còn hứng thú, thu tay, Liên Y cũng hoảng sợ mà ngồi dậy, “Vương gia… Nô gia…” Khi tới đây hắn cũng đã được người phân phó, nhất định phải hầu hạ vương gia cho tốt.

“Khi nào tiến lâu?” Kéo chăn qua đắp lên Liên Y, Lưu Tích Tứ xuống giường rót ly rượu cho chính mình.

“11.” Liên Y cúi đầu, không cho Lưu Tích Tứ nhìn thấy vẻ mặt của mình.

“Đã từng hầu hạ người khác?” Uống rượu, ánh mắt Lưu Tích Tứ ở trên người Liên Y, tâm tư lại không biết đã tới nơi nào.

“Không có,” Liên Y vội vàng ngẩng đầu, “Vương gia là người tôn quý như vậy, phụ thân sao lại đưa người không sạch qua đây hầu hạ vương gia

“Nói với bổn vương một chút, các ngươi là hầu hạ nam nhân như thế nào? Bổn vương còn chưa từng khai huân, sớm đã tò mò.” Lưu Tích Tứ cũng không sợ bị người chê cười, nói thẳng.

Tất cả các ký sinh trùng sẽ ra khỏi cơ thể bạn sau một đêm

Giảm béo tại gia cho người lười! Bạn sẽ giảm 17kg trong 9 ngày
Khuôn mặt Liên Y đỏ hồng, nghiêng đầu hồi lâu mới bắt đầu giải thích, Lưu Tích Tứ cũng không xấu hổ, nghe rất kỹ, thỉnh thoảng lại hỏi mấy câu, ngược lại Liên Y càng ngày càng không được tự nhiên.

“Nói như vậy, trước khi đến ngươi đã rửa sạch sẽ?” Lưu Tích Tứ tự nhiên chỉ đến chỗ tiếp nhận của Liên Y, hắn đúng là không biết những người này mỗi ngày đều phải tẩy trừ.

“Đương nhiên, nếu không sẽ làm dơ vương gia.” Liên Y đoán không ra tâm tư của tiểu vương gia này, không dám sơ suất.

Lưu Tích Tứ đáp lại một tiếng xem như đã hiểu, vỗ tay, một gã ám vệ xuất hiện, “Lão Nhất, ngươi đã từng khai huân chưa.”

“… Chưa từng…” Thanh âm ám vệ cực kỳ mất tự nhiên. Mà khi ám vệ đi tới Liên Y cũng mặt không còn chút máu, tiểu vương gia này nghĩ muốn ngoạn hắn như thế nào.

“Chậc, ngươi cũng thật làm cho bổn vương mất mặt.” Lời nói của Lưu Tích Tứ khiến cho cơ thể ám vệ cứng lại.

“Bổn vương mệt rồi, lão Nhất, đưa Liên Y đến Lan cư.” Lời của Lưu Tích Tứ khiến cho hai người đồng thời nhìn về phía hắn. Lưu Tích Tứ lại đá lão Nhất một cước, mắng, “Nghĩ cái gì hả, bổn vương bảo ngươi đưa người đi, không phải bảo ngươi cưỡng bức người, Liên Y chính là thanh quan, ngươi đừng nghĩ muốn chiếm tiện nghi người ta.”

“… Dạ, vương gia…” Thanh âm lão Nhất nghe so với thường ngày có chút khác biệt, đứng dậy, đem chăn trên người Liên Y bọc lấy, lão Nhất ôm người đi.

“Lão Nhị, ngươi nói lão Nhất có thể ra tay hay không.”

“…”

“Bổn vương hỏi ngươi nói đi.”

“… Không biết…”

“Hừ! Lão Nhị, có muốn bổn vương cũng thưởng ngươi một người hay không? Nghênh Hoan lâu nhưng là đưa tới ba người đấy, còn có hai người bổn vương đang cân nhắc tặng ai, ngươi nếu muốn nên sớm mở miệng đi.”

“…”

Đuổi người đi, Lưu Tích Tứ một lần nữa cầm chăn, vừa mới nằm xuống bên giường hắn liền xuất hiện một người, thấy người tới, Lưu Tích Tứ lại không có vẻ kinh ngạc.

“Ly Nghiêu, ngươi không đi làm kẻ trộm thật đúng là đáng tiếc.” Hắn đã biết là sẽ không giam được người này.

Lãnh ý khi Ly Nghiêu đi vào lúc nhìn thấy Lưu Tích Tứ đang nằm trên giường một mình không thấy nữa, ngồi xuống, Ly Nghiêu tựa vào đầu giường nói, “Vương gia không phải kêu ba người tới hầu hạ sao? Thế nào lại cô đơn ở đây?”

“Bổn vương khi nào muốn bọn họ là chuyện của bổn vương, hà tất phải làm ngay?” Lời của Lưu Tích Tứ khiến cho Ly Nghiêu lại thay đổi sắc mặt, mà Lưu Tích Tứ lại xem như không thấy, đánh cái ngáp một tay chỉ hướng cửa sổ, “Bổn vương muốn ngủ, ra ngoài.”

Ly Nghiêu lại đứng dậy cởi ngoại bào, chui vào trong chăn của Lưu Tích Tứ, Lưu Tích Tứ không nghĩ ngợi gì mà từ dưới gối rút ra chủy thủ hướng Ly Nghiêu liền đâm tới, mà khi chủy thủ đâm vào bả vai Ly Nghiêu Lưu Tích Tứ triệt bỏ lực đạo.

“Vì cái gì không né!” Trong mắt Lưu Tích Tứ bốc hỏa mà nhìn máu trên người Ly Nghiêu.

“Đã nguôi giận?” Rút chủy thủ ra, Ly Nghiêu điểm huyệt cầm máu trên vai, vẻ mặt bình tĩnh tựa như chưa từng bị đâm.

“Nguôi giận?!” Lưu Tích Tứ cầm chủy thủ để ở chỗ ngực Ly Nghiêu, “Được… Được… Ngươi đúng là muốn để bổn vương nguôi giận đi.” Hắn cũng không biết chính mình giận cái gì, tóm lại, lửa giận trong cơ thể hắn đúng là càng ngày càng rừng rực, máu kia khiến hắn thấy chướng mắt. Vậy mà Ly Nghiêu lại nghiêng về phía trước, mắt ngắm chủy thủ đang muốn đâm vào, Lưu Tích Tứ buông lỏng tay ra, chủy thủ rơi lên trên chăn.

“Ly Nghiêu!” Lưu Tích Tứ giận quát một tiếng, người này khiến cho hắn không biết nên làm sao bây giờ.

“Vương gia vì sao sinh khí như vậy? Muốn giết chính là vương gia, không giết cũng là vương gia, vương gia có thể nói cho Ly Nghiêu không, Ly Nghiêu rốt cuộc nên làm như thế nào?” Ly Nghiêu thản nhiên hỏi, khóe miệng không cười, trong mắt không có băng.

Quăng chủy thủ khỏi giường, Lưu Tích Tứ kéo chăn xoay người nằm xuống, hắn biết rằng chính mình nghĩ thế nào cũng sẽ không sinh khí, giữa chăn tiến đến một người, Lưu Tích Tứ mở miệng: “Trên người ngươi thối muốn chết.”

“Ly Nghiêu mới từ nhà giam ra đây, sao có thể thơm?” Nằm xuống, không lại làm chuyện gì trái phép tắc, Ly Nghiêu lộ ra có chút mỏi mệt nhắm mắt lại.

“Đừng làm dơ giường của bổn vương.” Lưu Tích Tứ lại mở miệng. Ly Nghiêu lúc này mới đứng dậy xuống giường, ngay lúc Lưu Tích Tứ chờ không được, sắp ngủ, Ly Nghiêu mới một lần nữa quay lại, trên người mang theo mùi sau khi tắm gội.

“Ngươi đem tiểu quan Nghênh Hoan lâu đưa tới thưởng người?”

“Hử?”

Lưu Tích Tứ nhất thời không phản ứng lại, tâm trạng hôm nay đã lên xuống rất nhiều, khiến tinh thần hắn có phần không tốt.

“Không có gì.” Ly Nghiêu cũng không nói nữa, nằm lại, thấy sắc mặt Lưu Tích Tứ không tốt, cho hắn uống viên thuốc.

“Ly Nghiêu, chỉ một lần này, đừng xem giường của bổn vương như giường ngươi, muốn ngủ liền ngủ.” Nói cho bản thân chẳng qua chỉ là áy náy, Lưu Tích Tứ hướng phía trong nằm nằm, để chính mình một nửa giường. Chỉ là, mãi đến sau khi hắn ngủ, hắn cũng không có nghe được câu đáp ứng của Ly Nghiêu. Sau khi hắn ngủ không bao lâu, Ly Nghiêu xoay người nhìn về phía Lưu Tích Tứ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 42 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 78 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
lila.lam
lila.lam
Đào Sindy
Đào Sindy
tieungu2512
tieungu2512
Aka
Aka
Jung Ad
Jung Ad

Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.