Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 21.06.2018, 22:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24689 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 826: Có âm mưu trước

Tổng công ty giải trí Hoàn Cầu.

Sắc mặt Chử Hồng Quang nặng nề, "Nói đi, chuyện gì đã xảy ra?"

Thái Dũng Thắng cứng cổ, tức giận không chịu nổi mà mở miệng, "Cậu ơi, con không làm gì cả! Là tên Diệp Bạch đó phản bội công ty chúng ta, còn dám xúi giục nghệ sĩ và nhân viên của công ty từ chức tập thể, anh ta muốn tạo phản đó!"

Chuyện xảy ra mấy ngày nay, sao Chử Hồng Quang lại không biết, chẳng qua là ông ta mắt nhắm một mắt mở một mắt mà thôi.

Diệp Bạch quá nổi tiếng, ông ta cũng định mượn tay Thái Dũng Thắng cho anh một bài học, ông ta đã từng điều tra lí lịch của Diệp Bạch, xuất thân trong gia đình bình thường, không quyền không thế, người như thế ông ta đã thấy nhiều, loại người này một khi đắc thế, tuyệt đối không chịu buông những thứ đã tới tay.

Nhưng ai mà biết được, lần này ông ta đã tính lầm. . . . . .

Nhưng mà, cuối cùng, cũng vì thằng cháu bên ngoại này của ông ta quá ngu xuẩn quá xốc nổi.

"Đã nói với cháu bao nhiêu lần, làm việc có chừng có mực, đối phó Diệp Bạch, dùng mua chuộc là chính, thích chèn ép thì cũng được thôi, nhưng không nên làm quá, quan trọng nhất là bắt anh ta làm việc cho cháu, giờ cháu nhìn đi, ván bài thật tốt, bị cháu đánh cho thành thế này!" Chử Hồng Quang vô cùng tức giận.

Thái Dũng Thắng hơi chột dạ, nhưng rất nhanh sau đó đã tức giận mở miệng tố cáo, "Cậu ơi, việc này không thể trách cháu, đều do tên kia không biết điều, ai mà không biết cháu là cháu ruột của cậu, mọi người đều biết phối hợp công tác của cháu, chỉ có tên đó, không ngừng bảo nghệ sĩ dưới tay gây khó dễ cho cháu.

Cậu không biết đâu, hôm nay ở trường quay, cháu mất hết mặt mũi, cậu có biết tên kia nói gì không? Nói là sẽ mang người của anht a đi ! Còn muốn giật dây lôi kéo Cung Húc và Lạc Thần đi cùng anh ta!

Cậu à, không phải anh ta cố tình muốn cháu mất mặt, mà là anh ta hoàn toàn không coi cậu ra gì! Loại người dã tâm bừng bừng này, dù có ở lại công ty, sớm muộn gì gây chuyện thôi!"

Chử Hồng Quang hừ lạnh một tiếng, "Lạc Thần và Cung Húc là hai nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất, hai người họ đi, cháu định làm thế nào?"

Thái Dũng Thắng đảo mắt, sau đó mở miệng nói, "Mặc dù hết cách rồi, nhưng hợp đồng của Cung Húc và Lạc Thần đều còn ở công ty, hủy hợp đồng trước thời hạn cũng là vi phạm hợp đồng, hoàn toàn có thể bắt anh ta đền tiền! Cung Húc không còn chỗ dựa trong nhà, Lạc Thần cũng mới mới nổi, tiền vi phạm hợp đồng kếch xù bọn họ không trả nổi!"

Chử Hồng Quang quét mắt nhìn cháu ngoại mình một cái, lạnh lùng nói, "Hợp đồng của Cung Húc là hợp đồng cá nhân, chỉ cần bồi thường theo hợp đồng là được, còn Lạc Thần thì một tháng trước đã đến hạn năm năm, Diệp Bạch giúp anh ta ký một bản khác, bản hợp đồng kia không có chỗ trống nào để chui vào!"

Thái Dũng Thắng vừa nghe, lập tức sững sờ, nghiến răng nghiến lợi.

Thiếu chút nữa anh ta đã quên lúc đầu Cung Húc dùng thân phận Nhị thiếu gia nhà họ Cung vào nghề, đương nhiên không ai dám gian lận trong hợp đồng, hợp đồng của Lạc Thần thì đã được Diệp Bạch sửa từ sớm rồi. . . . . .

"Cậu à, rõ ràng tên này có âm mưu từ trước!" Thái Dũng tức giận.

Chử Hồng Quang xoa trán, sắc mặt khó coi, hiện tại Lạc Thần đang nổi, sau khi hợp đồng đến kỳ, Diệp Bạch vì muốn giữ anh ta lại, nên ưu đãi trên hợp đồng rất tốt, điều này vô cùng dễ hiểu, cho nên lúc đầu ông ta cũng không có ý kiến.

Ai ngờ thằng cháu này này lại có bản lĩnh làm hỏng việc như vậy!

Thái Dũng Thắng chỉ sợ chọc Chử Hồng Quang không vui, vội vàng mở miệng, "Cậu, công ty chúng ta lớn như vậy, chẳng lẽ không có bọn họ thì không xong? Cậu cứ việc yên tâm đi, Thiến Thiến mới ra mắt mấy tháng mà thôi, bây giờ không phải bắt đầu nổi rồi sao? Con sẽ khiến cậu nở mày nở mặt!"

Chương 827: Đẹp trai đến mức tôi sắp cong rồi

Chử Hồng Quang hừ lạnh một tiếng liếc Thái Dũng một cái, đứa cháu này có năng lực đến đâu người làm cậu sao có thể không rõ.

Trong con ngươi Thái Dũng Thắng xẹt qua một tia u ám, tiếp tục mở miệng nói: "Cậu ơi, chuyện lần này tuyệt đối không thể cho qua như vậy, nhất định phải cho bọn họ một bài học, nếu không sau này nghệ sĩ của công ty vừa chút không hài lòng thì lập tức rời công ty, vậy chẳng phải công ty sẽ rối hết sao?

Trong mấy người này, người duy nhất có bối cảnh chỉ có Diệp Mộ Phàm, còn là một con chó nhà có tang*, những người khác tất cả đều không đủ gây sợ, bọn họ sớm muộn sẽ biết, Làng Giải Trí cũng không phải là tốt như vậy lăn lộn đấy.

*chó nhà có tang: Nguyên ý là chỉ con chó nhà có đám tang. Hiện nay người ta dùng để ví về người không có nơi nương thân.

Câu thành ngữ này có xuất xứ từ "Sử ký - Khổng Tử thế gia".

Xem thêm: https://www.maxreading.com/sach-hay/truyen-thanh-ngu-trung-quoc/tang-gia-chi-khuye-n-41062.html

Diệp Bạch được hoan nghênh trong vòng tròn này, còn không phải vì người ta coi trọng Hoàn Cầu, nể mặt của cậu, anh ta lại dám coi bản thân mình là cọng rễ hành nào !

Lần này phải trừng trị bọn họ một lần, đến lúc đó Cung Húc và Lạc Thần sẽ ngoan ngoãn về công ty, ngoan ngoãn nghe lời. . . . . ."

Chử Hồng Quang trầm ngâm nhìn chi phiếu trên bàn, đơn xin kết thúc hợp đồng, đơn xin từ chức. . . . . .

Chuyện tới nước này, đã không thể giữ Diệp Bạch lại nữa!

Nếu thể để ông ta sử dụng, vậy thì, chỉ có thể phá hủy. . . . . .

. . . . . .

Sau khi rời khỏi sảnh của công tu Quang Diệu, mấy người tới quán bar Lam Điều bao một căn phòng ngồi xuống.

"Anh Diệp ! Lúc nãy anh đẹp trai quá! Chết mất! Đẹp trai đến mức em sắp cong rồi ——" Cung Húc vẫn còn trong trạng thái hưng phấn, nói xong muốn nhào qua chỗ Diệp Quán Quán .

Không đợi Cung Húc đến gần, Diệp Mộ Phàm bên cạnh duỗi tay một cái, thuận lợi ngăn anh ta, vẻ mặt cảnh giác, "Thằng nhóc kia, lao về hướng nào vậy ! Nói chuyện thì nói, đừng động tay động chân!"

Mặt Cung Húc lộ vẻ không hài lòng, "Tôi nhào lên người anh Diệp của tôi thì sao! Anh lấy tư cách gì ngăn cản tôi!"

"Bằng vào tôi là . . . . ." Diệp Mộ Phàm nổi đóa, đang muốn mở miệng, bị Diệp Quán Quán dùng khóe mắt liếc một cái, mới cứng rắn muốn câu "bằng vào tôi là anh trai của em ấy" về.

"Đừng làm rộn, nói chuyện đàng hoàng, tôi hỏi hai người, đã nghĩ kỹ chưa?" Ánh mắt Diệp Quán Quán xẹt qua Cung Húc và Lạc Thần.

Cung Húc lập tức vỗ ngực, "Cái này còn cần suy nghĩ sao? Anh Diệp cứ yên tâm, anh là gió em là cát, em nhất định sẽ triền triền miên miên theo anh đến chân trời góc bể, nếu như anh không xa không rời, em cũng bằng lòng sống chết gắn bó, nếu như anh*. . . . . ."

*lời bài hát Anh là gió, em là cát (Hoàn Châu Cách Cách OST)

Diệp Quán Quán đau đầu không dứt, nâng trán cắt đứt anh ta, "Được rồi được rồi. . . . . . Lạc Thần, anh thì sao?"

Ánh mắt Lạc Thần không dao động, ngược lại sáng ngời hơn bao giờ hết, " Anh Diệp, nếu như không nhờ anh, sẽ không có Lạc Thần hôm nay, nếu như không nhờ anh, có lẽ bây giờ em còn đang làm một tên lính quèn dưới tay Chu Văn Bân, không ngày thấy mặt trời, kẻ sĩ chết vì tri kỉ, em sẽ không thay đổi, anh đi đâu, em theo đó, chúng ta chỉ là làm lại từ đầu mà thôi."

Cung Húc nghe Lạc Thần nói, cảm thấy anh nói hay hơn mình, lập tức ghen tỵ một hồi, có văn hóa thì giỏi lắm sao!

Diệp Mộ Phàm nhìn Diệp Quán Quán, "Em đã nghĩ ra chúng ta sẽ đến công ty nào chưa?"

Diệp Quán Quán hơi nhíu mày, "Tại sao không phải là chúng ta tự thành lập công ty?"

"Tự thành lập công ty?" Ba người Diệp Mộ Phàm, Cung Húc, Lạc Thần đồng thời nhìn Diệp Quán Quán.

Diệp Quán Quán chống cằm, trong con ngươi lấp lánh ý cười, "Là vị vua tương lai vang danh toàn cầu, hai vị ảnh đế quốc tế ngôi sao của ngày mai, em không muốn cho nước phù sa màu mỡ này, chảy sang ruộng người ta ~"

Ánh mắt của Cung Húc sáng rực, ngực mênh mông cuồn cuộn, "Không. . . . . . Ảnh đế tương lai, là em hả? A ha ha ha. . . . . . Anh Diệp, anh đúng là rất có ánh mắt, nói không sai! Nước phù sa không thể chảy tới ruộng ngoài ! Chúng ta tự mình thành lập công ty!"

Cung Húc diễn như cặn bã, không chút chột dạ đón nhận xưng hô này.

Chương 828: Tôi mới là con thiên nga kia

Diệp Mộ Phàm và Lạc Thần vẫn còn cảm thấy lời nói của Diệp Quán Quán quá khó tin, Cung Húc đã không ngại ngần mơ ước về tương lai rồi.

Sắc mặt của hai người cũng có chút nặng nề, chỉ là, cũng bị ánh sáng trong mắt Diệp Quán Quán đốt cháy. . . . . .

"Được." Hai người cùng mở miệng.

Bàn bạc một phen, bốn người sử dụng phương thức nhập cổ phần thành lập công ty.

Chỉ là lúc này có một sự thiếu sót chết người. . . . . . là nghèo. . . . . .

Tiền Diệp Quán Quán kiếm được từ trước tới nay đều dùng để trả tiền nhà, phải bỏ ra khoản tiền cuối cùng vào công ty, cũng không còn dư lại bao nhiêu, mặc dù Cung Húc kiếm nhiều, nhưng tiêu còn nhiều hơn, hoàn toàn không có tiền gửi ngân hàng, thời gian Lạc Thần làm việc không dài, thu vào có hạn. . . . . .

Cẩn thận tính ra, tiền của mấy người bọn họ, đăng kí công ty xong, coi như đổ hết vào công ty để chuẩn bị quay này bộ phim đầu tiên, cũng còn thiếu rất nhiều.

Cho nên bộ phim bọn họ sắp quay này, vô cùng quan trọng, nếu như thất bại, cả tiền vốn của công ty cũng sẽ mất. . . . . .

"Chút đầu tư này căn bản không đủ, diễn viên chính trừ Cung Húc và Lạc Thần, còn phải mời những người khác, địa điểm, còn có đặc hiệu. . . . . ." Diệp Mộ Phàm trầm ngâm.

Cung Húc không thèm để ý: "Không đủ thì kiếm thôi! Bắt đầu từ bây giờ, tôi và Lạc Thần cùng đi ra ngoài nhận quảng cáo, cố gắng kiếm tiền!"

Sắc mặt Diệp Mộ Phàm trầm trọng, chỉ sợ không dễ dàng như vậy, Chử Hồng Quang nhất định sẽ ngáng chân, sẽ không để cho bọn họ thuận lợi. . . . . .

Nửa giờ trước, Diệp Quán Quán, Diệp Mộ Phàm, Cung Húc, Lạc Thần đồng thời thông báo trên Microblogging rời khỏi công ty Quang Diệu.

Nhấc lên gợn sóng không nhỏ trên mạng.

Cung Húc tiện tay quét Microblogging một cái, lập tức giận đến giơ chân, "Thảo, chúng ta đều đi hết, tên khốn kiếp Thái Dũng Thắng còn cọ nhiệt độ của chúng ta!"

Tiết mục ngoài lề hôm nay của bọn họ với Dương Lộ Thiến trong "Yêu 100%" bị phóng ra để lăng xê. . . . . .

Bây giờ trên mạng là tin đồn hai người vì Dương Lộ Thiến mới rời khỏi Quang Diệu. . . . . .

[ Mẹ ơi! Sức hấp dẫn của Dương Lộ Thiến cũng quá lớn rồi! Vừa tới Quang Diệu mấy ngày, đã khiến hai ngôi sao lớn của Quang Diệu làm tới mức này vì cô ta! ]

[ Cung Húc coi như xong, sao Lạc Thần lại như vậy chứ! Trả Nam Thần Lạc Thần cấm dục lại cho tôi! ]

[ Nhưng mà Dương Lộ Thiến rất ưu tú mà, trình độ học vấn cao, IQ cao, dáng người xinh đẹp, diễn lại giỏi, đúng là nữ thần chân chính hiếm có của Làng Giải Trí, loại người như Cung Húc đúng là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga! ]

[ Tôi vô cùng hoài nghi là do hai người làm chuyện gì quá đáng với Thiến Thiến, mới bị công ty đuổi đi! ]

. . . . . .

Diệp Mộ Phàm thấy thì giễu cợt, thủy quân này cũng rõ ràng, tất cả bình luận đều bị thủy quân của Thái Dũng Thắng khống chế, một khi có người nói Dương Lộ Thiến không tốt thì bị thủy quân kéo ra hết.

Cung Húc giận dữ: "Thúi lắm, rõ ràng tôi mới là thiên nga!"

Diệp Mộ Phàm: ". . . . . ." Chỗ mà người này chú ý, vĩnh viễn khác hẳn với người thường. . . . . .

Đồng thời, một tin tức tạp chí 《 Tú Sắc》 thông báo cũng trở nên cực kì hot.

《 Tú Sắc》 đăng tin Cung Húc và Dương Lộ Thiến cùng nhau chụp ảnh bìa trước.

Tất cả mọi người đều biết, Cung Húc và Dương Lộ Thiến bắt đầu kết duyên lúc chụp ảnh bìa cho《 Tú Sắc》, không chỉ bìa của kì tạp chí đó, nội dung các trang bên trong cũng có tin tức liên quan tới Cung Húc và Dương Lộ Thiến , vì vậy quần chúng bát quái vọt qua như ong vỡ tổ, mang theo hạt dưa ghế ngồi cố gắng tìm kiếm nhiều bát quái hơn . . . . . .

Có thể đoán được, kỳ tạp chí 《 Tú Sắc》 này sau nhất định sẽ bán đắt hàng. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.06.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 08.02.2014, 11:20
Bài viết: 6210
Được thanks: 24689 lần
Điểm: 8.44
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 829: Cậu phụ trách xinh đẹp như hoa

Diệp Quán Quán liếc qua tin tức kia, đầu ngón tay gõ có tiết tấu lên bàn trà.

Rời khỏi Quang Diệu, điểm thứ nhất cô đoán được, chính là chuyện này. . . . . .

Trang bìa tạp chí. . . . . .

Cô phải dựa vào chuyện này. . . . . . Nghịch chuyển dư luận!

Kèm theo việc Internet càng ngày càng phát đạt, các đài truyền thông nổi lên, đã sớm đã chào từ biện thời đại công ty lớn có thể khống chế dư luận , trừ phi vận dụng quyền lực quốc gia, mà bối cảnh của Hoàn Cầu hiển nhiên còn chưa tới mức đó.

Cho nên, Hoàn Cầu muốn một tay che trời, khống chế dư luận, thậm chí đóng băng bọn họ, chỉ sợ là phải thất vọng.

Đây là thời đại mà bất kì ai, cũng có thể trở thành minh tinh .

Dù là người bán hàng rongtrên đường, cũng có khả năng vì một tấm hình mà nổi tiếng, vô cùng hot, chỉ cần xem bạn có chịu hoạt động và có biết nắm giữ cơ hội hay không. . . . . .

"A a a tức chết tôi rồi, giờ tôi vô cùng muốn đăng nhập Microblogging mắng những tên khốn kiếp kia đến chết! Ông đây dù thích một con heo cũng sẽ không thích cô ả xấu xí đó!" Cung Húc giận đến xắn tay áo lên.

Lạc Thần cau mày mở miệng: "Chuyện như vậy, cho dù cậu giải thích cũng không rõ ràng, ngược lại cậu vừa xuất hiện, lại sẽ gia tăng nhiệt độ của nó, bằng lập trường bây giờ của chúng ta, cho dù nói gì cũng sẽ không có ai tin tưởng."

Diệp Mộ Phàm gật đầu: "Không tệ, Cung Húc bình tĩnh một chút, hiện tại Thái Dũng Thắng nhưng ước gì cậu đứng ra cãi nhau với bọn họ !"

Mắt Cung Húc đỏ lên vì tức , "Chẳng lẽ cái gì cũng không làm sao? Vừa nhìn thấy tên của tôi đứng cạnh tên cô ả là mắc ói rồi!"

Ba người cãi nhau một lát, sau đó tất cả đều theo bản năng nhìn về phía người đàn ông ngồi trên ghế sa lon. . . . . .

Chỉ thấy Diệp Quán Quán vẫn giữ vững tư thế ưu nhã thanh quý kia, từ đầu tới đuôi lông mày cũng không nhíu lại, nhìn dáng vẻ của anh, hình như là đang chờ cái gì.

Lạc Thần nhìn con ngươi của anh, như thấy sao sáng đầy trời, sự bồn chồn không yên trong lòng, không hiểu sao đã bình tĩnh lại. . . . . .

Cung Húc lầu bầu, "Anh Diệp à, anh nói một câu đi, hai người bọn họ nói chuyện này không được, chuyện kia cũng không được, em thật sự là không còn cách nào cả. . . . . ."

"Không vội, nhanh thôi." Diệp Quán Quán nói xong quét mắt nhìn Cung Húc một cái, sau đó khẽ cười một tiếng mở miệng nói, "Lấy trí thông minh của cậu, đừng nghĩ loại vấn đề phức tạp này, cậu chỉ cần phụ trách xinh đẹp như hoa là được rồi."

Đầu tiên Cung Húc sững sờ, sau đó hai má đỏ lên, bên tai hiếm khi nóng lên, tâm trạng ấm ức cũng lập tức biến mất, gương mặt đẹp trai nhào tới, "Anh Diệp, em muốn gả cho anh!"

Rất có cảm giác an toàn mà!

Sắc mặt của Diệp Mộ Phàm lập tức đen như đáy nồi, thuần thục bước lên một bước dài ngăn Cung Húc lại. . . . . .

Diệp Mộ Phàm gắt gao ngăn Cung Húc đang oa oa kêu to lại, đầu đau không dứt trừng mắt nhìn em gái mình, đừng đùa nữa! Khiêm tốn một chút đi! Tiếp tục như vậy nữa sẽ bẻ cong người ta đó !

Đang ầm ĩ, chuông điện thoại Diệp Quán Quán reo lên.

Diệp Quán Quán nhìn lướt qua cuộc gọi đến, nhận điện thoại, "Vâng, tổng biên Sài ?"

Bên kia điện thoại truyền đến giọng nói hơi mệt mỏi của đàn ông, "Phó tổng Diệp. . . . . . Không, xin lỗi, anh Diệp, anh nói anh có biện pháp khiến lượng tiêu thụ của tạp chí 《VIVI》 chúng tôi vượt qua 《 Tú Sắc》, thật sao?"

Diệp Quán Quán: "Đương nhiên."

Đầu kia điện thoại im lặng trong một lát, sau đó mở miệng, "Để cho Cung Húc lên bìa tạp chí căn bản không có ý nghĩa gì, tôi thừa nhận bây giờ vì Dương Lộ Thiến, cộng thêm đột nhiên Cung Húc hủy hợp đồng với Hoàn Cầu, nên hiện anh ta đang rất hot, nhưng chuyện này cũng không đủ khiến lượng tiêu thụ của chúng tôi vượt qua 《 Tú Sắc》!"

Diệp Quán Quán: "Tôi cũng không có nói, là một mình Cung Húc ."

Tổng biên Sài thấy ngoài ý muốn: "Có ý gì? Anh nói là, để cho bên chúng tôi chọn thêm hai người? Nhưng. . . . . . nên nữ nghệ sĩ nào? Mặc kệ là ai, cũng không thể vượt qua chuyện anh ta và Dương Lộ Thiến bây giờ ? Hơn nữa việc này rất dễ dàng phản tác dụng. . . . . ."

Diệp Quán Quán: "Nữ nghệ sĩ? Dĩ nhiên không."

Tổng biên Sài: "Vậy là ai. . . . . ."

Diệp Quán Quán: "Lạc Thần."

【 Cập Nhật kết thúc sao sao lộc cộc ~】

Chương 830: Khá may mắn đó

Sài Vĩnh Lê bên kia điện thoại di động sửng sốt một chút, sau đó chân mày nhíu chặt, "Lạc Thần? Nếu ngươi để hai người đàn ông cùng lên trang bìa ? Anh Diệp, chúng tôi là Fashion Magazine lấy phái nữ làm đối tượng chính, từ lúc ra đời tới nay trang bìa đa phần là nữ nghệ sĩ, chưa bao giờ có chuyện hai nam nghệ sĩ cùng lên trnag bìa mặt."

Sài Vĩnh Lê chỉ nghĩ Diệp Quán Quán là muốn nghệ sĩ của mình có thêm nhiều tài nguyên, cho nên mới nói phương án hoang đường như vậy, khó tránh khỏi rất không hài lòng với sự không chuyên nghiệp của cô.

Đối với câu hỏi của Sài Vĩnh Lê, Diệp Quán Quán đã đoán trước, cười nói, "Tổng biên Sài, sau này sẽ là thời đại nam sắc nắm quyền, chính là bởi vì đối tượng của tạp chí các ngài là phái nữ , phối hợp như vậy, có lẽ có thể làm dấy lên ngọn lửa không tưởng tượng được chăng?"

Diệp Quán Quán nói nghe hết chỗ chê, còn có một bộ phận quần thể tiêu phí vô cùng điên cuồng chưa hiện ra.

Làng Giải Trí hôm nay , tuyệt đối sẽ không nghĩ đến, thị trường này trong tương lai thể sẽ ảnh hưởng cỡ nào. . . . . .

Diệp Quán Quán đang muốn tiếp tục mở miệng, lúc này, bên điện thoại Sài Vĩnh Lê truyền đến tiếng phụ nữ lo lắng thúc giục. . . . . .

"Tổng biên, nếu còn không ổn nữa, thì kì này sẽ ế hàng đấy !"

"Đã bảo cô chọn người rồi mà?"

"Không được đâu... Tổng biên, chất lượng quá kém, không thể dùng. . . . . . Làm thế nào bây giờ, kỳ này chắc chắn sẽ bị 《 Tú Sắc》 đè đầu! Haizzz. . . . . . Nhưng mà việc quan trọng bây giờ vẫn là ứng phó xong trang bìa kì này, lượng tiêu thụ chỉ là thứ yếu!"

. . . . . .

Một lát sau, không biết Sài Vĩnh Lê nói gì với cấp dưới, sau đó lần nữa nhận điện thoại: "Anh Diệp, sáng sớm ngày mai chúng ta lập tức gặp mặt, có được không?"

Diệp Quán Quán: "Dĩ nhiên."

Sau khi cúp điện thoại, vẻ mặt Diệp Quán Quán ngưng trọng, vốn cho là phải đi mấy đường vòng, giờ đã bớt chuyện.

Nữ nghệ sĩ vốn có hẹn với《VIVI》 cho bọn họ leo cây, cho nên bọn họ không thể không tìm người tạm thời .

Nếu là tìm tạp chí khác hợp tác đương nhiên cũng được, nhưng, nhưng sức ảnh hưởng của các tạp chí khá , còn lâu mới được như 《VIVI》 .

Hôm nay minh tinh đầy đường, trừ tài nguyên thảm đỏ và điện ảnh, truyền hình, còn có trang bìa của tạp chí lớn, liên quan tới địa vị minh tinh trong giới.

Trong giới thời trang, tổng biên của Fashion Magazine có quyền lợi rất lớn, nhà thiết kế, người mẫu bọn họ đề cử sẽ nhanh chóng nổi tiếng, cũng là vũ khí sắc bén cho các minh tinh nâng cao danh tiếng.

Vốn dĩ tạp chí như 《VIVI》 vậy, cơ hội lên trang bìa một lần các nghệ sĩ giành sứt đầu mẻ trán mới có được, không thể nào có nghệ sĩ dám cho bọn họ leo cây, càng đừng nói đến tiện nghi cho cô nhặt.

Nhưng, mấy năm gần đây giới thời trang cạnh tranh càng ngày càng kịch liệt, mặc dù 《VIVI》 còn đó, nhưng tư tưởng quá vũ, mấy năm gần đây dần dần bắt đầu xuống dốc, địa vị đã sớm khó giữ được, hôm nay giới thời trang đã thừa 《 Tú Sắc》là tạp chí hàng đầu. . . . . .

Cúp điện thoại xong, Diệp Quán Quán nhìn về phía hai nghệ sĩ nhà mình, hình tượng hoàn toàn khác nhau, tính tình cũng trái ngược.

Một phách lối bá đạo hơi thần kinh ham đùa giỡn, một người trầm ổn chính chắn, phong cách lạnh lùng.

Ưmh, trước kia sao cô không phát hiện nhỉ?

Hai đứa bé này. . . . . . Rất có cảm giác CP . . . . .

Cung Húc bị nhìn đến mức hơi sợ hãi, không nhịn được lầu bầu, "Ách, anh Diệp, anh nhìn gì vậy? Ánh mắt là lạ. . . . . ."

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng, thu ánh mắt về, mở miệng dặn dò: "Hai người đi chuẩn bị một chút, tối nay đi ngủ sớm chớ thức đêm, sáng sớm ngày mai chúng ta đi 《VIVI》 chụp ảnh bìa."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 25.06.2018, 21:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3917
Được thanks: 16047 lần
Điểm: 21.73
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 831: Danh xứng với thực

Editor: Mẹ Bầu

Cung Húc vừa nghe nhất thời buồn bã ỉu xìu than thở, “VIVI” ? Ai, mà không kiêu ngạo khi có “sắc đẹp” chứ

Diệp Mộ Phàm liếc nhìn anh một cái, "Ông lại còn ghét bỏ người ta, người ta không ngại ông cũng là không tệ rồi. “VIVI” chính là một tập chí thời trang lớn trong nước, có uy tín từ xưa. Tập san này có yêu cầu rất cao về khả năng kỹ thuật diễn xuất của các nghệ sĩ, tất cả mọi quy định đều nghiêm khắc dị thường. Những nghệ sĩ được đưa lên trên tạp chí, bọn họ đều phải đạt được đến đỉnh cao nhất, nếu như không có vận khí tốt, làm sao có thể đến lượt ông kia chứ!"

"Dù sao thì tôi và tiểu gia cũng rất hòa hợp. . ." Cung Húc lầu bầu.

Lạc Thần ở một bên mở miệng nói: "Là tôi và Cung Húc cùng chụp hình với nhau sao?"

Diệp Quán Quán gật đầu: "Đúng vậy, nhân tiện để cho cả hai người cùng lên trang bìa tạp chí."

Diệp Quán Quán cũng không đi theo hai người bọn họ dặn dò gì nhiều. Cô muốn hai người chụp hình một cách tự nhiên và hiệu quả, những thứ khác để lại cho người ái mộ, người đi đường tự mình tưởng tượng.

Diệp Quán Quán: "Nếu không còn vấn đề gì thì thì chuyện chụp hình cứ quyết định như vậy đi. Ngoài ra, về phía Lạc Thần, lúc trước tôi đã cho Cung Húc đọc qua kịch bản rồi, bây giờ tôi cũng sẽ đưa cho cậu một cuốn. Ngày trước tôi cũng chưa đưa cho cậu cũng bởi vì cậu nguyên có tư chất tốt hơn người. Chỉ là bây giờ đành phải để cho cậu chịu chút uất ức, để cho cậu và Cung Húc chụp mấy bộ ảnh cùng đùa giỡn với nhau."

Dù sao hiện tại bọn họ cũng là nhân viên có thời hạn, nếu đi mời những nghệ sĩ khác chụp hình thì cần phải trả khoản tiền thù lao khá lớn. . .

Lạc Thần vội mở miệng nói: "Làm sao như vậy chứ, tôi xem qua đại cương kịch bản rồi, là một câu chuyện thời xưa hay vô cùng!"

Diệp Mộ Phàm thuận miệng hỏi, "Vậy ai là nam chính, ai là nam đối?"

Xem qua kỹ năng diễn xuất của hai người, nhất định Lạc Thần sẽ là nam chính, Cung Húc là nam đối.

Nếu xét về tính tình, Cung Húc lại phải đánh nhau cùng với Lạc Thần thì phải làm sao bây giờ?

Diệp Quán Quán trả lời: "Cả hai sẽ cùng là nam chính, nhân vật của Lạc Thần là bộ đội đặc chủng, là một tay súng thiện xạ, nhân vật của Cung Húc là con nhà giàu…"

Diệp Mộ Phàm nghe vậy không khỏi gật đầu: "Chuyện này cũng không tệ, bọn họ cũng rất thích hợp với nhân vật. Cô lấy được kịch bản này từ đâu vậy, ai là người biên kịch đó?"

Ánh mắt của Diệp Quán Quán sâu thẳm, "Qua một thời gian ngắn nữa là có thể đưa mấy người đi đến gặp anh ta rồi."

Diệp Quán Quán nói xong, liền dặn dò đối với Cung Húc và Lạc Thần: "Hiện tại nhiệm vụ của hai người các cậu là chú tâm để đọc và nghiên cứu kịch bản, vì điện ảnh quay phim còn phải làm công tác chuẩn bị thì mới tiến hành làm được. Qua một thời gian ngắn nữa, tôi sẽ xin chuyên gia cho tiến hành huấn luyện đặc biệt đối với hai người, chuyện đăng ký tên công ty và chuyện xây dựng kịch bản đã có tôi và Fe­lix!"

Lạc Thần: "Tuyệt lắm, anh Diệp."

Cung Húc: "Yes-sir!"

Bốn người cùng nhau bàn bạc một hồi, sau đó Diệp Mộ Phàm như đột nhiên nhớ ra cái gì đó, vội mở miệng nói, "Ái chà, này này, thiếu chút nữa đã quên mất một chuyện rất quan trọng, cần phải bàn bạc thêm một chút, tên gọi của công ty chúng ta là gì? Tôi không có khả năng để đặt tên, mấy người hãy suy nghĩ một chút đi!"

Lạc Thần hướng về phía Diệp Quán Quán nói: "Anh Diệp hãy quyết định đi."

Cung Húc hưng phấn đề nghị, "Công ty do bốn người chúng ta cùng nhau sáng lập, không bằng liền gọi là Cty điện ảnh Tứ Đại Thiên Vương nhé, mọi người thấy có được hay không?"
dien-dan-le-quy-don
Diệp Quán Quán: ". . ."

Cung Húc mở trừng hai mắt: "Hả? Không được sao? Bây giờ đến trâu bò cũng giải trí rầm rầm!"

Diệp Quán Quán thở dài, "Câm miệng, để cho tôi suy nghĩ. . ."

Cung Húc khéo léo ngồi xong: "Vậy. . ."

Thật ra thì Diệp Quán Quán cũng không am hiểu lắm về chuyện đặt tên, suy tư một lát, sau đó trong đầu ngược lại đột nhiên nảy ra linh cảm. . .

Diệp Quán Quán sờ sờ càm, "Không bằng liền kêu Chư thần…Chư thần thời đại, thấy thế nào?"

Lạc Thần: "Hay vô cùng." Anh Diệp nói gì cũng hay tuyệt.

Ánh mắt của Cung Húc nhất thời sáng lên: "Wow! Rất đẹp trai! Thế này nhìn hình chụp nhất định sẽ rất khí phách! Tôi rất thích!"

Diệp Mộ Phàm bật cười nói, "Có thể yêu cầu quá một chút hay không?"

Diệp Quán Quán nhíu mi lại, "Vậy hãy để cho nó… danh xứng với thực."

Giọng của Diệp Quán Quán hơi trầm xuống, trong nháy mắt, trong lòng ba người kia triều dâng lên cuồn cuộn: "Được !"

Chương 832: Phát một bao tiền lì xì

Editor: Mẹ Bầu

Bốn người bọn họ sau khi đã bàn định với nhau thỏa đáng xong, không còn gì khác, sau đó tự mình rời đi.

Ở cửa quán rượu, Diệp Quán Quán hỏi Diệp Mộ Phàm, "Sau khi từ chức xong, nhà trọ ở bên này nhất định là sẽ phải chuyển đi, anh đã chuẩn bị chỗ cho mình thế nào rồi?"

Cung Húc vẫn luôn có nơi ở của mình, Lạc Thần lúc trước cũng đã tự mua được căn phòng của mình, có thể chuyển đi lúc nào tùy thích

Diệp Mộ Phàm mở miệng nói, "Dĩ nhiên là về nhà thôi, anh đã sớm muốn quay trở về để ở cùng với ba mẹ của chúng ta rồi, hiện tại thật vừa đúng. Anh cũng đã nói với ba mẹ, hai người cũng rất vui vẻ! Còn em? Có muốn về ở cùng với anh hay không?"

Diệp Quán Quán mở miệng nói, "Em cũng rất muốn như vậy, nhưng mà, ở trong làng giải trí thân phận của em là Diệp Bạch, nếu về ở cùng nhà với anh khẳng định không được thuận tiện. Ngày trước em đã nhờ bên môi giới mua một căn nhà nhỏ có vườn ở tại Kinh Giao rồi, mặc dù có hơi cũ một chút, nhưng mà cũng chỉ cần sửa chữa lại một chút cũng không đến nỗi tệ lắm, môi trường xung quanh cũng rất an tĩnh!"

Diệp Mộ Phàm cau mày, "Một mình em ở xa như vậy, anh làm sao yên tâm được đây?"

Diệp Quán Quán không thèm để ý nói, "Không cần lo lắng cho em đâu, em đã mời người giúp việc, hơn nữa bạn trai của em cũng sẽ thường xuyên qua cùng với em."

Ở Miến Điện cô đã cứu giúp được mấy người lính, sau đã ngụy trang ẩn giấu thân phận của họ thành người giúp việc, sắp xếp ở trong khu nhà vườn.

Diệp Mộ Phàm: ". . ."

Phía sau câu nói kia mới đúng vào trọng điểm!

Ai, con gái lớn thật không nhờ vả gì được …

Hành lý của Diệp Quán Quán để ở nhà trọ, lúc cô đi ra ngoài cũng đã dặn người chuyển đến nơi ở mới. Vì vậy sau khi chia tay với Diệp Mộ Phàm, cô liền trực tiếp đi tới Kinh Giao.

Diệp Quán Quán đi ô tô, đến bên ngoài cửa sân vườn thì dừng lại.

Chỉ thấy trước mắt là một căn nhà nhỏ có hai tầng, trong sân còn có một nhà kính trồng hoa, mặc dù có hơi cũ một chút, nhưng được sửa chữa lại cũng rất có phong cách, mang theo vài phần hơi thở của trang trại cổ thời xưa, cách xa không khí ồn ào náo động của thành thị, cũng cảm thấy có chút giống như ở ngoài thế giới Đào Nguyên vậy.

Nơi này đã từng là nơi ở của một kiến trúc sư, bố cục cũng rất tốt, chẳng qua là năm xưa hai vợ chồng đều đã chuyển ra nước ngoài sống, do đó, nơi này liền bị bỏ hoang.

Vừa nghe thấy tiếng xe dừng lại, lập tức có một bóng dáng nhỏ nhắn xinh đẹp từ trong sân vọt ra, "Chủ nhân, ngài trở lại! A. . ."

Cô Nhóc mặc bộ quần áo người hầu nữ dễ thương, vừa mới lao ra liền nhìn thấy Diệp Quán Quán trong trang phục của nam giới, ánh mắt cũng lập tức đờ ra, "A a a! Chủ nhân rất đẹp trai! Tôi sắp bị hôn mê, bị hôn mê, bị hôn mê…"

Mặc dù chủ nhân đã sớm thông báo cho bọn họ biết rằng, cô còn có thân phận là một người đàn ông nữa, nhưng mà không nghĩ tới, khi chủ nhân của họ mặc trang phụ nam giới, bộ dạng lại có thể đẹp trai như vậy!

Rất nhanh bốn người khác cũng từ trong sân chạy ra, Bàn Tử mặc trang phục của đầu bếp, Lão Giả mặc trên mình bộ quần áo Tuxedo của người quản gia, Trường Phát Nam chân xỏ vào đôi ủng đi mưa, tay cầm chiếc kéo lớn dùng để cắt tỉa cành lá cây, Hồ Tu Nam mặc trang phục bảo vệ.

Mấy người đứng thành một hàng, cùng mở miệng hô lớn: "Chủ nhân! Hoan nghênh ngài đã về nhà… "

Diệp Quán Quán thấy thế rất hài lòng gật đầu, mấy người này nhìn rất có dáng vẻ, nhìn bộ dạng có vẻ tốt hơn năm người trong tổ bán hàng đa cấp nhiều…

"Chủ nhân, Hải Địch đã chuẩn bị thức ăn xong xuôi rồi, xin hỏi khi nào thì ngài dùng cơm." Lão Giả hỏi với thái độ cung kính.

Diệp Quán Quán trả lời: "Độ nửa giờ sau đi."

************

Trong phòng khách, Diệp Quán Quán ngồi ở trên ghế sa lon, gương mặt lộ vẻ suy tư nghịch nghịch chiếc điện thoại di động.

Cô gửi cho Nhiếp Vô Danh một cái tin nhắn hỏi thăm một chút, tại sao nhiều ngày nay lại vẫn không thấy tin tức gì?

Trước đây để cho thuận tiện, cô đã thêm số của năm người bọn họ vào trong danh bạ, còn lập thành một nhóm chung.

Vì vậy, Diệp Quán Quán liền trực tiếp nhắn tin cho cả nhóm một câu hỏi:

“Có người nào ở đây không?

Diệp Quán Quán đợi thật lâu, nhưng trong nhóm vẫn yên tĩnh, không có người nào đáp lại.

Chẳng lẽ tất cả đều đang bận rộn?

Diệp Quán Quán ngước cằm lên lại chờ trong chốc lát, nhưng vẫn không thấy ai trả lời lại, vì vậy cô dùng đầu ngón tay chỉ vào mấy điểm, tiện tay phát một tập tiền bao tiền lì xì ở trong nhóm.

[ Nhiếp Vô Danh đã nhận được bao tiền lì xì của cậu]

[ Nhất Chi Hoa đã nhận được bao tiền lì xì của cậu]

[ Thần Hư đạo nhân đã nhận được bao tiền lì xì của cậu ]

[ Ái Tân Giác La, tiểu Điềm Điềm đã nhận được bao tiền lì xì của cậu]

[ Tử Nhân đã nhận lấy được bao tiền lì xì của cậu]

Diệp Quán Quán: ". . ."

Chương 833: Chuẩn bị một bữa tiệc lớn

Editor: Mẹ Bầu

Diệp Quán Quán quả thực hết ý kiến, hỏi bọn họ một câu nhưng không có một người nào đáp lại, kết quả phát cho một bao tiền lì xì thì tất cả đều chỉ trong một giây đã đoạt về hết. . .

[ Diệp nổi danh: . . . ]

Diệp Quán Quán liền nhắn thêm dấu ba chấm, tất cả đều im lặng tuyệt đối.

Sau khi đã cướp hết bao tiền lì xì xong, trong nhóm lại bắt đầu yên lặng, giống như đàn cá chết.

Diệp Quán Quán không tin tưởng lắm, lại phát ra một xếp bao tiền lì xì.

Vẫn như cũ, chỉ giây sau đã đoạt hết…

Nhìn năm người ký nhận giành lấy bao tiền lì xì, Diệp Quán Quán thực sự không còn biết nói gì.

Thấy thời gian đi ăn cơm cũng sắp đến rồi, Diệp Quán Quán để điện thoại di động xuống, lên lầu tắm rửa sạch sẽ thay đổi quần áo mặc trên người.

Lúc xuống lầu, tất cả thức ăn đều đã chuẩn bị xong.

Diệp Quán Quán ngồi xuống nếm thử một miếng, ngoài ý muốn phát hiện mùi vị cũng không đến nỗi tệ lắm.

"Chủ nhân, ngài thấy thế nào ạ… thấy thế nào?" Hải Địch đứng ở bên cạnh run rẩy căng thẳng, chỉ sợ nếu như Hắc Quả Phụ không thích sẽ đem mình ra làm phân bón thúc.

Nếu như dáng dấp nhìn có thể vừa mắt một chút, còn có khả năng được làm nam sủng, với bộ dạng anh thế này, với Hắc Quả Phụ cũng có thể dùng để bón thúc mà thôi.

"Không tệ."

"Hắc hắc, vậy thì tốt, vậy thì tốt! Thực không dám đấu diếm, trước kia tôi cũng đã từng làm đầu bếp, thật lâu rồi chưa có làm cơm, tay cũng lóng ngóng. Chủ nhân ngài yên tâm, tôi đây sẽ càng luyện càng tốt!" Hải Địch nỗ lực trung thành, "Vậy tôi sẽ không quấy rầy chủ nhân ngài dùng cơm!"

Trong phòng bếp.

Năm người chui rúc ở nơi này mà bàn luận xôn xao.

Cô Nhóc vừa nhìn lén Diệp Quán Quán ở trong phòng khách vừa lên tiếng nói, "Chao ôi, chủ nhân mặc trang phục của nữa thật là đẹp, mà mặc trang phục của nam giới cũng cực kỳ đẹp trai, hơn nữa xem ra tình hình sống chung cũng rất tuyệt vời!"

Bàn Địch trợn mắt nhìn cô một cái, "Nhóc con này, cô thì biết cái gì, đây chẳng qua chỉ là bề ngoài mà thôi, người ta nhìn như vậy nhưng mà giết người như ngóe đấy, dùng máu để tắm, còn xương sẽ sai người hầu mang cho chó của chủ nhân ăn! Sốông chung rất tốt sao? Một khi mất hứng cô chỉ có chờ chết đi!"

Hồ Tu Nam gật đầu liên tục: "Quả thật như thế!"

Trường Phát Nam mặt lo lắng: "Ai dà, vậy bây giờ cùng sống chung dưới một mái hiên, sau này cuộc sống sẽ phải trải qua thế nào đây… Ngộ nhỡ chủ nhân mà không hài lòng… Vậy thì cái mạng nhỏ của chúng ta không phải là đi đời rồi không?"

Hồ Tu Nam cùng Bàn Tử liếc nhìn nhau một cái, sau đó lộ ra nụ cười quỷ dị, "Yên tâm đi, tôi và Bàn Tử sớm đã chuẩn bị xong rồi!"

"Hả? Chuẩn bị xong rồi sao? Hai người đã chuẩn bị cái gì?" Trường Phát Nam không hiểu hỏi lại

"Chuẩn bị cái gì vậy, cái gì vậy?" Cô Nhóc liền nhảy tới hỏi.

"Còn tuổi vị thành niên hãy sang một bên!" Bàn Tử một phát bịt ngay lấy hai lỗ tai của Cô Nhóc trước, sau đó cười hắc hắc mở miệng nói: "Chúng ta cùng chuẩn bị cho phu nhân một bữa tiệc lớn…"

Trường Phát Nam: "Bữa tiệc lớn…?

Cô Nhóc: “…???”

*********

Trong phòng khách, Diệp Quán Quán đang đang dùng cơm.

Vốn dĩ cô đã hẹn Tư Dạ Hàn tới xem nơi ở mới của cô một chút, bất quá anh lại tạm thời có chuyện phải đi ra nước ngoài một chuyến, cho nên mới không thể đến đây được.

Đang chuẩn bị nhanh chóng ăn xong bữa cơm sau đó đi xử lý công việc, từ ngoài cửa đột nhiên truyền đến một loạt tiếng bước chân.

"Đã làm phiền ngài rồi… Xin chào…” Chỉ thấy một người đàn ông đột nhiên xuất hiện tại cửa.

Người đàn ông này có tướng mạo anh tuấn, vóc người thật tốt, khí chất có thể so với minh tinh.

Từ thói quen nghề nghiệp, Diệp Quán Quán cẩn thận quan sát người đàn ông này một cái, ánh mắt rạng rỡ sáng ngời, giọng nói nghe rất ấm áp, đánh giá ban đầu, người này có thể được chín điểm.

Sau đó Diệp Quán Quán hướng ánh mắt đầy vẻ hồ nghi nhìn người đàn ông xa lạ kia, "Anh là ai?"

Người đàn ông kia nhìn qua tựa như có chút khẩn trương, cẩn thận từng ly từng tí, đi tới trước mặt Diệp Quán Quán, nhìn Diệp Quán Quán tựa như là một thứ gì đó đáng sợ giống như lũ lụt hay thú dữ vậy, "Tôi...Tôi…"

Diệp Quán Quán cau mày, "Cái gì?"

Người đàn ông kia gắt gao mím môi, không nói gì, mà chỉ cởi bỏ áo khoác trên người, để lộ ra áo sơ mi ở bên trong, đương nhiên là mới để lộ ra một nửa, trên cổ còn đeo một chiếc đay chuyền màu đen…

Sau đó người đàn ông kia cứ như vậy cúi người xuống ở trước mặt Diệp Quán Quán, nửa quỳ xuống: "Tôi tới đây là để hầu hạ phu nhân… Xin phu nhân tùy ý sử dụng…"

Diệp Quán Quán: ". . . ? !"

Hắc?

Cái quỷ gì vậy? !


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.