Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 21.06.2018, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 20
Chương 720: Tháp bị phá 5

Edit: V.O

Mặt Thượng Quan Vân Trần xanh rồi, mắt thấy mọi người Ám Dạ Đế Quốc bao vây không chút khách sáo, hắn ta cũng vội đoàn kết với mọi người ở phía sau để phản kích.

Gần như hắn ta đã dẫn toàn bộ lực lượng tinh anh của Sáng Thế Thần Điện đến, chống lại những người Bạch Vũ dẫn đến cũng không chịu thiệt.

Nhưng dù sao Bình Tây thành cũng là địa bàn của Ám Dạ Đế Quốc, Ám Dạ Đế Quốc nhiều người, một đống Tôn Chủ, năm Tôn Chủ không đánh thắng một Đại Đế, thì mười người cũng có thể chứ? Chiến thuật biển người vẫn rất có tác dụng vào lúc này.

Bạch Vũ tự mình ra tay, chống lại Thượng Quan Vân Trần, năm con Triệu hoán thú bày uy lực ra, ai chắn ở trước gì giết người đó.

Thượng Quan Vân Trần hết hồn, miễn cưỡng đối phó với Bạch Vũ, Trưởng lão và Tộc trưởng bên cạnh cũng liên tục kêu thảm thiết, nhưng hắn ta không có cách nào đi giúp đỡ.

Hắn ta vô cùng sốt ruột, nắm ba con Kỳ Lân trong tay cũng xảy ra sai lầm, không ngừng phạm sai lầm.

Lúc mới bắt đầu lực lượng còn có thể ngang với Bạch Vũ, thời gian càng dài, càng mất sức.

Người Sáng Thế Thần Điện cũng liên tục bại lui, đánh một trận chiến mất năm ngày, chiến cuộc cũng bắt đầu hiện ra tình huống nghiêng về một phía.

"Bạch Vũ, ngươi thật sự không cần tính mạng của hài tử sao?" Thượng Quan Vân Trần nóng nảy, uy hiếp lung tung.

Bạch Vũ trợn mắt, đánh ra một chưởng Phách Thiên Liệt. Từ lúc Thượng Quan Vân Trần dùng kết giới phong tháp lại, nàng đã biết Thượng Quan Vân Trần chỉ đang lừa nàng. Nếu Mộ Vũ thật sự đã xảy ra chuyện, hắn ta còn cần ngăn cản truyền tin sao? Để nàng hỏi rõ ràng không phải là được rồi.

Thượng Quan Vân Trần khẽ vạch ngân thương, hào khí ngất trời, đánh tan một chưởng của Bạch Vũ, trong lòng lại vô cùng gấp. Hắn ta muốn phá vòng vây lại không được, chỉ có thể không ngừng thúc giục Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên nghe được Thượng Quan Vân Trần bị Bạch Vũ ngăn ở trong thành không thoát được, thầm mắng hắn ta ngu xuẩn, lừa một người cũng không lừa được, có điều bây giờ Bạch Vũ cũng không dễ bị lừa.

Năm ngày này, độc trên người nàng ta cũng được tẩy gần hết, dieendaanleequuydoon – V.O, chỉ có thể để Dạ Quân Mạc và hai hài tử qua một bên, nàng ta phải ra ngoài giúp Thượng Quan Vân Trần. Đây là một trận chiến cuối cùng, hai bên gần như đều dốc toàn bộ lực lượng, ai thất bại, chính là thất bại hoàn toàn.

Ngọc Ưu Liên đi lên tầng thứ chín của Bảo tháp chín tầng, yên lặng điều động linh khí, đánh sâu vào đỉnh tháp, đồng thời báo cho Thượng Quan Vân Trần. Lúc trước khi rèn Bảo tháp chín tầng, tính chất bịt kín chặt chẽ của nó cũng rất tốt, người ở bên trong tuyệt đối không có cách nào mở Bảo tháp ra ngoài, trừ khi có người bên ngoài giúp đỡ.

Thượng Quan Vân Trần nghe được Ngọc Ưu Liên muốn ra ngoài, vô cùng vui mừng, lập tức mở cửa ra duy nhất ở đỉnh tháp ra.

Bảo tháp chín tầng cao xuyên tầng mây lắc lư một trận, phát ra tiếng vang như sấm rền, hai bên đang giao chiến đồng loạt nhìn qua, chỉ thấy đỉnh tháp cao cao từ từ mở ra một lối ra.

Ngọc Ưu Liên ở trong tháp không nhìn thấy vị trí chính xác của cửa ra, toàn bộ tầng chín đều bị một tầng sương mù mờ mịt bao phủ, nhưng nàng ta có thể cảm nhận được linh khí chạy ra ngoài theo chỗ nào.

"Chính là chỗ đó." Ngọc Ưu Liên lập tức bay lên.

Ầm - -

Một ngọn lửa màu lam từ sau lưng nàng ta lao thẳng đến, nhiệt độ nóng bỏng gần như có thể thiêu người thành tro tàn trong nháy mắt. Ngọc Ưu Liên phản ứng cực nhanh, vẫy tay đánh một chưởng linh khí lên ngọn lửa.

Ngọn lửa màu lam nổ tung tóe ở giữa không trung, tia lửa vẩy ra khắp bầu trời, quấy bụi sương mênh mông.

Ngọc Ưu Liên không dám đụng vào, bay vọt đến giữa không trung nhiều lần bị đánh rơi xuống.

Nàng ta quay đầu lại, nhìn Dạ Quân Mạc xuất hiện tại cửa vào tầng chín, đột nhiên đôi mắt quyến rũ co rụt lại: "Dạ Quân Mạc, sao ngươi có thể đến?"

Mấy ngày nay, nàng ta thường xuyên nhìn chằm chằm Dạ Quân Mạc, vì để tránh không đụng đến cơ quan, Dạ Quân Mạc hoàn toàn không dịch chuyển vị trí, bây giờ lại đột nhiên xuất hiện, nàng ta lại không phát hiện hắn tới như thế nào.

"Không phải ngươi muốn ra ngoài sao? Vừa vặn ta cũng không muốn tiếp tục ở trong này nữa." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.


V.O: Lướt thấy mấy bạn comt rất nhiều trên truyện, có bộ “Thiên tài triệu hồi sư” có 2 bạn ủng hộ, nhưng sau khi tìm thì thấy bộ này editor khác đang làm, không giành được, còn mấy bộ khác chỉ có một lượt comt, nên mình lựa chọn từ comt đầu tiên trở đi và tìm được một bộ, dự định sẽ làm tiếp “Huyết sắc yêu đồng” vì bộ này cũng khá lâu rồi, từ tận năm 2015, các bạn có ý kiến gì không?

À, mà giờ mới nhớ vụ offline, hy vọng gặp được những bạn ủng hộ truyện mình ở buổi offline, cùng giao lưu và làm quen ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
14 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, HNRTV, Hải Như, LaOngDao142, Lê Trinh, Thanh Nhàn Uông, banhmikhet, giap382014, hienbach, nunu2906, snow33, thaothanhvu, tiểu.tinh.linh, xichgo
     

Có bài mới 21.06.2018, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 721: Tháp bị phá 6

Edit: V.O

Tiếng động cửa ra của Bảo tháp chín tầng mở ra không nhỏ, Dạ Quân Mạc luôn luôn chú ý, đương nhiên sẽ phát hiện.

Vừa có động tĩnh, hắn đã lập tức dẫn hai hài tử đi đến bên này, chỉ cần không có người cố gắng khống chế cơ quan trên đường, với hắn mà nói rất dễ dàng.

Hơi thở trên người hắn tăng vọt, linh khí dung nhập vào trong sương mù, rất nhanh đã phát hiện cửa ra bị che dấu, lúc này cửa ra đã hoàn toàn mở rộng.

Ngọc Ưu Liên thấy thế, nóng vội gọi Triệu hoán thú ra ngăn cản Dạ Quân Mạc, bản thân lại chạy về phía cửa ra. Dạ Quân Mạc cũng lập tức gọi bốn con Triệu hoán thú ra hết, bay lên ngăn cản Ngọc Ưu Liên rời đi.

Hai người lại bắt đầu đại chiến, chấn động khiến phía trên lắc lư kịch liệt, người bên ngoài lại nhìn thấy Bảo tháp chín tầng lắc lư kịch liệt, đột nhiên một con rồng khổng lồ bay ra từ lối ra ở đỉnh tháp.

Vẻ mặt Thượng Quan Vân Trần lạnh như băng, trong mắt tràn ngập thất vọng và sửng sốt, ra ngoài là rồng, Dạ Quân Mạc ra trước rồi hả? Không đúng, Triệu hoán thú của Dạ Quân Mạc là Thanh Long, con vật khổng lồ này lại có màu đen nhánh, vảy rồng cứng rắn phản xạ ra ánh sáng lạnh như băng dưới ánh mặt trời.

Chờ hắn ta cẩn thận nhìn rõ ràng, mới phát hiện tuy rằng hình thể của con rồng này khổng lồ, thật ra chỉ mới cấp 3!

Lúc này, Bạch Vũ ép lui Thượng Quan Vân Trần bằng một chiêu, bay về phía Hắc Long, Hắc Long dần dần thu nhỏ lại, hai hài tử khoác y phục tàng hình xuất hiện ở trước mặt mọi người, trực tiếp gục ở trong lòng Bạch Vũ.

"Mẫu thân, Mộ Vũ rất nhớ người." Mộ Vũ làm nũng ở trong lòng Bạch Vũ.

Mộ Bạch cũng dựa vào Bạch Vũ không nói chuyện, đôi mắt như đá quý màu đen ngập nước nhìn nàng.

Bạch Vũ vuốt đầu hai hài tử, cực kỳ mềm lòng, nhưng nghĩ đến hai tiểu gia hỏa gạt nàng lén chạy đến, nên vẫn nghiêm mặt: "Nhớ ta? Nhớ ta nên lén chạy đến sao? Phụ thân các con đâu?"

"Cha còn đang đánh nhau với nữ nhân xấu xa ở bên trong, cha kêu chúng con ra trước." Mộ Vũ quay đầu, dieendaanleequuydoon – V.O, ngón tay nhỏ bụ bẫm chỉ Bảo tháp chín tầng.

Ầm ầm ầm  - -

Bảo tháp lại lắc lư một chút, lần này lắc lư còn kịch liệt hơn lúc đầu, toàn bộ tháp đều bắt đầu nghiêng, giống như sắp sập.

"Không đúng, sắp sập! Chạy mau!"

Mọi người đánh nhau ở chung quanh Bảo tháp phát hiện Bảo tháp chín tầng khổng lồ bắt đầu đổ về phía bọn họ, bốn phía hoảng loạn trốn chạy, hai bên giao chiến cũng sắp nguy.

Bảo tháp chín tầng thật sự ngã xuống, chắc chắn thân tháp không xuất hiện vết nứt, nhưng đã đập nát hơn một nửa thành trì, mặt đất dường như cũng chấn động vài cái, tạo nên bụi mù đầy trời.

Trên đường, Ngọc Ưu Liên lao ra từ trong bảo tháp, nhanh chóng phong kín cửa ra.

Ánh mắt Thượng Quan Vân Trần và các vị Tộc trưởng sáng lên, trong lòng vô cùng kích động. Tốt! Ngọc Ưu Liên đã ra ngoài, còn vây Dạ Quân Mạc, bọn họ vẫn còn có cơ hội!

Nhưng không chờ bọn họ vui vẻ xong, đỉnh tháp đã bị phá.

Chỗ Ngọc Ưu Liên phong tỏa bị chọc ra một lỗ thủng khổng lồ, một con Ngũ Hành Chu Tước cả người dấy ngọn lửa màu đen ngạo nghễ bay ra, Dạ Quân Mạc đứng trên thân Chu Tước, khí thế quân lâm thiên hạ phá tháp mà ra, Ngọc Ưu Liên phong tỏa hoàn toàn vô dụng với hắn.

Ngọc Ưu Liên hung hăng nghiến răng, hoàn toàn không dám ở lại, xoay người nhanh chóng đánh văng đám người Ngũ Vương đang vây công ra, xé ra một lỗ hổng, phá vòng vây bỏ chạy. Thượng Quan Vân Trần kịp phản ứng, hoảng hốt vội vàng đuổi theo.

"Đợi chúng ta nữa!" Tộc trưởng và các Trưởng lão phát hiện không đúng, đuổi theo sát phía sau, phá vòng vây.

Ngũ Vương cũng không ngồi không, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần không ngăn được thì cũng thôi, nhưng có liều chết cũng phải ngăn cản đàn Trưởng lão này. Sau một trận triền đấu kịch liệt, Trưởng lão Sáng Thế Thần Điện chỉ chạy chưa tới 20 người, còn lại toàn quân đều bị diệt ở Bình Tây thành, trong đó bao gồm Ngọc Nhất Minh và phần lớn người Ngọc gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.06.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 918
Được thanks: 16747 lần
Điểm: 14.34
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 722: Vách núi đen 1

Edit: V.O

Sau khi Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần phá vòng vây, cưỡi Triệu hoán thú, bay ra Bình Tây thành, đi về hướng biên giới phía Tây.

Hai mươi mấy vị Trưởng lão đi theo phá vòng vây kinh hồn bạt vía chạy theo phía sau bọn họ, tốc độ lại quá chậm, không bao lâu đã bị Ngũ Vương và các Trưởng lão đuổi theo, đánh cho nan xá nan phân (ý nói khó khăn).

Một vài Trưởng lão sợ hãi, Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn chẳng quan tâm đến bọn họ, bọn họ dứt khoát lặng lẽ trốn về bốn phía, không đi theo Thượng Quan Vân Trần nữa.

Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đuổi theo không rời, không quan tâm những Trưởng lão này nữa, đôi mắt chăm chú nhìn Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên.

"Đáng giận, đuổi theo nhanh như vậy, nếu không chúng ta tách ra đi." Ngọc Ưu Liên đề nghị với Thượng Quan Vân Trần.

"Bây giờ tách ra đi? Ngươi chắc chắn không phải muốn dùng ta để phân tán sự chú ý của bọn họ đó chứ? Đến lúc này, cũng đừng mong bỏ ta lại nữa." Thượng Quan Vân Trần khinh thường cười lạnh.

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên không tốt, trận chiến lần này, Sáng Thế Thần Điện coi như hoàn toàn thất bại rồi. Thần Điện không chống nổi Mãnh thú triều mười vạn con, lực lượng tinh nhuệ chân chính cũng không còn lại bao nhiêu.

Chẳng qua, nàng ta vẫn còn sống, còn sống là còn có cơ hội xoay chuyển.

Nàng ta tuyệt đối không thể để Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ đuổi theo, nếu Thượng Quan Vân Trần lại liên lụy đến nàng ta, nàng ta cũng sẽ đạp hắn ta xuống không chút do dự.

Nhìn Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ sắp đuổi tới ở phía sau, nàng ta xua Bạch Ngọc Khuyển, đột nhiên chuyển hướng, phóng vào trong vùng núi sâu.

Ầm - -

Dạ Quân Mạc bổ một đường linh khí qua, ngọn núi bị cắt ra giống như cắt đậu hủ, ầm ầm sụp đổ xuống chân núi, suýt nữa nện bẹp Bạch Ngọc Khuyển muốn vào trong núi, nó vội vàng dừng bước lại, nhanh chóng lùi lại.

Ngọc Ưu Liên nhìn trước mắt bằng phẳng không thành gò núi vĩ đại, quay đầu chạy đi, không dám dừng lại một khắc.

Một đường đuổi theo, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc ở phía sau bất chợt dùng các loại thủ đoạn, ngăn cản hành động của bọn họ, dieendaanleequuydoon – V.O, kéo dài tốc độ của bọn họ. Bạch Ngọc Khuyển của Ngọc Ưu Liên vẫn chạy như bay về phía trước, luôn luôn giằng co mười ngày như vậy, bốn người đã chạy hơn trăm vạn dặm.

Người Ám Dạ Đế Quốc đã không đuổi theo kịp, chỉ còn lại Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc.

Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần lợi dụng thời gian đi đường, rốt cuộc cũng dưỡng tốt thương thế, tốc độ của bọn họ chậm lại. Ngọc Ưu Liên quay đầu lạnh lùng nhìn hai người Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ cưỡi trên Ngũ Hành Chu Tước.

"Các ngươi đuổi theo một đường, đúng là gan dạ, chỉ có hai người các ngươi, có thể loại bỏ chúng ta?" Ngọc Ưu Liên nở nụ cười rất đơn thuần, trong nụ cười lại cất giấu sự tàn nhẫn không dễ dàng phát hiện được.

Thượng Quan Vân Trần cũng cười: "Hiện tại vết thương của ta cũng tốt, thực lực của chúng ta không thua gì các ngươi."

Bạch Vũ mỉm cười, chỉ chỉ phía sau bọn họ: "Quả thật nên kết thúc, đây chính là chỗ tốt."

Ngọc Ưu Liên nhìn nhìn bốn phía, nhìn thấy vách đá phía sau vách núi đen, vực sâu vạn trượng, sắc mặt trầm xuống, giọng nói có chút phát run: "Nơi này là..."

"Không sai, chính là vách núi đen năm đó tỷ giết ta và Dạ Quân Mạc, tỷ tỷ còn nhớ không?" Ánh mắt Bạch Vũ lạnh như băng nhìn vách núi đen cách đó không xa, năm đó Dạ Quân Mạc đã bị giết ở nơi này, nàng dùng trái tim của mình để cứu sống Dạ Quân Mạc.

Lòng Thượng Quan Vân Trần hoảng sợ, một đường truy đuổi sao có thể vừa vặn chạy đến đây? Chẳng lẽ nói, thật ra Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc ngăn cản dọc theo đường đi đều ép chúng ta đến đây? Ta lại không phát hiện một chút nào.

"Nơi này là nơi bắt đầu tất cả, trả từng thù một, tất cả cũng nên kết thúc ở đây." Bạch Vũ bước ra một bước, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch mãnh liệt phóng ra, ngọn lửa ngút trời nháy mắt bao phủ vách núi đen.

Ngọc Ưu Liên hoảng sợ kêu một tiếng, bị buộc không ngừng lui về phía sau cùng với Thượng Quan Vân Trần, đến bên cạnh vực sâu vạn trượng.

V.O: Haiz, muốn tìm một bộ làm nữa mà khó ghê, bộ thì đang làm, bộ thì làm rồi, bộ thì không tìm thấy raw, bộ thì của nhà khác,... Nếu không nữa chắc phải chọn mấy bộ diễn đàn đang tuyển, đỡ mệt, đỡ đau đầu (hiuhiu).


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heocandy90, hihihaha0000, khaichinh, yanime và 771 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.