Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 

Hào môn: Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

 
Có bài mới 20.06.2018, 20:02
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33259 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 36.1 - Điểm: 47
Chương 36.1: Có tin em sẽ cho anh đội nón xanh không!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Kiều Tịch Hoàn rời khỏi tiệm cà phê, trở lại tòa nhà Cố thị.

Trong đầu suy nghĩ rất nhiều, lại đột nhiên không nghĩ gì hết.

Dù sao, binh đến tướng đỡ.

Trước mặt, còn có rất nhiều chuyện quan trọng đáng giá để cô đi làm.

Mím mím môi, mãi cho đến thời điểm buổi chiều.

Phòng họp của phòng thị trường Cố thị.

Tất cả trưởng các phòng ban ngồi chung một chỗ, bàn luận về chuyện nhận xét và đánh giá nhân viên mới.

Kiều Tịch Hoàn đi về phía giữa phòng họp, trực tiếp mở miệng nói, “Chuyện nhận xét và đánh giá nhân viên mới, mặc dù công ty đưa ra thời gian vô cùng gấp gáp, nhưng chúng ta cũng không thể làm từng bước, tôi vẫn không thích làm việc theo phương thức khuôn phép cũ. Mọi người nói một chút ý tưởng của mọi người đi, thời gian hội nghị hôm nay hơi lâu một chút, ở trong hội nghị liền xác định chuyện nhận xét và đánh giá bao gồm cả chi tiết, Milk viết biên bản hội nghị, sau khi kết thúc hội nghị liền ra biên bản luôn.”

“Vâng.” Milk liền vội vàng gật đầu đồng ý.

“Đánh giá và nhận xét trước kia đều thông qua cuộc thi cuối cùng để thực hiện, tôi cảm thấy khâu cuộc thi này vẫn cần thiết, nhưng hình thức thi có thể thay đổi.” Một trưởng ban đột nhiên mở miệng nói.

Kiều Tịch Hoàn nhướn nhướn mày, “Anh cảm thấy hình thức như thế nào tương đối tốt?”

“Mỗi cuộc thi chúng ta đều lựa chọn thi viết. Đối với phần công việc này của chúng ta mà nói, thi viết có chút hạn chê, bởi vì chúng ta muốn không chỉ là người có chỉ số IQ rất cao, mà ở đây chỉ số EQ cũng rất quan trọng. Tôi đề nghị thêm một kỳ thi thử, chính là mô phỏng một cảnh tượng, để nhân viên mới phát huy.”

Kiều Tịch Hoàn mím môi, “Gần giống với ý tưởng của tôi. Trong mắt của tôi, cuộc thi là một phương thức khảo nghiệm năng lực của dân tộc Trung Hoa nhiều năm truyền xuống, nếu phương thức này có thể tiếp tục sử dụng nhiều năm như vậy, có lý do tồn tại của nó, cho nên tuân thủ khẳng định không sai. Nhưng giống như trưởng ban Vương nói, chỉ số EQ và IQ bây giờ mới là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một công nhân viên ưu tú, cho nên gia tăng một kỳ thi thử. Quả thật có cần thiết.”

Trưởng ban  Vương nhận được tán thành của Kiều Tịch Hoàn, cả người cũng hơi vui mừng cười cười.

Kiều Tịch Hoàn giống như dừng lại một chút, mới lên tiếng, “Từ khi nhận được thông báo mà Milk giao cho tôi, tôi đã bắt đầu suy nghĩ vấn đề này, thời gian một tuần lễ, đối với một thực tập sinh mới nhậm chức mà nói, viết một phương án dự thảo cũng không khó, tôi không yêu cầu những chi tiết trong phương án kia có cân nhắc chu đáo hay không, tôi cần chính là đổi mới, có thể có máu mới mẻ mang đến phản ứng hóa học không giống vậy cho đoàn thể chúng ta hay không. Cho nên, bây giờ chúng ta thảo luận một chút, chúng ta mô phỏng cảnh tượng cuộc thi như thế nào? Ví dụ như để nhân viên mới phải chịu trách nhiệm case gì? Tôi đề nghị không quá khó khăn, cũng không cần quá tùy tiện, có thể phát huy tiềm lực của bọn họ là được.” Kiều Tịch Hoàn nhìn bọn họ, “Hội nghị lần này lấy thảo luận làm chủ, cho nên mọi người đừng khách sáo, nghĩ đến cái gì nói cái đó. Suy nghĩ như gió lốc chính là như thế, không cần bận tâm có nói sai hay không, chọn lựa cuối cùng hoàn hảo là được.” di3n~d@n`l3q21y'd0n

Các trưởng ban phía dưới đều thả lỏng một chút.

Mặc dù tuổi Kiều Tịch Hoàn còn trẻ, nhưng trên việc quản lý nhân viên khiến cho người ta có một cảm giác rất quen thuộc, tự nhiên có cảm giác lãnh tụ đám đông, thậm chí cảm thấy đưa cả công ty cho cô quản lý, cô cũng có thể xử lý ngay ngắn trật tự.

Không thể không nói, đây là một người trẻ tuổi khiến cho người ta hơi xấu hổ.

Không khí của phòng họp rất tốt, mọi người trưng cầu ý kiến.

Có rất ít hội nghị có thể đạt tới hiệu quả như vậy, coi như hoàn toàn phát huy tất cả tích cực và nhiệt tình của các trưởng ban.

Đề nghị rất nhiều.

Trong quá trình hai giờ thảo luận, cuối cùng cho ra kết luận, “Lấy một hạng mục đàm phán thành đề bài giả định cho cuộc thi. Thông qua ý kiến của tất cả các trưởng ban, liền lấy mở rộng đất đai mà Cố thị tương đối am hiểu làm chủ, nếu bây giờ để cho bọn họ làm mở rộng kinh doanh có thể có phần không thiết thực, cho nên xác định làm mở rộng phòng ở chung cư. Mà mở rộng bất động sản này ngoài Cố thị ra, còn có hai đối thủ cạnh tranh hư cấu khác, phải đàm phán thành công hạng mục khu đất do chính phủ quy hoạch này, chính là đề thi giả định cho cuộc thi cuối cùng.” Kiều Tịch Hoàn không nhanh không chậm nói, “Milk, đã ghi chép lại chưa?”

“Ghi rồi.” Milk liền vội vàng gật đầu.

“Nửa giờ sau chuyển biên bản hội nghị thành giấy tờ công văn, năm giờ chiều triệu tập công nhân viên mới họp, truyền đạt tinh thần hội nghị, để cho bọn họ sớm sắp xếp và chuẩn bị.” Kiều Tịch Hoàn căn dặn.

“Dạ.”

“Ok, tan họp.” Kiều Tịch Hoàn đứng lên rời đi.

Những người khác cũng lục tục rời đi.

Kiều Tịch Hoàn trở lại phòng làm việc của mình, toàn thân toàn ý tập trung vào công việc.

Khi ở tập đoàn Hoàn Vũ, lúc ấy một lòng chỉ muốn thông qua đối ngoại, làm thế nào bắt lấy được từng hợp đồng nhìn qua không quá thực tế, phát triển ưu thế cạnh tranh của Hoàn Vũ ở Thượng Hải như thế nào, như thế nào khiến Hoàn Vũ trong thời gian ngắn nhất thành hạc đứng trong bầy gà… Mà ở Cố thị, cô học được quản lý.

Về quản lý tốt một công ty, bản thân kết cấu bên trong cũng rất quan trọng.

Cô nghĩ năm đó nếu không phải mình một lòng chỉ nghĩ tới mở rộng nữa mở rộng thêm như thế nào, có lẽ, hễ mang theo một chút tâm tư, chú ý một chút tới người bên cạnh, chú ý một chút tới động thái của nhân viên người dưới cấp, cũng sẽ không khiến cho mình thất bại thảm hại như thế.

Mím mím môi, cô khiến cho mình nhanh chóng khôi phục bình ĩnh.

Đủ loại phiền muộn đi qua, không nhìn thật kỹ đường phía trước đi như thế nào.

Nửa giờ, Milk cầm văn kiện nội bộ sơ thảo đưa cho cô.

Cô nhìn xem, sửa đổi vài chi tiết tương đối quan trọng, để Milk gõ lại lần nữa, sau đó tìm quản lý Tần của phòng thị trường ký tên, sau đó tìm người phòng nhân sự ký. dieendaanleequuydonn

Sau khi ký văn kiện xong, không chỉ phòng thị trường có chút rục rịch ngóc đầu dậy, những phòng ban khác cũng hơi sôi trào.

Rất nhiều phòng ban chuẩn bị kiểm tra đánh giá nhân viên mới đều chỉ phát triển dựa theo hình thức vốn có, hơn nữa phòng thị trường là phòng đánh giá và nhận xét đầu tiên, rất nhiều phòng ban khác thậm chí còn chưa lên kế hoạch đánh giá và nhận xét, phòng thị trường đột nhiên có suy nghĩ đổi mới, khiến cho bọn họ cũng cảm thấy phương thức nhận xét và đánh giá của mình quá mức qua loa, các phòng ban khác cũng bắt đầu triệu tập hội nghị khẩn cấp, tranh nhau bắt chước.

Kiều Tịch Hoàn cũng không quan tâm những chuyện này, nhưng khi tuyên bố mở hội nghị nhân viên mới, nhận được điện thoại của Cố Diệu Kỳ.

“Kiều Tịch Hoàn, sao lại nghĩ ra được phương thức này để kiểm tra công nhân viên?”

“Thật ra thì cũng không nghĩ đến quá nhiều, chỉ dựa theo suy nghĩ của mình mà làm. Con chỉ cần nghĩ đến con thật sự chính là muốn nhân viên như thế nào, con cũng cần những năng lực kia của nhân viên, con liền dựa theo suy nghĩ của con để tiến hành kiểm tra và đánh giá, tự nhiên mà nghĩ tới phương thức này.” Kiều Tịch Hoàn nói.

“Con quả nhiên để tâm vào làm việc, so với rất nhiều người bình thường thuận theo luồng sóng quả thật vượt qua mà còn không kịp, cho con đến công ty, xem ra là đúng.”

“Cám ơn khẳng định của cha, con sẽ càng thêm cố gắng.”

“Ừ. Làm rất tốt.” Cố Diệu Kỳ gật đầu.

“Con biết rồi.”

Cúp điện thoại, khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên.

Có thể lấy được tán thành của Cố Diệu Kỳ  như vậy, tâm tình tất nhiên tốt, chỉ có điều, lại có vài người có lẽ sẽ ghen tỵ, một khi ghen tỵ, cũng sẽ không có cuộc sống yên bình gì.

Mím mím môi, Milk ở ngoài cửa thúc giục cô đã đến giờ họp.

Cô đứng lên, một lần nữa đi về phía phòng họp.

Nhân viên mới tổng cộng mười ba người, trừ bốn người phòng thị trường ra, nhưng phòng khác cũng có vài người, bởi vì bây giờ đổi phiên đến phòng thị trường, nên do phòng thị trường là đơn vị đầu tiên tiến hành nhận xét và đánh giá về mặt nghiệp vụ thị trường.

Milk đọc từng câu từng chữ phương thức nhận xét và đánh giá cho mọi người nghe.

Có vài người lộ vẻ vui thích trên mặt, có lẽ cảm thấy đây là một cơ hội và khiêu chiến, độ nhiệt tình rất cao.

Có vài người lại lộ vẻ bất mãn trên mặt, nghĩ thầm tốn nhiều tâm tư như vậy cuối cùng phỏng vấn thành công, bây giờ còn tới cuộc thi làm cho người ta có phần không chịu nổi, áp lực vốn đã đủ lớn, bây giờ càng không có cách nào hóa giải, cảm xúc tự nhiên ngược lại xuống thấp.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bọn họ, nhìn vẻ mặt mang theo tâm tình không giống nhau của mỗi người, mở miệng nói, “Ở Thượng Hải, Cố thị là một công ty đưa ra thị trường tương đối lâu, có thể đứng sừng sững nhiều năm không ngã như vậy cũng không phải do vận số. Cho nên muốn lưu lại Cố thị, Cố thị chúng ta muốn lưu lại nhân tài, tất cả đều cần người có thể thay đổi theo thời đại. Cuộc thi nhận xét và đánh giá lần này có chuyển đổi rất lớn so với phương thức trước kia, quay đầu lại chải chuốt, tôi mong đợi mọi người sẽ có biểu hiện đặc sắc. Đồng thời, nhân viên mới của phòng thị trường chỉ có bốn người, chúng tôi sẽ đánh giá và nhận xét trọng điểm bốn người, nhưng nếu như những nhân viên ngành khác đột nhiên thấy hứng thú với công việc ở phòng thị trường, cũng có thể biểu hiện tốt một chút ở trong cuộc thi lần này, chúng tôi sẽ cố hết sức sắp xếp cho các bạn làm việc trong phòng thích hợp nhất.” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Những người khác gật đầu, cũng không có ai tùy tiện mở miệng.

“Cuối cùng, vì không kéo dài chuyện chuẩn bị cuộc thi của mọi người, tôi muốn nghe ý tưởng của một hai nhân viên, ý tưởng về nhận xét và đánh giá lần này. Có tự nguyện hay không.” Kiều Tịch Hoàn hỏi.

Như cũ, yên tĩnh.

Nơi làm việc chính là như thế, trước khi còn chưa xác định tốt vai diễn của mình, quá bộc lộ tài năng dễ dàng trở thành mục tiêu công kích.

Thật ra Kiều Tịch Hoàn cũng rất hiểu, tròng mắt cô đảo một cái, “Cố Tử Tuấn, cậu nói một chút đi.”

Dường như cả người Cố Tử Tuấn còn rơi vào trạng thái mơ màng, một hồi lâu mới phản ứng được Kiều Tịch Hoàn gọi mình trả lời câu hỏi, anh vắt hết óc, anh thậm chí cũng không nghe rõ mới vừa rồi nói tới những thứ gì, lúc này tầm mắt của mọi người đột nhiên đều dừng hết trên người anh, anh cảm thấy đủ kiểu không sảng khoái, trong đầu anh chợt lóe lên, “Tôi là fan trung thành ủng hộ công ty, tôi sẽ hoàn toàn đi theo phương châm chỉ đạo của công ty, cho nên tôi cảm thấy chỉ cần là quyết định của công ty, như thế nào đều tốt.”

“Công ty kêu cậu làm gì cậu đều làm? Không cần biết chân tướng, cũng không cần suy nghĩ?” Chân mày Kiều Tịch Hoàn nhướn lên.

“Dĩ nhiên, giống như bị ép tới công ty vậy.” Cố Tử Tuấn gằn từng tiếng, nói có mùi vị cắn răng nghiến lợi.

Kiều Tịch Hoàn mím môi cười một tiếng, “Vậy bây giờ công ty kêu cậu buổi tối mời mọi người ăn một bữa cơm, cậu cảm thấy như thế nào?”

“…” Cố Tử Hàn trừng mắt.

“Được rồi, cứ quyết định như vậy. Cố Tử Tuấn vì chúc cho mọi người nhận được thành tích tốt trong cuộc thi này, sáu giờ rưỡi tối nay ăn cơm ở đỉnh Hạo Hãn, mọi người, người nghe cũng có phần.” Kiều Tịch Hoàn nói thẳng.

Cả người Cố Tử Tuấn vẫn còn ngây ngốc.

Có phải anh bị Kiều Tịch Hoàn bố trí một đường không?!

Suy nghĩ của mình vẫn còn không rõ ràng, bên tai đã nghe được tiếng hoan hô.

Anh một lần nữa đưa mắt nhìn chằm chằm vào Kiều Tịch Hoàn.

Khóe miệng Kiều Tịch Hoàn nhếch lên cười, để lại cho anh một bóng lưng tao nhã.

Mẹ nó.

Bây giờ tiền tiêu vặt của anh vốn không nhiều, ý của mẹ anh là, bây giờ đi làm, tự kiếm được tiền!

Mẹ  nó.

Một bữa cơm  như vậy, anh nào còn thừa tiền đi hộp đêm!

Nhân viên mới đều dùng ánh mắt cảm kích nhìn anh, giọng điệu nhất trí, “Buổi tối chúng ta không gặp không về nha.”

Sau đó lần lượt rời đi.

Dụ Lạc Vi ngồi bên cạnh Cố Tử Tuấn, nhìn dáng vẻ rõ ràng kích động quá mức của Cố Tử Tuấn, dịu dàng hỏi, “Tử Tuấn, anh còn tốt chứ.”

Cố Tử Tuấn liếc nhìn Dụ Lạc Vi, “Không tốt chút nào.”

Nói xong, đứng lên rời đi.

Dụ Lạc Vi cắn môi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Béo Túp Típ, Diep bach, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, ttatuyet, vananhpham
     
Có bài mới 22.06.2018, 19:47
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33259 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 36.2 - Điểm: 44
Chương 36.2: Có tin em sẽ cho anh đội nón xanh không!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vào công ty nhiều ngày như vậy cho tới giờ, cô vẫn luôn cố ý đến gần Cố Tử Tuấn, dù thế nào quan hệ giữa bọn họ cũng không giống, nói thế nào trước đó bọn họ đã từng chơi chung, lại không nghĩ rằng, Cố Tử Tuấn vốn một chút cũng không có ý tứ lôi kéo làm quen với cô, thậm chí giống như có phần bài xích cô cố ý thân cận.

Không được.

Tròng mắt cô sâu hơn.

Mặc dù mình chưa từng đi làm, nhưng biết muốn phát triển tốt hơn nữa mà không bị bắt nạt, nhất định phải tìm một núi dựa mới được. Mặc dù Cố Tử Tuấn không có nhiệt tình đi làm, nhưng cho dù như thế nào Cố Tử Tuấn cũng là tam thiếu gia Cố thị, tìm anh ta chính xác không sai.

Hơn nữa tìm Kiều Tịch Hoàn có tác dụng sao?!

Hoàn toàn vô dụng!

Người phụ nữ máu lạnh vô tình đó.

Một ngày nào đó cô ta sẽ bị báo ứng!

Ánh mắt ác độc của Dụ Lạc Vi chợt lóe lên, đi theo bước chân của Cố Tử Tuấn đi ra ngoài.

Kiều Tịch Hoàn ngồi trong phòng làm việc.

Ngoài cửa phòng gõ vang.

“Đi vào.” Kiều Tịch Hoàn nhìn máy vi tính, nhìn biểu đồ trên mạng lưới nội bộ công ty, về tình huống tiến độ bây giờ của hạng mục James giai đoạn trước đàm phán thành công, mặc dù đã giao quyền cho công ty thứ ba và bộ phận khác thực hiện, nhưng nhất định là vụ mình đã đàm phán thành công, dù ít dù nhiều cũng sẽ có chút tình cảm không giống vậy.

Tròng mắt rời khỏi màn hình máy vi tính, chân mày khẽ nâng, nhìn Cố Tử Tuấn đi tới, “Có chuyện gì?”

“Buổi tối cùng đi.” Cố Tử Tuấn nói.

Kiều Tịch Hoàn mí môi, do dự.

“Người nghe có phần, chị cũng có thể đi.” Cố Tử Tuấn nói từng câu từng chữ.

“Khoảng thời gian này tôi rất bận, cần nghỉ ngơi.”

“Chị khiến tôi lãng phí một khoản như vậy, ít nhất để cho tôi dùng để lấy lòng lãnh đạo trực tiếp của tôi có được không?!” Cố Tử Tuấn hơi cắn răng nghiến lợi, “Lãnh đạo Kiều.”

Kiều Tịch Hoàn mím môi nở nụ cười, “Cậu đã yêu cầu mãnh liệt như vậy, tôi đương nhiên không tiện từ chối, yên tâm đi, sau khi tan làm tôi sẽ tới thẳng đó.” di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Cũng không còn gì nữa.” Khóe miệng Cố Tử Tuấn khẽ nhếch cười cười, mới chậm rãi rời đi.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bóng lưng cậu ta.

Đối với Cố Tử Tuấn, việc làm không đóng vai trò quan trọng giống như những nhân viên khác, bây giờ không thể biểu hiện tốt năng lực của mình ra ngoài, làm tốt quan hệ con người có vẻ càng quan trọng hơn.

Điểm này, Cố Tử Tuấn luôn hiểu.

Thật ra thì cậu ta vẫn luôn không ngu ngốc, chỉ có điều, tinh lực không được dùng trên đường chính nghĩa.

Đảo mắt, một lần nữa sắp xếp chút việc trên tay mình, cũng không lâu lắm đã đến lúc tan việc.

Kiều Tịch Hoàn xoa cổ hơi đau của mình, nhấc tay lên cầm giỏ xách tan ca.

Ngồi xe Vũ Đại một đường chạy tới “Đỉnh Hạo Hãn”.

Coi như cô tới sớm, khi tới phòng bao đặt trước, người tới còn không nhiều, có mấy nhân viên mới nhìn Kiều Tịch Hoàn cũng có vẻ tương đối lạnh nhạt. Mới vừa rồi còn khí thế ngất trời nói chuyện phiếm, bây giờ rõ ràng có chút câu nệ.

Kiều Tịch Hoàn cũng không cố ý đi làm hành vi thân mật gì.

Không bao lâu, những nhân viên khác cũng lục tục đi tới.

Milk cũng ở trong nhóm người này.

Cố Tử Tuấn nhìn cô, nhíu mày một cái, “Sao cô cũng tới.”

Milk cố ý tỏ vẻ rất uất ức, “Không phải nói người nghe cũng có phần sao? Lỗ tai tôi lại không điếc!”

Mắt Cố Tử Tuấn trợn trắng.

Tròng mắt Milk chuyển một cái, cười đến vui vẻ, đặt mông ngồi bên cạnh Kiều Tịch Hoàn, tự nhiên nói với Kiều Tịch Hoàn, “Phải ăn nhiều một chút, thật quá đáng.”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu cười, “Đối với kiểu người vắt cổ chày ra nước này, chính là phải vậy.”

“Đúng đúng.” Milk luôn miệng nói.

Cố Tử Tuấn ở bên cạnh mắt trợn trắng mãnh liệt.

Anh vắt cổ chày ra nước khi nào, anh đã mời nhiều người ăn bữa tiệc lớn như vậy!

Ăn đến khiến anh đau cả trứng *!

(*) Đau cả trứng: Ngôn ngữ mạng. Nghĩa đen chỉ: Cảm giác đau đớn ở tinh hoàn, khi nhận kích thích quá lớn từ bên ngoài, tính hưng phấn quá lớn liên tục trong thời gian dài sẽ xuất hiện bệnh trạng đau trứng, khi đàn ông tiếp xúc thân mật với bạn tình hoặc tự sướng kích thích thần kinh tương đối lớn sẽ xuất hiện đau trứng, chủ yếu xuất hiện vào thời kỳ thanh thiếu niên tương đối mơ hồ, cảm giác đau đớn theo tính hưng phấn sẽ chậm rãi sau đó biến mất. Nghĩa bóng: Chỉ chuyện gì đó khiến cho mình bất đắc dĩ, rối rắm, kích động, khiến cho trên dưới người mình không được thoải mái, cảm giác muốn đánh trái đập phải, khiến người ta nhụt chí, nản lòng.

Những người khác nhìn Milk và Kiều Tịch Hoàn qua lại, cũng đều kinh ngạc.

Khi ở phòng làm việc, Milk rõ ràng cung kính Kiều Tịch Hoàn đến không xong, làm việc cũng bài bản, nào giống như bây giờ, hai người tùy tiện như vậy, hơn nữa trên bữa cơm, không thấy Milk nịnh hót gắp thức ăn cho Kiều Tịch Hoàn, bản thân ăn đến vui vẻ không nói, thỉnh thoảng hai người xung đột khi gắp thức ăn, Kiều Tịch Hoàn còn có thể nhường Milk hay ăn hàng động đũa trước.

Đây rõ ràng quá không giống Kiều Tịch Hoàn nghiêm túc trong ấn tượng của bọn họ.

Đây chính là cái gọi là, công và tư rõ ràng?!

Mỗi người đều mang tâm tư riêng của mình yên lặng ăn cơm, lặng lẽ tự hỏi.

Cố Tử Tuấn gọi rượu tây có nồng độ cồn khá cao, để nhân viên phục vụ rót một ly, “Nào, mặc dù không phải tự nguyện, nhưng uống rượu phải vui vẻ.” di1enda4nle3qu21ydo0n

Những người khác cũng không nhịn được cười cười, nâng ly lên.

Mọi người một hơi cạn sạch.

Kiều Tịch Hoàn cũng không giả bộ, lẫn lộn trong đám người.

Cũng không biết có phải Cố Tử Tuấn cố ý hay không, cả trong bữa tiệc không ngừng tìm cô uống rượu.

Tửu lượng của cô còn Ok, nhưng cũng có phần không chống đỡ được với Cố Tử Tuấn liều chết dây dưa như vậy, hơn nữa không chỉ có một mình Cố Tử Tuấn đến đùa giỡn cô, cậu ta còn kích động những nhân viên khác lần lượt mời rượu, rõ ràng chính là cố ý trả thù.

Vừa mới bắt đầu tất cả mọi người còn chưa thả lỏng, chỉ có điều rượu cồn có khả năng kích thích tính nhiệt tình của con người nhất, dần dần bắt đầu đùa giỡn, vẫn như trước không chút kiêng nể gì.

Kiều Tịch Hoàn uống hơi nhiều, tìm một cái cớ đi ra ngoài.

Bị nhiều người quấn lấy như vậy, cô không uống say mới là lạ.

Cô mím môi đi về phía toilet công cộng.

Toilet trong phòng bao không biết bị ai chiếm lấy, hồi lâu đều không ra ngoài.

Đầu óc cô hơi choáng váng đi trong hành lang.

Bước chân đột nhiên khựng lại.

Hình như cô nhìn thấy Cố Tử Tuấn và Dụ Lạc Vi ở cuối hành lang.

Dụ Lạc Vi chôn cả đầu trên người Cố Tử Tuấn, Cố Tử Tuấn dựa vào vách tường, cũng không chống lại.

Đột nhiên, Dụ Lạc Vi ngửa đầu, nhón chân lên hôn Cố Tử Tuấn.

Cố Tử Tuấn loại hoa hoa công tử này, phụ nữ đâm đầu vào trong ngực đếm không hết, ai đến cũng không từ chối cũng thành thái độ thong dong ở hộp đêm của cậu ta, dĩ nhiên đón nhận Dụ Lạc Vi chủ động, thậm chí, còn biến bị động thành chủ động, xoay Dụ Lạc Vi lại dùng sức ấn lên vách tường, hôn nóng hừng hực giữa bọn họ càng thêm xâm nhập kịch liệt, hung hăng dây dưa không ngừng.

Kiều Tịch Hoàn đưa tay sờ đầu.

Cố Tử Tuấn thằng nhãi này, chắc là người phụ nữ nào cũng được đi.

Dụ Lạc Vi cũng không có đầu óc sao? Cho dù lăn lên giường cùng với Cố Tử Tuấn, thì có thể như thế nào?!

Nhà họ Cố vốn không có cách nào tiếp nhận thân phận của cô ta.

Trước kia không thể, bây giờ cha mẹ đã vào ngục rồi, càng thêm không thể!

Cô xoay người, rời đi.

Hình như sau lưng có một tầm mắt, chợt lóe lên.

Cô trở lại trong phòng bao, còn chưa ngồi vững, lại bị mời rượu.

Đúng là biết vậy chẳng làm.

Sớm biết lòng trả thù của Cố Tử Tuấn mạnh như vậy, cô đánh chết cũng không xuất hiện.

Một bữa cơm xong.

Kiều Tịch Hoàn uống say.

Uống đến đầu nặng chân run, cả người choáng váng.

Chỉ có điều Kiều Tịch Hoàn cũng không sợ mình uống say, bởi vì cho dù mình say bao nhiêu, Vũ Đại cũng sẽ ở cửa chờ cô, sau đó đưa cô trở về an toàn.

Cô mơ mơ hồ hồ ngồi vào trong xe con.

Kéo cửa xe chuẩn bị để Vũ Đại lái xe đưa về đại viện nhà họ Cố thì Cố Tử Tuấn lập tức chui vào trong xe con, trên người cũng mang theo  mùi rượu mãnh liệt, hình như hơi say nói, “Em quá giang xe, cùng nhau về.”

Kiều Tịch Hoàn không nói gì, chỉ để cho Vũ Đại lái xe.

Bên trong xe dường như quanh quẩn mùi rượu.

Kiều Tịch Hoàn cũng không dám nhắm mắt lại nghỉ ngơi, bởi vì vừa nhắm mắt lại cả người dễ bị ói. Dieễn ddàn lee quiy đôn

Cố Tử Tuấn ở bên cạnh cũng cực kỳ đàng hoàng.

Xem ra tính cách sau khi uống rượu của người đàn ông này cũng không tệ, uống rượu say sẽ không náo loạn, ngược lại vô cùng yên tĩnh.

Xe một đường yên lặng tới đại viện nhà họ Cố.

Kiều Tịch Hoàn và Cố Tử Tuấn dồn dập xuống xe.

Vũ Đại hỏi thăm tình huống của Kiều Tịch Hoàn, Kiều Tịch Hoàn nói mình có thể tự đi vào, Vũ Đại mới lái xe rời đi.

Tìm được người như Vũ Đại làm tài xế riêng cho mình, quả thật không tệ.

Đảo mắt, chuẩn bị cất bước đi vào.

Cánh tay đột nhiên bị người dùng sức kéo lại.

Kiều Tịch Hoàn vốn choáng váng đầu, bị lắc qua lắc lại như vậy, càng thêm choáng váng rồi, cô không hề có một chút khí lực nào, bị Cố Tử Tuấn ép trên vách tường, mặt của cậu ta rất gần cô, thậm chí còn có thể cảm nhận được mùi rượu cậu ta phun lên mặt cô.

“Kiều Tịch Hoàn.” Cố Tử Tuấn gọi cả họ tên của cô.

Ở dưới ánh đèn u ám, tròng mắt sạch sẽ của Cố Tử Tuấn dính vào một tia tình dục.

Người đàn ông này khi động tình có phải chính là như vậy không, dường như còn có chút gợi cảm.

Nhưng quá đáng tiếc chính là dáng dấp của Cố Tử Tuấn quá không đặc biệt giống như Cố Tử Thần và Cố Tử Hàn, bằng không có lẽ cô có thể từ trên mặt Cố Tử Tuấn mà nhìn thấy được Cố Tử Thần kia khi động tình rốt cuộc có dáng vẻ gì, lại nói chính là một bụng uất ức, làm nhiều cử chỉ thân mật như vậy với Cố Tử Thần, Cố Tử Thần trừ thỉnh thoảng trong mắt có chút gì đó lóe lên ra, chưa từng nhìn thấy cảm xúc kiềm chế nào khác trên mặt anh, nào giống như Cố Tử Tuấn vậy, sắc mặt đỏ thắm, bật hơi dồn dập, trong ánh mắt là khát vọng trắng trợn, trên cả khuôn mặt dường như viết bốn chữ thật to, “Rất muốn lên giường.”

Kiều Tịch Hoàn không có hứng thú gì nói với Cố Tử Tuấn, “Tránh ra.”

Cố Tử Tuấn nhíu nhíu chân mày.

“Tôi không hề có một chút hứng thú nào với cậu.”

“Trước kia không phải như thế.” Cố Tử Tuấn gằn từng tiếng.

“Trước kia cũng thế.” Kiều Tịch Hoàn nói, “Trước kia chỉ không dám chống lại mà thôi, cậu quên sao?”

Cố Tử Tuấn cắn cắn môi.

Cánh môi tràn đầy ngọn lửa màu đỏ, một người đàn ông khi động tình, cũng có thể xinh đẹp hấp dẫn như vậy.

Người đàn ông này không đi quay AV thật sự đáng tiếc.

“Nhưng mà bây giờ, thật muốn cợt nhả em.” Cố Tử Tuấn cảm thán, mặc dù đã đè Kiều Tịch Hoàn ở dưới, nhưng cuối cùng không hề có bất cứ hành động nào.

Giống như chờ đợi cô đồng ý, cũng coi như một tôn trọng.

“Hôn Dụ Lạc Vi không giống vậy sao? Bây giờ cậu gọi một cú điện thoại cho cô ta, cô ta sẽ tắm rửa sạch sẽ chờ cậu.” Kiều Tịch Hoàn có lòng tốt nhắc nhở.

“Không thích mùi của cô ta.”

“Tôi cũng không thích mùi của cậu.” Kiều Tịch Hoàn đẩy Cố Tử Tuấn một cái.

Cố Tử Tuấn thuận thế buông cô ra.

Kiều Tịch Hoàn xiêu xiêu vẹo vẹo đi vào trong biệt thự, vừa đi vừa nói, “Cố Tử Tuấn, cậu đừng muốn lên tôi, không có cơ hội.”

“Tại sao?” Cố Tử Tuấn hỏi cô, cau mày.

“Bởi vì, tôi chỉ để cho anh cả cậu lên…” Kiều Tịch Hoàn nói xong, chính mình cũng nở nụ cười.

Thế giới này thật đúng là quỷ thần xui khiến mâu thuẫn nặng nề.

Đột nhiên cảm thấy rất nhiều người muốn lên trên cô, mà cô lại lựa chọn một người đàn ông không muốn lên trên mình.

Quả nhiên không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng thích khiêu chiến.

Khiêu chiến thứ không thể chinh phục, sự vật mới mẻ.

Cố Tử Tuấn nhìn Kiều Tịch Hoàn say lảo đảo rời đi.

Hô hấp của anh hơi nặng nề.

Bởi vì, sâu trong đáy lòng anh phiếm tình dục.

Trước kia anh chưa từng muốn một người phụ nữ như thế này, hôm nay trên hành lang bị Dụ Lạc Vi hôn, vốn vừa mới bắt đầu còn có chút kích động nhỏ, cũng muốn phát triển chút gì đó với Dụ Lạc Vi, nhưng sau đó khi một lần không tập trung nhìn thấy được Kiều Tịch Hoàn, thấy thân thể cô ấy thật ra ăn mặc coi như bảo thủ, đột nhiên một chút cảm giác với Dụ Lạc Vi cũng không có, ngược lại càng lúc càng có cảm giác với người phụ nữ càng ngày càng xa đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Béo Túp Típ, Diep bach, Huogmi, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, ttatuyet, vananhpham
     
Có bài mới 24.06.2018, 23:03
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33259 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn: Làm con dâu cả 36.3 - Điểm: 41
Chương 36.3: Có tin em sẽ cho anh đội nón xanh không!

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Anh buông Dụ Lạc Vi ra, toàn bộ bữa tiệc sau đó cũng có phần hấp tấp không yên.

Đợi đến khó khăn lắm hai người mới có không gian riêng, anh liền muốn bỏ ra chút hành động…

Chỉ có điều.

Anh không quen dùng phương thức sức mạnh, chưa bao giờ thích.

Mỗi một người phụ nữ ngoài kia đều tự nguyện leo lên giường của anh, có vài người thích tiền của anh, có vài người thích người anh, dù sao mọi người theo như nhu cầu, sung sướng của mình.

Đêm nay bị Kiều Tịch Hoàn từ chối.

Anh không có vẻ khó chịu của lần đầu tiên bị người từ chối, chỉ có mất mát rất rõ ràng.

Thật ra lấy lần trước, trước khi Kiều Tịch Hoàn còn chưa đi tù, anh cũng từng cố ý đi trêu chọc Kiều Tịch Hoàn, khi đó chẳng qua cảm thấy Kiều Tịch Hoàn rất dễ bắt nạt, cho dù anh làm gì cô, cô đều không dám lớn tiếng cãi lại một câu, cho dù trong lòng sợ đến muốn chết, cũng không có một chút chối từ anh, anh cảm thấy chơi thật hay, chơi đến sau đó cảm thấy rất không có ý tứ, rất nhiều khi chính là nhàm chán quá nên làm một trò đùa ác mà thôi.

Dĩ nhiên.

Anh ngược lại xác thực không muốn ăn nằm với người phụ nữ này.

Nhất định là bà xã của anh cả, anh cũng không vì mình cảm thấy chơi thật hay mà làm trò gì.

Nhưng bây giờ.

Anh thừa nhận, nếu như Kiều Tịch Hoàn còn giống như trước đây, chịu đựng cái gì cũng không chịu nói, có lẽ anh làm thật.

Khống chế không được dục vọng của thân thể, phải làm tiếp.

Anh hít sâu.

Dựa vào vách tường nhìn bóng đêm tối nay khó có được.

Anh cũng không muốn đặt tình cảm mình gìn giữ hơn hai mươi năm ở đây, ở trên người phụ nữ hoàn toàn không có khả năng báo đáp lại anh!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Kiều Tịch Hoàn một đường lảo đảo nghiêng ngả trở lại phòng của Cố Tử Thần.

Đã muộn rồi, bên trong phòng hoàn toàn yên tĩnh.

Kiều Tịch Hoàn mơ mơ màng màng đi vào phòng tắm, mơ mơ màng màng tắm rửa sạch sẽ cho mình, toàn thân dường như cũng không lau khô, một thân ướt át liền chui vào trong chăn, vẫn còn rất tự giác, rúc toàn bộ cả người lên người Cố Tử Thần, cảm thấy rất ấm áp.

Người đàn ông này nhìn qua lạnh như băng đến vô cùng, nhưng thân thể thực sự rất ấm áp, cho dù là môi, hay là sau lưng, hay là lồng ngực, hay là… Được rồi, cô cũng không biết chỗ kia như thế nào?!

Cô dựa vào rất gần Cố Tử Thần, cả người gần như đều dán lên.

Cố Tử Thần không thoải mái xê dịch thân thể một cái.

Người phụ nữ này bây giờ càng ngày càng được voi đòi tiên, mỗi đêm ngủ đều ôm anh thật chặt, hơn nữa càng ngày càng không chút kiêng kỵ, dùng toàn bộ cả tay cả chân đặt ở trên người anh, gần như đè nửa người lên người anh. die nd da nl e q uu ydo n

“Cô ngủ yên ổn chút.” Khi Kiều Tịch Hoàn không ngừng leo lên thân thể anh thì Cố Tử Thần cuối cùng không nhịn được, gầm nhẹ.

Kiều Tịch Hoàn ngừng một chút, hơi không vui lòng, miệng mím lại, lật người trực tiếp đặt mình đè lên trên người Cố Tử Thần.

Cố Tử Thần bị Kiều Tịch Hoàn đè hít một hơi.

Thiếu chút nữa không hô hấp được.

“Cô lại nổi cơn gì.” Cố Tử Thần điều chỉnh hô hấp của mình, từng câu từng chữ hỏi.

“Em đè ông xã em, không thể được sao?!” Kiều Tịch Hoàn tức giận hét lên.

Anh không đè em, em đè anh còn không được!

Cố Tử Thần nhíu chặt mày.

“Em luôn rất khó hiểu, nhiều người đàn ông muốn đè lên em như vậy, anh lại cứ coi bà đây là không khí sao?! Em đây sao xinh đẹp, vóc người đẹp như vậy, có ngực có mông, dáng vẻ cũng hoàn mỹ, anh còn ghét bỏ cái gì!” Kiều Tịch Hoàn tức giận oán trách.

Chân mày Cố Tử Thần nhíu chặt hơn.

“Đàn ông đều không phải thứ không biết đủ, có lẽ ngày nào đó em rời khỏi anh, anh sẽ cảm thấy em là bảo bối, hừ!” Kiều Tịch Hoàn tiếp tục khó chịu.

Cố Tử Thần xoay đầu sang bên cạnh.

Khi Kiều Tịch Hoàn nói chuyện, toàn bộ hơi thở đều phun lên mặt anh, khiến cho anh hơi mất tự nhiên.

Kiều Tịch Hoàn nhìn dáng vẻ không để ý tới mình của Cố Tử Thần, tâm tình càng tồi tệ hơn, cô cúi đầu, mặt chôn trên cổ anh, há mồm, chợt cắn  một miếng.

“Ừm.” Trên cổ bất ngờ truyền tới đau đớn khiến cho anh không nhịn được rên lên một tiếng.

Kiều Tịch Hoàn bỗng nhiên lặng đi.

Âm thanh này, nghe thật thoải mái.

Vì vậy, lại cắn một cái.

“Ừ…” Cố Tử Thần nhịn đau.

Người phụ nữ này cắn người hoàn toàn không có nặng nhẹ sao?!

Cố Tử Thần siết ngón tay, chuẩn bị gào lên giận dữ.

Lại truyền đến một trận đau đớn.

“Kiều Tịch Hoàn, cô lại cắn tôi thử xem.” Cố Tử Thần gầm thét.

Kiều Tịch Hoàn cười “Khanh khách”, “Anh lại ‘ừ’ hai tiếng, em sẽ không cắn nữa.”

Trong nháy mắt sắc mặt Cố Tử Thần liền thay đổi.

“Anh ‘ừ’ thật dễ nghe, cảm giác giống như người đàn ông rên rỉ vậy.” Kiều Tịch Hoàn nói tiếp.

Sắc mặt của Cố Tử Thần trở nên càng triệt để thay đổi rồi.

“Em vẫn buồn bực, người bình thường bị cắn đều kêu to ‘a a a a’, anh lại ‘ừm ừ ừ ừ’…” Nói còn chưa dứt.

“A!” Kiều Tịch Hoàn đột nhiên kêu to, lập tức nghiệm chứng lời nói vừa rồi, “Cố Tử Thần, đau chết!”

Trên cổ của mình, bị người đàn ông này hung hăng cắn một phát, thật đau!

Giọng Cố Tử Thần rất lạnh, “Đi xuống! Bằng không, tôi cũng không ngại chúng ta cứ cắn nhau như vậy!”

Kiều Tịch Hoàn vuốt cổ của mình, lòng không phục từ trên người Cố Tử Thần bò xuống.

Người đàn ông này bị cắn liền “Ừ”, cô thì kêu “A”, rất rõ ràng, năng lực nhịn đau của cô không mạnh như vậy, cho nên chuyện cắn xé lẫn nhau, cô rõ ràng không có lợi lắm. di3nd@nl3qu.yd0n

Chỉ có điều.

Cô xoay người đối mặt với Cố Tử Thần, nhìn dáng vẻ nhắm mắt chìm vào giấc ngủ của anh, “Cố Tử Thần, anh cho em một mốc thời gian đi, khi nào lên giường với em?”

Chân mày Cố Tử Thần khẽ động.

“Anh đừng nói em điên, đó là nhu cầu sinh lý bình thường, em làm một người phụ nữ thành thục, vì sao em không thể có nhu cầu cơ bản?!” Kiều Tịch Hoàn gằn từng tiếng.

Cố Tử Thần vẫn trầm mặc không nói.

Kiều Tịch Hoàn hơi nổi giận, “Em nói cho anh biết Cố Tử Thần, nếu anh không lên giường với em, đến lúc đó đừng trách em đội nón xanh lên đầu anh!”

Không gian trầm mặc.

Cố Tử Thần đột nhiên mở miệng, từng câu từng chữ, cắn răng nghiến lợi, thậm chí mang theo chút âm trầm, “Kiều Tịch Hoàn, cô dám cứ thử xem!”

Kiều Tịch Hoàn, cô dám cứ thử xem!

Cố Tử Thần tức giận?!

Cố Tử Thần xoay người, đưa lưng về phía cô.

Kiều Tịch Hoàn nhìn bóng lưng Cố Tử Thần.

Người đàn ông này lại sẽ tức giận, có phải đã nói lên, thật ra thì ở trong suy nghĩ của anh, cũng không phải như anh biểu hiện ra, không phải cô không đáng giá một xu không, dù thế nào cũng phải một đồng hai đồng đi…

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Sáng sớm hôm sau.

Cả người Kiều Tịch Hoàn vẫn còn hơi tái nhợt.

Tối hôm qua uống say, sáng nay rõ ràng chưa khôi phục tinh lực.

Cô hơi mềm nhũn đi vào phòng tắm, rửa mặt.

Tròng mắt đột nhiên căng thẳng.

Lại là một trái dâu tây.

Cái này không gọi là vết hôn, cái này gọi là, vết cắn.

Cô xoa xoa, biết rõ ràng xoa xoa không hết còn xoa xoa.

Phù.

Cô rửa mặt xong, lại cột khăn lụa kia lên, sau đó đi ra ngoài.

Cửa chính đại viện nhà họ Cố, Cố Tử Tuấn rõ ràng có dáng vẻ hoàn toàn chưa tỉnh ngủ, sắc mặt kém đến kỳ lạ, cả người ấm ức đứng ở đó, nhìn thấy cô xuất hiện, nói, “Em đi nhờ xe.”

Kiều Tịch Hoàn gật đầu.

Cố Tử Tuấn và Kiều Tịch Hoàn ngồi vào trong xe con.

Kiều Tịch Hoàn tiện tay cởi khăn lụa mỏng, dấu vết trên cổ kia rõ ràng xuất hiện trước mặt Cố Tử Tuấn.

Cố Tử Tuấn khựng một chút.

Hình như Kiều Tịch Hoàn cũng phát hiện ra ánh mắt của Cố Tử Tuấn, không chút để ý nói, “Cuộc sống về đêm bình thường của vợ chồng đã kết hôn.”

“Em cũng không nói gì.” Cố Tử Tuấn méo miệng, quay đầu sang bên cạnh.

Trong lòng, ngứa ngáy khó chịu.

Tối hôm qua rõ ràng đã say đến không xong, nhưng chính là không ngủ được, mới có thể khiến cho sắc mặt của anh hôm nay kém đến kỳ lạ.

Rõ ràng tối hôm qua anh đã nghĩ thông suốt, anh vốn không thể tồn tại bất kỳ tia tình cảm nào đối với Kiều Tịch Hoàn, anh chỉ nhàm chán, người nhàm chán chỉ thích không có chuyện gì đi tìm thú vui, Kiều Tịch Hoàn chính là thú vui của anh mà thôi. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Khó khăn lắm mới khiến cho tâm tình của mình khá hơn một chút ngủ thiếp đi, bây giờ nhìn thấy dấu vết này, lại đủ kiểu ngứa ngáy khó chịu rồi!

Mẹ nó.

Sao lại ngứa ngáy khó chịu như vậy, sao lại hận không thể tự mình đi lên cắn một phát!

Anh túm tóc của mình.

Lần sau có đánh chết cũng không đi nhờ xe của người phụ nữ này.

Người phụ nữ này chính là cố ý để cho anh, nổi điên đi.

Trên thực tế, đoán chừng không có ai phúc hắc hơn người phụ nữ này rồi!

Bởi vì tối hôm qua say rượu nên Kiều Tịch Hoàn vẫn còn trong trạng thái mơ hồ, nào biết được Cố Tử Tuấn suy nghĩ cái gì, cô rất bình tĩnh dựa vào trên ghế ngồi, nhắm mắt dưỡng thần.

Khi Kiều Tịch Hoàn một đường yên tĩnh, Cố Tử Tuấn vô cùng điên cuồng, xe tới tòa nhà Cố thị.

Cố Tử Tuấn vừa xuống xe liền như một làn khói bay đi, Kiều Tịch Hoàn nhìn theo bóng lưng Cố Tử Tuấn kia.

Tinh lực của người đàn ông này cũng quá tốt chút đi.

Cô mím môi, cột khăn lụa lại, đi vào phòng làm việc.

Milk đuổi theo bước chân của cô, đứng ở trước mặt cô, như thường ngày chuẩn bị báo cáo công việc.

Kiều Tịch Hoàn liền cởi khăn lụa ra.

Milk nhìn dấu vết trên cổ cô, khóe miệng nhếch lên cười, “Sau khi say rượu có phải cảm thấy có tư vị khác không?”

Kiều Tịch Hoàn sờ sờ cổ mình một cái, “Là rất có tư vị.”

Tư vị đau.

Milk hơi hâm mộ nói, “Đáng tiếc em một mình cô đơn, không biết đã bao lâu rồi chưa được trải nghiệm tốt đẹp này?!”

Kiều Tịch Hoàn nhếch khóe miệng lên, không nói gì.

Milk cũng khôi phục trạng thái làm việc trong nháy mắt, “Hai giờ chiều nay, bắt đầu cạnh tranh chức vị trưởng phòng ban, Doãn Tường đã ghi danh, xếp thứ năm, em cầm tài liệu của phòng nhân sự nhìn một chút, cạnh tranh với Doãn Tường có ba người, thực lực cũng không tệ, tư chất, trình độ học vấn và biểu hiện ở công ty mà nói, Doãn Tường có chỗ hơi thua kém, muốn để cho chủ tịch và phó tổng bổ nhiệm Doãn Tường, có thể có chút khó khăn, chị xem hồ sơ của ba người khác đi.”

Nói xong, Milk đưa tập hồ sơ cho Kiều Tịch Hoàn.

Kiều Tịch Hoàn mở tập hồ sơ, cau mày.

Năng lực của Doãn Tường không yếu, ánh mắt nhìn người của cô luôn không kém.

Nhưng vì sao, nhiều năm như vậy vẫn chưa từng được người đề bạt.

Dựa vào lý lịch và năng lực của cậu ta, chắc đã sớm làm lên chức trưởng phòng, đâu cần cô đến thúc đẩy, là có người cố ý nhằm vào cậu ta, hay là đã ra sai lầm gì khác?!

Cô cẩn thận nhìn coi thực lực và biểu hiện ở công ty nhiều năm như vậy của ba người khác, lại so sánh với hồ sơ của Doãn Tường.

Thành tích của Doãn Tường quả thật rất ít.

Trên căn bản vốn không có cống hiến gì đáng giá để lấy ra khoe.

Là Doãn Tường lúc trước không muốn biểu hiện bản thân?!

Nhưng không đúng, từ sau khi có tư cách, mỗi một năm khi cạnh tranh chức vị trưởng phòng Doãn Tường đều có ghi danh, chỉ có điều mỗi một lần đều vô tình bị gạt đi mà thôi.

Cô cau mày, để phần hồ sơ kia xuống, nói với Milk, “Em đi gọi Doãn Tường, kêu cậu ta tới phòng làm việc tìm chị.”

“Vâng.” Milk liền vội vã gật đầu, rời đi.

Kiều Tịch Hoàn cau mày, là mình nghĩ nhiều sao?!

Về chuyện của Doãn Tường.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Béo Túp Típ, Diep bach, Huogmi, Mẹ Bầu, SầmPhuNhân, Vân Cà Bông, hanhhuynh, ttatuyet, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 337 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Củ dền đỏ và 107 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

5 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

12 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

13 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

16 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36

18 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

19 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 33, 34, 35

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.