Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 19.06.2018, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 28 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 28: Đại kết cục (hạ 1)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vu Di vừa mới ôm Ôn Noãn ra khỏi phòng, trong nháy mắt Ôn Noãn trong ngực hắn đã được người khác ôm vào trong ngực, chung quanh có thị vệ nhanh chóng chạy tới giương cung lắp tên chuẩn bị bắn, Mẫn Tư cũng vội vã chạy vào trong viện theo, thấy một cảnh này, đang định mở miệng nói rõ tình huống giải thích hiểu lầm với Vu Di, Vu Di lại trước một bước vẫy tay để cho thị vệ lui ra.

“Dập Hàn, chàng đã đến rồi.” Ôn Noãn muốn ôm chặt hắn, thế nhưng lại phát hiện cánh tay vốn không cách nào nâng lên, thậm chí ngay cả hơi sức đụng đầu ngón tay cũng không có, trong lòng không khỏi chua xót.

“Ừm, ta tới đây, ta tới muộn.” Quân Dập Hàn nhìn nàng cực kỳ yếu ớt ở trong ngực, chỉ cảm thấy cổ họng bị đau dữ dội. Sau khi hắn và Mẫn Tư thương nghị xong chuyện trở về phòng lại không thấy bóng dáng của nàng, hắn tìm khắp trọn cả phủ cũng không tìm được nàng, cuối cùng lần lượt tra hỏi người trong phủ Mẫn Tư, mới biết Thanh Nham từng gặp nàng, sau đó hắn cùng với Mẫn Tư đi tới trong phủ Mạnh Cô Nhiễm, rồi lại biết được Thanh Nham đã sớm mang theo nàng ra khỏi phủ, người trong phủ cũng không biết bọn họ đi đâu. Lòng hắn sắp như lửa đốt tìm kiếm nàng khắp nơi, Mẫn Tư cũng phái người tra tìm, quanh đi quẩn lại cho tới bây giờ mới cuối cùng tìm được nàng, lại không ngờ, cuối cùng hắn vẫn tới muộn.

“Không, không muộn. Chàng dẫn ta về nhà có được không? Ta muốn về nhà, ta muốn trở về Vương phủ, nơi đó có ký ức tốt đẹp nhất của ta.” Khóe môi Ôn Noãn khẽ nhếch ra ý cười nhẹ, giọng nói nhẹ như đang làm nũng với hắn. die nd da nl e q uu ydo n

“Được, bây giờ ta liền dẫn nàng về nhà.” Quân Dập Hàn ôm chặt nàng, “Chúng ta về nhà.”

Mẫn Tư nhắm mắt không đành lòng nhìn nữa, Vu Di thả lỏng tay nắm chặt phía sau, trong giọng nói đè nén lộ ra đè nén, “Ta để thiết kỵ hộ vệ hộ tống các ngươi trở về nước, lại chuẩn bị các loại thuốc cần thiết trên đường.” Giọng nói ngừng lại, “Lên đường bình an.”

“Đa tạ.” Quân Dập Hàn sải bước rời đi.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Có thiết kỵ hộ vệ hộ tống, tốc độ trở về nước Linh cực nhanh. Dọc theo đường đi Ôn Noãn lúc ngủ lúc tỉnh, càng về sau hoàn toàn rơi vào ngủ mê man, nhưng đầu óc lại duy trì vài phần tỉnh táo, mơ mơ hồ hồ cảm thấy dường như Quân Dập Hàn đang không ngừng nói chuyện cùng nàng, lúc đó còn có chén thuốc đút vào trong miệng. Thỉnh thoảng còn có tiếng thảo luận ồn ào lộn xộn, nghe được mà nàng hơi phiền lòng. Tới sau đó, dường như bên tai còn thường xuyên truyền đến tiếng khóc của Minh Nhi, nàng mờ mờ ảo ảo mà cảm thấy hình như bản thân mình ngủ hơi lâu. Nhưng rốt cuộc có bao nhiêu lâu, nàng cũng không rõ ràng, nàng chỉ biết đã rất lâu rồi nàng không nhìn thấy Quân Dập Hàn, lại ở trong giấc mộng một lần cũng không từng thấy, nàng thật muốn gặp hắn một chút, xem hắn bây giờ tốt hay không.

“Tiểu Noãn, nàng đã ngủ quá lâu rồi, khi nào nàng mới có thể tỉnh lại mở mắt ra nhìn ta?” Bên tai dường như truyền đến Quân Dập Hàn nói nhỏ.

Cặp mắt nàng nhắm thật chặt, tốn sức nâng mí mắt nặng trĩu lên, hé ra một khe hở, một luồng ánh sáng đâm vào trong mắt, nàng nhất thời không quá thích ứng lại vội vàng nhắm mắt lại, khóe mắt trượt xuống một giọt nước. Giọng nói lâu không nói chuyện lộ ra hơi khàn khàn, “Dập Hàn.”

Quân Dập Hàn mới vừa đứng dậy dịch chăn cho nàng bỏ qua cử động khác lạ rất nhỏ nơi mắt nàng, lúc này nghe được giọng gọi khẽ nhỏ đến mức không thể nghe thấy của nàng nhất thời chỉ cảm thấy là ảo giác của mình, tay cầm chăn lại bỗng nhiên thắt chặt.

“Dập Hàn.” Đầu ngón tay nàng khẽ nhúc nhích nhẹ ôm lấy tay hắn, cặp mắt rốt cuộc thích ứng với ánh sáng mở ra, mở miệng lần nữa khẽ gọi, âm thanh lớn hơn trước đây. di3nd@nl3qu.yd0n

“Tiểu Noãn… Nàng, tỉnh rồi.” Hắn rốt cuộc quay đầu lại nhìn nàng, đáy mắt hoàn toàn đỏ ửng, giọng nói êm ái giống như một đám mây tung bay trên bầu trời. Hắn chậm rãi cúi người ôm lấy nàng, hai cánh tay dần dần  thắt chặt, “Nàng, rốt cuộc đã tỉnh.”

“Đúng vây, ta cuối cùng đã tỉnh.” Ôn Noãn ôm ngược lại hắn, nhìn hoa sơn trà nở rộ cả vườn, khóe môi nâng lên nụ cười hạnh phúc.

Lần ngủ mê man này đã kéo dài ba tháng, từ mua đông trôi qua đến cảnh xuân đúng là trời tháng tư. Ôn Noãn ở trong viện phơi nắng nghe Minh Nhi ở bên cạnh thao thao bất tuyệt nói rất nhiều chuyện. Trong ba tháng này Vương gia làm bạn bên cạnh nàng bất cứ lúc nào, trong ba tháng này Hoàng thượng thường tới Vương phủ thăm nàng, trong ba tháng này ngự y trong cung đại phu dân gian ra ra vào vào đạp nát cánh cửa Vương phủ, trong ba tháng này Thần Vương mang binh dẹp xong gần nửa lãnh thổ nước Kim, trong ba tháng này Tịch Nguyệt bộc phát nội chiến, Quốc sư và nhị Hoàng tử mang binh đánh nhau… Nàng yên lặng nghe, nhất thời chỉ cảm thấy dường như đã có mấy đời.

Thần Vũ là Vương giả trời sinh, cho dù ở thế giới này cũng như thế, chỉ có điều nàng nghĩ hắn cũng không cảm thấy có bao nhiêu hứng thú với cuộc đấu quyền lực này, nhưng bây giờ lại chí lớn mạnh mẽ như vậy, là vì nàng? Cuộc chiến giữa Mạnh Cô Nhiễm và Vu Di cuối cùng mang lên mặt bàn, không biết bọn họ cuối cùng ai thắng ai thua?

Những thứ này dường như có lẽ đã là chuyện của hai thế giới đối với nàng, không có liên quan gì tới nàng rồi, về sau nàng chỉ cần hết ăn lại nằm làm tốt Hàn Vương phi của nàng là được rồi.

Nhưng mà, trong những người này không thấy Minh Nhi nhắc tới Sở Hoan, nàng tìm hỏi Minh Nhi mới lắc đầu nói Hoàng thượng và Vương gia cũng phái không ít người đi tìm chỗ tứ Điện hạ, nhưng đến nay vẫn không tìm được. Trong lòng Ôn Noãn nhất thời hơi lo lắng, không biết sau ngày đó khi Sở Hoan chạy trốn đã xảy ra chuyện gì, nếu thuận lợi nàng ấy nên sớm về rồi mới phải, chỉ mong nàng ấy bình an vô sự.

Mặc dù trải qua của báu vật lạ điều dưỡng ba tháng, ổn định lấy nguyên bản luồng khí tức ban đầu được huyết châu bảo dưỡng lấy được chút khôi phục, nhưng muốn hoàn toàn hồi phục, còn cần phải điều trị trường kỳ.

Sau khi lại nghỉ ngơi gần một tháng, Ôn Noãn đã có thể thỉnh thoảng đi dạo vườn hoa chỉnh sửa hoa cỏ, Quân Dập Hàn vẫn ngoài xử lý chút việc cần thiết ra vốn cùng với nàng, nhưng Quân Hạo Thiên lại không ba thì năm bắt đầu tìm đến nàng kháng nghị, tố cáo Quân Dập Hàn thân là Vương gia không để ý tới triều chính ném toàn bộ sự vụ cho hắn, khiến hắn mệt mỏi giống như bò như ngựa, Quân Dập Hàn thế mà lại ở nhà lén cuộc sống kiếp phù du rảnh rỗi hết sức bất công, nói tiếp tục như vậy nữa hắn sẽ ném ngôi vị Hoàng đế này cho Quân Dập Hàn, bản thân tự đi vịnh Nguyệt Nha dựng một nhà lá bên cạnh ẩn cư. Lúc đi tiện thể vứt mấy chồng công văn lớn để Quân Dập Hàn xử lý.

Ôn Noãn nghe Quân Hạo Thiên nhắc tới vịnh Nguyệt Nha, lòng hơi chua xót, thật ra thì đi vịnh Nguyệt Nha ẩn cư chính là ý tưởng chân chính nơi đáy lòng của hắn đi, thật ra thì trong đáy lòng hắn chưa bao giờ quên nữ tử tên Hà Nhi đó. Nhưng để Quân Dập Hàn đi làm Hoàng đế… Nàng lại lặng lẽ thu lòng chua xót vào, cũng chủ động đuổi Quân Dập Hàn lên triều. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

Những ngày sau này rất suôn sẻ, dưới các dược liệu trân quý rót vào, thân thể của nàng đã khôi phục còn nhanh hơn tưởng tượng rất nhiều, cuộc sống lại biến thành tiết tấu uống trà ngủ phơi nắng, giống như trở về thời gian nhàn nhã ba năm trước kia.

Nàng mở một vườn thuốc ở trong phủ, trồng không ít cây thuốc quý giá, giao cho Huyền Nguyệt chăm sóc. Huyền Nguyệt và Minh Nhi cực kỳ hợp nhau, hai người thường xuyên tụ tập một chỗ nói chuyện trời đất tán gẫu bát quái, Ôn Noãn mới biết thì ra Huyền Nguyệt cũng có trái tim thiếu nữ, chỉ có điều trước kia trái tim thiếu nữ này được đặt ở trong xương.

Gần đây Bạch Ưng bộc phát thích trêu chọc Minh Nhi, chọc cho tiểu nha đầu hết sức không vui, thường xuyên chạy đến chỗ nàng đâm chọc, nhưng đáy mắt lại tản ra tình cảm thiếu nữ nồng đậm, Ôn Noãn chờ đợi tình cảm hai người ổn định một chút lại làm hôn sự. Về phần Lạc Phi, kể từ sau khi trêu chọc tới Tần Hoài Xuân liền không vứt bỏ được cái đuôi đoạn tụ này, thần kỳ hơn chính là muội muội của hắn Tần Hoài Châu lại không phản đối, vẫn giúp đỡ ca ca của mình theo đuổi Lạc Phi, làm Ôn Noãn cảm giác sâu sắc hơn đây cũng là nữ tử hiếm thấy. Cũng may nữ tử hiếm thấy này đã sớm mất đi ý định với Quân Dập Hàn, không biết dưới cơ duyên trùng hợp gì gặp được thủ lĩnh ám vệ Hắc Long của Quân Dập Hàn mà ngay cả nàng đến nay cũng chưa từng gặp vả lại nhìn vừa mắt người ta, nếu có thể ngược lại thành mối nhân duyên tốt.

Đảo mắt hạ chí, thân thể Ôn Noãn đã khôi phục được sáu, bảy thành, có thể chạy nhảy còn có thể phi diêm tẩu bích *, chỉ cần không giày vò mệt nhọc thái quá đều không đáng ngại. Tất cả dường như đều phát triển theo phương hướng tốt, nhưng trong này dường như trừ Quân Dập Hàn, nàng phát triển theo hướng dáng dấp trắng trẻo mập mạp đồng thời hắn dường như càng ngày càng gầy gò vả lại mặt mũi dần lộ vẻ tiều tụy. Nàng đã từng hỏi độc trong cơ thể hắn đã giải chưa, hắn nói cho nàng biết đã sớm giải, lúc ấy nàng còn hiếu kỳ hỏi là thần y nào lợi hại như vậy, thậm chí ngay cả độc mà nàng không có biện pháp nào cũng có thể dễ dàng giải được, thế nhưng hắn lại nói là một vị thần y vân du, còn chủ động đưa tay cho nàng kiểm tra mạch, nàng kiểm tra mạch xong mặc dù cảm giác mạch này hơi kỳ quái, nhưng xác thực không phải hiện tượng trúng độc, liền cũng yên lòng. Nhưng bây giờ khí sắc của hắn tuyệt đối không phải bình thường, tuy rằng mệt nhọc cũng không tới mức này, trong lòng nàng bắt đầu có lo lắng mơ hồ.

(*) Phi diêm tẩu bích: một loại khinh công, leo tường vượt mái.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Dập Hàn, đệ còn định lừa gạt nàng tới khi nào? Sớm muộn gì nàng cũng sẽ biết. Nếu đến khi tất cả không còn cách nào cứu vãn bị nàng phát hiện, đệ có nghĩ tới nàng có thể không cách nào thừa nhận không?” Chân mày Quân Hạo Thiên nhíu chặt, “Đệ phát hiện độc trong người đệ bắt đầu khó có thể ức chế, sợ nàng nhìn ra sinh nghi, liền để cho ta tới phủ của đệ tìm nàng kháng nghị lưu lại không gian trong thời gian dài cho đệ, giảm bớt thời gian chung đụng với nàng tránh cho nàng phát hiện ra, cho dù hoài nghi đệ cũng có thể lấy lý do công vụ lao lực để che giấu, với sự thông minh của nàng, như đệ vậy có thể lừa gạt được bao lâu?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Tiểu Tất Tất, antunhi, khanhthi, vân anh kute
     

Có bài mới 21.06.2018, 21:34
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 29 - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 29: Đại kết cục (hạ 2)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Có thể giấu giếm được bao lâu thì bao.” Quân Dập Hàn  ho khù khụ nhìn vết máu trên khăn gấm, cười đến hơi trào phúng, khi quen biết nàng thì hắn giả bộ bệnh, sau khi trải qua sống chết với nàng, hắn thế mà lại thật sự bệnh tình nguy kịch.

“Chẳng lẽ đệ chưa từng nghĩ tới nói cho nàng biết, lấy y thuật của nàng, có lẽ có thể trị hết cho đệ?” Quân Hạo Thiên đề nghị lần nữa.

“Ngự y nói như thế nào, Hoàng huynh chính tai nghe thấy, tuy rằng y thuật của nàng cao hơn nữa, nhưng nàng là người không phải thần, bây giờ thân thể nàng vừa mới chuyển biến tốt, sao đệ có thể để cho nàng chịu đựng đả kích như vậy, hao tổn tâm thần vốn là chuyện không có khả năng.” Độc đã xâm nhập vào ngũ tạng lục phủ, cho dù là đại la thần tiên trên đời cũng khó mà cứu sống. Ban đầu nàng cũng từng nói độc này nàng bó tay hết cách, sao hắn có thể ôm lấy kết quả vô vọng này khiến cho nàng chịu đủ đau khổ. Ít nhất biết muộn một ngày, nàng liền vui vẻ nhiều thêm một ngày.

“Nếu như thế, vậy kế tiếp đệ định tính toán như thế nào, tình hình này của đệ, sợ rằng cũng không lừa được bao lâu.” Quân Hạo Thiên bất đắc dĩ nói.

“Ba ngày sau xuất binh chinh phạt nước Kim.” Quân Dập Hàn đã sớm nghĩ xong đối sách, đến lúc đó lấy danh bị thương do chiến trận, để che giấu, ứng với sẽ không bị phát hiện. Quả thật, lấy giả thành thật, thế sự lặp lại.

Chỉ có điều kế hoạch thế sự khó có thể vượt qua biến hóa, ý trời luôn khó dò. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Trong ngày gần đây hắn luôn đi sớm về trễ, khi Ôn Noãn tỉnh lại hắn đã rời đi, sau khi Ôn Noãn ngủ mới trở lại. Đêm nay hắn vừa mới đẩy cửa phòng ra đã thấy Ôn Noãn không ngủ, đang dựa vào đầu giường lim dim, nghe tiếng động lập tức ném dạ minh châu cầm trong tay dùng để chiếu sáng lên đầu giường, chạy tới phía trước khoác tay của hắn kéo hắn đến trước bàn ngồi xuống, rất dịu dàng nói: “Bận bịu cả ngày mệt không, ta tự tay nấu canh sâm cho chàng.” Múc một chén thử nhiệt độ, đưa cho hắn, “Vừa đúng còn nóng, chàng nếm thử một chút.”

“Nàng bệnh nặng vừa mới khỏi, không nghỉ ngơi tử tế giày vò chuyện này để làm gì?” Trong lời hắn mang theo khiển trách nhẹ nhàng, tay lại bưng chén canh qua, múc một muỗng nhấp một ngụm, “Mùi vị không tệ, chỉ có điều về sau đừng làm nữa, những thứ này để hạ nhân làm là được rồi, nghỉ ngơi thật tốt đừng để cho ta lo lắng.”

“Ừ.” Ôn Noãn dùng khuỷu tay chống đầu cười nhìn hắn ăn canh lên tiếng, đầu ngón tay vuốt ve gương mặt hắn, “Có phải gần đây công vụ đặc biệt bận rộn, chàng gầy gò rất nhiều.”

Động tác ăn canh của hắn khẽ dừng lại, mí mắt cụp xuống, nói: “Quả thật rất bận, vừa đúng muốn nói một chuyện với nàng, Hoàng huynh định xuất binh với nước Kim, ba ngày sau do ta lãnh binh xuất chiến, mấy ngày tiếp theo ta không cách nào ở bên cạnh nàng cùng với nàng, nàng phải chăm sóc tốt cho mình.”

“Phải đi bao lâu?” Nàng hỏi rất tùy ý.

“Chuyện đánh giặc này ai cũng không nói chắc được, nhưng ta sẽ mau chóng kết thúc chiến sự trở lại với nàng.”

“Được.” Nàng cười, “Ta ở nhà chờ chàng bình an trở về.” Giống như lời nói của thê tử bình thường nói với phu quân sắp bước lên đường. Nhưng Quân Dập Hàn nghe vào trong tai lại căng thẳng trong lòng, hắn ngước mắt nhìn về phía nàng, lại thấy nàng khẽ cười vẻ mặt như thường, lòng co rút nhanh chóng lúc này mới chậm rãi thả lỏng.

“Ta lại múc cho chàng một chén.” Nàng nhận lấy chén không trong tay hắn, tay vừa trượt, chén rơi xuống đất vỡ nát, nàng vội vàng ngồi xổm xuống nhặt. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Để ta đi.” Hắn kéo nàng đứng dậy, tự mình đưa tay đi nhặt, lại bị mảnh vụn trong tay nàng khi nàng đứng dậy không cẩn thận xẹt qua mu bàn tay, giọt máu trong nháy mắt chảy ra, nàng vội vàng lấy khăn lụa lau vết máu đi, bởi vì sức lực nắm trong tay vừa đúng, chỉ là một vết thương nhỏ, cũng không sao.

“Ta đi lấy chút thuốc bôi cho chàng.” Nàng xoay người lặng lẽ thu khăn lụa dính máu vào trong ống tay áo.

Hôm sau, trời còn chưa sáng, đợi Quân Dập Hàn nhẹ nhàng đóng cửa phòng rời đi, Ôn Noãn lập tức khoác áo đứng dậy, đặt khăn gấm mang máu trong ống tay áo vào trong nước, tay mang theo khẽ run không thể kiềm chế rắc chút thuốc bột vào, sau đó cặp mắt nhìn chằm chằm vào thay đổi của vết máu trên khăn gấm. Quả nhiên, vết máu màu đỏ chuyển thành màu đen, không thể cứu vãn hiện ra.

Hắn dùng thuốc che mạch lại lừa gạt nàng, nàng càng tin rồi. Sắc mặt nàng trắng bệch chán nản ngã ngồi vào trong ghế đầu óc trống rông. Mặc dù đã sớm chuẩn bị xong tâm tư, thêm với tối hôm qua lúc hắn nói muốn mang binh xuất chinh cùng với khi nàng nói chờ hắn bình an trở về đã thấy hắn hiện lên vẻ kinh dị không dễ nhận ra, đã xác minh suy đoán trong đáy lòng nàng, nhưng khi kết quả hiện ra cực kỳ rõ ràng ngay trước mắt thì vẫn khiến cho nàng không thể chịu đựng.

Giữa hai người vì sao luôn như thế, nàng dao động bên bờ sống chết thì hắn khỏe mạnh. Nhưng khi nàng khó khăn lắm mới giãy giụa từ bên bờ sống chết trở lại, hắn thế mà lại dao động bên bờ sống chết. Họ luôn quanh quẩn ở giữa âm dương cách xa nhau. Hắn đã từng nói cho nàng biết, ông trời sẽ không vô tình như thế, chắc chắn sẽ cho nàng một viên mãn, nhưng đây được tính là viên mãn gì? Nàng cũng chỉ muốn cùng hắn một đời khỏe mạnh, vì sao khó khăn như vậy?

Sắc trời dần sáng, mặt trời lên giữa trời, cho đến buổi trưa mới tỉnh hồn lại. Vội vã thu dọn xong đồ trên bàn, điều chỉnh tâm tình khôi phục lại thành Ôn Noãn không buồn không lo cái gì cũng không biết khi hắn cố hết sức che giấu.

“Tiểu thư, hàng năm trước kia tiểu thư đều muốn để Minh Nhi vào ngày mai mang kinh thư đi chùa Hộ Quốc cầu phúc cho lão gia phu nhân, năm nay còn đi không?” Minh Nhi bày xong bánh ngọt cho nàng sau đó hỏi.

Ôn Noãn để cuốn sách cầm trong tay thật lâu vẫn chưa lật xuống, hơi ngây ngốc, cười nói: “Đi, đương nhiên phải đi, nhưng mà năm nay ta muốn tự mình đi.” Ngày mai là ngày giỗ của Hà nhi, hàng năm nàng để Minh Nhi đưa kinh thư đến chùa Hộ Quốc nói là cầu phúc cho Ôn lão Tướng quân và Ôn phu nhân mà nàng chưa từng gặp mặt đã sớm buông tay về trời, thật ra thì chỉ có tự nàng biết, là cầu phúc cho nữ tử mình chưa từng gặp mặt đó. dieendaanleequuydonn

“Nhưng thân mình tiểu thư vừa mới tốt, Vương gia…”

“Gần đây Vương gia công vụ bề bộn, cũng không để cho Vương gia đi theo ta.” Ôn Noãn cố ý xuyên tạc ý của nàng ấy, “Em đi chuẩn bị một chút, sáng sớm ngày mai chúng ta sẽ xuất phát, ra roi thúc ngựa, mới có thể trở lại trước buổi tối trước khi Vương gia trở về phủ.”

“A.” Minh Nhi ngây ngốc gãi đầu đi chuẩn bị.

Tiếp thiên liên diệp vô cùng bích, ánh nhật hà hoa biệt dạng hồng *. Đúng là cảnh vịnh Nguyệt Nha này.

(*) Hai câu thơ trích trong bài “Hiểu xuất Tĩnh Từ tự tống Lâm Tử Phương (Buổi sáng ra chùa Tĩnh Từ tiễn Lâm Tử Phương) của Dương Vạn Lý.

Bát ngát Hồ Tây cảnh hạ trông

Mùa sen khác với mọi mùa không

Liền trời sắc lá xanh xanh ngắt

Nắng chiếu màu hoa thẫm lạ lùng (Bản dịch của Tùng Văn)

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ôn Noãn ngồi trên tảng đá cầm bầu rượu rót đầy ly rượu nâng chén nói với hoa sen chập chờn trong gió: “Mời người ta chưa từng gặp, Hà nhi.” Rượu đổ xuống mặt nước, tạo nên gợn sóng nhàn nhạt, giống như mắt mang cười của nàng.

“Không ngờ nàng lại sớm hơn ta.” Một giọng nói dịu dàng vang lên sau lưng, Ôn Noãn không cần nhìn cũng biết người tới là ai, nàng uống ly rượu nghiêng đầu nhìn về phía hắn, cười nói, “Quả thật sớm hơn ngươi một chút.”

“Thân mình nàng vừa tốt, không ở trong phủ tĩnh dưỡng lại chạy xa tới bên hồ này, không sợ Dập Hàn trách cứ nàng” Quân Hạo Thiên đi lên phía trước bày xong từng món đồ trong giỏ. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Bây giờ hắn đi sớm về trễ, mỗi ngày sự vụ quấn thân, chỉ cần ngươi không nói, hắn vốn không biết.” Ôn Noãn châm ly rượu đưa cho hắn.

“Nghe lời này của nàng giống như đang oán trách ta?” Hắn nhếch môi mỉm cười, đáy mắt lại dâng lên thở dài.

“Ngươi là Hoàng thượng, ta nào dám. Chỉ cần ngươi không nói chuyện này cho hắn biết là được rồi.” Ôn Noãn cười nhẹ, nửa thật nửa giả nói.

“Ta không phải người miệng lưỡi.” Quân Hạo Thiên ngồi phía bên kia tảng đá lớn, nhìn mặt hồ, vẻ mặt hơi ngây ngốc, “Nếu ta có thể gặp mặt Hà nhi một lần nữa thì tốt biết bao.”

“Hạo Thiên.” Hắn vừa dứt lời, một tiếng nói yêu kiều từ trong hồ truyền tới.

“Hà nhi?” Quân Hạo Thiên đột nhiên đứng dậy, vẻ mặt bỗng nhiên thay đổi, vội vàng kêu, “Hà nhi, là nàng sao? Hà nhi, sáu năm rồi, nàng cuối cùng tha thứ cho ta, chịu đi ra gặp ta?”

“Hạo Thiên.” Giọng nói yêu kiều mang cười khẽ uyển chuyển lan xa.

“Hà nhi, Hà nhi, thật sự là Hà nhi.” Quân Hạo Thiên xoay người nói với Ôn Noãn, “Nghe được không, là Hà nhi đang gọi ta? Nàng ấy cuối cùng cũng trở lại.”

“Nghe được.” Đúng là đang ban ngày ban mặt gặp được quỷ sống, thân thể Hà nhi đã bị nàng dùng, chẳng lẽ thật sự vẫn luôn ở trong hồ này chưa rời đi vì Quân Hạo Thiên si tình quá sâu? Chuyện quỷ dị xuyên không đều có, thế gian này thật sự có quỷ dường như cũng bình thường, chỉ có điều, tại sao trong lòng nàng lại có lo lắng mơ hồ?

“Hà nhi, nàng đang ở đâu, ta rất nhớ nàng, nàng đi ra gặp ta có được không?” Quân Hạo Thiên trực tiếp đi vào trong nước, đi về phía hồ.

“Ngươi điên rồi, mau lên đây.” Ôn Noãn đưa tay kéo hắn lại, lại chỉ lướt qua ống tay áo của hắn.

“Hạo Thiên.” Trong hoa sen duyên dáng yêu kiều, chậm rãi xuất hiện một bóng dáng nữ tử, mặc giá y đỏ thẫm, trên mặt đeo sa mỏng, cặp mắt cong lên giống như trăng non, đưa tay về phía Quân Hạo Thiên dịu dàng nói, “Hạo Thiên, tới đây.”

Trời đất giống như ngừng động trong chớp mắt này, trong mắt Quân Hạo Thiên chỉ còn lại bóng dáng màu đỏ đang mỉm cười mời chào hắn, hắn xoay người bay lên lao về phía bóng dáng  màu đỏ kia. Hà nhi hắn nhớ thương vào tận xương tủy, lúc này đang ở trước mắt hắn. Mũi chân nhẹ rơi ở trước mặt nàng, hắn nắm tay của nàng, giống như mộng mà kêu “Hà nhi, nàng cuối cùng đã trở lại.” Cảm giác chân thực như thế.

“Đúng vậy, ta cuối cùng cũng trở lại.” Nàng chủ động tựa sát vào trong ngực hắn, nhẹ tay khoác lên trên vai của hắn, ống tay áo rơi xuống tới cùi chỏ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Nguyêtle, Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
     
Có bài mới 22.06.2018, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 30 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 30: Đại kết cục (hạ 3)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ôn Noãn vẫn chăm chú nhìn chằm chằm hai người, lo lắng nơi đáy lòng càng ngày càng mãnh liệt. Lúc thấy ống tay áo nàng ta tụt xuống lộ ra vệt dây trói dày đặc ở cổ tay trong đầu nhanh như tia chớp xẹt qua ánh mắt âm độc của nàng ta, nàng ta hận nàng muốn giết nàng. Bây giờ nàng ta lại giả bộ Hà nhi trước khi chết xuất hiện ở vịnh Nguyệt Nha, dụ Quân Hạo Thiên đi qua… Thanh Thanh, Thanh, Tinh? Ôn Tinh?

(*) Thanh 青 có cách đọc [qīng] và Tinh 晴 có cách đọc [qíng]

Nàng ta là Ôn Tinh!

Ôn Noãn chỉ cảm thấy cả người giống như đóng băng, máu chợt ngừng chảy, gần như không khống chế được khàn giọng nói: “Cẩn thận, nàng ta là Ôn…”

“Quân Hạo Thiên, đi tìm chết…”

Hai tiếng nói chồng lên nhau, nhưng lời nói của mỗi người lại đột nhiên dừng lại. Một luồng gió qua hồ, cuốn rơi sa mỏng trên mặt Ôn Tinh, lộ ra khuôn mặt cực kỳ xấu xí không thể tin của nàng ta, máu tươi từ khóe miệng tí tách mà xuống, thân thể bỗng nhiên hư không, hung hăng ngã vào bên bờ vịnh Nguyệt Nha, dao găm nắm chặt trong tay ngược lại cắm toàn bộ vào trong ngực. die nda nle equ ydo nn

Khoảng thời gian này nàng dùng hết các biện pháp nhưng không cách nào đến gần Ôn Noãn giết nàng ta, càng không cách nào xâm nhập vào trong cung giết Quân Hạo Thiên, kẻ thù mà cuộc đời này nàng hận vô cùng. Nàng biết hàng năm vào ngày giỗ tiện nhân kia hắn đều mặc gió mặc mưa sẽ đến, cho dù biết rõ nàng ta chưa chết, hắn vẫn sẽ đến. Nàng nghĩ, có lẽ ở trong lòng hắn, tiện nhân thuộc về hắn đã sớm chết. Nàng đánh cuộc, đánh cuộc năm nay hắn sẽ vẫn đến, đánh cuộc tình cảm sâu đậm nhất của hắn với tiện nhân kia là chỗ căm hận nhất. Nàng mặc giá y kiểu dáng giống hệt năm đó hắn đưa cho tiện nhân kia, sớm mai phục ở chỗ này. Lại không ngờ con tiện nhân kia hôm nay cũng tới, tiện nhân kia nói: “Mời người ta chưa từng gặp, Hà nhi.” Thời khắc đó, trong lòng nàng kinh hoàng, nghĩ tới tính tình nàng ta sau khi tỉnh lại khác xa lúc trước cùng với thái độ cư xử với Quân Hạo Thiên v.v…, nàng to gan suy đoán đây có phải mượn xác hoàn hồn như lời đồn đại? Chủ nhân của thân thể này đã sớm không phải là tiện nhân kia? Lời nói tiếp theo của Quân Hạo Thiên, rốt cuộc đã xác nhận cho suy đoán của nàng, mặc dù chuyện như vậy quá mức không thể tưởng tượng được, nhưng đây dĩ nhiên là sự thật, thật sự là chuyện vui to lớn đối với nàng. Ý nghĩa của chuyện này đối với nàng, kế sách của nàng càng thêm dễ dàng thành công hơn tưởng tượng. Nàng vốn còn lo lắng Ôn Noãn đến sẽ khiến nàng thất bại trong gang tấc, lại không ngờ, lại không ngờ ông trời thế mà giúp nàng như vậy, để cho nàng phát hiện ra bí mật động trời đó, có thể lợi dụng bí mật. Hôm nay Quân Hạo Thiên nhất định sẽ chết ở trong tay nàng, chỉ cần Quân Hạo Thiên chết, nàng giết Ôn Noãn chính là dễ như trở lòng bàn tay. Thù lớn có thể một lần báo được, là chuyện hả hê lòng người cỡ nào.

Nhưng mà, khi dao găm không đâm vào tim, nàng lại không hiểu, vì sao người chết lại là mình? Cặp mắt nàng trừng lớn nhìn khí tức điêu linh nồng đậm quanh người Quân Hạo Thiên, đến chết cũng không rõ ràng, xoay chuyển như thế từ đâu mà đến?

“Ngươi có bị thương không?” Thật lâu, Ôn Noãn mới từ trong biến chuyển bất ngờ này phục hồi tinh thần lại, vội bước lên trước hỏi.

“Không có.” Quân Hạo Thiên nhìn vẻ mặt cực kỳ kinh người của Ôn Tinh, giọng nói giống như mũi đao lướt qua, “Chỉ bằng ngươi cũng muốn giả mạo Hà nhi của trẫm? Hà nhi băng thanh ngọc khiết, ngươi lại độc ác đến cực điểm cả người không sạch sẽ, cho dù ném ngươi vào trong chín tầng ao ngọc rửa sạch vạn lần ngươi cũng không sánh kịp được nàng một chút nào. Ngày đó trẫm nghe nói thiên lao bị sấm sét hủy ngươi đã chết, trẫm thật hối tiếc căm hận không thôi, hận mình không thể tự tay giết chết ngươi. Cuối cùng ông trời thương xót, lưu lại một mạng cho ngươi để ngươi chết trong tay trẫm, để trẫm tự tay báo thù cho Hà nhi.” Hắn lạnh giọng quát chói tai, “Người đâu, ném tiện nhân này vào trong hang vạn thú, trẫm muốn khiến cho ả ta vùi thân trong bụng thú hài cốt cũng không còn, trọn đời trọn kiếp luân phiên làm cô hồn dã quỷ không được chuyển thế luân hồi.” d1en d4nl 3q21y d0n

Giọng hắn vừa dứt, ở chỗ tối lập tức có thị vệ tiến lên kéo Ôn Tinh còn giữ lại chút hơi tàn cuối cùng bờ môi khẽ mấp máy đi.

“Ngươi…” Ôn Noãn định mở miệng, cuối cùng lại nuốt lời vào.

“Mới vừa rồi, ta thật sự cho là Hà nhi, nàng ấy rốt cuộc chịu gặp ta một lần.” Hắn tỏ vẻ cô đơn, khóe môi nở nụ cười buồn bã khổ sở, “Nhưng khoảnh khắc khi ả ta dựa sát vào người ta, ta lại biết cuối cùng là ta vọng tưởng.”

Cuộc sống, sợ không phải là tuyệt vọng, mà là sau khi tuyệt vọng lấy được hy vọng, đảo mắt lại là tuyệt vọng sâu hơn. Ôn Noãn thấm sâu cảm giác này vào trong người, vì vậy nàng hiểu được tâm tình của Quân Hạo Thiên vào lúc này. Giống như, nàng và Quân Dập Hàn bây giờ.

Gió lạnh qua hồ, đưa tới từng đợt mùi sen thơm ngát, Ôn Noãn nhìn hoa sen nở vừa đúng nhẹ nhàng đu đưa chập chờn theo gió, nhẹ giọng nói: “Thật ra thì Hà nhi chưa bao giờ rời khỏi ngươi, nàng ấy sẽ ở trong lòng ngươi.”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Hôm nay đi vịnh Nguyệt Nha?” Ôn Noãn vừa mới mở cửa phòng đã thấy Quân Dập Hàn ngồi bên cạnh bàn chờ nàng, Minh Nhi rụt đầu lại lập tức chuồn đi.

“Đúng vậy, hôm nay chàng trở lại thật sớm, công vụ đã xong?” Nàng đến bên ngồi xuống bên cạnh hắn, tiện tay rót tách trà nhấp một ngụm, khóe môi khẽ nhếch nói, “Không phải Hoàng thượng nói cho chàng biết chứ?”

“Vịnh Nguyệt Nha xảy ra chuyện lớn như vậy, nàng cho rằng có thể lừa gạt được ta?” Hắn ôm lấy nàng vào trong ngực, thở dài nói, “Chừng nào thì nàng mới có thể không khiến cho ta đây lo lắng.”

Ôn Noãn bật cười, “Ta cũng không phải hài tử, yên tâm, ta sẽ tự chăm sóc tốt cho mình.”

“Ở trong lòng ta nàng vĩnh viễn là một tiểu cô nương chưa trưởng thành cần ta chăm sóc.”

“… Thấy không, toàn bộ da gà của ta đã nổi lên.”

“Thân mình nàng dường như tốt lắm rồi.” Hắn đột nhiên nói sang chuyện khác.

“Ừ, không có mười phần cũng có chín phần.” Nàng cố ý khoa trương.

“Như vậy ta liền yên tâm.” Hắn bồng nàng lên, đi tới giường.

“Này, chàng làm gì đấy?” Làm phu thê thuần khiết đắp chăn bông nói chuyện trời đất trong sáng đã lâu, đột nhiên như vậy… Nàng nhất thời có phần… dinendian.lơqid]on

“Nàng nói làm cái gì?” Hắn ý vị sâu xa thở dài nói, “Tiểu Noãn, hơn nửa năm.”

“Mới vừa rồi không phải chàng nói ta là tiểu cô nương.” Nàng che vạt áo, tươi cười nơi đáy mắt cố ý đề phòng nhìn hắn.

“Ta thích tiểu cô nương như nàng vậy.” Đuôi chân mày hắn nhướn lên, cúi người xuống.

“Da mặt thật sự quá dày.”

“Trên giường, da mặt vốn không có ích gì, chính là không cần cũng được.”

Nến đỏ tắt, màn trướng dày khép lại, che cảnh xuân tốt đẹp cả phòng.

Phía chân trời hơi lộ ra màu nâu xanh, Ôn Noãn cảm thấy người bên cạnh đang nhẹ nhàng rút khuỷu tay ra, nàng vội vàng đưa tay ôm hắn mở mắt ra nhìn hắn: “Ngài mai chàng sẽ phải xuất chinh, hôm nay ở nhà cùng ta có được không?”

“Nhưng mà…”

“Chẳng lẽ công vụ còn quan trọng hơn ta.” Sắc mặt nàng đột nhiên thay đổi, lật người đè lên người hắn ôm hắn càng chặt hơn, “Hôm nay chàng đồng ý cũng phải đồng ý, không đồng ý cũng phải đồng ý, chàng có bản lĩnh cứ mang theo ta vào triều như vậy.”

“… Hôm nay ta vốn cũng không định lên triều ở nhà với nàng, mới vừa rồi chỉ định đi làm đồ ăn sáng cho nàng.” Hô hấp của hắn dần lộ vẻ nặng nề, “Mau đi xuống.”

“Không xuống, cứ ngủ như vậy thật thoải mái, ngủ tiếp một lát với ta, đồ ăn Minh Nhi biết làm.” Nàng ôm cổ hắn cọ xát.

“… Nàng như vậy kêu ta ngủ như thế nào?” Giọng nói của hắn cực nhỏ, hô hấp nóng rực thổi qua bên tai nàng, chọc cho da thịt nàng nhẹ nhàng run rẩy. diee ndda fnleeq uysd doon

“Đó là chuyện của chàng, dù sao ta ngủ được.” Ôn Noãn vịt chết còn cứng mỏ nói, thật ra thì khi nàng nghiêng người đè lên đã cảm nhận được khác thường, nhưng muốn nàng đi xuống, không thể nào.

“Nàng thật sự ngủ được?”

“Ừ, ta đã ngủ thiếp đi.”

“Nàng đã không ngủ được còn bám lấy không để cho ta đi, vậy không bằng chúng ta làm chút chuyện có ý nghĩa.” Hắn ôm cả hông nàng lật người một cái thay đổi vị trí của hai người.

“Không phải, ta nói ta đã ngủ, ưmh…”

Minh Nhi ở bên ngoài bưng chậu nước rửa mặt chạy tới hầu hạ Quân Dập Hàn rửa mặt chải đầu nghe bên trong truyền ra tiếng vang rất nhỏ, khuôn mặt lập tức đỏ bừng bưng chậu rửa mặt lui về.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Uống trà đọc sách ăn cơm, Ôn Noãn cũng không khiến Quân Dập Hàn làm chuyện gì đặc biệt có ý nghĩa với nàng, cũng chỉ làm chút chuyện lúc trước hắn biết làm cùng nàng mà thôi, chỉ có điều thời gian ở bên cạnh hắn luôn trôi qua đặc biệt nhanh, nhất là… Một ngày trước khi hắn đi.

“Ta muốn vào trong cung ở mấy ngày.” Trước khi ngủ, nàng nằm trước ngực hắn nói.

“Sao đột nhiên muốn đi vào trong cung ở? Trong Vương phủ không tốt?” Chân mày hắn nhíu lại.

“Vương phủ là nhà của ta và chàng, cõi đời này không có chỗ nào có thể so sánh với nó.” Ôn Noãn đưa tay vuốt lông mày hắn, “Ta chỉ đột nhiên nghĩ đến trong cung có rất nhiều dược liệu sách thuốc, mấy ngày chàng không ở đây vừa vặn có thể đi nhìn một chút.”

“Nàng cần gì kêu bọn họ trực tiếp đưa tới trong phủ, cần gì phải tự mình đi.”

“Ta muốn bản thân từ từ chọn, nhân tiện đi dạo tới Thái y viện một chuyến.”

“Thật sự chỉ muốn đi dạo vòng vòng?”

“… Dĩ nhiên, thứ nên cầm vẫn phải cầm.”

“… Đi đi, nếu quá nhiều kêu Hoàng huynh phái người cầm giúp nàng, đừng mệt chết bản thân.”

“… Được.”

Tiếng báo canh năm qua, cuối cùng đến thời khắc ly biệt, khoảnh khắc khi cửa phòng khép nhẹ thì Ôn Noãn mở mắt ra, đưa tay vuốt ve hơi ấm vẫn còn lưu lại trên môi, bờ môi cười khổ sở mà kiên định.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Bach thao, Hana2299, Tiểu Tất Tất, antunhi, hanayuki001, vân anh kute
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: pandainlove, Y Y Nhiên và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.