Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 

Minh nguyệt thiên lý - Bồ Đề Lưu Ly

 
Có bài mới 19.06.2018, 19:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 03:05
Bài viết: 574
Được thanks: 73 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Minh nguyệt thiên lý - Bồ Đề Lưu Ly - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)21

Bị mọi người phản đối, Triển Chiêu đành phải ngoan ngoãn ở lại trong phủ.

Tuy rằng có Công Tôn tiên sinh cùng Lư phu nhân vẫn trấn an mình, nhưng dù sao trong lòng vẫn lo lắng lạ thường. Không biết Bao đại nhân hiện tại thế nào? Ngọc Đường bọn họ có thể tìm được Dương Thành Khánh hay không? Đợi cả ngày rồi, bọn họ làm sao vẫn chưa về? Không biết có phải lại gặp một trận ác đấu không.

Triển Chiêu tản bộ trong viện, chỉ hận mình không thể cùng mọi người đi điều tra, nhưng mà…

Cúi đầu, tay y lại xoa xoa cái bụng, mấy ngày gần đây, hình như hài nhi lại lớn thêm chút rồi, bụng cũng dần dần hiện ra.

Y thở dài ngồi trong đình viện, Bao đại nhân, thuộc hạ lần này không cách nào tận lực vì ngài.

Mang theo một thân mỏi mệt, Bạch Ngọc Đường nhảy vào cửa viện.

Vừa vào cửa viện, liền nhìn thấy Triển Chiêu đang ngồi dựa ở trong lương đình mà ngủ.

Không biết vì sao lại thấy đau lòng, nhưng ngoài miệng vẫn trách cứ, mèo thối này, tại sao lại ngủ ở đây, cũng không để Bạch gia bớt lo.

Cởi áo choàng ra, nhẹ nhàng đắp lên người Triển Chiêu, sau đó khẽ khàng ngồi xuống bên cạnh y. Lần đầu tiên ngắm nhìn Triển Chiêu kỹ như vậy. Kiếm mi nhập tấn lúc này nghiêng nghiêng nhu hòa, khuôn mặt tao nhã như ngọc. Hắc, không nghĩ tới Mèo Con này còn rất thanh tú. Bạch Ngọc Đường chợt ngây người, bị ý nghĩ đột nhiên nảy ra trong lòng mình dọa sợ hết hồn, rầm một cái đứng dậy.

Triển Chiêu khẽ động, mở mắt ra, liền nhìn thấy Bạch Ngọc Đường đứng bên cạnh mình, trên người, là áo choàng gió bạch sắc của hắn.

“Về rồi.” Triển Chiêu ngồi dậy nói, trong lòng chảy qua một dòng ấm áp.

“Đúng vậy.” Bạch Ngọc Đường vì ý nghĩ vừa nãy của mình nên có chút không tự nhiên, “Về rồi.”

“Thế nào? Có thu hoạch gì?” Ánh mắt Triển Chiêu khôi phục lại vẻ trong trẻo cùng nhạy cảm.

“Ừm.” Bạch Ngọc Đường chỉnh đốn tâm tình một chút, cau mày nói, “Thu hoạch không lớn, Điểm Thương sơn kia có mười chín ngọn, cao ngàn thước, đỉnh núi quanh năm bị băng tuyết bao phủ, lại cứ hai ngọn giáp một con suối, tổng cộng có mười tám suối, cuối cùng chảy ra Nhĩ Hải. Trên núi rừng rậm vô số, sơn động vô số, muốn tìm từng ngọn từng ngọn, sợ là tìm cả đời cũng không xong.” Bạch Ngọc Đường nói dứt lời, đã thấy trên mặt Triển Chiêu lộ ra lo lắng vẻ, vội vã đổi đề tài, “Có điều bằng thông minh tài trí của Bạch gia, nhất định sẽ tìm ra được.”

Lông mày nhíu chặt của Triển Chiêu hơi giãn ra, rồi lại than thở: “Ta chỉ lo lắng cho an nguy của Bao đại nhân, nếu như hôm đó ta không kêu ngài lên xe, có lẽ ngài sẽ không bị bắt.”

“Mèo Con.” Bạch Ngọc Đường vững vàng nhìn chăm chú vào Triển Chiêu nói, “Hôm đó, ngươi thật sự đã dốc hết toàn lực. Bao đại nhân sẽ không trách ngươi, ngươi cũng đừng tự trách mình quá. Chúng ta nhất định sẽ tìm ra Bao đại nhân.”

Triển Chiêu gật đầu, ánh mắt Bạch Ngọc Đường kiên định bình tĩnh, khiến cho lòng mình cũng vơi đi phần nào: “Kỳ thực ta vẫn nghĩ không thông, Dương Thành Khánh kia tại sao lại muốn bắt Bao đại nhân, nếu thật sự muốn bắt người làm con tin, Bát vương gia là hoàng thân cao quý, không phải so với Bao đại nhân càng hữu dụng hơn?”

“Ai mà biết được tên tặc nhân kia nghĩ cái gì.” Bạch Ngọc Đường ngồi xuống nói, “Mỗi lần chúng ta muốn tìm hắn, hắn đều không xuất hiện, đến lúc hắn muốn hành động thì nhất định sẽ cho chúng ta biết hắn muốn làm gì, trái lại thật ra ta nghĩ, lần này có lẽ sẽ giống như lần trước, tự hắn chạy tới nói cho chúng ta.”

Triển Chiêu gật đầu: “Chỉ là như vậy, quá mức bị động. Bao đại nhân ở trong tay bọn họ nhiều một ngày, liền thêm một phần nguy hiểm.” Y ngẩng đầu nhìn hướng về Bạch Ngọc Đường, lại nhận ra Bạch Ngọc Đường một thân bụi bặm, thần sắc mỏi mệt, “Bạch huynh, ngươi cực khổ rồi, nghỉ sớm một chút đi.”

Bạch Ngọc Đường trong lòng hơi động, rồi lại khó chịu, mèo thối này, còn gọi Bạch huynh, hài tử cũng sắp sinh rồi: “Mèo Con, để ta sờ một cái được không?” Hắn đột nhiên cười nói.

Triển Chiêu hơi ngẩn ra chút, nghiêm mặt nói: “Bạch Ngọc Đường, không được vô lễ.”

“Vô lễ!” Bạch Ngọc Đường như nghe được điều hoang đường nhất trên thế giới, “Vô lễ? Ngày nào ngươi cũng để Công Tôn tiên sinh sờ, để đại tẩu ta sờ, Bạch Ngũ gia ta tốt xấu cũng là cha của hài nhi này, ngươi không để ta sờ! Còn nói ta vô lễ.”

“Ta…” Triển Chiêu đứng lên, rồi lại nhíu mày ngồi xuống, bụng đau giống như bị đá.

“Mèo Con, ngươi làm sao?” Bạch Ngọc Đường lo lắng đỡ lấy y, đã thấy Triển Chiêu nở một nụ cười.

“Nó đang đạp.” Triển Chiêu cười nói, ngước đầu lên đã thấy ánh mắt hiếu kỳ lại nghi hoặc của Bạch Ngọc Đường, “Ta nói, nó đang đạp chân.”

Lần này Bạch Ngọc Đường cũng chẳng lo hỏi, duỗi tay ra xoa, vừa vặn, hài nhi kia lại đá bụp một cái, cảm giác kỳ diệu chuyển động loạn lên trong lòng Bạch Ngọc Đường, hắn cười lên ha ha hệt như bị ngốc: “Nhi tử đá ta này.”

Triển Chiêu bị hắn vuốt ve thế này, có chút không tự nhiên, nhưng trông thấy hắn cười hài lòng đến vậy, cũng cúi đầu cười khẽ.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.06.2018, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 03:05
Bài viết: 574
Được thanks: 73 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Minh nguyệt thiên lý - Bồ Đề Lưu Ly - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)22

Sáng sớm, có gió.

Khi Triển Chiêu tỉnh dậy, trời đã sáng choang.

Ngồi dậy, giãn cánh tay một cái, tinh thần không tồi.

Theo thói quen sờ sờ bụng, hài tử hình như đang ngủ yên, chỉ là hơi động. Mấy ngày nay, nó lớn nhanh hơn. Có thể là vì tâm tình mình không tốt, liên lụy khiến cho nó vẻ như cũng buồn bực bất an, tối hôm qua, nó còn đạp tỉnh mình từ trong mộng. Không dễ dàng yên tĩnh, lại đột nhiên đá chân lợi hại, may là Bạch Ngọc Đường bất chợt xuất hiện giúp mình xoa bóp, mới dần dần chịu ngủ yên ổn.

Lúc này, Bạch Ngọc Đường có lẽ lại đang trên đường điều tra Bao đại nhân đi.

Triển Chiêu nghĩ, đột nhiên trong lòng ấm áp.

Từ hôm đó ở đình nghỉ mát Bạch Ngọc Đường cố tình sờ soạng bụng y, quan hệ giữa hai người đã thân mật hơn một chút. Bạch Ngọc Đường thường xuyên đi dạo chung quanh cùng y, chỉ là, mỗi lần Triển Chiêu đề xuất muốn đi tìm Bao đại nhân, hắn liền nhíu lông mày lại: “Lẽ nào ngươi không tin Bạch Ngũ gia?”

Không phải không tin, chỉ là, không có tận lực, không cam tâm a.

Nghĩ tới đây, Triển Chiêu than nhẹ.

“Sáng sớm ngày ra, thở dài cái gì?” Người chưa tới tiếng tới trước, không phải Lư phu nhân thì là ai, “Triển Chiêu, hôm nay thấy thế nào?” Vừa nói, Lư phu nhân vừa kéo tay Triển Chiêu xem mạch.

Triển Chiêu cười nói: “Làm phiền Lư phu nhân, hôm nay cảm giác cũng tốt.”

“Ừ!” Lư phu nhân tinh tế chẩn mạch, ôn hòa mạnh mẽ. Vén chăn lên lại sờ sờ cái bụng nhô cao của Triển Chiêu, “Được rồi, bắt đầu từ hôm nay, đệ có thể hoạt động nhiều nhiều một chút.”

Triển Chiêu nở nụ cười, đang định mở miệng, lại bị Lư phu nhân trừng lại: “Có điều, chuyện đi điều tra Bao đại nhân là tuyệt đối không thể!”

“Lư phu nhân, Triển mỗ cẩn thận một chút một chút là tốt rồi.” Triển Chiêu vội kêu lên.

“Nói không được thì không được, đệ và đứa nhỏ này là mệnh của Ngũ đệ, nếu như các ngươi đã xảy ra chuyện gì, chỉ sợ là hắn sẽ giết ta mất. Lại nói, muốn đi ra ngoài, trước tiên đệ đi thuyết phục Ngũ đệ rồi hẵng tới tìm ta.”

Triển Chiêu thở dài, thuyết phục Bạch Ngọc Đường? Vậy còn không bằng đừng nói cho rồi.

“Được rồi,” Lư phu nhân thấy dáng vẻ đau khổ của y, cười nói, “Đến, đây là bộ đồ mới hôm nay Ngũ đệ mua giúp đệ, mấy bộ y phục của đệ sợ là mặc chật rồi.” Vừa nói, vừa đưa một bộ bố sam màu đen.

Triển Chiêu nhận lấy, trong lòng hơi động.

Đến hoàng hôn.

Triển Chiêu lén lút lấy kiếm ra, ngồi ở trong viện cẩn thận lau chùi, đã lâu, không trò chuyện cùng hảo hữu lâu năm này.

Rút kiếm, bạch quang lóe lên, Cự Khuyết phát ra một tiếng vang trầm.

Múa vài đường kiếm, phi hoa trục nguyệt; thu kiếm, gọn gàng nhanh chóng.

Triển Chiêu cười khẽ, tuy rằng bước chân nặng nề, thân hình cũng vụng về hơn, có điều, tay dù sao vẫn ổn.

Nhìn bảo kiếm, trong mắt Triển Chiêu lại khôi phục ánh hào quang kiên định bình tĩnh.

Đột nhiên, bên tai có tiếng gió, giống như có thứ gì đó bay tới.

Triển Chiêu xoay người đưa tay ra, cũng bắt được đồ vật bay tới, vừa nhìn kỹ, hóa ra là một tờ giấy buộc vào viên đá.

Cảnh giác nhìn khắp chung quanh, không một bóng người.

Vừa mở giấy ra đọc, lập tức Triển Chiêu biến sắc.

“Muốn cứu Bao Chửng, ngày mai giờ Dần đến Thiên Tầm tháp, kính thỉnh một mình đến đây, không đến, Bao Chửng chết, có người khác, Bao Chửng chết.”

Kí tên: Dương Thành Khánh.

Tay Triển Chiêu hơi run, y nhớ lại kẻ đêm đó bắt cóc Bao Chửng và cũng đá mình, Dương Thành Khánh, chỉ tiếc hôm đó mình bị thương quá nặng, không nhìn rõ ràng, nhưng từ cú đá kia mà nhìn, võ công của hắn không kém mình.

Lần này, hắn lại muốn ta đến làm gì? Đi đến, hắn sẽ thả Bao đại nhân sao? Triển Chiêu cau mày, trầm tư.

“Triển hộ vệ.” Chợt nghe thấy sau lưng truyền đến âm thanh của Công Tôn Sách, Triển Chiêu không chút biến sắc giấy tờ giấy vào ống tay áo.

Xoay người, Công Tôn Sách cùng Bát vương gia đã bước đến trước mặt y: “Triển hộ vệ, ngươi dĩ nhiên chạy ra đây luyện kiếm!! Nếu bị Lư phu nhân nhìn thấy, học sinh cũng không cách nào cầu xin cho ngươi.” Công Tôn Sách có chút bất đắc dĩ tức giận.

“Bát vương gia, Công Tôn tiên sinh.” Triển Chiêu ôm quyền nói, “Hôm nay Lư phu nhân nói, ta đã có thể hoạt động một chút.”

“Nàng nói hoạt động, e rằng không phải luyện kiếm đi.” Công Tôn Sách vuốt vuốt râu, “Triển hộ vệ, ngươi lại phạm vào bệnh cũ không nghe lời.”

“Ha ha. Công Tôn tiên sinh nói phải, Triển hộ vệ, ngày hôm nay xem ra khí sắc không tệ.” Bát vương gia từ sau khi trở về, kinh hãi quá độ, ngoại trừ điểm tâm hôm đó, mỗi ngày đều trốn ở trong phòng không ra.

“Tạ vương gia quan tâm.” Triển Chiêu cung kính đứng trang nghiêm.

“Vậy thì tốt, lần này, bản vương nhận ơn cứu giúp của Triển hộ vệ, chờ sau khi về kinh, bản vương nhất định tấu rõ với thánh thượng, hảo hảo báo đáp.” Bát vương cười nói, nhưng ánh mắt loáng thoáng đánh giá bụng Triển Chiêu.

“Đây là bổn phận của ty chức.” Triển Chiêu ôm quyền khẽ vái.

“Được rồi, Triển hộ vệ, mau thu kiếm đi, nếu bị Lư phu nhân nhìn thấy, ngay cả học sinh cùng Bát vương gia cũng không cách nào xin tha cho ngươi.” Giọng Công Tôn Sách mang chút oán trách.

Triển Chiêu mỉm cười: “Công Tôn tiên sinh đến tìm ta có việc?”

“Có việc, việc lớn!” Công Tôn Sách nhìn Triển Chiêu, trong lòng thầm than, cũng là người sắp làm cha rồi, làm sao vẫn là như vậy: “Nên ăn cơm.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 19.06.2018, 19:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 7
Thành viên cấp 7
 
Ngày tham gia: 18.09.2016, 03:05
Bài viết: 574
Được thanks: 73 lần
Điểm: 10.09
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Minh nguyệt thiên lý - Bồ Đề Lưu Ly - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)23

Dạ hắc phong cao.

Giờ Sửu vừa qua, Triển Chiêu liền lén lút đứng dậy.

Cẩn thận mặc y phục tử tế, y phục này, là Bạch Ngọc Đường hôm qua mới mua cho mình. Hôm nay, nếu không may, chính là áo liệm của mình.

Choàng chiếc áo gió màu đen lên, khẽ che đi cái bụng đã không còn giấu được, lấy kiếm, đi ra ngoài.

Sát vách, chính là gian phòng của Bạch Ngọc Đường.

Cửa sổ không đóng, Triển Chiêu bất giác dừng lại bên cửa sổ.

Trong phòng, người kia đang ngủ say. Hắn đang nằm mơ gì? Trên mặt lại mang theo một nụ cười trẻ con.

“Ngươi mỗi ngày để Công Tôn tiên sinh sờ, để ta đại tẩu sờ, Bạch Ngũ gia ta tốt xấu cũng là cha của hài nhi này, ngươi lại không để ta sờ!”

Triển Chiêu trong lòng ấm áp, cúi đầu khẽ vuốt bụng, Ngọc Đường, ngươi đang mơ thấy nó sao?

Hôm nay nếu như ta có thể trở về, nhất định sẽ để ngươi sờ cho đủ.

Ngẩng đầu lên, Triển Chiêu nắm chặt Cự Khuyết trong tay, trong mắt đã đổi thành kiên định và chân thành chưa bao giờ từng thay đổi kia.

Thề vì một mảnh thanh thiên trên đầu, lời thề đã nói ra thì nhất định phải bảo vệ, cho dù có phải dùng cả tính mạng.

Thiên Tầm tháp, cao ngàn thước, trang nghiêm túc mục, giờ khắc này, trong màn đêm đen đặc lại có một thứ khí thế giết người.

Cửa tháp mở rộng, nghênh tiếp bồ đề thiện chúng, nhưng lúc này, lại giống như miệng một con ác thú, muốn nuốt chửng hết tất cả.

Triển Chiêu bước chân vững vàng, ánh mắt bình tĩnh, đứng trước tháp.

“Nam hiệp Triển Chiêu quả nhiên coi trọng chữ tín.” Là âm thanh nghe được đêm đó, Triển Chiêu run lên, nhưng thấy một bạch y nam nhân đứng ở cửa tháp, ôm quyền, vái sâu, “Tại hạ Dương Thành Khánh.”

“Bớt nói thừa.” Triển Chiêu chân trái hơi bước lên trước, cất cao giọng nói, “Bao đại nhân ở đâu?”

“Ngươi gấp cái gì?” Ánh mắt Dương Thành Khánh đảo qua cái bụng nhô lên của Triển Chiêu, trên mặt lộ ra một nụ cười ý tứ sâu xa, “Triển Chiêu quả nhiên võ công cao cường, thể chất khác hẳn với người thường, đứa nhỏ này dĩ nhiên có thể lớn tốt như vậy.”

“Chuyện không liên quan đến ngươi.” Triển Chiêu nâng kiếm bảo vệ bụng, ánh mắt sắc bén bắn về phía Dương Thành Khánh. Trong lòng cảm giác nặng nề, y nhớ ngày đó người hạ cổ chính là Dương Thành Khánh phái, lẽ nào, hắn cố ý.

“Liên quan hay không liên quan, sau này, ngươi tự nhiên biết.” Dương Thành Khánh cười nói.

Quả nhiên, Triển Chiêu trong lòng căng thẳng, không muốn cùng hắn tốn nhiều thời gian: “Bao đại nhân đâu?”

Dương Thành Khánh cười khẽ: “Ngươi muốn Bao đại nhân, ta cho ngươi.” Quay đầu đi, trong tháp đi ra ba người, người đi đàng trước bị dây thừng trói lại chính là Bao Chửng, tuy rằng quần áo lam lũ, nhưng ánh mắt kia vẫn kiên định bình tĩnh.

“Đại nhân!” Triển Chiêu không nhịn được nhảy tới trước một bước, kích động nói.

“Triển hộ vệ.” Bao Chửng nhìn Triển Chiêu, trong lòng run lên, không khỏi cao giọng gọi.

Triển Chiêu trong lòng nóng lên, cắn chặt hàm răng: “Dương Thành Khánh, mau mau thả Bao đại nhân, nếu không, Triển mỗ ngày hôm nay coi như máu tươi ba thước, cũng sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

“Thật không?” Dương Thành Khánh cười lạnh nói, “Có điều, ngày hôm nay ta lại không muốn dính nửa giọt máu tanh.” Hắn chậm rãi nói, “Bao Chửng cho ngươi, có điều, ngươi, phải ở lại.”

“Triển hộ vệ, không thể.” Bao Chửng nghe xong lời này, vội la lên.

“Được, nếu ngươi thả Bao đại nhân, ta có thể lưu lại.” Triển Chiêu cao giọng đáp.

“Ha ha ha, thoải mái, người Dương mỗ ta kính trọng chính là anh hùng thoải mái như vậy.” Dương Thành Khánh vung tay lên.

Hai bạch y nhân cởi sợi dây trên người Bao Chửng, ngoài tháp, đã sớm có người chuẩn bị xong ngựa. Bọn họ đem Bao Chửng ném lên ngựa, quất mạnh một roi, ngựa sợ hãi hí lên, nhanh chân lao vút đi.

Triển Chiêu nhìn theo khoái mã rời đi, dần dần biến mất trong bóng tối.

Quay đầu lại, đã thấy Dương Thành Khánh chắp tay chậm rãi đi tới trước mặt y. Triển Chiêu giơ tay, giơ kiếm, nếu hắn tiến thêm một bước nữa, nhất định rút kiếm lấy thủ cấp của hắn.

“Triển Chiêu, tình hình của ngươi lúc này, thật sự không thích hợp cầm kiếm.” Dương Thành Khánh cười lạnh nói, một đám bạch y nhân không biết từ đâu nhô ra vây y lại, “Ta nói rồi, đêm nay, ta không muốn nhìn thấy máu, lẽ nào, ngươi nhẫn tâm để hài tử nhọc nhằn khổ sở bảo vệ này, còn chưa mở mắt đã chết đi. Hả?”

Triển Chiêu ngẩn ra, trong mắt loé ra một tia đau đớn cùng không cam lòng, buông xuống bàn tay đang mạnh mẽ siết chặt, tay cầm kiếm cũng chậm rãi buông.

Biệt viện Đoàn phủ.

Bạch Ngọc Đường bị ánh mặt trời chói chang ngoài cửa sổ đánh thức, đêm đó, hắn ngủ vô cùng ngon, trong mộng, hắn cùng Triển Chiêu ôm hài tử cười trong đình viện. Nghĩ tới đây, hắn nhẹ nhàng nở nụ cười, vươn mình xuống giường, liền đi tới sát vách.

“Mèo Con, rời giường đi.” Đẩy cửa đi vào, hắn cao giọng kêu, không có ai.

Ừm, tám phần mười là đi lại hoạt động trong sân rồi Nghĩ, hắn bước nhanh ra sân, không có ai.

Bạch Ngọc Đường trong lòng nghi hoặc, Mèo con này, chạy đi chỗ nào rồi? Chẳng lẽ lại một mình bỏ ra ngoài, hừ, nếu thật như vậy, Bạch gia ta nhất định phải lột da mèo của ngươi.

Đang nghĩ, chợt nghe thấy cửa trước có người hô: “Người tới đây mau, Bao đại nhân trở về rồi.”

Bạch Ngọc Đường trong lòng căng thẳng, hình như có linh cảm gì không lành, vọt vào đại sảnh. Chỉ thấy Công Tôn Sách đang đỡ Bao Chửng thở hồng hộc ngồi xuống. Đám người còn lại cũng vây kín xung quanh.

“Bao đại nhân, sao ngài lại được thả.” Bạch Ngọc Đường nôn nóng hỏi, “Triển Chiêu đâu?”

Mọi người nghi hoặc nhìn Bạch Ngọc Đường, trong lòng nghĩ vì sao hắn sẽ hỏi Triển Chiêu?

“Đêm qua Dương Thành Khánh hẹn Triển hộ vệ đến Thiên Tầm tháp, ” Bao Chửng trầm giọng gấp gáp, “Nói muốn Triển hộ vệ lưu lại mới thả ta trở về…”

Lời còn chưa dứt, Bạch Ngọc Đường đã nhún mũi chân, lướt ra khỏi đại môn.

Mèo Con…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 33 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: antunhi, 반단소년단 và 84 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

8 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

10 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

19 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 197, 198, 199Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.