Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh

 
Có bài mới 17.06.2018, 19:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)69: Nhị bánh bao

Người Trần gia phiền não, trừ Ngải Thanh và Tử Kỳ bảo bảo đại ca ca chơi quên trời đất.

Sự tình phải nói từ nửa tháng trước.

Ngày đó, bữa trưa như cũ là Ngải Thanh chuẩn bị.

Bốn người Trần gia và ba người Trần lão gia ngồi quanh trước bàn, chờ cơm của Ngải Thanh.

Thức ăn vừa lên bàn, mấy người liền không khách khí cầm đũa gắp đồ ăn, Ngải Thanh bởi vì trong nồi còn hầm canh, liền đi vào bếp.

Nào ngờ mới cho vào miệng_____

"Phụt~~" Lê Vân Thanh và Trần lão gia phun cải trắng chua ngọt trong miệng trước tiên, món này___ cũng chua quá đi, thật khiến người ê răng.

Hoàng lão gia và Hoàng thiếu gia hiển nhiên là người có giáo dưỡng, lễ tiết đã học không cho phép họ làm ra hành động phóng khoáng như thế, nhưng trên mặt băng sơn không chút gợn sóng vẫn xuất hiện nhăn mày và mím môi rõ ràng, vội vàng rót hai ly nước trà, một hơi uống cạn còn chưa đủ, lại uống hai ly nữa, hai người mới cảm giác trong miệng không còn cay xé. Món gà viên cung bảo này thật cay đến tê lưỡi.

Một bàn 7 người chỉ có Tô Dịch Dương, Trần Lương và bảo bảo may mắn thoát nạn, tô dịch dương là bởi vì thích dưa chua, mà không đụng món nóng khác, trần lương thì theo thói quen ăn cơm trắng trước, bảo bảo không cần nói, lúc này còn ở trong lòng lê vân thanh, mở đôi mắt to nhìn mấy người lớn sắc mặt khó coi.

"Đây là sao vậy?" Hai người Tô Dịch Dương và Trần Lương không hiểu ra sao, đều kỳ quái nhìn họ.

"Khoan nói đã, mau rót chút nước cho ta súc miệng."Lê Vân Thanh có chút phát cáu, nhất là sau khi nhìn thấy Hoàng lão gia tri kỷ rót nước cho Trần lão gia, cơn tức này càng nặng, Tô Dịch Dương đây là làm sao a, chẳng lẽ không thấy mình nhếch nhác khó chịu?

Cảm nhận được ý tức rõ ràng của đối phương, Tô Dịch Dương cảm thấy mình vô tội, nhưng kinh nghiệm nói ông biết tuyệt không thể trái ý y vào lúc này, nếu không thì mình thật chịu nạn, nghĩ hồi, đôi tay nhanh chóng hành động, sau khi rót nước xong lại ôn nhu thổi hai cái trong trà, mới đưa cho Lê Vân Thanh.

Nhìn thấy dáng vẻ tri kỷ của Tô Dịch Dương, Lê Vân Thanh lúc này mới thoải mái không ít, nhận lấy ly trà nhanh chóng uống một hớp, lại nhổ ra.

Trần Lương nhìn mấy người, như có điều suy nghĩ, chẳng lẽ là món ăn của Thanh nhi bị gì? Nhưng, có thể sao?

Nghĩ đến đây, Trần Lương gắp một miếng cải trắng, vừa muốn bỏ vào miệng, liền bị đũa tre của Lê Vân Thanh gạt xuống, không biết ý a cha là sao, Trần Lương chỉ có thể nhìn đối phương.

"Lương nhi, mau bỏ xuống." Lê Vân Thanh vốn đang uống trà, đột nhiên thấy động tác gắp đồ ăn của Trần Lương, trong đầu không nén nổi lại nhớ đến vị chua chịu không nổi kia, tay phải theo bản năng động một cái, kẹp lấy đũa của đối phương.

"A cha?"

"Món này chua quá!" Trần lão gia ngồi một bên trả lời thay Lê Vân Thanh.

"Chua?"

"Ừ."

Tô Dịch Dương và Trần Lương nhìn mấy người, có chút rối rắm, không biết nên tin ai mới tốt, trù nghệ của Ngải Thanh họ biết rõ, sắc hương vị đủ cả, nhưng phản ứng của bốn người là tuyệt không thể giả, lẽ nào, tay nghề của Ngải Thanh đã thụt lùi?

Mấy người còn đang trầm mặc, Ngải Thanh bưng một tô canh vào nhà chính.

Canh cải chua?___Bốn người mới nãy chịu đủ tàn phá vội vàng bịt miệng, động tác nhất quán, như là trải qua huấn luyện chuyên nghiệp.

Sau khi đặt canh trong tay xuống, Ngải Thanh ngồi ở giữa Trần Lương và a cha, đón lấy bảo bảo trong lòng a cha, đặt trên đầu gối, mắt không nén nổi bị đồ ăn gần như chưa động qua trên bàn thu hút, ngày thường mình còn chưa lên bàn, đồ ăn cơ bản đều bị càn quét, hôm nay là sao vậy?

Nghĩ như vậy, liền hỏi ra nghi vấn, "Nghĩa phụ, a cha, mọi người sao không ăn?"

"Hả?" Hai người bị điểm danh sắc mặt khẽ biến.

"Thanh nhi, trong nhà nghĩa phụ còn có việc, sợ không kịp, phải về ngay." Trần lão gia tâm tư khẽ động, hoảng loạn bịa một lý do, liền kéo Hoàng lão gia đứng lên.

"Ấy, nghĩa phụ, Hoàng lão gia, vẫn là ăn cơm rồi đi, đói bụng không tốt." Nhìn mấy người muốn đi, Ngải Thanh vội vàng đứng lên.

"Trong nhà cũng có đầu bếp, Thanh nhi con đừng lo lắng, nghĩa phụ đi trước a." Nói xong, Trần lão gia liền cất bước đi ra ngoài, Hoàng thiếu gia luyến tiếc bảo bảo, nhưng nghĩ mấy món ăn mùi vị lạ trên bàn, đành chịu thở dài, chỉ có thể theo hai người rời đi.

Bước chân luống cuống, thần sắc hoảng loạn, xem ra nghĩa phụ là thật sự có việc quan trọng đi, Ngải Thanh nghĩ thế.

Sau khi ngồi vào chỗ, thu lại nghi hoặc, Ngải Thanh lại xoay qua cha và a cha, nhưng còn chưa mở miệng, liền bị Lê Vân Thanh chặn họng, "Thanh nhi, cha con thiếu một vị thuốc, ta đi tìm, con ăn trước đi."

Nói xong, ba chân bốn cẳng chạy ra ngoài.

Ngải Thanh đành chịu, chỉ có thể nói với hai người còn lại, "Cha, Trần Lương, chúng ta ăn trước đi."

Mới rồi chậm trễ chút thời gian, lúc này Ngải Thanh cực kỳ đói, trực tiếp cầm chén lên, gắp một đũa cải trắng, bỏ vào trong miệng nhai, dáng vẻ ăn ngon miệng.

Nhìn vẻ mặt hưởng thụ của Ngải Thanh, Tô Dịch Dương và Trần Lương giãy dụa trong lòng một phen, cũng gắp cải trắng bỏ vào trong chén, như tráng sĩ ra trận, nhắm mắt, cổ vũ tinh thần bỏ vào trong miệng.

"Ặc ~~" Quả thật vô cùng chua, đây là sao vậy?

Đồ ăn hai người ngậm trong miệng, nuốt cũng không xong, nhả cũng không được, không lên không xuống, thật sự khó chịu, đành phải bưng chén lên nhanh và cơm trắng vào trong miệng, lúc này mới nuốt xuống.

Bữa cơm này hiển nhiên là ăn không nổi nữa, Tô Dịch Dương lúc này chỉ cảm tạ trên bàn còn có một đĩa dưa chua, nếu không thì mình thật phải sống chịu tội.

Một bữa cơm ăn xong, Ngải Thanh bị no căng, mấy người khác thì buổi tối lén lút nấu mì, mới chịu đựng qua khỏi.

Chặn mùi miệng khó chịu với điều này!

Cách ít được biết đến để thoát khỏi viêm họng mãn tính
Khi mọi người tưởng Ngải Thanh chỉ là nhất thời lỡ tay, nửa tháng tiếp theo lại hoàn toàn phá vỡ chờ mong của mọi người.

Cả nhà Trần lão gia không còn như thường canh đúng giờ cơm đến ăn ké nữa, Hoàng thiếu gia luôn ôm bảo bảo biến mất cả ngày, Lê Vân Thanh và Tô Dịch Dương luôn nghĩ các loại lý do và cớ giữ lấy Ngải Thanh không cho đối phương vào bếp, Trần Lương tất nhiên là bận tìm các loại chiến thuật trì hoãn.

Có điều, cớ cũng chỉ có thể dùng mấy lần, nếu lấy lý do chăm sóc bảo bảo, phỏng chừng sẽ thuận lý thành chương hơn, nhưng Hoàng thiếu gia kia lại là người thực lực, cứ thế không để người Trần gia có cơ hội tiếp xúc nhiều, nghĩ đến đây, mấy người không nén nổi có chút oán hận với Hoàng thiếu gia, này không phải hại người sao?

Ngày này, Trần Lương đang ở trong phòng kiểm tra sổ sách quản sự tửu lâu đưa tới, tuy không cần như trước đích thân đi huyện thành xử lý hết thảy nữa, nhưng đối với các khoản cuối mỗi tháng, Trần Lương vẫn phải kiểm tra kỹ.

Ngải Thanh từ nhà bếp sau khi pha ấm trà cho Trần Lương, liền chuẩn bị rời khỏi phòng đi làm cơm tối, mấy ngày này đều là a cha vào bếp, Ngải Thanh có chút áy náy.

Đại khái là phản ứng tự nhiên nửa tháng này luyện ra, Trần Lương theo bản năng bắt lấy tay Ngải Thanh.

"Còn có việc sao?" Ngải Thanh xoay người, hỏi đối phương.

"Ừ ~" Trần Lương không giỏi nói dối, nhưng nửa tháng nay, đã thuận buồm xuôi gió hơn, cộng với đầu óc thông minh linh hoạt, dư quang liếc thấy sổ sách trên bàn, ngẩng đầu cười nói với Ngải Thanh, "Hôm qua quản sự đưa sổ sách tới, ngươi cũng giúp ta xem chút đi."

"Nhưng cơm tối___" Ngải Thanh do dự.

"A cha buổi chiều có nói qua với ta, nói là buổi tối có món mới muốn thử làm."

Ngải Thanh nghĩ ngợi, mấy ngày này a cha luôn chạy vào bếp, chẳng lẽ là thật sự thích nấu? Hiện giờ Trần Lương lại nói như vậy, vậy hẳn là thật.

Thấy thế, Trần Lương cuối cùng thở phào, vội vàng mở sổ sách ra, lật đến trang mình đang xem.

Kiếp trước, Ngải Thanh tuy chỉ học tới cao trung, lại luôn là học sinh thành tích ưu tú, toán học càng là môn sở trường nhất của y, huống chi sổ sách thời đại này đều chỉ là vài phép cộng trừ đơn giản, cho nên đối với Ngải Thanh mà nói là dễ như trở bàn tay.

Trần Lương ở một bên đọc số Ngải Thanh thì tính nhẩm, nhanh chóng vận chuyển đại não, lúc gặp phải số thật sự phức tạp, mới chấm chút nước trà viết một dãy số trên bàn tính toán. Chờ lúc Trần Lương đọc xong, Ngải Thanh cũng buột miệng nói ra kết quả, "Ngày này lợi nhuận hẳn là 30 lượng 3 tiền 96 văn."

Nghe xong, Trần Lương vốn chỉ một lòng muốn giữ chân Ngải Thanh lập tức mở to mắt, hắn mới nãy nhìn rõ, Ngải Thanh căn bản không dùng qua bàn tính, chỉ nghe mình đọc, lại nhìn vệt nước chưa khô trên bàn, kia rõ ràng là ký tự kỳ quái hắn chưa từng thấy.

Sau khi Ngải Thanh nói ra con số, chậm chạp không thấy Trần Lương phản ứng, liền ngẩng đầu nhìn đối phương, lại phát hiện đối phương đang nhìn chằm chằm chữ số Ả Rập trên bàn, trong lòng liền cuống, lóng ngóng bên cạnh không biết giải thích thế nào.

"Thanh nhi,"

"Hử?" Tim đập bình bịch, không biết làm sao.

"Không ngờ Thanh nhi tính toán giỏi như vậy."

"Ừm, là....là tiên sinh dạy, phải giỏi."

"Thanh nhi, hẳn khát nước rồi, uống miếng nước trước, chúng ta lại tiếp tục?" Trần Lương nói rồi, vươn tay rót ly nước đưa cho Ngải Thanh, thuận tay gạt đi vệt nước trên bàn.

"Hả? Tiếp tục?" Ngải Thanh tưởng đối phương nhất định sẽ bám lấy cái này truy vấn.

"Ừ." Trần Lương mỉm cười, ôn nhu như cũ, vươn tay xoa đầu Ngải Thanh, nói, "Thanh nhi, ta sẽ luôn chờ ngươi." (Chờ ngươi chịu nói với ta mới thôi.)

"Trần Lương, ta....." (Ta cũng muốn nói, ngươi chờ chút nữa, sẽ có một ngày ta sẽ giải thích với ngươi.)

"Được rồi, uống trà xong, hai ta còn có việc phải làm."

Phép toán của hiện đại thì rất nhanh làm hai người làm xong một cuốn sổ, tay nắm tay ra cửa phòng đi đến nhà chính, Trần Lương theo sau Ngải Thanh, mới vừa vào cửa, liền nhận được ánh mắt tán thưởng của Lê Vân Thanh, trong lòng có chút không hiểu ra sao, đột nhiên nhớ đến lời dặn của a cha, lúc này mới hiểu ý của đối phương.

Ngải Thanh gần đây khẩu vị tăng mạnh, mỗi lần chỉ cần tự xuống bếp, nhất định sẽ ăn ba chén cơm, nhưng món của a cha đều quá nhạt, cho nên miễn cưỡng nhét vào nửa chén, rồi cũng không ăn nữa, tìm cớ rời đi.

Ba người Lê Vân Thanh cũng không dễ chịu, bưng chén, có chút ăn không biết ngon.

"Dịch Dương, ngươi nói Thanh nhi chắc sẽ không bệnh chứ?" Lê Vân Thanh chọt chọt người bên cạnh, lo lắng hỏi.

"Vân nhi, ngươi có thấy qua người bệnh sắc mặt càng thêm hồng hào chưa?" Tô Dịch Dương trả lời, kỳ thật đây cũng là một trong những nguyên nhân ông nửa tháng nay luôn không có khám bệnh cho Ngải Thanh, Ngải Thanh trừ khẩu vị trở nên cực kỳ lạ ra, các mặt khác đều không thể bình thường hơn, mấy ngày nay, cơ thể cũng nở nang không ít, cộng với mấy ngày này mình bị một vị thuốc mới quấn thân, cũng liền lơ là.

"Nói cũng phải." Lê Vân Thanh trút khí, nhưng lo lắng lại chưa từng giảm bớt, lập tức chộp tay đối phương, ra lệnh, "Ngươi ngày mai phải đi xem thử, nếu không thì, cẩn thận khách phòng hầu hạ."

Nghe đến đây, Tô Dịch Dương vội vàng bảo đảm.

Hôm sau.

"Thế nào?" Lê Vân Thanh và Trần Lương đứng bên cạnh, nhìn hai người đang ngồi.

"Này, không thể nào, tuyệt không thể," Tay Tô Dịch Dương còn để trên tay phải của Ngải Thanh, trong miệng lẩm bẩm, cảm nhận được mạch đập trơn tru ở đầu ngón tay, không thể tin được! Nam tử Hạnh tộc sao có thể thụ thai lần nữa, huống chi mình còn thêm thuốc cho Thanh nhi.

"Cái gì không thể a, ngươi mau nói, muốn gấp chết bọn ta sao?" Thấy thần sắc Tô Dịch Dương kỳ lạ, hai người bên cạnh lập tức hoảng, tuyệt đối sẽ không phải bệnh nan y chứ.

"Cha, con thế nào?" Sáng nay vừa thức dậy liền bị a cha tóm đến khám bệnh, nhưng mình không cảm thấy có vấn đề a, nhưng hiện tại vẻ mặt của cha....Ngải Thanh do dự.

Tô Dịch Dương lại kéo tay trái của Ngải Thanh, vẫn là hỉ mạch!

"Thanh nhi," Tô Dịch Dương chậm rãi mở miệng, sau khi cân nhắc một phen, cuối cùng hạ quyết tâm: "Con lại có thai rồi!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.06.2018, 19:27
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)70: Dựng phu ký

Ngải Thanh lại có thai, hơn nữa tỉ mỉ tính cũng cỡ bốn tháng rồi, khó trách khoảng thời gian này, khẩu vị khác thường như vậy, thèm chua cay.

Kỳ thật, cũng không thể trách Tô Dịch Dương không thể nhìn ra chuyện Ngải Thanh có thai, dẫu sao trừ khẩu vị kỳ quái của y, không có bất cứ triệu chứng gì là như người mang thai, vừa không ham ngủ, càng không nôn mửa, hơn nữa mấu chốt nhất là, Tô Dịch Dương xưa nay luôn tin chắc nam tử Hạnh tộc một đời chỉ có thể mang thai một lần, cộng với mình lại đặc biệt điều chế thuốc tránh thai cho Ngải Thanh, lúc đầu bởi vì nghĩ đến thân phận nam tử của y, ông còn làm thay đổi đặc biệt với thuốc này, có khác biệt với thuốc tránh thai của phụ nữ bình thường, nhưng không ngờ, cho dù như vậy, Ngải Thanh vẫn thụ thai lần nữa. Tô Dịch Dương đều không biết nên cảm thán là cơ thể Ngải Thanh quá mức kỳ lạ hay Trần Lương thật sự bản lĩnh, chỉ có thể nói, nhị nhi tử mình một lòng chờ mong chưa từng thực hiện, nhị tôn tử trái lại bất ngờ đến!

Ngải Thanh cũng không ngờ, mình lại sắp làm phụ thân nữa, vì vậy, y mâu thuẫn. Giống bảo bảo đầu, nói thế nào đều là con ruột của mình, nghĩ đến trong bụng lại có một đứa, Ngải Thanh tất nhiên vui vẻ không thôi, cộng với cha nói qua đối với nam tử Hạnh tộc mà nói, có thể hai thai thứ hai đó là trời xanh ban phúc, là điều rất nhiều người cầu mà không được, mình lại thành người may mắn đó; nhưng, hài tử này lại không giống Kỳ nhi, là bất ngờ, trong lòng y thật sự sợ, sợ hài tử sẽ có điều bất trắc.

Không chỉ là Ngải Thanh, Lê Vân Thanh, Trần Lương thậm chí là thần y Tô Dịch Dương cũng lo lắng, nam tử mang thai sinh sản phiêu lưu vốn cao hơn nữ tử, huống chi Ngải Thanh còn là thai thứ hai, là Tô Dịch Dương chưa từng gặp phải, lần này, Ngải Thanh và tôn nhi trong bụng có thể bình yên vô sự không, trong lòng ông không nắm chắc bao nhiêu, cho dù ông là thần y cũng không ngoại lệ, huống chi lần này còn liên quan tới nhi tử ruột của mình, loại lo âu và không tự tin kia càng rõ ràng.

Người một nhà, lúc này, thật gọi là một nửa vui một nửa lo.

Ngải Thanh trở thành đối tượng được đặc biệt chiếu cố và bảo hộ trong nhà, ngày thường trừ ăn uống tắm ngủ và đi lại thích đáng, hết thảy hành động khác đều bị cấm, Tô Dịch Dương ngừng hết thảy nghiên cứu thuốc, dồn mọi tâm tư trên người Ngải Thanh và bảo bảo trong bụng, một ngày ba lần bắt mạch, uống thuốc là tuyệt không thể thiếu. Ngải Thanh biết lần này mang thai không giống trước, cho nên cũng vô cùng cẩn thận, tuy ghét vị thuốc bắc đậm kia, nhưng chỉ cần nghĩ có một bảo bảo khỏe mạnh, vẫn cắn răng, bịt mũi cố chịu, huống chi thuốc này là cha đặc biệt điều chế, không cần lo sẽ mang đến di chứng sau này cho bảo bảo.

Việc nhà đều bị Lê Vân Thanh bao hết, tuy đồ ăn mỗi ngày đều phải chuẩn bị hai phần, nhưng nghĩ tới nhi tử mình và nhị tôn tử, hết thảy vất vả đều đáng.

Đại ca kết bái Hồ Tam của Trần Lương sau khi biết tình huống của Ngải Thanh, dứt khoát cho Trần Lương nghỉ phép, để hắn an tâm ở nhà chiếu cố tốt Ngải Thanh và cháu trai tương lai. Cứ như vậy, trừ việc nông ít ỏi, Trần Lương lại có thể làm trượng phu toàn chức, một ngày mười hai canh giờ cả nhà hầu hạ dựng phu trong nhà, bưng trà rót nước, rửa mặt mặc đồ, cực kỳ chu đáo!

Ngải Thanh tất nhiên trở thành người nhàn rỗi nhất trong nhà, cũng không biết có phải trời sinh mệnh gian khổ không, đã quen cuộc sống bận trong bận ngoài trước kia, hiện giờ bảo y nghỉ ngơi, y trái lại không thích ứng, có điều vì bảo bảo trong bụng, nhàm chán nữa cũng chỉ có thể nhịn, may mắn là, còn có tiểu đại nhân Vương Tiểu Hổ cả ngày chuyển động quanh mình, bồi mình, tuy đối phương vẫn là một đứa nhỏ, tuy mục đích của đối phương rõ ràng là hài tử trong bụng mình, "vợ nhỏ" trong miệng nó, nhưng luôn có một người lải nhải bên cạnh, nghe tiếng trẻ con, trong lòng Ngải Thanh vẫn thoải mái không ít.

Nói đến Vương Tiểu Hổ, từ sau khi từ trong miệng mẹ biết được Ngải Thanh lại có tiểu bảo bảo, co cẳng chạy đến nhà Lương thúc, mới vào viện, nhìn thấy thím dựng phu đang nằm trên ghế đong đưa phơi nắng, đang ngủ trưa, đôi mắt vô thức nhìn đến bụng đối phương, có chút gồ lên, nhưng không rõ lắm, cho dù như vậy, Vương Tiểu Hổ cảm thấy mình vẫn cảm nhận được, hơn nữa rất mãnh liệt, này chính là vợ nhỏ mình tâm tâm niệm niệm a, nghĩ đến đây, trên mặt nhỏ ngăm đen lập tức mỉm cười xán lạn, dưới nắng ấm buổi chiều, đặc biệt chói mắt.

Nghe thấy tiếng cười con nít quen thuộc, Ngải Thanh vốn cũng chỉ ngủ gật, cho nên rất nhanh liền tỉnh, lấy quạt hương bồ trên mặt ra, tay phải che trước trán, híp mắt nhìn cửa viện, liền thấy Vương Tiểu Hổ cười ngốc, mắt lại không nhúc nhích nhìn chằm chằm bụng mình, vô thức, tay trái Ngải Thanh phủ trên bụng gồ lên của mình, trong lòng ngạc nhiên: Tiểu Hổ đang cười gì?

"Tiểu Hổ?" Cuối cùng nhịn không được, Ngải Thanh kêu ra.

"A?" Hài tử chìm trong suy nghĩ của mình, đầy đầu vợ nhỏ, bị tiếng gọi đột ngột làm bừng tỉnh.

"Mau đến đây." Ngải Thanh vẫy tay ra hiệu Vương Tiểu Hổ đến gần chút, chờ đối phương đi vào bên cạnh mình, mới bổ sung, "Sao đến đây? Ăn cơm trưa chưa?"

"Thím, con ăn rồi." Tiểu Hổ lễ phép trả lời Ngải Thanh, chỉ là đôi mắt lại một khắc cũng chưa từng rời khỏi bụng Ngải Thanh, nhìn đến da đầu Ngải Thanh tê rần, trong lòng siết chặt, (Đúng vậy, mình là nam tử, tuy đã từng sinh một đứa, nhưng trong mắt người khác vẫn kỳ quái đi.) Nghĩ hồi, trên mặt Ngải Thanh lộ ra chút chật vật.

"Thím, con___" Đôi tay Vương Tiểu Hổ xoắn bện, nhíu chặt mày, trên mặt đầy ý khó nói, cân nhắc mở miệng thế nào.

Thấy đối phương như vậy, lòng Ngải Thanh càng lạnh, (Quả nhiên như vậy, cả đứa nhỏ Tiểu Hổ này đều không thể chấp nhận nam tử mang thai.)

Đều nói lúc nữ tử mang thai, tâm tư mẫn cảm, nói khó nghe chút, chính là thích nghĩ lung tung, không ngờ nam tử mang thai cũng không ngoại lệ, mấy ngày này, Ngải Thanh như hôm nay không hiếm thấy, cũng may mà Trần Lương có cách, cuối cùng luôn có thể dỗ người vui vẻ không thôi.

Vương Tiểu Hổ còn đang vùng vẫy lần cuối, nó thật sự rất muốn sờ vợ nhỏ, nhưng muốn sờ vợ nhỏ, thì phải chạm thím Ngải Thanh, thím Ngải Thanh là vợ của Lương thúc, nhưng mẹ từng nói, trẻ ngoan là không thể chạm vợ người khác, nó rốt cuộc nên làm sao đây? Nhưng, vợ nhỏ ở trong bụng a!

Đứa nhỏ chìm trong rối rắm nào đó, căn bản không phát hiện thất vọng trên mặt Ngải Thanh.

Trần Lương vừa cho mấy con heo trong nhà ăn xong, từ trong bếp đi ra, liền thấy Tiểu Hổ đứng bên cạnh Ngải Thanh, thần sắc khẩn trương, Ngải Thanh thì vẻ mặt chật vật, tưởng đã xảy ra chuyện lớn gì, vội vàng đi đến hai người.

"Tiểu Hổ." Trần Lương gọi ra tiếng.

Đứa nhỏ vẫn luôn cực kỳ lễ phép, lần này lại như không nghe thấy, đôi tay đan nhau, ngón tay xoắn lại, không trả lời.

(Chẳng lẽ thật sự đã xảy ra chuyện?)

Chặn mùi miệng khó chịu với điều này!

Cách ít được biết đến để thoát khỏi viêm họng mãn tính
Nghĩ hồi, Trần Lương tăng nhanh bước chân.

Ánh nắng trên đầu đột nhiên bị một tầng bóng đen ngăn cách, Ngải Thanh tiềm thức nâng mắt nhìn lên, liền thấy là Trần Lương, trong lòng chỉ thấy một trận ủy khuất.

Trần Lương nhìn hết thảy trong mắt, cúi xuống ôm đầu Ngải Thanh vào trong ngực, nhẹ nhàng xoa đỉnh đầu đối phương, ôn nhu quyến luyến.

Một loạt động tác này, trong lòng Ngải Thanh quả nhiên dễ chịu không ít.

"Tiểu Hổ, con sao vậy?" Trần Lương vừa an ủi người trong lòng, vừa hỏi Vương Tiểu Hổ.

Khoảnh khắc Vương Tiểu Hổ nhìn thấy Trần Lương, liền chột dạ cúi đầu, nó vừa muốn sờ vợ của Lương thúc, tuy là vì vợ nhỏ của mình, nhưng nó vẫn không đúng, nó cảm thấy có lỗi với Lương thúc.

Lúc này cũng cuối cùng phát hiện đứa nhỏ này không đúng lắm, sau khi sắc mặt Ngải Thanh khôi phục không ít, Trần Lương mới thả y ra, ngồi xổm xuống, kéo Vương Tiểu Hổ đến trong lòng ngồi trên đùi mình, tay to sờ đầu nhỏ của nó, cười mỉm hỏi lần nữa, "Hổ tử, đã xảy ra chuyện gì?"

Dùng lời hiện đại mà nói, không thể không thừa nhận, Trần Lương EQ cực cao, biết sát ngôn quan sắc, hốt thuốc đúng bệnh, chiêu dỗ con nít này cũng xác thực hữu hiệu, Vương Tiểu Hổ dưới một loạt động tác của đối phương, quả thật đã có phản ứng, run run nói ra, "Lương thúc, con, con muốn___" Nói rồi, ngẩng mặt, cẩn thận nhìn đối phương một cái, thấy đối phương vẫn vẻ mặt mỉm cười, như đang khích lệ mình nói tiếp, sau khi nó hít sâu một hơi lấy dũng khí, cuối cùng ngẩng đầu đối mắt với Trần Lương, kiên định nói, "Lương thúc, con muốn sờ vợ nhỏ."

"Hả?" Lên tiếng là Ngải Thanh, vừa rồi y luôn nhìn hai người, khẩn trương trong lòng một chút cũng không kém Tiểu Hổ, y rất sợ đối phương sẽ nói ra vài chuyện làm y chật vật, nhưng không ngờ, lại là muốn sờ vợ nhỏ, nhưng, ai là vợ nhỏ a, Ngải Thanh căn bản đã quên lời hứa lúc đầu của mình.

Nghĩ như vậy, Ngải Thanh cũng thật sự hỏi ra, "Tiểu Hổ, vợ nhỏ con nói là ai vậy?"

Không dám tin!!

Vương Tiểu Hổ lập tức xoay đầu trợn mắt nhìn Ngải Thanh, vẻ mặt ủy khuất, miệng vểnh cao, hiển nhiên trong lòng không vui, tuy mẹ từng nói, đứa trẻ có lễ phép là không thể vô lễ như vậy, nhưng thím lại quên vợ nhỏ, này, này thật, thật là quá đáng quá!

Trần Lương tay trái đỡ trán, Thanh nhi a, sao đã quên rồi! "Vợ nhỏ" Tiểu Hổ tâm tâm niệm niệm không phải chính là hài nhi còn chưa ra đời trong bụng y sao?

Nhìn phản ứng của hai người, Ngải Thanh nghĩ kỹ lại, mới nhớ ra chuyện mấy tháng trước mình đáp ứng Tiểu Hổ cho nó một vợ nhỏ, lập tức giơ tay phải lên vỗ đầu mình, áy náy xin lỗi đối phương, "Tiểu Hổ, ta, xin lỗi."

Dù sao cũng là a cha của vợ nhỏ, nghĩa phụ tương lai của mình và thím mình thích nhất hiện tại thích thứ hai, nghe đối phương xin lỗi, Vương Tiểu Hổ cũng lập tức tha thứ, thật là một đứa trẻ trung hậu thành thật, không thể không nói này chính là ưu điểm của Vương Tiểu Hổ, nhưng ở trong mắt người không biết thưởng thức có lẽ chỉ có thể là thành thật ngốc nghếch dễ bắt nạt, nhưng cũng không sao cả, bởi vì chính tính cách như vậy mới khiến nhị bảo bảo cam nguyện trở thành "vợ nhỏ" của nhà Tiểu Hổ.

Hiểu lầm giải trừ, Tiểu Hổ cũng thuận lợi sờ được vợ nhỏ nhà mình, tuy là cách quần áo và bụng của thím, nhưng nó vẫn rất thỏa mãn, này là lần đầu tiên mình sờ vợ nhỏ, về nhà phải ghi trên sổ gọi là "sổ ghi chép" thím Ngải Thanh tặng kia, thím đã nói, bất cứ chuyện đáng kỷ niệm gì, đều phải ghi lại.

Viết xong nhật ký, sau khi giấu ở dưới gối đầu, Vương Tiểu Hổ tiến vào trong mộng.

Đêm này, nó như mơ thấy vợ nhỏ nhà mình.... .....

--- -------

Tgclmn: nhị bánh bao vs Vương Tiểu Hổ: ôn nhu lạnh nhạt thụ vs trung khuyển thành thật công

Ps: nhị bánh bao là người trầm mặc ít lời, duy chỉ ngoại lệ với Tiểu Hổ, là thật sự rất ôn nhu a.

Tôi cảm giác tôi đem thuộc tính tôi thích đều ký thác trên người mấy tiểu bánh bao, ha ha.

Không sai, thần y Tô Dịch Dương này không cần lo lắng không ai kế thừa, nhị bánh bao chính là người thừa kế a.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.06.2018, 19:28
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)71: Đại kết cuộc

Đầu tháng hai năm sau, Ngải Thanh thuận lợi sinh hài tử thứ hai, so sánh với Kỳ nhi, lần sinh sản này càng thêm thông thuận, Ngải Thanh gần như không chịu đau đớn bao nhiêu liền kết thúc cả quá trình. Tô Dịch Dương suy đoán, có lẽ nam tử Hạnh tộc chỉ là mang thai lần nữa khó, nhưng sinh lần nữa lại dễ, xem ra đống thuốc kia của mình đều lãng phí.

Lúc mang thai, Ngải Thanh định để đứa bé này theo họ của cha hoặc a cha, sau khi tìm Trần Lương thương lượng một phen, hắn cũng vui vẻ đồng ý, bởi vậy, sau khi hài tử ra đời, Ngải Thanh liền nói ý nghĩ của hai người với hai cha.

Huyết mạch của tôn tử từ đầu đến cuối tương liên với mình, cho nên dù không mang họ này, Tô Dịch Dương và Lê Vân Thanh cũng không sao cả, nhưng thấy sự kiên trì và ý tốt của hai hài tử, hai người cuối cùng không phản đối.

Sau khi bốn người bàn bạc một phen, nhị bảo bảo cuối cùng theo họ của Lê Vân Thanh, lấy tên Cẩn Du, nhũ danh thì là Bảo Nhi.

Phải nói để Bảo Nhi họ Lê, vẫn là ý của Tô Dịch Dương, nguyên nhân không gì khác, chỉ bởi mắt và miệng nhỏ giống Lê Vân Thanh, nhưng cá tính hài tử lại không giống gia gia bé, ngược lại an tĩnh trầm mặc, trừ lúc ra đời khóc một tiếng tượng trưng sinh mạng mới đến, cũng không khóc nháo nữa, Ngải Thanh trông cũng rất thoải mái, hiểu chuyện nghe lời như vậy vốn nên là vui vẻ, nhưng người Trần gia lại lo lắng, bởi vì Bảo Nhi tuy không khóc, lại cũng không thích cười, nếu không phải mỗi lần nhìn thấy Tiểu Hổ đều sẽ lộ ra lúm đồng tiền nhàn nhạt một bên, Ngải Thanh đều sẽ tưởng đứa bé này là bệnh rồi.

Người Trần gia chỉ có thể cảm thán: Quả nhiên Du nhi là phải trở thành "vợ nhỏ" của Tiểu Hổ sao?

Trong Trần gia, Tô Dịch Dương là thương Du nhi nhất, trừ bộ dáng kia, còn có chính là Du nhi tựa hồ một chút cũng không ghét mùi thuốc bắc nồng trên người gia gia thần y, này nếu đổi là Kỳ nhi, nếu gia gia không tắm sạch sẽ mát mẻ, là tuyệt không thể để ông đến gần nửa bước.

Tuy Kỳ nhi 1t rưỡi, Du nhi vừa ra đời, nhưng may mà đứa trước có sự góp phần của Hoàng thiếu gia, đứa sau nghe lời an tĩnh, hai vị phụ thân Ngải Thanh và Trần Lương trái lại cũng khỏe không ít.

Song thiên hạ không có tiệc nào không tàn, lúc Kỳ nhi 3t, Hoàng thiếu gia cuối cùng rời khỏi thôn Trần gia, tuy mấy năm này hắn luôn có lúc sẽ rời khỏi một khoảng thời gian, nhưng cũng sẽ trở về, nhưng lần này lại triệt để biến mất, hỏi Trần lão gia, đối phương cũng chỉ nói khéo trong nhà Hoàng thiếu gia xảy ra chuyện, phải về, nhưng phụ thân hắn Hoàng lão gia vẫn ở đây, lời này hiển nhiên nói không thông, nhưng vốn là người ngoài thôn, đột nhiên đến đột nhiên đi, thôn dân của thôn Trần gia cũng không biểu hiện ra hiếu kỳ quá nhiều.

Nhưng này lại làm khó người nhà Trần Lương.

Hoàng thiếu gia vừa rời đi, Kỳ nhi cả ngày không ngừng khóc, trong miệng la muốn tìm "ca ca", khóc mệt rồi ngủ, lúc tỉnh lại khóc, cứ như vậy, đứa bé vốn trắng mập lại gầy, nhìn mà bọn Ngải Thanh đau lòng không thôi. Cuối cùng vẫn là Trần lão gia nói dối, gạt Kỳ nhi nói "Kỳ nhi ngoan, chỉ cần con cố gắng đọc sách, sẽ có một ngày sẽ gặp lại ca ca", lúc này mới khiến đứa bé yên tĩnh, mở đôi mắt sưng đỏ hơi nước lờ mờ, thút thít hỏi lại Trần gia gia, "Là thật sao? Chỉ cần Kỳ nhi cố gắng đi học, nghe lời phu tử, ca ca sẽ trở về?" Trần lão gia không nhẫn tâm, gật đầu, trong lòng nghĩ: Bọn Ngải Thanh kỳ thật không biết, lời kia của mình không hoàn toàn là gạt Kỳ nhi, nếu Kỳ nhi ngày nào đó thi đậu công danh có thể lên Kinh Thành, lại sao có thể không gặp nhị hoàng tử?

Từ đó về sau, Trần Tử Kỳ quả nhiên không khóc nháo nữa, thu lại tâm tư chơi đùa, một lòng một dạ học tập, cộng với trời sinh thông minh, rất nhanh sáng trí ra, trở thành tiểu thần đồng thứ hai của thôn Trần gia sau Trần lão gia.

Năm Tử Kỳ 4t, tiên sinh dạy học duy nhất trong thôn bởi vì mẫu thân qua đời mà từ chức phu tử về quê thủ hiếu cho mẹ, thôn Trần gia vốn là thôn trang nhỏ, người ít, tú tài liền càng ít, phu tử đột nhiên rời đi, các đứa trẻ bị vứt bỏ đành chịu chỉ có thể theo cha mẹ mình về nhà.

Tử Kỳ và Cẩn Du bởi vì có sự chỉ dạy của Lê Vân Thanh, tuy rời khỏi học đường, cũng sẽ không rớt công khóa, nhưng nghĩ tới đứa trẻ khác trong thôn, Ngải Thanh luôn sẽ nhớ đến đám trẻ bị vứt bỏ chờ viện trợ mới có thể đi học ở cô nhi viện kiếp trước, ngày tháng này trải qua thoải mái, còn tưởng mình sẽ quên khoảng thời gian kia rồi. Trong lòng càng nghĩ càng buồn, Ngải Thanh liền tìm cơ hội cơm tối, nói dự định của mình cho người nhà nghe, y muốn quyên ngân lượng lần nữa tu sửa tư thục. Mấy năm nay, Trần Lương theo Hồ Tam ca làm ăn, trong nhà tích lũy không ít tiền, tư thục kia trong thôn lại là mười mấy năm trước thôn dân bỏ tiền ra tự xây, vốn sơ sài, trải qua nhiều năm mưa gió gột rửa như vậy, sớm đã tàn phá, hài tử là đi học đường học cũng có thể không an tâm a.

Trần lão gia cũng có ý nghĩ này, không ngờ Ngải Thanh nói ra trước, cho nên lập tức đồng ý, người khác tất nhiên cũng tán thành. Nhưng có tư thục, không có tiên sinh, cũng chả được gì?

"Nghĩa phụ, này con cũng nghĩ qua rồi," Ngải Thanh rót trà cho mọi người, sau khi đặt ấm trà trong tay xuống, nói tiếp, "Nghĩa phụ, a cha, hai người đến làm tiên sinh được không?"

Chủ ý này là Ngải Thanh đã nghĩ rất lâu, đầu tiên, tài học của nghĩa phụ và a cha tất nhiên là khỏi phải nói, chính là rất nhiều tú tài cũng không bằng; thứ hai, nghĩa phụ và a cha vốn là người hiếu học, một người một lòng vì quốc gia bồi dưỡng trụ cột, một người rất thích chỉ dạy trẻ nhỏ, nhìn a cha đối với hai huynh đệ Tử Kỳ và Cẩn Du thì biết; thứ ba, hai người đều là người ngồi không yên, nếu có thể tìm vài việc để làm, cũng không sợ nhàm chán.

Đề nghị rất tốt, lập tức cả nhà liền nhất trí thông qua. Tiếp theo Ngải Thanh lại theo chế độ học tập của hiện đại mà làm kế hoạch, các đứa trẻ đi học năm ngày, nghỉ hai ngày, hoặc về nhà làm nông, hoặc học ngoại khóa, dẫu sao trẻ con dưới quê, chú trọng thực tế, có thể hiểu kết hợp làm việc và nghỉ ngơi, học để ứng dụng thực tế mới là căn bản.

Sau khi quyết định như vậy, Ngải Thanh liền bảo Trần Lương lấy 200 lượng bạc giao cho Trần bá thôn trưởng, trừ khoản sửa chữa tư thục, còn lại toàn bộ mua bàn ghế mới, sách vở và bút giấy. Ngải Thanh không muốn khoe khoang, cho nên cầu Trần bá đừng nói ra ngoài, nhưng Trần bá lại tưởng Ngải Thanh nghĩ nhiều, người thôn Trần gia nếu biết tiền của nhà Trần Lương bỏ ra, chỉ sẽ cảm tạ, nào có nghi hoặc. Ngải Thanh và Trần Lương thật sự không lay chuyển được đối phương, cũng chỉ có thể như vậy.

Tư thục mới là tu sửa lần nữa trên nền móng của tư thục cũ, ngày hoàn tất, tiếng pháo nổ, tấm biển treo lên, rất náo nhiệt. Trần bá làm trưởng một thôn phát biểu lời cảm tạ, Trần lão gia và Lê Vân Thanh thì lấy danh phu tử mới đứng bên trên. Tư thục mới tên là "Thư viện Lâm Vân", hai chữ đều lấy từ tên của Trần lão gia và Lê Vân Thanh.

Thấy ý cười không sao ngừng được trên mặt nghĩa phụ và a cha, nghe tiếng hoan hô của thôn dân và đám trẻ bên cạnh, Ngải Thanh đứng trong đám người mê thích, khóe mắt không nén được ướt đỏ, Trần Lương đứng bên cạnh y, không nói chuyện, chỉ là đôi tay hai người mười ngón đan nhau, ngọt ngào như trước giờ, yêu thương càng nhiều!

Thần y Tô Dịch Dương cũng bận hơn, từ một năm trước, sau khi Ngải Thanh kiến nghị ông mở y quán.

Y quán liền xây trên bãi đất trống ngoài cửa viện Trần gia, nghĩ thôn Trần gia cuối cùng cũng có đại phu của chính mình, thôn dân rất nhiên vui vẻ không thôi, đều muốn bỏ tiền cùng xây, lại bị Trần Lương từ chối, chỉ nói mình chiếm đất trống trong thôn, có thể được mọi người tán thành đã rất cảm kích. Trần Lương tuy nói như vậy, nhưng thôn dân thầm biết là ý tốt của đối phương, đành chịu hắn kiên trì như vậy, cũng chỉ có thể giấu phần cảm kích trong lòng.

Tô Dịch Dương không hổ là thần y có tiếng giang hồ năm đó, chỉ nửa năm, dựa vào y thuật lợi hại và y đức khiến người ca tụng của mình, "Y quán Nhất Tâm" liền nhanh chóng truyền ra, hiện giờ trừ bệnh nhân của thôn, rất nhiều người vùng ngoài cũng sẽ mộ danh mà đến, các loại chứng bệnh khó trị, đối với đại phu khác mà nói là cực kỳ đau đầu, ở trong mắt Tô Dịch Dương lại như tia chớp, dẫu sao, đối với người mê y thuật mà nói, có thể khiêu chiến các loại bệnh hiếm thấy, sao không vui được, tuy nói như vậy có chút ích kỷ, nhưng đối với Tô Dịch Dương bản tính sảng khoái, ông tuyệt sẽ không xấu hổ thừa nhận ý nghĩ chân thật ở đáy lòng.

Cuộc sống của 6 người một nhà tiếp tục như vậy.... .......

Cho đến khi____

Tam bảo bảo xuất hiện.

Không cần nói, tam bảo bảo tất nhiên là theo họ Tô Dịch Dương, lấy tên Khai Tâm, hi vọng bé khỏe mạnh lớn lên, vui vẻ. Đứa bé này là ra đời vào năm Ngải Thanh 21t, Tử Kỳ 6t. Kỳ thật từ sau khi sinh Du nhi, Ngải Thanh rất lâu đều không có dấu hiệu mang thai nữa, vốn tưởng là thuốc cha điều chế lần này cuối cùng có hiệu quả, nào ngờ, không phải không đến, mà chỉ là đến muộn.

Bởi vì Du nhi sinh thuận lợi, cho nên Ngải Thanh liền qua quýt tưởng lần này cũng tuyệt sẽ không có bất cứ vấn đề gì, lúc mang thai không cẩn thận chú ý như khi mang thai Du nhi, cộng với Ngải Thanh cũng là tiên sinh dạy toán trong tư thục, bình thường bận công khóa của học sinh, lại thường cùng Trần Lương bàn bạc chuyện làm ăn, cơ thể không dưỡng tốt lắm, chờ ngày hài tử ra đời, suýt chút nữa khó sinh, người lớn đứa nhỏ chỉ có thể giữ một, dưới tình huống đó, Trần Lương tất nhiên là lựa chọn giữ Ngải Thanh.

Ngải Thanh đến bây giờ còn nhớ khắc đó mình rơi lệ, không phải mắt, mà là tim chảy máu, tay phải vuốt ve bụng không tròn lắm, cảm nhận đứa bé mình mang mười tháng, chảy dòng máu của mình và Trần Lương, đang dần dần mất đi sức sống, có lẽ là phụ tử đồng tâm, tâm linh tương thông, Ngải Thanh lại cảm thấy mình là rõ ràng nghe thấy kêu gào của hài tử, giây phút đó, y đột nhiên thả Trần Lương ra, nắm lấy tay trái của cha, cắn môi dưới, sắc mặt trắng bệch, ánh mắt lại kiên định, ra hết toàn lực nói ra lời kế tiếp: "Cha, cho....con một cơ hội nữa, thử lần nữa, con nhất định.....nhất định có thể!"

Trần Lương ngồi xổm bên giường, nam nhân trước giờ không rơi lệ lần này cũng nhịn không được rơi nước mắt nóng hổi, nháy mắt đưa ra lựa chọn, đau đớn của hắn tuyệt không kém Ngải Thanh, đó là cốt nhục thân sinh của hắn và Thanh nhi, hắn là phụ thân ruột của hài tử, nhưng vì Thanh nhi, hắn không còn biện pháp, chỉ có thể lựa chọn như vậy. Hài tử còn chưa chào đời kia, là hắn tự tay tước đi sinh mệnh của nó!

Trần Lương mỗi lần nhớ lại tình cảnh tối đó, trong lòng luôn nghĩ, nếu lúc đầu không có Ngải Thanh kiên trì, Tâm nhi có phải sẽ không như hiện giờ bồi bên cạnh họ không, hắn có phải cả đời đều phải sống trong áy náy và chịu tội không. Thanh nhi quả nhiên là vận may của hắn, lần nữa dùng dũng cảm và kiên cường của y cứu vớt mình!

"Đang nghĩ gì?"

Giọng nam trong trẻo êm tai đột nhiên vang lên sau lưng Trần Lương.

Đã là cuối thu, viện tử ban đêm có chút lành lạnh, sau khi từ trong phòng cầm một cái áo khoác ngoài khoác lên cho Trần Lương, Ngải Thanh cũng ngồi bên cạnh, dựa trên người hắn, hấp thu ấm áp.

"Thanh nhi?"

Giọng thuần phát từ tính của Trần Lương vang lên trong viện thanh tĩnh.

"Hử?"

"Ta yêu ngươi!"

"Ta cũng vậy!"

... ........

Một đôi lương nhân dựa sát vào nhau.... ...

Hai đôi tay mười ngón đan nhau.... ...

Bốn cánh môi giày xéo lẫn nhau.... ...

... ......

Một cơn gió đêm lướt đến, thổi rơi hoa quế đầy viện, thổi tán hương thơm ngào ngạt, lại không tách được người yêu nhau!

--- --------

Tgclmn: Bất ngờ đi, kinh hỉ đi, trước lễ ngày mai, tôi lại hoàn rồi, ngày thật đặc biệt!

Trừ thời gian đặc biệt này tôi không có nghĩ đến, kỳ thật dựa theo dàn ý dự kiến ban đầu của tôi, cố sự đi đến đây liền nên kết thúc, cho nên tuyệt đối không phải cố ý vội vã làm khác.

Đây là lần đầu viết văn, có rất nhiều cảm khái, nhưng quan trọng nhất là cám ơn người từ trước tới nay ủng hộ tôi và tiểu thuyết này, cám ơn bình luận của các bạn, những bình luận đó đều luôn là nguồn gốc và động lực tôi kiên trì tiếp, thật sự rất cảm kích mọi người, cúi người!!

Chúng ta ngoại truyện gặp lại!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen, ta la ta
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: h3ob3o và 85 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.