Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh

 
Có bài mới 17.06.2018, 18:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)39: Bẻ hoa ký 2

"Trần thúc, ở lại ăn bữa cơm đi." Trần Lương lên tiếng giữ lại.

Ăn cơm? Lý Nguyệt Mai cảm thấy cơ hội đến rồi, hiệp 1 trước đó ả thừa nhận là mình tính sai, có điều cơ hội tiếp theo này ả tuyệt không thể bỏ qua nữa. Lý Nguyệt Mai đột nhiên cảm thấy khổ sở mấy năm kia chịu ở Trầm Nguyệt Các thật đáng, đối với trù nghệ của bản thân ả vẫn khá tự tin.

"Không bằng bữa cơm này để ta làm đi, xem như cảm kích của Nguyệt nhi, không biết ý thế nào?"

(Hồ ly tinh xinh tươi, từ đầu đến đuôi, nếu để ngươi đạt được, tên của Tô Ngải Thanh ta liền viết ngược.) Ngải Thanh oán thầm, vốn muốn lên tiếng cự tuyệt, không ngờ, có người lại giành trước___

"Thím, này thật không ổn, đến nhà chính là khách, nào có đạo lý để khách động thủ. Thím và Trần thúc ngồi trước, ta kêu Thanh nhi làm, cũng thuận tiện để thúc và thím nếm thử tay nghề của Thanh nhi." Trần Lương đứng bên cạnh Ngải Thanh trung thực đáp, lúc nói đến tay nghề của Ngải Thanh, là lòng đầy kiêu ngạo, tay to cũng nắm chặt tay nhỏ của Ngải Thanh.

Ngải Thanh cười đầy hiền thục và khiêm tốn, tiếp lời Trần Lương nhỏ giọng khẽ nói, "Đúng vậy, "thím", mấy cái này vẫn là để "hậu bối" trẻ tuổi bọn ta làm là được."

Ngải Thanh là ý cười đầy mặt, cảm giác cho người khác như gió xuân ấm áp, nhưng nếu không có "thím" và "hậu bối" bị tận lực nhấn mạnh kia, Lý Nguyệt Mai cảm thấy sợ là mình cũng sẽ tin thiện ý và dịu dàng của đối phương.

Trần Tài cũng cảm thấy đến nhà làm cơm lại không phù hợp lẽ thường, liền cũng khuyên, "Đúng vậy, Nguyệt nhi, chờ lần sau khi Lương nhi và vợ nó đến nhà chúng ta lại nếm thử tay nghề của nàng."

"Như vậy, cũng đành phải lần sau thôi." Lý Nguyệt Mai lúng túng cười, nếu không nhìn khóe miệng cứng đờ và lông mày bằng thán của ả, thật tưởng ả là thật lòng mỉm cười.

Vào nhà bếp, tỉ mỉ nhìn, Ngải Thanh cảm thấy thật phải cảm tạ lạp xưởng và thịt sấy hôm qua, nguyên liệu còn lại trong bếp, cộng với cá trắm mượn từ nhà Vương ca, chỉ cần xử lý tốt cũng có thể làm ra món ngón đủ sắc hương vị.

Nhìn một đống sườn heo, trong lòng Ngải Thanh liền đã có cách. Lưu loát lấy sườn heo đặt trên thớt chặt thành khúc ném vào trong nước ấm luộc cho ra nước máu, chờ màu sườn heo không đỏ tươi nữa vớt lên vẫy khô để trong tô, bỏ vào gừng, rượu trắng và hành tây, ướp.

Đặt một đôi đũa gỗ trong chảo nhỏ, Ngải Thanh liền để cả tô sườn tẩm vị xong để trên đũa gỗ đậy nắp hấp.

Thời gian hấp sườn heo có chút dài, Ngải Thanh liền lấy dao ra gọt vỏ khoai tây đã chuẩn bị, sau khi rửa sạch cắt thành lát mỏng bỏ vào trong chảo vừa luộc chín, lại từ trong tủ bếp gỗ lấy ra một chén gỗ và một hũ sa tế, đổ sa tế vào trong chén gỗ, lại thêm vào ít muối, giấm, dầu hạt tiêu và hành băm.

Sau khi ướp xong, Ngải Thanh từ trong chảo vớt khoai tây lát ra bỏ vào nước lạnh cho nguội, sau khi vẫy khô trực tiếp đổ vào trong chén gỗ chuẩn bị sẵn trộn chung, như vậy, một món nộm khoai tây lát kiểu Tứ Xuyên liền xong!

Đổ hết nước nóng trong chảo vừa, dùng khăn lau khô, Ngải Thanh thêm dầu ăn vào trong. Sau khi làm xong, sườn heo trong chảo nhỏ cũng đã hấp chín, Ngải Thanh vội vàng bưng ra cho ráo, chờ lúc nhiệt độ dầu trong chảo vừa đủ nóng, dùng muôi vớt từng khúc sườn bỏ vào trong dầu chiên, cho đến vàng óng mới lại vớt ra để một bên.

Đổ bớt dầu trong chảo để một bên, còn lại ít, Ngải Thanh mới bỏ đường vào trong từ từ nấu tan, lại thêm chút giấm, muối cùng khuấy đều, sau đó đổ sườn heo vào trong chảo xào chung. Chờ lúc nước sốt kẹo lại, dùng muỗng nếm thử, lại thêm chút muối, mới cho ra đĩa.

Sau khi rửa sạch lau khô chảo, Ngải Thanh lại làm cải trắng xào và cá dưa chua, sau khi nếm thử bảo đảm chắc chắn mùi vị, lúc này mới yên tâm đi làm món canh sườn heo khoai từ cuối cùng.

Khoai từ tuyệt đối là thứ tốt, tư âm bổ dương, giải nhiệt, còn có thể tốt cho dạ dày và lá lách, giúp an thần dễ ngủ, kéo dài tuổi thọ. Trong nhà cũng chỉ có năm sáu củ, là Trần Lương lần trước lúc lên núi vô tình hái được. Vốn đồ tốt như vậy Ngải Thanh là tuyệt đối sẽ không tiện nghi nữ nhân kia, có điều nghĩ đến tiết mục "bẻ hoa" lát nữa, y cũng đành phải nhịn đau.

Món ăn và cơm đều chuẩn bị xong, Ngải Thanh lại cẩn thận kiểm tra một phen mới bưng lên bàn.

Lý Nguyệt Mai cảm thấy cuộc đời mình chưa từng không thuận như hôm nay, món ăn đầy bàn trước mắt, chỉ nhìn, bản thân cũng biết nhất định là đầy đủ hương vị, so với mình, sợ là có hơn chứ không kém.

Trần Tài là khách lại là trưởng bối, liền động đũa trước, chỉ một miếng, liền híp mắt, đầy mặt ý cười, chen lẫn nếp nhăn chi chít, vẻ mặt hạnh phúc, "Vợ Lương nhi, tay nghề này của ngươi, thật là tốt hơn đầu bếp của tửu lâu a."

"Ha hả, Trần thúc quá khen. Thanh nhi cũng chỉ tùy tiện nấu, thúc thích là được." Ngải Thanh cười rất thoải mái.

So với mặt cười của Ngải Thanh thì sắc mặt Lý Nguyệt Mai càng thêm trắng xanh, đũa cầm trong tay là làm sao cũng không hạ xuống được.

Trần Tài tuy hưởng thụ mỹ thực, nhưng cũng không quên kiều thê, gắp một khúc sườn chua ngọt bỏ vào trong chén Lý Nguyệt Mai, còn thỉnh thoảng thúc giục, "Nguyệt nhi, nàng mau nếm thử, làm ngon hơn nàng."

Nhìn nữ nhân sắc mặt từ xanh sang trắng lại sang đen đối diện, Ngải Thanh chỉ thấy trong lòng một trận khoan khoái, cầm chén không bên cạnh lên múc một chén canh sườn heo khoai từ đưa cho Trần Tài, cười nói, "Thúc, thúc cũng nếm thử canh này, thêm khoai từ, tốt cho dạ dày bổ thận, còn kéo dài tuổi thọ."

"Thật ư, vậy ta phải uống một chút," Trần Tài nhận lấy chén trực tiếp uống, "Ừ, mùi vị mát rượi tươi ngọt, thật sự rất ngon."

"Ừm, Trần thúc, thúc phải kêu thím làm cho thúc ăn nhiều chút, đối với cơ thể thật sự tốt." Ngải Thanh cẩn thận nói với Trần Tài, sau đó lại xoay qua Lý Nguyệt Mai, "Thím, vốn là hậu bối, không nên nhiều lời, nhưng Trần thúc thật sự là người tốt, dù có mạo phạm, Thanh nhi cũng phải nhắc nhở một câu, chồng chính là trời, không chỉ vất vả vì gia đình, còn phải che mưa chắn gió cho thím, thím phải lượng thứ, thường ngày, nên chăm sóc Trần thúc cho tốt, ông thọ tỉ nam sơn, người làm thê tử thím cũng mới có "phúc" a!" Nhấn mạnh chữ "phúc", Ngải Thanh biết đối phương thông minh nhất định nghe hiểu.

"Ha hả, Lương nhi, ngươi lấy được vợ tốt a." Trần Tài nghe lời của Ngải Thanh, cảm thấy rất xuôi tai.

Trần Lương bên cạnh là hoàn toàn ngây ngốc, hắn lại không biết bảo bối có tài ăn nói như vậy, có thể một hơi lưu loát nói ra lời như vậy, hắn cảm thấy bảo bối quả thật là bảo vật, mình thật là nên nhận thức hiểu rõ một phen nữa.

Ngải Thanh hiện tại rất đắc ý, nhìn mặt đen của nữ nhân đối diện, y biết vở "kịch bẻ hoa" của mình là đã thành công một nửa, có điều, này còn chưa kết thúc.....

"Tướng công, mau nếm thử cá dưa chua này, gần đây ngươi bị mệt, nên bồi bổ cho tốt." Vừa nói, Ngải Thanh vớt một miếng cá lên bỏ vào trong chén Trần Lương, trong giọng điệu đầy thân mật và quan tâm.

Trần Lương cảm thấy mình có phải nghe lầm không, bảo bối chưa từng gọi mình "tướng công", trừ lúc làm việc kia, chẳng lẽ đột nhiên đổi tính.

"Tướng công, thúc và thím còn ở đây, ngươi đừng nhìn chằm chằm người ta như vậy, người ta sẽ ngại ngùng." Làm ra dáng vẻ vợ nhỏ, Ngải Thanh đầy mặt thẹn thùng.

"Ách, à, ta ăn liền." Bưng chén của mình lên, vùi đầu nhanh chóng và, như nghĩ đến gì, Trần Lương lại vội vàng ngẩng đầu, gắp một đũa khoai tây lát bỏ vào trong chén Ngải Thanh, "Nương tử, ngươi cũng ăn, ta nhớ ngươi thích ăn khoai tay trộn ớt."

"Cảm ơn tướng công. Tướng công, ngươi cũng ăn chậm chút, coi chừng sặc, uống chút canh."

"Ừ ừ."

"Nương tử....."

"Tướng công....."

Trên bàn cơm, "ân ái ký" của hai người diễn sôi nổi; mà hai người đối diện, vẻ mặt lại khác nhau, Trần Tài là hâm mộ vô cùng, vợ này thật tốt, phu thê thật ân ái a! Lý Nguyệt Mai thì cắn chặt môi dưới, vẻ mặt bất mãn nổi giận.

Một bàn cơm, lòng bốn người.

Nhìn theo Lý Nguyệt Mai khẩn cấp muốn rời đi, Ngải Thanh hả giận a, thật còn mạnh mẽ hơn mai vàng trong mùa đông giá rét, lớn tiếng hô với bóng lưng của hai người, "Trần thúc và thím, lần sau nếu có rảnh, hoan nghênh đến nữa a."

"Ồ, nhất định sẽ." Trần Tài không biết kiều thê vì sao gấp rút như vậy, nhưng vẫn cảm thấy phải lễ độ đáp lại, dẫu sao bữa ăn này thật không tệ.

Đột nhiên nghe thấy Trần Tài đáp lại, chân Lý Nguyệt Mai dừng chút, chân vừa bước ra thềm cửa run cái suýt chút nữa té ngã, may mà tiểu Hoa bên cạnh đỡ ả.

Tay phải nắm lại giơ hai ngón thắng lợi, Ngải Thanh ở trong lòng vui vẻ: Bẻ hoa ký___thành công!

"Nương tử___" Trần Lương thấy trên mặt Ngải Thanh đầy ý cười, không tự chủ tâm tình cũng vui theo.

"Ngươi gọi ta cái gì?___" Xoay người một cái, mặt vốn thoải mái bỗng lạnh tanh, "Ta là nam, ngươi quên rồi?"

Lời nói mang theo uy hiếp, Trần Lương không ngốc, biết bảo bối chắc là không thích xưng hô của mình, nhưng vừa rồi không phải còn tốt sao.

"Biết mình sai chưa?" Nhắm ngay Trần Lương, Ngải Thanh dùng ngón tay chỉ ngực hắn chất vấn.

"Ách," Tuy không biết mình sai ở đâu, nhưng trực giác nói Trần Lương biết, nếu không đáp đúng vấn đề, sợ là sẽ chết chắc, nam tử hán co được duỗi được, "Biết sai rồi."

Ngải Thanh tức a, vừa nhìn mắt đối phương, liền biết hắn căn bản không biết sai ở đâu, nếu không cho hắn một lần giáo huấn, sợ là mãi mãi cũng sẽ không nhớ kỹ, nếu lại đến vài hoa đào, y sẽ bận lắm a!

"À, vậy nói ra nghe xem, mình sai ở đâu?"

Không ngờ bảo bối lại đeo bám không tha muốn truy đến cùng, Trần Lương vội vàng động não, nhưng mình thật là không biết a.

"Ha hả, nghĩ không ra không sao, thật."

Ngải Thanh cười phải gọi là xán lạn a, nhưng nhìn trong mắt Trần Lương lại hoàn toàn không phải chuyện tốt, hắn chỉ cảm thấy có chuyện không tốt sắp xảy ra, mà mình chắc chắn là vô lực ngăn cản, chỉ cầu đừng quá thê thảm.

"À, đúng rồi, ta lát nữa giúp ngươi dọn khách phòng, tối nay ngươi liền ngủ ở đó đi, a, không, là trước khi ngươi nghĩ ra mình sai ở đâu, đều ngủ khách phòng." Nói xong, Ngải Thanh không cho bất cứ cơ hội nào trực tiếp quay đầu vào phòng, (Hừ, nếu không phải nể tình ngươi hôm nay biểu hiện không tệ, mới sẽ không phải là trừng phạt đơn giản như vậy. Thật hời cho ngươi rồi!)

Trần Lương cảm thấy mình rất vô tội, thật sự rất vô tội!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.06.2018, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)40: Chua và nôn

Ngải Thanh cảm thấy mình cực kỳ khó chịu, gần đây luôn toàn thân vô lực, làm việc cũng không có sức, còn đặc biệt muốn ngủ, đồng hồ sinh học dưỡng thành không biết lúc nào sớm đã bị phá vỡ, mỗi ngày không phải Trần Lương dăm ba lần thúc giục, bản thân y là tuyệt đối sẽ không tự nhiên tỉnh.

Trần Lương rất lo lắng, muốn đi mời đại phu khám xem lại bị Ngải Thanh mỗi lần ngăn cản, Ngải Thanh cảm thấy mình cũng chỉ là ham ngủ, không có triệu chứng không tốt khác, còn chưa đến mức nghiêm trọng đến mức phải gặp đại phu, có lẽ chỉ là hồi trước quá vất vả, cơ thể mới sẽ kêu gào, chỉ cần mình nghỉ ngơi nhiều hẳn sẽ khôi phục. Hơn nửa trong thôn cũng căn bản không có đại phu a, thôn Trần gia chỉ là thôn trang nhỏ, thôn dân bình thường lại khỏe mạnh, rất ít sinh bệnh, chỉ có bệnh vặt đau vặt, cũng tự mình hái thuốc giải quyết, nào cần đại phu a, Trần Lương nếu đi tìm, sợ rằng lại phải ra thôn đến trong trấn một chuyến, tới lui cũng đủ giày vò người, còn lãng phí tiền!

Thấy Ngải Thanh kiên trì như vậy, Trần Lương cũng đành phải thôi, nhưng cũng tiện thể đưa ra một yêu cầu____chính mình phải dọn về phòng, mỹ kỳ danh nói: "Có thể tùy thời tùy chỗ chăm sóc ngươi". Ngải Thanh sao có thể không biết chút tâm tư nhỏ kia của hắn a, nhưng vẫn mặc nhận, dẫu sao bởi vì một nữ nhân, đặc biệt là nữ nhân không trọng yếu mà ảnh hưởng tình cảm của mình và Trần Lương, đó là chuyện tương đối không có lợi nhất. Có điều nghe nói, nữ nhân kia vào hôm sau liền cùng Trần thúc rời khỏi thôn Trần gia, ha hả, cũng xem như thức thời đi.

Thế là, Trần Lương vô tội sau năm ngày bị ép tách phòng ngủ với Ngải Thanh cuối cùng lại về phòng quen thuộc, ôm cơ thể quen thuộc, tư vị đó khỏi nói tốt đẹp bao nhiêu! Cũng là năm ngày này, Trần Lương mới chân chính thể hội cái gì gọi là "cô đơn khó ngủ", cũng khiến hắn càng thêm xác định rõ mình đời này là cũng không rời khỏi người tên Tô Ngải Thanh này được nữa.

"Ọe....ọt....ọe....."

Lại đến nữa, này đã là ngày thứ ba rồi a!

Ngải Thanh thật sự là không hiểu, mình chẳng lẽ thật bị bệnh, mấy ngày trước thân thể vội bãi công muốn ăn bơ làm biếng, còn chưa khôi phục, mấy ngày này lại thêm chứng buồn nôn, hơn nữa đều là nôn khan, căn bản cái gì cũng không nôn ra được, nhưng nếu cố nén, ngực lại thật sự bức bối đến hoảng.

Trần Lương là sốt ruột a, nhưng lại không biết làm sao, đại phu đều ở trong trấn, nước xa sao có thể cứu được lửa gần. Nghĩ đến đây, Trần Lương liền tông cửa xông ra, nhanh chóng chạy đến nhà Trần bá, Trần thẩm lớn tuổi hẳn là người kinh nghiệm phong phú, nói không chừng còn có thể biết chút.

"Chao ôi, tiểu tử ngốc, vợ ngươi có thai rồi!"

Trần thẩm và nữ nhi buổi sáng vừa làm xong bữa sáng, vừa muốn bắt đầu liền thấy Trần Lương hùng hổ chạy vào, sắc mặt đầy sốt ruột và lo lắng, tưởng đã xảy ra chuyện lớn gì, hai người vội vàng đứng lên. Nhưng sau một phen hỏi han, Trần thẩm không kiềm chế được cười lên, triệu chứng của vợ nhà mình mà Lương tiểu tử nói  rõ ràng chính là mang thai, này là chuyện đại hỉ a! Có điều cũng khó trách khẩn trương như vậy, dẫu sao lần đầu tiên là không có kinh nghiệm.

"Hả? Có thai?" Trần Lương cảm thấy mình mờ mịt rồi, Thanh nhi sao có thể mang thai, y là nam a, điểm này hắn là vô cùng tin chắc.

Trần thẩm vừa thấy vẻ mặt hoài nghi của Trần Lương, liền biết hắn nhất định không tin lời mình, thế là lại bổ sung, "Vợ ngươi gần đây có phải còn đặc biệt muốn ăn chua, ngửi thấy mùi nồng thì muốn nôn không?"

"Cái này, không có." Trần Lương cuối cùng thở phào, đã nói Thanh nhi sao có thể mang thai, không đúng a, nếu không phải mang thai, vậy chắc là bệnh rồi, hơn nữa chứng bệnh này còn vô cùng tương tự như mang thai, nghĩ đến đây, Trần Lương cảm thấy lòng lo lắng của mình lại trổi dậy.

"Được rồi, tiểu tử ngươi nghe Trần thẩm, mấy ngày này, ngươi quan sát kỹ trước, xem thử nàng có phải đặc biệt thích ăn đồ chua không, hơn nữa đối với đồ dầu mỡ rất là phản cảm, nếu đúng, vậy chắc chắn là có rồi, nếu không, ngươi đến lúc đó lại đến hỏi thẩm, tin tưởng thẩm, không sao đâu." Trần thẩm vỗ vai Trần Lương, trong giọng điệu đầy khẳng định và tự tin.

Trần Lương có chút nghi hoặc, nhưng nghĩ lời của Trần thẩm, vẫn là về nhà, hắn cũng không phải thật sự tin Trần thẩm nói Ngải Thanh mang thai, chỉ là cảm thấy trước mắt cũng chỉ có thể chờ thêm, nói không chừng chứng buồn nôn này mấy ngày nữa liền sẽ khỏi, mấy ngày này mình cũng chỉ có thể chăm sóc tốt trước.

Buổi sáng vừa thức dậy liền nôn dữ dội, dạ dày trống rỗng đã tiêu hóa cả đêm cũng không chịu được đói nữa mà co thắt, Ngải Thanh múc nước rửa mặt xúc miệng, sải bước đến nhà bếp.

Nhưng mới ngửi thấy mùi dầu khói, Ngải Thanh lại chịu không được chạy ra ngoài, chống thân cây nôn khan.

Trần Lương vừa vào cửa liền thấy Ngải Thanh còn thống khổ nôn ói, vội vàng chạy qua, vuốt lưng y giúp thuận khí, thấy y hết nôn, lại dìu y ngồi trên ghế đá trong viện, mình thì chạy về bếp rót ly nước đưa cho y, kỳ quái nói, "Sao sáng nay nôn lâu như vậy?"

Nhận lấy nước của Trần Lương, Ngải Thanh một hơi uống vào, vỗ ngực xua đi cơn khó chịu kia mới đáp, "Cũng không phải, thức dậy nôn một hồi cũng đỡ rồi, nhưng không biết vì sao vừa vào bếp ngửi thấy mùi dầu khói, trong lòng lại khó chịu."

"Mùa dầu khói?" Vừa hỏi han, Trần Lương vừa lại tiếp tục vỗ lưng Ngải Thanh.

"Ừm, gần đây hình như đặc biệt phản cảm với đồ dầu mỡ. Haizz, vẫn là đừng nhắc đến, chỉ nghĩ thôi ta lại muốn nôn." Ngải Thanh nói rồi, nhớ đến mấy thứ dầu mỡ kia cảm thấy một trận cuộn trào, mếu máo, trong mắt đầy chán ghét.

Nghe đến đây, tay to vỗ Ngải Thanh của Trần Lương không nén được dừng chút, lời của Trần thẩm lại vang vọng bên tai, (xem thử nàng có phải đặc biệt thích ăn đồ chua, hơn nữa đối với đồ dầu mỡ rất phản cảm không.....) ai, mình đang nghĩ linh tinh gì, Thanh nhi là nam, đúng, là nam, nam sao có thể mang thai.

Cảm giác Trần Lương xuất thần, Ngải Thanh ngẩng đầu nhìn hắn hỏi, "Ngươi sao vậy?" Tuy là câu nghi vấn, lại không giấu được quan tâm trong lời nói.

"À, không, không có gì," Bị Ngải Thanh hỏi, Trần Lương mới tỉnh lại từ trong suy nghĩ, muốn đổi đề tài, liền lên tiếng, "Đã không thích, vậy liền để ta làm cho."

"Ngươi được sao?" Trong mắt đầy hoài nghi.

"Ha hả, ngươi đừng xem thường tướng công của ngươi, bữa sáng còn làm khó được ta." Trần Lương bị đôi mắt to nhìn không khống chế được nhộn nhạo, nhẹ nhàng nhéo mặt nhỏ của Ngải Thanh (ừ, gần đây hình như mập ra a, đầy thịt không tệ,) nghĩ hồi lại xoa thêm mấy cái.

Ngải Thanh bị đối phương nhéo đến ngứa, cười tránh né đôi tay to đáng ghét kia, còn không quên đả kích lại, "Ha hả, phải không, vậy ta liền chờ tin tốt của ngươi a."

"Ừ, nói, muốn ăn gì? Tướng công liền làm cho ngươi." Trần Lương cảm khái, quả nhiên khí lực lớn là có chỗ tốt a, thế là lại cười tiếp tục xoa nắn mặt Ngải Thanh.

Thấy vô luận thế nào cũng không thoát được, Ngải Thanh cũng đành phải thôi, "Ừm, ta nghĩ đã. Ta muốn ăn cháo rau và dưa chua."

"Dưa chua?" Trần Lương hỏi lại như vậy không phải không biết dưa chua là gì, dẫu sao hồi trước lúc chế biến Ngải Thanh đã tường tận nói với hắn, hắn cũng chỉ xem như lại một món đặc sản của quê nhà bảo bối, nhưng, dưa chua hình như là đồ chua đi?

"Đúng vậy, cũng không biết vì sao, ta cảm thấy gần đây hình như đặc biệt thích đồ chua." Ngải Thanh vô thức đáp.

"Ngươi thời gian này thích đồ chua? Sao không thấy ngươi nhắc qua?" Trần Lương kỳ quái a, món ăn mấy ngày này mình cũng ăn, nhưng không phát hiện chỗ đặc biệt a.

"Ha hả, ngươi còn nhớ dương mai phơi khô trong phòng hàng hóa chứ." Ngải Thanh có chút xấu hổ, mình đã lén ăn không ít.

(Mấy ngày này, ngươi quan sát kỹ trước, xem thử nàng có phải thích ăn đồ chua, hơn nữa đối với đồ dầu mỡ rất phản cảm không, nếu đúng, vậy chắc chắn là có rồi.....) Lời của Trần thẩm lần nữa vang lên, Trần Lương chỉ cảm thấy có chút hỗn loạn, quấy rối suy nghĩ của hắn, cũng xáo trộn lòng hắn.

Thấy Trần Lương nhíu mày, Ngải Thanh liền tưởng đối phương là tức giận, lập tức cũng xụ mặt, "Không phải chứ, chỉ ăn của ngươi chút dương mai a, nếu đau lòng, lần sau ta mua trả ngươi là được."

Trần Lương biết bảo bối là hiểu lầm ý của mình, nhưng cũng không định nói ra nghi hoặc trong lòng, chuyện nam tử mang thai thật sự quá hoang đường, nếu là mình cũng sẽ không tin, lại sao nói ra càng thêm phiền não cho bảo bối, nghĩ hồi Trần Lương lại nở nụ cười, nắm tay Ngải Thanh, ôn nhu nói, "Đồ ngốc, của ta là của ngươi, của ngươi là của ta, hai chúng ta lại so đo cái gì, ngươi nếu muốn ăn, ta liền đi mua thêm về, để mèo con tham ăn ngươi ăn đã."

"Ha hả, tốt nhất là như vậy. Được rồi, bụng ta đói chết được, mau đi làm cơm, ta muốn ăn cháo rau và dưa chua a, đừng quên." Ngải Thanh cảm thấy mình không cách nào chống lại thế công ôn nhu của Trần Lương nhất, nghe thấy lời của hắn, trong lòng lại ngọt ngào, sợ bị Trần Lương nhìn thấu, vội vàng đẩy hắn đi tới bếp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen
Có bài mới 17.06.2018, 18:37
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5207
Được thanks: 607 lần
Điểm: 10.1
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Gia hữu đại giá lang - Thanh Tranh - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)41: Mẹ chồng ác

Khoảng thời gian này Ngải Thanh chịu đủ giày vò nôn mửa, mà bên Lý thị cũng đã xảy ra chuyện lớn, tú tài kia của Lý Anh đã tìm đến!

Ngải Thanh và Trần Lương biết chuyện này cũng là thông qua thư vú nương nhờ người mang đến. Trên thư không viết quá rõ, chỉ đơn giản đề cập đến họ tên của tú tài kia, vì sao lần trước lỡ hẹn cùng dự định lần này tìm tới.

Hai người xem thư xong, đều nhăn mặt nhíu mày.

"Không ngờ lại là mẹ Trương tú tài giở trò, thật là quá đáng." Ngải Thanh nói đến lòng đầy căm phẫn, ở hiện đại khi đi học, y tất nhiên biết cổ đại phong kiến lễ giáo nghiêm khắc, một mệnh lệnh của cha mẹ càng là khung vàng thước ngọc, tuyệt không dung thứ bất cứ khiêu khích nào, nhưng lúc thật sự xảy ra chuyện như vậy trên người người thân cận của mình, Ngải Thanh vẫn không tránh được sẽ bực tức, luôn trách lão nhân cổ hủ kia.

"Chuyện cầm gậy đánh uyên ương này từ xưa đến nay từng có, không biết đã chia cách bao nhiêu người có tình!" Trần Lương cũng cảm khái một phen, nghĩ đến mình và Ngải Thanh, luôn thán mình hạnh phúc!

Trong lòng Ngải Thanh rất sốt ruột, càng sốt ruột thì càng muốn về Tô gia, y cảm thấy trong nhà chỉ có hai nữ nhân, thật sự không yên tâm được, nhưng Ngải Thanh lại có chút do dự, y không biết nên nói sao với Trần Lương, Trần Lương lại có thể đáp ứng không.

Trần Lương nhìn thần sắc cấp bách mà do dự của Ngải Thanh, liền biết trong lòng y nghĩ gì, dẫu sao là người thân đã sống chung mười mấy năm, Trần Lương rất hiểu sự lo lắng của Ngải Thanh, ôm Ngải Thanh vào trong lòng, lên tiếng nói, "Ta về cùng ngươi."

Chỉ là một câu đơn giản, Ngải Thanh liền tức thì cười thoải mái, đầu nhỏ dựa trước ngực Trần Lương cũng lập tức ngẩng lên, đôi tay ôm lấy cổ Trần Lương, kiễng chân hôn môi Trần Lương một cái, trong miệng còn không ngừng nói, "Trần Lương, ta biết ngươi hiểu ta mà, ha hả, cảm ơn ngươi."

Một câu đổi lại một cái thơm của giai nhân, Trần Lương cảm thấy vẫn rất đáng, liền lại sờ đầu nhỏ của Ngải Thanh, cười nói, "Cảm ơn trái lại không cần, nếu không thì đổi cách cảm ơn khác?"

Ngải Thanh chìm đắm trong vui vẻ không tự biết, chỉ ngây ngốc đáp, "Vậy ngươi muốn gì?"

"Ta muốn___" Trần Lương nâng hai má Ngải Thanh lên, thâm tình nhìn chăm chú đối phương, nhìn đến khi Ngải Thanh đỏ mặt mới thôi.

Môi hai người ngày càng gần, cuối cùng dán vào nhau.... ....

Lúc cơm trưa, sau khi hai người thương lượng một phen, quyết định buổi chiều liền xuất phát, dọn dẹp phòng sạch sẽ, Ngải Thanh lại từ phòng phía đông lấy ra khoai lang sấy, lạp xưởng, chuẩn bị mang cho vú nương và Anh nhi.

"Trần Lương, vậy mấy ngày này trong nhà ai trông?" Ngải Thanh phản ứng chậm, lúc này mới nghĩ tới hai người nếu đi hết, vậy ai trông nhà a, còn có đám gia súc kia.

"Ừ, chúng ta đến nhà Vương ca Vương tẩu trước, nhờ họ giúp trông coi mấy ngày." Trần Lương sớm đã nghĩ xong đối sách, chỉ là sợ lại phải làm phiền Vương ca Vương tẩu.

"Hì, này có gì mà ngại, ngươi là bồi vợ về nhà mẹ, tẩu và ca ngươi sẽ trông, yên tâm a." Hai phu phụ vừa nghe Trần Lương và Ngải Thanh nói nhà mẹ có chút việc gấp phải về, mấy ngày này nhờ họ trông coi trong nhà chút, liền nghĩ cũng không nghĩ lập tức đáp ứng, đều là hàng xóm cũ, bà con xa không bằng láng giềng gần, không phải nói là đạo lý này sao!

"Vậy thì cảm tạ Vương ca và tẩu tử trước." Trần Lương cười đáp.

"Khách sáo cái gì." Vương Lão Thực hút tẩu thuốc nói.

"Thím, thím___" Vương Tiểu Hổ vừa nhìn thấy Ngải Thanh liền sớm đã dính tới kéo vạt áo Ngải Thanh lắc lắc nói, "Thím và Lương thúc muốn đi hả?" Trong giọng điệu đầy không nỡ.

Ngải Thanh ngồi xổm xuống nhéo mặt non nớt của Tiểu Hổ cười nói, "Ừ, mấy ngày nữa sẽ về, Tiểu Hổ có muốn cái gì không, ta mua về cho con?"

"Tiểu Hổ cái gì cũng không muốn, thím và Lương thúc phải về nhanh chút." Chu miệng, Vương Tiểu Hổ ủy khuất trả lời.

"Ừ." Đứa nhỏ thật hiểu chuyện a, Ngải Thanh nghĩ mình và Trần Lương có một hài tử lanh lợi như vậy thì tốt, nhưng.... ...

Nhìn thấy cảnh này, Trần Lương lúc trước là sẽ không nghĩ nhiều, nhưng lần này không biết vì sao, đầu đột nhiên lại nhớ lại mấy câu nói của Trần thẩm và phản ứng gần đây của Thanh nhi, trong lòng Trần Lương nhanh chóng rục rịch, như đang trông mong điều gì......

Phu phu hai người sau khi thu xếp ổn thỏa hết thảy, lập tức chạy đến bến đò của thôn.

Trần bá đúng lúc đi ngang qua, từ xa nhìn thấy Trần Lương đang nắm tay một nam tử chờ thuyền ở bến đò, đầu mày nhíu lại, liền hô lên, "Lương nhi___"

Trần bá tuổi tuy lớn, nhưng dẫu sao là người làm nông vụ lâu, thân thể vẫn khỏe mạnh, giọng tất nhiên cũng hào hùng, Trần Lương và Ngải Thanh đều đồng thời nghe thấy, vội vàng xoay đầu qua.

"Lương nhi, thật là ngươi a, ngươi đang ở đây làm gì?" Trần bá không biết lúc nào đã từ trên đường thôn đi đến bên cạnh Trần Lương, lại đánh gia nam nhân bên cạnh Trần Lương, chỉ cảm thấy có chút quen mắt.

"Trần bá, ta và Thanh nhi ở đây chờ thuyền, nhà mẹ Thanh nhi xảy ra chút chuyện, phải về gấp." Trần Lương tất nhiên cũng nhìn thấy nghi hoặc trong mắt Trần bá, cho nên trả lời vấn đề của ông cùng lúc cũng vạch trần thân phận của Ngải Thanh.

Không sai, vị nam tử áo dài xanh bên cạnh Trần Lương chính là Ngải Thanh, vốn Ngải Thanh cũng không nghĩ nhiều như thế, vẫn là Trần Lương nhắc nhở mới sáng tỏ, về Tô gia tất nhiên là phải mặc lại nam trang.

"Thanh nhi?" Trần bá mở mắt lại quan sát tỉ mỉ Ngải Thanh một phen, mới tỉnh ngộ nói, "Hèn chi quen mắt, nhưng sao mặc như vậy?"

"Trên đường tiện hơn." Trần Lương cũng không đáp nhiều, cả đoạn đường đối với nghi vấn của thôn dân hắn đều trả lời như vậy, còn người khác nghĩ gì hắn không quản được, cũng không muốn quản.

Trần bá suy nghĩ một phen, đáy lòng vui vẻ: Lương tiểu tử này quả thật là nghĩ chu đáo, mỹ kiều thê này vừa ra ngoài không biết sẽ dẫn đến bao nhiêu cái liếc mắt, hiện giờ ăn mặc như vậy ngược lại thỏa đáng. Nghĩ hồi, Trần bá không nén được lại nhìn Ngải Thanh thêm mấy cái, không biết vì sao trong lòng cứ sinh ra ý nghĩ Ngải Thanh mặc nam trang trái lại rất thích hợp, vội vàng lắc lắc đầu, cắt đứt suy nghĩ chủ quan kỳ quái của mình.

"Được rồi, thuyền cũng đến rồi, mau lên thuyền đi."

"Vâng, vậy Trần bá, ta và Thanh nhi đi đây." Trần Lương kéo Ngải Thanh cẩn thận bước lên thuyền.

"Trần bá, tạm biệt!" Đứng ở đuôi thuyền, Ngải Thanh vẫy tay nói với Trần bá.

"Ừ, được rồi, trên đường cẩn thận chút." Trần bá chỉ cảm thấy Ngải Thanh như vậy rất đáng yêu, giống con nít, liền cười đáp lời, tay cũng không tự giác giơ lên, chỉ là vẫy có chút cứng ngắc.

Lúc Ngải Thanh và Trần Lương chạy đến thôn Cổ Điền, đã là thời điểm chạng vạng.

Hai người mới vừa vào cửa, liền thấy trong đại sảnh có bốn người, vú nương và Anh nhi bụng hơi nhô đứng một bên, một lão thái thái cỡ 60 ngồi ở chủ vị, một nam tử bộ dáng thư sinh khác thì quỳ bên cạnh.

"Thanh nhi, sao con về đây?" Lý thị phát hiện Ngải Thanh và Trần Lương bên cạnh y đầu tiên, vội vàng đi ra đón hai người vào.

"Con đã xem thư của người, không yên tâm nên về." Ngải Thanh vỗ về tay vú nương, lúc nhìn thấy lão thái thái trên chủ vị, trong lòng cũng đoán được đó chính là ngọn nguồn Anh nhi chịu khổ.

"Ừ," Nghe thấy lời Ngải Thanh, trong cổ họng Lý thị một hơi nghẹn ngào, không muốn bị người nhìn thấu, lại vội vàng đổi đề tài, "Vú nương mang con về phòng trước."

"Dạ."

"Hai người ngồi chút trước, ta đi múc thau nước cho hai người rửa mặt." Lý thị nói rồi liền nhấc chân muốn ra khỏi phòng.

"Vú nương, người đừng làm nữa, đều là người nhà mình, bọn con hiểu. Trái lại người trong sảnh kia...." Ngải Thanh vội vàng giữ lại vú nương muốn ra cửa, ấn bà ngồi trên ghế.

Trần Lương ngồi bên cạnh không lên tiếng, hiện tại hắn và Thanh nhi cái gì cũng còn chưa hiểu rõ, cũng thật sự không xen miệng vào được.

"Vú nương, người nói với bọn con tình huống cụ thể đi." Ngải Thanh hỏi dò.

Lý thị lúc này là cũng không nhịn được nước mắt nữa, lời nói của Ngải Thanh liền như mở van tháo nước gấp rút trong lòng bà, nước mắt liền như nước lũ mãnh liệt nháy mắt trút ra.

"Thật quá đáng, loại yêu cầu này bà ta cũng dám đưa ra!" Nghe xong tự thuật của vú nương, Ngải Thanh tức không thôi, y luôn rất tôn trọng lão nhân, nhưng đối mặt với người quá đáng như vậy, Ngải Thanh vẫn nhịn không được muốn mắng, "Trần Lương, ngươi nói làm sao đây, Anh nhi tỷ sao có thể làm tiểu thiếp được?"

Trần Lương không lập tức trả lời câu hỏi của Ngải Thanh, chỉ nhíu mày, hỏi Lý thị, "Vậy Trương lão thái kia hiện giờ thọ bao nhiêu?"

"Đã sáu mươi mấy, cũng sắp 70." Lý thị thút thít đáp.

"Đã lớn tuổi như vậy à, nhưng Trương tú tài kia nhìn thế nào cũng chỉ ngoài 20 a." Ngải Thanh nghi hoặc nói.

"Ừ, hình như là mấy hài tử trước bạc mệnh đều không sống quá 10t, bốn mươi mấy mới lại có Trương Sinh, cho nên cực kỳ sủng ái."

Trần Lương vẻ mặt quả nhiên như vậy, lại hỏi tiếp, "Vậy Trương tú tài là thái độ gì?"

"Hai người vào cửa cũng thấy rồi, nó đang quỳ cầu lão thái thái đáp ứng để nó lấy Anh nhi làm thê, hơn nữa đời này chỉ có một mình Anh nhi. Ta là nghe hết lời của nó mới động lòng." Lý thị thấy Trần Lương như đang suy nghĩ gì, có lẽ là nghĩ cách đi, liền cũng không giấu diếm nữa, nói toạc ra toàn bộ.

Ngải Thanh cũng nhìn ra tâm tư của Trần Lương, thế là lên tiếng hỏi, "Ngươi có phải có đối sách gì không?"

Trần Lương ngẩng đầu cười với Ngải Thanh một cái, cũng không trả lời, chỉ kêu Lý thị xuống dốc sức chuẩn bị một bữa cơm tối, Lý thị tuy sốt ruột, nhưng thấy ánh mắt thông minh lanh lợi và tự tin Trần Lương, liền cũng đành phải nén hoài nghi ở trong bụng, ra khỏi phòng chạy thẳng đến nhà bếp.

Thấy vú nương ra ngoài rồi, Ngải Thanh cũng không giả vờ trầm mặc nữa, trực tiếp mở miệng nói, "Nói đi, ngươi lại nghĩ đến cái gì?"

Trần Lương như cũ không nói, Ngải Thanh có chút phát cáu, đều đã là phu phu, còn dám ra vẻ trước mặt mình, ngẩng đầu liền muốn quở trách hắn, lại thấy mắt Trần Lương chứa ý cười, nhìn ấm trà trên bàn, dùng ánh mắt tỏ ý "Rót ly trà cho ta, liền nói với ngươi", Ngải Thanh đành chịu, đành phải rót ly trà đưa đến trong tay hắn, "Đừng giở thủ đoạn, dám yêu cầu thêm nữa liền cho ngươi ngủ khách phòng."

Trần Lương vốn muốn để bảo bối đích thân đút, nhưng vừa nghe hai chữ "khách phòng" này, đầu liền co giật một trận, vội vàng thông minh đè xuống lời còn chưa ra khỏi miệng.

Sau khi uống trà xong, Trần Lương liền nói kế hoạch trong lòng với Ngải Thanh.

"Như vậy được không? Lão thái thái kia ngoan cố như thế, ngươi hiện tại còn uy hiếp bà ta." Nghe xong mưu kế của Trần Lương, trong lòng Ngải Thanh cảm thấy được, nhưng thật sự quá mức lo lắng vẫn theo bản năng hỏi ra nghi vấn.

"Sao không thử xem, Trương lão thái thái tuy có chút lỗ mãng, nhưng phần nhiều là xuất phát từ yêu con nóng lòng, tin tưởng chỉ cần Trương tú tài kia nguyện ý phối hợp, chắc chắn được."

"Ừm, hiện tại cũng chỉ có thể như vậy."

Lý thị quả thật theo Trần Lương nói chuẩn bị bữa tối phong phú, Trương lão thái lúc nhập tiệc ý lạnh trên mặt cũng giảm bớt chút.

Hết thảy đều tiến hành theo kế hoạch của Trần Lương.

Trong lúc chờ cơm, Trương tú tài lần nữa tỏ rõ tâm ý với lão thái thái, kéo Lý Anh quỳ một bên, lão thái thái tất nhiên bị tức đến run rẩy, kiên quyết không chịu; thấy thật sự không hiệu quả, Trương tú tài liền nói ra những lời Trần Lương dạy gã, tóm lại: mẹ nếu không đồng ý, thì thứ cho nhi tử bất hiếu, để kiếp sau lại báo đáp ơn mẹ. Lý Anh quỳ một bên, cùng Trương tú tài biểu đạt quyết tâm đồng dạng.

Trần Lương từ bên cạnh hợp thời nói thêm vào Trương Sinh là con một, Lý Anh đang mang cháu Trương gia, v.v.....

Mới đầu nghe thấy lời của Trương Sinh, lão thái thái là nộ hỏa công tâm, nhưng chờ sau khi nghe xong lời của Trần Lương, lại bình tĩnh không ít, nhi tử mình lão thái thái sao có thể không biết a, tính khí bướng bỉnh kia giống y cha nó, lúc trước là nhi tử hiếu thảo không muốn ngỗ ngược mình mới bị ép, nhưng cũng vì vậy hốc hác không ít, hiện giờ càng nói nặng lời, liền biết mình cũng vô lực ngăn cản nữa, bằng không chờ đợi mình chỉ có thể là kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh, còn có cháu Trương gia chưa ra đời kia, lúc đó mình còn có mặt mũi nào đi gặp liệt tổ liệt tông Trương gia a.

Lý Anh cuối cùng vẫn lấy danh nghĩa chính thê gả cho Trương tú tài, nhưng bởi vì đang mang thai, Trương lão thái liền không cho gióng trống khua chiêng, chỉ làm đơn giản, nghĩ lão thái thái không dễ dàng đáp ứng, Lý thị cũng không yêu cầu nhiều hơn.

Lý Anh ngày thứ hai liền theo Trương tú tài về thôn Đào Nguyên, Lý thị và Ngải Thanh khóc tiễn nàng đi, nhưng trận khóc này một nửa là không nỡ ly biệt, nửa khác lại là vì nàng cuối cùng tìm được chân ái mà vui vẻ.

Hết thảy đều sẽ tốt đẹp!

--- ---

Tgclmn: truyện về Lý Anh và Trương tú tài, giới thiệu rất tóm lược rồi, dẫu sao trọng yếu vẫn là cả nhà Ngải Thanh của chúng ta, chỉ vì tiểu bánh bao.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: TTripleNguyen
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: mjschjckkut3 và 67 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> tuyết sa mạc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 297 điểm để mua Người Nhật Bản
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 285 điểm để mua Ác quỷ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.