Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 

Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt

 
Có bài mới 02.06.2018, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Admin Fanpage
Admin Fanpage
 
Ngày tham gia: 27.04.2017, 17:15
Tuổi: 13 Nữ
Bài viết: 505
Được thanks: 127 lần
Điểm: 6.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt - Điểm: 23
Chương 12: Tạ Gia

Trong ánh đèn cung đình lung linh, sắc mặt thái hậu trắng bệch, đôi mắt to chứa đầy không thể tin nhìn Vân Điệp y như nhìn quái vật. Cuối cùng bà ta cũng là người 'từng' làm chủ hậu cung, rất nhanh liền lấy lại tinh thần

"Lục công chúa như vậy là có ý gì? Ai gia sao lại phải che chở cho Tạ gia thiếu gia cùng tiểu thư?"

Nếu bây giờ bà ta lộ ra sơ hở 1 chút thôi, Vân Điệp cũng có thể khiến cho bí mật của bà ta cùng hai nhà Tần-Tạ đều lộ hết ra ngoài ánh sáng.

"Nha! Thực sự là không có gì nha..."

Âm tiết cuối còn cố tình kéo dài như 1 lời cảnh cáo. Vân Điệp biết đã đi đến bước này chắc chắn bà ta sẽ hạ sát thủ với mình. Cũng tốt thôi, dạo gần đây không có mấy người dám tới giết nàng, nàng còn đang lo họ không có ai tới đây.

Tiệc cứ thế mà trôi qua rất nhanh đã tàn, 1 chiếc lá phong chậm rãi rơi xuống dòng suối nhỏ, trôi theo dòng nước. Thật sự là 'Lá rơi hữu ý nước chảy vô tình'. Vân Điệp âm thầm tự nhủ sau này nhất định phải gả cho 1 người yêu mình chứ không thể gả cho người mình yêu. Nam nhân mà....

Chợt nghĩ đến gì đó, Vân Điệp không khỏi vỗ đầu mình 1 cái, sao việc quan trọng như vậy lại có thể quên cơ chứ?Thật là não tàn mà!

"Diệp Dinh, đi nói với Ngự Thiện Phòng chuẩn bị thật nhiều nước muối đường đến đây. Nhanh tay một chút!"

Diệp Dinh lĩnh mệnh xong liền rời đi, không lâu sau liền thấy có thật nhiều cung nhân mang theo chậu đến, mỗi chậu đều là nước muối đường, xếp thành một hàng dài, mỗi cung nhân đều phải nhúng tay vào chậu nước. Chỉ thấy một lúc sau, mọi người đều làm theo hướng dẫn của Vân Điệp đưa tay vào chậu, chỉ có 1 người run rẩy sắc mặt tái nhợt làm theo.

Một lúc sau Cung Trinh run rẩy rút tay ra từ chậu nước, tay của nàng ta cũng đã bị ăn mòn không sai biệt lắm đi. lục Liên Tán đại kỵ chính là nước muối đường. Tuy nước muối đường vô cùng khó uống nhưng lại là 1 dung dịch rất tốt để đối phó với Lục Liên Tán, vật có sự tiếp xúc của 2 chất này liền bị ăn mòn. Vân Điệp cũng không bất ngờ khi nàng ta lại là kẻ gian.

Vân Điệp dùng thời gian 3 năm chỉnh đốn lại toàn bộ Vân Liên Cung, cung nhân không ai dám thở mạnh trước mặt nàng, nhìn bề ngoài Vân Điệp có vẻ dễ thân thiện nhưng thực chất lại là 1 con người phức tạp, lúc thì nghiêm túc, lúc thì phúc hắc, lúc thì lạnh lùng vô cảm, lúc thì tùy hứng. Thật sự làm người khác không thể nắm bắt được.

Lúc này đây 1 đám thái giám đem Cung Trinh như xác chết kéo ra ngoài, cuộc sống của nàng ta từ nay về sau cũng đừng mong dễ chịu. Đây là hậu quả cho sự ngu ngốc, bán mạng vì ai sau đó lại phải tự mình gánh tội. Hôm nay nàng ta lợi dụng danh nghĩa Vân Liên Cung dụ Ngự Trù rời khỏi Ngự Thiện Phòng chính xác là dẫn lửa đến đây. Nhưng người đứng sau nàng ta đã tính nhầm, Vân Điệp không phải cá trên thớt, muốn tính kế nàng? Vậy phải có gan gánh chịu hậu quả!

Không lâu sau chính là sinh thần 13 tuổi của Nhị công chúa Nam Cung Vân Dinh. Cả hoàng cung được trang hoàng đỏ rực. Mẫu phi của Nam Cung Vân Dinh là Bạch thái phi - Bạch Tâm Trác, chị gái của Lễ Bộ thượng thư Bạch Vận Khao. Hiện nay Bạch gia trong triều đình nắm giữ quyền lực to lớn lại hừng hực dã tâm, chính là 1 mối nguy hại nhưng Nam Cung Vân Phong vừa mới lên ngôi, nhìn qua thì ổn định nhưng sau lưng lại có không ít lời ra tiếng vào. Đa số văn thần đều ủng hộ hoàng đế, còn võ tướng thì lại ngầm khen ngợi Khẩn Vương dũng mãnh. Võ tướng chính là hữu dũng, đa số vô mưu, lại hay nóng tính nên thích tính cách tàn bạo ấy của  Nam Cung Vân Khẩn cũng là bình thường.

Thật không may cho Khẩn Vương, đứng đầu các võ tướng là Khương tướng quân Khương Húc là 1 người vô cùng mưu mẹo, sẽ không dễ dàng để binh quyền rơi vào tay Khẩn Vương. Tối hôm đó, Vân Điệp vô cùng rảnh rỗi liền muốn đi chợ đêm ở Tây thành. Chớp mắt Vân Điệp liền đi vào Vân Hoa tàng. Vân Hoa tàng vốn là 1 không gian tùy thân lại có thể thiên biến vạn hóa, thoáng tập trung 1 chút, Vân Điệp liền đi tới Vân Thiên. Vân Thiên là nơi nàng xây dựng nên các công trình, khởi động ý thức, Vân Điệp liền đi đến Kim Ngân các. Nàng xây nên nơi này vốn để trữ tiền. Nhìn 1 núi tiền trước mặt, không khỏi thỏa mãn, tùy tiện đi vòng quanh ngắm nhìn vườn thảo dược, thác tĩnh tâm còn có cả điền viên,...

Vân Điệp rời khỏi Vân Hoa tàng, lẻn ra khỏi hoàng cung, đi tới 1 nơi gọi là Cẩm Y Phường, vừa bước vào đến nơi đã thấy chưởng quỹ nghiêm túc đi ra đón vào nhã gian.

Vân Điệp là một người có vóc dáng cao lớn so với đồng bạn cùng lứa tuổi. Nàng đi tới Cẩm Y Phường trực tiếp chọn 1 bộ nam trang màu trắng bạc khoác lên người. Bộ nam trang này vốn là dành cho những thiếu niên tầm 10 tuổi nhưng Vân Điệp lại vô cùng vừa vặn, thay xong đồ thì mới bước ra ngoài, đúng lúc này lại có xe ngựa dừng lại trước cửa Cẩm Y Phường chặn hết lối đi vô cùng phách lối. Từ trên xe ngựa bước xuống 1 vị tiểu thư thấp béo không ai khác chính là Tạ Biên, chị gái sinh đôi với Tạ Sảnh của Tạ gia.

Nhìn những người phách lối như vậy quả thật không thuận mắt. Vân Điệp liền quyết định đi đường vòng. Chỉ là chưa đi được mấy bước liền bị Tạ Biên béo mập nhìn đến

"Này! Tên nhóc kia! Ngươi đứng lại cho bản tiểu thư! Này ngươi có nghe lão nương nói không hả? Người đâu? Mau bắt tên tiểu tử đó lại cho ta! "

Nghe thấy mình bị điểm danh, Vân Điệp vội chạy nhanh hơn. Thật sự không muốn nhìn thấy gương mặt 'lợn nái' của Tạ Biên. Thầm nghĩ nhất định 1 ngày Vân Điệp sẽ đem Tạ gia và Tần Khảo Lữ phơi bày ra ngoài ánh sáng.Chạy được một đoạn khá xa Vân Điệp mới quay đầu lại, nhìn rõ không còn ai đuổi theo mới thả chậm cước bộ, thong dong đi trên đường phố phồn hoa.

Cầu Thanks :D5Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nam Cung Vân Điệp về bài viết trên: NKT2901
     

Có bài mới 14.06.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Admin Fanpage
Admin Fanpage
 
Ngày tham gia: 27.04.2017, 17:15
Tuổi: 13 Nữ
Bài viết: 505
Được thanks: 127 lần
Điểm: 6.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt - Điểm: 21
Chương 13: Hồ Điệp Cung

Vân Điệp lắc mình liền biến mất vào Vân Hoa tàng. Nàng đi đến trước Truyền Tống Điện. Bên trong điện thắp muôn vàn cây nến,cũng có 1 cánh cổng bằng đá cao tầm nửa thước. Tay vân Điệp di chuyển, tạo thành 1 kết ấn đơn giản, nàng xuất ra một khối tinh thạch nhỏ  bằng đầu ngón tay cái, khối tinh thạch liền  hòa cùng vào cánh cổng, hóa thành 1 đạo bạch quang bao trùm thân hình của Vân Điệp

"Tây Khung Hồ Điệp cung!"

Truyền Tống trận vốn dùng năng lượng của các ngôi sao để di chuyển, khi năng lượng của các ngôi sao càng lớn thì tinh thạch cần dùng sẽ càng nhỏ, thậm chí là không cần đến. Vân Điệp lắc mình liền đi đến Tây Khung đế đô - Liên Kinh. nàng đi đến bìa rừng ngoại thành. nơi này nổi tiếng có sương mù bao phủ quanh năm, người 1 khi đã đi vào thì sẽ không bao giờ trở lại, ngay cả Tây đế cũng không dám làm gì khu rừng này nhưng Vân Điệp lại thong dong bước vào. Nàng nhìn màn sương mù dày đặc, phất tay 1 cái, sương mù liền tản ra 2 bên chừa ra 1 lối đi vừa cho 2 người cùng đi.

Trong u lâm là những khu vực thảo dược mọc tràn lan thường dùng cho đệ tử Hồ Điệp Cung luyện dược và luyện đan. thoáng chốc, Vân Điệp đã đi đến cửa không gian. Đẩy cánh cửa bằng đá to lớn mà không tốn chút sức lực. Đập vào mắt chính là những hòn đảo bay lơ lửng trên không trung, thác nước hư vô chảy xuống mà không có điểm dừng, non xanh nước biếc. Không ai biết Bồng Lai Tiên Đảo trong miệng mọi người vốn là Hồ Điệp Cung, mà trong thời gian này, Hồ Điệp Cung không nên xuất đầu lộ diện, việc vặt trên giang hồ thì giao cho Phù Dung lâu, việc đối phó với tứ quốc thì giao cho Bồng Lai Tiên Đảo và 1 số môn phái khác dưới danh nghĩa Hồ Điệp Cung, chính vì cách quản lí vô cùng chặt chẽ, Hồ Điệp Cung đang càng ngày càng lớn mạnh và phát triển sang các đại lục khác.

Thi thoảng Vân Điệp sẽ kiểm tra đột xuất, nhưng hôm nay cũng không chỉ vậy...

Trong đại điện, Tam trưởng lão cung kính nhìn tiểu cô nương đang ngồi trên chủ vị, lặng lẽ lau một lớp mồ hôi lạnh trên trán. Lưng cúi thấp thêm vài phần

"Bẩm Cung Chủ, việc người dặn dò điều tra đã có kết quả. Tạ Biên đúng là con gái tư sinh thời trẻ của Nam Trân hoàng thái hậu, nhưng còn Tạ Sảnh thì...."

Nhận ra Tam trưởng lão đang khó xử, Vân Điệp lên tiếng."Không sao, ngươi cứ nói đi".Nói xong, Vân Điệp lười biếng nằm dài trên chủ vị, đưa một quả nho không hạt vào miệng....

"Tạ Sảnh là do một người có thân phận khá lớn ủy thác cho Tần thị (Tần Khỏa Lữ). Mà người này ... lại chính là người mà...Cung Chủ ... muốn tìm..."

Vân Điệp nhất thời liền cắn vào ngón tay mình, bàn tay trắng nõn liền hiện ra một miệng vết thương nhỏ thế nhưng máu chảy ra lại không hề ít, mùi máu tràn ngập trong khoang miệng của Vân Điệp, vài giọt vương trên môi. Vân Điệp yêu dị cười, liếm đi vết máu trên môi, ánh mắt lạnh giá cộng thêm uy áp của Huyết Thiên Cảnh đỉnh phong làm cho Tam trưởng lão có cảm giác hít thở không thông.

Tam trưởng lão nghĩ Vân Điệp tức giận vì mẫu thân trên danh nghĩa có con riêng (dã chủng) ở ngoài, sắc mặt liền trắng bệch,vội vàng quỳ xuống. "Xin Cung Chủ bớt giận. Chắc chắn là bọn chúng đã cho Tần thị lợi ích gì đó rất lớn, bà ta nhất thời không cầm lòng được mới ... mới ... làm chuyện như vậy...Xin Cung Chủ bớt giận!"

Vân Điệp lạnh lùng liếc qua Tam trưởng lão, bộ ngân sắc nam trang càng tôn lên dung mạo của nàng. Mùa thu này nàng liền trở thành mười tuổi, bây giờ khuôn mặt đầy vẻ băng sương, đến trước mặt Tam trưởng lão, từ trên cao nhìn xuống ông ta. " Ngẩng đầu lên."

Sự lạnh lùng tà ác trong Vân Điệp lại trỗi dậy, mấy năm qua nhìn thì Vân Điệp sống vô cùng thoải mái, tùy ý chỉnh người, còn được đặt danh hiệu là ''Phi Điệp Tiểu Bá Vương", ai gặp cũng muốn đi đường vòng. nàng tùy ý, tùy hứng, tùy tâm trạng nhưng thực chất chỉ là kiềm chế sự lạnh lùng đã hình thành và nhập vào xương tủy. Bây giờ, Vân Điệp lại trở nên như vậy, lạnh lùng và vô tình, lãnh huyết. Lúc trước chỉ là tùy hứng, còn giờ thì giết người như ma, nếu Cung Chủ đã tức giận, đệ tử trong Hồ Điệp Cung ít nhất sẽ không mất đi tính mạng bởi vì mỗi lần như vậy, Cung Chủ đều đi vào Ma Lâm và Ngọc Đàm để phát tiết, vừa có cơ hội để tấn giai, nhưng phương pháp này cũng vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần sơ ý một chút, Hắc Bạch Vô Thường liền có thể đến dẫn hồn đi.

"Người ủy thác cho Tần thị có phải tên là KHÚC_DU_NHI?"

Vân Điệp như nặn từng chữ ra khỏi kẽ răng, Tam trưởng lão sợ hãi nuốt một ngụm nước miếng, phát hiện cổ họng mình không thể nói được ,liền gật đầu lia lịa, lúc này Vân Điệp xoay người, đi ra phía sau đại điện, một đường đi tới Ma Lâm. Chém giết xong một hồi các siêu thú ở Ma Lâm, Vân Điệp liền thu được rất nhiều bảo bối về tay.

Vân Điệp mang một thân sạch tinh tươm ngâm ở Ngọc Đàm, yên lặng hấp thu nguồn linh lực khổng lồ. Trong cơ thể chậm rãi phát sinh biến hóa...


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.07.2018, 21:33
Hình đại diện của thành viên
Admin Fanpage
Admin Fanpage
 
Ngày tham gia: 27.04.2017, 17:15
Tuổi: 13 Nữ
Bài viết: 505
Được thanks: 127 lần
Điểm: 6.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Hồ Điệp tuyệt sắc Đế Phi - Diệp Như Thư Nguyệt - Điểm: 26
Chương 4: Tìm Cách Tấn Cấp

Vân Điệp cảm thấy trong cơ thể mình, bình phong của Tiên Cấp đang có chút rục rịch, thế nhưng lại ngay lập tức không có gì nữa, nhất thời lửa giận nóng lên, liền tiến về phía Đan Thất của mình. bây giờ luyện khí và dược tu đối với nàng đã không còn tác dụng, vốn là muốn đến Đan Điện lấy một ít vảy Thủy Long để luyện chế Hoàn Cốt Đan giúp hồi phục xương, thế nhưng lửa nóng bốc lên não, lập tức bước vào Đan Thất lấy ra nhiên liệu luyện chế Tấn Tiên Đan. Phải biết rằng, Tấn Tiên Đan có thể giúp tu luyện giả rất nhiều trong việc tu luyện lên Tiên Cấp, thế nhưng nó lại là loại thuốc có 7 phần độc, trong đó có loại thảo dược gọi là Diệt Linh Thảo, thậm chí có thể diệt cả hồn phách cường giả, vậy nên, rất nhiều năm nay, Tấn Tiên Đan - liền thất truyền.

Đan Thất của Vân Điệp thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại có không gian rất rộng. Một gian luyện đan, một gian lưu trữ thảo dược luôn tươi mới và một gian để chứa đan dược. Trong gian luyện đan chỉ có duy nhất một lò luyện đan mà thôi, thế nhưng cái lò này là Thần Lô được Vân Điệp mang từ Lạc Diệp Cốc tới, cả thiên hạ này cho dù là ai cũng không thể sở hữu được bất cứ đan lô nào tốt hơn Thần Lô này, lửa để luyện đan còn phải là Thần Long Chi Hỏa, cũng thật may mắn. trong đám sủng vật của Vân Điệp có một con Hỏa Long cấp 10, vậy là việc người khác cho là khó như lên trời, Vân Điệp liền dễ dàng làm được. Bên cạnh Thần Lô là một đống đan dược hỏng, cũng chính là đan dược hay được bán đấu giá ở Phù Dung Lâu - loại đan dược mà người ta phải tranh sống tranh chết mới có được, đủ để thấy khả năng luyện đan ở đại lục này không tốt cho lắm.

Lửa cháy, Vân Điệp thành thục dùng linh lực để tinh lọc nhiên liệu rồi cẩn thận từng chút một đưa chúng vào Thần Lô. Đan dược được luyện ra từ Thần Lô cho dù có lưu giữ một vạn năm thì cũng không đổi sắc, tỉ lệ thất bại cũng vô cùng nhỏ nhưng số lần luyện đan từ cấp 1 cho tới cấp 12 cũng không phải 5 chữ số có thể đếm được, lần này có những dược liệu vô cùng trân quý như Xích Kim Quả, Diệt Linh Thảo, Hồng Hạc Rễ,.. đều là Độc dược. Chỉ cần tinh lọc sai một ly cũng có thể luyện thành độc dược chí mạng. Lúc đó nó đã không còn là Tấn Tiên Đan nữa rồi...

Sau nửa ngày, Vân Điệp cuối cùng cũng làm tới bước cuối cùng chính là thêm Diệt Hồn Thảo. Loại dược liệu này có linh tính vô cùng mạnh, tuy đã tinh lọc nhưng nếu không cẩn thận liền có thể bị nó diệt đi thần hồn. Cái trán trắng mịn của nàng rịn ra một lớp mồ hôi lạnh. Lần này bản thân cũng tùy hứng quá rồi! Không có chuẩn bị tinh thần mà cũng muốn luyện ra đan dược cấp 13. Việc này vô cùng khó khăn đối với một cái cơ thể thậm chí còn chưa đến 10 tuổi này! Đúng là ngốc mà!

Không lâu sau trong Thần Lô phát ra những âm thanh như tiếng chuông đồng cứ "đinh đinh đang đang" liên tục, Vân Điệp thở phào một hơi."Cuối cùng cũng xong". Nàng khóa chặt cửa Đan thất, cánh cửa mạ vàng khép lại, bỏ qua những âm thanh đinh tai nhức óc, Vân Điệp còn phải đợi thêm 2 ngày nữa. Vì đây là lần đầu tiên luyện chế đan dược cấp 13, thời gian hấp thụ đủ linh lực để tụ đan còn khá dài, Vân Điệp liền đi tới Âm Điện một chuyến, trước lúc đi còn không quên đeo thêm 1 cái mặt nạ màu bạc che đi nửa trên của khuôn mặt, chỉ để lộ đôi mắt lam sắc làm người ta chìm đắm .

"Ngươi! Đứng lại" Một giọng nói lanh lảnh vang lên, gián đoạn sự tập trung của Vân Điệp. Nàng không vui quay đầu lại. Đập vào mắt chính là ánh sáng của hoàng kim ngân lượng chói mắt. Một tì nữ cầm ô che nắng đằng trước, đằng sau là 4 tì nữ bưng theo hoa quả, trà nước, phấn son,... cũng chẳng khác gì một cái căn nhà di động. và nhân vật chính, một thiếu nữ mặc y phục màu hồng lựu, đạp lên cánh hoa mà đến, ánh mắt kiêu ngạo đánh giá Vân Điệp từ trên xuống dưới một lượt rồi mới quay trở lại gương mặt, ghét bỏ."Loại hàng như ngươi mà cũng xứng đến đây? Tạp dịch như ngươi tốt nhất nên tránh xa ra đi, đừng có làm bẩn gót chân bản công chúa!"

Đây chính là công chúa A Tháp Ẩn của một tiểu quốc phía Bắc. Tuy là một vương quốc phía Bắc nhưng Quảng Sênh quốc lại sở hữu những mối giao dịch rất lớn với những đảo trên biển, vì vậy liền trở thành 1 nước giàu có nhưng cuối cùng vẫn phải công nạp hàng năm cho Bắc Vũ một khoản không nhỏ. A Tháp Ẩn bước qua Vân Điệp. Ả vô cùng ghét những kẻ đến trước mình, vì người khác đến sớm có nghĩa là ả đến muộn, việc này khiến cho công chúa cao quý của Quảng Sênh quốc cảm thấy vô cùng khó chịu.

"A Tháp Ẩn công chúa..." Đệ tử canh cửa ấp úng mở miệng. Cả hai người đều là nhân vật hắn đắc tội không nổi, nhưng sau nhiều lần đấu tranh nội tâm, đệ tử này vẫn quyết định nói đỡ cho Cung Chủ, hắn biết Cung Chủ không thích khoa trương nhưng với thực lực của chưởng môn một tiểu công chúa như vậy cũng không là gì. Hắn không biết Cung Chủ có thân phận là gì, dung mạo ra sao,tuổi tác như thế nào nhưng nhân vật phong vân có thể một tay tạo dựng nên Hồ Điệp Cung, Phù Dung Lâu, Ngọc Phong Tông lại có tài lực khiếp người như vậy, đủ để cả thiên hạ bái phục. Càng nghĩ lại càng hưng phấn, càng bội phục Cung Chủ."Thật ra..."

Chưa đợi đệ tử này nói hết, A Tháp Ẩn lên tiếng."Ngươi không cần nói nữa, ta đang có việc vô cùng gấp, lại bỏ quên Âm Lệnh vào cửa, ngươi mau lấy ra một cái mới cho bản cung"

Vân Điệp liếc đệ tử kia một cái, đệ tử kia hiểu ý, nháy mắt đã không còn ấp úng." A Tháp Ẩn công chúa, Lệnh bài vào cửa mỗi điện cũng không dễ dàng có như vậy. Huống chi vị sư tỷ này vừa lấy đi cái cuối cùng rồi. Vậy..."

"Cái gì? Ngươi thử nói lại xem? Tiểu phế vật này mà cũng xứng làm sư tỷ của bản cung? Huống hồ từ trước tới nay bản cung cũng chưa từng nhìn thấy người nào như nhóc con này. Có phải cả hai người các ngươi đều là kẻ gian muốn đột nhập vào đây? Cả hai các ngươi đều là đồng lõa với mấy cái thế lực tép riu đó đúng không?" A Tháp Ẩn vừa nói vừa tức giận thở phì phì, không khống chế được dùng luôn từ 'bản cung' ở nơi lấy thực lực làm trọng này. Như vừa phát hiện ra bí mật kinh thiên động địa gì, nàng ta chỉ thẳng tay vào mặt Vân Điệp mà mắng.

Vân Điệp cũng thật hết cách với những người kém thông minh như nàng ta. Trực tiếp bước vào Âm Điện. Hôm nay nàng đến cũng không phải chỉ để giỡn chơi, chính là muốn chọn cho mình một cây cổ cầm thật tốt, có thể luyện Thập Bộ Thiên Âm, có thể đây chính là cách nâng cao thực lực cũng như tấn cấp.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 21 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: conmeongoc44, Giấc mộng mùa hạ, Yi Siêu Biến Thái và 210 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 139, 140, 141

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

10 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C59]

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 264 điểm để mua Lovely Bear 2
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 362 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 424 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 685 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 343 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 623 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 402 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 381 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 592 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 361 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 562 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 308 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 326 điểm để mua Khỉ ăn chuối
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 292 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 342 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.