Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 

Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng

 
Có bài mới 13.06.2018, 19:04
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng - Điểm: 35
Chương 15 – Lục hoàng tử.Thanh Phong thương đoàn manh nha, xan quán cũng đang gấp rút chuẩn bị khai trương, tìm kiếm tuyển thủ, chọn lựa trù sư, tuyển trạch địa điểm… tất cả đều tiến hành trong yên lặng. Long Ngự Thiên cùng Ôn Tư Đặc cũng tham gia vào huấn luyện vũ kỹ mới, nhất là tên hảo võ Ôn Tư Đặc, thường xuyên chạy đến thỉnh giáo “tiểu lão sư” chỉ điểm, mà Long Hoa điện nay đã hoàn toàn trở thành nơi “thuận tiện” để thừa cơ ăn uống, cả Long Đằng dám đem Long Hoa điện trở thành xan quán sợ là chỉ có mỗi hai vị này.

Lúc này, mọi người trong hoàng cung nghị luận sôi nổi về vị Lục hoàng tử thần bí có thể vào ngụ ở Long Hoa điện vốn không cho phép ngoại nhân tiến vào, các thế lực tích cực phái nhân mã điều tra, chỉ biết được Lục hoàng tử do một cung nữ sinh ra, được một lão phụ nhân nuôi nấng, trừ bỏ việc có đôi mắt đen và tóc đen tựa hồ cũng không có gì đặc biệt, không rõ có năng lực gì khiến hoàng đế bệ hạ sủng ái như thế. Từ khi Long Nguyệt Thanh vào ở trong Long Hoa điện cũng rất ít ra ngoài, làm người ta càng thêm tò mò, tranh nhau đoán cũng không rõ chân tướng.

Khi các thế lực không thu được tin tức gì thì trong cung lại truyền ra tin tức, vị Lục hoàng tử vô cùng được sủng ái này không hề có thiên tư về ma pháp, thiên phú đấu khí cũng không cao. Những thế lực sợ bóng sợ gió một hồi giờ cũng hơi chút yên lòng, vì tại địa lục này, không có thực lực đồng nghĩa với không có địa vị, mặc dù ngươi được sủng ái thế nào đều không thể đạt được địa vị cao, càng đừng nói đến cạnh tranh ngôi vị hoàng đế, nhất là y không hề có khả năng uy hiếp đến các hoàng tử khác, nhất thời đều rút mật thám về.

Khi mọi người suy đoán vị hoàng tử này sẽ thất sủng thì trong cung lại truyền ra tin tức, hoàng đế bệ hạ cho Nguyên soái đế quốc phụ trách dạy đấu khí cho Lục hoàng tử, lần thứ hai cho tất cả biết hoàng đế bệ hạ đối với Lục hoàng tử có bao nhiêu sủng ái. Không ai rõ nguyên nhân trong đó, rất nhiều người cho rằng có lẽ bệ hạ thương tiếc Lục hoàng tử còn nhỏ đã mất mẹ, ở bên ngoài bơ vơ không nơi nương tựa, thậm chí có người cho rằng bộ dạng Lục hoàng tử phi thường mỹ mạo, hoàng đế tham lam mỹ sắc… Cũng có người đối với Lục hoàng tử được sủng ái phi thường ghen tị, căm phẫn bất bìnhTrong nội cung.

“Cha, tên dã chủng không biết từ đâu đến kia vì lẽ gì được ngụ trong Long Hoa điện trong khi hoàng nhi của ta đến cũng không được đến? Thậm chí còn khó có được phụ hoàng hắn liếc mắt một cái?” Âm thanh bén nhọn cất lên.

“Yên tâm đi, hoàng đế chỉ là hứng thú nhất thời thôi, cái loại phế vật kia có thể nhấc lên bao nhiêu sóng gió, không uy hiếp được địa vị của tôn nhi ta đâu. Ngươi cứ an tĩnh đợi trong cung, không nên hành động thiếu suy nghĩ phá hỏng kế hoạch, biết không?” Thanh âm khàn khàn hung tợn giao đãi (đối đáp qua lại).

“Ta biết rồi, cha. Ta chỉ vì hoàng nhi bất bình mà thôi.”“Con tiện tỳ đó chẳng phải đã mất tích rồi sao, nguyên lai là lén lún quyến rũ bệ hạ. Con tiện tỳ đáng chết. Hanh, coi như ngươi trốn nhanh. Đồ tiện tỳ cũng dám sinh hài tử cho bệ hạ. A—, thứ được tiện tỳ sinh cũng chỉ là tiện chủng.” Một tiếng “hoa” vang lên, ngọn đèn hôn ám phản chiếu lên gương mặt vặn vẹo xấu xí.Trong Long Hoa điện. Kẻ đầu sỏ bày ra màn hí kịch này đang cùng phụ hoàng và hai vị thúc thúc lật xem tin tức ảnh vệ truyền đến, cười ha ha, “Nguyên Triết thúc thúc, nếu bọn hắn biết mình bộn bề đắc ý chạy vòng vòng lại chỉ là lãng phí thời gian, biểu tình khi đó khẳng định rất buồn cười. Ngươi nói xem, nếu bọn hắn biết là bị một tiểu hài tử như ta dắt mũi, phỏng chừng sẽ tức hộc máu đi, Ha…”

Long Ngự Thiên thấy hắn cười đến lăn ra trên đất liền moi lên ôn nhu ôm vào lòng, càng lúc càng yêu thích cảm giác có Thanh nhi trong ngực, thân thể mềm mại, độ ấm vừa phải, khiến hắn yêu thích không muốn buông tay, trong mắt mang tiếu ý niết niết cái mũi vểnh cao cao, “Tiểu gia hỏa này, mệt ngươi nghĩ ra chủ ý như vậy. Người khác dù có cố gắng thế nào cũng không tra ra thực lực của ngươi, đây là ngươi phẫn trư ăn lão hổ a. Cứ như vậy có thể ngăn người đến tìm ngươi gây rối, phụ hoàng cũng an tâm không ít, có thể lợi dụng khoảng thời gian này chậm rãi đề thăng thực lực.”

Con hồ ly nào đó cũng có phần bày mưu tính kế, còn đem Ôn Tư Đặc kéo vào, “Tiểu Thanh Thanh là thông minh nhất, thức thúc càng ngày càng thích ngươi hơn nga. Lại đây lại đây, cho thúc thúc hôn ngươi một ngụm.” Nói xong chìa hai tay. Long Ngự Thiên sao có thể để hắn đạt được ý đồ, xoay thân ôm Thanh nhi thoát ly ma thủ, vũ kỹ tu luyện gần đây rất có hiệu quả.

“Hanh, còn nói ta là lão sư của ngươi, hai người chúng ta không biết ai đang giáo (dạy) ai. Thanh nhi a, càng ngày càng có hơi hướm của hồ ly rồi.”

“Giống ta không tốt sao? Chẳng lẽ muốn giống tên võ si như ngươi? Một chút tình thú trong cuộc sống cũng không có.”

“Khục, đừng quên Thanh nhi là con ta, đương nhiên phải giống ta. Thanh nhi là bảo bối của ta, hai người các ngươi ai cũng đừng nghĩ đến tranh.” Nghiêm chỉnh tuyên bố, “Tốt lắm, công tác chuẩn bị không sai biệt lắm, vừa đúng dịp Duy Khẳng hoàng tử sẽ đến vào tháng sáu này, mọi người chú ý đẩy nhanh tiến độ kiến tạo Thanh Phong xan quán đi.” Đại lão bản lên tiếng.

Long Nguyệt Thanh vào cung đã một tháng, biết rõ mình được sủng ái sẽ khiến khắp nơi chú ý, nên khiêm tốn hành sự, giảm thiểu tầm mắt chú ý của mọi người, che giấu thực lực, huống hồ “cây có mọc thành rừng, gió vẫn thổi bật rễ; đi cao hơn người, người tất hướng về “, thân ở trong hoàng cung càng phải như vậy.

Một tháng này hắn đại khái đã hiểu hết tình huống trong cung. Phụ hoàng có bảy phi tử, hắn có ba ca ca, hai tỷ tỷ. Nghe phụ hoàng nói, những phi tần này đều là từ hôn nhân chính trị. Trong đó có cả nữ nhi của tể tướng Ngải Khẳng. Hoàng phi sinh Tam hoàng tử Long Nguyệt Minh. Khảm Bối lạp hoàng phi vốn là công chúa một tiểu công quốc được gả đến Long Đằng, mẫu thân của Long Nguyệt Thanh là thị nữ của vị hoàng phi này. Nữ nhi của Huy Hạ đại tướng quân sinh hạ Đại hoàng tử Long Nguyệt Võ. Đường Hinh hoàng phi đã tạ thế. Nhị công chúa là con của Anna hoàng phi. Tứ hoàng tử Long Nguyệt Tân là nhi tử của Phi Ti Lặc hoàng phi. Bình phi sinh ra Ngũ công chúa Long Nguyệt Ni. Lý Tuyết hoàng phi của Lý gia, cùng với Đạt Tư Na hoàng phi. Đại hoàng tử năm nay 20 tuổi, Nhị công chúa Long Nguyệt Linh 17, Tam hoàng tử Long Nguyệt Minh 15 tuổi hiện đang học tại Áo Đặc Ma Vũ học viện nên không ở trong cung. Có thể thấy phụ hoàng đối với các công chúa hoàng tử khác không quá thân cận, có lẽ do tính cách phụ hoàng lãnh mạc, cũng có lẽ trong cung có nhiều thế lực sảm tạp (trộn lẫn), các loại vướng mắc lợi ích… khiến tiểu nhi cũng không đơn thuần. Sau lưng bọn hắn đầy những thế lực dòm ngó, Long Hoa điện cũng không ai được tiến vào, cho đến nay Long Nguyệt Thanh vẫn chưa gặp qua các hoàng huynh hoàng tỷ của hắn.

Trong lúc gia cố an toàn cho Long Hoa điện, càng vì bảo hộ Andy bà bà không biết võ công, Long Nguyệt Thanh ngoài ma pháp trận bên ngoài còn bố trí thêm khốn trận cùng sát trận theo tu vi hiện thời của mình, phương pháp xuất nhập chỉ có hai vị thúc thúc cùng nô tài trong điện biết, bởi vì dùng một số tinh thạch (Tu chân giới sử dụng năng lượng Thạch cùng hóa tệ (tiền) thông dụng), nếu khai giải toàn bộ trận pháp thì cả hai vị thúc thúc đều không thể xâm nhập, Long Nguyệt Thanh mới an tâm.

Long Ngự Thiên thường xuyên thấy bảo bối của hắn bận rộn, tạo ra trận pháp có uy lực lớn như thế, càng thêm tán thưởng. Tiểu oa (hang ổ, tổ) của Long Nguyệt Thanh cũng đã hoàn thành, trừ bỏ thiết trí trận pháp phòng bị bên ngoài, còn đào một mật thất dưới nền đất chuyên dùng để bế quan, phòng người không biết chuyện xâm nhập gây ra hậu quả nghiêm trọng, lối ra còn thiết hạ Huyễn trận không ai có thể phát hiện.

Đồng thời, Long Nguyệt Thanh dọ thám biết lý do tại sao mẫu thân rời cung. Mặc dù đối với mẫu thân không có nhiều tình cảm, nhưng báo đáp ân sinh dục của nàng, trước khi lâm chung nàng luôn nhắc tới người nam nhân nàng yêu, hắn đã tự hứa sẽ thay nàng chuyển phần tình cảm này đến y. Hắn đối với Khảm Bối Lạp hoàng phi có chút phá lệ mà chú ý, muốn từ bên người nàng nhìn xem có thể phát hiện được gì, lại thấy một khuôn mặt hung tợn xấu xí hoàn toàn bất đồng với vẻ đẹp nhu hòa bình thường, lần thứ hai sử dụng Sưu Hồn Thuật mới hiểu được. Xem ra bộ dáng đoan trang ôn nhu ngày thường đã lừa gạt được không ít người, một phần chính là do phụ hoàng, vì yêu phụ hoàng mà không chấp nhận được người gần nữ nhân khác, không thể nói với phụ hoàng nên bất cứ thị nữ nào nhìn chăm chăm vào phụ hoàng đều phải nhận độc thủ của ả. Xem ra mẫu thân hắn cũng thế, phát hiện mình mang thai long chủng lại sợ bị phát hiện nên mới rời khỏi hoàng cung. Nữ nhân đáng thương, chỉ biết quy chụp phụ hoàng rất có sức quyến rũ, lại không biết nên nhắc nhở phụ hoàng, vẫn là chờ sau này hãy nói đi.

Hắn thật không rõ lắm những gì là ái hận tình cừu, kiếp trước tuy đã trăm tuổi, tâm trí cũng chỉ như thiếu niên, sau khi sinh ra đã được phụ thân đốc thúc cố gắng tu luyện, sau lại vì trốn tránh truy sát cũng có chút trưởng thành, chính là ở phương diện tình cảm vẫn cứ đơn thuần như trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh, Đường Thất Công Tử

Có bài mới 14.06.2018, 16:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng - Điểm: 43
Chương 16 : Khảm Bối Lạp hoàng phi


Từ khi Thanh Phong xan quán bắt đầu xây dựng , long Nguyệt Thanh cũng bắt đầu xuất hiện trong phạm vi tầm mắt của mọi người . Mọi người thường xuyên nhìn thấy , bên cạnh bệ hạ xuất hiện một tiểu hài tử hắc mâu hắc phát tựa như tinh linh lạc vào chốn trần gian , bọn họ sôi nổi lộ ra ánh mắt kinh diễm . Một đế vương tuấn mỹ như thiên nhân , bên người dẫn theo một vị Lục hoàng tử tinh xảo xinh đẹp đã tạo thành một phong cảnh tuyệt hảo trong hoàng cung .

” Bệ hạ , nô tì tham kiến bệ hạ , chúc bệ hạ vạn phúc “. Long Nguyệt Thanh cùng phụ hoàng hắn đang trên đường trở lại Long Hoa điện , một nữ tử tóc vàng làn da trắng noãn ý cười doanh doanh đi lại trước mặt họ , ái mộ nhìn phụ hoàng của hắn , hắn biết vị nữ tử này , cong quan sát nàng vài ngày , trên mặt mang theo nụ cười nhưng lại thờ ơ lạnh nhạt xem nàng biểu diễn .

” Thanh nhi , vị này chính là Khảm Bố Lạp hoàng phi mà mẫu thân ngươi từng theo hầu .” Long Ngự Thiên mặc dù không vui khi có người quấy rầy , nhưng lại ôn nhu săn sóc nên dừng lại giới thiệu cho long Nguyệt Thanh .

khảm Bối lạp đã gần hai tháng không nhìn thấy được bệ hạ của nàng , mấy ngày nay nàng đều tỉ mỉ làm đẹp , mặt vào những quần áo tối xinh đẹp , chính nàng cũng cho rằng như thế đã rất đẹp , cõi lòng bồi hồi nhưng đầy hy vọng mà chờ trên con đường bệ hạ đi hàng ngày , cầu mong có thể gặp được bệ hạ , hôm nay quả thật khônglàm nàng thất vọng , liền vội vã tiến lại nghênh đoán , trong mắt chỉ còn bệ hạ tuấn mỹ như thần của nàng , nghe được âm thanh mới nhìn đến bên cạnh hắn còn có một tiểu nam hài đứng đó , máy tốc độc đáo làm cho nàng sửng sốt , nhưng lập tức hồi phục , trong mắt thoáng hiện lên một tia ác độc , đều bị Long Nguyệt Thanh bất động  thanh sắc thu hết vào trong mắt .

” Thanh nhi kiến quá Khảm Bối Lạp hoàng phi ” . Vi nhất khom người thi lễ .

Trong mắt Long Ngự Thiên chỉ có bảo bối của hắn , căn bản không thấy được ánh mắt ác độc của nữ tử bên người.

” A , vị này chính là Lục hoàng tử mà bệ hạ mới tìm về đi , quả thật là một hài tử xinh đẹp khả ái , không biết trước kia Sara vì sao lại ly khai hoàng cung , làm cho ta thương tâm một trận , nếu không hiện tại chúng ta đã là hảo tỷ muội , về sau ngươi cứ xem ta là mẫu phi của ngươi , ngươi có thể thường xuyên đến chỗ ta chơi , ta có thể kể cho ngươi nghe chút chuyện về mẫu thân của ngươi “.

Vừa nói , một bên còn thân thiết kéo tay Long Nguyệt Thanh , một dạng từ mẫu , nhưng trong lòng lại hận tận cùng , cái tiện tỳ kia dám quyến rũ bệ hạ , sinh hạ tiện loại cũng muốn độc chiếm bệ hạ , hận không thể đem tiện loại trước mặt tê tối ( cái này ta không rõ lắm ) . Lại cố rắn đè lại ý định trong lòng mà mỉm cười , nàng muốn ở trước mặt bệ hạ của nàng bày ra khuôn mặt đẹp nhất , càng mong có thể làm bệ hạ ái mộ nàng .

Long Nguyệt Thanh nhìn nữ nhân gian xảo trước mắt , thật muốn đem tay nàng hắt ra , nhưng phụ hoàng không biết được tâm tư của nàng , hắn cũng không thể nói cho phụ hoàng biết được hắn làm như thế nào làm biết được trong lòng nàng nghĩ gì. Chỉ có thể miễn cưỡng cùng nàng diễn , trong lòng lại cực kỳ chán ghét loại dối trá này , trong ngoài không đồng nhất ( đại khái là trong ngoài không như nhau ) , tâm lý đã có chút giống nữ nhân biến thái kia ,

” Tốt lắm , hoàng phi , mẫu thân ta vừa sinh hạ ta thì nàng chống cự không nổi nữa mà vong mạng , hoàng phi muốn hảo hảo nói cho ta biết một ít chuyện của mẫu thân sao ?”

” Bệ hạ , ta tự tay chuẩn bị một ít thức ăn cùng rượu , bệ hạ đến cung của ta ngồi nghĩ , nô tì rất tình nguyện bồi người .” Nàng vạn phần chờ mong nhìn bệ hạ .

Long Ngự Thiên bất mãn việc này lôi kéo tay bảo bối , may mắn nàng đúng lúc buông ra , ” Tốt lắm , khi nào rảnh ta sẽ ghé qua , ta còn chính sự chưa xử lý , đi trước một bước .” Nói xong ôm lấy Long Nguyệt Thanh nhanh chân rời đi .

” Bệ hạ đi thông thả .” Trong lòng lại nghiến răng nghiến lợi, điều do tiểu tiện loại này , bệ hạ trước kia thật thích đồ ăn của nàng , nàng mất rất nhiều công phu mới học được nhằm làm cho bệ hạ vui .

” Thanh nhi , ngươi rất nhớ mẫu thân của ngươi sao ? Ngươi muốn biết chuyện của nàng? Nếu muốn biết ta tìm người hảo hảo điều tra một chút .” Long Ngự Thiên lúc này mới nhớ tới nàng là mẫu thân của Long Nguyệt Thanh , trong lòng hắn thực sự muốn biết đi .

” Phụ hoàng vì sao lại hỏi như vậy ?” Long Nguyệt Thanh thật khó hiểu .

‘ Ta vừa mới nghe ngươi cùng Khảm Bối Lạp nhắc đến , dù sao ngươi cũng chưa nhìn thấy qua mẫu thân ngươi , hơn nữa những đứa trẻ bình thường lớn lên điều có cha mẹ yêu thương , có thể cùng mẫu thân làm nũng .”Hắn nhớ rõ mẫu thân của hắn rất ôn nhu cùng yêu thương hắn , luôn mang theo ánh mắt đau lòng khi hắn vì tu luyện mà vết thương trên người tăng lên , có khi nàng còn vụng trộm rơi lệ .

” Vừa mới nãy là hoàng phi của phụ hoàng , ta như thế nào có thể cự tuyệt , ta đối với chuyện của mẫu thân cũng biết được không ít , thật cảm tạ khi nàng sinh ra ta , hiện tại có bà bà thương ta , còn có phụ hoàng đối tốt với ta , ta thật vui vẻ .” ôm cổ Long Ngự Thiên cười nói , kiếp trước  hắn có một mẫu thân tối yêu thương hắn như vậy đã đủ  rồi , ” Ta không biết hiện tạ ta còn khuyết thiếu thứ gì , phụ hoàng , thật sự .”

” phụ hoàng mãi mãi cùng ngươi , mãi mãi bảo hộ Thanh nhi thật tốt .” Long Ngự Thiên cam đoan mà nói , hắn có khi nhìn đến ánh mắt tịch mịch , u thương không tự chủ được mà toát ra của Thanh nhi , hắn nhìn mà lòng đau thắt , hắn nhìn ra được Thanh nhi cũng mong có người làm bạn , hắn nhất định sẽ không để Thanh nhi một người một mình , là Thanh nhi giúp hắn thoát khỏi mê mang , bắt đầu làm cho hắn một người lạnh như băng dần dần có độ ấm , là người duy nhất có thể bước vào trong nội tâm của hắn .

” Ân , ta cũng sẽ cùng phụ hoàng .” Nghe được phụ hoàng hứa hẹn hắn thật vui vẻ , bất tri bất giác hắn bắt đầu đối với phụ hoàng thật ỷ lại , long Nguyệt Thanh suy nghĩ muốn đem phụ hoàng bước lên con đường Tu Chân giới . ” Phụ hoàng , người thật thích rượu cùng thức ăn của Khảm Bối Lạp hoàng phi sao ?” Hắn còn cố ý nheo hai mắt hỏi .

” Ha ha , Thanh nhi này không phải đã biết rõ mà còn cố hỏi sau  , đã nếm qua đồ ăn ngươi làm thì làm sao có thể nuốt trôi đồ ăn của người khác làm nữa , trình độ còn kém quá xa , không tin thì ngươi đi hỏi Nguyên Triết thúc thúc cùng Ôn Tư Đặc thúc thúc thử xem . Chẳng qua ,trước kia cảm thấy nàng làm đồ ăn cũng không tệ , hơn nữa Khảm Bối Lạp cũng có thể xem là người không đáng ghét , so với các phi tử khác trong cung cũng an phận hơn . Thanh nhi không phải là ghen tị đi , ha ha …” Thanh nhi coi trọng hắn làm hắn thật cao hứng , bộ dạng hiện tại thật khả ái .

” Nào có ” , hắn cô lực biện giải ,” Phụ hoàng đối với Khảm Bối Lạp hoàng phi hiểu biết rất rõ sao ?” Hắn nghĩ nên nhắc nhở phụ hoàng , bất quá nữ nhân kia đối với phụ hoàng không có sức uy hiếp , phụ hoàng nói nàng là phi tử an phận , không có hoàng tử , sau lưng không có bao nhiêu thế lực phức tạp .

” Khảm Bối Lạp lúc trước là công chúa của một công quốc , ở trong cung cũng được coi là an phận thủ thường , chẳng lẽ Thanh nhi phát hiện gì sau ?”  Hắn luôn luôn đối với hậu cung không quá để ý , lúc trước vì cũng cố đế quốc nên mới thú mấy nữ nhân kia , căn bản không có cảm tình gì đáng nói , trong đầu hắn cũng không quá ấn tượng với các nàng , nay đế quốc đã vững , chỉ cần không gây chuyện cho hắn là được .

” Không có , ta chỉ là hiếu kỳ vì sao mẫu thân lúc trước lại ly khai hoàng cung , coi  như là đối với mẫu thân sinh dục chi ân hồi báo đi .”

” Yên tâm đi ,ta sẽ phái người điều tra , tốt lắm , tất cả điều giao cho ta .” Hắn đã muốn phái Ảnh bộ điều tra chuyện này , hy vọng cấp cho bảo bối.

Khảm Bối Đặc cực kỳ thất vọng , nổi giận đùng đùng quay lại tẩm cung , hướng phòng mình đi đến , không một chút lưu ý mà đánh cho thị nữ vừa mới từ trong đi ra một bạt tay ‘ Ba’ một tiếng . Thị nữ bị đánh lập tức ngã xuống đất , ” Ngươi này tiện tỳ , đến ngươi cũng cười nhạo ta phải không , cái tiện tỳ Sara kia vì bệ hạ sinh dục các ngươi có phải hay không muốn học theo , các ngươi có để bản phi vào mắt hay không ?”

Thị nữ sợ đến mức quỳ xuống đất dập đầu cầu xin tha thứ , ” Hoàng phi , nô tỳ không có ý đó , tha cho nô tỳ đi , hoàng phi , nô tỳ cho đến bây giờ cũng chưa từng nghĩ qua ý định này .”

Khảm Bối Lạp nhìn thấy nàng đã nghĩ đến Sara , lửa giận trong lòng càng tăng lên , tùy tay lấy một cái roi mà đánh , một bên đánh một bên tức giận mắng , ” Cho ngươi này tiện tỳ dám xem thường ta , xem ta có đánh chết ngươi không ” Giống như nhìn người trước mắt là Sara ” Cho ngươi quyến rũ bệ hạ , cho ngươi dám trốn !”

Trên người thị nữ đã máu chảy đầm đìa , khóc không thành tiếng , luôn luôn quát to xin tha ” Hoàng phi tha mạng a , nô tỳ không dám nữa , a ~~ Tha cho nô tỳ đi ~~~ a ” Thanh âm càng ngày càng thấp .

khảm Bối Lạp vừa đánh vừa mắng , cho đến khi không còn khí lực mới dừng tay , đem lửa giận trong lòng toàn bộ điều trúc lên người tiểu thị nữ , ” Người tới ,tha xuống dưới cho ta !”

Người đứng xung quanh bước đến đem thị nữ hấp hối mang ra ngoài , thân mình run rẩy sợ mình sẽ là người kế tiếp , giận nhưng không dám nói , cẩn thận hầu hạ chủ tử .

Qua vài ngày , Ảnh bộ đem tất cả tình huống của Sara cùng Khảm Bối Đặc điều tra được báo cáo , nhìn Lăng Ngự Thiên im lặng không nói gì , Long Nguyệt Thanh bên cạnh nghiên cứu ma pháp cùng ma pháp trận của Áo Đặc đại lục , liền bị long Ngự Thiên kéo vào trong lòng , ôm chặt không nói gì .

” Phụ hoàng ,người sao vậy ?” phụ hoàng thật khác thường a , nhìn thấy báo cáo trên bàn cầm lên liền hiểu được nguyên nhân .

” Thanh nhi có phải đã biết rồi hay không , nên ngày đó là muốn nhắc nhở phụ hoàng ?” Như trước không ngẩn đầu mà nặng nề nói . May mắn lúc trước Sara l khai hoàng cung , nếu không khẳng định sẽ bị hạ độc thủ , ngẫm lại mà còn cảm thấy sợ .

” Nào có , ta chỉ là cảm thấy việc mẫu thân ly khai hoàng cung thật không bình thường , ta nghĩ mẫu thân hẳn là thích ngươi , đã hòa thai vì sau còn ly khai hoàng cung , lưu lại không phải rất tốt sau ?” Hắn phản bác mà nói , hắn cũng không thừa nhận mình biết việc này trước rồi đâu.

” Thật sự là tri nhân tri diện bất tri tâm a , trước mặt thì hiền thục đoan trang , sau lưng lại ác độc như thế , còn âm hiểm dùng thị nữ để hả , phỏng chừng mẫu thân ngươi vì như vậy mới rời đi , Thanh nhi , phụ hoàng có nên tiếp tục sử dụng nàng không ?”

” Như thế nào lại vậy a ? Ta biết phụ hoàng không để các nàng trong lòng nên mới có thể như vậy , phụ hoàng là người xây dựng một đế quốc lớn như vậy thì làm sao có thể vô dụng được ? làm sao có thể không chu đáo , huống hồ những ngày ta ở bên ngoài trôi qua điều rất vui vẻ . Ngươi phải biết rằng , trước đây ta thường xuyên nghe những người mạo hiểm cùng với vong binh đoàn đàm luận về chuyện của ngươi , lúc ấy rất bội phục a , còn nghĩ sau khi lớn lên nhất định phải đến thỉnh giáo a, ha ha ..”

Nhìn ánh mắt trong suốt của bảo bối hắn liền hiểu rất nhanh liền khôi phục lại , lại là một đế vương tràn ngập khí phách cùng tự tin , ” Ha ha ~~ , Thanh nhi thật sự nghĩ như vậy sao ? Không nghĩ tới ngươi còn chưa tìm đến thì ta đã đến trước tìm được ngươi rồi , ha ha . Bất quá Khảm Bối Lạp này nhất định phải trừng phạt , tìm một lí do nào đó trục xuất nàng về gia tộc tĩnh dưỡng đi thôi .”

Ngày hôm sau , hoàng phi Khảm Bối Lạp bệnh nặng , hoàng đế bệ hạ hạ chỉ , đưa nàng về nhà cha mẹ tĩnh dưỡng , chờ tuyên triệu .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh
Có bài mới 14.06.2018, 16:52
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 5056
Được thanks: 2760 lần
Điểm: 10.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Huyền huyễn] Tiêu diêu thiên địa du - Thải Hồng - Điểm: 41
Chương 17 : Đi dạo phố” Tiểu Thanh Thanh ” Thanh âm từ Long Hoa điện truyền ra , vừa nghe đã biết người đến là ai , ” Tiểu Thanh Thanh , Thanh Phong xan quán ở đế đô sắp hoàn công , chúng ta hôm nay đi xem thử một chút , ta chỉ mới xem qua bản vẽ của ngươi , còn chưa có xem thực cảnh đâu .” Lý Nguyên Triết kích động chạy vào .

Long Ngự Thiên nghe thấy vậy ngẩng đầu lên nhìn về  phía Long Nguyệt Thanh bên cạnh , ” Thanh nhi muốn đi không ? Phụ hoàng còn chưa có hảo hảo đem Thanh nhi dạo qua đế đô đâu .”

” Tốt a .” Nhờ có sự cai trị của phụ hoàng mà đô thành phồn hoa không sai biệt lắm , sau khi hắn tiến cung , cũng không còn được thường xuyên chạy đến Ma Thú Sâm Lâm nữa , có thể ra ngoài để xem phong thổ nơi này , nghe nói còn có thể nhìn thấy Tinh Linh , nghĩ tới đây Long Nguyệt Thanh liền có hứng thú .

Vì thế , một hàng ba người cộng thêm Andy , Long Hành , lại thông báo cho Ôn Tư Đặc , chuẩn bị xuất phát , điều tránh cho phiền tối tất cả bọn họ đều thay đổi dung mạo của mình .

Dọc theo đường đi , Lý Nguyên Triết tẫn trách đảm nhận nhiệm vụ hướng dẫn lịch sử của đế đô cho Long Nguyệt Thanh cùng Andy vì lần đầu tham quan đế đô , giới thiệu cho bọn họ biết toàn bộ đế đô ~~ Thiên Long thành . Thiên Long thành từ trong ra ngoài chia làm ba tầng , tầng trong cùng là hoàng cung đế quốc , tầng ngoài cùng là nơi sinh sống của người bình dân , tầng trung gian là nơi ở của các quan lại cùng quý tộc quay chung quanh hoàng cung , đây là sắc lệnh của Áo Đặc đại lục  ~~ Cấp bậc sâm nghiêm .

Ở ngoại vi tầng trung gian , là bốn kiến trúc to lớn đứng sừng sững vững chắc . Bao gồm Ma Pháp Sư nghiệp đoàn , Kiếm Sĩ nghiệp đoàn , Tổ Chức Dong Binh cùng Người Mạo Hiểm nghiệp đoàn , quay quanh bốn kiến trúc cao lớn sừng sững là đủ loại kiểu dáng cửa hàng cùng khách sạn , nhà hàng của bọn họ cũng được xây dựng trong này .

Sáu người đi đến khu buôn bán , Long Ngự Thiên lấy ra hai khỏa tử linh vô chủ ( 1 tử linh = 1000 kim tệ = 1000000 tiền đồng , gia đình của một người dân bình thường , một năm chỉ cần mười mấy kim tệ là đã đủ duy trì sinh hoạt ) ném cho Long Nguyệt Thanh cùng Andy , để bọn họ lấy máu sát nhận thân phận , ” Thanh nhi , nhìn thấy thứ nào thích thì cứ mua , Andy cũng vậy , không cần khách khí .” Andy biết , số tiền này đối với đế vương cũng chẳng đáng là bao nên đành tiếp nhận .

” Cám ơn phụ thân ,” ở bên ngoài không thể gọi là phụ hoàng , ” Trong Long Hoa điện cũng không thiếu thứ gì , ta liền đi xem náo nhiệt .”

” Tiểu Thanh Thanh , chúng ta đi xem nhà hàng mới xây trước đi , sau đó lại từ từ đi dạo .” Người nọ vội vã nói.

Đoàn người đi vào Thanh Phong xan quán sắp hoàn công trước , trừ bỏ Long Nguyệt Thanh ra , những người khác đều bị hấp dẫn .

” Oa~~~ , Tiểu Thanh Thanh ta cũng không biết phải hình dung như thế nào nữa , thật to lớn , nhưng lại rất đẹp , đúng , là rất đẹp , làm cho thị giác người khác thật hưởng thụ , nhìn xem cửa sổ kia , cửa kia , đình kia , đồ án hoa văn cũng rất khác biệt , mái nhà kia tựa như Lôi Ưng giương cánh phi qua tường bay đi vậy , dùng cơm ở bên trong nhất định là thật thỏa mái .” Lý Nguyên Triết liên tục chậc chậc tán thưởng .

” Thật không tồi ” Ôn Tư Đặc là đơn giản nhất , trong mắt lộ ra tán thưởng .

Bên ngoài Thanh Phong xan quán đã thu hút nhiều người vây xem , sôi nổi nghị luận kiến trúc mới nhưng lại rất thần kỳ này .

” Đây là sau a ? Đại lâu này thật đúng là đẹp a .” Một người trong đó hỏi .

” Ta nghe nói là nhà hàng chuẩn bị khai trương , nhưng không biết chủ nhân gia là ai ?” Một người khác trả lời , nhưng lại hỏi thêm một vấn đề mới .

” Hắc hắc , các ngươi chắc không biết đi , nhưng ta lại có một chút tin tức nga .” Một người ra vẻ thần bí nói , dừng lại nhìn mọi người xung quanh , quả nhiên một đám người bộ dạng vội vàng muốn biết chân tướng mà nhìn hắn , rất là thỏa mãn tâm hư vinh của hắn .

” Nói mau đi ,rốt cuộc là có tin tức gì .”  ” Đúng vậy , nhanh nhanh nói nghe xem .”

” TA nghe nói người đứng sau lưng này rất lợi hại , một lần mở 10 gia điếm tại đế đô cùng các thành thị khác , nghe nói còn giống nhau như đúc , còn nghe đâu Lý gia cũng có phần trong đó .”

” Thật sao , hảo thần bí nga !”

” Thiết , vẫn là không biết chủ nhân gia là ai .”

Nghe những người này nghị luận mấy người nhìn nhau cười , ly khai hiện trường , ai cũng không chú ý tới họ .

” Xem ra  , chỉ mới đưa ra kiến trúc này mà đã oanh động như thế này rồi , đến khi nhà hàng chân chính khai trương , món ăn được bưng ra đến lúc đó khẳng định rất náo nhiệt .” Ôn Tư Đặc cảm thán nói .

” Đúng vậy , khoảng thời gian này tạo dư luận rất hữu hiệu  , hơn nữa chuyện càng thần bí , tâm hiếu kì của con người càng nặng .” Lý Nguyên Triết cảm khái .

” Phụ thân , đó là tinh linh sao ? Có hai cái tai nhọn nhọn này , bộ dáng lại rất được , a , đây là ải nhân đi ?” Long Nguyệt Thanh là lần đầu nhìn thấy chủng tộc này .

” Đúng vậy , Thanh nhi , tinh linh là đứa con được thiên nhiên sủng ái , sinh ra đều rất xinh đẹp , là một chủng tộc sống hòa bình , lại rất thiện lương , trước kia bởi vì dung mạo xuất sắc cho nên trở thành sự độc chiếm của quý tộc , hiện tại chỉ có Long Đằng cấm việc bắt tinh linh làm nô lệ , cho nên mấy năm nay mới gặp được họ trên đường lớn .” Long Ngự Thiên vì Long Nguyệt Thanh mà giải thích , từ lúc xuất cung vẫn nắm tay của Long Nguyệt Thanh .

” Đó là do phụ thân lợi hại , trước kia ta cũng từng nghe mọi người nói phụ hoàng làm những việc này , là phụ hoàng đã cứu họ .”

” Kì thật cũng là hai bên cùng nhau có lợi thôi , cứu bọ họ là đổi lấy cho Long Đằng ta được ổn định , không phải sao ?”

” Đó là do phụ thân tin mắt , nhìn xa trông rộng . Lịch sử của Áo ĐẶc đại lục chưa từng có một đế vương nào như vậy .” Là do nguyên nhân này nên hắn mới bội phục phụ hoàng hắn , làm điều mà người đi trước không dám làm .

” Ha ha , ta biết Thanh nhi là đang khen ta đi .”

Đoàn người lấy Long Nguyệt Thanh làm trung tâm, vừa đi vừa nói. Nhìn qua cửa hàng trang bị vũ khí, cũng chưa có món nào vừa mắt; ghé tới cửa hàng vật phẩm trang sức ma pháp, cảm thấy tố công không khéo không tinh xảo, chờ hắn đến Kim Đan kỳ tu ra chân hỏa có thể tạo ra thứ tốt hơn; cửa hàng trang phục cũng không cần vào, trong hoàng cung còn thiếu y phục sao? Phụ hoàng cấp cho hắn cả mấy rương y phục luôn ấy chứ. Đến cửa hàng rèn kiếm của Ải Nhân, tay nghề họ trên áo đại lục là tuyệt nhất, có thể không theo kịp thủ pháp tu chân luyện khí, nhưng lại nhặt được mấy quặng sắt hữu dụng, còn có một khối Không Minh Thạch, ở đại lục này không gian ma pháp đã thất truyền, không còn ai biết chế tác không gian giới chỉ, những thứ đang hiện hữu đều là được lưu lại từ thời cổ, rất ít ỏi, cho nên vô giá. Mấy người vẻ mặt cổ quái nhìn hắn không mua gì, ngược lại chọn mấy tảng đá kì lạ. Long Nguyệt Thanh thần bí cười cười, sau khi làm ra thành phẩm thì tiếp tục cho bọn hắn kinh hỉ đi.

Cuối cùng đi vào một cửa hàng ma sủng, chuyên bán ma thú noãn (noãn=trứng). Mua về lấy máu niệm chú lập khế ước ma pháp là có thể ấp ra ấu thú, ký kết khế ước. Trừ Ôn Tư Đặc có một đầu thiết bối giáp Long, những người kia đều không có ma sủng.

“Hoan nghênh quang lâm. Các vị khách quan, mời vào.” Điếm viên (nhân viên bán hàng) tinh mắt, nhìn ra mấy người kia y trứ (quần áo trang sức) bất phàm, nhiệt tình tiếp đón. “Xin hỏi mấy vị khách quan muốn ma thú noãn đẳng cấp yêu dạng (yêu dạng=hình dạng ma thú) ra sao?”

“Nơi này đẳng cấp cao nhất là cấp mấy?” Long Nguyệt Thanh hỏi.

“Cao nhất chính là một con hỏa sư cấp 7, khách nhân muốn nhìn sao?” Xem ra là khách hàng lớn nga.

“Thanh nhi muốn ma sủng sao? Trong nhà có a, nếu cần khi trở về cho ngươi chọn.” Ma thú noãn trong cung có cấp bậc cao hơn bên ngoài.

“Phụ thân, không cần, ta chỉ xem chút thôi.”

“Di, bên kia là cái gì?” Trên giá đỡ trong điếm sắp đầy ma thú noãn ghi rõ giá cả, từ mười mấy kim tệ đến mấy vạn tử kim tệ, Long Nguyệt Thanh thấy một góc khuất đầy ma thú noãn chất đống cùng một chỗ, không có giá cả, cũng không ghi rõ cấp bậc, liền hỏi.

Điếm viên thấy bọn hắn không có ý định mua gì, vẫn nhiệt tình giải thích với Long Nguyệt Thanh: “Đây đều là những ma thú noãn không đoán được cấp bậc do dong binh cùng mạo hiểm giả tìm được, để ở chỗ này gởi bán.

“Vậy không phải nói không chừng trong này sẽ có ma thú noãn cấp cao sao?” Long Nguyệt Thanh hỏi.

“Đúng vậy. Cái này khách nhân phải trông vào phán đoán của mình, ma thú noãn này mỗi cái có giá 100 kim tệ.”

Những người khác vừa nghe cũng xông tới, “Tiểu Thanh Thanh, ngươi thực sự muốn tìm sao? Vạn nhất chọn nhầm một ma thú cấp bậc thấp thì làm sao bây giờ? Khi đó sẽ không thay đổi được đâu.” Trừ ma thú triệu hoán sư, một người cả đời chỉ có thể kí kết với một ma thú.

“Ta xem qua trước một chút.” Long Nguyệt Thanh thuận miệng đáp trả, sau buông linh thức điều tra mấy cái ma thú noãn, tinh tế cảm nhận dao động trong đó, từ giữa đám ma thú noãn lấy ra ba cái, trong đó có một quả ảm đạm vô quang, “Phụ thân, ta muốn ba cái này.”

Điếm viên chỉ vào ma thú noãn xám xịt nói: “Tiểu công tử, cái này đã để trong điếm rất lâu, lúc trước là một đội dong binh tìm được trong một khu phế tích. Tiểu công tử xác định muốn mua nó sao?” Này chỉ là một cái tử noãn (trứng chết, trứng hư), vẫn tận tâm xác nhận với khách nhân.

“Vậy cứ mua đi.” Long Ngự Thiên cảm thấy nếu Thanh nhi muốn mua chắc chắn sẽ có lý do, vậy cứ mua đi, không cần phải quan tâm mấy chuyện đông tây. Lấy ra 300 kim tệ đưa cho điếm viên, cảm thấy thái độ mua bán của người này rất tốt. Xoay người cùng Thanh nhi rời đi.

Đến bên ngoài, Lý Nguyên Triết cấp bách hỏi han: “Tiểu Thanh Thanh, chẳng lẽ ngươi biết cấp bậc của mấy ma thú noãn này sao? Hơn nữa, cái kia giống như là tử noãn…”

Long Nguyệt Thanh liếc mắt nhìn bọn hắn một cái, tựa hồ họ cũng đang đợi hắn giải thích, hì hì cười: “Ta đương nhiên sẽ không làm chuyện lỗ vốn, yên tâm đi. Ba cái trứng này cấp cũng không thấp, trong đó có một con cấp 8, một con cấp 9. Còn cái này ta không đoán ra được cấp bậc, chỉ là cảm giác được cấp bậc hẳn không thua kém hai cái kia thôi, chính là cảm ứng được sức sống của nó đã rất suy yếu, ta sẽ nghĩ biện pháp giúp nó khôi phục, đến lúc đó lại nhìn nhìn xem là cấp bậc gì.”

“Thật a?” Nhãn tình mọi người đều sáng lên, nóng bỏng theo dõi ma thú noãn trong tay hắn. Cấp 9 a, chẳng phải thánh thú sao, trên đại lục chưa từng nghe ai bán thánh thú, hơn nữa chỉ với giá 100m kim tệ, nếu lão bản cửa hàng biết còn không hối hận chết sao.

Long Ngự Thiên nhanh chóng cắt đứt bọn hắn: “Ngừng! Muốn nói gì trở về rồi hãy nói, bây giờ còn đang trên đường, cận thận bị người khác chú ý tới. Giờ thì tìm chỗ ngồi một chút đi.” Mấy người biết nặng nhẹ, mạnh mẽ đè lại tâm tình hưng phấn của mình, hướng một xan quán gần nhất đi đến.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn The Wolf về bài viết trên: Mộng Tam Sinh
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 40 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: shirochan và 11 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.