Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 

Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng( Hoàn)

 
Có bài mới 13.06.2018, 14:55
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11483 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Chương 84: Tàn khốc đả kích

     Thời gian cực nhanh, hai năm thời gian giống như thời gian qua nhanh, chợt lóe lên.

     Một năm thời gian nói dài cũng không dài lắm, nói ngắn lại cũng không ngắn, đối với chuẩn bị đại triển tay chân Hoàng đế mà nói, này một năm thời gian có thể thay đổi rất nhiều sự tình.

     Chiêu Quý Phi luôn luôn hy vọng bản thân có thể trở thành kế Trương thị sau tân nhậm trung cung đứng đầu, ngay từ đầu cũng quả thật hợp của nàng bàn tính, nàng bàn tay lục cung quyền to, đã là có thực Vô Danh hậu cung bá chủ, nhiều năm qua uất ức xúi quẩy rốt cục trở thành hư không, của nàng ương ngạnh thiên tính liền hiển lộ không thể nghi ngờ. Giữa hậu cung cũng chỉ Hoàng thái hậu có thể ép được của nàng kiêu ngạo kiêu ngạo. Nàng tích cực nuôi trồng cánh chim, đồng ngoại thần lui tới cũng thậm mật. Rất nhiều đại thần cũng cảm thấy nàng phong hậu khả năng tính thật lớn, leo lên cùng nàng. Nàng cùng nàng này bang vây cánh thường xuyên mưu đồ bí mật như thế nào tăng thêm Hoàng đế đối thái tử chán ghét, mục đương nhiên chỉ có một, chính là phế đi Lương thiếu quân, nhường con trai của nàng thủ nhi đại chi, đến lúc đó con trai của nàng thành thái tử, nàng mẫu bằng tử quý, tưởng không phong hậu cũng khó.

     Nhưng là Ca Thư thị tổng hợp lại tố chất hiển nhiên không được như xưa Trương hoàng hậu, dù sáng dù tối đồng nàng đối nghịch nhân không ít. Hoàng đế cũng nương cớ nhân cơ hội tước nàng Quý Phi phong hào, biếm làm tần, chước   nàng thống lĩnh lục cung quyền. Lương thiếu hiên nhìn như chưa chịu mẫu phi thất sủng ảnh hưởng, vẫn như cũ ở trong triều như cá gặp nước, nhưng là chỉ có hắn tự mình biết, Hoàng đế thái độ đối với hắn, biến hóa cũng không phải là một chút.

     Ngoài dự đoán mọi người, Huệ phi bị lập vì tân hậu. Thánh chỉ mới ra thời điểm, tất cả mọi người cảm thấy thập phần kinh ngạc, nhưng là tỉnh táo lại nhất tưởng, liền minh bạch   trong đó Huyền Ky. Ninh thị một môn không sai biệt lắm đã bị giết hết, nam đinh cũng chỉ thừa   một cái, ngoại thích phát triển an toàn khả năng tính đại đại rơi chậm lại. Ninh thị không sinh được, cho nên cũng không có dòng chính thứ tranh chấp băn khoăn. Nói tóm lại, lập Ninh thị làm hậu, có lợi cho cân bằng trong triều khắp nơi thế lực.

     Thái tử Lương thiếu quân nâng đỡ Hoàng đế trở về ngai vàng, không thể bỏ qua công lao, phong thưởng cái gì cần có đều có, Hoàng đế ban cho siêng năng nhanh hơn được phân, phảng phất có đem quốc khố đều chuyển đến Đông cung thế. Khởi điểm còn có người cảm thấy thái tử phong quang vô hạn, đỏ mắt leo lên, khả ngày một lúc lâu, liền ăn ra điểm khác hương vị đến. Hoàng đế này phong thưởng thế thật sự có chút quỷ dị a, tục ngữ nói thịnh cực tất suy vinh cực tất bại, thái tử chỉ sợ là phải đi đường xuống dốc  , hoàng thượng này ban cho rất có điểm Chướng Nhãn pháp ý tứ.

     Sự thật cũng đúng là như thế, Hoàng đế nhìn như coi trọng Lương thiếu quân, kì thực đối chỗ khác chỗ đề phòng. Này một năm gian, thái tử cánh tay bị tá thất linh bát lạc, rất nhiều duy trì của hắn nguyên Lão Đại Thần bị bắt từ quan cáo lão hồi hương.

     Lương thiếu quân đối Hoàng đế suy yếu bản thân quyền lực cử chỉ phản ứng, tương đối cho hắn huynh đệ Lương thiếu hiên, có vẻ thật lạnh nhạt. Hôm nay này cục diện, hắn lúc trước hẳn là sớm đoán được  , bởi vì sớm có chuẩn bị tâm lý, cho nên nhận đứng lên cũng thật bình tĩnh. Nhưng là Lương thiếu hiên không giống với, hắn thấy được thắng lợi ánh rạng đông, nghĩ lầm bản thân cách thái tử vị chỉ có một bước xa, bởi vì thái tử mặt ngoài phong cảnh vinh quang, ngầm đã bị Hoàng đế cắt đi phụ tá đắc lực, này thuyết minh Hoàng đế không tín nhiệm thái tử, như vậy thái tử cách rơi đài cũng không xa rồi. Nào biết nháy mắt công phu, vừa mới còn cẩm tú phồn hoa tiền đồ lập tức hóa thành   bọt nước, này trước sau chênh lệch không là một loại đại, phản ứng kịch liệt cũng là tình lý bên trong.

     Hiện thời nhưng là Thập Nhất hoàng tử Lương thiếu hằng thật trung Hoàng đế tâm ý, thập phần được sủng ái.

     Này một năm mùng chín tháng mười, đúng là Trương hoàng hậu ngày giỗ. Lương thiếu quân vợ chồng đi trước Hoàng Lăng tế bái khi, ngạc nhiên phát hiện Hoàng đế Lương triệu thế nhưng lập ở trước mộ, thị vệ tùy tùng xa xa đứng ở mười trượng có hơn. Hai người hai mặt nhìn nhau, đều có điểm không thể tin được hai mắt của mình.

     "Phụ hoàng." Lương thiếu quân kinh ngạc hô một tiếng.

     "Quân nhi, ngươi đã đến rồi." Hoàng đế quay đầu cười cười với hắn, trong con ngươi hung ác nham hiểm ở Bạch Tuyết làm nổi bật hạ xích * lỏa lỏa bại lộ xuất ra.

     Hắn thế nhưng đang cười!

     Tế lăng thời điểm hắn thế nhưng nở nụ cười, còn cười đến như vậy âm hiểm, quả thực làm người ta kinh sợ!

     Lương thiếu quân hiển nhiên cũng bị vẻ mặt của hắn chấn trụ  , nhất thời cương ở nơi đó không biết nên làm gì phản ứng, khóe miệng cơ bắp có chút run rẩy.

     "Quân nhi, đi lại." Hoàng đế lại hướng hắn nở nụ cười một chút, quả thực gọi người sau lưng mọc lên hàn mang, "Phụ hoàng hôm nay có nói cùng ngươi nói. Có chuyện, trẫm cảm thấy hôm nay nói cho ngươi, thật thích hợp."

     Lương thiếu quân nhìn nhìn tô suy nghĩ mạn, xê dịch đi qua, cúi đầu cung kính lập chăm chú lắng nghe.

     Lương triệu thanh thản run lẩy bẩy áo choàng thượng bông tuyết, hơi hơi nghiêng thân, không biết nói với hắn   chút gì, chỉ thấy Lương thiếu quân sắc mặt theo ban đầu đỏ lên, lại biến thành   tái nhợt, cuối cùng sắc mặt phiếm thanh, môi cùng ngón tay đều hơi hơi phát run, đột nhiên đầu gối mềm nhũn quỳ rạp xuống lăng tiền, một trương mặt chôn sâu vào trong tuyết. Mà Lương triệu dường như không có việc gì mặt mang nụ cười hài lòng nghênh ngang mà đi, nghi thức chao liệng khí thế phi phàm.

     Theo Chiêu Lăng sau khi trở về Lương thiếu quân liền vẻ mặt phi thường uể oải, đầy mặt hối hận ưu thương, dựa vào tô suy nghĩ mạn thế nào hỏi, hắn chính là một chữ cũng không nói. Hỏi nóng nảy, hắn liền hốc mắt đỏ bừng xem nàng, càng không ngừng hỏi nàng: Ta có phải không phải rất ngu xuẩn  , ta có phải không phải trên đời này ngu xuẩn nhất nhân? Phải hay không?

     Tô suy nghĩ mạn không biết hắn đến cùng bị cái gì kích thích, khả hắn phản ứng như thế kịch liệt, nàng cũng bị dọa, không dám hỏi lại cái gì.

     Cũng là đang lúc này, có liên quan thái tử bức tử mẫu thân đồn đãi ở kinh thành bắt đầu truyền lưu.

     Lương thiếu quân đối này đó lời đồn đãi có tai như điếc, suốt ngày hậm hực, cùng rượu làm bạn, suy sút   không ít, trong triều chính vụ cũng xao nhãng rồi.

     Tô suy nghĩ mạn xem hắn tựa hồ có chút nản lòng thoái chí xu thế, lại tìm không đến chỗ mấu chốt chỗ, mặc dù tưởng cổ vũ hắn tỉnh lại, cũng không biết từ chỗ nào xuống tay. Nữ tính ôn nhu săn sóc cũng vô pháp cảm nhiễm hắn, vãn hồi của hắn xu hướng suy tàn, nếu một người ý chí tinh thần sa sút  , này ngoại lai trợ lực cường thịnh trở lại đại, cũng vô pháp theo căn bản thượng xoay cục diện.

     Lương thiếu quân nâng cốc phiền muộn, tô suy nghĩ mạn còn lại là nhìn hắn nâng cốc phiền muộn thêm phiền muộn.

     Tô suy nghĩ mạn cũng xem minh bạch  , Hoàng đế là nổi lên phế thái tử tâm tư, thái tử trên lưng   như vậy đắc tội danh, ở Lương Quốc như vậy một cái tôn trọng hiếu đạo quốc gia, đó là muốn gặp ngàn người chỉ trỏ vạn nhân thóa mạ, chiếc này là bước đầu tiên, Hoàng đế khẳng định còn có hậu chiêu.

     Lương thiếu quân thái độ, nàng cũng xem minh bạch  , hắn cái gì đều rõ ràng, cái gì đều nhìn xem rõ ràng, trong lòng hắn khổ, nhưng không được không riêng tự một người khiêng hạ sở có trách nhiệm, nhấm nuốt thống khổ bi thương. Ngày ấy Hoàng đế cùng hắn nói, khẳng định cùng đã qua đời Trương hoàng hậu có liên quan, thật có thể là một ít tàn khốc chân tướng, mà lúc hắn hiểu biết chân tướng, biết thật là bản thân hiểu lầm   mẫu thân, cũng bởi vì bản thân bướng bỉnh cuối cùng hại chết   nàng, có thể nghĩ hắn sở thừa nhận tâm linh dày vò, hắn là có bao nhiêu sao hối hận. Tô suy nghĩ mạn đón được, nhất định là Lương triệu từ giữa châm ngòi, làm Lương thiếu quân tin là thật, cho rằng Trương hoàng hậu thật sự là của hắn giết mẫu kẻ thù, hắn thân trúng cổ độc cũng là Trương hoàng hậu vì khống chế hắn cố ý vì này, nhưng là này đó hết thảy đều là giả. Hắn mẫu thân là vì khó sinh mà chết, về phần hồi nhỏ trung phụ giòi cổ, cũng là chiêu Quý Phi phái người hạ độc thủ.

     Từ lúc Trương hoàng hậu dọn đi lãnh cung phía trước, hoàng hậu cuối cùng hướng nàng giao đãi   một ít nói, kêu nàng hảo hảo chiếu cố hắn, làm của hắn chỉ rõ đèn, hắn tính tình bướng bỉnh, muốn tận lực khuyên hắn, còn có muốn sớm làm chuẩn bị, đề phòng Hoàng đế mượn cối giết lừa. Khi đó tô suy nghĩ mạn hỏi cập hay không thật sự là nàng gợi ý nhân cho thái tử gieo xuống cổ độc, hoàng hậu chỉ trời thề thốt, chính miệng phủ nhận   việc này. Hoàng hậu khẩn cầu nàng bảo thủ bí mật, không muốn nói cho hắn, tô suy nghĩ mạn đáp ứng rồi, cho nên luôn luôn không hướng hắn dẫn ra chuyện này, chính là không nghĩ nhường Lương thiếu quân tự trách.

     Lại không nghĩ rằng, lo lắng chuyện tối nhưng vẫn còn thành hiện thực.

     Hắn tối kính trọng phụ thân, vì châm ngòi ly gián, biên   rất nhiều nói dối lừa hắn. Hắn ở chính biến sự kiện đảm đương này kiểu người, nhất thời liền trở nên thật đáng buồn rồi. Hắn thành hắn phụ thân đối phó mẫu thân nhất viên cờ, hắn bị lợi dụng  , bị hắn sở tôn kính không người nào sỉ lợi dụng rồi.

     Có cái gì so tín niệm sụp đổ cùng hối hận giảo tê càng có thể tàn phá một người?

     Hoàng thượng, nguyên lai ngươi mới là chân chính vai ác a. Mười mấy năm bị mất quyền lực, bị cáo chế, vẫn như cũ bày mưu nghĩ kế quyết thắng thiên lý.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 13.06.2018, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11483 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Chương 85: Kết thúc

     Năm nay tuyết không chỉ có hạ sớm, hơn nữa hiếm thấy Hung Sát. Chẳng những Bắc Phương phong tuyết tàn sát bừa bãi, thậm chí Nam Phương cũng băng tuyết thành hoạ.

     Mấy ngày nữa đó là Hoàng đế ngày sinh  , thái tử lại bị phái đi Nam Phương giúp nạn thiên tai.

     Hoàng đế sinh nhật khi, Lương thiếu quân sai người đưa tới   một vò rượu ngon, không biết tại sao lại bị nhân động tay chân, đến nỗi Hoàng đế ẩm   rượu này, lại có trúng độc hiện ra. Hoàng đế giận dữ, hạ lệnh lập tức triệu hồi thái tử.

     Chúng thần Giai kinh, đều thấy việc này kỳ quái thật sự, thái tử là người thông minh, quyết không có thể nào làm loại này chuyện ngu xuẩn, tám chín phần mười là giá họa. Nhưng là Hoàng đế nhận định   thái tử có giết cha soán vị chi tâm, thêm lúc trước thái tử đã có bức tử mẫu thân đắc tội danh, mặc dù hắn là oan uổng, cũng tổng sẽ có người tin tưởng, cho nên Lương thiếu quân lần này là chạy trời không khỏi nắng.

     Lương thiếu quân không lâu bị chín đạo kim bài triệu hồi kinh sư, người kia còn chưa tới, lại một việc quan tòa khấu ở tại trên đầu hắn ―― giúp nạn thiên tai ngân lượng sổ không đối trướng, hư hư thực thực bị người ngầm chiếm. Vô luận này bạc là vào ai túi tiền, tóm lại là thái tử ở chủ trì giúp nạn thiên tai công việc, cho nên trách nhiệm từ hắn chịu trách nhiệm cũng là đáng đời.

     Còn chưa vào thành, Lương thiếu quân lập tức bị Dạ Chi mị nhân truy bắt, áp vào Hình bộ đại lao.

     Tin tức phong tỏa phải chết nhanh, tô suy nghĩ mạn còn vẫn cho là hắn ở Nam Phương giúp nạn thiên tai, quá mấy ngày lui tới thư toàn bộ đột nhiên chặt đứt, khiến nàng ý thức được ra biến cố.

     Trải qua nhiều mặt tìm hiểu, thế mới biết Lương thiếu quân đã bị bí mật giam giữ, hơn nữa là trực tiếp bị bắt giữ lấy   Hình bộ đại lao, lướt qua   Đại Lý Tự, đây là trọng án. Tô suy nghĩ mạn lập tức ý thức được xong việc thái tính nghiêm trọng.

     Lúc ban đầu hoảng loạn sau khi đi qua, nàng tỉnh táo lại cân nhắc đối sách. Xem Hoàng đế này vừa ra tiếp vừa ra an bày, rõ ràng là hạ quyết tâm muốn phế thái tử, không riêng như thế, còn muốn đem nhi tử chỉnh chết bỏ, xuống tay ngoan độc lạt ác độc, làm người ta giận sôi. Lương thiếu quân là hắn trong mắt thứ cái đinh trong mắt, chỉ có trừ khử rồi mừng. Thường nói hổ dữ không ăn thịt con, khả ở Đế Vương Chi Gia, cốt nhục tương tàn chuyện lại bình thường bất quá.

     Đối với cái kia thái tử vị, tô suy nghĩ mạn đồng Lương thiếu quân giống nhau, nhìn xem thật mở, làm không đương thái tử, kế không kế thừa đại thống, kỳ thực bọn họ cũng không quá để ý. Nhưng là đối mặt phụ thân khí thế bức nhân ngoan độc, trừ bỏ trái tim băng giá ở ngoài, càng làm người ta nảy sinh phản cốt.

     Hiện thời không có cái nào một mình cá nhân có thể có lực vãn thiên quân khả năng, cứu không được thái tử, duy nhất biện pháp, chỉ có thỉnh này nguyên Lão Đại Thần trong triều Trụ quốc thần liên danh cầu tình, Hoàng đế ép cho mọi người áp lực, có lẽ có thể tha quá Lương thiếu quân một mạng.

     Cũng may thái tử ở trong triều nhân duyên cũng không tệ, cũng rất có kiến thụ, thật sự bao lớn thần ủng hộ, từ trước trung tâm tùy tùng không ít, cho nên không cần tô suy nghĩ mạn đi tìm bọn họ, bọn họ đã hẹn xong rồi dường như lực gián Hoàng đế rõ ràng tra, còn có đại bộ phận đại thần thuộc loại trung lập phần tử, không lội vũng nước đục này. Tuy rằng tạm thời khuyên trụ   Hoàng đế không giết thái tử, nhưng chưa chừng Hoàng đế khi nào thì lại sửa lại chủ ý, một khi Hoàng đế hạ lệnh phế thái tử, phỏng chừng Lương thiếu quân cũng không sống được.

     Tô suy nghĩ mạn tích cực bôn tẩu, chung quanh hoạt động, không biết tiêu phí   bao nhiêu ngân lượng chuẩn bị cao thấp quan hệ. Tự mình đi Kinh Giao Nghiêu Sơn đem ẩn lui nhiều năm lão thái sư rời núi, vị này lão thái sư chính là tam triều nguyên lão, đức cao vọng trọng, của hắn mặt mũi Hoàng đế cũng phải mua trướng.

     Mà ở này hỗn loạn thời điểm, trong cung ra một đại sự phân   Hoàng đế tâm ―― Thập Nhất hoàng tử thất khiếu chảy máu chết bất đắc kỳ tử mà chết. Đây là Hoàng đế có tâm tài bồi thái tử người được đề cử a, liền như vậy đột nhiên đã chết, Lương triệu tựa hồ bị không nhỏ đả kích. Hôm đó ban đêm hắn thế thì bệnh liệt hoán  , hôn mê bất tỉnh.

     Phế thái tử một chuyện liền tạm thời trì hoãn xuống dưới.

     Tô suy nghĩ mạn thật bi thương, phía trước tiểu 11 còn vì Lương thiếu quân chuyện hướng Hoàng đế đau khổ cầu xin, không nghĩ tới, trong nháy mắt liền hồn quy thiên đi, năm nào kỷ còn nhỏ như vậy, có thể nào không làm người ta đau lòng! Xuống tay người, dữ dội ác độc! Nàng không dám đem Lương thiếu hằng ngộ hại việc nói cho Lương thiếu quân, hắn đã đủ bi thống  , nàng không nghĩ hắn lại tiếp nhận trên tinh thần đả kích. Nhưng là nàng không nói, không có nghĩa là người khác sẽ không nói, hắn đúng là vẫn còn đã biết. Cùng hắn thân nhất này vị huynh đệ, liền như vậy đi rồi, nhưng là hắn trừ bỏ khô tọa, cái gì cũng làm không xong. Của hắn tâm, tràn đầy đều là vô lực bi thương. Nhưng là một cổ khác lực lượng nhưng theo thân thể chỗ sâu nhất phát sinh, hắn không thể bị bi thương tồi suy sụp, hắn phải đứng lên, đem đi qua này khuyết điểm, này sai lầm, đều bù lại trở về.

     Đầu tiên hắn phải hảo hảo mà còn sống, cho nên hắn không lại tuyệt thực, bắt đầu nghỉ ngơi dưỡng sức chờ đợi thời cơ. Hắn biết, thê tử của hắn chính ở bên ngoài thay hắn bôn tẩu, hắn tin tưởng của nàng năng lực. Hắn sẽ không tại đây trong ngục giam đãi lâu lắm.

     Quả nhiên, tô suy nghĩ mạn tuy rằng bi thương, nhưng là bố trí mưu hoa không chút nào trì hoãn.

     Lương triệu từ trước liền thân hoạn quái bệnh, vẫn là Hoàng Phủ sùng tổ phụ trị liệu, nhưng là bệnh lâu thành hoạ, không thể trừ tận gốc. Hoàng Phủ sùng đáp ứng hỗ trợ trừ bỏ này mặt Lãnh Tâm hắc Hoàng đế, hắn dịch dung thành ngự y bộ dáng dễ dàng trà trộn vào   hoàng cung. Cũng không có làm bao lớn tay chân, chính là ở Hoàng đế trong dược mặt nhiều hơn   một mặt cam thảo. Cái khác thái y đều không biết Hoàng đế từ trước ngoan tật, lại càng không biết hắn uống thuốc trị liệu khi trong cơ thể đã tích   không ít dược độc, nhiều hơn này vị cam thảo, hoàn toàn đảo loạn   dược tính, một chén tân tiên dược hạ đỗ, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, còn chưa tra ra sơ hở.

     Ngày đó nửa đêm, Hoàng đế liền lâm vào chiều sâu hôn mê, sau luôn luôn hôn mê bất tỉnh, thuốc và kim châm cứu mất linh, đã vô pháp nuốt, cho uống thuốc sau ngày thứ ba đêm khuya băng hà, lồi mục sung huyết, ngũ quan vặn vẹo, miệng mở ra đến mức rất lớn, tựa hồ cực lực tưởng hô hấp mà không được, tử trạng cực kì khủng bố.

     Thái tử bị hạ thủ nghĩa Khưu trung thân cầm đầu mấy vị đại thần theo nhà tù trung nghênh ra, đăng cơ làm đế.

     Lương thiếu hiên triệt để bị thua, nhưng hắn cũng không cam lòng, vẫn như cũ tưởng Đông Sơn tái khởi, vặn ngã Lương thiếu quân. Vì đạt thành mục đích, hắn đã đánh mất   lý trí, hắn kích động hắn cậu Ca Thư bộ thủ lĩnh Nhật Trục vương dẫn binh mười vạn quy mô xâm chiếm. Lúc này Đột Quyết đã nổi lên nội loạn, lão Khả Hãn chân khẽ đạp chuyện gì cũng không quản  , khả người kế nhiệm tuổi quá nhỏ, không thể phục chúng, bị tộc huynh giết chết, hãn vị bị đoạt. Lễ viên lúc trở về, đúng là nội loạn Cao Phong Kỳ, các bộ lạc thủ lĩnh nhân cơ hội tranh đoạt địa bàn bầy dê nô lệ, trên thảo nguyên một mảnh hỗn loạn. Hắn đuổi tới Đột Quyết Vương Thành khi, vài cái dị mẫu huynh đệ tự giết lẫn nhau, trừ bỏ hắn, trên cơ bản chết hết rồi. Hắn cao quý huyết thống ở trên thảo nguyên đó là hữu lực nhất giấy thông hành, lúc này bị ủng lập vì tân hãn, là vì Hà Lạc Khả Hãn. Ở dẹp yên vài cái phản vương phản loạn sau, của hắn thanh danh vang vọng   chỉnh vùng thảo nguyên.

     Lương thiếu hiên cậu Ca Thư tán tự giữ bản bộ là thảo nguyên đệ nhất đại bộ lạc, không chịu thuận theo, lọt vào Khả Hãn truy kích và tiêu diệt, một đường chạy trốn tới Đột Quyết cùng Lương Quốc biên giới, gặp gỡ bị thua cháu ngoại trai. Bị Lương thiếu hiên hoa ngôn xảo ngữ một phen chập chờn, nhất thời đáp ứng xuất binh giúp hắn đoạt Lương Quốc nơi phồn hoa, quyết định   đến lúc đó thành công  , liền đem biên giới nơi toàn bộ cho hắn. Hai người ăn nhịp với nhau.

     Này liền làm cho   Lương thiếu quân đế vị chưa ngồi yên, hoạ ngoại xâm liền tới gần khổ bức cục diện.

     Đột Quyết kỵ binh duệ không thể đỡ, hơn nữa bọn họ là đánh nhất thương đổi địa phương vô lại đấu pháp, rất khó biết trước kế tiếp mục tiêu công kích ở nơi nào, làm cho Lương Quân liên tiếp bại lui.

     Mà Lương thiếu hiên từ trước dưỡng này tặc Binh, bỗng nhiên theo Nam Phương khởi binh. Lương Quốc gặp được nam bắc song kiếp, binh lực đại đại bị phân tán, được cái này mất cái khác.

     Đúng lúc này chương, sở Văn Uyên trở về Sở quốc cố đô, tuyên bố độc lập, nhân cơ hội thu phục mất đất. Đối với Sở quốc mà nói, này quả thật là cơ hội mà đã mất thì khó tìm lại hảo thời cơ. Sở Văn Uyên không là cái hèn nhát, hắn trù tính phục quốc cũng không phải một ngày hai ngày.

     Lương Quốc ốc còn không mang nổi mình ốc, chỉ có thể cam chịu.

     Thế cục có chút không chịu khống chế, ở ngắn ngủn nửa tháng trong thời gian, Lương Quốc một phần ba rộng lớn quốc thổ đã quấn vào chiến hỏa, mấy trăm vạn dân chúng gặp độc hại.

     Lương thiếu quân quyết định khiển sử đi trước Sở quốc cầu viện, kéo theo Nam Phương này cổ phản loạn thế lực. Tô suy nghĩ mạn xung phong nhận việc, quyết định tự mình đi làm thuyết khách. Dựa vào tam tấc không nát miệng lưỡi cùng đối thời cuộc nhất châm kiến huyết phân tích, rốt cục thuyết phục nàng ca ca, sở Văn Uyên đáp ứng phát binh tương trợ.

     Hà Lạc Khả Hãn cũng phát binh nhiễu loạn Ca Thư bộ phận phía sau, Ca Thư bộ phận cùng Lương thiếu hiên tặc Binh lúc trước ưu thế nhất thời biến mất vô tung, ngược lại song song lâm vào hai mặt giáp công bất lợi cục diện. Ca Thư tán ở trên chiến trường bị loạn tiễn bắn thành con nhím, Lương thiếu hiên bị bắt. Một hồi kéo dài   bán nhiều năm phản loạn, rốt cục bị tiễu diệt.

     Từ đây, Lương thiếu hiên Hoàng đế mộng triệt để tan biến, bị sung quân biên cương. Trước khi đi, tô suy nghĩ mạn từng vì hắn tiễn đưa, thảm đạm nói đến vãng tích đủ loại, hai người đều có chút thổn thức.

     Từ nay về sau cả nước Thái Bình, Lương Quốc cùng Sở quốc thân thiện hữu hảo, Lương Quốc đem từ trước xâm chiếm Sở quốc thổ địa đều trả lại rồi. Ở tô suy nghĩ mạn đề nghị hạ, hai nước ký kết   《 chung sống hoà bình ngũ hạng điều ước 》.

     Lương thiếu quân chăm lo việc nước, không quá vài năm, dân chúng cuộc sống trình độ liền đã vượt qua   chiến tiền.

     Lương thiếu quân trên cơ bản mọi chuyện Như Ý, đã có thể có một chút không thỏa mãn, thì phải là của hắn hoàng hậu cái bụng luôn luôn không động tĩnh, này kết hôn đều đã nhiều năm  , không thích hợp a.

     Tô suy nghĩ mạn cũng gắng gượng cấp, thái y nhìn nhiều như vậy, đều nói nàng không thành vấn đề, nhưng chỉ có có bầu không được, động hồi sự? Nàng cũng không hiểu được.

     Sau này cải trang xuất cung đi dạo khi, gặp cái nheo hí mắt bán tiên, tự báo danh hào khả nói, ngô, giống như có chút quen tai bộ dáng. Tô suy nghĩ mạn nhớ ra rồi, chính là cái kia nói nàng là sao chổi chuyển thế đạo sĩ thúi. Bất quá vật đổi sao dời, nàng cũng không cùng hắn so đo, rất đại độ đưa tay hướng trước mặt hắn duỗi ra, nhạ, đạo trưởng, lại cho tính đoán mạng.

     Này khả đạo đạo sĩ khả năng nhất thời mắt vụng về không nhận ra nàng, lại có lẽ từ đầu sớm đem nàng đã quên, híp mắt liền cho nàng xem khởi tướng tay đến.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 13.06.2018, 14:56
Hình đại diện của thành viên
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
Vương Thần Lam Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.09.2012, 19:43
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 2418
Được thanks: 11483 lần
Điểm: 17.06
Có bài mới Re: (Xuyên không ) Một đóa hồng hạnh trèo tường đi - Khởi Niên Cẩm Thượng - Điểm: 10
Lời cuối sách: Happy nhị hóa Thần Tiên hạnh phúc nhân sinh

     Đạo sĩ giấu ở rối bời chòm râu hạ một trương miệng vừa động râu liền loạn chiến, thập phần hỉ cảm, hắn hết sức nghiêm túc mà nói: "Cô nương, tay ngươi tướng cùng bần đạo từ trước tính quá mệnh một vị nữ thí chủ có vài phần tưởng tượng, ngươi cũng là bột Tinh chuyển thế, bất quá ngươi so nàng mệnh hảo, ấn đường hồng lượng, vận thế chính thịnh..."

     Tô suy nghĩ mạn xen lời hắn: "Đạo trưởng, có thể hay không cho ta tính tính, ta khi nào thì có thể có con nối dòng?"

     Khả đạo đạo sĩ nheo nheo tiểu nhãn tình, làm bộ lại sờ sờ của nàng mạch tượng, kinh ngạc nói: "Thí chủ mạch tượng bằng phẳng, âm thắng dương hư, dương khí không đủ." Nhưng là nói đến đây nói, chính hắn cũng cảm thấy thật vô nghĩa, dương khí không đủ còn có thể ấn đường hồng lượng, Long tư Phượng lấy?, nhất định là chỗ nào không đúng!

     Hắn bỗng nhiên sáng tỏ cười nói: "Cô nương không ngại cùng ta đi địa phương, có lẽ có thể trị này vô sinh chứng bệnh."

     "Nga?" Tô suy nghĩ mạn kinh ngạc nhíu mày, "Đi chỗ nào?"

     "Cô nương cùng bần đạo đi liền vâng khả nói thân thủ Hư Không liền quẹt, nói một tiếng, "Khởi!"

     Tô suy nghĩ mạn lòng bàn chân lập tức không  , đúng là Đằng Vân Giá Vụ mà đi. Trong lòng nàng hoảng hốt, thét to: "Phóng ta đi xuống, phóng ta đi xuống!" Một mặt đi đong đưa kia đạo sĩ, khả dựa vào nàng sử bao lớn lực, đối phương lại coi như căn bản không chịu lực, lù lù bất động.

     Tô suy nghĩ mạn triệt để lờ mờ  , ngay tại nàng hoảng loạn là lúc, bên tai bỗng nhiên truyền đến nhất thanh âm quen thuộc: "Dao thuyền, là thời điểm dẫn ngươi hồi thiên đình rồi."

     Là hạc bán tiên.

     Tô suy nghĩ mạn như ở trong mộng mới tỉnh, đúng rồi, này Tử Lão Đầu hiện tại nhất định là trảo nàng tới tham gia diễn thuyết trận đấu rồi. Ải du, thế nào quên mất vụ này rồi ! Khả nói đi nói lại, nàng bây giờ đối với này cái gì trận đấu một chút hứng thú cũng không có, nàng thầm nghĩ trở về cùng nàng lão công đoàn tụ a. Hố cha Tử Thần tiên, thật vất vả quá thượng hạnh phúc cuộc sống, động như vậy không hiểu được giúp người thành toàn ước vọng kia, oán niệm.

     Nàng xem gặp hạc bán tiên thập phần nhàn nhã xem này hà, lưng đưa nàng đối mặt một cái Tinh Huy lộng lẫy con sông đứng, này phá cây quạt cũng đừng ở lưng thượng.

     Tô suy nghĩ mạn đi lên đi, tưởng dọa một cái hắn, ở sau lưng rống lớn một tiếng: "(Tính) Im lặng, không nói. § Dùng như mặc 默.!"

     Hạc bán tiên nhàn nhã xoay người lại, nha, việc lạ, hạc bán tiên rõ ràng là cái râu tóc bạc trắng lão đầu nhi, trước mắt này tóc màu bạc tuấn tiểu tử đến cùng là cái nào? Tô suy nghĩ mạn hồ nghi trừng mắt hắn, hỏi: "Ngươi là ai, thế nào quần áo trang điểm đều cùng hạc bán tiên giống nhau?"

     Hạc bán tiên theo lưng thượng xả ra này cây quạt, nhàn nhã quạt quạt, khóe môi quăng thoáng cười, (Tính) Im lặng, không nói. § Dùng như mặc 默., này hếch lên mắt hơi nhi, thấy thế nào thế nào quen thuộc."Ta chính là hạc bán tiên a."

     Tô suy nghĩ mạn hồ đồ  : "Nhưng là hạc bán tiên là ông già nhi, đối với ngươi tuổi trẻ xinh đẹp."

     Hạc bán tiên oai khóe miệng cười, phá cây quạt che cằm: "Mà ta chính là hạc bán tiên a." Hắn lại nói, "Dao thuyền a, ta phát hiện ngươi hạ phàm một chuyến, thay đổi rất nhiều, càng là biến bổn   rất nhiều, ánh mắt cũng không tốt sử. Đến, uống cái này rồi." Nói qua thủ duỗi ra, không biết thế nào, hắn này phá mặt quạt thượng liền hơn cái cốc, nháy mắt, ly không lại mãn tiếp nước rồi.

     Cùng biến ma thuật dường như, có ý tứ! Tô suy nghĩ mạn cũng đã quên trị liệu vô sinh không dục chứng đại sự, mở miệng liền muốn hỏi một chút hắn đó là thế nào làm cho, mới há mồm, này trong chén thủy bỗng nhiên tự động gắn bó cột nước tử ùa vào   trong miệng nàng, nàng không làm sao được, chỉ phải nuốt xuống.

     Nuốt hoàn cuối cùng một ngụm nước, kiếp trước, kiếp này các loại ân oán khúc mắc như Lưu Vân, ùn ùn kéo đến. Quần áo trên người kiểu tóc hoàn toàn thay đổi, này mới là chân chính nàng, bích thủy Dao dự mãn tam giới Dao thuyền công chúa.

     Ngày đó, thiên hậu tỷ tỷ nói cho nàng, phù tà thượng quân muốn tới Hạ giới đi lịch kiếp, nàng liền khẩn cầu tỷ tỷ đem nàng cũng đưa đến Hạ giới đi, nàng tưởng cùng hắn. Tỷ tỷ nói, loại này Nghịch Thiên Cải Mệnh việc, nhưng là không được, hội chiết tổn   tiên đạo. Nhưng là nàng thật tùy hứng, nhận định chuyện, tất nhiên là Cửu Đầu Thao Thiết cũng kéo không quay đầu lại. Tỷ tỷ rốt cục không chịu nổi của nàng tử triền lạn đánh, quyết định thừa dịp Thiên đế không ở khi vụng trộm phóng nàng hạ phàm đi, còn ủy thác hạc Bạch Vũ cùng Ti Mệnh tinh quân âm thầm chiếu cố.

     Chưa từng nghĩ hạc Bạch Vũ không biết sao nghe xong chút không minh bạch lời đồn, nghĩ lầm nàng là muốn Hạ giới lịch tình kiếp, tư tâm không nghĩ nhường nàng đồng phù tà thượng quân nhục thai phàm thân gặp nhau, cố ý đem nàng vượt qua một thời không khác đi. Hơn nửa ngày đi qua, thiên hậu nương nương mới phát hiện sự tình gây ra rủi ro, lúc này nhân gian đã qua   mười mấy năm, không còn cách nào khác, vì cứu lại, bất đắc dĩ vô ích   cái gì xuyên không diễn thuyết trận đấu lạn chiêu nhi. Ai, đều lại hạc Bạch Vũ làm việc không đáng tin.

     Dao thuyền đem này tiền căn hậu quả một chuỗi, lập tức minh bạch   rất nhiều sự. Khó trách này Sở quốc Hồng Hạnh công chúa là người đần độn, nguyên vốn là chuẩn bị cho nàng thân thể, kết quả nàng này linh hồn nhỏ bé rơi xuống nơi khác đi, này thân thể hữu hình vô thần, trách không được ngốc.

     Dao thuyền lại hỏi: "Ngươi đệ đệ hạc bạch linh đâu?"

     Hạc Bạch Vũ trợn trừng mắt, lại đong đưa   hai đong đưa cây quạt: "Hạ phàm độ tình kiếp đi, còn không chịu trở về, bảo là muốn đầu thai chuyển thế, thừa dịp người nọ bây giờ còn còn sống, còn trẻ, chờ hắn lại đầu một hồi thai còn có thể cùng hắn lại nối tiền duyên."

     "Nga. Không là ta nói bừa, ngươi đệ đệ này quả thực là tìm tai vạ a. Bất quá cũng không sai, rất có điểm Đại Tình Thánh bộ dáng." Dao thuyền một bộ sáng tỏ vẻ mặt, mặt hiện chế nhạo, "Đều nói cầm thú vô tình, không nghĩ tới các ngươi Vũ tộc cũng là có tình loại thôi."

     Hạc Bạch Vũ lấy cây quạt ký nàng một cái, bất mãn nói: "Nói gì đâu! Hạ phàm một chuyến, ngươi còn biến thô tục rồi !" Nhiên sau thu hồi phá cây quạt lại run rẩy dùng sức triều trên mặt mình phẩy phẩy, "Ta đệ đệ đó là cái ngoại lệ, giống chúng ta Vũ tộc Thần Tiên, mỗi người đều tác phong nhanh nhẹn tiên tư tiêu sái lỗi lạc vô cùng, cho nên đâu, khác phái duyên tốt lắm. Nhưng là chúng ta xem này bình thường nữ tử là nhìn không vào mắt, cố tình loại này bình thường nữ nhân lại nhiều lắm, còn lão yêu nói huyên thuyên, nói chúng ta Vũ tộc như thế nào bạc tình quả nghĩa." Hắn tích tụ thở dài, lấy mắt liếc   Dao thuyền liếc mắt một cái, "Kỳ thực đều là oan uổng   chúng ta. Vũ tộc Thần Tiên một khi động tình, đó là cả đời đều sẽ không sửa, lại càng không hội bội tình bạc nghĩa."

     Dao thuyền cười ha ha, liên tục ân   vài tiếng, hạc Bạch Vũ đối nàng này phản ứng chỉ có thể báo lấy xem thường, không hài lòng lắm.

     "Đúng rồi, phù tà thượng quân đã trở lại sao?" Dao thuyền nhớ tới   này quan trọng nhất vấn đề.

     Hạc Bạch Vũ lắc đầu: "Hắn muốn ở thế gian cách tam thế kiếp, làm sao nhanh như vậy sẽ trở lại."

     "Tam thế?" Dao thuyền trừng mắt, "Ta đây vừa mới cùng hắn vượt qua, mới là thứ nhất thế?"

     Hạc Bạch Vũ gật đầu, tiểu phá cây quạt đong đưa vui vẻ: "Thiên đế ngày sinh ngày sẽ đến, ngươi cũng không thể xuống lần nữa giới chạy loạn  , để tránh bị hắn phát hiện, minh bạch?"

     Dao thuyền gật đầu, lại lắc đầu: "Không được, ta còn phải Hạ giới đi bồi hắn."

     Hạc Bạch Vũ mắt trợn trắng, phá cây quạt liền quẹt kéo, thế gian quen thuộc cung điện liền ánh vào rèm mắt. Rộng rãi sạp thượng, nằm một cái lão giả râu tóc bạc trắng, trước giường còn quỳ cái nhẹ nhàng Mỹ Thiếu Niên khóc đến lê hoa đẫm mưa.

     Dao thuyền kêu lên: "Cái gì, nằm cái kia là phù tà thượng quân? Hắn đã như vậy già đi?" Nàng mới nói chuyện, chợt phát hiện ảo giác lí, sạp thượng này suy yếu lão giả mơ hồ mơ hồ tựa hồ... Đã tắt thở rồi hả ?

     Hố cha a! ! ! ! ! Dao thuyền quả thực tưởng rít gào! Đã nói hội thoại công phu, nhân gian về phần mười mấy năm liền đi qua sao? ! Không đúng! Nàng xung vừa đánh giá, bừng tỉnh đại ngộ, orz, nơi này vẫn là ở thời gian kính trung, thời gian kính trung một phút đồng hồ liền tương đương với nhân gian một ngày a! Hạc Bạch Vũ, ngươi cái hố hóa, ngươi cái hố thần! Xem như ngươi lợi hại!

     Nháy mắt công phu, liền nhìn thấy phù tà thượng quân hồn phách ly thể, lại lần nữa đi vào   Luân Hồi Đạo trung.

     "Ta đi tìm hắn!" Giọng nói của nàng kiên quyết nói, xoay người muốn đi.

     "Ngươi liền như vậy đi?" Hạc Bạch Vũ giữ chặt nàng, đánh giá   nàng vài lần, "Đều không đi xem xem ngươi tỷ tỷ?"

     Dao thuyền cả người không được tự nhiên, tức giận nói: "Không đi  , chờ ta cùng tỷ tỷ tán gẫu trở về, phù tà thượng quân phỏng chừng đều hồi thiên đình  , ta đây chẳng phải là lại không diễn rồi. Ngươi còn có chuyện gì nhi muốn nói sao? Không có chuyện gì ta trước hết đi rồi, ta còn phải lập tức Hạ giới đi tìm hắn."

     Hạc Bạch Vũ nhếch mỏ, cây quạt che nửa bên mặt, lộ ra tới này bên thật sự là Mỹ Lệ động lòng người, bất quá Dao thuyền khả không tâm tư thưởng thức của hắn mĩ mạo.

     "Ngươi nếu liền tiếp tục như vậy, tẩy sạch Liễu Phàm  gian độn vụng về khí, đến thế gian dễ dàng bị phát hiện, nan ẩn hành tích, tốt nhất vẫn là biến trở về thế gian khi bộ dáng, như thường dùng thế gian cái kia thân thể. Ngươi bảo quản yên tâm, cái kia thân thể thật rắn chắc, chịu được đến ngươi ép buộc."

     Hạc Bạch Vũ lề mề đứng lên, cũng thật không thể so nữ nhân kém cỏi kia, Dao thuyền bĩu môi.

     Hạc Bạch Vũ hoàn toàn không để ý Dao thuyền tiểu biểu cảm, rồi nói tiếp: "Ngươi đến thế gian nếu là nghĩ tới người bình thường cuộc sống, giống người bình thường giống nhau sanh con dưỡng cái, chi bằng khứ thủ chút cửu sinh trì nước ao uống xong."

     "Nga? Nhưng là ta không hiểu được cửu sinh trì ở nơi nào a." Dao thuyền gấp đến độ dậm chân.

     "Xem nơi này." Hạc Bạch Vũ Phiến tử nhất phiến, một cái tiểu bình bạc liền xuất hiện tại lòng bàn tay."Ta liền đoán được ngươi sẽ như vậy, mang tới cho ngươi rồi. Nhớ kỹ, mỗi lần muốn đứa nhỏ thời điểm, thủ một giọt ăn vào liền có thể, này nhất bình nhỏ, đủ ngươi ở thế gian dùng mấy đời."

     "Đa tạ!" Dao thuyền vui sướng hài lòng theo trong tay hắn đoạt   tiểu bình bạc, nói một tiếng "Gặp lại", giọng nói còn chưa có lạc, đã chạy trốn đi xuống, ngã vào   như lọt vào trong sương mù.

     Lưu lại hạc Bạch Vũ đứng ngơ ngác   sau một lúc lâu mới đi.

     *****

     Thế gian tiểu kịch trường

     Bối cảnh: Dao thuyền cô nương lủi hạ phàm tốc độ không đủ mau, ở trên đường trì hoãn  , không vượt qua phù tà ca ca thứ hai thế, bởi vì nàng chân mới dẫm xuống thế gian chỗ ngồi, nàng phù tà ca ca liền treo...

     Không còn cách nào khác, Dao thuyền chỉ có thể khổ bức chờ phù tà ca ca thứ ba thế đầu thai chuyển thế.

     Đoạn ngắn nhất:

     Mỗ nữ tà tứ cười: Tướng công, ngươi rốt cục trưởng thành  , nương tử ta chờ thật khổ cực!

     Dáng vẻ thư sinh Mỹ Thiếu Niên đầu đầy hắc tuyến: Nương tử, ngươi ở ta gia sản nàng dâu đồng dưỡng đều đã làm   vẻn vẹn 16 năm  , ta có thể không trưởng thành sao...

     Đoạn ngắn nhị:

     Dáng vẻ thư sinh người gầy Mỹ Thiếu Niên: Nương tử, nói, vì sao năm đó ngươi muốn tự thỉnh đến ta gia sản nàng dâu đồng dưỡng đâu?

     Mỗ nữ vò đầu: Kiếp trước nữa không thể thủ nhìn ngươi tắt thở, đời trước cũng không vượt qua ngươi tắt thở, đời này nói cái gì cũng không thể bỏ qua!

     Dáng vẻ thư sinh người gầy Mỹ Thiếu Niên: ... (nội tâm độc thoại: Thật đáng sợ bộ dáng, kiếp trước nữa đều xuất ra rồi... Là thật sao? Thật đáng sợ a! Vì sao nương tử sẽ biết nhiều như vậy kiếp trước nữa đời trước sự tình? Chẳng lẽ là yêu quái? Kinh sợ ―― sợ hãi ―― lạnh nhạt ―― ôi chao, ai, ôi, liền tính là yêu quái, cũng nhận thức chim, nương tử đáng yêu nhất rồi... )

     Đoạn ngắn tam:

     Dáng vẻ thư sinh người gầy mỹ thanh niên: Nương tử ngươi lén lút ở ăn cái gì? Ta có thể ăn sao?

     Mỗ nữ nhanh chóng tàng này nọ, bản mặt: Không được. Này ngoạn ý là cho nữ nhân ăn, ăn mới có thể có oa, biết?

     Dáng vẻ thư sinh người gầy mỹ thanh niên: Nga... Khó trách vài năm nay ngươi luôn luôn không động tĩnh... (xem mỗ nữ cái bụng)

     Mỗ nữ trừng mắt: ...

     Đoạn ngắn tứ:

     Mỗ nữ vỗ vỗ đại cái bụng nằm trên giường, tác uy tác phúc bộ dáng, thân thủ: Tướng công, ta này tiểu bình bạc đâu?

     Dáng vẻ thư sinh người gầy mỹ thanh niên: Nhạ, cho ngươi.

     Mỗ nữ kinh ngạc kinh hô: Cái chai thế nào không rồi hả ? Ta rõ ràng nhớ được còn có rất nhiều a!

     Dáng vẻ thư sinh người gầy mỹ thanh niên lạnh nhạt cười: Một người vui không bằng mọi người vui, ta ngược lại đầu thôn trong cái giếng kia đi! Trong thôn này sinh liên tục dưỡng không ra tiểu hài tử nhân gia rốt cục có thể giải quyết vấn đề thôi.

     Mỗ nữ đầu váng mắt hoa: ... (âm thầm phỏng đoán: Phàm nhân uống lên này ngoạn ý, có tác dụng sao, có tác dụng sao? Ngược lại lại nghĩ đến, ân, tướng công thực thiện lương, không sai không sai, không đương cái gì thái tử Hoàng đế, coi như cái dân chúng rất tốt, này cuộc sống có tư vị a. Vui vẻ... )

     Đoạn ngắn ngũ:

     Mỗ nữ lau mồ hôi, nhìn xem trên kháng nhất có thứ tự Tiểu La bốc đầu, Hướng lão công bão nổi: Tướng công, về sau không bao giờ nữa hứa chọn đầu thôn này miệng giếng nước giếng rồi !

     Người gầy mỹ thanh niên, không hiểu trong nháy mắt: Vì sao?

     Mỗ nữ xem bản thân tròn vo cái bụng, lại nhìn đầu giường đặt gần lò sưởi này một loạt chỉnh tề bé củ cải, thật sâu cảm thấy đản toái ngực(sữa) đau. Ngón tay bản thân cái bụng: Ngươi xem, này nước giếng uống không được, có thế này vài năm, ta liền một hơi sinh   bảy oa, hiện ở trong bụng còn hoài lưỡng, ngày hôm đó tử còn muốn hay không quá?

     Người gầy mỹ thanh niên: Nga... Ngươi nói, ta trúng đích dẫn cao thôi...

     Mỗ nữ phát điên, âm thầm oán thầm, cao cái rắm! Đều này thủy tác quái! Hạc Bạch Vũ ngươi cái hố cha hóa, thế nhưng không nói cho rõ ràng! Chỉ nói ấn giọt phục, này nước giếng nhất pha loãng, bình thường uống nước có thể dính vào còn không đến một giọt đi? Ni Mã hố cha đâu? ! Nhất hoài ít nhất lưỡng, nhiều còn ba! Còn muốn hay không người sống rồi hả ? Vì sao trong thôn khác con gái uống lên này thủy đều không có việc nhi, cũng không gặp ai mang thai a, đến trên đầu nàng động liền... Khụ! Còn có ngươi a, tướng công, xem ngươi này thân thể nhi cũng không dày a, sức chiến đấu động như vậy cường lý, trúng đích dẫn động cao như vậy đích li phổ lý...

     Xem nương tử phát điên, mỹ thanh niên chạy nhanh biết sai liền sửa: Lần sau ta đi giữa sườn núi mang nước, đúng rồi, trong suối thủy ngươi cũng không thể uống, bởi vì trong suối thủy khả năng cũng cùng giếng lí thủy lăn lộn.

     Mỗ nữ sắp hôn mê, miễn cưỡng trấn định: Tướng công, chúng ta chuyển nhà đi.

     Người gầy mỹ thanh niên: Ai, nghe nương tử. Sáng mai ta liền chuyển. (lời bộc bạch: Người làm, ngươi chuyển nhà đều không cần làm công tác chuẩn bị sao? Trực tiếp chuyển? Ngưu nhân)

     Mỗ nữ vuốt cái bụng nói thầm: Kiếp trước nữa, ngươi lão nói ngươi này con trâu nhiều chăm chỉ, là ta này không mập, cho nên dài không ra hoa mầu. Ngươi nhìn một cái, hiện tại một hơi đem kiếp trước nữa cùng đời trước đều cùng nhau bổ đã trở lại.

     Lại là kiếp trước nữa đời trước!

     Người gầy mỹ thanh niên phản ứng chỉ còn   một cái: Oa! (kêu thảm thiết đâu? Mất hồn đâu? Vẫn là sẽ bị nương tử khi dễ đâu? )

     Cuối cùng da Lyes: Kỳ thực mỗ người gầy cũng không thích nàng dâu sinh oa, sinh oa nhiều trì hoãn thời gian a, drap giường còn chưa có cút đủ đâu. Cử hai tay thêm hai chân đồng ý chuyển nhà!

     Mỗ nữ kỳ thực thật ủy khuất, Ni Mã này đến cùng là ai ở Độ Kiếp a a a!

     (hết trọn bộ)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 240 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 284 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1240 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.