Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 13.06.2018, 12:39
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 22 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Đại kết cục (thượng 2)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Ôn Noãn hơi thổn thức, thuốc này khiến cho tính tình Tử Nhiêu trở nên cực kỳ nóng nảy, cho dù đối phương là ai, trực tiếp bắt ai “Cắn” ai, ở nơi Hoàng thành đấu đá quyền thế này, không tới mười ngày nửa tháng, kết quả của nàng ta gặp phải sẽ vô cùng thê thảm, nếu ăn toàn bộ cả bình… Nàng thổn thức đồng thời cảm thấy đây là nàng trừng phạt đúng tội.

Mười ngày sau, Mộ Dung Thành suất lĩnh mười vạn đại quân tới Kỳ Môn quan, triển khai giao phong chính diện với đại quân của Cố Thần Vũ. Mà không biết từ khi nào trong đại quân của Mộ Dung Thành truyền ra lời đồn đại, nói quân địch có yêu pháp, mỗi lần đánh giặc sẽ hạ xuống sương mù đầy trời gió lớn nổi lên mưa to tầm tã tuyết bay đầy trời, binh lính ra chiến trường gần như khó có thể còn sống, đi thì đồng nghĩa với chịu chết. trong quân dần dần có người lòng hoảng loạn, thậm chí có không ít binh sĩ đã bắt đầu chạy trốn.

Trận chiến chưa đánh, lòng quân đã loạn, đây là thất bại hiện ra. Người xưa từ trước tới giờ mê tín, biện pháp tốt nhất đối với mê tín không phải ngây thơ đi nói khoa học thứ đồ bỏ đi gì với bọn họ, mà dùng mê tín phá mê tín.

Nàng nói ý nghĩ này của nàng cho Quân Dập Hàn nghe, không hề ngoài ý muốn trực tiếp bị hắn quả quyết phản đối, “Thân thể của nàng suy yếu như vậy, sao có thể hao phí tâm lực đi khởi động trận pháp được. Tuy rằng nàng ta có hoa đỉnh thì như thế nào, bổn Vương chưa bao giờ bị bại một lần bởi hoa đỉnh.”

“Nhưng mà không phải là Hàn quân của chàng, chàng là tín ngưỡng của Hàn quân, Mộ Dung Thành lại không phải là tín ngưỡng của quân đội của hắn, bây giờ lòng quân không yên, tuy rằng chàng có thể phá trận pháp của hoa đỉnh, nhưng trận chiến còn cần những binh lính này tới đánh, nếu bọn họ lên chiến trường, trận pháp hoa đỉnh vừa mới ra, bọn họ liền không đánh mà chạy, không có binh lính thì trận chiến đánh như thế nào?” Ôn Noãn chủ động dựa vào trong lồng ngực của hắn, “Ta biết rõ chàng lo lắng cho thân thể của ta, nhưng chàng yên tâm ta nhất định sẽ liệu sức mà làm, còn nữa, không phải còn có chàng giúp ta sao?” Nàng ngước mắt cười nhìn hắn, “Ta không có ý định để cho chàng làm người nhàn rỗi.”

“Nàng ấy.” Hắn bất đắc dĩ khẽ thở dài, “Nếu như thân thể nàng có bất kỳ khó chịu gì lập tức dừng lại, nếu không, bị ta phát hiện chắc chắn sẽ thu thập nàng một trận.” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Được.” Nàng vui vẻ ôm mặt hắn, rơi xuống một môi thơm lên môi hắn, vốn định chạm tới rồi rời đi, lại bị hắn giữ chặt gáy không buông, đổi một nụ hôn như chuồn chuồn lướt nước này thành một nụ hôn sâu nóng bỏng cực kỳ triền miên.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Mộ Dung Thành đang gấp sứt đầu bể trán, chợt nghe Ôn Noãn nói muốn mở đàn làm phép còn tưởng rằng mình tinh thần hoảng hốt nghe lầm, sau một hồi sửng sốt khá lâu mới giật mình tỉnh lại nói: “Mở đàn làm phép? Ngươi còn có thể mở đàn làm phép?” Hắn vội cất bước chân về phía nàng, “Ngươi không lừa gạt bản Thái tử?”

“Thái tử cho rằng ta cần thiết phải lừa gạt ngươi?” Ôn Noãn cười hỏi ngược lại.

“Vậy ngươi cần gì, bản Thái tử lập tức đi chuẩn bị.” Mộ Dung Thành mừng rỡ.

“Ngươi tùy ý rút ra ba ngàn binh sĩ trong tất cả các doanh ở trên cổng thành quan sát là được.”

“Cứ như vậy?”

“Cứ như vậy.”

Tuy Mộ Dung Thành có đầy bụng nghi vấn, nhưng không hỏi nhiều nữa lập tức đi làm.

Sau nửa canh giờ, ba ngàn binh sĩ đứng trên cổng thành, nghe nói tới xem cao nhân làm phép mọi người kích động không dứt. Mà Ôn Noãn ở trên đài cao xây dựng trước lầu bị vây, ngồi đối diện với Quân Dập Hàn, ở giữa để chiếc bàn trà gấm vóc kéo đất, phía trên đặt một bàn cờ. Phía trong chiếc bàn trà được gấm vóc bao phủ nghiêm ngặt đặt viêm đỉnh, nàng không như Trại Chư Cát dùng cờ lệnh làm hiệu lệnh, mà lấy quân cờ đen trắng nắm trận pháp trong tay. di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Nàng nói để cho ta giúp nàng, chính là chơi cờ với nàng?” Quân Dập Hàn nhìn bàn cờ trước mặt, chân mày khẽ nhếch hỏi.

“Đúng vậy, không vui?” Ôn Noãn hạ xuống một quân cờ trắng trước.

“Vô cùng vui lòng.” Quân cờ đen của Quân Dập Hàn theo sát xuống.

“Thái tử, Mẫn tiên sinh không phải nói muốn làm phép sao? Bây giờ sao lại đánh cờ với hộ vệ của hắn, chẳng lẽ đang trêu cợt mọi người? Nếu thật sự như thế, lát sau mạt tướng phải giao phó lại với bọn lính như thế nào?” Phó tướng đi theo bên cạnh Mộ Dung Thành vội la lên.

“Câm miệng.” Chân mày Mộ Dung Thành nhíu chặt, mặc dù hắn không biết trong hồ lô của Ôn Noãn bán thuốc gì, nhưng hắn tin tưởng nàng sẽ không lấy chuyện lớn như vậy ra đùa giỡn.

Quả nhiên, không tới chốc lát, mặt đất vốn hiện đầy tuyết đọng lại lộ ra chồi non xanh ngay sau đó quấn quanh đài cao xây dựng mà lên nhanh chóng sinh trưởng, chỉ trong chốc lát dây leo đã che kín toàn bộ đài cao, giữa cành lá tranh nhau nở ra nụ hoa nhiều màu, hoa rủ xuống bay bổng theo gió đung đưa lộn xộn, lay động ra cảnh trí ngày xuân xán lạn.

Chùm hoa vây quanh trên đài cao, cuộc cờ chậm rãi kéo ra, hai bên bắt đầu tiến hành chém giết, theo diễn biến cuộc cờ, vốn là cảnh tượng ngày xuân tốt lành, bỗng nhiên trời đất mịt mù có xu thế gió mưa muốn tới, theo tiếng kinh hô của binh sĩ bốn phía, mặt đất chợt bắt đầu lắc lư kịch liệt, vô số dây leo từ dưới đất chui lên mặt đất giống như không thể khống chế điên cuồng sinh trưởng, cuốn lấy binh lính nhất thời vô ý ngã xuống từ trên cổng thành xuống lên thật cao phiêu đãng giữa không trung.

“Thái tử, trời sinh hiện tượng kỳ quái, mạt tướng hộ tống ngài mau chóng ròi đi.” Phó tướng chưa từng thấy cảnh kinh khủng như thế này, lập tức tự mình che trước người Mộ Dung Thành, vội la lên.

“Mau tránh ra.” Mộ Dung Thành cố hết sức ổn định thân hình, trên mặt không hề có bất cứ vẻ kinh hoàng nào ngược lại là vẻ mừng rỡ, “Ngươi quên chúng ta tới đây làm gì sao?” dieendaanleequuydonn

“Thái tử, ngài đây là chỉ… Đây là Mẫn tiên sinh đang làm phép?” Phó tướng phục hồi tinh thần lại trợn tròn mắt nhìn Mẫn Tư trên đài cao. Lại thấy hai người kia ngồi ổn định trên đài cao, trong hương hoa nhảy múa theo gió, ống tay áo khẽ vuốt nhàn nhã đặt cờ, vẻ mặt lạnh nhạt nói nói cười cười, quanh thân tao nhã có một không hai trên thế giới, giống như tiên nhân ở trên chín tầng trời ở ngoài thế tục hồng trần mười trượng, mà tất cả biến chuyển khác lạ của trời đất núi sông biến sắc chẳng qua hợp với cảnh tượng quân cờ lên xuống của bọn họ.

“Có nàng ấy, bản Thái tử lo gì trận chiến không thể thắng, ngôi vị Thái tử khó giữ được, nàng ấy quả nhiên có thể cho bản Thái tử tất cả mong muốn.” Hai mắt Mộ Dung Thành khóa chặt Ôn Noãn, tròng mắt tĩnh mịch khó hiểu.

Chân mày Quân Dập Hàn nhíu lại, một quân hạ xuống, mặt đất chấn động mạnh, dưới bàn chân Mộ Dung Thành không yên thân thể lảo đảo một cái, trán đập mạnh lên cột đá sưng một cục u to như quả trứng.

Ôn Noãn bật cười, “Chàng đây là ăn giấm chua rồi hả?”

“Hắn cũng xứng. Ta chỉ cho hắn một cảnh cáo thôi, không nên nghĩ liền tốt nhất đừng động tâm tư kia. Nếu không ta có thể thành tựu cho hắn, cũng có thể phá hủy đi hắn.” Giọng Quân Dập Hàn lạnh lùng.

“Vương gia thật khí phách.” Khuôn mặt kéo căng của Ôn Noãn ngưng cười hạ xuống một quân, chợt khẽ cau mày.

“Thân thể nàng không thoải mái?” Quân Dập Hàn thời thời khắc khắc chú ý tới tình huống của nàng lập tức ân cần hỏi.

“Ừ, kết quả này nghĩ đến cũng đủ khôi phục sĩ khí bị chấn nhiếp trong đáy lòng bọn họ rồi, kết thúc thôi.” Ôn Noãn cuối cùng hạ xuống vài quân cờ chỗ mắt trận, trong trời đất thoáng chốc khôi phục trong sáng, mặt đất vững vàng dây leo tan rã, dây leo đã rơi xuống, các binh sĩ thật lâu mới hồi phục tinh thần lại, gãi gãi đầu cho rằng mới vừa rồi là cảnh tượng trong mộng quá mức chân thật. die~nd a4nle^q u21ydo^n

Ôn Noãn lặng lẽ cất viêm đỉnh, trong mưa hoa nhiều màu rơi đầy trời, Quân Dập Hàn vì nàng kéo chặt áo lông cáo trên người bồng bềnh bay xuống, cảnh tượng này đẹp như thơ như vẽ, tuy là ba ngàn nam nhi kiên cường kinh nghiệm nơi sa trường cũng quên mất hô hấp, không ai để ý tới hai người ôm nhau chính là “Nam” tử, chỉ cảm thấy cảnh này là cảnh đẹp nhất nhìn thấy trong kiếp này, khắc vào nơi mềm mại nhất trong đáy lòng.

Mộ Dung Thành bịt chặt cục u sưng trên đầu, tay buông xuống bên người gắt gao nắm chặt, chỉ có hắn, cảm giác sâu sắc rằng một màn này vô cùng chói mắt.

Đợi đến sau khi hai ngươi Quân Dập Hàn và Ôn Noãn cùng nhau rời đi, ba ngàn binh sĩ rốt cuộc hồi hồn mới bùng phát ra tiếng cười to hoan hô.

Sau khi trở về phòng, Quân Dập Hàn lập tức bưng tách trà sâm cho Ôn Noãn uống, lại đi phòng bếp sắc một chén thuốc cho nàng. Ôn Noãn kéo hắn đang bận rộn qua lại, cười nói: “Ta cũng không có gì đáng ngại, cũng chỉ hơi mệt mỏi một chút nghỉ ngơi một chút là được rồi. Ngày mai sẽ phải xuất chiến, chàng cũng phải nghỉ ngơi cho tốt. Đúng rồi, ta định viết lá thư báo bình an cho Thần Vũ, nói cho hắn biết ta rất khỏe còn có chàng cùng ta, chàng xem có thể không? Dù sao, ta không nghĩ hắn tới cứu ta lại giống như kẻ ngu bị lừa toàn bộ mà chẳng hay biết gì.”

“Dĩ nhiên có thể.” Mặc dù đáy lòng hơi chua chua.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Đây là thư cho ai?” Thủy Ngọc cầm thư đang định đi tìm Cố Thần Vũ lại trùng hợp đụng phải Ánh Văn, khóe mắt nàng xẹt qua chữ trên lá thư chỉ cảm thấy rất rõ ràng.

“Đây là thư cho lão đại, Ánh Văn cô nương, mời tránh ra.” Sắc mặt Thủy Ngọc lạnh lẽo nói, nàng cực kỳ chán ghét nữ nhân cường thế xâm nhập vào cuộc sống của lão đại, lấy tư thế tự cho là phu nhân lão đại này. Nàng tình nguyện lão đại lựa chọn là người ấy, chứ không phải là nàng ta. Ít nhất người kia sẽ khiến cho lão đại vui vẻ, mà nàng ta sẽ chỉ khiến cho lão đại khổ sở.

“Đưa thư cho ta.” Ánh Văn xòe tay ra lệnh.

“Đây là thư cho lão đại vì sao phải đưa cho ngươi, tránh ra!” Thủy Ngọc lạnh lùng nói.

“Cửu Phong.” Ánh Văn ra lệnh một tiếng, Cửu Phong bất cứ lúc nào cũng ở bên người lập tức tấn công Thủy Ngọc, không tới mười chiêu, thư trong tay Thủy Ngọc liền vào trong tay Ánh Văn, nàng mở ra nhìn, trong mắt dâng lên vẻ tàn nhẫn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
     

Có bài mới 14.06.2018, 12:10
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 23 - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Đại kết cục (thượng 3)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Sau khi trở về phòng, nàng vừa mới rót tách trà, Cố Thần Vũ từ trước đến giờ trốn tránh không gặp nàng quả như nàng dự đoán nổi giận đùng đùng mà đến, “Muốn thư của nàng ta?” Nàng cất tiếng trước khi hắn mở miệng.

“Đã biết còn không lấy ra.” Giọng nói của hắn giống như đao như băng.

“Đốt rồi.” Nàng đáp lại cực kỳ hời hợt thành thật dứt khoát.

“Ngươi!” Cố Thần Vũ nhịn kích động muốn giết người, cố hết sức đè giận dữ xuống nói, “Trong thư nàng ấy nói cái gì?”

“Nói Mộ Dung Thành hành hạ nàng ta sống không bằng chết, kêu ngươi nhanh chóng đi cứu nàng ta.” Nàng thấy chân mặt hắn nhíu chặt, cười nhạo nói, “Thế nào, hoài nghi ta nói là giả? Nàng ta bị Mộ Dung Thành cướp tới nước Kim, bây giờ lại mang theo nàng ta theo quân tới Kỳ Môn quan, chẳng lẽ ngươi còn tưởng rằng nàng ta viết thư báo bình an cho ngươi?”

Mộ Dung Thành nhiều lần thua trong tay Quân Dập Hàn, vài ngày trước còn bị Quân Dập Hàn ép đến nhếch nhác về nước Kim, hắn ta tuyệt đối thù hận Quân Dập Hàn sâu sắc, bây giờ Noãn Bảo rơi vào trong tay hắn, tuyệt đối không có khả năng báo bình an cho hắn, ngược lại lời nàng ta nói vô cùng có khả năng, nhưng nàng ta đốt thư lại nói rõ ràng nội dung trong thư hắn biết như thế… Tròng mắt bén nhọn của Cố Thần Vũ nhìn nàng ta, nàng ta lại cười đến vô cùng giễu cợt nhìn không ra một chút vẻ gì khác.

“Sau nửa canh giờ xuất binh.” Cố Thần Vũ lưu lại lời này, sau đó xoay người rời đi.

Tay Ánh Văn cầm tách trà đột nhiên căng thẳng, hắn xuất binh chưa bao giờ sẽ đi thông báo cho nàng, chưa bao giờ nhờ nàng giúp hắn, nhưng bây giờ lại chủ động nói cho nàng biết sau nửa canh giờ xuất binh, là muốn nàng dùng trận pháp phối hợp với hắn bằng tốc độ nhanh nhất cả đêm đánh bại Mộ Dung Thành, cứu Ôn Noãn ra?

Nàng hung hăng dốc trà trong tách vào trong miệng, nuốt cả nước mắt nơi khóe môi xuống, chỉ cảm thấy mùi vị sao đắng chát, nàng hận không thể phun tất cả trong dạ dày ra.

Tại sao hắn muốn như vậy đối với nàng? Nàng nỗ lực như vậy muốn hắn yêu nàng, cho dù là một chút xíu cũng được. Nhưng vì cái gì nàng càng đến gần hắn, hắn thế mà lại càng hận nàng? Ôn Noãn rốt cuộc có gì tốt, tại sao người người đều nâng nàng ta trong lòng bàn tay coi nàng ta như bảo bối thích nàng ta yêu nàng ta?

Tách trà trong lòng bàn tay bị nàng bóp vỡ, mảnh sứ đâm sâu vào trong lòng bàn tay, máu đỏ tươi theo kẽ ngón tay tí tách chảy xuống mặt bàn tụ thành một vũng thấm ướt ống tay áo của nàng nhưng nàng lại giống như không hề hay biết, chỉ có điều ý hận và không cam lòng trong mắt lại càng thêm nồng nặc.

Nàng giơ tay lau nước mắt nơi khóe mắt, giống như khóc lại giống như cười nói: “Ôn Noãn, Cố Thần Vũ, các ngươi đối xử với ta như vậy, ta nhất định sẽ khiến cho các ngươi phải trả cái giá thật lớn, nhất định.”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trống trận kêu vang, sấm sét nổ vang, Ôn Noãn từ trong giấc mộng bị kinh hãi tỉnh lại, nàng nhìn Quân Dập Hàn đẩy cửa đi vào vội hỏi: “Xảy ra chuyện gì?”

“Cố Thần Vũ đột nhiên điều động hai mươi vạn đại quân dưới tay hắn khởi xướng tiến công toàn diện.” Quân Dập Hàn tiến lên lấy áo lông cáo phủ thêm cho nàng.

Đột nhiên tiến công? Ôn Noãn cau mày vuốt trán, chỉ cảm thấy suy nghĩ hơi hỗn loạn, chẳng lẽ sau khi nàng báo bình an cho Cố Thần vũ, hắn lại không cần cố kỵ gì nữa, cho nên định một phát diệt Mộ Dung Thành? Đây cũng có khả năng.

“Bây giờ tình hình chiến đấu như thế nào”

“Có Trại Chư Cát hỗ trợ, Mộ Dung Thành nhiều nhất kiên trì được ba canh giờ.”

“Bảo vệ thật tốt cho mình, đừng khiến cho mình bị thương, ngàn vạn lần không được sử dụng nội lực.” Nàng nhẹ giọng dặn dò, mặc dù trong lòng đã chuẩn bị kỹ càng đối mặt với giờ khắc này, nhưng lại không ngờ tới giờ khắc này thế mà lại đến sớm. die nda nle equ ydo nn

“Được.” Hắn rơi xuống một nụ hôn lên trán nàng.

Gió lớn gào thét cuồn cuộn nổi lên ngàn đống tuyết, sấm sét nổ vang mưa to tầm tã trút xuống, Ôn Noãn đứng trên cổng thành nhìn cảnh tượng y hệt ngày tận thế đến, sắc mặt ngưng trọng, nàng sai người lấy một thanh đàn cổ tới tìm một nơi có tầm nhìn trống trải ngồi xuống trên chiếu, tế ra viêm đỉnh treo giữa không trung, ngón tay gẩy dây đàn, viêm đỉnh thoáng chốc bị tiếng đàn thao túng, theo chỉ thị của Ôn Noãn nhanh chóng di chuyển đi các hướng.

Cổ thụ chọc trời mọc lên ngăn cản bão tuyết gió lớn, dây leo lá lớn rắn chắc bay bổng làm giá chắn mưa to tầm tã, ngón tay gẩy dây đàn kích thích dây cung sau nhanh hơn dây cung trước, tốc độ di chuyển của viêm đỉnh càng trở nên nhanh hơn, mà cổ thụ chọc trời lá to bay bổng giữa không trung điên cuồng sinh trưởng theo, như một tường đồng vách sắt như một màn trời mênh mông.

Ánh mắt Ánh Văn rét lạnh, rốt cuộc là ai có thể có năng lực chống lại hoa đỉnh của nàng? Nàng không để ý khí huyết sôi trào giữa ngực cờ lệnh trong tay tăng nhanh, một tia chớp xẹt qua bầu trời, chiếu sáng cả trời đất, nàng giống như nhìn thấy Thần Vũ một thân áo giáp sắt màu sáng bạc trước trận tiền trong vạn quân đang sát khí lẫm liệt khắp người chỉ kiếm vào Mộ Dung Thành, mà Quân Dập Hàn hướng về phía nàng, giống như cảm nhận được ánh mắt của nàng, hắn nghiêng đầu ngoái nhìn lại, trong mắt tràn đầy vẻ lo lắng…

Ánh sáng biến mất phía chân trời, bốn phía quay về bóng tối. Một tiếng nổ vang rung động mặt đất vang lên, cây cổ thụ bị chém gẫy, lá to bị phá rách, mưa to gió lớn một lần nữa tàn sát bừa bãi.

Một luồng ngai ngái xông lên cổ họng Ôn Noãn, nàng cắn răng cố nhịn, tốc độ gảy dây đàn ở đầu ngón tay một lần nữa tăng nhanh, cây cổ thụ lá to trong nháy mắt điên cuồng dài ra bộ phận mới thay thế.

Khóe môi Ôn Noãn tràn ra một tia máu, trong tròng mắt của nàng dâng lên vẻ tàn nhẫn, đôi tay dùng sức phất cờ lệnh; mà ngón tay Ôn Noãn cũng nhanh chóng gẩy dây đàn. d1en d4nl 3q21y d0n

“Rầm…” Tiếng nổ thật to chấn động trời đất, dây đàn của Ôn Noãn và cờ lệnh của Ánh Văn đồng thời gãy đứt lìa, sau khi phun ra ngụm máu của mình ngất đi, Ôn Noãn đã bất tỉnh trước, dựa vào một chút tỉnh táo cuối cùng thu hồi viêm đỉnh vào trong ống tay áo.

Cây cổ thụ lá to nát bấy, mưa to gió lớn chợt nghỉ, trong trời đất cuối cùng khôi phục yên tĩnh, mảnh vụn bay lả tả giữa không trung, mê hoặc mắt mọi người, mấy chục vạn người ở đây, trừ số ít ra vốn không biết đã xảy ra chuyện gì.

Chân mày Cố Thần Vũ nhíu chặt, biết ứng với Ánh Văn đã xảy ra chuyện, vì Noãn Bảo, hắn không thể để cho nàng ta có chuyện, nhưng bây giờ không cố được chuyện khác, cứu Noãn Bảo ra mới là chuyện cần làm ngay lúc này. Về phần nàng ta, có Cửu Phong canh giữ bên cạnh nàng ta nên không chết được.

Mộ Dung Thành hiểu rõ tình huống bên kia của Ôn Noãn, lúc này đối mặt với hai mươi vạn đại quân của Cố Thần Vũ nhất định không có phần thắng.

Cố Thần Vũ đang định hạ lệnh tiến công, Mộ Dung Thành đang định ra lệnh rút lui, vậy mà không tưởng tượng được cảnh tượng lại xảy ra. Một đường ánh lạnh xẹt qua, đầu Mộ Dung Thành đột nhiên bay về phía Cố Thần Vũ, ngay sau đó một giọng nói truyền tới bên tai Cố Thần Vũ, “Còn dư lại ngươi xử lý.”

Biến chuyển bất ngờ khiến người ngựa hai phe không kịp ứng phó, nhất thời vốn không phản ứng kịp đã xảy ra chuyện gì, Cố Thần Vũ giơ kiếm đỡ đầu dầm dề máu tươi, nhìn bóng dáng cao ráo phi thân nhanh chóng lao đi, tròng mắt sắc phức tạp khó nói. Hắn cuối cùng, vẫn chậm hơn hắn ta một bước.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Khi Ôn Noãn tỉnh lại ở bên trong một xe ngựa thoải mái trải một lớp thật dày, nàng trừng mắt nhìn mui xe lại liếc nhìn Quân Dập Hàn đang ở bên cạnh mớm thuốc cho nàng, đầu óc hơi mơ màng, “Ta đây là đang nằm mơ?”

“Nằm mơ?” Quân Dập Hàn nhàn nhạt liếc mắt nàng, giọng nói lạnh rờn rợn, “Chờ nàng tốt rồi ta lại thu thập nàng.”

Thân thể Ôn Noãn ở trong chăn run lên, lập tức hiểu được đây không phải là mộng, biết mình nhất định không để ý tới thương tích dùng viêm đỉnh bày trận đã chọc cho hắn xù lông lên rồi, vội vàng cười xòa nói: “Ta sai rồi, về sau sẽ không như vậy nữa, lần này chàng đại nhân đại lượng đừng tìm ta so đo có được không?”

“Há mồm.” Quân Dập Hàn không thèm để ý đến nàng, cầm muỗng thuốc ra lệnh.

Ôn Noãn không dám chống lại, lập tức vô cùng phối hợp ngoan ngoãn mở miệng ra, nàn vừa mới mở miệng đã thấy Quân Dập Hàn lật chuyển cái muỗng đút thuốc vào trong miệng hắn, đang hơi không chân tướng, sau một khắc trước mắt môi hắn đã che lên. dinendian.lơqid]on

Thật lâu, cho đến khi Ôn Noãn không cách nào hô hấp thì Quân Dập Hàn mới thả nàng ra. Đợi đến khi nàng điều tức thở gấp đều đặn rồi thì lại một miệng thuốc “Bón” tới, đợi đến khi toàn bộ chén thuốc cho uống xong, Ôn Noãn chỉ cảm thấy đầu lưỡi đã tê rần. Nàng rất căm phẫn lên án, “Chàng vừa mới nói rõ ràng chờ ta tốt lên rồi mới thu thập, chàng đây là nói lời không giữ lời.”

“Nàng cho rằng mới vừa rồi là thu thập nàng?” Hắn khẽ vuốt ve môi sưng đỏ của nàng, khóe môi khẽ câu thành nụ cười xấu xa, “Đây chẳng qua là tiền lời mà thôi. Nàng ba lần bốn lượt không nghe lời ta nói, lần này, ta cần phải để cho nàng không ghi nhớ thật kỹ không thể. Trước kia nàng tốt lê, về sau đều mớm thuốc như vậy cho nàng.”

Ôn Noãn đã từng nhìn thấy rất nhiều kiểu cười của hắn, nhưng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy nụ cười lộ ra vẻ không đứng đắn hư hỏng xấu xa hoàn toàn không phù hợp với mặt mày lạnh lùng của hắn, tim lại không tự chủ được rối loạn tiết tấu, nàng nuốt một ngụm nước bọt, tay trong chăn lặng lẽ kéo chăn trước ngực lên cao một chút để tránh cho bị hắn phát hiện, thử thăm dò thương lượng: “Tiền lời này nếu không cho một giảm giá?”

Ánh mắt lạnh lùng của Quân Dập Hàn đảo qua, Ôn Noãn lập tức ngậm miệng giả bộ ngủ.

Nhìn dáng vẻ hài tử khó có được của nàng, khóe môi hắn dâng lên nụ cười cưng chiều, trong mắt cũng là đau lòng và… Sợ hãi, sợ mất đi nàng. Nàng không biết, khi hắn chạy tới nhìn thấy nàng máu nhuộm dây đàn và hôn mê bất tỉnh, trong lòng khủng hoàng nhường nào, một khắc kia, cảm giác tinh thần sợ hãi đến bây giờ vẫn quanh quẩn trong đáy lòng không cách nào tản đi.

Cảm giác như vậy, hắn hy vọng cả đời này không cần trải nghiệm nữa.

Ôn Noãn vốn giả vờ ngủ, lại không ngờ thế mà lại mơ mơ màng màng ngủ thật, cho đến khi dùng cơm tối mới bị Quân Dập Hàn đánh thức.

Quân Dập Hàn che phủ cho nàng cực kỳ chặt chẽ ngồi tựa vào đầu giường, lúc này mới đút từng muỗng từng muỗng dược thiện cho nàng, trong lòng nàng thầm nghĩ may mắn, may mà dược thiện này không có gì kia, bằng không nàng thật sự không cần sống.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
     
Có bài mới 15.06.2018, 10:12
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 24 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 24: Đại kết cục (thượng 4)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Đừng cho rằng ta không biết trong lòng nàng đang nghĩ gì, ăn mau, ăn rồi xuống thuốc.” Ánh mắt lạnh lùng của Quân Dập Hàn liếc nhìn ra hiệu về phía bàn thấp, Ôn Noãn đưa mắt nhìn lại, quả nhiên vẫn còn chén thuốc nằm đó… Cảm giác trong lòng, thật sự không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Một chén thuốc, tốn gần nửa canh giờ rốt cuộc được cho ăn xong.

Hai gò má Ôn Noãn ửng đỏ, thở hổn hển ổn định chốc lát, lúc này đầu óc bị khuấy đảo thành cháo mới khôi phục vài phần rõ ràng, nghi ngờ nói: “Hình như chúng ta không phải ở trong quân đội của Mộ Dung Thành?”

“Mộ Dung Thành chết rồi.” Quân Dập Hàn trả lời ngắn gọn và súc tích.

“Chết? Chết như thế nào?” Ôn Noãn hơi kinh ngạc.

“Lâm trận tặng hắn một kiếm.

“… Vì ta?”

“Khoảnh khắc khi hắn cướp nàng đi, ta đã muốn giết hắn rồi, một kiếm này ngược lại tới chậm.”

“Cám ơn.” Cho dù chàng không nói, ta cũng biết rõ thật ra chàng không muốn ta bị khó xử kẹp giữa chàng và Thần Vũ. Nàng đưa tay vòng chắc hông hắn, tựa đầu vào trên đùi hắn.

“Vĩnh viễn đừng nói cám ơn với ta.” Hắn khẽ dịch chăn lộ ra chút khe hở vì nàng, dịu dàng ra lệnh.

“Được.” Tay vòng chắc eo hắn của nàng nắm thật chặt hỏi, “Bây giờ chúng ta trở về nước Linh?”

“Ừ, hành trình từ nước Kim về thẳng nước Linh nhiều núi, không quá tiện lợi, chúng ta đi qua Tịch Nguyệt trở về nước Linh.”

Tịch Nguyệt? Hang ổ của Mạnh Cô Nhiễm? Thiên ki tán?

“Đi Tịch Nguyệt có phải đi qua Hoàng thành Tịch Nguyệt không?” Đầu Ôn Noãn khẽ quay lại hỏi hắn.

“Sẽ không, nhưng đi qua chỗ cách Hoàng thành cũng không xa, nàng muốn đi Hoàng thành?” diee ndda fnleeq uysd doon

“Ừ, thuốc luyện chế cho Sở Hoan còn thiếu một vị thiên ki tán, ở Hoàng cung Tịch Nguyệt.” Ôn Noãn thành thật nói ra.

“Hiện giờ thế cục Tịch Nguyệt không yên, lúc này trong người ta và nàng đều có thương tích, hành động rất bất tiện. Đợi sau khi trở về nước Linh thân thể nàng điều dưỡng khá hơn chút, ta lại phái người tới lấy cho nàng.”

“Được.” Ôn Noãn suy nghĩ một chút hắn phân tích có lý, liền gật đầu đồng ý.

Bởi vì chiếu cố tốt cho thân thể Ôn Noãn, xe ngựa đi vô cùng chậm, vốn một ngày có thể tới biên giới Tịch Nguyệt, bọn họ đi suốt ba ngày. Vào trong biên giới Tịch Nguyệt, địa thế cực kỳ bằng phẳng, xe ngựa dần đi nhanh một chút. Ôn Noãn suốt ngày chính là ăn nghỉ nghỉ ăn, thỉnh thoảng thật sự kháng nghị dữ dội liền được Quân Dập Hàn bao thành trái cầu ôm trong lòng xuyên qua cửa sổ nhìn chút phong cảnh bên ngoài. Trải qua mấy ngày nghỉ ngơi, khí sắc thể lực đều đã khôi phục một chút.

Biên giới Tịch Nguyệt không như nước Kim khắp nơi hoa đào nở rộ, nhưng cũng có cảnh trí khác biệt khác. Khác biệt nhất chính là người Tịch Nguyệt, nam tử quần áo rộng tay rộng, nữ tử đeo dải băng dài buông xuống, váy tay áo phất phới, đồ trang sức nguy nga lộng lẫy, ngược lại có vài phần phong thái Ngụy Tấn.

Khi ở hiện đại Ôn Noãn trừ những lúc nghiên cứu độc ra thỉnh thoảng cũng đọc vài quyển sách sử thời Ngụy Tấn, có yêu thích khác biệt với phong cách thời đại khổ sở nhưng không bị cản trở này, bởi vậy khi bản thân giống như đắm chìm trong thời đại này, nàng nháy mắt liền sinh ra ấn tượng tốt đối với nước Tịch Nguyệt. Nếu không phải thân thể quá yếu Quân Dập Hàn không đồng ý, nàng thật sự muốn đi xuống vào trong tiệm trà nơi đầu đường cuối ngõ ngồi một chút, cảm nhận hơi thở cuộc sống của người Tịch Nguyệt.

“Muốn đi xuống?” Quân Dập Hàn nhìn thái độ tiếc nuối trên vẻ mặt nàng hỏi.

“Dù sao chàng cũng không cho.” Trong giọng nói của Ôn Noãn hơi ai oán.

Quân Dập Hàn nhìn dáng vẻ phờ phạc rũ rượi của nàng, cười không nói, trực tiếp để xe ngựa dừng lại trước cửa tiệm may, “Đi thôi.”

“Đi đâu?” Ôn Noãn trừng mắt lên hỏi.

“Chẳng lẽ nàng không muốn mặc quần áo nơi này rồi xuống xe đi lại một chút?”

“Chàng đồng ý?” Trong nháy mắt tinh thần Ôn Noãn dâng cao, giống như sợ hắn đổi ý, vội vàng đứng dậy.

“Chậm một chút.” Quân Dập Hàn nhíu mày, đỡ nàng vào tiệm may.

Không lâu lắm hai người đã thay xong trang phục ra ngoài, Ôn Noãn giơ tay áo nhìn áo khoác trên người, rất tiếc thời đại này không có gương thử đồ, nếu không có thể nhìn thấy hiệu quả khi mặc trên người mình thì tốt biết bao. Nhưng khi nàng nhìn về phía Quân Dập Hàn thì thật sự kinh thán, chỉ cảm thấy hắn mặc vào một thân áo bào này thật sự phong lưu nho nhã đến cực hạn, nhất thời càng nhìn càng ngây người. Người Ngụy Tấn trong lịch sử, chắc cũng không hơn gì cái này đi.

Hai người vừa mới ra khỏi tiệm may liền đưa tới vô số thiếu nữ thiếu phụ rối rít đưa mắt nhìn, Quân Dập Hàn định đỡ Ôn Noãn, lại bị Ôn Noãn từ chối thẳng thừng. Nếu như hắn đỡ nàng bị ngộ nhận thành đồng tính thì cũng thôi đi, vấn đề là nàng còn tác phong cực kỳ nhanh nhẹn nho nhã đưa tới vô số thiếu nữ đỏ ửng đầy mặt như thế nào. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Quân Dập Hàn thấy nàng đi chậm rãi không thành vấn đề, cũng không mạnh mẽ dìu đỡ nàng quét đi hăng hái của nàng, chỉ có điều lúc nào cũng chú ý tới tình huống của nàng, để nếu có vạn nhất thì có thể kịp thời đỡ nàng.

“Công tử, đây là hoa ta mới hái, tặng cho công tử.” Một thiếu nữ mười sáu tuổi thuận tay rút mấy đóa hoa trong tiệm hoa chạy lên trước xấu hổ đưa cho Quân Dập Hàn.

“Này, cô nương lấy hoa của ta còn chưa đưa tiền.” Ông chủ tiệm hoa đuổi theo ra tới kêu lên.

Cô nương đang chờ Quân Dập Hàn nhận hoa xấu hổ mặt cứng đờ trở tay đập thỏi bạc cho ông chủ ở sau lưng kia, ông chủ nhận bạc cắn vào trong miệng xác nhận là thật, không hề nói gì nữa cười ha hả trở về trong tiệm rồi, giống như nhìn chuyện này đã quen lắm.

“Công tử, cô nương vẫn chờ ngươi thu hoa.” Ôn Noãn cầm cây quạt trong tay chọc chọc Quân Dập Hàn, chua loét nói.

“Nàng hy vọng ta thu?” Quân Dập Hàn đưa mắt nhìn về phía nàng.

“… Hắn bị dị ứng với hoa, cô nương vẫn tặng hoa cho người khác đi.” Trên mặt Ôn Noãn lấy ra ý cười thoáng qua nói với cô nương kia.

“Vây ta tặng cho công tử, công tử nhận lấy có được không?” Trong nháy mắt cô nương kia đỏ bừng khuôn mặt, đưa hoa lướt qua Quân Dập Hàn tặng cho nàng.

“Công tử, cô nương vẫn chờ ngươi thu hoa.” Quân Dập Hàn cười như không cười nhìn nàng nhắc nhở.

“Đa tạ ý tốt của cô nương, bản công tử cũng bị dị ứng với hoa.” Ôn Noãn xòe quạt che mặt, cất bước đi.

“Ta thậm chí còn bị hai người từ chối?” Cô nương kia đứng sững tại chỗ vẻ mặt đả kích không thể tưởng tượng nổi, “Ta đây sao dịu dàng xinh đẹp lương thiện thậm chí lại bị hai người từ chối? Ta không sống nổi!” Cô nương kia căm phẫn hét lớn một tiếng, mấy bước xông tới nhảy vào trong sông trong suốt hoa rơi nổi bồng bềnh. “Bùm” một tiếng nước mang theo vài bông hoa bắn lên mặt Ôn Noãn khiến cho đầu óc hơi mơ màng của nàng trong nháy mắt hoàn hồn. di1enda4nle3qu21ydo0n

“Nhảy sông rồi?” Ôn Noãn cầm ống tay áo Quân Dập Hàn, cây quạt chỉ vào cô nương đang đạp nước, nhất thời không biết có phản ứng gì, “Có phải chúng ta nên tìm người cứu nàng ấy không?”

“Công tử không cần gấp gáp, cô nương này dăm ba ngày lại nhảy một lần, đạp nước trong sông đạp đến đầu óc bị nước ngâm lạnh bình tĩnh rồi sẽ tự mình bơi lên, yên tâm yên tâm. Công tử vẫn là lần đầu tiên gặp phải chuyện như vậy đi, khó trách, chúng ta nhìn hằng ngày đã quen rồi, ăn chút hạt dưa an ủi.” Ông chủ tiệm hoa cực kỳ nhiệt tình đưa tới một nắm hạt dưa.

“Cám ơn cám ơn.” Ôn Noãn nghe ông chủ này nói thế lập tức yên lòng, nhận lấy hạt dưa chia một nửa cho Quân Dập Hàn, rất có hứng thú tựa vào cây đại thụ bên cạnh thưởng thức cô nương kia bơi kiểu chó, chỉ cảm thấy cô nương này cũng thật bi ai, dăm ba ngày liền nhảy một lần, còn nhảy đến người chung quanh cũng đã quen rồi, đây nên bị bao nhiêu người từ chối rồi?

Chỉ có điều tướng mạo cô nương kia do nàng ấy cúi thấp đầu, nàng lại mang tâm tư trêu ghẹo lên Quân Dập Hàn, nhưng chưa nhìn thấy rõ ràng, chờ nàng ấy đi lên nàng phải cẩn thận nhìn xem.

“Mẫn Thù, sao muội lại nhảy sông rồi, còn không mau cút lên cho ta.” Bên bờ sông có một nam tử nho nhã chạy tới, xanh mặt gầm lên với cô nương vẫn còn đang đạp nước trong sông.

“Thấy không, đây chính là Mẫn Tư Mẫn thừa Hữu thừa đại nhân lấy nho nhã trầm ổn nổi tiếng trong triều đình đối mặt với đối thủ nhục nhã vẫn không nổi giận của Tịch Nguyệt chúng ta, Mẫn Thù này lại có thể thường xuyên khiến cho ngài ấy giận đến mất phong đọ, Mẫn Thù này cũng thật sự là một nhân tài khó có được, không ít đối thủ của Mẫn thừa cũng phải thay đổi cách nhìn đối với nàng ấy…”

“Đợi một chút.” Ôn Noãn cuối cùng đã hồi phục lại tinh thần từ trong mấy chữ Hữu thừa Mẫn Tư này, vội vàng mở miệng cắt đứt lời giải thích của ông chủ đầy nhiệt tình, xác nhận nói, “Ông nói người kia là ai? Hữu thừa Mẫn Tư?”

“Đúng ậy. Lần đầu tiên nhìn thấy nhân vật lớn như thế có phải kích động không, có phải rất hưng phấn không, có phải rất muốn xông lên trước chào hỏi không…”

Nàng rất muốn xoay người rời đi, nàng mạo dùng thân phận của người ta gây ra chuyện lớn như vậy, tuy rằng người ta chưa phát hiện ra, nhưng nếu dùng thân phận và cái mặt này mặt đối mặt nói chuyện với người ta, điều này cũng da mặt quá dày chút.

Nhưng nàng đang định đi, ông chủ kia đã nhanh hơn một bước gọi Mẫn Tư: “Mẫn địa nhân, vị công tử này cực kỳ sùng bái ngài muốn quen biết với ngài một chút.”

“…” Ôn Noãn giơ cây quạt mới mở ra một nửa đảo mắt nhìn Mẫn Tư đang lảo đảo lên tiếng chào, trong lòng thầm nghĩ, hắn không biết gương mặt này của nàng chính là “Mẫn Tư” chứ? Nàng nhỏ giọng nói với Quân Dập Hàn, “Hắn sẽ nhận ra được gương mặt này không?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Nguyêtle, Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.