Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện - Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã

 
Có bài mới 09.06.2018, 10:09
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.04.2018, 17:34
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 66
Được thanks: 81 lần
Điểm: 33.23
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện - Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã - Điểm: 37
☆, chương 15

Giờ Thân canh ba, Bách Thần đúng giờ xuất hiện ở cửa Tùng Trúc Uyển.

Đồng thời lúc hắn tới Tiêu Lẫm cũng từ trong cửa đi ra, hai người khẽ gật đầu, xem như chào hỏi.

Hai nha hoàn phân biệt cũng thỉnh an Tiêu Lẫm và Bách Thần.

Ngọc Yên chú ý tới Bách Thần mặc trường bào trắng như trăng non, trang phục tuy không tồi nhưng hình thức lại quá mức đơn giản, bình thường -- tùy tiện đi trên đường gặp công tử nhà giàu nào đó cũng có thể đụng hàng loại trang phục như thế.

Ả từ nhỏ đã theo hầu tiểu công tử, biết được ánh mắt của công tử cao hơn người, mặc kệ là cái gì, đều thích những thứ đẹp nhất, không gì sánh được.

Mà diện mạo Bách Thần cũng được xem như là tuấn tiếu, trắng nõn, nhưng còn xa mới được như Phan An, trang điểm còn tùy ý như thế, công tử mà thích mới kỳ quái. Gả cho tiểu công tử được đối xử như thế nào? Chẳng phải là bị lạnh nhạt sao? Nghĩ đến việc này, ả ở trong lòng cười lạnh hai tiếng.

Ả cười trộm, ánh mắt Bách Thần đột nhiên nhìn về phía ả. Ánh mắt đó thật đạm nhiên, rồi lại như hiểu rõ hết thảy những gì ả nghĩ trong đầu.

Phía sau lưng Ngọc Yên phát lạnh, nhanh cúi đầu.

"Ngươi cầm cái gì?" Tiêu Lẫm chú ý tới trong tay Bách Thần cầm một cái hôp màu đỏ.

Bách Thần nói: "Đây là quà đáp lễ cho Vương phi, chỉ là một chút tâm ý của ta."

Ở trước mặt Tiêu Lẫm, hắn không gọi Vương phi là "mẫu thân". Hắn biết rõ, vị Tiêu công tử này sẽ không vui khi hắn gọi mẫu thân của y là mẫu thân.

Chính hắn cũng không muốn leo lên cái quan hệ gì, trước mặt Vương phi kêu bà là mẫu thân chỉ là xuất phát từ lòng tôn kính đối với trưởng bối hiền lành này mà thôi.

Tiêu Lẫm không tỏ ý kiến gì mà chỉ ừ một tiếng, không có hỏi tiếp nữa.

Bách Thần cũng không cần phải nhiều lời nữa, đi theo y hướng đến tiểu viện của Vương phi mà đi.

……

Tinh thần Vương phi so với buổi sáng tốt hơn rất nhiều, trên mặt cũng có huyết sắc. Bà đã thay váy áo màu lam nhạt, để mặt mộc như cũ, trên tóc chỉ cài một châu thoa. Nhưng ăn mặc đơn giản như vậy lại càng tôn lên di thế độc lập, tao nhã lịch sự và quý khí trời sinh của bà.

Khang Vương ngồi trên ghế uống trà, Vương phi nửa nằm nửa ngồi trên trường kỷ, bên cạnh bà còn có một nữ tử mười sáu, mười bảy tuổi, diện mạo tiếu lệ, mặc quần áo đẹp đẽ, quý giá. Thái độ thân mật, dựa vào bả vai Vương phi mà làm nũng.

"Lẫm nhi vấn an phụ thân, mẫu thân."

Bách Thần đi sau Tiêu Lẫm, lúc này cũng vấn an theo: "Bách Thần thỉnh an Vương gia, Vương phi."

Khang Vương nói: "Hai con miễn lễ, ngồi đi."

"Vâng, phụ thân."

Chỗ ngồi mặt bên vốn dĩ có hai cái ghế dựa, bỏ đi một cái để xe lăn Tiêu Lẫm có thể ngồi vào, Bách Thần ngồi xuống chỗ ngồi bên cạnh xe lăn.

“Đứa nhỏ này, lại kêu ta là Vương phi.”

Nói xong một câu đó Vương phi lại vỗ vỗ tay nữ hài tử bên cạnh, " Mạt nhi, sao lại không có quy củ?"

Tiêu Mạt cười hì hì, lúc này mới đứng dậy đi đến bên cạnh Tiêu Lẫm hành lễ, "Mạt nhi xin chào nhị ca, nhị tẩu."

Tiêu Lẫm chắc hẳn rất quý muội muội của mình nên biểu tình trên mặt đã nhu hòa rất nhiều, "Ngoan."

Bách Thần không biết nên nói cái gì, chỉ có thể cười một cái, “Ngươi thật ngoan.”

Tiêu Mạt và Tiêu Lẫm diện mạo có vài phần tương tự, nhưng tính tình cô sống bát, rộng rãi hơn rất nhiều, nhìn qua ánh mắt cũng phi thường thanh triệt linh động, đây là một nha đầu thông minh.

"Mạt nhi bị ta và hai ca ca nó chiều hư, không quy không củ."

Vương phi cười nói, "Thần nhi, con không thấy phiền lòng chứ."

"Sẽ không đâu ạ."

Bách Thần mỉm cười nói, "Đây chính là minh chứng tiêu biểu chứng minh Tiêu tiểu thư thông minh lanh lợi, Vương phủ hòa thuận, vui vẻ, lệnh người hâm mộ."

Lời nói này kỳ thật là lời nói trong lòng Bách Thần. Hắn là cô nhi, từ nhỏ đã hâm mộ mấy bạn có cha mẹ, huynh tỷ yêu thương. Không ngờ bên trong Vương phủ không khí gia đình cũng rất hòa thuận, hoàn toàn bất đồng với không khí lạnh băng, nghiêm túc ở Hầu phủ.

"Thần nhi thật biết nói chuyện nha, còn nịnh để mẫu thân vui vẻ."

Vương phi mặt mày hớn hở, đối với Bách Thần hảo cảm lại gia tăng thêm mấy phần.

Khang Vương thuận thế nói: “Thần nhi nói cũng là lời nói thật.”

Khen Vương phủ hòa thuận, vui vẻ cũng là khen chủ nhà ông biết cách quản lí gia đình. Trong lòng ông tự nhiên hưởng thụ.

Tiêu Lẫm quay đầu nhìn Bách Thần liếc mắt một cái, ngay cả Tiêu Mạt cũng có chút kinh ngạc.

Tiêu Mạt là đại tiểu thư suốt ngày sống trong khuê phòng, nhưng đối với chuyện bát quái của danh môn nhà giàu ở kinh thành cũng biết được một ít. Cô nghe đồn rằng tiểu công tử Bình Tây Hầu phủ tính cách không tốt lại tùy hứng, không thích học hành, không có ý cầu tiến. Lúc trước cô còn nghẹn khuất thay nhị ca vì phải cưới một đứa con vợ lẽ ăn chơi trác táng như vậy. Hôm nay vừa gặp liền so với ấn tượng cũ lại điên đảo rất rất lớn.

Đối phương rõ ràng tuấn tú lịch sự, nói năng thích đáng, điệu thấp lại khiêm tốn. Này có thật là tiểu thiếu gia Bình Tây Hầu phủ phế sài (*) trong lời đồn trên phố không?

(*) Phế sài: người có tư chất kém, nói chung là người hết dùng được = vô dụng

"Nhị tẩu, trong tay tẩu cầm gì thế?" Tiêu Mạt hiện tại đối với Bách Thần tràn ngập tò mò, nên thực mau liền nhìn thấy trong tay hắn có cầm hộp màu đỏ.

Bách Thần đứng dậy, đi đến trước mặt Vương phi, nửa ngồi xổm dùng cả hai tay trình hộp quà lên: "Sáng nay đến được mẫu thân ban thưởng cho bồn hoa, trong lòng Thần nhi rất là cảm động, đây là tâm ý nho nhỏ của Thần nhi, đồ vật có chút thô bỉ, mong rằng mẫu thân không ghét bỏ."

"Cho ta?"

Vương phi tức khắc hứng thú, "Lý mẫu, đem đồ vật mang lên."

"Vâng."

Lý mẫu tiếp nhận hộp, đi đến trước mặt Vương phi, không vội đem đồ vật trình lên, mà là chính mình mở ra trước. Cái này tựa như là hành động vô lễ, nhưng ở đây mọi người đều đều không có dị nghị -- chắc là thân thể Vương phi không tốt, hạ nhân phải nghiệm chứng trước bên trong có phải là đồ vật có tính nguy hiểm hay không.

Nếu đứng tại chỗ này là tiểu thiếu gia Hầu phủ chân chính hẳn là lập tức sẽ tức giận, bất quá Bách Thần thì không sao cả. Hắn đối với toàn gia đình bọn họ vốn là người xa lạ, nhân gia đối với ngươi có phòng bị là điều thực bình thường.

Hắn vốn là không tính toán dung nhập Vương phủ, hắn chỉ hy vọng có thể chạy thật nhanh rời khỏi nơi này.

“Phu nhân, là cái khắc.”

Lý mẫu nhanh chóng đem lễ vật trình cho Vương phi.

Vương phi tiếp nhận, cầm ở trong tay cẩn thận nhìn, trên mặt lộ ra tươi cười như trẻ con, bà hỏi: "Điêu này chính là ta sao?" (Điêu= Điêu khắc)

Bách Thần nói: "Đúng ạ. Chỉ là tay nghề của con không tinh, thỉnh mẫu thân không để ý."

"Như thế nào lại như thế được? Cái gì cũng đều kém xa với mảnh thật tâm này."

Vương phi cầm cái khắc đường cong đơn giản trong tay, nhìn qua thấy được công lực không thâm, ngũ quan búi tóc đều không bằng sự tinh mỹ của chân nhân, nhưng vẫn có thể chứng tỏ người điêu khắc rất cẩn thận và nghiêm túc.

Bà nghiêm túc nói: "Ta thực thích phần lễ vật này, Thần nhi, cám ơn con."

Bách Thần nói: “Mẫu thân không chê con liền yên tâm.”

Đây là do Bách Thần vội vàng nửa ngày điêu khắc ra. Đời trước, bởi vì nguyên nhân công tác yêu cầu phải đi nằm vùng trong các nghành sản xuất, có một lần ẩn núp một tháng trong xưởng gỗ chạm khắc, chẳng những bắt được gián điệp hắn còn học xong mấy cái điêu khắc đơn giản.

Vương phi đưa hắn bồn hoa, hắn vừa lúc có cớ đáp lễ. Thứ nhất có thể kéo gần quan hệ cùng Vương phi, thứ hai hắn cảm thấy Vương phi hiền lành, trong lòng có lòng tôn kính đối với bà.

Trong Vương phủ cái gì cần có đều có, ăn uống ăn mặc cũng không thiếu. Hắn nghĩ đến Vương phi thích bồn hoa gỗ chạm khác hình hoa cỏ, đồ vật này đã có thì không quý, có nữa thì dư thừa, vì vậy liền tự thân điêu ra một cái ngoạn ý (*) đưa cho bà.

(*) Ngoạn ý: ý chỉ những đồ vật để thưởng thức, để ngắm.

Hắn điêu khắc dao này nọ đều không có, chỉ có thể dùng gỗ lấy từ bàn trang điểm, sau đó dùng trâm cài đầu sảng khoái xem như dao mà điêu.

"Đem tiểu ngoạn ý này đặt lên trên bàn trang điểm của ta." Vương phi phân phó Lý mẫu.

Lý mẫu đang muốn tiến lên, Tiêu Mạt lại nói: "Nương, để con giúp người đặt."

Vương phi nói với cô: "Được thôi, con đi đi."

Tiêu Mạt lấy cáu khắc, trong mắt tràn ngập tò mì, một bên nghiên cứu một bên hướng tới phòng mà đi.

Sau một lúc lâu cô trở lại đại sảnh, giữ chặt tay áo Bách Thần, "Nhị tẩu, tẩu có thể dạy muội điêu cái này không, muội cũng muốn chơi."

Bách Thần có chút ngạc nhiên, không ngờ tới nha đầu vừa ra liền như thế này, "... .... Ta cũng chỉ có chút da lông thôi." (Ý Thần Thần nói là ảnh chỉ có biết sơ sơ, chút đỉnh thôi.)

"Da lông thì da lông." Tiêu Mạt cười đến thấy răng không thấy mắt, "Nói như vậy xem như đã đình rồi nha!"

Bách Thần: ……

Ai nói với ngươi là định rồi a tiểu cô nương!

Vương phi nhìn Tiêu Mạt cười từ ái, khẩu khí mang theo xin lỗi, "Trong phủ ít người, thân thể ta không tốt không thể thường chơi với nó, các ca ca nó lại không rảnh. Thần nhi, con hiện tại đã vào cửa, nếu nó tới phiền con, phiền con bỏ chút thời gian chơi với nó."

Bách Thần cúi đầu nói: “Được, mẫu thân.”

Hạ nhân đi vào thông báo đồ ăn đã chuẩn bị xong, mọi người đang chuẩn bị đến nhà ăn dùng bữa tối, liền thấy Lý mẫu đi vào thông báo: "Khởi bẩm Vương gia, phu nhân, Hà công tử đến rồi, đang ở ngoài cửa."

Tiêu Mạt ngạc nhiên nói: “Biểu ca? Huynh ấy không phải bồi đại ca đi đến nhà Liễu đại nhân sao?”

Tác giả có lời muốn nói:

Cảm tạ “24837113” tiểu thiên sứ hỏa, mũi tên, pháo bao dưỡng, moah moah ~~

Cảm tạ “Đại kiều muốn mỗi ngày vui vẻ” “Hố hố” “21946811” chờ tiểu thiên sứ dinh dưỡng dịch ~~~

……….Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lê Quyên Quyên về bài viết trên: Chery

Có bài mới 12.06.2018, 16:41
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Tịch Ưng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.11.2015, 16:02
Tuổi: 23 Chưa rõ
Bài viết: 11090
Được thanks: 11905 lần
Điểm: 10.56
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện - Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã - Điểm: 4
Chào bạn, cám ơn bạn đã đóng góp truyện cho diễn đàn, tuy nhiên, mình có yêu cầu nhỏ là đề nghị bạn bổ sung mục lục cho truyện nhé.

Trong vòng 3 ngày, nếu bạn không trả lời, truyện sẽ được tạm khóa đến khi phản hồi.

Bạn xem hướng dẫn làm mục lụcQUÀ TẶNG khi tham gia làm mục lục ở đây

Mọi ý kiến, thắc mắc, cần hướng dẫn làm xin gửi về email mucluctruyen@gmail.com hoặc có thể gửi về mail amiddlqd@gmail.com


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 12.06.2018, 17:34
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 18.04.2018, 17:34
Tuổi: 17 Nữ
Bài viết: 66
Được thanks: 81 lần
Điểm: 33.23
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Xuyên không] Xuyên qua ai nói ta là yêu nghiệt đê tiện - Miêu Miêu Miêu Tựu Thị Ngã - Điểm: 34
☆, chương 16

Bách Thần nhớ nhà mẹ đẻ Vương phi là họ Hà.

Buổi sáng đã xem qua quyển "Tiểu bách khoa lịch sử", bên trong có miêu tả sơ qua. Nguyên bản phụ thân Vương phi chỉ là thủ hạ một tiểu tể tướng của Sùng Nguyên Đế. Do tỷ tỷ lão được gả cho Sùng Nguyên Đế, bản thân lại có công phụ tá tiên đế khai quốc nên được Sùng Nguyên Đế phong cho làm Thừa Ân Bá, giống như Bình Tây Hầu được phong tước nhưng chẳng có đất dùng, chỉ là hư tước.

Có cái gọi là một người đắc đạo, gà chó lên trời. Bản thân là Thừa Ân Bá, tỷ tỷ đã là thái hậu đương triều, con gái về sau lại gả cho Khang Vương quyền cao chức trọng, Thừa Ân Bá có hô mưa gọi gió cả triều văn võ đều cho lão vài phần mặt mũi.

Lão Thừa Ân Bá đã cưỡi hạc bay về tây phương cực lạc, Thừa Ân Bá hiện tại là ca ca Vương phi, Hà Hữu Vi.

Tiêu Mạt gọi công tử kia là "biểu ca" thì chắc chắn là công tử của phủ Thừa Ân Bá.

……

Khang Vương buông chén trà nói với Tiêu Mạt:

"Con là con gái, cả ngày nhiều chuyện tò mò những việc này chẳng ra hệ thống gì."

Ông nói với Lý mẫu: "Bảo nó vào."

Tiêu Mạt méo miệng, không nói gì, nhìn dáng vẻ cô vẫn là có chút sợ hãi Khang Vương.

Không bao lâu, một nam tử cao lớn từ bên ngoài bước vào.

Cậu ta mặc một thân bạch y nạm vàng, đầu đội ngọc quan, ngũ quan đoan chính, khí chất rất tốt, cách giơ tay nhấc chân vừa nhìn là biết công tử nhà quyền quý.

"Văn Tuấn thỉnh an Vương gia, Vương phi."

“Nguyên lai là Văn Tuấn a.” Khang Vương lộ ra một tia ý cười, “Không cần đa lễ, miễn lễ.”

"Nơi này đều là người trong nhà, không cần giữ lễ tiết, vẫn nên kêu cô cô nghe thoải mái hơn." Vương phi nói xong phân phó hạ nhân, "Dọn chỗ cho Văn Tuấn."

"Cám ơn dượng, cô cô." Câu ta nghe lời thay đổi xưng hô thân mật hơn.

Hà Văn Tuấn ngồi xuống, sau đó chắp tay nói: "Sáng nay dượng sai người tới phủ truyền tin nói thân thể cô cô tốt lên rất nhiều, phụ thân cực kì vui, bảo con đến đây vấn an cô cô."

Vương phi gật đầu, “Thay ta cảm ơn phụ thân con, huynh trưởng ho khan đã đỡ hơn chút chưa?”

Hà Văn Tuấn nói: "Thái hậu đã phái ngự y tới kê phương thuốc mới cho phụ thân, đã bớt ho chút."

"Vậy là tốt, vậy là tốt." Vương phi có chút thương cảm, "Thật không ngờ hai anh em ta đều bị bệnh, không biết nên nói gì mới tốt......"

"Bệnh của cô cô đã có tiến triển, bệnh phụ thân chắc chắn cũng sẽ tốt lên." Hà Văn Tuấn khuyên giải an ủi nói.

Khang Vương cũng nói: "Văn Tuấn nói đúng, có thái hậu quan tâm, bá gia chắc chắn sẽ ổn thôi. Ái phi nàng yên tâm đi, như vậy nàng mới mau khỏi bệnh."

Biểu tình Vương phi hơi dừng lại một chốc sau lộ ra tươi cười.

……

Hà Văn Tuấn đứng dậy, hướng mặt về phía Tiêu Lẫm và Bách Thần, ôm quyền nói: "Chúc mừng Lẫm đệ, tân hôn đại cát."

Tiêu Lẫm ôm quyền đáp lễ, biểu tình rõ ràng rất là miễn cưỡng.

Hà Văn Tuấn lại cùng Bách Thần chào hỏi, "Chào đệ muội."

Bách Thần đứng dậy: “Chào Hà công tử.”

Đệ muội...... Có thể đổi cái xưng hô khác hay không, cái này thật sự rất kì quái rồi á.

Hà Văn Tuấn cười nói: "Kêu ta là Văn Tuấn được rồi."

Bách Thần:……

"Đồ ăn đều đã lạnh cả rồi, hàn huyên thì lát  nữa trên bàn cơm hẳn nói." Tiêu Lẫm thình lình lên tiếng.

Lần đầu tiên Bách Thần cảm thấy tiếng nói lạnh như băng này có ý nghĩa như vậy. Thật sự nó đã cứu vớt hắn, vì hắn không biết phải nói tiếp với cậu ta cái gì nữa.

Khang Vương gật đầu: “Cả nhà ngồi vào vị trí đi.”

……

Bữa cơm Vương phủ, không có lời nào có thể miêu tả mỹ vị tinh tế của nó. Bách Thần tự xưng là người của thời đại công nghệ cao nhưng cũng chưa bao giờ ăn qua món ăn có mỹ vị trân quý như thế.

Đáng tiếc là đối mặt với cả một bàn mỹ thực như thế hắn cũng chỉ có thể ăn một ít.

Vương phi bệnh chưa khỏi hẳn, thức ăn của bà đều là được chuẩn bị riêng. Vương gia một bên ăn còn một bên là phân thần chiếu cố Vương phi, ôn nhu săn sóc, ái thê làm gì một cái cũng không bỏ sót.

"Hôm nay thân thể ái phi có chuyển biến tốt, đáng chúc mừng."

Khang vương nâng chén, "Hôm nay trừ bỏ Mạt nhi, mấy người các con đều phải bồi ta uống vài chén."

Tiêu Mạt yếu đuối nói: "Kỳ thật con cũng có thể uống rượu."

"Con là nữ tử chưa xuất giá, không thể uống rượu." Khang Vương trừng mắt nhìn cô một cái, "Chính vì con quá nghịch ngợm,nên không nhà nào chịu hứa hôn với con."

"Con mới không cần gả chồng đâu." Tiêu Mạt dựa trên người Vương phi, "Con muốn ở cùng với phụ thân, mẫu thân cơ."

Vương phi xoa xoa đầu cô, "Nha đầu ngốc."

Trên mặt Khang Vương không có một tia ý cười, lại cố ý xụ mặt hừ một tiếng: "Như vậy sao được, tóm lại có con gái thì phải gả cho người ta, tự cha sẽ chọn rể hiền cho con, không phải ai cũng có thể cưới con gái của bổn vương."

Bách Thần thầm nghĩ Khang Vương kỳ thật là một người cuồng con gái mình đi, chỉ là ngày thường làm ra bộ dáng người cha nghiêm túc mà thôi.

"Dượng nói đúng đó." Hà Văn Tuấn nghiêm túc nói: "Tiêu biểu muội trời sinh có lệ chất lại thông minh lanh lợi, nếu không có người giống rồng bay sao có thể xứng đôi với nàng?"

Bách Thần ngẩng đầu nhìn Hà Văn Tuấn, vừa lúc thấy Tiêu Lẫm cũng đang nhìn vị biểu ca này của y.

Tiêu Mạt dù sao cũng là tiểu cô nương, da mặt rất mỏng, được khen đến như vậy có chút ngượng ngùng, chạy nhanh nói lảng sang chuyện khác: "Các ngươi nói cụng chén còn chưa có làm đâu, mau  bồi phụ thân uống rượu đi!"

Nhờ cô nhắc nhở, mọi người lúc này mới đồng thời nâng chén, cùng chúc thân thể Vương phi sớm ngày hồi phục.

Rượu quá ba tuần, không khí trở nên nhiệt liệt, hiền hòa rất nhiều, Khang Vương không rảnh lo cho mấy đứa nhỏ, chỉ cùng Vương phi thấp giọng nói chuyện phiếm, rải số lượng lớn cẩu lương.

Tiêu Mạt thấy phụ thân không chú ý bên này, liền bắt đầu bát quái: "Mới nãy Lý mẫu nói Hà công tử tới, muội tưởng là nhị biểu ca tới."

Hà Văn Tuấn nói: "Văn Quang thường xuyện chạy tới Vương phủ làm tùy tùng cho đại ca muội, cũng khó trách muội tưởng như thế. Nó nhờ người hồi âm nói rằng ngày mai mới trở về phủ, hôm nay không biết lại chạy tới nơi nào hồ nháo nữa rồi."

"Huynh ấy bồi đại ca muội đi đến biệt trang của gia đình Liễu đại nhân." Tiêu Mạt uống một ngụm trà, "Nghe nói Liễu công tử ngại ở kinh thành nóng bức nên đi biệt trang để tránh nóng."

Hà Văn Tuấn hiểu ý, cười nói: "Xuyên đệ là đi đến nhà vợ tương lai của đệ ấy, nhưng Văn Quang là gia hỏa ham chơi cũng đi theo, thật hồ nháo."

"Đúng rồi đại biểu ca." Tiêu Mạt nhìn nhìn Vương gia và Vương phi, thấy hai người bọn họ đang thấp giọng nói chuyện cười, lúc này mới hạ giọng hỏi: "Huynh gặp qua vị Liễu công tử này chưa?"

Hà Văn Tuấn khẽ gật đầu: "Đã gặp qua."

"Tất cả mọi người đều nói trong các quý công tử ở kinh thành Liễu công tử thuộc loại công tử tuấn mỹ nhất, so với nữ tử còn xinh đẹp hơn rất nhiều, đây là thật sao?"

Trong ánh mắt chớp động của Tiêu Mạt đều hiện lên sự tò mò, lẩm bẩm nói: "Mỗi lần hỏi đại ca, đại ca đều bảo là bí mật không chịu nói cho muội nghe."

"Cái này.... ..." Hà Văn Tuấn nghiêng nghiêng đầu, tựa hồ nghiêm túc tự hỏi về vấn đề này, cậu ta nhớ lại nói: "Huynh cũng mới gặp qua Liễu công tử một hai lần, trong ấn tượng hình như thật là một vị công tử tuấn mỹ."

"Cái này mà giống trầm trồ, khen ngợi sao!" Tiêu Mạt đối với câu trả lời của Hà Văn Tuấn phi thường không hài lòng, "Biểu ca, huynh nói cho có lệ."

Hà Văn Tuấn biểu tình có chút vô tội: "Huynh cũng là nam tử, đối với dung mạo của nam tử không để ý lắm, cho nên ấn tượng không khắc sâu. Muốn nói thì ta nói, biểu muội, muội xinh đẹp nhất."

Mặt Tiêu Mạt đỏ lên, phụt cười nói: "Biểu ca huynh thật biết nói giỡn."

"Huynh không có nói giỡn." Hà Văn Tuấn cường điệu một chút, muốn nói cái gì đó nhưng lại thôi, cuối cùng nói: "Dù sao không bao lâu nữa Liễu công tủa sẽ vào cửa trở thành đại tẩu muội, muội mỗi ngày đều có thể nhìn thấy."

"Sẽ như thế." Tiêu Mạt cười hì hì, "Liễu công tử khẳng định đặc biệt đẹp, bằng không cũng chẳng đem đại ca mê thành như vậy, trước khi thành thân còn tự mình đi gặp mặt."

“Suỵt --” Hà Văn Tuấn đặt ngón tay ở ngoài miệng làm thành tư thế đừng nói, lại nhìn nhìn Khang Vương, ý bảo nhiều chuyện đến đây là được rồi, miễn cho lát nữa lại bị mắng.

Tiêu Mạt tươi cười nghịch ngợm, che miệng lại, gật gật đầu.

Bách Thần yên lặng ăn cơm, sau đó lại yên lặng nghe hết rất nhiều chuyện bát quái, còn phát hiện ra một ít chuyện thú vị.

Đại thiếu gia của phủ Thừa Ân Bá này, hình như rất chung tình với Tiêu Mạt, nhưng Tiêu Mạt không lại không cảm kích.

Còn có vừa rồi khi nói đến Liễu công tử, Tiêu Lẫm ngồi cạnh hắn đang lúc gắp đồ ăn tay hơi run lên một chút. Động tác đó phi thường rất nhỏ, nhưng vẫn không trốn được khỏi đôi mắt của hắn.

Bách Thần cảm thấy chính mình hình như phát hiện ra một chút huyền cơ nào đó rất khó lường.

Tác giả có lời muốn nói: Cảm tạ “Sơn có mộc” “Soán vị không soán vị” “Đại kiều muốn mỗi ngày vui vẻ” ba vị tiểu thiên sứ dinh dưỡng dịch tưới ╭(╯3╰)╮

……….

Editor: Chậc chậc... Lẫm ca ca à, anh có gian tình gì với Liễu công tử kia sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lê Quyên Quyên về bài viết trên: Chery
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

11 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.