Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.06.2018, 20:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 714: Phản công 4

Edit: V.O

"Ái chà chà, nhiều tiểu gia hỏa đến đây như vậy à, đáng yêu thế này." Thụ Tinh cười tủm tỉm phe phẩy cây quạt.

Thủy Qua cũng híp mắt: "Đúng, có thể chọn mấy con béo tốt đi hầm rồi."

Vừa nói lời này ra, đám mãnh thú càng run rẩy hơn.

"Ha ha, hai mãnh thú mãn cấp, đây là át chủ bài của ngươi sao, Bạch Vũ?" Thượng Quan Vân Trần đứng đối diện Bạch Vũ, châm chọc liếc nàng một cái.

Bạch Vũ nhìn hắn ta: "Thì thế nào?"

"Hai mãnh thú mãn cấp, cũng dám quát tháo ở trước mặt hơn vạn mãnh thú? Chỉ dựa vào khí thế cấp bậc áp chế, miễn cưỡng trấn trụ Mãnh thú triều mà thôi, xem ta giết chúng, nhìn ngươi còn có cách nào ngăn cản Mãnh thú triều!" Thượng Quan Vân Trần khí phách lấy ngân thương ra, đâm ra một thương, thẳng về phía Thụ Tinh.

Thụ Tinh vung cây quạt lên, hóa thành vô số dây mây dài ra, điên cuồng quấn lấy mũi thương.

Ngân thương của Thượng Quan Vân Trần chuyển động hung ác, ngân quang xẹt qua phía chân trời, cắt nát vô số dây mây, đẩy lui Thụ Tinh.

Hắn ta cười lớn một tiếng: "Mãnh thú mãn cấp thì thế nào, đều không phải không thể chiến thắng, chẳng phải chỉ có các ngươi mới có uy áp."

Uy áp Thần Hoàng trên người hắn ta điên cuồng tăng vọt, giống như một bàn tay to thực sự, nện về phía Thủy Qua và Thụ Tinh như Thái Sơn đè đầu. Tuy rằng thực lực của hắn ta chưa tới Thần Hoàng, nhưng quả thật cấp bậc linh mạch đã có thể đạt đến mức này rồi.

Nhất thời khí thế của hai mãnh thú mãn cấp yếu xuống, mãnh thú rục rịch đứng lên, dâng lên một trận xao động.

Nhưng mà chúng không tiến về phía trước như Thượng Quan Vân Trần tưởng, ngược lại hoảng sợ lui về phía sau, đám mãnh thú cấp bậc thấp đã bắt đầu chạy trốn về bốn phía.

"Cái gì? Đó là..." Thượng Quan Vân Trần nhìn khe núi phía sau Thủy Qua và Thụ Tinh, dieendaanleequuydoon – V.O, sau khi một mảng núi sập xuống, lộ ra thứ gì đó đông nhìn nghịt, giống như một khu rừng lớn tối đen, đến gần xem mới phát hiện, đây không phải là rừng cây gì, mà là mãnh thú!

Một đám mãnh thú chi chít đông đen, đếm cũng không đếm hết, tuyệt đối hơn vạn, thấp nhất cũng là cấp 6!

Sát khí bừng bừng từ trên thân chúng tràn ra, ngưng tụ thành sát khí màu đen trong không trung, hơi thở hủy thiên diệt địa này đúng là phát ra từ trên thân chúng.

Thượng Quan Vân Trần hít vào một hơi khí lạnh, dáng người bay trong không trung lung lay sắp đổ, thiếu chút nữa trực tiếp ngã xuống.

Ảnh Vương, U Vương vui mừng quá đỗi, Vân Bất Phàm có chút đờ đẫn trừng những mãnh thú này: "Làm sao có thể? Sao phía sau núi Vân Kiếm Tông có thể có nhiều mãnh thú như vậy? Đây không phải có mười vạn con đó chứ?"

"Không, chỉ có sáu vạn, chỗ này của ngươi quá nhỏ, không thả mười vạn vào được." Bạch Vũ nói rất thẳng thắn.

Khóe miệng Vân bất Phàm rút gân. Sáu vạn cũng rất nhiều có được không? Vừa nghĩ không biết từ lúc nào đã có sáu vạn con mãnh thú đến bên cạnh Vân Kiếm Tông, Vân Bất Phàm lại hoảng sợ một lúc, ngộ nhỡ có một con phát cuồng, dẫn đến đàn thú náo động, Vân Kiếm Tông sớm sẽ bị phá hủy, cũng không cần chờ cho tới hôm nay.

Bạch Vũ nhìn thoáng qua đám mãnh thú xông lên như đấu bò, cười tủm tỉm nói với Thượng Quan Vân Trần: "Ta đây mới gọi là Thú triều, không biết so với Thú triều của ngươi, cái nào lợi hại, nếu không hiện tại cứ thử xem đi."

Nàng thản nhiên vung tay lên, mười ám vệ Phượng Hoàng đứng ở trên ngọn núi lập tức phát ra một tiếng rít.

Nhất thời, đàn thú dưới chân núi sôi trào, dường như đã xếp xong trận thế, chậm rãi lao tới, vô cùng nghe lời, sau phía chân trời cũng xuất hiện một đám mãnh thú hệ phi hành đông nghìn nghịt, nhanh chóng bay tới.

Thượng Quan Vân Trần thấy mãnh thú chạy tới, lập tức sụp đổ, hoàn toàn không dám ngăn cản, chạy trốn bốn phía giống như phát điên.

Ám vệ Phượng Hoàng chỉ huy Mãnh thú triều một đường nghiền ép, tất cả sinh linh gặp giữa đường đều bị hủy diệt.

Sắc mặt mọi người Sáng Thế Thần Điện xanh mét, mặc kệ trên trời hay dưới đất đều là mãnh thú cuồng bạo, bọn họ cũng không thể trốn tránh, chỉ có thể nhanh chóng chạy trối chết.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.06.2018, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 715: Phản công 5

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần không muốn đi, hắn ta không muốn nhận thua.

Nhưng đối mặt với Mãnh thú triều không thể địch nổi, ngay cả hơn vạn mãnh thú hắn ta triệu tập rất vất vả cũng đã sợ chạy hết, hắn ta hoàn toàn không có cách nào.

Trưởng lão bên cạnh nửa kéo nửa đẩy hắn ta nhanh chóng chạy trối chết: "Điện Chủ, chạy nhanh đi, bảo vệ tính mạng quan trọng hơn."

Hơi chút chần chờ, đã có hai Tôn Chủ tốc độ chậm bị mất mạng ở dưới gót sắt của mãnh thú. Trái tim Thượng Quan Vân Trần nhảy lên, cũng không kiên trì nữa, chạy nhanh.

Tốc độ cấp bậc Đại Đế của hắn ta chạy trên trăm dặm mới rốt cuộc trốn ra được sự uy hiếp của mãnh thú triều.

Chờ sau khi mọi người Sáng Thế Thần Điện kinh hồn bạt vía trở lại Vạn Trượng Sơn Trang, còn chưa tạm nghỉ được, đàn mãnh thú đã đi theo cùng rồi.

Đám người Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn không kịp thương lượng ra biện pháp gì tốt, đã vội vàng dẫn tất cả người ở Sơn Trang rút lui.

Bọn họ mới vừa đi, Ám vệ Phượng Hoàng đã chỉ huy Thú triều hủy diệt Vạn Trượng Sơn Trang, rất nhiều mãnh thú tiếp tục tiến tới, đánh tới địa bàn Sáng Thế Thần Điện. Ám Dạ Đế Quốc lấy mười vạn Thú triều mở đường, bắt đầu phản công toàn diện.

Thượng Quan Vân Trần trở lại Sáng Thế Thần Điện, lập tức truyền tin cho một vài thuộc hạ - môn phái và thế gia quan trọng, nói toàn bộ bọn họ rút về Sáng Thế Thần Điện, về phần một vài thế lực nhỏ, hắn ta không nhúng tay vào được, cũng không kịp quan tâm.

Hắn ta mới truyền đạt mệnh lệnh được một nửa, từng tin xấu một lại được truyền về.

"Điện Chủ, Vạn Mã Môn lọt vào sự trùng kích của Thú triều, đã thành phế tích!"

"Điện Chủ, Bạch Vân Các gặp được Thú triều, không đối kháng nổi, chết hơn một nửa, đã toàn diện rút lui."

"Điện Chủ, Thú triều đã đến dưới thành Ngao Quang, tường thành bị mãnh thú va chạm một ngày một đêm, đã sập, dieendaanleequuydoon – V.O, toàn bộ người trong thành đã chạy trốn, có lẽ qua hai giờ nữa sẽ bị hủy diệt hoàn toàn!"

Thượng Quan Vân Trần đau đầu: "Thành Ngao Quang? Thú triều đã đến thành Ngao Quang sao?"

Thành Ngao Quang cách Sáng Thế Thần Điện không xa, nếu chiếu theo tốc độ hiện tại này, qua mười ngày nữa, có thể Thú triều sẽ đến Sáng Thế Thần Điện.

Sự sợ hãi dâng lên trong lòng hắn ta, chẳng lẽ Bạch Vũ thật sự tính dẫn Thú triều vọt thẳng tới Sáng Thế Thần Điện? Nàng thật sự muốn hủy diệt Sáng Thế Thần Điện?

Đây chính là nơi nàng sinh ra, là nơi nuôi lớn nàng, cũng là nơi Thần Sáng Thế để lại cho nàng. Sáng Thế Thần Điện tuyệt đối không chỉ là một tòa Thần Điện, mà nó có ý nghĩa phi phàm trên thế gian, là di tích của Thần Sáng Thế!

Sáng Thế Thần Điện bị diệt, dấu vết của Thần Sáng Thế ở trên đời này sẽ giảm mạnh, qua mấy vạn năm sau, sẽ biến mất gần như không còn, đến lúc đó ngoại trừ một vài cơ duyên của di tích Thượng Cổ để lại, ai sẽ còn nhớ mảnh đại lục này có Thần Sáng Thế?

Bạch Vũ thật sự không hề lưu luyến, muốn tự tay hủy diệt sự ảnh hưởng của Thần Sáng Thế với thế gian?

Thượng Quan Vân Trần không tin, hủy diệt Sáng Thế Thần Điện tương đương với hủy diệt chính nơi nàng sinh ra, hắn ta không tin Bạch Vũ sẽ làm quyết tuyệt như vậy.

Nhưng hắn ta cũng không kiềm được lo lắng, ngộ nhỡ mãnh thú thật sự tiến công đến thì phải làm sao bây giờ? Sáng Thế Thần Điện có thể đỡ nổi sao? Tuy rằng Thần Điện là Thần Sáng Thế để lại, nhưng mười vạn mãnh thú, có lẽ cũng quá mức.

"Điện Chủ, chúng ta phải nghĩ cách ngăn cản Thú triều! Nếu như Thần Điện bị phá tan, chúng ta muốn lui cũng không thể lui!" Mấy Tộc trưởng gia tộc lớn sốt ruột nói với hắn ta, ngay cả Tộc trưởng luôn luôn trốn ở Ngọc gia không ra cửa - Ngọc Nhất Minh cũng đến đây.

Thượng Quan Vân Trần tức điên: “Không phải là ta đang nghĩ cách sao? Ngươi có cách thì nói đi!"

"Nghe nói mãnh thú này là do Ám vệ Phượng Hoàng của Bạch Vũ chỉ huy, chỉ cần Bạch Vũ nói chuyện là có thể khiến cho bọn họ dừng lại, nếu không chúng ta cùng đi đàm phán với Bạch Vũ đi." Ngọc Nhất Minh yếu đuối đề nghị. Từ trước đến nay ông ta nhát gan sợ phiền phức, nhưng lần này lời đề nghị của ông ta lại nhận được sự đồng ý của hầu hết mọi người.

V.O: Không biết sau khi bộ này kết thúc sẽ làm tiếp bộ nào. Hay lấy số đông đi, m.n thấy thích bộ nào mà bộ đó lỡ drop hay bộ nào chưa từng được edit thì comt cho t biết nhé nhé!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.06.2018, 19:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 716:  Tháp phá 1

Edit: V.O

"Đàm phán?" Thượng Quan Vân Trần nhíu mày, không ôm hi vọng, cười lạnh: "Được, các ngươi đi đàm phán đi, nhìn xem có thể đàm được kết quả gì không."

Các vị Tộc trưởng đi thật.

Bạch Vũ biết đối thủ yêu cầu đàm phán, vung bàn tay lên, sảng khoái đồng ý: "Được, tiêu diệt toàn bộ Ngọc gia và Thượng Quan gia, ta có thể cân nhắc thoáng một mặt, chiếm giữ Sáng Thế Thần Điện trong hòa bình."

Nếu có thể, nàng cũng không muốn hủy diệt Sáng Thế Thần Điện, tự nhiên có thể không đánh mà thắng, chiếm được Sáng Thế Thần Điện là tốt nhất.

Ngọc Nhất Minh nghe điều kiện của Bạch Vũ dọa phát sợ, đương nhiên đánh chết cũng không đồng ý, nhìn tộc khác vươn đầu đến với ánh mắt có thâm ý khác, thở hổn hển nói: "Tuyệt đối không thể đồng ý với nàng ta! Rõ ràng điều kiện như vậy chính là đang châm ngòi ly gián, cố ý nhằm vào Ngọc gia chúng ta, muốn cho nội bộ Sáng Thế Thần Điện tự giết lẫn nhau, chúng ta không thể mắc mưu!"

Mọi người im lặng, cố ý nhằm vào Ngọc gia là điều chắc chắn, nói như thế nào thì các ngươi cũng là một trong hung thủ hại chết Bạch Phong, về phần có phải châm ngòi ly gián hay không cũng không biết. Có lẽ xử lý Ngọc gia, Bạch Vũ làm chủ Sáng Thế Thần Điện một lần nữa, thật sự sẽ dừng tay.

Đáng tiếc, Bạch Vũ không chỉ muốn loại bỏ Ngọc gia, còn có Thượng Quan gia.

Hy sinh Ngọc gia không có vấn đề, hy sinh Thượng Quan gia là không thể, Thượng Quan Vân Trần vẫn là Điện chủ, Thượng Quan gia vẫn đứng đầu Thần Điện.

"Đã không đàm phán thông, chỉ có thể nghĩ cách khác thôi. Hiện tại phòng ngự là không phòng được, không bằng chủ động xuất kích, xử lý Bạch Vũ!" Một lão Tộc trưởng lông mày tuyết trắng tàn nhẫn nói.

"Nói rất hay, ngươi đi." Thượng Quan Vân Trần gật gật đầu, thật không chịu trách nhiệm, nói.

Khóe miệng lão Tộc Trưởng rụt rụt: "Bây giờ Bạch Vũ là Đại Đế đỉnh cấp, ta không giết nàng ta được."

"Ngươi còn biết nàng ta là Đại Đế? Đừng nói thực lực của chính nàng ta, còn không biết có bao nhiêu ám vệ và Trưởng lão ở bên cạnh nàng ta, dieendaanleequuydoon – V.O, ám sát nàng ta? Nếu có thể ám sát ta đã sớm ra tay rồi." Thượng Quan Vân Trần thở dài, sát thủ cũng đã phái ra, nhưng chết hết sạch cũng không đụng được tới một sợi lông của Bạch Vũ.

Một Tộc trưởng khác hơi nhỏ tuổi hơn một chút nói: "Không dùng sức được, chỉ có thể dùng trí. Không biết Điện chủ có cách nào có thể khiến Bạch Vũ ném chuột sợ vỡ đồ (ý nói đánh kẻ xấu nhưng còn e ngại), không dám ra tay không?"

"Ném chuột sợ vỡ đồ?" Thượng Quan Vân Trần vuốt cằm.

"Đúng, chính là nhằm vào thứ nàng ta để ý nhất."

"Thứ nàng ta để ý nhất. . . có lẽ là Dạ Quân Mạc và hai hài tử của nàng ta." Thượng Quan Vân Trần cực kỳ khó chịu thừa nhận Dạ Quân Mạc là người quan trọng nhất trong lòng Bạch Vũ.

"Vừa vặn, bây giờ Dạ Quân Mạc và hai hài tử đều bị vây ở trong Bảo tháp chín tầng, Ngọc Ưu Liên cũng đã ở bên trong, bất cứ lúc nào chúng ta cũng có thể ra tay, chém giết Dạ Quân Mạc!"

"Nói rất đúng, như vậy sẽ không còn tin tức, cũng nên kêu Ngọc Ưu Liên nhanh chóng ra tay thôi. Cơ quan bên trong Bảo tháp chín tầng đều do Ngọc Ưu Liên nắm trong tay, nếu còn không giết được Dạ Quân Mạc, nàng được xưng Thần Hoàng cũng uổng." Thượng Quan Vân Trần lập tức quyết định tập hợp nhân mã, suốt đêm xuất phát đến Bình Tây thành.

Bảo tháp chín tầng được luyện chế vô cùng kín kẽ, kiên cố, muốn liên lạc với người ở bên trong, chỉ có thể đến gần Bảo tháp chín tầng, dùng một loại phương pháp đặc biệt truyền âm ngấm vào.

Bên trong tháp, Ngọc Ưu Liên đang phiền lòng, nghe Thượng Quan Vân Trần thúc giục càng thêm phiền lòng.

Dạ Quân Mạc lại thật sự yên tâm dẫn theo hai hài tử ở trong không gian lãng phí, nàng ta đợi hơn mười ngày ở bên ngoài cũng không thấy hắn ra ngoài, thậm chí xuyên qua kết giới không gian lãng phí, nàng ta còn thấy Dạ Quân Mạc còn lười mở miệng, ngồi một chỗ chơi với hài tử.

Hắn ta không sợ nàng mở cơ quan không gian lãng phí ra, không có chỗ để trốn sao?

"Dạ Quân Mạc, bầu trời của không gian lãng phí sẽ sập, ngươi không lo lắng sao?" Tiếng nói giòn giã của Ngọc Ưu Liên quanh quẩn ở trong không gian.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, HNRTV, Hải Như, LaOngDao142, Mikneyu79, Thanh Nhàn Uông, Una, banhmikhet, giap382014, hienbach, snow33, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 265 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.