Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 10.06.2018, 23:08
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 19 - Điểm: 37
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 19: Quá không biết xấu hổ (6)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vào nửa đêm Ôn Noãn nằm trên giường đau bụng đến chết đi sống lại thì mới biết cám ơn Quân Dập Hàn đã không cần thể diện, nếu không phải hắn cướp đi hơn phân nửa trái đào của nàng ăn mất, bây giờ không biết nàng có đang sống sờ sờ mà đau chết đi không.

Sau khi đại phu kê thuốc cẩn thận dặn dò thân thể nàng yếu ớt dạ dày kém ngàn vạn lần không thể ăn đồ lạnh nữa lúc này mới rời đi.

Quân Dập Hàn đút thuốc cho nàng xong rồi ngồi bên giường theo nàng, nhẹ nhàng xoa bụng cho nàng giảm bớt đau đớn.

Ôn Noãn nhìn hắn âm trầm không nói, khó có được chủ động mở miệng nhận sai, “Lần sau ta không hái trái lớn như vậy, hái trái nhỏ ăn.”

Tay đang xoa bụng cho nàng của Quân Dập Hàn đột  nhiên nặng nề, đau đến nàng phun ra một ngụm khí lạnh, giống như ý thức được lỡ tay làm đau nàng, dưới bàn tay hắn lại vội vàng xoa xoa cho nàng, nhưng trên mặt càng thêm âm trầm lợi hại.

“Nếu không ta ăn ít vài miếng?” Nàng dò xét thương lượng.

“Còn ăn!” Hắn chỉ cảm giác tức cũng không được giận cũng không được, đã đau thành dáng vẻ như vậy còn không biết hối cải vẫn muốn ăn.

“Đào này ăn thật ngon.” Nàng nhỏ giọng lầu bầu, giật giật thân thể thoáng di chuyển cách xa hắn một chút.

“… Nếu nàng thật sự muốn ăn, ta làm thành canh mật đào cho nàng, tuyệt đối không cho phép ăn lạnh.” Hắn cuối cùng thỏa hiệp nói, khuỷu tay vừa thu lại kéo nàng về.

“Hả?” Nàng hơi kinh ngạc nhìn hắn, “Chàng còn có thể làm canh mật đào à?” Có thể ăn không? Cái này nàng không dám hỏi.

Quân Dập Hàn liếc nhìn nàng một cái, “Trễ rồi, nằm xuống ngủ đi”

“Được.” Nàng thật sự hơi mệt nhọc rồi, che miệng ngáp một cái theo lời nằm xuống.

“Di chuyển vào bên trong.”

Nàng nhắm hai mắt di chuyển.”

“Di chuyển nữa.”

Nàng lại nhắm hai mắt di chuyển nữa.

Sau đó nàng cảm thấy chăn bên cạnh nàng bị vén lên, hắn nằm lên ôm nàng vào trong ngực.

“Chàng không sợ bị phát hiện?” Ôn Noãn mở mắt nhìn hắn gần trong gang tấc, khóe môi mơ hồ nhếch lên độ cong.

Hắn tiếp tục xoa bụng cho nàng, lạnh nhạt nói: “Tối nay Mộ Dung Thành đi chỗ Thái tử phi.” d1en d4nl 3q21y d0n

Chuyện này cũng có thể biết. Ôn Noãn đưa tay ôm chặt hông hắn, khóe môi mím chặt cọ xát vào trong ngực hắn.

“Đừng lộn xộn, thân thể của nàng còn rất yếu, cho dù muốn cái gì cũng phải chờ thân thể của nàng khá hơn chút lại nói.” Tay hắn đang ôm nàng đột nhiên căng thẳng, giọng khàn khàn nhỏ giọng nói bên tai nàng.

“… Ta cái gì cũng không muốn.” Nhưng bây giờ, nàng cảm nhận khác thường trước bụng, nàng cũng muốn hỏi hắn một chút, có phải hắn đang muốn cái gì không?

Dán chặt trước ngực truyền đến chấn động rất nhỏ, hắn nhỏ giọng dỗ dành bên tai nàng, “Ngoan, mau ngủ, ngủ thiếp đi rồi nàng cũng không muốn nữa.”

“…” Chàng nói rốt cuộc là ai?

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Nghe nói tối hôm qua ngươi ngã bệnh? Có nghiêm trọng không? Bây giờ có khá hơn chút nào không?” Ôn Noãn đang dùng đồ ăn sáng, Mộ Dung Thành vội vàng chạy tới hỏi, ngước mắt nhìn thấy Quân Dập Hàn ngồi bên cạnh Ôn Noãn cùng dùng đồ ăn sáng, nổi giận nói, “Chủ tử dùng đồ ăn sáng, hạ nhân sao có thể ngồi cùng bàn, còn không lui xuống.”

“Lương bổng của ta không có một chút liên quan nào tới Thái tử, có thể ngồi cùng bàn dùng bữa với chủ tử hay không hình như còn chưa tới lượt Thái tử lên tiếng.” Quân Dập Hàn không mặn không nhạt đáp lại.

Ôn Noãn hơi nhức đầu, sao mới sáng sớm hai người này lại khơi lên tranh luận. Nàng vội vàng mở miệng trước khi lại một lần nữa tự chui đầu vào rọ ở trước Mộ Dung Thành: “Chẳng qua chỉ là một chút tật xấu cũng không có vấn đề gì lớn, làm phiền Thái tử quan tâm.” Lại nói, “Hôm nay vào triều cho dù xảy ra chuyện gì mong rằng Thái tử ẩn nhẫn nhiều hơn, chỉ cần đồ trên tay Thái tử, tin tưởng Hoàng thượng khẳng định sẽ không làm khó Thái tử.” dinendian.lơqid]on

“Ừ, bản Thái tử hiểu. Ngươi nghỉ ngơi nhiều, cần dược liệu gì chỉ cần kêu hạ nhân trong phủ tới lấy là được. Bản Thái tử đi một lát sẽ trở lại.” Hắn hung ác trợn mắt nhìn Quân Dập Hàn một cái, lúc này mới rời đi.

“Dường như khuôn mặt này của chàng không hề có thâm cừu đại hận gì với hắn, sao mỗi lần hai người đều ngứa mắt khi thấy nhau?” Ôn Noãn thật sự không hiểu.

“Chuyện giữa nam nhân và nam nhân, nàng không hiểu.” Khóe môi Quân Dập Hàn nâng lên nụ cười cực kỳ nguy hiểm.

Ôn Noãn nhìn nụ cười đến da đầu tê rần kia, chỉ cảm thấy Mộ Dung Thành sớm muộn gì cũng sẽ ăn xui xẻo ở trên tay Quân Dập Hàn. Nếu là chuyện giữa nam nhân bọn họ với nhau nàng cũng chẳng thèm để ý nhiều tới làm gì, liền nói tới việc chính, “Chàng cảm thấy thứ trong tay Mộ Dung Thành bảo vệ ngôi vị Thái tử của hắn có bao nhiêu phần nắm chắc?”

“Không tới ba thành.” Quân Dập Hàn tiện tay gắp đồ ăn cho nàng, tiếp tục nói, “Vật kia chỉ bảo vệ hắn mấy ngày gần đây bớt lo tạm thời miễn cưỡng đè xuống tiếng hô phế Thái tử thôi, nhưng không tới mười ngày, đợt sóng phế Thái tử nhất định ngóc đầu trở lại. Đến lúc đó Hoàng đế nước Kim sẽ thuận thế mà làm, phế ngôi vị Thái tử của hắn, sửa lập nhị Hoàng tử Mộ Dung Chiêu làm Thái tử.”

“Cho nên nếu hắn muốn chuyển bại thành thắng, chỉ có mười ngày này?” Thế mà lại ít hơn so với dự đoán của nàng.

“Mười ngày đã đủ rồi, không chỉ khiến hắn giữ được ngôi vị Thái tử, còn có thể ép Mộ Dung Chiêu làm phản.” Giọng Quân Dập Hàn lạnh nhạt giống như đang bàn luận rau cải và thịt phải kết hợp ăn thì tốt hay ăn nhiều rau xanh ăn ít thịt thì tốt, hoàn toàn không giống như đang nói tới một trận phong vân chính trị không đánh mà thắng.

Ôn Noãn vốn lạnh nhạt, không có ham thích gì đáng nói với những chuyện này, lúc này Quân Dập Hàn lại có dáng vẻ cực kỳ tùy ý, nàng tất nhiên càng thêm nhàn tản, nhấp một ngụm cháo nuốt xuống, nàng khẽ nhướn mày nhìn hắn, “Có kế sách gì nói nghe một chút? Cũng để cho ta theo Hàn Vương Điện hạ của chúng ta bày mưu tính kế học tập một chút.”

“Cháo nguội, mau ăn đi.” Quân Dập Hàn gắp một đũa măng tươi nàng thích ăn nhất bỏ vào trong đĩa, lấy đũa gõ lên chén nàng lên tiếng nhắc nhở.

Ôn Noãn uống hai ngụm cháo, ánh mắt lại liếc về phía hắn, chờ mưu kế của hắn.

Quân Dập Hàn nhìn thấy nàng không có lòng ăn uống, dứt khoát để đũa xuống: “Gần đây nước Kim ăn ba trận bại liên tiếp tổn thất vài chục tòa thành trì, đại quân đối phương như vào chỗ không người, trực tiếp áp sát Hoàng thành mà đến. Nước Kim gấp đến mức bể đầu sứt trán, trong triều cũng không có phe nào có khả năng.” diee ndda fnleeq uysd doon

“Đường đường nước Kim, chắc không đến mức đó.” Ôn Noãn hơi không hiểu.

“Tất nhiên không đến mức này, nhưng dính đến vấn đề Hoàng trữ * thay đổi dĩ nhiên sẽ bắt đầu trở nên phức tạp. Các tướng lĩnh cổ hủ trong triều phần lớn dưới trướng Trần tướng quân phụ thân của Thái tử phi, tướng lĩnh trẻ tuổi phần lớn là người của nhị Hoàng tử Mộ Dung Chiêu, cuộc chiến này vừa mới đánh, Trần tướng quân và Mộ Dung Chiêu cùng cáo ốm ở trong phủ nghỉ ngơi, thủ hạ của hai người bọn họ tất nhiên sáng tỏ ý tứ của hai người, lập tức cáo ốm thì cáo ốm xin nghỉ thì xin nghỉ, các tướng lĩnh còn dư lại có thể sử dụng được Hoàng đế nước Kim lập tức phái đi tiền tuyến, kết quả cũng đã thành như ngày hôm nay.”

(*) Hoàng trữ: người được xác định sẽ thừa kế ngôi vua

“Đối phương rốt cuộc là ai mà có uy lực bực này, khiến Trần lão tướng quân và Mộ Dung Chiêu ngay từ đầu đã lựa chọn chính sách né tránh?” Ôn Noãn hơi ngạc nhiên, tới dị giới này đã lâu như vậy, nàng biết có uy thế bực này trừ Quân Dập Hàn ra không có người thứ hai, chẳng lẽ từ khi nào ra một nhân vật phong vân mà nàng không biết?

“Người này nàng biết.” Quân Dập Hàn cười như không cười nhìn nàng.

“Ai?” Từ khi nào nàng biết được nhân vật như thế mà chính nàng không… Đợi chút, nàng bỗng trợn to hai mắt, “Chàng nói chính là… Thần Vũ?”

“Nàng nói đi?” Đuôi chân mày Quân Dập Hàn nhướn lên đưa mắt nhìn nàng, “Lúc ấy Mộ Dung Thành vừa mới về nước Kim cũng không hồi triều, Trần tướng quân vì bảo tồn thực lực cũng sẽ không xuất chiến, còn Mộ Dung Chiêu…” Hắn cười cười, “Tạp kỹ tọa sơn quan hổ đấu như thế trăm lợi mà không có một hại cho hắn, hắn chọn lựa chính sách né tránh, nói rõ đầu óc hắn không có bệnh.”

(*) Tọa sơn quan hổ đấu: Ngồi trên núi nhìn hai hổ đánh nhau, tương tự câu nghêu cò tranh nhau ngư ông đắc lợi.

Đầu óc Ôn Noãn nhất thời hơi hỗn loạn, liền uống hai ngụm cháo đè xuống. Cái gọi là vượt qua ải giận dữ vì hồng nhan, nàng cho rằng chỉ có Ngô Tam Quế vì Trần Viên Viên trong lịch sử, không ngờ rằng có một ngày còn có Thần Vũ vì Ôn Noãn nàng. Chỉ có điều cửa ải này xông đến… Khiến đầu nàng hơi choáng váng.

Kiếp trước hắn yêu Ánh Văn, sau lại yêu nàng? Dị giới hắn rõ ràng từ chối Ánh Văn, rồi lại trong hôn lễ của nàng cướp đi tân nương, ở ngay trước mặt mọi người nói yêu Ánh Văn rồi mạnh mẽ mang nàng ấy đi? Bây giờ lại bởi vì nàng bị Mộ Dung Thành cướp đi, xuất binh tấn công nước Kim. Vậy lần tức giận này của hắn rốt cuộc là vì tình bạn nhiều năm của bọn họ? Hay là vì tình yêu của hắn đối với nàng? Quan hệ cong cong quẹo quẹo này sao lại có kết quả như vậy? Bên trong kết quả cái gì là thật cái gì là giả? Ai nói thật ai nói dối?

Ôn Noãn vuốt trán hơi đau ngăn cản bản thân lại tiếp tục suy nghĩ sâu xa tiếp, hỏi: “Cho nên ý của chàng là để Mộ Dung Thành ra chiến trường vãn hồi thế bại? Đến lúc đó Mộ Dung Chiêu dĩ nhiên không ngồi yên có hành động, khi đó sẽ ở sau lưng trợ giúp một phen, hắn không phản cũng phải phản, phản cũng phải phản?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
     

Có bài mới 11.06.2018, 10:50
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 20 - Điểm: 35
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 20: Quá không biết xấu hổ (7)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Quả nhiên một chút đã rõ ràng.” Trong mắt Quân Dập Hàn lộ vẻ tán thưởng, hắn bổ sung, “Tuy rằng Mộ Dung Thành không muốn xuất chinh, Hoàng đế nước Kim cũng sẽ phái hắn xuất chinh, khiến hắn không thể lựa chọn.”

“Vốn dĩ ta hiểu biết Mộ Dung Thành và Thần Vũ, Mộ Dung Thành tất nhiên không phải là đối thủ của Thần Vũ, chẳng lẽ…” Ôn Noãn căng thẳng trong lòng, “Chàng định giúp Mộ Dung Thành?” Một là bằng hữu y hệt người thân của nàng, một là người nàng thích nhất, nếu hai người bọn họ đối địch… Tình huống như thế nàng thật sự nghĩ cũng không muốn suy nghĩ.

“Nếu chỉ đơn thuần là Thần Vũ xuất binh, để cho hắn trực tiếp lui binh cũng không khó khăn. Nhưng bây giờ đi theo bên cạnh hắn có Trại Chư Cát, tuy rằng hắn bằng lòng lui binh, nàng ta cũng sẽ không đồng ý.” Quân Dập Hàn không muốn thấy nàng bị làm khó, nhưng trận đánh này lại không thể không đánh.

“Trại Chư Cát?” Ôn Noãn chỉ cảm thấy có chỗ nào không đúng, nhưng đầu óc choáng váng cũng không còn tâm tư đi ngẫm nghĩ, chỉ tràn đầy chán ghét nói, “Nàng ta ngược lại sẽ đi tìm chủ mới, Mộ Dung Tịnh vừa mới ngã xuống đã đi nương nhờ Thần…” Nàng dừng lại, nghi ngờ nói, “Nếu như nàng ta nương nhờ vào Thần Vũ tất nhiên sẽ nghe theo Thần Vũ ra lệnh, sao lại đến lượt nàng ta có đồng ý hay không?”

“Nàng ta ra không ít lực dưới trướng của Cố Thần Vũ, mặc dù có thể nhanh chóng phá được mười tòa thành trì như vậy, nàng ta không thể không có công, từ xưa tướng tốt khó càu, Cố Thần Vũ tất nhiên để tâm tới ý tưởng của nàng ta.” Ánh mắt lạnh lùng của Quân Dập Hàn cụp xuống, khóe môi dâng lên ý lạnh nói, nếu không phải để tâm đến thân thể yếu đuối chịu không nổi kích thích quá lớn của Ôn Noãn, hắn cần gì phải nói như vậy thay cho một nữ nhân âm độc.

Chỗ này dường như nói xuôi được, nhưng mà… Cảm giác kỳ quái nơi đáy lòng càng ngày càng đậm hơn, nàng dứt khoát bỏ những suy nghĩ lộn xộn lung tung ra, hỏi, “Chẳng lẽ thật sự không còn cách nào khác? Nếu không chúng ta trở về…” Chỉ cần không nhúng tay vào đống chuyện rách nát này của nước Kim trở về nước Linh, viết thư nói cho Thần Vũ nàng rất khỏe, như vậy bọn họ sẽ không phải chính diện đối địch, nàng cũng không bị kẹp vào tình thế khó xử. Nhưng mà, như vậy quá mức ích kỷ cũng không công bằng đối với bọn họ. Nàng tới đây nhúng tay vào những việc này, vốn vì Quân Dập Hàn. Mà hắn cũng vì cứu nàng không để ý tới vết thương của bản thân ngàn dặm xa xôi tới nước Kim cứu nàng, một đường làm bạn với nàng, nàng muốn lăn lộn ở nước Kim, hắn cũng theo nàng, nếu bây giờ nàng bởi vì người đối lập là Thần Vũ mà hoàn toàn buông tha tất cả, nàng nên đối mặt với hắn như thế nào? Với Thần Vũ, nàng vẫn không thể quên, lúc trước khi hắn hỏi nàng ở trong mắt nàng có phải hắn không bằng Quân Dập Hàn không, vì nàng trầm mặc trong chốc lát mà khiến hắn hiểu lầm, ánh mắt bi thương ấy, từ đó hắn rời đi rất xa, bây giờ lấy tư thế Vương giả xuất hiện tiến đến cứu nàng, nếu như nàng vì người đối lập với hắn là Quân Dập Hàn mà lặng yên trở về, có phải hắn sẽ nhận định rằng ở trong mắt nàng hắn không bằng Quân Dập Hàn không, hắn sẽ lại chịu đả kích và tan nát cõi lòng sâu nặng như thế nào? di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Nàng nhắm thật chặt mắt lại, thôi, đây tất cả đều là an bài của định mệnh, một mực trốn tránh cũng không thể giải quyết được bất cứ vấn đề gì.

“Đừng suy nghĩ, ngày mai ta sẽ dẫn nàng trở về nước Linh.” Tay được bàn tay ấm áp cầm lấy, hắn khẽ vuốt tóc nàng nhỏ giọng trấn an, không hề có một chút chỉ trích.

“Không.” Nàng mở mắt, đáy mắt là nụ cười trong suốt, “Tất cả tiến hành theo kế hoạch.”

“Nàng…” Tròng mắt hắn phức tạp nhìn nàng, cuối cùng than nhẹ một tiếng ôm nàng vào trong ngực, “Cần gì phải tự làm khó mình như vậy.”

“Hai người một là người thân của ta, một là người yêu của ta, đều là người quan trọng nhất trong sinh mệnh của ta, ta nói không làm khó dễ nhất định là giả. Nhưng mà, thân thể hai người bị thương ta có thể điều trị cho hai người, nếu lòng của hai người bị thương, ta sợ rằng tuy ta có y thuật có một không hai trong thiên hạ cũng không điều trị hết được.” Nàng vùi trong ngực hắn, giọng êm ái, “Nếu đây là sự an bài của vận mệnh, cho dù quá trình quanh co nhấp nhô cỡ nào, ta chỉ hy vọng, nó cho ta một hạnh phúc là tốt rồi.”

“Yên tâm, vận mệnh sẽ không vô tình như vậy, nó chắc chắn cho nàng một hạnh phúc.” Hắn cúi đầu hôn lên tóc nàng, nàng như vậy, khiến cho hắn sao lại không yêu nàng yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Thời gian gần trưa, vầng thái dương ấm áp đã lâu không lên giữa trời cuối cùng chiếu chút khí nóng cho trời lạnh như băng này, trong tiết trời ngày xuân tháng ba rét đậm khiến Ôn Noãn vô cùng vui mừng, nàng đã lâu rồi chưa thật nhàn nhã phơi ánh mặt trời, tiết trời tốt như vậy sao nàng có thể bỏ qua được. di1enda4nle3qu21ydo0n

Nhưng dưới nghiêm khắc trông chừng của Quân Dập Hàn, cho dù nàng cò kè mặc cả kiên trì không đồng ý, cuối cùng Quân Dập Hàn nhượng bộ bọc nàng thành bánh bao trên đầu còn đội cái nón lông mềm như nhung, có như thế mới cho phép nàng nằm lên giường êm trong sân. Nàng nhìn thân thể tròn trùng trục như gấu của mình chỉ cảm thấy dở khóc dở cười, nhưng trong lòng lại ấm áp hơn nắng ấm này tới ba phần.

Sau khi Quân Dập Hàn chuẩn bị thỏa đáng trà sâm đồ ăn vặt sách v.v… cho nàng, lúc này mới đi phòng bếp nấu thuốc cho nàng, trong phủ này không thiếu nhất chính là nha hoàn gã sai vặt, nhưng có Quân Dập Hàn ở đây, toàn bộ chuyện của nàng đều do hắn xử lý cũng không để cho bọn họ nhúng tay, chuyện của chính hắn tất nhiên càng không để cho bọn họ nhúng tay, những nha hoàn gã sai vặt trong ngày thường cực kỳ bận rộn trong nháy mắt tất cả đều không có đất dụng võ vả lại bị đuổi toàn bộ ra ngoài, dùng lời nói của hắn, không chỉ vô dụng còn chướng mắt, giữ lại chỉ biết chiếm chỗ quấy nhiễu thanh tĩnh của người khác, Ôn Noãn rất tán thành, cũng cảm giác sâu sắc rằng Quân Dập Hàn làm cận vệ này cực kỳ xứng chức, không chỉ ở bên cạnh, quan trọng hơn là rất sát lòng nàng.

Ánh mặt trời ấm áp, Ôn Noãn đang buồn ngủ, lại cảm giác thân thể bi người hung hăng lắc hai cái, nàng cau mày mở mắt ra nhìn lại, lại thấy nữ nhân trước mắt cài trâm màu tím trang điểm tinh xảo, dung mạo quen thuộc kia… Đáy mắt nàng dâng lên ý trào phúng, nếu không phải đầu óc chưa ngủ đến hôn mê, biết rõ đây là phủ Thái tử của Mộ Dung Thành, nàng thật sự hoài nghi có phải mình trở về Hàn Vương phủ hai năm trước không tình cảnh sao mà tương tự như thế.

Chỉ có điều nữ tử trước mắt có dung mạo càng thêm thành thục yêu mị hơn hai năm trước, trang điểm càng thêm tinh xảo chút, trang phục đồ trang sức càng thêm cao quý chút, tâm cơ và ghen tỵ trên mặt mày cũng càng thêm nồng nặc chút. Dieễn ddàn lee quiy đôn

“Nhìn thấy bổn cung còn không mau đứng lên hành lễ, nằm đó làm cái gì?” Nàng ta lạnh giọng quát chói tai.

Ừ, khí thế cũng đủ hơn năm đó chút. Cuối cùng không còn là Tử Nhiêu khuất phục cho người năm đó nữa à.

Nàng lười biếng giật giật, mí mắt khẽ nâng, không chút để ý nói: “Ngươi là ai? Vì sao ta phải hành lễ cho ngươi?”

“Bổn cung chính là đường đường Thái tử phi, trong phủ này bất cứ kẻ nào nhìn thấy bổn cung đều phải hành lễ cho bổn cung.” Nàng ta khẽ nhếch cằm, cao cao tại thượng.

“Hả?” Ôn Noãn nhàn nhạt nhếch môi, “Thái tử thấy ngươi cũng phải hành lễ?”

“Thái tử là phu quân của bản Thái tử phi, tất nhiên không phải hành lễ.” Trên mặt mũi Tử Nhiêu sinh tức giận, “Bản Thái tử phi sẽ cho ngươi một cơ hội cuối cùng quỳ xuống hành lễ nhận sai cho bản Thái tử phi.”

“Nếu ta không làm thì sao?” Khóe môi Ôn Noãn dâng lên ý cười lạnh.

“Vậy thì đừng trách bản Thái tử phi vô tình.” Tử Nhiêu căm tức đưa mắt nhìn nha hoàn cúi thấp đầu bên cạnh, “Còn đứng ngây ra đó làm gì? Hắt mạnh nước sôi trong bình lên người tiện nhân này.”

Lòng nữ nhân này thật sự càng lúc càng sắc bén, thế mà sớm chuẩn bị nước sôi tới tìm chuyện hắt nàng? Chỉ có điều mắng nàng là tiện nhân? Nghĩ đến ứng với biết được thân phận nữ nhi của nàng, bởi vì ghen mà đến.

“Còn đứng ngây ra đó làm gì, nếu không hắt, bổn cung sẽ hắt nước sôi lên mặt của ngươi.” Tử Nhiêu trở tay tát một cái lên mặt nha hoàn kia, nha hoàn kia bị nàng ta dùng lực mạnh tát, bình nước cầm trong tay khẽ chao đảo một cái, một ít nước nóng bốc lên luồng khí nóng bỏng màu trắng tràn ra khỏi miệng bình rơi vào trên chân nàng ấy, nàng ấy đau đến thân thể run lên, lại chỉ cắn chặt hàm răng chịu đựng không dám phát ra tiếng, đôi tay gắt gao nắm chặt bình nước sôi chậm rãi dời bước lên trước. Khuôn mặt sưng đỏ một nửa cố hết sức cúi thấp của nàng ấy dần hiện ra ở trước mặt Ôn Noãn, cặp mắt nàng bỗng nhiên mở to, không thể tin nhìn nàng ấy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Nguyêtle, Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
     
Có bài mới 12.06.2018, 12:37
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 21 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21: Đại kết cục (thượng 1)

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nha hoàn này lại là Minh Nhi?

Nàng tức giận đến cả người khẽ run, đứng dậy hung hăng cho Tử Nhiêu một cái tát, đánh đến cả người nàng ta ngã nhào trên đất, bảo bối Minh Nhi của nàng được coi như muội muội mà yêu thương thế mà lại bị nàng ta bắt nạt như vậy, bàn tay nàng không trả lại cho nàng ta, kêu nàng dằn nổi cơn tức giận này như thế nào.

“Ngươi, ngươi lại dám đánh bổn cung?” Tử Nhiêu che mặt trong nháy mắt sưng đỏ thành bánh bao, sau một hồi choáng váng đầu óc khá lâu mới khôi phục tỉnh táo, không dám tin nhìn chằm chằm Ôn Noãn hỏi.

“Không chỉ có đánh ngươi, ta còn đạp ngươi.” Ôn Noãn nâng một cước đá nàng ta ngất đi, hai lần dùng sức quá độ, thân thể nàng hơi thoát lực, liền ngồi trên giường êm, vẫy vẫy tay nói với Minh Nhi đang trợn to hai mắt ngây ngốc miệng há thành một cái trứng vịt, “Tới đây ngồi.”

Minh Nhi để bình nước nóng xuống đất ngây ngốc đi tới bên người nàng ngồi xuống, rất bội phục nói: “Cô nương, ngài rất lợi hại, lợi hại giống như tiểu thư nhà nô tỳ.”

“Tiểu thư nhà ngươi?” Ôn Noãn nhìn gò má sưng đỏ của nàng ấy, chịu đựng chua xót trong lỗ mũi hỏi. Minh Nhi của nàng, thời gian nàng không có ở đây không biết đã ăn bao nhiêu khổ chịu bao nhiêu tội.

“Đúng vậy.” Minh Nhi nặng nề gật đầu, sau đó căm tức nhìn Tử Nhiêu ở trên đất nói, “Chỉ có điều không phải nữ nhân này. Ban đầu nữ nhân này cũng chỉ là một nữ nhân ăn không ngồi rồi ở trong phủ của tiểu thư nhà nô tỳ mà thôi.”

“Vậy sao ngươi thành nha hoàn cho nàng ta?”

Trong nháy mắt ánh mắt Minh Nhi ảm đạm xuống, “Tiểu thư nhà nô tỳ mất tích, nô tỳ đi tìm tiểu thư, được nửa đường lại gặp phải nữ nhân này bị nàng ta bắt tới nước Kim, để cho nô tỳ làm nhà hoàn của nàng ta, nói sai bảo nô tỳ hành hạ nô tỳ có thể hả giận.” die nd da nl e q uu ydo n

“Ngươi không trốn?”

“Ban đầu nô tỳ cũng trốn. Nhưng mỗi lần trốn đều bị nàng ta bắt về, sau đó sẽ hung hăng đánh nô tỳ một trận, khiến cho nô tỳ mười ngày nửa tháng không xuống giường được rồi lại không để cho nô tỳ chết. Một lần nô tỳ trốn xa nhất là tới biên giới nước Kim, vẫn bị nàng ta sai người bắt được trở lại, lần đó nàng ta không chỉ đánh nô tỳ đến cả người máu thịt be bét, còn trong mùa đông lạnh treo ngược nô tỳ trong giếng nước ngâm hai canh giờ, nô tỳ suýt chết rét ở trong đó. Từ đó về sau, nô tỳ cũng không dám chạy, không phải sợ chết, chỉ có điều chết rồi sẽ không có cơ hội nhìn thấy tiểu thư, nô tỳ muốn biết tiểu thư có khỏe mạnh hay không.” Minh Nhi lau nước mắt một phen khụt khịt cái mũi nói. Những thứ này giấu ở trong lòng quá lâu cuối cùng có chỗ bày tỏ, chẳng biết tại sao, mặc dù người này không phải là tiểu thư, nhưng nàng lại vẫn có thể nhìn thấy bóng dáng của tiểu thư ở trên người người này. Giống như nói những lời này với người này rồi, tiểu thư cũng liền nghe được.

“Minh Nhi, em chịu khổ.” Ôn Noãn ôm nàng ấy vào trong ngực, đưa tay lau nước mắt nơi khóe mắt, chỉ cảm thấy trong thời gian qua đã khóc quá nhiều, hôm nay một ngày đoàn viên, nên cười mới đúng.

“Sao ngài biết ta tên là Minh Nhi? Ngài cũng không phải tiểu thư nhà nô tỳ, ngài khóc cái gì?” Minh Nhi ngước đôi mắt long lanh như nước lên không hiểu nhìn nàng. di3nd@nl3qu.yd0n

“Minh Nhi ngốc, ta thay đổi dáng vẻ chẳng lẽ em cũng không nhận ra sao?” Trong mắt Ôn Noãn mang theo vài phần hơi nước cười nhéo phía gò má không sưng của nàng ấy.

“Ngài là tiểu thư?” Minh Nhi như bị sét đánh nhìn nàng, một lát sau, mím môi chực khóc lại chưa khóc, cặp mắt đỏ bừng, đầu tựa vào trong ngực nàng, giọng nói hết sức uất ức, “Tiểu thư, sao bây giờ ngài mới tới. Ngài còn không tới, Minh Nhi sẽ bị nữ nhân biến thái này hành hạ chết rồi.”

“Không phải ta đây tới giải cứu Minh Nhi rồi sao?” Nàng vỗ nhẹ lưng nàng ấy trấn an, “Yên tâm, em bị uất ức, ta nhất định sẽ đòi lại gấp bội giúp em. Không bằng bây giờ trút cơn giận trước như thế nào?”

“Trút như thế nào?” Cặp mắt Minh Nhi tròn vo cực kỳ mong đợi nhìn nàng.

“Cởi vớ của em ra nhét vào trong miệng nàng ta, lại bịt kín mắt nàng ta lại, trừ mặt, thích đánh chỗ nào thì đánh chỗ đó, đừng đánh chết là được.” Ôn Noãn cười đến làm cho người ra dựng cả lông lên.

“Tiểu thư, Minh Nhi đã hiểu.” Minh Nhi ở bên cạnh được Ôn Noãn dạy dỗ mấy năm trong nháy mắt đã hiểu ý tứ của Ôn Noãn, nàng lập tức bước nhanh tới phía trước bắt đầu hành động. Vừa cởi vớ xuống lại thấy lông mi Tử Nhiêu giật giật có dấu hiệu tỉnh lại, nàng lập tức nhấc chân nhẫn tâm đạp ra ngoài.

Ôn Noãn mới vừa kéo thật chặt áo lông cáo, nhấp một ngụm trà sâm cho ấm người, ngước mắt nhìn thấy trạng thái đánh người dữ dội của Minh Nhi giống như đã bị dồn nén từ lâu, suýt chút nữa bị sặc ngụm trà trong cổ họng. Nàng nhất thời vừa muốn cười nhưng lại cảm thấy trong lòng cực kỳ chua xót, nha đầu này trời sinh lương thiện, có thể ép nàng ấy ra tay nhanh như tia chớp nhấc chân nhanh như gió lốc chất chứa nhiều oán khí như vậy, có thể thấy được trong ngày thường Tử Nhiêu ngược đãi nàng ấy nhiều hơn bao nhiêu so với theo theo lời nàng ấy nói. Mà nàng thừa nhận những chuyện này, cũng bởi vì do nàng mà lên, nàng ấy bị Tử Nhiêu giận chó đánh mèo.

“Đang nghĩ gì vậy?” Quân Dập Hàn nhàn nhạt liếc nhìn Minh Nhi đang cưỡi trên người Tử Nhiêu đánh điên cuồng, ngồi xuống bên cạnh nàng hỏi.

“Không có gì.” Ôn Noãn cười lắc đầu, đè khó chịu đang tràn ngập đầy trong lồng ngực xuống, đưa tay chỉ Minh Nhi nói, “Cuối cùng tìm được tiểu nha đầu của ta.”

“Tiểu thư, nô tỳ…” Minh Nhi giơ tay áo lau mồ hôi trên trán chạy lên trước, lời vừa mới tới miệng, sau khi thấy Quân Dập Hàn đành dừng lại, tròng mắt tròn vo đảo tròn quan sát hắn, thử dò xét nói, “Vương gia?”

Quân Dập Hàn gật gật đầu, mở miệng nói: “Đi dọn dẹp một chút, về sau hãy ở bên cạnh tiểu thư nhà ngươi.”

“Dạ, Vương gia.” Minh Nhi vui vẻ tột đỉnh, lập tức trở về phòng thu dọn đồ.

“Tử Nhiêu là nữ nhi của Trần tướng quân, ban đầu nàng ta ở trong phủ của chàng, chàng cũng đã biết?” di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Ban đầu nàng ta cũng chỉ là một quân cờ bị Mộ Dung Tịnh lợi dụng, cho đến hai năm trước được Trần tướng quân tìm được, là tiểu nữ nhi đi lạc nhiều năm trước của ông ta, lúc này mới đón nàng ta trở về nước Kim, vì bồi thường cho nàng ta, gả nàng ta cho Mộ Dung Thành làm Thái tử phi.” Quân Dập Hàn đưa thuốc còn ấm cho nàng, “Uống nhân lúc còn nóng.”

“Xong rồi, bây giờ ta đánh tiểu nữ nhi mà Trần tướng quân yêu thương nhất Thái tử phi của Mộ Dung Thành, vậy nên làm như thế nào cho phải?” Trong giọng nói của nàng tràn đầy lo lắng, nhưng đáy mắt lại nụ cười triền miên nhìn Quân Dập Hàn.

“Đánh thì đánh, tất cả đã có ta chịu trách nhiệm cho nàng, nàng cứ yên tâm đánh là được.” Quân Dập Hàn chỉnh lại tóc hơi rối vì ngủ cho nàng, nói, “Nàng cứ nằm đi, ta ném nữ nhân chướng mắt này ra ngoài rồi trở về với nàng.”

Ném ra ngoài? Vẻ mặt giọng điệu y hệt như ném thứ đồ rách nát này khiến cho Ôn Noãn không nhịn được cười, nàng mím chặt khóe môi nói: “Được, chàng đi nhanh về nhanh.”

Tốc độ sửa soạn của Minh Nhi cực nhanh, Quân Dập Hàn vừa xách Tử Nhiêu ra ngoài, nàng đã ôm gói đồ nhỏ chạy vội trở lại, Ôn Noãn để cho nàng ấy tự mình tìm gian phòng nghỉ ngơi trước thật tốt, mặc dù nàng gặp được Ôn Noãn có nhiều lời muốn nói, nhưng trong thời gian dài tới nay bị Tử Nhiêu hành hạ cả tinh thần lẫn thể xác, bây giờ rốt cuộc thả lỏng, thân thể mệt mỏi trong nháy mắt đánh tới, thêm với nàng nhìn thân thể Ôn Noãn cực yếu cần phải nghỉ ngơi cho khỏe, cũng liền ngoan ngoãn nghe lời trở về phòng nằm xuống ngủ.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Sau khi dùng xong bữa trưa, Mộ Dung Thành với chân mày nhíu chặt vội vã mà đến, nói chuyện Hoàng thượng phái hắn xuất chiến cho Ôn Noãn, đã sớm đoán trúng hướng phát triển của sự tình, Ôn Noãn và Quân Dập Hàn dự thính đều không có bất kỳ ngoài ý muốn nào.

Hai ngày sau đó, Mộ Dung Thành lãnh binh xuất chinh, Ôn Noãn và Quân Dập Hàn đồng hành, bởi vì dù sao đánh giặc có tính nguy hiểm cực kỳ cao, Ôn Noãn lo lắng đến lú đó bận việc chiến sự không rảnh chăm sóc cho Minh Nhi, liền để Quân Dập Hàn an bài người nằm vùng ở nước Kim của hắn hộ tống nàng ấy trở về nước Linh do Bạch Ưng chăm sóc.

Lúc tiểu nha đầu rời đi nước mắt ròng ròng, cẩn thận mỗi bước đi, nhìn thấy mà Ôn Noãn chua xót trong lòng.

Trong hai ngày này, nghe nói trong phủ Thái tử diễn ra mấy trận diễn tập quân sự quy mô lớn rung động lòng người, khi Mộ Dung Thành tiến đến nghị sự sắc mặt cực kỳ sáng rỡ đối với xác minh tính chân thật của lời đồn này. Ôn Noãn vốn tưởng rằng, Mộ Dung Thành là vì nghiệp lớn không tìm nàng tính sổ, nhưng nàng đánh Thái tử phi của hắn là sự thật, ít nhất sẽ chất vấn nàng mấy câu để bày tỏ oán giận của hắn, cho dù không vì Thái tử phi của hắn, cũng vì thể diện của nhạc phụ hắn trên tay nắm giữ gần nửa binh quyền của nước Kim ủng hộ hắn mới phải, dù sao đánh chó cũng phải nhìn chủ nhân. Nhưng hắn lại ở trước mặt nàng một chữ cũng không nói, thậm chí còn hết sức che giấu, đây cũng khiến cho nàng cảm thấy rất thần kỳ. Chẳng lẽ nàng ở trong lòng hắn đã quan trọng tới mức vượt qua nghiệp lớn của hắn vượt qua nhạc phụ tay nắm binh quyền của hắn rồi?

Nàng nói nghi vấn này cùng với đáp án suy luận đối với nghi vấn này cho Quân Dập Hàn, hỏi hắn có phải mình suy luận chính xác không. Kết quả Quân Dập Hàn nhìn nàng một cái thật sâu, rất vui mừng nói: “Thước có sở trường tấc có sở đoản, đặt ở trên người nàng, ngược lại phát huy vừa đúng.”

“…” Câu trả lời cao thâm thần kỳ như không liên quan đến nhau này, khiến Ôn Noãn có cảm giác choáng váng cực độ. Nhưng đáp án vấn đề này thật ra cũng không có gì quan trọng đối với nàng, nàng cũng chỉ trong lúc rảnh rỗi tới hỏi, quan trọng nhất đối với nàng chính là… Nàng lấy một bình sứ nhỏ đồ ra một viên thuốc khiến Quân Dập Hàn giúp một tay cho Tử Nhiêu ăn vào. Quân Dập Hàn không nhận thuốc mà trực tiếp cầm bình sứ nhỏ của nàng đi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Nguyêtle, SầmPhuNhân, Tiểu Tất Tất, antunhi, vân anh kute
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: pandainlove, Y Y Nhiên và 155 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.