Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Trùng sinh chi man phu lang - Tiêu Hồ Điệp

 
Có bài mới 10.06.2018, 17:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4328 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 15: Bố Thiện 3Mấy người vừa nói chuyện vừa dẫn ngựa kéo xe vào, Bố Thiện nghe được động tĩnh từ trong lều trại đi ra đón.

Dụ Phi nhìn hán tử thể hình khỏe mạnh bước đi như bay đến chỗ ngựa của bọn họ.

“Hắc Vân ~ Ngạch Na ~ Liệt Phong ~ ôi, Lôi Bạo cùng Kinh Tuyết cũng đến đây ~~” Hán tử so với A Trác bọn họ còn cao lớn khỏe mạnh hơn cười đến mức khóe mắt hiện lên nếp nhăn, cao hứng vây quanh năm con ngựa mà chuyển qua chuyển lại, thân thiết sờ cái này xem cái kia, thật đúng là một bộ dạng từ phụ (cha hiền), hoàn toàn đem bọn họ bỏ qua một bên.

Bố Thiện này yêu ngựa như mạng là chuyện tất cả mọi người trong bộ lạc đều biết, đối với tình huống này mọi người cũng không để ý. Dạ kéo Bạo Lôi của mình qua một bên trêu chọc nói: “Bố Thiện thúc thúc thấy đứa con cao liền hứng như vậy, chúng ta cố ý tới cùng ‘con rể’ lại đều bị bỏ qua một bên.”

“Ca nhân Dạ nói gì vậy.” Bố Thiện bị trêu ghẹo lúc này mới đưa mắt nhìn về phía bọn họ, ánh mắt đánh giá dừng một chút trên người Dụ Phi cùng Quý Diễn Chi, tự nhiên vỗ đầu Dạ: “Sau này đã là người có phu quân, còn cả ngày hồ nháo như vậy.”

Dạ gần như theo bản năng mà quay đầu nhìn về phía Quý Diễn Chi, chỉ thấy phu quân nhà mình hướng về phía Bố Thiện làm ra chào hỏi có lễ: “Tại hạ là Quý Diễn Chi.”

“Ôi chao, tốt, tốt..... ” Chưa từng được người nào chào hỏi trang trọng như vậy, Bố Thiện cũng có chút vướng tay vướng chân, có chút không được tự nhiên học theo bộ dáng của Quý Diễn Chi mà đáp trả, cười nói: “Đây là tiểu tử nhà Dạ đúng không?”

“Đúng vậy, hôm nay làm phiền.”

“Ha ha..... Không có không có.....” Tiểu tử nhà Dạ cũng quá khách khí, hơn nữa cái vẻ nói chuyện nho nhã của hắn khiến đồ quê mùa như ông có chút không biết làm sao, ở trên thảo nguyên sinh sống cả đời, còn chưa gặp được vài người như vậy, cũng không biết nên ứng đối như thế nào.

Bố Thiện khó xử, không khí liền có chút xấu hổ.

Dụ Phi ho nhẹ một tiếng, tiến lên đối với Quý Diễn Chi thấp giọng nói: “Nam nhi thảo nguyên từ trước đến nay ngay thẳng hiếu khách, Quý tiên sinh không cần giữ lễ tiết như vậy.” Dứt lời ngẩng đầu đối với Bố Thiện thúc thúc hữu hảo nở nụ cười: “Bố Thiện thúc thúc, ta là Dụ Phi. Vẫn luôn nghe bọn A Trác nói về thúc. Ta đặc biệt tới xem đàn ngựa hoang mà thúc thuần dưỡng, không biết có thể được không?”

“Dụ Phi? A, ta có nghe nói về ngươi.” Bố Thiện tự nhiên hơn rất nhiều, hướng ánh mắt trêu ghẹo nhìn về phía huynh đệ A Trác: “Ta thực tiếc nuối khi ngày đó không đi tới buổi tụ hội, tất cả mọi người đều nói A Trác tìm được tiểu tử tốt!”

Chuyện năm đó của một nhà Đa Nặc đã sớm khiến các tộc nhân ghét bỏ, đêm đó, chuyện Dụ Phi giáo huấn Đa Nặc đã được lan truyền khắp trong bộ tộc, không ít người âm thầm cảm thấy thống khoái. Bố Thiện cùng Nạp Mộc Đa Triết cũng có chút giao tình sâu xa, rất thích ba ca nhân của nhà bạn tốt. Năm đó chuyện Đa Nặc từ hôn, mấy năm nay hắn thậm chí vẫn chưa cho Đa Nặc sắc mặt hòa nhã, cho dù sau này Đa Nặc thành con rể của tộc trưởng cũng vậy. Hiện giờ thấy ba huynh đệ nhà này đã có kết cục tốt, Bố Thiện thập phần cao hứng, tuy là lần đầu tiên nhìn thấy Dụ Phi, nhưng cũng đã sinh ra hảo cảm với hắn.

Bố Thiện vỗ vỗ bả vai Dụ Phi, ha ha cười nói: “Ngựa hoang của ta tự mình nhận chủ, chỉ cần ngươi có thể thuần phục được một đứa, ta liền trực tiếp tặng cho ngươi.” Nói xong mới cảm giác được xương cốt nơi bả vai so với mình tưởng tượng còn gầy yếu hơn một chút, lại thấy Dụ Phi bộ dáng nhỏ gầy trắng nõn, vội bật thốt lên bổ sung: “Bất quá hai ngày này không được, ngươi phải cùng bọn A Trác thành thân, bị thương thì không tốt.”

Bố Thiện nói thản nhiên, Dụ Phi cũng không cảm thấy bị khinh thường, tự tin cười nói: “Một con ngựa của Bố Thiện thúc thúc, ta nhất định sẽ lấy được.”

Mấy người cười nói, đều đẩy xe đựng con mồi của mình đến trước lều trại của Bố Thiện, Bố Thiện cũng không liếc mắt một cái, chỉ kéo mấy người lại chỗ đựng sổ sách: “Mấy cái này chốc nói sau, đã lâu không thấy, bây giờ các ngươi dẫn theo tiểu tử nhà mình đến, nên cùng thúc thúc ngồi nói chuyện một chút.”

Trong lều trại đã chuẩn bị sẵn rượu sữa ngựa cùng một chút thức ăn đơn giản để chiêu đãi khách nhân, Dụ Phi lúc trước đã ăn vài cái bánh mặt, thật sự không có hứng ăn uống. Nhưng trái lại đối với rượu sữa ngựa mà Bố Thiện tự mình nhưỡng lại có chút hứng thú, uống xong một chén, muốn uống tiếp lại bị A Trác ở một bên ngăn cản.

“Ân?” Dụ Phi nghi hoặc nhìn bát rượu của mình ở trên tay A Trác, A Trác hạ mắt thấp giọng nói: “Bố Thiện thúc thúc nhưỡng rượu sữa ngựa rất mạnh, uống sẽ bị say.”

Dụ Phi còn không kịp đáp lời, Bố Thiên đã cười xen mồm nói: “A Trác đau lòng Dụ Phi sao? Thúc nhìn ngươi lớn lên, còn chưa thấy ngươi đối xử như vậy với ai đâu.”

A Trác có chút quẫn bách, nhưng trên mặt lại nhìn không ra chút cảm xúc gì, chỉ lắc đầu nói: “Bố Thiện thúc thúc đừng giễu cợt ta.”

“Sao lại giễu cợt được?” Bố Thiện vui vẻ nhìn Dụ Phi: “Cho ngươi biết vợ ngươi đối với ngươi rất tốt, thúc đây là giúp ngươi. Bất quá nếu là ta thì, Dụ Phi ngươi muốn uống liền uống, tửu lượng thứ này đều là luyện mà ra. Ta bắc Man tộc không giống phía nam các ngươi đa dạng như vậy, chỉ được cái mỗi nhà đều thích nhưỡng chút rượu. Nếu không uống rượu thì không thấy lạc thú, nếu say thì kêu bọn A Trác nâng ngươi trở về, có gì đâu.”

Kỳ thật không phải sợ hắn say, là sợ hắn say rồi làm chút chuyện khiến người ta....

Nghĩ đến chuyện lần trước, không chỉ A Trác, ngay cả A Từ cùng A Loạn cũng cảm thấy căng thẳng. Nhanh chóng đưa đồ ăn qua, trăm miệng một lời nói: “Ăn cái này đi.”

Dụ Phi ý vị thâm trường nhìn bọn họ, kỳ thật chuyện lần trước bị say hắn không có ấn tượng gì, chỉ mơ hồ nhớ hình như đã làm một cái mộng xuân, chẳng lẽ kia không phải mộng?

Ba huynh đệ bị ánh mắt quét qua nhất thời trong lòng run rẩy một chút, động tác nhất trí quay đầu qua một bên.

Mà Dạ ở một bên thấy ba huynh đệ kia như vậy liền trừng mắt nhìn chằm chằm Dụ Phi, Dụ Phi còn chưa kịp quay đầu về đã nghi hoặc nhìn qua, Quý Diễn Chi nhéo Dạ một cái, nhíu mày nói: “Đừng nhìn chằm chằm người khác như vậy, không có quy củ.”

“Nga.” Dạ ngoan ngoãn lên tiếng, thập phần nghe lời, lập tức liền quay đầu gắp đồ ăn cho phu quân nhà mình, ngay cả khóe mắt cũng không lưu lại cho Dụ Phi.

Người này.....

Dụ Phi híp mắt, bất quá không có việc gì, chỉ cần hắn muốn biết thì đều có thể hỏi ra.

Mấy người cùng Bố Thiện ngồi một hồi, một bên nói chuyện phiếm một bên trao đổi về chuyện hiến tế trong nghi thức kết hôn hai ngày sau. Tất cả mọi người đều là biết cái gì, thì trao đổi đánh giá với nhau cái đó, rất nhanh song phương đều vừa lòng. Giúp Bố Thiện chỉnh lý tốt con mồi được mang đến, trong nhà bọn họ đều không có sẵn nơi nuôi dê bò, vì thế dê bò hiến tế đều được hẹn sẽ dắt tới vào ngày tổ chức nghi thức kết hôn.

Sắc trời tối dần, mấy người chuẩn bị rời đi. Bố Thiện giữ lại nói: “Nếu không chờ hai ca nhân nhà ta dắt dê bò về, các ngươi tự mình chọn là được, thuận tiện ở chỗ này của ta ăn cơm luôn?”

“Cám ơn Bố Thiện thúc thúc, nhưng hai ngày nữa sẽ kết hôn, trong nhà còn có rất nhiều chuyện, không ở được lâu.” A Trác nhẹ nhàng từ chối, A Từ ở một bên cũng hòa nhã nói: “Chờ sau này sẽ lại đến bồi thúc thúc nói chuyện.”

“Đúng vậy, dê bò chúng ta muốn chọn đều giao cho thúc thúc, thúc nhìn tốt là được.” Dạ xen mồm cười nói, Nguyệt cũng theo lời Dạ mà hướng Bố Thiện gật gật đầu: “Làm phiền thúc thúc.”

“Đi, thúc chọn con tốt nhất cho các ngươi, đến lúc đó hiến cho thần núi, để thần núi phù hộ các ngươi cả đời đều mỹ mãn.”

Bố Thiện cũng không níu giữ, tiễn mọi người đi một đoạn, trong lúc đó lưu luyến không rời mà vuốt ve năm con ngựa, miệng thì nhỏ giọng nói thầm cái gì đó, y hệt như cha hiền tiễn đưa đứa con của mình.

Mấy người cảm thấy buồn cười, cuối cùng khi phải đi rồi, lại hướng Bố Thiện hứa hẹn sẽ chiếu cố ngựa yêu của mình, hai bên mới chia tay rời đi.

Hết chương 15

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chương tiếp theo tốc độ nhanh hơn đến thành thân, đến chương 16 nhất định phải kết thành (biểu cảm mạt trượt), cảm tạ sấm sét trong đêm dài, rừng cây đước, cá nóc miên man suy nghĩ, miêu Cầu Cầu cho  bãi mìn ~~ nói tới miêu Cầu Cầu dễ dàng làm cho ta nghĩ nghĩ tới nương nương trong 《 tại đạo văn lí phóng chinh hôn khải sự đích nam nhân nhĩ thương bất khởi 》 a phốc, ôm lại đây vuốt lôngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.06.2018, 17:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4328 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 16: Lời thềTới thời điểm nghỉ ngơi ban đêm, Dụ Phi nghĩ đến nghi hoặc không thể giải thích lúc ban ngày, nhìn thấy ba huynh đệ có chút khẩn trương, rất có thâm ý cười nói: “Đêm nay cùng nhau ngủ.”

“... ... “

Yên tĩnh đến mức cây kim rơi cũng nghe được, Nạp Mộc khụ khụ hai tiếng, vẫn duy trì biểu tình có chút cứng ngắc nói: “Điều này sao được, bọn họ là ca nhân của con, không phải người không đứng đắn.....”

Này không phải đem ca nhân nhà bọn họ đều xem thường sao? Đều nói phía nam rất nặng lễ giáo, tiểu tử này sao lại có loại ý tưởng dâm loạn giày xéo nhân tâm như vậy.....

Nạp Mộc suy nghĩ một chút, sắc mặt có chút khó coi, Đa Triết ở một bên cũng vậy. Còn khó có được mà đem A Loạn kéo về phía sau bảo vệ, cùng Nạp Mộc lạnh mặt: “Dụ Phi, bắc Man tộc chúng ta tuy không câu nệ lễ giáo, nhưng đối với việc này cũng không thể phóng khoáng như vậy. Ca nhân nên có quy củ, ta cùng đại ca chưa từng giáo dục bọn họ như vậy, suy nghĩ lần này của con, chính là coi thường chúng ta.”

Sách, hóa ra mặc kệ là phía nam hay thảo nguyên, cổ đại đối với việc này vẫn rất bảo thủ.

Dụ Phi cảm thấy tiếc hận, ý niệm trong đầu của mình xem ra đành bỏ qua, trên mặt cũng thở dài, đối với hai cha vợ vẻ mặt ủy khuất nói: “Hai vị a cha hiểu lầm con, con chỉ là nghĩ tới hai ngày nữa sẽ kết hôn, mà căn cứ vào quy củ kết hôn, đêm mai con cùng bọn A Trác không thể gặp mặt, con chỉ muốn thừa dịp đêm cuối cùng trước khi kết hôn liền cùng ba người bọn họ hảo hảo nói chuyện. Ngày sau nếu đã cùng sống chung một chỗ, không phải cũng nên nói một vài câu với nhau hay sao?”

Nghe Dụ Phi nói đến chân thành như vậy, lại phối hợp với trên khuôn mặt tuấn tú là biểu tình ủy khuất vì bị hiểu lầm, Nạp Mộc cùng Đa Triết bật người đem một chút phẫn uất đều ném ra sau đầu, lòng tràn đầy áy náy nói: “Là a cha hiểu lầm con.....”

“Hắc, ta đã nghĩ Dụ Phi sao có thể khinh suất như vậy.....” Đa Triết có chút ngượng ngùng, lưu loát đem A Loạn lúc trước bị mình túm ra phía sau đẩy ra: “Đã sắp kết hôn, cũng nên lập quy củ, trái lại ta cùng đại ca lại không nghĩ tới điểm này. Vậy đêm nay các con nói chuyện đi, bất quá cũng đừng nói chuyện quá khuya, ngày mai chuyện phải chuẩn bị còn không ít, đến lúc đó không có tinh thần là không được.” Dứt lời cũng đã đem A Loạn đẩy đến trước mặt Dụ Phi, từ ái nói: “Cuộc sống về sau, đứa con này của ta có làm ra chuyện gì, con cứ việc trừng trị nó, ta cùng đại ca sẽ không bênh vực người sai.”

“.....” A Loạn nằm cũng trúng đạn thiếu chút nữa không nhịn được mà trợn trắng mắt với a cha của mình, lão cha ngài cũng thay đổi thái độ quá nhanh đi....

Nạp Mộc cũng gật đầu, biểu tình nhu hòa nói: “Dụ Phi con cưới A Trác tụi nó, ta cùng Đa Triết sẽ không khiến con khó xử, không có nửa điểm bất công. Chuyện vừa rồi cũng là nhất thời hiểu lầm, con đừng để ý.”

“Không thể nào, con cũng không phải người hẹp hòi như vậy.” Dụ Phi cười đến trời quang mây tạnh, thuận tay kéo lại A Loạn bị Đa Triết đẩy ra trước, dưới tay dùng sức nhéo cái người muốn trốn tránh. Cũng kéo hai người vợ khác qua, cùng hai cha vợ từ biệt rồi trở về lều trại bên cạnh.

“Ngươi rốt cuộc muốn làm gì.....” Vào lều trại, A Trác đi thắp đèn cầy, A Từ thấy người nào đó còn đang lôi kéo tay tiểu đệ nhà mình bóp bóp nhào nặn, chỉ cảm thấy thái dương co rút đau đớn. Hắn mới không tin những lời nói hưu nói vượn của người này với hai a cha, ngay cả biểu tình ủy khuất kia cũng nhất định là giả, giống như một con hồ ly giả mạo thành tiểu bạch thỏ, hại hắn nổi lên một thân da gà.

“Đều nói, là muốn tiếp xúc nhiều hơn với các ngươi.”

“Ít đến.... “

“Đừng nói lời làm người ta nghe không hiểu, uy sao ngươi cứ sờ hoài vậy!” A Loạn dùng sức rút tay mình lại đi tới bên cạnh ngồi xuống, rất phòng bị mà theo dõi hắn.

“Cũng không phải chưa từng sờ qua.” Dụ Phi thu hồi tay, thuận miệng nói một câu. Âm thầm chú ý quan sát biểu tình của A Loạn, lại không thấy được cái gì.

Ngô, rốt cuộc là ai?

A Trác đốt đèn cầy xong liền trở về, bốn người ngồi vây quanh thành một vòng tròn, nhất thời có chút không biết nên nói cái gì.

Qua hai ngày nữa bọn họ sẽ kết hôn.....

A Trác nhìn Dụ Phi, hai đệ đệ của hắn cũng giống nhau. Dụ Phi có vẻ bề ngoài thanh tú của người phía nam, khuôn mặt vì không thường xuyên phơi nắng làm việc mà ôn nhuận tinh xảo. Hai ngày này đi theo bọn họ săn bắn đổi tế phẩm, khiến cho màu da nguyên bản trắng nõn đã đen đi một chút, nhưng thoạt nhìn ngược lại càng thêm khỏe mạnh, cả người cũng rắn chắc hơn không ít so với lúc vừa mới tới.

Bọn họ lần đầu tiên cảm thấy ánh mắt chính mình tốt như vậy, ánh sáng đèn cầy ảm đạm trong lều lại có thể đem một người chiếu đến rõ ràng như vậy.

Kỳ thật Dụ Phi sau khi rút đi cái loại cảm giác gầy yếu bệnh tật, cũng là một thiếu niên rất dễ nhìn, khi hắn giương mắt nhìn người, vô luận là ngạo khí, bá đạo hay trêu cợt, đều là vẻ mặt phấn chấn. Một bụng mưu ma chước quỷ đầy tâm kế kia, mặc dù làm cho người ta tức giận nghiến răng nghiến lợi, nhưng cũng không có cách nào thầm hận trong lòng.

Cho tới bây giờ cũng chưa từng gặp được người như vậy, bọn họ chưa từng nghĩ tới, sẽ gả cho một người như vậy. Năm đó A Trác bởi vì hôn ước với Đa Nặc nên có nhiều thời điểm cũng chiếu cố nhiều thêm, A Từ cùng A Loạn lại luôn bị lạnh nhạt. Sau này một nhà Đa Nặc từ hôn, A Trác nhất thời không khống chế được cảm xúc, sau này chuyện đã qua đi lại cảm thấy bình thường. Trái lại đệ đệ bị hắn liên lụy mà bị thương, làm cho hắn áy náy đã nhiều năm.

Kỳ thật ở sâu dưới đáy lòng, ba huynh đệ bọn họ đối với việc lập gia đình cũng có ít nhiều chờ mong. Trên thảo nguyên bởi vì tiểu tử rất thưa thớt, vô luận là tiểu tử sinh ra ở bộ tộc hay tiểu tử được chọn ở rể, tất cả đều là trân bảo. Phụ thân a cha các ca nhân đều đào tâm đào phế mà sủng ái. Nhưng bàn về chuyện nuôi dưỡng gia đình, bảo hộ bộ tộc an toàn, có ca nhân nào thua kém tiểu tử? Giống như Đa Nặc kia được phụ thân dưỡng như bong bóng dễ vỡ bây giờ gặp chuyện cũng là bộ dáng không có chủ kiến, A Trác nguyện ý nghe lời a cha mà nhân nhượng ẩn nhẫn, A Từ cùng A Loạn lại rất chướng mắt. Nhưng tiểu tử trên thảo nguyên, phần lớn không phải cũng là như vậy hay sao? Người ở rể tới từ phía nam lại càng không tốt bằng, mỗi người khi đến đây bộ dáng đều như vật bị hy sinh, luôn là kiểu thái độ được ca nhân nhà mình hầu hạ chính là lẽ thường phải làm.

Trong lòng luôn có chút không cam lòng không phục, khiến bọn họ khó chịu. A phụ của bọn họ mất sớm, đều là a cha nuôi nấng bọn họ lớn lên. Cho nên không có bao nhiêu cảm giác về sự hòa thuận giữa tiểu tử cũng ca nhân trong cuộc sống, mà hai a cha đều là nam nhân cường hãn, bọn họ từ a cha học được săn thú cưỡi ngựa, học được hết thảy những điều trong cuộc sống. Cứ việc Nạp Mộc cùng Đa Triết thường dạy bọn họ về bổn phận của ca nhân, nói bọn họ gả cho tiểu tử mới có thể làm cho cuộc sống ngày sau như thế nào như thế nào, nhưng ở chỗ sâu trong đáy lòng bọn hắn, vẫn không có cách nào chân chính đồng ý.

Có lẽ hoàn cảnh lớn lên khác biệt khiến cho bọn họ cùng các ca nhân khác bất đồng tư tưởng, chỉ muốn sống theo bản năng, bọn họ chỉ nguyện ý thần phục nam nhân so với chính mình càng mạnh hơn!

Cho nên Dụ Phi so với bọn hắn còn mạnh hơn?

... .....

Mới không phải, A Từ cùng A Loạn thu hồi suy nghĩ hỗn loạn, chỉ là tiểu tử này không quá giống những người khác mà thôi, ân, chính là như vậy.

A Trác đem da thú trải giường chỉnh sửa lại, thấy Dụ Phi trầm mặc chưa nói tiếng nào, hai đệ đệ của mình thì không biết đã thất thần đến tận đâu. Cảm thấy bất đắc dĩ, chỉ đành tự mình mở miệng đánh vỡ một mảnh trầm tĩnh này: “Đêm nay dự định ngủ như thế nào?”

Giường thì đủ lớn, nhưng bốn nam nhân cùng nằm cùng một chỗ vẫn có chút miễn cưỡng, còn có ai nằm với ai cũng là một vấn đề....

“Mệt nhọc thì nằm xuống, cần gì quan tâm ai ngủ cùng ai, hiện tại chúng ta cần tâm sự trước đã.” Dụ Phi tùy ý nói, hắn đã nghĩ tốt phải nói như thế nào với ba huynh đệ này, tròng mắt xoay tròn cười xấu xa hai tiếng: “Ta nói, các ngươi cùng hai huynh đệ nhà Dạ tình cảm thật tốt, làm sao mà ngay cả chuyện tư mật trong lều của chúng ta cũng nói cho người ta biết?”

Lời này vừa nói ra, A Trác cùng A Loạn đều ngẩn người, A Từ kinh ngạc một chút, theo bản năng thốt ra: “Hắn nói với ngươi?”

Ân, xem ra là A Từ nói.

Dụ Phi nghĩ nghĩ, tiếp tục lừa dối khắp nơi: “Hắn không nói ta cũng không quên, ta chưa bao giờ quên chuyện sau khi uống rượu, chỉ là sợ các ngươi da mặt mỏng ngượng ngùng cho nên mới không nhắc tới. Nếu không phải hôm qua trêu ghẹo ta, ta cũng không định nói ra chuyện này.”

Là do ngươi tự cho là đúng, ba huynh đệ nghĩ thầm, ánh mắt lại nhìn quanh quất, khiến người ta cảm thấy ba huynh đệ đều đang suy nghĩ giống hệt nhau.

A Trác hạ mắt, thấy không rõ biểu tình, chỉ là A Từ cùng A Loạn ở một bên cũng tà tà nhìn A Trác, A Từ vẻ mặt hối hận xin lỗi nói: “Thực xin lỗi đại ca, ta không nghĩ tới tên Dạ kia lại lắm mồm như vậy, ta lúc sau nhất định sẽ đánh hắn một trận.” Làm gì có ca nhân nào lại đi nói chuyện tư mật cho tiểu tử nghe, cũng thật sự là hơi quá đáng.

Đương đương đương, chân tướng được công bố. Dụ Phi cảm thấy cười trộm, ba tên này thật đúng là đơn thuần, cũng không ngẫm lại hắn làm sao biết được da mặt mấy người có mỏng hay không, đùa giỡn lão bà của mình đúng là chuyện thiên kinh địa nghĩa.

Dạ a, sau này bị A Từ giáo huấn cũng đừng trách ta, ai bảo ngươi hôm nay là cái dạng thấy sắc quên bạn, cũng không ngẫm lại là ai giúp ngươi cùng Quý Diễn Chi được như vậy.

“Lần sau phải chú ý, chuyện trong lều của chúng ta sao có thể tùy tiện nói cho người khác nghe.” Dụ Phi chính trực nói hai câu, sau đó cọ cọ đến bên người A Trác ngồi xuống, cái tay rất tự nhiên mà sờ thắt lưng rắn chắc mềm dẻo của đối phương. Hắn kỳ thật rất muốn hỏi ngày đó chúng ta có làm đến cuối cùng hay không? Ngươi là lấy tay giúp ta hay....

Bất quá nhìn đến hai ánh mắt trừng hắn của hai nam nhân khác ở bên cạnh, hắn vẫn là đem lời nói nuốt xuống.

Quên đi.... Sau này đêm động phòng hoa chúc cũng đủ cho chúng ta nói tốt chuyện này.

“Ngươi kêu ba chúng ta cùng một chỗ, chính là muốn nói chuyện này?” A Loạn nhíu mày hồ nghi nói.

“Đương nhiên không phải.” Dụ Phi nói: “Tựa như Đa Triết a cha nói, phải lập ra quy củ.”

“..... Cái gì?” A Từ nhất thời có loại dự cảm bất hảo, người này mỗi lần đứng đắn nói cái gì, đều khiến cho người ta có chút dở khóc dở cười....

Bất quá lần này hắn đã nghĩ sai rồi, chỉ thấy ánh mắt Dụ Phi đảo qua trên mặt ba người một vòng, chậm rãi thu lại ý cười không đứng đắn, nghiêm mặt nói: “Cũng không hẳn là quy củ, nói là hy vọng của ta thì đúng hơn. Thẳng thắn mà nói, ta từ trước đến giờ vẫn không nghĩ tới chính mình sẽ lập gia đình.”

Đây là lời nói thật, công việc cùng cái thế giới trước kia, đều đã định sẵn loại người như hắn rất khó có được gia đình của chính mình.

“Nhưng hiện tại, nếu có thể ở nơi này, cùng các ngươi một chỗ, ta cảm thấy đây là ta có phúc. Bởi vì ta từ lần đầu tiên nhìn thấy các ngươi, liền cảm thấy rất thích.”

Ba người kinh ngạc nhìn hắn, đây là một mặt khác của Dụ Phi mà bọn họ chưa từng thấy qua, người này luôn có thể làm cho người ta trở tay không kịp.

“Mà thông qua những ngày ở chung này, ta cũng hiểu được các ngươi đều đáng giá để ta nỗ lực yêu mến, cùng nhau qua cả đời. Hiện tại ta thề với các ngươi, cả đời này đều trung thành với các ngươi, quý trọng các ngươi, đối tốt với các ngươi. Mà những điều này, các ngươi cũng phải đối với ta như vậy.”

Dụ Phi nhìn bọn họ, giọng điệu nhẹ nhàng mà hữu lực, từng chữ một nói ra: “Ở quê quán của ta có phong tục như vậy, khi kết hôn người ta sẽ tuyên thệ với nhau, cả đời trung thành, tuyệt không phản bội, tuyệt không lừa dối đối phương, nếu làm trái lời thề.....” Dụ Phi dừng một chút, như là suy nghĩ chuyện trừng phạt như thế nào.

“Người thần đều vứt bỏ.” A Trác vẫn trầm mặc bỗng nhiên nói tiếp lời, còn thật sự nghiêm túc nhìn vào mắt Dụ Phi, bắc Man tộc kính sợ quỷ thần, một lời nói một gói vàng, hắn đã nói ra thì cuộc đời này sẽ không hối hận.

“Người thần đều vứt bỏ.” A Từ nói tiếp.

“Người thần đều vứt bỏ.” Ba người cùng nhau nói.

Dụ Phi nhìn thấy lưu quang trong ánh mắt bọn họ, cũng cười lắc lắc đầu: “Không, không cần như vậy.”

Như vậy quá quyết tuyệt, hắn từ trước đến nay không phải người quá khắt khe với chuyện tình cảm, Dụ Phi chỉ bình tĩnh nói: “Nếu tuyên thệ như vậy, chẳng thà coi như chưa bao giờ nhận thức, ngày sau vĩnh viễn không gặp lại.”

Dứt lời, hắn nhìn ánh mắt thản nhiên sáng ngời của ba người, cười nói: “Ta rất hy vọng có thể cùng các ngươi sống thật tốt vượt qua cả đời, phần tâm này thần linh có thể chứng giám.”

Cho nên, ngàn vạn lần không nên vi phạm lời thề.

Hết chương 16

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một chương này đã rất cố gắng làm dài ~ sao sao mọi người, ngày mồng một tháng năm khoái hoạt =3= (thật quỷ dị.... Ta bên này quy cách được công bố đều là được lập ra, nhưng bản thân ta nhìn một chút thì thấy quy cách đều rất loạn == mọi người nói coi bên đó thấy quy cách như thế nào? Còn có văn án vẫn rất loạn sao? Tấn giang hai ngày này đã bị chết rồi, quá đau buồn....Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.06.2018, 17:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 4941
Được thanks: 4328 lần
Điểm: 10.5
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 17: Kết hôn (thượng)Ngày thứ hai, tay chân Dụ Phi run lên từ trên giường tỉnh lại, phát hiện chính mình bị ba cánh tay đè lên.

Xoa huyệt thái dương đau đớn, Dụ Phi chậm rãi đem tay A Trác kéo ra khỏi cổ mình, kéo cánh tay A Từ ở trên vai xuống, lại cắn răng đá văng cái chân A Loạn đặt ở thắt lưng hắn.

Ba tên này.....

Tối hôm qua sau khi nói ra thái độ của mình rồi cùng bọn họ trao đổi lời thề, mấy người ở chung thản nhiên hơn rất nhiều. Vừa lúc không khí lây nhiễm ánh sáng đèn cầy, lại thêm ba người vợ anh tuấn tuấn lãng hiểu ý, quả nhiên cuộc đời người chồng còn gì cầu.... cái quỷ á ==

Thấy được mà không ăn được, Dụ Phi cảm thấy nghẹn khuất, lúc trước đã cùng hai người ba vợ vỗ ngực cam đoan, hiện tại muốn chiếm tiện nghi một chút cũng không được. Thà rằng giữ lại một người rồi lừa hai người kia về lại lều chủ còn hơn.....

Đối với ba ánh mắt sáng ngời cùng thái độ không tự giác mà nhu hòa xuống, Dụ Phi nhất thời cảm thấy linh hồn của chính mình còn chưa đủ thăng hoa, suy nghĩ thô tục thật sự là đối lập với không khí dịu dàng thắm thiết lúc này.....

Kháo, lão tử chính là tục nhân đầu đầy tinh trùng, cái thứ cảnh giới vô thanh thắng hữu thanh này hoàn toàn không thích hợp với ta a a a.

Cảm thấy nghẹn khuất, Dụ Phi đề nghị nói: “Chúng ta làm chút chuyện nâng cao tinh thần đi.”

“Ân?”

“Ngươi đừng xằng bậy là được.... ” A Từ nheo mắt.

“A cha bọn họ ban đêm có thể sẽ tới nhìn chuồng ngựa.” A Loạn khó có được mà uyển chuyển nhắc nhở.

“Ta là cái loại nói một đằng làm một nẻo sao.” Dụ Phi nhìn ba người, đau thương mở miệng: “Ta quyết định, chúng ta kể chuyện, ma!”

“... ...”

Đối với bầu không khí nháy mắt trở nên yên tĩnh, Dụ Phi tỏ vẻ thập phần vừa lòng, sau đó nhớ lại chút chuyện hù dọa người rồi bóp méo thời đại bối cảnh, bắt đầu quái lực loạn thần.

Sách, không nghĩ tới trong ba huynh đệ này, A Trác mới là người nhát gan nhất.

Rốt cục khi mọi người từ trong câu chuyện thoát ra, Dụ Phi xoa cổ tay hiện lên hồng ngân vì bị A Trác không tự chủ được nắm chặt, trả thù mà búng lên trán A Trác, người đang ngủ say cau mày nghiêng mặt đi, tiếp tục ngủ không biết gì.

Dụ Phi mặc tốt quần áo, đứng ở cạnh giường, ba người vợ vẫn như cũ ngủ rất say xưa, bộ dáng trời sập xuống cũng không tỉnh ngủ.

Chẳng lẽ tối hôm qua bọn họ sợ tới mức ngủ không ngon? Ngô, hắn kiếp trước ở trong bộ đội kể chuyện ma cũng đặc biệt có thể hù người, đám binh lính càn quấy kia mặt trắng ngắt chảy mồ hôi lạnh không ít, xem ra tối hôm qua có chút quá lố......

Dụ Phi không có chút thành ý hối lỗi nào, cũng không tiếp tục quấy rầy ba nam nhân bị mình dọa một đêm, tự mình vén rèm đi tới lều chủ.

Bất quá nghĩ đến hai cha vợ nhéo lỗ tai gọi người dậy, hắn thật sự là không có biện pháp —

Một ngày trước khi kết hôn, Dụ Phi sau khi cùng ba huynh đệ sắc mặt xanh trắng ăn cơm xong, lại bị hai cha vợ kêu đi làm chuyện của mình.

Nhưng mà làm cái gì mới được?

Ba người vợ thì không biết, còn bản thân thì có lẽ là đi tham quan thôi.....

Đi theo Nạp Mộc qua hơn nửa bộ tộc, tặng một ít vật nhỏ đã chuẩn bị tốt cho các loại quan hệ họ hàng hoặc những tộc nhân quan hệ thân thiết, song phương bày tỏ tình hữu nghị cùng chúc phúc. Dụ Phi lúc này mới cảm thấy cuộc sống ngày sau ở bộ tộc thật sự là khổng lồ, đi hơn nửa ngày, vào mấy chục lều trại, Dụ Phi cười đến mặt cương tay mỏi, sau đó chỉ có thể bảo trì biểu tình ôn hòa, ngay cả khóe miệng cũng không muốn nhếch lên.

“Cuối cùng còn phải đi hỏi thăm tộc trưởng một chút.....”

“Tốt.” Cuối cùng cũng sắp xong, Dụ Phi cảm thấy nhẹ nhàng thở ra, nhưng nhìn đến vẻ mặt có chút bất an của Nạp Mộc mới bỗng nhiên phục hồi lại tinh thần, tộc trưởng..... A, cha vợ Đa Nặc.

“Không sao đâu a cha.” Dụ Phi lạnh nhạt nói: “Việc này là Đa Nặc bắt đầu trước, con không thèm để ý. Chỉ cần Đa Nặc không có ý xấu, con cũng sẽ không cố ý tìm chuyện không thoải mái.”

Nhưng nếu tiểu tử này muốn chết, thì không trách được hắn.

“Dụ Phi, a cha chỉ sợ con trong lòng không thoải mái, kỳ thật không nhất định sẽ gặp phải tiểu tử kia. Tộc trưởng của chúng ta hắn.... Vẫn tốt lắm.”

Kỳ thật là sợ Dụ Phi giận chó đánh mèo, tuy Đa Nặc tiểu tử kia không làm cho người yêu thích, nhưng tộc trưởng từ trước đến nay xử lý công việc công bằng quang minh chính đại lại luôn suy nghĩ vì tộc nhân, vẫn rất được mọi người kính trọng. Năm đó vì A Trác bị đối đãi không công bằng, tộc trưởng còn phản đối hôn sự của ca nhân nhà mình với tiểu tử kia, cũng không biết Đa Nặc hạ thứ dược gì cho ca nhân Vân nhà tộc trưởng, cuối cùng vậy mà lại lớn bụng trước khi thành thân làm tộc trưởng thiếu chút nữa tức chết.....

Hồi tưởng lại chuyện cũ không vui, Nạp Mộc thở dài nói: “Mấy năm nay, tộc trưởng vẫn rất cố gắng chiếu cố nhà chúng ta.”

“Ân, con biết nặng nhẹ, a cha yên tâm.”

“Vậy là tốt rồi.”

Thấy Dụ Phi trầm tĩnh như vậy, Nạp Mộc nhẹ nhàng thở ra, dẫn Dụ Phi chậm rãi đi tới nhà tộc trưởng.

Tộc trưởng Lợi Cát Thác Nhân ở trong lều trại rất bình thường, không có gì khác so với các lều chủ trong bộ tộc. Lợi Cát Thác Nhân nhìn cũng giống như trưởng bối hiền lành bình thường, không làm giá mà tiếp đón bọn họ đi vào.

“A Trác, A Từ, A Loạn, bọn họ đều là những đứa nhỏ trẻ tuổi trong tộc của ta, là ca nhân phi thường vĩ đại. Ta rất cao hứng vì bọn họ có thể có kết cục tốt, hy vọng ngươi về sau có thể đối xử tử tế với bọn họ.” Tộc trưởng vỗ vỗ tay Dụ Phi, ôn hòa căn dặn hắn rồi đưa lời chúc phúc cùng lễ vật của mình, ý cười ấm áp trong mắt không giống làm bộ. Dụ Phi chỉ đành hoạt động cơ mặt cứng ngắc, tươi cười đáp lại: “Vâng, cảm tạ tộc trưởng chúc phúc.” Tiếp nhận tiếp nhận tượng gỗ điêu khắc của Lợi Cát Thác Nhân, dùng cách hành lễ của vãn bối trên thảo nguyên để đáp tạ.

“Ai..... Hảo hài tử.”

Thấy Dụ Phi bộ dáng thong dong có lễ, tâm Lợi Cát Thác Nhân cũng được thả hơn phân nửa. Năm đó A Trác vì bảo hộ tộc nhân mà bị thương, không nghĩ tới hắn bị tiểu tử kia phản bội từ bỏ hôn ước, còn cưới đứa con của mình. Mấy năm nay hắn đối với một nhà Nạp Mộc có nhiều áy náy, hiện giờ ba ca nhân kia có thể tìm được tiểu tử quý trọng bọn họ, hắn cũng cảm thấy thập phần an ủi. Đứa nhỏ này nhìn thấy so với con rể không hiểu chuyện nhà mình còn tốt hơn.....

“Phu quân.”

“A phụ.”

Đang thất thần nghĩ đến con rể khiến mình đau đầu, liền thấy bầu bạn Nạp Tái Nhĩ dẫn theo hai người tiến vào, một là đứa con lớn nhất năm đó khiến mình tức giận gần chết, phía sau cùng là Đa Nặc thần sắc phức tạp.

“Các ngươi sao lại đến đây?”

Lợi Cát Thác Nhân nhíu nhíu mày, bởi vì Đa Nặc là tiểu tử lớn lên ở thảo nguyên, cho nên ba ca nhân nhà mình đều được gả đến nhà Đa Nặc, không sống cùng a phụ. Ngày mai trong bộ tộc, kết hôn, hiến tế còn một đống chuyện, Lợi Cát Thác Nhân đã sớm an bài bốn bầu bạn của mình tới giúp Đại Tế Ti cũng những nhà không đủ nhân thủ. Mà lo lắng hôm nay con rể nhà Nạp Mộc đi tới, vì tránh sinh sự, hắn đã sớm kêu Nạp Tái Nhĩ nói với ca nhân nhà mình, đừng cho Đa Nặc đến đây.

Hiện tại đây là muốn làm ầm ĩ cái gì.....

Vân, cũng chính là ca nhân năm đó chưa kết hôn cùng Đa Nặc đã to bụng không thể nào lộ ra tươi cười thiệt tình, có chút lúng túng nói: “Phu quân muốn cùng khách nhân nói hai câu.....”

“Nói cái gì?” Lợi Cát Thác Nhân giận tái mặt không giận tự uy, từ ái hiền lành lúc nãy đối với Dụ Phi toàn bộ không còn bóng dáng: “Hiện tại toàn bộ các tộc nhân đều bận rộn vì lễ kết hôn hiến tế ngày mai, các ngươi không có việc gì thì đi giúp đỡ Đại Tế Ti, đừng kiếm chuyện gây sức ép.... “

“Thực xin lỗi a phụ.....” Vân không khỏi cúi đầu, nhưng vẫn đứng ở trước mặt Đa Nặc ngăn trở ánh mắt lợi hại của Lợi Cát Thác Nhân. Hai đệ đệ cùng bản thân mình đều đã khuyên bảo, nhưng Đa Nặc vẫn thập phần kiên trì. Chính mình từ trước đến nay không muốn đối nghịch với hắn, rốt cuộc vẫn không để ý Nạp Tái Nhĩ a cha ngăn trở mà đến đây.

“A phụ, là con muốn đến.” Đa Nặc từ phía sau Vân đi ra, đối với Lợi Cát Thác Nhân xoay người hành lễ: “Con chỉ muốn cùng.... Cùng tiểu tử của A Trác nói vài lời.”

“Ngươi đây là.....” Lợi Cát Thác Nhân đang muốn răn dạy hai câu, lại bị Dụ Phi đánh gảy.....

“Tốt.” Dụ Phi bước đến trước mặt Đa Nặc, thái độ thản nhiên: “Cần ta đi ra ngoài nói chuyện với ngươi không?”

Đa Nặc ánh mắt tối sầm, “Hảo.”

“Vậy đi thôi.”

Trấn an Nạp Mộc đang lo lắng, Dụ Phi cùng những người khác gật đầu, sau đó đi theo Đa Nặc ra khỏi lều trại. Hai người bước đến phía sau ngọn núi nhỏ ở xa xa, Dụ Phi đánh giá bốn bề vắng lặng, hất đầu nói với Đa Nặc: “Nói đi.”

Thái độ chủ đạo này của Dụ Phi khiến Đa Nặc có chút bị động lúc này mới nhẹ hít vào một hơi, chậm rãi mở miệng nói: “A Trác hắn rất tốt, đặc biệt tốt.....”

Trên mặt Đa Nặc hiện lên vẻ hoài niệm: “Chúng ta từ rất nhỏ liền nhận thức, hắn không thích nói chuyện, nhìn có vẻ lạnh lùng, nhưng có một trái tim tinh tế, ta thích cái gì chán ghét cái gì hắn đều để ở trong lòng, trước kia..... “

Dụ Phi không kiên nhẫn đánh gảy: “Ngươi muốn nói với ta chuyện này?”

Đa Nặc bị cắt ngang, có chút mất hứng: “Hắn vẫn rất tốt với ta.”

“Cho nên?”

“Hắn vẫn rất thích ta.”

“Cho nên?”

“Hắn.....” Thấy Dụ Phi không lộ ra biểu tình mất mác hay phẫn nộ gì, Đa Nặc cắn răng nói: “Hắn là của ta.”

“... ...”

Thao, A Trác, năm đó ánh mắt ngươi bị mù sao, ta coi hắn là tình địch cũng cảm thấy hạ giá.

Dụ Phi đỡ trán: “Ta còn nghĩ ngươi muốn đánh với ta một trận.” Hoặc là thâm tình dặn dò về sau ngươi phải đối với hắn thật tốt vân vân khiến ta buồn nôn, sớm biết sẽ có loại tuyên ngôn ngây thơ như học sinh tiểu học này ta sẽ không đến đây, lãng phí tinh lực.

Dụ Phi trực tiếp xoay người rời đi, lại bị Đa Nặc túm lại: “Hắn không phải muốn gả cho ngươi! Là những người khác ép buộc hắn!”

Mặt Đa Nặc có chút đỏ, giống như đứa nhỏ bị ủy khuất thật lớn, phẫn nộ lại quật cường trừng mắt nhìn hắn: “Hắn vẫn rất tốt với ta, thích ta, nếu không phải ngươi xuất hiện hắn đã gả cho ta!”

“Buông tay.” Dụ Phi lạnh lẽo hạ mắt nhìn hắn: “Ta không cùng người đầu óc bị nước vào so đo, nhưng ngươi nếu cứ nổi điên như vậy ta sẽ không khách khí.”

Đa Nặc đang nóng máu lại nghe được lời cảnh báo của hắn, khí lực trên tay tăng thêm vài phần, nhưng lại mang theo cầu xin nhìn hắn: “Ngươi không thể thành toàn cho chúng ta sao? A Trác hắn chỉ thích ta! Hắn chỉ tốt với ta!”

Được rồi.... Hắn buông tha việc câu thông với người tinh thần hỗn loạn không giống bình thường.....

Dụ Phi nắm chặt tay thành quyền hung hăng đánh lên mặt Đa Nặc, “Tốt mẹ ngươi! Ngươi còn mạnh miệng!”

Hắn dùng mười phần sức lực, đánh lên chỗ nhiều xương nhất trên mặt đối phương, Đa Nặc nới lỏng tay ra, loạng choạng vài bước bụm mặt chật vật ngã trên mặt đất.

“Ngươi..... Ngươi đánh ta.... ..?!” Còn hơn phẫn nộ, càng nhiều chính là kinh ngạc, tuy đã từng một lần Dụ Phi đối với biểu hiện khiêu khích của hắn cũng không như bề ngoài nhu nhược như vậy, nhưng hắn cũng không để tiểu tử phía nam này trong lòng, chỉ nghĩ hắn có chút kiên cường thôi, không nghĩ tới.....

“Ngươi mẹ ngươi ấy, ở đấy mà sợ hãi! Thời điểm mấu chốt nên tỏ thái độ thì ngay cả rắm cũng không dám phóng, hiện tại hai người chẳng còn liên quan lại dây dưa đến cùng khiến lão tử nổi điên. Nói cho ngươi rõ, tình cảm của A Trác với ngươi, từ thời điểm ngươi rúc phía sau cha ngươi không dám hé răng đã kết thúc. Ngươi nếu cứ làm âm hồn bất tán như vậy, ta liền giúp ngươi đánh đến khi nào đầu óc thanh tỉnh thì thôi.”

Dụ Phi lắc lắc bàn tay dùng sức quá độ mà có chút đau, từ trên cao nhìn xuống: “A Trác theo ta nếu nửa điểm không cam nguyện, ta sẽ thả hắn đi. Bất quá ta nghĩ, cho dù hắn cùng ta bất hòa, cũng sẽ không trở lại bên cạnh ngươi.” Nhìn thấy Đa Nặc bị đau tới không nói được một lời, Dụ Phi liếc mắt đầy trào phúng: “Hắn đối với ngươi tốt? Nhưng ngươi xứng sao?”

Dứt lời cũng không tiếp tục để ý tới phản ứng của Đa Nặc, xoay người rời đi. Không tới vài bước, phía sau lại truyền đến tiếng hô ẩn chứa thống khổ của Đa Nặc: “Vậy ngươi xứng sao?”

Dụ Phi không quay đầu lại, chỉ ngừng bước chân, dùng giọng điệu thản nhiên lạnh như băng trào phúng trả lời: “Có quan hệ với ngươi sao? Hắn về sau đối với ai tốt, ai xứng hay không xứng, ngươi đều không có tư cách xen vào.”

Tình cảm đã tan, cái gì cũng không còn, hết thảy đều cùng ngươi không quan hệ.

Lời không nói ra, nhưng trong lòng đôi bên đều hiểu, Dụ Phi không hề dừng lại mà lập tức rời đi, chỉ để lại Đa Nặc mặt mang vết thương cuộn mình ở trên cỏ.

Hắn đã mất đi A Trác, không bao giờ … nữa có thể vãn hồi. Tiểu tử kia nói không sai, nhưng hắn đến giờ phút này mới chính thức hiểu được chuyện này là sự thật.

Ngay cả khi trong lòng tràn đầy thống khổ cùng không cam lòng, nhưng cũng không thể làm gì.

Năm đó là hắn buông tay trước, bây giờ, đã không còn tư cách gì để nắm giữ....

Hết chương 17

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Chương tiếp theo thành thân..... Vẫn là so với kế hoạch nhiều hơn một chương == Vừa đến chỗ cẩu huyết liền không thể ngừng tay, ngượng ngùng, hy vọng sẽ không quét mìn đến mọi người QUQ cám ơn đã quét mìn ~~ =3=


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Trần Thị Quỳnh và 50 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 232, 233, 234

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 240 điểm để mua Mèo ôm kẹo
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo đen câu cá
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 201 điểm để mua Kim Ngưu Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 200 điểm để mua Thiên Bình Nam
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 325 điểm để mua Tháp Eiffel
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 402 điểm để mua Panda lắc lư
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 239 điểm để mua Panda thích múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.